Võ Đang Tục Gia: Tổng Hợp Về Võ Đang Bút Vl2

--- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Thành Công, Sống An Vui Và Hạnh Phúc. Phần 4: Nhiệt Huyết
 • Phật Dạy Cách Để Đạt Được Thành Công
 • Làm Sao Để Thành Công, Sống An Vui Và Hạnh Phúc. Phần 1: Nguyên Tắc
 • Phải Làm Gì Để Thành Công Khi Kinh Doanh Cửa Hàng Thiết Bị Vệ Sinh?
 • Bạn Cần Làm Gì Để Thành Công
 • TỔNG QUAN “Võ Đang miên chưởng” một khi đã xuất thì chiêu thức khi nhanh thì như gió, khi chậm rãi thì vững chắc như núi, hình ý chiêu liên …

  TỔNG QUAN

  “Võ Đang miên chưởng” một khi đã xuất thì chiêu thức khi nhanh thì như gió, khi chậm rãi thì vững chắc như núi, hình ý chiêu liên miên bất tận. Kỹ năng chủ yếu nâng cao công kích liên tục vào mục tiêu đồng thời hỗ trợ giúp né tránh và chí mạng của đòn đánh.

  CHIÊU THỨC

  Sư phụ Đại Kiếm Châu

  NPC Ghi chú

  • Đại Kiếm Châu(237/210).
  • Nếu là đệ tử Võ Đang bạn có thể theo học võ công tục gia Bút pháp của đạo trưởng Đại Kiếm Châu.
  • Ngoài ra khi theo học võ công của nhân vật này bạn có thể nhận thêm mật tịch trấn phái và học nhiều chiêu thức võ công Bút pháp của NPC này.

  Hệ thống chiêu thức

  Cấp Bậc Chiêu thức Tác dụng

  MẬT TỊCH + TĂNG ĐIỂM TIỀM NĂNG

  Cách 2: tăng linh hoạt đến 250 rồi tăng theo tỉ lệ linh hoạt – thân pháp là 5-5 hoặc 6-4 tới khi max linh hoạt thì tăng thân pháp, như vậy thì hiệu quả các skill cao cấp cũng dc nâng cao hơn rất nhiều

  Do cách tăng như vậy nên VDB có lợi thế sau:

  – tỉ lệ xuất chiêu – tấn công chí mạng cao nhất võ lâm 2

  – rất ít khi bị phá chiêu

  – MTCC là ưu tiên số 1. Càng nhiều phụ lục và chỉ số dòng 1 càng cao càng tốt

  – Tử hà, thiên hà, kim thiền phổ. Nếu bạn có điều kiện thì luyện tứ linh dùng. Ưu tiên tứ linh chiến ý phổ.

  YẾU QUYẾT

  Yếu quyết Võ Đang Tục Gia

  TRANG BỊ

  Nếu như các bạn đã khảm Vũ Khí giống như mình phân thích phía trên. Mình cũng xin góp ý thêm 1 chút về cách build đồ để toàn vẹn nhất cho 1 VDB.

  Như các bạn đã biết, hiện nay VLTK II có rất nhiều chủng loại đồ có thể sử dụng. Khủng thì Soái, BKVD, TCVD Tướng, Hạo Nguyệt, Cửu Châu … cùi hơn 1 chút thì Thiên Nghĩa, Viêm Đế (TQVD) Thiên Chi TK … Nhưng suy cho cùng, dù VDB có khủng hay cùi, thì vấn đề phải ưu tiên thiết yếu đó chính là Sát Thương. Các bạn có “mạnh về gạo, bạo về tiền” đến đâu đi chăng nữa, thì Sát Thương vẫn là ưu tiên hàng đầu đối với VDB (nếu muốn công) 🙂 (còn nếu các bạn muốn VDB trâu thì tùy nghi sử dụng sao cho phù hợp nhất với túi tiền)

  Nếu là mình, mình khuyên các bạn nên lựa chọn cho VDB của mình 1 set Sát Thương, như set Cửu Châu, Hạo Nguyệt hay Thiên Nghĩa …

  Với 3 set nói trên, mặc cả set là tối ưu hơn cả, vì mặc cả set sẽ kích hoạt được Sinh Lực và KTC (2 thông số cũng khá quan trọng cho 1 VDB) – Nhưng nếu ai ko có điều kiện build cả set, mà muốn mặc kết hợp nhưng vẫn có hiệu quả mình có 1 vài lời khuyên phối hợp như sau:

  – Mũ: Nên chọn mũ Khảm các opt sau: TDXC 20 – Giảm ngoại phòng 100 – GTT 10% (ngoài ra có thể combo mũ HQTD hoặc mũ -ngoại phòng khác nữa, nhưng với opt này mình vẫn khuyên nên khảm vào mũ chính, bởi vì opt này cần thiết cho VDB và khó combo cả mũ cả vũ khí …)

  – Quần áo: Quần áo bộ set Thiên nghĩa hoặc set Cửu Châu đều ổn, ko thì bạn dùng mũ nói trên kết hợp với đồ Quần, Áo Hạo Nguyệt cũng quá ổn.

  – Ngọc Bội: có thể dùng cặp Tàng Kiếm Kim Ấn để nâng độ trâu, hay cặp Tử Viên để tăng lượng máu + TDXC bắng Thiếu Dương cho thích. Không thì dùng cặp ngọc bội Cửu Châu cũng quá đẹp :15:

  – Build đồ cho VDB, lưu ý 1 cái: phải đẩy Sát Thương của nhân vật lên tối đa! hẳn sẽ có người thắc mắc tại sao lại là Sát Thương mà không phải công kích ?!

  Mình xin lý giải như sau: damage tay của 1 VDB truyền thống chỉ ảnh hưởng bởi damage của Vũ Khí (nếu VDB tăng thêm Sức Mạnh thì damage tay cơ bản sẽ là damage của vũ khí + số sức mạnh nhân vật sở hữu). Do vậy, lấy Bút 96 +7 damage 470 làm thí dụ, 1 VDB bình thường sẽ có 470 damage cơ bản.

  Nếu mặc đồ công kích vào thì damage sẽ tăng rất ít. ( giả sử như mặc set Thiên Nghĩa Công Kích Quần 8% + áo 12% = 20% công kích), nhân vật sẽ thêm được 470 + 470×0.2 = 564 damage :12: một con số quá ít ỏi.

  Cho dù các bạn có tăng Sức Mạnh đi chăng nữa, mặc set Thiên Nghĩa Công kích sẽ có lực tay như sau: 820 damage bình thường ( với 350 sức mạnh) + 820×0.2 = 1014 lực tay.

  Còn nếu mặc set Công kích nhân vật sẽ có 470 damage tay thể hiện trên bảng skill

  Khỏi cần so sánh chi li ở đây nữa, hẳn các bạn đã biết cái nào lợi hơn, cái nào thiệt hơn ở đây.

  KHẢM VŨ KHÍ

  Đầu tiên xin nói sơ qua 1 chút về VDB – và Sát Thương của VDB:

  Thứ 1: Theo mình tìm hiểu thì được biết Sát Thương là lực công kích kèm theo mỗi chiêu thức khi tấn công vào đôi phương, không tính phòng thủ. Do vậy mình suy luận được cách thức tính damage của VDB như sau: số thức skill x (damage skill x % phòng thủ) + sát thương – phòng thủ điểm = damage cơ bản. Công thức này chưa chắc đúng. Nhưng đó chính là cơ sở lý luận của mình, để nhận thức về cách mặc đồ của VDB nói riêng và các hệ phái dùng Sát Thương làm thế mạnh nói chung.

  Vì sát thương bị trừ thông qua thủ điểm nên có thể nói, Thủ Điểm chính là Khắc Tinh của Sát Thương, do vậy cần triệt tiêu tối đa thủ điểm của đối phương.

  Một số Phương Án khảm Vũ Khí theo mình là khá chuẩn cho những VDB trung bình khá

  nhằm khắc phục các ưu, nhược điểm như phân tích phía trên.

  1. sát thương của yếu quyết (khi ép yếu quyết vào sẽ tăng dame theo từng thức, lần lượt được hỗ trợ là… bao nhiu đó tuỳ theo chỉ số của mt :D)

  với dạng sát thương của YQ thì sẽ ăn trực tiếp và hok bị giảm qua điểm thủ hay % thủ

  với dạng sát thương của vũ khí thì sẽ được trừ qua điểm thủ ^^

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dgc: Dương Gia Cung Tổng Hợp
 • Combo Người Giàu Có Nhất Thành Babylon, Học Cách Tiêu Tiền, Những Nguyên Tắc Để Giàu Có
 • Làm Giàu Không Khó Nhưng Cái Khó Là Để Giàu Có Thực Sự
 • Làm Sao Để Trở Nên Giàu Có?
 • Lấy Chồng Kiếm Thật Nhiều Tiền, Bản Thân Cũng Có Học Hành Tử Tế, Liệu Bạn Có Lui Về?
 • Yếu Tinh Trùng Làm Sao Để Có Con?

  --- Bài mới hơn ---

 • Vợ Chồng Muốn Hạnh Phúc Phải Giúp Nhau Làm Việc Nhà
 • Hâm Nóng Tình Cảm Vợ Chồng Khi Tình Yêu Đã Phai Mờ, Bạn Có Muốn Thử
 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt, Sử Dụng Camera Yoosee Trên Điện Thoại, Máy Tính
 • 2 Cách Để Coi Mật Khẩu Wifi Trên Điện Thoại Upadte 2022
 • Tải Zalo Cho Điện Thoại Samsung Galaxy A7. Download Zalo Mới
 • Tinh trùng yếu khi nào?

  Bình thường ở một người khỏe mạnh mỗi lần xuất tinh có khoảng hơn 2ml tinh dịch. Trong 1ml tinh dịch thường chứa từ 20 cho tới 200 triệu tinh trùng. Với những người mà lượng tinh trùng ít hơn 20 triệu/ml thì là tinh trùng yếu, ít. Khi làm tinh dịch đồ với các trường hợp này sẽ thấy tinh trùng bị dị dạng, di chuyển chậm hoặc không di chuyển được sẽ bị kết luận là yếu tinh trùng.

  Tinh trùng là yếu tố quan trọng để cánh mày râu có thể duy trì nòi giống. Do đó ngay khi thấy bản thân có dấu hiệu bất thường về tinh trùng bạn cần đi khám ngay tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để không bị ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

  Khả năng thụ thai của tinh trùng yếu như thế nào?

  Không ít người có suy nghĩ đơn giản rằng chỉ cần có 1 tinh trùng khỏe mạnh thì khả năng mang thai vẫn xảy đến. Vì quá trình thụ thai chỉ cần có trứng với 1 tinh trùng kết hợp với nhau. Thế nhưng thực tế cho thấy muốn thụ thai thành công cần phải có hàng triệu tinh trùng tham gia. Lượng tinh trùng càng lớn thì khả năng có con của bạn càng cao hơn và ngược lại.

  Ở những người bình thường quá trình thụ thai cũng chỉ có khoảng 5% có con. Do đó với những người bị yếu tinh trùng thì chỉ số này có thể còn thấp hơn nữa. Nếu như bạn còn thắc mắc yếu tinh trùng có thụ thai được không thì câu trả lời là có nhưng khả năng này lại rất thấp.

  Chất lượng tinh trùng ảnh hưởng lớn đến thai nhi

  Cũng có nhiều cặp vợ chồng dù bị tinh trùng yếu, biết được bệnh của mình nhưng lại không chú trọng điều trị mà vẫn thử “vận may” xem có thể có con không. Kết quả là họ có thể đậu thai thế nhưng chất lượng phôi thai không đảm bảo có thể ảnh hưởng tới thai nhi.

  Nghiêm trọng hơn có những trường hợp tinh trùng yếu thai bị lưu. Nguyên nhân được cho là chất lượng của tinh trùng chính là yếu tố đầu tiên di truyền gen sang đứa bé. Nếu như người bố có chất lượng tinh trùng yếu thì khả năng truyền các bất thường về nhiễm sắc thể sang bé là rất cao.

  “Suýt” vô sinh vì chồng yếu tinh trùng?

  Chị L.Hương ở TP Bắc Giang lập gia đình năm 22 tuổi khi vừa mới tốt nghiệp đại học. Do còn trẻ lúc mới kết hôn hai vợ chồng chưa muốn sinh con ngay. Thế nhưng sau đó 1 năm cả hai vợ chồng bị hai bên nội ngoại giục quá nên không kế hoạch nữa. Một tháng, hai ba tháng rồi tới nửa năm cứ mỗi lần chậm kinh vài ngày chị đều thử que nhưng vẫn là 1 vạch.

  Hành trình chữa hiếm muộn do yếu tinh trùng của hai vợ chồng bắt đầu. Theo các bác sĩ khuyên chị thêm vào chế độ dinh dưỡng của chồng hải sản, giá đỗ, thịt bò, hàu, bơ,… Ăn được một tháng thì đi khám lại nhưng kết quả vẫn không cải thiện được gì. Sợ không thể có con hễ ai mách gì chị đều làm theo, chỗ nào thầy giỏi vợ chồng chị đều đến khám dù phải đi cả trăm cây số. Hai năm trời với nhiều phương pháp mà không có kết quả gì khiến hai vợ chồng đã gần tuyệt vọng.

  Một lần hai vợ chồng được giới thiệu tới một địa chỉ chữa vô sinh khá mát tay nên lặn lội đến với mong mỏi ” còn nước còn tát”. Kết quả vẫn như những lần trước nhưng lần này các bác sĩ tại phòng khám chỉ định sử dụng phương pháp Đông Tây y kết hợp để điều trị hiện tượng yếu tinh trùng của chồng chị Hương. Phương pháp này giúp các bác sĩ có thể thăm khám kỹ càng, chẩn đoán chính xác căn nguyên của hiện tượng tinh trùng yếu từ đó can thiệp ngoại khoa kết hợp dùng thuốc để tinh trùng tăng lên cả về số lượng, chất lượng cũng như khả năng di chuyển nhanh hơn.

  Khi biết được những thông tin này hai vợ chồng an tâm hơn hi vọng mình có thể có con cao hơn nên yên tâm điều trị. Kết quả chỉ sau một liệu trình điều trị tái khám vào 3 tháng sau tinh dịch đồ của anh chồng được cải thiện và chỉ sau 5 tháng sử dụng phương pháp Đông Tây y kết hợp tại phòng khám Kinh Đô Bắc Giang hai vợ chồng đã thấy que thử thai có hai vạch.

  Với mong muốn giúp nhiều cặp vợ chồng khác đang khó khăn khi điều trị vô sinh hiếm muộn. Chị Lan Hương đã nhờ chúng tôi chia sẻ rộng rãi câu chuyện của mình để mọi nhà có thêm niềm tin và nghị lực trong hành trình tìm con.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vợ Biết Được Bí Mật Này Khi “yêu”, Chồng Lúc Nào Cũng Chỉ Muốn “chuyện Ấy”
 • Tổng Hợp 6 Cách Để Chồng Nghe Lời Vợ Răm Rắp 100%
 • Hà Anh Bật Mí Cách ‘giữ Lửa’ Tình Yêu Cho Vợ Chồng Sau Nhiều Năm Chung Sống
 • Cách Giữ Chồng Không Ngoại Tình Của Người Vợ Khôn
 • Cách Trị Chồng Yếu Sinh Lý Nhưng Tại Sao Vẫn Còn Đi Ngoại Tình
 • Tinh Trùng Yếu: Làm Sao Để Nhanh Có Con?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tinh Trùng Yếu Nên Làm Gì Để Có Con?
 • Phong Thủy Việt: Làm Thế Nào Để Sinh Con Theo Ý Muốn?
 • Ebook 6 Bí Mật Để Chồng Luôn Yêu Thương & Trân Trọng Vợ
 • Làm Dâu Không Nên Ở Chung Chỉ Nên Ở Gần Bố Mẹ Chồng
 • 10 Năm Làm Dâu, 6 Năm Đầu Bị Ghét, 4 Năm Sau Bố Mẹ Chồng Thay Đổi Hoàn Toàn Bởi Bí Kíp Của Nàng Dâu Trẻ
 • Để cải thiện chất lượng tinh trùng, nam giới cần thực hiện phương pháp điều trị đúng đắn, thực hiện ăn uống và sinh hoạt hợp lý.,Báo Phụ Nữ Kiều…

  Vợ chồng chị Yến (27 tuổi, Hà Nội) cưới nhau được 2 năm mà chưa có con. Hai vợ chồng đi khám thì bác sĩ nói rằng chồng chị, anh Phan (30 tuổi) bị yếu tinh trùng, tỉ lệ sống là 37%, độ di động ít hơn 50%, trong đó độ chuyển động ít hơn 50% trong khi chị vẫn bình thường không có gì nguy hiểm. Vợ chồng chị đang vô cùng buồn phiền và lo lắng không biết làm thế nào để có thể cải thiện được tinh trùng của chồng để mau chóng có được một mụn con.

  Rơi vào hoàn cảnh tương tự, vợ chồng chị Mai (29 tuổi, quê ở Hưng Yên) đã lấy nhau hơn 1 năm, không hề dùng biện pháp tránh thai nhưng vẫn chưa có con. Theo kết quả khám bệnh, chồng chị có chất lượng tinh trùng yếu, tỷ lệ tinh trùng sống là 40%, độ di động chỉ 60%. Chồng chị sinh ra tự ti, cáu gắt. Chị cố gắng an ủi chồng và tìm cách để khắc phục tình trạng này, để mau chóng có con nhưng đến nay vẫn chưa có dấu hiệu khả quan.

  Trên thực tế, có nhiều cặp vợ chồng bị hiếm muộn con do người chồng có tinh trùng yếu. Tuy vậy, theo các chuyên gia, tình trạng này hoàn toàn có thể khắc phục được nếu người chồng lựa chọn được phương pháp điều trị đúng đắn và thực hiện đầy đủ chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học. Theo các chuyên gia, hiện nay có thể lựa chọn hai phương pháp điều trị như sau:

  – Điều trị nội khoa (dùng thuốc): Phương pháp này có thể làm tăng số lượng tinh trùng lên rất nhiều, sẽ có nhiều tinh trùng khỏe hơn. Sau khi số lượng và chất lượng tinh trùng được cải thiện rõ rệt thì có thể có con tự nhiên. Ưu điểm của phương pháp này là tuân theo quy luật tự nhiên, tạo được nhiều tinh trùng khỏe, em bé sinh ra đời sẽ khỏe mạnh. Ngoài ra, về lâu dài khi có con rồi, những lần sau muốn có tiếp thì rất dễ dàng. Nhược điểm là mất nhiều thời gian và hiệu quả còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

  – Tiến hành thụ tinh nhân tạo: Bằng việc lọc rửa tinh trùng rồi bơm vào buồng tử cung. Phương pháp này có ưu điểm là nhanh, có thể dễ dàng thực hiện ở nhiều cơ sở hỗ trợ sinh sản với hiệu quả đạt được khoảng 10 – 20%. Nhược điểm là khá tốn kém, chỉ dùng được một lần, những lần sau muốn có em bé thì phải làm lại từ đầu.

  Điều quan trọng là bạn cần đến các cơ sở có uy tín để thực hiện việc điều trị. Ngoài ra, yếu tố tự thân của mỗi người cũng hỗ trợ đắc lực cho việc điều trị. Trước hết là cần thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lý, tăng cường kẽm, các loại vitamin và a-xít folic để tăng khả năng sản xuất tinh trùng khỏe mạnh.

  Không sử dụng các chất cồn hoặc các chất gây kích thích như rượu, bia, thuốc lá… vì có thể gây rối loại quá trình sinh tinh của cơ thể.

  Bên cạnh đó, nam giới cần lưu tâm tới việc duy trì thể trọng của cơ thể ở mức hợp lý nhất. Quá béo hoặc quá gầy đều không tốt cho tình trạng tinh trùng vốn đã không tốt. Hạn chế lo âu, căng thẳng, biết cân bằng thời gian nghỉ ngơi bằng hoạt động giải trí hay thể thao đều đặn với một tinh thần lạc quan, tích cực sẽ loại trừ nguy cơ tình trùng yếu và giúp bạn cải thiện vấn đề sức khỏe một cách tốt hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tinh Trùng Yếu Làm Thế Nào Có Con?
 • Tinh Trùng Yếu Là Gì? Tinh Trùng Yếu Làm Thế Nào Để Có Con
 • Tinh Trùng Yếu Quan Hệ Thế Nào Để Có Con?
 • Chồng Ngoại Tình Có Con Riêng Có Nên Ly Hôn?
 • Chồng Ngoại Tình Có Con Riêng, Phải Xử Lý Như Thế Nào Cho Đúng?
 • Làm Sao Để Có Thai Khi Tinh Trùng Yếu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mang Thai Ngoài Ý Muốn: Những Điều Cần Biết
 • Thực Hư Việc Rửa Vùng Kín Với Lá Tía Tô Trước Khi ‘yêu’ Giúp Sinh Con Trai
 • Làm Sao Để Bé Ngủ Ngon Và Sâu Giấc Theo Khoa Học
 • 8 Bước Giúp Bé Ngủ Ngon Một Mạch Tới Sáng Mẹ Nào Cũng Có Thể Áp Dụng
 • Làm Thế Nào Để Chuyển Đổi Ngôn Ngữ Trong Hệ Điều Hành Khác Nhau
 • Một bạn nam giấu tên đã từng chia sẻ trên Lily & WeCare rằng: ” Tôi năm nay 30 tuổi, công việc hiện tại là quản lý dự án nên khá căng thẳng, thường xuyên thức muộn. Tôi đã lập gia đình cách đây một năm nhưng vẫn chưa có con. Đi khám bác sĩ thì vợ bình thường còn tôi thì bị tinh trùng yếu. Kết quả tinh dịch đồ như sau: thời gian lấy mẫu đến khi xét nghiệm là 60 phút, thể tích 1.5 ml, lượng tinh trùng 18 triệu/ml, tỉ lệ tinh trùng sống 48%, di động tiến 20%, hình thái bình thường 4%, ly giải hoàn toàn kém, sự di động của tinh trùng bình thường tiến nhanh 14% tiến chậm 6%, sự di động của tinh trùng bất thường di động lắc 25% cử động tại chỗ 3%, kết luận tinh trùng yếu.” Trên thực tế, trường hợp vợ chồng hiếm muộn con do chồng bị tinh trùng yếu không phải ít. Vậy phải làm thế nào để có thai khi tinh trùng yếu?

  Tinh trùng yếu có thể có thai tự nhiên không?

  Theo Tổ chức Y tế Thế giới công bố các chỉ số bình thường của tinh trùng nam giới như sau:

  • Nồng độ tinh trùng: 15 triệu tinh trùng/ml
  • Độ di động của tinh trùng: trên 40%
  • Hình thái tinh trùng bình thường: 4%
  • Thời gian ly giải : 15 đến 60 phút
  • Tỉ lệ tinh trùng sống: trên 58%
  • Độ pH của tinh dịch: cao hơn 7.2.

  Theo lý thuyết thì chỉ cần một con tinh trùng hoàn toàn khỏe mạnh thì hoàn toàn có thể thực hiện việc thụ thai tự nhiên.

  Tinh trùng của nam giới cần đạt được đầy đủ những tiêu chí trên mới được đánh giá là khỏe mạnh, bình thường và có khả năng thụ tinh tốt. Các trường hợp, tinh trùng không đạt ngưỡng một hay một vài chỉ số sẽ được kết luận là tinh trùng yếu. Mang thai tự nhiên chỉ xảy ra khi có sự gặp mặt giữa trứng và tinh trùng nhưng vì bất kì một lý do nào đó mà hiện tượng này không thể xảy ra, trong đó tinh trùng yếu là một nguyên nhân thường gặp. Theo lý thuyết thì chỉ cần một con tinh trùng hoàn toàn khỏe mạnh thì hoàn toàn có thể thực hiện việc thụ thai tự nhiên. Với chia sẽ của bạn nam giấu tên ở trên, bác sĩ Lê Huy Tuấn, trưởng khoa Cận lâm sàng – Dược thuộc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội cũng có chia sẻ lại: ” Với kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ như vây cũng không phải là điều lo ngại vì trong mẫu vẫn có tỷ lệ tinh trùng sống là 48% và di động tiến là 20%… như vậy bạn vẫn có thể có thai tự nhiên được.”

  Tinh trùng yếu cần làm gì để có thể mang thai?

  Nguyên nhân dẫn tới hiện tượng tinh trùng yếu ở nam giới có thể do chế độ ăn uống, sinh hoạt không hợp lý, uống rượu bia, sử dụng chất gây nghiệm hay do mắc một số bệnh nam khoa. Bác sĩ Lê Huy Tuấn cũng đã đưa ra lời khuyên cho các cặp vợ chồng hiếm muộn cần đi khám và thực hiện các xét nghiệm cụ thể:

  • Người chồng: khám chuyên khoa nam học, kiểm tra bộ phận sinh dục nam có gì bất thường, thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ để kiểm tra chất lượng tinh trùng…
  • Người vợ: khám phụ khoa, siêu âm đầu dò âm đạo để kiểm tra tử cung, miên mạc tử cung, buồng trứng, trứng, chụp tử cung, vòi trứng, xét nghiệm nội tố, xét nghiệm máu…

  Thụ tinh nhân tạo là một phương pháp giúp các cặp vợ chồng bị tinh trùng yếu có thể mang thai.

  Việc xét nghiệm đầy đủ cả vợ cả chồng sẽ giúp, bác sĩ có thể tìm ra được nguyên nhân chính xác, cụ thể dẫn tới tình trạng tình trùng yếu hay yếu tố nào dẫn tới việc không thể thụ thai một cách tự nhiên và lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp. Hiện nay, có hai phương pháp để khắc phục tình trạng này giúp các cặp vợ chồng bị tinh trùng yếu nhanh có con là điều trị nội khoa và thụ tinh nhân tạo:

  • Điều trị nội khoa: sử dụng thuốc để thay đổi số lượng và chất lượng tinh trùng. Đây là phương pháp mà các bác sĩ luôn ưu tiên vì nó có hiệu quả bền vững và lâu dài.
  • Thụ tinh nhân tạo: chọn lựa tinh trùng khỏe mạnh, đủ tiêu chuẩn của người chồng bơm trực tiếp vào buồng tử cung để tăng hiệu suất thụ thai.

  Hiếm muộn con do tinh trùng yếu không phải là một tình trạng khó khắc phục. Các cặp vợ chồng trong trường hợp này nên tìm đến các cơ sở y tế uy tín, có chuyên môn cao để được tư vấn và điều trị. Ngoài việc điều trị theo liệu trình của bác sĩ, nam giới có chất lượng tinh trùng yếu nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý, hạn chế sử dụng rượu bia, chất kích thích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tâm Sự Bạn Trẻ .:. Làm Sao Để Có Thai Khi Tinh Trùng Yếu?
 • Cách Phòng Tránh Mang Thai Ngoài Ý Muốn
 • Làm Cách Nào Để Nhanh Có Thai Lại Sau Khi Phá Thai?
 • 1️⃣ Có Thai Sau Khi Phá Thai 1 Tháng Phải Làm Như Thế Nào?
 • Những Điều Cần Biết Về Mang Thai Sau Khi Phá Thai
 • Vltk 2: Bí Ẩn Mật Tịch Và Yếu Quyết

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Trở Thành Phi Công Tiêm Kích Việt Nam?
 • Chuyện Ít Người Biết Về Đào Tạo Phi Công: Quy Trình Khắc Nghiệt Và Tốn Kém
 • Cách Tắm Cho Trẻ Bị Sốt Cao Tại Nhà Mau Hạ Sốt
 • Những Phương Pháp Hạ Sốt Hại Con Nhưng Nhiều Mẹ Vẫn Tin Là Đúng
 • Làm Sao Để Hạ Sốt Cho Trẻ?
 • Yếu quyết khi được kết hợp hái hòa với Mật tịch sẽ trở thành yếu tố quyết định nên đẳng cấp trong giới Võ Lâm

  (Zing) – Yếu quyết khi được kết hợp hái hòa với Mật tịch sẽ trở thành yếu tố quyết định nên đẳng cấp trong giới Võ Lâm

  Lĩnh hội được những chiêu thức của các môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2 – Thập Diện Mai Phục sẽ khiến bạn trở nên mạnh mẽ, thi triển những chiêu thức đẹp mắt và khiến đối phương phải hoảng sợ. Nhưng đừng ngạc nhiên khi có những đồng môn tuy cấp độ tu luyện chưa thâm hậu như bạn lại có những tuyệt chiêu võ công hay hơn, thăng tiến nhanh hơn. Bí quyết nằm ở Mật tịch và Yếu quyết. Những không phải ai cũng có thể hiểu hết được những bí ẩn xung quanh hai loại bí kíp võ công này nếu không chịu bỏ công tìm tòi, học hỏi. Cho đến khi lĩnh hội được, bạn sẽ ngỡ ngàng vì những tác dụng mà Mật tịch và yếu Quyết mang lại, đặc biệt là những mối quan hệ và sự kết hợp tuyệt vời của chúng.

  Mật tịch và Yếu quyết

  Trường Quyền Phổ giúp chiêu thức đánh tay không mà không cần tốn mana, luyện đến cấp 10 sẽ tấn công cực nhanh.

  Khí Liệu Thuật có công năng chiêu hồi máu cho bản thân.

  Kim Thiền Phổ giúp tăng khả năng né tránh của bản thân trong vòng 2 phút.

  Bổ Thạch Mật Tịch tự động sửa lại quần áo sau một khoảng thời gian.

  Thiên Hà Thần Công có tác dụng làm giảm thời gian bị hiệu ứng xấu do chiêu hỗ trợ của đối phương.

  Tu La Thuật giúp tăng tốc độ di chuyển, sát thương nhưng giảm phòng thủ của bản thân.

  Tụ Nguyên Công làm tăng nội lực tối đa có được của bản thân.

  Ngũ Quỷ Mật Tịch làm tăng sức lực khi mang theo trang bị nặng.

  ….

  Muốn học được những chiêu thức trong mật tịch thì trước tiên phải đọc sách. Để đọc được sách bạn phải có điểm tu luyện, điểm tu luyện có được trong quá trình bạn đánh quái. Đọc càng nhiều thì cấp độ lĩnh hội của bạn đối với quyển Mật tịch đó càng tăng. Có những mật tịch bạn chỉ cần 1 điểm tu luyện là có thể tăng 1 cấp lĩnh hội, nhưng có những quyển cần nhiều điểm tu luyện hơn để lĩnh hội.

  Những nhân sĩ đầy kinh nghiệm trong giang hồ truyền rằng, thông thường cứ lĩnh hội được 10 cấp của Mật tịch sẽ có cơ hội lên thêm một cấp chiêu thức trong cuốn mật tịch đó. Khi mật tịch được lĩnh hội đến cấp 99 cũng là lúc bạn đạt được tối đa sức mạnh mà chiêu thức mang lại.

  Yếu quyết là những trang ghi chép lại những bí quyết của một chiêu thức. Khi được gắn vào Mật tịch, Yếu quyết sẽ làm tăng hiệu quả của chiêu thức môn phái lên một cách bất ngờ. Một số Yếu quyết tiềm ẩn trong giang hồ như Cái Bang Côn Pháp có tác dụng làm cho chiêu Bôn Lang thương tăng thêm khả năng gây độc sát; Túy Điệp Quyết khi kích hoạt chiêu thức Túy Điệp của Cái Bang Quyền thì tất cả các đòn tấn công của bạn có cơ hội làm tê liệt đối phương…

  Để có được Yếu quyết, trước hết bạn cần làm nhiệm vụ sư môn tại Chưởng môn của môn phái để nhận được điểm cống hiến sư môn. Khi đạt 50 điểm cống hiến bạn sẽ nhận được một Lệnh Bài Môn Phái. Với 2 Lệnh Bài Môn Phái, bạn có thể đối được một Yếu quyết tại Hành Cước Thương Nhân trong thành (Thành Đô, Biện Kinh, Dương Châu) từ 18 giờ trở đi vào mỗi buổi tối.

  Sự kết hợp tuyệt vời giữa Yếu quyết và Mật tịch

  Chiêu thức các môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2 được chia thành 4 loại, bao gồm:

  Công Kích Ngoại Công dành cho các chiêu thức Khu Xà Côn Pháp, Bôn Lang Thương…

  Công Kích Nội Công dành cho La Hán quyền, Ca Diệp Thối

  Hỗ Trợ Chủ Động Tấn Công dành cho Túy Điệp, Huệ Nhãn Chú

  Hỗ Trợ Chủ Động Phòng Ngự đối với chiêu thức Dương Gia Chiến Định Quyết, Xảo Chiến Quyết, Cái Bang Túy Quyền.

  Các loại chiêu thức bị động có thể thuộc vào cả 4 loại trên. Mọi quyển Mật tịch khi mở ra đều xuất hiện 4 dòng trên, tương ứng với khả năng hỗ trợ cho các loại chiêu thức đó khi gắn Yếu quyết vào. Chỉ số các dòng càng lớn thì hiệu quả càng cao. Một cao thủ Võ Lâm chia sẻ: “Với chiêu thức của Túy Điệp rất cần chiêu hỗ trợ tấn công, có tác dụng càng bị mất máu càng tăng sát thương. Gắn Yếu quyết Túy Điệp Quyết vào quyển Khí liệu thuật thì khi kích hoạt chiêu thức Túy Điệp, mọi đòn tấn công của mình sẽ có 4% cơ hội làm tê liệt đối thủ trong 1 giây. Sau đó mình tiếp tục đọc sách cho đến khi phần Hỗ Trợ Chủ Động Tấn Công là 100%, khi đó nếu kích hoạt chiêu Túy Điệp, mọi đòn tấn công của mình đều có 10% cơ hội làm tê liệt đối thủ trong một giây”.

  Yếu quyết khi kết hợp tương thích với Mật tịch là một trong những yếu tố quyết định đẳng cấp trong giới Võ Lâm. Yếu quyết không giải thích công dụng, chỉ khi gắn vào Mật tịch bạn sẽ ngạc nhiên vì những công dụng tuyệt vời của chúng.

  H.M

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tại Sao Chúng Ta Lại Dễ Dàng Nản Chí Và Cách Rèn Luyện Ý Chí Sắt Đá
 • Người Kém Thông Minh Phải Làm Gì Để Giàu Có?
 • 10 Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có Và Thành Công Như Bạn Muốn
 • Học Cách Quản Lý Tiền Bạc Để Nhanh Giàu Có
 • Hướng Dẫn Thỉnh Thổ Địa Thần Tài Cầu Phú Quý Giàu Sang Chuẩn
 • Nam Giới Tinh Trùng Yếu Thì Phải Làm Sao Để Có Con?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Quan Hệ Dễ Mang Thai Và Cách Tránh Mang Thai Ngoài Ý Muốn
 • Giải Đáp Thắc Mắc Chưa Mất Trinh Có Thai Được Không Từ Chuyên Gia
 • Tp.hcm: Mang Thai Khi Tinh Trùng Yếu Có Ảnh Hưởng Gì Không?
 • 3 Cách Nhận Biết Con Gái Mất Trinh Thông Dụng Nhất
 • 11 Cách Mua Vé Số Vietlott Dễ Trúng Độc Đắc Của Tỷ Phú Số Đỏ
 • Tinh trùng yếu thì phải làm sao để có con?

  Tập thể dục mỗi ngày không chỉ giúp bạn thêm dẻo dai, khỏe mạnh mà còn giúp tăng cường chất lượng tinh trùng ở nam giới. Rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh những nam giới không thường xuyên luyện tập sẽ có chất lượng tinh trùng thấp hơn những người khác. Tập thể dục giúp cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng sau khoảng 1-3 tháng. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người đàn ông tập thể dục đều đặn sẽ có:

  Tổng lượng tinh dịch tăng gần 10% mỗi lần xuất tinh Khả năng vận động của tinh trùng tăng hơn 12% Tỷ lệ hình thái tinh trùng bình thường tăng gần 20% Đặc biệt, số lượng tinh trùng tăng hơn 20%.

  Nghiên cứu cũng cho thấy đàn ông nên tập luyện với cường độ vừa phải, không tập luyện hoặc quá nhiều cũng sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới tinh trùng.

  Trái cây và rau củ không chỉ cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể mà còn chứa lượng lớn chất chống oxy hóa giúp bảo vệ tinh trùng.

  Rau củ màu cam như cà rốt chứa beta carotene được chuyển đổi thành vitamin A – một chất chống oxy hóa cần thiết cho quá trình sản xuất tinh trùng. Các nghiên cứu đã chứng minh rằng chất chống oxy hóa này giúp tăng 3% khả năng vận động của tinh trùng.

  Các loại rau đỏ như gấc, cà chua chứa lượng lớn lycopene – hoạt chất giúp cải thiện khả năng vận động và hình thái tinh trùng bất thường.

  Nghiên cứu của Đại học Harvard đã chỉ ra rằng những người đàn ông thường xuyên ăn hải sản sẽ có số lượng tinh trùng trung bình cao hơn 50% so với những người không ăn. Đặc biệt là những loại cá thịt sẫm màu như cá ngừ, cá hồi hoặc những hải sản có vỏ như ngao, sò rất tốt cho chất lượng tinh trùng.

  Các nhà nghiên cứu đến từ Đại Học Mailman (NewYork) đã phát hiện ra rằng căng thẳng mệt mỏi có thể khiến suy giảm chất lượng tinh trùng và giảm tổng lượng tinh dịch. Những căng thẳng này có thể khiến cơ thể kích hoạt cơ chế phòng thủ và bảo tồn năng lượng khiến cho chức năng sinh sản bị bỏ qua. Vì vậy, những người đàn ông gặp các vấn đề căng thẳng thường có tỷ lệ tinh trùng vận động và tỷ lệ hình thái bình thường thấp hơn những người khác. Do đó, nam giới nên gạt hết lo lắng, căng thẳng để cơ thể sản xuất những tinh trùng chất lượng tốt nhất.

  Các nhà nghiên cứu của Đại học Harvard đã phát hiện ra rằng nam giới tiêu thụ nhiều chất béo bão hòa có thể khiến số lượng tinh trùng giảm mạnh. Vì vậy, một chế độ ăn với chất béo không bão hòa luôn được các chuyên gia dinh dưỡng khuyến nghị.

  Rượu bia, thuốc lá tác động tiêu cực tới hệ hô hấp, hệ tuần hoàn và đặc biệt là hệ thống sinh sản. Hút thuốc có thể khiến nồng độ tinh trùng giảm 13% và tỷ lệ hình thái tinh trùng bất thường tăng đáng kể. Lạm dụng rượu bia không chỉ ảnh hưởng tới tinh hoàn, ống dẫn tinh mà còn tác động tiêu cực tới cơ chế chuyển hóa testosterone gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình sản xuất tinh trùng.

  Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng nam giới thừa cân hoặc thiếu cân sẽ tác động tới quá trình sản xuất tinh trùng, gây nên bệnh oligospermia (số lượng tinh trùng thấp). Nam giới béo phì sẽ giảm tỷ lệ thụ thai so với người bình thường, bên cạnh đó, cha mẹ béo phì còn tác động tới khả năng sinh sản của em bé trong tương lai. Vì vậy, kiểm soát cân nặng là điều nam giới cần làm để giúp tinh trùng đạt chất lượng tốt nhất.

  Đậu nành: Đậu nành tốt cho nữ giới bởi nó có chứa phytoestrogen (estrogen thực vật) nhưng nó không hề tốt đối với sức khỏe sinh sản của nam giới. Đậu nành làm giảm quá trình sản xuất testosterone ở nam giới gây ảnh hưởng tới quá trình sản xuất tinh trùng.

  Các loại thịt chế biến sẵn: Những loại thịt chế biến sẵn như thịt xông khói, xúc xích… có chứa chất khiến số lượng tinh trùng của nam giới bị giảm đi nhanh chóng.

  Thực phẩm phi hữu cơ: Rất nhiều loại rau củ quả có sử dụng hóa chất bảo quản, thuốc trừ sâu gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe con người và đặc biệt là tinh trùng của nam giới. Những hóa chất này có thể khiến số lượng tinh trùng giảm hơn 60%, giảm hơn 70% tỷ lệ tinh trùng di động.

  Nước ngọt: Những loại nước ngọt làm tăng tỷ lệ kháng insulin của nam giới, điều này làm tăng tỷ lệ tinh trùng bị tấn công bởi các gốc tự do.

  Nam giới thường xuyên tắm nước nóng, mặc đồ lót quá chật là những hành động khiến cho nhiệt độ tinh hoàn tăng lên, làm giảm quá trình sản xuất tinh trùng. Vì vậy, tránh những môi trường quá nóng là điều nam giới cần chú ý.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quan Hệ Xong Đi Rửa Ngay Có Thai Không? Thưa Bác Sĩ
 • Quan Hệ Xong Đi Rửa Ngay Có Thai Không? Cách Tránh Thai Nào Đúng?
 • Tư Thế Quan Hệ Dễ Mang Thai Nhất Các Cặp Vợ Chồng Nên Biết
 • Làm Sao Để Bổ Sung Dinh Dưỡng Sau Khi Sảy Thai
 • Cách Kê Gối Sau Khi Quan Hệ Để Dễ Thụ Thai Và Có Con
 • Yếu Sinh Lý Nam Có Chữa Được Không? Làm Sao Để Chữa?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Chữa Yếu Sinh Lý
 • Yếu Sinh Lý Là Gì? Làm Sao Để Điều Trị Dứt Điểm
 • Chữa Yếu Sinh Lý Bằng Trứng Gà
 • Nếu Có Một Nam Thiên Yết Yêu Em?
 • Hướng Dẫn Cách Thu Hút Một Chàng Trai Thiên Yết
 • Yếu sinh lý nam được hiểu là tình trạng “trên bảo dưới không nghe”, lúc cần lên không lên, cần cứng không cứng. Hoặc thời gian cứng không đủ lâu để có thể “giao ban tròn 1 hiệp”. Điều này có thể khiến cả nam giới và nữ giới đều không thoả mãn, ảnh hưởng đến chất lượng của đời sống chăn gối của nhiều cặp đôi.

  Các yếu tố về tâm lý (luôn lo lắng, căng thẳng, tâm lý nặng nề …) ảnh hưởng đến thần kinh và gián tiếp gây ra tình trạng yếu sinh lý. Bên cạnh đó còn có nguyên nhân khác như yếu tố nội tiết, chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng thiếu khoa học, mất cân bằng …. Sử dụng không điều độ các chất kích thích như cà phê, thuốc lá, bia rượu nhiều cũng là nguyên nhân dẫn đến căn bệnh yếu sinh lý.

  Vấn đề yếu sinh lý ở nam giới do rất nhiều nguyên nhân. Chỉ cần tìm đúng nguyên nhân và tuân thủ phương pháp điều trị sẽ cải thiện tình trạng nhanh chóng. Đặc biệt khi yếu sinh lý tuyệt đối không nên bi quan, bởi căn bệnh này hoàn toàn có thể chữa khỏi được. Bạn càng bi quan, chán nản, tình hình bệnh lại càng phức tạp. Về mặt thời gian, bệnh nhẹ thì thời gian chữa trị nhanh hơn là khi bệnh chuyển sang giai đoạn nặng.

  Theo các chuyên gia bệnh yếu sinh lý có thể chữa khỏi được. Tuy nhiên hiệu quả chữa bệnh, khả năng tái phát bệnh còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: sức khỏe của người bệnh, tình trạng bệnh, nguyên nhân … gây ra tình trạng yếu sinh lý là gì?

  Làm sao để chữa yếu sinh lý nam hiệu quả?

  Hiện nay có rất nhiều cách hỗ trợ chữa trị yếu sinh lý nam hiệu quả một trong số các cách dễ thực hiện, dễ thấy hiệu quả là :

  • Luôn giữ cho mình có tâm lý ổn định, thoải mái, không bị căng thẳng stress, hay lo lắng quá nhiều.
  • Ăn uống khoa học, bổ sung thêm nhiều dưỡng chất rau – củ – quả trong bữa ăn hàng ngày. Hạn chế tối đa việc sử dụng các chất kích thích có cồn như bia , rượu hay các chất có hại như nicotine trong thuốc lá,… Tăng cường thể lực bằng cách tập luyện thể dục hàng ngày để cải thiện tình trạng yếu sinh lý.
  • Sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ chữa yếu sinh lý như: Tinh hàu biển OB, Zman, Proxeed plus, Proxerex,…

  Vậy nên các anh không cần phải nghĩ yếu sinh lý nam có chữa được không. Những sản phẩm này có lợi cho sức khỏe và hỗ trợ điều trị yếu sinh lý một cách hiệu quả.

  Tinh hàu biển OB là một loại thực phẩm chức năng giúp tăng cường sinh lý được chiết xuất 100% từ Hàu Sữa tươi. Hàu sữa là loại hải sản chứa rất nhiều kẽm. Kẽm lại là thành phần không thể thiếu giúp cơ thể nam giới sản sinh ra hóc môn testosterone. Testosterone đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì khả năng sinh lý nam giới. Theo như nghiên cứu thì Tinh hàu biển OB có khả năng kéo dài thời gian thời gian yêu từ 5 – 7 phút sau 2 liệu trình. Ngoài khả năng hỗ trợ phục hồi chức năng sinh lý cho nam giới, Tinh Hàu Biển OB còn có tác dụng tăng cường cơ bắp, bồi bổ sức khỏe cho phái mạnh. Đặc biệt, nếu bạn đang luyện tập gym và muốn có một thể hình đẹp, nhiều chuyên gia khuyên bạn sử dụng sản phẩm này để được như ý.

  Lưu ý: Sản phẩm tinh hàu biển OB, Zman, Proxeed plus, Proxerex,..là thực phẩm chức năng không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  Mua thực phẩm chức năng chữa yếu sinh lý nam giới ở đâu chính hãng giá rẻ?

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán thực phẩm chức năng hỗ trợ cải thiện yếu sinh lý nam, nên các anh không còn phải băn khoăn bệnh yếu sinh lý nam có chữa được không? Để được sở hữu hàng chính hãng, sản phẩm an toàn chất lượng, các bạn nên chọn mua tại các cửa hàng, hay những chỗ uy tín chất lượng cao. Hoặc đặt mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử uy tín.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về xin vui lòng truy cập: yếu sinh lý nam có chữa được không? Làm sao để chữa hangxin.com.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Yếu Sinh Lý Có Nguy Hiểm Không? Làm Sao Để Chữa Khỏi 2022?
 • Bí Quyết Để Được Mọi Người Yêu Quý 2022
 • Làm Sao Để Khiến Mọi Người Yêu Quý Bạn Hơn
 • 8 Cách Chữa Yếu Sinh Lý Nam Tại Nhà Không Cần Thuốc * Chao Bacsi
 • Phải Làm Sao Khi Trót Yêu Thầy Giáo Chủ Nhiệm
 • Làm Sao Để Nhận Biết Có Bị Yếu Sinh Lý Hay Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chữa Bệnh Yếu Sinh Lý Tại Nhà Trong 3 Bước
 • Đây Là 5 Biểu Hiện Khiến Bạn Không Tin Tưởng Người Yêu Mình
 • 5 Cách Để Người Yêu Mới Của Người Yêu Cũ Phải “ghen Tị” Với Bạn
 • Yêu Lại Người Cũ Thì Có Làm Sao?
 • Học Tập Ở Trẻ Nhỏ: 5 Cách Giúp Trẻ Yêu Thích Việc Học
 • Yếu sinh lý là tình trạng dương vật không thể cương cứng hoặc không có đủ độ cương cứng cần thiết để có thể quan hệ tình dục bình thường và theo thời gian mong muốn của nam giới. Đây là một trạng thái và biểu hiện mà ai cũng biết khi gặp phải. Tuy nhiên trước đó, còn có các biểu hiện và triệu chứng khác để nhận biết bệnh yếu sinh lý như sau:

  Rối loạn cương dương – dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý

  Rối loạn cương dương hay còn được gọi là liệt dương rất hay gặp ở nhiều nam giới là biểu hiện của bệnh yếu sinh lý mà không phải ai cũng biết. Biểu hiện của bệnh là dương vật không thể cương cứng đủ để quan hệ tình dục và theo thời gian mong muốn, thường trở về trạng thái ban đầu khi chưa kịp xuất tinh. Có nhiều trường hợp không thể xuất tinh, xuất tinh sớm hoặc rất khó đạt khoái cảm

  Rối loạn xuất tinh là một hiện tượng yếu sinh lý

  Nếu bạn nhận thấy khi quan hệ tình dục tới độ có cảm giác hưng phấn cao độ và mong muốn xuất tinh nhưng không thể xuất tinh bình thường được thì đó có thể là biểu hiện của bệnh yếu sinh lý.

  Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho nam giới bị giảm ham muốn trong chuyện ấy như áp lực công việc và cơ thể mệt mỏi, tâm lý cẳng thẳng, lo lắng và buồn rầu,… Đây cũng chính là các nguyên nhân yếu sinh lý. Bên cạnh đó, cảm giác bị đau khi quan hệ cũng là một trong những biểu hiện của bệnh suy giảm chức năng tình dục. Do vậy, khi nhận thấy mình có dấu hiệu giảm ham muốn tình dục so với bình thường thì bạn cần phải chú ý đến các yếu tố kể trên để có thể khắc phục bệnh hiệu quả.

  Không đạt được khoái cảm thực sự sau khi xuất tinh

  Bình thường khi quan hệ tình dục đạt mức hưng phấn như mong muốn sẽ xuất tinh và cả 2 đều thấy thỏa mãn. Tuy nhiên, nếu sau khi xuất tinh mà bạn và bạn tình của mình đều không thấy thoải mái thực sự thì đây cũng có thể là biểu hiện của bệnh yếu sinh lý nam giới.

  Mọi vấn đề cần được tư vấn thêm, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại 02437.152.152 để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ chuyên khoa hoặc bạn có thể đến trực tiếp 152 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội để được thăm khám và điều trị bệnh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Nhận Biết Đâu Là Tình Yêu Đích Thực?
 • 37 Câu Nói Hay Về Khoảng Cách Xa Nhất Trong Tình Yêu
 • Cách Duy Nhất Để Phụ Nữ Hạnh Phúc Là Yêu Thương Chính Mình
 • Làm Sao Để Biết Đối Phương Yêu Thật Lòng Hay Đùa Giỡn?
 • Hãy Sống Là Chính Mình Và Làm Điều Mình Yêu Thích Nhất
 • Làm Sao Để Chữa Yếu Sinh Lý

  --- Bài mới hơn ---

 • Yếu Sinh Lý Là Gì? Làm Sao Để Điều Trị Dứt Điểm
 • Chữa Yếu Sinh Lý Bằng Trứng Gà
 • Nếu Có Một Nam Thiên Yết Yêu Em?
 • Hướng Dẫn Cách Thu Hút Một Chàng Trai Thiên Yết
 • 3 Dấu Hiệu Bọ Cạp Nam Thích Bạn, Nam Thiên Yết Khi Yêu Ai Đó
 • Nhóm: Guests

  Bài viết: 16,703

  Được cảm ơn: 18 lần trong 18 bài viết

  Yếu sinh lý được gây nên bởi một số nguyên nhân như: suy giảm lượng hormone sinh dục nam, do ảnh hưởng tâm lý, do bạn thủ dâm quá nhiều hoặc do ảnh hưởng bởi một số yếu khác. Để có thể điều trị bệnh thì bạn cần phải biết nguyên nhân gây bệnh là gì thì mới có phương pháp điều trị hiệu quả.

  Yếu sinh lý ở nam giới có chữa được không?

  Tuy nhiên bạn có thể yên tâm rằng bệnh sinh lý nam hiện nay hoàn toàn có thể chữa được, nhưng hiệu quả điều trị đến đâu thì còn phải phụ thuộc vào chính bạn vì hiện nay có rất nhiều cách giúp điều trị yếu sinh lý và để điều trị dứt điểm thì bạn cần phải áp dụng nhiều cách thì mới mang lại hiệu quả.

  Tuy nhiên việc điều trị có dứt điểm được hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa của mỗi người, nếu nguyên nhân hình thành bệnh gây nên từ yếu tố chủ quan thì việc điều trị sẽ trở nên khó khăn hơn.

  Phương pháp chữa yếu sinh lý ở nam giới

  Sử dụng thuốc

  Hiện nay trên thị trường có cung cấp khá nhiều loại thuốc giúp điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới nhưng không phải loại thuốc nào cũng sẽ mang lại kết quả như ta mong đợi chính vì thế khi mà bạn sử dụng bất một loại thuốc nào bạn cũng nên tham khảo trước ý kiến của bác sĩ có chuyên môn.

  Sử dụng các liệu pháp điều trị

  Các liệu pháp hỗ trợ điều trị giúp bạn thoát khỏi một số tình trạng và biểu hiện của yếu sinh lý như xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương. Tuy nhiên hiện nay các phương pháp điều trị sẽ giúp hỗ trợ đặc trị vào một biểu hiện của yếu sinh lý nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào phương pháp này.

  Thói quen sinh hoạt hàng ngày

  Nghe chừng đơn giản nhưng đây lại là một yếu tố rất quan trọng giúp bạn thoát khỏi yếu sinh lý, thói quen sinh hoạt hàng ngày cũng là một nhân tố gây nên yếu sinh lý vì thế cách mà bạn cải thiện tình trạng này cũng là cách giúp bạn thoát khỏi yếu sinh lý.

  Việc ăn uống hàng ngày khá quan trọng bạn nên chú trọng hơn đến các bữa ăn của mình, làm bổ sung đầy đủ các chất, đặc biệt là những loại thực phẩm tốt cho chuyện ấy. Bên cạnh đó bạn cũng nên tạo cho mình một chế độ luyện tập thể thao sao cho phù hợp chế độ ăn uống kết hợp với việc luyện tập sẽ giúp cho tình hình của bạn được cải thiện một cách đáng kể.

  Yếu sinh lý ở nam giới có chữa được không?

  Thói quen hút thuốc hay uống rượu bia bạn cũng nên từ bỏ, nếu chưa bỏ được ngay thì bạn nên hạn chế rồi bỏ từ từ. Nếu ai có thói quen thủ dâm thì cũng nên từ bỏ ngay, nó cũng là nguyên nhân dẫn tới xuât tinh sớm.

  Yếu sinh lý ở nam giới có chữa được không? Qua bài viết chắc cũng phần nào giải đáp được những thắc mắc của bạn, cùng với những thông tin hữu ích hy vọng sẽ giúp cho bạn đọc có cách chữa trị sao cho phù hợp!

  Bạn đang xem: http://benhsinhlynam.com/yeu-si…-gioi-co-chua-duoc-khong

  --- Bài cũ hơn ---

 • Yếu Sinh Lý Nam Có Chữa Được Không? Làm Sao Để Chữa?
 • Yếu Sinh Lý Có Nguy Hiểm Không? Làm Sao Để Chữa Khỏi 2022?
 • Bí Quyết Để Được Mọi Người Yêu Quý 2022
 • Làm Sao Để Khiến Mọi Người Yêu Quý Bạn Hơn
 • 8 Cách Chữa Yếu Sinh Lý Nam Tại Nhà Không Cần Thuốc * Chao Bacsi
 • Yếu Sinh Lý Có Nguy Hiểm Không? Làm Sao Để Chữa Khỏi 2022?

  --- Bài mới hơn ---

 • Yếu Sinh Lý Nam Có Chữa Được Không? Làm Sao Để Chữa?
 • Làm Sao Để Chữa Yếu Sinh Lý
 • Yếu Sinh Lý Là Gì? Làm Sao Để Điều Trị Dứt Điểm
 • Chữa Yếu Sinh Lý Bằng Trứng Gà
 • Nếu Có Một Nam Thiên Yết Yêu Em?
 • Yếu sinh lý là bệnh lý suy giảm chức năng sinh dục ở nam giới và nữ giới. Tuy nhiên, theo các chuyên gia y tế, tỷ lệ mắc bệnh này ở nam thường cao hơn nữ rất nhiều.

  Một con số thống kê của Bệnh viện Y khoa Phạm Ngọc Thạch chỉ ra rằng, đã có 85.000 bệnh nhân tới khám nam khoa vào năm 2022 thì tỷ lệ mắc yếu sinh lý chiếm tới 11.6%. Trong đó, có trên 50% nam giới có biểu hiện của rối loạn sinh lý trong độ tuổi 40 đến 60.

  Vậy nên, đã có không ít bệnh nhân đặt câu hỏi “Yếu sinh lý có nguy hiểm không?”. Dù không ảnh hưởng tới tới mạng nhưng bệnh lý này ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh sản và đời sống hôn nhân của cả nam giới và nữ giới, cụ thể như:

  • Nam giới có nguy cơ liệt dương: Việc suy giảm chức năng sinh lý nếu diễn ra trong thời gian dài khiến nam giới có cảm giác chán nản, bất mãn. Đồng thời cũng khiến chức năng cương cứng bị ảnh hưởng, dẫn tới nguy cơ liệt dương.
  • Suy nhược cơ thể: Chuyện chăn gối không được như ý muốn khiến sức khỏe dễ bị suy nhược hơn bình thường. Sự suy giảm testosterone ở nam giới và quá trình lão hóa ở nữ giới khiến cơ thể không đủ năng lượng để vận động mạnh, dễ bị hụt hơi và mất sức.
  • Giảm khả năng sinh sản: Yếu sinh lý sẽ làm ảnh hưởng tới khả năng sinh sản ở cả nam giới và nữ giới. Hầu như người bệnh mắc bệnh lý này đều có những hạn chế trong đời sống tình dục. Nam giới có lượng tinh trùng ít và kém chất lượng, nữ giới gặp khó khăn khi để trứng gặp tinh trùng. Do vậy, yếu sinh lý có mang thai được không còn phụ thuộc vào chất lượng, số lượng “tinh binh” ở nam.
  • Mất tự tin trong chuyện giường chiếu: Yếu sinh lý thường tạo ra tâm lý không tự tin trước mặt đối phương, từ đó hình thành việc ngại gần gũi và lảng tránh việc quan hệ.
  • Hạnh phúc gia đình dễ tan vỡ: Chuyện chăn gối là vấn đề thiết yếu của vợ chồng, cũng là nhu cầu hạnh phúc. Nếu đối phương không thể đáp ứng được nhu cầu sẽ có nhiều vấn đề xảy ra. Thậm chí có thể xuất hiện thêm những mối quan hệ ngoài luồng khác. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới hạnh phúc của mỗi gia đình.

  Bị yếu sinh lý phải làm sao? Điều trị như thế nào?

  Điều trị tại nhà

  Với những bệnh nhân mới mắc bệnh ở giai đoạn đầu, chế độ dinh dưỡng hợp lý, khoa học giúp giảm các triệu chứng đáng kể. Bệnh nhân nên lưu ý về chế độ ăn uống như sau:

  • Bổ sung các loại hải sản nhiều đạm như: Hàu, bào ngư, sò huyết…
  • Cung cấp các loại thực phẩm nhiều omega 3, đặc biệt là các loại cá.
  • Nạp vitamin A và E vào cơ thể qua một số loại thực phẩm như: Đu đủ, cà chua, súp lơ xanh, bí ngô….
  • Bổ sung các loại rau nhiều chất xơ và trái cây tươi.

  Trứng gà

  Đây là thực phẩm chứa nhiều khoáng chất và các loại vitamin cho cơ thể. Sử dụng trứng gà vừa bồi bổ dưỡng chất, vừa tăng cường miễn dịch và cải thiện chức năng sinh lý hiệu quả.

  Tỏi ta

  Theo các chuyên gia dinh dưỡng, hoạt chất có trong tỏi có khả năng kích thích lưu thông máu tới dương vật, kéo dài thời gian cương cứng và tăng chất lượng tinh trùng.

  Rễ cau

  Đây là dược liệu được sử dụng nhiều trong các bài thuốc chữa yếu sinh lý. Rễ cau có chứa hợp chất ancaloit, có khả năng làm mạch máu giãn nở, kích thích chức năng sinh dục ở nam giới và nữ giới.

  Điều trị bằng thuốc Tây

  • Thuốc tăng cường hormone testosterone: Loại thuốc này có khả năng kích thích cơ thể tự sản sinh ra hormone sinh dục nam và cải thiện các chức năng tình dục như rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh.
  • Thuốc ức chế enzyme phosphodiesterase-5: Có tác dụng giúp kéo dài thời gian cương cứng của dương vật. Một số loại thuốc như: Viagra, Vardenafil, Tadalafil… được chỉ định trong điều trị liệt dương và rối loạn cương dương.
  • Thuốc gây tê điều trị xuất tinh sớm: Sử dụng một số loại thuốc như: Lidocaine, Prilocaine, Benzocaine có khả năng gây tê niêm mạc tại chỗ, giúp các dây thần kinh thụ cảm ở dương vật giảm kích thích và kéo dài thời gian xuất tinh.

  Với nữ giới, có thể tham khảo một số loại thuốc Tây chữa yếu sinh lý như sau:

  Các bài thuốc Đông y

  Bài thuốc 1

  Bài thuốc này có tác dụng tăng cường sinh lý, giúp quý ông lấy lại sự tự tin và sung mãn. Từ xa xưa, các thầy thuốc của y học cổ truyền đã ưu tiên lựa chọn bài thuốc cho các quý ông mắc bệnh “khó nói”.

  Bài thuốc 2

  Can địa hoàng là dược liệu quen thuộc trong nhiều bài thuốc Đông y hỗ trợ điều trị yếu sinh lý. Sử dụng dược liệu này với một số thảo dược khác giúp quá trình chữa bệnh có được hiệu quả cao hơn.

  Những lưu ý phòng tránh bệnh yếu sinh lý ở nam giới và nữ giới

  Như vậy, đáp án cho câu hỏi: “Yếu sinh lý có nguy hiểm không?” là có. Đặc biệt, nếu bệnh đã có chuyển biến nặng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản và hạnh phúc gia đình.

  Vậy nên, để phòng tránh bệnh lý này, mọi người cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây:

  • Xây dựng thói quen sinh hoạt hợp lý, cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi.
  • Rèn luyện cơ thể bằng cách tập thể dụng hàng ngày, có thể áp dụng những động tác chữa yếu sinh lý.
  • Thay đổi thói quen ăn uống và hình thành chế độ dinh dưỡng hợp lý, khoa học.
  • Kiểm soát cơ thể, cân nặng, trong trường hợp béo phì cần phải có biện cải thiện ngay lập tức.
  • Duy trì đời sống sinh hoạt tình dục 2 – 3 lần một tuần.

  Bài viết trên đã giải đáp thắc mắc “Yếu sinh lý có nguy hiểm không?”. Để tránh những ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt tình dục và hạnh phúc gia đình, người bệnh phải có những biện pháp điều trị kịp thời. Hy vọng rằng, những thông tin của bài viết sẽ là nguồn kiến thức bổ ích với người bệnh yếu sinh lý.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Để Được Mọi Người Yêu Quý 2022
 • Làm Sao Để Khiến Mọi Người Yêu Quý Bạn Hơn
 • 8 Cách Chữa Yếu Sinh Lý Nam Tại Nhà Không Cần Thuốc * Chao Bacsi
 • Phải Làm Sao Khi Trót Yêu Thầy Giáo Chủ Nhiệm
 • Làm Sao Để Mặc Đẹp Cho Con Gái Yêu Nhà Bạn?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100