Làm Sao Để Biết Người Yêu Có Yêu Mình Hay Không ?

--- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Biết Người Yêu Mình Có Phải Kẻ Đào Mỏ Hay Không?
 • Tuyệt Chiêu Để Mẹ Chồng “sống Dễ” Với Nàng Dâu
 • Cằm Chẻ Là Gì? Đẹp Hay Xấu? Nam, Nữ Cằm Chẻ Tướng Số Thế Nào?
 • Cách Làm Tình Qua Điện Thoại Cho Cả Hai Được “thăng Hoa”
 • 100+ Stt Lạc Quan Yêu Đời, Sống Vui Vẻ An Nhiên ??
 • Yêu thật lòng, hay yêu vì tình dục, nhiều cặp đôi yêu nhau nhưng cũng không biết yêu vì lý do gì? Hôm nay Thám tử ƯU ĐÀM xin gửi đến các bạn bài viết làm sao để biết người yêu có yêu mình không?

  Xem tâm sự của một bạn nữ khi đang băn khoăn không biết bạn trai có yêu không ?

  Thực sự thì, mới đầu chúng ta gặp nhau thật nhiều, cứ vài ngày anh phải gặp em một lần. Anh không thể không gặp em quá 5 ngày. Nhưng bây giờ thì mỗi tháng số lần chúng ta gặp nhau quá ít. Lí do mà a đưa ra e có thể hiểu và san sẻ. Công việc của anh bận bịu cả ngày, nhà anh cách xa nơi e ở…. Em cũng không rõ là bao xa nữa.

  Em nói em muốn gặp anh, muốn anh đưa đi chơi, muốn được chụp ảnh, anh không thể, bởi vì nhiều điều … Bây giờ anh đang rất kẹt tiền, ừ thì khi nào có thể anh sang gặp em cũng được.

  Anh nuôi một con cún, lúc mà trong ví anh gần cạn kiệt, a cũng dốc những đồng xu cuối cùng ra để đi mua thức ăn cho nó, để đi chích phòng bệnh cho nó. Anh bảo đã nuôi nó thì phải nuôi cho đàng hoàng. Vậy còn em thì sao nè… Nghẹn lòng lắm anh à! Mỗi khi e nhắc đến việc muốn đi chơi, anh cáu gắt em, dần rồi em không muốn nhắc tới nữa.

  Thà rằng không yêu thì nói cho em biết, cớ chi yêu em mà lại như vậy. Trong những năm yêu anh, em chưa từng một lần có cảm giác được chiều chuộng ,nũng nịu. Phải, anh đã từng yêu, anh hiểu rằng nếu một lần em làm nũng thì muôn đời anh phải phục theo ý muốn của em, em hiểu điều đó nên e không bao giờ nhõng nhẽo gì anh

  Một số cách để nhận biết người yêu có yêu mình không ?

  • Xem xem người đó có nói với bạn về tương lai không
  • Hãy xem họ nói câu yêu bạn thật lòng đến đâu

  • Hãy để ý cái cách họ khen bạn có ý nghĩa không

  • Người ấy có thực sự mở lòng với bạn không

  • Người đó sẽ luôn nhớ khi phải xa bạn

  • Hãy để ý cách họ chỉ ra lỗi sai ở bạn

  • Hãy xem họ có đánh giá cao ý kiến của bạn hay không

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dấu Hiệu Biết Nàng Hết Yêu Và Muốn Kết Thúc Càng Nhanh Càng Tốt
 • Bùa Ngải Yêu, Dấu Hiệu Người Bị Bùa Yêu
 • Triệu Chứng Thận Hư Thận Yếu Và Cách Chữa Trị Dứt Điểm
 • Dấu Hiệu Bệnh Thận Yếu, Thận Yếu Phải Làm Thế Nào Để Điều Trị
 • Cách Chữa Yếu Thận Tại Nhà Hiệu Quả Nam Giới Cần Biết Để Bảo Vệ Sức Khỏe Một Cách Tốt Nhất
 • Làm Sao Để Người Ta Biết Mình Yêu Người Ta?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Yêu Nhau Thật Lâu Và Có 1 Tình Yêu Thật Đẹp?
 • Học Cách Yêu Bản Thân Mình Hơn Để Làm Chủ Cuộc Đời!
 • 10 Cách Để Yêu Bản Thân Hơn
 • Cách Để Yêu Bản Thân Nhiều Hơn
 • Lỡ Yêu Đơn Phương Thầy Giáo, Phải Làm Sao ? Ly Hôn Đơn Phương Thực Hiện Thế Nào ?
 • PNO – Trước khi kết hôn, các bạn trẻ hay hỏi tôi “Làm sao biết người ta có yêu mình thật lòng?”. Sau khi kết hôn một thời gian, câu hỏi được đổi thành: “Làm sao để người ta biết mình yêu người ta?”.

  Câu hỏi đảo chiều này quả thật trả lời. Vì sao chúng ta yêu thương ai đó mà họ không biết, không cảm nhận được? Tôi xin chia sẻ vài tâm sự mà tôi được nghe trong quá trình làm tham vấn tâm lý.

  Người vợ: “Tôi thấy tôi hết lòng lo cho chồng con. Vì con còn nhỏ tôi phải dành nhiều thời gian cho cháu, sao anh ấy ích kỷ vậy, chỉ biết đến mình, vợ lơ là chút là than vợ hết yêu. Tôi vẫn lo chu đáo cho anh ấy, cơm bưng nước rót, có thiếu gì đâu. Chỉ là thời gian này tôi bận cháu nhỏ nên ít gần gũi thôi”. Người chồng: “Tôi đi làm tối mắt, tối mũi. Thời buổi kinh tế khó khăn, áp lực tiền bạc lo nuôi cả nhà làm tôi mệt mỏi lắm. Làm ăn thì phải có bạn, có nhậu mới có cơ hội kiếm tiền. Vậy mà về nhà là cô ấy than, cứ trách anh ít quan tâm tới em, chỉ biết đi làm, đi nhậu…Cô ấy dằn dỗi, nghi ngờ tôi có bồ… Tôi mệt quá rồi”. Người mẹ: “Tôi đau đớn quá, con tôi bỏ nhà đi, để lại cho tôi một bức thư nói nó không được tôi yêu thương. Nó buồn chán vì tôi hay quát mắng, cấm đoán nó. Nó bảo tôi coi nó như đứa con rơi, con nhặt được. Nó còn hỏi: “Con không biết con có phải là con ba mẹ không nữa?”. Tôi chỉ muốn khắt khe để con nên người, chẳng lẽ tôi sai? Tôi không yêu con thì yêu ai?”

  Những dòng tâm sự trong nước mắt đó đã giúp tôi nhận ra một điều: mình yêu thương ai đó chưa chắc người đó đã hiểu được tấm lòng của mình. Tôi cũng từng có lúc rơi vào hoàn cảnh tương tự. Chồng tôi luôn nói tôi yêu công việc hơn anh ấy và các con; trong khi tôi nghĩ tôi làm việc là để kiếm tiền đỡ đần cho anh ấy một phần gánh nặng kinh tế. Tôi làm vậy vì tôi yêu chồng, yêu con, sao anh ấy không hiểu?

  Tôi tìm hiểu lý do và nhận ra mình và những người cùng cảnh đã không “biết yêu”. Yêu theo cách mình nghĩ, cách mình cho đi có thể sẽ không phù hợp với người kia bởi sóng cảm xúc của mỗi người chúng ta khác nhau. “Đừng làm những gì mình không thích cho người khác” là chưa đủ mà cần biết “Làm những gì người khác thích mình làm”. Người vợ vì yêu chồng nên lo lắng cho từng bữa ăn của chồng mà quên rằng người chồng cần cử chỉ âu yếm, sự gần gũi thể xác hơn là chuyện ăn uống. Người chồng yêu vợ lo kiếm tiền cho vợ nhưng lại quên mất vợ mình cần mình nói chuyện hàng ngày, cần những lời khen, những lời động viên hơn cả chuyện tiền bạc. Người cha/mẹ lo cho con mọi thứ, uốn nắn con từng lỗi nhỏ mà quên rằng con cần được bố mẹ dành thời gian ở bên cạnh, tâm sự, làm bạn với con. Con cần ngợi khen, cần động viên khích lệ để con sửa sai chứ không cần sự chê trách. Càng chê trách con càng tự ti, càng khó sửa lỗi…

  Thạc sĩ PHẠM THỊ THÚY

  Giảng viên Học viện hành chánh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Anh Ấy Luôn Yêu Mình?
 • Làm Sao Để Nói Với Anh Lời Yêu?
 • Một Đời Để Anh Yêu Em
 • Tạo Tài Khoản Zalo Bằng Hai Cách Có Số Điện Thoại Và Không Có
 • Câu Chuyện Nhỏ, Đạo Lý Lớn (4)
 • Làm Sao Để Người Khác Tôn Trọng Mình?

  --- Bài mới hơn ---

 • Để Thai Nhi Tăng Cân Nhanh 3 Tháng Cuối Mẹ Hãy Áp Dụng Ngay Cách Này
 • Giúp Trẻ Sơ Sinh Tăng Cân Nhanh Với 5 Bí Quyết Đơn Giản
 • Làm Cách Nào Để Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả
 • Làm Thế Nào Để Giảm Mỡ Bụng Sau Sinh Tại Nhà Cho Hiệu Quả
 • 3 Cách Giảm Mỡ Bụng Tốt Nhất Hiện Nay
 • Đối xử với người khác theo cách mình muốn đối xử, chứ không phải theo cách mà họ mong muốn được đối xử

  Về mặt tâm lý, chúng ta thường đối xử với người khác bởi vì cách mà người khác thường đối xử với chúng ta. Chẳng hạn chúng ta sống trong một tập thể mà thiếu đi sự tôn trọng, thì thông thường sẽ dễ dẫn đến việc chúng ta cũng hay có những hành động thiếu tôn trọng với những người xung quanh ta. Chúng ta sống ở một môi trường thiếu sự tin tưởng lẫn nhau thì bản thân chúng ta cũng nghi ngờ, hoài nghi những người xung quanh mình. Thế nhưng, điều đó không tốt.

  Lẽ nào khi sinh ra trong một gia đình nghèo khó, cãi vã thường xuyên, thiếu đi lòng tự trọng, lớn lên chúng ta cũng để cho điều đó lặp lại. Lẽ nào trải qua một gia đình bất hạnh, khi mà bạn chứng kiến những cảnh cãi vã để rồi khi lớn lên bạn lại làm điều đó với chính gia đình của mình? Về tâm lý con người, thông thường họ sẽ có hai phản ứng khi trưởng thành, hoặc là họ làm đối lập với những gì họ thường được đối xử trong quá khứ, hoặc họ làm giống y hệt. Như vậy, nó sẽ tốt nếu như trong quá khứ bạn được đối xử tốt đẹp và lớn lên bạn mang theo cách hành xử tốt đẹp đó với mọi người. Thế nhưng, nó sẽ là tiêu cực nếu trong quá khứ bạn bị đối xử tệ bạc và lớn lên bạn cũng đối xử tệ bạc với người xung quanh. Phần nhiều về tâm lý, chúng ta nếu bị đối xử tệ bạc, sẽ mong muốn “làm lại cuộc đời mình”, tức đối xử tốt đẹp với những người xung quanh. Tuy vậy, không phải ai cũng làm được điều đó.

  II) ĐỪNG CHO CÁI CHÚNG TA CÓ, HÃY CHO THỨ NGƯỜI KHÁC CẦN

  Nhiều người, khi tặng quà, hay nghĩ rằng người nhận quà sẽ thích món quà mà mình tặng nếu như món quà đó mình thích. Nhưng sự thật thì người nhận quà chỉ thích món quà mà họ thực sự thích, chứ không phải món quà mà người tặng thích hay người tặng có. Vì thế, đừng cho cái chúng ta có, mà hãy cho thứ người khác cần. Điều bạn thích, thói quen, văn hóa, tính cách của ta không có nghĩa là người xung quanh ta cũng có sở thích như vậy. Chính vì lẽ đó, cần đề cao sự tôn trọng, cần thấu hiểu người xung quanh mình, chứ không phải làm theo suy nghĩ phiến diện bản thân.

  Đứa con nó thích nhạc trẻ, không có nghĩa là phụ huynh phải bắt nó nghe nhạc vàng. Gu thời trang cũng thế, giữa mỗi thế hệ sẽ có những khoảng cách khác nhau, không phải thứ mình thấy đẹp là thứ người khác thấy đẹp. Vì thế, không thể nào bắt ép người khác phải giống mình. Từ khóa ở đây là SỰ TÔN TRỌNG. Hãy tôn trọng những gì thuộc về cá nhân, đời tư của nhau. Bên cạnh đó, còn một điều quan trọng hơn đó là sự thích nghi với văn hóa. Khi ở nơi đám đông, khi ở những hoàn cảnh khác nhau, hãy cư xử và hành xử đúng với văn hóa nơi đó. Đó là lúc sự thích nghi nói lên bạn là người lịch sự và hiểu biết. Chứ khi đó lại không phải là nơi cái tôi cá nhân được thể hiện.

  III) NGUYÊN TẮC VÀNG TRONG ĐẮC NHÂN TÂM

  Hãy đối xử với người khác theo cách mà bạn muốn họ đối xử với mình

  Nếu một ai đó nói rằng “Tôi không được tôn trọng” “Người xung quanh tôi không đáng tin” “Tại sao mọi người lại luôn vô duyên như vậy” … Thì đó là lúc hãy cần nhìn nhận lại bản thân. Vậy rằng, liệu ta có luôn tôn trọng người khác? Liệu rằng ta có tin tưởng những người xung quanh mình? Và liệu rằng ta có duyên dáng với người khác? Cách một ai đó đối xử với mình chính là cách mà ta dạy cho họ thông qua cách mà ta đối xử với họ.

  Cho nên, nếu muốn người khác tôn trọng mình, thì trước tiên mình phải tôn trọng những người xung quanh. Nếu muốn người khác luôn đúng giờ mỗi khi gặp bạn, hãy luôn là người đúng giờ khi bạn gặp họ. Nếu muốn người khác luôn nhẹ nhàng với bạn mỗi khi bạn làm sai, thì hãy là người luôn phản ứng nhẹ nhàng với họ khi họ làm điều gì đó sai. Nếu muốn người khác thành thật với mình, thì bản thân mình đừng bao giờ dối trá với họ. Nếu muốn không bao giờ bị ai đó nói xấu sau lưng, thì bản thân mình đừng bao giờ đi nói xấu ai đó khi không có mặt họ ở đó. Hãy đối xử với người khác theo cách mà bạn muốn họ đối xử với bạn.

  IV) NGUYÊN TẮC KIM CƯƠNG TRONG ĐẮC NHÂN TÂM

  CÁCH BẠN NHÌN MỘT NGƯỜI CHÍNH LÀ CÁCH MÀ BẠN ĐỐI XỬ VỚI HỌ, VÀ CÁCH MÀ BẠN ĐỐI XỬ VỚI HỌ CHÍNH LÀ CON NGƯỜI MÀ HỌ SẼ TRỞ THÀNH

  Nguyên tắc kim cương này là nguyên tắc quan trọng mà chúng ta cần thấu hiểu và áp dụng, nhất là với những người hiểu biết tâm lý.

  Vì sao nhiều người không hạnh phúc? Vì sao đôi khi ta cảm thấy không hài lòng vì những người xung quanh mình? Vì sao đôi khi ta thấy mệt mỏi với những mối quan hệ? … Trong quyển Ngừng lệ thuộc, Melody Beattie chỉ ra một hiệu ứng tâm lý rất hay, rằng chừng nào ta còn tìm được một lý do nơi người khác khiến ta không hài lòng và không hạnh phúc, chừng đó ta còn đang mắc vào hiện tượng tâm lý có tên là ĐỒNG PHỤ THUỘC. Đó là khi chúng ta đang để hạnh phúc của cuộc đời mình bị chi phối bởi người khác. Do vậy, để tìm được hạnh phúc, để tìm được tự do, để tìm được sự tôn trọng từ người khác xung quanh mình, thì việc quan trọng nhất và duy nhất phải làm, đó là thay đổi từ chính bản thân ta. Mà trước tiên, là thay đổi cách mình nhìn nhận người xung quanh mình.

  1. Là cha mẹ, đừng nhìn con mình là kẻ dốt nát. “Nó lười lắm, nó ngu lắm, nó chỉ được cái khôn vặt, nó ẩu lắm …” hãy nhìn con cái bằng cái nhìn đầy tích cực. Nếu con trẻ đánh nhau, hãy nhìn nó đang lớn lên và cần được học bài học về bảo vệ bản thân và khi nào thì phải hành động đúng mực. Nếu nó ở lứa tuổi teen, vội vàng, hay quên, làm vỡ đồ đạc, hãy nhìn con cái mình đang lớn lên từng ngày khi bước vào giai đoạn dậy thì, rằng con đang lớn và cần được sự trợ giúp. Nếu con cái yêu đương tuổi học trò, đừng nhìn nó là đứa hư hỏng mà hãy vui rằng, nó phải có điểm tích cực gì đó (chẳng hạn đẹp trai, xinh gái, học giỏi, hoặc là một người bạn tốt, hay có tài lẻ) thì trong lớp mới có người để ý đến nó. Khi nhìn con bằng ánh mắt tích cực thì niềm vui sẽ đến, và cha mẹ sẽ là người đồng hành cùng con vượt qua khủng hoảng.

  2. Trong tình yêu, nếu có chia tay, đừng nhìn người yêu là kẻ phản bội, là kẻ vô lương tâm, là đồ độc ác,… Hãy nhìn nhận rằng họ cũng là một người trẻ đang tự lớn lên sau mỗi ngày, sau mỗi trải nghiệm để đi qua cái tuổi hết thơ dù còn ngây. Khi người ta phải lo cho cuộc sống của họ, đừng nhìn nhận rằng họ là kẻ ích kỷ, mà hãy nhìn nhận rằng đó là một người biết chăm sóc bản thân mình. Khi họ gặp khó khăn với cuộc sống của riêng họ, đừng nghĩ rằng họ yếu đuối kém cỏi, mà hãy nhìn nhận rằng, ai cũng có những hoàn cảnh riêng và cần sự mạnh mẽ để vượt qua.

  3. Khi đi làm, là lãnh đạo, đừng nhìn nhân viên là kẻ đi làm thuê, ăn mướn, thay vì vậy hãy nhìn họ là những người đắc lực đang cùng nhau xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững. Đồng thời, nếu là nhân viên, đừng nhìn sếp là kẻ chỉ tay năm ngón, hãy nhìn nhận họ là người đầy trách nhiệm và cả đống việc phải lo toan, đang từng ngày xoay sở để doanh nghiệp tiến lên phía trước.

  Và còn ngàn lẻ ví dụ khác trong đời sống hàng ngày về cách ta nhìn nhận người khác …

  Con người, ai cũng có điểm tốt, điểm xấu. Nhưng khi ta thay đổi cách bản thân mình nhìn nhận người khác, vô tình ta thay đổi cách mình đối xử với họ, và dẫn đến việc thay đổi cách mà họ đối xử với chính chúng ta.

  Vậy thì, kể từ ngày mai, để đời này đẹp hơn, để mỗi tối trước khi đi ngủ, ta bớt khó chịu vì một ai đó, để mỗi người ta gặp, ta cảm thấy thoải mái và hạnh phúc, thì hãy:

  Nhìn những người xung quanh ta theo một cách tốt đẹp nhất có thể.

  Bởi lẽ, khi sinh ra, ” nhân tri sơ, tính bản thiện” – không có ai là kém, là xấu xí, là độc ác, là vô lương tâm cả. Như cái cách mà Thị Nở và Chí Phèo nhìn nhau. Chí Phèo nhìn ở Thị Nở – không phải là đàn bà vô duyên, xấu xí, mà là nơi người phụ nữ dịu dàng biết chăm lo, quan tâm cho người khác như cái cách mà Thị nấu bát cháo hành. Và ở nơi Thị Nở nhìn Chí Phèo cũng chẳng phải kẻ bỏ đi, chỉ biết chửi rủa, vô dụng, mà đó là nơi bờ vai, vững chắc cho Thị Nở tựa vào. Và thế rồi, họ mang lại sự tôn trọng cao nhất và hạnh phúc cao nhất …. dành cho nhau.

  *Bài viết độc quyền tại Tâm lý học ứng dụng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Khiến Người Yêu Cũ Hối Hận Vì Bỏ Rơi Bạn
 • Muốn Quay Lại Với Người Yêu Cũ Phải Làm Sao, Nói Gì, Nhắn Gì?
 • Cách Uống Rượu Không Đỏ Mặt
 • Yêu Lâu Sợ Người Ấy Chán Mình, Hãy Làm Ngay 7 Điều Đơn Giản Này
 • Cách Nhắn Tin Với Người Yêu Không Bị Nhàm Chán
 • Làm Sao Biết Người Ta Có Yêu Mình Thật Lòng?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Nuôi Râu, Dấu Hiệu Mọc Râu Và Các Kiểu Râu Đẹp
 • Làm Cách Nào Để Dậy Sớm Mà Không Mệt Mỏi,buồn Ngủ
 • Cách Thức Dậy Sớm Mà Không Buồn Ngủ Để Có Một Buổi Sáng Tuyệt Vời
 • Stt Tâm Trạng Đừng Buồn Khi Không Ai Hiểu Mình Vì Chẳng Ai Sinh Ra Để Hiểu Người Khác
 • Tôi Buồn Nhưng Không Hiểu Vì Sao Buồn
 • Em không hối hận, cho dù có chuyện gì xảy ra cũng sẽ không hối hận. Cho đến hơi thở cuối cùng thì em cũng chỉ yêu anh mà thôi!”

  Trước khi kết hôn, các bạn trẻ hay hỏi tôi “Làm sao biết người ta có yêu mình thật lòng?”. Sau khi kết hôn một thời gian, câu hỏi được đổi thành: “Làm sao để người ta biết mình yêu người ta?”.

  Người vợ hỏi câu này vì người chồng luôn than phiền mình không được vợ yêu như trước, quên chồng chỉ biết đến con. Người chồng hỏi vì người vợ than phiền anh không còn yêu em, chỉ thấy anh yêu công việc, yêu bạn nhậu… Người cha/ mẹ hỏi vì thấy con không hiểu được tình yêu cha mẹ dành cho chúng, khi nghe con cái than “Cha/ mẹ không yêu con”.

  Câu hỏi đảo chiều này quả thật trả lời. Vì sao chúng ta yêu thương ai đó mà họ không biết, không cảm nhận được? Tôi xin chia sẻ vài tâm sự mà tôi được nghe trong quá trình làm tham vấn tâm lý.

  Người vợ: “Tôi thấy tôi hết lòng lo cho chồng con. Vì con còn nhỏ tôi phải dành nhiều thời gian cho cháu, sao anh ấy ích kỷ vậy, chỉ biết đến mình, vợ lơ là chút là than vợ hết yêu. Tôi vẫn lo chu đáo cho anh ấy, cơm bưng nước rót, có thiếu gì đâu. Chỉ là thời gian này tôi bận cháu nhỏ nên ít gần gũi thôi”. Người chồng: “Tôi đi làm tối mắt, tối mũi. Thời buổi kinh tế khó khăn, áp lực tiền bạc lo nuôi cả nhà làm tôi mệt mỏi lắm. Làm ăn thì phải có bạn, có nhậu mới có cơ hội kiếm tiền. Vậy mà về nhà là cô ấy than, cứ trách anh ít quan tâm tới em, chỉ biết đi làm, đi nhậu…Cô ấy dằn dỗi, nghi ngờ tôi có bồ… Tôi mệt quá rồi”. Người mẹ: “Tôi đau đớn quá, con tôi bỏ nhà đi, để lại cho tôi một bức thư nói nó không được tôi yêu thương. Nó buồn chán vì tôi hay quát mắng, cấm đoán nó. Nó bảo tôi coi nó như đứa con rơi, con nhặt được. Nó còn hỏi: “Con không biết con có phải là con ba mẹ không nữa?”. Tôi chỉ muốn khắt khe để con nên người, chẳng lẽ tôi sai? Tôi không yêu con thì yêu ai?”

  Những dòng tâm sự trong nước mắt đó đã giúp tôi nhận ra một điều: mình yêu thương ai đó chưa chắc người đó đã hiểu được tấm lòng của mình. Tôi cũng từng có lúc rơi vào hoàn cảnh tương tự. Chồng tôi luôn nói tôi yêu công việc hơn anh ấy và các con; trong khi tôi nghĩ tôi làm việc là để kiếm tiền đỡ đần cho anh ấy một phần gánh nặng kinh tế. Tôi làm vậy vì tôi yêu chồng, yêu con, sao anh ấy không hiểu?

  Tôi tìm hiểu lý do và nhận ra mình và những người cùng cảnh đã không “biết yêu”. Yêu theo cách mình nghĩ, cách mình cho đi có thể sẽ không phù hợp với người kia bởi sóng cảm xúc của mỗi người chúng ta khác nhau. “Đừng làm những gì mình không thích cho người khác” là chưa đủ mà cần biết “Làm những gì người khác thích mình làm”. Người vợ vì yêu chồng nên lo lắng cho từng bữa ăn của chồng mà quên rằng người chồng cần cử chỉ âu yếm, sự gần gũi thể xác hơn là chuyện ăn uống. Người chồng yêu vợ lo kiếm tiền cho vợ nhưng lại quên mất vợ mình cần mình nói chuyện hàng ngày, cần những lời khen, những lời động viên hơn cả chuyện tiền bạc. Người cha/mẹ lo cho con mọi thứ, uốn nắn con từng lỗi nhỏ mà quên rằng con cần được bố mẹ dành thời gian ở bên cạnh, tâm sự, làm bạn với con. Con cần ngợi khen, cần động viên khích lệ để con sửa sai chứ không cần sự chê trách. Càng chê trách con càng tự ti, càng khó sửa lỗi…

  Bắt được sóng cảm xúc của người khác sẽ giúp chúng ta hiểu ta cần làm gì để thể hiện tình yêu đúng cách, để họ bắt được sóng yêu thương của ta.. Cụ thể là ta cần hiểu nhu cầu của họ, hiểu điều gì làm họ hài lòng, điều gì làm họ không hài lòng… Đôi khi điều ta nghĩ là họ muốn lại không phải là điều họ thực sự muốn. Quan sát thái độ, trò chuyện cởi mở, hỏi nhau về những cảm xúc hàng ngày, về những điều người mình yêu thương mong chờ ở mình… sẽ giúp chúng ta hiểu nhau hơn và từ đó biết làm cho người khác cảm nhận được tình yêu mà ta dành cho họ.

  -ST ( Để Gió Cuốn Đi )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Làm Sao Để Có Người Yêu Ngay Lập Tức
 • Làm Sao Biết Cô Ấy Có Người Yêu Hay Chưa ? Có Thích Mình Hay Không ?
 • Dấu Hiệu Con Trai Đã Có Người Yêu, Có Người Mới Chính Xác 100%
 • Trẻ Sơ Sinh Bị Nghẹt Mũi Kéo Dài Về Đêm Phải Làm Sao?
 • 9 Cách Chữa Ngạt Mũi Khi Mang Thai Hiệu Quả Nhanh, Không Hại Bé
 • 5 Cách Để Khiến Người Khác Yêu Mình

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Tư Thế Khi Quan Hệ Giúp Nàng Dễ Lên Đỉnh
 • Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Cặp Vợ Chồng Hạnh Phúc / Ghế Tình Yêu
 • Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Cặp Vợ Chồng Hạnh Phúc Đó Là Envied Bởi Tất Cả
 • Làm Thế Nào Để Quyến Rũ Một Người Đàn Ông: 10 Cách
 • Làm Sao Để Kinh Nguyệt Ra Sớm Ở Chị Em Phụ Nữ
 • 1. Những tương đồng về tính cách, sở thích, hoàn cảnh.

  2. Khoảng cách địa lý

  3. Những hấp dẫn về tính cách của người kia hoặc diện mạo

  4. Sự tác động qua lại (cưa cẩm)

  5. Giải toả được những nhu cầu bản thân cũng như đối phương

  6. Kết nối với nhau trong khoảng thời gian dài

  7. Những ảnh hưởng xã hội, quy chuẩn hay sự đồng thuận của những người xung quanh

  8. Những đặc điểm đặc biệt như giọng nói, mắt, dáng đứng hay cách di chuyển…

  9. Có nhu cầu lớn để có một mối quan hệ lãng mạn

  10. Có nhu cầu có những lúc cô đơn bên cạnh nhau

  11. Sự bí ẩn của mối quan hệ hay sự bí ẩn của người còn lại.

  Tất nhiên, chẳng mấy ai đáp ứng được cả 11 yêu cầu này để có thể hình thành nên tình yêu. Một số người có dáng vẻ bắt mắt, dễ cuốn hút người khác trong khi số còn lại có lời nói ngọt ngào như mật ong, giúp họ chinh phục bất kì ai. Thế nhưng, nếu bạn không có bất kì thứ gì trong những yếu tố trên, đâu là những điều giúp bạn chinh phục người khác?

  Khoảng cánh địa lý

  “Nhất cự ly, nhì tốc độ”, tất nhiên ở gần giúp ích rất nhiều trong việc hình thành nên tình cảm. Có thể bạn cho rằng nó không lãng mạn và quá thực tế khi mà các cặp đôi cần có khó khăn để thử lửa bản thân. Thế nhưng, nếu bạn muốn có cơ hội chinh phục một ai đó, khoảng cách bao giờ cũng giúp bạn có lợi thế hơn.

  Theo một nghiên cứu tại Ohio với 431 cặp đôi, có tới 54% số cặp đôi này có khoảng cách địa lý nhỏ (họ ở gần nhau) và 37% có khoảng cách xa hơn chút ít. Tỷ lệ thành công trong mối quan hệ giảm dần theo quãng đường tăng lên.

  Bỏ qua những nghiên cứu khô khan, lý do vì sao khoảng cách ngắn lại giúp bạn dễ thành công hơn trong việc xây dựng tình cảm? Đó chình là việc gia tăng tần suất gặp mặt.

  Những người làm marketing sẽ hiểu rất rõ vấn đề này, tần suất gặp mặt càng cao, tỷ lệ người khác “ưa” bạn cũng sẽ càng lớn. Tần suất gặp mặt này sẽ phóng đại sự ưa thích của chúng ta về mọi thứ, từ những hoạt động hàng ngày cho tới thói quen ẩm thực, âm nhạc… đó là còn chưa kể tới những lần tình cờ gặp nhau do ở gần.

  Bạn sẽ hỏi, thế còn những đồng nghiệp đáng ghét trên văn phòng thì sao? Chúng ta gặp họ mỗi ngày nhưng chẳng thể nào ưa nổi họ dù chỉ 1 phút.

  Câu hỏi của bạn hoàn toàn đúng, thế nhưng tần suất gặp mặt sẽ phóng đại những thứ gì đã có sẵn ở đó. Nó giống như ấn tượng đầu tiên của bạn có với một ai đó, nếu tần suất gặp mặt giữa bạn và người đó càng tăng, ấn tượng đó cũng sẽ tăng theo (cho dù nó tốt hay xấu).

  Khi cảm xúc chính bạn gặp một người là giận dữ thì càng gặp người đó nhiều, sự giận dữ sẽ càng tăng cao. Đó là lý do vì sao khi ghét ai đó, càng gặp sẽ càng ghét hơn. Thế nhưng khi cảm xúc chính này là sự lôi cuốn, thì xin chúc mừng bạn.

  Người khác tin vào tình yêu sét đánh, thế nhưng nó chỉ chiếm 11% trong số các mối quan hệ tự nhiên và nam giới thì dễ mủi lòng và dễ gặp tình yêu sét đánh hơn nữ giới. Quay trở lại với tần suất gặp mặt, đừng kì vọng vào tình yêu sét đánh, những ấn tượng đầu tiên mới thật sự quan trọng.

  Nếu bạn muốn tìm kiếm tình yêu, hãy suy nghĩ về cách bạn dùng khoảng thời gian của mình, bạn hay tới nơi nào và liệu nơi bạn tới có những “nửa” tiềm năng của bản thân hay không. Nếu như câu trả lời của bạn là 99% thời gian bạn dành cho di chuyển chỉ là đi từ nhà về văn phòng, thì đừng hỏi tại sao bạn vẫn độc thân, hãy đi chơi nhiều hơn, tới những nơi mới nhiều hơn và tập trung tới những nơi mà “nửa kia” có khả năng xuất hiện.

  Tính cách

  Ai cũng thích một người thông minh, hài hước có thể khiến bản thân cảm thấy vui vẻ. Tất nhiên, ai chẳng thế. Thế nhưng, hãy nhìn vào một góc khác trong tính cách của bản thân, tính cách mô tả bạn ra sao?

  Bạn hiểu mình là ai, có sự tự tin cao độ là tín hiệu tốt cho khả năng tìm được nửa còn lại của mình. Những người “không ế” thường rất tự tin và ít khi đề phòng người khác. Những người luôn lo sợ, đề phòng thường không hiểu rõ về bản thân mình và có xu hướng rơi vào những mối quan hệ khó đoán, mâu thuẫn cao. Hãy hiểu mình thật kĩ trước khi muốn hiểu người khác và nếu như bạn không tự tin, hãy cố gắng xây dựng nó để có một mối quan hệ vững bền.

  Sự tương đồng

  Người ta cho rằng những thứ khác biệt mới kéo chúng ta hiểu nhau, ở bên nhau lâu hơn. Sự thật không phải như thế. Con người có xu hướng chọn bạn đời với tính cách tương đồng. Tương tự, những gặp đôi có tính cách giống nhau họ hạnh phúc hơn, thoải mái hơn khi ở bên nhau. Càng có nhiều tương đồng trong tính cách, họ càng có sự thoả mãn cao hơn khi ở trong mối quan hệ này.

  Nếu bạn đang có một người để thương để nhớ, hãy tìm những điểm tương đồng của cả hai và sử dụng nó là chìa khoá để gắn kết mối quan hệ. Đây là điều rất quan trọng nếu bạn muốn tránh khỏi những xung đột không đáng có và kéo dài khoảng thời gian đẹp đẽ này.

  Cảm xúc thức tỉnh

  Bất kì sự kiện nào ảnh hưởng tới tâm trạng chúng ta đều có thay đổi đáng kể tới khả năng tìm được người yêu hay bạn đời. Ví dụ như bạn vừa trải qua một biến cố lớn trong cuộc sống, mất mát thứ gì đó, những cảm xúc tiêu cực… thì khả năng tìm được người yêu của bạn sẽ càng cao hơn.

  Vì sao ư? Điều trên được gọi là những sai lệch trong cảm xúc, khi chúng ta gặp phải một điều gì đó đáng sợ hoặc những cảm xúc tiêu cực, chúng ta có xu hướng muốn thoát khỏi đó thật nhanh và tìm tới những cảm xúc tích cực. Đôi khi những cảm xúc tích cực này chính là tình yêu và nó khiến chúng ta tập trung vào xây dựng cảm xúc đó.

  Mặc dù vậy, những cảm xúc này giống như cơ chế phản vệ tự nhiên của bản thân, nên đôi khi nó đưa chúng ta tới những mối quan hệ sai lệch với những người không thật sự phù hợp.

  Từng có một thử nghiệm tương tự với các cặp đôi, một nửa được cho xem những bộ phim hành động với các tình tiết éo le, nảy sinh ra các cảm xúc trái chiều trong khi nửa còn lại được xem những bộ phim bình thường có ít tình tiết gợi cảm xúc. Kết quả là những cặp đôi xem phim hành động “éo le” cho rằng họ thấy bộ phim kia ảnh hưởng nhiều tới mối quan hệ của bản thân họ hơn, tất nhiên đa phần những ảnh hưởng này đều có lợi cho họ.

  Diện mạo

  Đôi lúc đây không phải là những thứ gì bạn mặc định có, ví dụ như chiều cao hoàn hảo, gương mặt đẹp không tì vết… nhiều khi nó tới từ phong cách bản thân cũng như cách bạn chăm lo cho chính mình. Vì thế nếu muốn hấp dẫn người khác, hãy để ý tới diện mạo bản thân.

  Nhiều người cho rằng chỉ có nam giới mới chạy theo vẻ đẹp và họ thích ngắm nhìn những cô nàng xinh xắn, thế nhưng nữ giới cũng chẳng kém chút nào. Đa phần nữ giới đều cho rằng diện mạo rất quan trọng trong quá trình hình thành tình cảm.

  Một thử nghiệm với máy phát hiện nói dối được thực hiện với rất nhiều phụ nữ, kết quả là diện mạo bên ngoài quan trọng với việc hình thành tình cảm ở cả nữ giới chứ không riêng gì phái nam. Thật ra điều này không có gì bất ngờ, vì đó là bản năng của con người, chúng ta luôn tìm kiếm cái đẹp, hướng tới những thứ khoẻ mạnh giúp duy trì nòi giống tốt hơn vì thế diện mạo trở thành một trong những yếu tố dẫn đầu.

  Van Vu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Biết Người Ấy Yêu Mình Thật Lòng Hay Không?
 • Làm Thế Nào Để Mắt Hết Thâm Quầng????
 • Tp.hcm: Làm Thế Nào Để Không Xuất Tinh Sớm ?
 • Làm Thế Nào Để Không Bị Say Xe ?
 • Hướng Dẫn Jailbreak Ios & Cài Đặt Cydia
 • Làm Sao Để Biết Anh Người Ấy Yêu Mình?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Được Mẹ Chồng Yêu Quý?
 • Những Câu Nói An Ủi Động Viên Người Khác Khi Buồn Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Chuyện Ngoại Tình Với Em Vợ
 • Tôi Phải Làm Sao Đây Khi Chồng Tôi Yêu Thầm Em Vợ?
 • Marry Blog :: Cách Giúp Phụ Nữ ‘bớt’ Yêu Chồng, Trở Nên Hấp Dẫn Tột Độ
 • Cùng bạn đi mua sắm:

  Nếu người ấy yêu bạn anh ta sẽ làm những thứ mà bạn thích, mặc dù anh không thích. Chẳng hạn như đi mua sắm, đi ăn những món ăn vĩa hè. Hay anh sẽ miệt mài trong trò tiêu khiển ưa thích của bạn mặc dù anh ghét nó. Anh sẽ luôn tỏ ra vui vẻ và thích thú chỉ vì anh ấy muốn bạn vui và được hạnh phúc.

 • Anh sẽ làm cho bạn cảm thấy mình đặc biệt:

  Anh sẽ làm cho bạn cảm thấy như bạn là người duy nhất và quan trọng nhất đối với anh ta bằng cách làm những điều đặc biệt cho bạn. Khi một người đàn ông cố gắng tạo sự lãng mạn cho bạn với những thứ như nghe nhạc nhẹ, đốt nến vào ban đêm, ngắm trăng cùng bạn hoặc anh sẽ nhắn tin cho bạn mỗi ngày, điều đó chứng tỏ anh ấy thật sự quan tâm bạn.

 • Anh ấy sẽ hết lòng quan tâm bạn:

  Anh muốn biết bạn đang làm gì và muốn giúp đở bạn. Anh ấy sẽ luôn ở bên bạn những lúc bạn buồn.

 • Bạn sẽ được ưu tiên nhiều nhất:

  Đối với bạn anh luôn dành cho bạn 1 chế độ ưu tiên riêng và không ai có được điều đó. Anh sẽ dành nhiều thời gian cho bạn. Anh luôn dành thời gian để nhớ đến bạn và cho dù trong lúc bận rộn nhất anh vẫn không bao giờ bỏ rơi bạn.

 • Anh thường xuyên gọi điện cho bạn:

  Anh chia sẽ với bạn tâm tư và suy nghĩ của mình, anh muốn bạn hiểu và cho anh ý kiến. Nếu một người đàn ông không quan tâm đến bạn, anh ta không cần phài gọi điện cho bạn. Lý do duy nhất mà một người đàn ông sẽ không dành một vài phút để gọi điện cho bạn là anh ấy không yêu bạn, hay nói cách khác bạn không nằm trong tâm trí của anh ta.

 • Trong tương lai của anh có bạn:

  Mỗi người đều có ước mơ và kế hoạch riêng cho mình, nếu anh ấy yêu bạn thì mọi kế hoạch của anh ấy đều có sự có mặt của bạn, anh ta đưa ra những dự định của mình với bạn. Ví dụ như anh ấy nói với mọi người “Khi chúng tôi mua ngôi nhà mơ ước của chúng tôi”, tức là có bạn trong tương lai của anh ấy, hoàn toàn trái ngược với “Khi tôi mua ngôi nhà mơ ước của tôi”, tức anh ấy chỉ nghĩ tới bản thân mình mà không có sự có mặt của bạn.

 • Anh không dấu bạn điều gì và không có gì là bí mật đối với bạn:

  Nếu anh ấy giới thiệu bạn với với bạn bè và gia đình anh. Khi một người đàn ông muốn bạn được quen biết với toàn bộ những người mà anh ta quen, điều đó có nghĩa là anh ta muốn bạn phải là một phần trong cuộc đời anh ấy.

 • Cố gắng hoàn thiện:

  Một người yêu bạn thật sự họ sẽ cố gắng hoàn thiện mình và sữa chữa những sai lầm mà họ đang mắc phải. Họ muốn trong đôi mắt bạn họ luôn tuyệt vời.

 • Hành động của anh ấy:

  Nếu anh ấy lo lắng cho bạn và cuống cuồng lên khi không thể gọi điện được cho bạn và không liên lạc được với bạn. Hoặc không an tâm khi để bạn đi giữa khuya.

 • Bạn luôn trong mắt anh ta:

  Một người đàn ông có thể không cho bạn biết hoặc ngại nói ra anh yêu bạn như thế nào, nhưng hành động của anh ta có thể chứng minh tất cả rằng anh ta yêu bạn. Nếu mắt anh ta sáng lên khi bạn bước vào phòng hoặc nếu anh ta cố gắng quay đi chổ khác ngay lập tức khi bạn nhìn chằm vào mắt anh ta. Thì bạn đã nằm gọn trong mắt của anh ấy rồi, không nhìn cũng thấy mà.

 • --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Người Ấy Thừa Nhận Tình Yêu Của Mình?
 • Phải Làm Sao Để Người Yêu Cũ Hiểu Lòng
 • Khi Chồng Bị Yếu Sinh Lý Phải Làm Sao Cho Hết?
 • Làm Sao Biết 1 Người Con Gái Yêu Mình Thật Lòng?
 • Làm Sao Biết Con Gái Bị Yếu Sinh Lý?
 • Làm Sao Để Biết Người Ấy Yêu Mình Thật Lòng?

  --- Bài mới hơn ---

 • Yêu Một Người Sống Nội Tâm
 • Vì Sao Người Sống Nội Tâm Sẽ Là Bạn Đời Tốt?
 • Những Stt Tâm Sự: Nếu Anh Yêu Một Cô Gái Nội Tâm Như Em
 • Nếu Yêu Một Cô Gái Nội Tâm Hãy Dành Cho Em Ít Khoảng Lặng
 • Những Phương Pháp Để Sống Lạc Quan Yêu Đời Hơn
 • 1. Để mặt mộc tự nhiên

  Nếu một anh chàng yêu bạn thật lòng, nhất định tình cảm ấy sẽ không đổi ngay cả trong những lúc bạn “xấu xí” nhất. Vì vậy khi hai người đã yêu nhau, để biết được người đó có yêu bạn thật lòng hay không, hãy để chàng về con người thật sự của bạn trong đó có cả điểm xấu, điểm tốt chứ không phải chỉ là vẻ đẹp giả tạo.

  Bạn có thể thật đẹp trong những lần hò hẹn đầu tiên, nhưng khi đã yêu nhau rồi không nhất thiết ngày nào bạn cũng phải kỳ công trang điểm. Những buổi đi chơi bình thường hãy để mặt mộc tự nhiên. Nếu anh ấy yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ cảm thấy bạn xinh ngay cả khi không trang điểm.

  2. Nhờ chàng giúp đỡ khi gặp khó khăn

  Chỉ những lúc khó khăn, hoạn nạn bạn mới biết được ai là người yêu bạn thật lòng. Hãy nói với chàng bạn mệt mỏi, bạn đang gặp khó khăn về tài chính… Nếu chàng thật sự yêu bạn chàng sẽ không ngần ngại tìm mọi cách để giúp bạn, đặc biệt chàng sẽ không bao giờ bỏ mặc bạn trong lúc đó. Chỉ có những người yêu đương không chân thành mới “chạy thật nhanh” khi biết người yêu mình gặp khó khăn.

  Hoặc đơn giản hơn, sáng sớm bạn nhắn tin với chàng xe bạn bị hỏng trên đường, lúc này bạn đang rất sợ, vì ở đây bạn không quen ai… chàng sẽ tức tốc đến bên nàng cho dù quãng đường có xa đến mấy. Những giọt mồ hôi cong vương trên má chàng sẽ chứng minh tình yêu chàng dành cho bạn.

  3. Bộc lộ hết các điểm xấu

  Bạn không nên che đậy, hay , miễn cưỡng để trở thành người phụ nữ hoàn hảo. Hãy bộc lộ con người thật của mình khi yêu, nếu yêu bạn, chàng sẽ chấp nhận tất cả. Có thể bạn không phải là người con gái khéo léo, bạn không biết nấu những món ăn ngon, không biết trang điểm… nhưng đổi lại, bạn là người ham học hỏi, bạn nên thể hiện đúng bản chất. Người yêu bạn thật lòng là người sẽ không chê trách bạn mà sẽ là người cùng bạn học nấu ăn, cùng bạn gọt hoa quả…

  Những điểm xấu của bạn trong mắt người yêu sẽ trở nên đẹp. Nhưng nếu bạn lo sợ chàng sẽ nhận ra điểm xấu của mình và không còn yêu mình nữa mà phải cố gắng đeo một chiếc thì thật không nên. Bạn không thể cả đời sống với chiếc mặt nạ nên trước sau gì cũng phải tháo nó ra, hãy tháo sớm hơn để biết chàng có thật sự yêu bạn hay không.

  Anh ấy thích hút thuốc, thích thậm chí thích ngắm nhìn các cô gái trẻ trung, xinh đẹp. Nhưng nếu đã yêu bạn thật lòng nhất định anh ấy sẽ chịu thay đổi . Bạn không thích người yêu hút thuốc, anh ấy có thể bỏ thuốc vì bạn. Bạn nói uống rượu có hại cho sức khỏe chàng có thể vì bạn mà hạn chế uống hơn, hay vì yêu bạn mà chàng cũng bỏ đi thói quen ngắm gái xinh. Trong mắt anh ấy bạn là nhất, là .

  Có những thói quen tưởng chừng như bất biến, không gì có thể thay đổi được. Nhưng tình yêu là liều thuốc cực mạnh có thể làm thay đổi thói quen của một người. Vậy nên, trong cuộc sống không có gì là không thể thay đổi, chỉ là lý do cần phải thay đổi vì ai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Và Xóa Lịch Sử Duyệt Web Ẩn Danh Trên Google Chrome, Firefox…
 • Hướng Dẫn 8 Cách Khôi Phục Lịch Sử Duyệt Web Google Chrome Đã Xóa
 • Hỏi Về Trường Hợp Thai Nhi Có Nhau Thai Quấn Cổ (Tràng Hoa Quấn Cổ)
 • Ảnh Hưởng Của Tình Trạng Dây Rốn Quấn Quanh Cổ Lên Thai Nhi Các Mẹ Nên Biết Để Có Cách Xử Lý Kịp Thời
 • Mang Thai Bao Nhiêu Tuần Thì Biết Trai Hay Gái Chính Xác Nhất
 • Làm Sao Để Biết 1 Người Con Trai Yêu Mình?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Chia Tay Bạn Gái, Để Bạn Gái Không Buồn?
 • Làm Sao Để Không Đau Khổ Trong Tình Yêu
 • Những Cách Đơn Giản Để Chế Ngự Cơn Ghen Trong Tình Yêu
 • 17 Cách Giữ Chân Người Yêu Đào Hoa 100% Thành Công!!!
 • Yêu Người Có Vợ Phải Làm Sao?
 • Một khi yêu bạn thật lòng và điên cuồng, các chàng trai sẽ trở thành những người không biết mệt mỏi là gì. Anh ấy sẽ sẵn lòng ở bên cạnh bạn mọi lúc mọi nơi, đưa bạn đi đến bất cứ nơi nào mà bạn muốn. Có thể cùng bạn rong ruổi hàng giờ ở các shop thời trang mặc dù đó là việc anh ấy cực kỳ ghét.

  Như vậy, vì yêu bạn, chàng có thể sẵn sàng bỏ bê tất cả mọi thứ, thậm chí cả công việc quan trọng chỉ vì một cuộc điện thoại của bạn và được cùng bạn nắm tay đi ngắm phố phường.

  Điều này chính là để anh ấy được gần bạn nhiều hơn nữa. Cho dù thực tế anh ấy cảm nhận thấy rằng việc ngồi im lìm ở lớp học Yoga chẳng có gì thú vị và khiến bản thân mình buồn chán, mất hết kiên nhẫn.

  Nhưng vì muốn được thấy ánh mắt ngưỡng mộ, thán phục từ bạn, muốn người con gái mình yêu hạnh phúc hơn, anh ấy chăm chỉ đến lớp học và sẵn sàng trở thành “cao thủ” Yoga.

  Nếu thực lòng yêu bạn, anh ấy sẽ sẵn sàng thách thức tất cả những người đàn ông khác có ý đồ theo đuổi bạn. Bằng tất cả khả năng của mình, anh chàng sẽ cố gắng chứng minh cho bạn thấy chỉ có anh ấy mới xứng đáng được ở bên bạn.

  Thậm chí, để giương oai với những anh chàng khác, anh ấy cũng không ngại ngần “khoe mẽ nắm đấm” nếu cần thiết. Bởi vậy, bạn đừng quá ngạc nhiên nếu thấy anh chàng của mình có lối hành xử thô bạo với người đàn ông khác.

  Ngoài ra, vì yêu bạn, anh ấy cũng sẵn sàng xả thân bảo vệ bạn trước những nguy hiểm, thậm chí chịu nhẫn nhục trước người khác để bạn được an toàn.

  Ngồi xem những bộ phim tâm lý sướt mướt

  Không một người đàn ông nào thích theo dõi những bộ phim tâm lý tình cảm mà các nhân vật có kết cục bi thương và ngập tràn nước mắt. Họ cũng không thể chịu đựng được cảnh một người phụ nữ vì xem phim mà khóc rưng rức một cách vô lý.

  Thế nhưng vì yêu bạn, anh ấy có thể ngồi cùng bạn hàng giờ, nghiền ngẫm hết tập phim tình cảm lãng mạn này đến tập phim ngập tràn những đau khổ khác. Anh ấy sẽ vỗ về, lấy khăn giấy cho bạn khi bạn khóc ngất vì nhân vật chính trong phim.

  Đó là một trong những điều điên rồ chàng làm chỉ vì yêu và muốn tranh thủ thời khắc đó để ôm bạn trong vòng tay.

  Trở thành “búp bê” của bạn

  Trước đây anh ấy vốn có thói quen xuề xòa trong mọi tình huống, hoàn cảnh. Thế nhưng kể từ khi yêu bạn, anh ấy tự nguyện “giao phó” hoàn toàn bản thân mình tùy bạn xử lý. Anh ấy thật tâm cắt đi một số quyền tự quyết định như: ăn uống như thế nào, giờ giấc sinh hoạt ra sao, được gặp gỡ bạn bè khi nào, mặc gì khi ra đường và đến công sở…

  Đơn giản cách mà những anh chàng này nghĩ đều hướng đến mục đích: Không nên cố cãi lại khi người yêu nói. Anh ấy muốn bạn vui và thấy mình được nâng niu, cung phụng như một bà hoàng. Vì thế việc trở thành “búp bê” trong bàn tay của bạn là điều anh ấy không hề ngại ngần.

  Sẵn sàng phung phí tiền bạc

  Những anh chàng đang phát cuồng trong tình yêu thường là những người sẵn sàng móc tới những đồng xu cuối cùng trong ví để mua cho người yêu một món quà mà chàng biết chắc có thể làm cho cô nàng bật khóc vì sung sướng, hạnh phúc.

  Do vậy, nếu anh chàng ấy yêu bạn điên cuồng, thì bạn đừng đánh giá chàng là hoang phí, không biết cân đối, chi cả “núi” tiền mỗi khi hẹn hò với bạn. Bạn cũng đừng ngạc nhiên nếu anh ấy sẵn sàng trở thành người khánh kiệt chỉ vì muốn mua cho bạn những món đồ mà bạn vốn luôn ao ước.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Người Yêu Hết Trẻ Con ⋆ Thủ Đức Online
 • Đàn Ông Có Vô Tâm Đến Mấy Cũng Thay Đổi 180 Độ Nếu Chị Em Biết “trị” Tận Gốc Vấn Đề
 • Làm Sao Để Người Yêu Hết Trẻ Con?
 • Đã Yêu Nhau, Trước Hết Phải Học Cách Hiểu Nhau
 • 5+ Cách Nhắn Tin Giữ Người Yêu Hiệu Quả Nhất
 • Làm Sao Để Biết Người Ấy Yêu Mình Thật Lòng

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Chinh Phục Người Mà Mình Yêu Đơn Phương
 • Làm Cách Nào Để Chứng Minh Cho Bạn Gái Mình Biết Là Mình Yêu Cô Ấy?
 • Làm Được 26 Điều Này Chứng Tỏ Bạn Yêu Cô Ấy Hơn Cả Bản Thân Mình
 • Làm Thế Nào Để Biết Được Rằng Trong Trái Tim Nàng Bạn Đã Không Còn “hiện Hữu”
 • 4+ Dấu Hiệu Đàn Ông Bị Bỏ Bùa Yêu 100% Chính Xác
 • 1. Chàng trai yêu thật lòng luôn quan tâm đến bạn

  Chàng luôn muốn một ngày của bạn ngập tràn hạnh phúc và niềm vui, nên sẵn sàng quan tâm đến bạn từ những điều nhỏ nhặt nhất. Có thể bạn không cần, nhưng chàng tỏ ý sẵn lòng chăm sóc và bảo đảm cho bạn một cuộc sống ấm êm cả về mặt vật chất cũng như tinh thần. Hay thỉnh thoảng anh ấy tạo ra những sự kiện bất ngờ chỉ để bạn được vui vẻ, anh ấy luôn nhớ đến những ngày quan trọng của 2 người và cùng bạn kỷ niệm nó. Khi nhận thấy tấm lòng và thiện ý của chàng, bạn hãy vui vẻ đón nhận vì chỉ có yếu bạn thật lòng, anh ấy mới không ngừng quan tâm lo lắng đến bạn.

  3. Anh ấy luôn dùng từ “chúng ta” khi nói chuyện với bạn

  4. Anh ấy giới thiệu bạn với bạn bè và gia đình chứng tỏ yêu thật lòng

  Một người đàn ông nghiêm túc và muốn che chở cho bạn suốt cuộc đời thì anh ta mới dẫn bạn đi chơi cùng bạn bè và giới thiệu với mọi người rằng bạn là người yêu của mình. Khi người đó có ý định ra mắt bạn với gia đình, điều đó chứng tỏ anh ấy muốn tiến tới một quan hệ gắn bó hơn với bạn. Nếu chàng thực sự coi trọng bạn, anh ấy sẽ muốn những người thân thiết nhất của mình biết đến sự tồn tại của bạn.

  Bên cạnh đó, chàng đều cố gắng dành thời gian bên bạn nhiều nhất có thể, anh ấy sẵn sàng hủy bỏ mọi cuộc hẹn với bạn bè để ở cùng bạn bởi anh ấy luôn đặt bạn vào vị trí quan trọng trong trái tim. Khi thấy chàng có những biểu hiện như vậy, bạn nên trân trọng mối quan hệ này bởi chỉ có người yêu bạn thật lòng mới luôn muốn được ở cạnh bạn bất cứ khi nào có thể.

  6. Chàng trai thích thật lòng luôn có những cử chỉ yêu thương dành cho bạn

  Trong tình yêu, những cử chỉ âu yếm như nắm tay, ôm hôn luôn được xem như là minh chứng về mức độ tình cảm của hai người. Khi yêu, người đàn ông nào cũng muốn có cơ hội được gần gũi bạn gái, tuy nhiên không phải ai cũng có cách thể hiện giống nhau, tùy thuộc vào mức độ tình cảm và độ chân thật mà họ sẽ biểu đạt khác nhau, vì thế bạn cũng có thể dựa vào đó để biết được anh ấy có yêu bạn hay không

  Bí quyết nói chuyện gây ấn tượng với con trai

  Chúng ta đều biết rằng đàn ông quan tâm đến những người phụ nữ luôn bí ẩn và không thể đoán trước. Thậm chí nếu bạn có bạn trai hoặc bạn đã kết hôn, bạn cũng cần phải nỗ lực để gây ấn tượng với anh ấy để giữ lửa tình yêu. Hoặc một nửa của bạn sẽ chán chường, dẫn đến mối quan hệ sẽ không được mạnh mẽ và đam mê như trước.

  Do đó, hãy luôn tạo ra bí ẩn và ngạc nhiên với những người bạn yêu. Bằng cách này, người đàn ông sẽ không bao giờ nhìn sang cô gái khác và bạn sẽ là người phụ nữ duy nhất của anh ta.

  Đôi khi để khơi dậy sự tò mò của một người đàn ông có thể khá khó khăn, nhưng nếu bạn cư xử một cách tự nhiên và sử dụng những lời khuyên sau đây, bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình trong thời gian ngắn.

  1. Giao tiếp bằng mắt

  Giao tiếp bằng mắt là cách hiệu quả nhất để thể hiện sự quan tâm của bạn với một anh chàng. Nếu bạn thích anh ấy, bạn nên để cho anh ta biết tình cảm đó bằng cách nhìn trực tiếp vào mắt anh ta. Đôi mắt có thể nói với người khác hơn cả lời nói.

  Nghe có vé khó tin, nhưng đàn ông thường dè dặt trong bước đầu tiên. Sự tự tin của bạn sẽ tốt cho cả 2 phía. Hơn nữa, ánh mắt vừa bộc lộ tình cảm, vừa có thể khơi dậy cảm xúc yêu thương.

  Trong các thí nghiệm vào cuối thập niên 80 thế kỷ trước, các học giả đã tiến hành nghiên cứu tác động của ánh mắt. Trong thí nghiệm đó, một người đàn ông và một người phụ nữ phải nhìn vào mắt nhau một khoảng thời gian. Kết quả là, 1-2 phút là đủ để họ rơi vào tình yêu!

  Một cách cổ điển và hiệu quả của việc sử dụng giao tiếp bằng mắt là nhìn về phía anh ta vài lần! Khi bạn đang nói chuyện với ai đó, hãy vô tình nhìn thẳng vào mắt anh ta trong một giây như thể tình cờ. Lặp lại nó vài lần, và bạn sẽ thấy anh ta chú ý đến bạn như thế nào!

  2. Lắng nghe

  Là một người biết lắng nghe là cách tuyệt vời giúp bạn thu hút các chàng trai. Bạn cần phải lắng nghe anh ta thật chăm chú. Tuy nhiên, đừng như thể bạn đang nuốt từng lời anh ta nói. Bạn chỉ cần chú ý đến những chi tiết nhỏ và tỏ vẻ quan tâm đến nó, sớm muộn gì chàng cũng sẽ tò mò về bạn.

  3. Không nên tiến quá nhanh

  Một người phụ nữ kín đáo có thể dễ dàng kích thích trí tưởng tượng của bất kỳ người đàn ông nào gần cô. Thật không may, một số người trong chúng ta có thể mắc một sai lầm lớn trong khi áp dụng chiến thuật này.

  Phải nói rằng kín đáo không phải là cự tuyệt tất cả thông điệp của chàng trai đó nếu bạn thực sự thích anh ta. Trong trường hợp này người hâm mộ bạn sẽ chỉ đơn giản là mất hứng thú và tìm một ai đó dễ tiếp cận hơn. Đó là lý do tại sao bạn không nên quá dửng dưng với người bạn yêu.

  4. Không chia sẻ quá nhiều

  Chúng ta có một đôi tai, một đôi mắt và chỉ có một miệng. Bạn có biết lý do tại sao lại như vậy không? Để chúng ta có thể quan sát và lắng nghe nhiều hơn và nói ít hơn.

  Người ta tin rằng hầu hết phụ nữ nói rất nhiều, đặc biệt là nếu họ được hỏi về cuộc sống cá nhân của họ. Tuy nhiên, chúng ta phải nhận ra rằng đàn ông không có được niềm vui từ việc tán gẫu với các cô gái.

  Hãy cố gắng đào sâu thêm về cuộc sống của mình và chắc chắn rằng anh ấy sẽ quan tâm đến. Quan sát hành vi của anh ta trong lúc nói chuyện và rút ra kết luận về anh ta.

  Đừng nói tất cả mọi thứ về bản thân, để lại một số điều bí mật. Hoặc kết thúc câu chuyện để anh ta sẽ háo hức muốn hỏi bạn nhiều hơn. Điều quan trọng bạn phải ghi nhớ khi nói chuyện với một người đàn ông là phải tránh sự nhàm chán và đánh thức ham muốn tìm hiểu thêm về bạn trong con người anh ta.

  5. Che giấu cảm xúc

  Bình thường, dù bạn đang vui hay buồn, khuôn mặt của bạn sẽ luôn luôn hiển thị trạng thái cảm xúc của bạn. Vì vậy, bạn cần phải kiểm soát nét mặt của bạn bất cứ khi nào bạn gặp người đàn ông mà bạn quan tâm. Chắc chắn, khuôn mặt của bạn nên thể hiện thái độ với những gì anh ta nói, nhưng không được quá xúc động.

  Ví dụ, nếu chàng trai kể cho bạn một câu chuyện hài hước, bạn có thể mỉm cười một chút, nếu bạn không phản ứng gì bạn sẽ làm cho anh ta nghĩ rằng anh ta nhàm chán. Cách cư xử khiêm tốn và khuôn mặt có cảm xúc sẽ làm cho anh ta luôn tò mò về những suy nghĩ của bạn. Đây là một cách tốt đẹp để tạo ra sự bí ẩn với anh ta.

  Hãy quản lý cảm xúc của bạn đối với những bí mật riêng tư. Hãy tưởng tượng tình hình: bạn trai của bạn và bạn ăn tối. Đột nhiên bạn nhận thấy người yêu cũ của bạn đến và ngồi bàn bên cạnh. Không giật mình, cứng ngắc hay lạnh nhạt, đơn giản chỉ cần gật đầu và tiếp tục nói chuyện với bạn trai của bạn. Nếu anh ta tò mò về cái gật đầu bí ẩn này, nói cho anh ta đó là một người quen cũ. Bạn nên suy nghĩ cẩn thận trước khi nói điều gì đó khiến cho người yêu hiểu lầm.

  6. Có thái độ và cảm xúc phù hợp

  Bạn không nên hy vọng rằng một chàng trai sẽ làm mọi thứ có thể để đạt được tình cảm của bạn. Nếu anh chàng của bạn nhận ra tình cảm thực của bạn qua cảm xúc và thái độ của bạn với anh ta, anh chàng sẽ không nỗ lực để gây ấn tượng với bạn nữa. Sớm muộn gì anh ta cũng cảm thấy chán vì cái gì càng dễ dàng đạt được thì càng không quý trọng.

  Tuy nhiên, đừng cố gắng tỏ vẻ quá lạnh nhạt hoặc thờ ơ, nếu không thì anh ta có thể thất vọng và từ bỏ. Khi chàng tặng hoa cho bạn, không dửng dưng hoặc la hét đầy phấn khích. Đơn giản bạn chỉ cần mỉm cười, cảm ơn anh ta và nói rằng hoa rất đẹp.

  Con trai thích con gái như thế nào?

  Phe kẹp tóc thường thắc mắc, không biết đa phần các chàng trai thường có tiêu chuẩn về “người trong mộng” thế nào. Và đa phần các XY đều khẳng định: “Không nhất thiết phải xinh đẹp”. Điều đó chứng tỏ các chàng trai không đặt vẻ đẹp hình thức lên hàng đầu. Những điều dễ khiến họ rung rinh nhất chính là…

  Hãy để ý mà xem, trong các bộ phim thần tượng, nhân vật nam chính dường như rất điển trai và hoàn hảo, trong khi nhân vật nữ chính không đẹp, không cao, gia cảnh cũng bình thường, học vấn tầm tầm… Thế tại sao nhiều người vẫn đổ và muốn theo đuổi? Đó là sự hấp dẫn về nét giản dị, tự nhiên… Các cô nàng này còn có sức cuốn hút đặc biệt về một nét duyên ngầm đặc biệt, không nhầm lẫn với bất kì người nào…

  “Mình thích một cô bạn có ngoại hình bình thường, không cao không thấp, hơi tròn một tí cũng được, mặt không cần xinh. Điều đó tạo cho mình cảm giác có thể che chở, bảo vệ cô ấy. Hơn nữa, một cô nàng bình thường sẽ khiến mình cảm thấy an tâm hơn khi là “nửa kia”, nếu quá lung linh hào nhoáng thành ra…ảo, mất đi vẻ tự nhiên, đi bên cạnh thì tự hào thật đấy, nhưng đồng thời cũng khá lo lắng”, chúng tôi (lớp 12 trường N) cho biết.

  Nấu ăn giỏi, biết múa, đan len, chơi ghita, làm hoa giấy, nhảy hiện đại, làm văn giỏi, thậm chí biết sửa điện… Những điều đó đủ khiến con trai cảm thấy ấn tượng. Chàng trai nào cũng muốn “nửa ấy” của mình nổi bật ở một khía cạnh nào đó, không cần quá giỏi nhưng cũng phải đủ để khiến anh ta tự hào.

  Một cô nàng bình thường

  Vì vậy, hãy tranh thủ “trổ tài” khi cần thiết, có thể bạn không quá giỏi so với mọi người, nhưng bạn có một ưu điểm mà rất ít người có. Điều ấy cũng rất đáng hãnh diện đấy chứ.

  Không chàng trai nào muốn bị lép vế trước một cô nàng quá mạnh bạo, hay tính tình thất thường cả. Sự dịu dàng, thùy mị trong cách ăn nói và phong thái nhẹ nhàng, lễ phép luôn khiến các chàng ngẩn ngơ. Vài chàng trai thích những cô gái cá tính, nhưng chính họ cũng thú nhận rằng, đôi khi họ cần sự bình yên, và sự bình yên này chỉ có được khi bên cạnh một cô nàng đằm thắm, dịu dàng

  Có ưu điểm đặc biệt

  Là con gái, tất nhiên đôi lúc cũng cần phải làm nũng, hờn giận vu vơ, tỏ thái độ bất cần… Nhưng con gái ạ, sự thông cảm là điều mà bất kì chàng trai nào cũng cần cả. Chỉ cần được hiểu, được cảm thông, được tha thứ, con trai sẵn sàng vì bạn mà hoàn thiện bản thân, bởi chính bạn đã vạch cho anh chàng một con đường để hướng đến, dù rằng còn vô số thử thách…

  Góc chia sẻ:

  Cô gái hiền lành là mẫu con trai ưa thích

  Nếu bạn là một người biết lắng nghe, hiểu và có thể tha thứ những khuyết điểm, những lỗi lầm từ con trai, hẳn bạn sẽ được hắn chú ý hơn so với những người bình thường…

  Biết thông cảm và chấp nhận khuyết điểm

  Điều khác biệt ấy phải đến từ gu thẩm mĩ của bạn, cách bạn chọn trang phục, quan điểm về cuộc sống của chính bạn… Nghĩa là bạn phải có một nét riêng chẳng ai có, và điều này có thể xuất phát từ chiếc túi xách bạn đang cầm, cái vòng cổ bạn đang mang, kiểu tóc bạn đang buộc, một châm ngôn sống trên Facebook do chính bạn nghĩ ra… Điều này sẽ khiến bạn nổi bật hơn trong một đám đông “xinh đẹp theo kiểu phong trào”

  Khác biệt nhưng không lập dị

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Chủ Động Thông Minh: Làm Gì Khi Crush Không Trả Lời Tin Nhắn?
 • Cách Nhận Biết Đàn Ông Yếu Sinh Lý Đơn Giản Chính Xác Nhất
 • Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới Là Gì? Và Cách Chữa Như Thế Nào
 • Con Gái Yêu Thật Lòng Sẽ Như Thế Nào?
 • Những Cách Anh Ấy Nói Lời Yêu Mà Bạn Vô Tình Không Nhận Ra
 • Làm Sao Để Biết Người Yêu Mình Có Phải Kẻ Đào Mỏ Hay Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyệt Chiêu Để Mẹ Chồng “sống Dễ” Với Nàng Dâu
 • Cằm Chẻ Là Gì? Đẹp Hay Xấu? Nam, Nữ Cằm Chẻ Tướng Số Thế Nào?
 • Cách Làm Tình Qua Điện Thoại Cho Cả Hai Được “thăng Hoa”
 • 100+ Stt Lạc Quan Yêu Đời, Sống Vui Vẻ An Nhiên ??
 • Stt Vui Vẻ Yêu Đời Facebook ❤️danh Ngôn Lạc Quan Yêu Đời
 • Phụ nữ bây giờ sống thực tế hơn trước rất nhiều. Họ không ngại ngần thừa nhận tiền bạc đóng 1 vai trò quan trọng nhất định trong tình yêu. Nhưng nếu là người có lòng tự trọng, các cô gái sẽ không nhòm ngó đến túi tiền của bạn trai, mà sẽ tự mình kiếm tiền một cách chân chính. Tuy nhiên, đâu đó trong xã hội này vẫn có những người phụ nữ thích ăn sẵn của người khác, đào mỏ đàn ông để mang lợi về cho mình.

  Làm sao để biết người yêu mình có phải kẻ đào mỏ hay không?

  Những cô gái thích đào mỏ luôn quan niệm vật chất quyết định tình yêu, vật chất càng lớn, tình yêu càng nhiều. Thế nên việc đòi hỏi bạn trai tặng quà được họ cho là điều rất hiển nhiên, chẳng có gì phải ngạc nhiên về nó. Nếu bạn trai không đáp ứng thì họ sẽ mặt nặng mày nhẹ, kết tội rằng bạn trai không hề yêu mình rồi lấy cớ giận dỗi để vòi vĩnh nhiều hơn nữa.

  Những cô gái kiểu này thường áp dụng rất chính xác và nhuần nhuyễn mấy câu nói nhảm nhí trên mạng giống như “Không cần biết trong tài khoản của anh ta có bao nhiêu tiền, chỉ cần anh ta vì bạn mà tiêu tiền, thì tức là anh ta yêu bạn.”

  Kim chỉ nam của những cô nàng này chính là “Tiền bạc quyết định hạnh phúc”, một ngày không nhắc đến tiền có lẽ với họ thật khó chịu!

  Những cô nàng thích đào mỏ thường là người có chút nhan sắc, đầu óc tính toán thủ đoạn và rất hay ảo tưởng về bản thân. Lúc nào cô nàng này cũng cho rằng mình là nhất, muốn gì phải được nấy. Nhưng tiếc là cô ta chả làm gì để nâng tầm bản thân ngoài ảo tưởng như thế ra.

  Con gái đào mỏ rất hay so sánh bản thân mình với cô A cô B kiểu như tại sao nó xấu hơn mình mà lại quen được anh chàng đẹp trai, giàu có như thế; tại sao nó được đi nước ngoài, được mua tặng đồ hàng hiệu… Cái mà những cô nàng đào mỏ sợ không phải người khác thông minh hơn mình, mà là người ta không đẹp bằng mình nhưng lại may mắn quen được người lắm tiền nhiều của mà thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Biết Người Yêu Có Yêu Mình Hay Không ?
 • Dấu Hiệu Biết Nàng Hết Yêu Và Muốn Kết Thúc Càng Nhanh Càng Tốt
 • Bùa Ngải Yêu, Dấu Hiệu Người Bị Bùa Yêu
 • Triệu Chứng Thận Hư Thận Yếu Và Cách Chữa Trị Dứt Điểm
 • Dấu Hiệu Bệnh Thận Yếu, Thận Yếu Phải Làm Thế Nào Để Điều Trị
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100