Cách Nhận Biết Con Gái Đã Có Người Yêu Chưa? Chính Xác Nhất!

--- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Biết Con Trai Thích Mình Hay Không Thích Mình
 • 5 Món Ăn Cho Mẹ Bầu Để Con Sinh Ra Tóc Tốt, Lông Mày Rậm, Da Đẹp
 • Dấu Hiệu Mang Thai Ngoài Tử Cung Là Như Thế Nào?
 • Dấu Hiệu Con Trai Đã Có Người Yêu
 • Cách Để Nhận Biết Con Trai Đã Có Người Yêu
 • Khi tiếp cận một cô gái, hiển nhiên bạn muốn biết cô ấy có bạn trai hay chưa, CHÍNH XÁC NHẤT!

  Tôi cũng tự hỏi câu hỏi này trước đây.

  Hiển nhiên, nếu đối tượng là người mà bạn biết từ trước, hoặc có thể nhờ bạn bè “lần ra manh mối” thì bài viết này không ích gì. Bạn nên nhờ trợ giúp thay cho việc ngồi đây đọc.

  Nhưng trong trường hợp bạn không biết cô ấy là ai. Trong khi bị sắc đẹp của cô ấy quyến rũ, chắc chắn bạn sẽ muốn biết mình còn cơ hội hay không?

  Muốn biết nàng có bạn trai chưa? Hãy hỏi trực tiếp

  Quy tắc: Bạn chỉ nên hỏi cô ấy có bạn trai chưa, khi đã trò chuyện với cô ấy, và tốt nhất là khi câu chuyện đang cao trào.

  Tại sao lại như vậy?

  Bởi nếu bạn và cô ấy chưa có gì kết nối, ngay lập tức “lá chắn” lập tức sẽ kích hoạt. Cô ấy sẽ co cụm lại và đề phòng trước sự vồ vập của bạn.

  Khi “lá chắn” được kích hoạt thì sao? Cô ấy sẽ tìm mọi cách để thoát khỏi bạn. Lúc này bạn sẽ nhận được câu trả lời, kiểu như:

  “Em có BẠN TRAI rồi.” (Cô ấy sẽ cố nhấn mạnh ở 2 chữ BẠN TRAI.”)

  Mục đích cũng chỉ để bạn rút lui và tránh xa.

  Đó là lý do bạn nên hỏi nàng có bạn trai hay chưa khi đã nói được vài ba câu chuyện hoặc nhắn tin được một vài lần.

  Vậy nên hỏi như thế nào cho tự nhiên mà vẫn giữ được phong thái của đàn ông?

  Bạn nên châm trọc cô ấy một chút, có thể hỏi kiểu như:

  “Em à, gặp được nhau là do ý trời. Có thể ở gần nhau hay không là do ý em. Em có người yêu chưa vậy?”

  Đây đơn giản là một câu hỏi, bạn muốn biết mình có cơ hội hay không chứ không phải cô ấy có bạn trai hay chưa. Lúc này, hãy quan sát cách trả lời của cô ấy.

  Nếu 2 chữ “bạn trai” trong câu trả lời, hãy bỏ qua và tạm biệt cô ấy bởi cô ấy thực sự có bạn trai hoặc không muốn quen bạn.

  Trong khi đó nếu cô ấy gạt bỏ 2 chữ “bạn trai” ra khỏi câu trả lời hoặc để lững kiểu như: “Nếu chưa có thì sao?”, đó là dấu hiệu cô ấy muốn quen bạn và muốn tìm hiểu bạn. Đơn giản vậy thôi.

  Nhưng nếu không muốn hỏi thẳng thì sao? Bạn có thể sử dụng các phương pháp bên dưới dựa vào những dấu hiệu sau.

  Biết cô ấy có bạn trai hay chưa dựa vào các dấu hiệu sau

  Tất cả là dấu hiệu. Bạn biết đấy, đã là dấu hiệu thì không thể tin tưởng 100% được. Nếu muốn rõ ràng, hãy sử dụng cách hỏi trực tiếp phía trên. Nếu dựa vào dấu hiệu, bạn nên tổng hợp 2, 3 dấu hiệu cùng lúc để đưa ra kết luận cuối cùng.

  Một cô gái đã có bạn trai sẽ lựa chọn cách ăn mặc và trang điểm theo cách kín đáo và tự nhiên. Cô ấy không trang điểm đậm, không diện những bộ cánh nổi bật, không cố gắng thu hút mọi ánh nhìn của đàn ông khi đi siêu thị, uống cafe, hay gặp mặt bạn bè thông thường (Trừ sự kiện quan trọng).

  Tại sao lại như vậy?

  Bởi trang điểm và chọn quần áo phù hợp mất rất nhiều thời gian. Trong khi người họ cần thu hút đã ngay bên cạnh rồi, chính vì thế họ mất 80% động lực để biến mình thật đẹp thật nổi bật như khi chưa có bạn trai.

  Cô ấy luôn nhắn tin hay nói chuyện điện thoại mặc dù đi chơi với bạn bè cũng là một dấu hiệu cho thấy cô ấy cố thể có người yêu. Vì sao ư? Vâng, bởi vì bạn trai của cô ấy không có mặt tại đó, và hai người thường xuyên liên lạc với nhau qua điện thoại. Bạn thử nghĩ xem, nếu bạn bè đang vui chơi cùng bạn thì tại sao bạn lại nhắn tin và nghe điện thoại suốt như vậy phải không nào?

  Phụ nữ bên cạnh bạn trai lâu năm thường mắc phải thói quen giao tiếp của đàn ông, đó là logic.

  Ví dụ bạn hỏi tuổi của cô ấy, thay vì đưa đẩy kiểu như:

  “Tại sao anh lại muốn hỏi tuổi em, trông em già quá à?”

  Hay “Em 22. Trông trẻ quá đúng không, hihi”

  Thay vào đó bạn sẽ nhận được câu trả lời kiểu như:

  “Em 22 ” và chấm hết.

  Khi 2 người tương tác cùng nhau, phụ nữ nhận thức rất rõ về việc mối quan hệ này sẽ dẫn tới đâu. Nếu cô ấy đã có bạn trai, bạn sẽ chả có nghĩa lý gì với cuộc đời cô ấy cả. Lúc này, cô ấy sẽ tìm cách rút lui khi trò chuyện. Chẳng hạn liên tục nhìn đồng hồ, cầm điện thoại ra nhắn tin, hay trả lời câu được câu không, v.v…

  Một cô gái chưa có bạn trai sẽ muốn kiểm tra chắc chắn rằng bạn có phù hợp với cô ấy không. Cô ấy sẽ test, không chỉ 1 lần mà rất nhiều lần. Để chắc chắn sẽ cho bạn số điện thoại hay chào tạm biệt không bao giờ gặp lại.

  Thông qua mạng xã hội

  Nên làm gì khi không biết cô ấy có bạn trai hay chưa?

  Thái độ tốt nhất khi tiếp cận một cô gái là áp đặt cô ấy chưa có bạn trai. Bởi nếu cứ thắc mắc câu hỏi này trong đầu, bạn sẽ chỉ cộng thêm 1 chướng ngại vật khi tiếp cận phụ nữ mà thôi.

  Như đã nói ở đầu bài viết, các mối quan hệ luôn luôn phức tạp, cái chính là cô ấy có mở cửa để bạn bước vào đời cô ấy hay không mà thôi.

  Nếu cô ấy đóng, “Ok, tạm biệt em, chúc em vui vẻ.” Nhưng nếu cô ấy mở, hãy vận dụng tất cả kỹ năng mình có để chinh phục.

  Hẹn gặp lại bạn ở bài viết sau!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 11 Dấu Hiệu Con Gái Đã Yêu Bạn Thật Lòng, Bật Đèn Xanh Cho Bạn
 • Kinh Nguyệt Không Đều Làm Sao Để Nhanh Có Thai?
 • Làm Thế Nào Để Có Một Làn Da Đẹp Trong Mùa Hè?
 • Làm Thế Nào Để Có Làn Da Đẹp Trong Ngày Chụp Hình Cưới
 • Cô Dâu Làm Gì Để Có Làn Da Đẹp Trước Ngày Cưới
 • Làm Sao Biết Người Con Gái Đã Có Người Yêu Chưa Có Phải Mình Đã Chậm Một Bước Rồi Phải Ko?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Để Bạn Gái Có Người Yêu Như Ý Và Nhanh Nhất
 • Làm Sao Để Có Người Yêu Ngay Lập Tức? Bí Kíp Tuyệt Đỉnh Cho Fa Lâu Ngày
 • Cách Tán Gái Đã Có Người Yêu Thành Công Chỉ Trong Một Tháng
 • Biết Làm Gì Khi Có 2 Người Yêu Mình?
 • Vì Sao Biết Chàng Trai Đã Có Gấu Nhưng Nhiều Cô Gái Vẫn Nguyện Làm “người Thứ Ba”?
 • chán lắm mới yêu mà mình chưa gặp trực tiếp chỉ nói quá điện thoại ko ah nhưng bây giờ mình có thể chết nếu như cô ấy nói vậy.

  mình thật ko hiểu nổi cô ấy như thế nào nữa người gì đâu mà khó hiểu thế ko biết

  1 khi cô ấy ko may xảy ra tai nạn chắc cô ấy cô đơn hay sao mà nt cho mình bảo mình gọi lại càng gọi mình càng yêu nhưng các bạn biết ko khi gọi thì cả hai nói chueyn vui nhưng mà mình toàn chủ động chả thấy cô ấy chủ động gì cả lâu lâu thì mới hỏi han lại cứ làm như cô ấy nai tơ lắm ko bang

  2 sau đó mình toàn nhắn tin và cô ấy cũng có lúc nhắn lại lúc thì ko lúc thì chủ động nhắn lại lúc thì nháy máy mình gọi lại nhưng chỉ toàn là mình gọi lại ko ah hiếm khi co ấy gọi cho mình nhưng nếu ko thích mình thì tại sao lại làm vậy

  với lại cô ấy nói ko có gì sáng tạo cả

  và khi cô ấy bệnh thì cô ấy cũng nói cho mình biết đầu tiên

  3 đấy là lúc mới đầu ha và càng sau thì càng thưa dần ko biết tại sao hết nói chung mình ko hiểu cái quoái gì đang xảy ra nữa tức quá khi chát thì cũng vậy nhưng mà cử chỉ hảnh động thì lại khác ôi trời ơi sao thế này

  4 và hôm nay cô ấy nt cho mình cô ấy bị mất nick do ai đã đổi mật khẩu vô lý thế ko biết nhưng mà cô ấy bảo đã lập một nick mới và cho mình biết mình vừa mừng vửa lo mừng vì có lẽ cô ấy muốn dành riêng một nick1 cho mình và vui khi cô ấy cho mình biết nick còn buồn vì cô ấy hình như nói dối mình nick thì ai mà thiếu mà làm vậy chứ với lại mình vẩn thấy nick cô ấy online nhưng mình ko vào vì cô ấy đã nói vậy với lại mình nghĩ buồn là cô ấy đã có người mới nên lập nick1 mới để mình ko quấy rầy

  hiện giờ mình rất buồn và cũng vui lẫn lộn hết cả ko hiểu sao hết có lẽ là khi cô ấy cô đơn thì cần một người và mình đã dc chọn nhưng do chưa gặp mặt nên cô ấy lo nghĩ nên đã tìm thấy người khác rồi trời ơi có phải vậy ko lúc mình bận nhất thì cô ấy xuất hiện làm mình ko thể tập trung dc khiến công việc ko chọn vẹn và khi công việc xong thì cô ấy cũng xong như vậy là sao ông trơi

  và cuối cùng mình ko biết thế nào nữa ko hiểu điều gì đang xảy ra nũa và mình ko biết làm sao trong lúc này.

  mình nghĩ mình nên hỏi cô ấy tại sao như vậy và nói cho cô ấy tất cả đấy là lần cuối hoặc là bước ngoặt mới của hai người các bạn nghỉ sao

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phải Làm Sao Để Hết Mụn Trứng Cá Trên Mặt Chỉ Trong 1 Tháng?
 • Làm Sao Cho Mặt Mình Hết Mụn Và Vết Thâm Bây Giờ Nhỉ!ai Giúp Mình Với?
 • Tắm Trắng Từ Thiên Nhiên, Lên Tông Rõ Rệt
 • 10 Loại Mặt Nạ Thiên Nhiên Tự Chế Tại Nhà Giúp Làn Da Trắng Trong 1 Tháng
 • 7 Bí Mật Làm Đẹp Chỉ Có Con Gái Hàn Quốc Biết
 • Làm Sao Để Biết Một Người Con Gái Thích Hoặc Yêu Mình?

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Khi Xa Nhau Đáng Suy Ngẫm
 • Quà Tặng 8/3 Giúp Các Cặp Đôi Yêu Xa Hâm Nóng Tình Yêu Của Mình
 • Làm Cách Nào Để Hâm Nóng Tình Cảm Khi Chồng Đi Làm Ăn Xa?
 • Phải Làm Gì Khi Chồng Vẫn Liên Lạc Với Người Yêu Cũ Qua Điện Thoại?
 • Chồng Thường Xuyên Liên Lạc Với Người Cũ Tôi Nên Ứng Xử Như Thế Nào?
 • 1. Hãy thật tự tin và bắt đầu trò chuyện với cô ấy. Qua những lần đối thoại ngắn, bạn chắc chắn sẽ biết thêm một vài điều về cô ấy, và những điều này sẽ giúp ích cho bạn trong mối quan hệ sau này khi mà cô ấy biết bạn thật sự đã luôn lắng nghe cô ấy và ghi nhớ những gì mà cô ấy nói, dù là những điều nhỏ nhất. Khi trò chuyện, bạn hãy chú ý xem cô ấy có thể hiện một dấu hiệu nào như là những từ ngữ đặc biệt hay một cử chỉ nào đó.

  Một số người thậm chí còn không biết rằng họ đang có hành động tán tỉnh. Trong trường hợp này, có thể cô ấy rất thích bạn và từ trong tâm trí của cô ấy xuất hiện những cử chỉ này thay vì nói ra rằng cô ấy thích bạn.

  Hầu hết các cô gái đều không thích thể hiện quá rõ ràng tình cảm của mình vì họ sợ bị từ chối.

  Nếu bạn thích một người, đừng bao giờ phạm sai lầm “tán tỉnh lung tung”. Nếu cô ấy thấy cánh tay bạn đang chọc ghẹo ai đó hay một cô gái nào khác đang cười nói thẹn thùng bên cạnh bạn thì cô ấy sẽ chấm dứt ngay tình cảm của mình với bạn nếu có, bởi cô ấy sẽ cho rằng cô ấy không là gì đối với bạn.

  3. Tiếp xúc cơ thể. Đây là những cử chỉ rất tế nhị và cũng là cách thể hiện tình cảm thông thường của các cặp đôi. Nếu cô ấy không ngần ngại khi chạm vào tay bạn, hay là những cái ôm nhẹ nhàng thì có thể cô ấy đang có tình cảm với bạn.

  4. Vô tình chạm mặt. Nếu bạn “vô tình” bắt gặp cô ấy thường xuyên hơn so với trước đây thì có thể thấy đó là “ý đồ” của cô ấy, vì đây là một cách gặp gỡ rất tinh tế khi mà cô ấy dù rất muốn gặp bạn nhưng không thể hẹn gặp được. Nếu cô ấy tìm mọi lý do chỉ để gần gũi bạn hơn thì bạn có hy vọng rồi đấy. Hãy cứ hành động như bình thường và nói “không sao cả” khi cô ấy “lỡ” đụng phải bạn hay một có một cử chỉ thân mật nào đó như là chạm vào tay bạn, hay vuốt mái tóc của bạn. Đôi khi không cần nói gì hết, sự im lặng và tiếp nhận những điều đó một cách ân cần đã khiến cô ấy hiểu được tình cảm của bạn rồi.

  5. Quan sát cách cô ấy nhìn bạn. Nếu thích bạn, cô ấy sẽ luôn dõi theo bạn hoặc ngay lập tức quay đi nếu bạn bắt gặp thấy ánh mắt của cô ấy. Đừng lo lắng khi thấy cô ấy quay mặt đi như vậy vì có thể cô ấy cẳm thấy hồi hộp và chưa dám thổ lộ tình cảm với bạn. Còn nếu như cô ấy không quay đi và bạn có thể nhìn thấy tình cảm trong đôi mắt của cô ấy thì dường như cô ấy đang muốn chủ động rồi đấy.

  6. Bạn bè của cô ấy. Nếu bạn thấy bạn bè của cô ấy đang liếc nhìn bạn và cười khúc khích, điều này có thể là vì cô ấy đã kể về bạn cho bạn bè của cô ấy và họ biết rằng cô ấy thích bạn. Hầu hết các cô gái ở mọi lứa tuổi đều như vậy, mặc dù ở những người trưởng thành hơn thì cách thể hiện sẽ kín đáo hơn, họ chỉ nhìn và mỉm cười hoặc gật đầu với nhau. Đôi khi, nếu bạn bè của cô ấy là người dũng cảm thì họ sẽ đến trước mặt bạn và cho bạn biết kết quả luôn.

  7. Hãy để ý những khoảnh khắc “anh hùng cứu mỹ nhân”. Nếu hai người đang ở ngoài đường và cô ấy nói rằng cô ấy lạnh thì có thể đây là một ám hiệu cô ấy dành cho bạn, rằng cô ấy muốn bạn đưa cho cô ấy áo khoác của bạn. Đây sẽ là một cử chỉ rất ngọt ngào, đặc biệt nếu bạn muốn cô ấy biết rằng bạn thích cô ấy. Hoặc đôi khi cô ấy sẽ giả vờ cô ấy dở tệ trong một khoản nào đó và muốn bạn trợ giúp, đây chính là cách nhằm xem phản ứng của bạn như thế nào. Bạn nên để ý, khi cô ấy than lạnh liệu có những chàng trai khác không và nếu có thì liệu lúc bạn đưa áo khoác cho cô ấy thì cô ấy có biểu lộ sự thất vọng không. Vì có thể cô ấy thích một ai trong những người có mặt ở đó và đang muốn xem phản ứng của họ.

  8. Cười với cô ấy. Những cô gái thường thích nhìn thấy chàng trai của mình cười vui vẻ, hay gọi là “nụ cười tỏa nắng”. Hãy cười thật tự nhiên, đừng tỏ ra thái quá một cách kỳ dị. Nếu cô ấy đáp trả bạn một cách lịch sự hoặc hơi cau mày và quay đi thì có lẽ cô ấy không có tình cảm với bạn. Còn nếu cô cười rạng rỡ với bạn và nhìn bạn thì dường như cô ấy đang thích bạn. Và rồi hay nói với cô ấy rằng cô ấy rất cuốn hút và có thể cô ấy sẽ cởi mở với bạn hơn hoặc nói thẳng rằng không thích bạn. Nếu cô ấy mỉm cười và ngay lập tức ẩn mình trong hội bạn bè của cô ấy thì có thể cô đang lo lắng liệu bạn đã biết về tình cảm của cô ấy hay chưa.

  9. Ngôn ngữ cơ thể. Bạn sẽ khám phá ra được rất nhiều điều khi quan sát một cô gái qua ngôn ngữ cơ thể, nó có tác dụng hơn cả những cử chỉ tán tỉnh. Có rất nhiều dấu hiệu để cho thấy sự để ý của cô ấy tới bạn. Ví dụ như, cô ấy luôn hướng người về phía bạn khi nói chuyện, tức là cô ấy cảm thấy tin tưởng và có tình cảm với bạn. Còn nếu cô ấy luôn khép nép, hay vòng tay trước ngực thì có thể cô ấy đang muốn dựng lên một rào cản ngăn cách. Hãy đọc những cuốn sách nghiên cứu về ngôn ngữ cơ thể để có thể hiểu rõ hơn về những biểu hiện của cô ấy.

  Nhìn vào đôi mắt của cô ấy, nếu đồng tử giãn ra và ánh mắt có vẻ lấp lánh thì cô ấy thực sự thích bạn.

  Nhìn vào đôi môi của cô ấy, nếu cô ấy liên tục cắn môi hay chạm vào môi liên tục thì bạn có rất nhiều hy vọng rồi đấy.

  10. Để ý những điều nhỏ bé cô ấy làm cho bạn. Nếu cô ấy luôn ở bên bạn mỗi khi bạn cần, hay thậm chí bạn chỉ nói rằng khát nước và cô ấy liền đưa bạn chai nước của cô ấy thì có thể cô ấy đã thích bạn rồi. Nhưng chỉ một điều đó thôi thì bạn chưa nên kết luận vội. Hãy thử hỏi mượn cô ấy bắt đầu từ những thứ nhỏ như một chiếc kẹo gum hay một cây bút viết… và xem phản ứng của cô ấy. Nếu cô ấy luôn sẵn sàng đưa cho bạn thì tiếp tục với những yêu cầu khó hơn như cần giúp đỡ trong bài học, công việc. Đừng đưa cho cô ấy những thứ quá dễ, nếu không cô ấy sẽ nghĩ bạn lười, hoặc những điều quá khó vì bạn không làm được thì chưa chắc cô ấy đã có thể giúp bạn tuy nhiên nếu cô ấy vẫn sẵn lòng giúp đỡ bạn thì tình cảm của ấy đã thể hiện rất rõ ràng rồi.

  11. Dũng cảm thổ lộ. Nếu bạn có thể gần như chắc chắn rằng cô ấy thích bạn thì đừng ngần ngại mà hãy dũng cảm nói với cô ấy. Hầu hết các cô gái đều nhút nhát trong chuyện tình cảm, và rất ít khi họ chủ động nói với bạn tình cảm của họ Dù cho họ có là một người hay chủ động đi nữa thì có thể họ đã từng có một quá khứ tình cảm không tốt hoặc là vẫn không chắc về tình cảm của bạn dành cho họ. Hoặc cô ấy vẫn chưa hoàn toàn chuẩn bị nhưng sẽ chấp nhận tình cảm của bạn nếu bạn thổ lộ.

  12 Điều cuối cùng, cũng là quan trọng, đừng phân tích quá sâu và quá nhiều thái độ của cô ấy. Làm như vậy có thể bạn sẽ bị ám ảnh suốt với câu hỏi này thôi. Thay vì dành hết thời gian để xác định cô ấy thích hay không thích bạn thì điều bạn cần làm là nắm lấy cơ hội, dành thời gian để ở bên cô ấy nhiều hơn, quan tâm và chăm sóc. Bạn có thể bắt đầu như một người bạn với cô ấy, bạn sẽ có nhiều cơ hội để gần gũi với cô ấy hơn và bằng cách tiếp cận lịch sự, tinh tế, sự quan tâm, yêu thương chân thành thì điều bạn mong đợi có thể đến sớm hơn. Và hãy chắc chắn rằng bạn phải thể hiện rõ tình cảm của mình cho cô ấy, nhưng không được có những hành động thái quá nếu không bạn sẽ chỉ mãi là “bạn” của cô ấy thôi.

  Làm sao để biết một người con gái thích hoặc yêu mình? Điều con gái thích

  Đăng bởi Minh Thiện

  Tags: Cách Nhận Biết Con Gái thích Mình, Dấu hiệu nhận biết người ấy yêu mình, Làm thế nào để biết cô ấy có thích mình hay không, làm thế nào để biết một cô gái thích mình, mẹo hay nhận biết con gái thích mình, tư vấn nhận biết con gái yêu mình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Cách Phát Wifi Từ Laptop Cho Điện Thoại Di Động Cực Kỳ Đơn Giản
 • 5 Nguyên Tắc Vàng Để Viết 1 Bài Văn Nghị Luận Rõ Ràng, Thuyết Phục
 • 10 Nguyên Tắc Vàng Giúp Bạn Vượt Qua Mọi Khó Khăn Cuộc Sống
 • Làm Thế Nào Để Vượt Qua Các Vấn Đề Đáng Tin Cậy Trong Mối Quan Hệ Của Bạn
 • Áp Lực Công Việc Là Gì? Làm Thế Nào Để Vượt Qua Áp Lực?
 • Làm Sao Để Biết Một Người Con Gái Thích Hoặc Yêu Mình

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Để Quên Đi Một Người Không Yêu Mình Chỉ Sau 30 Ngày
 • Tìm Hiểu Da Trẻ Sơ Sinh Mấy Tháng Thì Biết Trắng Hay Đen Và Những Câu Chuyện Thú Vị Xung Quanh Làn Da Bé
 • Bài 16: Quyền Tham Gia Quản Lý Nhà Nước Của Công Dân
 • Làm Thế Nào Để Trẻ Em Vừa Chơi Vừa Có Thể Giỏi Tiếng Hàn
 • Thiết Lập Quyền Riêng Tư Tốt Nhất Cho Tài Khoản Facebook
 • Nội dung bài viếtLÀM SAO ĐỂ BIẾT MỘT NGƯỜI CON GÁI THÍCH HOẶC YÊU MÌNH?Share this:RelatedComments LÀM SAO ĐỂ BIẾT MỘT NGƯỜI CON GÁI THÍCH HOẶC YÊU MÌNH? 1. Hãy thật tự tin và bắt đầu trò chuyện với cô ấy. Qua những lần đối thoại ngắn, bạn chắc chắn sẽ biết thêm một vài điều về cô ấy, và những điều này sẽ giúp ích cho bạn trong mối quan hệ sau này khi mà cô ấy biết…

  Nội dung bài viết

   LÀM SAO ĐỂ BIẾT MỘT NGƯỜI CON GÁI THÍCH HOẶC YÊU MÌNH?

  LÀM SAO ĐỂ BIẾT MỘT NGƯỜI CON GÁI THÍCH HOẶC YÊU MÌNH?

  1. Hãy thật tự tin và bắt đầu trò chuyện với cô ấy. Qua những lần đối thoại ngắn, bạn chắc chắn sẽ biết thêm một vài điều về cô ấy, và những điều này sẽ giúp ích cho bạn trong mối quan hệ sau này khi mà cô ấy biết bạn thật sự đã luôn lắng nghe cô ấy và ghi nhớ những gì mà cô ấy nói, dù là những điều nhỏ nhất. Khi trò chuyện, bạn hãy chú ý xem cô ấy có thể hiện một dấu hiệu nào như là những từ ngữ đặc biệt hay một cử chỉ nào đó.

  • Tất cả các cô gái đều khác nhau. Hãy xem cô ấy là kiểu người như thế nào, ngại ngùng, im lặng, nhút nhát hay là năng động, hướng ngoại? Cô ấy có những biểu hiện giống vậy khi ở cạnh bạn? Hơi nghiêng người về phía bạn, giọng nói có chút lo lắng, hồi hộp hay là ánh mắt vui tươi, long lanh, đó đều là những dấu hiệu cho thấy cô ấy thích bạn.
  • Cô ấy sẽ không dám nhìn thẳng vào mắt bạn, cô ấy chỉ cười thôi vì lo rằng bạn sẽ phát hiện ra tình cảm cô ấy.
  • Một số người thậm chí còn không biết rằng họ đang có hành động tán tỉnh. Trong trường hợp này, có thể cô ấy rất thích bạn và từ trong tâm trí của cô ấy xuất hiện những cử chỉ này thay vì nói ra rằng cô ấy thích bạn.
  • Hầu hết các cô gái đều không thích thể hiện quá rõ ràng tình cảm của mình vì họ sợ bị từ chối.
  • Nếu bạn thích một người, đừng bao giờ phạm sai lầm “tán tỉnh lung tung”. Nếu cô ấy thấy cánh tay bạn đang chọc ghẹo ai đó hay một cô gái nào khác đang cười nói thẹn thùng bên cạnh bạn thì cô ấy sẽ chấm dứt ngay tình cảm của mình với bạn nếu có, bởi cô ấy sẽ cho rằng cô ấy không là gì đối với bạn.

  3. Tiếp xúc cơ thể. Đây là những cử chỉ rất tế nhị và cũng là cách thể hiện tình cảm thông thường của các cặp đôi. Nếu cô ấy không ngần ngại khi chạm vào tay bạn, hay là những cái ôm nhẹ nhàng thì có thể cô ấy đang có tình cảm với bạn.

  4. Vô tình chạm mặt. Nếu bạn “vô tình” bắt gặp cô ấy thường xuyên hơn so với trước đây thì có thể thấy đó là “ý đồ” của cô ấy, vì đây là một cách gặp gỡ rất tinh tế khi mà cô ấy dù rất muốn gặp bạn nhưng không thể hẹn gặp được. Nếu cô ấy tìm mọi lý do chỉ để gần gũi bạn hơn thì bạn có hy vọng rồi đấy. Hãy cứ hành động như bình thường và nói “không sao cả” khi cô ấy “lỡ” đụng phải bạn hay một có một cử chỉ thân mật nào đó như là chạm vào tay bạn, hay vuốt mái tóc của bạn. Đôi khi không cần nói gì hết, sự im lặng và tiếp nhận những điều đó một cách ân cần đã khiến cô ấy hiểu được tình cảm của bạn rồi.

 • Có thể cô ấy thích đập vào vai bạn những lúc gặp nhau, hay là những cú hích nhẹ, đều là những dấu hiệu mà cô ấy dành cho bạn – một cách ngụy trang tình cảm khá khéo léo.
 • 5. Quan sát cách cô ấy nhìn bạn. Nếu thích bạn, cô ấy sẽ luôn dõi theo bạn hoặc ngay lập tức quay đi nếu bạn bắt gặp thấy ánh mắt của cô ấy. Đừng lo lắng khi thấy cô ấy quay mặt đi như vậy vì có thể cô ấy cẳm thấy hồi hộp và chưa dám thổ lộ tình cảm với bạn. Còn nếu như cô ấy không quay đi và bạn có thể nhìn thấy tình cảm trong đôi mắt của cô ấy thì dường như cô ấy đang muốn chủ động rồi đấy.

  • Nếu bạn đưa mắt nhìn về cô ấy và cô ấy cũng đáp lại một cách chân thành thì có thể cô ấy cũng có tình cảm với bạn, mặc dù sau đó cô ấy cũng sẽ quay đầu về hướng khác.

  6. Bạn bè của cô ấy. Nếu bạn thấy bạn bè của cô ấy đang liếc nhìn bạn và cười khúc khích, điều này có thể là vì cô ấy đã kể về bạn cho bạn bè của cô ấy và họ biết rằng cô ấy thích bạn. Hầu hết các cô gái ở mọi lứa tuổi đều như vậy, mặc dù ở những người trưởng thành hơn thì cách thể hiện sẽ kín đáo hơn, họ chỉ nhìn và mỉm cười hoặc gật đầu với nhau. Đôi khi, nếu bạn bè của cô ấy là người dũng cảm thì họ sẽ đến trước mặt bạn và cho bạn biết kết quả luôn.

  • Nếu cô ấy thích bạn và kể cho bạn bè cô ấy nghe về bạn, có thể họ sẽ đến nói chuyện với bạn và cho bạn 1 số câu hỏi đại loại như: Cô ấy xinh hơn hay bạn cô ấy? Bạn thích kiểu người như cô ấy hay bạn cô ấy? Bạn thích hẹn hò với cô ấy hay bạn cô ấy?… Điều này nghĩ là họ đang thăm dò giúp cô ấy đấy.
  • Bạn sẽ nhận thấy rằng cô ấy thích bạn khi mà bạn bè trêu chọc cô ấy và cô ấy sẽ: “Đừng chọc mình nữa!” hay “Anh ấy nghe thấy bây giờ!”

  7. Hãy để ý những khoảnh khắc “anh hùng cứu mỹ nhân”. Nếu hai người đang ở ngoài đường và cô ấy nói rằng cô ấy lạnh thì có thể đây là một ám hiệu cô ấy dành cho bạn, rằng cô ấy muốn bạn đưa cho cô ấy áo khoác của bạn. Đây sẽ là một cử chỉ rất ngọt ngào, đặc biệt nếu bạn muốn cô ấy biết rằng bạn thích cô ấy. Hoặc đôi khi cô ấy sẽ giả vờ cô ấy dở tệ trong một khoản nào đó và muốn bạn trợ giúp, đây chính là cách nhằm xem phản ứng của bạn như thế nào. Bạn nên để ý, khi cô ấy than lạnh liệu có những chàng trai khác không và nếu có thì liệu lúc bạn đưa áo khoác cho cô ấy thì cô ấy có biểu lộ sự thất vọng không. Vì có thể cô ấy thích một ai trong những người có mặt ở đó và đang muốn xem phản ứng của họ.

  8. Cười với cô ấy. Những cô gái thường thích nhìn thấy chàng trai của mình cười vui vẻ, hay gọi là “nụ cười tỏa nắng”. Hãy cười thật tự nhiên, đừng tỏ ra thái quá một cách kỳ dị. Nếu cô ấy đáp trả bạn một cách lịch sự hoặc hơi cau mày và quay đi thì có lẽ cô ấy không có tình cảm với bạn. Còn nếu cô cười rạng rỡ với bạn và nhìn bạn thì dường như cô ấy đang thích bạn. Và rồi hay nói với cô ấy rằng cô ấy rất cuốn hút và có thể cô ấy sẽ cởi mở với bạn hơn hoặc nói thẳng rằng không thích bạn. Nếu cô ấy mỉm cười và ngay lập tức ẩn mình trong hội bạn bè của cô ấy thì có thể cô đang lo lắng liệu bạn đã biết về tình cảm của cô ấy hay chưa.

  9. Ngôn ngữ cơ thể. Bạn sẽ khám phá ra được rất nhiều điều khi quan sát một cô gái qua ngôn ngữ cơ thể, nó có tác dụng hơn cả những cử chỉ tán tỉnh. Có rất nhiều dấu hiệu để cho thấy sự để ý của cô ấy tới bạn. Ví dụ như, cô ấy luôn hướng người về phía bạn khi nói chuyện, tức là cô ấy cảm thấy tin tưởng và có tình cảm với bạn. Còn nếu cô ấy luôn khép nép, hay vòng tay trước ngực thì có thể cô ấy đang muốn dựng lên một rào cản ngăn cách. Hãy đọc những cuốn sách nghiên cứu về ngôn ngữ cơ thể để có thể hiểu rõ hơn về những biểu hiện của cô ấy.

  • Nhìn vào đôi mắt của cô ấy, nếu đồng tử giãn ra và ánh mắt có vẻ lấp lánh thì cô ấy thực sự thích bạn.
  • Nhìn vào đôi môi của cô ấy, nếu cô ấy liên tục cắn môi hay chạm vào môi liên tục thì bạn có rất nhiều hy vọng rồi đấy.

  10. Để ý những điều nhỏ bé cô ấy làm cho bạn. Nếu cô ấy luôn ở bên bạn mỗi khi bạn cần, hay thậm chí bạn chỉ nói rằng khát nước và cô ấy liền đưa bạn chai nước của cô ấy thì có thể cô ấy đã thích bạn rồi. Nhưng chỉ một điều đó thôi thì bạn chưa nên kết luận vội. Hãy thử hỏi mượn cô ấy bắt đầu từ những thứ nhỏ như một chiếc kẹo gum hay một cây bút viết… và xem phản ứng của cô ấy. Nếu cô ấy luôn sẵn sàng đưa cho bạn thì tiếp tục với những yêu cầu khó hơn như cần giúp đỡ trong bài học, công việc. Đừng đưa cho cô ấy những thứ quá dễ, nếu không cô ấy sẽ nghĩ bạn lười, hoặc những điều quá khó vì bạn không làm được thì chưa chắc cô ấy đã có thể giúp bạn tuy nhiên nếu cô ấy vẫn sẵn lòng giúp đỡ bạn thì tình cảm của ấy đã thể hiện rất rõ ràng rồi.

  11. Dũng cảm thổ lộ. Nếu bạn có thể gần như chắc chắn rằng cô ấy thích bạn thì đừng ngần ngại mà hãy dũng cảm nói với cô ấy. Hầu hết các cô gái đều nhút nhát trong chuyện tình cảm, và rất ít khi họ chủ động nói với bạn tình cảm của họ Dù cho họ có là một người hay chủ động đi nữa thì có thể họ đã từng có một quá khứ tình cảm không tốt hoặc là vẫn không chắc về tình cảm của bạn dành cho họ. Hoặc cô ấy vẫn chưa hoàn toàn chuẩn bị nhưng sẽ chấp nhận tình cảm của bạn nếu bạn thổ lộ.

  12 Điều cuối cùng, cũng là quan trọng, đừng phân tích quá sâu và quá nhiều thái độ của cô ấy. Làm như vậy có thể bạn sẽ bị ám ảnh suốt với câu hỏi này thôi. Thay vì dành hết thời gian để xác định cô ấy thích hay không thích bạn thì điều bạn cần làm là nắm lấy cơ hội, dành thời gian để ở bên cô ấy nhiều hơn, quan tâm và chăm sóc. Bạn có thể bắt đầu như một người bạn với cô ấy, bạn sẽ có nhiều cơ hội để gần gũi với cô ấy hơn và bằng cách tiếp cận lịch sự, tinh tế, sự quan tâm, yêu thương chân thành thì điều bạn mong đợi có thể đến sớm hơn. Và hãy chắc chắn rằng bạn phải thể hiện rõ tình cảm của mình cho cô ấy, nhưng không được có những hành động thái quá nếu không bạn sẽ chỉ mãi là “bạn” của cô ấy thôi.

  Làm Sao Để Biết Một Người Con Gái Thích Hoặc Yêu Mình 4.5 (90%) 2 votes

  Tìm kiếm gần đây:

  • cách nhận biết con gái có thích mình hay không
  • làm sao biết cô ấy thích mình
  • dấu hiệu con gái thích bạn
  • khi con gái thích 1 người con trai biêu hiện ntn
  • khi con gái yeu
  • khi một chàng trai biết một con gái đang thích mình
  • lam the nao de biet con gai thich minh
  • cách nói yêu một người
  • bieu hien cua con gai khi yeu
  • lam the nao de biet nang da thich minh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cắt Tóc Cho Trẻ Em Trai 2022: Hình Ảnh Ý Tưởng Về Cách Cắt Tóc Cho Bé Trai
 • 10 Mẹo Chăm Sóc Tóc Đẹp Cho Nam Giới
 • Cách Hay Nhận Biết Nàng Có Bạn Trai Mà Không Cần Hỏi
 • Làm Thế Nào Để Chồng Yêu Thương, Chiều Chuộng Hơn?
 • 11 Dấu Hiệu Cho Biết Nàng Đã Có Người Yêu Rồi!
 • Mẹ Bầu Đã Biết Làm Sao Để Sinh Con Gái Chưa?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Gieo Và Tính Quẻ Âm Dương Bát Quái Để Biết Sinh Con Trai Hay Con Gái
 • Trị Ho Cho Bé Bằng Phương Pháp Ngâm Chân
 • 5 Cách Chữa Ho Có Đờm Lâu Ngày Hiệu Quả Không Phải Ai Cũng Biết
 • Ho Có Đờm Đặc, Lâu Ngày Làm Sao Điều Trị?
 • 8 Cách Chữa Đau Họng Nhanh Chóng Mà Không Cần Dùng Thuốc
 • Áp dụng phương pháp Ecrission

  Bác sĩ Ecrission đã phát minh ra cách sinh con gái này dựa trên tốc độ bơi của tinh trùng. Tinh trùng X bơi chậm trong khi tinh trùng Y bơi nhanh hơn. Ông dùng một thiết bị chứa loại keo mà tinh trùng có thể bơi được trong đó. Do tinh trùng Y bơi nhanh nên nó sẽ lắng đọng sâu dưới đáy, còn tinh trùng X sẽ cô lập ở phía trên. Sau khi tách chiết ra được tinh trùng X, người ta sẽ tiến hành thụ tinh với trứng của người mẹ để tăng khả năng mang thai bé gái.

  Quan hệ tránh đạt cực khoái sẽ tăng khả năng sinh con gái

  Tránh đạt cực khoái ở phụ nữ sẽ tăng thêm phần trăm thành công cho người mong muốn sinh con gái. Do đó, để sinh con gái, chị em rõ ràng phải chịu thiệt hơn so với ông chồng.

  Khi lên đỉnh, phụ nữ cũng “xuất tinh”. Môi trường kiềm này vô tình lại tạo điều kiện cho các tinh trùng Y di chuyển nhanh hơn. Trong khi, tinh trùng X chỉ ưa chuộng môi trường giàu a-xít.

  Cách sinh con gái theo khoa học là tạo môi trường axit cho âm đạo. Các mẹ nên ăn thực phẩm có tính axit trong những ngày sắp rụng trứng. Ăn thực phẩm có tính axit có thể thay đổi độ PH trong âm đạo của người vợ. Những thực phẩm có chứa chất axit như socola giấm và soda. Môi trường nhiều axit sẽ làm tinh trùng Y sống sót ít hơn. Nhưng không nên ăn quá nhiều vì nó sẽ gây ảnh hưởng đến cơ thể bạn. Bạn nên tránh thực phẩm có tính kiềm như táo hạnh nhân và dưa chuột.

  Dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ

  Dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ là một trong những cách vệ sinh vùng kín an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, sản phẩm này còn có thể làm tăng tính axit trong môi trường âm đạo.

  Sau khi quan hệ bạn có thể hòa 1 phần dung dịch vệ sinh phụ nữ với 4 phần nước rồi sử dụng. Hỗn hợp giàu axit này sẽ làm tăng độ pH trong âm đạo tạo môi trường thuận lợi cho tinh trùng X có thể tồn tại.

  Làm sao để sinh con gái-Chế độ ăn

  Nếu muốn sinh con gái, người vợ nên ăn chế độ ăn có nhiều chất canxi và chất magie ăn ít muối natri và chất kali với khẩu phần không ăn mặn, ăn các sản phẩm sữa; kiêng uống cà phê, trà, các loại đồ hộp… Nhưng khi ăn theo chế độ mất cân đối trong một thời gian dài có thể làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe nên bạn cần phải cân nhắc thận trọng.

  Quan hệ tình dục bình thường, chú ý đến tư thế

  Các mẹ nên giữ tần suất quan hệ tình dục bình thường mỗi lần cách 3 ngày. Tốt nhất là nên chọn ngày thụ thai trước ngày rụng trứng 2 ngày. Về tư thế quan hệ, nên sử dụng tư thế truyền thống, không nên cho vào sâu, chỉ cho vào ở mức vừa phải. Lưu ý rằng một tuần sau khi quan hệ có thể là thời gian thai kỳ, và tốt nhất là kiêng quan hệ.

  Chọn thời điểm quan hệ phù hợp

  Để sinh con gái, các cặp vợ chồng nên tránh quan hệ vào những ngày rụng trứng, như vậy thì việc thụ thai sẽ tăng khả năng sinh con gái hơn. Nguyên nhân là do tinh trùng Y khỏe hơn X nhưng chỉ sống được khoảng1-2 ngày còn tinh trùng X sống được tới tận 5 ngày. Nếu thụ thai vào ngày rụng trứng thì tinh trùng Y sẽ nhanh gặp trứng và thụ tinh. Còn quan hệ vào những ngày thường thì tinh trùng Y sẽ chết, tinh trùng X sẽ sống và dễ gặp trứng hơn. Cách thụ thai có con gái đó là thụ thai vào những ngày thường, tránh những ngày trứng rụng.

  Đây là một trong những cách sinh con gái khoa học có từ năm 1960. Phương pháp này được đặt theo tên của tiến sĩ sản khoa nổi tiếng shetles. Tỉ lệ sinh con gái thành công của phương pháp này là 75%. Với phương pháp này yếu tố quan trọng nhất là xác định được thời gian rụng trứng. Người vợ sẽ phải theo dõi chất nhày tiết ra từ tử cung. Người vợ nên lập biểu đồ theo dõi chất nhày trước 1 tháng. Bên cạnh đó người vợ nên đo thân nhiệt mỗi ngày đến ngày rụng trứng thân nhiệt sẽ tăng đột ngột. Ngoài ra người vợ có thể dùng que thử rụng trứng. Theo phương pháp này vợ chồng nên quan hệ trước 2 đến 4 ngày.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Sinh Con Gái?
 • Làm Sao Để Cuộc Sống Vui Vẻ Hơn Mỗi Ngày
 • Bị Rong Kinh Làm Sao Cho Hết? Các Cách Điều Trị Tại Nhà
 • Kinh Không Đều Làm Sao Biết Ngày Rụng Trứng? Cách Nhận Biết
 • Root Là Gì? Cách Để Root Các Máy Chạy Android
 • Làm Sao Để Biết Một Người Con Gái Có Thích Mình Không

  --- Bài mới hơn ---

 • 7 Cách Làm Cho Mọi Người Thích Bạn Ngay Lập Tức
 • Yêu Người Phụ Nữ Đã Có Gia Đình Phải Làm Sao
 • Yêu Mà Không Hiểu Sẽ Làm Nhau Đau
 • Ngày Em Chết…anh Mới Hiểu Được…đâu Là Hạnh Phúc
 • Cách Bật Tính Năng Theo Dõi Trên Facebook
 • Con gái thường rất kín kẽ trong chuyện tình cảm và rất khó đoán. Đa phần họ sẽ không chủ động bày tỏ mà sẽ che giấu đi tình cảm thực sự của mình. Vậy, làm sao để biết một người con gái có thích mình không? Với những dấu hiệu sau, chứng tỏ 90% cô ấy đã xiêu lòng với bạn.

  Cô ấy nói chuyện thoải mái, cởi mở với bạn

  Làm sao để biết một người con gái có thích mình không? Bạn hãy cảm nhận từ ngay cuộc nói chuyện của hai người. Nếu cô ấy không có thiện cảm với bạn thì chắc chắn sẽ không thoải mái khi bạn bắt chuyện. Nàng sẽ cảm thấy ngại ngùng và muốn né tránh.

  Cô ấy tò mò và muốn tìm hiểu về bạn

  Chẳng mai rảnh rỗi đến mức hỏi một người mà cô ấy không quan tâm phải không nào? Cô ấy để ý và thích bạn mới muốn tìm hiểu về con người bạn, những mối quan hệ xung quanh bạn.

  Hãy để ý cô ấy trả lời tin nhắn của bạn cực nhanh

  Nếu hai bạn thường xuyên nhắn tin, chat chit sẽ nhận ra được nàng có thích mình hay không? Mỗi lần trò chuyện cô ấy trả lời tin nhắn của bạn rất nhanh. Dường như, cô ấy chỉ mong bạn nhắn tin cho cô nàng. Đó là cách cô ấy bật đèn xanh cho bạn đấy!

  Duy trì đều đặn tương tác giữa bạn và cô ấy

  Như một thói quen, cô ấy sẽ nhắn tin cho bạn mỗi ngày, mật độ tăng dần, có khi nói chuyện đến lúc đi ngủ. Hoặc, những buổi đầu tiên bạn rủ cô ấy đi chơi nhưng những lần sau có thể cô ấy sẽ gợi ý đi ăn, đi chơi, đi cafe, đi xem phim cùng bạn…

  Nàng thường hay nhìn trộm bạn

  Không chỉ đàn ông mà ngay cả phụ nữ cũng vậy. Khi yêu, họ sẽ hướng hướng ánh nhìn của mình đến người đó thường xuyên hơn. Đôi lúc, bạn sẽ bắt gặp nàng đang nhìn trộm bạn và ngại ngùng nếu chẳng may bạn bắt gặp. Hoặc đôi lúc nàng chỉ nhìn bạn và cười rất âu yếm. Nàng thực sự đã “động lòng” với bạn thật rồi.

  Bạn hãy sử dụng phép thử và tự trả lời câu hỏi :”Làm sao để biết một người con gái có thích mình hay không?”. Rất đơn giản, ngôn ngữ cơ thể nói lên tất cả:

  – Ánh mắt của nàng khi nhìn và nói chuyện với bạn. Cô nàng thích bạn sẽ không dám nhìn thẳng vào mắt bạn. Cô ấy hướng mắt xuống phía dưới hoặc nhìn sang hai bên. Nhỡ may bắt gặp ánh mắt của bạn thì sẽ rất ngại ngùng.

  – Quan sát chân của cô ấy: Khi bạn chú ý tới ai đó, 90% mũi chân của bạn sẽ hướng về phía người đó.

  – Chú ý đến khoảng cách: Dù rất làm cao và hay xấu hổ nhưng 90% phụ nữ muốn được gần gũi người đàn ông họ yêu thích. Có thể đó là cái chạm vai, chạm tay nhẹ nhàng. Nàng sẽ làm mọi cách để khiến khoảng cách giữa hai người xích lại gần nhau hơn.

  Nụ cười chính là vũ khí bí mật của con gái. Nó giúp các cô nàng nhanh chóng chiếm được thiện cảm cũng như chinh phục đàn ông. Thế nên, nếu cô nàng thường xuyên cười với bạn, chứng tỏ cô ta đang rất hứng thú với bạn. Đó hoàn toàn là dấu hiệu vô cùng tích cực để nhận biết chân tướng sự thật.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Mẹ Bầu Có Dấu Hiệu Buồn Ngủ Khi Mang Thai Có Lợi Hay Hại?
 • Vì Sao Phụ Nữ Mang Thai Hay Bị Khó Thở? Phải Làm Sao Để Khắc Phục?
 • Trẻ Sơ Sinh Bị Nghẹt Mũi Phải Làm Sao?
 • Trẻ Sơ Sinh Bị Nghẹt Mũi Khó Thở: Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý
 • Trẻ Sơ Sinh Bị Nghẹt Mũi Bao Lâu Thì Hết? Cách Chữa Nhanh Nhất
 • Làm Sao Biết 1 Người Con Gái Yêu Mình Thật Lòng?

  --- Bài mới hơn ---

 • Khi Chồng Bị Yếu Sinh Lý Phải Làm Sao Cho Hết?
 • Phải Làm Sao Để Người Yêu Cũ Hiểu Lòng
 • Làm Sao Để Người Ấy Thừa Nhận Tình Yêu Của Mình?
 • Làm Sao Để Biết Anh Người Ấy Yêu Mình?
 • Làm Sao Để Được Mẹ Chồng Yêu Quý?
 • Con gái khi yêu sẽ có những lúc nắng, lúc mưa, lúc đáng yêu, lúc giận dữ nhưng tất cả đều rất…đáng yêu và thể hiện được rằng tuổi teen của chúng ta rất năng động và dễ thương. hững ngày trèo cây hái trộm xoài nhà hàng xóm. Vì có một điều thật lạ là bấy lâu nay hái trộm xoài nhà đằng ấy mà đằng ấy giả bộ làm ngơ mới chết chứ.

  – Khi yêu, con gái sẽ điệu đàng hơn khi ra đường. Con gái sẽ không còn mặc những chiếc áo cũ mà bấy lâu nay khi chưa biết xí xọn mặc ai nói gì kệ ai. Khi yêu con gái sẽ biết thế nào là duỗi tóc, uốn tóc, sơn móng tay…và đặc biệt nhỏ em sẽ cứ hay thắc mắc rằng sao dạo này chị hai ra đường hay có cái mùi gì đó thơm thơm ấy!

  – Khi yêu, con gái sẽ tằn tiện hơn lúc trước. Con gái sẽ bớt ăn hàng hơn nè, không còn lê la ở chợ mỗi lúc tan học để măm măm bún bò, bún ốc, nước mía, chè thái…cùng mấy nhỏ bạn nữa. Ngay cả đứa bạn thân cũng thắc mắc sao dạo này con gái lạ thế, hay là nó bệnh ta? Con gái chỉ cười bẽn lẽn, thì ra là người ta đang giữ eo và để dành tiền mua quà cho ai kia đó! Con gái đỏ mặt rồi kìa! Đáng yêu quá!

  – Khi yêu, con gái sẽ không còn thức khuya xem tivi cùng nhỏ em hay tranh giành những chương trình ca nhạc nữa, bởi vì thức khuya con gái sẽ bị nổi mụn xấu lắm! Với lại nhường nhịn nhỏ em một chút biết đâu khi con gái vắng nhà đằng ấy đến đột xuất nhỏ em nói tốt về mình thì sao nè!

  – Khi yêu, con gái sẽ biết bắt đầu hai đại từ xưng hô rất dễ thương “anh-em” mà bấy lâu nay con gái chưa hề biết, chỉ biết rằng con gái hay kêu nhỏ em là mày và xưng tao. Vui hơn nữa là lâu lâu còn bị đằng kia kêu bằng nhóc, thích ơi là thích!

  – Khi yêu, con gái sẽ học giỏi hơn bình thường vì nếu như không làm thế thì quý phụ huynh khó tính làm sao đồng ý cho con gái yêu, đúng không nào! Và đặc biệt là con gái cũng muốn đằng ấy phải học giỏi như con gái nữa đó, nếu không con gái bo bo xì ráng chịu à nha!

  Con gái khi yêu thật lạ vậy đó! Chẳng có gì lí giải được con gái lúc đang yêu. Chỉ khi nào bắt con gái đứng trước gương thì con gái mới đỏ mặt, bẽn lẽn nhìn quanh rồi chợt thốt lên:”Í! Có một cái mụn đáng ghét nổi trên mặt tớ kìa!”. Và quan trọng hơn hết là mọi người sẽ nhìn con gái bằng ánh mắt trầm trồ: “Ái! Con gái đang yêu”. Hi hi!

  – Khi yêu, con gái sẽ dịu dàng hơn, không còn những lúc mắng nhỏ em rằng tối ngày cứ lười biếng, không lo phụ chị chăm mấy chậu hoa, không còn bắt nhỏ em phụ giặt đồ vì lỡ nhỏ phát hiện ra dạo này chị hai hay có thư gì đó bí mật giấu trong túi thì ngượng chết.

  – Khi yêu, con gái sẽ không còn thong dong khắp xóm đi nghịch cùng lũ bạn phá phách. Con gái sẽ ở nhà phụ mẹ chăm lo việc gia đình, việc bếp núc. Không còn n

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Biết Con Gái Bị Yếu Sinh Lý?
 • Làm Sao Biết Chồng Bị Yếu Sinh Lý?
 • Làm Sao Nhận Biết Đàn Ông Yếu Sinh Lý?
 • Dân Tình Dậy Sóng Khi Cô Gái Thắc Mắc ‘lỡ Yêu 2 Người Đàn Ông Thì Phải Làm Sao?’
 • Phải Làm Sao Khi Người Yêu Bắt Cá Hai Tay?
 • Làm Sao Biết Con Gái Còn Trinh? Cách Nhận Biết Con Gái Còn Trinh, Đã Quan Hệ Hay Chưa

  --- Bài mới hơn ---

 • Bé Không Chịu Bú Bình, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Tốt Nhất
 • 3 Tuyệt Chiêu Mẹ Nên Áp Dụng Ngay Khi Bé Không Chịu Bú Bình
 • 6 Cách Làm Cho Phụ Nữ Ra Nước Và Lên Đỉnh Bằng Tay “lâu Dài”
 • Mẹ Thông Thái “mách”chiêu Làm Cách Nào Cho Trẻ Biếng Ăn
 • Cách Làm Cho Phụ Nữ Sướng Té Đái Trong Quần
 • Làm sao biết con gái còn trinh? Cách nhận biết con gái còn trinh đã quan hệ hay chưa: Thái độ, cách cư xử của con gái có thể thấy được còn.trinh hay không: con gái còn.trinh lần đầu tiên được động chạm vào chỗ nhạy cảm sẽ rất ngại ngùng, e dè, khó khăn, tim đập nhanh, hồi hộp. Gái còn.trinh làn đầu tiên chạm vào chỗ kín thường rất nhạy cảm, dễ bị kích thích tiết chất nhờn âm…

  Làm sao biết con gái còn trinh? Cách nhận biết con gái còn trinh đã quan hệ hay chưa: Thái độ, cách cư xử của con gái có thể thấy được còn.trinh hay không: con gái còn.trinh lần đầu tiên được động chạm vào chỗ nhạy cảm sẽ rất ngại ngùng, e dè, khó khăn, tim đập nhanh, hồi hộp. Gái còn.trinh làn đầu tiên chạm vào chỗ kín thường rất nhạy cảm, dễ bị kích thích tiết chất nhờn âm đạo. Theo nhiều người cho rằng gái còn.trinh thì dáng đi thường khép nép còn gái mất trinh dáng đi khuỳnh khoàng phần háng hơi rộng do quan hệ nhiều

  • vợ chồng cãi nhau ai nên làm lành trước
  • cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai
  • Cách tính ngày rụng trứng chuẩn

  A. Nhận biết con gái còn trinh qua 4 biểu hiện sau

  • Dấu hiệu bên ngoài nhận biết con gái còn.trinh hay không: dấu hiệu này khá khó nhận biết, vì phải nhìn kĩ và tinh ý, nếu con gái không còn.trinh thì “ngã ba” thường sẽ rộng hơn.
  • Thái độ, cách cư xử của con gái có thể thấy được còn.trinh hay không: con gái còn.trinh lần đầu tiên được động chạm vào chỗ nhạy cảm sẽ rất ngại ngùng, e dè, khó khăn, tim đập nhanh, hồi hộp. Gái còn.trinh làn đầu tiên chạm vào chỗ kín thường rất nhạy cảm, dễ bị kích thích tiết chất nhờn âm đạo, tỏ thái độ ngại ngùng không muốn bị động chạm, còn gái đã mất trinh thì lại muốn được quan hệ nhiều hơn thế.
  • Quan hệ TD có thể phát hiện còn.trinh hay đã mất và biết được người đó có giả vờ hay không: Gái đã mất trinh việc quan hệ td rất dễ dàng, khi dương vật vào âm đạo được 1/3 thì cảm thấy chật chội và khó đi vào sâu hơn, phải dùng 1 lực vừa đủ mới tiến vào sâu được, và ngay khi chạm vào màng trinh, dương vật cố đi sâu vào trong thì con gái đã bắt đầu thấy đau, và khi màng trinh rách con gái đau nhanh chóng khép đùi lại kẹp chặt vì đau và có thể khóc, còn gái đã mất trinh khi được vào trong thì dù có giả vờ nhưng vẫn không thể giả vờ được cảm xúc của cơ thể khi được quan hệ đùi sẽ vẫn dạng ra theo tư thế quan hệ .
  • Sau khi quan hệ lần đầu, người phụ nữ sẽ bị đau ở vùng kín khiến cho việc đi lại gặp khó khăn, ngay khi thấy bị đau mà bạn bỏ dương vật ra thì người phụ nữ sẽ không muốn khép chân lại vì khép lại sẽ gây đau khó chịu, và khi đi lại sẽ hơi khệnh khạng theo hướng mở rộng háng để giảm bớt đau, phải khoảng 1 – 2 ngày mới hết khó chịu ở vùng kín vào lần quan hệ đầu tiên.

  Cách nhận biết gái còn trinh thông qua dáng đi

  Theo nhiều người cho rằng gái còn.trinh thì dáng đi thường khép nép còn gái mất trinh dáng đi khuỳnh khoàng do phần háng hơi rộng do quan hệ nhiều tuy nhiên theo chúng tôi thì cách phân biệt này là không chính xác và mang tính phán đoán nhiều hơn

  Nhận biết qua vú và màu sắc của âm đạo

  Có nhiều quan điểm khác lại cho rằng gái đã quan hệ thì đầu vú sẽ thâm đen lại màu sắc không được trắng hồng tự nhiên. còn âm đạo nếu đã quan hệ sẽ có màu đen không hồng hào nữa.

  thông thường nếu con gái chưa bị mất trinh thì sẽ được bảo vệ bởi một lớp màng trinh mỏng khi quan hệ lần đầu sẽ làm rách màng trinh và chảy máu chnhs vì thế người ta quan niệm gái còn-trinh khi quan hệ sẽ làm chảy máu gây ra cảm giác đau buốt nơi âm đạo.

  2/ Bí quyết phân biệt gái còn trinh hay không thông qua cách làm tình

  Thông thường con gái khi chưa quan hệ thì chưa có nhiều kinh nghiệm làm tình chính vì thế khi quan hệ sẽ lúng túng và e ngại trong cách “hành xử”. còn nếu đã qua quan hệ thì sẽ không có cảm giác ngại ngùng và sẽ phóng thoáng hơn trong cách làm tình.

  3/ Tính cách và phản ứng khi nói đến chuyện ấy

  Thông thường những cô gái đã mất trinh hay già dặn trong chuyện TD sẽ thường thích nói chuyện nam nữ và nghịch ngợm hay nói tục tĩu về chuyện ấy còn những cô gái còn-trinh sẽ ngại ngùng khép nép khi nói về những vấn đề tế nhị này.

  Ngoài nguyên nhân đó ra, vùng nhạy cảm này của cơ thể cũng thay đổi khi các hooc môn trong cơ thể chị em thay đổi. Khi quan hệ td nội tiết tố trong cơ thể có nhiều thay đổi, do vậy nhũ hoa và một vài vùng trên cơ thể (như vùng cổ, nách, lưng) cũng sẽ sậm màu hơn.

  Tuy nhiên, một số trường hợp bạn gái bị thâm đen là do gen di truyền, nội tiết tố bên trong cơ thể, sắc tố da ở mỗi người chứ không phải do quan hệ tdc, phá thai… gây nên. Nếu chỉ “nhìn màu sắc chỗ ấy” mà đoán biết được phụ nữ đã từng quan hệ td hay chưa thì có lẽ chính nam giới cũng sẽ khó phân biệt vì hiện nay các dịch vụ thẩm mỹ giúp cho phụ nữ thay đổi màu sắc ở “vùng kín” và nhũ hoa trở nên hồng hào hơn, đẹp hơn rất nhiều.

  Hiện nay cũng có những loại thuốc đặc trị nám và những vùng da thâm đen, tuy nhiên bạn cần đến bệnh viện da liễu hoặc khoa da liễu của các bệnh viện để được tư vấn và trị liệu theo phác đồ của bác sỹ. Cũng có nhiều nơi thẩm mỹ “vùng kín” cho chị em, tuy nhiên bạn chưa lập gia đình, chưa từng sinh nở thì cũng không nên, bởi khi phẫu thuật thẩm mỹ có thể sẽ để lại sẹo, điều này làm mất cảm giác khi quan hệ td.

  Nếu người con trai yêu bạn thực sự thì sẽ không lấy đó làm thước đo của hạnh phúc, bởi hạnh phúc được tạo dựng từ rất nhiều yếu tố, và quan trọng là bản chất, tính cách con người bạn. Còn anh chàng nào khi yêu mà chỉ dò xét xem cái “nơi ấy” nó thế nào thì có lẽ khó nói đến hai từ hạnh phúc phải không bạn?

  tu khoa

  • cách nhận biết con gái còn-trinh hay không
  • cách nhận biết con gái còn-trinh qua be ngoai
  • cách nhận biết gái cò- trinh mà không phải lên giường
  • cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều
  • cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài
  • cách nhận biết gái đã quan hệ nhiều
  • cách nhận biết con trai còn trinh
  • cách nhận biết gái còn trinh hay không mà không phải lên giường
  • cách nhận biết con gái đã quan hệ
  • gái mất trinh có 4 dạng
  • cách nhận biết gái còn trinh mà không phải lên giường
  • gái còn trinh thì như thế nào
  • cách nhận biết gái đã quan hệ nhiều
  • nhận biết trai còn trinh
  • gái mất trinh có 4 dạng
  • gái còn trinh thì như thế nào
  • cách nhận biết con gái đã quan hệ
  • hiện tượng mất trinh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Nhận Biết Con Gái Còn Trinh Hay Không?
 • Cách Nhận Biết Giới Tính Thai Nhi Sớm Ở Tuần 12
 • Kinh Ngạc 32 Cách Nhận Biết Giới Tính Thai Nhi Cực Chính Xác
 • Làm Thế Nào Để Tránh Thai An Toàn?
 • Top 14 Cách Tránh Thai An Toàn, Tự Nhiên, Hiệu Quả Nhất Bạn Nên Biết
 • Làm Sao Để Nhận Biết Con Gái Có Nhu Cầu Sinh Lý Cao Khi Yêu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Mật Về Những Điều Con Trai Thích Ở Con Gái Khi Yêu
 • Hẹn Hò Bao Lâu, Con Gái Nên Nhận Lời Yêu?
 • Sai Lầm Của Con Gái Khi Yêu Chính Là Nhận Lời Yêu Quá Sớm
 • Hứa Hẹn Cuối Năm Cưới, Vừa Về Quê 2 Tháng, Bạn Gái Đã Nhận Lời Yêu Người Khác
 • Cách Trả Thù Người Yêu Cũ Khi Bị Phản Bội
 • 1. Nhận biết con gái có nhu cầu sinh lý cao qua sở thích, thói quen

  Thích uống cà phê

  Nghe có vẻ vô lý nhưng lại rất hợp lý đấy. Theo các nghiên cứu, phụ nữ thích uống cà phê thích sự quyến rũ, có cá tính và nhận biết rất nhanh khi có sự tán tỉnh từ người khác giới. Chỉ cần khơi gợi đúng cách, chuyện mây mưa đối với họ không thành vấn đề. Họ chính là người rất biết cách chiều chuộng và làm bạn sung sướng trên giường.

  Thích thưởng thức đồ ăn

  Theo một số nghiên cứu, phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao thường có thói quen thưởng thức đồ ăn một cách từ tốn, chậm rãi. Với họ, chuyện chăn gối cũng giống chuyện thưởng thức đồ ăn, càng chậm rãi càng cảm nhận được hết hương vị đê mê của cuộc yêu. Ngoài ra gái gọi thủ đức luôn mong muốn cuộc yêu mình được kéo dài thêm để cảm nhận sâu sắc hơn.

  Ăn mặc sexy, gợi cảm

  Những cô gái thích chuyện chăn gối thường rất thích ăn mặc sexy, gợi cảm. Đây được xem là cách họ khoe cơ thể của mình với đối phương cũng như là lời mời gọi hấp dẫn đến cánh mày râu.

  Có thể dễ dàng nhận biết những cô nàng có nhu cầu sinh lý cao thông qua những chiếc đầm 2 dây cuốn hút, những bộ đồ ngủ mỏng tang hay những bộ bikini quyến rũ. Đây là dấu hiệu chứng tỏ họ đã sẵn sàng mây mưa với bạn rồi đấy.

  Dáng người đồng hồ cát

  Đây là người có số đo 3 vòng cực chuẩn và được đánh giá rất quyến rũ trong mất cánh mày râu. Theo nghiên cứu, những người có số đo hoàn hảo, nhất là vòng eo nhỏ, vòng mông lớn sẽ có lượng nội tiết tố cao, nhu cầu sinh lý nhiều và kĩ năng giường chiếu tuyệt vời.

  Dáng người mảnh mai

  Những người có dáng người mảnh mai được cho là có nhu cầu sinh lý rất cao, điều này được lí giải là do cơ xương gầy nên ham muốn tình dục dễ bị kích thích hơn, vùng kín dễ bị kích thích tiết dịch nhờn và dễ dàng lên đỉnh hơn người bình thường.

  Dáng người mập mạp

  Theo một nghiên cứu, có đến 92% nữ giới có thân hình mập mạp thừa nhận mình có nhu cầu sinh lý cao. Đây có thể là do hormone sinh dục trong cơ thể họ luôn ở mức khá cao nên họ khá thoáng trong chuyện ấy và thường chủ động trong chuyện chăn gối.

  Thích đụng chạm cơ thể

  Thích đụng chạm cơ thể đối phương hoặc tạo điều kiện cho đối phương đụng chạm cơ thể mình là dấu hiệu nhận biết đó chính là cô nàng có nhu cầu sinh lý cao. Khi gần gũi, cơ thể nữ giới tiết ra hormone sinh dục nữ estrogen cao hơn bình thường nên sinh ra cảm giác muốn sờ mó, vuốt ve và hơn nữa là muốn chuyện ấy.

  Hôn mãnh liệt

  Con gái có nhu cầu sinh lý cao hay không được biểu hiện khá rõ thông qua nụ hôn. Những cô nàng sở hữu nụ hôn mãnh liệt, những màn đá lưỡi điêu luyện thường rất cuồng nhiệt trong chuyện ấy. Ngược lại, các cô nàng yêu thích sự nhẹ nhàng lại khá rụt rè trong chuyện chăn gối.

  Họ thích được hôn và được đáp ứng lại nụ hôn của mình một cách rực cháy, họ hoang dại, quyến rũ và đầy nóng bỏng khi lên giường như chính nụ hôn của họ.

  Không né tránh khi nhắc đến chuyện tình dục

  4. Nhận biết con gái có nhu cầu sinh lý cao qua các bộ phận trên cơ thể

  Quan sát các bộ phận trên cơ thể chính là cách để nhận biết nàng có phải là tuýp người có nhu cầu sinh lý cao hay không.

  Vòng 1 căng tròn

  Người sở hữu vòng 1 căng tròn có nồng độ estrogen trong cơ thể khá cao nên có nhu cầu về sinh lý mạnh hơn những người có nồng độ estrogen thấp. Họ yêu thích sự mới mẻ, kích thích trong chuyện giường chiếu.

  Vòng 3 săn chắc

  Vòng 3 săn chắc là vũ khí lợi hại của các cô nàng trong chuyện kích thích đám mày râu đáp ứng nhu cầu sinh lý cao của mình. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, người có vòng 3 săn chắc chứa hormone sinh dục cao hơn người thường nên họ thường đòi hỏi “chuyện ấy” và rất quan tâm sự thăng hoa trong các cuộc yêu.

  Lông mu rậm rạp

  Những cô gái sở hữu hormone sinh dục cao thường có các mô phát triển, những vùng như tóc, đặc biệt là lông mu sẽ phát triển rậm rạp. Họ có ham muốn trong chuyện ấy lớn và muốn được “yêu” với tần suất cao.

  Con gái hay con trai, ai có nhu cầu sinh lý nhiều hơn?

  Phái mạnh luôn được cho là có nhu cầu sinh lý cao và có nhiều ham muốn hơn phái yếu. Nhưng thực tế, phụ nữ cũng có nhu cầu sinh lý không thua kém đàn ông.

  Tuy nhiên, vì đặc thù xã hội, tính cách cũng như môi trường mà con gái còn ngại trong việc chia sẻ nhu cầu sinh lý của mình. Họ có thói quen trốn tránh và tỏ ra e dè trong chuyện chăn gối để tránh bị đánh giá là hư, là lăng loàn nên mọi người dễ bị lầm tưởng là con gái nhu cầu sinh lý không cao.

  Tóm lại, nhu cầu sinh lý ở con gái khi yêu ở mỗi người là khác nhau, người bạn trai cần tinh tế thông qua những đặc điểm nhận biết để có những hành động giúp cả 2 thoải mái trong chuyện tình cảm, thăng hoa hơn trong tình yêu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gặp Lại Người Yêu Cũ Nên Ứng Xử Như Thế Nào Là Hợp Lý?
 • Cách Khen Con Gái Tinh Tế Khiến Nàng Đổ Gục
 • Làm Sao Để Có Tình Yêu Chân Chính
 • Bạch Dương Hợp Với Cung Nào? Tình Yêu Đẹp Với Bạch Dương
 • 10 Bí Quyết Sau Đây Để Luôn Cảm Thấy Yêu Đời Và Hạnh Phúc
 • Làm Sao Biết Cô Ấy Có Người Yêu Hay Chưa ? Có Thích Mình Hay Không ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Làm Sao Để Có Người Yêu Ngay Lập Tức
 • Làm Sao Biết Người Ta Có Yêu Mình Thật Lòng?
 • Cách Nuôi Râu, Dấu Hiệu Mọc Râu Và Các Kiểu Râu Đẹp
 • Làm Cách Nào Để Dậy Sớm Mà Không Mệt Mỏi,buồn Ngủ
 • Cách Thức Dậy Sớm Mà Không Buồn Ngủ Để Có Một Buổi Sáng Tuyệt Vời
 • thật ra ngày nào mình và cô ý cũng nhắn tin nói chuyện với nhau ,mặc dù mới quen nhau được 1 tháng, mình thật sự có cảm tình với cô ý, lúc nào cô ý cũng học và mình yêu người đó vì lí do đó, dù mỗi tuần chỉ được gặp 1 lần (mình thường đèo cô ý đến câu lạc bộ tiếng anh mà) khi xa mình thấy nhớ lắm, cô ý thì không biết vô tư quá hay là giả vờ không biết tình cảm tôi dành cho cô ý, đã có lần tôi cũng nói bóng gió là quý cô ý nhưng cô ý cứ đùa và hỏi tôi “anh chỉ quý em thôi mà đúng không” rồi dùng biểu tượng cười để nhắn tin cho tôi, cô ý nói hết với tôi những ai thích cô ý nhưng cô ý bảo là không thích vì bây giờ còn học đã, tôi sợ người ta đang thích ai đó rồi cũng nên nhưng vẫn nói dối, theo các bạn đã trải qua tình huống này thì tôi có nên hạn chế nhắn tin đi không hay là bớt hỏi cô ý những câu em đi chơi với ai , tôi phải làm gì để chiếm được cảm tình của cô ấy và để tiếp cận được với cô ấy, tôi đã thất bại khi rủ cô ý đi chơi lần đầu , cô ý bảo là có hẹn với bạn rồi, không biết thật hay đùa nữa , các bạn cho tôi lời khuyên đi , thank so much !

  • bạn ơi người ta chắc chỉ coi bạn là “tri kỉ”.Thường thì các bạn iu sách lun ngại đi chơi ,mà bạn thử để ý xem dạo gần đây cô ấy có tránh mặt hay nổi cáu với bạn ko?Nếu có,cô ấy coi bạn “tri kỉ” nhưng cô ấy nhìn ra 1 sự thật phũ phàng..nhưng chưa chắc chắn trước những lời bóng gió của bạn.Người ta cười nói”a chỉ quý e thôi mà đúg ko” cũng khó hỉu theo nghĩa yêu đương lắm..Có lẽ người ta đã phần nào hiểu được,tấn công dài dài,đừng vội!Dù có bạn trai hay ko cũng ko quan trọng

   Giới trẻ hiện nay yêu thất thường,có lẽ bạn hợp với cô ấy hơn thì sao?Thử đi!

  • theo minh nghi ban dung nen nhan tin hoi qua nhieu ve cuoc song rieng cua co chúng tôi ai cung co cuoc song rieng cua minh ma ngay ca vo chong cung chúng tôi cu nen tu tu,muon chiem dc tinh cam cua nguoi do ban phai to ra binh thuong voi co ay trong tat ca moi tinh huong. dung nen wa wan tam den nguoi chúng tôi vay se lam cho nguoi do tro nen tu phu(diem nay con gai ai cung co ca).hay lua thoi diem thich hop ma wan tam(vi du khi co ay om,hoac la khi co ay buon…)con chuyen ru co ay di choi,ban dung nan chúng tôi hay co gang lam wen voi mot so nguoi ban cua co ay,roi ru di choi chung,sau vai lam nhu vay thi ban co the rui co ay di mot mnh duoc do(nhung nho truoc mat ban be co ay dung to ra minh wa wan tam co ay nhe ma hay to ra minh la nguoi ga lang voi tat ca ban be cua co ay va ca co ay nua).khi do thi chac chan ban be cua co ay se tu khen ban truoc mat co ay va………hihi( va khi do muc do thanh cong cua ban se la 70% roi do,30% con lai la do ban thoi do)

   Vay nhe,chuc ban may man!!!!

  • How do you think about the answers? You can sign in to vote the answer.

   Sign in

  • Muốn biết phải hỏi. Muốn giỏi phải học.

  Still have questions? Get your answers by asking now.

  Ask Question

  Join Yahoo Answers and get 100 points today.

  Join

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dấu Hiệu Con Trai Đã Có Người Yêu, Có Người Mới Chính Xác 100%
 • Trẻ Sơ Sinh Bị Nghẹt Mũi Kéo Dài Về Đêm Phải Làm Sao?
 • 9 Cách Chữa Ngạt Mũi Khi Mang Thai Hiệu Quả Nhanh, Không Hại Bé
 • Có Cách Nào Để Da Sáng Và Trắng Hơn Mà Không Phải Dùng Kem Dưỡng Da?
 • Cách Hơ Mặt Bằng Nghệ Sau Khi Sinh Giúp Da Trắng Hồng
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×