Top 5 # Làm Sao Để Anh Ấy Yêu Mình Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Làm Sao Để Anh Ấy Biết Mình Yêu Anh Ấy

Bạn đang yêu ư? Mỗi khi bạn ăn, bạn ngủ, bạn suy nghĩ và cả khi bạn thở vẫn luôn có hình ảnh của anh ấy. Vậy làm sao để anh ấy biết mình yêu anh ấy? Cùng tham khảo bí kíp sau đây

Liệu anh ấy cũng cảm nhận như bạn? Làm thế nào để chắc chắn rằng mối quan hệ sẽ tiếp tục phát triển? Chỉ bằng cách nói cho anh ấy biết bạn cảm nhận như thế nào về anh ấy?

Bây giờ chúng ta hãy khám phá những lời từ chính cửa miệng các chàng. Có thể sau khi xem nó bạn sẽ tìm ra cách tiếp cận chàng cho riêng mình…

Là người nồng nhiệt, chân thật nhưng cũng phải hiền lành, dịu dàng; chu đáo cũng cần thoải mái, vô tư; sẵn sàng tạo trò cười nhưng biết cách ở cạnh anh ấy khi anh ấy cần một người để lắng nghe và một bờ vai để tựa vào – một cách đơn giản, các chàng trai muốn “người ấy” của mình gần giống như một người bạn thân nhất của họ.

Hãy tìm hiểu về cái anh ấy đang theo đuổi và nói với anh ấy khi bạn đã biết rõ về nó. Anh ấy là một anh chàng hip – hop ư? Bạn hãy viết một bản nhạc rap cho anh ấy. Nếu anh ấy là một diễn viên hài kịch, hãy cười đùa với anh ấy. Nếu bạn là người khéo tay, hãy làm cho anh ấy một cái gì để anh ấy có thể đeo bên người chẳng hạn như dây đeo tay tình bạn, hay chiếc cà vạt đi với áo sơ mi hình chữ T nhuộm những màu yêu thích của anh ấy. Những tấm thiếp hay bưu ảnh cũng thật tuyệt. Và nhớ m���t điều rằng bạn nên tự tay làm chúng. Chớ chôn vùi anh ấy với quá nhiều món quà, những cuộc goi hay quá nhiều lời ghi chú trong một ngày – cách này là quá dồn dập. Hãy chắc chắn rằng bạn thực sự hiểu anh ấy.

Nếu bạn yêu một người nào đó, hãy để anh ấy tự do. Việc bỏ qua những lời nói của anh ấy hoặc cố gắng ở bên anh ấy chỉ làm anh ấy phát cáu mà thôi. Hãy tôn trọng cuộc sống riêng của mỗi người. Bạn cần có một không gian riêng cho mình và anh ấy cũng như vậy. Hãy để mọi thứ xảy ra một cách tự nhiên đúng với nghĩa của nó khi bạn có thể yêu. Đó là điều khiến anh ấy yêu bạn ngay từ lần đầu tiên. Hãy nhớ rằng tình yêu không phải là thời gian bạn và anh ấy ở bên nhau mà là sự quan tâm hai người dành cho nhau dù ở ngay cạnh nhau hay không.

Hãy để anh ấy biết anh ấy nên là chính anh ấy bằng cách bạn hãy là chính mình. Hãy bỏ đi suy nghĩ về cái bạn muốn anh ấy phải là. Hãy là chính bạn, con người thực sự của bạn. Hãy để anh ấy nhìn thấy mái tóc tơ tự nhiên của bạn (trừ trong dịp đặc biệt). Nếu bạn bị ợ? Cũng chẳng sao. Vì đó là bạn! Anh ấy sẽ rất thoải mái khi ở bên bạn chẳng hạn như anh ấy sẽ tâm sự với bạn mọi thứ của mình. Và đây chính là định nghĩa của sự tin tưởng.

6. “Tôi muốn một buổi hẹn chứ không phải một buổi trình diễn.”

Nếu bạn đã có người ấycủa riêng mình rồi thì mọi buổi hẹn hò đều không quá cần thiết. Hãy đi dạo với anh ấy, trượt băng hoặc đi xe đạp. Bạn không nhất thiết phải chọn một điểm du lịch. Có thể cùng xem một chương trình thể thao trên TV. Thậm chí, hãy đưa ra những câu hỏi hợp lý nếu bạn quan tâm đến việc biết thêm về game (món khoái khẩu của anh ấy). Nếu bạn thực sự không quan tâm hãy để anh ấy theo dõi một mình trong khi đó bạn có thể làm vài cái gì khác. Chẳng hạn như ngồi vẽ, đọc tạp chí hoặc bất cứ cái gì . Đó là một cách để bạn chia sẻ không gian chung khi không có cùng sở thích.

7. ” Tôi muốn một bạn gái người biết tôn trọng tôi.”

Hãy áp dụng qui luật vàng của sự lãng mạn sau: “Cử xử với anh ấy như những gì bạn muốn anh ấy đối xử với bạn”. Vì vậy đừng đùa giỡn! Một là chấp nhận mối quan hệ hai là chấp nhận sự tiến bộ từ họ chứ đừng lăng mạ anh ấy trước mặt những người bạn của bạn. Nếu làm như thế là bạn đã phụ lòng tốt của anh ấy rồi đấy!

8. “Tôi muốn một người bạn gái là người hiểu tôi.”

Hãy lắng nghe khi anh ấy nói, không chỉ bằng tai mà còn bằng cả trái tim. Nhẹ nhàng nói với anh ấy chứ đừng chỉ trích.

Hãy luôn luôn là người có thể tin cậy được. Nếu bạn có hẹn hò hay hứa bất cứ điều gì, hãy giữ đúng lời. Một khi bạn không thể thực hiện lời hứa bạn phải có trách nhiệm thông báo cho anh ấy biét và giải thích lý do. Hãy gọi cho anh ấy khi bạn có thể làm. Khác với bạn anh ấy đặc biệt ghét việc sắp xếp trên điện thoại trong nhiều giờ. Một khi bạn đã hứa trả lời anh ấy, hãy trả lời đúng hẹn. Đó chính là cách hữu ích để xây dựng niềm tin và trách nhiệm cho một mối quan hệ.

bạn gái tôi có nhớ đến tôi không?”

Tỏ vẻ lạnh lùng chỉ làm bạn trở nên ngớ ngẩn thêm trước chàng. Hãy nói với chàng bạn đang nghĩ về chàng khi bạn không ở bên anhấy, không chỉ nhớ nhung không mà bạn còn luôn mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chàng, đến bất cứ điều gì chàng làm. Càng ngày bạn sẽ càng khám phá ra rằng chàng ấy cũng đang nghĩ về bạn.

Hãy chứng mình rằng mình tin tưỏng anh ấy.

13. “Tôi muốn một mối quan hệ ôn hoà.”

Hãy dàn xếp cuộc tranh cãi sao cho ai cũng là người thắng cuộc. Đừng quát tháo và cũng đừng đổ lỗi cho ai. Thay vào đó hãy tập trung tìm hiểu lý do tại sao cả hai đều cảm thấy mệt mỏi và tìm ra cách giải quyết vấn đề hay ngăn cản nếu nó tiếp tục xảy ra trong tương lai. Hãy xin lỗi khi bạn biết mình sai, đừng cố chấp mà hãy chân thành thừa nhận và thay đổi nó. Cũng giống như vậy, đừng bao giờ gây khó khăn cho anh ấy nếu bạn nhìn thấy lỗi của anh ấy và hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh ấy một cách tế nhị. Tha thứ cho anh ấy vì không phải lúc nào chúng ta cũng can đảm nhận lỗi. Nếu anh ấy nói lời xin lỗi hay có bất cứ hành động hối lỗi nào thì hãy tin nó. Đừng bao giờ cố gắng đề cập đến điều đó lại một lần nữa.

14. “Tôi muốn cô ấy chấp nhận tôi với chính con người tôi.”

Anh ấy là một người con trai chứ không phải là một cục đất sét. Có một điều khiến anh ấy căm ghét nhất đó là việc bạn cố gắng thay đổi anh ấy hoặc làm anh ấy giống như mẫu người con trai hoàn hảo mà bạn tưởng tượng ra. Đừng xét hỏi hay chỉ trích anh ấy vì chàng không phải là một dự án của riêng bạn mà anh ấy là chính anh ấy. Nếu bạn hiểu rõ điều này? Thật tuyệt vời! Nhưng nếu bạn không thể hiểu….hãy tìm một người khác(!)

15. “Tôi không muốn tìm một siêu mẫu nhưng tôi muốn một người bạn gái biết quan tâm, chú ý đến nhan sắc, vẻ bề ngoài của cô ấy.”

Hãy tự chăm sóc cho sức khỏe của bạn, hãy lựa chọn những điều tốt nhất để nuôi dưỡng cơ thể, tâm hồn bạn. Hãy làm tất cả những gì có thể để làm tăng vẻ đẹp tự nhiên của bạn, Nhưng đừng tiêu quá nhiều thời giờ để đứng trước gương ngắm vuốt. Hãy phân biệt giữa vẻ đẹp thực sự của bạn và vẻ đẹp hư ảo được hóa trang.

Hãy cho chàng một cơ hội để chàng hiểu thêm về bạn, đừng thờ ơ với những người bạn thân của chàng kể cả bạn trai hay bạn gái. Nếu bạn không thể nói được những điều hay ý đẹp thì đừng nói gì cả. Nếu bạn không muốn làm bạn với họ hãy cho anh ấy và bạn anh ấy một không gian riêng trong khi đó bạn có thể làm điều gì đó cho riêng mình.

17. “Tôi luôn cảm nhận được tình yêu củacô ấy khi cô ấy nhìn vào tôi.”

Hãy nhìn sâu vào mắt anh ấy. Hãy luôn nhìn anh ấy mỗi khi bạn băng về phòng từ phòng nào đó trong bữa tiệc hoặc ở trường học và khi bạn chạm mặt anh ấy, hãy mỉm cười với anh ấy.

Hãy đáp lai những cố gắng của anh ấy một cách tế nhị. Khi anh ấy làm một điều gì đó cho bạn và điều đó bạn không thích thì cũng đừng tỏ thái độ thẳng thừng với anh ấy. Bạn hãy cảm ơn anh ấy vì đã cố gắng hết sức rồi. Không có gì tốt đẹp nếu làm nản chí một người nào đó hơn là làm vui lòng họ. “Đây không phải điều tôi muốn!”(nếu bạn nói). Đừng đổ lỗi cho anh ấy, vì anh không thể đọc được suy nghĩ của bạn, thay vào đó hãy yêu anh ấy vì đã cố gắng. Cũng hãy cảm ơn anh ấy vì đã là chính anh ấy với những phẩm chất rõ ràng rằng bạn ngưỡng mộ cái cá tính đó của anh ấy. Bạn cũng nên cảm ơn anh ấy vì đã lo lắng, quan tâm cũng như sự chân thành hoặc tất cả những gì anh ấy đã làm cho bạn. Anh ấy sẽ phồng mũi lên cho mà coi!

20. “Tình yêu thường nặng nề, vì vậy, tôi muốn một người bạn gái có khả năng nhấc mọi thứ lên cao.”

Hãy làm mọi thứ trở nên đơn giản thôi! Nếu bạn đang “tắm”anh ấy với những trận mưa đắt đỏ hay những hành động quan tâm quá mức thì hãy ngừng ngay đi và lựa chọn cách dễ dàng nhất không quá tốn kém để thể hiện tình yêu của bạn đối với anh ấy. Có như vậy anh ấy mới không cảm thấy như bị ép buộc hay có lỗi về những cố gắn của bạn. quà tặng

Không khó để bạn có thể trói chặt trái tim anh ấy. Nếu làm theo những cách sau đây, chàng không những yêu bạn nồng nàn, say đắm hơn, mà thậm chí, không có ý định xa rời bạn và sẽ trở thành người yêu tuyệt vời của bạn.

Một số cô gái có thói quen yêu đàn ông vì tiền, và cô ta lấy đó làm tiêu chuẩn hàng đầu để lựa chọn người yêu. Nhiều đàn ông biết vậy nên cũng coi tiền là công cụ tán gái, thậm chí đôi khi còn phét lác về khả năng kiếm tiền của bản thân. Điều này mang lại sai lầm trong tình yêu với cả hai người.

Người đàn ông nào cũng muốn biết liệu mình có phải là duy nhất trong trái tim cô ấy hay không, chính vì thế, khi bạn yêu chàng, hãy nói cho anha ấy biết chàng là người độc nhất trong trái tim bạn. Chàng sẽ vô cùng hạnh phúc khi biết mình đóng vai trò số một với người mình yêu.

Khi nam giới làm việc chăm chỉ, họ sẽ càng phấn khích hơn khi được bạn gái ghi nhận điều đó và dành cho những lời khen tặng tuyệt vời. Khen ngợi chàng làm việc chăm chỉ cũng là cách khiến cho chàng động viên anh ấy tiếp tục cố gắng để mang lại cho bạn cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tất cả mọi việc chàng làm là dành cho bạn, vì vậy bạn hãy thay lời cảm ơn đến chàng bằng việc nói cho anh ấy biết bạn vô cùng tự hào vì anh ấy. Được bạn gái tự hào và tin tưởng là điều mà nam giới nào cũng muốn và hạnh phúc.

Cho chàng biết bạn là cô gái may mắn nhất trên đời vì được sở hữu một người yêu tuyệt vời như chàng chính là món quà quý giá mà bạn dành tặng chàng. Đánh giá anh ấy cao và coi anh ấy như người đàn ông số 1 luôn mang lại may mắn, hạnh phúc chính là điều mà mọi nam giới muốn nghe ở bạn gái.

Bất cứ người đàn ông nào cũng muốn được bạn gái tôn trọng và kính nể, đó cũng chính là mục tiêu và động lực làm việc của chàng. Vì vậy, bạn đừng ngại ngần khi cho chàng thấy bạn tôn trọng anh ấy như thế nào. Chàng sẽ vô cùng hạnh phúc và ngày càng cố gắng hơn vì bạn.

Đây chính là điều tuyệt vời nhất mà mọi nam giới đều muốn, được nghe người con gái mình yêu thổ lộ rằng yêu mình thì không có gì hạnh phúc hơn. Bạn càng nói với chàng điều đó nhiều bao nhiêu thì chàng lại càng hạnh phúc và yêu bạn hơn bấy nhiêu.

Làm Sao Để Anh Ấy Luôn Yêu Mình?

Một người vợ thông minh, một người yêu lanh lẹ sẽ biết thể hiện những “vai diễn” khác nhau trước mặt chồng, người yêu mình ở vào những thời điểm thích hợp. Làm sao để anh ấy luôn yêu mình như những ngày đầu phần lớn là ở bạn đấy

Trong cuộc sống không tránh khỏi những lúc thăng trầm, nếu một anh chàng sinh ra là để dành cho bạn thì anh ấy luôn sẵn sàng cùng bạn trải qua tất cả mọi thăng trầm, biến cố của cuộc sống.

Nếu bạn đang tự hỏi mình liệu rằng anh chàng hiện tại có phải là người sẽ ở bên cạnh mình mãi mãi. Những dấu hiệu sau đây sẽ cho bạn thấy rõ điều đó.

1. Anh ấy luôn hết lòng vì bạn

Đây thực sự là một trong những dấu hiệu quan trọng nhất để bạn nhìn nhận xem người đó có thực sự yêu mình không. Nếu một anh chàng yêu bạn, anh ta sẽ luôn suy nghĩ về bạn một cách tích cực, vui vẻ và hạnh phúc dường như lúc nào cũng vây quanh anh ấy. Anh chàng này sẽ coi bạn như vầng mặt trời và mọi thứ xung quanh sẽ không hoàn hảo nếu không có sự góp mặt của bạn. Anh ấy yêu bạn và sẽ luôn hết lòng làm những điều tốt nhất cho bạn, để bạn luôn cảm thấy niềm hạnh phúc về lâu dài.

2. Luôn tận hưởng cùng nhau

Trong cuộc sống không tránh khỏi những lúc thăng trầm, nếu một anh chàng sinh ra là để dành cho bạn thì anh ấy luôn sẵn sàng cùng bạn trải qua tất cả mọi thăng trầm, biến cố của cuộc sống. Hai bạn có thể cười cùng nhau, khóc cùng nhau và tận hưởng những hạnh phúc ngọt ngào cùng nhau bất kể là khoảng thời gian nào. Nếu bạn đang tìm kiếm sự hiện diện của mình trong suy nghĩ của một ai đó, hãy tận hưởng một cơ hội để thường xuyên có được khoảng thời gian tốt trong khi hai bạn đang cùng nhau.

3. Anh ấy luôn hỗ trợ, giúp đỡ bạn

Cuộc sống có rất nhiều thử thách, mệt mỏi và sự phức tạp. Và bạn luôn cần có sự giúp đỡ của người mình yêu thương. Nếu người đàn ông đang bên cạnh bạn thực sự là dành cho bạn thì anh ấy sẽ luôn khiến cuộc sống của bạn trở nên an toàn nhất có thể. Anh ấy sẽ khiến mọi điều xung quanh bạn trở nên tuyệt vời hơn. Bạn hãy tự hỏi mình xem liệu anh chàng hiện tại của mình có luôn hỗ trợ, giúp đỡ bạn khi cần thiết? Nếu anh ấy nhận thức được nhu cầu của bạn và cố gắng giúp bạn mọi lúc mọi nơi có thể thì đó là dấu hiệu chứng tỏ anh ấy là người đàn ông mà bạn đang mong đợi.

4. Đối xử công bằng và tôn trọng bạn

Mỗi một người sinh ra sẽ có một tình yêu khác nhau nhưng quy luật chung cho mối quan hệ lâu dài, hạnh phúc và lành mạnh được xây dựng trên sự tôn trọng lẫn nhau. Nền tảng sức thu hút trong mối quan hệ của bạn phải xuất phát từ việc anh ấy quý mến, coi trọng cảm xúc của bạn, đối xử với bạn công bằng và đánh giá cao bạn. Khi đã thực lòng yêu thương bạn, anh ấy sẽ khiến bạn nhận thấy rằng anh ấy lịch sự với tất cả bạn bè, gia đình và người thân của bạn cũng như tôn trọng sở thích cá nhân và tôn trọng các lĩnh vực khác trong cuộc sống của bạn, ngoài anh ấy.

5. Anh ấy sẵn sàng thực hiện mọi lời hứa với bạn

Hầu hết tất cả chúng ta đều có lúc này lúc khác. Và nếu chưa chắc chắn với tình cảm của mình sẽ không ai buông những lời hứa hẹn. Một anh chàng nếu đã cảm thấy phù hợp với bạn anh ấy sẽ sẵn sàng cam kết, hứa hẹn với bạn kể cả điều quan trọng nhất. Điều này không có nghĩa là mỗi người đàn ông đến với bạn và khi anh ta buông lời hứa hẹn thì bạn đã có một cuộc tình hoàn hảo, mà bạn còn cần phải lưu ý đến những yếu tố khác. Nếu như anh chàng đó thực sự yêu thương và coi bạn là người duy nhất anh ta sẽ cam kết hết lòng với bạn, làm những gì bạn muốn. Và sau đó tất cả mọi lời hứa phải được thực hiện tuần tự thông qua các thời điểm khó khăn và bạn nhận thấy anh chàng muốn chia sẻ trái tim và cuộc sống của mình thì chắc chắn bạn đang đi đúng hướng.

6. Mối quan hệ của bạn có sự cân bằng

Hiếm khi có được sự cân bằng chính xác trong tình yêu, tuy nhiên mỗi bên phải làm thế nào để thực sự mang lại thành công chung cho mối quan hệ của cả hai, để bản thân mỗi người tự cảm thấy nhu cầu của mình đã được đáp ứng. Điều này rất quan trọng khi cả hai nhìn lại, xem xét những đóng góp của mỗi người cho mối quan hệ chung. Chỉ cần một phía có suy nghĩ rằng bản thân mình đang có một mối ràng buộc đáng kể khi suy nghĩ về mối quan hệ đó thì cho dù đó là tài chính, cảm xúc, tinh thần hay về lối sống thường có thể dẫn đến sự oán giận lẫn nhau. Cho nên nếu anh chàng của bạn là một trong những người có khả năng lưu ý đến sự hài hòa giữa việc cho và nhận của cả hai thì chắc chắn bạn không còn phải tìm kiếm người đàn ông nào khác cho mình.

7. Bạn là sự ghép nối của các mục tiêu

Mỗi một con người đều có những hy vọng cá nhân, những ước mơ và những phấn đấu của riêng mình. Và trong tình yêu mục tiêu cốt lõi của tương lai, hệ thống các giá trị lối sống phù hợp nhất… thường phải được chia sẻ trong tầm nhìn chung. Bởi khi người này biết sống và hướng tới vì người kia thì cuộc sống mới thực sự hạnh phúc và ý nghĩa. Do đó để biết được anh chàng đó có coi bạn là duy nhất hay không, bạn chỉ cần quan sát xem liệu mình đã trở thành tâm điểm, là mục tiêu hướng tới và tác động vào sự phấn đấu của anh ấy.

8. Anh ấy luôn trao đổi với bạn

Giao tiếp là vô cùng quan trọng cho sự thành công của một mối quan hệ. Khi đàn ông đặc biệt dành tình cảm cho người phụ nữ, họ sẽ tìm mọi cách để bày tỏ cảm xúc của mình. Một trong những cách quan trọng nhất để biết một anh chàng có thực lòng yêu mình không là bạn xem xét liệu anh ấy có muốn trao đổi, giao tiếp với bạn hay không. Nếu anh ấy thường xuyên và sẵn sàng chủ động nói ra suy nghĩ của mình và lắng nghe bạn nhiều hơn thì bạn có thể tính đến chuyện lâu dài với anh ấy.

Khi anh ấy không vui, bạn có thể an ủi với cử chỉ dịu dàng như một người chị, cho đến khi anh ấy nhoẻn miệng cười. Khi anh ấy bệnh, bạn lại ôm vào lòng và vỗ nhẹ nhàng vào đôi vai, nấu một nồi canh, chăm sóc anh ấy như một người mẹ, để anh ấy cảm thấy ấm lòng. Thế nhưng khi chính bạn phải chịu uất ức thì lại khóc trước mặt anh ấy như một đứa trẻ để được anh ấy vỗ về, an ủi…

3. Hai người đi nhà hàng, khi chọn món ăn cần phải nói rõ mình muốn ăn cái gì, để tránh tình huống sau khi gọi xong không ai muốn ăn món đó, hoặc chỉ có một người ăn.

9. Khi cần ông xã đi cùng nhưng anh ấy lại không thể thì bạn cứ tưởng tượng mình là vợ của một người hùng đang gánh vác trọng trách lớn lao và nói với anh ấy: “Anh cứ làm việc đi, em tự đi một mình cũng được”.

13. Khi mà bạn đang coi những bộ phim nói về cuộc sống hôn nhân đau khổ, hãy nhớ đến những điều tốt đẹp mà ông xã đã làm cho bạn. Nếu anh ấy không ở bên cạnh thì gọi điện hỏi thăm, còn đang ở bên cạnh thì tâm sự với anh ấy và nói rằng bạn không muốn hai người cũng giống như nhân vật trong phim.

19. Phải nhìn nhận khuyết điểm của ông xã từ hai góc độ khác nhau. Trên đời này không có ưu điểm và khuyết điểm nào là tuyệt đối. Nếu như anh ấy hơi lười thì anh ấy sẽ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi; nếu không kiếm được nhiều tiền thì anh ấy sẽ có ít cơ hội ăn chơi; nếu anh ấy không đẹp trai thì giảm đi khả năng xảy ra vấn đề người thứ ba; nếu anh ấy không có chí tiến thủ thì sẽ tập trung toàn bộ sự chú ý vào bạn và gia đình mà thôi…

20. Khi anh ấy đang chú tâm làm việc thì bạn đừng tìm cách chuyển hướng sự tập trung của anh ấy sang mình. Bởi vì anh ấy đang làm việc vì ngôi nhà chung của hai bạn. Lúc này, điều duy nhất mà bạn có thể làm là cho anh ấy một không gian yên tĩnh, có thể rót một ly nước hoặc gọt một dĩa trái cây…

Bí quyết để anh ấy luôn thành thật với bạn

Hôn nhân là một hành trình phức tạp nhưng cũng vô cùng thú vị đối với bất kể cặp vợ chồng nào. Và bạn phải biết rằng, sự trung thực và tin tưởng là hai điều thiết yếu để duy trì đời sống hôn nhân lứa đôi. Tuy nhiên có một lúc nào đó, vì mục đích bảo vệ cuộc hôn nhân của mình, bạn cảm thấy cần phải khiến anh ấy luôn thành thật với mình thì hãy tham khảo vào mẹo sau:

Nếu anh ấy hoàn toàn tin tưởng bạn bằng tất cả cuộc sống của mình thì anh ấy sẽ mãi mãi và luôn trung thực với bạn. Anh ấy sẽ chia sẻ với bạn mọi thứ trong cuộc sống. Vì vậy, khi bạn muốn anh ấy luôn thành thật với mình, trước tiên bạn phải xây dựng được sự tin tưởng giữa mình và anh ấy.

Tuy nhiên để làm được điều đó không phải đơn giản, bạn lại càng không thể giải quyết được trong ngày một, ngày hai mà nó là cả một quá trình. Và lời khuyên đưa ra cho bạn là chỉ cần bạn làm tốt nhất có thể… thì mọi chuyện sẽ được giải quyết. Bạn khiến anh ấy tin vào mình thì chắc chắn không có lý do gì anh ấy lại muốn lừa dối hoặc giấu giếm bạn.

Trong cuộc sống vợ chồng, sẽ không thể tránh khỏi những lúc hai bạn va chạm, mâu thuẫn. Tuy nhiên, bất cứ khi nào anh ấy làm điều gì đó khiến bạn chưa ưng ý thì hãy khoan phàn nàn, ca thán về nó. Lúc này, bạn ở đó nhưng chỉ nên lắng nghe.

Tốt nhất là bạn đừng đánh giá và phán xét những gì anh ấy đã làm sai hoặc ngăn cản khi anh ấy chia sẻ ý tưởng muốn làm điều gì đó. Điều anh ấy cần lúc này là bạn lắng nghe những gì anh ấy nói. Bằng cách này, anh ấy sẽ từ từ biết được những gì mình nên làm và cũng sẽ luôn trung thực vì nghĩ bạn đã lắng nghe và chia sẻ với anh ấy điều đó.

Không những thế, khi anh ấy nhận thấy sự quan tâm của bạn, lập tức anh ấy sẽ xem xét, đánh giá lại hành vi của mình. Và như thế bạn là người chiến thắng hoàn hảo.

Khi anh ấy chia sẻ với bạn điều gì đó, bạn không nên ngắt lời bằng việc chỉ ra cho anh ấy thấy rằng “đáng ra với việc đó, anh nên làm như thế này…”. Đàn ông xưa nay luôn có lòng tự trọng rất cao, vì thế họ không muốn ai, nhất là vợ mình “dạy bảo” mình nên làm gì. Do vậy, khi bạn đưa ra giả thiết về những việc đã qua, sẽ càng khiến anh ấy mệt mỏi bởi ý nghĩ bạn luôn đánh giá nghiêm trọng tất cả những việc anh ấy làm/ cho rằng những việc anh ấy làm đều đổ vỡ.

Vì thế, ngay cả khi những điều bạn nói là chính xác thì việc bạn cũng không nên cố gắng áp đặt chồng mình bằng những giả thiết “nếu thế này… thì sẽ thế kia…”. Bởi chắc chắn chỉ cần căn cứ vào một lần phản ứng duy nhất của bạn thì anh ấy cũng sẽ bắt đầu trốn tránh, và không muốn chia sẻ bất cứ điều gì với bạn.

Đừng bao giờ giận dữ hay tỏ ra khắc nghiệt với anh ấy. Vì nếu bạn chủ trương làm thế, anh ấy sẽ giấu rịt tất cả mọi chuyện mình đã và đang làm. Không những thế tất cả mọi dự định, suy nghĩ anh ấy cũng sẽ chỉ giữ cho riêng mình.

Đẩy anh ấy vào thế thụ động bằng việc nổi giận, quy kết, chì chiết sẽ càng chỉ khiến cho mọi chuyện tồi tệ và anh ấy ngày càng xa cách với bạn hơn.

Cuối cùng, nếu tất cả những mẹo trên không thành công, bạn hãy sử dụng “vũ khí” đáng tin cậy nhất mà mình đang có. Đó chính là nước mắt!

Đối với tất cả cánh mày râu, nước mắt chính là thứ khiến họ bối rối và “sợ hãi” nhất khi phải đối diện. Việc bạn sử dụng nước mắt của mình để khiến anh ấy động lòng và không dám để bạn buồn.

Tuy nhiên, bạn không nên khóc một cách điên dại! Chỉ cần đôi mắt đủ ướt, có tình cảm nhưng mạnh mẽ thể hiện rằng: “Tại sao anh lại khiến em buồn, em nghĩ rằng anh yêu em chứ!”. Vậy là bạn sẽ thành công, bởi khi thấy ánh mắt nhào lệ của bạn, anh ấy sẽ hối hận và muốn chuộc lỗi.

1. Luôn tự tin khi ở bên cạnh người ấy. Những chàng trai thường dành tình yêu cho những cô gái luôn tự tin ở bản thân mình.

2. Luôn nâng niu, âu yếm anh ấy. Bạn xác định mình trở nên bận rộn vì anh ấy. Luôn tạo cho người ấy sự ấm áp khi ở bên cạnh bạn.

3. Bạn nên tránh lạm dụng trong cách trang điểm mỗi khi xuất hiện cùng người ấy. Luôn trang điểm nhẹ nhàng, dịu dàng và đoan trang. Đừng biến mình thành một con chích chòe lòe loẹt khiến người ấy chỉ muốn chạy mất dép hoặc xấu hổ về bạn.

4. Hãy chắc chắn rằng bạn đã vệ sinh cơ thể sạch sẽ. Những chàng trai thường bị thu hút bởi những cô gái có mùi cơ thể thơm tho.

5. Hãy quan tâm đến bạn bè của người ấy vì họ có thể trở thành bạn bè thân và trợ giúp bạn mỗi khi mối quan hệ của 2 bạn gặp trục trặc.

6. Luôn tạo ra những cuộc hội thoại, chia sẻ sâu sắc với chàng. Nếu chàng là một người thiên về tình cảm, chàng sẽ phản ứng một cách thú vị và thấy bạn là một cô gái thật chân thành và nhiều hứng thú thay vì trước đó chàng đã nghĩ bạn là người nông nổi và hời hợt.

7. Luôn liên lạc với chàng và hé mở cho chàng bất cứ điều gì.

8. Tin tưởng chàng về mọi mặt (nhưng chỉ khi chàng đã giành được sự tin tưởng của bạn). Luôn luôn thành thật với chàng và bản thân mình. Không bao giờ nói dối hay giữ bí mật nào đó với chàng. Ngược lại, nếu bạn không tin tưởng chàng, chàng cũng sẽ không bao giờ tin tưởng bạn và tất nhiên chàng sẽ giữ kín tất cả mọi thứ mà không nói cho bạn biết.

10. Tôn trọng anh ấy cách mà chàng muốn được tôn trọng. Không gây hại, lạm dụng, hoặc bỏ bê chàng trong bất kỳ cách nào. Hãy đối xử với chàng theo cách mà bạn sẽ muốn chàng đối xử với bạn.

11. Dành thời gian cho chàng và tận hưởng các hoạt động hoặc kế hoạch của cả hai bạn.

12. Không dính với chàng như hình với bóng. Hãy dành thời gian riêng cho những sở thích cá nhân và niềm đam mê riêng của bạn. Đừng bao giờ hy sinh quá nhiều thời gian cá nhân của bạn cho chàng. Hãy đi chơi cùng bạn bè hoặc em trai của bạn. Chàng sẽ thấy rằng bạn là một người thú vị và biết tôn trọng chính bản thân mình. Ngoài ra, đây cũng là cách bạn tạo cơ hội cho chàng có thời gian riêng đi ra ngoài cùng với bạn bè khác của chàng.

13. Làm một cái gì đó thật đặc biệt để chàng phải nhớ đến bạn nhiều hơn ngay cả khi bạn không có mặt bên cạnh chàng. Điều này sẽ giúp để ngăn chặn chàng bị phân tâm bởi các cô gái khác.

14. Hãy cho chàng biết, bạn rất yêu chàng và chàng là người đàn ông duy nhất bạn muốn ở bên cạnh. Tuy nhiên, không nói điều này nếu bạn thực sự không cảm thấy nó đúng là vậy.

16. Tìm một hoạt động chàng thích và cùng làm điều đó với chàng. Không có gì là tốt hơn so với việc có thể dành thời gian làm với người mình yêu những điều người ấy thích.

17. Luôn gần gũi chàng nhưng không có nghĩa là bạn có thể dễ dàng đáp ứng một đòi hỏi của chàng. Thậm chí là với đòi hỏi gần gũi tình dục. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn phải là người biết giữ mình trong mọi hoàn cảnh dù lòng cũng ngả nghiêng nhất khi ở bên người ấy. Sau đó, bạn có thể thỏa thuận công bằng với người ấy. Hoặc nếu có quyết định XXX, bạn phải thỏa thuận với chàng về các biện pháp ngừa thai và các vấn đề tình cảm.

18. Luôn luôn nhìn vào mắt chàng (nhưng không phải nhìn chằm chằm) khi bạn nói chuyện. Nếu bạn tiếp tục từ chối và anh ấy sẽ nghĩ rằng bạn không cảm thấy thoải mái xung quanh chuyện này. Hãy nhớ ngôn ngữ cơ thể của bạn nói giúp bạn rất nhiều.

20. Nếu bạn có một vấn đề trong mối quan hệ nào đó khác với chàng thì cũng nên nói rõ cho chàng biết. Nhưng chắc chắn rằng bạn không đòi hỏi quá đáng, ích kỷ hoặc đang giận dữ. Hãy để cho chàng biết rằng những điều bạn nói ra trên để cho chuyện của hai bạn tốt đẹp hơn . Chàng sẽ đánh giá cao nỗ lực của bạn trong mối quan hệ này.

* Khi chàng có chuyện buồn đau hay thất vọng nhất, hãy ở đó với chàng. Chàng sẽ phải nghĩ rằng có một cô gái luôn yêu thương và quan tâm đang ở bên cạnh.

* Không nên ở bên người ấy tất cả thời gian của bạn, bởi vì chàng sẽ cảm thấy ngột ngạt mà từ đó muốn thoát ra khỏi bạn sớm.

* Luôm tươi tắn và mỉm cười với chàng nhưng không được cười giả mạo.

* Hãy là chính mình. Không thay đổi chính bạn cho dù chàng có yêu cầu bạn phải thế này thế nọ, chỉ trừ những điểm góp ý của chàng mà bạn đã cho là đùng.

* Nếu bạn đang hạnh phúc khi ở bên chàng, hãy cho chàng biết điều đó. Nở nụ cười thường xuyên và để cho chàng biết nụ cười của bạn là tất cả vì chàng.

* Luôn áp dụng những chiêu tán tỉnh và làm mới mối quan hệ với chàng, đừng bao giờ không thực hiện điều này khi nghĩ rằng bạn đã có chàng trong tay.

* Nếu bạn trở thành bạn bè với bạn bè của chàng, bạn không tán tỉnh người nào đó khác hoặc để cho bạn bè chàng tán tỉnh với bạn. Khi chàng nhìn thấy điều này, nó sẽ làm cho chàng cảm thấy khó chịu và cho rằng bạn là một kẻ lăng nhăng.

* Không giận dỗi với chàng khi ở giữa đám đông, không thường xuyên gọi điện thoại để kiểm tra chàng. Hãy cho chàng không gian của mình, và để cho chàng tự quyết định khi nào thì muốn gặp bạn.

* Đừng nghĩ rằng anh ấy biết những gì bạn đang cảm thấy. Hãy thể hiện bản thân bạn với chàng.

* Không bao giờ cho phép mình được ích kỷ và làm trung tâm của vũ trụ.

* Đừng nói dối với chàng hay lừa chàng vì nó sẽ làm cho chàng nghĩ rằng điều này cũng sẽ là “ok” nếu chàng nói dối bạn. Hơn nữa, nó sẽ làm tổn thương chàng và chàng có thể cảm thấy không thể tin tưởng bạn nữa.

7 cách khiến chàng nhớ bạn

Bạn rất muốn làm cho chàng phải nhớ mình nhưng tìm được cách hiệu quả không phải là việc dễ dàng. Tuy nhiên, bạn đừng vội lo lắng, chúng tôi sẽ mách nước cho bạn 7 cách sau.

Một lời nhắn nhỏ những vô cùng ý nghĩa

Cách đầu tiên là gửi tin nhắn lãng mạn cho chàng! Nhắc anh ấy về kỷ niệm lãng mạn của hai bạn, về buổi hẹn vừa rồi tuyệt vời ra sao hay bạn nhớ anh ấy như thế nào chính là cách để thực sự giữ cho tâm trí của chàng luôn hướng về bạn!

Một điều thực sự khiến một anh chàng thấy phát cuồng là khi muốn gặp người yêu nhưng cô ấy bận hoặc biết rằng cô ấy đang có một khoảng thời gian tuyệt vời mà không có anh ta.

Bạn cảm thấy muốn chàng phải nhớ bạn và chàng không bạn đi chơi với bạn gái ư? Hãy thoải mái tận hưởng một buổi tối vui vẻ bên bạn bè mà không có chàng đi cùng. Đảm bảo điều này sẽ khiến chàng thấy nhớ bạn vô cùng.

Khi đang yêu, bạn muốn liên tục nhắc nhớ chàng về những điều ngọt ngào giữa hai người. Điều đó có nghĩa rằng bạn có thể gửi những món quà tặng nhỏ như hoa hoặc kẹo đến nơi làm việc của anh ấy. Liệu ai đoán được, có thể bạn cũng sẽ nhận được một cái gì đó bất ngờ ở cơ quan!

Những cử chỉ lãng mạn như một dòng nhắn gửi ngắn gọn trong bữa ăn trưa của chàng thực sự có thể làm nên sự khác biệt khiến anh ấy nhớ bạn! Phần lớn nam giới thích điều này bởi họ cảm thấy được sự quan tâm chân thành từ một nửa yêu thương của mình. Thế nên, chỉ cần một câu “Em yêu anh!” cũng có thể là lý do làm anh ấy nhớ bạn suốt cả ngày!

Bạn có thực sự muốn tìm hiểu thêm một số cách nữa để làm cho anh ấy phải nhớ mình không? Hãy làm chàng ngạc nhiên bằng một bữa ăn ngon tại nhà hoặc một buổi hẹn lãng mạn cho cả hai! Điều này thực sự thể hiện sự ngọt ngào đáng yêu của bạn và ngầm khẳng định bạn là một nửa hoàn hảo của anh ấy!

Bạn có liên tục gọi điện cho chàng? Bạn thường xuyên cảm thấy mình luôn là người phải gọi điện thoại hoặc nhắn tin cho anh ấy trước? Đừng làm điều đó nữa! Một cách tuyệt vời khiến cho anh ấy phải nhớ bạn là để chàng chủ động gọi cho bạn khi thấy thiếu vắng!

Lời khuyên cuối cùng rất hiệu quả khiến anh ấy nhớ bạn chính là “yêu” vào buổi sáng sớm. Tại sao không tận hưởng “chuyện ấy” trước khi cả hai ra khỏi nhà? Đó là một cách tuyệt vời giúp mang lại tâm trạng tốt và nó sẽ khiến anh ấy nghĩ về bạn suốt cả ngày. Thêm vào đó, “giao ban” vào buổi sớm sẽ bổ sung thêm “gia vị” và sự hấp dẫn cho mối quan hệ của hai bạn!

3. Làm cho anh ấy có cảm giác về sự hài hước

Các anh chàng luôn yêu những cô gái có thể làm cho họ cười. Và bạn nên nhớ điều này không có nghĩa là bạn được phép cười vào tất cả những câu chuyện của anh ấy. Chắc chắn anh chàng của bạn luôn biết thế nào là đối tượng gây cười và người bị chọc cười. Cho nên bạn lưu ý chỉ cần bạn mang lại cho anh ấy một cảm giác hài hước dễ chịu để cả hai cùng thư giãn với quãng thời gian ở bên nhau. Như vậy, chính điều đó sẽ làm nên sự hấp dẫn, quyến rũ ở bạn đối với anh ấy.

4. Luôn sẵn sàng hỗ trợ anh ấy

Nếu bạn muốn mình sẽ trở thành một người phụ nữ có sức hấp dẫn và đẹp trong mắt người đàn ông của mình thì trước mắt bạn hãy thể hiện mình là người quan tâm đến anh ấy, hãy luôn thể hiện rằng mình là người sẵn sàng hỗ trợ anh ấy bất cứ khi nào. Bạn có thể động viên, khuyến khích anh ấy với mục tiêu riêng của mình. Hoặc có thể động viên anh ấy và đưa ra lời khuyên để làm thế nào anh ấy có thể vượt qua khó khăn và hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Bạn đừng nghĩ rằng mình là người phụ nữ chân yếu tay mền thì anh ấy không cần đến sự hỗ trợ, chia sẻ của bạn. Trên thực tế, mọi người đàn ông đều cần đến sự giúp đỡ của người mình yêu ở mọi khía cạnh của cuộc sống.

5. Hãy ngắm mình

Ngoại hình không phải là điều nói lên tất cả con người bạn, và dường như nó chỉ như một sự tượng trưng cho một bước lùi trong để cho bạn biết rằng bạn trông xinh đẹp hơn vì người đàn ông của bạn. Thực sự điều này có vẻ như sẽ làm mất đi một chút ít tự hào về ngoại hình của bạn. Nhưng cánh mày râu yêu tất cả những gì đẹp và được kích thích bằng trực quan. Do đó nếu bạn muốn mình thực sự là cô nàng cuốn hút thì bạn hãy tự ngắm nghía bản thân mình và khiến mình trở nên đẹp hơn vì anh ấy.

6. Một người độc lập

Vì bạn có bạn trai không có nghĩa là bạn bị mất phần còn lại cuộc sống của chính mình. Hãy giữ cho bản thân mình phần độc lập riêng của bạn. Nếu bạn là một người phụ nữ cứng cỏi thì khi bạn bắt đầu hẹn hò bạn vẫn tiếp tục là người có định hướng sự nghiệp, lối sống… của mình. Bạn vẫn có thể hẹn hò cùng những người bạn thân gặp gỡ nhau và buôn chuyện vào một ngày bất kỳ nào đó trong tuần.

7. Một cô nàng tự tin

Các chàng trai luôn thấy thoải mái khi ở cạnh một cô nàng tự tin với những gì thuộc về mình, là mình. Sự hấp dẫn trong tình yêu không phải được tạo bởi bất cứ sự gây áp lực nào. Do đó bạn hãy biết nắm giữ trái tim anh ấy bằng cách luôn để bản thân mình bình tình và luôn đi thuận với dòng chảy của cuộc sống.

Làm Sao Để Anh Ấy Yêu Mình Nhiều Hơn?

“Tự nhiên như hơi thở” là một trong những điều mà đàn ông thích nhất ở phụ nữ. Các gã trai thường không thích hát hò trước mặt chúng ta (trừ khi anh chàng tự tin vào giọng ca của mình) nhưng lại thích nghe chúng ta hát (dù không hay tí nào). Họ cũng thích nhìn chúng ta thoải mái nhảy nhót và hoà mình vào mọi người xung quanh. Đàn ông cũng thường có xu hướng khích lệ chúng ta thể hiện mình vì họ thích nhìn chúng ta là chính mình (dù cho điều đó có thể hơi điên rồ một chút).

Đàn ông thường không tin tưởng lắm vào tài cầm lái của phụ nữ, nhưng đa số đồng ý rằng lái xe là kỹ năng quan trọng của phụ nữ hiện đại. Họ cũng đánh giá cao một cô gái có thể tự biết chăm sóc xe cộ của mình ở mức cơ bản và đủ hiểu biết để có thể tự đem xe đi sửa. Một số anh chàng còn quả quyết rằng họ sẽ yêu ngay một cô gái “tay lái lụa” và biết cách điều khiển xe cộ không thua gì dụng cụ trang điểm. Khá bất ngờ phải không?

Phụ nữ thực sự cuốn hút hơn rất nhiều khi họ biết hài lòng và yêu thích những gì mình đang làm. Điều đó có nghĩa là bạn hãy thôi than vãn về những thứ bạn không có và bắt đầu thoả mãn với những thứ bạn có. Hãy hạnh phúc khi là chính mình, với suy nghĩ thoải mái và tích cực rằng bạn là người phụ nữ tuyệt vời với những việc bạn đang làm, chứ không phải bạn chỉ có thể tuyệt vời khi có vẻ đẹp lộng lẫy, một công việc tốt và một bản lý lịch ấn tượng. Hãy để anh ấy cảm thấy rằng mình cũng thật may mắn và hạnh phúc khi ở cạnh một người phụ nữ như bạn.

Ăn uống lành mạnh và cắt giảm calorie không cần thiết là một chuyện, còn ám ảnh với việc tính từng kcal hay miligam chất béo một trong mỗi bữa ăn lại là một chuyện hoàn toàn khác. Trong khi chuyện thứ nhất khá tốt cho bạn, thì chuyện thứ hai lại hoàn toàn không ấn tượng với anh ấy chút nào. Thoải mái với việc đi ăn hàng hoặc đánh chén thịnh soạn với bạn bè, thư giãn với việc nói về sự ngon lành của thức ăn thay vì lượng chất béo và năng lượng của chúng sẽ cho thấy rằng bạn rất độc lập và không bị lệ thuộc quá nhiều vào điều gì. Và người đàn ông thực sự thích sự độc lập đó ở chúng ta!

Các bà, các mẹ đều dạy con gái rằng “đường đến trái tim đàn ông đi qua dạ dày”, bạn nhớ điều đó chứ? Chúng ta đã biết rằng đó không phải là con đường duy nhất, nhưng vẫn là một trong những con đường ta có thể chọn để chinh phục người đàn ông của đời mình phải không nào? Đàn ông yêu những phụ nữ có thể nấu ăn và sẵn sàng học nấu ăn vì họ – điều đó được lập trình sẵn trong não của đàn ông về tiêu chuẩn chọn vợ điển hình. Bạn hãy tin đi, đến các nhà khoa học cũng đã khẳng định giả thiết này rồi cơ mà.

Mọi đàn ông đều cảm thấy tốt hơn nếu họ biết người phụ nữ của mình sẵn sàng nói chuyện và cố gắng tìm giải pháp chung có thể chấp nhận được với cả hai. Vậy nên, nếu bạn không sở hữu đôi chân dài tít tắp hay vòng 1 bốc lửa, hãy cố gắng đầu tư vào các giá trị phi hình thức của mình, trong đó việc biết thoả hiệp sẽ là một lợi thế.

Khiếu hài hước cũng là một trong những điều mà đàn ông thích ở phụ nữ, đặc biệt là ở người phụ nữ mà họ muốn gắn bó. Hãy dành thời gian để “truy tìm” sự hài hước của mình đi nào các cô gái! À, nếu bạn vẫn thắc mắc vì sao đàn ông thích một cô gái hài hước, có lẽ họ không cần bạn sưu tầm thêm truyện cười cho họ đâu, nhưng họ hy vọng rằng với bản tính hài hước, bạn sẽ đối mặt với các sự kiện trong tương lai của cả hai một cách lạc quan và nhẹ nhàng hơn.

Bạn không tin đây là một trong những điểm đàn ông thích ở phụ nữ sao? Họ thật sự thích khi chúng ta tiêu tiền vào quần áo và mỹ phẩm ư? Câu trả lời là: Đúng thế! Cách bạn chăm sóc bản thân mình cũng cho anh ấy biết rằng bạn cũng sẽ chăm sóc anh ấy tốt như vậy, và xét cho cùng thì kẻ hưởng lợi trong tất cả những màn làm đẹp và ăn diện của bạn cũng là anh ấy mà thôi. (Thật là nham hiểm!)

Phẩm chất cuối cùng nhưng không thua kém chút nào – đàn ông thích phụ nữ mạnh mẽ, hết sức rõ ràng, bởi vì không người phụ nữ nào có thể sống được ở thời này mà không có nó. Ồ, bạn không cần phải hùng hùng hổ hổ và dẹp bỏ sự nữ tính của mình đâu, trên thực tế, bạn vẫn nên để anh ấy ‘cứu bồ” trong một số tình huống, nhưng anh ấy cần biết được rằng dù tình huống có xấu đi thì bạn vẫn có thể khá vững vàng. Anh ấy cần biết rằng có một “tảng đá” vững chãi để anh ấy có thể trông cậy bên dưới vẻ ngoài mong manh của bạn – người phụ nữ mà anh ấy gắn bó.

Bạn thấy đấy, những điều đàn ông yêu thích ở phụ nữ hầu hết tương đồng với những gì chúng ta mong đợi ở một người đàn ông lý tưởng. Thật thú vị, phải không nào? Chắc chắn rồi! Bạn nghĩ đàn ông còn thích điều gì ở phụ nữ nữa nào, hãy thử hỏi người đàn ông của bạn xem!

Nhiều chị em có thể không định hình nổi điều gì mình làm chàng hạnh phúc khi bên bạn. Hơn thế vấn đề này có thể khác giữa người này với người kia. Tuy nhiên vài cách thông dụng sau đây có thể giúp được tất cả các chị em.

Để chàng hạnh phúc khi bên bạn, hãy chú ý đến sex. Ảnh: internet

Hãy để anh ấy cảm nhận thấy rằng anh ấy rất quan trọng trong cuộc sống của bạn bây giờ và mãi mãi. Điều này có nghĩa là bạn không nên quá chú ý đến mọi mong muốn của mình, mà bạn hãy làm làm thế nào để anh ấy mỉm cười vì thực sự cảm nhận được vai trò của anh ấy đối với bạn.

Vì vậy, nếu bạn và anh ấy đã là vợ chồng và tình dục đã trở thành thói quen trong của anh ấy thì chắc chắn bạn luôn cần mang lại cho anh ấy những trải nghiệm và cảm giác thú vị trong chuyện gối chăn. Để làm mới cho chuyện “yêu” giữa hai vợ chồng, bạn có thể sử dụng đồ chơi tình dục hoặc khám phá những cách “yêu” mới để gây ngạc nhiên và sự thích thú cho anh ấy!

Đàn ông có một khái niệm đó là trong khi phụ nữ có thể tha hồ buôn chuyện, thao thao bất cứ điều gì mình muốn trong khi đó các chàng trai lại hiếm có cơ hội để làm như vậy. Do đó nếu bạn muốn anh chàng của mình thực sự cảm thấy được vui vẻ và hạnh phúc, hãy cho anh ấy một cơ hội để được nói chuyện về những điều anh ấy luôn muốn chia sẻ. Bạn hãy gợi mở bằng cách đặt câu hỏi về thời thơ ấu của anh ấy và hãy cố gắng để anh ấy cảm thấy rằng bạn đang tưởng tượng ra cả thế giới hồn nhiên thơ ngây của anh ấy. Cũng trên cơ sở đó, bạn hãy hỏi về công việc, về những diễn biến trong cuộc sống thường nhật của anh ấy.

Hãy ôm chàng nhiều hơn để chàng hạnh phúc khi bên bạn. Ảnh: internet

Bạn cần phải cho chàng của mình một số khoảng không gian và thời gian ở một mình để anh ấy suy ngẫm, giải quyết những vướng mắc của riêng anh ấy. Đây sẽ là một trong những cách khiến cho một anh chàng hạnh phúc.

Đừng tiết kiệm, keo kiệt với anh ấy cả những cái ôm hoặc nụ hôn trong ngày. thường thích sự va chạm và tiếp xúc cơ thể. Tuy nhiên đó không phải là sự đụng chạm trong quan hệ tình dục, mà chỉ là sự tiếp xúc, âu yếm hoặc cái chạm nhẹ an ủi… Tất cả những cử chỉ ngọt ngào đó có thể khiến chàng của bạn vui trong cả một ngày dài.

Theo thời gian, có thể cả bạn và anh ấy cảm thấy tình cảm đang nhạt nhòa vì thế bạn phải tìm cách làm những việc khiến cho anh ấy cảm thấy bạn yêu anh ấy rất nhiều. Nếu chàng của bạn thích ăn uống, bạn hãy nấu một món gì đó thật ngon dành riêng cho anh ấy. Nếu chàng của bạn thích xem phim hành động, hãy mua hai vé cho bộ phim có nội dung như vậy và dẫn anh ấy tới rạp… Tạo cho anh ấy những điều bất ngờ nho nhỏ cũng sẽ khiến anh ấy hạnh phúc rất nhiều.

Hãy nói với anh ấy rằng bạn cảm ơn vì anh ấy luôn quan tâm đến bạn. Ảnh: internet

Đàn ông thường rất thích được phụ nữ, nhất là người phụ nữ mình yêu ca tụng và tán thưởng. Vì vậy nếu bạn muốn anh ấy hồ hởi hơn, hãy nói với anh ấy rằng bạn cảm ơn vì anh ấy luôn quan tâm đến bạn, ở cạnh bạn đơn giản chỉ sau hành động như anh ấy đi bộ cùng bạn, hoặc mua cho bạn một chiếc ví…

Cho dù đó là cha mẹ của bạn hoặc với một người đàn ông say rượu tại quầy bar… Hãy chắc chắn rằng bạn luôn đứng bên cạnh chàng của bạn vì đó là một trong những cách nhất để làm cho một anh chàng hạnh phúc.

Nếu bạn muốn chàng của bạn hạnh phúc, hãy chịu khó ăn mặc chỉn chu để mọi người có thể thấy bạn thực sự đẹp như thế nào. Bạn không cần phải làm điều này hàng ngày, nhưng bạn phải làm điều đó để bây giờ và sau đó anh ấy luôn cảm thấy bạn là một người phụ nữ hấp dẫn và xinh đẹp.

Nếu bạn không hài lòng, buồn phiền… chàng của bạn chắc chắn sẽ không được hạnh phúc. Do đó lạc quan và luôn vui vẻ với anh ấy là một trong những cách quan trọng nhất khiến cho một anh chàng hạnh phúc!… Để chàng hạnh phúc khi bên bạn là điều không khó phải không?

Diện những bộ cánh “rất hợp với dáng em”

“Con gái yêu bằng tai. Con trai yêu bằng mắt”, một cô nàng với vẻ ngoài xinh tươi, rạng rỡ, biết cách mix đồ luôn thu hút ánh nhìn của tụi con trai. Vì thế, đừng quên F5 ngoại hình của mình. Có thể chỉ là một chiếc áo màu đỏ với slogan độc đáo hoặc mái tóc thắt thêm chiếc băng đô khác với mọi ngày. Miễn sao chàng thấy thích là ukie. Và như thế, bạn đã ghi điểm rồi đó.

Bạn sẽ để lại ấn tượng khó quên trong mắt ai kia nếu biết cách tăng thêm chỉ số quyến rũ của mình bằng mùi hương. Các nghiên cứu đã cho thấy trái tim XY dễ rung động, loạn nhịp khi bị mùi hương của ai kia “đánh thức”. Các chàng sẽ coi đó như một dấu hiệu nhận biết bạn giữa rất nhiều cô nàng khác. Vì thế, còn chần chờ gì nữa mà không đi tậu ngay một lọ nước hoa có hương thơm dịu, nồng nàn trước khi lướt qua anh ấy một cách thật “tình cờ”.

Mỗi khi anh ấy hoàn thành giùm bạn hoặc cô bạn thân một việc gì đó hay đạt những thành tích trong thể thao, học tập, hãy tặng ngay những lời khen, thậm chí thán phục, ngưỡng mộ đến chàng. Có thể lúc đó bạn rất bận, nhưng nhớ là phải khen “nóng” chàng. Anh ấy sẽ rất hạnh phúc nếu bạn gái của mình luôn thuộc “top” những người gửi tin nhắn chúc mừng, khen ngợi đầu tiên. Điều đó chứng tỏ, dù không đang ở cạnh anh ấy, nhưng bạn vẫn luôn dõi theo và quan tâm người yêu.

Bạn hãy nhớ rằng, những người đàn ông không thể rời xa được người phụ nữ hoàn hảo. Vì thế, nếu muốn anh ấy “quấn” bạn hơn, hãy tham khảo những mẹo sau.

Làm Sao Để Anh Ấy Yêu Thương, Quan Tâm Mình Nhiều Hơn?

Mình và anh ấy quen nhau đựoc nửa năm. Mình yêu anh ấy ở sự hiền lành, chân thật, tốt bụng. Tuy nhiên có một số điểm mình ko vừa lòng ở anh ấy là anh ấy rất ít khi chủ động trong chuyện hẹn hò, anh ấy là người ít bộc lộ cảm xúc nên mình không biết tình cảm của anh ấy dành cho mình có nhiều hay không, mình không cảm nhận được sự quan tâm, yêu thương nhiều từ anh ấy. Mình rất buồn và cũng đã nói cho anh ấy nghe. Anh ấy chỉ nói rằng tính anh ấy từ nhỏ đã ít thể hiện, yêu nhưng chỉ để trong lòng thôi. Và rồi sau đó, tình hình cũng không có gì tiến triển hơn. Mình cảm thấy mệt mỏi, có người yêu mà không nhận được sự quan tâm, chia sẻ. Thực lòng mình không muốn mất anh ấy nhưng mình sợ nếu anh ấy cử đối xử hời hợt như vậy mình sẽ nói lời chia tay mất. Mình phải làm sao để anh ấy quan tâm, yêu thương mình nhiều hơn? Mình có nên tiếp tục??

Những người như vậy khi lấy bạn được hưởng ưu khuyết điểm như sau :

Ưu điểm :bạn được làm chủ tình hình về tất cả, kể cả sau này khi đã lấy làm chồng, bạn sẽ làm chủ luôn về kinh tế, bạn có toàn quyền quyết định mọi chuyện trong gia đình

Khuyết điểm : Bạn sẽ chẳng bao giờ được hưởng những giây phút lãng mạn mà anh ấy đem đến cho bạn. Bạn sẽ phải tự lo cho mình và cho con cái rất nhiều . Buồn hay vui cũng do bạn quyết định

Những người như thế này bản chất không thay đổi được. Nếu bạn có duyên nợ với họ thì dù bạn có bỏ họ, họ sẽ lại tự tìm đến bạn. Ngồi lỳ ở đó không chịu đi đâu cho đến khi bạn chịu lấy họ mới thôi , nhưng họ không hề thay đổi đâu. Có chăng chỉ một lúc nào đó, rồi khi lấy lại Nguyễn Y Vân.

Mình kể cho bạn nghe một câu chuyện:

Hai bạn này yêu nhau đã lâu nhưng bạn gái lúc nào cũng làm nũng và ỷ lại vào bạn trai. Dù đi đâu, làm gì người bạn gái cũng trông chờ hết vào bạn trai và chẳng làm gì cả. Người con trai là một người hiền lành, chịu khó, anh luôn sẵn lòng làm tất cả mọi việc dù cho mọi người nói này nói nọ. Đến một ngày kia hai người đi chơi và không may người con trai vị tai nạn, cụt cả hai chân. Cả hai đều rất hụt hẫng, khi đó, người con gái chợt nhận ra cô ấy chẳng biết làm gì cả, dù là những điều nhỏ nhặt nhất cho người mình yêu. Cô thấy hối hận, thấy đau khổ, rất nhiều cảm xúc lẫn lộn, và cô nhận ra rằng chàng trai có ý nghĩa nhiều như thế nào trong cuộc đời mình. Cô gái đã học làm tất cả mọi thứ, những thứ mà trước đây thậm chí cô chưa bao giờ nghĩ đến, để chăm sóc chàng trai. Và họ đã kết thúc bằng một đám cưới hạnh phúc.

Thế đấy bạn à.

How do you think about the answers? You can sign in to vote the answer.

Sign in

Theo tình tình chạy, trốn tình tình theo.

Cái j mất zùi mới thấy tiếc. Bạn giả bộ k wan tâm đến a ấy. Đi chơi với bạn bè, người thân, gặp gỡ thêm 1 số bạn trai nữa cho a ấy biết: a k phải là tâm điểm trong cuộc sống tôi.

Nếu iu thật sự, a ấy sẽ tìm cách jữ bạn thôi.

Still have questions? Get your answers by asking now.

Ask Question

Join Yahoo Answers and get 100 points today.

Join