Làm Sao Cho Tóc Hết Gàu ?

--- Bài mới hơn ---

 • Giải Pháp Giúp Giới Trẻ Việt Nam Đạt Được Chiều Cao 1M8 Khi Trưởng Thành
 • 5 Cách Tăng Chiều Cao Lên 1M70 Siêu Đơn Giản
 • Làm Sao Để Cao 1M70
 • Cách Tăng Chiều Cao Từ Kinh Nghiệm Thực Tế Của Tui
 • Làm Sao Để Cải Thiện Chiều Cao Tốt Nhất Cho Bé
 • Một thống kê gần đây cho thấy, khoảng 70% dân số Việt Nam bị gàu, trong đó chiếm tỷ lệ lớn nhất là những người ở độ tuổi 20-40. Để điều trị, ngoài việc dùng các dược phẩm, hóa mỹ phẩm trị gàu, người bệnh cần có tâm lý thoải mái, giải tỏa được những căng thẳng trong đời sống.

  Gàu là một phổ biến tình trạng da đầu mãn tính, triệu chứng ngứa và bong da trên da đầu . Mặc dù gàu không lây nhiễm và hiếm khi nghiêm trọng, nó có thể gây lúng túng và khó điều trị.

  Các tin tốt là gàu thường có thể được kiểm soát. Trường hợp nhẹ gàu có thể cần chỉ là gội đầu hàng ngày với chất tẩy rửa nhẹ nhàng. Thêm trường hợp cứng đầu của gàu thường đáp ứng với dầu gội thuốc.

  NGUYÊN NHÂN GÂY GÀU

  Gàu có thể có nhiều nguyên nhân, bao gồm:

  Khô da. Da khô thông thường – loại nhận được trong mùa đông khi không khí lạnh và vào các phòng quá nóng, là nguyên nhân phổ biến nhất của ngứa, bong da. Mảnh từ da khô thường nhỏ hơn và ít dầu hơn so với những nguyên nhân khác của gàu.

  Bị kích thích, nhờn da (viêm da tiết bã). Điều kiện này, một nguyên nhân thường xuyên của gàu, được đánh dấu bằng màu đỏ da nhờn, phủ với mảnh mô bong màu trắng hoặc màu vàng. Viêm da tiết bã không chỉ ảnh hưởng đến da đầu mà còn các khu vực khác giàu tuyến dầu, chẳng hạn như lông mày, hai bên mũi và lưng, xương ức, khu vực háng và đôi khi nách.

  Không gội đầu thường xuyên. Nếu không thường xuyên gội, dầu và các tế bào da từ da đầu có thể xây dựng lên gây ra gàu.

  Bệnh vẩy nến (psoriasis). Rối loạn da này gây ra một sự tích lũy của các tế bào da chết tạo thành lớp vảy dày màu bạc. Psoriasis thường xảy ra trên đầu gối, khuỷu tay và thân, nhưng nó cũng có thể ảnh hưởng đến da đầu.

  Bệnh chàm. Nếu có bệnh chàm trên da đầu , có thể có thể phát triển gàu.

  Nhạy cảm với các sản phẩm chăm sóc tóc. Đôi khi nhạy cảm với các sản phẩm chăm sóc tóc hoặc một số thuốc nhuộm tóc có thể gây ra đỏ ngứa. Gội đầu quá thường xuyên hoặc sử dụng sản phẩm tạo kiểu tóc quá nhiều cũng có thể gây kích ứng da đầu gây ra gàu.

  Một loại nấm men (Malassezia). Malassezia sống trên da đầu của hầu hết người lớn khỏe mạnh mà không gây ra vấn đề. Nhưng đôi khi nó phát triển ra khỏi kiểm soát, ăn các loại dầu tiết ra bởi nang tóc. Điều này có thể gây kích ứng da trên da đầu và gây ra nhiều tế bào da phát triển. Các tế bào da chết và thêm rơi ra, kết thành nhóm cùng với dầu từ tóc và da đầu làm cho chúng xuất hiện màu trắng, bong ra và được nhìn thấy trong tóc hoặc trên quần áo.

  Chính xác những gì gây ra phát triển quá mức của Malassezia không được biết, mặc dù có quá nhiều dầu trên da đầu, thay đổi hoóc môn, stress, bệnh tật; rối loạn thần kinh như bệnh Parkinson, một hệ thống miễn dịch suy giảm, không gội đầu thường xuyên đủ và thêm nhạy cảm với các loại nấm Malassezia có thể góp phần vào sự phát triển của gàu.

  Hầu như bất cứ ai có thể có gàu, nhưng một số yếu tố có thể làm cho dễ bị:

  Tuổi. Gàu thường bắt đầu ở tuổi trưởng thành trẻ tuổi và tiếp tục qua tuổi trung niên. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là người cao niên không nhận được gàu. Đối với một số người vấn đề có thể cả đời.

  Là nam giới. Bởi vì người đàn ông có nhiều gàu, một số nhà nghiên cứu nghĩ rằng kích thích tố nam có thể đóng một vai trò trong gàu. Đàn ông cũng có các tuyến sản xuất dầu lớn hơn trên da đầu mà có thể góp phần gàu.

  Dầu tóc và da đầu. Malassezia nguồn cấp dữ liệu về các loại dầu trong da đầu. Vì lý do đó, da và tóc quá nhờn làm cho dễ bị gàu.

  Chế độ ăn uống nghèo nàn. Nếu chế độ ăn uống thiếu thực phẩm giàu kẽm, vitamin B hoặc một số loại chất béo có thể dễ có gàu.

  Một số bệnh tật. Vì những lý do không rõ ràng, người lớn bị bệnh thần kinh, như bệnh Parkinson có nhiều khả năng phát triển bệnh viêm da tiết bã và gàu. Vì vậy, những người phục hồi từ các điều kiện căng thẳng, đặc biệt là cơn đau tim và đột quỵ và những người bị tổn hại hệ thống miễn dịch cũng phát triển gầu.

  ĐIỀU TRỊ GÀU

  Gàu có thể được kiểm soát, nhưng điều trị gàu có thể mất một chút kiên nhẫn và bền bỉ. Nói chung gàu nhẹ, thường có thể giúp bằng cách gội sạch hàng ngày với dầu gội nhẹ nhàng để giảm tính chất nhờn và tích tụ các tế bào da.

  Sử dụng dầu gội thuốc được phân loại theo các loại chứa:

  Zinc pyrithione dầu gội (Selsun Salon, Head & Shoulders). Có các pyrithione kẽm kháng khuẩn và kháng nấm có thể làm giảm nấm trên da đầu, cái mà có thể gây ra viêm da tiết bã và gàu.

  Hắc ín than dầu gội (như Neutrogena T / Gel). Một sản phẩm phụ của quá trình sản xuất than giúp các tình trạng như gàu, viêm da tiết bã và bệnh vẩy nến bằng cách làm chậm các tế bào da chết trên da đầu.

  Dầu gội có chứa salicylic acid (T Ionil). Sử dụng điều trị sau khi gội đầu có thể giúp giảm khô.

  Selenium sulfide (như Selsun Blue). Những dầu gội làm chậm các tế bào da khỏi chết và cũng có thể làm giảm Malassezia. Bởi vì có thể đổi màu tóc vàng, xám hoặc màu hóa học.

  Ketoconazol (như Nizoral). Ketoconazol là một kháng nấm phổ rộng mà có thể làm việc khi dầu gội khác thất bại.

  Hãy thử sử dụng một trong các dầu gội hàng ngày cho đến khi gàu giảm , sau đó cắt cho hai hoặc ba lần một tuần. Nếu có một loại dầu gội đầu cho một thời gian và sau đó dường như mất hiệu quả của nó, hãy thử xen kẽ giữa hai loại dầu gội trị gàu. Hãy chắc chắn để lại các dầu gội đầu vào ít nhất năm phút, điều này cho phép các thành có phần thời gian để làm việc.

  Nếu đã gội trong vài tuần và vẫn có một bụi của gàu trên vai, hãy nói chuyện với bác sĩ hoặc bác sĩ da liễu. Có thể cần một dầu gội toa mạnh hoặc nhiều hơn, điều trị tích cực với kem steroid.

  Phong cách sống và biện pháp khắc phục

  Ngoài việc gội đầu thường xuyên, có thể thực hiện các bước để giảm nguy cơ phát triển gàu:

  Tìm hiểu để quản lý căng thẳng. Stress ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể khiến dễ bị một số điều kiện và bệnh tật. Nó thậm chí có thể giúp gàu kích hoạt hoặc các triệu chứng xấu đi hiện tại.

  Gội đầu thường xuyên. Nếu có xu hướng có một da đầu nhờn, gội đầu hàng ngày có thể giúp ngăn ngừa gàu.

  Cắt giảm các sản phẩm tạo kiểu tóc. Thuốc xịt tóc, gel tạo kiểu tóc, tóc sáp mousses và tất cả có thể xây dựng lên trên tóc và da đầu làm cho chúng nhờn.

  Ăn uống lành mạnh. Một chế độ ăn uống mà cung cấp đủ kẽm, vitamin B và một số loại chất béo có thể giúp ngăn ngừa gàu.

  Nhận ánh sáng mặt trời nhẹ. Ánh sáng mặt trời có thể tốt cho gàu. Nhưng bởi vì tiếp xúc với ánh sáng cực tím thường thiệt hại da và làm tăng nguy cơ ung thư da, không tắm nắng. Thay vào đó, chỉ cần dành thời gian ở ngoài trời một chút. Và chắc chắn kem dùng chống nắng lên mặt và cơ thể.

  Thuốc thay thế

  Một liệu pháp thay thế mà dường như làm giảm gàu là gội đầu hàng ngày với dầu cây chè. Dầu cây chè, mà xuất phát từ lá của cây chè Úc (Melaleuca alternifolia) đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ như là một chất sát trùng và kháng sinh chống nấm. Nó bao gồm trong một số dầu gội hàng tại cửa hàng thực phẩm tự nhiên. Dầu có thể gây ra phản ứng dị ứng ở một số người.

  Theo chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp 8 Cách Trị Gàu Hiệu Quả Nhất
 • Làm Sao Để Dễ Ngủ Hơn ?
 • 20 Cách Làm Sao Để Dễ Ngủ
 • Buồn Ngủ Nhưng Không Ngủ Được Là Bệnh Gì? Làm Sao Để Dễ Ngủ?
 • Không Biết Làm Sao Để Được Vợ Yêu
 • Làm Sao Để Đầu Hết Gàu?

  --- Bài mới hơn ---

 • File Backup Iphone Từ Itunes Nẳm Ở Đâu Trên Máy Tính Windows, Mac
 • Vừa Phá Thai Xong Lại Có Thai Phải Làm Sao?
 • Lam Sao Da Dep Trang Hong Tu Nhien
 • Làm Sao Để Có Vòng Eo Thon Trong 1 Tuần?
 • Cách Xóa Tài Khoản Facebook Vĩnh Viễn, Không Thể Khôi Phục Lại
 • Gàu được sinh ra do môi trường trên da đầu mất đi độ cân bằng pH, da đầu khô hơn tạo điều kiện cho một loại nấm có tên là malassezia sinh sôi mạnh mẽ. Từ đó, da đầu bong ra những mảng rụng trắng, gây ngứa ngáy, được gọi là gàu.

  Có rất nhiều nguyên nhân gây ra gàu do tác động từ các yếu tố môi trường xung quanh, bao gồm:

  Nguyên nhân 1: Nấm men Malassezia

  Nguyên nhân 2: Da đầu bị bẩn

  Nguyên nhân 3: Do da nhờn

  Nguyên nhân 4: Sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc không hợp lý

  Nguyên nhân 5: Yếu tố tâm lý

  Nguyên nhân 6: Chế độ ăn kiêng

  Nguyên nhân 7: Tuổi tác và giới tính

  Nguyên nhân 8: Một số loại bệnh lý gây ra gàu (vảy nến, viêm da, chàm)

  🡆 Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn tại bài viết này: 8 nguyên nhân phổ biến gây ra gàu.

  Các vấn đề về gàu có thể gặp ở mọi lứa tuổi. Ai cũng từng ít nhất một lần bị gàu. Gàu khiến bạn e ngại chốn đông người, không những vậy nó còn là nguyên nhân của việc hình thành mụn trứng cá và mụn nhọt trên da đầu.

  Có 2 loại gàu phổ biến rất thường thấy:

  • Gàu mảng: thường bám sát da đầu, bong những vẩy trắng to
  • Gàu ống: thường cuốn quanh một sợi tóc li ti bám dai dẳng, chỉ gội dầu gội đầu thông thường khó mà đánh bật chúng ra khỏi tóc

  Làm sao để đầu hết gàu?

  Hạn chế sử dụng các loại mỹ phẩm cho tóc

  Nếu ngày nào bạn cũng chải chuốt, xịt gôm, vuốt keo, tạo kiểu cho mái tóc của mình thì những sợi tóc sẽ dần yếu đi, do tác động từ hóa chất và nhiệt nóng. Lâu dần, các nang tóc bị hư tổn và yếu đi, tình trạng rụng tóc diễn ra liên tục. Bề mặt da đầu chịu nhiều tổn thương nên sinh ra gàu và gây cảm giác ngứa dữ dội.

  Vì vậy, hãy sử dụng những loại mỹ phẩm cho tóc một cách hợp lý. Bạn không nên “quá chăm chỉ” trong việc gội đầu, khi sử dụng dầu gội, gôm xịt tóc…thì chỉ cần lượng vừa phải. Nếu như sức khỏe của mái tóc đang gặp vấn đề thì tốt nhất hãy ngưng sử dụng những sản phẩm đang sử dụng. Những loại mỹ phẩm chăm sóc tóc với thành phần có nguồn gốc thiên nhiên, dịu nhẹ là một trong những biện pháp cứu cánh giúp cho da đầu và tóc dần hồi phục.

  Gội đầu đúng cách

  Những người có cơ địa da dầu thì cũng thường có mái tóc nhanh bết dính. Để mái tóc sạch sẽ, da đầu thông thoáng, sạch gàu, chúng ta cần gội đầu 2 – 3 lần/ tuần. Khi gội đầu, không nên cào gãi mạnh. Móng tay có thể làm tổn thương da đầu, khiến cho bọt xà phòng gây ra kích ứng.

  🡆 Nếu bạn chưa biết làm sao để gội đầu sạch gàu, thì đây là gợi ý dành cho bạn: Thế nào là gội đầu đúng cách, bạn đã biết chưa?

  Sử dụng dầu gội trị gàu hợp lý.

  Nếu bạn đã thử qua nhiều loại dầu gội đầu mà gàu vẫn còn nguyên thì hãy cân nhắn áp dụng những mẹo trị gàu từ thiên nhiên hoặc các loại dầu gội thảo mộc xem sao.

  Thảo mộc gội đầu có thể cho kết quả chậm hơn bạn chưa thể thấy ngay được, nhưng nó hoàn toàn là một phương pháp đáng tin cậy có thể chăm sóc và bảo vệ mái tóc của bạn chắc khỏe lâu dài.

  Xem xét chế độ ăn uống

  Một vài người có thói quen ăn kiêng để giữ dáng. Nhưng bạn biết không, khi chúng mình ăn kiêng quá đà sẽ khiến tóc rụng lả tả và đầu có gàu do thiếu đi những dưỡng chất nuôi dưỡng cần thiết. Hơn nữa, vóc dáng có thể trở lại như ban đầu nhưng làn da sẽ sạm đi chẳng còn căng mịn nữa.

  Bạn có muốn thấy mình trong bộ dạng xanh xao gầy guộc như những cô nàng Verdette được mệnh danh là bộ xương di động không. Hãy nhớ rằng, bạn đẹp nhất khi cơ thể bạn khỏe mạnh. Nếu bạn đủ tự tin thì vóc dáng không còn là vấn đề quá lớn. Do đó, hãy chú ý tới chế độ ăn uống hằng ngày. Cần đảm bảo cho cơ thể có đầy đủ các nhóm dinh dưỡng cần thiết nhất, từ tinh bột, chất xơ, protein, vitamin và khoáng.

  Gợi ý một vài nhóm thực phẩm giúp mái tóc khỏe đẹp:

  • Nhóm hoa quả, rau củ: Chuối, bưởi, rau bina, cà rốt…có nhiều Vitamin B6, axit omega 3 là một chất điều hòa tự nhiên trên da đầu giúp liên kết giữa chân tóc và da đầu cứng cáp hơn, bề mặt da đàn hồi tốt.
  • Nhóm ngũ cốc: các loại hạt như lạc, đỗ đen, đỗ xanh, hạt hướng dương đều có chứa nhiều khoáng chất và hàm lượng kẽm cao. Hãy bổ sung chúng trong thực đơn dinh dưỡng hằng ngày để giúp bảo vệ tóc khỏi những tác động xấu từ môi trường tự nhiên.
  • Nhóm thịt: cá hồi và thịt gia cầm cũng rất tốt cho tóc bởi vì omega-3 làm cho da dầu ngậm nước tốt hơn, ngăn chặn hiện tượng khô da, hạn chế gàu tróc vảy.

  Khắc phục một số vấn đề khác

  Đôi khi vào mùa đông, bạn thấy những vảy trắng bong ra tua tủa như hoa ban mà không ngớt. Đấy có thể không phải gàu mà chỉ là những tế bào chết gãy rụng do da đầu bạn bị khô. Những người có da khô thì cũng thường không có mụn trứng cá trên mặt, nhưng da khô rất dễ làm tế bào chết trên da đầu bong ra nhiều. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể sử dụng thêm một số sản phẩm dưỡng ẩm, dầu xả tóc có độ ẩm cao hoặc áp dụng các loại mặt nạ dưỡng da đầu tự làm tại nhà.

  Lượng gàu thường tăng lên khi bạn bị stress, hoặc thay đổi nội tiết tố (chẳng hạn như trong thời kỳ nguyệt san). Lời khuyên cần thiết là dành thời gian nghỉ ngơi giải tỏa căng thẳng, lo lắng và sử dụng những loại dầu gội trị gàu phù hợp giai đoạn này sẽ qua nhanh chóng thôi.

  Đối với những người bị lang ben, nấm đầu, vảy nến… có thể làm cho tình trạng gàu rất trầm trọng. Cần phải khắc phục những bệnh lý này trước tiên để đảm bảo cho da đầu trở lại bình thường. Vì thế, chúng ta nên tới bệnh viện để kiểm tra và được nghe tư vấn có chuyên môn từ bác sỹ. Không nên tự ý chữa trị có thể khiến tình trạng trở nên trầm trọng hơn.

  Thảo mộc gội đầu Cỏ mềm – Tóc dày và mềm mượt như nhung

  Với những nguyên liệu Việt Nam an toàn, Thảo mộc gội đầu được đúc kết từ kinh nghiệm dân gian quý giá với tỷ lệ hợp lý phát huy tác dụng tốt nhất:

  • Bồ kết: Với thành phần chủ yếu là Saponin giúp tạo bọt tự nhiên, làm sạch gàu.
  • Hương Nhu và Cỏ mần trầu: Kết tinh làm sạch gàu, ngừa rụng tóc.
  • Vỏ bưởi: Chứa nhiều tinh dầu giàu hàm lược Pectin kích thích lưu thông máu và nuôi dưỡng mái tóc dày hơn, chắc khỏe hơn.
  • Tinh dầu sả chanh: giúp thư giãn da đầu.

  Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn GMP và có chứng nhận chất lượng.

  Để được tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 1800.646.890

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Dễ Ngủ Hơn?
 • Phải Làm Sao Để Níu Kéo Người Yêu Ở Xa Muốn Chia Tay?
 • Cách Tính Toán Thông Số Làm Sáo Tiêu
 • Chương 30: 29. Phật Tại Rừng Trúc Lâm
 • Cảm Âm Yêu Lầm Nhiều Tone Cao Thấp
 • Làm Thế Nào Để Hết Gàu ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Ai Muốn Sinh Con Trai Đầu Lòng Theo Ý Muốn, Thì Đọc Bài Này
 • Làm Thế Nào Để Se Khít Lỗ Chân Lông Trên Mặt Hiệu Quả, Cho Da Mãi Sáng Mịn
 • 4 Việc Nên Làm Để Sữa Nhanh Về Sau Khi Sinh Con
 • Góc Chia Sẻ “làm Gì Để Sữa Nhanh Về” Cho Các Mẹ Ít Sữa, Sữa Lâu Không Về
 • Bác Sĩ Tư Vấn: Làm Sao Để Sữa Nhanh Về Sau Khi Sinh Con?
 • Dầu Gội Gừng COCAYHOALA có đến 90% thành phần tự nhiên và chiết xuất từ gừng tươi. Bạn có thể thấy rõ các vụn gừng nhỏ lẫn trong dầu gội, hoàn toàn không chứa hóa chất và chất độc hại. Đây sẽ là giải pháp an toàn chăm sóc cho mái tóc của bạn.

  Hiện nay, các dòng sản phẩm từ thiên nhiên luôn là lựa chọn số 1 của người tiêu dùng Việt Nam bởi tính an toàn, không chứa chất bảo quản và hóa chất độc hại. Đối với việc chăm sóc mái tóc cũng vậy, các dòng sản phẩm dầu gội từ thiên nhiên sẽ giúp cho mái tóc tránh được hóa chất, hư tổn gây khô xơ, gãy rụng. Đó cũng chính là lý do Lá tiếp tục cho ra mắt sản phẩm Dầu Gội Gừng mang thương hiệu Cocayhoala. Với 90% thành phần được chiết xuất từ gừng và tự nhiên như: tinh dầu hoa cúc, tinh dầu hoa hướng dương giúp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc, trị gàu, nấm, các bệnh lý về da đầu, phục hồi tóc và làm chậm quá trình bạc tóc.

  Dầu gội gừng COCAYHOALA ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

  Gừng có tác dụng như thế nào đối với mái tóc

  Gừng là một loại nguyên liệu có sẵn trong gian bếp mỗi gia đình, không chỉ được biết đến là một loại gia vị mà còn có khả năng giảm viêm và các vấn đề tiêu hóa. Đặc biệt, gừng cũng là nguyên liệu “rẻ tiền” chăm sóc tóc tuyệt vời giúp ngăn ngừa tình trạng tóc rụng, loại bỏ gàu hiệu quả.

  Gàu sinh ra do sự phát triển nhanh chóng của các tế bào da đầu. Sự tăng sinh tế bào da đầu là do các men nang da thuộc chi malassezia – đây là do một loại nấm gây ra.

  Theo một số nghiên cứu cho thấy, gừng là một loại nguyên liệu có tính kháng viêm và kháng khuẩn rất cao nên có tác dụng trị gàu vô cùng hiệu quả.

  Công dụng của gừng đối với mái tóc

  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

  Gừng giúp kích thích các mạch máu lưu thông dưới da đầu nên giúp ngăn ngừa rụng, kích thích tóc mọc nhanh. Các axit béo có trong gừng sẽ giúp bạn cải thiện các vấn đề về tóc mỏng.

  Dưỡng tóc chắc khỏe

  Đặc tính kháng khuẩn, chống nấm của gừng có thể giúp tóc bóng mượt và chắc khỏe không cần dùng đến dầu gội.

  Làm chậm quá trình bạc tóc

  Trong GỪNG có chứa nhiều vitamin A, B12, chất khoáng Mn, Co, Mg, K giúp kích thích sản sinh sắc tố melanin giúp làm đen tóc.

  Dầu gội gừng – Đưa hương thiên nhiên vào mái tóc

  Dầu gội gừng đến từ thương hiệu COCAYHOALA là sản phẩm được chiết từ thiên nhiên và gừng tươi. Sản phẩm hoàn toàn không chứa Silicon, hóa chất độc hại an toàn cho trẻ nhỏ (trên 10 tuổi) và phụ nữ mang thai.

  Sản phẩm được chiết xuất từ gừng tươi nhưng không gây cảm giác bỏng rát, nóng hay kích ứng với da đầu khi sử dụng.

  1. Thành phần

  – Gừng: Đây là một loại nguyên liệu có tính sát trùng, kháng khuẩn và tính chất chống oxy hóa cao nên có tác dụng tuyệt vời cho mái tóc như: ngăn ngừa tóc rụng, kích thích mọc tóc, trị gàu, nấm và giúp tóc chắc khỏe hơn.

  Dầu gội gừng hoàn toàn từ thiên nhiên, không gây kích ứng cho da đầu

  – Tinh dầu hướng dương: Là loại dầu thiên nhiên được chiết xuất bằng phương pháp ép lạnh từ hạt của hoa hướng dương. Tinh dầu hướng dương có tác dụng giữ ẩm co tóc rất tốt. Ngoài ra, hàm lượng chất chống oxy hóa và tính kháng khuẩn cao nên rất tốt cho mái tóc và da đầu.

  – Tinh dầu hoa cúc: Đây là một loại tinh dầu được chiết xuất từ hoa cúc đẹp nhất, có hương thơm dịu nhẹ, dễ chịu. Tinh dầu cúc cũng như những tinh dầu thiên nhiên khác, có tác dụng trong việc làm đẹp và giải tỏa áp lực, căng thẳng. Ngoài ra, chúng còn có tác dụng ngăn ngừa gàu tái phát, cải thiện các vấn đề về tóc và da đầu.

  2. Công dụng

  Dầu gội gừng điều chỉnh cân bằng nồng độ PH, nuôi dưỡng tóc và da đầu. Đồng thời giải quyết các vấn đề về tóc giúp:

  – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

  – Trị gàu và làm sạch sâu da đầu

  – Phục hồi tóc hư tổn, nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong

  – Khắc phục các vấn đề về da đầu, nấm ngứa

  – Làm chậm quá trình bạc tóc

  – Giúp lưu thông tuần hoàn máu dưới da đầu

  – Giảm đau đầu và mang đến cảm giác thư giãn

  3. Hướng dẫn sử dụng

  B1: Làm ướt tóc, thoa dầu gội, masage tóc nhẹ nhàng 5-10 phút để làm sạch bụi bẩn, thư giãn da đầu.

  B2: Xả sạch tóc với nước, lặp lại lần nữa (nếu muốn). Thoa dầu gội lên tóc, tiếp tục massage da dầu 5 phút rồi xả sạch.

  B3: Dùng khăn mềm lau khô tóc, chờ tóc khô tự nhiên. Thực hiện đều đặn tuần 2-3 lần để cảm nhận sự khác biệt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Trị Gàu Và Rụng Tóc Tại Nhà Đơn Giản Mà Cực Hiệu Quả
 • Top 8 Cách Trị Gàu Hiệu Quả Triệt Để
 • Làm Thế Nào Để Xử Lý Gàu Và Chứng Rụng Tóc Ở Người Cao Tuổi
 • Viên Nén Say. Làm Thế Nào Để Uống Rượu Mà Không Bị Say Rượu: Tricks
 • Làm Thế Nào Để Răng Không Bị Ố Vàng Gây Mất Thẩm Mỹ?
 • Làm Sao Trị Gàu Bằng Bia Cho Hiệu Quả Và Sạch Hết Đốm Trắng Li Ti?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Đạt Chiều Cao 1M8
 • 15 Cách Tăng Chiều Cao Nhanh Cho Người Trưởng Thành Hiệu Quả
 • Cháu 16 Tuổi Cao 1M65 Cân Lặng 58Kg Vậy Phải Làm Cách Nào Để Tăng Lên Dc 1M70 Ạ ?
 • Toàn Tập Về Số Đo 3 Vòng Chuẩn Của Nam Cao 1M60
 • Làm Sao Để Tăng Chiều Cao Cho Con Gái Đã Dậy Thì
 • Đáp: Xin chào em, đối với da đầu khô và mẫn cảm như em nói, có nhiều cách trị gàu bằng dân gian rất hiệu quả cho nhóm da đầu này, có thể em chưa chọn đúng cách phối hợp phù hợp với da đầu của mình thôi. Còn cách trị gàu bằng bia, để loại bỏ gàu mảng thì em có thể kết hợp thêm mật ong, chuối và trứng gà, không chỉ đánh bay hết mảng gàu, mà nó còn hỗ trợ dưỡng ẩm, ngăn ngừa tóc gãy rụng và cân bằng độ ẩm cho da đầu khô của em rất tốt đấy. Chúc em thành công.

  Dùng bia trị gàu được không?

  Thứ nhất, trong bia dĩ nhiên là chứa mạch nha và hoa bia, đây là những chất có tác dụng dưỡng tóc, giúp tóc suôn mượt, loại bỏ vi nấm gây ra gàu và chặn đứt nguy cơ bùng phát trở lại sau khi đã tốn công sức thực hiện cả tháng trời của bạn.

  Kế đến, lượng protein dồi dào trong bia tăng cường dưỡng chất và nhanh chóng phục hồi hư tổn cho bạn. Nhất là những bạn thường xuyên làm tóc, tiếp xúc với hoá chất, thuốc tẩy, thuốc nhuộm và thói quen thay đổi dầu gội hàng ngày liên tục.

  Cách trị gàu bằng bia sạch hết gàu đốm trắng

  Nhiều bạn bị gàu vụn trắng tới nỗi, người đối diện chỉ cần đi ngang thôi cũng phải ngoái cổ lại nhìn bạn, thì dầu dừa là cứu cánh cho bạn đó. Không chỉ loại bỏ gàu vụn li ti, nó còn giúp nuôi dưỡng da đầu, giúp chân tóc chắc khoẻ và ngăn ngừa gãy rụng cục tốt lấy đấy cả nhà.

  1. Bia với Mật Ong, Bơ và Trứng Gà

  Kết hợp với bia, mật ong và bơ sẽ giúp tăng cường magie, sắt, phốt pho, đồng, vitamin B2, B1, B6, PP sẽ giúp cải thiện tình trạng tóc đầy gàu, ngứa ngáy kinh khủng và rụng tóc mỗi lần vuốt tóc của bạn hiệu quả tốt nhất.

  2. Bia với Dầu Gội Hàng Ngày

  Dầu gội hàng ngày là thứ thân thuộc với bạn nhất, đỡ bị kích ứng da đầu nhất cho bạn rồi, thay vì phải chuyển qua dầu gội khác không biết có hợp cho da đầu của mình không. Thì bạn chỉ việc trộn thêm bia đã khử khí CO2 độc hại thì không chỉ loại bỏ gàu vụn, gàu mảng bám trên da đầu, đã vậy nó còn làm dịu cơn ngứa ngáy do gàu và rụng tóc gây ra cho bạn khá hiệu quả luôn đấy.

  Cần gì:

  • 1/3 lon bia rót ra chén, để đó tối thiểu 6-8 tiếng rồi hãy sử dụng.
  • Gấp 2 lượng dầu gội hàng ngày bạn hay dùng.
  • Trộn đều dầu gội với bia đã khử khí CO2 với nhau.

  3. Bia với Giấm Táo

  Cần gì:

  • Rót ½ chai bia ra chén, để yên trong khoảng 6-8 tiếng để bay hơi độc.
  • ½ chén giấm táo hữu cơ.
  • Trộn đều giấm táo với bia theo tỉ lệ 1-1- với nhau.
  • Dùng dầu gội hàng ngày gội đầu sơ qua lần 1.
  • Kế đến bạn dùng bia với giấm táo để xả tóc và chà sát nhẹ nhàng 3-5 phút.
  • Xong bạn gội lại 1 lần nữa cho sạch mùi hôi.

  Mỗi tuần bạn thực hiện khoảng 2-3 lần, đảm bảo trong vòng 4 tuần là tình trạng gàu vụn rơi đầy vài áo biến mất hoàn toàn, thậm chí bã nhờn trên da đầu cũng ít đi thấy rõ, nhờ đó gàu mảng cũng thưa dần và ít bong tróc hơn đấy các bạn.

  Ưu khuyết điểm của việc dùng bia trị gàu

  Nhược điểm lớn của bia đó là dù bạn đã khử CO2 rồi, nhưng nó vẫn có tác động xấu nhất định đến tóc, thành ra bạn nên tuân thủ liều lượng và chỉ dùng tối đa 3 lần mỗi tuần, tuỳ vào cách kết hợp của nó mà thời lượng sử dụng sẽ thay đổi mình đã nhắc nhở rất chi tiết ở từng phần.

  Thuốc đặc trị gàu triệt để không tái phát trong 3 tuần

  Thuốc đặc trị gàu Nam Hoàng với cơ chế tác động trực tiếp vào tuyến bã nhờn trên da đầu cho bạn, nhờ đó giúp loại bỏ dầu nhờn dư thừa trong quá trình điều trị và thậm chí là sau khi điều trị, bạn chỉ cần dùng liên tiếp cho đủ liệu trình 3 tuần, đảm bảo hiệu quả ức chế bã nhờn sẽ kéo dài tới ít nhất 5-6 tháng cho bạn lận đấy.

  • Trị gàu vụn.
  • Trị gàu ống li ti rớt xuống vai.
  • Trị gàu mảng bám đầy da đầu.
  • Trị gàu mảng to bong tróc đầy da đầu.
  • Dứt cơn ngứa ngáy sau 3-5 lần gội đầu.
  • Kích thích mọc tóc và ngăn ngừa gãy rụng.
  • Kích mầm bệnh ẩn và tạo kháng thể.

  Thành phần của thuốc đặc trị gàu Nam Hoàng:

  • Uy linh tiên.
  • Kim ngân hoa.
  • Kinh giới tuệ.
  • Sài hồ.
  • Hoàng bá.
  • Và nhiều loại thảo dược quý hiếm khác.

  Lưu ý những gì sau khi dùng bia trị gàu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngủ Trưa Có Tốt Không? Ngủ Trưa Bao Nhiêu Là Đủ?
 • Cảm Âm Là Gì? Cách Tăng Khả Năng Cảm Âm Hiệu Quả
 • Cách Yêu Một Công Việc Mới
 • 7 Phương Pháp Để Học Guitar Nhanh
 • Làm Sao Để Biết Người Yêu Có Thật Lòng?
 • Tại Sao? Và Làm Sao Cho Hết Mệt?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chương 66: Phải Làm Sao Mới Không Gây Tổn Hại
 • Làm Sao Để Hết Buồn Nôn Khi Mang Thai
 • Gạt Hết Buồn Phiền, Phi Thanh Vân Tập Trung Cho Kinh Doanh Và Nghệ Thuật
 • Mẹ Bầu Mang Thai Khi Đau Lưng Có Nguy Hiểm Không?
 • Đứng Lâu Bị Đau Lưng Làm Sao Hết? Cách Hạn Chế
 • Giỏ lê Hàn Quốc Premium – FSNK206

  Tại sao? Và làm sao cho hết mệt?, 44148, Nguyên Khang Blog MuaBanNhanh

  Điều này thiệt lạ lùng và lý thú: một công việc hoàn toàn tinh thần không làm ta mệt được. Dường nha vô lý đấy.

  Điều này thiệt lạ lùng và lý thú: một công việc hoàn toàn tinh thần không làm ta mệt được. Dường nha vô lý đấy. Nhưng mấy năm trước đây, các nhà học ráng tìm xem óc người ta làm việc được bao lâu mà không thấy mệt, nghĩa là không thấy “sức làm việc kém đi”. Và họ ngạc nhiên thấy rằng khi óc đương làm việc, máu trong óc không có dấu hiệu gì tỏ rằng ta mệt hết! Nếu ta lấy máu của một người đang làm việc bằng tay chân, ta sẽ thấy máu đầy những “chất độc do mệt mỏi mà sinh ra”. Nhưng máu trong óc của Einstein, sau một ngày suy nghĩ, không có một chút chất độc nào.

  Vậy nói riêng về bộ óc thì “sau 8 hay giờ làm việc, nó vẫn minh mẫn như lúc mới đầu”. óc cơ hồ như không biết mệt… Vậy cái gì làm cho ta mệt?

  Nhưng nhà chuyên trị bệnh thần kinh tuyên bố rằng ta mệt hầu hết đều do cảm xúc và tâm trạng của ta. Một trong những nhà bệnh thần kinh danh tiếng nhất ở Anh, ông J.A.Hadfield, viết câu này trong cuốn “Tâm lý của uy quyền”: “Cảm tưởng mệt nhọc của ta phần lớn do tinh thần mà có. Sự thiệt thì suy nhược ít khi do một nguyên nhân hoàn toàn thể chất”.

  Một nhà trị bệnh thần kinh có danh nhất ở Mỹ là bác sĩ A. A.Brill, còn đi xa hơn nữa. Ông tuyên bố: “Những người mạnh khoẻ làm việc tinh thần mà thấy mệt thì nhất định là bao giờ cũng do những nguyên nhân tâm lý và nguyên nhân cảm xúc”

  Mà những cảm xúc nào khiến người làm việc bằng tinh thần thấy mệt?

  Những cảm xúc vui vẻ, thoả mãn, hài lòng chăng? Không. Không khi nào. Buồn bực, tức tối vì không được khen, và thấy chỉ là công dã tràng, hấp tấp, ưu tư, những cảm xúc đó làm cho y thấy mệt, thấy không chống cự nổi với thời tiết đổi thay, thấy năng lực sút kém và nhức đầu. Chính vì vậy, chúng ta sở dĩ mệt là do những cảm xúc làm cho bộ thần kinh căng thẳng.

  Công ty Bảo hiểm nhân mạng Metropolitan Life Insurance Company đã xuất bản một cuốn sách nhỏ nói về sự mệt nhọc. Trong đó có câu này: “Một công việc khó nhọc, tự nó ít khi có thể làm ta mệt nhọc tới nỗi nghỉ ngơi hay ngủ một giấc mà không thấy khẻo lại… Nỗi ưu tư, bộ thần kinh căng thẳng và những cảm xúc hỗn loạn là ba nguyên nhân chính của sự mệt nhọc. Ta lầm tưởng rằng ta mệt nhọc vì làm việc quá nhiều bằng tinh thần hoặc cơ thể… Ta nên nhớ rằng một bắp thịt căng thẳng làm một bắp thịt làm việc. Vậy phải nghỉ ngơi, dưỡng sức để làm những bổn phận quan trọng hơn”.

  Xin bạn ngừng đọc và thí nghiệm ngay xem nào: trong khi đọc cuốn sách này, bạn có cau mày lần nào không? Có thấy những hằng nặng ở khoảng giữa hao con mắt không? Bạn có khoan khoái ngồi trong ghế bành không? Hay là bạn thụt đầu, nhô vai lên? Những bắp thịt trên mặt bạn có căng thẳng không? Nếu cơ thể bạn không duỗi ra, mềm như bún thì chính là bạn đang làm cho bộ thần kinh và bắp thịt căng thẳng đấy. Bạn đương làm cho thần kinh căng thẳng và mệt vậy!

  Mà trong khi làm việc bằng tinh thần, cần gì phải bắt tinh thần và bắp thịt căng thẳng một cách vô ích như thế? Josselyn nói: “Theo tôi, hầu hết chúng ta cứ tin rằng một công việc khó khăn, muốn làm cho cẩn thận, phải gắng sức mới được. Vì vậy mà ta mím môi, bặm miệng, rụt cổ, nhô vai, bắt những bắp thịt phải gắng sức, để tập trung tư tưởng. Nhưng thiệt ra làm thế, ta chẳng giúp cho tinh thần chút nào ráo”.

  Đây là một sự thật lạ lùng và bi đát: Hàng triệu người không bao giờ nghĩ tới việc tiêu phí một đồng bạc mà luôn luôn phí phạm năng lực của mình một cách vô tư, y như anh lính thuỷ, khi tàu cập bến được tháo cũi xổ lồng vậy.

  Muốn cho tinh thần khỏi mệt nhọc, phải làm sao? Xả hơi! Xả hơi! Xả hơi! Phải học cách xả hơi ngay trong khi làm việc.

  Dễ không? Không. Có lẽ bạn phải thay hẳn những thói quen đã nhiễm từ trước tới giờ. Làm như vậy mà có thể thay đổi luôn được cả đời bạn nữa thì cũng bỏ công lắm chứ! William James trong bài tuỳ bút”Kinh nhật tụng về đạo xả hơi” nói: “Sự căng thẳng, hấp tấp, lăng xăng, hổn hển, cuồng nhiệt của đời sống người Mỹ… chỉ là những thói xấu, không kém không hơn”. Thần kinh căng thẳng là một thói quen, mà thói xấu có thể bỏ được, thòi tốt có thể tập được.

  Bạn xả hơi ra sao? Bạn bắt đầu để cho tinh thần nghỉ ngơi hay để cho thần kinh hệ nghỉ ngơi trước? cả hai cách đều không được. Luôn luôn phỉa để cho bắp thịt nghỉ ngơi trước đã.

  Chúng ta thử xem nào. Ví dụ muốn cho mắt nghỉ thì bạn đọc hết chương này, rồi ngả lưng, nhắm mắt và nói thầm với cặp mắt: “Nghỉ đi, nghỉ đi”. Bạn lặp đi lặp lại câu đó thiệt chậm trong 1 phút…

  Bạn có thấy rằng sau vài giây như vậy, nhưng gân trong mắt bắt đầu tuần lệnh bạn không? Bạn có thấy có một bàn tay vô cùng êm dịu nào vuốt ve cho nó hết căng thẳng không? Vậy chỉ trong một phút, bạn đã biết được cả cái bó quyết về nghệ thuật nghỉ ngơi rồi đấy. Có vẻ khó tin phải chăng bạn? Nhưng sự thật là vậy. Bạn có thể áp dụng cách ấy với hàm rằng hoặc những bắp thịt ở mặt, cổ, vai và hết thảy thân thể của bạn. Tuy nhiên, cơ quan quan trọng nhất vẫn là mắt. Bác sĩ Edmund Jacobson ở trường Đại học Chicogo còn đi xa hơn nữa. Ông nói rằng nếu ta cho gân mắt nghỉ ngơi hoàn toàn, ta quên được hết ưu phiền đau đớn!

  Sở dĩ mắt quan trọng như vậy là vì một phần tư năng lực tinh thần của ta tiêu vào cặp mắt trong khi ta ngó. Cũng chính vì thế mà biết bao người thấy “mỏi mắt” tuy mắt họ rất tốt: họ đã chú mục quá độ.

  Bà Vicki Baaum, một tiểu thuyết gia trứ danh, nói rằng hồi còn nhỏ, bà được một ông già làm nghề hát xiếc dạy cho một bài học quan trọng nhất trong đời bà. Bà té, đầu gối chảy máu và sái cổ tay. Ông già kia đỡ bà lên, an ủi: “Cháu sở sĩ thấy đau là vì cháu không biết dãn gần cốt cho nó nghỉ ngơi. Cháu phải tưởng tượng thân cháu mềm như sợi bún. Để lão chỉ cho”. Kế đó ông ta chỉ cho Vicki Baum và những trẻ khác cách té ra sao, cách nhảy ra sao, vừa luôn miệng dặn: “Nhớ luôn luôn tưởng tượng mình như một sợi bún. Rồi thì cơ thể cháu tự nhiên phải mềm dẻo”.

  Nhưng khi rảnh, bạn có thể nghỉ ngơi vì hễ gắng sức thì thần kinh căng thẳng, không phải là nghỉ ngơi nữa. Nghĩ tới sự khoan khoái mà nghỉ ngơi. Trước hết, làm cho các bắp thịt ra và nghỉ đi. Bạn sẽ cảm thấy khí lực của bạn từ mặt dồn về giữa cơ thể và không còn bắp thịt nào căng thẳng nữa, như một em bé sơ sanh vậy.

  Phương pháp ấy, chính danh ca Galli-Curci áp dụng hàng ngày. Cô Helen Jepson mách với tôi rằng cô thường được thấy đào Galli-Curci, trước khi ra sân khâu, ngồi nghỉ trong mọt cái ghế bành. Hết thảy các bắp thịt mềm ra đến nỗi hàm dưới xệ xuống và miệng hả ra. Phương pháp ấ thiệt hay, nhờ đó mà Galli-Curci khỏi mệt, khỏi bị kích thích tinh thần trước khi đóng trò.

  1- Đọc cuốn sách hay nhất về vấn đề ấy, tức là cuốn “Cho thần kinh căng thẳng được di dưỡng” của bác sĩ David Harold Frink.

  2- Những lúc rảnh, bạn nên xả hơi, nên để cho cơ thể mềm như bún hoặc như một chiếc vớ cũ. Khi làm việc, tôi đặt một chiếc mũ màu nâu trên bàn để luôn luôn nhớ rằng thân thể phải mềm như vậy. Nếu không có vớ thì con mèo cũng được. Bạn có thể bao giờ ôm vào lòng một con mèo đương ngủ ngoài nắng không? Khi nhắc nó lên, bạn có thấy đầu đuôi cho tới chân nó rũ xuống như cái khăn ướt không? Các du già ở ấn Độ nói rằng chúng ta phải nghiên cứu con mèo để học nghê thuật nghỉ ngơi tuyệt khéo của nó. Không bao giờ mắc chứng mất ngủ, ưu phiền, hay cưứng vị ung. Nếu bạn học cách nghỉ ngơi của nó thì có lẽ cũng tránh được những bịnh ấy.

  3- Trong khi làm việc, nên kiếm mọi tiện nghi cho thảnh thơi.Nên nhớ rằng những bắp thịt của thân thể mà căng thẳng thì sinh đau lưng, thần kinh mệt mỏi.

  4- Mỗi ngày tự kiểm soát 4, 5 lần và tự hỏi: Ta có làm cho công việc thành ra khó nhọc một cách vô ích không? Ta có bắt bắp thịt làm những cử động không ích lợi gì cho công việc không?” Cách đó sẽ giúp bạn tập được thói quen nghỉ ngơi trong khi làm việc.

  5- Buổi tối, bạn lại tự xét, tự hỏi câu này: “Ta mệt tới mức nào? Ta mệt, không phải là tại công việc tinh thần mà do cách làm việc của ta”. Daneil W. Josselyn nói: “Muốn biết ban ngày làm việc được nhiều chăng thì tối đến, tôi xem xét tôi có mệt hay không, không mệt là làm nhiều, mệt nhiều là làm ít”. Ông lại nói: “Nếu tối đến, tôi thấy mệt lắm hoặc quạu quọ – quạu quọ tức là thần kinh mệt rồi đó – thì chức chắn là ban ngày tôi chẳng làm được việc gì hết, về lượng cũng như về phẩm”. Nếu hết thảy những người làm ăn học được bài ấy thì con số người chết vì bệnh huyết áp đang quá tăng, chỉ hôm trước hôm sau sẽ giảm liền. Mà những dưỡng đường, những nhà thương điên cũng sẽ khỏi phải chật ních hạng bệnh nhân bị lao và ưu phiền trừng phạt.

  Bài viết này trích đăng từ cuốn sách Quảng gánh lo đi và vui sống của Dale Carnegie do dịch giả Nguyễn Hiến Lê dịch.

  Theo Nghethuatsong

  Nguyên Khang Chưa xác định sản phẩm bán chạy, tiêu điểm.

  HTML source

  Tại sao? Và làm sao cho hết mệt? tại Kỹ năng thoát hiểm Blog MuaBanNhanh 13/07/2015

  MuaBanNhanh và các Mạng xã hội khác:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạn Có Biết Cách Làm Sao Hết Đau Răng Hiệu Quả Nhất Hay Chưa?
 • Viêm Nướu Răng Làm Sao Hết? Mách Bạn Cách Khắc Phục An Toàn, Hiệu Quả Nhất Hiện Nay
 • Viêm Nướu Răng Làm Sao Hết? Tham Khảo Ngay Những Phương Pháp Sau!
 • Bé Bị Sưng Nướu Răng Phải Làm Sao?
 • Viêm Nướu Răng Làm Sao Hết? Chuyên Gia Giải Đáp Cụ Thể Tại Đây
 • Làm Sao Cho Hết Rụng Tóc

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Cách Gội Đầu Bằng Sả Ngăn Tóc Gãy Rụng Hiệu Quả Cấp Tốc
 • Chân Tóc Yếu Dễ Gãy Rụng Phải Làm Sao?
 • Cách Rèn Bé Ngủ Cả Đêm: “một Phát Ăn Ngay”
 • Cách Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh Để Bé Ngủ Ngoan Cả Đêm
 • Mách Mẹ Tuyệt Chiêu Để Bé Chịu Ngủ Riêng Trên Giường Của Mình
 • Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

  Giao hàng & Thanh toán tận nơi toàn quốc

  SÁNG nhận CHIỀU giao (Áp dụng Tp HCM)

  Cam kết Healthy Care 100% – Hoàn tiền 300% nếu hàng giả, kém chất lượng, …

  – Làm Sao Cho Hết Rụng Tóc Hair Growth Tonic (S) Nhật Bản giúp kích thích các nang tóc dưới da đầu. Giúp máu lưu thông tốt hơn để tái tạo lại tóc mới.

  – Kích thích tế bào gốc sản sinh ra protein giúp nuôi dưỡng chân tóc, kích thích mọc tóc sau 2 tuần sử dụng.

  – Có thể dùng cho cả nam lẫn nữ. Dành cho người bị rụng tóc nhiều, rụng tóc bất thường có nguy cơ bị hói.

  Tình trạng: Còn hàng Còn hàng 683O3343

  Đã Mua: 78021

  Giá bán: 700000 700000 700.000₫ Quà tặng kèm theo:

  + Miễn Phí vận chuyển toàn quốc

  + Giảm Ngay 30.000₫/sp khi mua từ 2 sản phẩm

  Thuốc bôi mọc tóc Kaminomoto Hair Growth Tonic (S) 150ml Nhật Bản Giúp Tóc Mọc Nhanh Và Dày

  Thuốc mọc tóc Kaminomoto là một trong những thương hiệu nổi tiếng từ quốc gia Nhật Bản. Sản phẩm được chiết xuất từ những loại thảo dược tự nhiên, kèm theo đó là những thành phần hóa học có hiệu quả cao trong việc kích thích tóc mọc nhanh và dày lên.

  + Kích thích tóc mọc nhanh và dày

  Thuốc mọc tóc Kaminomoto giúp các nang tóc dưới da đầu hoạt động mạnh hơn, máu được lưu thông tốt hơn. Nhờ đó sẽ thúc đẩy quá trình nuôi dưỡng và tái tạo tóc mới, giúp tóc bạn mọc nhanh và dày hơn.

  So sánh sản tình trạng tóc trước và sau khi sử dụng

  + Nuôi dưỡng tóc, giúp tóc chắc khỏe

  Khác với những trường hợp cấy ghép tóc, khi sử dụng Thuốc mọc tóc Kaminomoto Hair Growth Tonic (S) của Nhật Bản, tóc bạn sẽ mọc tự nhiên và được nuôi dưỡng ngay từ khi mới mọc. Do đó, tóc sẽ chắc khỏe và óng mượt hơn. Giúp mái tóc luôn được bồng bềnh, khỏe đẹp.

  + Ngăn ngừa gàu

  Bên cạnh kích thích mọc tóc non trên da đầu, Thuốc mọc tóc Kaminomoto Hair Growth Tonic (S) còn có khả năng ngừa gàu. Đồng thời không gây kích ứng, thích hợp với mọi loại da đầu. Bạn có thể dùng mỗi ngày để nuôi dưỡng tóc.

  Thuốc mọc tóc Kaminomoto Hair Growth Tonic (s) Thuốc Giúp Tóc Mọc Nhanh

  Thuốc mọc tóc kaminomoto Hair Growth Tonic (S) Nhật Bản được tạo ra từ nhiều thành phần thảo dược khác nhau. Và một trong số đó là những thành phần quan trọng sau:

  + Kamigen E: đây là thành phần có khả năng tạo sự kích thích đến khả năng hoạt động của những tế bào nang tóc. Điều này sẽ giúp tóc non mọc trên da đầu và phát triển nhanh.

  + Neotakanal: hoạt chất này có khả năng tăng cường hoạt động tuần hoàn máu của cơ thể với nang tóc. Nhờ đó, quá trình hình thành và tạo mới sợi tóc non diễn ra dễ dàng và thuận lợi hơn.

  Các thành phần có trong sản phẩm có khả năng kích thích các nang tóc để tóc được tái tạo

  + Capsicum Tincture: chất này cũng giúp kích thích da đầu và chân tóc, giúp máu lưu thông dễ dàng hơn. Đồng thời chúng có khả năng ngừa hiện tượng ngứa da đầu hiệu quả.

  Khi kết hợp những thành phần này với một số hoạt chất như: Pyridoxine Hydrochloride, Allantoin hay β-Glycyrrhetinic Acid sẽ giúp tóc mọc nhanh và dày hơn sau 1 liệu trình sử dụng.

  Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Thuốc mọc tóc Kaminomoto Hair Growth Tonic (s)

  – Bạn có thể bôi thuốc lên tóc sau khi gội đầu sạch sẽ (bôi khi tóc đã khô). Bạn chia tóc ra thành từng lọn nhỏ, sau đó thoa Thuốc mọc tóc Kaminomoto Hair Growth Tonic (S) vào và nhẹ nhàng massage da đầu để dung dịch được thẩm thấu vào sâu bên trong.

  – Nên dùng 1 ngày 2 lần vào buổi sáng sau khi thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ.

  Lời khuyên: nếu được bạn nên dùng kết hợp dầu gội và dầu xả Kaminomoto để tăng hiệu quả trong việc mọc tóc

  Thời gian sản phẩm phát huy tác dụng:

  + Đối với việc khắc phục tóc thưa: có đến 80% người sử dụng cho biết sau 6 – 10 tuần tóc bắt đầu mọc và tăng thêm khoảng 30% so với trước khi dùng.

  Nếu kiên trì sử dụng trong vòng 6 tháng tiếp theo thì lượng tóc của bạn sẽ được nâng lên tối đa là 70%.

  Sản phẩm có thể trị hói đầu và tóc thưa sau một thời gian ngắn sử dụng

  + Đối với việc trị bệnh hói đầu: nếu kiên trì sử dụng và áp dụng đúng cách thì những chân tóc mới sẽ xuất hiện sau 2 – 4 tháng. Sau 2 tháng tiếp theo, các chân tóc mới sẽ được phát triển dài ra và dần dần khắc phục chứng hói đầu.

  Lưu Ý Khi Mua Sản Phẩm Thuốc bôi mọc tóc Kaminomoto Hair Growth Tonic (S) 150ml Nhật Bản

  Vì sản phẩm nhận được nhiều đánh giá cao từ phía người dùng nên đã có trường hợp khách hàng mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.

  Để tránh trường hợp mua nhầm sản phẩm, khách hàng nên chọn đúng địa chỉ uy tín, chất lượng để mua. Tránh mua ở những địa chỉ bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

  Sản phẩm được bán CHÍNH HÃNG tại chúng tôi – cam kết hoàn tiền 300% nếu không đúng sự thật

  Một trong những địa chỉ mua thuốc mọc tóc Kaminomoto Hair Growth Tonic (S) hiện nay phải kể đến là healthycare.vn.

  Chúng tôi chuyên bán HÀNG CHÍNH HÃNG 100%, cam kết hoàn tiền 300% nếu trường hợp khách hàng phát hiện đó là hàng giả, hàng kém chất lượng.

  Tên sản phẩm: Thuốc mọc tóc Kaminomoto Hair Growth Tonic (S)

  Thương hiệu: Kaminomoto

  Xuất xứ: Nhật Bản

  Bảo quản: nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

  Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

  Chỉ Thanh toán sau khi Nhận hàng.

  Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

  Cam kết hàng chính hãng 100% – Hoàn tiền 300% nếu hàng giả, hàng kém chất lượng,…

  Đặt hàng nhanh

  • 829.000₫
  • 450.000₫

  • 930.000₫
  • 400.000₫
  • 599.000₫
  • 350.000₫

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Hết Rụng Tóc Hiệu Quả Cho Phụ Nữ Sau Sinh?
 • Làm Sao Để Bà Đẻ Hết Rụng Tóc Sau Sinh?
 • “làm Sao Để Hết Mụn Bọc?” Với 5 Cách Trị Mụn Bọc Tại Nhà
 • Lưng Bị Nổi Mụn Trứng Cá Bọc Đau Quá Phải Làm Sao ?
 • Mụn Bọc Là Gì? Nguyên Nhân Và Cách Trị Mụn Bọc
 • Mụn Cóc Làm Sao Cho Hết

  --- Bài mới hơn ---

 • Bệnh Mụn Cóc Và Cách Điều Trị Đúng, Tránh Lây Lan
 • Mụn Cóc Ở Ngón Chân, Ngón Tay Làm Sao Trị?
 • Bị Mụn Nhọt Ở Chân Thì Phải Làm Sao?
 • Phương Pháp Chữa Hết Sạch Mụn Mủ Hiệu Quả
 • Bị Mụn Mủ Phải Làm Sao
 • Chính hãng Mỹ Mụn Cóc Làm Sao Cho Hết, Thuốc Acid Trichloracetic 80% trị mụn cóc của Bệnh viện da liễu HCM – Mụn cóc do virut HPV gây ra. Nếu không điều trị kịp thời có thể lây lan sang người khác – Thuốc trị mụn cóc Acid Trichloracetic 80% Bệnh viện da liễu nghiên cứu và sản xuất có tác dụng trị mụn cóc, mụn thịt, mụn cơm cho bạn làn da khỏe mạnh THUỐC ACID TRICHLORACETIC 80% CỦA BỆNH VIỆN DA LIỄU HỒ CHÍ MINH CHUYÊN TRỊ MỤN CÓC – Mụn cóc do virut HPV gây ra. Nếu không điều trị kịp thời có thể lây lan sang người khác

  – Thuốc trị mụn cóc Acid Trichloracetic 80% Bệnh viện da liễu nghiên cứu và sản xuất có tác dụng trị mụn cóc, mụn thịt, mụn cơm cho bạn làn da khỏe mạnh

  – Mụn cóc do virut HPV gây ra. Nếu không điều trị kịp thời có thể lây lan sang người khác

  – Thuốc trị mụn cóc Acid Trichloracetic 80% Bệnh viện da liễu nghiên cứu và sản xuất có tác dụng trị mụn cóc, mụn thịt, mụn cơm cho bạn làn da khỏe mạnh

  Thương hiệu:

  Khách Đã Mua: 87667

  Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

  Giao hàng trong 24h: Áp dụng nội thàng HCM

  Cam kết hàng chính hãng 100%

  Giá bán: 230000 230.000đ

  muasam24h.vn

  Quà tặng kèm theo:

  THUỐC ACID TRICHLORACETIC 80% CỦA BỆNH VIỆN DA LIỄU HỒ CHÍ MINH CHUYÊN TRỊ MỤN CÓC

  Mụn cóc làm cho làn da của bạn trở nên sần sùi và xấu xí. Chưa hết, nếu không chữa trị kịp thời, mụn cóc còn có thể lây lan sang những bộ phận khác và cả người khác nữa. Thuốc trị mụn cóc Acid Trichloracetic 80% do bệnh viện Da Liễu Hồ Chí Minh nghiên cứu và sản xuất sẽ là một giải pháp hoàn hảo để loại bỏ mụn cóc khỏi cơ thể.

  Thuốc trị mụn cóc Acid Trichloracetic 80%

  Mụn cóc là gì?

  – Mụn cóc là bệnh do virut có tên gọi là HPV gây nên. Khoa học hiện nãy đã chứng minh được trên 100 chủng HPV gây bệnh ở người. Tùy theo chủng của virut mà hình thành các thương tổn khác nhau.

  – Dựa vào vị trí, tính chất của thương tổn mà nó có tên gọi khác nhau như: mụn cóc ở bộ phận sinh dục gọi là sùi mào gà , mụn cóc bàn chân, mụn cóc dưới móng, hạt cơm phẳng, mụn cóc thông thường… Mụn cóc ở cổ tử cung, ở sinh dục có thể bị chúng tôi th.ư hóa nếu không được điều trị.

  – Theo thống kê, có khoảng 65% bệnh nhân bị mụn cóc không điều trị nhưng bệnh tự khỏi. Tuy nhiên khoảng gần 40% có nguy cơ to ra, lan rộng, lan sang vùng khác và lây cho cộng đồng. Do đó, ngay từ khi phát hiện mụn cóc, bạn cần có những biện pháp điều trị nhanh chóng và phù hợp.

  – Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để chữa mụn cóc. Tuy nhiên, phương pháp nào cũng có những ưu điểm và hạn chế, bạn cần phải lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất.

  Những cách trị mụn cóc phổ biến hiện nay:

  + Dùng Nitơ lỏng (cryotherapy) để ‘đốt’, huỷ mụn cóc: Còn gọi là hơi lạnh, tiêu diệt mụn cóc hiệu quả nhưng gây đau và tổn thương da. Thậm chí còn tổn thương thần kinh trong khu vực điều trị.

  + Laser phẫu thuật: Phương pháp truyền thống hiệu quả nhanh nhưng cũng gây tổn thương vùng da và có thể để lại sẹo. Chi phí điều trị cao.

  + Dùng loại axit nhẹ ‘đốt”: Khá hiệu quả nhưng rất nguy hiểm, cẩn thận nếu máu lưu thông kém, bị tiểu đường, hoặc dị ứng với aspirin.

  + Các phương pháp dân gian: Chuối, tía tô, đu đủ, tỏi,… rẻ tiền, dễ làm. Nhưng xác suất thành công thấp, nếu điều trị mụn cóc sai cách có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

  Các liệu pháp phẫu thuật mụn cóc thường gây đau đớn và chi phí điều trị cao

  Mụn cóc gây đau đớn và mất thẩm mỹ cho người bệnh

  Vậy giải pháp trị mụn cóc hiệu quả và an toàn nhất hiện nay là gì?

  Trị mụn cóc bằng Acid Trichloracetic 80% chính là giải pháp đang được các chuyên gia khuyến khích sử dụng hiện nay.

  – Thuốc Acid Trichloracetic 80% (TCA, còn được gọi là axit trichloroethanoic) là một chất tương tự axit axetic được sử dụng cho điều trị mụn cóc, mụn cơm, mắt cá chân. Thuốc Acid Trichloracetic 80% là sản phẩm độc quyền được nghiên cứu và sản xuất bởi các chuyên gia hàng đầu tại Bệnh viện Da Liễu TP. Hồ Chí Minh.

  – Acid Trichloracetic 80% tiêu diệt vi khuẩn, cho hiệu quả trị mụn cơm, mụn cóc hiệu quả sau 3-5 lần chấm thuốc. (Mụn khô lại và bong vảy)

  – Có thể chữa trị với giá thành rẻ, là phương pháp chính đang áp dụng tại bệnh viện và luôn được kê trong đơn thuốc.

  – Thuốc trị mụn cóc Acid Trichloracetic 80% được dùng để trị mụn cóc an toàn, Dùng Được cho mọi đối tượng kể cả bệnh nhân đang trong thai kỳ, trẻ em trên 10 tuổi và ở miệng.

  – Acid Trichloracetic 80% 80% tiêu diệt vi khuẩn HPV, làm khô mụn và rụng, không gây đau đớn

  – Acid Trichloracetic 80% ngoài trị mụn cóc ra thì còn có thể đặc trị các bệnh khác như:

  + Mụn cơm

  + Mục cóc

  + Mắt cá

  + Nốt ruồi

  + Sùi mào gà

  Dùng Thuốc trị mụn cóc Acid Trichloracetic 80% bao lâu thì khỏi?

  – Bệnh nhân nên lưu ý, mụn cóc – mụn cơm để càng lâu thì việc chữa trị càng kéo dài, các vết sùi lây lan càng nặng, cho nên bệnh nhân nên chữa trị sớm.

  – Khi sử dụng Thuốc Acid Trichloracetic 80% thì thời gian mụn cóc lặn, rụng sẽ là:

  + Từ 3 đến 5 lần bôi thuốc đối với những người mắc bệnh nhẹ.

  + 5 đến 7 lần với người mắc bệnh trung bình.

  + Riêng với những người bị nặng thì có thể đến 10 – 12 lần bôi thuốc

  + Thời gian để mụn cóc lặn rụng là 3-5 lần chấm với người mụn nhẹ

  THÀNH PHẦN CỦA THUỐC TRỊ MỤN CÓC ACID TRICHLORACETIC 80%

  Thành phần chứa hợp chất Acid Trichloracetic 80% (còn được gọi là axit trichloroethanoic) giúp thẩm thấu sâu vào bên trong tế bào mụn cóc nhằm tiêu diệt virus human cực kì nhanh chóng và hiệu quả.

  – Acid trichloracetic: 80mg

  – chúng tôi 100ml

  – Tá dược vừa đủ

  THUỐC TRỊ MỤN CÓC ACID TRICHLORACETIC 80% CÓ TỐT KHÔNG?

  – Là sản phẩm độc quyền và được điều chế bởi các chuyên gia hàng đầu tại Bệnh viện Da Liễu TP. Hồ Chí Minh.

  – Thuốc trị mụn cóc Acid Trichloracetic 80% là sản phẩm trị mụn cóc an toàn và dùng được cho mọi đối tượng kể cả trẻ em trên 10 tuổi.

  – Thuốc trị mụn cóc Acid Trichloracetic 80% do muasam24h phân phối là hàng chính hãng. Vì sự uy tín và lâu dài trong kinh doanh, chúng tôi bảo đảm về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm đã được kiểm nghiệm thực tế và nhận được nhiều phản hồi tốt từ người tiêu dùng. Cam kết hoàn tiền 300% nếu phát hiện hàng không đúng chất lượng.

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC TRỊ MỤN CÓC ACID TRICHLORACETIC 80%:

  Bước 1: Rửa sạch, lau thật khô khu vực cần chấm Nếu mụn cóc , mắt các có sần nhô cao nên dùng dũa đánh móng tay dũa cho mỏng( lưu ý không được để cho chảy máu).

  Bước 2: Dùng tăm bông chấm một lượng thuốc vừa đủ chấm lên vùng bị mụn. Nếu nốt nhỏ có thể lấy tăm tre chấm, tuyệt đối không được chấm loét ra nơi không có mụn, nên thử 1 mụn trước xem phản ứng thuốc thế nào rồi chấm tiếp các mụn khác.Chấm vừa đủ không được chấm quá nhiều.

  Bước 3: Sau khi bôi thuốc khoảng 5 phút nên dán gạc cá chân lại nơi vừa chấm để tránh thuốc lây qua vùng da lành. Khi rụng hết chân và còn da non thì nên dùng thuốc mỡ tra mắt hoặc cồn I ốt “povidon” có bán tại các hiệu thuốc tây để bôi sát trùng cho mau lành vết da non.

  Hướng dẫn sử dụng thuốc trị mụn cóc Acid Trichloracetic 80% Lưu ý:

  + Rửa sạch vùng chấm thuốc với nước muối sinh lý hoặc nước sạch sau 4 tiếng chấm thuốc

  + Khi mụn rụng giữ vệ sinh sạch sẽ, bôi cồn Povidon 10% mua ở tiệm thuốc, hoặc thuốc mỡ tra mắt ngày 1 lần để sát trùng mục đích tránh nhiễm trùng

  + Không dùng thuốc quá liều cho phép

  + Luôn luôn giữ vệ sinh sạch khu vực chấm thuốc

  + Khi có cảm giác khó chịu, ngừng thuốc khi hết mới nên dùng tiếp

  + Đối với mụn ở tay: Sau khi chấm thuốc từ 7-14 ngày, cậy được nhân mụn ra thì lấy lá tía tô giã nát, đắp lên mụn 15 phút, ngày 2 lần trong 3 ngày. Làm như vậy mụn sẽ không bao giờ quay lại

  + Không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú

  + Đối với mụn ở chân, vết chai sần thì sau khi cậy được mụn, ngâm chân với nước muối ấm ngày 2 lần trong 3 ngày

  + Đặc biệt với mụn thịt: Nên pha loãng dung dịch rồi chấm lên mụn.

  =======================

  THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  Sản phẩm: Trị mụn cóc Acid Trichloracetic 80%.

  Xuất xứ: Bệnh viện Da Liễu TP.Hồ Chí Minh.

  Bảo quản: Tránh xa tầm tay trẻ em, không được uống, không được chấm lên mặt, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.

  Thuốc trị mụn cóc Acid Trichloracetic 80% của Bệnh viện Da Liễu sẽ giúp bạn tự tin tỏa sáng

  Đặt hàng nhanh

  Lưu ý: (*) Thời gian phát huy tối đa hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người. Do đó, hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7+ Cách Chữa Mụn Lẹo Ở Mắt Đảm Bảo Hiệu Quả Và An Toàn
 • Làm Sao Để Trắng Da Đầu Gối Và Khuỷu Tay
 • Cách Làm Mới Giày Da Màu Trắng ” Trắng Nguyên Bản”
 • Làm Sao Để Da Trắng Hơn Trong Mùa Hè?
 • Da Bị Sạm Nắng Phải Làm Sao Để Da Trắng Hơn?
 • Bị Mụn Làm Sao Cho Hết?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Hết Mụn Cho Làn Da Mịn Màng Tươi Sáng
 • Làm Sao Để Hết Mụn? Thử Ngay Những Cách Cực Đơn Giản Này
 • Làm Sao Để Hết Mụn Trứng Cá Nhanh Và Không Sẹo Thâm? Thử Ngay Công Thức Mặt Nạ Trị Mụn
 • Thâm Sẹo Do Mụn, Làm Sao Cho Hết? Đây Là Lời Giải Đáp Cho Bạn!
 • Mách Bạn Cách Trị Mụn Trán Sao Cho Hiệu Quả Nhất
 • Có hàng ngàn con đường khác nhau khiến con người ta bị mụn, tuy nhiên thất bại trong việc hết mụn thì lại có cùng một con đường: THIẾU KIẾN THỨC và THIẾU KIÊN TRÌ.”

  trong suốt những năm chia sẻ về các kiến thức chăm sóc da của tôi, có lẽ có một câu hỏi “ám ảnh” tôi mỗi ngày từ những khách hàng: “Chị ơi, em bị mụn, làm sao cho hết?!”. Mỗi lần như thế bản thân tôi luôn bị bối rối. Không phải vì tôi không biết câu trả lời, mà vì thực sự việc các bạn có hết mụn được hay không, nó nằm phần nhiều ở việc cam kết của bạn với trong việc giữ gìn sức khỏe và chăm sóc da. Và đó mới là phần mà tôi tin là khó nhất!

  1. Vì sao bạn bị mụn?

  Mụn là bệnh do nang lông, tuyến bã ở da hoạt động thái quá làm tiết nhiều bã nhờn, trong khi miệng nang lông lại bị bít kín do tăng sừng hóa, chất bã nhờn ứ đọng lại ở lỗ chân lông tạo thành nhân mụn. Khi nhân mụn thành hình, thường có sự phát triển, tăng sinh một loại vi khuẩn có tên Propionibacterium acnes ở lỗ chân lông, gây nên tình trạng viêm đỏ của mụn mủ.

  Có 07 giai đoạn hình thành của mụn:

  Giai đoạn 1 – Da bình thường

  Tuyến bã nhờn kích thích quá trình thay da liên tục, đẩy tế bào chết lên và thay tế bào mới. Nếu nó hoạt động bình thường sẽ đem chất nhờn lên bề mặt, làm da ẩm, bóng và khỏe mạnh.

  Giai đoạn 2 – Mụn ẩn, không nhìn thấy được

  Các tế bào da chết thay vì được đào thảo ra ngoài, chúng bị kẹt lại trong lỗ chân lông. Biểu hiện trên da: da vẫn bình thường, hoặc xuất hiện một chắm nhỏ xíu, căng da ra mới nhìn thấy.

  Giai đoạn 3 – Mụn đầu trắng

  Mụn đầu trắng hay gọi là “mụn lẩn mẩn dưới da”, là nhân trứng cá, nằm trong lỗ chân lông kín miệng. Mụn này sờ vào thấy sần sần, có thể dễ dàng nhìn thấy khi nhìn chếch da 45 độ. Mụn mọc thành từng đám, nếu bị viêm nó sẽ chuyển sang mụn đỏ.

  Mục đích chữa trị ở giai đoạn này chính là tránh để xảy ra tình trạng viêm.

  Giai đoạn 4 – Mụn đầu đen

  Mụn đầu đen là nhân trứng cá nằm trong lỗ chân lông hở miệng nên bị oxy hóa khi tiếp xúc với không khí gây ra màu đen, khi nặn ra thấy có nhân cứng, phần trên đen, phần dưới màu trắng đục.

  Giai đoạn 5 – Mụn đỏ

  Mục tiêu điều trị của giai đoạn này là giảm sưng viêm, dịu vết thương.

  Giai đoạn 6 – Mụn có mủ

  Cũng giống như giai đoạn 5, nhưng nếu có thêm bạch cầu ở nang lông thì sẽ thành mụn mũ. Mụn này thường khá to, có một đầu trắng xóa nổi lên trên, gây đau nhức.

  Giai đoạn 7 – Mụn bọc, mụn bọc có mủ

  Giai đoạn kinh hoàng nhất của mụn, sự viêm nhiễm ngày càng trầm trọng, hình thành ổ khuẩn, bắt rễ sâu dưới lỗ chân lông và lan rộng thành những cái mụn bọc, cứng, nặn ra chắc chắn sẽ để lại sẹo. Mụn gây đau nhức và sưng, mất 2-3 tuần để xẹp và để lại vết thâm. Mụn này có thể hình thành sau giai đoạn 2 mà bỏ qua các giai đoạn khác.

  Ở giai đoạn này, cần phải tuyệt đối tránh sử dụng bất kỳ mỹ phẩm dù ở dạng nào. Rửa mặt với nước chè pha loãng, hoặc nước muối sinh lý (NaCl 0.9%) để làm dịu vết thương. Đồng thời kết hợp thuốc uống và thuốc bôi theo chỉ định của bác sỹ da liễu.

  Ngoài ra, một số dạng mụn nước, mụn đỏ ngứa, có thể xuất hiện nhanh hơn, trong trường hợp da bạn bị kích ứng với các yếu tố môi trường ngoài như mỹ phẩm, khói bụi, hóa chất gia dụng,..

  Một số nguyên nhân dẫn đến việc hình thành của mụn bao gồm:- Tiếp xúc nhiều với môi trường khói bụi, ô nhiễm

  – Sử dụng điện thoại thường xuyên áp lên mặt, gối ngủ không vệ sinh

  – Thức khuya, stress, căng thẳng (Biểu hiện mụn ở cằm và trán)

  – Ăn nhiều đồ cay nóng, ăn nhiều ngọt, tinh bột, hoặc uống nhiều rượu bia, hút thuốc cũng là các tác nhân dễ gây ra mụn

  – Các vấn đề về sinh/bệnh lý như: dậy thì, rối loạnn nội tiết, nóng gan, mem gan cao, đau bao tử, đường ruột,…

  2. Mụn và các nhóm da khác nhau

  Có 04 nhóm da chính: Da Dầu, Da Khô, Da Hỗn Hợp và Da Thường.

  Trong đó, những người thuộc nhóm Da Thường là những người may mắn nhất. Đây là nhóm da “đẹp tự nhiên”, da luôn cân bằng về độ ẩm, lỗ chân lông se khít, mịn màng và gần như không bao giờ nổi mụn. Trái với nhóm da thường, thì các nhóm da còn lại là những đại diện của việc da mất cân bằng về ẩm. Hay tựu chung lại là nhóm da “Thiếu Ẩm”.

  Gượm đã! Tôi biết bạn đang nghĩ gì, vì sao da dầu lại là da “thiếu ẩm” ư?! Nghe thật vô lý đúng không nào…

  Thật ra cả 03 nhóm da trên: Dầu – Khô – Hỗn Hợp, đều được gọi là thiếu ẩm, vì cấu trúc da không đáp ứng được khả năng giữ lại nước. Đối với da dầu, khi cơ thể thiếu ẩm, nó ra lệnh cho các tuyến bã nhờn dưới da hoạt động nhiều hơn để tiết ra dầu với mục đích để cân bằng lại đổ ẩm trên da. Tình trạng thiếu ẩm lâu ngày, dẫn đến việc tuyến bã nhờn hoạt động quá mức, lỗ chân lông nở to, da yếu và dễ sinh ra mụn. Do đó người da dầu thường rơi vào trạng thái “Thừa dầu, nhưng thiếu ẩm”

  Ngược lại, người da khô thì cũng không phải là do “lười uống nước” như bạn nghĩ, mà là do các tuyến bã nhờn trên da “đình công” không hoạt động, dẫn đến da bị khô ráp, thiếu độ dàn hồi.

  Đã bao giờ bạn nghe rằng “HẾT NHỜN – SẠCH MỤN” chưa?

  Đối với những người bị mụn lâu năm, vốn chỉ chăm chăm với các sản phẩm đặc trị mụn, thì việc dùng đến kem dưỡng ẩm là một điều quá xa xỉ. Tuy nhiên, chính việc điều chỉnh và cân bằng ẩm, mới là cái gốc cần làm trước tiên khi nghĩ đến việc trị mụn cho da. Nếu không thì việc trị mụn cũng như việc “bắt cóc bỏ dĩa”- hết mụn này, nó rày mụn khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Trị Mụn Bọc, Mụn Mủ Sưng Đỏ Hoặc Không Tại Nhà Nhanh Nhất
 • Bị Mụn Cóc Phải Làm Sao Cho Nhanh Hết?
 • Làm Sao Để Hết Mụn Cám Nhanh Chóng Và Triệt Để?
 • Bỏ Túi 10 Tips Làm Trắng Da Mặt Cấp Tốc Đơn Giản
 • Mách Nhỏ Chị Em Cách Làm Trắng Da Cổ Hiệu Quả Nhất
 • Làm Sao Cho Mặt Hết Rỗ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Cài Winrar, Setup Winrar Nén Và Giải Nén File Dữ Liệu Trên Máy Tí
 • Làm Sao Để Mặt Nhỏ Lại Giống Idol Hàn Quốc?
 • Làm Sao Để Hết Quầng Thâm Mắt Hiệu Quả Ngay Tại Nhà
 • Mẹo Làm Nhanh Hết Kinh Nguyệt An Toàn
 • Làm Sao Để Có Giấc Ngủ Ngon Không Mơ Thấy Ác Mộng?
 • Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

  Giao hàng & Thanh toán tận nơi toàn quốc

  SÁNG nhận CHIỀU giao (Áp dụng Tp HCM)

  Cam kết Healthy Care 100% – Hoàn tiền 300% nếu hàng giả, kém chất lượng, …

  – Làm Sao Cho Mặt Hết Rỗ Bản Gentacin 10gr chuyên trị sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo thâm lâu năm.

  – Xóa mờ thâm do mụn, vết thâm thẩm mỹ chỉ sau vài lần sử dụng sản phẩm.

  – Làm dịu da, nốt côn trùng cắn, se các nốt mụn bọc, vết mụn sưng đỏ.

  Tình trạng: Còn hàng Còn hàng 720O579

  Đã Mua: 231275

  Giá bán: 245000 245000 245.000₫ Quà tặng kèm theo:

  + Miễn Phí vận chuyển toàn quốc

  + Giảm Ngay 20.000₫/sp khi mua từ 2 sản phẩm

  Kem Trị Sẹo Nhật Gentacin 10gr – San Phẳng Sẹo Lồi, Lấp Đầy Sẹo Lõm, Xóa Sạch Sẹo Thâm

  Những vết sẹo xấu xí không chỉ gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến sự tự tin trong giao tiếp cũng như sinh hoạt của bạn nếu sẹo nằm ở những vị trí dễ nhìn thấy, mà ở một số trường hợp, sẹo còn gây ngứa, đỏ rát và nó không thể tự nhiên biến mất nếu không áp dụng cách điều trị sẹo hiệu quả. Với công dụng hỗ trợ điều trị sẹo lồi, sẹo lõm va thâm sẹo lâu năm, phục hồi và tái tạo làn da mịn màng, Làm Sao Cho Mặt Hết Rỗ Gentacin từ xứ sở hoa Anh Đào hiện là cách trị sẹo tại nhà HIỆU QUẢ lại TIẾT KIỆM CHI PHÍ được nhiều người lựa chọn.

  Kem trị sẹo Getacin – Giải pháp điêu trị sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo lâu năm đến từ Nhật Bản

  Công dụng chính của sản phẩm

  • Làm Sao Cho Mặt Hết Rỗ Gentacin chuyên điều trị các vết sẹo lồi, lõm, vết bỏng
  • Làm mờ vết sẹo sau phẫu thuật, sẹo mổ khi sinh,… hiệu quả đến 85%.
  • Thu hẹp sẹo cũ lâu năm, hỗ trợ làm liền da, làm đầy sẹo lõm và làm phẳng sẹo lồi.
  • Tái tạo làn da bị tổn thương do mụn và sẹo để lại, mang đến cho bạn một làn da khỏe khoắn, mịn màng.
  • Hạn chế tối đa việc hình thành sẹo sau mụn, sẹo do mụn mủ, mụn bọc hoặc sẹo do đậu mùa, nổi ban, dị ứng,… để lại.
  • Thành phần kháng sinh Gentamicin Sunlffat có tác dụng diệt khuẩn nên bạn có thể bôi sơ cứu vết thương, chống nhiễm trùng các vết thương do cắt, trầy xước, bỏng, mụn trứng cá…
  • Đặc biệt, loại kem trị sẹo này còn phát huy hiệu quả trị mụn bọc, vết mụn sưng đỏ, sẹo thâm,…bạn chỉ cần sử dụng Gentacin chấm vào nốt mụn qua đêm sẽ thấy nốt mụn giảm sưng tấy đáng kể và kiên trì bôi Gentacin nốt mụn sẽ biến mất hoàn toàn.

  Là phẳng sẹo lồi, làm mờ sẹo, tái tạo làn da bị tổn thương Hạn chế tối đa hình thành sẹo sau mụn

  Kem Trị Sẹo Nhật Gentacin 10gr Giúp Trị Lành Sẹo Như Thế Nào?

  Kem trị sẹo Nhật Gentacin được điều chế từ thành phần chính là Genmaiskin một kháng sinh, thuộc nhóm aminoglycosid, có tác dụng diệt khuẩn qua ức chế quá trình sinh tổng hợp protein của vi khuẩn cùng: axit benzoic, paraokinshi, propyl, parafin, vaseline trắng, giúp trị sẹo thông qua cơ chế:

  Diệt khuẩn: Genmaiskin ức chế sinh tổng hợp protein của vi khuẩn, giúp diệt khuẩn, ngăn ngừa vết thương lan rộng.

  Cân bằng giữa sự tổng hợp và phân hủy collagen: nhờ đó giúp thúc đẩy tái tạo tế bào, làm phẳng dần các vết sẹo lồi, lõm, sẹo rỗ và giúp tăng độ bền, độ săn chắc của da. Giúp da nhanh lành vết thương.

  Ức chế sự hình thành Melanin dưới da: nhờ đó làm sáng màu các vết sẹo cũ, sẹo lâu năm , ngăn chặn sự đổi màu ở các vết sẹo mới.

  Làm mềm mô sẹo: Gentacin làm mờ dần các vết sẹo lâu năm nhờ tái tạo sợi mô và gia tăng lưu lượng máu, tăng cường cung cấp oxy và dưỡng chất vào các mô để làm mềm và nới lỏng liên kết mô sẹo.

  Getacin lành sẹo hiệu quả nhờ thành phần chính Genmaiskin

  Kem Trị Sẹo Nhật Gentachin Có Tốt Không?

  Kem trị sẹo Nhật Gentacin là dòng sản phẩm trị sẹo nổi tiếng của Nhật, luôn nằm trong liệu trình trị sẹo đặc biệt của các Clinic và Spa ở Nhật Bản hiện nay. Loại kem trị sẹo này cũng nằm trong cả đơn thuốc được bác sĩ khuyên dùng giúp làm liền sẹo nhanh chóng, tái tạo lại làn da mịn màng. Một sản phẩm chất lượng của Nhật Bản, an toàn và hiệu quả được đánh giá cao và rất nhiều người hài lòng.

  Kem có đặc trưng thuốc mỡ 0.1%, dạng kem 0.1%. Sau khi thoa, kem thấm nhanh sau khi bôi, không hề đem lại cảm giác nhờn rít. Theo khảo sát từ người dùng cho thấy hiệu quả sản phẩm:

  • Với vết thương mới lên da non: thoa kem sẽ giúp ngăn chặn sự hình thành sẹo.
  • Với sẹo mới hình thành: thời gian lành sẹo chỉ diễn ra khoảng vài tuần
  • Với sẹo lâu năm: Sau khoảng vài tuần màu thâm sẫm của sẹo sẽ mờ dần, da sáng hơn. Kiên trì sử dụng sẹo sẽ được cải thiện đáng kể.

  Dòng sản phẩm trị sẹo chất lượng của Nhật Bản, an toàn và hiệu quả, được đánh giá cao và rất nhiều người hài lòng

  Cách Sử Dụng Kem Trị Sẹo Gentacin Nhật Bản

  Bước 1: Làm sạch vết thương hoặc chỗ bị sẹo.

  Bước 2: Thoa 1 lớp kem trị sẹo vừa đủ lên vết thương, massage nhẹ để kem thẩm thấu vào da.

  Lưu ý:

  – Không thoa vào vết thương hở (nên sử dụng khi vết thương đã lành và thay da)

  – Không dùng cho người bị xuất huyết

  – Không sử dụng cho vùng da nhạy cảm quanh mắt, miệng, mũi và âm đạo..

  Gentacin giúp bạn xóa mặc cảm tự ti vì sẹo

  Hiện nay, bạn có thể yên tâm khi mua sản phẩm tại chúng tôi Chúng tôi cam kết Kem Trị Sẹo Nhật Bản Gentacin được nhập khẩu chính hãng 100% từ Nhật Bản. Đồng thời cam kết hoàn tiền 300% nếu khách hàng phát hiện sản phẩm là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

  ========================

  Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Kem Trị Sẹo Nhật Bản Gentacin
  • Dung tích: 10g
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Để xa tầm tay trẻ em.

  Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

  Chỉ Thanh toán sau khi Nhận hàng.

  Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

  Cam kết hàng chính hãng 100% – Hoàn tiền 300% nếu hàng giả, hàng kém chất lượng,…

  Đặt hàng nhanh

  • 378.000₫
  • 1.200.000₫
  • 350.000₫

  • 750.000₫
  • 450.000₫

  • 240.000₫

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Mặt Hết Rỗ, Da Láng Mịn? ” Mỹ Viện Phương
 • Làm Sao Để Hết Sẹo Rỗ Trên Mặt Nhanh Chóng Không Tổn Thương Da?
 • Cách Điều Trị Cảm Lạnh Nhanh Chóng Và Hiệu Quả
 • Khỏi Bệnh Ngay Với 9 Mẹo Điều Trị Cảm Lạnh Cực Đơn Giản
 • Làm Sao Để Lông Mày Rậm Cho Nam Giới?
 • Làm Sao Cho Trẻ Hết Bệnh Vặt

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Hết Đau Họng Và Những Phương Pháp Chữa Trị Tại Nhà Hiệu Quả
 • Viêm Họng Hạt Có Mủ Có Nguy Hiểm Không? Làm Sao Nhanh Hết
 • Cách Bảo Quản Giày Converse Chính Hãng
 • Khi Bị Ợ Nóng Nên Ăn Gì, Ợ Nóng Phải Làm Sao Cho Hết?
 • Hay Bị Ợ Hơi Phải Làm Sao? Không Nên Ăn Gì Khi Bị Ợ Hơi?
 • Mấy bạn thường xuyên hỏi : con tôi hay ốm, đi nhà trẻ tháng nào cũng sốt, ho sổ mũi, đôi tuần lại sốt nhẹ nhẹ.. làm sao cho hết chuyện đó? Xin thưa là chẳng có cách nào cắt đứt được chuyện đó.

  Thống kê trên thế giới cho thấy là 1 em bé khỏe mạnh nhất 1 năm phải bị cảm lạnh 6-8 lần. Con bạn bị nhiều hơn hay quá thường xuyên thì bạn phải coi lại 3 điều, 1 là bản thân trẻ 2 là môi trường xung quanh trẻ , 3 là người chăm sóc trẻ.

  • Bản thân trẻ : có thói quen mút tay, ngậm đồ không? Tay trẻ có được vệ sinh? Đồ trẻ mút có được vệ sinh không? Virus nó tồn tại trên các bề mặt và sẽ lây theo đường đó. Đề kháng của trẻ kém có thể là nguyên nhân, bạn cần xem lại chế độ dinh dưỡng, đánh giá tình trạng dinh dưỡng và tăng trưởng của con mình có phù hợp hay không, chế độ ăn mất cân đối có thể làm thiếu vi chất ( thiếu sắt với trẻ uống sữa quá nhiều, thiếu vitamin D nếu trẻ bú mẹ…) tất cả nó đều ảnh hưởng tới đề kháng của trẻ hết. Nếu có Những đợt nhiễm trùng nghiêm trọng thường xuyên như viêm phổi, viêm tai… thì bạn phải nghĩ tới có khi nào trẻ bị suy giảm miễn dịch tiên phát hay không? Hay trẻ có bệnh nền nào khiến đề kháng của trẻ suy giảm : tim bẩm sinh, trào ngược dạ dày thực quản.
  • Môi trường xung quanh : phòng trẻ có ẩm thấp? Phòng ốc, máy lạnh, chăn drap, đệm, đồ chơi.. có được vệ sinh thường xuyên ? Nhà trẻ có nhận những đứa đang ốm không?
  • Người giữ trẻ bao gồm cả bố mẹ : có thói quen rửa tay mình và rửa tay trẻ thường xuyên không? có ai hút thuốc lá? Có ý thức che miệng khi ho ?
  • Bạn có chích ngừa cúm, phế cầu và các mũi khác theo chương trình đầy đủ chưa?
  • Cuối cùng bạn nên nhớ : mỗi lần con bị cảm lạnh hay cảm cúm. Đi khám bác sĩ chủ yếu là để bác sĩ PHÁT HIỆN XEM CÓ BIẾN CHỨNG HAY CHƯA ( viêm phổi, viêm tai, viêm xoang… ) và dặn dò khi nào tái khám, khi nào tái khám NGAY chứ không phải lấy bị thuốc về cho con hết sốt hết sổ mũi hết ho liền. Cũng nên tâm niệm : ” MỖI LẦN CON BỊ CẢM LẠNH/ CÚM CHÍNH LÀ 1 LẦN CON ĐƯỢC ” TIÊM CHỦNG” MIỄN PHÍ ĐÓ, vì sau mỗi lần bệnh bé sẽ có đề kháng chống lại chủng virus đó , cho nên sau này nó lớn lên nó ít bị bệnh hơn là vì hồi nhỏ nó đã được tập luyện hàng rào miễn dịch nhiều rồi. chứ không phải nó to lớn thì ắt hẳn nó phải khỏe, cái NHÂN được gieo trong mấy năm đầu hay bệnh nên mới có được cái QUẢ khỏe mạnh sau này. ”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Biết Mình Bị Hôi Miệng, Tại Sao Lại Hôi Miệng ?
 • 15 Cách Trị Hôi Miệng Tại Nhà Nhanh Cấp Tốc
 • Cách Bú Dương Vật Khiến Cánh Mày Râu Sung Sướng Không Chịu Nổi
 • Một Vài Kinh Nghiệm Bán Nhà Nhanh Gọn Và Được Giá
 • Cách Tốt Nhất Để Bán Nhà Nhanh Chóng Và Được Giá
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100