Chặn Tài Khoản Facebook, Cách Chặn Nick Facebook Của Người Khác

--- Bài mới hơn ---

 • Chặn Người Lạ Liên Hệ Với Bạn Trên Facebook
 • Làm Thế Nào Để Giảm Đau Bụng Kinh Trong Ngày “đèn Đỏ”
 • Làm Gì Để Giảm Căng Thẳng Mệt Mỏi Khi Làm Việc Quá Sức
 • Làm Thế Nào Để Giảm Viêm Họng, Viêm Đường Hô Hấp Khi Mang Thai?
 • Làm Thế Nào Để Duy Trì Tình Bạn Khi Bạn Bè Trở Nên Giàu Có?
 • Facebook là mạng xã hội được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhất hiện nay. Đây là nơi để bạn thỏa sức kết nối với bạn bè, cập nhật trạng thái và chia sẻ thông tin đến người khác. Tuy nhiên nếu như có những người kết nối với bạn chỉ vì muốn kết bạn thì lại có những Facebook được lập ra nhằm mục đích spam, nhắn tin lừa đảo. Nếu như đã chặn tin nhắn Facebook chưa đủ thì bạn có thể chặn tài khoản Facebook đó.

  Chặn tài khoản Facebook, chặn nick Facebook

  Cách chặn đối tượng trên Facebook

  1. Chặn người dùng Facebook trên giao diện máy tính

  Bước 1: Để chặn tài khoản Facebook của người khác, trước tiên các bạn cần đăng nhập vào trang Facebook cá nhân của mình. Nhấn vào biểu tượng mũi tên góc trên bên phải giao diện Facebook và chọn Settings (Cài đặt).

  Bước 3: Tại cửa sổ Manage Blocking (Quản lý chặn), các bạn sẽ có nhiều tùy chọn chặn khác nhau cụ thể như sau:

  – Restricted List (Danh sách hạn chế): Khi bạn thêm một người bạn vào Danh sách hạn chế, họ sẽ không nhìn thấy các bài viết trên Facebook mà bạn chỉ chia sẻ với Bạn bè. Tuy nhiên họ vẫn có thể nhìn thấy nội dung bạn chia sẻ với Mọi người hoặc trên dòng thời gian của một người bạn chung cũng như các bài viết họ được gắn thẻ.

  – Block users (Chặn người dùng): Nhập Facebook mà bạn muốn chặn vào trường yêu cầu (có thể nhập theo tên hiển thị hoặc địa chỉ Email của người đó) và nhấn Block (Chặn). Ngay lập tức người này không thể xem nội dung đăng trên dòng thời gian của bạn, gắn thẻ bạn, mời bạn tham gia sự kiện hoặc nhóm, bắt đầu cuộc trò chuyện với bạn hay thêm bạn vào danh sách bạn bè nữa.

  Lưu ý:
  Không bao gồm các ứng dụng, trò chơi hay nhóm mà cả bạn và người này đều tham gia.

  – Block app invites (Chặn lời mời cài đặt ứng dụng): Nhập tên người bạn muốn chặn vào trường yêu cầu và chọn người dùng đó từ danh sách hệ thống đưa ra. Khi bạn chặn lời mời sử dụng ứng dụng từ ai đó, bạn sẽ tự động bỏ qua các yêu cầu sử dụng ứng dụng trong tương lai từ người bạn đó. Ngoài ra, để chặn lời mời từ một người bạn bạn có thể nhấp vào liên kết Ignore All Invites From This Friend (Bỏ qua tất cả các lời mời từ người bạn này) ở dưới yêu cầu mới nhất của bạn.

  – Block event invites (Chặn lời mời tham gia sự kiện): Nhập tên người bạn muốn chặn vào trường yêu cầu và chọn người dùng đó từ danh sách hệ thống đưa ra. Khi bạn chặn lời mời sự kiện từ ai đó, bạn sẽ tự động bỏ qua những yêu cầu sự kiện trong tương lai từ người bạn đó.

  – Block apps (Chặn ứng dụng): Nhập tên của ứng dụng vào trường yêu cầu và chọn từ danh sách hệ thống đưa ra. Khi bạn đã chặn ứng dụng, ứng dụng không thể liên hệ với bạn hoặc nhận thông tin không công khai về bạn qua Facebook.

  Chặn lời mời sử dụng từ một ai đó trong mục Block app invites, nhập tên hiển thị của một người nào đó trong mục Block invites form:

  Chặn lời mời tham gia sự kiện trong mục Block event invitations, nhập tên người đó tại Block invites form:

  Sau khi chặn tài khoản Facebook, hoặc một ứng dụng nào đó, bạn sẽ tự động bỏ qua các yêu cầu tương lai từ phía những đối tượng nào. Việc này giúp bạn không phải đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook mới nữa

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xóa Tài Khoản Facebook Đã Đăng Nhập Trên Trình Duyệt Chrome, Cốc
 • Làm Thế Nào Để Xóa Một Nhóm Trên Facebook
 • Làm Thế Nào Để Không Được Gắn Thẻ Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Cách Lọc Bạn Bè Trên Facebook, Xóa Và Hủy Kết Bạn Với Người Không Tương Tác Trên Facebook
 • Làm Thế Nào Để Truy Cập Thư Mục Windowsapps Trên Windows 10?
 • Cách Block Chặn Facebook, Khóa Chat Facebook Của Người Khác

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Để Chặn Ứng Dụng Tự Động Spam Trên Tường Facebook
 • Chặn Thông Báo Mời Chơi Game Ứng Dụng Trên Facebook
 • Cách Chặn Tin Nhắn Rác Trên Facebook
 • Tất Tần Tật Bí Quyết Giúp Bạn Thoát Khỏi Các Lời Mời Tham Gia Hội Nhóm Trên Facebook
 • Chặn Lời Mời Nhảm Từ Fanpage, Group Trên Facebook
 • Hôm nay Tâm sẽ hướng dẫn bạn cách chặn triệt để Facebook người khác và cách khóa chức năng chat với một tài khoản facebook nào đó để tránh bị làm phiền.

  Hướng dẫn khóa chat Facebook, block và chặn Facebook của người nào đó

  Khóa chat Facebook chỉ đơn giản là không cho người khác thấy bạn đang Online, mỗi khi online thì nick bạn sẽ hiện xanh lè trong danh sách của họ, sau khi khóa chat người đó thì họ không thể thấy bạn trong danh sách nữa.

  Còn block hay là chặn Facebook thì người bị chặn sẽ hoàn toàn không thấy sự hiện diện của bạn trên Facebook, không thể đọc dòng trạng thái, status, không xem ảnh và bất cứ thông tin gì của bạn, nói chung Facebook của bạn hoàn toàn không tồn tại với tài khoản facebook của người kia.

  Hướng dẫn khóa chat, tắt chức năng chat Facebook toàn bộ hoặc chỉ với người nào đó

  Có một lần Admin của chúng tôi cứ lèo nhèo đòi làm quen với Tâm, cứ mở Facebook lên là thấy cả tá tin nhắn,Tâm nghĩ lão này cũng rảnh ghê cơ mà Tâm không rảnh, thế là khóa chat lun cái nick của lão ý, rồi block luôn cả cái facebook hê hê… vậy là đỡ bị làm phiền được 1 thời gian (tệ nỗi thế giới này còn có cái gọi là điện thoại 🙁 , hựm hựm) , Tâm sẽ bày cho bạn cách tắt chức năng chat facebook với ai đó hoặc tắt chat toàn facebook nha.

  Hướng dẫn khóa chat Facebook với một số đối tượng nhất định

  – Đầu tiên bạn xác định đối tượng cần khóa chat facebook, mở cửa sổ chat với người đó lên:

  – Cái này thì dễ rồi chỉ cần nhìn vào danh sách, rùi nhấp vào là cái cửa số chat thân quen hiện ra, nhưng cái tên thì thật đáng ghét nhỉ, tắt chức năng chat luôn cho biết mặt bằng cách nhấn vào cái biểu tượng hình bánh răng, một danh sách sẽ hiện ra bạn chọn ” Turn Of chat for … tên facebook kẻ đó… “, xem hình sẽ hiểu:

  – Nếu không muốn khóa chat người đó nữa thì nhấn vào chữ “Turn of chat for … tên người đó…” là được.

  – Nếu khóa nhiều người rồi, không nhớ nick người ta thì bạn vào phần quản lý chat theo hướng dẫn sau:

  – Sau đó bạn tích vào dấu x để mở khóa cho tài khoản facebook nào đó:

  Xem bài: Cách không cho người khác tag tên trên Facebook, chặn xóa tag

  – Một cửa sổ hiện ra bạn chọn “Turn of chat for all friends” rồi nhấn “Okay” để hoàn tất.

  Bạn đang xem cách khóa facebook, chặn tin nhắn facebook tại HayTamSu.com

  Hướng dẫn khóa facebook của ai đó, cách block facebook người khác

  – Cách thực hiện rất đơn giản, bạn vào tường facebook người bạn muốn block, khóa facebook, sau đó nhấn vào nút có ba dấu chấm (…) , nó sẽ hiện ra một cái danh sách, bạn chọn Block:

  – Một cửa sổ hiện ra bạn chọn vào “Confirm” để xác nhận việc chặn, khóa facebook người đó

  Cách mở khóa facebook, unblock facebook người khác

  – Rồi sau khi Tâm bị lão Admin chúng tôi tiếp cận bằng điện thoại quá nhiều, dần dần thấy thích, và cuối cùng quyết định unblock facebook của hắn, để unblock facebook người khác từ danh sách mà bạn đã block họ thì bạn vào đây: https://www.facebook.com/settings?tab=blocking hoặc có thể vào phần Settings, thiết lập facebook rồi vào phần Blocking

  – Bạn sẽ nhìn thấy danh sách “Block users”, chỉ cần nhấn vào “unblock” hoặc “mở khóa” tên facebook người đó ra là được:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Up Ảnh Hd Lên Facebook Bằng Máy Tính
 • Cách Quay Stream Bằng Phần Mềm Obs Studio Không Bị Lag
 • Cách Khắc Phục Game Truy Kích Bị Giật, Lag Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Facetime Trên Iphone 6 Plus
 • Cách Sử Dụng Facetime Trên Iphone 6 Plus Đúng Cách
 • Cách Chặn Người Khác Đăng Lên Tường Facebook Nhà Mình

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Chặn Một Người Trên Facebook Với Facebook Iphone
 • Đau Bụng Kinh: Làm Thế Nào Để Thoát Khỏi Đau Bụng Kinh Nguyệt?
 • Tư Thế Ngủ Giúp Giảm Đau Bụng Khi Hành Kinh
 • Làm Thế Nào Giảm Tình Trạng Chướng Bụng Khi Hành Kinh?
 • Ăn Gì Để Giảm Căng Thẳng Mệt Mỏi, Giảm Stress?
 • Facebook giờ đây cũng có thể coi như chính ngôi nhà trên Internet của chúng ta với “tường” được xây dựng bằng chính những thông tin, có thể là bài viết, ảnh hoặc video chúng ta chia sẻ.

  Khái niệm “tường” hay “wall” (giờ chuyển thành “Dòng thời gian/Timeline”) này đã xuất hiện từ thuở sơ khai của Facebook, và nếu coi tường này giống như bức tường của một ngôi nhà thật, đó là nơi để người khác nhìn vào và tìm hiểu các thông tin về bạn, ngoài ra, họ cũng có thể “tô vẽ” ngay lên chính bức tường này.

  Việc này có thể sẽ giúp chúng ta cởi mở, hoà đồng hơn với bạn bè trên Facebook, tuy nhiên đôi khi chúng cũng gây ra những phiền phức, rắc rối cho khổ chủ. Chẳng hạn như bị đánh dấu và những bức ảnh phản cảm, đăng những thông tin lừa đảo hoặc đơn giản là họ viết lên tường Facebook của chúng ta những thông tin mà chúng ta không thích.

  Để tránh gặp phải những phiền phức đó, chúng ta có thể xoá kết bạn (unfriend) với người “viết bậy” lên tường, hoặc triệt để hơn là tự khoá hẳn tài khoản Facebook của mình lại (khuyến khích cách này).

  Tuy nhiên, còn một phương pháp khác đơn giản hơn, đó là chặn không cho ai có thể đăng lên tường nhà mình. Cách thiết lập này khá đơn giản.

  Bấm vào mũi tên ở góc trên bên phải giao diện Facebook, chọn Thiết lập.

  Có 2 mục mà chúng ta cần quan tâm, đó là “Ai có thể đăng lên dòng thời gian của bạn?” và “Ai có thể xem nội dung mà người khác đăng lên dòng thời gian của bạn?”.

  Nếu muốn khoá tường, chúng ta chọn chỉnh sửa và chỉnh về “Chỉ mình tôi”.

  Nếu vẫn muốn người khác đăng nhưng có thể quản lý được, chúng ta nên để thiết lập “Chỉ mình tôi” có thể xem được.

  Như vậy, chúng ta sẽ có thể quản lý được ai có thể viết lên tường nhà mình, cũng như ai có thể xem được những nội dung đã được viết trên đó.

  Thủ thuật xóa lịch sử tìm kiếm của Facebook

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đừng Để Người Lạ Nhìn Thấy Hồ Sơ Facebook Của Bạn
 • Làm Thế Nào Để Chúng Tôi Có Thể Chặn Lời Mời Cho Trò Chơi Hoặc Ứng Dụng Trong Facebook
 • Mẹo Nhỏ Giúp Câu Được Nhiều Like Hơn Trên Facebook
 • Cách Mời Người Lạ Like Fanpage Thành Công 100%
 • Những Cách Tăng Like Facebook Dễ Dàng Nhất Cho Người Bắt Đầu Kinh Doanh
 • Làm Sao Để Nhiều Người Biết Đến Facebook Của Mình?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tăng Tương Tác Facebook Miễn Phí, Hiệu Quả Cho Các Shop Online
 • Cách Trị Mụn Sữa Ở Trẻ Sơ Sinh Hiệu Quả Bố Mẹ Nào Cũng Nên Biết
 • Phải Làm Gì Khi Trẻ Sơ Sinh Bị Nấc Cụt?
 • 5 Cách Trị Mụn Đầu Đen Ở Má Không Để Lại Sẹo
 • Mụn Đầu Đen Là Gì ? Đánh Bay Mụn Đầu Đen Hiệu Quả Tại Phòng Khám Maia
 • Nếu facebook của bạn được ít người biết đến, ít lượt like, quan tâm thì việc kinh doanh online… sẽ khó khăn hơn rất rất nhiều! Vậy làm sao để nhiều người biết đến facebook của mình?

  1. Cài đặt chế độ public

  Để nhiều người biết đến facebook bạn nhất đầu tiên bạn cần cài chế độ public. Cài đặt public everybody cho profile, bài đăng, cho phép thực hiện chức năng add friend follow, message đối với người lạ. Hãy đảm bảo tất cả người dùng đều có thể tiếp cận facebook của bạn mà không bị bất kỳ hạn chế nào.

  2. Xây dựng hệ thống nội dung và hình ảnh đẹp

  Cover photo, Profile picture

  Ngoài ra cập nhật ảnh profile, ảnh cover thường xuyên cũng giúp bạn thu hút được sự chú ý của khách viếng thăm. Bởi chúng sẽ xuất hiện trên news feed của bạn bè.

  Nội dung ấn tượng

  Hình ảnh để hút người quan tâm còn nội dung mới chính là yếu tố để giữ họ ở lại tiếp tục theo dõi, follow bạn.

  Bài post trên facebook nên:

  • Ngắn gọn, thu hút nhắm đúng vào sản phẩm, dịch vụ, điều bạn muốn chia sẻ
  • Kết hợp sử dụng icon để thu hút, tránh nhàm chán hoặc khó đọc
  • Đăng tải nội dung thường xuyên không nên hôm nay đăng, mai đăng rùi lại nghỉ vài ngày tuần sau, tháng sau mới đăng… cũng không nên đăng tải quá nhiều nội dung trong 1 ngày

  Làm sao để nhiều người biết đến facebook của mình? Liệu facebook cá nhân thôi có là đủ?

  Như bạn đã biết thì dùng trang cá nhân để bán hàng có thể khiến người xem, bạn bè khó chịu thậm chí là bỏ theo dõi. Việc xây dựng một fanpage để lưu giữ chia sẻ nội dung còn không gây ảnh hưởng đến facebook cá nhân. Không khiến bạn bè của bạn khó chịu nếu bạn đăng tải, chia sẻ những nội dung bán hàng thường xuyên…

  4. Tăng sự xuất hiện trên các forum và website

  Việc xuất hiện thường xuyên trên các forum lớn, những website đáng tin cậy cũng là cách hiệu quả để nhiều người biết đến bạn hơn. Đặc biệt nếu bạn có thể trở thành “Fan cứng” thì những thành viên trong forum càng nhanh chóng nhớ đến bạn.

  5. Chọn giờ đăng bài

  Chọn giờ đăng bài là cách để tăng like facebook rất quan trọng!

  Những thời điểm tốt để đăng bài facebook có:

  • 06:30 Trước giờ đi làm
  • 10:30 Chuẩn bị kết thúc công việc buổi sáng
  • 12:00 Giờ nghỉ trưa
  • 17:30 – 22:00 Thời gian ở nhà

  Đây là khoảng thời gian rảnh rỗi của đa số người dùng, là thời điểm nhiều người truy cập facebook nhất.

  Ngoài ra bạn còn cần tìm hiểu thêm về nhóm đối tượng, nhóm khách hàng bạn hướng tới.

  • Nếu là nhân viên văn phòng thì, thời điểm trước giờ đi làm, giờ nghỉ trưa sẽ là thời điểm tốt nhất.
  • Nếu là học sinh sinh viên thì lúc ở nhà buổi tối mới là thời điểm truy cập nhiều nhất…

  6. Nhờ bạn bè hoặc khách hàng thân thiết share, chia sẻ bài viết

  Dù không phải cách tối ưu những nó lại là cách hữu hiệu để bạn tiếp cận thêm với nhiều người quan tâm mới, khách hàng mới.

  Ngoài những cách đơn giản trên thì chúng ta còn một số giải pháp chuyên nghiệp hơn giúp tăng like, quan tâm, kéo nhiều người biết đến facebook bạn!

  7. Viết blog và chia sẻ nội dung

  Chia sẻ những kiến thức bạn biết đến với hàng nghìn người quan tâm khác!

  Ví dụ:

  • Nếu bạn bán mỹ phẩm và có hiểu biết chuyên sâu về các loại mỹ phẩm, chăm sóc da… Đừng ngần ngại hãy tạo một blog hướng dẫn chăm sóc da hữu ích.
  • Nếu bạn chuyên bán những món phụ kiện handmade… Hãy tạo blog hướng dẫn cách làm đồ handmade hay quay lại quá trình bạn làm các phụ kiện…

  8. Xây dựng kênh Youtube để nhiều người biết đến bạn

  Những nội dung bằng video trực quan giúp khách hàng dễ cảm nhận nội dung và thu hút sự quan tâm tốt hơn!

  Hiện tại Youtube đang trở thành kênh quảng bá, giới thiệu, tương tác vô cùng hữu dụng. Nơi bạn có thể nhanh chóng xây dựng một kênh riêng để chia sẻ video hữu ích. Khiến khách hàng sẽ cảm nhận được nội dung nhanh chóng và cũng thấy bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt họ.

  Ngoài ra chúng ta còn một số giải pháp thủ công khác để nhiều người biết đến facebook của bạn hơn.

  9. Tự like

  Tự like bài post của mình hoặc bạn chỉ cần unlike rùi like lại bài đăng. Điều này sẽ giúp status của bạn bơi lên trên đầu newsfeed của bạn bè để họ trông thấy.

  Tag bạn bè giúp bạn gây sự chú ý cho người được tag. Đưa bài post hiện lên timeline người được tag và hiện trong Newsfeed bạn bè người đó nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tăng Like Trên Facebook: 10 Chiến Thuật Thực Sự Hoạt Động Hiệu Quả
 • Làm Sao Để Xóa Mật Khẩu Lưu Trong Trình Duyệt?
 • 4 Bước Vào Facebook Bằng Ultrasurf Khi Bị Chặn
 • Ssl Là Gì? Cách Sửa Lỗi Ssl Khi Vào Facebook, Gmail
 • Cách Khắc Phục Lỗi Ssl Khi Vào Facebook Đơn Giản
 • Làm Sao Để Nhiều Người Biết Tới Facebook Của Mình

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh Một Cách Hiệu Quả Nhất? :: Việt Anh Song Ngữ
 • Giới Thiệu Về Clubbing Dance
 • Dạy Học Nhảy Vũ Trường (Go Go Dancing) Tại Tphcm: Top Bar, Club Dance
 • Cách Ẩn Ảnh Đại Diện Trên Facebook Bằng Điện Thoại
 • Những Đặc Điểm Di Truyền Mà Con Cái Có Thể Thừa Hưởng Từ Cha Mẹ
 • Bạn đang kinh doanh bán hàng trên facebook bạn muốn nhiều người yêu mến và thích bạn trên facebook. Khi facebook của bạn được nhiều người biết đến thì những

  1/ ILOVEYOU TINH YÊU là nhạc hiệu….. chỉ cần

  biết mình làm gì và làm sao tốt nhất cho mình ….không sợ ai nói gì cứ

  làm và coi đó là cái khác biệt của mình là duy nhất và mai mãi đừng lo

  lắng và bỏ cuộc du có đôi lúc cũng định bỏ..nhưng may quá cuối cùng thì

  bây giờ trên FB đã và đang coi từ chúng tôi YÊU ….là một câu cửa miệng

  đáng yêu nhất…..

  2/ STARTUS…hàng ngày một cách yêu người yêu mình….hay mang yêu tố nhân văn

  3/ HÌNH ẢNH…..phải luôn mới .và đa dạng….nhiều màu sắc…và phải

  có nhiều góc cạnh..đừng sợ là xấu ..mà chỉ sợ là không có ảnh mà

  thôi..vì vậy phai có ảnh hàng giây….phút..giờ..ngày….tháng…..luôn

  có hình độc…ví dụ..là thấy người nổi tiếng….cứ chạy lại xin chụp

  hình vì ai là người nổi tiếng cũng muốn có fan hay là fan hâm mộ họ thì

  sẽ có hình thôi mà…chỉ có một số nghệ sỹ không có văn hóa công chúng

  thì miễn bàn…. 

  4/SINH NHẬT hàng ngày chịu khó chúc sinh nhật hết các bạn của mình bằng lời chúc may mắn nhất

  5/ LIKE ..hãy like tất cả những gì bạn thấy..bạn đọc bạn lướt qua…đừng ngại đừng lo…đừng sợ…cứ like thật nhiều nhất có thể

  6/ COMMEN..hãy luôn đọc và commen moi người viết và tham gia câu

  chuyện của bạn bè như câu chuyện của chính mình..họ sẽ yêu thích bạn

  7/ YÊU THƯƠNG chúng tôi like và conmen cũng như trả lời mọi câu hỏi hay

  thắc mắc của bất kỳ ai…dù là mắng chửi mình hay chê trách thì cứ nghĩ

  không sao cứ yêu họ và làm lành với họ bằng tinh yêu đích thực…

  8/ THA THỨ..thật ra là dù có giận và có thể điên lên nhưng hãy cứ

  mỉm cười với con chuột và bỏ qua hết tất cả coi như chưa đọc….chưa

  biết…còn mình lại phản hồi bằng chia sẻ cũng như vui vẻ cho cuộc nói

  chuyện không đi vào khu nguy hiểm chém giết

  9/ GHI CHÚ.. chẳng có ai là sinh ra là nhà văn…chẳng

  có ai bảo đảm học giỏi sẽ là tỷ phú….quan trọng là bạn viết theo cách

  của bạn và kiên trì theo cách sáng tạo của mình..nhưng hãy kể một câu

  chuyện hay ..nhất bằng cảm xúc của mình 

  10/ THỜI GIAN…hãy yêu nó và giành thời gian nhiều nhất có thể cho mạng

  xã hội…như chính là muốn giành cho người con gái mà bạn yêu ….

  11/ THỜI ĐIỂM

  …hãy chọn thời điểm đẹp ..giờ vàng úp hình và ghi not

  trong tấm hình đó các tinh yêu sẽ có số lượn like và com men nhiều hơn 

  …hãy chọn thời điểm đẹp ..giờ vàng úp hình và ghi not trong tấm hình đó các tinh yêu sẽ có số lượn like và com men nhiều hơn

  12/ NHIỆT TÌNH tham gia mọi sự kiện ..mọi tổ chức được mời để có thể

  có hình có câu chuyện hay ..hoặc gây cảm tình của cac bạn khách cùng gây

  uy tin cho mình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mắt Nhìn Rõ Mà Không Cần Đến Kính Cận!
 • Cách Chăm Sóc Mắt Khi Có Triệu Chứng Nhìn Mờ
 • 7 Cách Làm Thon Gọn Mặt Không Cần Nhờ Dao Kéo
 • 8 Nguyên Liệu Kích Thích Mọc Tóc Hiệu Quả Bất Ngờ!
 • Sưng Mí Mắt – Nguyên Nhân Và 7 Phương Pháp Khắc Phục Hiệu Quả Nhất
 • Làm Sao Để Nhiều Người Biết Đến Facebook Của Mình

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Có Nhiều Lượt Thích Hơn Trên Facebook
 • Làm Thế Nào Để Đạt Nhiều Lượt Thích (Like) Hơn Trên Facebook
 • Làm Thế Nào Để Website Nhà Hàng Được Nhiều Người Biết Đến
 • Làm Sao Để Fanpage Được Nhiều Người Biết Đến
 • Làm Thế Nào Để Chặn Các Ứng Dụng Trên Facebook
 • Hiện nay việc bán hàng trên trang cá nhân facebook hay zalo instagram đã trở nên quen thuộc đối với người Việt Nam. Việc xây dựng một trang cá nhân được nhiều người biết đến sẽ khiến cho việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Việc kết nối đối với khách hàng trên các trang cá nhân của mình phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong bài viết này, ATP software sẽ liệt kê ra những yêu tổ bị động và chủ động giúp cho trang cá nhân của bạn được nhiều người biết hơn.

  Xây dựng hệ thống nội dung và hình ảnh đẹp nhất

  Việc xây dựng hệ thống nội dung và hình ảnh luôn là một trong những phương thức tốt nhất để tạo nên những yếu tố lâu dài đem lại kết quả tốt nhất. Nhưng việc xây dựng nội dung chỉ toàn những bài viết bán hàng sẽ khiến cho khách hàng càng lúc càng chán ghét và không muốn kết nối tới mình nữa, thậm chí là report. Vì vậy hãy xây dựng một nội dung phù hợp với người dùng, xen kẽ vào đó là những bài viết bán hàng.

  VD: Bạn bán mỹ phẩm trên trang cá nhân mình, hãy cho khách hàng thấy độ trắng của mặt bạn, độ mịn của làn da bạn. Những bài viết về tập thể dục tại nhà khiến cho da mặt đẹp, matxa mặt tại nhà. Hoặc đơn giản chỉ cần cho họ một vài minigame về da mặt tặng mỹ phẩm v.v… Điều gì khiến bạn đang trong mê cung của facebook nhưng vẫn chú tâm coi, khách hàng của bạn cũng sẽ như vậy.

  Nói về group trên facebook thì có hằng hà xa số, một sản phẩm có thể có đến hàng nghìn group mà bạn có thể tham gia và xuất hiện trên đó. Hãy tham gia những group đó và tăng sự xuất hiện của mình cũng như tăng độ tương tác với các thượng đế của bạn trên group đó. Chỉ tầm 1-2 tháng bạn sẽ cảm thấy lượng tương tác của mình trên tường nhà tăng rõ rệt cũng như lượng bạn bè tự động addfriend cũng up đáng kể. Nhưng hãy xem xét trước các loại nội dung mà bạn được quyền đăng trên các group đó. Nhiều admin sẽ cảm thấy không vui nếu bạn cứ spam và nói về mình liên tục đấy ^^

  Xây dựng một fanpage nội dung và hình ảnh tuyệt vời như trang cá nhân

  Fanpage facebook nó cũng như một trang cá nhân của bạn vậy, việc xây dựng fanpage để lưu giữ nội dung cũng như các bài viết bán hàng của bạn là những việc cực kỳ cần thiết và nên làm nó ngay từ bây giờ. Bạn cũng có thể share bài viết của fanpage của mình trên chính trang cá nhân của bạn hoặc kêu gọi bạn bè hoặc khách hàng cũ tương tác và like trang fanpage của bạn để được những ưu đãi khi mua hàng chẳng hạn, khách hàng sẽ không tiếc khi cho bạn một follow đâu.

  Tăng sự xuất hiện trên các forum và website

  Viết Blog chia sẻ những kiến thức siêu hay và kèm theo đó là điều hướng về trang cá nhân của mình.

  Những kiến thức mà bạn biết là những gì mà hàng nghìn người đang mong muốn. Ví dụ như cách làm đồ handmade dễ dàng từ giấy A4. Hàng tá đứa con trai muốn học để có thể làm tặng cho bạn gái. Hoặc những cách câu cá như lấy ong non còn trắng bóc bôi vào mồi câu thì cá sẽ bu lại rất nhiều. Những kiến thức tưởng chừng như thật sự đơn giản nhưng nó lại đem lại kết quả rất cao cho những người chưa biết gì. Việc của bạn là chỉ hệ thống kiến thức của mình lại và đem nó ra cho cả thế giới biết thì mọi người sẽ coi bạn như một chuyên gia, tin tưởng bạn hơn và dĩ nhiên cũng sẽ sẵn sàng trả tiền để mua sản phẩm từ bạn.

  Xây dựng kênh youtube để mọi người biết đến Thương hiệu của bạn

  Kênh youtube hiện nay là một kênh giúp bạn có được một lượng truy cập khổng lồ mà không phải trả bất kì một đồng nào cả. Videos cũng là một loại nội dung tương tác tốt nhất mà có thể khiến cho khách hàng dễ cảm nhận nội dung cũng như thấy bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt họ. Việc xây dựng videos đơn giản chỉ cần bạn dùng điện thoại của mình để quay lại những hoạt động mà bạn thành thạo. Hướng dẫn từng bước những gì mà khách hàng cần biết khi phải làm một điều gì đó, như khi đi câu cá thì phải chuẩn bị mồi như thế nào. Khi làm hoa giấy thì phải chuẩn bị keo, giấy, kéo, màu nước v.v…..

  Bài viết trên là những điều sẽ trở nên kỳ diệu khi bạn thực hiện nó một cách đều đặn. một vài tháng sau bạn sẽ thấy sư thay đổi rõ rệt trên tường nhà của mình. đơn hàng sẽ tăng và sự xuất hiện của bạn càng lúc càng nhiều vì người ta tin tưởng và chia sẻ những nội dung của bạn. Xây dựng càng chất lượng thì kết quả về sau càng tốt và khả quan hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Xóa Ảnh Từ Facebook
 • Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Trên Facebook
 • Cách Xóa Hoặc Ẩn Lịch Sử Tài Khoản Facebook Cá Nhân Của Bạn
 • Cách Xóa Tin Nhắn Đã Gửi Đối Với Mọi Người Trong Messenger
 • Hướng Dẫn Cách Vào Facebook Nhanh Hơn Bằng Ultrasurf Cho Windows
 • Cách Xem Facebook Của Người Khác Khi Không Kết Bạn, Bị Chặn

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Checkpoint Khi Tài Khoản Facebook Bị Khóa
 • 30 Cách Liên Hệ Facebook Để “cầu Cứu” Khi Tài Khoản Bị Khóa
 • Tổng Hợp Lỗi Thẻ Nhớ Điện Thoại Và Cách Khắc Phục
 • Hướng Dẫn Cách Format Thẻ Nhớ Trên Điện Thoại Và Máy Tính
 • Cách Bật Nút Theo Dõi Trên Facebook Trang Cá Nhân 2022
 • Không phải ai cũng biết cách xem Facebook của người khác khi không kết bạn hoặc người chặn mình với mục đích tìm hiểu hay “điều tra” về một ai đó. Vậy liệu có cách nào để giải quyết vấn đề này không?

  Để tìm hiểu hay “điều tra” về ai đó thì Facebook là một trong số các phương tiện tìm kiếm thông tin đắc lực nhất. Bạn có thể xem ảnh và một số thông tin cơ bản của đối tượng qua Facebook của họ.

  2 bước xem ảnh bị ẩn trên dòng thời gian Facebook

  Tuy nhiên, nếu bạn chưa kết bạn với người đó hoặc bạn bị người đó chặn thì cách này sẽ trở nên “vô dụng”. Khi đó, Facebook không thể gợi ý kết quả tìm kiếm cho bạn, và bây giờ bạn sẽ phải sử dụng cách khác.

  Cách xem ảnh Facebook của người khác khi không kết bạn hoặc bị chặn

  Bạn cần có ID Facebook của người cần tìm kiếm sau đó sử dụng đường dẫn tìm kiếm là có thể xem được ảnh. Với những ai chưa biết nhiều về Facebook thì chắc hẳn cũng không quen thuộc với việc tìm ID Facebook. Vậy ID Facebook là gì? Cách tìm ID Facebook như thế nào?

  ID Facebook là gì?

  ID Facebook là một mã số định danh cá nhân tương tự như số Chứng minh nhân dân của chúng ta. Mỗi tài khoản Facebook đều được cấp một mã ID và là mã số duy nhất. Tên tài khoản của mọi người có thể trùng nhau nhưng mã ID thì không nên việc xem ảnh bị ẩn trên facebook qua ID Facebook sẽ không bị nhầm lẫn.

  Cách tìm ID Facebook

  Trường hợp tài khoản của bạn bị chặn thì bạn có thể sử dụng một tài khoản khác để lấy ID Facebook là được.

  Cách 2: Tại trang cá nhân của người cần xem thông tin, bạn copy link Facebook và truy cập vào đường dẫn https://findmyfbid.com/

  Dùng ID Facebook để xem ảnh người khác mà không cần kết bạn

  Tiếp theo sau khi có ID Facebook thì bạn truy cập vào đường dẫn: https://www.facebook.com/search/FacebookID/photos-of

  Tại phần FacebookID bôi đỏ, bạn copy dãy số ID Facebook đã tìm được ở trên và paste vào đường dẫn này và ấn Enter để truy cập. Ngay lập tức bạn sẽ có đầy đủ ảnh của người được tìm kiếm. Bạn có thể xem toàn bộ hình ảnh của họ từ khi lập facebook tới nay và cả những hình ảnh đã ẩn khỏi Timeline Privacy.

  https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/ (xem tất cả status) https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/ (xem tất cả video)

  Nếu đã biết đến thủ thuật công nghệ này có lẽ bạn cũng sẽ muốn thiết lập lại tính riêng tư đối với hình ảnh trên tài khoản cá nhân của mình phải không nào. Nếu bạn có thể xem được ảnh của người khác thì ảnh của bạn cũng có thể bị người khác xem được.

  Cách xem người xem story trên Facebook mà không kết bạn

  Đang cập nhật …

  Cách xem danh sách bạn bè bị ẩn của người khác trên Facebook

  Đang cập nhật …

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Cách Nào Để Giảm Vòng Eo ‘bánh Mì’
 • Làm Cách Nào Để Trắng Da Mặt Từ Thiên Nhiên Nhanh Nhất Tại Nhà?
 • Top Các Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất Trên Iphone
 • Cách Diệt Virus Cho Android Thành Công Hiệu Quả
 • Ứng Dụng Diệt Virus Nào Tốt Cho Iphone: Avast, Lookout, Norton
 • Cách Không Cho Người Khác Thấy Comment Của Mình Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Xóa Tài Khoản Skype
 • Hướng Dẫn Xóa Tạm Thời Và Xóa Vĩnh Viễn Tài Khoản Skype
 • Làm Sao Để Biết Tài Khoản Zalo Của Bạn Bị Hack?
 • Hướng Dẫn Cách Fix Sửa Lỗi Zoom Khi Học Online
 • Làm Sao Để Biết Ai Chặn Zalo Bạn?
 • Lưu ý bạn cần kết hợp cả 3 cách dưới đây để đạt được hiệu quả tốt nhất, tránh mất quyền riêng tư và không bị đào mộ bình luận trêu chọc của bạn bè

  Cách 1 : Ẩn danh sách những trang đã thích

  Cách 2 : Ẩn hoạt động quảng cáo của bạn không cho người khác biết trên một fanpage

  Cách 3 : Thêm vào danh sách hạn chế

  Đưa người nào đó vào Danh sách hạn chế nghĩa là bạn và người đó vẫn là bạn bè nhưng bạn chỉ chia sẻ bài viết của mình với họ khi bạn chọn đối tượng là Công khai hoặc khi bạn gắn thẻ họ trong bài viết.

  Ví dụ: nếu bạn là bạn bè với sếp của mình và bạn đưa họ vào Danh sách hạn chế rồi đăng ảnh và chọn đối tượng là Bạn bè thì bạn không chia sẻ ảnh đó với sếp hoặc bất kỳ ai khác trong Danh sách bị hạn chế của mình. Nếu truy cập trang cá nhân của bạn, sếp sẽ không thể xem bất kỳ nội dung gì mà bạn chưa gắn thẻ họ hoặc chưa chia sẻ Công khai.

  Tuy nhiên, nếu bạn thêm ảnh và gắn thẻ sếp trong ảnh đó hoặc chọn đối tượng là Công khai, thì họ có thể xem ảnh.

  Cách thêm ai đó vào Danh sách hạn chế:

  1. Truy cập trang cá nhân của họ
  2. Di chuột qua Bạn bè ở đầu trang cá nhân của họ
  3. Nhấp vào Thêm vào danh sách khác
  4. Nhấp vào Bị hạn chế

  Cách xem những người có trong Danh sách hạn chế:

  1. Nhấp vào Danh sách bạn bè trong phần Khám phá ở bên trái Bảng tin hoặc bấm vào đây https://www.facebook.com/settings?tab=blocking
  2. Nhấp vào Bị hạn chế

  Để xóa một người khỏi danh sách, nhấp vào Quản lý danh sách ở trên cùng bên phải rồi nhấp vào Chỉnh sửa danh sách. Nhấp vào ảnh đại diện của bạn bè để xóa họ khỏi Danh sách hạn chế của bạn.

  Cách 4 : Hủy kết bạn với những người nhiều chuyện

  Chúc các bạn thành công và đừng quên Andy Nguyễn Group là đơn vị mua bán fanpage chất lượng và uy tín nhất hiện nay !

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

  Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005

  Facebook: Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/ https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đây Là Cách Xem Ảnh Trên Icloud Dễ Dàng Nhất (Cập Nhật Năm 2022)
 • Cách Hủy Các Email Đã Gửi Nhầm Đơn Giản
 • Các Cách Xuống Hàng Trong Excel Đơn Giản Thông Dụng Nhất
 • Cách Xuống Dòng Trong Excel
 • Làm Sao Để Xóa Tài Khoản Facebook
 • Chặn Người Khác Tìm Kiếm Nick Facebook Từ Email Và Sdt Của Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chặn Tin Nhắn Facebook Messenger, Chặn Cuộc Gọi
 • Hướng Dẫn Cách Chặn Tin Nhắn Trên Facebook Đơn Giản Nhất
 • Chặn Tin Nhắn Rác Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Chặn Tin Nhắn Rác Spam Inbox Facebook
 • Cách Để Khôi Phục Tài Khoản Facebook Khi Bị Vô Hiệu Hóa
 • Nếu bạn không muốn người khác tìm thấy facebook bạn thông qua số điện thoại hoặc email của mình thì facebook có những tùy chỉnh cho bạn ngừng việc này lại. Rất nhiều người không muốn bị lộ các thông tin đặc biệt là facebook của mình, chính vì vậy việc chặn này phần nào sẽ giúp bạn tránh được những phiền phức không mong muốn.

  Ngoài ra bạn có thể chặn được người ta tìm kiếm tên bạn trên facebook nữa, với những người muốn có không gian riêng cho mình, bạn có thể sử dụng biện pháp này để ẩn đi việc tìm kiếm thông tin facebook của bạn.

  Ở phần Ai có thể xem nội dung của tôi gồm có các tùy chỉnh về khi post startus thì nó ở tình trạng hiển thị nào, xe lại nhật ký và giới hạn độ người xem facebook bạn.

  Đến phần quan trọng nhất, Ai có thể tìm kiếm tôi bao gồm: tùy chỉnh tìm kiếm bằng Email – số điện thoại và công cụ tìm kiếm. Ở phần tùy chỉnh tìm kiếm bằng Email và số điện thoại, hãy chọn Bạn bè thay vì Mọi người, như thế, chỉ những người bạn đã kết bạn mới có khả năng tìm kiếm facebook bạn qua số điện thoại hoặc email.

  Nếu bạn muốn chặn facebook mình trên công cụ tìm kiếm như facebook và google, thì hãy bỏ tích “Hãy để các công cụ tìm kiếm khác liên kết dòng thời gian của bạn” đi.

  Như vậy facebook bạn đã hoàn toàn được tàng hình trên internet rồi đó.

  Chia sẻ bí quyết kéo visit cho website từ fanpage facebook

  Câu chuyện xử lý khủng hoảng truyền thông trên mạng xã hội

  Với việc phát triển của Facebook, mạng xã hội lớn nhất Việt Nam, đã gây ra bước ngoặt lớn cho các vấn đề xã hội, với Facebook, thông tin khó có thể bị kiểm duyệt chặt chẽ và dễ bị phát tán, lan truyền tới cộng đồng với tốc độ chóng mặt. Làm sao để xử lý khủng hoảng truyền thông bây giờ. Các thương hiệu lớn phải làm gì khi có khủng hoảng truyền…

  Cách SEO Fanpage Facebook Top 1 Google tìm kiếm

  Hiện tại Facebook và Google là hai kênh bán hàng hiệu quả nhất hiện tại, có rất nhiều người bán hàng được trên cả hai kênh này, vì Facebook là một mạng xã hội lớn nên Google rất ưu ái cho các kết quả từ Facebook, đặc biệt là fanpage facebook, nếu bạn chú ý, sẽ thấy có rất nhiều keyword hot trong top 10 sẽ có kết quả là của các fanpage facebook. Vậy…

  Hướng dẫn bật đăng ký theo dõi facebook cho trang cá nhân

  Đăng ký theo dõi là một tính năng facebook áp dụng cho trang cá nhân nhằm giúp những ai không thể kết bạn tới nick đó vẫn có có thể theo dõi và tương tác được, đây là một tính năng thú vị cho những người nổi tiếng khi họ không muốn kết bạn quá nhiều nhưng vẫn muốn fan có thể theo dõi và tương tác với họ có giới hạn. Điều kiện để…

  Làm sao tăng lượng tương tác fanpage facebook

  Chia sẻ tránh hoang mang và lầm tưởng về coupon facebook

  7 điều startup cần biết khi kinh doanh bán hàng trên facebook

  Khởi nghiệp (startup) bằng Facebook là một trong những xu hướng của giới trẻ hiện nay, với lượng người dùng facebook đông đảo tại Việt Nam, thì đây là một mảnh đất màu mỡ cho các bạn trẻ khởi nghiệp và kinh doanh bất cứ thứ gì mình muốn, cùng nghe tâm sự của một người đã khởi nghiệp thành công từ facebook, xem những đúc kết và những lời khuyên chân thành của anh…

  Dịch vụ tăng sub facebook nhanh chóng lượt theo dõi chất người thật

  Tăng sub facebook tức là tăng lượt theo dõi cho trang cá nhân nhằm tăng số lượng tương tác và tăng độ uy tín của một facebook cá nhân trên facebook. chúng tôi là đơn vị duy nhất triển khai dịch vụ tăng sub facebook đưa ra các cam kết và tiêu chuẩn cao nhất, giúp khách hàng đạt được hiệu quả tối ưu khi được sử dụng dịch vụ. Các cam kết của chúng tôi là:…

  +14 điều cần làm để xây dựng fanpage facebook trở nên sôi động

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Sửa File Host Win 7 8 10
 • Hướng Dẫn Cách Đổi Dns Để Vào Facebook Trên Winxp Win7 8
 • Cách Đổi Dns Trên Điện Thoại Iphone Để Vào Facebook
 • Ipad Không Vào Được Facebook Phải Làm Sao? Hãy Thử Ngay 2 Cách Này
 • Sửa Lỗi Không Vào Được Facebook Trên Iphone, Ipad
 • Cách Xem Facebook Của Người Khác Khi Không Kết Bạn Bị Chặn Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Hack Facebook Người Khác Bằng Điện Thoại
 • 3 Cách Hack Facebook Thành Công 2022
 • Hướng Dẫn 4 Cách Đăng Nhập Vào Facebook Khi Bị Chặn (Cập Nhật 2022)
 • Share 11 Đoạn Code Giúp Tăng Tương Tác Nick Facebook Cá Nhân
 • Cách Hack Nick Bằng Code Hack Facebook
 • 4.5

  /

  5

  (

  2

  bình chọn

  )

  Facebook đang trở thành một trong những phương tiện tìm kiếm thông tin đắc lực về một ai đó. Tuy nhiên, hầu hết các tài khoản sẽ ẩn Timeline với người chưa kết bạn hoặc bị chặn. Chính vì vậy, cách xem facebook của người khác khi không kết bạn hoặc bị chặn khiến nhiều người cảm thấy khó khăn. Điều này sẽ chẳng còn là trở ngại nữa khi bạn biết áp dụng 2 bước làm đơn giản sau đây.

  Mỗi tài khoản facebook đều có một ID đi kèm duy nhất. Chúng là một mã số định danh, tương tự như số chứng minh thư nhân dân hay số thẻ căn cước công dân của chúng ta vậy. Cho dù tên có trùng nhau từ họ, tên đệm tới tên nhưng mã ID không hề có sự lặp lại tương tự ở một tài khoản khác. Do đó, dựa vào mã ID, bạn sẽ phân biệt một cách chính xác các tài khoản facebook.

  Và bước đầu tiên trong cách xem facebook của người khác khi bị chặn đó chính là tìm ID Facebook của họ. Bạn có thể áp dụng 1 trong 3 cách sau:

  Tìm ID Facebook qua ảnh đại diện

  Nếu tài khoản của bạn bị chặn thì bạn nên dùng một tài khoản khác để lấy được ID Facebook của người này. Đây là cách xem trang facebook của người chặn mình hiệu quả.

  Cách thứ 2: thông qua trang dẫn

  Bạn truy cập vào trang cá nhân của người mà bạn muốn xem thông tin. Sau đó, bạn copy link Facebook của người đó.

  Tiếp theo, bạn truy cập vào đường dẫn https://findmyfbid.com/. Tại đây, bạn dán đường link Facebook vừa copy vào ô “Facebook profile URL” (Đường dẫn trang cá nhân Facebook).. Rồi bạn ckick vào ô “Find numeric ID” (Tìm kiếm ID”. Lúc này, hệ thống sẽ tự động tìm kiếm cho ra một dãy ID Facebook cùng thông báo tìm kiếm thành công – Success.

   

  Cách 3: Tìm qua dòng trạng thái

  Ngoài 2 cách tìm kiếm ID Facebook trên, bạn có thể tìm bằng cách thực hiện các thao tác sau:

  • Truy cập vào trang cá nhân của người cần tìm.

  • Đặt con trỏ vào dòng trạng thái.

  Lúc này, trên màn hình sẽ xuất hiện dãy ID mà bạn cần tìm. Chúng nằm trong một dãy số khá dài, sau “id=”.

  Sau khi đã có được ID Facebook trong tay, giờ đây, bạn truy cập vào đường dẫn: https://www.facebook.com/search/FacebookID/photos-of. Tại đây, bạn tiến hành dán dãy số ID vừa tìm được vào phần “FacebookID” và nhấn vào “Enter” để truy cập. Khi đó, bạn sẽ xem được toàn bộ những hình ảnh của người đó, cho dù nó đã bị ẩn khỏi Timeline Privacy.

  Cách xem người khác có online facebook hay không?

  • Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân của người cần xem có online facebook hay không.

  • Bước 3: Lúc này, một giao diện mới xuất hiện, thông tin hoạt động của người đó sẽ hiện ra.

  Nếu có xuất hiện dòng chữ “Đang hoạt động” hiện ở phía dưới dòng tên của người đó thì chứng tỏ họ đang online. Còn nếu không online, tại đó sẽ hiện lên thông tin thời gian hoạt động trước đó, tức là người này hiện không online.

  Với cách làm này, bạn có thể xem được người này có online hay không kể cả khi người này đã khóa chat Facebook. Và chúng áp dụng được với nhiều người khác nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Đăng Bài Lên Fanpage Facebook Nhanh Và Hiệu Quả Nhất
 • 7 Cách Post Bài Lên Facebook Để Có Nhiều Tương Tác Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Bài Viết Hay Trên Facebook Thu Hút Người Xem
 • Tự Động Gửi Lời Mời Kết Bạn Hàng Loạt Facebook 2022
 • 5 Thủ Thuật Giúp Nhanh Full 5000 Bạn Bè Để Bán Hàng Trên Facebook
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100