Làm Sao Biết Cô Ấy Có Người Yêu Hay Chưa ? Có Thích Mình Hay Không ?

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Làm Sao Để Có Người Yêu Ngay Lập Tức
 • Làm Sao Biết Người Ta Có Yêu Mình Thật Lòng?
 • Cách Nuôi Râu, Dấu Hiệu Mọc Râu Và Các Kiểu Râu Đẹp
 • Làm Cách Nào Để Dậy Sớm Mà Không Mệt Mỏi,buồn Ngủ
 • Cách Thức Dậy Sớm Mà Không Buồn Ngủ Để Có Một Buổi Sáng Tuyệt Vời
 • thật ra ngày nào mình và cô ý cũng nhắn tin nói chuyện với nhau ,mặc dù mới quen nhau được 1 tháng, mình thật sự có cảm tình với cô ý, lúc nào cô ý cũng học và mình yêu người đó vì lí do đó, dù mỗi tuần chỉ được gặp 1 lần (mình thường đèo cô ý đến câu lạc bộ tiếng anh mà) khi xa mình thấy nhớ lắm, cô ý thì không biết vô tư quá hay là giả vờ không biết tình cảm tôi dành cho cô ý, đã có lần tôi cũng nói bóng gió là quý cô ý nhưng cô ý cứ đùa và hỏi tôi “anh chỉ quý em thôi mà đúng không” rồi dùng biểu tượng cười để nhắn tin cho tôi, cô ý nói hết với tôi những ai thích cô ý nhưng cô ý bảo là không thích vì bây giờ còn học đã, tôi sợ người ta đang thích ai đó rồi cũng nên nhưng vẫn nói dối, theo các bạn đã trải qua tình huống này thì tôi có nên hạn chế nhắn tin đi không hay là bớt hỏi cô ý những câu em đi chơi với ai , tôi phải làm gì để chiếm được cảm tình của cô ấy và để tiếp cận được với cô ấy, tôi đã thất bại khi rủ cô ý đi chơi lần đầu , cô ý bảo là có hẹn với bạn rồi, không biết thật hay đùa nữa , các bạn cho tôi lời khuyên đi , thank so much !

  • bạn ơi người ta chắc chỉ coi bạn là “tri kỉ”.Thường thì các bạn iu sách lun ngại đi chơi ,mà bạn thử để ý xem dạo gần đây cô ấy có tránh mặt hay nổi cáu với bạn ko?Nếu có,cô ấy coi bạn “tri kỉ” nhưng cô ấy nhìn ra 1 sự thật phũ phàng..nhưng chưa chắc chắn trước những lời bóng gió của bạn.Người ta cười nói”a chỉ quý e thôi mà đúg ko” cũng khó hỉu theo nghĩa yêu đương lắm..Có lẽ người ta đã phần nào hiểu được,tấn công dài dài,đừng vội!Dù có bạn trai hay ko cũng ko quan trọng

   Giới trẻ hiện nay yêu thất thường,có lẽ bạn hợp với cô ấy hơn thì sao?Thử đi!

  • theo minh nghi ban dung nen nhan tin hoi qua nhieu ve cuoc song rieng cua co chúng tôi ai cung co cuoc song rieng cua minh ma ngay ca vo chong cung chúng tôi cu nen tu tu,muon chiem dc tinh cam cua nguoi do ban phai to ra binh thuong voi co ay trong tat ca moi tinh huong. dung nen wa wan tam den nguoi chúng tôi vay se lam cho nguoi do tro nen tu phu(diem nay con gai ai cung co ca).hay lua thoi diem thich hop ma wan tam(vi du khi co ay om,hoac la khi co ay buon…)con chuyen ru co ay di choi,ban dung nan chúng tôi hay co gang lam wen voi mot so nguoi ban cua co ay,roi ru di choi chung,sau vai lam nhu vay thi ban co the rui co ay di mot mnh duoc do(nhung nho truoc mat ban be co ay dung to ra minh wa wan tam co ay nhe ma hay to ra minh la nguoi ga lang voi tat ca ban be cua co ay va ca co ay nua).khi do thi chac chan ban be cua co ay se tu khen ban truoc mat co ay va………hihi( va khi do muc do thanh cong cua ban se la 70% roi do,30% con lai la do ban thoi do)

   Vay nhe,chuc ban may man!!!!

  • How do you think about the answers? You can sign in to vote the answer.

   Sign in

  • Muốn biết phải hỏi. Muốn giỏi phải học.

  Still have questions? Get your answers by asking now.

  Ask Question

  Join Yahoo Answers and get 100 points today.

  Join

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dấu Hiệu Con Trai Đã Có Người Yêu, Có Người Mới Chính Xác 100%
 • Trẻ Sơ Sinh Bị Nghẹt Mũi Kéo Dài Về Đêm Phải Làm Sao?
 • 9 Cách Chữa Ngạt Mũi Khi Mang Thai Hiệu Quả Nhanh, Không Hại Bé
 • Có Cách Nào Để Da Sáng Và Trắng Hơn Mà Không Phải Dùng Kem Dưỡng Da?
 • Cách Hơ Mặt Bằng Nghệ Sau Khi Sinh Giúp Da Trắng Hồng
 • Cách Nhận Biết Con Gái Đã Có Người Yêu Chưa? Chính Xác Nhất!

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Biết Con Trai Thích Mình Hay Không Thích Mình
 • 5 Món Ăn Cho Mẹ Bầu Để Con Sinh Ra Tóc Tốt, Lông Mày Rậm, Da Đẹp
 • Dấu Hiệu Mang Thai Ngoài Tử Cung Là Như Thế Nào?
 • Dấu Hiệu Con Trai Đã Có Người Yêu
 • Cách Để Nhận Biết Con Trai Đã Có Người Yêu
 • Khi tiếp cận một cô gái, hiển nhiên bạn muốn biết cô ấy có bạn trai hay chưa, CHÍNH XÁC NHẤT!

  Tôi cũng tự hỏi câu hỏi này trước đây.

  Hiển nhiên, nếu đối tượng là người mà bạn biết từ trước, hoặc có thể nhờ bạn bè “lần ra manh mối” thì bài viết này không ích gì. Bạn nên nhờ trợ giúp thay cho việc ngồi đây đọc.

  Nhưng trong trường hợp bạn không biết cô ấy là ai. Trong khi bị sắc đẹp của cô ấy quyến rũ, chắc chắn bạn sẽ muốn biết mình còn cơ hội hay không?

  Muốn biết nàng có bạn trai chưa? Hãy hỏi trực tiếp

  Quy tắc: Bạn chỉ nên hỏi cô ấy có bạn trai chưa, khi đã trò chuyện với cô ấy, và tốt nhất là khi câu chuyện đang cao trào.

  Tại sao lại như vậy?

  Bởi nếu bạn và cô ấy chưa có gì kết nối, ngay lập tức “lá chắn” lập tức sẽ kích hoạt. Cô ấy sẽ co cụm lại và đề phòng trước sự vồ vập của bạn.

  Khi “lá chắn” được kích hoạt thì sao? Cô ấy sẽ tìm mọi cách để thoát khỏi bạn. Lúc này bạn sẽ nhận được câu trả lời, kiểu như:

  “Em có BẠN TRAI rồi.” (Cô ấy sẽ cố nhấn mạnh ở 2 chữ BẠN TRAI.”)

  Mục đích cũng chỉ để bạn rút lui và tránh xa.

  Đó là lý do bạn nên hỏi nàng có bạn trai hay chưa khi đã nói được vài ba câu chuyện hoặc nhắn tin được một vài lần.

  Vậy nên hỏi như thế nào cho tự nhiên mà vẫn giữ được phong thái của đàn ông?

  Bạn nên châm trọc cô ấy một chút, có thể hỏi kiểu như:

  “Em à, gặp được nhau là do ý trời. Có thể ở gần nhau hay không là do ý em. Em có người yêu chưa vậy?”

  Đây đơn giản là một câu hỏi, bạn muốn biết mình có cơ hội hay không chứ không phải cô ấy có bạn trai hay chưa. Lúc này, hãy quan sát cách trả lời của cô ấy.

  Nếu 2 chữ “bạn trai” trong câu trả lời, hãy bỏ qua và tạm biệt cô ấy bởi cô ấy thực sự có bạn trai hoặc không muốn quen bạn.

  Trong khi đó nếu cô ấy gạt bỏ 2 chữ “bạn trai” ra khỏi câu trả lời hoặc để lững kiểu như: “Nếu chưa có thì sao?”, đó là dấu hiệu cô ấy muốn quen bạn và muốn tìm hiểu bạn. Đơn giản vậy thôi.

  Nhưng nếu không muốn hỏi thẳng thì sao? Bạn có thể sử dụng các phương pháp bên dưới dựa vào những dấu hiệu sau.

  Biết cô ấy có bạn trai hay chưa dựa vào các dấu hiệu sau

  Tất cả là dấu hiệu. Bạn biết đấy, đã là dấu hiệu thì không thể tin tưởng 100% được. Nếu muốn rõ ràng, hãy sử dụng cách hỏi trực tiếp phía trên. Nếu dựa vào dấu hiệu, bạn nên tổng hợp 2, 3 dấu hiệu cùng lúc để đưa ra kết luận cuối cùng.

  Một cô gái đã có bạn trai sẽ lựa chọn cách ăn mặc và trang điểm theo cách kín đáo và tự nhiên. Cô ấy không trang điểm đậm, không diện những bộ cánh nổi bật, không cố gắng thu hút mọi ánh nhìn của đàn ông khi đi siêu thị, uống cafe, hay gặp mặt bạn bè thông thường (Trừ sự kiện quan trọng).

  Tại sao lại như vậy?

  Bởi trang điểm và chọn quần áo phù hợp mất rất nhiều thời gian. Trong khi người họ cần thu hút đã ngay bên cạnh rồi, chính vì thế họ mất 80% động lực để biến mình thật đẹp thật nổi bật như khi chưa có bạn trai.

  Cô ấy luôn nhắn tin hay nói chuyện điện thoại mặc dù đi chơi với bạn bè cũng là một dấu hiệu cho thấy cô ấy cố thể có người yêu. Vì sao ư? Vâng, bởi vì bạn trai của cô ấy không có mặt tại đó, và hai người thường xuyên liên lạc với nhau qua điện thoại. Bạn thử nghĩ xem, nếu bạn bè đang vui chơi cùng bạn thì tại sao bạn lại nhắn tin và nghe điện thoại suốt như vậy phải không nào?

  Phụ nữ bên cạnh bạn trai lâu năm thường mắc phải thói quen giao tiếp của đàn ông, đó là logic.

  Ví dụ bạn hỏi tuổi của cô ấy, thay vì đưa đẩy kiểu như:

  “Tại sao anh lại muốn hỏi tuổi em, trông em già quá à?”

  Hay “Em 22. Trông trẻ quá đúng không, hihi”

  Thay vào đó bạn sẽ nhận được câu trả lời kiểu như:

  “Em 22 ” và chấm hết.

  Khi 2 người tương tác cùng nhau, phụ nữ nhận thức rất rõ về việc mối quan hệ này sẽ dẫn tới đâu. Nếu cô ấy đã có bạn trai, bạn sẽ chả có nghĩa lý gì với cuộc đời cô ấy cả. Lúc này, cô ấy sẽ tìm cách rút lui khi trò chuyện. Chẳng hạn liên tục nhìn đồng hồ, cầm điện thoại ra nhắn tin, hay trả lời câu được câu không, v.v…

  Một cô gái chưa có bạn trai sẽ muốn kiểm tra chắc chắn rằng bạn có phù hợp với cô ấy không. Cô ấy sẽ test, không chỉ 1 lần mà rất nhiều lần. Để chắc chắn sẽ cho bạn số điện thoại hay chào tạm biệt không bao giờ gặp lại.

  Thông qua mạng xã hội

  Nên làm gì khi không biết cô ấy có bạn trai hay chưa?

  Thái độ tốt nhất khi tiếp cận một cô gái là áp đặt cô ấy chưa có bạn trai. Bởi nếu cứ thắc mắc câu hỏi này trong đầu, bạn sẽ chỉ cộng thêm 1 chướng ngại vật khi tiếp cận phụ nữ mà thôi.

  Như đã nói ở đầu bài viết, các mối quan hệ luôn luôn phức tạp, cái chính là cô ấy có mở cửa để bạn bước vào đời cô ấy hay không mà thôi.

  Nếu cô ấy đóng, “Ok, tạm biệt em, chúc em vui vẻ.” Nhưng nếu cô ấy mở, hãy vận dụng tất cả kỹ năng mình có để chinh phục.

  Hẹn gặp lại bạn ở bài viết sau!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 11 Dấu Hiệu Con Gái Đã Yêu Bạn Thật Lòng, Bật Đèn Xanh Cho Bạn
 • Kinh Nguyệt Không Đều Làm Sao Để Nhanh Có Thai?
 • Làm Thế Nào Để Có Một Làn Da Đẹp Trong Mùa Hè?
 • Làm Thế Nào Để Có Làn Da Đẹp Trong Ngày Chụp Hình Cưới
 • Cô Dâu Làm Gì Để Có Làn Da Đẹp Trước Ngày Cưới
 • Làm Sao Biết Người Con Gái Đã Có Người Yêu Chưa Có Phải Mình Đã Chậm Một Bước Rồi Phải Ko?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Để Bạn Gái Có Người Yêu Như Ý Và Nhanh Nhất
 • Làm Sao Để Có Người Yêu Ngay Lập Tức? Bí Kíp Tuyệt Đỉnh Cho Fa Lâu Ngày
 • Cách Tán Gái Đã Có Người Yêu Thành Công Chỉ Trong Một Tháng
 • Biết Làm Gì Khi Có 2 Người Yêu Mình?
 • Vì Sao Biết Chàng Trai Đã Có Gấu Nhưng Nhiều Cô Gái Vẫn Nguyện Làm “người Thứ Ba”?
 • chán lắm mới yêu mà mình chưa gặp trực tiếp chỉ nói quá điện thoại ko ah nhưng bây giờ mình có thể chết nếu như cô ấy nói vậy.

  mình thật ko hiểu nổi cô ấy như thế nào nữa người gì đâu mà khó hiểu thế ko biết

  1 khi cô ấy ko may xảy ra tai nạn chắc cô ấy cô đơn hay sao mà nt cho mình bảo mình gọi lại càng gọi mình càng yêu nhưng các bạn biết ko khi gọi thì cả hai nói chueyn vui nhưng mà mình toàn chủ động chả thấy cô ấy chủ động gì cả lâu lâu thì mới hỏi han lại cứ làm như cô ấy nai tơ lắm ko bang

  2 sau đó mình toàn nhắn tin và cô ấy cũng có lúc nhắn lại lúc thì ko lúc thì chủ động nhắn lại lúc thì nháy máy mình gọi lại nhưng chỉ toàn là mình gọi lại ko ah hiếm khi co ấy gọi cho mình nhưng nếu ko thích mình thì tại sao lại làm vậy

  với lại cô ấy nói ko có gì sáng tạo cả

  và khi cô ấy bệnh thì cô ấy cũng nói cho mình biết đầu tiên

  3 đấy là lúc mới đầu ha và càng sau thì càng thưa dần ko biết tại sao hết nói chung mình ko hiểu cái quoái gì đang xảy ra nữa tức quá khi chát thì cũng vậy nhưng mà cử chỉ hảnh động thì lại khác ôi trời ơi sao thế này

  4 và hôm nay cô ấy nt cho mình cô ấy bị mất nick do ai đã đổi mật khẩu vô lý thế ko biết nhưng mà cô ấy bảo đã lập một nick mới và cho mình biết mình vừa mừng vửa lo mừng vì có lẽ cô ấy muốn dành riêng một nick1 cho mình và vui khi cô ấy cho mình biết nick còn buồn vì cô ấy hình như nói dối mình nick thì ai mà thiếu mà làm vậy chứ với lại mình vẩn thấy nick cô ấy online nhưng mình ko vào vì cô ấy đã nói vậy với lại mình nghĩ buồn là cô ấy đã có người mới nên lập nick1 mới để mình ko quấy rầy

  hiện giờ mình rất buồn và cũng vui lẫn lộn hết cả ko hiểu sao hết có lẽ là khi cô ấy cô đơn thì cần một người và mình đã dc chọn nhưng do chưa gặp mặt nên cô ấy lo nghĩ nên đã tìm thấy người khác rồi trời ơi có phải vậy ko lúc mình bận nhất thì cô ấy xuất hiện làm mình ko thể tập trung dc khiến công việc ko chọn vẹn và khi công việc xong thì cô ấy cũng xong như vậy là sao ông trơi

  và cuối cùng mình ko biết thế nào nữa ko hiểu điều gì đang xảy ra nũa và mình ko biết làm sao trong lúc này.

  mình nghĩ mình nên hỏi cô ấy tại sao như vậy và nói cho cô ấy tất cả đấy là lần cuối hoặc là bước ngoặt mới của hai người các bạn nghỉ sao

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phải Làm Sao Để Hết Mụn Trứng Cá Trên Mặt Chỉ Trong 1 Tháng?
 • Làm Sao Cho Mặt Mình Hết Mụn Và Vết Thâm Bây Giờ Nhỉ!ai Giúp Mình Với?
 • Tắm Trắng Từ Thiên Nhiên, Lên Tông Rõ Rệt
 • 10 Loại Mặt Nạ Thiên Nhiên Tự Chế Tại Nhà Giúp Làn Da Trắng Trong 1 Tháng
 • 7 Bí Mật Làm Đẹp Chỉ Có Con Gái Hàn Quốc Biết
 • Làm Sao Biết Con Gái Còn Trinh? Cách Nhận Biết Con Gái Còn Trinh, Đã Quan Hệ Hay Chưa

  --- Bài mới hơn ---

 • Bé Không Chịu Bú Bình, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Tốt Nhất
 • 3 Tuyệt Chiêu Mẹ Nên Áp Dụng Ngay Khi Bé Không Chịu Bú Bình
 • 6 Cách Làm Cho Phụ Nữ Ra Nước Và Lên Đỉnh Bằng Tay “lâu Dài”
 • Mẹ Thông Thái “mách”chiêu Làm Cách Nào Cho Trẻ Biếng Ăn
 • Cách Làm Cho Phụ Nữ Sướng Té Đái Trong Quần
 • Làm sao biết con gái còn trinh? Cách nhận biết con gái còn trinh đã quan hệ hay chưa: Thái độ, cách cư xử của con gái có thể thấy được còn.trinh hay không: con gái còn.trinh lần đầu tiên được động chạm vào chỗ nhạy cảm sẽ rất ngại ngùng, e dè, khó khăn, tim đập nhanh, hồi hộp. Gái còn.trinh làn đầu tiên chạm vào chỗ kín thường rất nhạy cảm, dễ bị kích thích tiết chất nhờn âm…

  Làm sao biết con gái còn trinh? Cách nhận biết con gái còn trinh đã quan hệ hay chưa: Thái độ, cách cư xử của con gái có thể thấy được còn.trinh hay không: con gái còn.trinh lần đầu tiên được động chạm vào chỗ nhạy cảm sẽ rất ngại ngùng, e dè, khó khăn, tim đập nhanh, hồi hộp. Gái còn.trinh làn đầu tiên chạm vào chỗ kín thường rất nhạy cảm, dễ bị kích thích tiết chất nhờn âm đạo. Theo nhiều người cho rằng gái còn.trinh thì dáng đi thường khép nép còn gái mất trinh dáng đi khuỳnh khoàng phần háng hơi rộng do quan hệ nhiều

  • vợ chồng cãi nhau ai nên làm lành trước
  • cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai
  • Cách tính ngày rụng trứng chuẩn

  A. Nhận biết con gái còn trinh qua 4 biểu hiện sau

  • Dấu hiệu bên ngoài nhận biết con gái còn.trinh hay không: dấu hiệu này khá khó nhận biết, vì phải nhìn kĩ và tinh ý, nếu con gái không còn.trinh thì “ngã ba” thường sẽ rộng hơn.
  • Thái độ, cách cư xử của con gái có thể thấy được còn.trinh hay không: con gái còn.trinh lần đầu tiên được động chạm vào chỗ nhạy cảm sẽ rất ngại ngùng, e dè, khó khăn, tim đập nhanh, hồi hộp. Gái còn.trinh làn đầu tiên chạm vào chỗ kín thường rất nhạy cảm, dễ bị kích thích tiết chất nhờn âm đạo, tỏ thái độ ngại ngùng không muốn bị động chạm, còn gái đã mất trinh thì lại muốn được quan hệ nhiều hơn thế.
  • Quan hệ TD có thể phát hiện còn.trinh hay đã mất và biết được người đó có giả vờ hay không: Gái đã mất trinh việc quan hệ td rất dễ dàng, khi dương vật vào âm đạo được 1/3 thì cảm thấy chật chội và khó đi vào sâu hơn, phải dùng 1 lực vừa đủ mới tiến vào sâu được, và ngay khi chạm vào màng trinh, dương vật cố đi sâu vào trong thì con gái đã bắt đầu thấy đau, và khi màng trinh rách con gái đau nhanh chóng khép đùi lại kẹp chặt vì đau và có thể khóc, còn gái đã mất trinh khi được vào trong thì dù có giả vờ nhưng vẫn không thể giả vờ được cảm xúc của cơ thể khi được quan hệ đùi sẽ vẫn dạng ra theo tư thế quan hệ .
  • Sau khi quan hệ lần đầu, người phụ nữ sẽ bị đau ở vùng kín khiến cho việc đi lại gặp khó khăn, ngay khi thấy bị đau mà bạn bỏ dương vật ra thì người phụ nữ sẽ không muốn khép chân lại vì khép lại sẽ gây đau khó chịu, và khi đi lại sẽ hơi khệnh khạng theo hướng mở rộng háng để giảm bớt đau, phải khoảng 1 – 2 ngày mới hết khó chịu ở vùng kín vào lần quan hệ đầu tiên.

  Cách nhận biết gái còn trinh thông qua dáng đi

  Theo nhiều người cho rằng gái còn.trinh thì dáng đi thường khép nép còn gái mất trinh dáng đi khuỳnh khoàng do phần háng hơi rộng do quan hệ nhiều tuy nhiên theo chúng tôi thì cách phân biệt này là không chính xác và mang tính phán đoán nhiều hơn

  Nhận biết qua vú và màu sắc của âm đạo

  Có nhiều quan điểm khác lại cho rằng gái đã quan hệ thì đầu vú sẽ thâm đen lại màu sắc không được trắng hồng tự nhiên. còn âm đạo nếu đã quan hệ sẽ có màu đen không hồng hào nữa.

  thông thường nếu con gái chưa bị mất trinh thì sẽ được bảo vệ bởi một lớp màng trinh mỏng khi quan hệ lần đầu sẽ làm rách màng trinh và chảy máu chnhs vì thế người ta quan niệm gái còn-trinh khi quan hệ sẽ làm chảy máu gây ra cảm giác đau buốt nơi âm đạo.

  2/ Bí quyết phân biệt gái còn trinh hay không thông qua cách làm tình

  Thông thường con gái khi chưa quan hệ thì chưa có nhiều kinh nghiệm làm tình chính vì thế khi quan hệ sẽ lúng túng và e ngại trong cách “hành xử”. còn nếu đã qua quan hệ thì sẽ không có cảm giác ngại ngùng và sẽ phóng thoáng hơn trong cách làm tình.

  3/ Tính cách và phản ứng khi nói đến chuyện ấy

  Thông thường những cô gái đã mất trinh hay già dặn trong chuyện TD sẽ thường thích nói chuyện nam nữ và nghịch ngợm hay nói tục tĩu về chuyện ấy còn những cô gái còn-trinh sẽ ngại ngùng khép nép khi nói về những vấn đề tế nhị này.

  Ngoài nguyên nhân đó ra, vùng nhạy cảm này của cơ thể cũng thay đổi khi các hooc môn trong cơ thể chị em thay đổi. Khi quan hệ td nội tiết tố trong cơ thể có nhiều thay đổi, do vậy nhũ hoa và một vài vùng trên cơ thể (như vùng cổ, nách, lưng) cũng sẽ sậm màu hơn.

  Tuy nhiên, một số trường hợp bạn gái bị thâm đen là do gen di truyền, nội tiết tố bên trong cơ thể, sắc tố da ở mỗi người chứ không phải do quan hệ tdc, phá thai… gây nên. Nếu chỉ “nhìn màu sắc chỗ ấy” mà đoán biết được phụ nữ đã từng quan hệ td hay chưa thì có lẽ chính nam giới cũng sẽ khó phân biệt vì hiện nay các dịch vụ thẩm mỹ giúp cho phụ nữ thay đổi màu sắc ở “vùng kín” và nhũ hoa trở nên hồng hào hơn, đẹp hơn rất nhiều.

  Hiện nay cũng có những loại thuốc đặc trị nám và những vùng da thâm đen, tuy nhiên bạn cần đến bệnh viện da liễu hoặc khoa da liễu của các bệnh viện để được tư vấn và trị liệu theo phác đồ của bác sỹ. Cũng có nhiều nơi thẩm mỹ “vùng kín” cho chị em, tuy nhiên bạn chưa lập gia đình, chưa từng sinh nở thì cũng không nên, bởi khi phẫu thuật thẩm mỹ có thể sẽ để lại sẹo, điều này làm mất cảm giác khi quan hệ td.

  Nếu người con trai yêu bạn thực sự thì sẽ không lấy đó làm thước đo của hạnh phúc, bởi hạnh phúc được tạo dựng từ rất nhiều yếu tố, và quan trọng là bản chất, tính cách con người bạn. Còn anh chàng nào khi yêu mà chỉ dò xét xem cái “nơi ấy” nó thế nào thì có lẽ khó nói đến hai từ hạnh phúc phải không bạn?

  tu khoa

  • cách nhận biết con gái còn-trinh hay không
  • cách nhận biết con gái còn-trinh qua be ngoai
  • cách nhận biết gái cò- trinh mà không phải lên giường
  • cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều
  • cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài
  • cách nhận biết gái đã quan hệ nhiều
  • cách nhận biết con trai còn trinh
  • cách nhận biết gái còn trinh hay không mà không phải lên giường
  • cách nhận biết con gái đã quan hệ
  • gái mất trinh có 4 dạng
  • cách nhận biết gái còn trinh mà không phải lên giường
  • gái còn trinh thì như thế nào
  • cách nhận biết gái đã quan hệ nhiều
  • nhận biết trai còn trinh
  • gái mất trinh có 4 dạng
  • gái còn trinh thì như thế nào
  • cách nhận biết con gái đã quan hệ
  • hiện tượng mất trinh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Nhận Biết Con Gái Còn Trinh Hay Không?
 • Cách Nhận Biết Giới Tính Thai Nhi Sớm Ở Tuần 12
 • Kinh Ngạc 32 Cách Nhận Biết Giới Tính Thai Nhi Cực Chính Xác
 • Làm Thế Nào Để Tránh Thai An Toàn?
 • Top 14 Cách Tránh Thai An Toàn, Tự Nhiên, Hiệu Quả Nhất Bạn Nên Biết
 • Làm Sao Để Biết Được Là Một Người Con Gái Có Thích Mình Hay Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Quên Đi Nỗi Đau Trong Quá Khứ
 • Là Con Gái Nhất Định Phải Nhớ Kỹ 8 Điều Sau Để Mạnh Mẽ Vượt Qua Được Nỗi Buồn Thất Tình!
 • Chúng Ta Chọn Quên Đi Thương Tổn Bằng Những Cách Khác Nhau
 • Cảm Âm Sáo Trúc Bài Chỉ Yêu Mình Em
 • Khám Phá Cuộc Sống Độc Thân Vui Vẻ Của 12 Chòm Sao
 • Con gái thật khó hiểu làm con trai cứ mãi đoán già đoán non: Không biết nàng có thích mình hay không?

  Đây quả thực là “một câu hỏi lớn” nhưng con trai chớ nên e ngại vì chắc chắn sẽ có câu trả lời. Con gái có thể đưa ra những dấu hiệu không rõ ràng nhưng không phải là không thể suy đoán.

  Nàng luôn trong tầm mắt bạn

  Đột nhiên, con trai nhận thấy rằng con gái hiện diện ở khắp mọi nơi và luôn trong tầm mắt mình. “Tình cờ” con gái xuất hiện khi con trai có ý định lang thang dạo phố. Con trai luôn chạm mặt con gái trên hành lang công sở và có đôi khi vô tình va phải con trai.

  Điều mà con gái đang cố gắng làm là giành lấy sự chú ý của con trai, khiến cho hình ảnh mình trở thành một phần trong cuộc sống của con trai. Thực tế là con trai đôi khi lại hoàn toàn trong sáng đến mức không nhận thấy những ám chỉ của con gái.

  Vì vậy, nếu một nàng xinh tươi tự nhiên xuất hiện liên tục trên con đường của bạn, hẳn là nàng đang muốn thể hiện điều gì.

  Những cử chỉ “bật đèn xanh”

  Rất nhiều người khẳng định rằng cơ thể không bao giờ biết nói dối. Tự nhiên đã ban cho con gái (và cả con trai) một hệ thống các cử chỉ cơ thể nhất định sẽ được biểu hiện ra nếu nàng thích bạn.

  – Con gái hướng về phía con trai chủ yếu với phần vai và chân.

  – Con gái hơi ngả người về phía con trai khi con trai nói chuyện.

  – Con gái lùa tay vào tóc và lắc lư những sợi tóc được chăm sóc mượt mà.

  – Con gái luôn đung đưa chuỗi vòng ngọc trai xinh xắn và khuấy từ đáy ly sinh tố bơ.

  – Con gái luôn nhìn sâu vào mắt con trai khi trò chuyện hay ăn uống.

  – Con gái làm theo một số cử chỉ quen thuộc của con trai.

  – Con gái luôn luôn mỉm cười hết sức dịu dàng và dễ thương.

  Nàng không bao giờ quá bận

  Đây là nguyên tắc chủ yếu trong trò chơi hẹn hò: Nếu con gái thích thú được dạo chơi với con trai, nàng sẽ luôn có thời gian rảnh rỗi.

  Điều này có nghĩa là bên cạnh việc nàng cho bạn số điện thoại hay địa chỉ e-mail, nàng luôn sẵn sàng hồi đáp những cuộc gọi và e-mail của bạn một cách nhanh chóng. Nếu con trai mời con gái đi ăn, nàng sẽ đầy duyên dáng chấp nhận lời mời.

  Nàng rất tò mò về bạn

  Con gái nếu thích con trai sẽ luôn muốn biết mọi điều về chàng trai đáng yêu. Con gái sẽ hỏi con trai về gia đình, sở thích, ước mơ… Nếu không thể “điều tra” trực tiếp, con gái vẫn tìm được cách khai thác qua bạn bè của con trai.

  Nàng ghen tỵ với những người con gái khác nói chuyện cùng bạn

  Con trai vô tư trò chuyện với những nàng xinh đẹp khác. Và nếu tình cờ bắt gặp ánh mắt con gái, con trai sẽ nhận thấy rằng có những dấu hiệu rất không hài lòng.

  Vì con gái thực sự thích con trai nên con gái chỉ muốn con trai nói chuyện với mình và chỉ của riêng mình mà thôi.

  Nếu con gái đã biểu lộ những dấu hiệu trên, con trai còn chần chờ gì nữa, đã đến lúc phải thổ lộ lòng mình!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Để Quên Đi Một Người Đã Từng Thương
 • Dân Tộc Và Dấu Hiệu Một Cơn Bão Tố
 • Cách Tính Ngày Có Thai Sau Khi Quan Hệ Hiệu Quả Nàng Nên Biết
 • Những Cách Quan Hệ Lâu Ra Mà Không Cần Dùng Thuốc
 • Làm Sao Để Trở Thành Cặp Vợ Chồng Lý Tưởng Luôn Luôn Hạnh Phúc?
 • Làm Sao Để Biết Con Bạn Bú No Hay Chưa?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Đủ No?
 • Nhận Diện Bé Sơ Sinh Thông Minh
 • Hãy Kể Một Câu Chuyện Em Bé Thông Minh Mà Em Biết
 • Dấu Hiệu Thiếu Canxi Ở Bà Bầu Chị Em Cần Quan Tâm Tìm Hiểu
 • Dấu Hiệu Trẻ Thiếu Canxi Và Cách Bổ Sung Chuẩn Khoa Học Mẹ Cần Biết
 • Theo chúng tôi Nguyễn Thị Anh Tiên, Khoa Sơ sinh, Bệnh viện Nhi đồng 1, cơ thể mẹ bắt đầu sản xuất nhiều sữa từ 2 – 4 ngày sau sinh. Nếu sau sinh 4 ngày mà sữa của mẹ không đủ, em bé sẽ bị đói sau mỗi cữ bú, mẹ nên tư vấn bác sĩ. Trong vài giờ đầu sau sinh, lượng sữa non của mẹ rất quý giá, có thể giúp trẻ miễn dịch hoàn toàn trong 6 tháng đầu. Vì thế, mẹ nên cố gắng tận dụng nguồn sữa này.

  – Em bé biết tìm đúng vú mẹ và bú nhịp nhàng trong ít nhất 10 – 15 phút mỗi cữ bú. Mẹ sẽ nghe tiếng em bé nuốt đều đặn trong khi bú. Trong lần bú đầu tiên, nên giữ tư thế bú của bé cho đến khi trẻ hút hết sữa. Khi bé bắt đầu mút yếu hơn, nuốt ít hơn, hoặc bắt đầu chợp ngủ, mẹ có thể vỗ ợ cho bé hoặc thay tã để đánh thức bé và chuyển bé sang vú bên kia.

  Thông thường, trẻ sẽ bú được nhiều sữa hơn nếu bú cả hai bên vú. Ngay khi vú thứ nhất được rút hết sữa, bắt đầu cho bé bú sang vú bên kia. Bằng cách này, cả hai vú sẽ cùng được kích thích tiết sữa và cùng được làm trống.

  – Em bé sẽ bú nhiều hơn 8 lần/ngày. Cho trẻ bú những lúc trẻ có dấu hiệu đói như: thức giấc khi đang ngủ (bị đánh thức bởi đói), đưa tay vào miệng mút, quay đầu tìm vú, mút miệng và lưỡi. Khóc là dấu hiệu muộn của đói và em bé của mẹ sẽ không bú tốt sau khi khóc quá lâu. Trong vài tuần đầu, mẹ thường mong em bé của mình sẽ đòi bú mỗi 3 giờ với một khoảng nghỉ dài khoảng 5 giờ giữa cữ bú đêm. Thực tế là trẻ sơ sinh bú ít hơn 8 lần/ngày hoặc ngủ nguyên đêm rất có thể không bú đủ sữa, vì vậy mẹ nên đánh thức bé để cho bú.

  Nếu trẻ không tuân theo cữ bú tiêu chuẩn, bạn có thể dựa vào nhu cầu của trẻ để cho bú. Không ép bé liên tục làm nảy sinh tâm lý sợ hãi khiến trẻ bỏ bú.

  – Em bé sau khi bú sẽ ngủ ngay. Trẻ sau khi bú mẹ mà vẫn còn thấy đói (sẽ khóc, mút ngón tay hoặc muốn ngậm núm vú giả) nghĩa là chưa đủ sữa. Mẹ nên tư vấn bác sĩ để có phương pháp kích thích sữa hoặc cho sữa bổ sung.

  – Vú mẹ sẽ cảm giác căng đầy trước mỗi cữ bú và xẹp sau khi bú.

  – Trẻ sẽ đi tiểu 6 lần/ngày hoặc hơn ngay khi sữa mẹ về đủ. Nước tiểu thường không màu. Khi trẻ hơn 3 ngày tuổi, nước tiểu của bé có thể có màu gạch bẩn dính tã nếu bé bú không đủ sữa.

  – Phân của em bé màu xanh, dẻo (gọi là phân su) cho đến 4 – 5 ngày tuổi. Sau 5 ngày, nếu phân bé vẫn còn màu xanh sẫm hoặc màu nâu, nên đi khám bác sĩ.

  – Trẻ có thể đi tiêu 4 lần/ngày hoặc nhiều hơn. Nhiều trẻ bú mẹ són phân mỗi lần cho bú trong suốt 3 – 4 tuần đầu sau sinh.

  – Ngay sau khi sữa mẹ về đủ, trẻ bú mẹ sẽ tăng cân nhanh, ít nhất 30g/ngày trong 2 tháng đầu. Tăng cân là dấu hiệu tốt nhất cho biết bé bú đủ sữa. Nếu trẻ không tăng cân có thể mẹ không đủ sữa hoặc mẹ cho bé bú không đúng cách.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Biết Trẻ Bị Cảm Cúm Hay Cảm Lạnh? Cách Điều Trị Thế Nào?
 • Đọc Ngay 5 Cách Kiểm Soát Hở Van Tim 2 Lá 2/4 Để Ngừa Rủi Ro
 • Mẹ Bầu Làm Gì Để Hết Ho Nếu Không Dùng Thuốc Kháng Sinh?
 • Nguyên Nhân, Cách Trị Bé Ho Nhiều Về Đêm Và Sáng Cho Trẻ Khi Ngủ Hiệu Quả Chắc Chắn Khỏi
 • 13 Cách Chữa Đau Rát Cổ Họng Hiệu Quả Trong Vài Lần Áp Dụng
 • Làm Sao Biết 1 Người Con Gái Yêu Mình Thật Lòng?

  --- Bài mới hơn ---

 • Khi Chồng Bị Yếu Sinh Lý Phải Làm Sao Cho Hết?
 • Phải Làm Sao Để Người Yêu Cũ Hiểu Lòng
 • Làm Sao Để Người Ấy Thừa Nhận Tình Yêu Của Mình?
 • Làm Sao Để Biết Anh Người Ấy Yêu Mình?
 • Làm Sao Để Được Mẹ Chồng Yêu Quý?
 • Con gái khi yêu sẽ có những lúc nắng, lúc mưa, lúc đáng yêu, lúc giận dữ nhưng tất cả đều rất…đáng yêu và thể hiện được rằng tuổi teen của chúng ta rất năng động và dễ thương. hững ngày trèo cây hái trộm xoài nhà hàng xóm. Vì có một điều thật lạ là bấy lâu nay hái trộm xoài nhà đằng ấy mà đằng ấy giả bộ làm ngơ mới chết chứ.

  – Khi yêu, con gái sẽ điệu đàng hơn khi ra đường. Con gái sẽ không còn mặc những chiếc áo cũ mà bấy lâu nay khi chưa biết xí xọn mặc ai nói gì kệ ai. Khi yêu con gái sẽ biết thế nào là duỗi tóc, uốn tóc, sơn móng tay…và đặc biệt nhỏ em sẽ cứ hay thắc mắc rằng sao dạo này chị hai ra đường hay có cái mùi gì đó thơm thơm ấy!

  – Khi yêu, con gái sẽ tằn tiện hơn lúc trước. Con gái sẽ bớt ăn hàng hơn nè, không còn lê la ở chợ mỗi lúc tan học để măm măm bún bò, bún ốc, nước mía, chè thái…cùng mấy nhỏ bạn nữa. Ngay cả đứa bạn thân cũng thắc mắc sao dạo này con gái lạ thế, hay là nó bệnh ta? Con gái chỉ cười bẽn lẽn, thì ra là người ta đang giữ eo và để dành tiền mua quà cho ai kia đó! Con gái đỏ mặt rồi kìa! Đáng yêu quá!

  – Khi yêu, con gái sẽ không còn thức khuya xem tivi cùng nhỏ em hay tranh giành những chương trình ca nhạc nữa, bởi vì thức khuya con gái sẽ bị nổi mụn xấu lắm! Với lại nhường nhịn nhỏ em một chút biết đâu khi con gái vắng nhà đằng ấy đến đột xuất nhỏ em nói tốt về mình thì sao nè!

  – Khi yêu, con gái sẽ biết bắt đầu hai đại từ xưng hô rất dễ thương “anh-em” mà bấy lâu nay con gái chưa hề biết, chỉ biết rằng con gái hay kêu nhỏ em là mày và xưng tao. Vui hơn nữa là lâu lâu còn bị đằng kia kêu bằng nhóc, thích ơi là thích!

  – Khi yêu, con gái sẽ học giỏi hơn bình thường vì nếu như không làm thế thì quý phụ huynh khó tính làm sao đồng ý cho con gái yêu, đúng không nào! Và đặc biệt là con gái cũng muốn đằng ấy phải học giỏi như con gái nữa đó, nếu không con gái bo bo xì ráng chịu à nha!

  Con gái khi yêu thật lạ vậy đó! Chẳng có gì lí giải được con gái lúc đang yêu. Chỉ khi nào bắt con gái đứng trước gương thì con gái mới đỏ mặt, bẽn lẽn nhìn quanh rồi chợt thốt lên:”Í! Có một cái mụn đáng ghét nổi trên mặt tớ kìa!”. Và quan trọng hơn hết là mọi người sẽ nhìn con gái bằng ánh mắt trầm trồ: “Ái! Con gái đang yêu”. Hi hi!

  – Khi yêu, con gái sẽ dịu dàng hơn, không còn những lúc mắng nhỏ em rằng tối ngày cứ lười biếng, không lo phụ chị chăm mấy chậu hoa, không còn bắt nhỏ em phụ giặt đồ vì lỡ nhỏ phát hiện ra dạo này chị hai hay có thư gì đó bí mật giấu trong túi thì ngượng chết.

  – Khi yêu, con gái sẽ không còn thong dong khắp xóm đi nghịch cùng lũ bạn phá phách. Con gái sẽ ở nhà phụ mẹ chăm lo việc gia đình, việc bếp núc. Không còn n

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Biết Con Gái Bị Yếu Sinh Lý?
 • Làm Sao Biết Chồng Bị Yếu Sinh Lý?
 • Làm Sao Nhận Biết Đàn Ông Yếu Sinh Lý?
 • Dân Tình Dậy Sóng Khi Cô Gái Thắc Mắc ‘lỡ Yêu 2 Người Đàn Ông Thì Phải Làm Sao?’
 • Phải Làm Sao Khi Người Yêu Bắt Cá Hai Tay?
 • Làm Sao Để Biết Người Yêu Có Yêu Mình Hay Không ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Biết Người Yêu Mình Có Phải Kẻ Đào Mỏ Hay Không?
 • Tuyệt Chiêu Để Mẹ Chồng “sống Dễ” Với Nàng Dâu
 • Cằm Chẻ Là Gì? Đẹp Hay Xấu? Nam, Nữ Cằm Chẻ Tướng Số Thế Nào?
 • Cách Làm Tình Qua Điện Thoại Cho Cả Hai Được “thăng Hoa”
 • 100+ Stt Lạc Quan Yêu Đời, Sống Vui Vẻ An Nhiên ??
 • Yêu thật lòng, hay yêu vì tình dục, nhiều cặp đôi yêu nhau nhưng cũng không biết yêu vì lý do gì? Hôm nay Thám tử ƯU ĐÀM xin gửi đến các bạn bài viết làm sao để biết người yêu có yêu mình không?

  Xem tâm sự của một bạn nữ khi đang băn khoăn không biết bạn trai có yêu không ?

  Thực sự thì, mới đầu chúng ta gặp nhau thật nhiều, cứ vài ngày anh phải gặp em một lần. Anh không thể không gặp em quá 5 ngày. Nhưng bây giờ thì mỗi tháng số lần chúng ta gặp nhau quá ít. Lí do mà a đưa ra e có thể hiểu và san sẻ. Công việc của anh bận bịu cả ngày, nhà anh cách xa nơi e ở…. Em cũng không rõ là bao xa nữa.

  Em nói em muốn gặp anh, muốn anh đưa đi chơi, muốn được chụp ảnh, anh không thể, bởi vì nhiều điều … Bây giờ anh đang rất kẹt tiền, ừ thì khi nào có thể anh sang gặp em cũng được.

  Anh nuôi một con cún, lúc mà trong ví anh gần cạn kiệt, a cũng dốc những đồng xu cuối cùng ra để đi mua thức ăn cho nó, để đi chích phòng bệnh cho nó. Anh bảo đã nuôi nó thì phải nuôi cho đàng hoàng. Vậy còn em thì sao nè… Nghẹn lòng lắm anh à! Mỗi khi e nhắc đến việc muốn đi chơi, anh cáu gắt em, dần rồi em không muốn nhắc tới nữa.

  Thà rằng không yêu thì nói cho em biết, cớ chi yêu em mà lại như vậy. Trong những năm yêu anh, em chưa từng một lần có cảm giác được chiều chuộng ,nũng nịu. Phải, anh đã từng yêu, anh hiểu rằng nếu một lần em làm nũng thì muôn đời anh phải phục theo ý muốn của em, em hiểu điều đó nên e không bao giờ nhõng nhẽo gì anh

  Một số cách để nhận biết người yêu có yêu mình không ?

  • Xem xem người đó có nói với bạn về tương lai không
  • Hãy xem họ nói câu yêu bạn thật lòng đến đâu

  • Hãy để ý cái cách họ khen bạn có ý nghĩa không

  • Người ấy có thực sự mở lòng với bạn không

  • Người đó sẽ luôn nhớ khi phải xa bạn

  • Hãy để ý cách họ chỉ ra lỗi sai ở bạn

  • Hãy xem họ có đánh giá cao ý kiến của bạn hay không

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dấu Hiệu Biết Nàng Hết Yêu Và Muốn Kết Thúc Càng Nhanh Càng Tốt
 • Bùa Ngải Yêu, Dấu Hiệu Người Bị Bùa Yêu
 • Triệu Chứng Thận Hư Thận Yếu Và Cách Chữa Trị Dứt Điểm
 • Dấu Hiệu Bệnh Thận Yếu, Thận Yếu Phải Làm Thế Nào Để Điều Trị
 • Cách Chữa Yếu Thận Tại Nhà Hiệu Quả Nam Giới Cần Biết Để Bảo Vệ Sức Khỏe Một Cách Tốt Nhất
 • Làm Sao Để Biết 1 Người Con Trai Có Yêu Mình Thật Lòng Hay Ko?

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Mẹo Hay Để Có Mái Tóc Đẹp
 • Có Thể Sàng Lọc Tinh Trùng Để Sinh Con Trai Được Không?
 • Khi Bị Rong Kinh Nên Ăn Gì Để Cầm Máu
 • Làm Sao Em Có Thể Quên
 • Làm Gì Để Có Làn Da Trắng Hồng Như Em Bé?
 • Làm sao để biết 1 người con trai có yêu mình thật lòng hay ko?hay chỉ là 1 dạng sở khanh lợi dụng mình?

  Mình quen anh ấy dc 1 tháng.Lúc đầu 2 đứa đều giữ khoảng cách,nhưng dạo này khi chỉ có 2 người anh ấy thường nắm tay và ôm lấy mình rất thân mật.Mình chỉ sợ bị lợi dụng thôi.Nhưng cách nói chuyện của a ấy rất đàng hoàng.Các bạn giúp mình với!!!Có cach thử nào ko?

  Danh sách câu trả lời (4)

  3 Cách đơn giản nhận biết chàng đang yêu

  Nhiều người sau một thời gian tìm hiểu nhau vội vàng tin rằng chàng đã yêu mình nhưng sự thật lại không đúng như những gì đã tiên đoán. Cảm giác cần phải được kiểm chứng qua kiến thức. Vậy làm thế nào để nhận biết chàng có yêu mình hay không?

  – Phương pháp nhận biết dễ nhất là hãy để ý xem cách chàng giữ lời hứa với mình có khác với mọi người hay không. Khi yêu một người phụ nữ, đàn ông thường dành sự ưu tiên đặc biệt để cố gắng hoàn thành tốt những lời hứa mà mình đã đưa ra với nàng. Nếu anh ấy nói sẽ có mặt tại đó lúc 9 giờ, anh ấy sẽ thực hiện đúng như vậy. Ngược lại, những anh chàng mà bạn cho rằng đang yêu mình nhưng thường không giữ đúng lời hứa thì đây là lúc để bạn cân nhắc kỹ hơn về mối quan hệ này.

  – Bạn cũng có thể đoán được chàng có yêu mình hay không bằng cách dõi theo phản ứng của chàng sau một cuộc cãi vã hoặc tranh luận. Nếu anh ta nhận lỗi về mình cho dù đúng hay sai, thì đây là một tín hiệu tốt để bạn nhận biết tình cảm của anh ấy. Nếu anh ta làm điều ngược lại, thì có lẽ anh ta không thực sự quan tâm và yêu bạn như bạn đã nghĩ.

  – Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn, hãy thử bắt đầu với những câu chuyện về hôn nhân và cuộc sống gia đình. Đây là thuốc thử khá hiệu quả để kiểm tra xem anh ta có lãng tránh hay hứng thú tiếp tục câu chuyện cùng bạn. Có thể anh ấy chưa chuẩn bị cho chuyện này nhưng nếu là tình yêu thật sự, anh ta sẽ sẵn sàng trò chuyện với bạn mà không chút ngại ngùng.

  cái này sao bít đc , bạn phải hỏi thời gian , chuyên yêu đương hôn … ko thể chánh bạn có jiu hay không là do bạn , nói chung bạn cảm thấy ơ bên ng đó mà thấy bất an thì cân thận

  bạn cần phân biệt rõ sàm sở và thân mật chứ đó củng chỉ là 1 cách biểu lộ tình cảm thui mà. còn muốn biết ng đó có lợi dụng mình hay k hay la thật lòng thì cần có 1 thời gian 1 kẻ muốn lợi dụng bạn thì hắn không bao giờ cho bạn biết các mặt xấu của hắn còn nếu là ng yêu bạn thì thời gian đầu họ cũng giấu( để lấy điểm mà) nhưng rui thời gian sau họ sẽ nói cho bạn biết ( xấu ở đây là những mặt k hay thui ví dụ như lười biếng hay cảu thả.. gì đó). hy vọng là giúp dc bạn

  Câu hỏi lĩnh vực Câu hỏi khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Tăng Tinh Trùng Y Cho Những Ai Mong Muốn Có Con Trai
 • 10 Dấu Hiệu Nhận Biết Anh Ấy Đang Thích Bạn Trong “âm Thầm”
 • 5 “ảo Tưởng” Của Con Gái Khi Tìm Cách Gây Ấn Tượng Với Con Trai
 • 7 Bí Quyết Khiến Chàng Hoàn Toàn Đổ Gục Trước Bạn
 • Làm Sao Để Trúng Số Độc Đắc? Cách Mua Vé Số Dễ Trúng
 • Làm Sao Để Biết Một Người Con Gái Thích Hoặc Yêu Mình?

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Khi Xa Nhau Đáng Suy Ngẫm
 • Quà Tặng 8/3 Giúp Các Cặp Đôi Yêu Xa Hâm Nóng Tình Yêu Của Mình
 • Làm Cách Nào Để Hâm Nóng Tình Cảm Khi Chồng Đi Làm Ăn Xa?
 • Phải Làm Gì Khi Chồng Vẫn Liên Lạc Với Người Yêu Cũ Qua Điện Thoại?
 • Chồng Thường Xuyên Liên Lạc Với Người Cũ Tôi Nên Ứng Xử Như Thế Nào?
 • 1. Hãy thật tự tin và bắt đầu trò chuyện với cô ấy. Qua những lần đối thoại ngắn, bạn chắc chắn sẽ biết thêm một vài điều về cô ấy, và những điều này sẽ giúp ích cho bạn trong mối quan hệ sau này khi mà cô ấy biết bạn thật sự đã luôn lắng nghe cô ấy và ghi nhớ những gì mà cô ấy nói, dù là những điều nhỏ nhất. Khi trò chuyện, bạn hãy chú ý xem cô ấy có thể hiện một dấu hiệu nào như là những từ ngữ đặc biệt hay một cử chỉ nào đó.

  Một số người thậm chí còn không biết rằng họ đang có hành động tán tỉnh. Trong trường hợp này, có thể cô ấy rất thích bạn và từ trong tâm trí của cô ấy xuất hiện những cử chỉ này thay vì nói ra rằng cô ấy thích bạn.

  Hầu hết các cô gái đều không thích thể hiện quá rõ ràng tình cảm của mình vì họ sợ bị từ chối.

  Nếu bạn thích một người, đừng bao giờ phạm sai lầm “tán tỉnh lung tung”. Nếu cô ấy thấy cánh tay bạn đang chọc ghẹo ai đó hay một cô gái nào khác đang cười nói thẹn thùng bên cạnh bạn thì cô ấy sẽ chấm dứt ngay tình cảm của mình với bạn nếu có, bởi cô ấy sẽ cho rằng cô ấy không là gì đối với bạn.

  3. Tiếp xúc cơ thể. Đây là những cử chỉ rất tế nhị và cũng là cách thể hiện tình cảm thông thường của các cặp đôi. Nếu cô ấy không ngần ngại khi chạm vào tay bạn, hay là những cái ôm nhẹ nhàng thì có thể cô ấy đang có tình cảm với bạn.

  4. Vô tình chạm mặt. Nếu bạn “vô tình” bắt gặp cô ấy thường xuyên hơn so với trước đây thì có thể thấy đó là “ý đồ” của cô ấy, vì đây là một cách gặp gỡ rất tinh tế khi mà cô ấy dù rất muốn gặp bạn nhưng không thể hẹn gặp được. Nếu cô ấy tìm mọi lý do chỉ để gần gũi bạn hơn thì bạn có hy vọng rồi đấy. Hãy cứ hành động như bình thường và nói “không sao cả” khi cô ấy “lỡ” đụng phải bạn hay một có một cử chỉ thân mật nào đó như là chạm vào tay bạn, hay vuốt mái tóc của bạn. Đôi khi không cần nói gì hết, sự im lặng và tiếp nhận những điều đó một cách ân cần đã khiến cô ấy hiểu được tình cảm của bạn rồi.

  5. Quan sát cách cô ấy nhìn bạn. Nếu thích bạn, cô ấy sẽ luôn dõi theo bạn hoặc ngay lập tức quay đi nếu bạn bắt gặp thấy ánh mắt của cô ấy. Đừng lo lắng khi thấy cô ấy quay mặt đi như vậy vì có thể cô ấy cẳm thấy hồi hộp và chưa dám thổ lộ tình cảm với bạn. Còn nếu như cô ấy không quay đi và bạn có thể nhìn thấy tình cảm trong đôi mắt của cô ấy thì dường như cô ấy đang muốn chủ động rồi đấy.

  6. Bạn bè của cô ấy. Nếu bạn thấy bạn bè của cô ấy đang liếc nhìn bạn và cười khúc khích, điều này có thể là vì cô ấy đã kể về bạn cho bạn bè của cô ấy và họ biết rằng cô ấy thích bạn. Hầu hết các cô gái ở mọi lứa tuổi đều như vậy, mặc dù ở những người trưởng thành hơn thì cách thể hiện sẽ kín đáo hơn, họ chỉ nhìn và mỉm cười hoặc gật đầu với nhau. Đôi khi, nếu bạn bè của cô ấy là người dũng cảm thì họ sẽ đến trước mặt bạn và cho bạn biết kết quả luôn.

  7. Hãy để ý những khoảnh khắc “anh hùng cứu mỹ nhân”. Nếu hai người đang ở ngoài đường và cô ấy nói rằng cô ấy lạnh thì có thể đây là một ám hiệu cô ấy dành cho bạn, rằng cô ấy muốn bạn đưa cho cô ấy áo khoác của bạn. Đây sẽ là một cử chỉ rất ngọt ngào, đặc biệt nếu bạn muốn cô ấy biết rằng bạn thích cô ấy. Hoặc đôi khi cô ấy sẽ giả vờ cô ấy dở tệ trong một khoản nào đó và muốn bạn trợ giúp, đây chính là cách nhằm xem phản ứng của bạn như thế nào. Bạn nên để ý, khi cô ấy than lạnh liệu có những chàng trai khác không và nếu có thì liệu lúc bạn đưa áo khoác cho cô ấy thì cô ấy có biểu lộ sự thất vọng không. Vì có thể cô ấy thích một ai trong những người có mặt ở đó và đang muốn xem phản ứng của họ.

  8. Cười với cô ấy. Những cô gái thường thích nhìn thấy chàng trai của mình cười vui vẻ, hay gọi là “nụ cười tỏa nắng”. Hãy cười thật tự nhiên, đừng tỏ ra thái quá một cách kỳ dị. Nếu cô ấy đáp trả bạn một cách lịch sự hoặc hơi cau mày và quay đi thì có lẽ cô ấy không có tình cảm với bạn. Còn nếu cô cười rạng rỡ với bạn và nhìn bạn thì dường như cô ấy đang thích bạn. Và rồi hay nói với cô ấy rằng cô ấy rất cuốn hút và có thể cô ấy sẽ cởi mở với bạn hơn hoặc nói thẳng rằng không thích bạn. Nếu cô ấy mỉm cười và ngay lập tức ẩn mình trong hội bạn bè của cô ấy thì có thể cô đang lo lắng liệu bạn đã biết về tình cảm của cô ấy hay chưa.

  9. Ngôn ngữ cơ thể. Bạn sẽ khám phá ra được rất nhiều điều khi quan sát một cô gái qua ngôn ngữ cơ thể, nó có tác dụng hơn cả những cử chỉ tán tỉnh. Có rất nhiều dấu hiệu để cho thấy sự để ý của cô ấy tới bạn. Ví dụ như, cô ấy luôn hướng người về phía bạn khi nói chuyện, tức là cô ấy cảm thấy tin tưởng và có tình cảm với bạn. Còn nếu cô ấy luôn khép nép, hay vòng tay trước ngực thì có thể cô ấy đang muốn dựng lên một rào cản ngăn cách. Hãy đọc những cuốn sách nghiên cứu về ngôn ngữ cơ thể để có thể hiểu rõ hơn về những biểu hiện của cô ấy.

  Nhìn vào đôi mắt của cô ấy, nếu đồng tử giãn ra và ánh mắt có vẻ lấp lánh thì cô ấy thực sự thích bạn.

  Nhìn vào đôi môi của cô ấy, nếu cô ấy liên tục cắn môi hay chạm vào môi liên tục thì bạn có rất nhiều hy vọng rồi đấy.

  10. Để ý những điều nhỏ bé cô ấy làm cho bạn. Nếu cô ấy luôn ở bên bạn mỗi khi bạn cần, hay thậm chí bạn chỉ nói rằng khát nước và cô ấy liền đưa bạn chai nước của cô ấy thì có thể cô ấy đã thích bạn rồi. Nhưng chỉ một điều đó thôi thì bạn chưa nên kết luận vội. Hãy thử hỏi mượn cô ấy bắt đầu từ những thứ nhỏ như một chiếc kẹo gum hay một cây bút viết… và xem phản ứng của cô ấy. Nếu cô ấy luôn sẵn sàng đưa cho bạn thì tiếp tục với những yêu cầu khó hơn như cần giúp đỡ trong bài học, công việc. Đừng đưa cho cô ấy những thứ quá dễ, nếu không cô ấy sẽ nghĩ bạn lười, hoặc những điều quá khó vì bạn không làm được thì chưa chắc cô ấy đã có thể giúp bạn tuy nhiên nếu cô ấy vẫn sẵn lòng giúp đỡ bạn thì tình cảm của ấy đã thể hiện rất rõ ràng rồi.

  11. Dũng cảm thổ lộ. Nếu bạn có thể gần như chắc chắn rằng cô ấy thích bạn thì đừng ngần ngại mà hãy dũng cảm nói với cô ấy. Hầu hết các cô gái đều nhút nhát trong chuyện tình cảm, và rất ít khi họ chủ động nói với bạn tình cảm của họ Dù cho họ có là một người hay chủ động đi nữa thì có thể họ đã từng có một quá khứ tình cảm không tốt hoặc là vẫn không chắc về tình cảm của bạn dành cho họ. Hoặc cô ấy vẫn chưa hoàn toàn chuẩn bị nhưng sẽ chấp nhận tình cảm của bạn nếu bạn thổ lộ.

  12 Điều cuối cùng, cũng là quan trọng, đừng phân tích quá sâu và quá nhiều thái độ của cô ấy. Làm như vậy có thể bạn sẽ bị ám ảnh suốt với câu hỏi này thôi. Thay vì dành hết thời gian để xác định cô ấy thích hay không thích bạn thì điều bạn cần làm là nắm lấy cơ hội, dành thời gian để ở bên cô ấy nhiều hơn, quan tâm và chăm sóc. Bạn có thể bắt đầu như một người bạn với cô ấy, bạn sẽ có nhiều cơ hội để gần gũi với cô ấy hơn và bằng cách tiếp cận lịch sự, tinh tế, sự quan tâm, yêu thương chân thành thì điều bạn mong đợi có thể đến sớm hơn. Và hãy chắc chắn rằng bạn phải thể hiện rõ tình cảm của mình cho cô ấy, nhưng không được có những hành động thái quá nếu không bạn sẽ chỉ mãi là “bạn” của cô ấy thôi.

  Làm sao để biết một người con gái thích hoặc yêu mình? Điều con gái thích

  Đăng bởi Minh Thiện

  Tags: Cách Nhận Biết Con Gái thích Mình, Dấu hiệu nhận biết người ấy yêu mình, Làm thế nào để biết cô ấy có thích mình hay không, làm thế nào để biết một cô gái thích mình, mẹo hay nhận biết con gái thích mình, tư vấn nhận biết con gái yêu mình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Cách Phát Wifi Từ Laptop Cho Điện Thoại Di Động Cực Kỳ Đơn Giản
 • 5 Nguyên Tắc Vàng Để Viết 1 Bài Văn Nghị Luận Rõ Ràng, Thuyết Phục
 • 10 Nguyên Tắc Vàng Giúp Bạn Vượt Qua Mọi Khó Khăn Cuộc Sống
 • Làm Thế Nào Để Vượt Qua Các Vấn Đề Đáng Tin Cậy Trong Mối Quan Hệ Của Bạn
 • Áp Lực Công Việc Là Gì? Làm Thế Nào Để Vượt Qua Áp Lực?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100