Top 14 # Làm Cách Nào Giảm Béo Mặt / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Làm Thế Nào Để Giảm Béo Mặt / 2023

Cách giảm béo mặt an toàn và hiệu quả?

Động tác 1: Chắp tay vào nhau,dùng ngón cái mat-xa phần cằm, đầu hơi ngẩng lên

Động tác 2: Dùng tay ấn vào đầu, rồi nghiêng đầu sang trái sang phải, kiên trì chừng 5 giây. Như vậy sẽ tránh được việc tích mỡ ở 2 bên cằm.

Động tác 3: Hai tay đan sau gáy, đầu cúi đến xuống mức thấp nhất có thể. Động tác này sẽ giúp ích cho tuần hoàn máu, làm cho da hô hấp dễ dàng.

Động tác 4: Lấy phần giữa của môi dưới làm trung tâm, dùng cán bàn chải (loại chuyên dụng để tẩy da chết), đi qua đi lại để loại trừ da chết.

Động tác 5: Dùng cán bàn chải ấn vào mặt để mát xa cho mặt.

Động tác 6: Dùng cán bàn chải di vào nếp nhăn nơi má, bắt đầu từ hai bên cánh mũi.

Động tác 7: Miệng há rộng, dùng đuôi bàn chải ấn nhẹ vào mặt sẽ có tác dụng làm cho khuôn mặt thon gọn hơn.

Động tác 8: Cũng dùng đuôi bàn chải di theo phần tròn, làm từng bên mặt và bắt đầu từ mũi.

Động tác 9: Di từ hai bên tai xuống cằm có tác dụng chỉnh lại dáng cho khuôn mặt.

Uống đủ nước

Khi bạn uống ít nước, cơ thể sẽ trì hoãn bài thải nước để tránh mất nước cho da, chính vì thế, bạn sẽ cảm thấy khuôn mặt mình càng phù nề và to hơn.

Giải pháp lý tưởng để bạn giảm béo cho mặt là hãy tích cực uống đủ 2 lít nước mỗi ngày. Ngoài nước lọc, bạn cũng có thể sử dụng nước khoảng hoặc nước trà xanh để thúc đẩy quá trình giảm béo mặt diễn da nhanh hơn đồng thời cung cấp một lượng lớn chất chống ô xy hóa cho da, giúp da được đẹp mịn màng kể cả khi bạn giảm béo mặt.

Tập cơ mặt

Để giảm béo cho mặt. bạn cũng cần tập thể dục cho cơ mặt hằng ngày. Cách làm rất đơn giản, bạn có thể tham khảo một trong những cách sau:

Cách 1: Mở miệng của bạn để tạo thành âm thanh của chữ “E”. Giữ hàm răng của bạn rộng sau đó thay đổi vị trí, bạn tiếp tục tạo thành âm thanh của chữ “O”. Lặp lại bài tập trong ít nhất 10 – 15 phút.

Cách 2: Bạn hãy sử dụng phần xương hàm và gò má của bạn bằng cách đóng đôi môi của bạn thành chữ O và hút không khí qua miệng của bạn. Má của bạn sẽ được ngay lập tức được lấp đầy không khí và bạn sẽ nhận thấy một cảm giác đau thắt. Giữ hơi thở của bạn trong vòng 5 đến 10 giây. Thở ra và sau đó lặp lại bài tập này ít nhất 10 lần mỗi ngày. Bạn có thể tăng hiệu quả của bài tập này bằng cách hút không khí chỉ vào má trái của bạn và sau đó chuyển sang má phải.

Cách 3: Nhắm mắt thật chặt còn miệng thì nói “A” và “O”. Thư giãn, sau đó bạn có thể bắt đầu một lần nữa để chắc chắn rằng bạn luyện tập chăm chỉ với cơ mặt của bạn. Tập thể dục cho khuôn mặt là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để thoát khỏi hiện tượng hai cằm và khuôn mặt mũm mĩm.NPT

Làm Thế Nào Để Giảm Béo Mặt Nhanh Chóng? / 2023

Chào bác sĩ. Cháu bị béo mặt, chỉ cần ăn nhiều hoặc tăng cần thì mặt to ra rất nhiều, điều này khiến cháu rất xấu hổ. Mong bác sĩ tư vấn cho làm thế nào để giảm béo mặt nhanh chóng? ( Hoàng Thị Thơ, SV Đại học Văn Hóa HN).

Chào bác sĩ. Cháu bị béo mặt, chỉ cần ăn nhiều hoặc tăng cần thì mặt to ra rất nhiều, điều này khiến cháu rất xấu hổ. Mong bác sĩ tư vấn cho làm thế nào để giảm béo mặt nhanh chóng? ( Hoàng Thị Thơ, SV Đại học Văn Hóa HN).

Chào bạn!

Béo mặt là tình trạng thường gặp ở nhiều người. Do ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ, béo mặt khiến nhiều bạn gái cảm thấy tự ti. Theo như mô tả, bạn đang muốn tư vấn: Làm thế nào để giảm béo mặt nhanh chóng? Thắc mắc này được chúng tôi giải đáp như sau.

Để giảm béo mặt, bạn có thể áp dụng nhiều cách khác nhau, đơn cử như:

+ Tập luyện cơ mặt: Đây là biện pháp giảm béo mặt đơn giản bạn có thể áp dụng vào bất cứ thời gian nào trong ngày. Theo đó, các bài tập đơn giản như thổi không khí, hóp cơ mặt, bĩu môi…có thể giúp tập luyện cơ mặt, hỗ trợ giảm béo mặt hiệu quả. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ cho hiệu quả sau thời gian dài, do đó không phải là cách giảm béo mặt nhanh chóng như bạn đang tìm kiếm.

+ Bổ sung thực phẩm giảm béo mặt: Bổ sung thực phẩm giảm béo mặt cũng là cách thực hiện đơn giản. Theo đó, bạn nên bổ sung nhiều thực phẩm hỗ trợ giảm béo mặt như thực phẩm họ đậu, cần tây, cà chua, đu đủ, đồng thời cắt giảm khẩu phần đường, mỡ, protein. Tuy nhiên, phương pháp này cũng chỉ cho hiệu quả trong thời gian dài.

Để giảm béo mặt nhanh hơn, bạn có thể cân nhắc áp dụng phương pháp giảm mỡ bằng CN cao. Trong đó, 3D Lipo Plus là công nghệ giảm béo mặt tiên tiến từ Hoa Kỳ, sử dụng sóng siêu âm hội tụ để loại bỏ mỡ thừa vùng mặt (kể cả những mô mỡ cứng tích tự lâu năm, nằm sâu trong da) – Điều mà mà các phương pháp giảm béo mặt nêu trên không làm được.

Đặc biệt, nhờ khả năng thay đổi bán kính tiếp xúc bề mặt, 3D Lipo Plus có thể tác động giảm mỡ tại những phân vùng khó giảm như cằm, vòm miệng, sống mũi…giúp bạn giảm béo mặt hiệu quả chỉ sau 1 lần, phù hợp với kỳ vọng giảm béo nhanh mà bạn đang tìm kiếm.

5 Cách Để Giảm Béo Cho Khuôn Mặt / 2023

Thứ 6, 16/10/2015, 13:40 PM

Gương mặt là bộ phận đại diện cho toàn cơ thể, khuôn mặt đẹp xấu là điều mà tất cả mọi người đều quan tâm. Đối với chị em phụ nữ, chăm chút làm sao cho gương mặt trở nên hoàn hảo là điều họ luôn luôn mơ ước và ám ảnh.

1. Massage mặt

Thực hiện các động tác massage mỗi ngày là cách giảm béo an toàn và ít tốn kém nhất

– Cho khoảng 5 giọt tinh dầu olive vào lòng bàn tay, xoa đều hai tay vào nhau và áp lên hai má, vỗ nhẹ, sau đó chuyển động hai bàn tay theo vòng tròn từ dưới lên trên hướng về mang tai. Lặp lại động tác 10 lần trong mỗi lần tập.

– Nắm nhẹ hai tay, dùng các khớp ngón tay miết nhẹ từ phần xương gò má xuống cằm. Thực hiện lặp lại 3 lần trong mỗi lần tập.

– Nắm hờ hai tay, dùng hai khớp đầu của ngón tay trỏ miết nhẹ từ huyệt nhân trung xuống hai cánh mũi và kéo vòng cung ra má sang mang tai. Lặp lại 10 lần trong mỗi lần thực hiện.

– Dùng các đầu ngón tay của hai tay, miết nhẹ từ giữ cằm ngược lên gần mang tai rồi miết xuống cổ.

Thực hiện các động tác masage trên mỗi ngày vào buổi sáng hoặc tối hoặc có thể thực hiện thường xuyên trong những lúc rảnh rỗi để có kết quả mong muốn.

2. Tập luyện cơ mặt

Các động tác phồng, hóp má hay tập nói “A, O, E” cũng giúp làm giảm mỡ thừa

– Lấy hơi, hít một hơi thật sâu rồi làm căng phồng cả hai má, giữ trong khoảng 10 giây rồi chuyển luồng hơi sang má trái giữ trong vòng 10 giây, sau đó chuyển sang má phải và cũng giữ như vậy 10 giây. Thực hiện động tác liên tục khoảng 30 lần và thực hiện càng nhiều lần trong ngày càng tốt.

– Hóp má và cảm nhận các cơ ở hai bên miệng như đang chìm dần vào sâu trong hõm má, giữ trong vòng 15 giây, lặp lại 10-15 lần mỗi khi thực hiện động tác.

– Mở rộng miệng hết cỡ và tập nói to từ “E”, “O” và “A”, khi phát âm cố gắng kéo dài hơi và mở rộng miệng. Lặp lại 30 lần mỗi lần tập và có thể thực hiện bất cứ lúc nào. Các bài tập này giúp giảm mỡ thừa trên khuôn mặt, giảm nếp nhăn và làm tăng tính đàn hồi cho da.

– Ngồi thẳng, ngước mặt lên trần nhà sao cho phần da từ cằm xuống cổ được kéo căng nhất. Sau đó cúi đầu xuống và lại ngước lên về tư thế ban đầu. Lặp lại động tác 10 lần và thực hiện bất kỳ lúc nào bạn có thời gian rảnh. Động tác này có thể ngăn cản sự tồn tại các ngấn mỡ dưới cằm và cổ, giúp bạn có một chiếc cằm thon gọn thanh thoát hơn.

3. Nói “không” với đồ uống chứa cồn

Đồ uống chứa cồn thường làm mất nước cơ thể

Đồ uống chứa cồn có tác dụng như một chất lợi tiểu kích thích việc đào thải nước, điều này dẫn đến sự thiếu hụt nước trong cơ thể gây ra những vấn đề về sức khỏe và ảnh hưởng đến độ săn chắc, đàn hồi trên da. Hơn nữa, trong các loại đồ uống chứa cồn có khá nhiều calo, 1g rượu có thể chứa 7 calo và theo một nghiên cứu trước đây trên tạo chí Dinh dưỡng lâm sàng Mỹ thì những người uống một ly rượu vang mỗi ngày thì lượng calo họ nhận được trong ngày sẽ tăng lên 16% so với những người không uống rượu. Vì vậy chất cồn trong đồ uống cũng được xem là một nguyên nhân gây tăng cân, đặc biệt tăng việc tích lũy mỡ thừa trên khuôn mặt.

4. Kiểm soát lượng muối và đường

Bổ sung rau quả, ngũ cốc để khuôn mặt săn chắc

Đường tinh luyện và muối cũng là thủ phạm gây tăng cân do tính năng tích trữ nước của chúng. Để thon gọn khuôn mặt, bạn cần một chế độ ăn ít muối, ít đường và cảnh giác với những món đồ ăn nhanh, đồ ăn đóng hộp như: pizza, khoai tây chiên, bánh quy, súp đóng hộp, cá ngừ và cá hồi đóng hộp, các loại nước tương đóng chai… Ngoài ra, chế độ ăn cần bổ sung nhiều rau quả và các hạt ngũ cốc để cơ thể và khuôn mặt luôn săn chắc.

5. Kiểm tra các loại thuốc đang uống

Hỏi bác sĩ về tác dụng phụ của các loại thuốc

Đôi khi khuôn mặt mũm mĩm của bạn không phải là kết quả của sự tăng cân mà nó có thể là do tác dụng phụ của một số loại thuốc như thuốc làm giãn các mạch máu, thuốc chẹn kênh canxi, các thuốc chống viêm không steroid, thuốc trị tiểu đường, các thuốc tăng nội tiết tố estrogen… Ngoài ra, một số thuốc không kê toa cũng thường chứa nhiều thành phần là tác nhân làm cho khuôn mặt trở nên “nặng nề”. Vì vậy, bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ về tác dụng phụ không mong muốn của các loại thuốc trước khi sử dụng.

Giảm Béo Mặt Nhanh Và Hiệu Quả Như Thế Nào? / 2023

PV: Thưa các bác sĩ, hiện thời có nhiều trường hợp bị béo cục bộ một vùng trên cơ thể, trong đó có vùng cằm mặt khiến việc giảm béo rất khó khăn. thầy thuốc có nhận định gì về vấn đề này?

Việc thân tích tụ chất béo, mỡ thừa phụ thuộc nhiều vào chế độ ăn uống, vận động của mỗi người. Dù là béo mặt hay béo toàn thân đều có những ảnh hưởng nhất định về mặt sức khỏe. Do đó, các chị em, đặc biệt là chị em làm nội trợ hãy để ý để bữa ăn gia đình có đầy đủ chất dinh dưỡng những không bị thừa calo.

Khác với béo ở vùng bụng, mỡ thừa tại mặt, cằm, cổ thường khá khó để giảm bằng các cách tập luyện, ăn kiêng hay massage. Đôi khi có những trường hợp chẳng thể giảm béo ở vùng cần giảm mà có tác dụng trái lại. Do đó, tốt hơn hết các bạn gặp gỡ các chuyên gia thẩm mỹ để được tư vấn về cách thức giảm béo hợp trước khi vận dụng, có như vậy hiệu quả đạt được sẽ cao hơn cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

PV: Vâng, vậy theo bác sĩ, các bạn độc giả nên làm thế nào để giảm béo mặt nhanh và hiệu quả?

Theo cá nhân tôi, không phải các bạn nên làm thế nào mà cần lựa chọn phương pháp nào phù hợp để giảm béo mặt nhanh và hiệu quả có vẻ sẽ hợp lý hơn.

PV: thầy thuốc có thể nói sâu hơn về công nghệ này được không ạ?

Giảm béo không giải phẫu Laser Lipo được thực hiện khá đơn giản. Bằng một nốt trích nhỏ, thầy thuốc đưa thiết bị nội soi có gắn camera nhỏ đưa vào vùng giảm mỡ. Nhờ có thiết bị camera thầy thuốc có thể quan sát, can thiệp loại bỏ mô mỡ chính xác. Laser Lipo với lực hút chân không kết hợp với bước sóng năng lượng 1064 nm tác động làm đứt gãy liên kết của các tế bào mỡ, màng tế bào mỡ, phá vỡ màng toxin, chuyển hóa tất cả mỡ thừa tại vùng điều trị thành dạng dầu. Sau đó, mỡ thừa này được đưa ra ngoài cơ thể duyệt y đầu hút chuyên dụng. Đây là bước tiến vượt bậc của Laser Lipo so với các công nghệ giảm mỡ trước đây, ức chế khả năng mỡ điển tích trở lại hiệu quả.

Sau khi loại bỏ tuốt luốt mỡ, sóng laser Lipo tiếp chuyện tác động xếp đặt lại các collagen dưới da, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc da hiệu quả.

ngó với những thông tin đàm luận của chuyên gia thẩm mỹ giúp chị em có được câu giải đáp cho mình là “Làm thế nào để giảm béo mặt nhanh và hiệu quả?”. Chúc các chị em luôn xinh đẹp rạng ngời cùng khuôn mặt thảnh thơi, qua và vóc dáng hoàn hảo.