Tổng Hợp Cách Làm Máy Tính Chạy Nhanh, Hết Giật Lag

--- Bài mới hơn ---

 • Giảm Béo Bụng Nhanh Nhất Bằng Cách Nào Để Hiệu Quả
 • 10 Cách Giảm Đau Bụng Kinh Nhanh Chóng Cho Chị Em Ngày Đèn Đỏ
 • 10 + Cách Giảm Đau Bụng Kinh Nhanh Nhất Tại Nhà
 • Chia Sẻ Cách Làm Giảm Đau Bụng Kinh Ngay Lập Tức
 • Tổng Hợp Các Cách Giải Rượu Nhanh Chóng Và An Toàn Nhất
 • Cách làm máy tính chạy nhanh

  Máy tính mới đi kèm với một tải toàn bộ các chương trình bạn sẽ không bao giờ sử dụng, bạn thậm chí không biết chúng tồn tại trong máy tính của mình. Đây là một trong những lý do khiến máy tính của bạn hoạt động chậm, giật, lag, đơ.

  Một số chương trình thậm chí chạy ngần, chạy ở chế đôn ẩn ngay cả khi bạn không sử dụng chúng.

  Để loại bỏ tất cả các chương trình vô nghĩa này, hãy mở trang Control Panel’s chọn mục Programs and Features page. Tại đây hiển thị tất cả các phần mềm đang có trên máy tính của bạn. Bạn có thể xem danh sách những phần mềm không sử dụng đến và gỡ cài đặt hoàn toàn các ứng dụng ra khỏi máy tính của bạn.

  Gỡ cài đặt các chương trình không sử dụng là cách làm máy tính chạy nhanh hơn hẳn được rất nhiều trải nghiệm và thấy nó thực sự hiệu quả.

  2 – Kiểm tra không gian đĩa cứng của bạn

  Nguyên tắc chung để giữ cho máy tính của bạn chạy nhanh là có ít nhất 15% không gian đĩa cứng để trống. Nếu đĩa cứng của bạn gần đầy, bạn cần phải xóa hoặc gỡ bỏ một số chương trình và tập tin để cải thiện tốc độ vận hành máy tính của bạn.

  Tuy nhiên, nếu bạn kiểm tra thấy ổ đĩa của mình vẫn còn nhiều dung lượng trống, có thể lỗi do hệ hệ điều hành của bạn.

  3 – Tự động xóa các tập tin tạm thời trên máy tinh

  Các tập tin tạm thời có thể làm máy tính quá chậm, quá đơ, lag. Cách làm máy tính chạy nhanh hơn là bạn nên loại bỏ các tệp này, bao gồm lịch sử duyệt internet và cookie. Nó giúp tăng tốc máy tính, vận hành tốt hơn.

  Để àm điều này, bạn mở “My Computer” và chọn ổ đĩa mà bạn hay lưu trữ thông thường là ổ C: . Chọn thư mục “Windows” và sau đó mở thư mục có tiêu đề “Temp”.

  Bạn hãy nhắp chuột phải vào thư mục và trong tùy chọn “View”, chọn “Details”. Khi việc này hoàn tất, hãy chọn tất cả các tệp cũ hơn và bấm phím xóa. Sau đó, bạn vẫn nên mở Thùng rác trên màn hình máy tính của bạn để xóa hoàn toàn các tệp này khỏi máy tính.

  4 – Lược bớt các biểu tượng ngoài màn hình

  Cách làm máy tính chạy nhanh hơn nữa chính là tinh chỉnh lại màn hình Destop của bạn. Hãy xóa bớt các thư mục nhỏ hoặc đưa chúng vào các thư mục lớn. Không nên để chúng tràn lan ngoài màn hình. Nó là nguyên nhân khiến máy tính hoạt động với tốc độ chậm.

  Dọn dẹp màn hình sẽ giúp bạn lấy lại không gian màn hình cũng như làm giảm mức sử dụng RAM của máy tính. Máy tính của bạn phải tải từng biểu tượng riêng lẻ khi bạn không tổ chức màn hình nền gọn gàng, chiếm nhiều dung lượng RAM. Nếu mỗi biểu tượng nằm trong một thư mục thì máy tính của bạn chỉ cần tải từng thư mục.

  5 – Lưu trữ hình ảnh hoặc video vào các dịch vụ đám mây

  6 – Cải thiện thời gian khởi động máy tính

  Nếu bạn thấy máy tính của mình rất mất thời gian cho mỗi lần khởi động. Có thể khi bạn khởi động, rất nhiều chương trình đang đồng thời và sử dụng bộ nhớ của máy tính. Hãy cải thiện tốc độ chạy của máy tính nhanh hơn bằng cách:

  RAM là các từ viết tắt của Random Access Memory, là bộ nhớ lưu trữ tạm thời được máy tính sử dụng. Do đó, càng có nhiều Ram thì máy tính của bạn càng “khỏe” càng chạy nhanh. Tuy nhiên cách làm máy tính chạy nhanh hơn này sẽ tốn kém vài trăm ngàn của bạn đấy. Thông thường, bạn có thể mất từ 200.000 – 500.000đ để cài đặt Ram 2GB đến 4GB.

  Tuy nhiên, cách làm máy tính chạy nhanh hơn bằng RAM sẽ cho bạn thấy một trải nghiệm máy tính nhanh hơn hẳn mà bạn nên thử. Về mặt lý thuyết không có giới hạn trên về số lượng RAM mà bạn có thể có với một hệ điều hành 64 bit, nhưng trong điều kiện thực tế 4GB là quá đủ cho hầu hết các thiết bị máy tính để chạy nhanh hơn.

  Đôi khi, bạn cần phải mở nhiều tab, tuy nhiên, nếu bạn mở quá nhiều tab cùng một lúc. Việc máy tính bị đơ là điều không thể tránh khỏi. Cách làm máy tính chạy nhanh hơn là không nên mở quá nhiều tab. Bạn có thể mở từng tab một, đọc hết web đó thì nên đóng tab đó lại và bạn có thể mở thêm tab mới rồi thực hiện tương tự.

  Một thủ thuật khác có thể loại bỏ tất cả các phông chữ không cần thiết của Windows. Windows 7 tải hơn 200 phông chữ khi khởi động có thể làm chậm tốc độ khởi động máy tính của bạn. Để ngăn chặn điều này, bạn truy cập vào hộp tìm kiếm của Start Menu, tìm kiếm thư mục Fonts và kiểm tra tất cả các phông chữ bạn không cần và nhấp vào nút “Ẩn” trên thanh công cụ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Nguyên Nhân Khiến Mạng Chậm, Lag Và Cách Khắc Phục
 • Cách Hiển Thị Số Người Theo Dõi Trên Facebook 100% Thành Công
 • Cách Bật Chế Độ Follow, Hiển Thị Số Người Theo Dõi Trên Facebook 2022
 • Cách Bật Nút Theo Dõi Trên Facebook Trang Cá Nhân 2022
 • Hướng Dẫn Cách Format Thẻ Nhớ Trên Điện Thoại Và Máy Tính
 • Thủ Thuật: Cách Làm Sao Để Máy Tính Chạy Nhanh Hơn Và Hết Lag?

  --- Bài mới hơn ---

 • 20 Thủ Thuật Máy Tính Giúp Bạn Tiết Kiệm Năng Lượng Và Dữ Liệu
 • Thủ Thuật Sử Dụng Máy Tính Nhanh Hơn Mà Bạn Chưa Biết
 • 8 Cách Dọn Rác Máy Tính Để Tăng Tốc Máy Tính 2022
 • 3 Phần Mềm Dọn Dẹp Rác Cho Máy Tính Tốt Nhất
 • Thủ Thuật Hữu Ích Khi Sử Dụng Chuột Máy Tính
 • Nguyên nhân khiến cho máy tính chạy ngày càng chậm

  Máy tính ngày càng có vai trò quan trọng trong công việc và học tập. Tuy nhiên, khi sử dụng liên tục với cường độ làm việc cao thì hiệu quả hoạt động của máy kém dần. Vậy làm sao để máy tính chạy nhanh hơn? Nguyên nhân là do đâu?

  Có rất nhiều người khi mua một chiếc máy tính thì cài rất nhiều phần mềm. Điều này khiến cho lượng tài nguyên của máy tính bị tiêu thụ rất nhiều.

  Phần mềm tiêu thụ Ram : Có rất nhiều phần mềm được cài tính năng chạy ngầm. Khi các ứng dụng đó chạy ở chế độ ngầm sẽ tiêu tốn một lượng ít Ram sẵn có. Do đó khi cài đặt và được hỏi rằng: “Có cho phép chạy ứng dụng trên thanh Taskbar không?” thì chọn “No” nếu các phần mềm đó không thực sự cần thiết. Kể cả đối với những phần mềm hoàn toàn miễn phí thì nó vẫn ngốn một lượng Ram.

  Start-up tải quá nhiều phần mềm: Sau một thời gian sử dụng máy tính và qua quá trình truy cập các trang web thì có rất nhiều các phần mềm tự động “cài” ở phần khởi động của Win. Thậm chí chúng còn tự động ẩn vào trong các mục ẩn của Start-up làm cho máy tính bị chậm lại.

  Đây cũng là một nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy bị lag, bị chậm.Nếu như trong quá trình làm việc, bạn thường xuyên truy xuất các dữ liệu từ ổ đĩa thì rất có thể ổ đĩa của bạn đã bị phân mảnh. Hiểu nôm na thì ổ cứng phân mảnh có nghĩa là hiện tượng dữ liệu bị phân tán đi và không theo một thứ tự nào. Chính bởi nguyên nhân này mà sau một thời gian sử dụng các dữ liệu trên ổ đĩa không được sắp xếp hợp lý, nên khi cần sử dụng thì mất thời gian tìm và truy xuất.

  Đây có thể là một trong những nguyên nhân chính khiến cho máy tính bị chậm lại. Phần mềm độc hại sẽ xâm nhập và lây nhiễm vào máy tính trong quá trình cài đặt các phần mềm miễn phí. Không phải phần mềm miễn phí là độc hại. Tuy nhiên, trong quá trình cài đặt lại chứa các Checkbox được kích hoạt mặc định. Điều này, khiến cho người dùng phải chấp nhận cài đặt các phần mềm không mong muốn trên hệ thống.

  Máy tính đã sử dụng quá lâu hoạt động ngày càng chậm chạp. Và lúc này bạn cần nâng cấp hệ thống máy tính rồi. Trong quá trình sử dụng các linh kiện điện tử cũng sẽ xuống cấp theo thời gian và suy giảm về chất lượng. Chưa kể tới đó là sự phát triển không ngừng của công nghệ và các phần mềm đòi hỏi phải có cấu hình cao. Do đó, máy tính của bạn quá yếu thì việc hoạt động chậm chạp cũng là điều dễ hiểu.

  Làm sao để máy tính chạy nhanh hơn và hết lag?

  Đây là câu hỏi mà có rất nhiều người mong muốn được giả`i đáp để khắc phục tình trạng lag và chậm của máy tính. Vậy làm sao để máy tính chạy nhanh hơn? Để tăng tốc và giúp cho máy tính chạy mượt như mới hãy thực hiện những bước sau:

  Trong quá trình sử dụng, máy tính phải thực hiện các thao tác như: cài đặt phần mềm, soạn văn bản, chỉnh sửa, xoá file,…. Máy tính thực hiện các thao tác trên sẽ tự động tạo ra các file rác. Và lâu dần tích tụ khiến cho máy bị quá tải vừa tiêu tốn tài nguyên vừa làm cho máy bị chậm. Chính vì vậy, việc đầu tiên của bạn là xóa các file rác thường xuyên.

  Đặc biệt bạn cần xóa rác trong thư mục Temp. Bởi đây là một thư mục chứa rất nhiều file tạm trong quá trình sử dụng. Cách làm như sau:

  • Bước 1: Bạn mở hộp thoại Run (Windows+R) lên và gõ lệnh %temp%, sau đó nhấn chọn “Enter”.
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn Ctrl + A. Tiếp theo, nhấn “Delete” để xóa hoặc Shift + Delete để có thể xóa vĩnh viễn.

  Vô hiệu hoá các Service và Startup không cần thiết

  Việc vô hiệu hoá các Service và startup cũng sẽ giúp cho máy tính giảm tải gánh nặng đáng kể. Khi bạn cài đặt phần mềm thì một số chương trình sẽ tự động kích hoạt chế độ khởi động trên hệ thống. Đây chính là nguyên nhân khiến máy tính khởi động chậm và tắt máy rất lâu. Đây là lời giải đáp cho băn khoăn làm sao để máy tính chạy nhanh hơn. Để khắc phục tình trạng lag hãy thực hiện các bước sau:

   Bước 1: Mở hộp thoại Run lên (Windows + R) và gõ lệnh “msconfig” và nhấn Enter. Sau đó, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện với một list các tuỳ chọn.
  • Bước 2: Bạn hãy di chuyển đến Tab Services và tích chọn ở mục “Hide all Microsoft services”. Bước này giúp hiển thị lên tất cả các chương trình hay ứng dụng đang chạy cùng lúc với hệ thống.
  • Bước 3: Tiếp theo bạn lựa chọn các ứng dụng không cần thiết. Tích chọn “Disable” và nhấn “Apply” để thay đổi.
   Bước 4: Bạn tiếp tục chuyển qua tab “Startup” để loại bỏ các chương trình đang hoạt động cùng hệ thống.

  Để giải phóng bớt bộ nhớ cho máy thì việc tiếp theo bạn cần làm đó là gỡ bỏ bớt các phần mềm không cần thiết. Đây là lời giải đáp cho băn khoăn làm sao để máy tính chạy nhanh hơn.

  Để gỡ bỏ thì bạn hãy di chuyển đến mục “Control Panel”. Sau đó chọn “Uninstall a program” để tìm các phần mềm không dùng và gỡ bỏ.

  Như đã trình bày ở phần nguyên nhân khiến cho máy chậm. Việc phân mảnh ổ cứng để máy tính hoạt động ổn định là điều rất quan trọng.

  Để chống phân mảnh ổ cứng có thể sử dụng các công cụ, phần mềm hỗ trợ. Ví dụ như: Diskeeper hoặc các phần mềm miễn phí như: Disk Defragmenter, Defraggler, Smart Defrag,…

  Có một công việc rất quan trọng và không thể thiếu để máy chạy nhanh hơn đó là sử dụng các công cụ dọn rác có sẵn trên Windows đó là Disk Cleanup. Bạn hãy dùng nó để dọn sạch tất cả các File rác trên phân vùng ổ cứng.

  Ngoài các cách khắc phục các nguyên nhân khiến cho máy bị chạy chậm. Để tăng tốc cho máy thì bạn còn có thể áp dụng các cách như: vệ sinh máy tính, không để máy tính quá nóng, sử dụng phần mềm diệt virus,…

  Như vậy từ bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: Làm sao để máy tính chạy nhanh hơn? rồi đó. Hy vọng các thủ thuật trên sẽ giúp cho bạn khắc phục được tình trạng lag, chậm của máy, giúp máy chạy mượt hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Thủ Thuật Giúp Máy Mac Chạy Nhanh Hơn
 • Cách Sử Dụng Bàn Phím Của Máy Tính
 • Kỹ Thuật Sử Dụng Casio
 • 14 Thủ Thuật Bấm Phím Tắt Trên Máy Tính Bạn Nên Biết
 • 5 Cách Bật Bàn Phím Ảo Có Sẵn Trên Máy Tính Mà Không Cần Tải Phần Mềm
 • Làm Thế Nào Để Chơi Game Không Bị Lag Trên Laptop?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẹo Chơi Game Mượt Hơn, Không Giật Lag Trên Laptop
 • Phỏng Vấn Nữ Game Thủ Xinh Đẹp Chỉ Thích Xem Đá Bóng Và Chơi Mộng Bá Vương 3D
 • Xông Pha Trận Mạc Cùng Mộng Bá Vương
 • Hướng Dẫn Nâng Cấp Và Lên Đời Vũ Khí Chiến Dịch Huyền Thoại
 • Tải Game Chiến Cơ Huyền Thoại Cho Android Và Ios
 • Những game thủ thường đưa ra các giải pháp là nâng cấp chúng, card đồ họa là một trong những giải pháp tuyệt vời nhất.

  Tuy nhiên đó chỉ đúng với chiếc máy tính bàn PC còn Laptop thì dường như là không thể nâng cấp.

  Nguyên nhân chơi game bị lag là vì sao?

  • Phần mềm diệt virus lỗi thời và máy bị nhiễm virus
  • Việc tải về và xóa đi các tệp cũ không hoàn toàn triệt để dẫn đến hình thành các tập rác hay file tạm
  • Dữ liệu lưu trữ quá nhiều và không có chọn lọc loại bỏ dẫn đến đầy ổ đĩa.
  • Cài đặt quá nhiều ứng dụng khởi động cùng một lúc, việc chạy ngầm chiếm tài nguyên máy.
  • Phân mảnh ổ đĩa không hợp lý cũng là nguyên nhân dẫn đến không đồng bộ dẫn đến xung đột
  • Cấu hình sai dẫn đến máy tính xách tay của bạn không chạy hết hiệu năng thực sự.
  • Đường truyền mạng của bạn có vấn đề dẫn đến ms tăng cao.

  Hiệu chỉnh cấu hình tương thích đạt hiệu năng cao nhất

  Thay vì phải nâng cấp phần cứng một cách tốn kém hay cài đặt lại toàn bộ chiếc máy tính thì hãy thử một số cách sau:

  Điều chỉnh Full Setting đồ họa 3D của máy

  Các dòng Laptop dường như luôn đi kèm một driver cho phép người dùng có thể quản lý thiết lập và tinh chỉnh thông qua một nền tảng đồ họa 3D riêng.

  Với một chiếc laptop cũ với đồ họa AMD hay Nvidia bạn có thể hiệu chỉnh theo ý thích để chúng có thể hoạt động hết toàn bộ hiệu suất của chúng theo ý muốn của bạn.

  Việc tùy chỉnh hiệu suất trên chất lượng sẽ làm cho chơi game tốt hơn nhưng việc này sẽ khiến cho chất lượng hình ảnh 3D bị giảm, tốc độ không hình bị giảm và chậm lại.

  Cấu hình cải thiện đồ họa trong game

  Cách tốt nhất để Chơi game không bị lag là việc setting lại các cấu hình bên trong game mà bạn đang chơi.

  Việc để vào setting của của một game nào đó hầu như các nhà phát triển điều phát triển để người dùng có thể điều chỉnh bằng cách nhấn nút Esc ở góc trên bên trái bàn phím.

  Nếu bạn vào mục này Setting cho game có thể mượt hơn đồng nghĩa là bạn đã hoàn toàn đồng ý trải nghiệm game ở mức đồ họa thấp.

  Mình cũng cấu hình ở chế độ cửa sổ thay vì Full màn hình, hiệu suất của máy được cải thiện đi rất nhiều.

  Tuy nhiên thì đồ họa của game không được đẹp mắt cho lắm, độ phê khi chơi các game này cũng giảm đi.

  Hỗ trợ từ phần mềm thứ ba để chơi game

  Việc tùy chỉnh cấu hình trong game đã giúp bạn chơi khá là mượt rồi, tuy nhiên để tận các nguồn tài nguyên một cách triệt để giúp cho bạn chơi game một cách tốt nhất thì hãy sử dụng thử một phần mềm bên thứ ba để hỗ trợ việc này.

  Phần mềm thứ ba này giúp cho các vi xử lý chip, card đồ họa, RAM, CPU của bạn trở nên tối ưu hơn bao giờ hết.

  Chúng giúp hạn chế việc phân mảnh tài nguyên, vô hiệu hóa các tiến trình không cần thiết khi bắt đầu khởi động game, tối ưu và cải thiện đáng kể hiệu suất game.

  Một số lời khuyên nhằm cải thiện đáng kể khi chơi game

  Cải thiện máy tính Laptop

  Tắt các ứng dụng chạy nền không cần thiết, cũng như các thông báo đang mở nhằm tối ưu RAM giải phóng bộ nhớ để có thể chạy tốt nhất không mất nhiều thời gian xử lý các tài nguyên khác.

  Các phần mềm thứ ba hỗ trợ tăng tốc máy tính như: Game Booster, Game fire…. các ứng dụng này hoàn toàn là miễn phí.

  Vệ sinh lại máy tính tránh tình trạng sử dụng lâu ngày đóng bụi không thể tản nhiệt dẫn đến máy quá nóng cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm.

  Kiểm tra xem liệu các drive của bạn đã lỗi thời chưa, hãy cập nhật một cách thường xuyên để đảm bảo rằng các drive không bị lỗi.

  Clear các tập tin rác tồn đọng quá lâu, vô hiệu hóa các mục không cần thiết.

  Kiểm tra xem cấu hình máy tính có phù hợp với yêu cầu tối thiểu của nhà phát hành game, để đảm bảo máy của bạn có thể chơi được game này.

  Tối ưu hóa windows 10 một cách mượt mà cho Laptop

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chơi Game Không Bị Lag, Mượt Trên Máy Cấu Hình Thấp
 • Thủ Thuật Giúp Bạn Chơi Game Mượt Hơn, Không Bị Lag Trên Máy Tính
 • 5 Phần Mềm Hỗ Trợ Chơi Game Không Bị Giật Lag Tốt Nhất Cho Pc
 • Haki Bá Vương: Cảm Nhận Sự Biến Đổi Hoàn Hảo Của Trái Ác Quỷ Nhờ Đồ Hoạ Bắt Mắt
 • Luffy, Nami Và Boa Hancock Được Tạo Nên Như Thế Nào Trong Hải Tặc Bóng Đêm?
 • Làm Cách Nào Để Hồng Hết Chát

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Có Một Công Việc Tốt Ở Singapore ???
 • Chuyển Dạ Giả Là Như Thế Nào? Nên Làm Gì Khi Đau Bụng Chuyển Dạ Giả?
 • Làm Thế Nào Để Cư Xử Trong Khi Sinh Và Chuyển Dạ?
 • Quá Trình Chuyển Dạ Và Sinh Nở Diễn Ra Như Thế Nào Mẹ Cần Biết?
 • Làm Thế Nào Để Tôi Bắt Đầu Lại Với Chồng?
 • Hồng ngâm là thức quà mà chỉ có ở miền Bắc Việt Nam, trên các đường phố Hà Nội, bạn dễ dàng bắt gặp những gánh hàng rong có loại quả này.

  1

  Muốn cho hồng ngâm hết chát, cách đơn giản nhất là bạn đặt quả hồng vào thùng nhựa rồi lấy cồn nhẹ hoặc rượu gạo cho vào bình xịt rồi phun sương lên bề mặt quả hồng. Đậy kín nắp thùng sau khoảng 3 – 5 ngày, bạn sẽ không thấy vị chát của hồng nữa.

  2

  Một trong những cách làm hồng hết chát cực đơn giản nữa là bạn cũng cho hồng vào thùng kín, nhưng xếp chung với vài quả lê và đậy kín nắp. Sau khoảng 3 – 5 ngày hồng sẽ không còn vị chát nữa.

  Bạn có thể khử vị chát của hồng bằng cách xếp chung với lê trong thùng kín

  3

  Ngoài việc cho hồng vào thùng kín xếp chung với lên, bạn có thể cho hồng ngâm vào túi nilon rồi xếp chung với 1 – 2 quả táo tàu loại to rồi bịt kín túi lại. Sau 2 – 3 ngày, hồng cũng sẽ hết vị chát.

  4

  Cách làm hồng ngâm hết chát cực đơn giản nữa mà bạn có thể tham khảo là mang hồng ngâm với nước ấm khoảng 35 độ C. Ngâm trong khoảng 2 ngày, vớt hồng ra để ráo, khi gọt ăn, bạn sẽ thấy vị ngọt giòn từ loại quả này.

  Ngâm hồng vào nước ấm 35 độ C cũng là cách khử vị chát của hồng

  5

  Một cách khử vị chát của hồng ngâm cũng rất hiệu quả mà đơn giản nữa là bạn hãy rửa hồng bằng nước muối loãng. Sau đó, lấy kim châm vào quả hồng rồi ngâm trong nước sôi để nguội khoảng vài giờ thì hồng cũng sẽ không còn chát nữa.

  6

  Ngoài việc ngâm vào nước ấm 35 độ, bạn có thể cho hồng ngâm trong nước nóng 40 – 45 độ C rồi đậy kín chậu lại. Đến khi nước nguội lại thay nước nóng tiếp. Bằng cách này, chỉ cần để qua đêm, quả hồng của bạn sẽ hết chát.

  Bạn có thể ngâm hồng trong nước nóng nữa

  7

  Một trong những cách làm hồng hết chát theo cách dân gian cực đơn giản là bạn hòa nước vôi vào xô với nồng độ khoảng 3% rồi cho hồng ngâm vào đó. Đậy nắp xô lại, trong khoảng 3 – 5 ngày, hồng sẽ mất đi vị chát mà có độ giòn, ngọt hấp dẫn.

  8

  Ngoài ra, nếu mua phải quả hồng ngâm còn xanh, chát thì bạn vùi hồng vào thùng gạo khoảng 4 – 5 ngày sau là có thể ăn được rồi. Cách này không chỉ áp dụng cho hồng ngâm mà còn áp dụng cho rất nhiều loại quả khác nữa.

  Vùi hồng vào thùng gạo vài ngày cũng hết chát đấy

  Cùng Danh Mục:

  Nội Dung Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Hồng Giòn Ngon Và Không Bị Chát
 • Cách Chọn Hồng Giòn Ngon Và Mẹo Làm Hồng Hết Chát
 • Hồng Giòn Thì Ai Cũng Thích, Nhưng Để Chọn Được Loại Vừa Ngọt Vừa Giòn Thì Không Phải Ai Cũng Biết: Đây Là Tuyệt Chiêu Chọn Trăm Quả Ngon Cả Trăm
 • Cách Làm Hồng Và Se Khít Vùng Kín Bằng Lá Trầu Không
 • Mách Bạn Cách Làm Cô Bé Khít Lại Và Hồng Hào Ngay Sau Sinh
 • Làm Cách Nào Để Mắt Hết Thâm?

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Cách Trị Sẹo Thâm Ở Mông Đơn Giản Mà Vô Cùng Hiệu Quả
 • Cách Làm Mông Hết Thâm Bằng Công Nghệ New E
 • Đừng Mua Nếu Bạn Không Muốn Mông Trắng Hồng, Hết Thâm
 • Cách Làm Tại Nhà Bay Hết Vết Thâm Ở Mông, Mông Trắng Tự Tin Khi Đi Biển
 • Cách Làm Mông Nhỏ Lại Cho Nam Và Nữ Cho Nam & Nữ ” Top Hits
 • Câu hỏi: Làm cách nào để mắt hết thâm mà không ảnh hưởng đến thị lực thưa bác sĩ? Tôi bị thâm quầng mắt đã lâu nên nhìn khuôn mặt rất mệt mỏi, già nua. Tôi cũng đã thử nhiều cách mà không có hiệu quả. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi cách trị thâm quầng mắt hiệu quả. Tôi xin cảm ơn! (Chị Hà My – Hà Nội)

  BÁC SĨ TRẢ LỜI:

  Chị Hà My thân mến!

  Tuy nhiên, chị không cần phải lo lắng làm sao để mặt hết thâm, hiện nay với công nghệ thẩm mỹ hiện đại việc điều trị thâm quầng mắt hoàn toàn có thể thực hiện được một cách hiệu quả nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng đến thị lực.

  Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chúng tôi đang ứng dụng công nghệ trị thâm quầng mắt bằng công nghệ trị vết thâm Peeling. Đây là công nghệ trị thâm hiện đại được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là 1 trong những công nghệ trị vết thâm hiện đại nhất hiện nay.

  Công nghệ sử dụng tinh chất Peeling được chiết xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên có tác dụng thẩm thấu, hồi phục, nuôi dưỡng những tế bào da bị tổn thương do vết thâm, giảm lượng sắc tố melanin giúp da sáng mịn từ bên trong mà không làm ảnh hưởng đến thị lực hay các vùng da xung quanh.

  Tinh chất thiên nhiên cũng không gây kích ứng dị ứng da không gây dị ứng bỏng rát da. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sau khi được làm sạch da và thoa tinh chất Peeling khách hàng sẽ được chiếu ánh sáng New E – Light đa năng. Ánh sáng New E -Light có tác dụng kích thích tuần hoàn máu dưới da, hỗ trợ sản sinh Collagen giúp da sáng mịn, xóa bỏ các vết thâm quầng mắt hiện quả. Kết hợp với sự thực hiện của các bác sĩ thẩm mỹ có trình độ cao và kinh nghiệm dày dặn sẽ mang đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng.

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hé Lộ 4 Động Tác “vàng” Để Giảm Mỡ Mông Tại Nhà
 • Hút Mỡ Mông Không Phẫu Thuật Có Ngay Vòng 3 Thon Gọn
 • Hướng Dẫn Cách Làm Mông To Đẹp Hơn Ở Nam Giới
 • Cách Làm Mông To Hơn Bằng Bài Tập Nâng Mông Tại Nhà
 • Tổng Hợp 10+ Cách Làm Mông To Hơn Hiệu Quả Và An Toàn
 • Làm Cách Nào Để Hết Buồn Chán

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Cách An Ủi Bạn Gái Khi Buồn Cực Hiệu Quả Bạn Nên Áp Dụng
 • ‘thần Dược’ Đã Được Chứng Minh Giúp Bạn Hết Buồn Khi Chia Tay
 • Làm Cách Nào Để Đối Mặt Với Nỗi Buồn?
 • Stt Buồn Tâm Trạng Làm Sao Để Quên Đi Một Mối Tình Từng Khắc Cốt Ghi Tâm ?
 • Làm Sao Để Xóa Hết Những Khoảnh Khắc, Những Ký Ức Buồn Mà Mình Không Muốn Nhớ?
 • 2. Làm bất cứ một việc gì có ích

  Dù bạn đang không hứng thú với việc gì cả, không muốn làm gì cả nhưng hãy cứ thử làm một việc gì đó có ích, cứ xem như để giết thời gian (nhưng thực ra bạn đang tận dụng thời gian đấy). Trong quá trình làm, bạn sẽ dần dần chú tâm vào công việc hơn và quên mất những buồn chán khi nãy. Cách này thường được áp dụng rất thành công ở những người phải chịu những cú shock tức tối. Sau khi “hoàn hồn” sau cú shock đó, họ thường lao vào làm việc để quên đi cú shock và dẫn đến những thành công ngoài sức tưởng tượng. Nhưng ở đây, bạn đang chán, vậy thì hãy xem như bạn làm việc đó chỉ để giải trí cho đỡ chán thôi há. Làm thế vừa đỡ chán vừa có lợi, một công đôi chuyện!

  3. Giúp đỡ ai đó

  Có thể là về mặt vật chất, tinh thần hay chỉ đơn giản là giúp những việc lặt vặt. Mua giúp em nhỏ tấm vé số. Biếu bà lão ăn xin vài đồng. Giảng cho đứa bạn bài mà nó chưa hiểu. An ủi một người thân đang buồn…. Bạn sẽ thấy mình thực sự hữu ích, có rất nhiều người cần đến bạn. Và từ đó, bạn sẽ tìm được tìm vui và động lực để tiếp tục làm việc/ học tập.

  4. Vẽ

  Bạn đang rất ngạc nhiên: ở trên vừa bảo làm một việc gì đó mà thấy có ích, thế sao bây giờ lại bảo vẽ vời vô bổ như thế? Vậy bạn nghĩ vẽ ko có ích ư? Lầm to rồi đấy. Vẽ, thứ nhất, sẽ giúp bạn bồi dưỡng tính sáng tạo. Đây là một yếu tố cần thiết để thành công. Thứ hai, khi vẽ, não trái của bạn sẽ vận động và tạm thời làm não phải -nơi đảm nhận sự lo lắng – nghỉ ngơi. Có thể bạn vẽ ko khá, nhưng vấn đề đó ko quan trọng, chỉ là bạn đang giải trí thôi mà, hãy nhớ như vậy. Với tâm trạng thoải mái thì tính sáng tạo mới phát huy tối đa được.

  5. Nghĩ về tương lai

  Thử tưởng tượng ra viễn cảnh của bạn trong tương lai, đó có thể là những gì bạn mong muốn hay quan ngại.

  Lúc đó bạn như thế nào? Khỏe mạnh hay yếu đuối? Hình dáng của bạn sẽ ra sao? Công ăn việc làm thế nào? Gia đình,người thân và những người bạn quen biết thì sao? Thử lý giải cho những tưởng tượng của bạn. Ví dụ nếu bạn tưởng tượng sau này mình làm nghề gì, chức vụ nào thì hãy tự hỏi làm sao để đạt được điều đó, nó đòi hỏi những gì, bạn đã có hay chưa có những nền tảng gì để thực hiện nó… hoặc nếu bạn tưởng tượng sau này mình… thất nghiệp thì hãy tự hỏi tại sao, nguyên nhân nào và phải làm sao để ko bị như vậy…

  Khi bạn có cái nhìn bao quát hơn về tương lai, bạn sẽ phần nào thấy rõ hơn mục tiêu và trách nhiệm của mình, nhanh chóng thoát khỏi vũng lầy chán nản mà bạn đang mắc phải để đi tiếp chặng đường.

  6. Nhớ về quá khứ

  Chẳng ai có tương lai mà ko hề có quá khứ. Dù đã qua nhưng quá khứ là nền tảng cho hiện tại và hiện tại lại là nền tảng cho tương lai. Dĩ nhiên, chẳng ai có quá khứ hoàn vui hay hoàn toàn buồn. Và dù cho đó là vui hay buồn thì bạn hãy ngẫm nghĩ về nó, nhớ lại xem mình đã trải qua như thế nào. Những kỉ niệm vui sẽ giúp bạn tìm lại niềm vui và tiếp thêm sinh lực cuộc sống. Những kỉ niệm buồn sẽ giúp bạn nhớ cách phải vượt qua như thế nào. Trừ khi quá khứ của bạn có những điều khủng khiếp mà bạn ko muốn nhớ tới, nếu ko, hãy nghĩ về quá khứ với sự trân trọng và nâng niu như những trang sách hay đã khép lại. Bạn đã sống, đã tồn tại trong khoảng thời gian đó như một sự kỳ diệu của tạo hóa. Và bây giờ, trong hiện tại và trong một tương lai nhất định, bạn vẫn sống. Bạn cần phải viết tiếp những trang đời của mình để đó sẽ là một quyển sách hay và bổ ích.

  8. Làm những việc để thời gian trôi qua nhanh hơn

  – Làm một cái gì có vẻ hăng hái một chút: Khi buồn chán, tuyệt vọng, hãy tìm những việc có tính cách chủ động, hăng hái như: đi thăm 1 người bạn, đi bộ, hay đạp xe đạp, đánh cờ, đọc sách. Nhưng nhớ đừng xem truyền hình, đây ko phải là 1 hành động tích cực.

  – Tìm một việc gì mình thích làm: chẳng hạn đọc truyện chưởng, chơi game computer, vẻ tranh, hát karaoke.. Dĩ nhiên, khi “người buồn cảnh có vui đâu bao giờ”.. Nếu bạn chẳng thấy ham gì cả, cứ tìm đại một việc mình thích, làm với sự chú tâm lúc đầu, sau đó, bạn sẽ tìm lại được sự thích thú.

  – Chia sẽ cảm giác buồn chán bằng cách tâm sự với người nào đó

  – Khóc cho vơi cơn buồn: Dù bạn là đàn bà hay đàn ông, hay khóc hoặc chưa từng biết khóc, phương pháp này sẽ giúp bạn trút bớt nỗi u uất trong lòng, và khi nín khóc, đôi lúc bạn lại thấy buồn cười với chính mình.

  – Đừng mơ ước quá xa vời

  – Hãy vẽ ra nỗi buồn, cơn giận, hay cảm giác lo lắng của mình: Dùng hộp bút chì đủ màu, vẽ đại trên tờ giấy, không cần biết mình đang vẽ gì. Sau khi hết cơn giận dữ, bạn nhìn lại “tác phẩm” của mình.. sẽ phải ngạc nhiên vì nó thật sự đã diễn tả được sự buồn phiền hay giận dữ của bạn đến mức độ nào.

  – Bạn có thật sự buồn không vậy?: Đôi lúc bạn buồn hay giận dử vì những chuyện bạn phán đoán hoàn toàn sai!.. Đừng để phải hối tiếc vì chuyện này…

  – Hãy tự hưởng thụ: Mở đầy bồn nước nóng và ngâm mình trong đó. Đến tiệm đấm bóp và hưởng thụ cảm giác thoải mái trên các bắp thịt được xoa bóp. Những tiện nghi thể xác này thường có thể giải tỏa được các phiền não trong lòng bạn. Đồng thời trong khoản thời gian trên, bạn có thể suy nghĩ một cách sâu xa, chính chắn mọi việc

  9. Hãy tìm một việc gì thật đáng chán để cho đỡ chán

  Ngồi cắn vỏ hột dưa, đừng ăn, hãy để dành trong chén cho tới khi nào đủ số để làm 10 cái bánh trung thu! Hãy ra vườn thử nhổ từng cọng cỏ cho đến khi ko còn cỏ nữa! Hãy chà sạch tường gạch men trong phòng tắm bằng một bàn chải… đánh răng!… Những việc này thật sự đáng chán hơn nỗi buồn của bạn. Kiên nhẫn làm cho đến khi cơn buồn của bạn hoàn toàn tan biến hết.

  Chú ý: Những việc tuyệt đối lên tránh

  – Lang thang vào… sòng bài!

  – Lững thững vào … shopping với một bóp đầy tiền!

  – Nóng giận và làm buồn lòng người thân.

  – Buồn chán và nhắm mắt đưa chân với 1 người mình ko có cảm tình sâu đậm lắm.

  – Buồn bã, tuyệt vọng, và… mở tủ lạnh tìm đồ ăn mỗi 5, 10 phút một lần.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Ngay Bí Quyết Giúp Bạn Trai Hết Buồn Trong Tích Tắc
 • Cách Để Khiến Bạn Trai Hết Buồn, “dỗ Gấu” Nhanh Chóng Và Hiệu Quả
 • 3 Bước Để An Ủi Một Cô Gái Đang Buồn
 • Tâm Sự Bạn Trẻ .:. Làm Sao Để Anh Ấy Hết Giận?
 • Làm Sao Để Anh Ấy Hết Giận Nhanh Chóng Và Yêu Mình Nhiều Hơn
 • Làm Cách Nào Để Hết Mụn Cóc

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Cách Làm Mụn Hết Sưng Đỏ Cấp Tốc Trong 1 Đêm Hiệu Quả Ngay Tại Nhà
 • 10 Cách Trị Mụn Ở Lưng Đơn Giản Tại Nhà
 • Giải Đáp: Làm Thế Nào Để Hết Mụn Ở Lưng Một Cách Nhanh Nhất
 • Làm Cách Nào Để Hết Mụn Ẩn?
 • Làm Thế Nào Để Hết Mụn Ẩn Và Mụn Đầu Đen Dưới Da, Chẳng Lo Thâm Sẹo
 • Làm Cách Nào Để Hết Mụn Cóc

  Chính hãng Mỹ Làm Cách Nào Để Hết Mụn Cóc, Thuốc Acid Trichloracetic 80% trị mụn cóc của Bệnh viện da liễu HCM – Mụn cóc do virut HPV gây ra. Nếu không điều trị kịp thời có thể lây lan sang người khác – Thuốc trị mụn cóc Acid Trichloracetic 80% Bệnh viện da liễu nghiên cứu và sản xuất có tác dụng trị mụn cóc, mụn thịt, mụn cơm cho bạn làn da khỏe mạnh THUỐC ACID TRICHLORACETIC 80% CỦA BỆNH VIỆN DA LIỄU HỒ CHÍ MINH CHUYÊN TRỊ MỤN CÓC – Mụn cóc do virut HPV gây ra. Nếu không điều trị kịp thời có thể lây lan sang người khác

  – Thuốc trị mụn cóc Acid Trichloracetic 80% Bệnh viện da liễu nghiên cứu và sản xuất có tác dụng trị mụn cóc, mụn thịt, mụn cơm cho bạn làn da khỏe mạnh

  Làm Cách Nào Để Hết Mụn Cóc

  5 1

  – Mụn cóc do virut HPV gây ra. Nếu không điều trị kịp thời có thể lây lan sang người khác

  – Thuốc trị mụn cóc Acid Trichloracetic 80% Bệnh viện da liễu nghiên cứu và sản xuất có tác dụng trị mụn cóc, mụn thịt, mụn cơm cho bạn làn da khỏe mạnh

  Thương hiệu:

  Khách Đã Mua: 81578

  Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

  Giao hàng trong 24h: Áp dụng nội thàng HCM

  Cam kết hàng chính hãng 100%

  Giá bán: 230000 230.000đ

  muasam24h.vn

  Quà tặng kèm theo:

  THUỐC ACID TRICHLORACETIC 80% CỦA BỆNH VIỆN DA LIỄU HỒ CHÍ MINH CHUYÊN TRỊ MỤN CÓC

  Mụn cóc làm cho làn da của bạn trở nên sần sùi và xấu xí. Chưa hết, nếu không chữa trị kịp thời, mụn cóc còn có thể lây lan sang những bộ phận khác và cả người khác nữa. Thuốc trị mụn cóc Acid Trichloracetic 80% do bệnh viện Da Liễu Hồ Chí Minh nghiên cứu và sản xuất sẽ là một giải pháp hoàn hảo để loại bỏ mụn cóc khỏi cơ thể.

  Thuốc trị mụn cóc Acid Trichloracetic 80%

  Mụn cóc là gì?

  – Mụn cóc là bệnh do virut có tên gọi là HPV gây nên. Khoa học hiện nãy đã chứng minh được trên 100 chủng HPV gây bệnh ở người. Tùy theo chủng của virut mà hình thành các thương tổn khác nhau.

  – Dựa vào vị trí, tính chất của thương tổn mà nó có tên gọi khác nhau như: mụn cóc ở bộ phận sinh dục gọi là sùi mào gà , mụn cóc bàn chân, mụn cóc dưới móng, hạt cơm phẳng, mụn cóc thông thường… Mụn cóc ở cổ tử cung, ở sinh dục có thể bị chúng tôi th.ư hóa nếu không được điều trị.

  – Theo thống kê, có khoảng 65% bệnh nhân bị mụn cóc không điều trị nhưng bệnh tự khỏi. Tuy nhiên khoảng gần 40% có nguy cơ to ra, lan rộng, lan sang vùng khác và lây cho cộng đồng. Do đó, ngay từ khi phát hiện mụn cóc, bạn cần có những biện pháp điều trị nhanh chóng và phù hợp.

  – Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để chữa mụn cóc. Tuy nhiên, phương pháp nào cũng có những ưu điểm và hạn chế, bạn cần phải lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất.

  Những cách trị mụn cóc phổ biến hiện nay:

  + Dùng Nitơ lỏng (cryotherapy) để ‘đốt’, huỷ mụn cóc: Còn gọi là hơi lạnh, tiêu diệt mụn cóc hiệu quả nhưng gây đau và tổn thương da. Thậm chí còn tổn thương thần kinh trong khu vực điều trị.

  + Laser phẫu thuật: Phương pháp truyền thống hiệu quả nhanh nhưng cũng gây tổn thương vùng da và có thể để lại sẹo. Chi phí điều trị cao.

  + Dùng loại axit nhẹ ‘đốt”: Khá hiệu quả nhưng rất nguy hiểm, cẩn thận nếu máu lưu thông kém, bị tiểu đường, hoặc dị ứng với aspirin.

  + Các phương pháp dân gian: Chuối, tía tô, đu đủ, tỏi,… rẻ tiền, dễ làm. Nhưng xác suất thành công thấp, nếu điều trị mụn cóc sai cách có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

  Các liệu pháp phẫu thuật mụn cóc thường gây đau đớn và chi phí điều trị cao

  Mụn cóc gây đau đớn và mất thẩm mỹ cho người bệnh

  Vậy giải pháp trị mụn cóc hiệu quả và an toàn nhất hiện nay là gì?

  Trị mụn cóc bằng Acid Trichloracetic 80% chính là giải pháp đang được các chuyên gia khuyến khích sử dụng hiện nay.

  – Thuốc Acid Trichloracetic 80% (TCA, còn được gọi là axit trichloroethanoic) là một chất tương tự axit axetic được sử dụng cho điều trị mụn cóc, mụn cơm, mắt cá chân. Thuốc Acid Trichloracetic 80% là sản phẩm độc quyền được nghiên cứu và sản xuất bởi các chuyên gia hàng đầu tại Bệnh viện Da Liễu TP. Hồ Chí Minh.

  – Acid Trichloracetic 80% tiêu diệt vi khuẩn, cho hiệu quả trị mụn cơm, mụn cóc hiệu quả sau 3-5 lần chấm thuốc. (Mụn khô lại và bong vảy)

  – Có thể chữa trị với giá thành rẻ, là phương pháp chính đang áp dụng tại bệnh viện và luôn được kê trong đơn thuốc.

  – Thuốc trị mụn cóc Acid Trichloracetic 80% được dùng để trị mụn cóc an toàn, Dùng Được cho mọi đối tượng kể cả bệnh nhân đang trong thai kỳ, trẻ em trên 10 tuổi và ở miệng.

  – Acid Trichloracetic 80% 80% tiêu diệt vi khuẩn HPV, làm khô mụn và rụng, không gây đau đớn

  – Acid Trichloracetic 80% ngoài trị mụn cóc ra thì còn có thể đặc trị các bệnh khác như:

  + Mụn cơm

  + Mục cóc

  + Mắt cá

  + Nốt ruồi

  + Sùi mào gà

  Dùng Thuốc trị mụn cóc Acid Trichloracetic 80% bao lâu thì khỏi?

  – Bệnh nhân nên lưu ý, mụn cóc – mụn cơm để càng lâu thì việc chữa trị càng kéo dài, các vết sùi lây lan càng nặng, cho nên bệnh nhân nên chữa trị sớm.

  – Khi sử dụng Thuốc Acid Trichloracetic 80% thì thời gian mụn cóc lặn, rụng sẽ là:

  + Từ 3 đến 5 lần bôi thuốc đối với những người mắc bệnh nhẹ.

  + 5 đến 7 lần với người mắc bệnh trung bình.

  + Riêng với những người bị nặng thì có thể đến 10 – 12 lần bôi thuốc

  + Thời gian để mụn cóc lặn rụng là 3-5 lần chấm với người mụn nhẹ

  THÀNH PHẦN CỦA THUỐC TRỊ MỤN CÓC ACID TRICHLORACETIC 80%

  Thành phần chứa hợp chất Acid Trichloracetic 80% (còn được gọi là axit trichloroethanoic) giúp thẩm thấu sâu vào bên trong tế bào mụn cóc nhằm tiêu diệt virus human cực kì nhanh chóng và hiệu quả.

  – Acid trichloracetic: 80mg

  – chúng tôi 100ml

  – Tá dược vừa đủ

  THUỐC TRỊ MỤN CÓC ACID TRICHLORACETIC 80% CÓ TỐT KHÔNG?

  – Là sản phẩm độc quyền và được điều chế bởi các chuyên gia hàng đầu tại Bệnh viện Da Liễu TP. Hồ Chí Minh.

  – Thuốc trị mụn cóc Acid Trichloracetic 80% là sản phẩm trị mụn cóc an toàn và dùng được cho mọi đối tượng kể cả trẻ em trên 10 tuổi.

  – Thuốc trị mụn cóc Acid Trichloracetic 80% do muasam24h phân phối là hàng chính hãng. Vì sự uy tín và lâu dài trong kinh doanh, chúng tôi bảo đảm về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm đã được kiểm nghiệm thực tế và nhận được nhiều phản hồi tốt từ người tiêu dùng. Cam kết hoàn tiền 300% nếu phát hiện hàng không đúng chất lượng.

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC TRỊ MỤN CÓC ACID TRICHLORACETIC 80%:

  Bước 1: Rửa sạch, lau thật khô khu vực cần chấm Nếu mụn cóc , mắt các có sần nhô cao nên dùng dũa đánh móng tay dũa cho mỏng( lưu ý không được để cho chảy máu).

  Bước 2: Dùng tăm bông chấm một lượng thuốc vừa đủ chấm lên vùng bị mụn. Nếu nốt nhỏ có thể lấy tăm tre chấm, tuyệt đối không được chấm loét ra nơi không có mụn, nên thử 1 mụn trước xem phản ứng thuốc thế nào rồi chấm tiếp các mụn khác.Chấm vừa đủ không được chấm quá nhiều.

  Bước 3: Sau khi bôi thuốc khoảng 5 phút nên dán gạc cá chân lại nơi vừa chấm để tránh thuốc lây qua vùng da lành. Khi rụng hết chân và còn da non thì nên dùng thuốc mỡ tra mắt hoặc cồn I ốt “povidon” có bán tại các hiệu thuốc tây để bôi sát trùng cho mau lành vết da non.

  Hướng dẫn sử dụng thuốc trị mụn cóc Acid Trichloracetic 80% Lưu ý:

  + Rửa sạch vùng chấm thuốc với nước muối sinh lý hoặc nước sạch sau 4 tiếng chấm thuốc

  + Khi mụn rụng giữ vệ sinh sạch sẽ, bôi cồn Povidon 10% mua ở tiệm thuốc, hoặc thuốc mỡ tra mắt ngày 1 lần để sát trùng mục đích tránh nhiễm trùng

  + Không dùng thuốc quá liều cho phép

  + Luôn luôn giữ vệ sinh sạch khu vực chấm thuốc

  + Khi có cảm giác khó chịu, ngừng thuốc khi hết mới nên dùng tiếp

  + Đối với mụn ở tay: Sau khi chấm thuốc từ 7-14 ngày, cậy được nhân mụn ra thì lấy lá tía tô giã nát, đắp lên mụn 15 phút, ngày 2 lần trong 3 ngày. Làm như vậy mụn sẽ không bao giờ quay lại

  + Không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú

  + Đối với mụn ở chân, vết chai sần thì sau khi cậy được mụn, ngâm chân với nước muối ấm ngày 2 lần trong 3 ngày

  + Đặc biệt với mụn thịt: Nên pha loãng dung dịch rồi chấm lên mụn.

  =======================

  THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  Sản phẩm: Trị mụn cóc Acid Trichloracetic 80%.

  Xuất xứ: Bệnh viện Da Liễu TP.Hồ Chí Minh.

  Bảo quản: Tránh xa tầm tay trẻ em, không được uống, không được chấm lên mặt, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.

  Thuốc trị mụn cóc Acid Trichloracetic 80% của Bệnh viện Da Liễu sẽ giúp bạn tự tin tỏa sáng

  Đặt hàng nhanh

  Lưu ý: (*) Thời gian phát huy tối đa hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người. Do đó, hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Trị Mụn Nhọt Ở Mông Đơn Giản Và Nhanh Chóng
 • 7 Cách Chữa Trị Nhọt Nhanh Nhất Cực Hiệu Quả Và Dễ Làm
 • Làm Cách Nào Để Hết Mụn Cám Trên Mũi, Không Lo Tái Phát?
 • Cách Trị Mụn Thịt Đơn Giản Tại Nhà
 • 14 Cách Trị Mụn Thịt Tại Nhà
 • Làm Cách Nào Để Hết Rụng Tóc

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Cách Nào Hết Rụng Tóc?
 • 9 Cách Kiếm Tiền Mà Người Bình Thường Đều Làm Được
 • 4 Mẹo Để Trông Thấp Hơn Nếu Chẳng May Bạn ‘dài Như Cây Sào’
 • Cách Để Trở Thành Một Người Lạnh Lùng
 • Cách Để Trở Nên Lạnh Lùng, Bí Ẩn
 • Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

  Giao hàng & Thanh toán tận nơi toàn quốc

  SÁNG nhận CHIỀU giao (Áp dụng Tp HCM)

  Cam kết Hàng Chính Hãng 100% – Hoàn tiền 300% nếu hàng giả, kém chất lượng, …

  – Làm Cách Nào Để Hết Rụng Tóc Hair Growth Tonic (S) Nhật Bản giúp kích thích các nang tóc dưới da đầu. Giúp máu lưu thông tốt hơn để tái tạo lại tóc mới.

  – Kích thích tế bào gốc sản sinh ra protein giúp nuôi dưỡng chân tóc, kích thích mọc tóc sau 2 tuần sử dụng.

  – Có thể dùng cho cả nam lẫn nữ. Dành cho người bị rụng tóc nhiều, rụng tóc bất thường có nguy cơ bị hói.

  Tình trạng: Còn hàng Còn hàng DNCHOp3189

  Đã Mua: 81700

  Giá bán: 700000 700000 700.000₫ Quà tặng kèm theo:

  + Miễn Phí vận chuyển toàn quốc

  + Giảm Ngay 30.000₫/sp khi mua từ 2 sản phẩm

  Thuốc mọc tóc Kaminomoto Hair Growth Tonic (s) Nhật Bản Giúp Tóc Mọc Nhanh Và Dày

  Thuốc mọc tóc Kaminomoto là một trong những thương hiệu nổi tiếng từ quốc gia Nhật Bản. Sản phẩm được chiết xuất từ những loại thảo dược tự nhiên, kèm theo đó là những thành phần hóa học có hiệu quả cao trong việc kích thích tóc mọc nhanh và dày lên.

  + Kích thích tóc mọc nhanh và dày

  Thuốc mọc tóc Kaminomoto giúp các nang tóc dưới da đầu hoạt động mạnh hơn, máu được lưu thông tốt hơn. Nhờ đó sẽ thúc đẩy quá trình nuôi dưỡng và tái tạo tóc mới, giúp tóc bạn mọc nhanh và dày hơn.

  So sánh sản tình trạng tóc trước và sau khi sử dụng

  + Nuôi dưỡng tóc, giúp tóc chắc khỏe

  Khác với những trường hợp cấy ghép tóc, khi sử dụng Thuốc mọc tóc Kaminomoto Hair Growth Tonic (S) của Nhật Bản, tóc bạn sẽ mọc tự nhiên và được nuôi dưỡng ngay từ khi mới mọc. Do đó, tóc sẽ chắc khỏe và óng mượt hơn. Giúp mái tóc luôn được bồng bềnh, khỏe đẹp.

  + Ngăn ngừa gàu

  Bên cạnh kích thích mọc tóc non trên da đầu, Thuốc mọc tóc Kaminomoto Hair Growth Tonic (S) còn có khả năng ngừa gàu. Đồng thời không gây kích ứng, thích hợp với mọi loại da đầu. Bạn có thể dùng mỗi ngày để nuôi dưỡng tóc.

  Thuốc mọc tóc Kaminomoto Hair Growth Tonic (s) Thuốc Giúp Tóc Mọc Nhanh

  Thuốc mọc tóc Kaminomoto Hair Growth Tonic (S) Nhật Bản được tạo ra từ nhiều thành phần thảo dược khác nhau. Và một trong số đó là những thành phần quan trọng sau:

  + Kamigen E: đây là thành phần có khả năng tạo sự kích thích đến khả năng hoạt động của những tế bào nang tóc. Điều này sẽ giúp tóc non mọc trên da đầu và phát triển nhanh.

  + Neotakanal: hoạt chất này có khả năng tăng cường hoạt động tuần hoàn máu của cơ thể với nang tóc. Nhờ đó, quá trình hình thành và tạo mới sợi tóc non diễn ra dễ dàng và thuận lợi hơn.

  Các thành phần có trong sản phẩm có khả năng kích thích các nang tóc để tóc được tái tạo

  + Capsicum Tincture: chất này cũng giúp kích thích da đầu và chân tóc, giúp máu lưu thông dễ dàng hơn. Đồng thời chúng có khả năng ngừa hiện tượng ngứa da đầu hiệu quả.

  Khi kết hợp những thành phần này với một số hoạt chất như: Pyridoxine Hydrochloride, Allantoin hay β-Glycyrrhetinic Acid sẽ giúp tóc mọc nhanh và dày hơn sau 1 liệu trình sử dụng.

  Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Thuốc mọc tóc Kaminomoto Hair Growth Tonic (s)

  – Bạn có thể bôi thuốc lên tóc sau khi gội đầu sạch sẽ (bôi khi tóc đã khô). Bạn chia tóc ra thành từng lọn nhỏ, sau đó thoa Thuốc mọc tóc Kaminomoto Hair Growth Tonic (S) vào và nhẹ nhàng massage da đầu để dung dịch được thẩm thấu vào sâu bên trong.

  – Nên dùng 1 ngày 2 lần vào buổi sáng sau khi thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ.

  Lời khuyên: nếu được bạn nên dùng kết hợp dầu gội và dầu xả Kaminomoto để tăng hiệu quả trong việc mọc tóc

  Thời gian sản phẩm phát huy tác dụng:

  + Đối với việc khắc phục tóc thưa: có đến 80% người sử dụng cho biết sau 6 – 10 tuần tóc bắt đầu mọc và tăng thêm khoảng 30% so với trước khi dùng.

  Nếu kiên trì sử dụng trong vòng 6 tháng tiếp theo thì lượng tóc của bạn sẽ được nâng lên tối đa là 70%.

  Sản phẩm có thể trị hói đầu và tóc thưa sau một thời gian ngắn sử dụng

  + Đối với việc trị bệnh hói đầu: nếu kiên trì sử dụng và áp dụng đúng cách thì những chân tóc mới sẽ xuất hiện sau 2 – 4 tháng. Sau 2 tháng tiếp theo, các chân tóc mới sẽ được phát triển dài ra và dần dần khắc phục chứng hói đầu.

  Lưu Ý Khi Mua Sản Phẩm Thuốc mọc tóc Kaminomoto Hair Growth Tonic (s) Nhật Bản

  Vì sản phẩm nhận được nhiều đánh giá cao từ phía người dùng nên đã có trường hợp khách hàng mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.

  Để tránh trường hợp mua nhầm sản phẩm, khách hàng nên chọn đúng địa chỉ uy tín, chất lượng để mua. Tránh mua ở những địa chỉ bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

  Sản phẩm được bán CHÍNH HÃNG tại chúng tôi – cam kết hoàn tiền 300% nếu không đúng sự thật

  Một trong những địa chỉ mua thuốc mọc tóc Kaminomoto Hair Growth Tonic (S) hiện nay phải kể đến là dongoaichinhhang.com.

  Chúng tôi chuyên bán HÀNG CHÍNH HÃNG 100%, cam kết hoàn tiền 300% nếu trường hợp khách hàng phát hiện đó là hàng giả, hàng kém chất lượng.

  Tên sản phẩm: Thuốc mọc tóc Kaminomoto Hair Growth Tonic (S)

  Thương hiệu: Kaminomoto

  Xuất xứ: Nhật Bản

  Bảo quản: nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

  Đặt hàng nhanh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Cách Nào Để Hết Hôi Nách Không Chỉ “ngày Một Ngày Hai”
 • 5 Mẹo Trị Hôi Nách Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất Cho Mọi Lứa Tuổi
 • 13 Cách Giảm Đau Họng Cực Nhanh Có Sẵn Tại Nhà, Mọi Người Nên Biết
 • Làm Cách Nào Để Hết Hôi Miệng Một Cách Triệt Để Nhất?
 • Bệnh Hôi Miệng Lâu Năm
 • Làm Cách Nào Để Hết Mụn Lưng?

  --- Bài mới hơn ---

 • 6 Cách Trị Mụn Ẩn Dưới Da Tại Nhà Siêu Hiệu Quả
 • Mụn Ẩn Có Nên Nặn Không? Làm Cách Nào Để Hết Mụn?
 • 3 Cách Trị Mụn Ẩn Dưới Da Tại Nhà Hiệu Quả
 • Làm Thế Nào Để Mặt Hết Mụn Và Cách Ngăn Ngừa Mụn Hiệu Quả
 • Làm Sao Để Hết Sẹo Mụn
 • Mụn lưng chính là nỗi sợ số một khiến các chị em phụ nữ thiếu tự tin khi khoác lên mình những chiếc đầm hai dây xinh xắn. Vậy làm cách nào để hết mụn lưng hiệu quả?

  Loại bỏ tế bào chết phần lưng

  Nhiều bạn nhận ra rằng bụi bẩn và dầu thừa chính là nguyên nhân khiến mụn lưng “biểu tình” ồ ạt. Chính vì thế việc lựa chọn sản phẩm làm sạch sâu hay loại bỏ tế bào chết là điều cần thiết.

  Tuy nhiên, đôi khi việc lựa chọn sản phẩm làm sạch quá nhiều với độ pH quá cao sẽ gây ra tình trạng mất cân bằng độ ẩm, khiến tình trạng mụn ngày càng trở nên nghiêm trọng.

  Sản phẩm chăm sóc gợi ý tới từ Paula’s Choice:

  Loại bỏ tế bào chết

  Loại bỏ tế bào chết chứa BHA cho da mềm mịn Weightless Body Treatment With 2% BHA

  Loại bỏ tế bào chết chứa AHA cho da sáng mịn Skin Revealing Body Lotion with 10% AHA

  Kem dưỡng thể

  Kem dưỡng thể cho da mềm mịn Daily Replenishing Body Cream

  Kem dưỡng thể chứa retinol nuôi dưỡng làn da hoàn hảo Skin – Smoothing Body Treatment

  Kem chống nắng

  Kem dưỡng chống nắng body Extra Care Non-Greasy Sunscreen SPF50

  Đặc trị mụn lưng

  Xịt trị mụn lưng Clear Acne Body Spray

  Tránh gột rửa quá nhiều

  Việc thường xuyên cọ xát và gột rửa sẽ làm cho da mất cân bằng độ ẩm, trở nên nhạy cảm hơn khiến cho tình trạng mụn không những không thuyên giảm mà còn tái đi tái lại thậm chí tăng nguy cơ lây lan, viêm nhiễm.

  Cân nhắc sử dụng các thành phần từ thiên nhiên

  Các chiết xuất từ tự nhiên rất tốt cho vùng da lưng gặp vấn đề về mụn. Đây là các thành phần vô cùng lành tính và an toàn không những giúp cải thiện tình trạng mụn mà còn nuôi dưỡng làn da cơ thể mịn màng, chắc khỏe.

  • Nghệ – Nghệ có khả năng chống viêm và lành vết thương vô cùng tối ưu và hoàn hảo. Bạn có thể trộn nghệ với mật ong hoặc nước để thực hiện đắp ở vùng da phía sau lưng và nhớ phải rửa lại.
  • Lô hội – Chiết xuất từ lô hội hỗ trợ kháng viêm và giảm mụn hiệu quả. Không những kháng khuẩn hiệu quả, lô hội đóng góp rất tích cực giúp giảm sưng đỏ và tấy của các nốt mụn ở lưng.
  • Chiết xuất trà xanh – Chiết xuất trà xanh là trợ thủ đắc lực giúp làm giảm các triệu chứng của mụn lưng ở mức độ nhẹ đến trung bình. Bạn có thể pha nước trà xanh để vệ sinh sạch sẽ vùng da bị mụn ở lưng.

  Không tự ý nặn mụn lưng

  Tự ý nặn mụn ở lưng không những khiến tình trạng mụn viêm nhiễm nặng nề hơn mà còn có khả năng để lại sẹo rất cao. Hãy để đội ngũ bác sĩ và tư vấn viên tại Paula’s Choice Clinic giúp bạn xử lý những nốt mụn cứng đầu này với liệu trình điều trị mụn lưng tại spa phù hợp cùng với các sản phẩm đặc trị an toàn dành cho từng loại mụn và làn da phù hợp.

  Tránh tiếp xúc với tia UV

  Vì thế bạn cần che chắn kỹ càng cũng như sử dụng kem chống nắng toàn thân với chỉ số SPF 50 để bảo vệ vùng da lưng bị mụn tối ưu hơn.

  Bổ sung thêm kẽm vào chế độ ăn hàng ngày

  Kẽm có thể giúp giảm mụn lưng và hỗ trợ tích cực đến vùng da bị mụn trứng cá.

  Bạn có thể dễ dàng bổ sung thêm kẽm bằng cách lựa chọn các loại thực phẩm như:

  Kiểm tra sản phẩm trước khi dùng trực tiếp lên vùng da lưng

  Có rất nhiều bạn thường xuyên bỏ qua bước này. Đôi khi các thành phần trong sản phẩm hoàn hảo với người này nhưng lại không tốt với người kia.

  Thay đổi chất liệu quần áo

  • Ưu tiên chọn áo có chất liệu cotton thoáng mát, thấm hút mồ hôi.
  • Hạn chế mặc quần áo có chất liệu thô, cứng, không thấm mồ hôi.

  Paula’s Choice Clinic Trần Duy Hưng

  Giờ mở cửa: 08h00-20h00, Thứ 2 – Chủ Nhật

  Địa chỉ: Số 37 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

  Hotline: 0988.280.220

  Paula’s Choice Clinic D’Capitale

  Giờ mở cửa: 08h00-20h00, Thứ 2 – Chủ Nhật

  Địa chỉ: Tầng 44 tòa C5 – KĐT D’Capitale, 224 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

  Hotline: 0901.223.688

  Paula’s Choice Clinic Yên Bái

  Giờ mở cửa: 08h00-20h00, Thứ 2 – Chủ Nhật

  Địa chỉ: Tổ dân phố Phúc An, Phường Nguyễn Phúc, TP. Yên Bái

  Hotline: 0986.024.299

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Trị Mụn Mủ Hiệu Quả “hết Sưng Viêm Mà Không Bị Sẹo”
 • Làm Thế Nào Để Hết Mụn Mủ Tại Nhà
 • #8 Cách Trị Mụn Nhọt Ở Mông Nhanh Nhất #hiệu Quả Nhất
 • Làm Sao Để Hết Mụn Cám Trên Mặt
 • Làm Thế Nào Để Hết Mụn Thịt Ở Cổ?
 • Làm Cách Nào Để Hết Hôi Miệng

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Cách Nào Hết Hôi Miệng Hiệu Quả Mà Không Tốn Kém?
 • Cách Làm Hết Hôi Miệng Hiệu Quả Vĩnh Viễn Và Đảm Bảo An Toàn
 • Mách Bạn 3 Cách Làm Hết Thâm Mụn Nhanh Nhất
 • Cách Làm Hết Mụn Nhanh Nhất Để Có Làn Da Trắng Mịn Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua
 • 9 Cách Trị Đau Họng Tại Nhà
 • Làm gì để hết hôi miệng? – Hãy nhờ đến trà xanh

  Tận dụng lá chè xanh khi không biết làm cách nào để hết hôi miệng?

  Trà xanh có tinh chất kháng khuẩn đồng thời giúp khử mùi rất hiệu quả do đó nếu đang băn khoăn hôi miệng phải làm gì thì bạn đừng bỏ qua nguyên liệu “thần thánh” này:

  + Cách 1: Bạn chỉ cần lấy 1 ít lá trà xanh, rửa thật sạch sau đó cho vào miệng nhai từ từ cho dịch nước bọt tiết ra và bạn hãy nuốt vào để tinh chất trà xanh được hấp thụ, giảm mùi hôi miệng. Bạn nên nhai vào mỗi buổi sáng, sau khi ăn hoặc khi cảm thấy hơi thở “nặng mùi” dần.

  + Cách 2: Nấu nước lá chè xanh để uống, súc miệng sau mỗi bữa ăn cũng là cách giúp khử mùi hôi miệng, cho hơi thở thơm mát hơn.

  Hôi miệng phải làm gì cho hết? – Thử ngay cách sau

  Thì là là một trong các thảo dược tự nhiên có tác dụng trị hôi miệng hiệu quả

  Trong tự nhiên có rất nhiều thảo dược “quý” giúp trị bệnh hôi miệng mà bạn có thể chưa biết. Xin giới thiệu với bạn cách trị tình trạng hơi thở có mùi với cây thì là.

  Thì là có chứa nhiều tinh chất giúp diệt vi khuẩn gây mùi hiệu quả đồng thời mang lại mùi hương dễ chịu cho người dùng. Hôi miệng phải làm gì với cây thì là, áp dụng 1 trong 2 cách sau:

  + Lấy lá thì là hoặc cả cây sau đó ngắt thành khúc nhỏ vừa nhai và cưc thế nhai thật chậm rãi sao cho đến khi bạn cảm thấy đã có 1 lượng nước vừa đủ trong miệng thì nuốt (có thể nhổ bỏ) để vệ sinh khoang miệng sạch sẽ, hơi thở bớt mùi.

  Chanh – Cứu cánh của những người bị hôi miệng

  Chanh giúp bạn khử mùi hôi miệng rất hiệu quả

  Chanh giàu Vitamin C giúp làm sạch khoang miệng nhanh và hiệu quả. Áp dụng cách này, bạn còn cải thiện được tình trạng sâu răng và giúp răng trắng sáng hơn.

  Cách làm: Lấy nước cốt của 1/2 quả chanh tươi hòa với một chút nước, sau đó sử dụng để súc miệng, loại bỏ mùi hôi cực kỳ hiệu quả.

  Làm hết mùi hôi miệng với bột quế

  Bột quế giúp chữa bệnh hôi miệng cực kỳ hiệu quả

  Trong vỏ cây quế có chứa tinh dầu aldehyle cinnamic giúp khử mùi hôi miệng đồng thời hạn chế số lượng vi khuẩn có hại cho khoang miệng, giúp giữ hôi thở thơm tho.

  Làm thế nào để hết hôi miệng với bột quế hiệu quả. Bạn chỉ cần đun sôi 1 thìa cà phê bột quế với nước sau đó gạn lấy phần nước trong để súc miệng hàng ngày, mỗi ngày thực hiện 2-3 lần.

  Nguồn: http://dichvulaycaorang.com/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Hết Buồn Ngủ? Các Cách Chống Buồn Ngủ Hiệu Quả Nhất
 • 12 Cách Giúp Bạn Vượt Qua Cơn Buồn Ngủ Khi Bắt Đầu Làm Việc
 • Cách Nào Khắc Phục Chứng Ù Tai Do Nước Vào Quá Lâu?
 • Làm Thế Nào Để Hết Ù Tai Đúng Phương Pháp?
 • Bị Ù Tai Là Bệnh Gì? Cách Chữa Ù Tai Trái Và Phải Đơn Giản
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100