Làm Thế Nào Để Thay Đổi Ngày Sinh Trên Facebook

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm Tình Để Chồng “yêu” Và “nghiện” Lên Giường Với Bạn
 • Bi Hài Đêm Tân Hôn, Xong “2 Hiệp” Rồi Vẫn Thấy Vợ Còn… Trinh
 • Đêm Tân Hôn Của Những Cặp Vợ Chồng “ăn Cơm Trước Kẻng”
 • Làm Thế Nào Để Cai Sữa Đêm Cho Bé
 • Cách Cai Sữa Cho Bé 3 Tuổi, Không Quấy Khóc
 • Bạn hỏi tôi nếu bạn có thể sửa chữa nó? Tất nhiên rồi. Trong cài đặt hồ sơ của bạn, có một tùy chọn đặc biệt cho phép bạn thay đổi ngày sinh của mình trong một số lần giới hạn: chỉ những gì bạn cần. Thay đổi này có hiệu lực ngay lập tức và có thể được thực hiện trong một vài lần nhấp hoặc “nhấn” nếu bạn muốn hoạt động như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thay vì PC.

  Bạn nghĩ sao? Bạn đã sẵn sàng hành động và sửa sai lầm khiến bạn quá bực bội? Nếu câu trả lời của bạn được khẳng định, hãy dành năm phút rảnh rỗi và khám phá với tôi cách thay đổi ngày sinh của bạn trên Facebook. Tìm tất cả các bước được thực hiện trên máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn ngay bên dưới. Chúc mừng đọc và tận hưởng! Thay đổi ngày tháng năm sinh trên Facebook bằng cách

  PC Look

  Sheet (dưới ảnh bìa hồ sơ của bạn), chọn mụcTổng quan từ thanh bên trái và bấm vào mụcChỉnh sửa thông tin và liên lạc cơ bản của bạn ở bên phải, ngay bên dưới ngày sinh hiện được thiết lập trong tài khoản Facebook của bạn. Tại thời điểm này, di chuyển các trang đó đã mở ra hộp với

  , thángvà năm để thiết lập đúng ngày sinh của bạn và khai thác các biểu tượngđàn ông ở hai bên của menu phía trên để chọn người để hiển thị ngày sinh trên Facebook: bạn bè, mọi người, chỉ có bạn hoặc một số liên hệ được cá nhân hóa. Khi bạn đã hoàn thành điền vào mẫu đơn, đặt dấu kiểm bên cạnh

  xác nhận rằng tôi có nhiều năm xx, nhấp chuột vào nút Savethay đổi và bạn đã hoàn tất. Tôi nhắc nhở bạn rằng bạn có thể thay đổi ngày tháng năm sinh trên Facebook chỉ với một số hạn chế về thời gian, vì vậy trước khi đưa ra xác nhận về sự thay đổi đảm bảo rằng các trường mẫu được điền vào tất cả một cách chính xác. Sau đó bạn có thể thay đổi mức độ bảo mật của những ngày tháng năm sinh của bạn (tức là khán giả mà để hiển thị các thông tin trên Facebook), trở về hồ sơ cá nhân của bạn, chọn tab Thông tin

  và nhấp vào mục trướcChỉnh sửa của bạn thông tin cơ bản và liên lạc và sau đó vào mục nhậpChỉnh sửa được đặt bên cạnh trườngngày sinh. Thay đổi ngày sinh trên Facebook từ điện thoại thông minh

  Bạn có sử dụng Facebook chủ yếu từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng không? Không có vấn đề gì. Nếu bạn muốn, bạn có thể thay đổi ngày sinh của bạn và thông tin cá nhân khác bằng cách ứng dụng chính thức của mạng xã hội dành cho Android, iOS và Windows Phone. Ở đây, cụ thể, tất cả các bước bạn cần thực hiện.

  Sau khi khởi động ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, hãy nhấn vào

  ảnh của bạn(trong hộp có nội dung “Bạn đang nghĩ gì?”) Và chọn mụcChỉnh sửa thông tin hoặcCập nhật thông tin trên trang hồ sơ cá nhân của bạn. Trên trang mở ra, nếu bạn sử dụng thiết bị đầu cuối Android, nhấn vào mục

  ngày,tháng năm để cho biết ngày sinh chính xác của bạn và biểu tượng icô degli omini để chọn đối tượng hiển thị thông tin (tất cả, bạn bè hoặc lựa chọn các liên hệ được cá nhân hóa) và nhấn nút< nằm ở trên cùng bên trái để lưu các thay đổi.Thay đổi ngày sinh của trang Facebook Bạn đã tạo trang Facebook chưa và bạn có muốn thay đổi ngày được đánh dấu là khởi đầu hoạt động của mình không? Không có gì có thể dễ dàng hơn, tin tôi đi. Kết nối với Facebook từ máy tính của bạn, mở trang mà bạn muốn thay đổi ngày sinh và chọn mục Thông tin

  từ thanh bên trái.

  Tại thời điểm này, đi với con trỏ chuột đến mục nhập Foundation(hoặc cũng

  Bắt đầu,Mở hoặcNgày sinh) nằm dưới tiêu đềThông tin công ty(hoặcGiới thiệu trang) và nhấp vào mụcChỉnh sửa xuất hiện ở bên phải. Sau đó, sử dụng các menu thả xuống xuất hiện để đặt ngày mới của trang, nhấp vào nútLưu and và bạn đã hoàn tất. Nếu bạn thích làm điện thoại thông minh, tôi xin lỗi nhưng ứng dụng chính thứcTrình quản lý trang Facebook dành cho Android hoặc iOS vẫn không cho phép bạn thay đổi ngày tạo trang. Nếu bạn muốn thay đổi ngày thành lập của một trang qua điện thoại, mở trình duyệt Facebook (ví dụ.

  Chrome trên Android hoặc Safari

  trên iOS), kích hoạtdesktop xem các trang web và tiến hành như tôi đã giải thích cho bạn trước đó trên máy tính. Để kích hoạt tính để bàn xem một trang web trong Chrome chỉ cần gõ vào nút (…)ở phía trên bên phải và kiểm tra các trang web Yêu cầu máy tính để bàn tùy chọn; để làm điều đó trong Safari, bạn phải nhấn biểu tượng sull’icona sharing và chọn biểu tượng Yêu cầu biểu tượng trang web desktop từ menu mở ra.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Siêu Âm Thai Đôi: Những Điều Cần Biết
 • Biết Sớm Hơn, Bớt Lo Hơn: Cách Sinh Con Nhanh Không Đau
 • Làm Thế Nào Để Không Bị Yếu Sinh Lý
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Bệnh Yếu Sinh Lý
 • Tp.hcm: Làm Thế Nào Để Phòng Tránh Bệnh Yếu Sinh Lý?
 • Làm Thế Nào Để Thay Đổi Ngày Sinh Của Tôi Trên Facebook?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Giúp Sữa Mẹ Nhanh Về?
 • Làm Sao Để Cho Sữa Mẹ Nhanh Về Sau Khi Sinh? Cách Nào Tối Ưu?
 • Mang Thai Bị Sốt Cao Làm Thế Nào Để Hạ Sốt Nhanh Không Cần Thuốc
 • Làm Thế Nào Để Con Sinh Ra Giống Bố Nhiều Hơn
 • Làm Thế Nào Để Có Thể Sinh Con Khỏe Mạnh?
 • Khi bạn tham gia Facebook, tôi đã đưa vào một ngày sinh giả vì tôi còn quá nhỏ để mở một tài khoản vào thời điểm đó.

  Bây giờ bạn muốn thay đổi nó để thể hiện sinh nhật thực sự của mình. Làm thế nào để làm điều đó?

  Thật dễ dàng để thay đổi ngày sinh của bạn trên Facebook, Chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới cho thiết bị bạn đang sử dụng:

  Thay đổi ngày sinh trên Facebook trong trình duyệt web trên máy tính.

  1 – Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và nhấp vào tên của bạn để hiển thị Dòng thời gian của bạn.

  2 – Nhấp vào liên kết Giới thiệu .

  3 – Nhấp vào liên kết Liên hệ và Thông tin cơ bản ở cột bên trái.

  4 – Di chuột qua đầu dòng “Ngày sinh”, nhấp vào nút Chỉnh sửa bật lên.

  5 – Thay đổi Tháng , NgàyNăm để phản ánh ngày sinh nhật thực tế của bạn.

  Lưu ý: Trong khi bạn ở đây, bạn có thể tùy ý ẩn ngày sinh của mình khỏi mọi người trừ chính bạn và tôi khuyên bạn nên làm điều đó.

  Ngày sinh của bạn là một trong những phần thông tin quan trọng nhất cho một kẻ lừa đảo để có để ăn cắp danh tính của bạn để ẩn nó khỏi tất cả mọi người nhưng bản thân bạn có ý nghĩa.

  6 – Nhấp vào Lưu Thay đổi .

  Thay đổi ngày sinh trên Facebook trên thiết bị di động…

  1 – Mở ứng dụng Facebookđăng nhập vào tài khoản của bạn .

  2 – Chạm vào ảnh tiểu sử nhỏ xíu của bạn ( ảnh bên cạnh hộp nơi bạn nhập cập nhật trạng thái) để hiển thị trang Dòng thời gian của bạn .

  3 – Cuộn xuống và nhấn Giới thiệu .

  4 – Cuộn xuống phần “Thông tin cơ bản” và nhấn vào biểu tượng bút chì bên cạnh ngày sinh của bạn. Bây giờ bạn sẽ thấy ngày sinh của bạn được liệt kê trên hai dòng riêng biệt.

  5 – Thay đổi tháng sinh , ngày sinhnăm sinh của bạn để làm cho chúng phản ánh ngày sinh thực tế của bạn.

  Lưu ý: Trong khi bạn ở đây, bạn có thể tùy ý nhấn vào biểu tượng mức độ riêng tư ở bên phải và ẩn ngày sinh của bạn khỏi mọi người trừ chính bạn và tôi khuyên bạn nên làm điều đó.

  Ngày sinh của bạn là một trong những phần thông tin quan trọng nhất cho một kẻ lừa đảo để có để ăn cắp danh tính của bạn để ẩn nó khỏi tất cả mọi người nhưng bản thân bạn có ý nghĩa.

  6 – Cuộn hết cỡ xuống dưới cùng của trang và nhấn Lưu .

  Thats tất cả để có nó. Ngày sinh trên hồ sơ Facebook của bạn bây giờ là chính xác.

  Tôi hy vọng điều này sẽ giúp bạn. Chúc may mắn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo, Thay Đổi, Xóa Tình Trạng Quan Hệ Trên Facebook
 • Ăn Gì Để Cho Kinh Nguyệt Ra Nhiều, Điều Hòa Kinh Nguyệt?
 • 8 Cách Để Loại Bỏ Vết Nghệ Vàng Khỏi Da Và Móng Tay
 • 4 Cách Quay Video Bằng Laptop Cực Đơn Giản
 • Làm Thế Nào Để Quên Một Người Không Yêu Mình
 • Cách Đổi Ngày Sinh Trên Facebook Quá Số Lần

  --- Bài mới hơn ---

 • 10+ Cách Để Dễ Ngủ Và Ngủ Ngon Hơn Mỗi Đêm
 • Làm Sao Để Ngủ Sớm Vào Buổi Tối. Cách Khắc Phục Mất Ngủ Và Khó Ngủ
 • Trẻ Ít Ngủ Phải Làm Sao Vừa An Toàn, Dễ Làm Lại Hiệu Quả?
 • Làm Sao Để Bé Đi Ngủ Sớm, Ngủ Đúng Giờ Và Ngon Giấc?
 • Làm Sao Để Bé Không Quấy, Ngủ Ngoan Ban Đêm?
 • Mạng xã hội Facebook quy định thông tin cá nhân cho tài khoản trên trang cá nhân. Về việc cập nhật edit ngày sinh nhật. Việc chỉnh sửa ngày sinh nhật Facebook dù không được quá giới hạn cho phép. Nhưng thực tế Facebook vẫn cho phép chúng ta, thay đổi cài đặt lại ngày sinh nhật của mình. Tức là giờ đây, bạn có thể thay đổi ngày sinh nhiều lần.

  Cách đổi ngày sinh trên Facebook quá số lần

  Cách đổi ngày sinh Facebook quá số lần, trực tiếp trên tài khoản của bạn

  Bước 3: Ở bước này, bạn hãy điền đầy đủ thông tin ngày/tháng/năm sinh của mình. Tiếp theo, hãy chọn lý do thay đổi và ấn vào Gửi.

  Cuối cùng, bạn cần đợi một khoảng thời gian nhất định để Facebook cập nhật lại ngày sinh nhật mới cho tài khoản của mình.

  Cách đổi ngày sinh Facebook quá số lần, thông qua đường link trung tâm trợ giúp

  Trong một số trường hợp, tài khoản trang cá nhân của người dùng sẽ không thể áp dụng các thứ nhất. Cũng có thể do bạn đã sửa ngày sinh quá nhiều lần dẫn đến một số tính năng bị hạn chế.

  Dù vậy, Facebook vẫn cung cấp cho chúng ta một đường link để đổi ngày sinh nhật khi bạn đã bị giới hạn không thể sửa ngày sinh được nữa. Bạn chỉ cần truy cập được link sau: https://www.facebook.com/help/contact/233841356784195. Sau đó điền các thông tin như bước 3 ở các đầu tiên. Ở cách đổi ngày sinh thông qua đường link trung tâm trợ giúp này bạn cũng cần phải đợi một khoảng thời gian nhất định để Facebook có quyết định xem có đổi ngày sinh lại cho bạn hay không.

  Cách đổi ngày sinh Facebook trên điện thoại

  Thay đổi ngày sinh của bạn trên Facebook là tương đối dễ dàng, nhưng không vì thế mà bạn lạm dụng các thay đổi một cách tùy tiện. Vì thay đổi cũng bị hạn chế, việc thay đổi số lần cho phép sẽ khiến việc thay đổi tiếp theo trở nên khó khăn hơn nhiều.

   Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Facebook và điều hướng đến đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn trên thiết bị của bạn và nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải của ứng dụng.

   Bước 2: Một giao diện Facebook bổ sung xuất hiện, nhấp vào mục để xem trang cá nhân của bạn.
   Bước 3: Trên trang cá nhân, nhấp vào Chỉnh sửa hồ sơ (Chỉnh sửa trang cá nhân)
   Bước 4: Tiếp tục trượt xuống và nhấp vào Chỉnh sửa thông tin (Nhập thông tin chỉnh sửa)
   Bước 5: Chuyển đến phần Thông tin cơ bản, nhấp vào Chỉnh sửa (Chỉnh sửa)
   Bước 6: Một cửa sổ để chỉnh sửa trang cá nhân để thay đổi ngày sinh của Facebook trên điện thoại của bạn, nhấp vào biểu tượng hình tam giác ngược tương ứng với ngày sinh hiện tại.

  Chọn ngày sinh của bạn theo ngày sinh thực tế của bạn

   Bước 7: Vuốt xuống hơn nữa và nhấp vào Lưu để hoàn tất chỉnh sửa sinh nhật của Facebook trên điện thoại của bạn.

  Bằng cách này, bằng cách làm theo các bước trên, độc giả có thể thay đổi sinh nhật của họ trên Facebook một cách an toàn mà không cần phải sử dụng máy tính.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đẻ Sinh Đôi: Bí Quyết Tăng Khả Năng Mang Song Thai
 • # 1Vì Sao Có Hiện Tượng Sinh Thai Đôi?
 • Những Dấu Hiệu Song Thai
 • Cách Uống Mầm Đậu Nành Để Tăng Cân “hô Biến” Cân Nặng Trong Vài Tuần
 • Trẻ Bị Suy Dinh Dưỡng: Phải Làm Sao Để Tăng Cân Nhanh Chóng?
 • Cách Đổi Ngày Sinh Facebook Khi Không Đổi Được Nữa 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Giúp Trẻ Ngủ Sớm Không Phải Bố Mẹ Nào Cũng Biết!
 • 7 Cách Giúp Trẻ Sơ Sinh Ngủ Ngon Cực Đơn Giản
 • Nếu Muốn Dậy Sớm Không Mệt Mỏi – Hãy Thử Thực Hiện 3 Mẹo Sau
 • Bí Quyết Để Có Giấc Ngủ Ngon, Ngủ Sâu, Ngủ Đủ Giấc
 • 10 Cách Để Chống Ngủ Gật Khi Lái Xe
 • Đổi ngày sinh Facebook quá số lần tức là bạn muốn đổi lại ngày sinh khi không thể đổi được nữa. Nếu bạn muốn biết cách thay đổi ngày sinh khi bị quá số lần, quá giới hạn như vậy thì nên xem bài viết này.

  Mạng xã hội Facebook quy định trên tài khoản trang cá nhân Facebook, việc chỉnh sửa ngày sinh không được quá giới hạn (có ghi trong “Trung tâm trợ giúp”). Nhưng thực ra, Facebook vẫn cho phép người dùng yêu cầu thay đổi lại ngày sinh (đổi ngày sinh nhiều lần khi bị giới hạn).

  Nếu tài khoản của bạn có ngày sinh nhật đã bị quá số lần, bây giờ bạn muốn đổi lại ngày sinh thì cần thực hiện thông qua hướng dẫn ở đây.

  Mình muốn chia sẻ cho bạn 2 cách thay đổi lại ngày sinh Facebook khi không còn đổi được. Trường hợp cách 1 vẫn chưa đổi được, thì bạn hãy áp dụng cách thứ hai vì cách này có thể giúp đổi ngày sinh thành công.

  1. Đổi ngày sinh FB trong phần Giới thiệu

  Bước 3: Đến đây, hãy điền đầy đủ thông tin ngày/tháng/năm sinh muốn thay đổi. Sau đó chọn lý do thay đổi “Đây là ngày sinh thật của tôi”. Và nhấn Gửi.

  Bước 4: Bước cuối cùng, bạn cần chờ đợi một thời gian để Facebook cập nhật lại ngày sinh mới cho mình. Thường thì sau khi thực hiện đổi ngày sinh, chỉ cần 3-10 phút bạn sẽ thấy ngày sinh nhật đã được thay đổi.

  Xem bài viết:

  Một số trường hợp tài khoản người dùng không thể thực hiện được cách thứ nhất (trong cả điện thoại/máy tính), mà BkViet đã hướng dẫn ở trên. Nguyên nhân có thể do các tính năng trên mỗi tài khoản người dùng là khác nhau.

  Nhưng hiểu rõ được mong muốn từ chúng ta, Facebook vẫn cung cấp cho chúng ta một đường link để thay đổi lại ngày sinh nhật khi bị quá giới hạn (đường link đổi ngày sinh Facebook 195).

  Lưu ý: Theo quy định về giới hạn độ tuổi của Facebook, chỉ sử dụng Facebook khi tài khoản có tối thiểu là 13 tuổi. Vậy nên, khi thay đổi lại ngày sinh bạn không được để ngày sinh nhật dưới 13 tuổi, để tránh trường hợp mạng xã hội này khóa tài khoản.

  Kết luận

  Nhưng nhìn chung, khi bạn sử dụng đường link 195 để đổi ngày sinh, nếu đổi lần đầu thì tỉ lệ thành công thường là 100%. Còn các lần sau đó tỉ lệ có thể sẽ thấp hơn.

  3.8

  9

  votes

  Article Rating

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẹo Giảm Sưng Đỏ “cấp Tốc” Cho Mụn Tại Nhà Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Mụn Sữa Trắng Ở Trẻ Sơ Sinh Có Tự Hết Được Không?
 • Mẹo Hay Đánh Bay Mụn Sữa
 • 5 Cách Trị Mụn Sữa Cho Trẻ Sơ Sinh Hiệu Quả Nhanh Chóng
 • 9 Cách Trị Sẹo Rỗ Lâu Năm Tại Nhà Tốt Nhất Hiện Nay Là Gì?
 • Cách Đổi Ngày Sinh Facebook Khi Không Đổi Được Nữa (2021)

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Thu Nhỏ Lỗ Chân Lông Cho Da Nhờn Mụn
 • 9 Cách Thu Nhỏ Lỗ Chân Lông
 • Cách Làm Nhỏ Lỗ Chân Lông Ở Chân Đơn Giản Cho Các Nàng Tại Nhà
 • Cách Massage Làm Tăng Số Đo Vòng 1 Đơn Giản Mà Hiệu Quả Đến Bất Ngờ
 • 3 Cách Làm Tăng Số Đo Vòng 1 Tự Nhiên Nhanh Nhất Tại Nhà
 • Đổi ngày sinh Facebook quá số lần là bạn mong muốn thay đổi lại ngày sinh khi không thể đổi được nữa. Nếu bạn muốn biết cách thay đổi ngày sinh khi bị quá số lần, quá giới hạn như vậy, vậy có thể xem hướng dẫn ở đây.

  Mạng xã hội Facebook quy định trên tài khoản trang cá nhân, việc chỉnh sửa ngày sinh không được quá giới hạn (có điều lệ trong “Trung tâm trợ giúp”). Nhưng thực tế, Facebook vẫn cho phép người dùng thay đổi lại ngày sinh (đổi ngày sinh nhiều lần khi bị giới hạn).

  Nếu tài khoản của bạn có ngày sinh nhật đã quá số lần và bây giờ bạn muốn thay đổi lại ngày sinh, thì vẫn có thể thay đổi được.

  Cách thay đổi ngày sinh Facebook quá số lần, khi bị giới hạn

  1. Đổi ngày sinh FB trực tiếp trên tài khoản

  2. Đổi ngày sinh FB bằng đường link 195

  Một số trường hợp tài khoản người dùng không thể thực hiện được cách thứ nhất (kể cả trên điện thoại/máy tính) mà mình đã hướng dẫn ở trên. Nguyên nhân có thể do các tính năng trên tài khoản người dùng có khác nhau. Ngoài ra, bạn chỉnh sửa ngày sinh quá nhiều lần có thể dẫn đến một số tính năng bị hạn chế.

  Nhưng hiểu rõ được mong muốn của người dùng Facebook, mạng xã hội này vẫn cung cấp cho chúng ta một đường link để thay đổi lại ngày sinh nhật khi bị quá giới hạn (đường link đổi ngày sinh 195).

  Lưu ý: Theo chính sách giới hạn độ tuổi của Facebook, thì bạn chỉ có thể sử dụng Facebook với độ tuổi tối thiểu là 13 tuổi. Bởi vậy, trong quá trình thay đổi lại ngày sinh bạn tuyệt đối không được để ngày sinh dưới 13 tuổi, để tránh tình trạng mạng xã hội này khóa tài khoản của mình.

  Mong rằng với đường link 195 các bạn sẽ thay đổi được ngay ngày sinh của mình. Trước kia, chúng ta có thể dễ dàng chỉnh sửa ngày sinh khi quá 3 lần, là không giới hạn. Nhưng từ khi Facebook thêm quy định thì việc đổi ngày sinh này lại càng khó hơn.

  Nếu bạn đang thắc mắc là bao nhiêu ngày mới đổi lại được ngày sinh? Thực sự vấn đề này mình cũng không biết được và cũng khó xác định, vì mình thấy có người sau 24h đã có thể thay đổi được, cũng có người tận 60 ngày… Nhìn chung, khuyến cáo là không nên đổi ngày sinh quá nhiều lần.

  Bài viết đăng lần đầu 03/01/2019, cập nhật & chỉnh sửa 16/01/2021

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Đổi Pass Wifi Vnpt Đơn Giản, Nhanh Chóng Chỉ Trong Vài Bước
 • Hướng Dẫn Cách Đổi Mật Khẩu, Pass Wifi Vnpt Bằng Điện Thoại
 • Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Fpt, Thay Pass Wifi Fpt Modem Gpon
 • Những Cách Làm Tình Cho Phụ Nữ Mau Lên Đỉnh Nhất
 • Cách Bán Hàng Online Hiệu Quả
 • 1️⃣ Làm Thế Nào Để Thay Đổi Ngày Sinh Của Tôi Trên Facebook? ™️ Xemweb.info

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Mẹ Sinh Mổ Có Sữa Nhanh Về?
 • Làm Thế Nào Để Sữa Mẹ Đặc Hơn
 • Mẹ Bầu Yêu Bố Nhiều Sinh Con Giống Bố Như Tạc Và Những Lý Giải Thú Vị Về Di Truyền
 • Ưu Sinh Là Gì? Làm Thế Nào Để Sinh Con Khỏe Mạnh, Thông Minh?
 • Làm Thế Nào Để Mẹ Bị Hiv Vẫn Sinh Con Khỏe Mạnh Bình Thường?
 • Khi bạn tham gia Facebook, tôi đã bao gồm ngày sinh giả vì lúc đó tôi còn quá nhỏ để mở tài khoản.

  Bây giờ bạn muốn thay đổi nó để hiển thị ngày sinh thật của bạn. Làm thế nào để làm điều đó?

  Thay đổi ngày sinh của bạn trên Facebook trong trình duyệt web trên máy tính của bạn.

  1 – Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn và bấm vào Tên của bạn để hiển thị Dòng thời gian của bạn.

  2 – Nhấp vào liên kết Giới thiệu .

  3 – Nhấp vào liên kết Thông tin liên hệ và cơ bản ở cột bên trái.

  4 – Di chuột qua đầu dòng “Ngày sinh”, nhấp vào nút Biên tập bật.

  5 – Thay đổi tháng , ngàyNăm để phản ánh ngày sinh thực tế của bạn.

  Lưu ý: Khi ở đây, bạn có thể tùy ý ẩn ngày sinh của mình với mọi người, trừ chính bạn và tôi thực sự khuyên bạn nên làm điều đó.

  Ngày sinh của bạn là một trong những thông tin quan trọng nhất mà kẻ lừa đảo phải đánh cắp danh tính của bạn để che giấu danh tính của bạn với mọi người, trừ chính bạn.

  6 – Nhấp Lưu thay đổi .

  Thay đổi ngày sinh trên Facebook trên thiết bị di động …

  1 – Mở Ứng dụng Facebookđăng nhập vào tài khoản của bạn .

  2 – Chạm vào ảnh hồ sơ nhỏ bé của bạn ( hình ảnh bên cạnh hộp nơi bạn nhập cập nhật trạng thái) để hiển thị trang Mốc thời gian của bạn .

  3 – Cuộn xuống và nhấn Giới thiệu .

  4 – Cuộn xuống phần “Thông tin cơ bản” và nhấn biểu tượng bút chì bên cạnh ngày sinh của bạn. Bây giờ bạn sẽ thấy ngày sinh của mình được liệt kê trên hai dòng riêng biệt.

  5 – Thay đổi Tháng sinh , ngày sinh ranăm sinh của bạn để làm cho chúng phản ánh ngày sinh thực tế của bạn.

  Lưu ý: Khi bạn ở đây, bạn có thể tự do nhấn vào nó biểu tượng mức độ riêng tư trong đúng và ẩn ngày sinh của bạn với mọi người ngoại trừ chính bạn và tôi thực sự khuyên bạn nên làm điều đó.

  Ngày sinh của bạn là một trong những thông tin quan trọng nhất mà kẻ lừa đảo phải đánh cắp danh tính của bạn để che giấu danh tính của bạn với mọi người, trừ chính bạn.

  6 – Cuộn đến cuối trang và nhấn Tiết kiệm .

  Thats tất cả để có nó. Ngày sinh trên trang cá nhân Facebook của bạn hiện đã chính xác.

  Tôi hy vọng cái này sẽ giúp bạn. Chúc may mắn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Sinh Con Trai Theo Ý Muốn?
 • Bí Kíp Ngăn Tóc Gãy Rụng Hiệu Quả Ngay Tại Nhà
 • Con Gái Có Thích Con Trai Để Râu Không?
 • Muốn Kinh Nguyệt Ra Nhiều Phải Làm Sao?
 • Làm Sao Cho Kinh Nguyệt Ra Nhiều?
 • Làm Thế Nào Để Thay Đổi Ngôn Ngữ Trên Facebook Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Có Thể Ngủ Ngon Giấc?
 • Làm Thế Nào Để Giúp Trẻ Nhà Trẻ Phát Triển Ngôn Ngữ Thông Qua Các Hoạt Động
 • Làm Thế Nào Để Thúc Đẩy Sự Phát Triển Ngôn Ngữ
 • Những Cách Giúp Giảm Stress Khi Mang Thai Hiệu Quả Nhất
 • Làm Thế Nào Để Giảm Stress Trong Công Việc?
 • Facebook trong một ngôn ngữ khác ngoài Ý để thực hành một chút ‘với ngoại ngữ, hoặc có lẽ vì bạn muốn tìm hiểu làm thế nào một chức năng cụ thể được gọi bằng tiếng Anh, tiếng Pháp hoặc tiếng Đức? Đừng lo lắng, bạn không tạo một tài khoản mới và đăng ký cho một phiên bản địa hoá của Facebook khác với những gì bạn thường sử dụng. Để làm điều này, chỉ cần thay đổi ngôn ngữ trên Facebook.

  Bạn nói thế nào? Bạn đã đến một mình nhưng không có ý tưởng mờ nhạt về những hoạt động nên được thực hiện để thay đổi ngôn ngữ trên Facebook? Vâng, nhưng bạn không phải lo lắng … Tôi có thể giải thích mọi thứ cho bạn, từng bước một. Để thành công trong những gì tại thời điểm bạn nghĩ “thách thức nghiêm trọng” tất cả các bạn phải làm là truy cập vào các tùy chọn của các mạng xã hội từ trình duyệt web của máy tính của bạn và chọn ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng, tất cả mà không cần phải tạo ra một ngắt kết nối tạm thời từ tài khoản của bạn. Trong mọi trường hợp, đừng lo lắng, trong các dòng sau tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các giải thích về vụ án. Ngoài ra để giải thích làm thế nào để thay đổi ngôn ngữ trên Facebook từ một PC hoặc Mac cũng tôi sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên chỉ trên điện thoại thông minh và máy tính bảng, hoạt động thông qua các ứng dụng chính thức.

  Nếu bạn đang sau đó thực sự quyết tâm để tìm hiểu đâu là tùy chọn để thay đổi ngôn ngữ trên Facebook và làm thế nào để potertene phục vụ, hãy làm theo hướng dẫn cũng như các ghềnh Tôi về để cung cấp cho bạn. Vì vậy, bạn đã sẵn sàng chưa? Bạn? Được rồi! Vì vậy, chúng tôi đặt lệnh cấm lệnh cấm và chúng tôi ngay lập tức bắt đầu bận rộn.

  Thay đổi ngôn ngữ trên Thay đổi ngôn ngữ Facebook trên máy tính Facebook

  Bước đầu tiên bạn cần phải thực hiện nếu bạn muốn thay đổi ngôn ngữ trên Facebook như diễn xuất từ ​​máy tính của bạn để kết nối với trang chủ của mạng xã hội và đăng nhập vào tài khoản của bạn . Để làm điều này, mở trình duyệt Web của bạn mà bạn thường sử dụng để lướt net, gõ chúng tôi vào thanh địa chỉ và nhấn Enternút và sau đó điền thông tin vào mẫu đặt ở phía trên bên phải bằng cách nhập địa chỉ email của bạn hoặc số điện thoại mà bạn đã chọn để đăng ký với mạng xã hội và mật khẩu tương ứng. Cuối cùng, nhấp vào nút Đăng nhập.

  Xem Facebook bằng ngôn ngữ này. và chọn ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng Facebook để chọn ngôn ngữ bạn thích từ menu thả xuống được hiển thị cho bạn. Để xác nhận sự thay đổi, nhấn vào nútLưu các thay đổi và chờ đợi một vài phút cho trang Web có hiển thị được nạp và hiển thị bằng ngôn ngữ mới. Nếu sau đó trong tương lai là để có những suy nghĩ thứ hai, bạn luôn có thể hủy toàn bộ thủ tục theo đó để thay đổi ngôn ngữ trên Facebook thực hiện một lần nữa visa bước trước nhưng, lần này, đảm bảo để thiết lập ngôn ngữ của bạn hoặc ít nhất là một trong những nơi bạn thường sử dụng mạng xã hội nổi tiếng thông qua trình đơn thả xuống thích hợp để lựa chọn giống nhau.

  Thay đổi ngôn ngữ của phần Tin tức trên Facebook

  Thay vì thay đổi ngôn ngữ trên Facebook sẽ hành động trên toàn bộ mạng xã hội, bạn có quan tâm rằng chỉ tin tức trong nhà sẽ được dịch sang ngôn ngữ? Nếu câu trả lời là có, kết nối lại với các thiết lập phần

  Ngôn ngữ của Facebook, sau đó xác định các ưu đãigiọng nói về bản dịch của Mục Tin tức và nhấp vào liên kết Chỉnh sửađược tìm thấygiọng Trong ngôn ngữ mà bạn muốn tin tức được dịch?. Bây giờ chọn ngôn ngữ mà bạn muốn dịch tin tức từ trình đơn thả xuống mà bạn tìm thấy dưới mục

  Bạn có khả năng dịch tin tức bằng ngôn ngữ này và sau đó nhấp vàoLưu thay đổi. Ngay cả trong trường hợp này, nếu bạn phải suy nghĩ lại, bạn luôn có thể hủy bỏ quy trình chỉ thấy thay đổi ngôn ngữ trên Facebook bằng cách vào lại trong cài đặt mạng xã hội và thay đổi ngôn ngữ được sử dụng để dịch tin tức chăm sóc, lần này trong của mình.

  Thay đổi ngôn ngữ trên Facebook từ điện thoại thông minh và máy tính bảng

  Thay đổi ngôn ngữ trên Facebook

  Nếu bạn muốn biết cách thay đổi ngôn ngữ của ứng dụng Facebook và sử dụng iPhone, iPad hoặc iPod Touch, tôi xin lỗi để cho bạn biết rằng … thay đổi ngôn ngữ của iOS và tự động cũng sẽ thay đổi ngôn ngữ được hiển thị để sử dụng ứng dụng. Tôi biết, điều này không chính xác đồng nghĩa với thực tiễn nhưng nếu bạn quan tâm đến việc thay đổi ngôn ngữ trên Facebook trên iDevice của bạn là giải pháp duy nhất.

  Để thay đổi ngôn ngữ trên Facebook sẽ hành động trên iPhone, iPad và iPod, sau đó tiến hành nhấn Cài đặt biểu tượng

  kèm theo màn hình chủ, chọn chungtừ menu mở ra, bằng cách vào Ngôn ngữ vàkhu vực bằng cách chuyển sangNgôn ngữ iPhone và chọn ngôn ngữ mà bạn muốn dịch iOS. Pigia sau đó trên nút

  Nếu bạn quan tâm bạn tìm ra cách để thay đổi ngôn ngữ trên Facebook và sử dụng một thiết bị Android, khởi động ứng dụng Facebook bằng cách nhấn vào biểu tượng của nó, đăng xuất khỏi tài khoản của bạn trước khi nhấn nút với ba dòng

  đặt theo chiều ngang ở phía trên sang trái rồi nhấn vào Thoát. Tại thời điểm này, chờ đợi trong khi các màn hình ứng dụng đăng nhập là có thể nhìn thấy trên màn hình, chỉ cần bấm vào mục

  Nhiều hơn … dưới logo mạng xã hội hiện nay, chọn ngôn ngữ bạn có ý định dịch Facebook trong menu trình bày cho quý vị và đăng nhập lại vào tài khoản của bạn bằng cách điền vào các trường hiển thị trên màn hình bằng địa chỉ email và mật khẩu cho tài khoản của bạn và sau đó nhấn vào nút đăng nhập thích hợp ở bên dưới. Trong trường hợp suy nghĩ lại, để hủy bỏ các thủ tục theo đó để thay đổi ngôn ngữ trên Facebook trên Android một lần nữa thực hiện các bước mà tôi chỉ thấy bạn, cẩn thận để chọn ngôn ngữ sử dụng trong sử dụng trên thiết bị từ menu lựa chọn ngôn ngữ bạn có thể xem trước khi đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Thay đổi ngôn ngữ của phần Tin tức trên Facebook

  Bạn có thường kết nối với mạng xã hội của Mark Zuckerberg từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn và bạn có muốn tìm hiểu cách thay đổi ngôn ngữ trên Facebook không? Trong trường hợp có câu trả lời khẳng định, trước hết hãy khởi động ứng dụng Facebook bằng cách truy cập màn hình chính của thiết bị và nhấn vào biểu tượng của thiết bị.

  Khi bạn nhìn thấy màn hình chính của ứng dụng Facebook, nhấn nút có

  ba dòng nằm ngang

  nằm ở góc dưới cùng bên phải của iOS và trên cùng bên trái trên Android. Tại thời điểm này, nếu bạn sử dụng iPhone, iPad hoặc iPod Touch, hãy nhấn vào Cài đặt, chọn mục Cài đặt tài khoảnvà sau đó nhấn Ngôn ngữ. Thay vào đó, nếu bạn sử dụng thiết bị Android, hãy nhấn vào Cài đặt tài khoảnvà sau đó Ngôn ngữ. Trong màn hình mới được hiển thị cho bạn, hãy nhấn vào mục Bạn muốn dịch tin tức sang ngôn ngữ nào?

  và chọn ngôn ngữ bạn quan tâm từ trình đơn được hiển thị cho bạn. Để xác nhận các thay đổi đã thực hiện, hãy nhấn vào nút Lưu at ở trên cùng.Bạn có nghĩ về điều đó và muốn hủy bỏ quy trình thay đổi ngôn ngữ trên Facebook khi bạn xem phần Tin tức không? Không có vấn đề gì. quay trở lại phần Ngôn ngữ of của cài đặt ứng dụng Facebook, nhấn vào mục Bạn muốn dịch tin sang ngôn ngữ nào?

  và chọn ngôn ngữ bạn đã sử dụng trước đó từ trình đơn được hiển thị cho bạn. Để áp dụng các thay đổi đã thực hiện, hãy nhấn vào nút thích hợp để lưu các thay đổi ở trên cùng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Em Bé Ngủ Ngon Giấc
 • Tại Sao Đêm Bé Ngủ Hay Lăn Lộn? Làm Thế Nào Để Bé Ngon Giấc?
 • Làm Thế Nào Để Rèn Cho Bé Tự Ngủ Ngon Giấc?
 • Làm Thế Nào Để Cho Bé Một Giấc Ngủ Ngon?
 • Cách Tính Chu Kỳ Kinh Nguyệt Để Sinh Con Trai Theo Ý Muốn
 • Cách Đổi Tên Facebook Khi Chưa Đủ 60 Ngày

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Cách Nào Để Giảm Cân Nhanh Chóng Nhất?
 • Cách Làm Cho Khuôn Mặt Nhỏ Lại Hot Nhất 2022
 • Làm Thế Nào Để Trị Mụn Dưới Da?
 • Bật Mí Cách Trị Mụn Bọc Dưới Da Hiệu Quả Nhanh Chóng
 • 9+ Cách Trị Mụn Ở Trán Nhanh Nhất Tại Nhà Từ Thiên Nhiên !
 • Như các bạn đã biết, khi sử dụng facebook thì phần tên hiển thị Facebook của tài khoản khá quan trọng. Nhiều bạn sẽ muốn đặt theo họ tên thật của mình, hoặc có thể đặt các kiểu rất độc và lạ để thể hiện. Tuy nhiên, khi dang ky facebook thì ta thường chưa để ý tới phần tên hiển thị lắm, chủ yếu là lập nick thành công đã. Do đó nhu cầu muốn đổi tên facebook là rất nhiều.

  Bạn muốn đổi tên facebook?

  Bạn sẽ sử dụng phần Bảo mật trong Cài đặt tài khoản facebook. Khi khai báo tài khoản Facebook của bạn bị Hack thì sẽ có phần hỗ trợ của facebook giúp bạn đổi Password và thay đổi lại tên tài khoản cũ bạn đã từng sử dụng.

  Cách 2 – Đổi lại tên Facebook theo tên thật trong CMT

  Chú ý là: Cách này chỉ cho phép bạn đổi tên đúng về Họ tên của bạn. Tức là họ tên theo Chứng minh thư CMT. Facebook nó sẽ đối chiếu Họ tên bạn điền với Họ tên trong ảnh CMT bạn Upload lên.

  Bạn làm đúng, chụp ảnh nét thì nó OK thôi. Cái này phù hợp với các bạn đổi tên độc đáo, chơi bời nhiều quá. Muốn rửa tay gác kiếm quay về với Tên họ thật. 😀

  Bước 2: Thực hiện điền đầy đủ thông tin như trong hình. Chụp ảnh CMT mặt trước rõ ràng ảnh và Họ tên của bạn. Càng nét càng tốt.

  Ps: Bạn có thể dùng các thẻ khác hay giấy tờ tùy thân có ảnh và thông tin đầy đủ thay thế cho Chứng minh thư.

  Sau đó Facebook sẽ gửi cho bạn một Email và bạn trả lời theo mẫu sau:

  -Hi Facebook Team

  -My New Name It Isn’t Set On My Account

  -My New Name Is: “Tên mới bạn muốn đổi”

  -And this is my ID Card:

  (Bạn đính kèm CMT đã Scan của bạn. )

  -Thanks Facebook Team.

  Bạn chờ khoảng 2-3 ngày Facebook gửi Email xác nhận là bạn sẽ có tên mới mà không cần đợi tận 60 ngày để đổi tên facebook lần tiếp theo.

  Phần 2 – Cách đổi tên facebook khi đã chờ đủ thời gian 60 ngày

  Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn bình thường.

  Bước 5: Danh cách các tên để bạn chọn hiển thị trên facebook. Sau đó, nhập mật khẩu tài khoản rồi chọn ” Save Changer “.

  Bạn vào lại phần cài đặt sẽ thấy nó hiển thị như sau:

  Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản Facebook trên điện thoại với ứng dụng Facebook.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Facebook Hàng Loạt Trên Cùng 1 Thiết Bị
 • Cách Để Không Cho Người Khác Tìm Thấy Facebook Của Bạn
 • 3 Cách Mở Chặn Like Share Inbox Facebook Chưa Ai Nói Với Bạn
 • Làm Sao Để Có Kinh Nguyệt Sớm
 • Làm Sao Để Có Kinh Nguyệt Sớm Hơn 1 Tuần ?
 • Cách Thay Đổi Ngày Sinh Trên Fb Khi Đã Quá Giới Hạn Cho Phép

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Giúp Trẻ Sơ Sinh Ngủ Ngon Sâu Giấc, Dễ Ngủ Vào Ban Đêm
 • Trẻ Khó Ngủ Vào Ban Đêm
 • Bé Ngủ Không Ngon Giấc Hay Lăn Lộn, Giật Mình Thì Phải Làm Sao?
 • Bé 2 Tuổi Ngủ Không Ngon Giấc Hay Giật Mình, Quấy Khóc Phải Làm Sao?
 • Tại Vì Sao Bé Ngủ Không Ngon Giấc Hay Giật Mình Vào Ban Đêm?
 • Một số vấn đề khi đổi ngày sinh trên trang mạng FB

  Như trong phần giới thiệu chúng tôi có nhắc đến bạn sự giới hạn của FB. Có nghĩa là Fb chỉ cho phép người dùng thay đổi thông tin cá nhân một cách tối thiểu nhất. Điều này sẽ giúp cho FB quản lý thông tin người sử dụng hơn giúp họ hạn chế được các nick ảo. Bên cạnh đó thì động thái này của FB được đến từ những báo cáo và phản hồi của người dùng mỗi lần bị hack nick.

  Nếu nick Fb của bạn vẫn còn quyền đổi thông tin ngày sinh thì sao? Trong trường hợp này bạn chỉ cần truy cập vào trang cá nhân FB của mình. Sau đó chọn phần cài đặt hoặc giới thiệu. Ở đây sẽ có chỗ hiển thị ngày tháng năm sinh. Bạn có thể ấn chọn chỉnh sửa và điền những con số thích hợp nhất vào ô là xong.

  Nếu bạn đã chỉnh sửa quá số lần cho phép và vẫn có nhu cầu đổi thông tin tiếp thì sẽ phải thực hiện một số thủ thuật khác phức tạp hơn. Hãy đọc tiếp những chia sẻ bên dưới bài viết!

  Cách thay đổi ngày sinh trên FB khi quá giới hạn

  Tại phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các bước thay đổi thông tin ngày sinh trên tài khoản FB cá nhân của mình theo 2 cách sau:

  Cách gửi phản hồi đến FB

  Bước 1: Với các này bạn hãy thực hiện đăng nhập vào tài khoản Fb cá nhân muốn đổi thông tin trên máy tính hoặc điện thoại tùy ý. Tốt nhất là sử dụng máy tính vì nó sẽ thuận tiện hơn trong quá trình gửi phản hồi đến nhà mạng FB.

  Khi đã đăng nhập thành công thì bạn tìm đến trang cá nhân của mình và chọn phần giới thiệu để chỉnh sửa thông tin. Phần ngày tháng năm sinh sẽ xuất hiện, tại phần này bạn có thể thấy biểu tượng hình chiếc bút có nghĩa là chỉnh sửa. Hãy ấn vào đó để tiếp tục.

  Bước 2: Sau khi ấn vào phần chỉnh sửa thì FB sẽ hiện lên dòng chữ nhắc nhở rằng bạn không còn quyền thay đổi ngày sinh trên FB vì số lượt cho phép đã được dùng hết. Tuy nhiên, Fb vẫn để một đường linh ẩn tại dòng chữ “liên hệ với chúng tôi”. Bạn hãy kích chuột vào dòng chữ đó để trỏ ra một bảng phản hồi.

  Bước 3: Sau khi đã truy cập được linh phản hồi bạn sẽ thấy trên màn hình xuất hiện bản yêu cầu đổi ngày sinh. Lúc này bạn hãy điền ngày tháng năm sinh muốn thay đổi vào đó. Tiếp theo là lý do thay đổi thì bạn có thể chọn một vài gợi ý từ hệ thống mặc định sẵn có của Fb như “đây là ngày sinh của tôi” và gửi về cho FB xét duyệt.

  Bước 4: Bước cuối cùng chính là chờ đợi phản hồi của FB. Thông thường thì những trường hợp yêu cầu chỉnh sửa thông tin ngày tháng năm sinh sẽ không quá phức tạp nên chỉ mất khoảng 3 – 5 phút là có kết quả.

  Đổi ngày sinh bằng đường link 195

  Với cách này, Fb sẽ không check ra được những lỗi phạm vi của bạn. Chính vì thế mà phản hồi sẽ không bị lưu trong spam mà được gửi trực tiếp đến bộ phận xử lý và phản hồi các báo cáo. Đây coi như một chiêu thức lách luật khiến FB không thể kiểm soát được hành vi của người dùng FB.

  Để thực hiện cách thay đổi ngày sinh trên FB bằng đường link 195 bạn hãy thực hiện tương tự bước 1 mà chúng tôi hướng dẫn. Tiếp đó là truy cập vào đường link sau: https://www.facebook.com/help/contact/233841356784195 . Sau khi đã truy cập thành công vào link thì bạn lại thực hiện điền ngày tháng năm sinh như bình thường và chờ đợi kết quả. Nếu thành công thì khi quay lại trang cá nhân bạn sẽ thấy giới thiệu về ngày sinh đã được FB tự động thay đổi.

  Để nắm rõ cách thực hiện thay đổi thông tin ngày sinh trên FB trực quan hơn bạn có thể tham khảo tại video sau:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nguyên Tắc Giúp Đồng Hồ Sinh Học Vận Hành Tốt Nhất
 • Trẻ Sơ Sinh Bị Táo Bón: Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị Dứt Điểm
 • Trẻ Sơ Sinh Bị Táo Bón Phải Làm Sao?
 • Mẹ Nên Làm Gì Khi Trẻ Đòi Bế Liên Tục?
 • Trẻ Khóc Đòi Bế Nhiều, Bế Rong Phải Làm Sao?
 • Tất Tật Các Cách Đổi Tên Facebook, Thủ Thuật Đổi Tên 1 Chữ Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Tăng Cường Bảo Mật Tài Khoản Gmail Với Xác Minh 2 Lớp
 • Cách Bảo Mật 2 Lớp Cho Tài Khoản Gmail
 • 5 Thủ Thuật Cho Gmail Trên Android
 • #1 Cách Lấy Lại Mật Khẩu Gmail Trên Điện Thoại
 • #1 Quên Mật Khẩu Gmail Phải Làm Gì Để Lấy Lại
 • Bạn lập bừa một tài khoản Facebook và giờ thì bạn muốn nó phải là tên thật của bạn ? Hay đơn giản là bạn thích thú với một cái tên mới và muốn đổi tên trên Facebook ? Hay bạn muốn ghép tên người yêu với tên bạn trên Facebook ? Chuyện nhỏ, vài mẹo đổi tên Facebook sau đây sẽ giúp các bạn nhanh chóng làm được điều kì diệu ấy 😀 thậm chí bạn cũng có thể đổi tên Facebook 1 chữ cho nó chất chơi !

  Đổi tên Facebook khi chưa đổi bao giờ

  Chuyện này dễ rồi, mỗi lần đổi Facebook sẽ khóa tài khoản của bạn trong 60 ngày không được đổi tên. Và nếu bạn thường xuyên đổi tên quá thì nó sẽ đòi giấy tờ tùy thân đấy nhá !

  Các bạn truy cập như sau:

  Bước 1: Vào cài đặt: https://www.facebook.com/settings

  Bước 2: Chọn vào tên:

  Sau đó, bạn sẽ điền đúng tên của bạn:

  Đổi tên khi không còn lượt đổi nào

  Nếu trong 60 ngày bạn vừa mới đổi tên. Nhưng bạn lại phát hiện ra tên thật của mình nó khác cơ. Lúc này bạn cần phải sử dụng mẹo nhỏ sau đây để đổi tên Facebook dễ dàng.

  Bạn muốn tên như trên Chứng minh thư

  Bạn muốn đổi sang tên trên CMTND ? Truy cập vào đường dẫn sau đây: https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333

  Sau đó, bạn sẽ điền toàn bộ các thông tin vào và Upload Chứng minh thư của mình lên:

  Đổi tên Facebook bằng cách đổi ngôn ngữ hiển thị

  Như bạn biết đấy, trong thời hạn 60 ngày tiếp theo bạn không thể nào đổi được tên nữa. Tuy nhiên vẫn có cách đổi tên Facebook cực đơn giản ! Bạn làm như sau:

  Đổi tên Facebook 1 chữ

  Nhằm tăng tính chất chơi của tài khoản Facebook của bạn. Bạn có thể đổi tên sang tên duy nhất “tên” chứ không cần phải có họ nha ! Cách đổi cực kỳ đơn giản !

  Sau đó, các bạn truy cập Facebook sẽ thấy nó đổi sang tiếng Indonesia rồi là được !

  Đăng nhập vào Facebook, đổi ngôn ngữ sang Indonesia như bước ở trên. Sau đó quay trở lại đổi tên thành tên một chữ cực đơn giản như thế này:

  --- Bài cũ hơn ---

 • 2 Cách Đổi Tên Facebook Kí Tự Đặc Biệt Trên Điện Thoại Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Đổi Tên Facebook Thành 1 Chữ
 • Hướng Dẫn Đổi Tên Facebook Không Cần Đợi 60 Ngày
 • 550+ Kí Tự Đặc Biệt Facebook Và Cách Đổi Tên Đặc Biệt Fb
 • Thủ Thuật Đổi Tên Facebook Khi Chưa Đủ 60 Ngày
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100