Vay Tiền Không Có Khả Năng Trả Nợ Thì Phải Làm Sao??

--- Bài mới hơn ---

 • Vay Tiền Nhưng Không Muốn Trả Có Làm Sao Không?
 • Làm Sao Vay Tiền Nhanh?
 • Đọc Chương 7 ~ 25 Tết: Khổ Trước Sướng Sau
 • Hôi Miệng Phải Làm Sao? Có Cách Khắc Phục Nào?
 • Bà Bầu Bị Hôi Miệng Phải Làm Sao? Khắc Phục Như Thế Nào?
 • Năm 2022 công nghệ 4.0 tại Việt Nam lại thêm 1 bước tiến mới. Việc vay tiền của người dân đã tiện lợi hơn rất nhiều, không cò cảnh xếp hàng làm thủ tục rườm rà rồi chờ thẩm định, phê duyệt.,.. nữa.

  Hiện nay khách hàng có nhu cầu vay tiền online chỉ cần đăng ký qua website hoặc ứng dụng cho vay tiền là có ngay tiền vào tài khoản nếu đáp ứng đủ điều kiện cho vay của tổ chức tín dụng. Nhưng nhiều thanh niên vay tiền online không trả dẫn đến phát sinh nhiều hệ lụy.

  Vay tiền online hiện nay quá dễ dàng

  Lợi ích đầu tiên của việc vay tiền online đó chính là thủ dục quá dễ dàng khách hàng không cần có tài sản thế chấp, chỉ cần vài giấy tờ đơn giản như vay tiền online bằng cmnd là có thể vay tín chấp đáp ứng đủ điều kiện các gói vay tiền online.

  Đồng thời với hình thức vay tiền online này khách hàng có thể chủ động hơn trong việc thiết lập và chi tiêu trong khoảng thời gian vay tiền. Có thể tránh những trường hợp trả chậm hoặc không có khả năng thanh toán sẽ gây ra những phiền phức về sau.

  Một ưu điểm nữa là bạn không cần mất thời gian và chi phí để đến ngân hàng mà chỉ cần thực hiện các thao tác thông qua điện thoại, email, quy trình vay vốn hoàn toàn thực hiện trên hệ thống trực tuyến và bạn sẽ nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng.

  Tuy nhiên chính vì lý do vay tiền được duyệt quá dễ dàng mà nhiều thành phần ăn chơi, hút chích, cờ bạc đã lợi dụng để vay rồi sau đó bỏ trốn không trả lại khoản vay cho các tổ chức tín dụng.

  Vay tiền online không trả có sao không?

  Chịu phí phạt trễ, lãi suất trả chậm

  Đối với những khách hàng vay tiền online mà không trả hoặc thiếu nợ thì trong vòng 90 ngày bạn sẽ chịu phí phạt trả chậm và mức lãi suất sẽ thay đổi, toàn bộ phí phạt này sẽ được cộng dồn vào số tiền mà bạn đang nợ. Nếu như thời gian trả chậm càng nhiều thì số tiền bạn nợ ngày một sẽ tăng lên có thể là cấp số nhân.

  Bị quy vào nợ xấu.

  Những khách hàng vay tiền online ở các ngân hàng và công ty tài chính mà không trả tất cả sẽ được quy vào nợ xấu. Đối với những khách hàng bị nợ xấu thì sẽ không được xét duyệt hồ sơ vay vốn và thậm chí trong vòng 5 năm sẽ không được tham gia vay ở tất cả các ngân hàng và công tài chính kể từ thời điểm bạn hoàn tất nợ xấu.

  Khi đi vay tiền ở tổ chức cho vay nào bạn cũng sẽ bị từ chối và nếu như được xét duyệt khoản vay thì phải chức mức lãi suất cao đồng thời khoản vay được xét duyệt không lớn. Chịu các điều khoản phức tạp hơn so với những khách hàng thông thường.

  Bị nhân viên gọi điện làm phiền

  Do vay tiền online nên sẽ không có bất kì giấy tờ nào ràng buộc khách hàng và tổ chức cho vay ngoại trừ hợp đồng được gửi qua email và việc bạn cung cấp địa chỉ và số điện thoại của người thân. Khi bạn nợ mà cố tình không trả sẽ liên tục bị nhân viên gọi điện thoại nhắc nhở cho bạn và người thân, thậm chí còn bị đe dọa và nói những lời khiếm nhã.

  Bán nợ cho công ty đòi nợ hoặc VACC

  Sau khi nhân viên đòi nợ đi lên đi xuống tìm hoài không được khách hàng hoặc đòi mãi không được nữa. Thì ngân hàng biết mình sẽ phải dùng biện pháp mạnh hơn nữa, đồng thời cũng để giảm tỷ lệ nợ xấu của mình xuống nữa.

  Bán nợ cho công ty đòi nợ thì trên danh nghĩa quá trình thu hồi nợ của ngân hàng cũng không bị mang tiếng, ảnh hưởng tới thương hiệu nữa. Khi này sẽ là công ty đòi nợ sẽ làm.

  Thường thì công ty đòi nợ không “xã hội đen” như mọi người nghĩ, họ sẽ khá am hiểu pháp luật để có thể dọa người vay, đánh vào sự thiếu hiểu biết về pháp luật, hay sĩ diện, hay công việc kinh doanh của người vay để tác động hơn. Từ đó dàn sếp được tốt hơn.

  Tư vấn về vay tiền không có khả năng trả nợ

  Câu hỏi: Tôi muốn hỏi về trường hợp mẹ tôi (sinh năm 1942) cách đây hai năm có mượn số tiền 100.000.000 VNĐ (một trăm triệu Việt Nam đồng) mượn nhiều lần với lãi suất 3%/tháng . Mọi việc đều suôn sẻ cho đến khi việc làm ăn không được như ý muốn nữa. Đồng thời mẹ tôi đột nhiên bị bệnh tai biến mạch máu não và yếu nửa người. Bây giờ mẹ tôi xin trả mỗi tháng 2.000.000 VNĐ tiền vốn cho đến khi hết nợ nhưng chủ nợ không đồng ý và họ muốn mẹ tôi phải trả hết trong một lần. Nay tôi gửi email này cho quý Công Ty.

  Trả lời: Cám ơn bạn đã gửi thông tin tư vấn đến công ty Luật Minh Gia, trường hợp của bạn chúng tôi giải quyết như sau:

  Giữa mẹ bạn và người đó đã giao kết hợp đồng vay tài sản. Theo đó, Theo đó, khi giao kết hợp đồng vay tiền với bạn, người vay có nghĩa vụ trả nợ theo quy định tại Điều 474 Bộ luật Dân sự:

  “1. Bên vay tài sản là tiền thì phải trả đủ tiền khi đến hạn; nếu tài sản là vật thì phải trả vật cùng loại đúng số lượng, chất lượng, trừ trường hợp có thoả thuận khác.

  1. Trong trường hợp bên vay không thể trả vật thì có thể trả bằng tiền theo trị giá của vật đã vay tại địa điểm và thời điểm trả nợ, nếu được bên cho vay đồng ý.
  2. Địa điểm trả nợ là nơi cư trú hoặc nơi đặt trụ sở của bên cho vay, trừ trường hợp có thoả thuận khác.
  3. Trong trường hợp vay không có lãi mà khi đến hạn bên vay không trả nợ hoặc trả không đầy đủ thì bên vay phải trả lãi đối với khoản nợ chậm trả theo lãi suất cơ bản do Ngân hàng Nhà nước công bố tương ứng với thời hạn chậm trả tại thời điểm trả nợ, nếu có thoả thuận.
  4. Trong trường hợp vay có lãi mà khi đến hạn bên vay không trả hoặc trả không đầy đủ thì bên vay phải trả lãi trên nợ gốc và lãi nợ quá hạn theo lãi suất cơ bản do Ngân hàng Nhà nước công bố tương ứng với thời hạn vay tại thời điểm trả nợ.”

  Trong trường hợp này, bạn không trình bãy rõ việc mượn tiền của mẹ bạn có giấy tờ hợp pháp hay không và có thỏa thuận gì về giải quyết khi chậm trả nợ, các tình huống phát sinh, thời gian trả nợ trong vòng bao lâu…do đó khó có thể đưa ra cách giải quyết chính xác nhất cho gia đình bạn.

  Vì thế, có thể đưa ra cách giải quyết như sau: mẹ bạn cần có sự thỏa thuận và thống nhất với người cho mượn tiền về khả năng trả nợ. Vì mẹ bạn không trả đầy đủ lãi theo thỏa thuận nên đã vi phạm nghĩa vụ trả nợ nên cần có sự đồng ý của họ để được giảm mức lãi suất.

  Trường hợp họ không chấp thuận mà gia đình bạn không thể chi trả toàn bộ số nợ, họ có thể kiện dân sự với mẹ bạn. Theo đó, mẹ bạn sẽ phải trả số nợ đó nhưng không được vượt quá 150% của lãi suất cơ bản do Ngân hàng Nhà nước công bố đối với loại cho vay tương ứng.

  Nguồn: Luật gia: Lê Duyên – Công ty Luật Minh Gia.

  Có nên vay tiền online rồi bỏ trốn không?

  Như đã nói ở trên việc vay tiền online là cần thiết cho những người có nhu cầu chính đáng. Chúng tôi không khuyến khích các bạn vay tiền để ăn chơi, cờ bạc… Nếu đã lỡ vay rồi thì nên hoàn trả lại cho họ, nếu lãi quá cao mất khả năng chi trả thì có thể thương lượng lại.

  Vì ngân hàng nhà nước quy định lãi suất cao nhất là 20%/năm nên nếu bên cho vay làm căng thì bạn chỉ cần trả số gốc và 20% lãi bên tổ chức cho vay cũng sẽ không dám đưa ra pháp luật hay báo công an đâu.

  Vay tiền không trả tiền phạm tội gì ?

  Với hình thức vay tiền online hiện nay, từ lúc đăng ký vay đến lúc giải ngân bằng thẻ atm của bạn, thường thì các đơn vị cho vay không có 1 hợp đồng vay tiền đúng nghĩa (có dấu đỏ).

  Vậy không trả được có sao không ? Tất cả thông tin vay chỉ thể hiện ở điều khoản vay mà thôi nên câu trả lời là bạn sẽ KHÔNG vướng vào tội hình sự nào cả, cũng không có chuyện bị đi tù. Với các đơn vị cho vay đa phần là lách luật như hiện nay thì khách hàng vay tiền online không trả pháp luật bó tay thôi.

  Tất nhiên là mình không khuyến khích bạn xù tiền vay online, nhưng nếu không trả thường bạn sẽ bị quấy nhiễu bởi nhân viên từ đơn vị cho vay hàng ngày.

  Thông thường họ sẽ ủy quyền cho 1 bên công ty đòi nợ miệt mài nhắc nợ, gửi tin nhắn đe dọa, và những điều này chẳng dễ chịu là mấy đúng không nên bạn cần cân nhắc việc đóng tiền đúng hạn nha.

  Có nên bùng tiền vay online không ?

  Câu trả lời là không! Vì đó là số tiền không nhiều, có lợi ngay trước mắt nhưng hại về sau là rất lớn. Hồ sơ của bạn sẽ được chuyển sang công ty đòi nợ, những ngày tiếp theo là những ngày bạn bị khủng bố tinh thần, bị quấy dầy bởi đội ngũ này. Quỵt tiền sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín của bạn đến những khoản vay sau này với mức lãi suất và ưu đãi tốt hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bùng Nợ, Xù Nợ Vay Tiền Cashwagon Có Bị Làm Sao Không??
 • Vay Tiền Atm Online Không Trả Làm Sao Không? Có Bị Nợ Xấu?
 • Còn Trẻ Làm Gì Để Kiếm Tiền?
 • Làm Sao Để Có Cuộc Sống Tự Do Nhiều Ý Nghĩa
 • Làm Gì Và Làm Sao Để Có Tiền Bây Giờ (12 Cách Với 8 Phương Pháp)
 • Làm Cách Nào Để Chúng Ta Giảm Áp Lực Trả Nợ Vay Tiền Ngân Hàng ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Trả Nợ Vay Tiền Online Thông Minh Không Bùng App Vay Tiền
 • 5 Cách Thoát Khỏi Nợ Nần Nhanh Nhất
 • Vay Mua Nhà Sẽ Có Thêm Động Lực Kiếm Tiền Trả Nợ 2022
 • Cách Trả Nợ Thông Minh Giúp Bạn Nhanh Chóng Thoát Nợ
 • Cách Thực Hiện Trả Nợ Trước Hạn, Tất Toán, Thanh Lý Hợp Đồng Khoản Vay Fecredit
 • Bạn đã bao giờ vay tiền ngân hàng chưa?

  Đã bao giờ bạn mất ngủ vì những khoản nợ ngân hàng của mình? Bạn cảm thấy hồi hộp, lo âu, trằn trọc thao thức, hay thậm chí tim đập mạnh, toát mồ hôi hoặc rơi vào trạng thái stress lo lắng căng thẳng triền miên ? Đó là điều hoàn toàn bình thường trong xã hội hiện đại, tuy nhiên ít ai biết rằng lý do tài chính là một nguyên nhân hàng đầu dẫn tới việc này.

  cách giảm áp lực trả nợ vay tiền ngân hàng

  Chọn lựa món vay có lãi suất thấp hơn

  Nếu chúng ta có nhiều khoản vay cùng một lúc bao gồm dư nợ vay thẻ tín dụng, vay tín chấp lương, thấu chi, vay tiêu dùng hay mua xe, mua nhà, .. chúng ta có thể nhận thấy lãi suất các khoản vay này hoàn toàn khác nhau. Nhìn chung các khoản vay tín chấp lãi suất cao hơn hẳn các khoản vay thế chấp, còn giữa các khoản vay thế chấp cũng có sự khác biệt về lãi suất nhất định.

  Để làm giảm lãi suất các khoản vay hiện có, chúng ta có thể áp dụng các phương pháp như:

  • Tập trung trả nhiều hơn vào các khoản vay tín chấp hoặc khoản vay có lãi suất cao hơn để nhanh chóng kết thúc các khoản vay này một cách sớm nhất có thể.
  • Tìm cách tăng hạn mức món vay có tài sản thế chấp hay món vay có lãi suất thấp nhất để chúng ta có dư một khoản tiền để tất toán các khoản vay tín chấp.

  Bằng cách này, chúng ta sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lãi vay rõ rệt. Bên cạnh đó các khoản vay thế chấp thường được vay dài hơn, số tiền trả nợ gốc sẽ được chia nhỏ hơn dẫn tới hàng tháng chúng ta sẽ trả nợ ít đi, giảm áp lực trả nợ vay cho chúng ta.

  cách giảm áp lực trả nợ vay tiền ngân hàng

  Cố gắng tất toán khoản vay khi có thể

  Trong quá trình làm việc, có thể bất chợt chúng ta kiếm được một món tiền, hoặc chí ít vào dịp cuối năm chúng ta có tiền thưởng Tết. Khi bất chợt có các khoản tiền như vậy trước hết chúng ta cần nghĩ ngay tới khoản nợ hiện tại. Tốt nhất là chúng ta nên ưu tiên dành số tiền ta có này để thanh toán ngay một phần khoản nợ vay. Mặc dù chúng ta sẽ mất cơ hội chi tiêu cho thứ khác mà ta thích nhưng đây luôn là lựa chọn khôn ngoan nhất nếu chúng ta muốn giảm gánh nặng nợ vay.

  ► Đáo nợ ngân hàng là cách tăng thêm cơ hội cho chúng ta

  Tìm cách cải thiện thu nhập hiện có

  Để có tiền trả nợ nhanh hơn chúng ta có thể tìm cách tăng nguồn thu nhập hiện có, một trong các cách đó là kiếm việc làm thêm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công việc làm thêm ngoài giờ mà người lao động có thể linh hoạt chủ động về thời gian, đi lại hoặc chỉ thực hiện online. Nếu chúng ta có kỹ năng hoặc khả năng chuyên môn đặc thù, thu nhập từ các công việc này cũng không hề nhỏ chút nào. Với việc cố gắng chịu khó làm việc tích cực hơn, bằng cách kết hợp khả năng bản thân với các công việc làm thêm phù hợp, chúng ta có thể cải thiện được thu nhập để từ đó có điều kiện trả nợ sớm các khoản vay hiện hữu.

  Việc cố gắng giảm áp lực trả nợ hoặc tìm cách nhanh chóng trả xong món nợ hiện có đều là các cách thức khôn ngoan nhưng tùy trong từng điều kiện và hoàn cảnh cụ thể mà chúng ta có thể chọn lựa. Tuy nhiên chúng ta không cần nhất thiết phải thực hiện ngay lập tức đồng thời các cách nêu trên, hoặc phải thực hiện ngay một biện pháp. Nếu điều kiện chưa cho phép chúng ta có thể áp dụng các cách thức này vào thời điểm phù hợp nhất. Chỉ cần chúng ta cố gắng và lưu ý tới những điều này, nhất định chúng ta sẽ sớm đạt được mục tiêu kéo giảm món vay hiện tại xuống mức thấp nhất có thể.

  Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này

  --- Bài cũ hơn ---

 • #6 “bí Kíp” Giúp Xóa Nợ Thành Công, Không Còn Lo Nợ Nần Chồng Chất
 • Cách Trả Nợ Nhanh Chóng Giúp Bạn Khôi Phục Lại Tình Hình Tài Chính
 • Top Những Nghề Để Có Tiền Nhanh Nhất
 • Làm Cách Nào Để Có Thể Kiếm Tiền Từ Trò Chơi Rồng Hổ Nhanh Nhất
 • 6 Cách Trị Chồng Nghe Lời Mẹ Mà Không Nghe Lời Vợ Mà Chị Em Nên Biết
 • Vay Tiền Atm Online Không Trả Làm Sao Không? Có Bị Nợ Xấu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bùng Nợ, Xù Nợ Vay Tiền Cashwagon Có Bị Làm Sao Không??
 • Vay Tiền Không Có Khả Năng Trả Nợ Thì Phải Làm Sao??
 • Vay Tiền Nhưng Không Muốn Trả Có Làm Sao Không?
 • Làm Sao Vay Tiền Nhanh?
 • Đọc Chương 7 ~ 25 Tết: Khổ Trước Sướng Sau
 • Chủ đề:

  ATM Online là ứng dụng tư vấn tài chính và vay tiền Online được phát triển bởi Công ty TNHH ATM ONLINE VIỆT NAM. Với ưu điểm thủ tục đăng ký vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 1 giờ sau khi được duyệt khoản vay, lãi suất rất cạnh tranh. Tuy nhiên nhiều chưa hiểu về cách thức vay, cũng như bị đối tưởng xấu tung những tin đồn không đúng dẫn đến những thông tin nói rằng ATM Online lừa đảo.

  Công ty ATM online lừa đảo là thật?

  Mỗi người một quan điểm khác nhau, việc vay tiền mà không gặp mặt trực tiếp thì tất nhiên phải đặt ra sự nghi ngờ cho khách hàng. Bản thân của những người vay tiền chân chính là rất lo lắng về vấn đề lừa đảo nhưng để biết ATM online có lừa đảo hay không bạn có thể tìm đến trực tiếp địa chỉ làm việc của ATM online, có thể xem các đánh giá trên Internet về dịch vụ này này.

  Sự thật thì ATM online không hề lừa đảo, đây là công ty tài chính uy tín, có giấy phép kinh doanh hoạt động đúng theo quy định của luật thương mại. Nhiều người nhẫm lẫn đây là app lừa đảo là do trong quá trình vay tiền người vay đã không tìm hiểu rõ các điều khoản, các mức phí, lãi suất… nên dẫn đến có những hiểu lầm đáng tiếc. Vậy nên trước khi bạn nên đọc kỹ điều khoản, hỏi kỹ nhân viên tư vấn hỗ trợ về các vấn đề thanh toán, vấn đề phí dịch vụ, cách tính lãi…

  Cách đòi nợ của ATM online thế nào?

  Vay tiền online luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, đặc biệt khi bạn vay phải các tổ chức vay tiền tín dụng đen, nỗi lo lắng của nhiều người không phải là không có căn cứ bởi vì cách thức đòi nợ của các tổ chức đó không đúng với pháp luật ảnh hưởng đến vật chất và tinh thần của người vay. Nhưng khi vay tiền ATM online bạn không cần lo lắng đến cách thức đòi nợ như của tín dụng đen vì nhân viên ATM online đòi nợ một cách văn minh đúng với những gì pháp luật quy định.

  Nếu trường hợp đến ngày thanh lý hợp đồng mà bạn không có tiền trả hay cố tình không trả thì nhân viên ATM online sẽ sử dụng biện pháp gọi điện, nhắn tin nhắc nhở về khoản nợ, hẹn ngày giờ trả và cách trả. Việc bạn không trả sẽ bị nhân viên đeo bám cả ngày, họ liên tục gọi điện, nhắn tin làm phiền và nếu như bạn tắt máy thì các cuộc điện thoại sẽ được chuyển sang người thân, những số điện thoại người thân mà bạn đã cung cấp khi đăng ký vay.

  Vậy nên để tránh bị làm phiền ảnh hưởng đến công việc cuộc sống mọi người nên chú ý đến thời hạn trả nợ cho ATM online. Nhiều công ty tài chính hiện nay không đòi nợ trực tiếp mà thuê một đơn vị đòi nợ thuê ở ngoài để thực hiện vấn đề đó mà các công ty đòi nợ thuê thì khá là mạnh tay trong vấn đề thu hồi nợ với những cá nhân kỳ kèo, cố tình dây dưa không trả.

  Điều kiện vay tiền ATM Online thế nào?

  Với điều kiện thủ tục đăng ký vay atm online đơn giản cũng như khả năng duyệt khoản vay lên đến 95% thì khách hàng dễ dàng nhận được khoản vay từ ATM Online. Tuy nhiên để có nhận được khoản vay thì khách hàng cũng cần đáp ứng những yêu cầu sau đây:

  • Bạn phải là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam và không thuộc Hải Phòng
  • Bạn phải thuộc độ tuổi từ 23 cho đến 55 tuổi
  • Bạn phải có công việc cũng như mức thu nhập ổn định tối thiểu từ 4 triệu trở lên
  • Bạn phải có một lịch sủ tín dụng tốt. Không bị nợ xấu cũng tại
  • ATM Online không chấp nhận những đơn đăng ký là sinh viên, dù có thu nhập tốt
  • Bạn phải có đầy đủ giấy tờ cá nhân : Đặc biệt phải có CMND/thẻ căn cước bởi ATM Online sẽ yêu cầu bạn chụp mặt trước và mặt sau của CMND/Thẻ căn cước để bổ xung vào hồ sơ hợp đồng

  Vay tiền ATM online không trả có bị sao không? Có bị nợ xấu không?

  Nhiều người cho rằng việc không gặp mặt trực tiếp, không biết cụ thể nên khi vay xong có thể trốn nợ một cách dễ dàng nhưng mọi người không nên có suy nghĩ như vậy, vì đó là sự nhầm lẫn sai lầm nhất. Có 2 hậu quả nghiêm trọng mà một người khi vay tiền ATM online không trả đó là :

  Lịch sử tín dụng xấu, mọi hồ sơ vay tiền của bạn trên ATM online được hệ thống CIC cập nhật và nếu như nợ xấu thì bạn sẽ không thể vay tiền tiếp ở bất kỳ một đơn vị ngân hàng tài chính nào. Đó chính là quyền lợi mất đầu tiên ảnh hưởng đến các nhu cầu vay tài chính khi cần.

  Cố tình không trả, có nhưng không trả thì bạn sẽ bị ATM online kiện với tội ” Lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.Và tội danh này có thể bị phạt tù từ 6 tháng – 2 năm tù hoặc 6 tháng cải tạo không giam giữ tùy vào mức độ và số tiền chiếm đoạt

  Như vậy mọi người không nên thoái thác trách nhiệm của mình trước các gói vay, trường hợp không đủ điều kiện trả nợ thì nên liên hệ ATM online để được hỗ trợ giải quyết.

  Nợ xấu ATM online vay tiền ngân hàng được không?

  Trường hợp bạn vay tiền online trên ứng dụng ATM online thì việc bùng nợ, xù nợp hay trả chậm đều được lịch sử thanh toán quốc giá ghi lại vào hồ sơ. Nếu như ( Quá hạn chi trả 10 – 30 ngày) thì vẫn có một số ngân hàng châm chước cho vay nhưng nếu như nợ xấu từ nhóm 3,4,5 nghĩa là thời hạn quá hợp đồng từ trên 90 ngày trở lên và không chi trả thì không có ngân hàng nào cho phép vay tiền. Muốn vay tiền bạn phải thanh toán khoản nợ, chờ đến 5 năm sau thì lịch sử xấu đó mới được xóa.

  Các đơn vị công ty tài chính cho vay online cũng vậy, dựa vào độ tín nhiệm của người vay để xét duyệt hồ sơ những cá nhân nào đã từng bị nợ xấu sẽ rất khó vay tiền online, tiêu chí hay điều kiện vay tiền online hiện nay đều có đựa điều kiện nợ xấu và để xét duyệt. Ngoài ra khi nợ xấu thì bạn không chỉ không được vay tiền online, vay tiền ngân hàng mà ngay cả dịch vụ trả góp khi mua hàng cũng khó có thể tiến hành.

  Để đánh giá một dịch vụ vay tiền có tốt hay không tiêu chí đầu tiên đó là độ uy tín, với ATM online thì đây là một đơn vị tài chính đáng tin cậy có giấy phép kinh doanh, có địa chỉ làm việc rõ ràng nên mọi thông tin đều công khai.

  Tiêu chí thứ 2, đó là chất lượng dịch vụ gói sản phẩm hay hiểu đơn giản là người vay nhận được gì, vậy thì bạn nên điểm qua một vài ưu điểm vay tiền ATM online như : Điều kiện, thủ tục đơn giản; phương thức vay nhanh chóng thuận lợi, không gặp mặt trực tiếp, chuyển tiền ATM; phương thức thanh toán đa dạng, an toàn, lãi suất vay cạnh tranh; Thông tin vay minh bạch, rõ ràng và bảo mật với bên thứ 3… Như vậy thì bạn có thể tin tưởng thử lựa chọn vay ATM online một lần.

  ATM online đáp ứng nhanh nhu cầu vay vốn gấp phục vụ các nhu cầu tiêu dùng cá nhân vì chỉ cần 5 phút đăng ký hồ sơ, 1 ngày xét duyệt và giải ngân 30 phút. Trong trường hợp khẩn cẩn thì đây là một cánh cửa tắt khá thuận lợi nhưng nếu như mục đích vay tiền của bạn chỉ để đáp ứng các nhu cầu ăn chơi, mua sắm đua đòi thì ATM online gián tiếp trở thành một công cụ góp phần làm hư hỏng một con người.

  Lời Kết:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Còn Trẻ Làm Gì Để Kiếm Tiền?
 • Làm Sao Để Có Cuộc Sống Tự Do Nhiều Ý Nghĩa
 • Làm Gì Và Làm Sao Để Có Tiền Bây Giờ (12 Cách Với 8 Phương Pháp)
 • Cách Thanh Lý Bếp Chiên Mặt Phẳng Nhanh Nhất
 • Hướng Dẫn Test Iphone 7 Plus Cũ
 • Tiền Duyên Kiếp Trước Là Gì? Vì Sao Phải Có Trả Nợ Tiền Duyên?

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Biểu Hiện Khi Bị Người Âm Theo Phá Và Cách Giải
 • Cắt Tiền Duyên Dưới Góc Nhìn Trí Tuệ, Nhân Quả Của Đạo Phật
 • Cách Nhận Biết Có Vong Linh Đeo Bám Mình
 • Đầu Năm Mới Có Nên Đi “cắt Tiền Duyên” Để Hết Ế?
 • Dấu Hiệu Mang Thai, Nhận Biết Dấu Hiệu Có Thai Sớm Nhất Tuần Đầu
 • Tiền Duyên là duyên phận, nhân duyên của một người ở kiếp trước, vì mắc nợ ân tình với người khác nhưng chưa trả được, chưa giải quyết xong. Nay theo quá trình chuyển nghiệp được tái sính làm người nên phải nhận quả báo từ kiếp trước.

  Các chuyên gia nghiên cứu về tâm linh cho rằng, tiền duyên là những mối nhân duyên của một người trần tục với người ở thế giới khác từ những kiếp trước đây. Nó được chia thành hai loại: Thứ nhất là tình duyên giữa người trần và những người ở thế giới khác từ những kiếp trước còn ảnh hưởng đến bây giờ, thường gọi là tiền duyên. Còn tình duyên hiện tại giữa người trần và những người ở thế giới khác (thường là với các vong hoặc tà) nên có thể gọi là: tiền duyên hay còn gọi là duyên âm.

  Khi sống, hầu hết con người ta ai cũng có tình cảm khác giới. Ngoài tình cảm vợ chồng thì còn có những mối tình nam nữ. Nhưng vì một lý do nào đó mà họ không thành vợ chồng hoặc là vợ chồng rồi nhưng không được ở lâu dài với nhau… Vì thế, ai cũng có sự nhớ thương hoặc nếu bị phản bội, đối xử quá tệ bạc thì sẽ trở thành hận tình.

  Mỗi chúng ta đã sống ở trần tục này bao nhiêu kiếp? Trong tất cả các kiếp ấy chúng ta đã gặp bao nhiêu mối tình sâu nặng mà mãi mãi không bao giờ quên được? Tình yêu có sức mạnh vô biên, sức mạnh ấy đưa những linh hồn này đi tìm người mà mình yêu hiện đang sống ở trần tục để giúp đỡ hoặc cản trở, phá hoại (ghen) để người trần tục không thể lấy chồng hoặc lấy vợ được. Nếu người trần tục vẫn lấy chồng hoặc lấy vợ được thì tìm cách phá hoại hạnh phúc của đôi vợ chồng này.

  Từ trước đến nay người trần tục chỉ nghĩ rằng, những người không lấy được vợ hoặc chồng hay rất khó khăn trong việc tìm vợ tìm chồng thì mới có tiền duyên. Theo một vài nghiên cứu thì hầu như ai cũng có tiền duyên. Chỉ có điều, những tiền duyên đó đã ảnh hưởng tới cuộc sống tình cảm vợ chồng hiện nay đến mức nào. Theo dân gian, nếu hai người yêu nhau say đắm, trao nhau những gì gọi là thiêng liêng quý giá, thậm chí đã ăn hỏi, chuẩn bị hôn lễ… mà một trong hai người đó bất ngờ gặp tai ương, hoạn nạn mà qua đời, thì vong hồn người chết ấy nhất định đeo bám cái người còn sống là mối duyên tình của họ nay bị đứt đoạn. Âm linh sẽ tìm mọi cách ngăn cản những mối quan hệ tình cảm nam nữ với người mà đáng lẽ phải thuộc về mình, khiến cho người kia gặp nhiều khó khăn trục trặc trên con đường tiến tới hôn nhân. Trong trường hợp này thì người ta sẽ phải làm lễ CẮT TIỀN DUYÊN, để không cho cái vong kia đeo bám phá hoại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Asphalt 8: Airborne Hack V4.8.0I (Mod, Vô Hạn Tiền, Tokens) Cho Android
 • Cách Kiếm Tiền Trong Asphalt 8
 • Tik Tok Là Gì? Cách Chơi Và Kiếm Tiền Từ Tiktok 04/02/2021
 • Top 5 Cách Đặt Tên Thương Hiệu Đẹp Dành Cho Startup, Tên Công Ty
 • (2021) Cách Để Có Được Nhiều Người Xem Livestream Trên Facebook
 • Cách Trả Nợ Vay Tiền Online Thông Minh Không Bùng App Vay Tiền

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Cách Thoát Khỏi Nợ Nần Nhanh Nhất
 • Vay Mua Nhà Sẽ Có Thêm Động Lực Kiếm Tiền Trả Nợ 2022
 • Cách Trả Nợ Thông Minh Giúp Bạn Nhanh Chóng Thoát Nợ
 • Cách Thực Hiện Trả Nợ Trước Hạn, Tất Toán, Thanh Lý Hợp Đồng Khoản Vay Fecredit
 • Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Cho Học Sinh Hiệu Quả
 • Tôi đã lỡ vay hơn 100 triệu từ 20 app vay tiền online mới. Bây giờ tôi phải làm sao để có cách trả nợ vay tiền online đúng hạn mà vẫn có nguồn thu nhập để chi tiêu cho gia đình?

  Trong cuộc sống, chắc hẳn ai cũng sẽ từng trải qua ít nhất một lần phải vay mượn tiền vì những dự định cá nhân. Nhất là khi nhu cầu vay tiền online để giải quyết chi tiêu trở nên thường xuyên nhưng nguồn thu nhập không đáp ứng được việc chi trả, sẽ làm nhiều người có thể rơi vào tình trạng nợ nần chồng chất, lãi chồng lãi, không biết đến bao giờ mới trả được hết nợ.

  …vậy làm thế nào để thoát nợ…chả lẽ phải đi BÙNG APP VAY TIỀN

  Có kế hoạch trả nợ vay tiền rõ ràng

  Sau đó liệt kê, sắp xếp các khoản nợ theo lãi suất và thời gian vay. Nhằm ưu tiên trả các khoản nợ đã vay trước hoặc khoản nợ có mức lãi suất cao.

  Lập kế hoạch chi tiêu, “liệu cơm gắp mắm”, giảm bớt các thứ chi tiêu không cần thiết lại, phải biết lúc này thân phận mình đang trong tình trạng nợ chồng chất nên cố gắng “nhịn” được chừng nào hay chừng ấy.

  Có kế hoạch kiếm tiền trả nợ

  Muốn ăn phải lăn vào bếp, đừng sống bám hoặc nằm chờ sung rụng. Dù bạn học được các công thức trả nợ mà không biết cách kiếm tiền trả nợ thì cũng chỉ có “cạp đất mà ăn”.

  Ở góc độ bài viết này mình sẽ tư vấn cho bạn cách kiếm tiền theo hình thức online tại nhà. Một số công việc bạn có thể tham gia như sau:

  Tiếp thị liên kết (affiliate marketing)

  Tiếp thị liên kết (affiliate marketing) là hình thức tham gia quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của nhà cung cấp đến khách hàng thông qua website của chính họ hoặc website của các đối tác (mạng tiếp thị liên kết)

  Khi tham gia tiếp thị liên kết, công việc của bạn sẽ là chia sẻ đường link đăng ký các sản phẩm, dịch vụ đến bạn bè, người khác… thông qua mạng xã hội (facebook, tiktok, instagram..). Và nhận hoa hồng cho những lần khách hàng đăng ký, đặt mua thành công. Bạn không phải ôm hàng hoặc bỏ vốn khi tham gia.

  Top 5 lý do bạn nên tham gia kiếm tiền Affiliate Marketing

  Về bản chất thì affiliate marketing cũng chính là một hình thức bán hàng online, bạn đi bán sản phẩm cho người khác thay vì bán hàng của bạn. Nói chính xác hơn là chỉ đi quảng bá link website (sản phẩm) bán hàng của người khác chứ không phải mang sản phẩm của người khác để bán.

  • Vì bạn đi bán hàng cho người khác nên lý do thứ nhất đó chính là bạn không cần phải có sản phẩm, đồng nghĩa với việc bạn cũng không phải ship hàng, mà có người khác lo hết cho bạn từ A-Z. Không cần có sản phẩm nghĩa là bạn không cần phải ôm hàng, không phải ôm hàng tức là bạn không có rủi ro.
  • Lý do thứ 2 đó chính là bạn không cần phải bán hàng, không cần phải chốt sale, tức là không phải chăm sóc khách hàng.
  • Lý do thứ 3 là bạn sẽ có thu nhập cực cao bởi tiếp thị liên kết, làm affiliate marketing sẽ giúp bạn nhận được mức hoa hồng lợi nhuận lên tới 20% 30% thậm chí 40% 50%.
  • Lý do thứ 4 là bạn sẽ có thu nhập thụ động. Không như mô hình bán hàng online thông thường, tiếp thị liên kết affiliate marketing khi khách hàng quay lại mua hàng bạn vẫn được tiền, tạo ra thu nhập thụ động cho bạn.
  • Lý do thứ 5 cuối cùng đó chính là bạn sẽ được tự do, chủ động về thời gian, làm ở bất kì đâu mà bạn muốn. Có thời gian dành cho bản thân và gia đình khi bạn tham gia làm tiếp thị liên kết affiliate marketing

  Một số bài hướng dẫn chi tiết:

  Làm youtube

  Để rõ hơn bạn xem bài viết: Họ kiếm tiền youtube như thế nào vậy? Nghề youtuber hiện nay còn HOT không?

  Lời kết

  Hãy kiên nhẫn theo dõi để xử lý khoản nợ của bạn thường xuyên. Bạn không nên nóng vội muốn xóa hết các khoản nợ, điều đó sẽ làm cho bản nản chí. Bạn nên kiên nhẫn và tiếp tục tập trung kiếm tiền trả nợ, chẳng lâu sau bạn sẽ thấy những khoản nợ đó đã biến mất.

  Hơn nữa, hãy nhớ trả nợ theo trình tự khoản nợ có lãi suất cao nhất trước, rồi hãy chuyển sang khoản nợ có lãi suất cao thứ hai. Cứ như vậy, bạn sẽ sớm thoát khỏi sự mệt mỏi với nợ nần. Đây là cách trả nợ vay tiền online thông minh nhất mà bài viết này muốn chia sẻ với các bạn.

  (Đã xem 679 lần, 1 lượt xem hôm nay)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Cách Nào Để Chúng Ta Giảm Áp Lực Trả Nợ Vay Tiền Ngân Hàng ?
 • #6 “bí Kíp” Giúp Xóa Nợ Thành Công, Không Còn Lo Nợ Nần Chồng Chất
 • Cách Trả Nợ Nhanh Chóng Giúp Bạn Khôi Phục Lại Tình Hình Tài Chính
 • Top Những Nghề Để Có Tiền Nhanh Nhất
 • Làm Cách Nào Để Có Thể Kiếm Tiền Từ Trò Chơi Rồng Hổ Nhanh Nhất
 • Vay Mua Nhà Sẽ Có Thêm Động Lực Kiếm Tiền Trả Nợ 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Trả Nợ Thông Minh Giúp Bạn Nhanh Chóng Thoát Nợ
 • Cách Thực Hiện Trả Nợ Trước Hạn, Tất Toán, Thanh Lý Hợp Đồng Khoản Vay Fecredit
 • Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Cho Học Sinh Hiệu Quả
 • Tại Sao Bị Chặn Like Trên Facebook Và Cách Mở Khóa Chặn Like
 • Spam Mail: Hướng Dẫn Bạn Cách Chặn Thư Rác Gmail A
 • Nhiều bạn trẻ hiện nay còn ngại việc vay tiền ngân hàng để mua nhà ở thậm chí còn không dám. Bởi vì họ nghĩ đến áp lực tài chính, áp lực về việc còng lưng đi làm mỗi tháng lãnh lương ra phải trả nợ ngân hàng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia khuyên rằng vay mua nhà sẽ có thêm động lực kiếm tiền trả nợ. Từ đó bạn sẽ cố gắng, sáng tạo hơn để có thêm thu nhập, tiết kiệm các khoản dư dã chút đỉnh.

  Nếu như đợi khi có đủ tiền mới quyết định mua nhà thì biết đến khi nào phải không các bạn. Tuy nhiên trường hợp có vốn sẵn trong tay để mua nhà cũng có nhưng không nhiều. Trường hợp có sẵn là do bạn đi làm nhiều năm tích góp, cộng thêm số tiền vàng của 2 vợ chồng mới cưới. Bố mẹ có của hồi môn cho thêm tiền con cái để vợ chồng có vốn làm ăn kinh doanh. Nhưng nếu dồn hết vốn luyến để mua nhà mới thuộc sở hữu của mình thì tương lai sẽ như thế nào. Nếu cần tiền gấp để đầu tư kinh doanh thì tiền đâu ra nữa.

  Hiện nay nhiều bạn trẻ ở TPHCM đã sở hữu cho mình một căn nhà mới toanh ở những khu đô thị lớn. Đa số họ xuất phát điểm từ vốn ban đầu rất thấp, chủ yếu là đi vay tiền ngân hàng để mua nhà. Bởi các chuyên gia cho rằng chờ khi có đủ tiền mua nhà thì rất lâu và các bạn trẻ khó có chốn an cư tại thành thị. Vay mua nhà sẽ có thêm động lực kiếm tiền trả nợ . Đây là câu trả lời của đại đa số các bạn trẻ hiện nay khi được hỏi đến vấn đề này.

  Có nhiều lý do khiến bạn còn đang phân vân không biết có nên liều mình vay ngân hàng để mua nhà trả góp hay không. Khi có suy nghĩ đó anh chị phải tính đến chuyện hàng tháng phải trả nợ như thế nào. Thu nhập từ nguồn nào để trả nợ, có nằm trong khả năng của 2 vợ chồng không.

  Áp lực từ việc đi làm cả tháng trời lãnh lương ra chỉ đủ trả lãi ngân hàng. Tâm lý chưa sẵn sàng vì không muốn mắc nợ trong một thời gian dài. Bản thân không muốn suốt đời đi làm chỉ để trả nợ. Điều này thật ngán ngẫm cho những người chưa có thu nhập ổn định. Lương còn thấp, không có khả năng trả lãi hàng tháng và trả gốc cho ngân hàng. Lúc này đâm ra họ có suy nghĩ rằng cứ ở nhà trọ, nhà thuê mà sướng. Không cần phải lo nghĩ tới khoản nợ nần ngân hàng, khi nào có đủ tiền sẽ mua nhà.

  Vay mua nhà sẽ có thêm động lực kiếm tiền trả nợ

  Vâng – đây là suy nghĩ sau này của anh Huỳnh Vũ Tuấn (32 tuổi, quê ở Bình Dương) đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Trước đây khi chưa lập gia đình. Suy nghĩ của anh Tuấn là làm tới đâu hay tới đó an bài với việc thuê nhà nguyên căn lâu dài để ở. Nếu có lập gia đình cũng vậy, 2 vợ chồng cứ ở nhà thuê. Số tiền lương hàng tháng tích lũy được sẽ để dành phòng thân và nuôi nấng con cái.

  Nhưng khi anh kết hôn lập gia đình suy nghĩ của anh Tuấn đã khác đi từ khi anh mua được một căn hộ 1,6 tỷ đồng ở Sài Gòn. Trong khi vay ngân hàng tài sản thế chấp là chính căn nhà đang ở. Ngân hàng hỗ trợ vay đến 70% giá trị căn nhà. Mua được căn nhà trong lòng 2 vợ chồng vừa mừng vừa lo.

  Anh Tuấn cho biết: áp lực đặt lên vai anh khá lớn khi mua nhà xong. Đó là khoản tiền lãi hàng tháng trả ngân hàng. Trong khi định kỳ đến kỳ hạn phải trả gốc cho ngân hàng. Chính những áp lực đó đã giúp bản thân người vay cố gắng nhiều hơn. Anh tìm mọi cách để tăng thu nhập để có tiền trả nợ. Ngoài khoản tiền lương hàng tháng của 2 vợ chồng. Tôi phải linh hoạt, sáng tạo tìm kiếm công việc khác ngoài giờ. Cứ thế thu nhập ngày càng tăng lên. Vay mua nhà sẽ có thêm động lực kiếm tiền trả nợ.

  Phản hồi của nhiều người vay tiền ngân hàng để mua nhà

  Trường hợp như vợ chồng Anh Tuấn mà tôi vừa kể trên không phải là hiếm. Ai ai vay ngân hàng để mua căn hộ cũng đều áp lực cả. Quan trọng là cách suy nghĩ và tinh thần phấn đấu của mỗi người. Cách để những bạn trẻ thoát khỏi những áp lực đó là vượt lên chính mình, cố gắng làm việc tốt hơn. Tự tạo thêm nguồn thu nhập ngoài giờ. Lấy số tiền đang nợ làm động lực để kiếm tiền giảm bớt áp lực. Chính những suy nghĩ ấy sẽ làm cho công việc và cuộc sống của các bạn tốt hơn.

  Có nhiều cặp vợ chồng trẻ khi vay ngân hàng mua nhà trả dài hạn từ 10 năm đến 15 năm. Khi phấn đấu có thu nhập tốt, họ sẽ rút ngắn thời gian vay trả, từ đó giảm trả lãi hàng tháng. Vay mua nhà sẽ có thêm động lực kiếm tiền trả nợ khiến cho các bạn trẻ cố gắng hơn trong cuộc sống.

  Lời khuyên khi vay mua nhà trả góp

  Nhiều ngân hàng đưa ra nhiều chương trình hỗ trợ vay mua nhà hấp dẫn. Hỗ trợ vốn vay lên đến 80% giá trị căn hộ. Thậm chí có nhiều trường hợp ngân hàng sẽ hỗ trợ 100% phương án vay vốn mua nhà của anh chị. Người vay phải cân đo đong đếm sao cho phù hợp. Theo các chuyên gia khuyên rằng khoản tiền trả nợ chỉ nên chiếm khoản từ 30% đến tối đa 40% tổng thu nhập mỗi tháng.

  Một số vấn đề lưu ý!

  Trước khi quyết định vay vốn, khách hàng cần cần nhắc kỹ lưỡng khả năng tài chính của mình. Về thu nhập cá nhân, số tiền trả lãi hàng tháng, trả gốc khi đến kỳ hạn. Nếu nhận thấy khoản chi trả nợ hàng tháng quá cao. Thì bạn nên điều chình số tiền vay thấp lại. Thậm chí bạn có thể dừng việc quyết định vay vốn. Nếu nằm ngoài khả năng của mình mà cứ cố chấp vay một khoản tiền quá sức trả của mình sẽ dễ khiến anh chị sa vào nợ nần. Lúc đó càng khổ cho bản thân và cả gia đình. Nếu sau khi đã duyệt vay và được giải ngân. Người vay cần tính toán chi ly, lên kế hoạch trả nợ. Cân đối thu chi tiền sinh hoạt trong tháng để tránh nợ nần chồng chất.

  Thứ 2, bạn cần chuẩn bị tâm lý mắc nợ và luôn trong tư thế trả nợ trong một thời gian dài. Như các bạn đã biết vay tiền mua nhà đâu phải là số tiền nhỏ. Thời hạn trả có thể lên đến 10 năm, 15 năm hoặc 20 năm. Lựa chọn thời điểm vay thích hợp. Thời điểm mà cả bạn và gia đình có thu nhập ổn định và khả năng trả đúng kỳ hạn theo quy định.

  Tiền cho thuê hàng tháng đảm bảo đủ tiền trả lãi ngân hàng

  Một số bạn trẻ có chiến lược mới đó chính là vay tiền ngân hàng để mua nhà. Sau đó cho người khác thuê lại bằng chính căn nhà đó. Áp dụng khi bạn đã có chỗ ở tạm thời, muốn đầu tư mua bán nhà dự án kiếm lời. Tuy nhiên khi nghĩ đến phương án này thì bạn phải tìm được đối tượng muốn thuê nhà. Đồng thời số tiền cho thuê đó phải đủ trang trải chi phí trả lãi ngân hàng hàng tháng. Áp lực trả lãi NH mỗi tháng là động lực để các bạn trẻ hiện nay kiếm tiền trả nợ.

  Nếu 2 vợ chồng và 1 đứa con, bạn nên chọn một căn nhà khoảng 55 đến 70 m2. Diện tích nhiêu đó cũng đủ sinh hoạt dành cho 3 người rồi. Nhiều chuyên gia khuyên nếu hai vợ chồng có tổng thu nhập 40 triệu/tháng thì có thể mua 1 căn nhà dưới 1,8 tỷ đồng. Tuy nhiên người vay cần cân đối các khoản chi tiêu tranh trường hợp “bị đuối” khi trả nợ.

  Kinh nghiệm khi vay mua nhà không lo áp lực trả nợ

  • Cần xác định rằng số tiền mình muốn vay là bao nhiêu, đừng vay theo kiểu tay không bắt giặc. Thu nhập hàng tháng đủ khả năng trả nợ và chi tiêu trong gia đình sao cho hợp lý.
  • Lựa chọn thời gian mua nhà cho hợp lý, thời gian trả trong bao nhiêu năm. Thông thường các ngân hàng cho vay trả trong 10 năm, 15 năm, 20 năm thậm chí 25 năm. Tìm hiểu phí phạt khi trả nợ trước hạn là bao nhiêu.
  • Tận dụng tất cả các mối quan hệ đang có từ gia đình, người thân, bạn bè, những kênh thông tin cho vay lãi suất thấp. Có thể mối quan hệ bạn đang quen biết khi vay mua nhà bạn sẽ được lãi suất thấp hoặc có thể không lãi suất thì sao. Những chương trình vay ưu đãi dành cho cán bộ. Nhân viên trong công ty khi có bảng lương hàng tháng. Các gói vay từ quỹ hỗ trợ của công ty, quỹ tín dụng.
  • Biến khó khăn thành động lực phấn đấu. Bạn cần chuẩn bị tinh thần mắc nợ trong một thời gian dài điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần của bạn đâu. Tính toán chi ly, lên kế hoạch để không bị nợ nần đè bẹp. Áp lực công việc tăng gấp 3, 4 lần bình thường. Đòi hỏi tinh thần sáng tạo tìm kiếm nguồn thu nhập thêm từ bên ngoài. Vay mua nhà sẽ có thêm động lực kiếm tiền trả nợ dành cho các bạn trẻ hiện nay.

  Tham khảo những ngân hàng cho vay mua nhà lãi suất thấp

  Lãi suất tại NH Techcombank

  • Lãi suất 7,66%/năm ưu đãi trong 6 tháng đầu tiên.
  • Lãi suất 8,92% /năm ưu đãi trong 12 tháng đầu tiên.

  Tại ngân hàng VPBank

  • Vay mua nhà lãi suất ưu đãi là 7,8%/năm trong 12 tháng đầu tiên. Lãi suất sau ưu đãi là 10,5%/năm.
  • Vay mua nhà lãi suất ưu đãi là 8,8%/năm trong 24 tháng đầu tiên. Lãi suất sau ưu đãi là 10,5%/năm.

  Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

  • Ưu đãi 7,56%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên.
  • Ưu đãi 8,45%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.

  Ngân hàng Tiên Phong Bank

  • Lãi suất 8,02%/năm ưu đãi trong 6 tháng đầu.
  • Lãi suất 9,32%/năm ưu đãi trong 12 tháng đầu.

  Lãi suất mua nhà tại Vietcombank

   LS cố định 7,9%/năm trong 6 tháng hoặc 12 tháng.

  Tổng kết

  Vay mua nhà sẽ có thêm động lực kiếm tiền trả nợ, khi mắc nợ bạn sẽ tìm mọi cách để trả nợ nhất là nợ vay. Chính vì vậy nhiều người sẽ sáng tạo và tìm ra nhiều cách để kiếm tiền. Việc trả nợ đầu tiền đó là lãi ngân hàng hàng tháng. Quyết tâm thôi chưa đủ phải có thêm động lực để kiếm tiền từ đó mới dám mua nhà mới – một bạn trẻ chia sẻ.

  Cho Vay Tiền Mặt Nhanh là nơi cho vay tiền uy tín, nơi quy tụ nhiều chuyên viên tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Cách Thoát Khỏi Nợ Nần Nhanh Nhất
 • Cách Trả Nợ Vay Tiền Online Thông Minh Không Bùng App Vay Tiền
 • Làm Cách Nào Để Chúng Ta Giảm Áp Lực Trả Nợ Vay Tiền Ngân Hàng ?
 • #6 “bí Kíp” Giúp Xóa Nợ Thành Công, Không Còn Lo Nợ Nần Chồng Chất
 • Cách Trả Nợ Nhanh Chóng Giúp Bạn Khôi Phục Lại Tình Hình Tài Chính
 • Cách Trả Nợ Thông Minh Giúp Bạn Nhanh Chóng Thoát Nợ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Thực Hiện Trả Nợ Trước Hạn, Tất Toán, Thanh Lý Hợp Đồng Khoản Vay Fecredit
 • Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Cho Học Sinh Hiệu Quả
 • Tại Sao Bị Chặn Like Trên Facebook Và Cách Mở Khóa Chặn Like
 • Spam Mail: Hướng Dẫn Bạn Cách Chặn Thư Rác Gmail A
 • Cách Tạo Nhiều Tài Khoản Facebook Bằng 1 Tài Khoản Gmail
 • Trong cuộc sống, hẳn là ai cũng từng trải qua ít nhất một lần phải vay mượn tiền vì những dự định cá nhân.

  Khi việc vay mượn trở nên thường xuyên, nhiều người có thể rơi vào tình trạng nợ nần chồng chất, không biết đến bao giờ mới trả được hết nợ.

  Vì vậy, nếu không biết cách trả nợ thông minh, bạn có thể…

  …sẽ phải nai lưng trả nợ đến tận lúc về hưu, thậm chí có thể còn để lại gánh nặng cho con cháu.

  Về cơ bản việc đầu tiên bạn cần làm là lập ra một bản kế hoạch trả nợ cụ thể.

  Và phải bắt đầu càng sớm càng tốt!

  Trước hết, có những con số bạn cần biết trước khi bắt đầu hành trình đầy khó khăn này.

  Khi bạn nắm bắt được cụ thể tình hình của mình qua những con số này, việc lập kế hoạch sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Vậy những con số ấy là gì?

  Những con số cần lưu ý

  Hẳn không dễ dàng gì khi đối mặt với số tiền thực tế mà mình đang nợ.

  Bởi thông thường nếu có nhiều khoản nợ, đôi khi bạn chỉ để ý đến số tiền mà mình phải trả hàng tháng mà quên mất mình đã nợ tổng cộng bao nhiêu.

  Có thể khi tổng lại số nợ phải trả bạn sẽ phải giật mình đấy?

  Chính vì không biết chính xác tình hình nợ nần của mình đang thế nào nên bạn vẫn rất thong thả, không quan tâm lắm đến việc trả nợ này.

  Tổng cộng lại số nợ có vai trò như một cú hích, giúp bạn tỉnh táo lại và xác định việc mình cần tập trung ngay lúc này là trả nợ.

  Vì vậy hãy liệt kê ra tất cả các khoản nợ của mình,…

  …bao gồm nợ tín dụng, nợ mua nhà, nợ mua xe, nợ ngân hàng, nợ cá nhân… hay bất cứ khoản nợ nào khác.

  Liệt kê và cộng tổng lại khoản nợ của mình, bạn sẽ biết mình sẽ phải làm gì tiếp theo.

  Lãi suất của mỗi khoản nợ

  Con số tiếp theo quan trọng không kém đó là lãi suất của từng khoản nợ.

  Hãy nhìn lại danh sách các khoản nợ mà bạn đã liệt kê trước đó, bổ sung thêm phần lãi của mỗi khoản nợ, bạn sẽ nhìn ra những khoản nợ nào có thể trả sớm nhất.

  Bạn nên phân loại các khoản nợ dựa trên lãi suất thực tế.

  Sau khi đã sắp xếp các khoản nợ theo một thứ tự nhất định dựa vào lãi suất, bạn sẽ có 2 hướng lựa chọn phải làm gì với chúng:

  • Ưu tiên trả từ những khoản nợ lãi suất cao trước
  • Ưu tiên trả từ những khoản nợ lãi suất thấp trước

  Vậy trong trường hợp nào thì nên lựa chọn hướng nào? Tôi sẽ nói rõ hơn ở phần sau.

  Trước hết bạn chỉ cần nắm rõ lãi suất của từng khoản nợ để tìm ra chiến lược phù hợp với mình.

  Khoản phải trả hàng tháng của từng khoản nợ

  Sau hai con số quan trọng trên, tiếp theo bạn cần chú ý đến khoản phải trả hàng tháng của từng khoản nợ.

  Bạn hãy bổ sung vào danh sách đã được sắp xếp theo thứ tự như trên con số này.

  Đây cũng là một con số quan trọng, giúp bạn xác định số tiền mình phải chi cho mỗi tháng vào việc trả nợ, từ đó điều chỉnh kế hoạch cho phù hợp.

  Chi phí phải tiêu hàng tháng

  Vì vậy bạn có thể bắt đầu bằng việc tính toán những khoản chi cố định bắt buộc phải tiêu mỗi tháng như tiền thuê nhà, điện nước, xăng xe,…

  Còn các khoản tiền chi tiêu linh hoạt khác, hãy hạn chế hết mức có thể, cố gắng chỉ chi tiêu vào những nhu cầu thật sự cần thiết.

  Điều này tốt cho việc trả nợ của bạn, vậy nên cần đặc biệt lưu ý tránh tiêu xài hoang phí.

  Thu nhập mỗi tháng

  Nói đến tiền ra hiển nhiên không thể không nhắc đến tiền vào. Cụ thể ở đây là thu nhập của bạn.

  Bạn có thể có nhiều thu nhập, hãy liệt kê hết ra. Đồng thời đừng quên trừ đi những khoản như bảo hiểm, thuế, các quỹ phúc lợi,…

  Nắm bắt con số này giúp bạn hình dung được khả năng trả nợ của mình.

  Thêm vào đó, nếu thu nhập của bạn không đủ để vừa chi tiêu vừa trả nợ, bạn phải tìm cách để kiếm thêm thu nhập để đảm bảo kế hoạch tài chính của bạn.

  Phần thu nhập còn lại để trả nợ

  Con số cuối bạn phải để tâm cũng chính là con số mà khi bạn đã tổng hợp, so sánh, đối chiếu được tất cả những con số trước đó…

  …cuối cùng sẽ là phần mà bạn sẽ phải dùng để trả nợ mỗi tháng.

  Số tiền còn lại này còn được gọi là phần “thu nhập khả dụng”, được cho là điểm bắt đầu của kế hoạch trả nợ.

  Hãy dùng số tiền này để phân bổ hợp lý vào các khoản nợ và thanh toán dần mỗi tháng.

  Đừng quên bạn đang đặt mục tiêu trả nợ lên hàng đầu, nên hãy cố gắng “tăng thu nhập, giảm chi phí” nhiều nhất có thể.

  Cách trả nợ thông minh để nhanh xóa nợ

  Vậy sau khi đã nắm bắt toàn bộ 6 con số cần thiết cho kế hoạch trả nợ, bạn phải làm gì?

  Ngay sau khi bạn đã có cho mình danh sách cụ thể những con số quan trọng về tài chính cá nhân của bạn, điều bạn cần làm ngay là lập cho mình một bản kế hoạch.

  Cụ thể các bước thực hiện như sau:

  Bước 1: Hạn chế hoặc ngưng tạo khoản nợ mới

  Bởi cuộc sống rất khó lường, không biết chừng một ngày nào đó bạn lại hứng lên và mua một món đồ có giá trị làm tăng khoản nợ tín dụng.

  Việc này sẽ ảnh hưởng không tốt đến kế hoạch trả nợ của bạn, vì thế hãy kiềm chế bản thân bởi những nhu cầu vô bổ trước mắt.

  Hoặc nếu bạn cảm thấy mình có thể sẽ không làm chủ được bản thân, hãy thử nghĩ đến việc dùng một biện pháp mạnh hơn, như là…

  …khóa hẳn thẻ tín dụng của mình lại chẳng hạn. Như vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc mình sẽ vung tay tiêu xài quá trớn nữa.

  Bước 2: Sắp xếp các khoản nợ theo lãi suất

  Như đã trình bày trước đó, sau khi nắm rõ được lãi suất của từng khoản vay, bạn hãy phân loại chúng và sắp xếp theo một thứ tự nhất định.

  Với 2 hướng mà tôi đã nói ở trên, bạn có thể cân nhắc với các lý do sau:

  Hướng thứ nhất

  Với việc ưu tiên trả những món nợ có lãi suất cao trước, bạn sẽ phải bỏ nhiều tiền hơn để thanh toán những khoản nợ đó.

  Nhưng hướng này có lợi cho bạn bởi vì nếu cắt giảm được những khoản nợ lãi suất cao trước…

  …bạn cũng sẽ cắt giảm được số tiền phát sinh từ lãi suất, nhiều hơn so với những khoản nợ có lãi suất thấp.

  Bên cạnh đó, bạn còn có thể giảm được áp lực từ những khoản phải trả vào các tháng tiếp sau đó.

  Hướng thứ hai

  Ngược lại, nếu ưu tiên trả các khoản nợ có lãi suất thấp khác, bạn sẽ phải bỏ ít tiền ban đầu để trả hơn.

  Mặc dù số tiền phải trả tổng thể sẽ có thể nhiều hơn bởi các khoản nợ có lãi suất cao vẫn còn tồn đọng sau cùng, nhưng việc trả ít một sẽ làm tăng động lực trả nợ cho bạn.

  Lựa chọn là của bạn, hãy suy nghĩ thật kỹ xem hướng nào là phù hợp với mình hơn để kế hoạch trả nợ của bạn diễn ra suôn sẻ.

  Bước 3: Giảm bớt lãi suất của bạn

  Bạn nên tham khảo mức lãi suất ở các ngân hàng khác nhau.

  Để làm gì ư?

  Nếu thẻ tín dụng ở ngân hàng bạn đang sử dụng có mức lãi suất chưa phải thấp nhất, hãy chuyển sang sử dụng một ngân hàng khác có lãi suất thấp hơn.

  Bạn cũng nên sắp xếp lại các khoản nợ một lần nữa nếu có sự thay đổi, để không ảnh hưởng lớn đến kế hoạch của mình.

  Bước 4: Lập kế hoạch chi tiêu

  Bây giờ hãy sắp xếp các khoản chi tiêu theo thứ tự quan trọng giảm dần, sau đó nhìn vào những khoản chi được xếp ở cuối cùng và quyết định nên làm gì với chúng.

  Quyết định?

  …chính là xem xét tính cần thiết để cân nhắc xem có thể cắt bỏ chúng trong những tháng tiếp theo cho đến khi trả hết nợ được không.

  Hãy cố gắng để sự chênh lệch giữa thu nhập và chi tiêu là lớn nhất có thể.

  Nhìn vào sự chênh lệch đó, bạn cũng cần phải đưa ra một con số cụ thể mình sẽ dùng để trả nợ mỗi tháng, sau khi đã trừ vào các khoản tiết kiệm khác

  Sau khi đã đặt ra con số mục tiêu thì nhất định phải tuân theo, đặc biệt không được dùng chúng để tiêu vào các khoản khác.

  Bước 5: Lên thời gian biểu cho việc trả nợ

  Dù là bạn lựa chọn hướng trả các khoản nợ lãi cao hay lãi thấp trước thì cũng hãy lên một kế hoạch với khoảng thời gian cụ thể.

  Nên nhớ rằng bạn nên trả lần lượt từng khoản cho đến khi hoàn toàn trả hết khoản nợ này thì mới tiếp tục trả đến khoản nợ tiếp theo.

  Điều quan trọng ở đây là gì?

  Hãy tự nghiêm khắc với bản thân bằng cách tự phạt mình bằng 1 khoản phí mỗi khi không trả nợ đúng hạn.

  Việc này sẽ giúp bạn có động lực hơn, nhưng với điều kiện bạn phải thực sự nghiêm túc.

  Bước 6: Tự thưởng cho bản thân

  Nghe thì có vẻ thừa thãi nhưng không hề. Có phạt thì cũng nên có thưởng mới công bằng phải không?

  Tuy phải thực hiện một cách nghiêm túc nhưng quá khắt khe có thể khiến bạn phát nản.

  Vậy giải pháp ở đây chính là…

  Nếu bạn cảm thấy mình đã thành công ở một mức độ nào đó khi thực hiện theo đúng bản kế hoạch, hãy tự quyết định một thời điểm thích hợp để thưởng cho bản thân.

  Về phần thưởng cũng là do bạn quyết định, nhưng hãy trong giới hạn, đừng vì một chút phấn khích mà phá hỏng kế hoạch khi nó đang trên đà tiến triển tốt.

  Bước 7: Tổng kết lại các khoản nợ

  Một khi bạn đã trả hết được một khoản nợ thì bạn sẽ có thêm nhiều động lực để giải quyết hết các khoản nợ còn lại.

  Hãy tổng kết lại mỗi khi có một khoản nợ được trả hết, và tiếp tục lên kế hoạch mới cho các khoản nợ tiếp theo.

  Cứ vậy, bạn sẽ nhanh chóng trả hết nợ nần và tiến gần hơn tới tự do tài chính.

  Lời kết

  Đọc đến đây hẳn là bạn đã hình dung được phần nào mình cần phải làm gì rồi đúng không?

  Bạn đã có phương pháp, quan trọng là cách bạn áp dụng vào thực tế như thế nào.

  Nên nhớ!

  Bạn cần có một quyết tâm cao độ để có thể thực hiện theo bản kế hoạch mà mình đề ra.

  Các cách tiết kiệm tiền thông minh nhất mà ai cũng nên biết Học cách tiết kiệm tiền của người Nhật để sớm trở nên giàu có

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vay Mua Nhà Sẽ Có Thêm Động Lực Kiếm Tiền Trả Nợ 2022
 • 5 Cách Thoát Khỏi Nợ Nần Nhanh Nhất
 • Cách Trả Nợ Vay Tiền Online Thông Minh Không Bùng App Vay Tiền
 • Làm Cách Nào Để Chúng Ta Giảm Áp Lực Trả Nợ Vay Tiền Ngân Hàng ?
 • #6 “bí Kíp” Giúp Xóa Nợ Thành Công, Không Còn Lo Nợ Nần Chồng Chất
 • Bùng Nợ, Xù Nợ Vay Tiền Cashwagon Có Bị Làm Sao Không??

  --- Bài mới hơn ---

 • Vay Tiền Không Có Khả Năng Trả Nợ Thì Phải Làm Sao??
 • Vay Tiền Nhưng Không Muốn Trả Có Làm Sao Không?
 • Làm Sao Vay Tiền Nhanh?
 • Đọc Chương 7 ~ 25 Tết: Khổ Trước Sướng Sau
 • Hôi Miệng Phải Làm Sao? Có Cách Khắc Phục Nào?
 • Nếu bạn đang có một khoản thì tại công ty tài chính này. Tuy nhiên, bạn đang phân vân và có ý định xù nợ Cashwagon và cái giá phải trả cho vấn đề này mà bạn có thể chưa kịp nghĩ đến.

  Công ty Cashwagon là gì ?

  Công ty TNHH Cashwagon (gọi tắt là Cashwagon), là công ty hoạt động tư vấn cho vay tài chính đa quốc gia. Cashwagon sở hữu ứng dụng Cashwagon – app cho vay tiền onine trên nền tảng Công Nghệ Tài Chính (FinTech) và Công Nghệ Thông Tin (CNTT). Cashwagon đã có mặt ở rất nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, không chỉ riêng tại thị trường Việt Nam.

  Cashwagon vietnam cung cấp giải pháp tiền mặt online cho khách hàng đang cần vốn gấp nhưng không thể vay vốn từ ngân hàng. Khách hàng chỉ cần đăng ký online, sẽ được xét duyệt và nhận tiền trong ngày.

  Công ty tài chính Cashwagon cung cấp dịch vụ cho vay tiền nhanh trực tuyến từ khắp nơi trên toàn quốc. Khi nhắc đến nhu cầu vay vốn nhanh chóng và thủ tục hồ sơ dễ dàng, Cashwagon là lựa chọn số một trong số các dịch vụ vay tiền đầu năm 2022 tại Việt Nam.

  Bên cạnh những công ty cho vay tiền mặt nổi tiếng như , , , chắc hẳn Cashwagon còn xa lạ với khá nhiều người. Tuy nhiên, Cashwagon được đánh giá là đơn vị cho vay tài chính chuyên nghiệp, uy tín với chính sách minh bạch hàng đầu hiện nay.

  Lãi suất của cashwagon là bao nhiêu?

  Ngân hàng” Cashwagon cuối năm 2022 công bố mức lãi xuất như “Quảng Cáo” là “0% lãi xuất! Miễn phí 10 ngày cho khoản vay đầu tiên”

  Theo như khảo sát gói vay online cashwagon thì nhận thấy đúng như trên. Không hề mất khoản phí nào, cũng như lãi xuất tất toán nếu đóng chuẩn chỉnh.

  Tuy nhiên cần cảnh giác nếu khách hàng gia hạn gói vay. Nên hỏi kỹ lãi xuất, số tiền lãi, số tiền phí làm hồ sơ. Số tiền phạt trả chậm. Những yếu tố chi tiết nhỏ trên vô cùng quan trọng. Thường thì với khoản vay nhỏ ( <10 triệu) thì lãi xuất cỡ dưới 10% Thái thấy là ổn. Nhưng từng khách hàng cần cân nhắc. Đã vay rồi thì trả đầy đủ, đỡ mệt mỏi.

  Khoản vay đầu tiên: 1.000.000 VND và Khách hàng phải trả toàn bộ sau 90 ngày sử dụng Khoản vay. Lãi + Phí tư vấn là 0 VND/tháng.

  – CMND/CCCD còn hiệu lực

  – Tài khoản ngân hàng bất kỳ, đang còn hoạt động

  – Tuổi từ 18-60 tuổi

  – Có việc làm ổn định

  Hệ thống duyệt hạn mức tín dụng nhanh chóng, Giải ngân ngay sau 20 phút, Tiền được chuyển thẳng vào tài khoản.

  Chỉ cần số điện thoại và CMND/Thẻ căn cước đã có thể bắt đầu vay tại chúng tôi

  – Là công dân việt nam

  – Độ Tuổi từ 18-60

  – Chỉ cần CMND + ATM

  – Thời hạn vay: 10-90 ngày

  Khi vay tiền tại chúng tôi lãi suất sẽ không cố định, phụ thuộc vào các dịch vụ mà bạn đã lựa chọn đăng ký vay.

  Vay tiền Credit Now là một hệ thống hoạt động theo sự đánh giá của người dùng trên sự quản lý được lập trình sẵn.

  – Là công dân Việt Nam từ 20 tuổi trở lên được phép vay tiền Credit Now.

  – Thu nhập tối thiểu 5 triệu.

  – Bạn đang là người đi làm và nhận lương từ doanh nghiệp.

  Với những người có điểm tín dụng tốt, thì mức lãi suất vay sẽ dao động từ 20% – 35% một năm.

  Với những ai có điểm tín dụng xấu, vay tiền Credit Now sẽ hỗ trợ cho bạn mức lãi suất 40% – 43% một năm.

  Vay tiền chỉ cần bản sao CMND và sổ hộ khẩu, có thể vay tiền bất cứ lúc nào, mạng lưới phủ sóng trên cả nước.

  – Thời gian: 12 – 36 tháng

  – Lãi suất: từ 2.33%

  – Tuổi: 22 – 60 tuổi

  – CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị

  – Mức lương hàng tháng từ 3 triệu trở lên.

  – Số điện thoại chính chủ

  Lãi suất tối ưu từ 2.33%, khả năng giải ngân cao của Avay chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

  Chỉ cần bạn có các tài sản như: ô tô, đăng ký ô tô, xe máy, đăng ký xe máy, laptop, điện thoại, bạn có thể vay ngay được số tiền sát nhất với giá trị tài sản của bạn.

  Lãi suất vay tiền bằng thế chấp tại F88 là 1,1%/tháng. Tính theo năm là 13,2%/năm.

  Cầm cố đa dạng: Trang sức, vàng miếng, điện thoại, ô tô, xe máy, nhà đất, đồng hồ, máy ảnh, sim số đẹp, đồ gia dụng, thiết bị văn phòng.

  Là công dân Việt Nam

  Độ tuổi trên 18 tuổi.

  Có CMND/CCCD và giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản của cầm cố.

  Lãi suất vay trong hạn tối thiểu 1%, tối đa 12%/ năm. Ví dụ: Khách cầm Điện thoại 10.000.000 đ trong 1 năm, lãi suất phải trả là 1.200.000đ.

  Là ứng vay tiêu dùng tiêu dùng thông minh, nhằm rút ngắn thời gian đăng ký vay, đơn giản hóa quy trình vay.

  – Quốc tịch: Việt Nam

  – Tuổi: 20 – 60 tuổi

  – Thu nhập: tối thiểu 3.000.000 đồng/tháng

  – Lãi suất: 1.583%/tháng

  Vay tín chấp: Vay theo lương, vay theo đăng ký (cà vẹt) xe máy, vay theo đăng ký (cà vẹt) xe ô tô, vay theo hóa đơn điện nước, vay theo sổ hộ khẩu, vay theo giấy tờ xe, vay trả góp theo ngày…

  Vay thế chấp: Thế chấp sổ đỏ, cầm xe máy, cầm ô tô, cầm máy tính, cầm tài sản có giá…

  Kỳ hạn vay: Tối thiểu 61 ngày và tối đa là 365 ngày (12 tháng).

  – Lãi suất từ 15%/năm – 18%/năm

  – Vay tiền chỉ cần điện thoại/ máy tính kết nối internet

  – Tuổi: 20 – 60 tuổi

  Tại sao bạn lại có ý định xù nợ Cashwagon

  Thoạt nhìn vào website của họ bạn sẽ nghĩ đến điều gì? Hình như rất quen và có một công ty tài chính có giao diện cũng như cách vay tiền online cũng tương tự như vậy!

  Ah, đó chính là Doctor đồng chứ không thể nhầm lẫn đi đâu hết. Vậy, bạn đã từng bao giờ tham khảo vay tiền online nhanh tại công ty tài chính Doctor đồng bao giờ chưa. Nếu chưa thì có thể tham khảo chi tiết bài hướng dẫn ở đường dẫn bên dưới nha.

  Qúa cao nếu là lãi 1% cho một ngày. Nếu bạn vay 10 triệu đồng trong 30 ngày thì tiền lãi tối thiểu là 3 triệu đồng (30%). Tổng số tiền mà bạn sẽ trả nợ Cashwagon sẽ là 1.300.000đ gốc và lãi. Quào, thật là ấn tượng với tổng lãi phải trả phải không nào!.

  Nhưng không! Thực ra rất ít, thậm chí không có ai có thể vay đến mốc 10 triệu đồng cả. Cách tính khoản vay ở Cashwagon tương tự như Doctor đồng cả thôi.

  Đó là nếu bạn là người đi vay lần đầu ở công ty tài chính này thì khoản vay tối đa sẽ là 2.5 triệu đồng. Lần tiếp theo mới có thể đề xuất thôi nha chứ không chắc chắn 100% là vay được 10 triệu đâu đó!.

  Chính vì thế, lãi suất vay 10 triệu ở công ty tài chính này thực ra sẽ không có vì cơ bản là có ai vay được đến 10 triệu đồng đâu cơ chứ? Kinh nghiệm vay tiền nhanh Cashwagon đó là chọn khoản vay tối đa cho kỳ đầu là 2.5 triệu nhưng kỳ hạn trả góp nên tối thiểu 10 ngày.

  Việc Bùng nợ, xù nợ vay tiền Cashwagon thì sẽ bị làm sao không?

  1/ Làm phiền liên tục

  Đúng đó, một khi bạn chậm thanh toán công ty cashwagon thì việc tổng đài gọi đến nhắc nợ liên tục, thậm chí là chưa đến ngày thanh toán là họ đã gọi đến nhắc thanh toán rồi. Huống là xác định xù nợ Cashwagon thì tầng suất gọi vào điện thoại cá nhân của bạn như thế nào!

  Không những thế, người tham chiếu của bạn sẽ bị vạ lây. Trong quá trình điền thông tin đăng ký vay online Cashwagon có mục để lại 2 số điện thoại tham chiếu. Trong quá trình xét duyệt khoản vay hay bạn trả nợ uy tín thì 2 số điện thoại tham chiếu này sẽ bình an vô sự.

  2/ Nằm trong danh sách chặn

  Nếu bạn đã từng chậm thanh toán, dù chỉ một lần với khoản vay Cashwagon thì coi như những lần về sau sẽ không thể vay tiền online tại họ nữa.

  Chính vì thế, nếu bạn coi như khoản vay này không đáng và nó là cách bạn có thể xoay dòng tiền linh hoạt trong trường hợp không thể chứng minh thu nhập như đi vay tiền ngân hàng được. Thì việc xù nợ Cashwagon coi như đưa bạn vào danh sách đen của họ và mãi mãi không vay được.

  Bên cạnh đó, bạn có thể nằm trong danh sách chặn của Doctor đồng nữa nha. Theo mình thấy thì Cashwagon có mối liên hệ với công ty kia, cựu thể hơn họ là đối tác với nhau.

  Nếu bạn xem kỹ website của Cashwagon thì sẽ thấy vài dòng thông tin mình tóm gọn như sau, Cashwagon chính là nền tảng công nghệ vay vốn trung gian. Có nghĩa là nhiệm vụ của họ là tiềm người vay và kết nối khách hàng đến với khoản vay tiền mặt Doctor đồng. Chính vì thế, bạn xù nợ Cashwagon cũng như bạn xù luôn cả Doctor đồng nha.

  3/ Nợ xấu tài chính

  Ở mức độ quan trọng nhất ảnh hưởng đến việc sau này bạn có muốn vay tín chấp, thế chấp thậm chí là mở thẻ tín dụng ngân hàng. Thì việc trốn nợ và xù nợ Cashwagon có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài chính của bạn.

  Đó chính là nợ xấu tài chính nói chung. Có thể công ty Cashwagon có quyền cập nhật tình trạng tín dụng của bạn ở họ là chậm thanh toán và tuỳ theo mức độ mà CIC (trung tâm lưu trữ tín dụng khách hàng cá nhân VN) sẽ chuyển bạn vào nợ xấu tài chính.

  Cựu thể nợ là gì và cách tính ra sao. Có những tác hại nào mà bạn tốt nhất nên lưu tâm đến vấn đề vay trả góp, vay tiền nhanh online. Mình có một bài viết rất chi tiết về các nhóm nợ và hậu quả gây ra, bạn có thể tham khảo đường dẫn bên dưới nha.

  Có nên trốn nợ khi vay tiền Cashwagon không?

  Tại sao bạn đến với Cashwagon để vay tiền. Vì bạn đang cần gấp số tiền đó nhưng không thể vay mượn người thân hoặc vay thế chấp, tín chấp ngân hàng do bạn đang có lịch sử tín dụng không tốt. Bất kỳ bạn đang ở đâu, hay làm bất kể nghề gì thì bạn cũng có thể vay với Cashwagon.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vay Tiền Atm Online Không Trả Làm Sao Không? Có Bị Nợ Xấu?
 • Còn Trẻ Làm Gì Để Kiếm Tiền?
 • Làm Sao Để Có Cuộc Sống Tự Do Nhiều Ý Nghĩa
 • Làm Gì Và Làm Sao Để Có Tiền Bây Giờ (12 Cách Với 8 Phương Pháp)
 • Cách Thanh Lý Bếp Chiên Mặt Phẳng Nhanh Nhất
 • Vay Tiền Nhưng Không Muốn Trả Có Làm Sao Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Vay Tiền Nhanh?
 • Đọc Chương 7 ~ 25 Tết: Khổ Trước Sướng Sau
 • Hôi Miệng Phải Làm Sao? Có Cách Khắc Phục Nào?
 • Bà Bầu Bị Hôi Miệng Phải Làm Sao? Khắc Phục Như Thế Nào?
 • Trào Ngược Dạ Dày Gây Hôi Miệng
 • Vay tiền nhưng không muốn trả có bị làm sao không? Đến hạn thanh toán nhưng không có tiền thanh toán, cũng không muốn thanh toán nốt số còn lại có bị làm sao không?…

  Đó chỉ là 1 trong số các băn khoăn mà chúng ta thường trăn trở khi vay tiền. Chúng ta luôn muốn tìm hiểu những “trường hợp xấu nhất” có thể xảy ra, để chúng ta lường trước, phòng tránh điều đó xảy ra.

  Bài viết ” Vay Tiền Nhưng Không Trả Có Làm Sao Không?” của VinaVay sẽ giúp bạn có đáp áp!

  Tình trạng vay thì dễ – trả lại khó

  Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, mua sắm, tiêu dùng, chữa bệnh… khiến nhiều người phải tìm đến biện pháp vay nhanh, vay nóng, vay tín chấp. Chủ yếu mọi người tìm vay tại các ngân hàng, công ty tài chính, người thân quen, thậm chí là các tổ chức tín dụng hoạt động trái phép cho vay tiền … miễn là giải quyết được vấn đề cấp bách đang gặp phải.

  Tuy nhiên, khi đến kỳ hạn trả nợ, có nhiều nguyên nhân khiến người đi vay không thể trả nợ cho chủ khoản vay. Có những trường hợp người đi vay muốn trả nhưng không có khả năng trả nợ vì gặp khó khăn, vì không có tiền.

  Ngược lại, cũng có rất nhiều trường hợp cố tình không chịu trả nợ, dùng nhiều thủ đoạn gian dối để trốn nợ, hòng chiếm đoạt số tiền vay.

  Dù là hình thức nào thì nếu không trả nợ, bạn sẽ gặp phải một số vấn đề rắc rối từ phía chủ nợ là ngân hàng, công ty tài chính hoặc cá nhân cho vay tiền. Thậm chí nếu người vay không trả và cố tình trốn tránh trả nợ thì có thể bị xử lý hình sự về tội chiếm đoạt tài sản.

  Bạn sẽ bị làm sao nếu không trả tiền?

  Nếu đến kỳ hạn trả nợ, bạn không trả số tiền đã vay, bạn có thể gặp phải những vấn đề sau:

  Bị phạt lãi suất

  Đến kỳ hạn mà không trả tiền cho ngân hàng, bạn sẽ bị ngân hàng phạt lãi suất, số tiền phải trả sẽ ngày càng nhiều hơn, mức lãi suất quá hạn có thể lên tới 150% lãi trong hạn. Thêm vào đó, bạn sẽ bị ngân hàng phạt tiền vi phạm hợp đồng do không trả đúng hạn.

  Bị đòi tiền

  Nhất định là các ngân hàng, công ty tài chính, cá nhân cho bạn vay tiền bằng mọi cách sẽ đòi bằng được số tiền đã cho bạn vay. Thậm chí có một số ngân hàng có những đội ngũ chuyên đi truy tìm, đòi nợ khách hàng, một số trường hợp còn bị tố “cư xử không khác gì xã hội đen”.

  Ảnh hưởng xấu tới uy tín của bạn

  Khi mọi người xung quanh như đồng nghiệp, gia đình, bạn bè, hàng xóm biết bạn là một người vay tiền không trả thì uy tín của bạn sẽ bị giảm sút, bị mọi người đánh giá và không tin tưởng như trước đây nữa. Không có gì tệ hơn nếu bị mất đi lòng tin đúng không?

  Khó vay tiền tại ngân hàng ở lần kế tiếp

  Hệ thống CIC của ngân hàng giúp kiểm tra và phát hiện những khách hàng nợ xấu, trong vòng 05 năm kế tiếp những khách hàng có khoản nợ xấu sẽ khó được duyệt vay hoặc bị từ chối cho vay tiền tùy theo mức độ vi phạm.

  Có 1 số công ty từ chối tuyển dụng nhân sự đã từng nợ xấu ngân hàng, điều này gây ra không ít thiệt thòi cho những ai chẳng may bị đánh dấu.

  Bạn sẽ bị ngân hàng báo về chính quyền địa phương đang sinh sống

  Ngân hàng sẽ cho bạn một thời hạn nhất định để trả khoản nợ, tuy nhiên nếu bạn vẫn không trả thì ngân hàng sẽ báo về chính quyền địa phương nơi bạn sinh sống để cho bạn vào diện theo dõi. Tất nhiên, bạn sẽ không thích điều này xảy ra.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vay Tiền Không Có Khả Năng Trả Nợ Thì Phải Làm Sao??
 • Bùng Nợ, Xù Nợ Vay Tiền Cashwagon Có Bị Làm Sao Không??
 • Vay Tiền Atm Online Không Trả Làm Sao Không? Có Bị Nợ Xấu?
 • Còn Trẻ Làm Gì Để Kiếm Tiền?
 • Làm Sao Để Có Cuộc Sống Tự Do Nhiều Ý Nghĩa
 • Phải Làm Sao Khi Người Yêu Suốt Ngày Vay Nợ Không Có Tiền !

  --- Bài mới hơn ---

 • Thanh Lý Đồ Cũ Của Chính Bạn
 • Muốn Có Má Lúm Đồng Tiền Phải Làm Sao?
 • Làm Gì Để Có Tiền: Những Công Việc Có Thể Làm Ngay Hôm Nay!
 • Làm Sao Để Có Thể Vay Tiền Bằng Cà Vẹt Xe
 • Đụ Em Vợ Của Tôi Sao Mà Sung Sướng Quá
 • “Phải làm sao khi người yêu suốt ngày vay nợ” là tâm sự của 1 khách hàng gửi đến email tư vấn công ty thám tử Tận Tình.

  Chào Anh/Chị,

  Em chúc anh/chị sức khoẻ, hạnh phúc và an lành.

  Mong anh/chị đọc bài tâm sự của em như lời bộc bạch của 1 người em, 1 người thân trong gia đình mình.

  Em năm nay 26 tuổi, e làm nhân viên văn phòng, e ở Củ Chi, em ở cùng ba, mẹ e mất 4 năm rồi. Em thực sự bế tắc và cần một lời khuyên về chuyện tình cảm ạ.

  Em có quen 1 anh hơn e 7 tuổi, anh ở trọ cùng mẹ và em trai ở Bình Tân. Chúng em đã quen nhau được 1.5 năm rồi ạ. Anh là thợ hồ. Anh hiền, nhút nhát, không giỏi ăn nói.

  Em trai của anh ấy bằng tuổi em nhưng ko lo làm phụ mẹ đỡ đần sinh hoạt, lại giang hồ phá nợ. Mẹ anh ấy thì chân đau ko đi làm, nên một tay anh ấy lo cho nhà, cũng chật vật lắm. Lại đg có số nợ tiền nhà trọ 4 tháng, nợ tiền góp hụi chừng khoảng 10tr ạ.

  Ba anh ấy mất sớm, khi em trai 2 tuổi.

  Bên nội anh ấy thì không thích mẹ anh ấy. Chỉ có chú ruột của ảnh là đang 1 phần đất mà bà nội anh ấy để lại, chú thím của ảnh cũng từng nói chỉ khi nào anh ấy có vợ con thì mới dành cho 2 vợ chồng. Chú sợ đưa em trai và mẹ phá mất.

  Từ lúc quen em, có lần ảnh phải cầm sợi dây chuyển 3 chỉ để trả nợ, rồi vài tháng, e giúp anh ấy chuộc về, e giữ sợi dây để ảnh không phải đóng tiền lài nữa. Rồi nửa năm sau, a cũng làm và chuộc lại được. Giờ lại thêm nợ này nữa.

  Em và ảnh cũng rất mệt mỏi.

  Mới quen nhau được nửa năm, mẹ ảnh và ảnh có qua nhà em, thưa chuyên để em và ảnh được qua lại tìm hiểu.

  Tết năm ngoái, nhà anh không có tiền dư dả để tiêu, đến nỗi gia đình em đi biển, anh muốn theo mà không có tiên, em đã đưa a 1 triệu, rồi ảnh và em trai ảnh đi xe máy theo gia đình em lên biển chơi, dùng tiền đó mua cua ghẹ ăn tối cùng gia đình em.Rồi ảnh cùng em trai về ngay trong đêm đó.

  Ảnh tính tốt, nhiệt tình, thật thà nhưng công việc lông bông quá, có khi cả tháng công trình bị này kia là nghỉ 2 tuần nên trong nhà cứ thiếu trước hụt sau. Lễ tết không có 1 món quà cho em, Giỗ mẹ em vừa rồi cũng tiền e đưa ảnh để ảnh mua trái cây qua nhà, ảnh có phụ nhiệt tình vui vẻ.

  Thực sự 1,5 năm quen nhau. Anh rất chật vật, không dư dả gì nổi. Tụi em chỉ có những buổi ăn, đi dạo, uống nước, đôi khi em cũng muốn được như những cặp đôi khác, đi chơi xa vui vẻ. nhưng không được. nghĩ đến mà lo lắng tương lai.

  Tụi em chưa vượt quá giới hạn.

  Em cứ dùng dằng mãi đến nay.

  Hiện tại , ảnh đã để mẹ ở với em trai. Ảnh đã về chỗ nhà e ở mà thuê phòng gần đó để em trai ảnh có trách nhiệm với gia đình hơn, để mẹ biết rằng ảnh muốn ra riêng , muốn tự lập và xây dựng gd riêng của mình.

  Anh ra đi, không có một đồng nào. Em đã thuê phòng cho anh, trong thời gian đó a chưa có việc, em đi làm về là ghé qua phòng anh, lo tiền ăn mấy đồ vụng vặt. Rồi chừng 5 ngày, anh đã tìm được công trình làm gần đó, làm được 4 ngày, công trình lại đình công.

  Mẹ ảnh không biết ảnh đi đâu, đã bắt xe lên chú ở Q.12, gần chỗ em để hỏi tin tức của ảnh. Và chú ảnh đã tìm cho mẹ ảnh công việc rửa chén ở quán ăn làm trả nợ. Rồi mẹ ảnh không làm nổi, đã liên lạc lại với ảnh và ý muốn không thể ở với em trai, muốn về đây ở với ảnh.

  Em không nghi kị gì việc này, mẹ thì chi có một, việc đó cũng tốt. Cái em lo nghĩ là tương lai sau này của chúng em.

  Cách đây, 2 tháng, người chị trong cty có đùa giỡn cáp đôi em với anh kia-khách hàng của cty em.

  Anh đó công việc đàng hoàng, điều kiện gia đình ổn.

  Em có nói với anh ấy là em đã có người yêu. và em cũng nói với người yêu em là hiện có người theo đuổi em.

  Anh này thì e chưa có tình cảm, nhưng ảnh muốn cùng em lập gia đình, anh ấy hơn em 3 tuổi. Anh biết em đang quen người yêu hiện tại nhưng anh vẫn muốn theo đuổi em.

  Từ khi mới quen người yêu em, gia đình em ngăn cấm rất nhìu, khuyên em rất nhiều. nói rằng anh ấy không nhà không cửa, ở thuê nay đây mai đó, hộ khẩu miền bắc, giấy tờ chú giữ ko thể tìm công việc ổn định công ty.

  Nhưng em vẫn quen anh, và muốn cùng thay đổi, nhưng em thật sự bất lực, em cảm thấy khi vừa ngoi đầu lên thì cơn sóng lại ập đến. e muốn buông xuôi. e muốn ổn định.

  Em thấy bế tắc. Em mong Anh/chị cho em lời khuyên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Muốn Mua Iphone Mới Cần Phải Làm Gì Để Vừa Tiết Kiệm, Vừa Có Máy Ngon?
 • Muốn Mua Iphone 12 Nhưng Thiếu Tiền, Nữ Sinh 20 Tuổi Liều Mình Đi ‘hiến’ Trứng
 • Người Dân Thuỵ Sĩ Chỉ Cần Làm Việc 5 Ngày Là Đủ Tiền Mua Iphone 12 Pro
 • Làm Sao Để Có Thật Nhiều Tiền?
 • Con Gái Có Má Lúm Đồng Tiền Thì Sao? Liệu Có Đào Hoa Như Lời Đồn
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100