9 Bước Vẽ Nhân Vật Anime Nữ Cực Đẹp

--- Bài mới hơn ---

 • Sử Dụng Key Bản Quyền Của Wmc Để Active Active Windows 8 Pro Mãi Mãi
 • Chống Hack Wifi Trên Modem Fpt, Vnpt, Tenda, Tplink, Dlink, Totolink
 • Làm Thế Nào Để Mở Lòng Hơn, Làm Sao Để Cởi Mở Được Lòng Mình.
 • Làm Thế Nào Để Trẻ Năng Động Hơn?
 • Những Kiểu Tóc Hợp Với Khuôn Mặt “tựa Trăng Rằm” Mà Bạn Sẽ Tiếc Nếu Bỏ Qua!!!
 • Vẽ nghệ thuật được xem là môn học khá kén người học. Để hoàn thiện một bức hình vẽ, không chỉ đơn thuần ở việc biết vẽ. Môn học này còn đòi thuật ở người học khả năng sáng tạo. Sự say mê trong suốt thời gian theo học. Để vẽ nhân vật Anime nữ, cần hơn ở bạn sự quan sát trước khi bắt đầu vẽ.

  Các yếu tố cần thiết trước khi vẽ nhân vật Anime nữ

  Bước khảo sát và chọn lựa nhân vật trước khi bắt đầu vẽ. Là một việc khá cần thiết trong môn vẽ Anime. Đây là bước giúp bạn xác định đối tượng để vẽ, các chi tiết để nhận biết ở nhân vật,…hoặc ít nhất là có nhân vật để khỏi phải bị “lạc lối” trong suốt quá trình vẽ.

  Thông thường, các môn vẽ đều bắt buộc điều này trước khi đặt bút vẽ. Giúp bạn dễ dàng hơn trong khi vẽ, cũng như định hình trước nhân vật để bắt đầu vẽ. Ngay cả những bạn học viên đã thuần phục với môn vẽ này. Thì việc sử dụng những hình ảnh để tham khảo cũng là điều rất cần.

  Môn vẽ nghệ thuật Anime này khác hẳn những môn vẽ khác, bạn cần quan tâm nhiều hơn đến các đường nét trên nhân vật mẫu để thật “chi tiết” trong hình vẽ của mình. Các điểm nhấn khá quan trọng trên cơ thể nhân vật bao gồm: mắt, tóc,phần thân,…Kết quả hình vẽ sẽ phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố trên thông qua các đường nét vẽ của bạn.

  Quá trình vẽ nhân vật Anime nữ

  Ở phần đầu nhân vật, bạn nên xem lại hình ảnh tham khảo để xác định các đường nhỏ cho mái tóc của nhân vật Anime nữ. Sau khi vẽ xong chi tiết này, tiếp tục vẽ thêm lông mày và mắt cho nhân vật. Điểm này càng phải thật trọng hơn, vì ánh mắt của nhân vật cũng là điểm nhấn khá quan trọng.

  Bước 4: Tiếp tục với phần tóc bên còn lại cho nhân vật nữ Anime.

  Bước 7: Vẽ thêm phần thân, bổ sung thêm các phần tay, chân giúp định hình rõ hơn cơ thể của nhân vật. Sau đó, bạn có thể sáng tạo thêm bằng cách vẽ thêm một chiếc quạt trên tay nhân vật. Thiết nghĩ cũng khá mới lạ đấy.

  Bước 8: Kiểm tra và bắt đầu tẩy xóa những chi tiết không cần thiết.

  Bước 9: Hoàn thiện bức ảnh vẽ nhân vật Anime thật xinh đẹp bằng cách tô thêm màu cho nhân vật. Với một số trường hợp bạn có thể tô màu bằng chì, nếu điều đó làm bạn thích thú hơn.

  Vẽ nhân vật Anime nữ thật sự không quá khó khăn đúng không nè? Chỉ cần bạn thật sự yêu thích môn vẽ nghệ thuật Anime, chắc chắn bạn sẽ vẽ được rất nhiều hình tượng nhân vật nữ mình yêu thích thông qua 9 bước vẽ cơ bản này đấy.

  Chỉ đơn giản thế thôi, với 9 bước vẽ nhân vật Anime nữ như trên bạn đã có thể vẽ nên nhân vật mình ưa thích rồi nè. Ngại ngùng chi nữa, các bạn đã chuẩn bị sẵn sàng các dụng cụ cả chưa? Chúng ta bắt đầu vẽ thôi nào!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Làm Thế Nào Để Vẽ Anime Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Hướng Dẫn Vẽ Tranh Sơn Dầu Từng Bước
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Anime Và Manga Cho Người Mới Học Vẽ?
 • Cách Chăm Sóc Da Nhờn Và Lỗ Chân Lông To
 • Cách Lựa Chọn Nước Hoa Hồng Cho Da Dầu Giúp Làn Da Tươi Sáng
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Nhân Vật Anime

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Active Windows 8 Vĩnh Viễn
 • Làm Sao Để Chống Hack Wifi Laptop Hiệu Quả
 • Làm Thế Nào Để Làn Da Đẹp Hơn Khi Ngủ?
 • Làm Thế Nào Để Nhà Bạn Đẹp Hơn?
 • Làm Thế Nào Để Giữ Dáng Ném Bóng Đẹp Khi Thi Đấu
 • Nhiều người mới bắt đầu chọn anime/manga làm phong cách vẽ đầu tiên của họ, vì trông nó rất đơn giản và thu hút. Tuy nhiên, nếu bạn muốn vẽ một nhân vật manga từ đầu, bạn cần phải hiểu về tỷ lệ và cấu trúc của cơ thể. Và nếu bạn muốn vẽ cơ thể anime từ trí tưởng tượng, thậm chí bạn cần phải biết về giải phẫu học. Do đó, khi vẽ nhân vật anime dễ hơn vẽ thực tế, thì nó vẫn không dễ dàng!

  Trong hướng dẫn này, tôi sẽ cho bạn thấy điều cơ bản khi vẽ các bộ phận của các nhân vật anime. Tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để bắt đầu vẽ manga – cách xác định tư thế cho nhân vật của bạn và làm sao để đảm bảo tỷ lệ chính xác. Sau đó, tôi sẽ cho bạn xem làm sao để biến “khung xương” trở thành một cấu trúc 3D và thêm cơ bắp vào cho nó.

  Bạn sẽ học mọi thứ bạn cần biết để vẽ một nhân vật hoạt hình từ đầu – cử chỉ, tỷ lệ, hình dạng và giải phẫu. Tất cả đều được giải thích ở mức độ mới bắt đầu!

  1. Tỷ lệ cơ thể Anime

  Nhân vật hoạt hình không có tỷ lệ quá nghiêm ngặt – mỗi người sáng tạo có phong cách riêng và việc đưa ra tỷ lệ chính xác cho cơ thể manga là bất khả thi. Tuy nhiên, tỷ lệ không có đúng và sai, có những tỷ lệ có chủ ý và không chủ ý.

  Để cung cấp cho tỷ lệ của bạn một cái nhìn có chủ ý, bạn phải giữ cho chúng phù hợp. Đối với điều này, tốt nhất là làm theo các quy tắc nhất định trong khi bạn đang vẽ. Các quy tắc phổ biến nhất để vẽ một cơ thể anime tỷ lệ sẽ là:

  • Đa số thời gian, cơ thể của một nhân vật anime có thể được chia thành hai nửa tại phần đũng quần. Đôi khi, nửa dưới được vẽ dài hơn để làm cho đôi chân dài hơn hoặc thân thể mạnh mẽ hơn, nhưng nó hiếm khi ngắn hơn (A).
  • Chiều dài của cánh tay (phía trên khuỷu tay) thường bằng với chiều dài cẳng tay + lòng bàn tay (B).
  • Khoảng cách giữa đũng quần và điểm giữa của đầu gối bằng với khoảng cách giữa điểm giữa đầu gối và mắt cá chân (C).
  • Nam cao hơn nữ, và ngực và hông của họ có chiều rộng tương tự nhau. Phụ nữ có xu hướng có hông rộng hơn và ngực hẹp hơn.

  Bước 1

  Để vẽ tư thế cho nhân vật hoạt hình của bạn, bạn nên sử dụng một tham khảo. Thậm chí các chuyên gia cũng làm điều này, bởi vì hình tượng ra một tư thế tự nhiên không dễ . Bạn có thể sử dụng hình vẽ giả hoặc ảnh tham khảo. Tôi đã sử dụng bức ảnh của hai võ sĩ, nhưng bạn có thể tìm thấy nhiều ảnh khác trên Envato Elements.

  Khi bạn đã có hình tham khảo, hãy tìm kiếm các đường thẳng chủ đạo của hoạt động. Nếu bạn đã giảm thiểu toàn bộ tư thế sang một đường thẳng đơn lẻ, sẽ trông như thế nào?

  Bạn đã tìm ra chưa? Vẽ nó với chuyển động nhanh, mượt mà.

  Bước 2

  Việc đó thật dễ phải không? Hãy thêm đường thẳng chính này với một đường thẳng khác. Thông thường, nó sẽ là cái chân còn lại. Lần nữa, vẽ thật nhanh đường thẳng này và bỏ qua chi tiết.

  Bước 3

  Giờ là lúc vẽ cánh tay! Đừng quá lo lắng về độ dài của chúng; đường cong quan trọng hơn ở đây.

  Có thể đây là nơi bạn gặp phải vấn đề đầu tiên – vai đặt ở đâu? Điều này không quá quan trọng, miễn là giữa chúng có khoảng cách giữa vai và đũng quần. Chúng ta sẽ điều chỉnh tất cả sau đó!

  Bước 4

  Giờ hãy vẽ cái đầu. Nó nên được đặt gần với đường thẳng chính của hành động. Kích thước của nó sẽ giúp chúng ta đoán ra các tỷ lệ khác.

  Bước 5

  Bạn có nhớ quy tắc về một nửa cơ thể không? Bạn biết cái đầu kết thúc ở đâu, và bạn biết cái chân kết thúc ở đâu, vì vậy bây giờ tìm điểm giữa – đây sẽ là khu vực đũng quần của nhân vật anime của chúng tôi. Tất nhiên, thoải mái sửa đổi tỷ lệ này cho hiệu quả dự định của bạn!

  Để làm cho khung xương này rõ hơn, hãy thêm “phần ngực” và “phần hông”, giống như một đồng hồ cát. Đây là nơi bạn có thể thử các tỷ lệ để tạo nên một cơ thể đặc trưng. Một trong những nhân vật của tôi sẽ là một nam cơ bắp, và một phụ nữ trẻ, gọn gàng. Chú ý hình dạng của “đồng hồ cát” phản ánh cơ thể của họ ở giai đoạn đầu này ra sao.

  Giờ là lúc để kết hợp các quy tắc khác. Tìm mắt cá chân và đánh dấu điểm giữa của khoảng cách giữa mắt cá và đũng quần để tìm ra đầu gối. Tìm khuỷu tay và đánh dấu phần cuối của lòng bàn tay.

  Bước 8

  Cuối cùng, vẽ “xương” thực tế trên các đường thẳng động, nhưng hơi không chính xác này.

  2. Làm thế nào để vẽ cơ thể Anime

  Dù rất đơn giản, nhưng thực sự “khung xương” này là một nửa công việc – khi bạn đã thiết lập tỷ lệ theo cách bạn muốn, bạn không thể sai được! Nhưng một khung xương được vẽ chính xác vẫn chỉ là một khung xương, vì vậy chúng ta hãy xem làm thế nào để tạo ra một cơ thể.

  Một cơ thể anime có thể được giảm xuống thành các hình thái đơn giản, như hình cầu và hình elip. Chúng mang đến một mức độ tỉ lệ khác, dù chúng còn mơ hồ hơn và dễ dàng hơn để duy trì đúng. Điều quan trọng cần nhớ là dù chúng trông giống như hình tròn và hình elip trong bản vẽ của bạn, nhưng chúng thực sự là các đối tượng 3D và chúng phụ thuộc vào góc độ.

  Chúng ta hãy xem xét các bộ phận cơ thể theo cách riêng biệt. Thân người trông vẫn rất giống một chiếc đồng hồ cát. Bạn chỉ cần nhớ về độ nghiêng của ngực và hông hướng về phía eo ở đằng sau.

  Các chi phức tạp hơn một chút, nhưng vẫn dễ hiểu. Chỉ cần hình dung chúng như các chi của một hình vẽ giả! Ngoài ra, chú ý đến các khớp.

  Bước 1

  Bây giờ hãy tập trung thực hành. Đầu tiên, vẽ thân trên. Bạn phải rất cẩn thận – điều chỉnh phối cảnh với tư thế. Nhân vật anime hành động hiếm khi sử dụng các góc nhìn đơn giản như trước mặt hoặc bên cạnh!

  Bước 2

  Tiếp theo, xác định vị trí các khớp và đánh dấu bằng hình cầu.

  Bước 3

  Giờ thêm vào khối lượng lớn cơ bắp.Thoải mái điều chỉnh kích thước và hình dạng của chúng theo phong cách của cơ thể của nhân vật. Nhân vật nam của tôi vô cùng cơ bắp và đối lập với một phụ nữ mảnh mai.

  Bước 4

  Cuối cùng, thêm phần mông, đũng quần và ngực.

  3. Làm thế nào để vẽ phần thân trên và ngực cho Anime

  Toàn bộ cơ thể được xây dựng tốt, vì vậy bây giờ chúng ta chỉ cần thêm các chi tiết. Ngay cả khi bạn không quan tâm nhiều đến việc cho thấy cơ bắp, giải phẫu vẫn ảnh hưởng đến hình ảnh cuối cùng của cơ thể, vì vậy bạn không thể bỏ qua nó. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về giải phẫu cơ thể anime.

  Phần thân là đơn giản nhất để vẽ bởi vì nó có khối lượng cơ lớn, rõ ràng, và nó không thay đổi hình dạng quá nhiều. Các cơ bụng và các cơ ngực là các cơ bắp được biết đến ngay cả với người thường, vì vậy hãy bảo đảm đánh dấu chúng.

  Hãy xem các cơ này được đơn giản hoá để dễ dàng vẽ các đường thẳng. Đầu tiên, phần eo phải được làm nhẵn. Người phụ nữ có eo nhỏ hơn.

  Phần ngực có thể được chia thành vài khu vực theo hướng ngang: phần trên cùng và dưới cùng của các phần ngực, phần dưới cùng của lồng ngực và rốn.

  Đường thẳng ở giữa trông thẳng chỉ khi góc nhìn trực diện. Trong những góc nhìn khác, đường thẳng này bao bọc các cơ bắp nó đi qua, làm nổi bật hình dạng của chúng. Có một bướu nhỏ dưới rốn, ở phụ nữ thì rõ ràng hơn.

  Toàn bộ 6 múi có thể được phác thảo tỉ mỉ, gợi ý vị trí của thành phần của nó. Các cơ ngực hướng về phía nách, và chúng được một ít cơ bắp cánh tay bao phủ, ảnh hưởng đến hình dạng của chúng.

  Đầu ngực có thể dễ dàng được tìm thấy bằng cách đi từ trung tâm của xương đòn. Các cơ ở bên hông có một răng cưa có thể dễ dàg được đánh dấu bằng cách tuân theo kết cấu của phần dưới cùng của lồng ngực.

  Phần cổ khá đơn giản: chỉ cần vẽ một đường từ trung tâm của xương đòn về phía tai. Đối với phần lưng, đừng quên phần bả vai.

  Các cơ lưng to và khá đơn giản. Phía trên có hình dạng của một chiếc diều (hỗ trợ cổ từ phía lưng), và phần dưới có hình chữ “V” (kết nối với cánh tay).

  Đây là sơ đồ đơn giản của tất cả các đường thẳng hướng dẫn này. Như bạn có thể thấy, mặc dù chúng đơn giản, nhưng chúng thể hiện việc xác định cơ khá tốt.

  Bước 8

  Phần ngực có thể khó vẽ, bởi vì chúng không thực sự như vậy. Chúng là những khối mềm, bị lực hấp dẫn tác động nhiều, không đơn giản là những quả bóng gắn vào phần ngực. Chúng không thực sự có một hình dạng chắc chắn – nó luôn thay đổi với tư thế.

  Khi bạn bắt đầu vẽ phần ngực, hãy đánh dấu chúng thành những quả cầu đơn giản có kích thước được định trước. Đưa vào quả cầu phần bên trong ngực để tạo hiệu ứng tự nhiên hơn.

  Để vẽ phần ngực chính xác và đối xứng trong mỗi góc nhìn, hãy hình dung chúng bằng “những dây đai” được đeo phía sau cổ.

  Bởi vì trong tư thế của tôi, người phụ nữ đang giữ một cánh tay của cô ấy gần, tôi di chuyển bộ phần ngực liền kề cao hơn, vì nó bị đẩy nhẹ.

  Các đầu ngực có thể giống như ở nam giới, ngoại trừ chúng thấp hơn và hướng về phía trước nhiều hơn. Đường thẳng này sẽ giúp bạn tạo ra một hình dạng thích hợp cho phần trên của ngực.

  Để thấy rõ hơn hình dáng 3D của ngực, đặc biệt là trong các góc khó nhìn, bạn có thể vẽ hai đường thẳng dưới đầu ngực, tạo thành hình tam giác.

  Đây là sơ đồ đơn giản của phần ngực để bạn tham khảo.

  Trước đó tôi đã nhắc đến rằng phần ngực thay đổi hình dạng, và đây là điều bạn cần phải chú ý đến. Phần ngực tự nhiên hiếm khi tròn ở trên đỉnh trừ khi chúng bị đẩy lên hoặc hướng về phía trung tâm.

  4. Làm thế nào để vẽ phần chân Anime

  Phần chân có nhiều cơ bắp với nhiều hình dáng và độ dài khác nhau, theo các hướng khác nhau. Không dễ dàng để nhớ chúng, nhưng may mắn là bạn thực sự không cần nhớ. Bạn chỉ cần hiểu các cơ bắp này có ảnh hưởng thế nào đến hai chân.

  Hai chân có một vài kết cấu tuyến tính ẩn giấu trong chúng, và khi bạn tìm thấy chúng, bạn sẽ không bao giờ gặp vấn đề khi lần nữa vẽ lại chúng. Hãy bắt đầu với hình dạng dài chữ “S” có thể nhìn thấy từ góc nhìn bên.

  Góc nhìn bên này hoàn chỉnh với một cặp đường thẳng khác:

  Mặt trước và mặt sau có kết cấu khác, với nhiều đường cong hơn:

  Bạn có thể hoàn thành nó với hình dạng số “3” dài.

  Bước 5

  Và hầu như đã hoàn thành! Bây giờ bạn có thể thêm phần mông, hãy kết thúc phần bắp chân …

  Bước 6

  … và thêm chi tiết bất kỳ mà bạn cần. Theo tôi, hình dạng cơ bản của đầu gối, mắt cá chân và xương chân dưới thấp quan trọng nhất ở đây. Có thể yên tâm lược bỏ phần còn lại, trừ khi bạn đang vẽ một siêu anh hùng với cơ bắp nở năng trên mỗi inch của cơ thể của họ.

  Đây là sơ đồ ngắn gọn về cơ bắp chân để bạn tham khảo.

  5. Làm thế nào để vẽ cánh tay của Anime

  Hãy thành thật: hai cánh tay là phần phức tạp nhất của giải phẫu, bởi vì chúng có nhiều cơ bắp và họ rất cơ động, tạo ra những tư thế riêng khác nhau. Nhưng chúng cũng có thể được đơn giản hóa!

  Bước 1

  Trước tiên, bạn cần phải chú ý đến hình dạng của cẳng tay. Nó không thực sự là một ellipsoid: đó là một hình dạng thay đổi dường như không thể đoán trước trong lúc xoay vòng. Để hiểu về nó, hãy nhìn vào cẳng tay của bạn, ngửa bàn tay lên. Có một vòng tròn giữa ngón tay cái và phía bên ngoài của bắp tay trước, và làm phẳng giữa ngón tay út và khuỷu tay. Nó nằm như vậy bất khi xoay và góc nhìn.

  Bước 2

  Cơ bắp cánh tay bao gồm một phần của xương dẹt của vai ở lưng và một phần của cơ ngực ở phía trước, giống như một chiếc mũ lớn. Cơ này là dễ hiểu nhất.

  Bước 3

  Bắp tay trước và bắp tay sau nằm ở hai phía đối diện của cánh tay. Khuỷu tay có thể nhìn thấy ở phía bắp tai sau.

  Bước 4

  Khi nói đến các cơ bắp cẳng tay, bạn chủ yếu chỉ cần hai trong số đó: một cơ từ phía bên ngoài của bắp tay trước đến ngón tay cái (một trong những cơ tạo ra phần bo tròn) …

  Bước 5

  … và một cơ xuất phát cùng chỗ đến đỉnh của cánh tay. Trong đa số trường hợp, nếu tư thế không cho phép bạn sử dụng một trong hai nhóm cơ, bạn chỉ có thể chia đôi phần cẳng tay.

  Và đây là một sơ đồ đơn giản của các cơ tay.

  Khi bạn đã hoàn tất, bạn có thể vẽ các đường thẳng cuối cùng. Điều tốt nhất khi sử dụng đường thẳng hướng dẫn đầu tiên là bạn có thể thấy rõ ràng bất kỳ lỗi nào và bạn sẽ có cơ hội khắc phục chúng – với hình tham khảo rõ ràng về hướng bạn phải tránh xa. Vì vậy, đánh dấu vào những đường thẳng sau cùng của bạn, hãy sửa bất kỳ lỗi nào khi bạn gặp phải.

  Làm tốt lắm!

  Bây giờ bạn biết làm thế nào để vẽ các nhân vật anime – cơ thể và giải phẫu của họ. Bạn biết cách vẽ phần thân, chân và cánh tay theo phong cách manga, và bạn biết cách dễ dàng xác định tư thế với tỷ lệ chính xác.

  And if you’re interested in drawing characters in Disney style, this is something for you:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cómo Dibujar Cómics En Línea· ? Parada Creativa ▷?
 • Vẽ Tranh Phong Cảnh Biển Như Thế Nào Để Có Bức Tranh Đẹp?
 • Hút Dầu Có Phải Biện Pháp Tốt Khi Kiềm Dầu Cho Da Nhờn?
 • 7 Cách Giảm Dầu Nhờn Trên Da Mặt Hiệu Quả
 • Làm Thế Nào Để Da Hết Bóng Dầu?
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Anime Và Manga Cho Người Mới Học Vẽ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Vẽ Tranh Sơn Dầu Từng Bước
 • Tải Làm Thế Nào Để Vẽ Anime Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • 9 Bước Vẽ Nhân Vật Anime Nữ Cực Đẹp
 • Sử Dụng Key Bản Quyền Của Wmc Để Active Active Windows 8 Pro Mãi Mãi
 • Chống Hack Wifi Trên Modem Fpt, Vnpt, Tenda, Tplink, Dlink, Totolink
 • Làm thế nào để vẽ Anime và Manga cho người mới học vẽ?

  1. Tìm hiểu các khái niệm cơ bản

  Bạn muốn học vẽ? Bạn muốn vẽ một nhân vật bạn yêu thích theo phong cách anime hay manga? Thật ra bạn không nên vội vàng vẽ ngay theo phong cách này mà nên tìm hiểu những khái niệm cơ bản về chúng. Khi bạn tìm hiểu xong bạn sẽ có kiến thức , sẽ phân biệt được sự khác nhau giữa các phong cách và nắm vững được các vấn đề cơ bản khi vẽ. Bên cạnh việc tìm hiểu những điều đó, bạn nên thực hành vẽ những hình đơn giản như: đường thẳng, hình tròn, hình vuông… Điều này có thể gây nhàm chán nhưng sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng vẽ của mình. Với giai đoạn này, chúng tôi nghĩ rằng bạn không chỉ dừng lại vẽ anime hay bất cứ điều gì mà bạn có thể vẽ nhiều hơn thứ bạn muốn.

  2. Tìm hiểu Perspective Drawing

  3. Tìm hiểu một số thuật giải phẫu cơ bản

  4. Tìm hiểu làm thế nào để Shade

  5. Tìm hiểu cách sử dụng màu

  Để có thể sử dụng màu sắc hiệu quả, bạn nên học ít nhất một số vấn đề cơ bản của lý thuyết màu sắc: như màu sắc ấm áp và mát mẻ và miễn phí. Bạn có thể nhìn vào bánh xe màu sắc để ghi nhớ và sử dụng khi cần. Các màu đối diện nhau trên bánh xe màu sắc là màu sắc miễn phí. Một ví dụ về một màu ấm sẽ có màu vàng. Trong khi một ví dụ về một màu mát mẻ sẽ là màu xanh.

  Sử dụng sự kết hợp của màu sắc bạn có thể tạo ra một nhân vật anime trai thú vị và hấp dẫn hơn.

  6. Sử dụng hình ảnh tham khảo

  Khi vẽ anime hay manga bạn có thể nghiên cứu các tác phẩm của các nghệ sĩ khác để xem những phong cách đã xác định.

  7. Đăng ký các khóa học chuyên nghiệp để phát triển đam mê:

  Một tác phẩm Manga/Anime đẹp hàm chứa nhiều yếu tố. Ngoài yếu tố đam mê, bạn còn phải hiểu rõ các nguyên lý và thực hành thuần thục các kỹ năng như: nguyên lý thị giác, khoa học màu sắc, kỹ năng sử dụng góc quay camera, kỹ năng vẽ phối cảnh theo điểm tụ, kỹ năng vẽ cơ bản (đường thẳng – đường cong), ứng dụng kiến thức về hệ cơ – xương… Bạn có thể phát triển các kỹ năng này cùng các họa sĩ chuyên nghiệp các lớp học:

  Tại khu vực TPHCM:

  – Từ 09 – 14 tuổi, bạn có thể tham khảo lớp cơ bản, học 2 buổi Thứ 7 – Chủ nhật trong 3 tháng.

  – Từ 15 tuổi trở lên và không có nhiều thời gian, bạn có thể đăng ký truyện tranh ngắn hạn – học 3 buổi tối/ tuần (2-4-6 hoặc 3-5-7). Thời lượng 9 tháng.

  – Từ 15 tuổi trở lên và có nhiều thời gian đầu tư cho việc phát triển đam mê vẽ manga, anime, bạn có thể tham khảo khóa học vẽ truyện tranh chuyên nghiệp – học 5 ngày / tuần, 2 buổi / ngày. Thời lượng: 08 học kỳ.

  8. Hãy kiên nhẫn và đừng từ bỏ.

  Học để vẽ là điều không dễ dàng. Phải mất thời gian, rất nỗ lực và kiên nhẫn. Nhưng nó rất đáng để bạn đánh đổi vì khả năng của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.

  Đôi khi, bản vẽ của bạn không như những gì bạn tưởng tượng hoặc bạn vẫn không có nhiều tiến bộ. Đừng vì điều này mà cho phép mình từ bỏ. Hãy nghỉ ngơi và thử lại một ngày khác. Và cuối cùng sẽ nhận được tốt hơn.

  Nếu bạn cần nguồn cảm hứng, bạn luôn có thể nhìn vào những tác phẩm của các nghệ sĩ khác mà trong trường hợp này có thể được xem phim hoạt hình hay nhìn vào manga hay anime yêu thích của bạn.

  [spacer]

  Comic Media Academy – Trường học vẽ truyện tranh, làm phim hoạt hình, thiết kế gametại TPHCM.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chăm Sóc Da Nhờn Và Lỗ Chân Lông To
 • Cách Lựa Chọn Nước Hoa Hồng Cho Da Dầu Giúp Làn Da Tươi Sáng
 • Làm Thế Nào Để Da Sáng Mịn Và Hết Dầu Thừa?
 • Làm Thế Nào Để Trẻ Hết Biếng Ăn Suy Dinh Dưỡng?
 • Làm Thế Nào Để Cập Nhật Điện Thoại Android
 • Cách Vẽ Anime Nữ Đơn Giản Bằng Bút Chì

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Để “chuyện Ấy” Thêm Hạnh Phúc
 • Cách Xào Rau Có Màu Xanh, Giòn Ngon
 • Bật Mí Cách Xào Mực Thơm Giòn Và Không Bị Tanh
 • 7 Vị Trí Và Cách Xịt Nước Hoa Đúng Cách Cho Hương Thơm Bền Lâu
 • 8 Vị Trí Xịt Nước Hoa Cho Nam Nữ Giữ Hương Lâu Nhất
 • Tạo hình của anime nữ cũng không khác gì tạo hình của những anime khác, cơ thể chuẩn theo tỉ lệ đầu người gồm bảy đầu người và kèm theo đó là tỉ lệ khuôn mặt quen thuộc khi vẽ các ngũ quan trên gương mặt anime nữ. Dáng người của nhân vật thường thon gọn, thướt tha, gương mặt mền mại, chân và tay sẽ khá thanh mảnh tạo sự mền mại cho nhân vật của bạn. Và phần không thể thiếu đó chính là vẽ quần áo, vẽ đồ anime nữ, giày của nhân vật nữ, đặc biệt nếu là một đôi giày cao gót sẽ có cách vẽ giày cao gót anime khác với cách vẽ giày anime thông thường. Trước khi bước vào bài viết hướng dẫn cách vẽ anime nữ chi tiết, tôi sẽ nhắc cho các bạn một ít thông tin về tỉ lệ khuôn mặt

  Tỉ lệ khuôn mặt được chia thành 3 phần bằng nhau

  • Từ chân tóc đến đường mắt = từ chân mày đến chân mũi
  • Từ chân mày đến mũi = từ chân mũi đến cằm
  • Môi nằm giữa khoảng cách từ chân mũi đến cằm

  Tỉ lệ cơ thể người

  FANPAGE LỚP DẠY VẼ MỸ THUẬT ART LAND

  HƯỚNG DẪN CÁCH VẼ ANIME NỮ ĐƠN GIẢN

  Dưới đây là những phương pháp về cách vẽ anime nữ đẹp cùng với các hình vẽ anime đơn giản để hướng dẫn cho các bạn dễ hiểu hơn.

  1. CÁCH VẼ KHUÔN MẶT ANIME NỮ

  Tương tự như cách vẽ khuôn mặt anime thông thường, cách vẽ khuôn mặt anime nữ cũng bắt đầu với hình tròn biểu tượng cho đầu, từ viền đường tròn, kéo thêm vài nét vẽ tạo hình cho cằm, nhưng ở anime nữ kết hợp với quan sát mẫu bạn nhớ gương mặt nên thon gọn, hạn chế những đường nét góc cạnh sắc nhọn, để nhân vật mà bạn vẽ trong nhẹ nhàng hơn.

  Sau đó là tạo hình mái tóc, cái này bạn vẽ dựa theo quan sát hoặc theo ý thích của bản thân. Đầu tiên phác họa hình dáng của tóc, vẽ các nếp tóc lớn, sau khi có nếp tóc lớn bạn bắt đầu phân tích rồi vẽ các nếp tóc nhỏ, thế là bạn đã xong một bộ tóc xinh đẹp cho nhân vật anime nữ. Hãy chọn nét vẽ tạo hình mền mại để mái tóc của nhân vật nữ trở nên nhẹ nhàng, quyến rũ.

  2. CÁCH VẼ NGƯỜI ANIME NỮ

  Sau khi vẽ xong gương mặt, bạn đừng vội vẽ ngũ quan anime nữ, mà nên phác họa vóc dáng của anime nữ. Cách vẽ dáng người anime nữ phụ thuộc vào tỉ lệ cơ thể và tư thế của nhân vật ví dụ: ngồi, nằm, tựa vai,… Tùy theo tình huống kết hợp với quan sát và nghiên cứu để xác định phần nào phụ thuộc vào tỉ lệ phần nào vẽ theo quan sát nhé. Đây là cách vẽ người anime đơn giản theo kinh nghiệm của tôi, cùng quan sát ảnh để hiểu rõ hơn nhé.

  Xem cách vẽ tạo dáng anime chi tiết tại link: HƯỚNG DẪN VẼ CƠ THỂ ANIME, MANGA

  3. VẼ NGŨ QUAN TRÊN KHUÔN MẶT ANIME NỮ

  Đầu tiên ta bắt đầu với việc vẽ mắt. Cách vẽ mắt anime nữ không khó như vẽ mắt của người thật bạn chỉ cần quan sát nhân vật của bạn thuộc phong cách dễ thương ngây thơ thì mắt sẽ to và có chút long lanh, còn nếu đây là một nữ cường, phong cách ngầu, cá tính mạnh thì mắt sẽ có phần xéo lên và không quá to tạo cảm giác sắc sảo.

  Vẽ mắt anime (Nguồn: Pinterest)

  Tạm xong phần cách vẽ mắt anime nữ đẹp, ta tiếp tục bài viết với phần cách vẽ miệng anime nữ. Đây là phần đơn giản trên gương mặt anime nữ, bởi theo dõi phim anime bạn có thể thấy hầu như miệng các nhân vật không hề phức tạp chỉ có một đường nét là xong hoặc có cụ thể hơn cũng chỉ có thêm viền môi là hết. Vì vậy phần này bạn cứ quan sát hình rồi vẽ. À vẽ mũi anime cũng rất đơn giản nhe chỉ vài nét tạo hình đầu mũi là xong hoặc thậm chí có những nhân vật không hề được vẽ mũi nên phần này tùy theo nhân vật bạn chọn mà vẽ.

  Tìm hiểu cách vẽ ngũ quan chi tiết tại link: CÁCH VẼ NGŨ QUAN ANIME, MANGA

  4. CÁCH VẼ TAY VÀ CHÂN ANIME

  Đây là phần dựa vào tỉ lệ cơ thể và quan sát nghiên cứu nhân vật để xác định vị trí khuỷu tay nằm ở đâu, cổ tay ở nơi nào, khớp gối bàn chân cũng như vậy, nên cách vẽ chân anime nữ và cách vẽ tay anime nữ chủ yếu phụ thuộc vào quan sát là chính nha.

  Riêng đối với vẽ bàn tay anime bạn cần phải thật khéo léo, để quá trình vẽ bàn tay trở nên dễ dàng hơn thì ngay bước đầu bạn nên vẽ nhân vật với kích thước lớn để khi vẽ bàn tay trở nên dễ thao tác hơn. Bạn nên phác họa dáng bàn tay trước ví dụ như: tay úp, tay ngửa, xoa tay, tay nắm chặt lại,… Sau khi phác được khái quát dáng tay rồi thì vẽ chi tiết các ngón tay theo như cách quan sát của bạn.

  5. GÓC NGHIÊNG KHUÔN MẶT

  Đối với cách vẽ góc nghiêng khuôn mặt anime, thì có những góc quen thuộc như góc 1/2, góc 3/4, ngoài ra còn có các góc như: ngước lên, cúi đầu,… Với những góc nghiêng khác nhau sẽ có vị trí ngũ quan khác nhau vì vậy hãy quan sát thật kỹ tước khi vẽ.

  Bài viết đã tổng hợp các cách hướng dẫn vẽ anime đơn giản nhất và mách với các bạn một điều không nhất thiết phải vẽ y hệt nhân vật, bạn có thể vẽ theo cảm nhận, sự yêu thích của bản thân, bạn có thể tạo ra phong cách cho riêng mình.

  NHẬN TƯ VẤN DẠY VẼ CHO THIẾU NHI ART LAND

  Nguồn: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Công Thức Viết Content Giúp Tăng Tương Tác Bài Viết Hiệu Quả Nhất
 • Bí Quyết Để Viết Content Hay Ngay Cả Khi Cạn Kiệt Ý Tưởng
 • Cách Viết Content Facebook Hay Và Hiệu Quả Thu Hút Khách Hàng
 • 6 Bí Quyết Viết Content Cho Người Không Chuyên
 • Cách Viết Content Hay: Thu Hút Và Thỏa Mãn Nhu Cầu Của Người Đọc
 • Mách Nhỏ Bạn Các Tips Học Vẽ Anime Và Manga

  --- Bài mới hơn ---

 • 9 Bước Để Tạo Một Bộ Truyện Manga
 • Bí Quyết Về Chuyện Ấy Của Các Cặp Vợ Chồng Hạnh Phúc
 • Bí Quyết Cho Cách Làm Thịt Trâu Xào Rau Muống Ngon Thơm Hấp Dẫn
 • Bí Quyết Yêu Trai Tây Của Cô Nàng Hạt Tiêu
 • Hẹn Hò Bạn Trai Tây: Bí Quyết Để Đi Đến Kết Thúc Viên Mãn
 • Bạn là một fan hâm mộ chân chính của anime hay manga, bạn muốn tìm hiểu, muốn học hỏi phong cách vẽ đầy sáng tạo này nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Hãy theo dõi bài viết này, chúng tôi sẽ mách nhỏ bạn một vài tips và lưu ý nên tìm hiểu khi bạn muốn đến với anime – manga, cũng như giới thiệu những bài hướng dẫn chi tiết để bạn tạo nên một tác phẩm manga của riêng mình.

  Nếu đang tìm kiếm lời khuyên về việc tạo ra manga của riêng mình, bạn có thể hứng thú với bài viết:

  1. Tìm hiểu những điều cơ bản của mỹ thuật

  Nếu là một “newbie” trong lĩnh vực này, bạn nên bắt đầu từ những bài học cơ bản. Thực hành với những thứ đơn giản như đường thẳng, các hình cơ bản như hình tròn, hình oval, hình vuông… Có thể luyện tập đôi lúc hơi nhàm chán nhưng việc này sẽ giúp bạn tiến bộ rất nhiều.

  Hãy luyện tập với vài phút mỗi ngày, khi quen dần bạn có thể vẽ sang nhưng hình khác, sự vật khác cho đỡ chán. Thành thục rồi thì việc vẽ anime sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

  2. Học vẽ phối cảnh

  Phối cảnh là mang lại cảm giác ba chiều, đại diện cho cách mà các đối tượng xuất hiện nhỏ hay lớn hơn; thể hiện cảm giác gần hay xa hơn. Ví dụ khi bạn nhìn vào một hình lập phương, các mặt của hình đều bằng nhau, tuy nhiên mặt nào ở xa ánh mắt của bạn hơn thì chúng trông sẽ nhỏ hơn. Đồ vật càng lớn thì càng dễ nhìn thấy điều đó.

  Việc vẽ phối cảnh sẽ tận dụng hiệu ứng này, mô tả nó một cách chính xác và thực tế. Bạn có thể luyện tập và thực hành bằng cách vẽ hình theo không gian ba chiều như hình lập phương, hình hộp chữ nhật, hình trụ… từ các góc khác nhau. Khi thành thục, kĩ năng này sẽ giúp bạn rất nhiều khi bắt tay vào vẽ những hình phức tạp hơn cũng như vẽ các nhân vật anime trong tác phẩm của bạn.

  3. Tìm hiểu cơ bản về cơ thể người

  Tích lũy cho bản thân một vài kiến thức về cơ thể, hình dáng con người sẽ rất hữu ích với bạn trong quá trình học vẽ. Bạn cần hiểu về các tỷ lệ và vị trí của các bộ phận cơ thể để tránh mắc lỗi trong quá trình cầm bút vẽ. Với nhân vật anime, tỷ lệ một số bộ phận có thể lớn hơn hoặc nhỏ hơn người thật, nhưng nhìn chung vẫn sẽ dựa trên cơ thể thực để phát triển tác phẩm.

  4. Học cách tô bóng, đánh bóng

  Một tác phẩm được đánh bóng đúng cách sẽ tạo cho bạn cảm giác đây là bức tranh 3D chứ không phải 2D như ta vẽ. Để có thể đánh bóng đúng cách, bạn nên tìm hiểu cách ánh sáng chiếu vào những vật thể và bề mặt khác nhau như thế nào. Hãy luôn ghi nhớ quy tắc cơ bản nhất: mặt nào hướng về phía nguồn sáng thì sẽ sáng nhất, mặt nào khuất sáng thì sẽ tối nhất.

  Đánh bóng một cách chính xác sẽ góp phần biểu thị điều kiện ánh sáng của môi trường ra sao, thời gian lúc nào, thậm chí cả thời tiết đang diễn biến sao.

  Ví dụ, nếu bạn vẽ một nhân vật đang ở bên ngoài vào một ngày nắng đẹp thì bóng của nhân vật sẽ khá sắc nét và có độ tương phản cao, phân chia rõ ràng sáng và tối. Mặt khác, nếu vào một ngày mưa hoặc sương mù dày đặc,các bóng sẽ khá mờ, khó nhận ra vì độ tương phản thấp, phần sáng và tối khó nhìn ra hơn.

  Kỹ thuật tạo bóng sử dụng trong anime được đơn giản hóa khá nhiều, nhưng vẫn dựa trên người thật và hoàn cảnh để phát triển.

  5. Học cách sử dụng màu

  Để có thể sử dụng màu sắc một cách hiệu quả, bạn nên tìm hiểu một vài lý thuyết cơ bản như màu nóng, màu lạnh, màu bổ sung, ví dụ cho màu nóng là màu vàng, và màu lạnh là màu xanh dương. Bạn có thể nhìn vào bánh xe màu (Wheel Color) để ghi nhớ màu nào có tính chất nào, những màu nào nằm đối diện nhau sẽ là màu bổ sung cho nhau.

  Sử dụng kết hợp đúng màu sắc, bạn có thể tạo ra một nhân vật anime trông bắt mắt và thu hút hơn.

  6. Sử dụng tài liệu tham khảo khi vẽ

  Dù bạn đang vẽ theo phong cách nào thì cũng tốt nhất nên tham khảo các tài liệu khi bắt đầu, nhất là với những “newbie”. Tài liệu tham khảo có thể là hình chụp hoặc vật thể thực, con người, động vật…

  Nghiên cứu tác phẩm của những tác giả khác để xem cách vẽ anime, manga, tìm hiểu phong cách và học tập từ họ

  7. Hãy kiên nhẫn và đừng bỏ cuộc

  Học vẽ thật sự không dễ dàng. Để cho ra đời một bộ manga, anime đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức và cả sự kiên nhẫn. Nhưng khi nhìn thấy thành quả và sự tiến bộ của bản thân, bạn sẽ cảm thấy những cố gắng của mình là không uổng phí.

  Nếu cần cảm hứng, hãy tự thưởng cho mình những giờ phút xem vài tập anime, hoặc đọc một bộ manga yêu thích. Cảm hứng sẽ đến từ những phút giây bạn thấy thật sự thoải mái.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Cách Để Viết Hay Như Nhà Văn
 • 6 Bí Quyết Viết Content Hay
 • Cách Viết Content Hay: 8 Cấu Trúc, 10 Chiến Thuật, 6 Tip Cần Biết
 • Làm Sao Giỏi Văn, Giỏi Viết Lẫn Lách
 • Phương Pháp Viết Văn Hay
 • Bí Quyết Vẽ Bút Chì

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Điều Cần Phải Nhớ Khi Viết Essay Hay Paragraph
 • Bí Quyết Viết Code Nhanh Hơn Cho Lập Trình Viên
 • 5 Cách Xoay Rubik Nhanh Để Đạt Sub
 • How To Solve A Rubik’s Cube
 • 7 Cách Ăn Mặc Đẹp Giúp Bạn Trở Nên Sành Điệu Hơn
 • Giới thiệu Bí Quyết Vẽ Bút Chì

  Bí Quyết Vẽ Bút Chì

  Cuốn sách Bí Quyết Vẽ Bút Chì sẽ bắt đầu từ các bước cơ bản nhất: Sử dụng bút chì, tạo nên các sắc độ, tạo các hình khối và các nét cơ bản, tiếp đến là các nguyên tắc của hình họa, phong cảnh, chân dung động vật…Cuốn sách này trình bày các bước rất chậm rãi, và bạn cũng cần như thế, từng bước một thực hiện các bước này. Thông thường, người lực sĩ trước khi bước vào cuộc chơi phải bắt đầu từ bài tập hâm nóng cơ thể, người nghệ sĩ cũng vậy, luyện tập thật nhuần nhuyễn trước khi nhận lời thách thức với trang giấy trắng. Đó là nguyên tắc

  -Tạo nên các sắc độ

  -Tạo nên các hình khối

  -Những đường nét cơ bản

  2. Những nguyên tắc của hình họa

  -Con mắt, công cụ cơ bản của phối cảnh

  -Bài tập

  -Các đồ vật hình lập phương

  -Sử dụng các bản phác để hoàn chỉnh một hình vẽ

  -Các đồ vật hình trụ

  -Hình trụ đáy

  -Các đồ vật hình cầu

  -Các đồ vật hình nón

  -Cách vẽ đồ vật có hình dạng đáy

  3. Phong cảnh

  -Sự thiết lập kết cấu từ đường nét và nét

  -Các sắc độ trong tranh phong cảnh

  -Hình vẽ đầu tiên của bạn

  -Hình vẽ có đặc trưng tối

  -Sự trải mờ nét vẽ bằng bút chì

  -Cảnh ở cảng

  -Những bóng phản chiếu dưới nước

  -Xử lý một cảnh náo nhiệt

  -Xử lý một phong cảnh không nổi bật

  -Xử lý một cảnh rối rắm

  -Tâm điểm

  -Các sắc độ tối

  4. Chân dung

  -Mắt

  -Chân dung một thiếu nữ

  -Chân dung một người đàn ông

  5. Động vật

  -Chó

  -Thú họ mèo

  -Ngựa

  -Thỏ hoang

  -Các con vật nhỏ

  6. Hình phác dành cho tranh màu nước

  -Nghiên cứu cấu trúc

  -Thiết lập các sắc độ

  -Lượng giá các thành phần của chi tiết

  -Cảm nhận các hình dáng

  -Những vùng tập trung sự chú ý

  7. Sử dụng bút chì màu

  -Cách sử dụng bút chì màu

  -Lựa chọn các loại bút chì màu

  -Sự pha trộn các màu

  -Các thay đổi sắc độ

  -Các thay đổi về cường độ

  -Một cái nhìn phán đoán

  -Tạo một cấu trúc với màu sắc

  -Kỹ thuật làm nhạt màu

  -Hoa với kỹ thuật làm nhạt dần màu

  -Hoa trên kết cấu gesso

  -Đánh bóng hay lớp tráng

  -Hiệu quả của sự đánh bóng

  -Sử dụng một dung môi

  -Hiệu quả hội họa

  -Bút dạ không màu

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Làm Sữa Chua Ngon Mềm Mịn Tuyệt Hảo Nhất
 • Các Bí Quyết Để Làm Sữa Chua Ngon
 • 10 Bí Quyết Tạo Dựng Phong Cách Làm Việc Chuyên Nghiệp
 • Tổng Hợp Kinh Nghiệm Về Cách Om Gà Chọi
 • Hướng Dẫn Thực Hiện Om Gà Từ A Đến Z ( Kỹ Thuật)
 • Tải Làm Thế Nào Để Vẽ Anime Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • 9 Bước Vẽ Nhân Vật Anime Nữ Cực Đẹp
 • Sử Dụng Key Bản Quyền Của Wmc Để Active Active Windows 8 Pro Mãi Mãi
 • Chống Hack Wifi Trên Modem Fpt, Vnpt, Tenda, Tplink, Dlink, Totolink
 • Làm Thế Nào Để Mở Lòng Hơn, Làm Sao Để Cởi Mở Được Lòng Mình.
 • Làm Thế Nào Để Trẻ Năng Động Hơn?
 • New Tutorial of how to draw anime

  Mô tả chi tiết

  Bạn có muốn học cách vẽ các nhân vật anime một cách dễ dàng? Hướng dẫn vẽ từng bước này có thể giúp bạn thực hiện ước mơ của mình thành hiện thực. Làm thế nào để Vẽ Anime sẽ cho bạn khả năng mang lại những bức tranh trong tâm trí của bạn vào thực tế giấy! Đây là một cách mới và sáng tạo để tìm hiểu các bản vẽ anime dễ dàng.

  Bản vẽ Anime chủ yếu được sử dụng trong truyện tranh Nhật Bản hoặc được biết đến như là Manga. Anime vẽ là một yêu thích trong số trẻ và người già. Trong ứng dụng này chúng ta sẽ đưa ra một số hướng dẫn, làm thế nào để vẽ anime cho người mới bắt đầu và làm thế nào để vẽ Manga từ sự thoải mái của nhà bạn. Nếu bạn mới bắt đầu học vẽ anime, hãy bắt đầu bằng hình vuông, hình tròn và hình chữ nhật. Tôi biết nó có vẻ buồn cười, nhưng một khi bạn hoàn thiện chúng, bạn sẽ hiểu rằng các nhân vật anime được tạo ra chỉ với vòng tròn, đường kẻ, hình vuông.

  Một khi bạn hài lòng với kết quả cố gắng vẽ một cái gì đó mỗi ngày, ứng tác trên bản vẽ góc. Hãy nhớ một khối lập phương, nó có cả hai bên, nếu bạn giữ nó cách xa bạn, nó sẽ nhỏ hơn và khi bạn đi gần nó trông lớn hơn. Hãy thử vẽ hình trụ và hình khối ở các góc độ khác nhau tạo ra hiệu ứng 3D. Trong thực tế điều này sẽ giúp bạn vẽ các ký tự anime phức tạp về lâu dài. Học cách giải phẫu cơ bản của người dân vì hầu hết các bản vẽ anime đều dựa trên các nhân vật thực của con người.

  Nếu bạn là người mới bắt đầu cố gắng để tìm hiểu làm thế nào để vẽ anime đầu, làm thế nào để vẽ anime cơ thể và làm thế nào để vẽ anime người. Khi vẽ nhân vật anime, tỉ lệ thích hợp là rất quan trọng. Bạn có chiều cao khoảng 7,5 con. Nhân vật hoạt hình Anime thường có tỷ lệ dài hơn, ít nhất 8 con cao, thường cao hơn. Đầu tương đối nhỏ làm tăng hiệu quả ấn tượng của một quan điểm thấp trong tư thế hùng mạnh ‘anh hùng’. Đây là một cái nhìn rất khác với phong cách hoạt hình đầu lớn.

  Phát triển phong cách độc đáo của riêng bạn. Vẽ các nhân vật hoạt hình yêu thích của bạn như Naruto hoặc L từ Death Note. Bạn có thể tạo ra một phong cách bao gồm nhiều Anime và Manga bản vẽ! Vẽ anime là một phong cách vẽ dựa trên nghệ thuật Nhật Bản, thường được sử dụng trong Manga Nhật Bản. Ứng dụng này có thể giúp bạn bắt đầu với các kỹ thuật vẽ đơn giản của phong cách anime. Trong anime Phương Tây được gọi bằng phim hoạt hình để bạn có thể học cách vẽ phim hoạt hình.

  Làm thế nào để vẽ phim hoạt hình? Một họa sĩ vẽ tranh hoạt hình tốt là người có thể trích xuất các chi tiết chính của vật thể hoặc con người và đơn giản hóa hình dạng để đứa trẻ có thể nhận ra và thu hút được những gì họ đang nhìn.

  Vẽ Anime có thể là một cách rất thú vị để dành cả ngày của bạn. Thậm chí nếu bạn không phải là để hoàn thành bản vẽ thường rất vui. Nó có thể là một công việc rất khó khăn. Và thật là khó chịu khi thực hành kỹ năng vẽ của bạn một cách đơn giản để thấy rằng tiến bộ của bạn không thực sự tiến xa. Đây là nơi hướng dẫn anime đi vào, và những lời khuyên đơn giản vào kiến ​​thức bản vẽ của bạn sẽ đảm bảo rằng các kỹ năng của bạn không chỉ phát triển, nhưng phát triển ngay trước mắt của bạn!

  Vẽ Manga sẽ cho phép bạn vẽ các nhân vật yêu thích từ Manga, giống như một chuyên gia. Bạn học làm thế nào để vẽ từng bước các mô hình khác nhau trong ứng dụng. Nó có bản vẽ của mỗi cấp độ kỹ năng, nhanh chóng và dễ dàng để làm cho bản vẽ, bản vẽ phức tạp và rất chi tiết cho hầu hết các chuyên gia.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Vẽ Tranh Sơn Dầu Từng Bước
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Anime Và Manga Cho Người Mới Học Vẽ?
 • Cách Chăm Sóc Da Nhờn Và Lỗ Chân Lông To
 • Cách Lựa Chọn Nước Hoa Hồng Cho Da Dầu Giúp Làn Da Tươi Sáng
 • Làm Thế Nào Để Da Sáng Mịn Và Hết Dầu Thừa?
 • Bí Quyết Vẽ Màu Nước

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Yêu Người Đàn Ông Lớn Tuổi
 • Bí Quyết Yêu Người Đàn Ông Lớn Tuổi Cho Cô Nàng Tươi Trẻ
 • Bí Quyết Để “yêu” Lâu Hơn
 • Bí Quyết Trẻ Lâu Và Xinh Như Gái 18 Của “bà Mẹ” Nhật 44 Tuổi
 • Bí Quyết Làm Đẹp Cực Hay Với Giấm
 • Giới thiệu sách Bí Quyết Vẽ Màu Nước – Tác giả Huỳnh Phạm Hương Trang

  Bí Quyết Vẽ Màu Nước

  Màu nước (tiếng Anh: watercolour, tiếng Pháp: aquarelle) là một chất liệu hội họa phổ biến. Màu nước do các chất màu hòa tan trong nước tạo ra một dung dịch có màu sắc, vẽ trên giấy hoặc lụa. Những thuộc tính cơ bản của màu nước là tính trong suốt và nhẹ nhàng, cũng như tính thuần khiết và cường độ của các chất màu. Những thuộc tính ấy là do các lớp màu mỏng trên giấy trở nên trong suốt cho ánh sáng xuyên qua. Ở một số nước Đông Á, tranh màu nước được vẽ bằng mực gọi là tranh thủy mặc, chỉ dùng màu đen hoặc nâu.Trong sách Bí quyết vẽ màu nước, những tác phẩm minh họa cho thấy tranh màu nước có thể diễn tả những tâm trạng hết sức khác nhau của con người. Các sắc thái tình cảm trong tranh màu nước như một hòa âm trang trọng và đầy lãng mạn. Khả năng của màu nước về mặt kỹ thuật là không có giới hạn, nhưng lại là một loại chất liệu khó sử dụng nên phụ thuộc rất nhiều vào tài hoa và khí chất của họa sĩ.

  1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Bí Quyết Vẽ Màu Nước
  • Mã hàng 8935074114662
  • Tên Nhà Cung Cấp Cty Văn Hóa Văn Lang
  • Tác giả: Huỳnh Phạm Hương Trang
  • NXB: NXB Thanh Hóa
  • Trọng lượng: (gr) 400
  • Kích thước: 19 x 27
  • Số trang: 144
  • Hình thức: Bìa Mềm

  2. Đánh giá Sách Bí Quyết Vẽ Màu Nước

  2 Sách đẹp, nội dung ok, phù hợp cho người mới học vẽ

  3 Sách phù hợp cho người bắt đầu

  4 Được nhưng nội dung hơi khó hiểu

  5 Tranh đẹp, nội dung dễ hiểu

  Review sách Bí Quyết Vẽ Màu Nước

  Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

  Tham khảo 4 cuốn sách dạy vẽ màu nước hay nên đọc

  1. Vẽ Màu Nước Cho Người Mới Bắt Đầu – Mark & Mary Willenbrink

  2. Vẽ Màu Nước

  Vẽ màu nước là một lối vẽ rất phổ biến trên thế giới từ cuối thế kỷ XVIII và từ đó đến nay không ngừng phát triển ở nhiều nước. Vẽ màu nước có nhiều tiện lợi: một hộp màu nước nhỏ, vài cây bút chì và vài tờ giấy là có thể vẽ được màu nước. Màu nước đã phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam kể từ thời kỳ chống Pháp và chống Mỹ nhưng chưa có quyển sách nào trình bày phương pháp vẽ màu nước theo hệ thống và khoa học. Trong cuốn sách dạy Vẽ màu nước, với cách trình bày rõ ràng, mạch lạc và nhiều ví dụ cụ thể của các giáo sư trong ngành, chắc chắn sẽ giúp bạn yêu nghệ thuật tiến bộ nhiều trong phương pháp vẽ màu này.

  3. Học Vẽ Tranh Màu Nước – David Sanmiguel

  4. Mỹ Thuật Căn Bản Và Nâng Cao: Vẽ Màu Nước Chân Dung – HS. Gia Bảo

  Tham khảo sách tại Tiki

  Quyển sách dạy vẽ màu nước này như là một giáo trình (bao gồm nhiều tập). “Khởi bước” của nó khác với những giáo trình khác là: chọn phương pháp học tập dần tiến, nhằm vào những nét đặc trưng khác nhau của vật thể để tiến hành luyện tập tả thực, từ một đến hai và tổ hợp từ hai vật thể trở lên làm bài tập luyện tập, mục đích chỉ có một: đối với các bạn yêu thích màu sắc mà nói, quyển sách sẽ giúp các bạn “khởi bước” một cách nhanh hơn.

  Mua sách Bí Quyết Vẽ Màu Nước ở đâu?

  Giá trên thị trường cuốn “Bí Quyết Vẽ Màu Nước” khoảng 78.000đ đến 96.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

  1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bí Quyết Vẽ Màu Nước Tiki”

  2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bí Quyết Vẽ Màu Nước Shopee”

  3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bí Quyết Vẽ Màu Nước Fahasa”

  Đọc sách Bí Quyết Vẽ Màu Nước ebook pdf

  (Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

  THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 08/12/2020 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Cách Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả Không Bao Giờ Quên
 • Bí Quyết Học Từ Vựng : Cách Ghi Chép Từ Vựng Tiếng Anh
 • Cách Bán Quần Áo Hiệu Quả
 • 8 Bí Quyết Bán Quần Áo Trẻ Em Online Hiệu Quả
 • 9+ Bí Quyết Bán Quần Áo Online Trên Facebook Ít Người Biết
 • Ebook Bí Quyết Vẽ Ký Họa

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết “Dạy” Chồng Đảm Việc Nhà
 • 30 Điều Bạn Cần Làm Ngay Để Sống Hạnh Phúc
 • Cách Học Kanji 1 Lần Nhớ Tận Mai Sau
 • Mẹo Hay ” Bí Quyết Để Có Vòng 1 To Tròn Và Gợi Cảm
 • Bí Quyết Giúp Vòng 1 Săn Chắc Và Căng Tròn Sau Khi Sinh
 • Trong quyển sách này, mười lăm họa sĩ hàng đầu sẽ lần lượt trình bày cùng các bạn những bí quyết để thực hiện thành công một bức ký họa. Các bạn sẽ dần dần tìm hiểu cách nghiên cứu và ghi nhớ các đề tài chính như cỏ cây, muông thú, nhân vật và phong cảnh cùng với các điệu bộ, động tác và cả tình ý của chúng.

  Ký họa sẽ giúp bạn nắm bắt nhanh hình dáng, màu sắc và sắc độ, cũng như cách dựng hình và bố cục. Những kinh nghiệm quý báu này sẽ giúp bạn hiểu được việc các họa sĩ đã thực hiện những ký họa của họ như thế nào để dẫn đến những danh tác trong thế giới mỹ thuật.

  Nội dung cuốn Bí quyết vẽ kí họa của tác giả Huỳnh Phạm Hương Trang trình bày về các kỹ thuật cơ bản của vẽ ký họa, các kiến thức về vẽ kỹ họa hình dáng theo mẫu, bố cục và sắc độ, từ ký họa đến tranh và sửa chữa hoàn chỉnh tác phẩm.Hy vọng các bạn sẽ tìm được trong cuốn sách này những kiến thức bổ ích cho nghề nghiệp cũng như công việc sáng tác của mình.

  Mời các bạn tham khảo nội dung chi tiết của cuốn sách tại Thư viện số trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội theo đường Link sau:

  http://thuvienso.hict.edu.vn/doc/ebook-bi-quyet-ve-ky-hoa-phan-1-huynh-pham-huong-trang-313728.html

  http://thuvienso.hict.edu.vn/doc/ebook-bi-quyet-ve-ky-hoa-phan-2-huynh-pham-huong-trang-313727.html

  Trong quyển sách này, mười lăm họa sĩ hàng đầu sẽ lần lượt trình bày cùng các bạn những bí quyết để thực hiện thành công một bức ký họa. Các bạn sẽ dần dần tìm hiểu cách nghiên cứu và ghi nhớ các đề tài chính như cỏ cây, muông thú, nhân vật và phong cảnh cùng với các điệu bộ, động tác và cả tình ý của chúng.Ký họa sẽ giúp bạn nắm bắt nhanh hình dáng, màu sắc và sắc độ, cũng như cách dựng hình và bố cục. Những kinh nghiệm quý báu này sẽ giúp bạn hiểu được việc các họa sĩ đã thực hiện những ký họa của họ như thế nào để dẫn đến những danh tác trong thế giới mỹ thuật.Nội dung cuốn Bí quyết vẽ kí họa của tác giả Huỳnh Phạm Hương Trang trình bày về các kỹ thuật cơ bản của vẽ ký họa, các kiến thức về vẽ kỹ họa hình dáng theo mẫu, bố cục và sắc độ, từ ký họa đến tranh và sửa chữa hoàn chỉnh tác phẩm.Hy vọng các bạn sẽ tìm được trong cuốn sách này những kiến thức bổ ích cho nghề nghiệp cũng như công việc sáng tác của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Uống Nước Đúng Giờ Để Da Luôn Mềm Mịn Tự Nhiên
 • Hướng Dẫn Mua Vé Số Kiến Thiết Dễ Trúng Thưởng Lớn
 • 10 Bí Mật Của Những Người Giàu Nhất Thế Giới Khiến “Tiền Đẻ Ra Tiền” ·
 • Jinx Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Jinx Ad Mạnh Nhất
 • Bí Quyết Cách Tự Học Luyện Thi Ielts Tại Nhà Hiệu Quả
 • Những Bí Quyết Vẽ Tranh Đẹp Cho Những Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Bắt Lô Đề Cực Chuẩn
 • Bí Quyết Bắt Lô Bạch Thủ 1 Con Duy Nhất Không Bao Giờ Thua
 • Bí Quyết Bắt Lô Bạch Thủ Chính Xác Nhất
 • Bí Quyết Bắt Lô Trong Soi Cầu Miền Bắc
 • Bí Quyết Bắt Lô Soi Cầu Chuẩn 100%
 • Đầu tiên, để có thể vẽ được tranh, bạn hãy tập cách cầm viết chì sao cho đúng. Nhiều người chắc hẳn sẽ không để tâm đến việc này nhưng nó thực sự quan trọng. Không nên cầm bút vẽ theo chiều thẳng đứng vì điều đó làm nét vẽ của bạn không mượt mà. Có hai cách cầm bút chì đúng dành cho bạn như sau:

  – Cầm bút chì nghiêng 45 độ: Cách đầu tiên là bạn cầm bút chì nghiêng 45 độ, cách đầu khoảng 5 cm bằng ngón trỏ và ngón cái. Khi bạn đang sử dụng cách này để cầm bút chì, cổ tay của bạn sẽ có thể di chuyển tốt và xoay để vẽ khá rõ ràng và dễ dàng. Thông thường chúng ta sử dụng cách này để vẽ hình và phác thảo cấu trúc của một bức tranh.

  – Cách thứ hai là nghiêng đầu bút sát bề mặt giấy và giữ thân bút bên trong lòng bàn tay. Cách này có thể tạo các đường nét rõ ràng hơn và phù hợp khi bạn vẽ đánh sáng tối cho tranh. Bạn có thể tìm hiểu thêm một số mẹo vặt vẽ tranh và chọn khung hình đẹp tại

  Khi bắt đầu vẽ, điều đầu tiên bạn cần hiểu là làm thế nào để tìm ra góc nhìn tốt nhất để nhìn thấy các đối tượng chính mà bạn sẽ vẽ. Ví dụ ở một đồ vật, tùy từng góc nhìn mà hình ảnh của đồ vật đó sẽ khác nhau. Và bạn có thể tìm cho mình một góc phù hợp để thể hiện lại đồ vật đó.

  Để tìm được một góc nhìn tốt, chúng ta sẽ cần một khung ảnh. Đầu tiên cần xác định cách thể hiện tác phẩm nghệ thuật của mình ở phạm vi đó. Có một cách hay dành cho bạn đó là mở ngón cái và ngón trỏ. Duỗi thẳng cả hai ngón tay ở góc 90 độ, sau đó dùng cả hai tay để tạo thành khung ảnh. Khi bạn đang tạo khung hình cho bức ảnh, chỉ cần mở một mắt và nhìn qua hai tay mô phỏng khung ảnh.

  Tìm hiểu thêm các kiến thức về khoa học và sức khỏe tại https://bihaku.vn/suc-khoe.

  Nếu bạn mới học vẽ, hãy bắt đầu bằng cách cẩn thận vẽ bút chì lên trang giấy theo đường thẳng. Tập cầm tay ở các góc độ khác nhau để xem điều gì cho phép bạn kiểm soát bút chì nhiều nhất, cùng với cách mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Một khi bạn cảm thấy thoải mái khi vẽ một đường thẳng, hãy tập xoay cổ tay. Điều này sẽ tạo ra một đường cong.

  Tiếp đến thực hành vẽ các đường có độ dài, độ dày và kết cấu khác nhau. Cố gắng tạo ra các đường lượn sóng, đường zigzag và các đường rối. Sau khi bạn cảm thấy thoải mái với các đường và đường cong, hãy thử vẽ các hình dạng rồi bắt đầu bức tranh của mình.

  4. Phác thảo bản vẽ trước, sau đó thêm các chi tiết để hoàn thiện

  Khi bạn đang thực hiện một bản vẽ từ phác thảo đến tác phẩm hoàn chỉnh, đừng lo lắng về những chi tiết nhỏ ngay lập tức. Bắt đầu bằng cách vẽ trước các hình dạng cơ bản, sau đó thêm các chi tiết để hoàn thiện. Nếu tập trung vào các chi tiết phức tạp quá sớm, bạn có thể làm cho một phần của bản vẽ quá lớn hoặc quá nhỏ, và tác phẩm sẽ cảm thấy mất cân đối khi bạn hoàn thành.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Thở Và Rặn Đẻ Khi Sinh Con Nhanh Hiệu Quả Để Mẹ Tròn Con Vuông Bạn Cần Biết
 • Bác Sĩ Sản Khoa Chia Sẻ Bí Quyết Rặn, Thở Khi Chuyển Dạ Giúp Mẹ Sinh “
 • Mách Mẹ Cách Rặn Đẻ Để Sinh Thường Dễ Dàng
 • 9 Bí Quyết Giúp Bạn Trở Thành Người Nấu Ăn Ngon Cho Gia Đình
 • 11 Bí Quyết Quan Hệ Lâu Ra Cho Nam Giới
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100