Bí Quyết Sống Ảo

Tổng hợp các bài viết thuộc chủ đề Bí Quyết Sống Ảo xem nhiều nhất, được cập nhật mới nhất ngày 18/01/2021 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung Bí Quyết Sống Ảo để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, chủ đề này đã đạt được 8.910 lượt xem.

Có 239 tin bài trong chủ đề【Bí Quyết Sống Ảo】

【#1】Bí Quyết Thành Công Trong Cuộc Sống Và Công Việc Nhờ Giao Tiếp?

Bí quyết thành công trong cuộc sống không phải là điều bạn có thể nhận ra ngay được. Đặc biệt là trong các kỹ năng giao tiếp với khách hàng sẽ giúp bạn nhận thức ra được nhiều điều. NLP chính là lời giải đáp cho thắc mắc của bạn.

Giao tiếp được ví như là cầu nối, là chìa khóa vạn năng giúp mở ra những mối quan hệ. Ngày nay, khi văn hóa xã hội ngày càng tiến bộ, phát triển, giao tiếp ngày càng được coi trọng hơn bao giờ hết. Khi chúng ta có được kỹ năng giao tiếp hiệu quả, chúng ta sẽ vô cùng thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Hãy theo dõi bài viết sau đây để được chia sẻ những bí quyết thành công nhờ giao tiếp.

Giao tiếp bí quyết thành công trong công việc

Liệu bạn có biết rằng giao tiếp là yếu tố quyết định đến 85% thành công trong công việc. Chính vì vậy một trong những bí quyết thành công trong sự nghiệp là bạn phải có kỹ năng giao tiếp tốt. Vậy thế nào là giao tiếp tốt? Khi quan điểm, suy nghĩ, cảm nghĩ của bạn được truyền đạt rõ ràng và chính xác đến đối tượng giao tiếp thì khi đó bạn giao tiếp hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng và kỹ năng giao tiếp tốt mà phải được trải nghiệm, rèn luyện, học hỏi theo thời gian.

Chỉ khi nào bạn luyện tập thường xuyên các kỹ năng giao tiếp thì bạn mới có khả năng nói chuyện một cách thuyết phục, gây ấn tượng sâu đối với đối tượng giao tiếp trong bất cứ trường hợp nào. Và khi có khả năng giao tiếp tốt, chắc chắn sếp, đồng nghiệp luôn tin tưởng và có thiện cảm với bạn. Từ đó hình thành nên bí quyết thành công trong cuộc sống do chính bạn ngộ ra chân lý.

Ngày nay dù hoạt động ở lĩnh vực nào thì giao tiếp cũng là yếu tố quyết định sự thành công. Nếu bạn có ngoại hình xinh đẹp nhưng không có khả năng giao tiếp tốt thì bạn chỉ gây ấn tượng ban đầu với đối phương và ấn tượng đó là mờ nhạt, không lâu bền. Giao tiếp là một kỹ năng mềm rất quan trọng cần có để giúp bạn trở thành một nhân viên hoàn hảo, có nhiều cơ hội thăng tiến. Vì vậy hãy không ngừng rèn luyện, cải thiện và vun đắp kỹ năng giao tiếp mọi lúc, mọi nơi với mọi đối tượng để gặt hái thành công.

Làm gì để giao tiếp trở thành bí quyết thành công trong công việc và cuộc sống?

Suy nghĩ kĩ càng trước khi nói

Phần lớn chúng ta thường nói theo cảm tính, theo những suy nghĩ ngắn mà không biết rằng điều này làm giảm hiệu quả giao tiếp đi rất nhiều. Bí quyết thành công trong giao tiếp trong trường hợp này, thông tin bạn muốn truyền đạt đến đối phương sẽ có thể bị rời rạc, thiếu logic thậm chí không đầy đủ hoặc là nói cả những điều không nên nói. Để tránh trường hợp đáng tiếc “ếch chết tại miệng”, chúng ta nên cố gắng suy nghĩ thật kỹ trước khi nói ra.

Mách nhỏ cho bạn một bí quyết thành công trong công việc và cuộc sống khi tham gia cuộc đối thoại liên tục, bạn nên nói với tốc độ chậm vừa phải, không bị ngắt một quãng dài, để vừa có thời gian suy nghĩ, phản ứng thích hợp, vừa đảm bảo thông tin đến đối phương một cách đầy đủ nhất.

Lắng nghe mọi người xung quanh

Chúng ta cần rèn luyện kỹ năng giao tiếp mỗi ngày và học chính từ những người xung quanh chúng ta. Sẽ có những người giao tiếp tốt, có những người giao tiếp chưa tốt. Hãy chú ý và học hỏi kinh nghiệm từ những người giao tiếp tốt và rút kinh nghiệm cho bản thân từ những người giao tiếp chưa khéo léo từ đó có kinh nghiệm và hình thành bí quyết thành công trong sự nghiệp của riêng bạn.

Tuy nhiên, chúng ta đừng bao giờ copy y nguyên cách nói chuyện của người khác mà tự tạo cho mình một phong cách tự tin, riêng biệt để khi giao tiếp bạn sẽ gây ấn tượng mạnh với đối phương và đối phương sẽ nhớ ngay đến bạn.

Dành thời gian để người nghe tiếp nhận thông tin mới trong giao tiếp.

Giao tiếp là phương tiện truyền đạt thông tin giữa các đối tượng với nhau. Các thông tin có thể cũ hoặc mới, vì vậy ai cũng cần có một khoảng thời gian để tiếp nhận những thông tin mới, đặc biệt là những thông tin trái với quan điểm của đối phương. Chính vì vậy, dành cho đối tượng một khoảng thời gian tiếp nhận và suy nghĩ về thông tin để đưa ra quyết định là vô cùng cần thiết và tạo động lực cho bí quyết thành công của bạn.

Con người luôn muốn sống theo quan điểm cá nhân hơn là thay đổi theo lời người khác, vì vậy khi mở lời về nhữung ý kiến đó, chúng ta phải thật sự khéo léo, mềm dẻo và linh hoạt. Thay vì áp đặt ý kiến của mình thì người nghe sẽ thấy cởi mở hơn khi lắng nghe bạn.

Không phản ứng lại ngay lập tức

Cũng như ở bí quyết thành công đầu tiên, ở phương diện là người nghe chúng ta nên dành khoảng 10 – 15 giây để hình thành suy nghĩ của mình, suy nghĩ kỹ càng lời nói thay vì phản ứng lại ngay tức khắc.

Để giao tiếp tốt, bạn cần phải đặt trọng tâm vào người mà bạn đang nói chuyện và tập trung vào câu chuyện. Cởi mở, thân thiện và lịch sự là những yếu tố quan trọng biến những cuộc gặp gỡ không chỉ là xã giao mà còn để lại những mối quan hệ đẹp trong công việc lẫn cuộc sống.

Xây dựng tự tin

Phải tự tin thì bạn mới có thể mạnh dạn phát biểu trước đám đông chia sẻ suy nghĩ của mình. Và bằng cách nào chúng ta mới xây dựng được sự tự tin? Câu trả lời là rèn luyện kỹ năng nói trước tập thể, trước gương thật nhiều lần.

Ngôn ngữ cơ thể giúp cho giao tiếp hoàn hảo hơn. Ngôn ngữ cơ thể phải song song và phù hợp với lời nói của bạn. Chỉ một nụ cười hay cách bạn đứng, cách bạn đưa tay cũng sẽ thu hút đối phương hơn trong cuộc trò chuyện.

Hãy rèn luyện kỹ năng giao tiếp mỗi ngày để có bí quyết thành công trong cuộc sống cần đến tư duy đột phá. Nếu cảm thấy bản thân chưa đủ tự tin trong giao tiếp hoặc khả năng giao tiếp còn kém hãy liên hệ với chúng tôi trang web hàng đầu chuyên cung cấp các khóa học giúp bạn rèn luyện các kỹ năng trong đó có giao tiếp. Mọi thông tin chi tiết về khóa học, xin anh chị vui lòng liên hệ theo:

SĐT: 093648 6633-02438 238 720 Email: [email protected] Địa chỉ: 13 Nguyễn Chế Nghĩa, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội


【#2】Bí Quyết Sống Trường Thọ Của Người Nhật Bản, ‘3 Cao, 5 Thấp, 7 Phần No’

Khi nói đến tuổi thọ, Nhật Bản được công nhận là một quốc gia có tuổi thọ cao. Bí mật về tuổi thọ của họ nằm ở những thói quen trong cuộc sống và tổng kết trong 7 chữ “3 cao 5 thấp 7 phần no”.

1. “3 cao” – Thực phẩm có đạm chất lượng cao, chất xơ cao, độ tươi cao

Thực phẩm giàu protein, chẳng hạn như các sản phẩm từ sữa, trứng và thịt, nhưng cần lưu ý rằng hàm lượng chất béo trong thịt tương đối cao, và lòng đỏ trong trứng chứa cholesterol tương đối cao, vì vậy khi căn cũng cần phải cân đối các loại thực phẩm.

Thực phẩm có nhiều chất xơ bao gồm yến mạch, gạo lứt, ngũ cốc, kiều mạch… Các loại thực phẩm có chứa chất xơ cao là “chất dinh dưỡng thứ bảy”. Ngoài ra hàm lượng chất xơ trong hoa quả và rau củ quả cũng rất nhiều, điều quan trọng là phải đảm bảo lượng trái cây và rau củ quả mỗi ngày.

Thực phẩm có độ tươi cao cũng vô cùng quan trọng, ăn các loại thực phẩm tự nhiên càng nhiều càng tốt, tránh ăn nhiều các loại thực phẩm công nghiệp được chế biến sẵn và cần phải chú ý đến thời hạn sử dụng của sản phẩm.

2. “5 thấp” – Chất béo, muối, đường, cholesterol, và chất kích thích thấp

– Lượng muối thấp: Theo kiến nghị y tế, lượng muối ăn hàng ngày của mỗi người không vượt quá 6g. Người Nhật chọn chế độ ăn uống thanh đạm, các loại gia vị không được lấn át mùi vị tự nhiên của thực phẩm. Ăn giảm muối có thể phòng ngừa được bệnh tăng huyết áp, suy tim, suy thận, béo phì….

– Lượng đường thấp: Cố gắng ăn càng ít đường trắng và đường nâu càng tốt. Ăn nhiều đường có nguy cơ mắc các bệnh như béo phì, tim mạch, bệnh gan, lão hóa nhanh, thậm chí là cả ung thư…

– Cholesterol thấp: Có nghĩa là hàm lượng cholesterol không vượt quá 300 gram mỗi ngày.

– Ăn ít các loại thực phẩm kích thích: Chế độ ăn uống hàng ngày của người Nhật là tránh ăn nhiều các loại thực phẩm kích thích như bia rượu, ớt, tiêu cay.

3. “7 phần no”

Không tiết chế thực phẩm, ăn uống quá độ. Tình trạng này kéo dài trong một thời gian không chỉ dẫn đến béo phì mà lượng thực phẩm lớn đi vào dạ dày cũng sẽ gây gánh nặng lớn cho dạ dày. Tiêu chuẩn ăn uống của người Nhật là ăn no đến 7 phần. Tiêu chí khi ngừng ăn vào thời điểm này là cơ thể sẽ không cảm thấy đói, lại không cảm thấy khó chịu, đây chính là trạng thái tốt nhất của chế độ ăn uống.

Bởi vì người Nhật có những thói quen ăn uống tốt nên chỉ có 4% tỉ lệ người béo phì trên toàn quốc. Điều đó có nghĩa là đại đa số người dân Nhật Bản không vượt quá trọng lượng tiêu chuẩn. Đây cũng là nền tảng của tuổi thọ. Ngoài những lợi thế về gen di truyền, chúng ta cần phải duy trì thói quen ăn uống tốt, vận động thích hợp và tâm trạng thoải mái cũng vô cùng quan trọng. Chỉ cần làm được những điều này, tuổi thọ sẽ không rời xa bạn.

Hà Vũ (dịch theo aboluowang)


【#3】Top 8 Bí Quyết Chụp Ảnh Sống Ảo Đẹp Nhất Trên Mạng 2021

Thay vì những cách chụp ảnh thông thường, bạn có thể tìm kiếm cho mình niềm vui khác bằng cách diễn sâu trước máy ảnh, để có những bức hình để đời hay “lên mặt” với chúng bạn.

Nội Dung Chính Của Bài Viết

Chụp ảnh với đồ ăn

Món ăn đẹp + cách tạo dáng tự nhiên + cùng phần mềm chỉnh ảnh đó là những công thức để tạo nên phong cách chụp ảnh hoàn hảo cho bức ảnh này. Nhân vật chính của bức ảnh này không nhất thiết phải là bạn, đơn giản chỉ là một ánh mắt hoặc một nụ cười cùng thêm vô vàn món ăn sẽ tạo nên điểm nhấn “không góc chết”, để cho bức ảnh trở nên sinh động và lôi cuốn người nhìn hơn.

Chụp từ phía sau

Nếu bạn không tự tin vào bản thân, thì chụp từ phía sau lưng là một cách hay ho để giúp bạn có được bức hình ưng ý nhất. Với cách chụp ảnh này, bạn sẽ không phải thể hiện quá nhiều so với một vài kiểu khác, để có bức ảnh đẹp trong cách tạo dáng này chủ yếu chỉ cần một không gian đẹp và một phó nháy chuẩn là đã giúp bức ảnh trở nên hoàn hảo hơn.

Chụp ảnh không trọng lượng

Với kiểu chụp ảnh này hơi khó cho các phó nháy vì phải nhanh tay bắt kịp những khoảnh khắc “khó đỡ” của mẫu để có những góc ảnh đẹp nhất, lung linh nhất.

Bí quyết cho bức ảnh chụp theo phong cách Hàn Quốc này được thêm phần sinh động, bạn cần xoay ngang người, nhảy hơi đổ người về phía trước, và diễn thật sâu như đang trôi về không gian.

Chụp cúi mặt hờn cả thế giới

Được bắt nguồn từ những tụ điểm giải trí thiên vì hip-hop, văn hóa đường phố, với cách tạo dáng chụp ảnh này mang lại sức công phá trên toàn cầu, trên khắp thế giới đều đua nhau chụp ảnh với phong cách này để nhằm gây ấn tượng. Và dù thế nào đi nữa, với cách chụp ảnh cúi mặt này đã trở thành một hiện tượng của năm, và các bạn trẻ Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Mệnh ai người đấy diễn

Qua rồi cái thời chụp ảnh cả nhóm cùng đứng trước ống kính và đợi thợ nháy hô to “1, 2, 3 bắt đầu”, với cách tạo dáng mệnh ai người đấy diễn sẽ giúp cho bức ảnh trở lên tự nhiên nhất có thể. Điểm cộng lớn nhất dành cho kiểu này sẽ giúp cho mỗi người khai thác được lợi thế và cách tạo dáng tối đa của bản thân. Cũng như thể hiện được độ ngầu trong mỗi bức hình.

Lấy tay che nửa khuôn mặt

Đây là bí quyết cho phái đẹp khi khuôn mặt mình có những khuyết điểm nho nhỏ, với kiểu tạo dáng che nửa khuôn mặt bạn chỉ nên chú trọng trang điểm vào phần mắt cũng như móng tay có thể chọn cùng một tông màu để nhìn “tông xuyệt tông hơn”.

Chỉ mất chừng vài giây để tạo dáng với đôi mắt nhìn xa xăm, một chút tâm trạng hờ hững đã giúp bạn tăng lên gấp bội phần độ chất của bức ảnh với cách tạo dáng trên.


【#4】10 Bí Quyết Sống Khỏe Của Giáo Sư: Càng Biết Sớm, Bạn Càng Khỏe Mạnh

Hãy lắng nghe 10 lời khuyên tuyệt vời của ông để có cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc.

Giáo sư Vạn Thừa Khuê, Chủ tịch Hội sức khỏe Trung Quốc, dù đã 85 tuổi nhưng vẫn rất khỏe. Hãy lắng nghe 10 lời khuyên tuyệt vời của ông để có cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc.

Đây là 10 lời khuyên được giáo sư Vạn Thừa Khuê (TQ) đúc kết giúp con người luôn sống khỏe mạnh và trường thọ. Hãy xem bạn có thể thay đổi thói quen để duy trì sức khỏe lâu dài hay không.

1. Sức khỏe là do mình, không phải do trời định

Căn cứ những khảo sát của Tổ chức Y tế Thế giới, sự khỏe mạnh và trường thọ của một người được quyết định bởi 15% do di truyền, 10% do các nhân tố xã hội, 8% do điều kiện trị liệu, 7% do ảnh hưởng khí hậu, và 60% do cá nhân.

Duy trì nguyên tắc ăn uống với phương châm ăn sáng ngon, ăn trưa đủ và ăn tối ít. Nhưng nhiều người chúng ta đang ăn uống ngược lại, phản khoa học, là cách tự “bức tử” sức khỏe.

Hãy nhớ dành cho mình một bữa sáng thơm ngon bổ dưỡng, nhiều năng lượng nhất. Một bữa sáng hoàn chỉnh phải có 4 nhóm thực phẩm: Sữa động/thực vật, trứng gà hoặc thịt, bắt buộc phải có rau và hoa quả.

2. Thói quen có hại nhất trên đời này chính là hút thuốc

Trong số 5 thói quen có hại nhất thế giới, đứng đầu danh sách chính là thói quen hút thuốc. Người hút thuốc một lần giảm thọ 11 phút, hút thuốc cả đời giảm từ 20 đến 25 năm tuổi thọ.

Điều đáng lưu ý rằng, sáng sớm vừa ngủ dậy nếu hút thuốc ngay sẽ cực kỳ nguy hiểm. Khảo sát cho thấy, người hay hút thuốc thường bị viêm phế quản, viêm phổi, mắc bệnh tim phổi, và cuối cùng có thể dẫn đến ung thư phổi nếu sức khỏe tổng thể không tốt.

3. Ăn quá thừa dinh dưỡng cũng giống như trúng độc

Bạn hãy duy trì nguyên tắc ăn uống theo quy luật nhất định, mỗi ngày cần ăn một đĩa rau (khoảng gần 0,8-1kg), ăn 2 trái cây, 3 muỗng dầu thực vật (không được vượt quá 25g); Mỗi ngày 2 bát cơm hoặc tương đương 4 cái bánh bao.

Mỗi ngày nên ăn đủ 5 nhóm thức ăn chứa đạm gồm thịt, cá, trứng, sữa, đậu với lượng thích hợp. Khoảng 1 lạng thịt, một quả trứng gà, khoảng 500ml sữa, 1 miếng đậu phụ hoặc 1 cốc sữa đậu nành, tào phớ, thịt, trứng, sữa, cá khoảng 30g, không nên vượt quá 1 lạng, 6-8 cốc nước và khoảng 6g muối.

Bởi vì nước là nguồn sống của con người. Hiện nay có nhiều người không biết uống nước đúng cách, để khát nước mới uống. Đó là sai lầm, nhất định khi có thời gian rỗi phải uống nước.

Vậy uống 8 cốc trà có được không? Trà không được, cà phê, nước ngọt, bia đều không thể thay thế được nước. Nếu uống trà cũng phải uống trà nhạt, không được uống trà đặc.

4. Quản lý tốt cảm xúc là quản lý tốt sức khỏe

Làm thế nào để đối phó tốt với những cảm xúc phát sinh mỗi ngày, khi đây chính là một trong những yếu tố giúp bạn giữ tâm trạng và sức khỏe.

Thông thường có 2 cách để giải quyết vấn đề tình cảm, hoặc là im lặng trong lòng, hoặc là bùng cháy, nói hết ra những điều mình cảm thấy. Nhưng điều đó dẫn đế việc hoặc là làm tổn thương chính mình, hoặc là làm tổn thương người khác.

Thế nên, có một bí quyết, không phải hai cách trên, không làm tổn thương ai, đó chính là sự quên đi. Nếu vui thì hãy cười, nếu buồn thì khóc, đặc biệt, đừng làm quá, đừng tức quá lâu, nhanh chóng điều chỉnh lại trạng thái cân bằng.

5. Con người không phải chết vì già, không phải chết vì bệnh, mà là chết vì tức

Trong sách “Hoàng đế nội kinh” (TQ) từ lâu đã giảng rất rõ ràng rằng, “Phẫn nộ hại gan, phấn khích hại tim, ưu sầu hại phổi, suy nghĩ nhiều hại tỳ, lo sợ hại thận, bách bệnh đều sinh ra từ tức giận”.

Cho nên con người không thể không tức giận, nhưng nhất định phải biết cách tức giận; nhất định không được làm nô lệ của cảm xúc, nhất định phải làm chủ cảm xúc.

6. Đi bộ là cách rèn luyện sức khỏe cực kỳ tốt

Bất cứ cái gì cũng phải có mức độ, ăn phải có mức độ, ngủ phải có mức độ, luyện tập cũng phải có mức độ, luyện tập quá mức cũng sẽ khiến cho chức năng miễn dịch bị giảm.

Mỗi ngày nên tập thể dục từ 30 phút đến 1 tiếng, có thể sử dụng những phương pháp đơn giản nhất, đi bộ, đi dạo 30 phút cũng được, đó là phương pháp đơn giản, kinh tế và hiệu quả nhất.

Tuy vậy, đi bộ cũng phải có tìm hiểu, nghiên cứu, thanh niên cần đi nhanh, bước nhanh, nhanh tới mức nào? Cần đi được 130 bước/phút, nhịp tim cần đạt 120 lần/phút mới có thể đạt được mục đích rèn luyện tim tạng.

Để đạt tới tốc độ trên, đương nhiên không phải là điều trong phút chốc có thể làm được, cần có một quá trình để thích ứng, nếu bạn có thể kiên trì liên tục trong nửa năm, chức năng tim phổi của bạn sẽ có thể nâng cao rất nhanh, từ 30 – 50%.

Mỗi người nên duy trì mức cân nặng hợp lý, thời trẻ thế nào, khi lớn tuổi cũng không nên quá khác biệt. Ví dụ như bản thân giáo sư Khuê, vẫn duy trì cân nặng hợp lý trong vòng 30 năm qua.

Chẳng may bị béo lên, hãy lập tức kéo cân nặng xuống. Tuy nhiên nói thì dễ, làm mới khó. Vì vậy bạn phải biết tiết chế cái miệng, vận động tay chân. Con người là chết ở cái miệng, lười ở đôi chân.

7. Chỉ cần 1 lần uống rượu say, cũng giống như một lần mắc bệnh viêm gan cấp tính

Thế giới đã nghiên cứu và “điểm danh” 6 thói quen sinh hoạt gây tổn hại nhất cho sức khỏe, trong đó đứng đầu là hút thuốc, thứ hai là nghiện rượu, uống rượu quá độ.

Nếu chỉ uống một lượng ít thì vẫn còn tốt, một ngày uống 50ml rượu trắng, hoặc uống 100ml rượu nho, hoặc nửa lít đến 1 lít bia là tối đa. Nếu quá đi sẽ làm tổn hại thân thể, hại gan, hại não, hại tim, hại các cơ quan nội tạng.

Một lần uống rượu say, hậu quả sẽ lớn bằng một lần bị viêm gan cấp tính. Vì sao người uống nhiều rượu, trí nhớ không tốt, năng lực nhận biết giảm? Bởi vì một lượng lớn tế bào đại não đã bị giết chết.

8. Gia đình không hòa thuận, con người sẽ sinh bệnh

Có chuyên gia cho rằng 70% bệnh tật của con người đến từ trong gia đình, 50% bệnh ung thư của người ta xuất phát từ yếu tố gia đình.

Trong gia đình ngàn lần không nên “ngày nào cũng cãi nhau một trận nhỏ, qua 3-6-9 ngày lại cãi nhau một trận lớn”, nhưng cũng không nên trở thành một gia đình hiu quạnh, không tranh luận, không nói chuyện, cả nửa tháng không nói năng gì, như thế không phải trong nội tâm đang giữ lại sự hậm hực hay sao.

Giáo sư Khuê đã từng xem qua một bài báo cáo, nói về một những người ly hôn, những người góa bụa thọ mệnh trở nên rất ngắn, việc này đều có căn cứ khoa học. Cô độc còn đáng sợ hơn nghèo khó, phu thê sống lành mạnh có thể trường thọ, sự cô độc còn dễ khiến xuất hiện vấn đề, dễ gây đoản mệnh, đây là quy luật phổ biến.

Làm sao vợ chồng có thể thương yêu nhau dài lâu? Nói hơi dài, nhưng bạn phải đảm bảo 8 nguyên tắc: Kính trọng nhau, yêu thương nhau, tin tưởng nhau, giúp đỡ nhau, khuyến khích nhau, tha thứ cho nhau, nhường nhịn nhau và thấu hiểu nhau.

Mỗi người đều có cá tính riêng, ai cũng có nhược điểm, hãy tự nhắc nhở mình rằng, thôi được, cứ để cô ấy/anh ấy vui là được.

Giáo sư Khuê muốn nhấn mạnh rằng, vợ chồng sống với nhau, khi khỏe yêu nhau thì hãy yêu cả khi ốm. Khi vui yêu nhau thì hãy yêu cả khi buồn. Khi trẻ yêu nhau thì hãy yêu cả khi già đi. Yêu ưu điểm thì hãy yêu cả khuyết điểm.

9. Hãy dùng lý trí, không để cảm xúc quyết định việc sinh hoạt

Sức khỏe xuất phát từ những thói quen, muốn khỏe, bạn cần thực hiện 7 nguyên tắc:

– Ăn đủ 3 bữa

– Ngủ đủ 8 tiếng

– Vận động tối thiểu 30 phút

– Duy trì nụ cười tổng cộng trong 30 phút

– Nên đi đại tiện hàng ngày

– Nên nói chuyện với vợ/chồng, quan hệ vợ chồng không tốt thì không thể khỏe mạnh, khó làm việc tốt.

– Không hút thuốc, không say rượu.

Mỗi ngày đều khỏe thì cả đời sẽ khỏe. Cần nhớ thêm rằng, ăn được không khỏe, biết ăn mới khỏe. Tùy tiện ăn uống không bao giờ khỏe.

Dựa vào bụng để ăn thì no, dựa vào mồm để ăn thì ngon, còn dựa vào não để ăn thì sẽ khỏe. Hãy ăn sáng như hoàng tử, ăn trưa như người thường, còn ăn tối như kẻ hành khất.

10. Khoai lang là thực phẩm tốt nhất trên thế giới

Xin mọi người ghi nhớ nguyên tắc sau: Nên ăn 70-80% thực phẩm thực vật, chỉ nên ăn khoảng 20-30% thực phẩm động vật.

Chúng ta hiện nay đang làm ngược lại, vì thế rất nhiều bệnh xuất hiện như béo phì, tiểu đường, thống phong…

Nhiều người không quen ăn rau xanh, không có thói quen ăn hoa quả, trẻ con hiện nay đặc biệt không thích ăn rau xanh. Mỗi ngày nên ăn 2 đến 4 loại hoa quả, 3 đến 5 loại rau xanh, có thể phòng chống ung thư, bảo vệ tim mạch, đây chính là chiến lược dinh dưỡng mới của thế kỷ 21.

Nhật Bản từng là quốc gia mắc bệnh ung thư nhiều nhất, để giảm thiểu tình trạng này, người Nhật đã nghĩ ra rất nhiều phương pháp, nhưng đều không có hiệu quả, cuối cùng họ đã dần dần tìm ra, chọn lọc ra từ rất nhiều loại rau xanh 20 loại có thể phòng chống ung thư tốt nhất.

Trong đó khoai lang luộc, khoai lang sống đứng vị trí số 1, rau xanh lá đứng thứ 2.

Để phòng chống ung thư, bảo vệ nội tạng, làm mềm huyết quản, thông tiện… đều không thể thiếu hai loại thực phẩm này.

Gửi bài viết


【#5】Bí Quyết Để Sống Vui Vẻ, Hạnh Phúc Mỗi Ngày

Người trong tâm tồn luôn giữ lòng biết ơn đối với những thứ mình đang có thì càng có thể dễ dàng đối ứng với áp lực, lại càng có thể có được nhiều cảm xúc tích cực

1) Mỗi sáng đều thức dậy đúng giờ

Mỗi sáng cùng thức dậy đúng giờ (dậy sớm một chút thì tốt) xem ra rất giản đơn nhưng làm như thế đối với toàn thể nhịp đồng hồ sinh học của bạn vô cùng hữu ích, có thể giúp bạn vừa dễ dàng tỉnh ngủ vừa cảm thấy có năng lượng, hoạt bát. Ngoài ra dậy sớm một chút cũng là thói quen thường nhật của rất nhiều nhân vật thành công đã từng chia sẻ. Dậy sớm một chút sẽ nâng cao hiệu suất công việc và khả năng tập trung.

Suy nghĩ phức tạp, lộn xộn sẽ làm tiêu hao năng lượng của con người. Đó cũng thường là cội nguồn của lo lắng, buồn rầu, thất vọng, không chủ động, thậm chí có thể gây ra tội ác mà thường khó có nhận ra. Do đó đối với nhà ở và nơi làm việc cần tránh rơi vào tình trạng lộn xộn. Hãy bỏ đi những thứ dư thừa, vừa chiếm dụng không gian vật lý mà còn chiếm giữ không gian tâm lý của bạn.

3) Tử tế đối đãi với mọi người

Sự tử tế không những có thể được người đáp lại, mà còn có thể khiến bạn cảm thấy thư thái vui vẻ. Khi bạn đối đãi tử tế với người khác, đại não sẽ sản sinh kích thích tố cho bản thân, tự mình cảm giác thấy rất hài lòng. Kích thích tố này rất hữu ích để cung cấp cho máu và hệ thần kinh. Bạn vừa có thể cùng người ta thiết lập quan hệ tốt đẹp, lại giúp những người bên cạnh mình và những người xung quanh đều nhận được những lan tỏa, những cảm thụ lành mạnh tích cực từ bạn.

4) Chuyển hướng vấn đề, xem rắc rối thành tính thách thức

Cải biến mô thức đối thoại của nội tâm: mỗi khi bạn đối diện với “rắc rối”, “vấn đề”, hãy cứ xem như nó là thách thức tính hoặc cơ hội hoàn thiện tính bản thân trong cuộc sống. Xóa bỏ triệt để khỏi từ điển trong tâm trí của bạn hai chữ “vấn đề” và “khó khăn”.

5) Lượng thứ với người khác

Lượng thứ và bỏ qua, quên đi là thiết yếu cần có để đạt tới hạnh phúc, bởi vì ôm mãi oán giận không nhả ra thì nghĩa là còn cắp chặt lấy oán giận, cắp chặt lấy phẫn nộ. Những cảm xúc tiêu cực chỉ tổn thương bạn và ngăn trở bạn đi về hướng vui sống. Cứ bỏ qua là được, quên đi những gợi nhớ tiêu cực, dung nạp các cảm xúc tích cực cho bản thân.

6) Tỏ lòng biết ơn đối với tất cả những gì bạn đang có

Người trong tâm tồn luôn giữ lòng biết ơn đối với những thứ mình đang có thì càng có thể dễ dàng đối ứng với áp lực, lại càng có thể có được nhiều cảm xúc tích cực. Muốn nắm bắt năng lượng tích cực của cảm ơn, cách tốt nhất là giữ lòng biết ơn. Các nghiên cứu đã chứng thực rằng lòng biết ơn có thể khiến bạn càng vui vẻ, càng lạc quan, thân thể cũng sẽ càng mạnh khỏe.

Hướng về phía trước, dám mơ ước bạn sẽ càng dễ dàng thực hiện mục tiêu của bản thân. Thay vì hạn chế chính mình, chi bằng dũng cảm ước mơ, như thế bạn chính là đang hướng tâm hồn mình đi về miền sáng sủa đầy lạc quan, lành mạnh tính cực hơn.

8) Đừng bận tâm, phiền lòng vì những việc nhỏ nhặt

Nếu như điều bạn tức giận đã trôi qua một năm, một tháng, một tuần, hoặc một ngày thì bạn không cần phải quá khắt khe. Tại sao cứ phải phiền tâm bận lòng hoài? Người hạnh phúc hiểu được làm thế nào để thoát khỏi những rối nhiễu tầm thường, nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Theo Nguyễn Khắc Thành Đạt

Bộ phận tư vấn tâm lý – Công ty Luật Minh Khuê (sưu tầm)

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không phải là ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của chuyên gia tâm lý. Nếu có điều gì cần chia sẻ, trợ giúp về tâm lý quý khách hãy gọi đến tổng đài tư vấn tâm lý : chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và cùng bạn tháo gỡ khó khăn !


【#6】Bí Quyết Để Luôn Sống Lạc Quan Yêu Đời

Bạn có thể đặt sáp thơm trong nhà hay trong xe ô tô có thể làm cho tinh thần của bạn hưng phấn, đầu óc tỉnh táo, tăng cường trí nhớ đồng thời có thể chữa trị được bệnh đau đầu và đau nửa đầu. Mùi thơm giúp bạn thả lỏng cơ thể, nâng cao tinh thần nên làm bạn luôn thấy yêu đời hơn. Chúng ta hoàn toàn có thể sống yêu đời hơn, nếu chúng ta biết cách tạo ra niềm vui, hạnh phúc cho bản thân. Vì thế, hãy để cho bản thân luôn lạc quan và yêu đời.

Có nhiều cách khác nhau để yêu đời, những cách sau đây cũng nằm trong số đó, nhưng nó rất đơn giản mà vẫn giúp bạn lạc quan và hơn.

1. Cười nhiều

Các cụ có câu: “Một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ”. Khi chúng ta cười có thể tập luyện cho cơ bắp vùng mặt.

2. Tranh thủ nói chuyện

Tính cách cũng có thể ảnh hưởng tới sức khỏe. Một nghiên cứu của Hà Lan chỉ rõ, trong công việc, người có tính cách nội tâm, hay xấu hổ càng dễ cảm thấy mệt mỏi, còn người có thiên hướng bộc lộ ra ngoài thì thể lực càng đầy đủ. Họ đem những điều buồn bực, áp lực thể hiện ra hết bằng lời nói, từ đó giúp giảm stress. Ngược lại, người thích yên tĩnh, độc lập, không thích giao lưu với người khác thì lại thiếu phương pháp giảm áp lực này. Qua thời gian sẽ tích tụ gánh nặng, áp lực chồng chất đầy mình.

3. Ngồi đúng tư thế

Tư thế ngồi không đúng, đi loạng choạng, vai rũ xuống … có nghĩa bạn đang cạn năng lượng. Ngồi không đúng tư thế sẽ càng thêm mệt mỏi. Vậy nên hãy ngồi hóp bụng thẳng eo lưng, thư giãn hai tay và cổ hơi dướn về phía trước.

4. Làm việc kết hợp nghỉ ngơi

Khi bạn chưa thể làm xong việc hãy nghỉ ngơi như uống nước, thư giãn đầu óc rồi hãy tiếp tục công việc.Thư giãn cho đầu óc bớt căng thẳng, cơ thể đỡ mệt mỏi thì hiệu quả làm việc sẽ tốt hơn.

5. Đứng dậy nghe điện thoại

Khi đứng dậy để nghe điện thoại vừa thư giãn thư giãn gân cốt, đồng thời hít thở sâu sẽ giúp ôxy được đưa thuận lợi lên não. Cách đơn giản này có thể làm cho bạn giảm mệt mỏi và tràn đầy sinh lực trong suốt mấy tiếng đồng hồ.

6. Vừa tắm vừa hát

Nếu tâm trạng càng không thoải mái thì càng nên hát to lên

7. Kết bạn với người lạc quan

Làm bạn với những người lạc quan, tràn trề sinh lực thì bạn có thể được lây lan sự vui vẻ đó. Thái độ tích cực của họ sẽ lan truyền sang cho những người xung quanh.

Ngoài những người thông minh, tài giỏi, chúng ta nên kết bạn với những người nhiệt huyết và có chí tiến thủ. Ở cạnh một người hay bi quan, thích oán trách mọi thứ thì khoảng 30 phút năng lượng của cơ thể cũng sẽ gián tiếp bị tiêu hao hết.

8. Việc lớn thành bé

Bạn cố gắng làm việc trong thời gian ngắn nhưng điều đó sẽ làm bạn kiệt sức. Hãy chia công việc thành nhiều phần, xếp theo trình tự và không quên nghỉ ngơi. Như vậy vừa đảm bảo công việc vừa có sức khỏe.

9. Để sáp thơm trong nhà

Bạn có thể đặt sáp thơm trong nhà hay trong xe ô tô có thể làm cho tinh thần của bạn hưng phấn, đầu óc tỉnh táo, tăng cường trí nhớ đồng thời có thể chữa trị được bệnh đau đầu và đau nửa đầu. Mùi thơm giúp bạn thả lỏng cơ thể, nâng cao tinh thần nên làm bạn luôn thấy yêu đời hơn.


【#7】4 Cách Giữ Quyết Tâm Và Tạo Động Lực Khi Cô Đơn

Để tìm ra dây tóc bóng đèn, Edison thực hiện vô vàn thí nghiệm thất bại. Song ông đâu có ra ngoài chợ và giải thích cho từng người ước mơ của ông là gì, để rồi nhận lời cười chê? Edison đơn giản là lặng lẽ làm chúng trong phòng thí nghiệm, và kiên trì cho tới khi thành công. Tạm gác lại những danh nhân xa xôi, gần đây trên Fanpage Fususu nhận được một câu chuyện.

Vậy cách giữ quyết tâm là gì? Bạn hãy lặng lẽ làm, và ghi lại hành trình đó. Có thể là một vài dòng nhật mỗi ngày, hoặc riêng nhật ký cho từng mục tiêu, ghi lại những khó khăn bạn gặp phải, những ý tưởng nảy ra, những cảm xúc thăng trầm khi thực hiện v.v… đó không chỉ là cách giữ quyết tâm hiệu quả, mà sẽ còn là tư liệu dồi dào cho cuốn hồi kí sau này nếu bạn xuất bản ^^!

Khi một ai đó (hoặc rất nhiều ai đó) quay lưng với bạn, không có nghĩa là cả thế giới đang chống lại bạn. Ở đâu đó vẫn có những con người có chung chí hướng, sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ với bạn. Trong thời đại “thế giới phẳng” này, không khó để tìm ra họ, hãy đơn giản là gõ mục tiêu của bạn lên Google, bạn sẽ tìm ra ai đó (hoặc rất nhiều ai đó) cùng chung chí hướng.

Một người bạn quen qua mạng sẽ khó mà cho bạn vay tiền, hoặc giúp bạn những chuyện lặt vặt hàng ngày. Nhưng một khi đã chung chí hướng, họ sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm quý báu. Và quan trọng là họ chẳng bao giờ có thời gian soi mói yếu điểm của bạn, những gì họ quan tâm là liệu bạn có đang kiên trì với mục tiêu đã chọn hay không mà thôi.

Nếu có một phương tiện giúp con người kết nối nhanh chóng, xuyên biên giới, thậm chí xuyên cả thời gian. Thì tôi nghĩ đó không phải là những chiếc di động thông minh, mà đó là những cuốn sách. Khi bạn đọc sách, bản chất là bạn đang đối thoại với tác giả, không phân biệt tuổi tác, giới tính, thời gian, không gian… đây cũng là một cách giữ quyết tâm tuyệt vời.

Nếu bạn có một ước mơ nào đó, thì một cuốn sách của tác giả đã thực hiện được điều tương tự, là hành trang không thể thiếu. Bạn không những sẽ được duy trì cảm hứng, mà khi đọc đi đọc lại một cuốn sách nào đó thì càng ngày bạn sẽ càng hiểu sâu hơn, thấm thía hơn những tri thức được tác giả đúc kết. Họ là người thầy, những người bạn tinh thần của chúng ta.

Một con thuyền nếu không được neo đậu cẩn thận, sẽ bị gió bão cuốn bay. Tương tự, sự quyết tâm nếu không được gắn kết chắc chắn vào một neo cảm xúc nào đó, cũng sẽ sớm bị gió bão của những lời phán xét đánh giá cuốn phăng. Làm sao để tạo ra neo cảm xúc? Làm sao để áp dụng cách giữ quyết tâm này?

Đơn giản nhất mỗi khi bạn có cảm xúc tích cực, hãy thực hiện một hành động nào đó. Ví dụ như nắm chặt tay, vươn vai… sau một thời gian, thói quen hình thành, chỉ cần bạn thực hiện lại hành động đó là tâm trí như được “sạc pin”. Hoặc bạn có thể hồi tưởng lại những khoảnh khắc đầy cảm xúc, và “trình chiếu” nó trong đầu thật nhiều lần, cho tới khi cảm xúc đó quay trở lại.

“Audio đã giúp em lấy lại động lực, cảm hứng trong cuộc sống, gợi nhắc lại cho em mục đích của công việc, con đường mình đang đi, đã lựa chọn. Nhờ có audio, em đã dần quay trở lại quỹ đạo, nhìn vào hành trình mình đang đi và biết mình đang đi đâu. Hơn nữa, dưới các cung bậc, các loại cảm xúc khác nhau, những kí ức… Em lại càng mạnh mẽ hơn tiến tới hành trình của mình. Audio ra đời thật tuyệt! Một sắc màu mà em hằng mong mỏi :)) vì theo cá nhân em vẫn luôn quan niệm, đó là làm sao để nhổm mông dậy và làm” ~ Phạm Thị Hoàng, ĐH Y Dược Hà Nội

Nếu nghe nhiều lần và tham gia hết mình, bạn sẽ làm chủ một kỹ năng quan trọng: tự tạo ra cảm xúc tích cực bằng ý nghĩ. Hiện Audio đã nhận được nhiều phản hồi tích cực, và đã giúp đỡ cho nhiều người lấy lại cảm hứng để thực hiện mục tiêu, tôi cũng mong nhận thêm phản hồi của bạn giúp nó ngày càng hoàn thiện.

Audio giúp thư giãn, tạo cảm hứng, khám phá đam mê – The Ancient Doors

Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail bất cứ lúc nào bạn muốn.

Họ không muốn bạn vấp ngã, họ không muốn bạn tổn thương. Song họ đã quên mất một sự thật: chẳng ai thành công mà không từng vấp ngã, chưa ai trưởng thành mà không bị tổn thương. Do đó, nếu bạn muốn chia sẻ ước mơ hay mục tiêu của mình cho ai đó trong gia đình, hãy cân nhắc kỹ và chọn thời điểm hợp lý.


【#8】Hạnh Phúc Từ Quyết Định Giữ Con Sinh Ba Của Sao ‘truyền Thuyết Jumong’

Song Il Gook sinh năm 1971 trong gia tộc bề thế, có truyền thống theo nghiệp chính trị. Ông, cụ của Il Gook đều là các chính trị gia có tầm ảnh hưởng ở Hàn Quốc. Mẹ anh là Kim Eul Dong – diễn viên, nhà giáo, nhà hoạt động chính trị nổi tiếng. Il Gook gia nhập làng giải trí năm 1998, nổi tiếng với Truyền thuyết Jumong, Hải thần, Mắt đỏ… Bên cạnh khả năng đóng phim, anh được nhiều người hâm mộ vì gia đình êm ấm, luôn tràn ngập tiếng cười của ba cậu con trai.

* Song Il Gook trong phim “Truyền thuyết Jumong”

Mối quan hệ bị đồn thổi là “Hôn nhân chính trị”

Sinh trưởng trong gia đình nhiều đời làm chính trị nên khi tài tử kết hôn với thẩm phán Jung Seung Yeon năm 2008, nhiều người cho rằng đây là cuộc hôn nhân mang tính toán chính trường.

Song Il Gook từng phủ nhận điều này trong một chương trình truyền hình và cho biết anh chủ động từ khi yêu và cưới Seung Yeon. Hai người quen nhau qua giới thiệu của một nhà báo, Song Il Gook yêu cô từ cái nhìn đầu tiên. Lần đầu nói chuyện với cô, anh đã nghĩ thầm đây là người phụ nữ của cuộc đời.

Jung Seung Yeon kém chồng năm tuổi, từng học ngành Tư pháp Đại học Quốc gia Seoul – ngôi trường danh giá nhất Hàn Quốc. Cô sử dụng được các ngoại ngữ Anh, Pháp, Trung, Nhật và Đức. Năm 33 tuổi, Seung Yeon làm thẩm phán của tòa án Busan, hiện cô làm ở tòa án Incheon.

Song Il Gook nhận xét sức hút của Jung Seung Yeon đến từ vốn hiểu biết, học vấn. Trong buổi gặp đầu tiên, hai người nói chuyện từ 15h và buộc phải chia tay lúc 23h – khi cửa hàng đóng cửa. Trong mắt Il Gook, Seung Yeon không sắc nước hương trời nhưng đáng yêu, tính cách thú vị.

Sau một năm rưỡi hẹn hò, năm 2008, Song Il Gook đặt nhà hàng nổi tiếng cầu hôn Jung Seung Yeon. Tuy nhiên, kế hoạch thất bại vì nhà hàng quá đông người trong khi Seung Yeon sống kín tiếng còn Il Gook lúc bấy giờ được săn đón khắp Hàn Quốc nhờ phim Song Il Gook cầu hôn bạn gái trong ôtô. Truyền thuyết Jumong. Sau đó

Kiên quyết giữ ba thai nhi dù bác sĩ cảnh báo rủi ro

Năm 2011, Jung Seung Yeon mang thai ba. B ác sĩ khuyên vợ chồng anh bỏ một trong ba thai nhi vì lo sợ rủi ro cho cả mẹ và con, bởi Seung Yeon có vấn đề tim mạch. Vợ chồng anh khóc khi nghe bác sĩ cảnh báo. Sau khi suy nghĩ kỹ, Jung Seung Yeon nói với chồng cô sẽ gắng gượng được. Giai đoạn cuối thai kỳ, Jung Seung Yeon thường bật khóc vì không thể tự đi dù chỉ đoạn đường ngắn. Song Il Gook nhiều lần khóc theo vợ.

* Ba con trai Song Il Gook thuở sơ sinh

Ba bé chào đời tháng 3/2012, được bà nội đặt tên là Daehan, Minguk, Manse, ghép với nhau có nghĩa là “Đại Hàn Dân Quốc Vạn Tuế”. Trong ba bé, Manse chào đời sau cùng và nhỏ nhất, chỉ nặng 1,8 kg. Hai vợ chồng lòng như lửa đốt vì con yếu ớt và phải thường xuyên kiểm tra sức khỏe, tình trạng phát triển. Còn Minguk hay bị dị ứng nên đôi vợ chồng thường thức trắng đêm để xoa dịu con.

Il Gook chia sẻ dù nhọc nhằn, anh hạnh phúc vì con là món quà vô giá. Vợ chồng anh thấy biết ơn vì ba cậu bé trưởng thành bình yên, khỏe mạnh.

Trong ba con, Il Gook cho rằng Daehan giống anh nhất cả về ngoại hình lẫn tính cách. Ba cậu bé ra đời chỉ cách nhau trong giây phút nhưng tính cách khác biệt. Anh thường đối đáp không lại các con. Một lần ăn sáng, Il Gook bảo các cậu bé: “Thấy bố ăn nhanh chưa”. Minguk (năm tuổi) nhanh nhảu đáp: ” Bố cầm tinh con lợn nên mới ăn nhanh thế”.

Năm 2014, Daehan, Minguk, Manse trở thành hiện tượng làng giải trí Hàn Quốc khi tham gia show thực tế The Return of Superman (Siêu nhân trở lại). Vẻ ngoài ngộ nghĩnh, những câu nói đáng yêu, sự tinh nghịch cùng tình cảm ba anh em dành cho nhau khiến người xem vừa bật cười vừa cảm động.

Không chỉ khiến fan Hàn Quốc “phát cuồng”, Daehan, Minguk, Manse nhận được cảm tình của nhiều khán giả châu Á. Người hâm mộ ở Việt Nam, Trung Quốc đại lục, Hong Kong… lập fanpage theo dõi từng bước trưởng thành của các thiên thần nhí.

* Song Il Gook dạy con “Bài học quả dâu”

Nếu một trong ba cậu bé mắc lỗi, anh thường đưa con tới góc riêng để chỉ cho con thấy lỗi của mình, sau đó ôm con. Mục đích của anh là để đứa trẻ mắc lỗi không xấu hổ, mặc cảm với anh em mình. Nếu cả ba xích mích, anh sẽ hỏi ngọn ngành sau đó bảo anh em xin lỗi và ôm hôn dù lúc đó còn giận nhau. Anh còn sắm ba chiếc “ghế hối lỗi” để các cậu bé tự lấy ghế, ngồi quay mặt vào tường kiểm điểm khi mắc lỗi. Sự tận tụy với con của Song Il Gook là lý do anh được mệnh danh là “Ông bố quốc dân”. Theo , nhiều ông bố xứ Hàn than phiền “vì Chosun Song Il Gook mà chúng tôi bị ca thán”.

Do tính chất nghề nghiệp, Jung Seung Yeon thường từ chối tham gia chương trình giải trí cùng bốn bố con. Năm 2021, cô xuất hiện trong show chỉ để lộ phần lưng, góc quay nghiêng. The Return of Superman nhưng

Song Il Gook không quên dặn các con thể hiện tình cảm với mẹ. Trong show truyền hình năm 2021, anh đưa ba con tới nhà hàng trước kia định cầu hôn Jung Seung Yeon . Anh yêu cầu các con giúp mình thổ lộ tình cảm với vợ.

Hồi tháng 8, Jung Seung Yeon sang Pháp công tác một năm. Vì muốn gia đình được ở bên nhau, Song Il Gook và ba con trai sang Paris sống cùng cô. Nam diễn viên cho biết anh sẽ thường xuyên đi về giữa hai nước để vừa chăm sóc con vừa làm việc.

Hải Lan


【#9】Top 10 Bí Quyết Đánh Lô Đề Dễ Trúng Nhất Và An Toàn Nhất

Kỹ thuật đánh lô đề xiên dễ trúng

Kết quả xổ số kiến thiết miền bắc có tổng cộng 27 giải. Tuy nhiên, xác suất để trúng 1 con lô không phải là 27% mà là 23,76%. Để trúng 1 con cũng tương đối khó rồi, cứ đánh 5 con thì chỉ có 1 con trúng.

  • Nếu đánh xiên 2 thì xác suất trúng là: 23,76% x 23,76% = 0,0564 = 5,6%.
  • Nếu đánh xiên 3 thì xác suất trúng là: 23,76% x 23,76% x 23,76% = 0,0134 = 1,34%.
  • Các nhà cái thường cho chơi xiên 2 một ăn 10, xiên 3 một ăn 40.

– Các con lô hàng ngày hay ra nhất là: 75-79-92-95-373-565. Tùy từng hôm các cặp này sẽ lần lượt ra, điều này đã được kiểm chứng rất nhiều.

– Các cặp lô hay đi kèm nhau là: 373 đi kèm với 010 25, 52 di kèm có 22, 76 đi kèm sở hữu 47, 11 đi kèm với 44, 66 đi kèm có 33.

– Nếu như Lô ra cả cặp 060 thì ngày hôm sau sẽ rơi lại một con

– Nếu Lô ra 51 thì hôm sau sẽ ra con 15, ngược lại thì ko đúng

– Nếu như lô ra cả cặp 050 hoặc hôm trước có một con thì hôm sau sẽ trả lại một con.

– Nếu lô ra cả cặp 020 hoặc hôm trước sở hữu một con thì hôm sau sẽ mang 99 và trái lại

– Hôm trc với lô 75 thì hôm sau mang 57,ngược lại thì ko đúng.

– Nếu lô đầu 7 hoặc lô đít 3 mà câm thì hôm sau sẽ có lô 73

– Hôm trc với lô 97 thì hôm sau sẽ sở hữu lô 373

– Lô 97 thường ra vào T5 và T7 lô 33 thường ra vào 1 trong những ngày T7,CN,T2,T3

– Lô 66 thường ra vào 1 trong những ngày T4,T5,T6 6/.

– Hôm trc sở hữu lô 18 thì hôm sau mang lô 97,99 và ngược lại

– Hôm trc mang lô 45 thì hôm sau mang lô 595 or 09

– Lô 58 mà ra thì 3 hôm sau sẽ có lô 63.

– Lô 68 hôm sau sẽ trả lại lô 86

– Đề về 05 thì hôm sau sẽ sở hữu lô 95

– Đề về 29 hôm sau sẽ có lô 22 và ngược lại

– Đề mà về kép thì hôm sau sẽ ra 1 trong các con lô sau:010-151-060-565 và một tuần sau sẽ ra lô một trong các con sau:232-282-373-787

– Ghép lô rơi từ giải đặc biệt hôm trước với con lô mà bạn ưng ý.

– Lấy 1 con lô trong giải 7 ghép với con lô mà bạn thích.

– Lấy lô là 2 số đầu giải đặc biệt ghép con lô đầu giải 7 của ngày trước đó.

– Ghép con lô cuối giải 2 với con lô bạn kết.

Bí quyết trúng đề bằng cách bắt lô tần suất cao

Đây là phương pháp khá dễ bởi bạn chỉ canh theo đầu lô mà chơi. Đầu lô ở đây có nghĩa là con số đầu tiên trong cặp số lô đề. Ví dụ như lô ra 45 thì đầu lô chính là 4.

Với cách này thì người chơi cần thống kê lô 3 ngày trước khi đánh. Theo đó bạn có thể vận dụng phương pháp đoán quy luật loto hoặc chịu khó thống kê tần suất loto theo cặp. Bí quyết của cách chơi này là bạn nên chọn khoảng, có thể từ 0 đến 5 hoặc là từ 5 đến 9.

Mẹo đánh lật lô bị lộn trúng ngay

Lô lộn là gì? Lô lộn nghĩa là mình đánh 67 nhưng lại về 76 hoặc mình đánh 45 nhưng lại về 2 nháy 54. Cay cú phải không các cụ!

Bắt độc thủ lô anh em nuôi khung 3 ngày

Cách bắt độc thủ lô anh em, bạn thấy có những con lô đề 2 hoặc 3 nháy nghĩa là đã thiếu 1 con lô đề khác vì vậy nó đã lấy mất do đó mai nó phải trả lại.

Cụ thể: Nếu ngày hôm nay có lô đề 30 và lô đề 32 về 3 nháy có lô đề 13 2 nháy và lô đề 20 21 24, vậy ngày hôm sau bạn chọn đánh lô đề 31 và 23.

Thông thường trong một bảng kết quả xổ số sẽ có nhiều dạng kẹp số, người chơi phải tinh mắt nhận ra những con nào kẹp giữa hai số 1, hai số 0 hoặc hai số 8 thì đánh cặp số đó theo khung max 3 ngày sẽ ăn, thông thường đánh đến ngày thứ 2 là con lô kẹp này sẽ ra.

Ví dụ: Ngày 19/7/2017, tại giải nhì về 86780, có con 67 kẹp giữa hai con số 8, lúc này bạn bắt đầu nuôi bộ 67 trong vòng 3 ngày. Kết quả là đến ngày 20/7/2017 lô kẹp 67 về luôn hai nháy.

Đánh lô dựa vào giải đặc biệt

Nếu bạn đánh đề vào ngày hôm nay thì nên dựa vào kết quả của 2 ngày trước đó, ví dụ đánh ngày 13 thì lấy kết quả của ngày 11, cái này hiệu quả đối với chơi đầu đuôi giải đặc biệt. Tuy nhiên trường hợp này chỉ nuôi trong 7 ngày, quá thời gian nên đổi sang tổng khác, thường thì 2-5 ngày sẽ xố.

Cách nuôi này cũng giống như nuôi lô bạch thủ khung 3 ngày nhưng việc nuôi lô song thủ khung 3 ngày chắc chắn sẽ dễ ăn hơn nhiều. Nhưng để chắc ăn thì bạn cần chọn số để nuôi thật tốt. Cách vào tiền thích hợp nhất với cách chơi này là 1:3:6 hoặc là 1:3:8. Tuỳ thuộc vào số vốn cũng như nhu cầu của mỗi người chơi mà có cách vào tiền phù hợp.

Ví dụ tham khảo đã kiểm chứng bởi Thần Cơ tiên tử:

  • Nuôi cặp lô 25-52 từ 17- 19/11/2018 (trúng, ăn lô 25 vào ngày thứ 2)
  • Nuôi cặp lô 13-31 từ 22- 24/11/2018 (trúng, ăn con lô 13 vào ngày 2)
  • Nuôi cặp lô 57-75 từ 24- 26/11/2018 (ăn ngay lô 57 vào ngày 1)
  • Nuôi cặp lô 17-71 từ 25- 27/11/2018 (ăn lô 71 vào ngày 1)
  • Nuôi cặp lô 18-81 từ 26- 28/11/2018 (trúng lô 81 vào ngày 1)

Bắt lô 3 số giống nhau trong 1 giải

Đây là một cách dự đoán kết quả xổ số đơn giản mà khá hiệu quả, người chơi chỉ cần kiểm tra trong kết quả xổ số về ngày hôm nay từ giải 1 đến giải 5, nếu có giải nào xuất hiện 3 số về giống nhau thì lấy số có giá trị lớn nhất ghép với số có giá trị nhỏ nhất khác 0 của giải đặc biệt làm cặp lô nuôi trong 3 ngày.

Trong trường hợp 3 số giống nhau xuất hiện ở giải 6 thì lấy số 0 ghép với số giữa giải đặc biệt làm lô nuôi 3 ngày sẽ về, không áp dụng với giải 7.

Cách bắt lô trong giải đặc biệt

Giải 3 của xổ số miền Bắc là một trong những bộ cầu thường có cầu ăn bóng, hoặc ăn thẳng đề cho ngày tiếp theo, bộ cầu này có 6 số cho mỗi lần quay vì vậy mà chúng ta cũng sẽ có nhiều lựa chọn.

Ngày 9/4/2017, giải 3 ra 35634 thì ngày 10/4 đề về là 43.

Ngày 11/4/2017, giải 3 ra 36979, thì ngày 12/4 đề về là 24.

Bóng số trong 10 số được tính như sau:

Kim là số 1 (bóng 6)

Mộc là số 2 (bóng 7)

Thủy là số 3 (bóng 8)

Hỏa là số 4 (bóng 9)

Thổ là số 5 (Bóng 0)

Bắt lô trùng đầu và trúng đuôi

Để thưc hiện phương pháp trùng đầu trùng đuôi thì đầu tiên bạn cần phải quan sát tất cả các vị trí rồi lập một bảng thống kê chi tiết cho bản thân.

Từ bảng thống kê chi tiết bạn xét xem có cặp nào trùng đầu hay trùng đuôi không.

Sau khi đã có được kết quả của trùng đầu, trùng đuôi bạn lấy đuôi của 3 giải đứng giữa 2 giải để ghép thành 1 cặp. Sau đó bạn đặt khung nuôi trong vòng 3 ngày.


【#10】Bí Quyết Giúp Nhanh Chóng Bán Được Nhà

Có người bán nhà nhanh chóng và thu lợi gấp nhiều lần so với người khác dù điều kiện không khác nhau. Nhiều người coi đó là “duyên”, là “mát tay” còn các chuyên gia bất động sản đúc kết thành những lời khuyên có giá trị từ các kinh nghiệm thực tế

Nếu đã định bán nhà, việc đầu tiên cần làm là giải quyết tất cả những việc trước đây vẫn tâm niệm “cứ để lúc nào rỗi sẽ làm”. Bất cứ rỗi hay không, đã định bán nhà là phải sửa lại cửa cho chắc chắn không để phát ra những tiếng kẽo kẹt, lau kính cửa, gắn lại các chỗ rạn gãy, sơn sửa lại tổng thể căn nhà…

Chi phí cho những việc như vậy không cao, nhất là khi những thành viên trong gia đình cũng có thể tham gia “tôn tạo” căn nhà chung đã nhiều năm sử dụng mà quên bảo dưỡng.

Nếu phát hiện ra những khiếm khuyết không thể khắc phục của căn nhà muốn bán, cách tốt nhất là kê ra và cho người mua xem để họ tìm hưóng khắc phục thay vì che giấu nó.

Hầu hết những người đi mua nhà đều tìm hiểu rất kỹ những gì cần xem xét, đồng thời cũng đã dạo qua không ít ngôi nhà khác để đối chiếu. Do vậy, “khôn ngoan chẳng lọ thật thà”, nên chỉ luôn những điểm yếu của căn nhà mình muốn bán để người mua thấy tinh thần hợp tác cao cũng như sự trung thực của người bán.

Một khi thấy được các điểm yếu, người mua có thể lại thoải mái quyết định mua, bởi họ biết mình có khả năng khắc phục điểm yếu của căn nhà hay không.

Có những điều nhỏ nhặt cũng làm cản trở việc bán ngôi nhà tốt. Có thể ngôi nhà đó đang có một khuyết điểm mà đông đảo người tiêu dùng lúc đó không thể chấp nhận như nước có hoá chất, hướng nhà quay về phía nhà máy sắp được xây dựng…

Quá nhiều tài sản trong nhà khiến từng căn phòng trông nhỏ hẹp hơn, bí hơn và “không có tiền đồ”. Do vậy, nếu thực sự muốn bán và đã chuẩn bị được chỗ ở mới, đừng ngại bán bớt ít nhất 1/3 tài sản trong nhà.

Các chuyên gia cho rằng như vậy ngoài việc làm cho căn nhà thoáng hơn, nó còn giúp người mua cảm giác nhận được nhiều thiện chí hơn từ người bán và cảm thấy mình lúc nào cũng có thể nhanh chóng chuyển về ở tại căn nhà đang định mua.

Nhà đầu tư thường muốn mua lại một công ty mang một cái tên chung chung thay vì mang tên riêng của người chủ cũ, muốn mua chiếc xe giống như mọi chiếc xe khác vừa ra lò thay vì một chiếc xe đã dán đủ loại hình theo sở thích chủ trước kia. Người mua nhà cũng vậy, họ không muốn thừa hưởng dấu ấn riêng của “người tiền nhiệm”.

Những thức đầu tiên cần phải đóng gói ngay lập tức trước khi khách hàng tiềm năng định tới thăm nhà: các bức ảnh gia đình, các bộ sưu tập phản ánh cái tôi của chủ nhà, làm nhạt bớt các nét trang trí đậm màu, mang nét cá tính mạnh mẽ…

Nói tóm lại, nên để căn nhà trông chung chung, giống như mọi căn nhà khác hơn là cố tạo ra điểm nhấn để hút khách.

Thông thường, người ta chú ý tới việc bảo vệ đồ đạc và tận dụng mọi thứ khi định bán nhà chứ ít khi sửa sang lại nó cho người chủ mới sinh hoạt thuận tiện hơn. Theo các chuyên gia, cần phải làm ngược lại: hãy trang hoàng cho nó như thể bạn vừa chuyển về để ở trong ngôi nhà mới.

Một trong những điều dễ làm và ít tốn kém nhất khi trang hoàng là dọn dẹp sạch sẽ, sắp đặt có khoa học và thẩm mỹ hơn, bố trí đèn sao cho ánh sáng trải đều và nhã nhặn nhất…

Mua một chiếc tủ y tế nho nhỏ treo ở góc phòng như một món quà cho người chủ mới khi họ phải làm nhiều việc lúc mới nhận nhà sẽ là một cử chỉ hết sức thân thiện, mang lại hiệu quả tinh thần cao mà chẳng tốn tiền là bao. Có rất nhiều điều đơn giản và dễ làm nhưng không kém phần hiệu quả như vậy.

Một chiếc ảnh chụp toàn cảnh căn nhà muốn bán sẽ làm tốn thêm một khoản tiền đáng kể nếu ai đó muốn đăng bán căn nhà trên báo chí. Song hiệu quả mang lại sẽ cao hơn nhiều lần so với chỉ hoàn toàn bằng chữ.

Đặc biệt, trong thời đại Internet ngày nay, gần như bắt buộc phải có một vài bức ảnh chụp căn nhà cần bán như một lời xác thực đáng giá rằng căn nhà đó là có thực thay vì một trò đùa. Có ảnh rồi, cần phải làm cho nó bóng bẩy hơn, màu sắc hơn và tạo được nét mỹ thuật tương đối.


Bạn đang xem chủ đề Bí Quyết Sống Ảo trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Chủ đề mới hơn

Bí Quyết Uốn Dẻo - Xem 2,772

Bí Quyết Viết Cv - Xem 3,267

Bí Quyết Vật Tay - Xem 2,376

Bí Quyết Xây Nhà - Xem 2,574

Bí Quyết Yêu Lâu - Xem 9,801

Bí Quyết Yêu Đời - Xem 2,970

Bí Quyết Tán Zai - Xem 2,178

Bí Quyết Bế Tinh - Xem 2,970

Bí Quyết Mông To - Xem 2,079

Bí Quyết Đẹp Gái - Xem 2,970