Bí Quyết Rặn Đẻ

Tổng hợp các bài viết thuộc chủ đề Bí Quyết Rặn Đẻ xem nhiều nhất, được cập nhật mới nhất ngày 18/01/2021 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung Bí Quyết Rặn Đẻ để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, chủ đề này đã đạt được 10.890 lượt xem.

Có 443 tin bài trong chủ đề【Bí Quyết Rặn Đẻ】

【#1】Bí Quyết Rặn Đẻ Từ Chuyên Gia

Có những chị em lại chẳng cần học hành gì mà chỉ làm theo những hướng dẫn của bác sĩ những cũng sinh nở dễ dàng. Vậy rặn đẻ có thực sự khó khăn?

Mẹ Xù kết luận sau khi sinh bé là: “Theo mình, không phải chúng ta rặn đẻ sai quy cách mà là không có hơi sức để rặn, chứ lúc rặn có người đứng gần hướng dẫn tỉ mỉ hít vào thở ra khi nào. Các mẹ lưu ý cứ nhìn vào màn hình của máy monitor – đây là máy đo cơn gò tử cung. Cứ nhìn vào nhịp của cơn gò trên máy mà rặn thôi. Khi cái sóng nó bắt đầu đi lên mình cũng bắt đầu rặn, ráng làm sao rặn thật mạnh tới khi sóng âm nó lên tới đỉnh, và thở ra khi nó bắt đầu đi xuống, rồi lại lấy hơi rặn tiếp. Cố gắng bình tĩnh, lấy hơi thật mạnh theo sóng cơn gò này là đẻ thành công thôi mà các mẹ. Nhưng các mẹ cần nhớ là phải hít hơi thật sâu đấy, hơi mà cụt là coi như phí luôn cơn rặn đó.”

Hướng dẫn từ chuyên gia

Theo TS. BS Huỳnh Thị Thu Thủy – Phó Giám đốc – BV Từ Dũ: “Thai phụ cần biết cách thở và biết cách rặn có hiệu quả, không rặn sớm quá hay rặn không đúng sẽ làm cho cuộc chuyển dạ kéo dài gây nguy hiểm cho cả hai mẹ con như: bé bị ngạt trong bụng mẹ, mẹ bị mệt, tổn thương phức tạp đường sinh dục, chuyển dạ kéo dài gây băng huyết sau sinh…”.

Đồng thời bác sĩ cũng hướng dẫn chị em cách thở và rặn đẻ như sau:

Cách thở:

Dựa theo tính chất chu kỳ của cơn gò tử cung, sản phụ sẽ chú ý, tập trung vào hơi thở:

– Khi bắt đầu cảm nhận đau, nghĩa là khi bắt đầu thì co, có cơn co xuất hiện thai phụ nên tập trung vào hơi thở để tập thở nhanh dần. Hít vào bằng mũi và thở ra bằng miệng. Cơn đau càng tăng thì thở càng nhanh hơn và nông hơn, tần suất nhịp thở tăng dần ở thì kéo dài. Cảm nhận đau càng nhiều thì thở càng nhanh hơn. Ở thì thở ra làm sao tạo được tiếng rít gần như tiếng rít, tiếng huýt sáo nhỏ. Đến khi cảm nhận bớt đau thì thở chậm lại và thở sâu hơn, tần suất nhịp thở giảm dần.

– Ở thì nghĩ giữa các cơn co tử cung, thai phụ nên thở sâu và nhẹ nhàng bình thường để lấy lại năng lượng đã bị mất đi khi thở nhanh, nông ở thì co và tích trữ năng lượng cho lần thở của cơn đau kế tiếp… . Nên thư giãn tòan thân là tốt nhất.

Khi bác sĩ cho phép đươc rặn, thai phụ nên tập rặn đúng cách thì mới có hiệu quả đẩy thai ra khỏi bụng mẹ và ống sinh dục được. Rặn không hiệu quả, giai đọan xổ thai kéo dài sẽ làm mất sức người mẹ và em bé có thể bị ngạt ngay khi chưa kịp sinh ra.

Cách rặn:

– Khi cảm nhận được cơn co tử cung: bụng gò cứng dần và xuất hiện cơn đau: Thai phụ nên hít vào một hơi thở thất sâu. Sau đó nín thở, miệng ngậm chặt, hai tay nắm chặt vào hai thành của bàn sinh, hai chân đạp mạnh vào hai ống treo cổ chân của bàn sinh, dồn hơi rặn mạnh để đẩy hơi xuống vùng bụng dưới giúp tống xuất thai nhi ra ngoài. Khi cảm thấy sắp hết hơi nhưng vẫn còn đau có thể hít vào một hơi khác và rặn tiếp tục cho đến khi hết cảm thấy đau bụng nữa. Chú ý là trong khi rặn, thai phụ phải giữ sao cho lưng thẳng, áp sát vào bề mặt bàn sinh và phần mông phải cong lên phía trước. Đặt biệt là phải giữ để khi rặn thì miệng không được phát ra bất cứ âm thanh nào.

– Giữa 2 cơn co tử cung, hết đau thì thở sâu điều hòa, dưỡng sức để tập trung vào đợt rặn kế tiếp.


【#2】Cẩm Nang Mẹ Bầu: Bí Quyết Rặn Đẻ Đúng Cách Để Không Bị Mất Nhiều Sức

Quá nhiều mối quan tâm, quá nhiều suy nghĩ khiến mẹ quên mất một việc cực kỳ quan trọng đó là học cách rặn đẻ. Nghiên cứu cho thấy rằng, bà bầu thành công 90% khi rặn đẻ đúng cách, 10% còn lại phụ thuộc vào sự bình tĩnh và cố gắng của mẹ. Cùng Mẹ Bé Hoàng Gia chia sẻ cẩm nang mẹ bầu: Bí quyết rặn đẻ đúng cách để không bị mất nhiều sức.

1. Xác định và dự đoán cơn đau, co và thời gian rặn đẻ

Việc xác định, dự đoán cơn đau co và thời gian rặn đẻ giúp mẹ bầu dễ dàng điều tiết hơi thở, thời điểm rặn để không kéo dài thời gian chuyển dạ. Cách này vừa giúp quá trình sinh nở suôn sẻ, vừa giúp mẹ tránh được những mệt mỏi, thương tổn và biến chứng sau sinh.

Khi chuyển dạ thì các cơn co kéo dài và mức độ tăng dần, ban đầu khoảng 10 phút/ lần, sau đó là từ 10-15 giây/ lần ở mức độ đau vừa, và dần dần các cơn đau liên tục xuất hiện, mức độ đau dữ dội hơn và kéo dài lâu hơn ( có những cơn co kéo dài trong 10 phút nhưng cũng có cơn từ 30-40 giây). Khi các cơn co dữ dội và kéo dài chứng tỏ đây là thời điểm phù hợp để bà bầu rặn đẻ.

Những cơn đau chuyển dạ khiến mẹ mất rất nhiều sức

3. Phương pháp rặn đẻ đúng chuẩn

Tham gia lớp học tiền sản để có những kiến thức hữu ích phục vụ cho việc sinh nở

Chắc chắn khi bước vào phòng sinh nở mẹ bầu sẽ được bác sỹ hướng dẫn về cách lấy sức và cách rặn đẻ nhưng mẹ cũng cần biết phương pháp để em bé ra đời nhanh và an toàn nhất.

  • Khi mẹ thấy cơn đau xuất hiện và bụng cứng dần lên thì mẹ cần hít sâu rồi nín thở, ngậm chặt miệng, tay nắm thành giường, chân đạp vào bàn đạp cuối giường, lưng áp sát mặt giường, mông cong lên.
  • Mẹ bầu cần tập trung dồn hơi để rặn thật mạnh và đẩy hơi xuống vùng bụng dưới, sau đó mẹ tiếp tục lấy hơi và giữ sức cho lần dặn tiếp theo.
  • Lưu ý: Nên ngậm chặt miệng để không la hét, bởi vậy mới nói mẹ cần giữ bình tĩnh làm theo hướng dẫn của bác sĩ để con ra đời an toàn và khỏe mạnh.

Nếu mẹ biết cách xác định thời điểm rặn và cách rặn đúng thì em bé ra ngoài nhanh chóng mà mẹ lại không mất quá nhiều sức, đặc biệt cả mẹ và bé đều không phải chịu những biến chứng sau sinh.

Hiện nay, Mẹ Bé Hoàng Gia liên tục triển khai Lớp học tiền sản để giúp bà bầu nắm được những kiến thức cơ bản nhất và sẵn sàng đến ngày sinh nở, để mẹ tròn con vuông. Lớp học tiền sản của Mẹ Bé Hoàng Gia được tổ chức thường xuyên, được các chuyên gia đến từ các bệnh viện, phòng khám lớn như Vinmec, Vietclinic,… trực tiếp chia sẻ và hướng dẫn, giúp mẹ bầu có những kiến thức bổ ích và rõ ràng nhất để sẵn sàng đến ngày sinh.

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người


【#3】Hé Lộ Bí Quyết Làm Sao Để Hết Nhức Răng Nhanh Nhất

Nếu bạn đang tìm cách chữa nhức răng nhanh chóng, lại vừa hiệu quả bằng các nguyên liệu có sẵn ngay trong nhà, đây chính là phương pháp dành cho bạn. Nước đá rất hiệu quả trong việc giảm các cơn đau nhức. Đây là mẹo chữa nhức răng phổ biến và hiệu nghiệm.

Cách giảm nhức răng nhanh chóng bằng nước đá

Để hết nhức răng nhanh nhất, bạn chỉ cần lấy một vài viên đá nhỏ bỏ vào khăn mỏng và chườm vào vị trí đau ở bên ngoài má khoảng 10 phút. Chúng ta thường sử dụng cách làm này mỗi khi bị sưng tấy hoặc bầm tím và nó cũng có tác dụng trong việc giảm đau răng. Đá lạnh sẽ làm tê bớt các dây thần kinh, giúp chúng ta giảm đau răng nhanh chóng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lấy khăn nhúng vào nước ấm rồi đặt lên vị trí đau. Bạn cũng có thể cho nước ấm vào chai nhỏ để chườm sau khi đã chườm lạnh với đá.

Ấn huyệt hoặc mát xa bàn tay với đá để giảm nhanh cơn nhức răng

Bạn đã thử cách trị nhức răng ấn huyệt bàn tay chưa? Có thể bạn chưa biết, bàn tay của chúng ta được coi như một điểm tương tác với những cơn đau của cơ thể. Rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, tác động lên bàn tay có thể khắc phục hiệu quả tình trạng đau răng.

Ấn huyệt bàn tay để giảm nhức răng là phương pháp từ Đông y, có tác dụng kích thích sự giải phóng endorphin, làm giảm đau nhức răng. Thao tác thực hiện phương pháp này cũng rất đơn giản, không tốn nhiều thời gian nhưng lại đem đến kết quả nhanh chóng.

Làm thế nào để ấn huyệt chữa nhức răng hiệu quả?

Để giảm đau răng, bạn dùng ngón tay cái bên phải nhấn mạnh vào điểm giao giữa ngón cái và ngón trỏ tay còn lại, thực hiện trong khoảng 2 phút. Khi bấm nên dùng lực 1 chút đủ mạnh, sau đó đổi tay. Tiếp đến, bạn ấn nhẹ vào vị trí bị đau răng trong 30 giây nữa. Chỉ bằng cách làm đơn giản như vậy, bạn có thể trị nhức răng hiệu quả ngay đấy!

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng một viên đá mát xa giữa ngón cái và ngón trỏ của bàn tay, giúp giảm cảm giác ê buốt hay đau nhức của răng. Chúng ta có thể thực hiện nhiều lần đến khi cảm thấy cơn đau đỡ hơn.

Cách trị đau răng bằng tỏi đơn giản mà hiệu quả

Để hết nhức răng nhanh nhất, bạn còn có thể sử dụng tỏi. Tỏi là gia vị quen thuộc của mọi nhà và cũng được mệnh danh là “thần dược” với các công dụng chữa bệnh bất ngờ. Đối với việc trị đau răng, tỏi cũng đem lại những hiệu quả rất tốt nhờ tính năng sát khuẩn tuyệt vời của mình.

Sử dụng tỏi để trị nhức răng như thế nào cho đúng?

Để trị nhức răng, bạn có thể đập dập tỏi ra, trộn với một ít muối và ngậm vào vị trí răng bị đau để giảm đi cảm giác khó chịu. Bên cạnh đó, chúng ta còn có thể dùng bông gạc thấm vào nước tỏi và muối rồi chấm vào chỗ đau răng. Bạn cũng có thể cắn trực tiếp tép tỏi tại vị trí răng đau để nước tỏi tứa ra và thấm vào răng đau.

Gừng là bài thuốc trị hết nhức răng nhanh chóng và hữu hiệu

Trong những bài thuốc giảm nhức răng hiệu quả, không thể không kể đến gừng. Cùng với tỏi, gừng cũng được liệt kê vào danh sách những dược liệu tự nhiên chữa đau răng nhanh chóng. Gừng rất hữu hiệu trong việc giảm nhanh các triệu chứng cảm cúm, đau đầu, đau bụng… Nhờ chứa chất giúp giảm đau, tiêu viêm, gừng sẽ là bài thuốc hữu hiệu cho cơn đau răng của chúng ta.

Nếu không quen với việc ngậm gừng tươi, bạn có thể sử dụng trà gừng để uống, vừa giảm đau răng, vừa tốt cho sức khỏe. Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần rửa sạch và thái gừng ra các miếng nhỏ, bỏ vào nước sôi và ngâm trong khoảng 15 đến 20 phút. Sau đó, bạn có thể dùng để uống hoặc súc miệng để giảm nhức răng nhanh chóng.

Hết nhức răng nhanh bằng thuốc thảo dược Nam Hoàng

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại thuốc để hết nhức răng nhanh nhất, thuốc trị nhức răng Nam Hoàng sẽ giúp bạn. Với công thức gia truyền lưu truyền 5 đời, thuốc trị nhức răng Nam Hoàng được nhiều người tin dùng để giảm nhanh cơn đau nhức răng của mình.

Bạn cũng không cần lo ngại về những tác dụng phụ khi sử dụng. Với các thành phần thảo dược lành tính như binh lang, bạch chỉ, tế tân phối chế với thảo dược gia truyền, thuốc trị nhức răng thảo dược Nam Hoàng sẽ đem đến hiệu quả chỉ trong 15 phút. Kể cả đối với phụ nữ có thai, sản phẩm cũng an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến thai nhi.

Bên cạnh trị nhức răng, thuốc trị nhức răng Nam Hoàng còn giúp chữa khỏi bệnh sâu răng mà không cẩn phải nhổ chỉ trong 2-4 tuần sử dụng.

ĐẶT MUA THUỐC TRỊ ĐAU RĂNG THEO MẪU SAU ĐÂY

【5】 Cách chữa sâu răng cho bà bầu bằng thảo mộc thiên nhiên

Bật mí 4 cách chữa sưng lợi răng hàm ngay tại nhà

[Bật mí]

cách ngâm rượu cau chữa đau răng hiệu quả nhanh ngay tại nhà


【#4】Răng Khôn Bị Lung Lay Phải Làm Sao Để Giải Quyết Nhanh Chóng?

Răng khôn bị lung lay phải làm sao thưa bác sĩ? Mấy ngày nay tôi bị đau mọc răng khôn và khi sờ vào thì có dấu hiệu bị lung lay. Cho tôi hỏi hiện tượng này có sao không và tôi có thể tự nhổ răng ở nhà được không ạ? (Hải Anh, Tp Hồ Chí Minh)

Răng khôn bị lung lay do đâu?

Răng khôn là răng hàm vĩnh viễn cuối cùng của chúng ta, thường mọc ở độ tuổi trưởng thành (17-25). Lúc này, xương hàm gần như đã phát triển hoàn thiện nên rất khó tạo một không gian đầy đủ cho răng khôn. Đó là nguyên nhân vì sao có đến 2/3 răng khôn sẽ mọc chệch hướng, mọc nghiêng vào răng bên cạnh hoặc chìm sâu trong nướu. Hầu hết các bộ phận trên cơ thể chúng ta theo tiến hóa đều nắm giữ một nhiệm vụ nào đó, tuy nhiên răng khôn lại dường như rất “vô dụng” xét cả trên phương diện thẩm mỹ và hỗ trợ chức năng ăn nhai.

Ngoài việc chèn ép nướu gây sưng đau, răng khôn còn có tác hại vô cùng nghiêm trọng đến các răng khỏe mạnh bên cạnh cũng như xương hàm. Trong trường hợp vệ sinh răng miệng không sạch sẽ, để tình trạng đau răng khôn diễn ra quá lâu hoặc xương hàm chân răng yếu, răng khôn sẽ bị lung lay. Như vậy, khi có dấu hiệu răng khôn bị lung lay, bạn nên ngay lập tức thăm khám bác sĩ vì rất có thể đã xảy ra biến chứng.

Răng khôn bị lung lay có sao không?

Răng khôn bị lung lay có thể là dấu hiệu cảnh báo ổ răng đã viêm nhiễm, bạn đã mắc phải bệnh nha chu hoặc viêm chop răng. Dù là do nguyên nhân nào, răng khôn bị lung lay cũng rất nguy hiểm, thậm chí gây hỏng cả hàm răng.

Răng khôn bị lung lay sẽ gây đau đớn, nhất là khi có sự va chạm giữa hai khóm hàm trên dưới với nhau. Bên cạnh đó, răng khôn bị lung lay sẽ tạo nên các khe hở khiến thức ăn thừa lọt vào, nếu không vệ sinh sạch sẽ có thể dẫn đến viêm nhiễm hoặc sâu răng.

Răng khôn bị lung lay nên làm gì?

Vậy răng khôn bị lung lay nên làm gì? Trước hết, bạn nên chú ý vấn đề chăm sóc răng miệng tại nhà kết hợp uống thuốc giảm đau theo đơn kê của bác sĩ. Mỗi ngày sau mỗi bữa ăn, bạn phải súc miệng bằng nước muối ấm loãng hoặc chỉ nha khoa loại bỏ thức ăn thừa kẽ răng. Trong trường hợp quá đau hoặc sưng má, hãy chà một ít nước cốt tỏi hoặc dưa leo tại vị trí mọc răng khôn.

Răng khôn bị lung lay có thể là dấu hiệu của bệnh nha chu nguy hiểm, do đó bác sĩ thường chỉ định nhổ bỏ. Nhổ răng khôn bị lung lay không chỉ chấm dứt cơn đau dai dẳng mà còn giúp bác sĩ sớm can thiệp chữa khỏi các bệnh lý khác do răng khôn gây ra.

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Khi răng khôn bị lung lay, bạn không nên tự nhổ răng tại nhà vì răng khôn mọc ở vị trí hiểm, khó can thiệp để loại bỏ đồng thời dễ viêm nhiễm vì tay hoặc chỉ thường chứa nhiều vi khuẩn. Tốt hơn hết hãy liên hệ với bác sĩ Nha khoa Đăng Lưu, trực tiếp thăm khám và tiến hành nhổ răng khôn nếu được chỉ định.


【#5】Làm Sao Để Hết Mụn Trên Trán? Bí Quyết Sạch Mụn, Không Tái Phát

Làm sao để hết mụn trên trán? Đừng vội lướt qua vì đây chính là thời cơ để bạn nói lời TẠM BIỆT với những nốt mụn đáng ghét một cách nhanh chóng, hiệu quả và cực kỳ an toàn. Vầng trán láng mịn trong tầm tay, tham khảo ngay bí quyết sau đây:

1. Vì sao mụn thường xuất hiện ở vùng trán?

Ngoài ra, việc bị mụn ở trán cũng có thể do một số nguyên nhân cơ bản sau đây: vệ sinh không sạch sẽ, thường xuyên tiếp xúc với mũi vải, mũ bảo hiểm hoặc để tóc mái quá dài,… Điều này khiến bụi bẩn và chất bã nhờn tích tụ gây bít tắc nang lông, đồng thời là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi, phát triển và tấn công da gây nổi mụn.

2. Làm sao để hết mụn trên trán? – Bí quyết trị mụn DỨT ĐIỂM

Bất kể nguyên nhân gây mụn là gì thì nó cũng khiến làn da của bạn trở nên xấu xí, sần sùi, thiếu mịn màng và có thể lây lan sang các vùng xung quanh. Đừng quá lo lắng, khánh khuẩn đa tầng – Công nghệ trị mụn số 1 Nhật Bản sẽ giúp bạn lấy lại làn da láng mịn như chưa hề có sự xuất hiện của mụn.

+ Cơ chế làm sạch sâu: Có đến 90% nguyên nhân bị mụn ở trán là do bụi bẩn và bã nhờn tích tụ làm ách tắc nang lông dẫn tới nổi mụn. Cơ chế làm sạch sâu sẽ nhẹ nhàng loại bỏ các tác nhân này, giúp lỗ chân lông thông thoáng, ngăn ngừa hình thành mụn mới.

+ Cơ chế kháng khuẩn tầng sâu: Làm sao để hết mụn trên trán? Vi khuẩn làm tổ trong các tế bào sừng tấn công da gây viêm nhiễm dẫn tới nổi mụn. Cơ chế kháng khuẩn tầng sâu sẽ xâm nhập vào tận sâu bên trong các tầng biểu bì da nhằm tiêu diệt toàn bộ các loại vi khuẩn và ký sinh trùng có hại.

Hiện tại thẩm mỹ viện VietCharm là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam sở hữu độc quyền công nghệ kháng khuẩn đa tầng.

+ Lấy tận gốc nhân mụn, ngăn ngừa tái phát

+ Làm mờ thâm, sáng da và làm đều màu da

+ Làm mịn, se khít lỗ chân lông và tăng cường độ đàn hồi

+ Tăng sinh collagen phục hồi da sau hư tổn, không để lại dấu vết của mụn

Hiệu quả trị mụn của công nghệ kháng khuẩn đa tầng đã được hàng ngàn khách hàng của VietCharm kiểm chứng và công nhận.

Chính vì vậy, nó có thể áp dụng được với mọi đối tượng, bao gồm cả những người sở hữu làn da nhạy cảm, phụ nữ sau sinh và đặc biệt là phụ nữ mang thai.

Tuy nhiên, trước khi điều trị bạn cần phải nêu rõ ràng tình trạng sức khỏe ra cho bác sĩ. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phác đồ điều trị phù hợp.

Làm sao để hết mụn trên trán? Với những nội dung mà chúng tôi chia sẻ chắc hẳn các bạn đã có được câu trả lời xác đáng rồi phải không? Để đăng ký trị mụn tận gốc bằng công nghệ kháng khuẩn đa tầng tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình.


【#6】Với Bí Quyết Làm Đẹp Này Bạn Sẽ Có Làn Da Trắng Mịn Như Hotgirl

Bạn muốn có được làn da trắng hồng như các hotgirl không? Giờ đây để có được một làn da trắng sáng mịn màng thì cũng không phải là điều khó khăn gì bởi xã hội phát triển, cuộc sống con người ngày càng được nâng cao thì việc làm đẹp cũng được chăm chú hơn. Bạn có thể dưỡng trắng da bằng cách đi spa tắm trắng, sử dụng các loại viên uống hỗ trợ hay các loại kem dưỡng hàng ngày. Tuy nhiên, không phải chị em phụ nữ nào cũng có tiền để làm được điều này, bởi tốn kém.

Bí quyết 1

Chuẩn bị

-Mật ong

-1 củ cà rốt

-1 hũ sữa chua

Các làm:

Bí quyết 2

50ml sữa tươi

1 thìa nước cốt chanh

2 thìa mật ong

Trộn đều các nguyên liệu vào nhau, sau đó tắm qua và thoa lên mặt, cổ, toàn thân, massage đều và nhẹ nhàng, sau 20 phút tắm lại bằng nước lạnh, làn da sẽ trở nên mịn màng ngay lập tức, làn da trắng sáng và hồng hào ngay tuần thực hiện đầu tiên, và hơn hết là hỗn hợp này phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm.

Bí quyết 3

1 quả dưa chuột

2 thìa mật ong

Để có làn da trắng sáng hiệu quả hơn bạn nên làm vào buổi tốitrước khi đi ngủ, mỗi tuần nên thực hiện 2-3 tuần, mỗi lần đắp hoặc tắm khoảng 15-20 phút lưu lại trên da. Với bí quyết trắng da này bạn nên ít ra nắng, ít tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Hỗn hợp này còn sử dụng được cho cả mặt, cổ và toàn thân đấy!

Bí quyết 4

Sử dụng bộ sản phẩm kem dưỡng trắng da ngày và đêm được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên, không hóa chất độc hại, không chất bảo quản và nên chọn các loại kem dưỡng có thương hiệu. Buổi tối, trước khi đi ngủ, lấy lượng kem vừa đủ và chấm đều lên toàn thân. Ban ngày, trước khi đi ra ngoài nắng 15 phút, bạn lấy lượng kem vừa đủ và chấm bằng những hạt đậu đều lên da toàn thân. Nhẹ nhàng dùng năm ngón tay thoa/tán đều và massage cho kem dễ dàng thấm sâu vào da để nuôi dưỡng da săn chắc, tươi trẻ và trắng sáng từ sâu bên trong.

Đây là bí quyết dưỡng trắng, ngăn ngừa lão hóa và giúp da tươi trẻ mãi theo thời gian. Đồng thời, bảo vệ cho làn da khỏi những tác hại của ánh nắng mặt trời.

Theo Biquyetlamdep

Dùng thuốc uống trắng da có hiệu quả và an toàn không Hỏi: Chào chuyên mục Làm đẹp! Em có lên mạng tìm hiểu các phương pháp làm trắng da thì thấy rất nhiều người đang sử dụng các viên uống trắng da. Vậy xin chuyên mục tư vấn giúp liệu dùng thuốc uống trắng da có hiệu quả và…


【#7】Bí Quyết Để Sở Hữu Làn Da Trắng Hồng, Rạng Rỡ (P2)

Làm thế nào để có một làn da sáng mịn luôn là một câu hỏi khiến nhiều phụ nữ đau đầu. Một số người nghĩ rằng chỉ những người có làn da trắng hồng mới có thể sở hữu làn da sáng mịn. Một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm! Một nước da tối hay nâu không có nghĩa là da bạn không thể tỏa sáng rạng rỡ. Bạn sẽ luôn có thể sở hữu làn da sáng mịn nếu biết chăm sóc giúp da luôn khỏe mạnh. Phần tiếp theo đây sẽ trả lời câu hỏi cho bạn về những cách đơn giản để da luôn tươi sáng hoàn hảo trong cuộc sống bận rộn hằng ngày.

1. Tự chế công thức đơn giản giúp da sáng mịn không tỳ vết

– Công thức 1: Pha chế hỗn hợp gồm 1 thìa nước ép cà chua và một thìa nước ép chanh sau đó thoa đều lên mặt. Đợi khoảng 10 phút rồi rửa sạch với nước. Bạn cũng có thể pha thêm một thìa café mật ong vào hỗn hợp trên.

Có rất nhiều phương thức tự nhiên có thể giúp làn da bạn trắng hồng rạng rỡ.

– Công thức 2: Lấy 2 thìa nước dừa và 1 thìa nước ép dứa. Thêm một chút đất sét (multani mitti) và trộn đều lên. Bôi hỗn hợp này lên mặt và chà xát nhẹ nhàng. Rửa sạch với nước lạnh.

– Công thức 3: Lấy 1 thìa café sữa đông , 2 thìa café bột đậu xanh, 1 ít bột nghệ và một thìa nước hoa hồng, trộn đều với nhau. Bôi hỗn hợp này lên mặt và đợi khoảng 15 trước khi rửa sạch với nước. Công thức này sẽ giúp bạn da của bạn trở nên trắng hơn.

– Công thức 4: Lấy hai thìa nước cốt dừa trộn đều với bột gỗ đàn hương đỏ. Thoa lên khắp mặt và chà xát nhẹ nhàng.

– Công thức 5 : Sử dụng phần bên trong lá lô hội bôi lên khắp mặt, đợi đến cho lớp gel khô hẳn thì rửa sạch với nước.

– Công thức 6: Trộn đều một thìa café giấm cùng một thìa café nước hoa hồng, bôi hỗn hợp lên da và đợi 10 phút để hỗn hợp thấm vào da, sau đó rửa sạch với nước.

– Công thức 7: Pha chế hỗn hợp đắp mặt gồm sữa nguyên chất, nước hoa hồng và bột gỗ đàn hương.

– Công thức 8: Chuẩn bị hỗn kem tươi, vài giọt dầu oliu và một chút bột nghệ, trộn đều cho đến khi thu được hỗn hợp mịn. Bôi hỗn hợp lên khắp mặt và đợi 15 phút sau đó rửa sạch với nước. Đây là công thức tuyệt vời lấy lại vẻ sáng mịn cho làn da của bạn.

2. Các liệu pháp chăm sóc da khác

– Thực hiện 3 bước dưỡng da căn bản hằng ngày:

Rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt, nếu da bạn không thuộc loại da dầu, hãy chọn loại sữa rửa mặt có tính tẩy nhẹ. Rửa sạch mặt bằng cách té nước lên mặt và không lau da mặt bằng khăn hay giẻ để tránh da bị kích ứng. Vỗ nhẹ lên da và để da khô tự nhiên.

Sau khi sử dụng sữa rửa mặt, hãy dùng toner để dưỡng ẩm cho da và giúp da trở nên săn chắc.

Sau đó sử dụng kem dưỡng ẩm phù hợp cho mọi loại da thoa đều lên mặt. Dùng loại kem nhẹ vào ban ngày và kem đặc vào ban đêm.

– Kiểm soát mụn:

Nếu bạn có quá nhiều mụn trứng cá, hãy đến gặp bác sĩ để được chỉ định cho loại sữa rửa mặt đặc biệt có chứa axit salicylic. Loại axit này giúp tiêu diệt các vi khuẩn làm phát sinh mụn trứng cá trên da.

Nếu bạn gặp phải vấn đề mụn nhọt tấy đỏ trên da, hãy sử dụng các phương pháp đặc trị để giải quyết nó. Có rất nhiều thuốc trị liệu có sẵn trên thị trường để tiêu diệt các vi khuẩn gây nên các nốt mụn nhọt cũng như giảm chứng mẩn đỏ trên da.

Đối với da dầu, dễ bị nhờn và mụn trứng cá, bạn cần phải chú ý những điều sau: Luôn sử dụng khăn lau/ khăn tắm sạch sẽ, tốt hơn hết là dùng tay sạch để làm khô mặt thay vì chà xát da mặt với vải. Thay vỏ gối thường xuyên để tránh cho vi khuẩn phát triển quá nhiều trên đó. Tay chúng ta chứa khá nhiều dầu và vi khuẩn vì vậy tránh để tay tiếp xúc với da mặt của bạn.

Không nên nặn mụn. Đây là điều mà khá nhiều người mắc phải, điều này có thể khiến tình trạng trở nên tồi tệ hơn với sẹo và thêm nhiều mụn xuất hiện trên da.

Làm sạch lớp trang điểm trước khi đi ngủ là điều vô cùng quan trọng. Hãy để đồ tẩy trang gần giường của bạn để khi bạn cảm thấy quá mệt mỏi sau một ngày làm việc dài hay một buổi đi chơi bù khú, thì ít nhất bạn có thể vơ lấy nó trong tầm tay và có thêm động lực hoàn thành bước tẩy trang. Nếu bạn vẫn để lớp trang điểm trên mặt qua một đêm, sẽ dễ hiểu nếu ngay hôm sau da của bạn có thêm vài vết mụn, lỗ chân lông to ra và trở nên sạm đi.

3. Sử dụng kem chống nắng

Hãy nhớ phải sử dụng kem chống nắng ít nhất 15 phút trước khi bước ra ngoài trời nắng. Sử dụng kem chống nắng có độ SPF tốt nhất để đảm bảo an toàn cho làn da của bạn trước sự tàn phá của ánh nắng mặt trời.

Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong một thời gian dài và cứ cách vài giờ nên bôi kem chống nắng lại một lần nữa.

4. Có chế độ ăn uống hợp lý

Uống nước ít nhất 7 – 8 lít mỗi ngày. Hãy chuẩn bị sẵn một chai nước trước khi bạn bước ra ngoài. Uống nước đầy đủ giúp duy trì độ ẩm trên da, cho bạn một làn da tươi sáng và mịn màng

Hãy tập trung vào các thực phẩm có lợi cho sức khỏe.

Uống một viên vitamin tổng hợp nếu bạn cảm thấy cơ thể bị vitamin và khoáng chất.

Đừng ăn mặn. Nếu bạn không thể bỏ qua muối, ít nhất hãy giảm lượng muối xuống thấp nhất có thể. Muối sẽ khiến khuôn mặt của bạn bị phù nề và sưng húp.

Ăn thật nhiều rau xanh, hoa quả tươi và các loại hạt. Nó sẽ khiến da của bạn sáng lên trông thấy.

Omega 3 thực sự là thần dược cải thiện làn da của bạn, Omega 3 có nhiều trong quả óc chó, các loài cá. Vậy hãy chú ý bổ sung những thực phẩm này cho chế độ ăn của bạn.

Cố gắng hạn chế sử dụng đường, chỉ nên tiêu thụ nhiều nhất là 50g mỗi ngày.

5. Tập thể dục mỗi ngày

Bạn có thể chọn bất kì một hình thức thể dục nào: yoga, cardio, chạy, hoặc đạp xe,… Điều này không chỉ giúp săn chắc cơ bắp, giải tỏa căng thẳng, thoải mái đầu óc mà còn cải thiện tuần hoàn máu, đây là những yếu tố quan trọng cho một làn da trắng hồng rạng rỡ.

Theo Emđep

Thực đơn giảm cân trong một tuần của thiên thần Victoria’s Secret Từng là thiên thần nổi bật trong dàn người đẹp của Victoria’s Secret, bà mẹ một con Miranda Kerr vẫn duy trì vóc dáng thon gọn đáng mơ ước nhờ chế độ ăn uống và tập luyện lành mạnh. Bí quyết của người đẹp là chọn những loại…


【#8】Bí Quyết Để Có Làn Da Trắng Hồng Rạng Rỡ

Trứng gà tươi rửa sạch sau đó cho vào khoảng 500g dấm trắng, đậy nắp kín. Sau đó khoảng một tháng khi lớp vỏ tan hết vào dấm thì vớt trứng ra, cho vào cốc nước lọc đánh đều và đắp lên mặt. Sử dụng một thời gian bạn sẽ thấy da trắng mịn màng, các vết thâm sẽ được loại bỏ đáng kể.

Mặt nạ sữa tươi và bột trân châu giúp co da bạn trở nên mềm mịn và hồng tự nhiên. Đầu tiên lấy bột trân châu hòa cùng sữa tươi, sau đó lót một miếng mặt nạ giấy rồi bôi đều hỗn hợp vừa pha lên. Khoảng 30 phút thì bỏ lớp mặt nạ ra và rửa lại bằng nước ấm. Bạn nên đắp vào buổi tối trước khi ngủ để có hiệu quả cao hơn.

Sữa tươi và chuối cho vào máy say sinh tố đánh đều, sau đó đắp mặt trong vòng 20 phút sẽ giúp làm sạch da mặt, loại bỏ những vùng da chết để gương mặt bạn luôn tươi tắn và hồng hào.

Cho 1 đến 2 quả cà chua và 1 thìa mật ong vào máy say sinh tố, đánh đều lên. Sau đó dùng hỗn hợp đó đắp trong khoảng 20 phút rồi rửa mặt bằng nước lạnh. Cách một ngày đắp một lần sẽ có tác dụng se khít lỗ chân lông, da dẻ trắng hồng và mịn màng.

Khi mua sản phẩm sữa dưỡng trắng da bạn nên chọn các sản phẩm có ghi rõ chỉ số chống nắng SPF và chỉ số chống lại những tổn thương do tia UVA gây nên cho da. Chỉ số SPF chỉ cần khoảng 15 trở lên để bảo vệ da, da sẽ không bị khô tương ứng.

Các chuyên gia da liễu khuyên bạn nên dùng nước ấm và sữa rửa mặt có hoạt tính dịu nhẹ để vệ sinh da sau khi sử dụng máy tính. Vì khi sử dụng máy tính lâu dài, làn da có thể chịu những tác động xấu của màn hình máy tính, của những tia điện, nhất là trong mùa hè da còn tiết ra nhiều chất nhờn và cặn bã là nguyên nhân hàng đầu gây nên mụn trứng cá.

Hãy làm sạch da sau khi sử dụng máy tính để làn da được thở, các lỗ chân lông không bị bít lại,giảm thiểu nguy cơ hình thành mụn trứng cá.

Việc da phải hấp thụ một lượng lớn bức xạ từ màn hình máu tính là “thủ phạm” hình thành nên nhiều nếp nhăn và chấm đồi mồi trên da.

Tắt máy tính ở đây không có nghĩa là tắt màn hình. Bởi nếu tắt màn hình thì không thể ngăn chặn hết những bức xạ từ bàn phím máy tính còn nguy hiểm hơn cả bức xạ từ màn hình.

Bạn nên tăng cường bổ sung các loại rau xanh và trái cây đa dạng về cả màu sắc lẫn mùi vị để cơ thể thu nạp nhiều nhất các loại vi chất. Nếu phải thường xuyên làm việc với máy tính và bị mất ngủ, khó ngủ, bạn cần tăng cường bổ sung vitamin B cho cơ thể. Vitamin B thường có nhiều trong gan, rau xanh và trái cây.

Uống đủ lượng nước cơ thể cần sẽ phòng tránh được tình trạng lão hóa da, khô da hiệu quả. Nước là một thành phần quan trọng với sức khỏe và tham gia các phản ứng hóa học trong cơ thể. Cơ thể cần bỏ sung đủ lượng nước để làn da được căng mịn, làm chậm quá trình lão hóa và hạn chế nguy cơ hình thành mụn trứng cá. Nước còn có tác dụng thanh lọc giúp cơ thể đào thải những độc tố, hóa chất gây hại ở trong cơ thể ra bên ngoài. Ngoài ra bạn nên bổ sung thêm các loại nước trái cây giàu chất chống oxi hóa và giàu vitamin khác như nước cà chua, nước cà rốt, nước dưa hấu, nước lựu..

Làn da được massage sẽ giúp kích thích máu lưu thông dễ dàng dưới da. Việc massage giúp da thư giãn và giúp máu lưu thông tránh được nguy cơ bị mụn trứng cá và giảm vết nhăn do lão hóa, giúp da căng mịn và hồng hào. Bạn nhớ rửa tay và mặt sạch sau đó mới áp dụng các thao tác massage.

Đắp mặt nạ dưỡng da là cách chăm sóc da hiệu quả, rẻ tiền nhưng lợi ích thì thật tuyể. Với những nguyên liệu chính từ các loại trái cây tươi bạn có thể tự mình làm ra những mặt nạ chăm sóc da hiệu quả.


【#9】14 Bí Quyết Giúp Thần Thái Xinh Đẹp, Quyến Rũ Mà Không Cần Trang Điểm

Hàng lông mày chắc chắn sẽ là điểm nhấn của một khuôn mặt không trang điểm. Hãy định hình lại lông mày sao cho phù hợp với gương mặt của bạn. Nếu cần, hãy nhuộm hoặc phun xăm lông mày, nhưng phải đảm bảo bạn chọn một màu phù hợp với mái tóc của mình. Nếu lông mày của bạn quá mảnh, hãy dùng hỗn hợp dầu thầu dầu và vitamin A mỗi ngày. Chỉ sau một vài tuần, bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên với sự thay đổi của bộ lông mày.

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, để giúp cho đôi mắt của bạn trông to hơn, hãy uốn cong mi mắt với mascara và tạo hình cố định cho nó hoặc có thể xa hơn là đi nối mi giả. Quầng thâm mắt cũng là một yếu tố khiến bạn “kém sắc” hơn. Để loại bỏ quầng thâm dưới mắt bạn, hãy bắt đầu bằng cách xem xét lại chế độ ăn uống hàng ngày. Quầng thâm dưới mắt có thể là kết quả của việc thiếu sắt và vitamin B trong cơ thể (gan và thịt đỏ có chứa một lượng lớn các chất này). Lựa chọn kem mắt với chức năng làm trắng hoặc loại kem có chứa Retinol. Bạc hà hoặc trà xanh được nén lạnh cũng mang lại hiệu quả không ngờ.

Một nụ cười tỏa sáng sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt đối phương ngay từ lần gặp đầu tiên. Nếu được, hãy sử dụng kem làm trắng răng thường xuyên, đặc biệt là sau khi uống cà phê hoặc một vài ly rượu vang. Nhưng hãy nhớ không nên lạm dụng quá đà vì kem đánh răng có thể làm bào mòn lớp men răng, gây khó chịu. Nếu răng bạn có màu xám hay vàng tự nhiên, hãy đến gặp bác sĩ nha khoa để được làm trắng một cách chuyên nghiệp nhất.

Chất dinh dưỡng, kem dưỡng ẩm và tẩy da chết không chỉ quan trọng cho khuôn mặt mà cả đôi môi của bạn nữa. Đôi khi, hãy thay thế kem dưỡng môi bằng dầu oliu hoặc các loại dầu tự nhiên khác. Để làm được điều này, trước tiên các bạn nên tẩy tế bào chết ở đôi môi bằng một chiếc bàn chải nhỏ chà nhẹ, sau đó bôi kem dưỡng ẩm lên. Cách làm này sẽ giúp đôi môi bạn trở nên tự nhiên và luôn giữ được độ hồng cần thiết.

Ông bà ta thường có câu “mái tóc là góc con người”, điều này cũng chỉ rõ ra được mái tóc với phụ nữ vô cùng quan trọng. Nó là một phần quyết định gương mặt của bạn. Do đó thay đổi kiểu tóc phù hợp với gương mặt bạn cũng là cách không cần trang điểm mà vẫn vô cùng nổi bật.

Bức xạ cực tím làm nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa khác của da xuất hiện sớm hơn. Thậm chí, nó có thể dẫn đến ung thư da, đặc biệt là những người có làn da sáng màu, người có da mặt mỏng có nguy cơ ảnh hưởng lớn hơn. Do đó, bạn nên sử dụng các sản phẩm chống nắng hay kem dưỡng da có chứa SPF quanh năm để giữ sự tươi trẻ cho da.

Muốn để mặt mộc mà vẫn xinh tươi thì da luôn phải mịn màng, căng bóng và muốn làn da đẹp như vậy thì kem dưỡng ẩm là điều quan trọng nhất. Hãy chọn loại kem có kết cấu mỏng nhẹ, dễ thẩm thấu, dùng được cho cả ngày và đêm. Trong suốt ngày dài, mỗi lúc thấy mặt hơi xuống sắc chỉ cần thoa một ít vào lòng bàn tay rồi vỗ nhẹ lên mặt là bạn lại xinh tươi lại ngay. Làm mặt nạ đắp mặt (ví dụ như mặt nạ làm từ đất sét trắng) 1 lần/tuần cũng là một cách rất hữu ích. Nếu da của bạn không quá nhạy cảm, bạn có thể tẩy da chết một cách nhẹ nhàng bằng việc sử dụng những miếng bọt xốp khác nhau chuyên dùng cho da mặt.

Điều đầu tiên và quan trọng nhất để sở hữu vẻ đẹp tự nhiên mà không cần trang điểm là ngủ đủ giấc. Một giấc ngủ ngon kéo dài ít nhất 7-9 giờ đồng hồ, không bị thức giấc giữa chừng rất hiệu quả trong việc loại bỏ những quầng thâm cũng như bọng mắt, đem lại cho bạn đôi mắt sáng ngời. Hãy đi ngủ trước lúc 11 giờ tối bởi sau nửa đêm cơ thể bắt đầu sản sinh ra một trong những loại “kích thích tố làm đẹp” – melatonin. Cố gắng nằm ngửa để giảm sự xuất hiện của những căn bệnh tiềm ẩn.

Nhiều nghiên cứu đã xác minh mối quan hệ giữa da và thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày. Thực phẩm lành mạnh rất quan trọng không chỉ với vẻ đẹp của làn da, mà còn góp phần tăng cường sức khỏe của cơ thể. Dầu cá biển, dầu thực vật, các thực phẩm về hạt và đậu là những thực phẩm quan trọng trong mối quan hệ này. Chúng là nguồn cung cấp các axit béo, vitamin E và Caroten; cũng chính là vũ khí mạnh mẽ chống lại các gốc tự do.

Bên cạnh đó, các sản phẩm từ sữa cũng có thể được liệt kê vào thực đơn ăn uống hàng ngày vì đó chính là chìa khóa để cơ thể tiếp cận với những vi khuẩn tiêu hóa có ích cho sức khỏe. Hãy chắc chắn rằng bạn ăn trái cây tươi và rau quả mỗi ngày, cũng như các chất béo và protein lành mạnh. Điều này vô cùng quan trọng. Bên cạnh, hãy cố gắng uống khoảng 8 ly nước mỗi ngày, ngoài ra, bạn có thể thay đổi với một tách trà xanh, loại đồ uống chứa những chất chống oxy hóa và giúp cho làn da của bạn tươi tắn ngay cả khi không trang điểm.

Xịt khoáng là một vị cứu tinh cho làn da của bạn quanh năm, từ mùa Đông nứt nẻ hay mùa hạ nóng bức. Nước xịt khoáng giúp bạn nhanh chóng lấy lại độ ẩm cho làn da, cân bằng độ pH. Nếu làn da hay tinh thần của bạn có dấu hiệu mệt mỏi, chỉ cần dùng xịt khoáng, bạn sẽ cảm thấy như đang “tưới nước” cho làn da cũng như sản khoái tinh thần. Ngoài tác dụng cung cấp độ ẩm, xịt khoáng cân bằng đô pH cũng là cách tạo cho làn da một lớp màng bảo vệ vững chắc. Các nghiên cứu khoa học gần đây cho thấy rằng xịt khoáng sẽ làm giảm sự ảnh hưởng trực tiếp của các yếu tô gây hại từ môi trường như ô nhiễm, khói bụi,…

Lựa chọn chính xác màu quần áo sẽ giúp da của bạn trông sáng hơn, che được những vết thô trên da và làm cho bạn trở nên bắt mắt hơn. Da không có lớp phấn nền trông sẽ “mờ nhạt” hơn, vì vậy không nên chọn màu tối hoặc màu lạnh để tránh làm mọi thứ trở nên tệ hơn. Màu trắng cũng không hẳn là sự lựa chọn tốt nhất. Sự lựa chọn tốt nhất chính là những màu thuần sáng như xanh biển, màu ngọc lam, màu xanh lục tươi, màu đào. Lý tưởng nhất, bạn cần phải quyết định tuýp màu của bạn và lựa chọn trang dựa theo một số quy tắc đặc biệt.

Tập thói quen uống nhiều nước và tập thể dục đều đặn là bí quyết để cơ thể bạn loại bỏ được nhiều độc tố gây hại đến làn da bạn. Nếu bạn có thể làm những việc ngày hàng ngày bạn sẽ thấy mình đẹp hơn trông thấy mà không cần phải nhờ sự hỗ trợ của trang điểm.

Nhiều phụ nữ mỗi lần chuẩn bị bước ra đường họ thường suy nghĩ quá nhiều như mặt mình ổn chưa? mặc bộ đồ này được chưa? tóc này đẹp chưa? Quá nhiều câu hỏi đặt ra trong đầu của họ, điều đó làm họ cảm thấy thiếu tự tin và lo lắng. Trước tiên bạn hãy tự tin về chính mình, yêu thích những thứ mình đang mặc trên người và đừng bận tâm quá nhiều về chúng. Chính phong thái tự tin đó sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp với người đối diện mà không cần phải make-up hay chuẩn bị mọi thứ mất nhiều thời gian.

Audrey Hepburn từng nói: “Các cô gái hạnh phúc luôn là những người xinh đẹp nhất”, vì vậy, đừng quên nở nụ cười với mình ở trong gương, hay mỉm cười với tất cả mọi người. Hãy biến nụ cười thành món “phụ kiện” yêu thích của bạn. Một nụ cười thật sự tự nhiên sẽ tuyệt vời hơn tất cả mọi thứ, đó là cách mà bạn đang trang điểm cho chính mình. Tránh cười một cách gượng gạo, hãy thoải mái khi kết hợp nụ cười và ánh mắt rất có thể bạn sẽ thu hút được rất nhiều người. Một điều nữa, đó là hãy biết yêu bản thân dù nó không được hoàn hảo. Chỉ khi yêu bản thân, bạn mới có thể chăm sóc cho vẻ đẹp của mình một cách tốt nhất.


【#10】Bí Quyết Để Da Mông Mịn Màng, Trắng Sáng

Cetaphil Baby Gentle Wash and Shampoo

Với độ pH cân bằng ở mức 5.5, tạo nhiều bọt, làm sạch tốt và tuyệt đối an toàn cho da ( vì đây là sữa tắm trẻ em ), các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng em ấy.

Bí quyết để tiêu diệt tình trạng thâm sần, giúp da mông trở nên trắng trẻo hơn và đặc biệt là loại bỏ sự sần sùi, các nàng cần phải tẩy tế bào chết cho vùng da mông thường xuyên. Dù da mông là phần da dày nhất của cơ thể, nhưng các nàng cũng không nên tẩy tế bào chết quá nhiều mà chỉ nên duy trì ở mức tối đa 2 lần/tuần là tốt nhất.

Dùng muối tẩy tế bào chết

Yoko Whitening Spa Salt For Armpit And Bikini Lines

Với chiết xuất từ các thành phần từ thảo dược thiên nhiên như: bột nghệ, cây bạch hạc, cây bồ hòn,… và hạt muối lớn, tẩy tế bào chết Yoko sẽ tẩy sạch những tế bào chết trên da cũng như cung cấp thêm các khoáng chất giúp da mịn màng hơn.

Bạn cũng có thể tự tạo cho mình một hỗn hợp muối tẩy tế bào chết hand-made với những nguyên liệu sẵn có tại nhà như đường phèn, yến mạch, dầu olive. Cách sử dụng cụ thể như sau:

  • Trộn đều hỗn hợp của 2 thìa đường phèn + 1 thìa yến mạch + 2 thìa dầu oliu
  • Mát – xa thật đều lên vùng da mông trong khoảng thời gian từ 3 – 5 phút.
  • Rửa sạch lại với nước.
  • Thực hiện 2 lần/tuần.

Dùng xơ mướp

Đây có lẽ là cách tẩy da chết dân dã và dễ thực hiện nhất vì xơ mướp là nguyên liệu rất dễ tìm thấy. Tất cả những gì bạn cần là sử dụng xơ mướp mát-xa vùng mông mỗi lúc tắm từ 3-5 phút mỗi ngày. Sau khoảng một thời gian, vùng da mông sẽ trở nên mịn màng hơn trông thấy.

Dùng các sản phẩm tẩy tế bào chết hóa học

Bên cạnh các phương pháp vật lý, bạn có thể cân nhắc việc sử dụng các sản phẩm tẩy tế bào chết hóa học có chứa AHA/BHA để có thể loại bỏ da chết nhanh và hiệu quả hơn. Phương pháp này đặc biệt hiệu quả đối với những nàng có vùng da mông bị sần sùi, không được trơn láng.

Paula’s Choice Resist Weightless Body Treatment 2% BHA

Sản phẩm có chứa BHA ( beta hydroxy acids ) giúp tác động sâu vào lỗ chân lông, tẩy sạch các tế bào chết và lớp sừng trên da. Ngoài ra sản phẩm còn có thêm tinh dầu trà xanh giúp da được phục hồi và nuôi dưỡng.

Sau khi tẩy tế bào chết, da thường trở nên khô căng, kể cả là đối với vùng da dày như vùng da mông. Lúc này bạn cần sử dụng kem dưỡng ẩm ngay lập tức để da mông có thể nhanh chóng trở nên mềm mại hơn. Bạn không cần phải mua kem dưỡng ẩm riêng cho phần da mông mà có thể tận dụng luôn kem dưỡng ẩm body.

Nếu lo sợ sử dụng kem dưỡng ẩm có thể khiến da mông bị bí bách, xuất hiện mụn nhiều hơn thì bạn có thể sử dụng các loại lotion dưỡng ẩm mỏng nhẹ thay thế.

Love Beauty and Planet with Murumuru Butter & Rose Delicious Glow Body Lotion

Chứa nhiều thành phần thiên nhiên lành tính và giàu dưỡng chất như: tinh chất bơ murumuru, dầu đậu nành, dầu hạt hướng dương; kết cấu dạng lotion mềm mỏng dễ dàng thẩm thấu vào da giúp da được nuôi dưỡng và luôn ẩm mượt.

Thành phần từ yến mạch và bơ hạt mỡ giúp làm sạch bề mặt da thô ráp và nuôi dưỡng da mềm mịn, giàu ẩm hơn.


Bạn đang xem chủ đề Bí Quyết Rặn Đẻ trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Chủ đề mới hơn

Bí Quyết Vẽ Đẹp - Xem 10,197

Bí Quyết Bắt Lô - Xem 9,306

Bí Quyết Để Đẹp - Xem 10,296

Bí Quyết Trẻ Lâu - Xem 7,623

Bí Quyết Làm Đẹp - Xem 3,069

Bí Quyết Tán Gái - Xem 4,752

Bí Quyết Bói Bài - Xem 7,227

Bí Quyết Bán Xôi - Xem 3,267

Bí Quyết Cua Gái - Xem 8,613

Bí Quyết Dạy Con - Xem 5,742

Chủ đề cũ hơn

Bí Quyết Phụ Nữ - Xem 9,108

Bí Quyết Nấu Ăn - Xem 8,910

Bí Quyết Lâu Ra - Xem 7,821

Bí Quyết Giữ Vợ - Xem 10,098

Bí Quyết 3 Phút - Xem 9,108

Bí Quyết Eo Nhỏ - Xem 8,712

Bí Quyết Da Đẹp - Xem 8,712

Bí Quyết Bật Xa - Xem 8,811

Bí Quyết Bà Bầu - Xem 8,415

Bí Quyết Ăn Cay - Xem 8,712