Bí Quyết Mua Nhà Không Qua Môi Giới

--- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Nuôi Gà Thả Vườn Quy Mô Nhỏ Lãi Gấp 3 Lần
 • Bí Quyết Nuôi Gà Thả Vườn Quy Mô Nhỏ Đạt Hiệu Quả Kinh Tế Cao
 • Chiến Lược Học Nhanh Nhớ Lâu
 • 4 Bí Quyết Tăng Khả Năng Thụ Thai Tự Nhiên
 • Bí Quyết Phối Đồ Thời Trang Nữ Năm 2022 Mà Phái Nữ Nên Biết
 • Với nhiều người cách mua nhà đất không qua môi giới vấn là lựa chọn an toàn và giảm chi phí dịch vụ. Tuy nhiên, việc mua nhà đất không qua môi giới cũng có những rủi ro và đòi hỏi người mua phải là người có kinh nghiệm mua nhà chính chủ không qua môi giới.

  Chuyên gia Vũ Đoàn sẽ chỉ ra giúp bạn những lưu ý cần nhớ nếu bạn chọn cách mua nhà không qua môi giới giúp tăng tỉ lệ thành công, giảm rủi ro.

  Cách săn nhà giá rẻ không qua môi giới

  Với người mua nhà không qua môi giới có thể mua nhà giá tốt với nhiều cách để tiếp cận các thông tin giao dịch trên thị trường như:

  • Giới thiệu của bạn bè người thân
  • Đăng tin cần mua nhà đất hoặc tìm kiếm các tin rao bán nhà đất tại các tờ rơi dán ở khu vực bạn cần mua bán hay thông qua các website bất động sản, mạng xã hội để tiếp cận nhiều bất động sản và chọn lọc thông tin bất động sản phù hợp, khảo sát thực tế.
  • Tìm hiểu thông tin dự án tại các đơn vị phát triển phân phối dự án trực tiếp của chủ đầu tư, tin bất động sản trên báo…

  Nắm rõ nguồn thông tin cần bán là cách tốt nhất để chọn được nhà đất giá rẻ

  Những lưu ý khi mua nhà không qua môi giới

  Để có thể mua nhà đất không qua môi giới thì người mua luôn luôn phải nắm rõ, kiểm tra các yêu cầu thông tin quan trọng sau:

  Thứ nhất, lựa chọn vị trí nhà đất phù hợp với nhu cầu sử dụng, giá tiền và phong thủy.

  Thứ hai, luôn tìm hiểu kỹ càng các vấn đề pháp lý nhà đất, giúp bảo vệ quyền lợi về sở hữu nhà đất khi giao dịch như:

  – Sổ đỏ: sở hữu chính chủ, có đồng sở hữu không

  – Quy hoạch của bất động sản

  – Thế chấp bất động sản đang mua bán

  – Đánh giá về giá cả bất động sản: Nên tham khảo giá cả thị trường khu vực cần mua bán ở mức nào để làm một căn cứ quan trọng định giá tài sản. Đồng thời xem các lợi thế và điểm yếu của bất động sản nhằm xác định giá thích hợp.

  – An toàn pháp lý trong giao dịch mua bán: Ngoài kiểm tra pháp lý bất động sản mua bán thì người mua cần nắm rõ và nên thực hiện các thủ tục pháp lý quy định về ký kết hợp đồng:

  • Nguyên tắc đồng thuận giao dịch
  • Làm hợp đồng bằng văn bản rõ ràng
  • Thực hiện công chứng, chứng thực tại cơ quan có thẩm quyền
  • Thực hiện tục sang tên sổ đỏ ngay.
  • Việc thanh toán tiền nên thực hiện tại ngân hàng, có giấy tờ chuyển khoản để có bằng chứng rõ ràng…

  3. Cách trả giá khi mua nhà

  Chọn mua nhà đất qua hoặc không qua môi giới đều cần quan tâm tới vấn đề thương lượng, trả giá vì nó ảnh hưởng tới giá mua bán, quyết định lợi ích bạn đạt được nhiều hay ít, thành công hay thất bại của giao dịch.

  Xác định giá trị bất động sản

  • Các yếu tố địa lý tự nhiên: Vị trí, hình dáng, kích thước, mặt tiền, tiện ích xung quanh…
  • Pháp luật: xem đất gì (đất ở, nông nghiệp, ao, vườn…)
  • Quy hoạch – xây dựng: giao thông, dự án… quyết định đến giá nhà đất
  • Văn hóa xã hội, kinh tế

  Thông thường sẽ khảo sát giá trên cùng một khu vực có bất động sản đang giao dịch để có mức giá trung bình, sau đó đánh giá xem các đặc điểm riêng có gì nổi bật hay yếu thế để xác định mức giá giao dịch phù hợp… Những điểm yếu của nhà đất như môi trường, vị trí, phong thủy, hiện trạng nhà căn cứ để giảm giá đất tốt nhất.

  Cách trả giá, săn nhà giá rẻ hiệu quả nhất định phải biết

  Bí quyết thương lượng giá nhà đất hiệu quả

  Khi thương lượng giá nhà đất để thành công hãy lưu ý tuân thủ theo các nguyên tắc sau:

  • Xác định giá mua tối đa cho bất động sản
  • Nắm bắt tâm lý của người bán: dựa vào tâm lý người bán để thương lượng (cần bán gấp hay không, nói chuyện dễ chịu và có thiện chí muốn bán)
  • Chỉ ra các lỗi, hạn chế của nhà đất để có thể đảm bảo thương lượng giảm giá: lỗi phong thủy vị trí, hiện trạng nhà ở cần sữa chữa nhiều…)
  • Tránh biểu lộ cảm xúc nhiều khi thương thảo giá: nếu bạn quá thích nhà đất này nhưng cũng đừng để lộ tâm lý đã chốt, quá ưng, hãy tạo ra trạng thái không quá mặn mà lắm và cần phải thương thảo thêm, không vôi đặt cọc nhà ở, hay khen bất động sản… Tuy nhiên việc chê cũng biết cách, tránh chê quá nhiều khiến chủ nhà khó chịu và hủy bỏ mong muốn giao dịch.
  • Thỏa thuận các chi phí sang tên nhà đất: bạn có thể bỏ tiền để mua nhà nhưng cách săn nhà giá rẻ còn là ở nghệ thuật trả giá với thỏa thuận phần chi phí sang tên thủ tục hành chính do người bán chi hoặc có thể mình thỏa thuận giảm giá, chi phí sang tên do người mua trả nến người bán khá cứng nhắc về thay đổi giá.
  • Tạo thiện cảm, dễ gần: đây là cách để bạn có thể dễ dàng nắm bắt tâm lý người bán và cũng tạo nên sự thân thiện, dễ chịu giúp chủ nhà có cảm thích thú và dễ dàng thỏa thuận bớt giá. Ngoài ra nếu thực sự bạn đã ưng nhà đất và muốn mua bán với mức giá chủ đưa ra nhưng muốn thỏa thuận xuống thêm thì nên mang theo một khoản tiền cọc nhỏ…
  • Khi thỏa thuận nên chia sẻ mong muốn nếu chốt giá thấp tốt hơn tôi sẵn sàng giao dịch luôn bằng cách đặt cọc trước một chút ít tiền.
  • Biện pháp tăng đối thủ mua nhà: Nhờ trung gian hoặc người thứ 3 vờ không biết và tham gia vào mặc cả nhưng đưa gia mức giá thấp hơn giá đang thương lượng để tâm lý người bán cảm thấy đã hài lòng với giá này và dường như khó đạt được giá cao hơn…

  Ngoài ra việc chọn thời điểm đi xem nhà cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn có thể nhận ra điểm yếu của nhà đất và dễ thỏa thuận giá vì lý do” nhà nóng, nắng chiếu hay mưa ẩm, bẩn trước nhà, phả ban công cần giảm để có chi phí sửa chữa hoặc kiểm tra ô nhiễm tiếng ồn…

  Tuy nhiên, mỗi người luôn có một lĩnh vực, ngành nghề làm việc riêng, Môi giới cũng là một nghề chân chính và hữu ích cho xã hội. Và để tiết kiệm thời gian, rủi ro khi mua nhà đất thì Vũ Đoàn tư vấn bạn nên tìm đến nhà Môi giới Chuyên nghiệp, uy tín và giao việc tìm kiếm cho bạn. Những người giàu trên thế giới luôn biết cách tận dụng thời gian tối đa để làm những việc đúng chuyên môn, sở trường của họ và kiếm được nhiều tiền hơn thay vì tiết kiệm không cần thiết.

  Đừng bỏ lỡ những chia sẻ kinh nghiệm mua bán nhà với các thủ tục, mẫu hợp đồng và những lưu ý của Vũ Đoàn trên doanland.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Kíp Mua Nhà Giá Hời
 • Kinh Nghiệm Mua Nhà Trong 8 Bước
 • 05 Bí Quyết Kiếm Tiền Khi Đầu Tư Bất Động Sản
 • 5 Bí Quyết Chọn Mua Đất Nền Sinh Lời Cao
 • 7 Bí Kíp Đầu Tư Đất Nền Hiệu Quả Và An Toàn
 • Bí Quyết Chọn Mua Nhà Cũ Ở Úc

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Mua Nhà Chung Cư Giá Rẻ Tại Hà Nội
 • Bí Quyết Sử Dụng Thuốc Mọc Râu Hiệu Quả
 • Khám Phá Bí Quyết Giúp Kích Thích Mọc Râu Từ Dầu Dừa
 • Dầu Dừa Mang Đến Những Lợi Ích Gì Cho Râu
 • Bí Quyết Nuôi Gà Archives ” Đá Gà . Live
 • Phần 2 khái quát một số điểm quý vị cần lưu ý nếu muốn tìm một căn nhà, vừa để ở, vừa xem như của để dành trong tương lai gần. Hoặc đánh giá khả năng xây thêm một/vài unit ở phía sau trong khi vẫn giữ lại căn nhà hiện hữu.

  Khi đi mua nhà hoặc đất, quý vị đừng bị hoa mắt bởi con số diện tích của khu đất. Quan trọng phải “estimate” được phần đất hữu dụng để có thể develop.

  Các căn nhà xây trên đất trước đây thường không chú trọng đến việc hiệu quả sử dụng đất. Có nhiều miếng đất đẹp thiệt đẹp, vị trí ngon lành cành đào, thậm chí là căn góc nữa. Nhưng oái ăm là căn nhà nằm trong đất theo một thế rất ư là ngả ngớn. Đất vuông vắn, nhà cũng thẳng thớm. Nhưng nhà lại nằm lệch lạc so với dáng đất. Có căn nằm xéo 35-45 độ so với miếng đất.

  Cân nhắc phần đất hữu dụng còn sót lại

  Khi gặp các căn nhà hiện trạng như vậy, cũng đừng vội bỏ cuộc. Quý vị cần cân nhắc kỹ hơn phần đất hữu dụng còn lại của nó.

  Đương nhiên là miếng đất vuông vắn, căn nhà vuông góc với đất thì đẹp rồi. Nhưng cái đẹp đó ai cũng thấy, ai cũng muốn hốt. Mấy căn góc cạnh thấy vậy chứ có những vẻ đẹp tiềm ẩn. Phải chịu khó tìm tòi mới thấy.

  Như đã nói, con số diện tích tổng khu đất chỉ có giá trị tham khảo. giá trị thực sự của lô đất trong việc development (nếu giữ lại căn existing) nằm ở diện tích đất hữu dụng.

  Đất hữu dụng là đất có thể bố trí được SPOS, sử dụng được cho driveway hoặc chỗ quay xe (turning circle), và đất có thể xây dựng công trình.

  Phần trước tác giả có giải thích về POS (Private Open Space), vậy SPOS là cái gì?

  SPOS: **Secluded **Private Open Space. (dịch thoáng là Không gian riêng tư biệt lập). Đây là khoảng không gian hoàn toàn riêng tư, người ngoài không thể nhìn vào được. Và phải dễ dàng access từ living room

  Khoảng sân vườn phía trước nhà, cũng được gọi là Private Open Space, thuộc về private. Nhưng nó không có Secluded, tức là không có biệt lập. SPOS phải được bao quanh bởi tường nhà hoặc tường rào cao tối thiểu 1.8m.

  RESCODE quy định, phần SPOS này thông thường phải có diện tích 25sqm và rộng tối thiểu 3m . Nghĩa là, chỗ nào hẹp hơn 3m là xem như bỏ qua. (Trong Zone N, một số council sẽ quy định lên đến 40sqmmin5m width).

  Một điều cực kỳ quan trọng chi phối hiệu quả của development là vị trí garage, driveway và turning circle. (Lưu ý, driveway cũng tối thiểu 3m rộng)

  Theo RESCODE, nhà/unit có 2 phòng ngủ thì chỉ cần 1 chỗ để xe. Nhưng 3 phòng ngủ trở lên thì cần tối thiểu 2 chỗ để xe. Trong đó tối thiểu 1 chỗ phải có mái che (undercover). Nếu có từ 4 xe trở lên bên trong thì phải có chỗ để de xe quay đầu để exit in a forward direction.

  Có nhiều cách để xử lý, ví dụ, vẽ cải tạo căn hiện trạng giảm xuống thành 2 phòng ngủ. (Còn có làm hay không thì thiệt ra hổng ai quan tâm đâu – miễn sao đừng vô lý quá là được). Vậy thì giảm được 1 chỗ đậu xe. Đồng thời giảm luôn chỗ quay xe. Giải pháp này tốt hơn là giảm quy mô căn dự tính xây.

  Tuy nhiên, nếu miếng đất bạn có hình thế đẹp, thì quý vị nên tính đến vị trí quay xe. Bởi vì, trong tương lai, sau khi đã xây thêm một căn, thị trường tốt lên, biết đâu, quý vị có thể đập đi căn hiện trạng, và xây thêm 2 căn mới.

  Bài toán đầu tư và thiết kế cần phải đi song hành là vậy. Nhiều khi, chỉ cần tính xa hơn một chút, ví dụ thêm tầm 5-7k chi phí thiết kế, thì tương lai quý vị có thể tăng hiệu quả đầu tư thêm cả vài chục đến cả trăm ngàn.

  Nhưng, thành thật mà nói, rất ít building designer nào bên này nghĩ xa cho owner.

  Vì thứ nhất, không ai chắc được tương lai. Không ai có thể cam kết rằng trong tương lai luật lệ hay quy định không có thay đổi. Nên tính bây giờ đúng chứ ngày mai lỡ đâu nó trớt quớt thì sao.

  Thứ hai, để tính được như vậy thì phải cân nhắc rất nhiều phương án thiết kế và đã bầm dập kinh nghiệm đủ đường. Muốn vậy thì tốn thời gian, và dĩ nhiên là chi phí.

  Đa phần – 99% lô đất nào cũng sẽ có phần đất này. Thường khoảng đất phía sau nhà, hoặc hông nhà (xui lắm thì cả 2), Dưới đó có đường ống hạ tầng đô thị (infrastructure) đi qua (như đường thoát nước mưa – drainage, thoát nước thải – sewage…).

  Quý vị có thể xin xây dựng trên easement nếu xin được giấy phép BOE (Built over easement). Với điều kiện là phần xây dựng đó không được dính với cấu trúc chính của nhà. Nghĩa là nếu cần thì phải dỡ ra được mà không ảnh hưởng đến kết cấu nhà (ví dụ garage, carport hay verandah).

  Khi xin, quý vị phải vẽ đầy đủ kết cấu để xem giải pháp xây dựng của bạn có ảnh hưởng gì đến đường ống phía dưới không.

  Easement thông thường chiều rộng 1.83m, 2.4m, hoặc 3m. Thông tin về easement được ghi cụ thể trong title plan, trong section 32.

  Không phải đất của quý vị mà bạn muốn xây nhiêu thì xây. Đối với các khu chưa có nhiều development, hoặc thuộc zone N(eighborhood Residential), council không khuyến khích việc xây dựng double storey ở phía sau. Vì nó ảnh hưởng đến tầm nhìn của nhà hàng xóm (bulk visual). Chưa kể vụ Overshadowing, tức là bóng đổ của công trình che diện tích POS của nhà hàng xóm hơn số thời gian quy định.

  Khái quát sơ bộ các yếu tố chính để các bạn có cái nhìn tổng quan về việc mua nhà và hình dung việc development. Một trong những ưu điểm của Úc, cụ thể là ở VIC, là thông tin khá đầy đủ và rõ ràng, tất tần tật mọi thông tin đều được cung cấp online, thậm chí là bạn có thể chạy thẳng vào council, đóng tầm 200$ để xin cái p application-meeting (cái này tùy council), để gặp trực tiếp planner, hỏi ý kiến về phương án develop của mình, để chắc ăn trước khi xuống tiền cho Architect.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhà Đầu Tư “mách” Bí Quyết Mua Nhà: Ở Thì Thích, Bán Nhanh Lời
 • Bí Quyết Mua Đất Bình Dương Giá Rẻ Năm 2022
 • 3 Bí Quyết Mua Bán Nhà Đất Được Người Có Kinh Nghiệm Chia Sẻ
 • Tư Vấn Bí Quyết Ôn Thi Cực Hay Cho Sĩ Tử Trong Mùa Thi
 • Tiết Lộ Bí Quyết Mọc Tóc Nhanh Tại Nhà
 • Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Mua Bán Nhà Đất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tán Gái Hơn Tuổi
 • Bỏ Túi 5 Cách Chinh Phục Phụ Nữ Lớn Tuổi Khiến Nàng “đổ Gục”
 • 7 Thói Quen Ăn Uống Giữ Dáng Đẹp Eo Thon
 • 7 Cách Làm Giảm Mỡ Bụng Nhanh Chóng Hiệu Quả Trong 1 Tuần
 • Chuyên Gia Hướng Dẫn Cách Gảm Mỡ Bụng Hiệu Quả
 • Làm thế nào để kiếm được nhiều tiền từ đầu tư nhà đất? Bạn đang băn khoăn lo lắng về việc không biết làm sao để có thể mua nhà đất an toàn và hiệu quả? Trong bối cảnh nhiều chủ đầu tư bất động sản kinh doanh chộp giật, bạn sợ bị “sập bẫy” để rồi “tiền mất – kiện mang”. Thấu hiểu và đồng cảm với nỗi lo của mọi người nên tôi xin được chia sẽ những kinh nghiệm của những “ông trùm” bất động sản và những vị Luật sư chuyên về bất động sản. Áp dụng đúng nguyên tắc 3 Đúng sau đây sẽ giúp bạn mua được nhà đất tốt và kiếm được nhiều tiền từ thương vụ đầu tư.

  1) Đúng Vị trí

  Vị trí là yếu tốt cực kỳ quan trọng trong việc mua bán nhà đất, nó cũng là một điểm khác biệt nhất giữa bất động sản và hàng hóa khác.Vị trí về góc độ địa lý, sơ đồ thửa, tờ bản đồ thì vị trí không thay đổi. Tuy nhiên trong việc đánh giá nhà đất là tốt hay xấu thì vị trí có thể thay đổi bởi vì vị trí của một bất động sản còn chịu sự tác động của những bất động sản xung quanh và hạ tầng, môi trường sống nói chung. Do vậy để làm làm thế nào đánh giá vị trí hiện tại cũng như là vị trí tương lai của bất động sản là vô cùng quan trọng và đặc biệt nó có giá trị trong việc xác định giá trị của một bất động sản. Vị trí bất động sản có tính thanh khoản tốt nhất thường cách khu vực đô thị không quá 10km. Ngoài ra, bất động sản cần đi cùng với hạ tầng kỹ thuật – xã hội tốt và có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai gần.

  “Hãy nhằm vào khu vực lân cận thành phố đang có xu hướng phát triển. Sau đó hãy mua đất tại các trục đường giao thông chính. Đó là nơi mà giá đất được tính theo diện tích thực chứ không phải diện tích tính theo mặt tiền”. Đây là lời khuyên tâm huyết của Douglas Baumwall, một nhà môi giới thương mại nổi tiếng tại Collins & Collins Investments.

  2) Đúng Pháp lý

  Với nhà đất hiện hữu thì cần xem xét sổ đỏ, sổ hồng. Với nhà đất trong dự án thì phải có: giấy tờ về quyền sử dụng đất, chấp thuận đầu tư, giấy phép xây dựng; giấy tờ về nghiệm thu việc hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương ứng theo tiến độ dự án; biên bản nghiệm thu đã hoàn thành xong phần móng của tòa nhà đó (đối với nhà chung cư, tòa nhà hỗn hợp có mục đích để ở); Văn bản của Sở Xây dựng xác nhận dự án đủ điều kiện bán nhà hình thành trong tương lai.

  Theo luật sư Đỗ Đăng Khoa, Đoàn Luật sư chúng tôi Giám đốc công ty Luật Bất Động Sản Hưng Vượng thì: “Pháp lý có ý nghĩa quyết định sự thành bại của giao dịch mua bán nhà đất, cho dù vị trí có đẹp và có giá trị cao nhưng nếu không đảm bảo về pháp lý thì giao dịch đó xem như vô hiệu và có thể dẫn đến tranh chấp kiện tụng giữa người bán và người mua”. Mặt khác, một bất động sản đảm bảo về pháp lý thì sẽ có tính thanh khoản cao và giá trị cao hơn nhiều những bất động sản khác.

  3) Đúng Giá trị

  Việc đánh giá đúng giá trị (định giá) một bất động sản là việc khó nhất trong tất cả các loại hàng hóa. Có rất nhiều phương pháp đánh giá bất động sản nhưng yếu tố vị trí là một trong cơ sở quan trọng nhất để xác định giá trị của một bất động sản. Xác định bất động sản ở những vị trí tốt, lợi thế cao về cơ sở hạ tầng giao thông, nằm gần nhiều dự án khu đô thị mới quy mô lớn và nổi tiếng sẽ giúp gia tăng giá trị một cách nhanh chóng.

  Bên cạnh đó giá trị của bất động sản còn được xác định bằng dòng tiền mà bất động sản đó sẽ mang lại khi đầu tư so với mức lãi suất khi gửi vào ngân hàng. Ví dụ: Nếu bạn có 5 tỷ đầu tư vào bất động sản thì sau một năm lợi nhuận mà bạn có được là bao nhiêu? và so với việc bạn gửi 5 tỷ vào ngân hàng và lấy lãi ? Nếu lợi nhuận đầu tư vào bất động sản cao hơn phần lãi suất mà bạn nhận được từ ngân hàng thì rõ ràng bạn mua được một bất động sản tốt.

  Tg: Lê Hoàng Duy

  ……….

  Thủ tục mua bán nhà đất

  Luật sư tư vấn nhà đất, chúng tôi thấy rằng nhà đất là tài sản có giá trị rất lớn, quan trọng nhất

  Thủ tục mua bán nhà đất

  Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, hạn chế rủi ro, gặt hái thành công trong giao dịch nhà đất, chúng tôi với đội ngũ luật sư uy tín tại tphcm (tp.Hồ Chí Minh), cung cấp dịch vụ sau:

  • Tư vấn pháp luật về thủ tục mua bán nhà đất mới nhất, điều kiện mua bán nhà và chuyển nhượng quyền sử dụng đất
  • Chia sẻ kinh nghiệm mua bán nhà đất, đảm bảo ba tiêu chí: “pháp lý, vị trí và giá trị”
  • Tư vấn cách kiểm tra sổ đỏ thật hay giả, kiểm tra thông tin quy hoạch tphcm
  • Tư vấn thủ tục mua bán nhà đất an toàn
  • Tham gia đàm phán, soạn thảo hợp đồng đặt cọc, hợp đồng mua bán nhà đất; hợp đồng ủy quyền mua bán nhà đất
  • Hướng dẫn thủ tục công chứng, chứng thực giao dịch nhà đất
  • Tư vấn và nhận ủy quyền thực hiện thủ tục đăng bộ nhà đất tại tphcm

  Hơn nữa, là văn phòng luật sư chuyên về nhà đất tphcm, với đội ngũ luật sư nhà đất giỏi tphcm còn tư vấn cho khách hàng giao dịch trong các tình huống khó, như: thủ tục mua bán nhà đất đang thế chấp, thủ tục mua bán nhà đất chưa có sổ đỏ, thủ tục sang nhượng nhà đất mới nhất, mua bán nhà đất qua người ủy quyền, vay thế chấp nhà đất.

  Dịch vụ soạn thảo hợp đồng

  Là một công ty luật uy tín tại tphcm, với đội ngũ luật sư nhà đất uy tín tphcm, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàn hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn luật đàm phán, soạn thảo các hợp đồng sau đây:

  • Hợp đồng góp vốn
  • Hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất
  • Hợp đồng mua bán nhà ở
  • Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất
  • Hợp đồng cho thuê nhà (bao gồm cả thuê văn phòng và thuê địa điểm kinh doanh)
  • Hợp đồng cho thuê đất
  • Hợp đồng thế chấp nhà đất

  LIÊN HỆ

  Bạn cần luật sư nhà đất uy tín tphcm, thực hiện dịch vụ làm sổ đỏ, sổ hồng tại tphcm vui lòng liên hệ:

  Luật sư Đỗ Đăng Khoa

  ĐT: 0912 219 065

  Email: [email protected]

  Văn phòng: số 43, Lê Thị Hồng Gấm, quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chỉ Bạn Cách Bói Bài Từ A
 • Các Bước Bán Hàng Online Cho Người Mới Bắt Đầu Hiêu Quả Cao
 • 4 “bí Quyết” Cửa Hàng Bán Lẻ Dùng Để “đuổi” Khách Hàng
 • 10 Bí Quyết Bán Hàng, Bán Lẻ Hiệu Quả Và Thành Công
 • Cách Học Tốt Môn Văn Của Học Sinh Trường Chuyên Mà Bạn Nên Áp Dụng
 • Bí Quyết Mua Bán Nhà Đất An Toàn Và Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Học “lỏm” Bí Quyết Của Những Người Đã Giảm Cân Thành Công
 • Bí Quyết Dạy Con Thông Minh Từ Trong Bụng Mẹ Chuẩn Nhất
 • Câu Chuyện Giảm Cân Thành Công Của Các Ngôi Sao Việt Nam
 • Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Xin Việc Làm Ở Spa Thành Công
 • Bí Quyết Giúp Bạn Tự Tin Phỏng Vấn Xin Việc Thành Công
 • Bí quyết mua bán nhà đất an toàn và hiệu quả giúp bạn dễ dàng tiến hành giao dịch mua bán nhà, chuyển nhượng quyền sử dụng đất một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả!

  Số bài giảng:

  32 bài giảng

  Thời lượng video:

  03 giờ 05 phút

  Học viên đăng ký:

  372 học viên

  Giá khóa học:

  600,000 VNĐ

  Ưu đãi còn:

  360,000 VNĐ

  (Giảm 40% khi đăng ký khóa học)

  ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

  ▌Bạn sẽ nhận được gì từ khóa học Bí quyết mua bán nhà đất an toàn và hiệu quả

  * Các Hợp đồng mẫu phù hợp với giao dịch của mình.

  * Tự tin đàm phán soạn thảo Hợp đồng đặt cọc / Hợp đồng mua bán nhà đất mang lại lợi ích cao nhất cho mình.

  * Đủ kỹ năng để thực hiện đàm phán giao dịch mua bán nhà đất theo đúng trình tự pháp luật.

  * Biết cách đánh giá, lựa chọn chính xác một nhà / đất tốt và đủ điều kiện mua bán.

  * Nắm vững đặc điểm và cách thức thực hiện từng loại giao dịch.

  * Biết rõ các bước từ khi bắt đầu đàm phán đến khi hoàn tất giao dịch mua bán nhà đất.

  * Làm chủ được các tình huống cần phải “lách luật” hoặc “phòng tránh rủi ro” để đảm bảo các giao dịch nhà đất luôn an toàn và suôn sẻ.

  ▌Khóa học này dành cho đối tượng nào

  ► Khóa học Bí quyết mua bán nhà đất an toàn và hiệu quả cho tất cả mọi người:

  * Đang là Giám đốc hay Quản lý điều hành của các công ty đầu tư và * Nhân viên môi giới nhà đất, từng mất nhiều tháng trời mà vẫn không chốt kinh doanh bất động sản.

  * Những người dự định mua bán nhà, đất nhưng không có nhiều kinh nghiệm hay kiến thức.

  sale thành công, thường xuyên không đạt chỉ tiêu của công ty.

  * Những đối tượng đã từng chịu thua thiệt khi mua bán nhà đất do thiếu hiểu biết và không muốn giẫm lên vết xe đổ đó nữa

  ▌Giới thiệu khóa học

  * Khóa học ” Bí quyết mua bán nhà đất an toàn và hiệu quả ” chia sẻ cách thức để bạn dễ dàng tiến hành giao dịch mua bán nhà, chuyển nhượng quyền sử dụng đất một cách an toàn và hiệu quả.

  * Hơn nữa, Luật sư Khoa với 15 năm kinh nghiệm tư vấn, giải quyết tranh chấp về bất động sản sẽ chia sẻ những “tuyệt chiêu lách luật” để xử lý các tình huống khó, tiến tới một giao dịch mua bán nhà đất an toàn. Và chỉ ra những điểm mấu chốt thường dẫn tới tranh chấp, thua thiệt, mất tiền trong mua bán nhà đất và cách thức phòng ngừa, xử lý chúng.

  * Sau khóa học bạn có đủ kỹ năng để tự tin và dễ dàng tiến hành giao dịch mua bán nhà đất có giá trị hàng chục, hàng trăm tỷ đồng. Ở góc độ xã hội, Khóa học sẽ góp phần ngăn ngừa và giảm thiểu rất nhiều những tranh chấp về mua bán nhà đất, đang hàng ngày diễn ra một cách phổ biến trong nhiều năm gần đây, góp phần ổn định trật tự xã hội và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người dân.

  ► HÃY ĐĂNG KÝ NGAY “BÍ QUYẾT MUA BÁN NHÀ ĐẤT AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

  ▌Nội dung khóa học Bí quyết mua bán nhà đất an toàn và hiệu quả

  Khóa học gồm 32 bài giảng – 5 phần với thời lượng video: 03 giờ 5 phút sẽ giúp bạn dễ dàng tiến hành giao dịch mua bán nhà, chuyển nhượng quyền sử dụng đất một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả!

  * Giảng viên Đỗ Đăng Khoa là một luật sư chuyên ngành bất động sản với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật về đất đai, nhà ở, xây dựng và đầu tư phát triển dự án bất động sản.

  * Luật sư Khoa đã trải nghiệm hàng ngàn lượt tư vấn giao dịch nhà đất và đầu tư bất động sản; Tham gia tranh tụng hàng trăm vụ án tranh chấp về nhà đất tại Tòa án, Trọng tài; Thực hiện tư vấn pháp lý cho nhiều dự án bất động sản lớn tại Việt Nam.

  * Hiện Luật sư Khoa là Giám đốc điều hành Công ty Luật Bất Động Sản Hưng Vượng.

  * Ngoài ra, Luật sư Khoa còn là giảng viên thỉnh giảng của Học Viện Tư Pháp để giảng dạy cho học viên học nghiệp vụ luật sư. Và Viện Khoa học Xây dựng cũng mời giảng dạy về kinh doanh bất động sản cho các học viên làm môi giới và đầu tư bất động sản.

  ▌Tham gia ngay khóa học và nhận ưu đãi

  ☑ Mua khóa học ☑ Được ☑ Đã có☑ Giá gốc khóa học: Bí quyết mua bán nhà đất an toàn và hiệu quả 1 lần học được chọn đời.

  ☑ Học mọi lúc mọi nơi qua điện thoại, máy tính, ipad có kết nối Internet.

  ☑ Nhận được hỗ trợ nhiệt tình từ Giảng Viên và tham gia vào Group kín.

  hoàn trả 100% tiền học phí nếu thấy khóa học không hiệu quả.

  372 học viên đăng ký học khóa này (vừa mới cập nhập)

  600,000 VNĐ

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Bí Quyết Giúp Bạn Có Một Cuộc Phỏng Vấn Thành Công
 • 9 Bước Để Có Một Cuộc Phỏng Vấn Thành Công
 • 10 Kỹ Năng Của Nhà Báo Để Có Cuộc Phỏng Vấn Thành Công
 • 5 Bí Quyết Giúp Bạn Có Một Cuộc Phỏng Vấn Thành Công
 • Những Kỹ Năng Cần Có Để Thành Công Trong Công Việc
 • Nhà Đầu Tư “mách” Bí Quyết Mua Nhà: Ở Thì Thích, Bán Nhanh Lời

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Chọn Mua Nhà Cũ Ở Úc
 • Bí Quyết Mua Nhà Chung Cư Giá Rẻ Tại Hà Nội
 • Bí Quyết Sử Dụng Thuốc Mọc Râu Hiệu Quả
 • Khám Phá Bí Quyết Giúp Kích Thích Mọc Râu Từ Dầu Dừa
 • Dầu Dừa Mang Đến Những Lợi Ích Gì Cho Râu
 • Ưu tiên vị trí đẹp, giao thông thuận tiện

  Một trong những quy tắc đầu tiên khi mua nhà là vị trí ngôi nhà dự định sẽ mua. Một ngôi nhà xấu mà có hạ tầng khu vực xung quanh hoàn thiện, đường xá rộng rãi, đẹp đẽ sẽ có giá trị hơn là mua một ngôi nhà đẹp, hoành tráng nhưng lại nằm trong hẻm.

  Với ngôi nhà xấu, đường xá rộng rãi, gia chủ có thể chủ động cải tạo, sửa chữa để ngôi nhà trở nên đẹp hơn, trong khi mua ngôi nhà đẹp, nằm trong hẻm sẽ rất khó để thương lượng được giá tốt, lời cao khi cần bán gấp.

  Và cũng chẳng dễ chịu khi ngôi nhà sẽ mua bị một tòa nhà cao khác che khuất, nhà trong hẻm xe cộ đi qua kẹt cứng chưa kể di chuyển đồ đạc vào nhà khó khăn hay nằm dưới đường bay ngày nào cũng nghe tiếng động cơ ồn ào,…

  Nhà xấu chi phí cải tạo cũng tốn, nhưng đường xấu muốn đổi thì chưa chắc đã đổi được hoặc phải tốn tiền gấp mấy lần. Do đó, vị trí đẹp, giao thông thuận tiện luôn là ưu tiên hàng đầu khi quyết định mua nhà.

  Mua nhà cần bán gấp: Tại sao không?

  Chọn mua nhà của những người cần tiền gấp cũng là điểm lợi thế bởi có thể sẽ mua được căn nhà với giá rẻ. Những người nợ ngân hàng khi đến ngày đáo hạn nhưng chưa có tiền trả hoặc người cần tiếp gấp vì nhiều lý do cá nhân, việc đầu tiên họ quan tâm là làm sao bán được nhà nhanh nhất để kịp giải quyết nợ nần.

  Theo lời khuyên của các chuyên gia bất động sản, để nắm thóp được tâm lý người bán và mặc cả được giá tốt, người mua cần phải có những kiến thức am hiểu nhất định.

  Trong quá trình thương lượng, người mua phải chú ý đến tâm lý chủ nhà. Đối với những người đang cần bán gấp, người mua nên áp dụng chiêu “lửng lơ con cá vàng” có nghĩa là tỏ thái độ không mặn mà, cứ vờ như lấp lửng, không cần trả giá vội,…như thế người bán sẽ sốt ruột và tự khắc sẽ hạ giá nếu đang cần tiền gấp.

  Đối với người không cần bán gấp, người mua có thể tìm ra điểm yếu của ngôi nhà, sau đó chê khéo để khiến họ chột dạ và phải hạ giá bán.

  Tuy nhiên, dù làm cách gì người mua cũng cần có thiện chí mua thật, nếu người bán thấy được thiện chí người mua, họ sẽ hạ giá ngôi nhà xuống mức hai bên thuận mua vừa bán.

  Tăng giá trị ngôi nhà có phong thủy đẹp

  Những ngôi nhà có phong thủy đẹp sẽ mang lại cho gia chủ cảm giác thoải mái, an toàn trong chính ngôi nhà mình.

  Trong trường hợp những thửa đất không được vuông vức, hoặc nằm trực diện với con đường lớn,…hay cách bố trí, sắp xếp nhà không hợp phong thủy như cửa nhà vệ sinh đối diện phòng ngủ, phòng thờ không được đặt dưới phòng vệ sinh,…gia chủ có thể cân nhắc trước khi xuống tiền đặt cọc hoặc nghiên cứu sửa chữa “hóa giải” phong thủy theo cách tốt nhất.

  Khi bán đi, một căn nhà bị lỗi về mặt phong thủy cũng sẽ có giá bán thấp hơn giá thị trường của một căn tương tự khoảng 10 – 30% giá trị căn nhà.

  Ngoài những yếu tố trên, người mua cũng không thể bỏ qua tính pháp lý của nhà đất trước khi mua như xem nhà đất có thuộc diện sắp bị quy hoạch hay không, nhà đất có đang bị tranh chấp hay không, người bán có nợ thuế, phí sử dụng đất hay không,…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Mua Đất Bình Dương Giá Rẻ Năm 2022
 • 3 Bí Quyết Mua Bán Nhà Đất Được Người Có Kinh Nghiệm Chia Sẻ
 • Tư Vấn Bí Quyết Ôn Thi Cực Hay Cho Sĩ Tử Trong Mùa Thi
 • Tiết Lộ Bí Quyết Mọc Tóc Nhanh Tại Nhà
 • Zhair Mọc Tóc Nhanh, Hỗ Trợ Trị Rụng Tóc Cực Hiệu Quả
 • Bí Kíp Mua Nhà Giá Hời

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Mua Nhà Không Qua Môi Giới
 • Bí Quyết Nuôi Gà Thả Vườn Quy Mô Nhỏ Lãi Gấp 3 Lần
 • Bí Quyết Nuôi Gà Thả Vườn Quy Mô Nhỏ Đạt Hiệu Quả Kinh Tế Cao
 • Chiến Lược Học Nhanh Nhớ Lâu
 • 4 Bí Quyết Tăng Khả Năng Thụ Thai Tự Nhiên
 • Kinh nghiệm: Bí kíp mua nhà giá hời – Không Nhà Đầu Tư nào muốn bạn biết.

  Những người buôn bán bất động sản nhất là những người có kinh nghiệm lâu năm họ tích lũy được những kiến thức từ thực tế trong việc mua nhà.

  Nếu như chúng ta học hỏi được được kinh nghiệm từ những người này thì chúng ta có nhiều cơ hội để để chọn lựa cho mình là một căn nhà tốt nhất mà giá cả hợp lý nhất.

  Có nhiều yếu tố trong việc mua nhà mà người mua cần phải quan tâm. Việc tìm mua được một ngôi nhà có vị trí đẹp, giá rẻ lại hợp phong thủy đó là một điều mà ai cũng mong muốn.

  Vị trí đẹp cùng với hạ tầng đẹp.

  Theo những người chuyên buôn bán bất động sản thì nhà xấu mà có đường đẹp cùng với hạ tầng đẹp còn tốt hơn nhiều là nhà đẹp mà trong hẻm nhỏ ở xa dân cư như xa cách các dịch vụ tiện ích cần thiết như là trợ chợ trường học bệnh viện trung tâm thương mại…

  Những người buôn nhà đất, cái họ thường mua là những ngôi nhà cũ với giá rẻ và sau đó thì họ cho người sửa sang lại để bán kiếm lời. Họ chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ để sửa sang lại ngôi nhà là họ đã có thể làm cho giá trị căn nhà thay đổi hoàn toàn, bán được giá hơn rất nhiều.

  Nếu bạn đang có nhu cầu mua nhà để ở thực sự sự thì nên biết điều này và không nên vội vàng quyết định mua những căn nhà vừa được sửa sang bởi vì tất cả những chi phí thực đã được cộng hết vào giá bán của ngôi nhà. Thay vào đó bạn có thể chọn một ngôi nhà cũ của người dân cần bán sau đó tha hồ sửa chữa ngôi nhà này theo ý mình mà chi phí thì chẳng đáng là bao nhiêu. Bạn còn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các thiết bị vệ sinh như gạch ốp hệ thống nước thải…Hoặc nếu bạn quá bận rộn va không muốn mất công thì bạn có thể mua nhà mới để có thể dọn vào ở ngay.

  Mua nhà của những người cần tiền gấp đây là điểm lợi thế nhất vì có thể bạn sẽ mua được căn nhà với giá hời.

  Đây là cơ hội giúp bạn thương lượng với người bán một cách có lợi nhất, mua được giá tốt nhất.

  Việc bạn nắm bắt tâm lý tốt để kiểm soát cuộc đàm phán, đưa ra những quyết định nhanh và dứt khoát cũng là nhân tố vô cùng quan trọng giúp bạn mua nhà nhanh với giá hời.

  Khi bạn tìm được ngôi nhà ưng ý và có thiện chí muốn mua thì khâu đàm phán giá cả là khâu quan trọng nhất. Những người chuyên buôn bán bất động sản khuyên rằng, muốn đàm phán được giá tốt thì bạn cần có những kiến thức am hiểu nhất định về vị trí của ngôi nhà. Bạn phải đi xem nhiều căn nhà cùng với một mức giá ở khu vực đó để so sánh, khảo sát giá nhà tại khu vực đó và so sánh giá với một số khu lân cận, từ đó chọn được căn tốt nhất.

  Trong lúc đàm phán thương lượng giá cả bạn cũng nên để ý đến tâm lý của chủ nhà, đối với những người đang cần bán gấp thì nên áp dụng mẹo “lửng lơ con cá vàng” tức là tỏ thái độ không mặn mà, không cần trả giá vội mà cứ vờ như không cần lắm. Bạn chỉ cần hỏi giá tốt nhất là bao nhiêu, như thế người bán sẽ càng sốt ruột tự khắc họ sẽ phải hạ giá bán nếu như họ đang cần tiền.

  Còn trường hợp nếu người bán không cần bán gấp thì bạn phải tìm ra điểm yếu của ngôi nhà nhà rồi từ đó chê khéo để khiến họ nản lòng và cũng phải hạ giá bán xuống. Bạn cũng cần tỏ thiện chí muốn mua thật nếu bên bán có thiện chí muốn bán, khi họ thấy khách có thiện chí muốn mua thật thì họ sẽ giảm về mức giá mà hai bên bên có thể chấp nhận.

  Quang Huy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Mua Nhà Trong 8 Bước
 • 05 Bí Quyết Kiếm Tiền Khi Đầu Tư Bất Động Sản
 • 5 Bí Quyết Chọn Mua Đất Nền Sinh Lời Cao
 • 7 Bí Kíp Đầu Tư Đất Nền Hiệu Quả Và An Toàn
 • Đầu Tư Nhà Đất Dễ Sinh Lời Với 8 Bí Quyết
 • Bí Quyết Mua Nhà Chung Cư Giá Rẻ Tại Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Sử Dụng Thuốc Mọc Râu Hiệu Quả
 • Khám Phá Bí Quyết Giúp Kích Thích Mọc Râu Từ Dầu Dừa
 • Dầu Dừa Mang Đến Những Lợi Ích Gì Cho Râu
 • Bí Quyết Nuôi Gà Archives ” Đá Gà . Live
 • Bí Quyết Nuôi Gà Thành Công
 • Với nhiều gia đình thì chung cư giá rẻ là một trong những lựa chọn hàng đầu. Nằm ở những vị trí trung tâm Hà Nội, với cơ sở hạ tầng tốt, khu dân cư đông đúc và phù hợp với túi tiền là những yếu tố mà nhiều người chọn mua chung cư giá rẻ tại Hà nội.

  Khác với những loại sản phẩm khác, để mua được một căn hộ chung cư giá rẻ cũng không hề dễ dàng, bởi bất động sản là một loại tài sản lớn, có nhiều thông tin khác nhau, và rất khó khăn trong việc định giá, cũng như ra quyết định mua căn nhà.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bất động sản, cũng như có rất nhiều chủ đầu tư mở bán nhà chung cư giá rẻ tại Hà Nội với nhiều mức giá và vị trí khác nhau trong trung tâm Hà nội. Dựa trên kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực Bất động sản, chúng tôi sẽ chia sẻ thêm những kinh nghiệm xương máu khi mua nhà chung cư giá rẻ.

  – Có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng chung cư giá rẻ tại Hà Nội, có nhiều công trình đã đi vào sử dụng, kiểm tra xem những công trình bàn giao trước đó có tốt hay không, nhờ đó chúng ta có thể biết được phần nào uy tín của chủ đầu tư.

  – Giá căn hộ trên hợp đồng sát với giá thị trường, nhiều chủ đầu tư đưa ra giá gốc thấp, nhưng với sự trượt giá hiện nay, những dự án này khó khả thi, hoặc dự án có vấn đề về chất lượng, của rẻ bao giờ cũng là của ôi.

  Bí quyết mua nhà chung cư giá rẻ tại Hà nội.

  – Hãy tìm đến những chủ đầu tư có tiềm lực tài chính và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, vì những công ty này nếu như có gặp sóng gió thì bằng tiềm lực của mình họ vẫn sẽ đảm bảo được tiến độ và giá thành xây dựng cho khách hàng.

  – Mua nhà chung cư giá rẻ thông qua chủ đầu tư, không cần qua trung gian môi giới. Điều này có lợi cho bạn lâu dài, khi bạn nhận nhà, đóng thuế, làm sổ đỏ vì có quy định căn hộ giao dịch qua sàn thì thủ tục đóng thuế, làm sổ đỏ mới nhanh chóng và thuận lợi.

  – Sàn của chủ đầu tư được nhiều ngân hàng hỗ trợ thì bạn cũng rất yên tâm, các ngân hàng có năng lực thẩm định năng lực tài chính của chủ đầu tư tốt hơn chúng ta rất nhiều.

  2. Cơ sở hạ tầng (nhất vị, nhị giá): Nếu trong phong thủy, khi xem xét một ngôi nhà có câu “nhất vị, nhị hướng”, thì khi mua chung cư, yếu tố đầu tiên cũng là vị trí, “nhất vị, nhị giá”.

  Sau khi đã yên tâm về tiềm lực của chủ đầu tư, thì kế đến là chúng ta phải nghiên cứu về hạ tầng của khu nhà mà chúng ta định mua. Tỉ dụ như khoảng cách từ căn hộ chung cư đó đến chỗ bạn làm là bao xa, nơi đó có gần trường cấp 1,2,3 mà con bạn sẽ học hay không.

  Có rất nhiều khu chung cư được thiết kế rất đẹp với cơ sở hạ tầng tốt, tuy nhiên khi đưa con đi học, thì đó lại là vấn đề lớn, vì trường học ở khá xa so với khu chung cư. Hãy thử tưởng tượng thế này, mỗi năm phải dành ra 700 tiếng đồng hồ để đưa con cái đi học, cộng thêm phí xăng xe và hao tổn sức khỏe, vậy với vài chục năm như thế thì cái giá để mua căn hộ chung cư giá rẻ đó có đáng hay không. Đây là lý do mà vì sao, nhiều căn nhà tập thể cũ nát ở trung tâm Hà Nội vẫn có giá gấp nhiều lần so với những chung cư mới ở ngoại thành Hà Nội.

  Có một số yêu cầu trong việc xác định xem cơ sở hạ tầng ở khu chung cư đó có đạt yêu cầu hay không, nếu như khu chung cư đó đạt được đến 70% thì coi như bạn đã có thể chọn được một khu chung cư ưng ý.

  – Vị trí của khu chung cư đó so với tổng thể các khu vực của thủ đô Hà nội là như thế nào, về lâu về dài thì liệu khu vực đó có phát triển hay không, khu vực đó có thuận tiện cho các thành viên trong việc đi học và đi làm hay không.

  – Những hạ tầng thiết yếu trong quá trình sinh hoạt có được đảm bảo hay không: điện, nước, chợ, bệnh viện, trường học, hàng quán, dịch vụ có đầy đủ và tiện lợi hay không.

  – Về môi trường sống xung quanh có tốt không, như gần song hồ nước sạch hay không, không khí xung quanh có thông thoáng hay không, không gian xung quanh có yên tĩnh, có nhiều khoảng vui chơi không?

  – Lối sống của những cư dân quanh khu dân cư đó có văn minh hay không, về văn hóa và lối sống của cư Hạ tầng nhân sinh: cộng đồng công dân có văn minh, đồng đều văn hóa và lối sống hay gần khu dân cư phức tạp, tụ điểm tệ nạn không?

  – Hạ tầng văn hóa, tâm linh: có gần trung tâm văn hóa, nơi thể thao giải trí, hồ bơi … không?

  – Hạ tầng tương lai: quy hoạch chung tổng thể khu đô thị và các khu lân cận có hài hòa, phát triển không?

  – Hạ tầng phong thủy: nền đất khu vực có lành, quá khứ có từng là bãi tha ma, nghĩa trang di dời, gần bệnh viện truyền nhiễm, cuối nguồn sông nước thải, nền địa chất có ổn định không?

  – Hạ tầng an ninh: khu vực có tình hình trị an, công an phường/xã có mạnh, các tổ chức đoàn thể có hoạt động thường xuyên không?

  – Hà tầng nội bộ: phí sinh hoạt hàng tháng, đội ngũ quản lý tòa nhà, quy củ và quy định của của ban quản trị, chỗ gửi xe, nơi sinh hoạt chung…

  Có nhiều yếu tố bạn có thể tự tìm hiểu qua mạng, bản đồ, văn phòng môi giới, báo chí, bạn bè… nhưng cũng có những yếu tố đích thân bạn phải tự khảo sát trên thực địa. Cách thức hiệu quả là hãy dành thời gian ngồi tại các quán nước hay gặp gỡ một và người dân đang sống tại khu đô thị mà bạn định mua để trò chuyện, hỏi đáp là cách hiệu quả và chính xác nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Chọn Mua Nhà Cũ Ở Úc
 • Nhà Đầu Tư “mách” Bí Quyết Mua Nhà: Ở Thì Thích, Bán Nhanh Lời
 • Bí Quyết Mua Đất Bình Dương Giá Rẻ Năm 2022
 • 3 Bí Quyết Mua Bán Nhà Đất Được Người Có Kinh Nghiệm Chia Sẻ
 • Tư Vấn Bí Quyết Ôn Thi Cực Hay Cho Sĩ Tử Trong Mùa Thi
 • Bí Quyết Mua Nhà Đất Giá Rẻ Dưới 2 Tỷ Tại

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Giúp Phụ Nữ Trở Nên Hấp Dẫn Hơn
 • Bí Quyết Giúp Phụ Nữ Trở Nên Hấp Dẫn, Quyến Rũ Hơn
 • Top 18+ Cách Quan Hệ Lâu Ra Đàn Ông Trưởng Thành Cần Biết 2022
 • 52 Bí Quyết Sống Khỏe Mạnh
 • Bí Quyết Cho Cuộc Sống Khỏe Mạnh Mỗi Ngày
 • Quỹ đất dần khan hiếm dẫn tới khan hiếm nguồn cung trong khi lượng dân nhập cư đông và mức thu nhập của gia đình trẻ ngày càng tăng khiến giá nhà đất giá rẻ tại chúng tôi tăng cao chóng mặt. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mua nhà dưới 2 tỷ chất lượng tốt nếu biết cách tìm kiếm và chọn lựa.

  Mua nhà đất giá rẻ dưới 2 tỷ – nên chọn nhà sổ chung hay tìm nhà sổ riêng?

  Theo thống kê, nhà đất giá rẻ chúng tôi tăng gấp khoảng 10 lần so với 3 năm trước; giá tăng ở tất cả các loại hình: căn hộ chung cư, nhà phố, đất nền, biệt thự xây sẵn. Giá nhà đất tăng chóng mặt kiến những người có nhu cầu mua nhà để ở “ngậm ngùi” vì không đủ tiền “chạy đua” theo thị trường, nhất là những gia đình trẻ hoặc người có thu nhập thấp.

  Một số lưu ý khi mua nhà đất giá rẻ dưới 2 tỷ TP.HCM:

  Bạn cần đặc biệt chú ý đến tình trạng quy hoạch và các vấn đề pháp lý của ngôi nhà định mua. Ví dụ, nhà có nằm trong khu vực đang bị quy hoạch không, nhà xây dựng có phép không; diện tích thực của ngôi nhà có trùng khớp với thông tin trong sổ đỏ không; người bán có phải là chủ sở hữu thực sự của ngôi nhà không; nhà có đang bị tranh chấp hoặc thế chấp ngân hàng không…

  Bat dong san gia re Ha Noi

  Nếu mua nhà dưới 2 tỷ chúng tôi có thể bạn sẽ phải chọn nhà trong hẻm. Tuy nhiên, nếu hẻm nhỏ quá, việc di chuyển sẽ rất khó khăn. Hơn nữa, nếu bạn sửa chữa hoặc xây dựng, bạn sẽ mất chi phí nhiều hơn, tốn thời gian, công sức hơn. Ngoài ra, đến khi bạn muốn bán lại, khả năng thanh khoản cũng thấp hơn. Do đó, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định.

  Ngoài nguồn tiền đã tích trữ, bạn có thể cân nhắc việc vay vốn ngân hàng mua nhà. Tận dụng hợp lý sự hỗ trợ từ ngân hàng sẽ giúp bạn tìm được nhà dễ dàng hơn khi tài chính hạn hẹp. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ và tham khảo ý kiến của các chuyên gia tài chính trước khi chọn ngân hàng và gói vay phù hợp.

  Bạn nên tìm kiếm nhà ở trang giao dịch bất động sản uy tín với những sản phẩm đã được thẩm định để đỡ tốn thời gian, công sức và tránh những rủi ro.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Áo Ngực Hở Lưng Và Bí Quyết Chọn Phù Hợp
 • Top 7 Kiểu Áo Ngực Mặc Áo Hở Lưng Và Tips Đẹp Quên Lối Về
 • Bí Quyết Mặc Áo Dài Học Sinh Xinh Như Hoa Hậu
 • Bí Quyết Mặc Áo Dài Đẹp Cho Cô Giáo Trẻ
 • Bí Quyết Mặc Áo Dài Đẹp Chuẩn Cho 3 Dáng Người
 • Khóa Học Bí Quyết Mua Bán Nhà Đất An Toàn Và Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tư Vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ Thành Công
 • Muốn Trở Thành Nhân Viên Tư Vấn Bảo Hiểm Thành Công: Hãy Gạt ‘cái Tôi’ Đi!
 • Bí Quyết Dạy Con Thông Minh Ngay Từ Trong Bụng Mẹ
 • 8 Bí Quyết Dạy Con Thông Minh Ngay Từ Trong Bụng Mẹ
 • Tuysuzoglu Và Bí Quyết Thành Công Trong Kinh Doanh Nhà Hàng
 • Thông tin và chính sách khóa học Bí quyết mua bán nhà đất an toàn và hiệu quả.

  • Hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng về khóa học
  • Học online mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị
  • Giảng viên hỗ trợ trong suốt thời gian học
  • Sở hữu khóa học trọn đời, cấp chứng nhận hoàn thành khóa học

  Bạn sẽ học được gì

  • Trình tự các bước từ khi bắt đầu đàm phán đến khi hoàn tất giao dịch mua bán nhà đất theo pháp luật
  • Đủ kỹ năng để dễ dàng thực hiện toàn bộ quy trình mua bán nhà đất từ A đến Z
  • Đánh giá, lựa chọn chính xác một nhà đất tốt và đủ điều kiện mua bán
  • Ứng đúng các yêu cầu của pháp luật để có một giao dịch mua bán nhà đất an toàn.
  • Đàm phán Hợp đồng mua bán nhà đất và Hợp đồng mua bán nhà đất mang lại lợi ích cao nhất
  • Nhận được các Hợp đồng mẫu phù hợp với giao dịch của mình.
  • Đặc điểm và cách thức thực hiện từng loại giao dịch khác nhau từ chuyển nhượng tới mua bán
  • Tình huống “lách luật” hoặc “phòng tránh rủi ro” cho các giao dịch nhà đất hàng chục/trăm tỷ đồng an toàn và hiệu quả.

  Mua khóa học

  Giới thiệu khóa học

  Vấn đề của khách hàng

  Nếu các bạn đang theo học kinh doanh hay đang là nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản, nhà môi giới, nhà quản lý thì các bạn cần phải trang bị cho mình kiến thức để mua một căn nhà, thửa đất cho mình một cách an toàn, hiệu quả nhất.

  Nội dung khoá học Bí quyết mua bán nhà đất an toàn và hiệu quả

  Khóa học ” Bí quyết mua bán nhà đất an toàn và hiệu quả” chia sẻ cách thức để bạn dễ dàng tiến hành giao dịch mua bán nhà, chuyển nhượng quyền sử dụng đất một cách an toàn và hiệu quả. Hơn nữa, Luật sư Khoa với 15 năm kinh nghiệm tư vấn, giải quyết tranh chấp về bất động sản sẽ chia sẻ những “tuyệt chiêu lách luật” để xử lý các tình huống khó, tiến tới một giao dịch mua bán nhà đất an toàn. Và chỉ ra những điểm mấu chốt thường dẫn tới tranh chấp, thua thiệt, mất tiền trong mua bán nhà đất và cách thức phòng ngừa, xử lý chúng.

  Sau khóa học bất động sản bạn có đủ kỹ năng để tự tin và dễ dàng tiến hành giao dịch mua bán nhà đất có giá trị hàng chục, hàng trăm tỷ đồng. Ở góc độ xã hội, Khoa học sẽ góp phần ngăn ngừa và giảm thiểu rất nhiều những tranh chấp về mua bán nhà đất, đang hàng ngày diễn ra một cách phổ biến trong nhiều năm gần đây, góp phần ổn định trật tự xã hội và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người dân.

  Đăng ký khoá học Bí quyết mua bán nhà đất an toàn và hiệu quả ngay hôm nay!

  Nội dung khóa học

  • Tổng quan về mua bán nhà đất
  • Tại sao cần phải biết Bí quyết mua bán nhà đất an toàn và hiệu quả
  • Đặt cọc mua bán nhà đất
  • Hợp đồng mua bán nhà đất
  • Pháp luật điều chỉnh giao dịch mua bán nhà đất
  • Nộp hồ sơ đăng ký giao dịch mua bán nhà đất
  • Vận dụng pháp luật trong giao dịch mua bán nhà đất
  • Đặc điểm và cách thực hiện giao dịch của mỗi loại mua bán nhà đất
  • Quy trình mua bán nhà đất
  • 6 Công thức vàng để lựa chọn nhà đất tốt
  • 7 Bí quyết sử dụng môi giới khi mua bán nhà đất
  • Kiểm tra tính hợp pháp của nhà đất và đối chiếu với thực trạng nhà đất
  • Kiểm tra quyền đàm phán, ký kết hợp đồng đặt cọc của các bên
  • Đàm phán những điều khoản mấu chốt và một số thông lệ
  • Mẫu hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất
  • Dùng tuyệt chiêu Hợp đồng đặt cọc
  • Lựa chọn nơi công chứng, chứng thực Hợp đồng mua bán nhà đất
  • Chuẩn bị hồ sơ khi công chứng Hợp đồng mua bán nhà đất
  • Soạn thảo Hợp đồng mua bán nhà đất và mẫu hợp đồng
  • Kiểm tra nội dung Hợp đồng mua bán nhà đất
  • Ký kết và thực hiện hợp đồng mua bán nhà đất sau khi công chứng
  • Lựa chọn Cơ quan có thẩm quyền đăng ký giao dịch
  • Tìm hiểu thủ tục đăng ký giao dịch mua bán nhà đất
  • Chuẩn bị hồ sơ, cung cấp thông tin theo yêu cầu (biểu mẫu)
  • Thuế và lệ phí khi thực hiện mua bán nhà đất
  • Lưu ý khi thực hiện thủ tục đăng ký giao dịch
  • Chuyển nhượng quyền sử dụng đất ở (không có nhà)
  • Mua bán căn hộ chung cư
  • Mua bán nhà đất trong khu dân cư cũ (nhà phố/ngõ/hẻm, biệt thự)
  • Mua bán nhà hình thành trong tương lai (với Chủ đầu tư dự án hoặc mua lại của cá nhân)
  • Mua bán nhà đất đang thế chấp tại Ngân hàng
  • Mua bán nhà đất và vay tiền Ngân hàng để thanh toán (thế chấp chính nhà mua để vay tiền)
  • Người nước ngoài mua bán nhà đất tại Việt Nam
  • Mua bán nhà đất thông qua người được ủy quyền
  • Cách vận dụng Bí quyết Mua bán nhà đất an toàn và hiệu quả
  • Tổng kết khóa học

  Khóa học Bí quyết mua bán nhà đất an toàn và hiệu quả đang được bán với giá 299000 đồng, sở hữu trọn đời, hoàn 100% tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng về khóa học.

  Giảm thêm 10% khi thanh toán Online từ 22/11/2020 cho tới 03/12/2020

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Bài Học Trong Kinh Doanh Theo Mạng
 • Bí Quyết Tuyển Người Trong Kinh Doanh Theo Mạng Của Chuyên Gia
 • 5 Bí Quyết Để Doanh Nghiệp Blockchain Thành Công
 • 3 Bí Quyết Để Quản Trị Doanh Nghiệp Hiệu Quả
 • Bí Quyết Để Có Một Cuộc Phỏng Vấn Thành Công
 • Chia Sẻ Bí Quyết Mở Nhà Kho Ký Gửi Mua Bán Đồ Cũ

  --- Bài mới hơn ---

 • Bán Hàng Ký Gửi Online
 • Có Nên Kinh Doanh Ký Gửi Quần Áo Hay Không?
 • Những Bí Quyết Bán Hàng Trên Shopee Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Bí Quyết Bán Hàng Shopee Hiệu Quả Cho Người Mới
 • Bí Quyết Bán Hàng Trên Shopee Hiệu Quả
 • Bản hợp đồng này không chỉ có giá trị pháp lý mà còn đóng vai trò “làm tin” khi người ký gửi đến nhà kho của bạn. Họ cần một thứ gì đó đảm bảo khi mang món hàng trị giá lên đến cả chục triệu đồng “gửi nhờ” người xa lạ. Bạn có thể dựa vào bản hợp đồng đó để xây dựng uy tín cho thương hiệu của mình.

  Gọi là nhà kho ký gửi chuyên mua bán đồ cũ bởi vì nó thường chứa đủ loại hàng hóa từ giá trị nhỏ vài chục ngàn đồng đến vài chục triệu. Nếu bạn áp dụng tỉ lệ hoa hồng giống nhau cho tất cả các mặt hàng thì lợi nhuận thu về sẽ không được tối ưu. Tốt nhất là nên chia hàng hóa ra từng nhóm với giá trị khác nhau, ở mỗi nhóm lại có cách tính tỉ lệ hoa hồng riêng.

  Tỉ lệ hoa hồng bạn được hưởng khi bán thành công sản phẩm cần phải ghi rõ trong hợp đồng, chỉ khi người ký gửi ký tên xác nhận thì mới áp dụng.

  Mở nhà kho ký gửi thì hàng bạn nhận được chủ yếu là đồ đã qua sử dụng, vì vậy bạn cần xác định được tình trạng hàng hóa khi người ký gửi mang đến, đánh giá mức độ hao mòn, hư hại để định giá bán và thu hoa hồng. Thực tế nhiều người mang hàng đã bị rách, hư hỏng đôi chút đến ký gửi nhưng vẫn đòi bán với giá cao, về cơ bản điều này không ảnh hưởng nhiều đến bạn, chỉ là quá trình bán hàng sau này sẽ khó khăn hơn, ảnh hưởng tới phần trăm lợi nhuận bạn thu được. Ngoài ra việc giám định hàng hóa kỹ càng cũng tránh cho bạn “rước” về một đống đồ “phế liệu” hoặc hàng giả hàng nhái, vừa không bán được vừa tốn chỗ, chật kho.

  Dù mang tên là “nhà kho” nhưng không có nghĩa cửa hàng của bạn trở thành nơi chứa đồ thật, nó chỉ là địa điểm trung gian để “người chán” đến gửi đồ, “người cần” đến mua lại. Vì vậy phải có quy định về thời gian ký gửi, thường thì tối đa chỉ 3 hoặc 6 tháng, sau khoảng thời gian này mà khách không đến lấy lại hàng một số nơi sẽ thu thêm phụ phí hoặc được quyền bán phá giá.

  Tùy vào từng mặt hàng bạn nhận mà thời gian ký gửi sẽ khác nhau, nếu là thực phẩm thì có thể ngắn hơn, đồ đóng hợp thì còn dựa vào hạn sử dụng sản phẩm.

  Từng có một chủ nhà kho ký gửi phải lao đao khi bị người mua đến tận nơi làm ầm lên vì mua thực phẩm chức năng về sử dụng rồi nổi dị ứng khắp người, hoặc có người cũng phải đền tiền vì bị người mua phát hiện chiếc túi xách họ mua tiền chục triệu chỉ là đồ nhái. Nếu đến lúc đó bạn mới gọi cho bên ký gửi để phản ánh thì quá muộn rồi, thậm chí một số kẻ lừa đảo đã đổi số, thay địa chỉ ngay sau khi giao dịch thành công.

  Để tránh trường hợp này, tốt nhất là trong bản hợp đồng bạn cần ghi rõ điều khoản quy trách nhiệm khi người mua tới khiếu nại. Trong đó ghi rõ bạn chỉ là người bán hộ và không chịu bất cứ trách nhiệm nào về sản phẩm, nếu khách hàng có thắc mắc cần liên hệ trực tiếp với bên ký gửi. Thậm chí một số nhà kho còn chụp lại ảnh người ký gửi hoặc yêu cầu bản photo chứng minh thư có công chứng của họ để làm tin, đề phòng lừa đảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Kinh Doanh Đa Cấp Thành Công
 • Bí Quyết Bán Hàng Thành Công
 • 5 Bí Quyết Bán Hàng Cho Người Mới Khởi Nghiệp
 • Bí Quyết Bán Hàng Online Thành Công Của Người Phụ Nữ Hiện Đại
 • Bí Quyết Tăng Tốc Độ Bán Hàng Nhanh Chóng Và Chính Xác
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100