Đất Nền Là Gì? Bí Quyết Mua Đất Nền Giá Rẻ

--- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Mua Đất Bình Dương Giá Rẻ
 • 5 Bí Quyết Trở Thành Người Phụ Nữ Hấp Dẫn Trong Mắt Bạn Đời
 • 7 Bí Quyết Khiến Phụ Nữ Luôn Hấp Dẫn, Chồng Mê Đắm Không Rời
 • Bí Quyết Để Trở Thành Người Phụ Nữ Hấp Dẫn, Đẹp Chưa Chắc Làm Được!
 • 9 Cách Quan Hệ Lâu Ra♂ Đơn Giản❤️ Nhưng Hiệu Quả Bất Ngờ?
 • Ngày nay nhu cầu cuộc sống của người dân tăng cao, dẫn đến các nhu cầu sinh hoạt hiện đại cũng được chú ý nhiều hơn. Người dân trên các địa bàn bắt đầu tìm kiếm cho mình những nền đất để sở hữu và xây dựng. Chính vì thế, thị trường bất động sản đất nền đã có những thay cho đổi đổi rõ nét trong không ít năm gần đây.

  Đất nền bạn có thể hiểu là đất còn nguyên vẹn chưa có sự tác động nào của con người. Hay bạn có thể hiểu là đất chưa có hoạt động xây dựng hay san lấp.

  Thông thường các mẫu đất nền thường là đất trống. Hiện giờ trên thị trường địa ốc có 3 mẫu đất nền chính là: Đất nền dự án, đất thổ cư, đất liền kề.

  Các loại đất nền hiện nay

  Theo chuẩn mực của bộ luật đất đai Việt Nam. Đất nền được chia thành 3 loại chính là đất nền dự án, đất thổ cư, đất liền kề. Mỗi quỹ đất này đều có những đặc điểm và chuẩn mực sử dụng riêng. Chúng ta cần phân biệt rõ để tránh trường hợp mua nhầm hoặc vi phạm chuẩn mực sử dụng đất của nhà nước.

  Đất nền dự án

  Đất nền dự án là những lô đất nằm trong dự án đang được chủ đầu tư áp dụng quy hoạch hoặc đã được quy hoạch rồi. Những khu đất này chưa được xây dựng và bước đầu có sự tác động nào của con người, đất vẫn còn nguyên hiện trạng. Về căn bản thì ẫu đất đó đã có sự tác động của chủ đầu tư như: Quy hoạch thành từng lô cụ thể, phân tách các lô đất theo khá nhiều diện tích khác nhau hoặc xây dựng đường nội bộ trong khu vực dự án.

  Đất nền thổ cư

  Đất nền thổ cư được hiểu là đất ở, đất này thuộc nhóm đất phi nông nghiệp. Không sử dụng cho các hoạt động nông nghiệp. Quỹ đất này có ở cả nông thôn và khu vực thành thị. Nhóm đất đầy sử dụng cho hoạt động xây dựng nhà ở sinh hoạt hàng ngày cho con người. Hoặc cũng có khả năng là những công trình phúc lợi cho con người.

  Đất nền liền kề

  Quỹ đất này có đặc điểm tựa như đất dự án, cũng thuộc khu vực thi công các công trình dự án lớn như: Khu đô thị, khu dân cư… Các nền đất được bố trí gần nhau với các diện tích bằng nhau, Mang tính đồng bộ. Chính vì vậy, đất kế bên và đất dự án có đặc điểm tương đối giống nhau. Cần phụ thuộc vào các nhân tố khác để phân định rõ nét hai nhóm đất này.

  Để tìm hiểu kỹ hơn về các quỹ đất này ta có khả năng dựa vào tính pháp lý của các loại đất như sau:

  Đất nền dự án: các lô đất nền này được chắc chắn về tính dự án rất cao, đất được nhà nước bảo vệ và kiểm chứng trước khi đưa ra thị trường. Nên các chủ đầu tử để được bán các quỹ đất này cần được thông qua các kỳ kiểm định chặt chẽ và được cấp phép quy hoạch rõ ràng.

  Đất nền thổ cư: quỹ đất này thì có khá nhiều rủi ro hơn. Bởi nhiều lô đất không có giấy tờ chứng thực quyền sử dụng đất. Chỉ có giấy viết tay hay hợp đồng viết tay tự chuẩn mực giữa 2 bên. Đối với trường hợp này, khi xảy ra tranh chấp hoặc mua bán sẽ gặp khó khăn. Vì pháp luật không chứng minh đây chính là đất hợp pháp.

  Đất nền liền kề: quỹ đất này cũng được đảm bảo an toàn vì được các cơ quan kiểm định rõ nét trước khi mua. Mỗi lô đất đều được cấp giấy phép sử dụng trước khi áp dụng đưa lên thị trường bất động sản.

  Mục đích sử dụng

  Đất nền dự án: là mô hình bất động sản chuẩn và chắc chắn chất lượng tốt nhất cho người sử dụng. Hệ thống cơ sở hạ tầng đều được đồng bộ và vận hành theo một chuỗi các quy trình khép kín. Đồng thời lôi kéo được các nguồn vốn đầu tư sinh lợi nhuận đi kèm.

  Đất thổ cư: Đất nền thổ cư thường do dân cư tư xây dựng theo bản vẽ thiết kế cá nhân. Do đó, tính đồng bộ giữa các căn hộ là ít hoặc không có. Các hệ thống tiện ích cũng bị hạn chế hơn so với các dự án được đầu tư quy hoạch.

  Đất liền kề: thông thưởng sẽ có phong cách thiết kế theo quy hoạch chung của chủ đầu tư, các căn hộ được xây dựng đồng bộ theo các mẫu kiến trúc hiện đại. Chính chính vì như thế tiện ích sử dụng trong khu vực cũng tốt hơn và chất lượng hơn rất nhiều. Trong dự án sẽ có đầy đủ trung tâm thương mại, bệnh viện, trường hợp, giao thông thông

  Như chúng ta đã biết thị trường địa ốc là 1 trong sân chơi lớn cho cả những ai dám đầu tư và đam mê đầu tư. Nhưng đầu tư làm sao để cho phù hợp và có tiềm năng phát triển lớn thì hoàn toàn là một chuyện khác. Trong sân chơi ấy, chẳng thể tránh khỏi những dự án ảo, dự án ma… được xây dựng có kế hoạch bài bản từ khâu quy hoạch đến xây dựng và thậm chí cả hệ thống vận hành. Để đánh lừa thị hiếu dân đầu tư rót vốn. Nhưng khi tiền trạm thực tại các quỹ đất đối không hề tồn tại hoặc nếu có thì cũng không được quy hoạch như trên báo cao.

  Đất nền cầm cố ngân hàng: nhiều nhà đầu tư đã ngã ngựa khi mua nhầm phải những lô đất bị ngân hàng cầm cố. Vừa chẳng thể bán lại vừa không được cấp phép xây dựng. Những lô đất này khi bị ngân hàng phát mãi tài sản thì chủ đầu tư sẽ mất trắng và rơi vào hiện trạng phá sản.

  Đất nền dự án ma: Thông qua hệ thống “cò đất” nở rộ thì các tay buôn bán đẩy đẩy lên thị trường địa ốc những dự án đất nền ảo không có thật. Sau đó khi chủ đầu tư rót vốn thì chiếp đoạt tài sản và bỏ trốn. Điển hình nhất ta có khả năng thấy dự án ma Alibaba, một dự án tưởng chừng như hoành tráng, đồ sộ ngất trời khu vực tỉnh thành phía Nam. Vậy mà chỉ sau đó 1 thời gian chúng đã lộ diện và cho biết những thủ đoạn xảo quyệt nhất trong giới bất động sản.

  Đất chưa được phép phân lô tách thửa: nhiều dự án đất chưa được áp dụng phân lô rõ ràng, nhưng đã được rao bán với giá trên trời. Đặc biệt các lô đất ở ven đô thị thành phố Hồ Chí Minh. Nên các bạn cần cẩn thận hơn trong các bước tìm kiếm dự án đầu tư.

  Tích cực tham khảo thị trường bất động sản, quan sát tỉ mỉ các động thái của các chủ đầu tư trong 1 giai đoạn nhật định. theo đó có những nhận định chung về thị trường bất động sản.

  Cần không ngừng nghỉ cập nhật tình hình kinh tế xã hội chung để nắm được xu hướng của xã hội hiện tại. Ví dụ: nước ta vừa thông qua đợt dịch bệnh Covid-19 nhiều ngành kinh tế gần như tê liệt, phá sản. Các chủ đầu tư phải bán bớt các dự án để duy trì doanh nghiệp, hoặc hạ giá thành sản phẩm để thu hồi vốn. Thì đây cũng chính là một cơ hội lớn cho các ai có tài chính dư giả trong khoảng thời gian này.

  Có tuy duy đánh giá thị trường và xác định tiềm năng phát triển sau này của từng khu đất cụ thể. Không đầu tư bừa, đầu tư lãng phí.

  Không mua đất nền chung sổ

  Đây là 1 trong vấn đề nổi cộm nhất thời gian vừa qua, đặc biệt trong giai đoạn nước ta vươn lên phát triển thành nước công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Các dự án kinh tế, bất động sản đưa nhau phát triển và mời chào cư dân đầu tư. Nhưng quỹ đất ấy có giá cao nên cần có từ 2 đến 3 đối tượng cư dân cùng nhau hùn dùng để đầu tư. Sau khi thanh toán thì thường có xảy ra tranh chấp ích lợi sử dụng đất.

  Không mua đất nền yếu

  Đất nền yếu không có khả năng chịu tải lớn, khi bạn xây dựng các công trình sẽ gặp phải các tỉnh trạng như: sụt lún đất, hoặc ảnh hưởng trực tiếp đến các công trình đã xây dựng xong, nghiêm trọng hơn đây chính là công trình xây dựng bị đổ và nghiêng.

  Đất có giấy tờ rõ ràng

  Chủ đầu tư có uy tín

  Hiện nay, trên thị trường địa ốc không ít các chủ đầu tư đem tiền của dự án này đầu tư ở dự án khác. Nhằm tìm kiếm lợi nhuận đầu tư lớn, bỏ mặc ích lợi của dân cư. Số tiền ấy thực tại là số tiền trả cho nhà đầu tư để nhà đầu tư áp dụng xây dựng các công trình theo hợp đồng thỏa thuận và giao nhà đúng tiến độ. Hoặc nếu có hoàn thiện thì cũng không đầy đủ theo thỏa thuận như: thiếu lòng lề đường, chưa lắp đặt hệ thống vỉa hè, chưa lắp đặt cống thoát nước thải…

  Do đó, tìm kiếm những chủ đầu tư có tâm có tầm để đầu tư cũng là 1 trong lưu ý cực kỳ quan trọng cho các ai mới bắt đầu bước chân vào thị trường bất động sản.

  Quan tâm đến nhân tố phong thủy

  Yếu tố phong thủy cũng là 1 trong nhưng nhân tố nên quan tâm. Theo tâm linh thì chúng có ảnh hưởng đến tài vận của bạn trong các bước kinh doanh. Vì vậy, việc ông cha răn dạy “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” là một câu nói nhắn nhủ đến các chủ đầu tư.

  Lựa chọn thời điểm mua đất phù hợp

  Bên cạnh việc cân nhắc lý do xuất xứ của các lô đất thì bạn cần lưu tâm đến lúc mua bán đất. Đất đai sẽ có các mốc thời điểm quan trọng trong 1 năm. Vào dịp đầu năm thường ít ỏi người đầu tư mua đất, nên giá đất giữ ở mức bình ổn. Đến giữa năm các nhóm đất bắt đầu tăng giá dần. Cho đến cuối năm là thời điểm mà giá đất luôn đẩy lên cao nhất. Đây là tâm lý chung của dân cư và các nhà đầu tư.

  Phonhadat.vn hy vọng rằng các thông tin trên hữu ích với bạn, mọi thắc thắc có khả năng liên hệ thông qua email của web. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong khoảng thời gian sớm nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Áo Hở Lưng: 8 Bí Quyết Mặc Giúp Bạn Gái Sexy Mà Vẫn Trang Nhã
 • Bí Quyết Mặc Áo Hở Lưng Đẹp Như Sao Đây Nhé
 • Bí Quyết Mặc Áo Ngực Hở Lưng Giúp Bạn Tự Tin
 • Gợi Ý Cách Mặc Áo Dài Đẹp Chuẩn Theo 3 Dáng Người
 • Các Bí Quyết Mặc Áo Dài Đẹp Cho Học Sinh Tự Tin Đến Trường
 • Bí Quyết Mua Đất Bình Dương Giá Rẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Bí Quyết Trở Thành Người Phụ Nữ Hấp Dẫn Trong Mắt Bạn Đời
 • 7 Bí Quyết Khiến Phụ Nữ Luôn Hấp Dẫn, Chồng Mê Đắm Không Rời
 • Bí Quyết Để Trở Thành Người Phụ Nữ Hấp Dẫn, Đẹp Chưa Chắc Làm Được!
 • 9 Cách Quan Hệ Lâu Ra♂ Đơn Giản❤️ Nhưng Hiệu Quả Bất Ngờ?
 • Bí Quyết Sống Khỏe Mạnh Như Người Nhật Bản
 • Update: Bài viết dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu mua đất Bình Dương giá rẻ, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi vui lòng gửi tại mục để được chuyên viên hỗ trợ miễn phí.

  Giới thiệu

  Tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm môi giới bất động sản cho khách hàng và các đơn vị tại thị trường Bình Dương. Tôi cũng đã từng tập như: thuê dãy phòng trọ rồi cho thuê lại, mua nhà sửa bán, góp tiền cùng người khác mua đất nền dự án… Từ những trải nghiệm thực tế đó, tôi bắt đầu hướng dẫn những người khác kinh doanh đầu tư đất nền Bình Dương và giúp họ kiếm được tiền.

  • Nếu bạn là nhà đầu tư, có khoản tiền từ 50 triệu đồng cho đến 5 tỷ đồng;
  • Nếu bạn là môi giới, cần kiến thức để tư vấn đầu tư cho khách hàng;
  • Nếu bạn là khách hàng tìm mua đất nền Bình Dương giá rẻ làm tài sản hoặc để dành cho con cái sau này

  Thì phải xem bài chia sẻ này.

  Tôi sẽ giúp bạn giải đáp cho các thắc mắc:

  1. Làm thế nào mua được đất nền Bình Dương giá rẻ?
  2. Làm sao tìm được cơ hội đầu tư?
  3. Làm sao chọn chiến lược phù hợp?
  4. Làm sao phòng tránh rủi ro?
  5. Làm thế nào mà không đủ tiền vẫn có thể mua được đất nền Bình Dương?

  Vì sao nên mua đất Bình Dương giá rẻ?

  Tỉnh Bình Dương được biết đến như thủ phủ công nghiệp miền Nam, là điểm đến mạnh mẽ của dòng vốn đầu tư và lao động với 28 khu công nghiệp và 10 cụm công nghiệp. Nhờ vị trí đắc địa, thuận tiện kết nối các vùng kinh tế trọng điểm, hạ tầng hoàn chỉnh, sự phát triển mạnh mẽ của bất động sản công nghiệp, kéo theo quá trình đô thị hóa nhanh, bất động sản Bình Dương vì vậy luôn sôi động, thu hút cả khách mua an cư lẫn khách mua đầu tư.

  Trong đó, dòng sản phẩm đất nền Bình Dương giá rẻ luôn được nhiều người tìm kiếm ráo riết, bởi vì sao? Lý do ở:

  Mua đất Bình Dương giá rẻ không cần vốn nhiều

  So sánh TP. Hồ Chí Minh quỹ đất ngày càng hiếm, giá bán ngày một tăng cao, cụ thể quận Thủ Đức giáp ranh giá đất không dưới 40 triệu/m2. Cầm trong tay 2 tỷ chưa chắc tìm được nền đất ưng ý. Bình Dương lại có giá mềm hơn nhiều và dòng sản phẩm đất nền cũng đa dạng hơn.

  Vì vậy, đất nền Bình Dương luôn là điểm đến ưa chuộng của các nhà đầu tư.

  Mua đất Bình Dương giá rẻ thanh khoản nhanh hơn

  Đất nền Bình Dương giá rẻ luôn được đông đảo khách hàng tìm kiếm và giao dịch nhanh chóng. Chỉ cần mua được đất nền tốt, bạn cũng tự bán được mà không cần đến môi giới. Hầu hết người môi giới sẽ nhận khoản phí khi đi tìm nguồn cho bạn.

  Bên cạnh tính thanh khoản nhanh thì lợi nhuận cao là yếu tố hấp dẫn nếu bạn chọn mua đất Bình Dương giá rẻ. Theo thống kê, lợi nhuận trung bình của đầu tư đất Bình Dương rơi vào khoảng 10% nhưng với các sản phẩm giá rẻ có khi lời gấp đôi thậm chí gấp ba lần là điều thường thấy.

  Tóm lại, đất nền Bình Dương giá rẻ hấp dẫn khách hàng nhờ tính ổn định, sản phẩm đa dạng, tạo ra giá trị lợi nhuận cao. Nhưng làm thế nào mua được đất nền Bình Dương giá rẻ và đảm bảo sinh lời?

  Tôi sẽ hướng dẫn bạn bí quyết đầu tư đất nền Bình Dương giá rẻ thành công với 6 bước:

  1. Cơ hội mở
  2. Phải là giá rẻ
  3. Mua mặt tiền hay không?
  4. Khi nào bán nên bán?
  5. Không có tiền?
  6. Lập dự tính chi phí

  1. Mua đất Bình Dương giá rẻ nhằm mục đích gì

  Bạn cần xác định rõ nhu cầu trước khi mua:

  • Mục đích mua đất làm gì, để ở, kinh doanh hay là đầu tư.
  • Mục tiêu về khoảng thời gian dự kiến sẽ đầu tư vào lúc nào, giữ trong bao nhiêu lâu.
  • Mức tài chính cho phép, kể cả khi bạn muốn mua trả góp.

  2. Kiểm tra tình trạng đất nền

  Bạn cần tìm hiểu về tình trạng, bao gồm pháp lý và thực tế.

  • Đối với pháp lý:

   Đất đã có sổ đỏ hay sổ hồng chưa? Có bị dính quy hoạch không? Là sở hữu chung hay riêng? Do một người đứng tên hay nhiều người?

  • Đối với tính thực tế:

   Hãy chắc chắn bạn đã đến kiểm tra đúng vị trí đất và khảo sát khu vực xung quanh nền đất mà bạn đang tính mua, như yếu tố môi trường sống, tình hình an ninh xung quanh, hạ tầng điện nước (nếu có).

  3. Các bước thanh toán tiền

  Bạn cần bên thứ ba làm chứng giao dịch, ký trong hợp đồng đặt cọc cũng như các biên nhận tiền. Bên thứ ba có thể là một người trung gian đáng tin cậy, hoặc bạn có thể thông qua một công ty kinh doanh bất động sản hoặc văn phòng công chứng. Khi tìm đến công ty kinh doanh bất động sản hoặc văn phòng công chứng, bạn sẽ phải trả một khoản phí nhưng bù lại, bạn an tâm được kiểm tra quy hoạch và pháp lý chính xác của nền đất đó.

  Đây là câu hỏi rất thực tế. Mua đất dự án rất lợi về phương thức thanh toán chia thành nhiều đợt nhỏ, dễ chi trả nhưng vì chưa tách sổ riêng từng nền nên người mua vẫn chưa thực sự là chủ của bất động sản. Chỉ nên đầu tư vào các dự án có quy hoạch chi tiết 1/500. Và chịu khó tìm hiểu chủ đầu tư là ai, đã có tên tuổi hay chỗ đứng như thế nào trên thị trường chưa. Xem qua các dự án trước đây mà chủ đầu tư này phân phối, trước đây có xảy ra vấn đề gì, nếu thấy có tai tiếng thì tuyệt nhiên không mua, tránh rắc rối phiền hà có thể xảy ra về sau.

  Hỗ trợ miễn phí

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đất Nền Là Gì? Bí Quyết Mua Đất Nền Giá Rẻ
 • Áo Hở Lưng: 8 Bí Quyết Mặc Giúp Bạn Gái Sexy Mà Vẫn Trang Nhã
 • Bí Quyết Mặc Áo Hở Lưng Đẹp Như Sao Đây Nhé
 • Bí Quyết Mặc Áo Ngực Hở Lưng Giúp Bạn Tự Tin
 • Gợi Ý Cách Mặc Áo Dài Đẹp Chuẩn Theo 3 Dáng Người
 • Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Mua Bán Nhà Đất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tán Gái Hơn Tuổi
 • Bỏ Túi 5 Cách Chinh Phục Phụ Nữ Lớn Tuổi Khiến Nàng “đổ Gục”
 • 7 Thói Quen Ăn Uống Giữ Dáng Đẹp Eo Thon
 • 7 Cách Làm Giảm Mỡ Bụng Nhanh Chóng Hiệu Quả Trong 1 Tuần
 • Chuyên Gia Hướng Dẫn Cách Gảm Mỡ Bụng Hiệu Quả
 • Làm thế nào để kiếm được nhiều tiền từ đầu tư nhà đất? Bạn đang băn khoăn lo lắng về việc không biết làm sao để có thể mua nhà đất an toàn và hiệu quả? Trong bối cảnh nhiều chủ đầu tư bất động sản kinh doanh chộp giật, bạn sợ bị “sập bẫy” để rồi “tiền mất – kiện mang”. Thấu hiểu và đồng cảm với nỗi lo của mọi người nên tôi xin được chia sẽ những kinh nghiệm của những “ông trùm” bất động sản và những vị Luật sư chuyên về bất động sản. Áp dụng đúng nguyên tắc 3 Đúng sau đây sẽ giúp bạn mua được nhà đất tốt và kiếm được nhiều tiền từ thương vụ đầu tư.

  1) Đúng Vị trí

  Vị trí là yếu tốt cực kỳ quan trọng trong việc mua bán nhà đất, nó cũng là một điểm khác biệt nhất giữa bất động sản và hàng hóa khác.Vị trí về góc độ địa lý, sơ đồ thửa, tờ bản đồ thì vị trí không thay đổi. Tuy nhiên trong việc đánh giá nhà đất là tốt hay xấu thì vị trí có thể thay đổi bởi vì vị trí của một bất động sản còn chịu sự tác động của những bất động sản xung quanh và hạ tầng, môi trường sống nói chung. Do vậy để làm làm thế nào đánh giá vị trí hiện tại cũng như là vị trí tương lai của bất động sản là vô cùng quan trọng và đặc biệt nó có giá trị trong việc xác định giá trị của một bất động sản. Vị trí bất động sản có tính thanh khoản tốt nhất thường cách khu vực đô thị không quá 10km. Ngoài ra, bất động sản cần đi cùng với hạ tầng kỹ thuật – xã hội tốt và có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai gần.

  “Hãy nhằm vào khu vực lân cận thành phố đang có xu hướng phát triển. Sau đó hãy mua đất tại các trục đường giao thông chính. Đó là nơi mà giá đất được tính theo diện tích thực chứ không phải diện tích tính theo mặt tiền”. Đây là lời khuyên tâm huyết của Douglas Baumwall, một nhà môi giới thương mại nổi tiếng tại Collins & Collins Investments.

  2) Đúng Pháp lý

  Với nhà đất hiện hữu thì cần xem xét sổ đỏ, sổ hồng. Với nhà đất trong dự án thì phải có: giấy tờ về quyền sử dụng đất, chấp thuận đầu tư, giấy phép xây dựng; giấy tờ về nghiệm thu việc hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương ứng theo tiến độ dự án; biên bản nghiệm thu đã hoàn thành xong phần móng của tòa nhà đó (đối với nhà chung cư, tòa nhà hỗn hợp có mục đích để ở); Văn bản của Sở Xây dựng xác nhận dự án đủ điều kiện bán nhà hình thành trong tương lai.

  Theo luật sư Đỗ Đăng Khoa, Đoàn Luật sư chúng tôi Giám đốc công ty Luật Bất Động Sản Hưng Vượng thì: “Pháp lý có ý nghĩa quyết định sự thành bại của giao dịch mua bán nhà đất, cho dù vị trí có đẹp và có giá trị cao nhưng nếu không đảm bảo về pháp lý thì giao dịch đó xem như vô hiệu và có thể dẫn đến tranh chấp kiện tụng giữa người bán và người mua”. Mặt khác, một bất động sản đảm bảo về pháp lý thì sẽ có tính thanh khoản cao và giá trị cao hơn nhiều những bất động sản khác.

  3) Đúng Giá trị

  Việc đánh giá đúng giá trị (định giá) một bất động sản là việc khó nhất trong tất cả các loại hàng hóa. Có rất nhiều phương pháp đánh giá bất động sản nhưng yếu tố vị trí là một trong cơ sở quan trọng nhất để xác định giá trị của một bất động sản. Xác định bất động sản ở những vị trí tốt, lợi thế cao về cơ sở hạ tầng giao thông, nằm gần nhiều dự án khu đô thị mới quy mô lớn và nổi tiếng sẽ giúp gia tăng giá trị một cách nhanh chóng.

  Bên cạnh đó giá trị của bất động sản còn được xác định bằng dòng tiền mà bất động sản đó sẽ mang lại khi đầu tư so với mức lãi suất khi gửi vào ngân hàng. Ví dụ: Nếu bạn có 5 tỷ đầu tư vào bất động sản thì sau một năm lợi nhuận mà bạn có được là bao nhiêu? và so với việc bạn gửi 5 tỷ vào ngân hàng và lấy lãi ? Nếu lợi nhuận đầu tư vào bất động sản cao hơn phần lãi suất mà bạn nhận được từ ngân hàng thì rõ ràng bạn mua được một bất động sản tốt.

  Tg: Lê Hoàng Duy

  ……….

  Thủ tục mua bán nhà đất

  Luật sư tư vấn nhà đất, chúng tôi thấy rằng nhà đất là tài sản có giá trị rất lớn, quan trọng nhất

  Thủ tục mua bán nhà đất

  Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, hạn chế rủi ro, gặt hái thành công trong giao dịch nhà đất, chúng tôi với đội ngũ luật sư uy tín tại tphcm (tp.Hồ Chí Minh), cung cấp dịch vụ sau:

  • Tư vấn pháp luật về thủ tục mua bán nhà đất mới nhất, điều kiện mua bán nhà và chuyển nhượng quyền sử dụng đất
  • Chia sẻ kinh nghiệm mua bán nhà đất, đảm bảo ba tiêu chí: “pháp lý, vị trí và giá trị”
  • Tư vấn cách kiểm tra sổ đỏ thật hay giả, kiểm tra thông tin quy hoạch tphcm
  • Tư vấn thủ tục mua bán nhà đất an toàn
  • Tham gia đàm phán, soạn thảo hợp đồng đặt cọc, hợp đồng mua bán nhà đất; hợp đồng ủy quyền mua bán nhà đất
  • Hướng dẫn thủ tục công chứng, chứng thực giao dịch nhà đất
  • Tư vấn và nhận ủy quyền thực hiện thủ tục đăng bộ nhà đất tại tphcm

  Hơn nữa, là văn phòng luật sư chuyên về nhà đất tphcm, với đội ngũ luật sư nhà đất giỏi tphcm còn tư vấn cho khách hàng giao dịch trong các tình huống khó, như: thủ tục mua bán nhà đất đang thế chấp, thủ tục mua bán nhà đất chưa có sổ đỏ, thủ tục sang nhượng nhà đất mới nhất, mua bán nhà đất qua người ủy quyền, vay thế chấp nhà đất.

  Dịch vụ soạn thảo hợp đồng

  Là một công ty luật uy tín tại tphcm, với đội ngũ luật sư nhà đất uy tín tphcm, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàn hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn luật đàm phán, soạn thảo các hợp đồng sau đây:

  • Hợp đồng góp vốn
  • Hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất
  • Hợp đồng mua bán nhà ở
  • Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất
  • Hợp đồng cho thuê nhà (bao gồm cả thuê văn phòng và thuê địa điểm kinh doanh)
  • Hợp đồng cho thuê đất
  • Hợp đồng thế chấp nhà đất

  LIÊN HỆ

  Bạn cần luật sư nhà đất uy tín tphcm, thực hiện dịch vụ làm sổ đỏ, sổ hồng tại tphcm vui lòng liên hệ:

  Luật sư Đỗ Đăng Khoa

  ĐT: 0912 219 065

  Email: [email protected]

  Văn phòng: số 43, Lê Thị Hồng Gấm, quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chỉ Bạn Cách Bói Bài Từ A
 • Các Bước Bán Hàng Online Cho Người Mới Bắt Đầu Hiêu Quả Cao
 • 4 “bí Quyết” Cửa Hàng Bán Lẻ Dùng Để “đuổi” Khách Hàng
 • 10 Bí Quyết Bán Hàng, Bán Lẻ Hiệu Quả Và Thành Công
 • Cách Học Tốt Môn Văn Của Học Sinh Trường Chuyên Mà Bạn Nên Áp Dụng
 • 5 Bí Quyết Chọn Mua Đất Nền Sinh Lời Cao

  --- Bài mới hơn ---

 • 05 Bí Quyết Kiếm Tiền Khi Đầu Tư Bất Động Sản
 • Kinh Nghiệm Mua Nhà Trong 8 Bước
 • Bí Kíp Mua Nhà Giá Hời
 • Bí Quyết Mua Nhà Không Qua Môi Giới
 • Bí Quyết Nuôi Gà Thả Vườn Quy Mô Nhỏ Lãi Gấp 3 Lần
 • Với những điểm chính: vị trí tốt, chủ đầu tư uy tín, giá cả phù hợp, xem pháp lý, chú trọng hạ tầng là điều kiện để đầu tư nhà đất sinh lời.

  Đó là chia sẻ của ông Trần Thanh Hoàn, Giám đốc Công ty CP đầu tư Bất động sản Phúc Thịnh trước nhu cầu đầu tư đất nền vùng ven TP HCM ngày càng tăng mạnh.

  Khi đầu tư bất động sản, vị trí là yếu tố quan trọng tạo nên giá trị và cơ sở để xác định tỷ suất sinh lời của bất động sản. Lựa chọn bất động sản có vị trí tốt đồng nghĩa với việc tài sản đầu tư có tiềm năng phát triển.

  Vì vậy, các dự án đất nền nằm ở vùng ven TP HCM, nơi tập trung các khu công nghiệp mới như khu vực Đức Hòa (Long An) luôn thu hút nhà đầu tư.

  Khu vực này sở hữu 18 khu công nghiệp và cụm công nghiệp nhẹ cùng vị trí tiếp giáp các tỉnh thành có mật độ dân số đông và tốc độ phát triển kinh tế cao như huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh; huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn, huyện Bình Chánh TP HCM.

  Sau khi xác định được vị trí, khách hàng cần chú trọng lựa chọn chủ đầu tư. “Một khu vực đắc địa không chỉ thu hút một nhà đầu tư. Các doanh nghiệp bất động sản đều nhanh nhạy trong việc xác định thời điểm, khu vực triển khai một dự án mới. Họ sẽ không dễ dàng để một đơn vị thâu tóm khu vực tiềm năng. Điều này mang lại cho các nhà đầu tư cá nhân thêm nhiều lựa chọn nhưng cũng gây khó khăn trong việc chọn dự án”, ông Trần Thanh Hoàn phân tích.

  Trong cùng một khu vực, cùng loại hình sản phẩm giống nhau, mức giá ngang nhau, yếu tố quyết định mua hàng lúc này sẽ phụ thuộc vào tên tuổi nhà đầu tư đứng sau các dự án. Chủ đầu tư càng uy tín thì bất động sản của bạn càng được đảm bảo.

  Khu vực có giao thông tốt được nhiều người lựa chọn.

  Khả năng tài chính là yếu tố bạn cần xác định đầu tiên và cần tính toán kỹ lưỡng trước khi bạn quyết định chọn mua một dự án. Nếu chỉ có một khoản tiền mà muốn dùng bất động sản làm kênh đầu tư để nhân đôi số tiền đang có, bạn cần suy xét đên việc vay ngân hàng mà kế hoạch trả nợ.

  Nếu phải đi vay, bạn không nên vay quá 50% giá trị bất động sản để tránh gánh nặng trả lãi và tránh việc kéo dài thời gian trả nợ. Tính toán kỹ dòng tiền cho các đợt thanh toán tiếp theo để tránh trường hợp bị áp lực hoặc hụt tiền phải bán tháo bất động sản dẫn đến thua lỗ.

  Pháp lý dự án là yếu tố tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm bất động sản. Vì thế, nhà đầu tư nên xem xét những doanh nghiệp có thiện chí phát triển dự án chất lượng, chứng minh được tài chính vững mạnh, sẵn sàng cung cấp pháp lý rõ ràng, minh bạch và có chế độ hậu mãi tốt.

  Công ty Phúc Thịnh cũng đang phát triển dự án Phúc Thịnh Residence với pháp lý minh bạch, có sổ hồng riêng từng nền. Với mức giá phù hợp cùng cam kết sinh lời tối thiểu 10% một năm, dự án đang thu hút nhiều nhà đầu tư.

  Môi trường sống của dự án phải trong lành, thoáng đãng, được quy hoạch bài bản với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tiện ích khu vực hiện hữu đa dạng để đáp ứng mọi nhu cầu trong đời sống sinh hoạt hàng ngày cho cư dân tương lai. Những khu dân cư, khu đô thị mới nổi có hệ thống giao thông với các tuyến đường huyết mạch thông suốt luôn được nhiều người lựa chọn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Bí Kíp Đầu Tư Đất Nền Hiệu Quả Và An Toàn
 • Đầu Tư Nhà Đất Dễ Sinh Lời Với 8 Bí Quyết
 • Bí Quyết Giữ Sức Khỏe Mùa Thi Cho Sĩ Tử
 • Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Cho Sĩ Tử Mùa Thi
 • Bí Quyết Giữ Gìn Sức Khỏe Mùa Thi
 • Bí Quyết Mua Đất Bình Dương Giá Rẻ Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhà Đầu Tư “mách” Bí Quyết Mua Nhà: Ở Thì Thích, Bán Nhanh Lời
 • Bí Quyết Chọn Mua Nhà Cũ Ở Úc
 • Bí Quyết Mua Nhà Chung Cư Giá Rẻ Tại Hà Nội
 • Bí Quyết Sử Dụng Thuốc Mọc Râu Hiệu Quả
 • Khám Phá Bí Quyết Giúp Kích Thích Mọc Râu Từ Dầu Dừa
 • Update: Bài viết dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu mua đất Bình Dương giá rẻ, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi vui lòng gửi tại mục để được chuyên viên hỗ trợ miễn phí.

  Giới thiệu

  Tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm môi giới bất động sản cho khách hàng và các đơn vị tại thị trường Bình Dương. Tôi cũng đã từng tập như: thuê dãy phòng trọ rồi cho thuê lại, mua nhà sửa bán, góp tiền cùng người khác mua đất nền dự án… Từ những trải nghiệm thực tế đó, tôi bắt đầu hướng dẫn những người khác kinh doanh đầu tư đất nền Bình Dương và giúp họ kiếm được tiền.

  • Nếu bạn là nhà đầu tư, có khoản tiền từ 50 triệu đồng cho đến 5 tỷ đồng;
  • Nếu bạn là môi giới, cần kiến thức để tư vấn đầu tư cho khách hàng;
  • Nếu bạn là khách hàng tìm mua đất nền Bình Dương giá rẻ làm tài sản hoặc để dành cho con cái sau này

  Thì phải xem bài chia sẻ này.

  Tôi sẽ giúp bạn giải đáp cho các thắc mắc:

  1. Làm thế nào mua được đất Bình Dương giá rẻ?
  2. Làm sao tìm được cơ hội đầu tư?
  3. Làm sao chọn chiến lược phù hợp?
  4. Làm sao phòng tránh rủi ro?
  5. Làm thế nào mà không đủ tiền vẫn có thể mua được đất nền Bình Dương?

  Vì sao nên mua đất Bình Dương giá rẻ?

  Tỉnh Bình Dương được biết đến như thủ phủ công nghiệp miền Nam, là điểm đến mạnh mẽ của dòng vốn đầu tư và lao động với 28 khu công nghiệp và 10 cụm công nghiệp. Nhờ vị trí đắc địa, thuận tiện kết nối các vùng kinh tế trọng điểm, hạ tầng hoàn chỉnh, sự phát triển mạnh mẽ của bất động sản công nghiệp, kéo theo quá trình đô thị hóa nhanh, bất động sản Bình Dương vì vậy luôn sôi động, thu hút cả khách mua an cư lẫn khách mua đầu tư.

  Trong đó, dòng sản phẩm đất nền Bình Dương giá rẻ luôn được nhiều người tìm kiếm ráo riết, bởi vì sao? Lý do ở:

  Mua đất Bình Dương giá rẻ không cần vốn nhiều

  So sánh TP. Hồ Chí Minh quỹ đất ngày càng hiếm, giá bán ngày một tăng cao, cụ thể quận Thủ Đức giáp ranh giá đất không dưới 40 triệu/m2. Cầm trong tay 2 tỷ chưa chắc tìm được nền đất ưng ý. Bình Dương lại có giá mềm hơn nhiều và dòng sản phẩm đất nền cũng đa dạng hơn.

  Vì vậy, đất nền Bình Dương luôn là điểm đến ưa chuộng của các nhà đầu tư.

  Mua đất Bình Dương giá rẻ thanh khoản nhanh hơn

  Đất nền Bình Dương giá rẻ luôn được đông đảo khách hàng tìm kiếm và giao dịch nhanh chóng. Chỉ cần mua được đất nền tốt, bạn cũng tự bán được mà không cần đến môi giới. Hầu hết người môi giới sẽ nhận khoản phí khi đi tìm nguồn cho bạn.

  Bên cạnh tính thanh khoản nhanh thì lợi nhuận cao là yếu tố hấp dẫn nếu bạn chọn mua đất Bình Dương giá rẻ. Theo thống kê, lợi nhuận trung bình của đầu tư đất Bình Dương rơi vào khoảng 10% nhưng với các sản phẩm giá rẻ có khi lời gấp đôi thậm chí gấp ba lần là điều thường thấy.

  Tóm lại, đất nền Bình Dương giá rẻ hấp dẫn khách hàng nhờ tính ổn định, sản phẩm đa dạng, tạo ra giá trị lợi nhuận cao. Nhưng làm thế nào mua được đất nền Bình Dương giá rẻ và đảm bảo sinh lời?

  Tôi sẽ hướng dẫn bạn bí quyết đầu tư đất nền Bình Dương giá rẻ thành công với 6 bước:

  1. Cơ hội mở
  2. Phải là giá rẻ
  3. Mua mặt tiền hay không?
  4. Khi nào bán nên bán?
  5. Không có tiền?
  6. Lập dự tính chi phí

  1. Mua đất Bình Dương giá rẻ nhằm mục đích gì

  Bạn cần xác định rõ nhu cầu trước khi mua:

  • Mục đích mua đất làm gì, để ở, kinh doanh hay là đầu tư.
  • Mục tiêu về khoảng thời gian dự kiến sẽ đầu tư vào lúc nào, giữ trong bao nhiêu lâu.
  • Mức tài chính cho phép, kể cả khi bạn muốn mua trả góp.

  2. Kiểm tra tình trạng đất nền

  Bạn cần tìm hiểu về tình trạng, bao gồm pháp lý và thực tế.

  • Đối với pháp lý:

   Đất đã có sổ đỏ hay sổ hồng chưa? Có bị dính quy hoạch không? Là sở hữu chung hay riêng? Do một người đứng tên hay nhiều người?

  • Đối với tính thực tế:

   Hãy chắc chắn bạn đã đến kiểm tra đúng vị trí đất và khảo sát khu vực xung quanh nền đất mà bạn đang tính mua, như yếu tố môi trường sống, tình hình an ninh xung quanh, hạ tầng điện nước (nếu có).

  3. Các bước thanh toán tiền

  Bạn cần bên thứ ba làm chứng giao dịch, ký trong hợp đồng đặt cọc cũng như các biên nhận tiền. Bên thứ ba có thể là một người trung gian đáng tin cậy, hoặc bạn có thể thông qua một công ty kinh doanh bất động sản hoặc văn phòng công chứng. Khi tìm đến công ty kinh doanh bất động sản hoặc văn phòng công chứng, bạn sẽ phải trả một khoản phí nhưng bù lại, bạn an tâm được kiểm tra quy hoạch và pháp lý chính xác của nền đất đó.

  Đây là câu hỏi rất thực tế. Mua đất dự án rất lợi về phương thức thanh toán chia thành nhiều đợt nhỏ, dễ chi trả nhưng vì chưa tách sổ riêng từng nền nên người mua vẫn chưa thực sự là chủ của bất động sản. Chỉ nên đầu tư vào các dự án có quy hoạch chi tiết 1/500. Và chịu khó tìm hiểu chủ đầu tư là ai, đã có tên tuổi hay chỗ đứng như thế nào trên thị trường chưa. Xem qua các dự án trước đây mà chủ đầu tư này phân phối, trước đây có xảy ra vấn đề gì, nếu thấy có tai tiếng thì tuyệt nhiên không mua, tránh rắc rối phiền hà có thể xảy ra về sau.

  Hỗ trợ miễn phí

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Bí Quyết Mua Bán Nhà Đất Được Người Có Kinh Nghiệm Chia Sẻ
 • Tư Vấn Bí Quyết Ôn Thi Cực Hay Cho Sĩ Tử Trong Mùa Thi
 • Tiết Lộ Bí Quyết Mọc Tóc Nhanh Tại Nhà
 • Zhair Mọc Tóc Nhanh, Hỗ Trợ Trị Rụng Tóc Cực Hiệu Quả
 • Mọc Tóc Nhanh Tại Nhà Chỉ Trong 2 Tuần
 • Bí Quyết Mua Bán Nhà Đất An Toàn Và Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Học “lỏm” Bí Quyết Của Những Người Đã Giảm Cân Thành Công
 • Bí Quyết Dạy Con Thông Minh Từ Trong Bụng Mẹ Chuẩn Nhất
 • Câu Chuyện Giảm Cân Thành Công Của Các Ngôi Sao Việt Nam
 • Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Xin Việc Làm Ở Spa Thành Công
 • Bí Quyết Giúp Bạn Tự Tin Phỏng Vấn Xin Việc Thành Công
 • Bí quyết mua bán nhà đất an toàn và hiệu quả giúp bạn dễ dàng tiến hành giao dịch mua bán nhà, chuyển nhượng quyền sử dụng đất một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả!

  Số bài giảng:

  32 bài giảng

  Thời lượng video:

  03 giờ 05 phút

  Học viên đăng ký:

  372 học viên

  Giá khóa học:

  600,000 VNĐ

  Ưu đãi còn:

  360,000 VNĐ

  (Giảm 40% khi đăng ký khóa học)

  ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

  ▌Bạn sẽ nhận được gì từ khóa học Bí quyết mua bán nhà đất an toàn và hiệu quả

  * Các Hợp đồng mẫu phù hợp với giao dịch của mình.

  * Tự tin đàm phán soạn thảo Hợp đồng đặt cọc / Hợp đồng mua bán nhà đất mang lại lợi ích cao nhất cho mình.

  * Đủ kỹ năng để thực hiện đàm phán giao dịch mua bán nhà đất theo đúng trình tự pháp luật.

  * Biết cách đánh giá, lựa chọn chính xác một nhà / đất tốt và đủ điều kiện mua bán.

  * Nắm vững đặc điểm và cách thức thực hiện từng loại giao dịch.

  * Biết rõ các bước từ khi bắt đầu đàm phán đến khi hoàn tất giao dịch mua bán nhà đất.

  * Làm chủ được các tình huống cần phải “lách luật” hoặc “phòng tránh rủi ro” để đảm bảo các giao dịch nhà đất luôn an toàn và suôn sẻ.

  ▌Khóa học này dành cho đối tượng nào

  ► Khóa học Bí quyết mua bán nhà đất an toàn và hiệu quả cho tất cả mọi người:

  * Đang là Giám đốc hay Quản lý điều hành của các công ty đầu tư và * Nhân viên môi giới nhà đất, từng mất nhiều tháng trời mà vẫn không chốt kinh doanh bất động sản.

  * Những người dự định mua bán nhà, đất nhưng không có nhiều kinh nghiệm hay kiến thức.

  sale thành công, thường xuyên không đạt chỉ tiêu của công ty.

  * Những đối tượng đã từng chịu thua thiệt khi mua bán nhà đất do thiếu hiểu biết và không muốn giẫm lên vết xe đổ đó nữa

  ▌Giới thiệu khóa học

  * Khóa học ” Bí quyết mua bán nhà đất an toàn và hiệu quả ” chia sẻ cách thức để bạn dễ dàng tiến hành giao dịch mua bán nhà, chuyển nhượng quyền sử dụng đất một cách an toàn và hiệu quả.

  * Hơn nữa, Luật sư Khoa với 15 năm kinh nghiệm tư vấn, giải quyết tranh chấp về bất động sản sẽ chia sẻ những “tuyệt chiêu lách luật” để xử lý các tình huống khó, tiến tới một giao dịch mua bán nhà đất an toàn. Và chỉ ra những điểm mấu chốt thường dẫn tới tranh chấp, thua thiệt, mất tiền trong mua bán nhà đất và cách thức phòng ngừa, xử lý chúng.

  * Sau khóa học bạn có đủ kỹ năng để tự tin và dễ dàng tiến hành giao dịch mua bán nhà đất có giá trị hàng chục, hàng trăm tỷ đồng. Ở góc độ xã hội, Khóa học sẽ góp phần ngăn ngừa và giảm thiểu rất nhiều những tranh chấp về mua bán nhà đất, đang hàng ngày diễn ra một cách phổ biến trong nhiều năm gần đây, góp phần ổn định trật tự xã hội và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người dân.

  ► HÃY ĐĂNG KÝ NGAY “BÍ QUYẾT MUA BÁN NHÀ ĐẤT AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

  ▌Nội dung khóa học Bí quyết mua bán nhà đất an toàn và hiệu quả

  Khóa học gồm 32 bài giảng – 5 phần với thời lượng video: 03 giờ 5 phút sẽ giúp bạn dễ dàng tiến hành giao dịch mua bán nhà, chuyển nhượng quyền sử dụng đất một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả!

  * Giảng viên Đỗ Đăng Khoa là một luật sư chuyên ngành bất động sản với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật về đất đai, nhà ở, xây dựng và đầu tư phát triển dự án bất động sản.

  * Luật sư Khoa đã trải nghiệm hàng ngàn lượt tư vấn giao dịch nhà đất và đầu tư bất động sản; Tham gia tranh tụng hàng trăm vụ án tranh chấp về nhà đất tại Tòa án, Trọng tài; Thực hiện tư vấn pháp lý cho nhiều dự án bất động sản lớn tại Việt Nam.

  * Hiện Luật sư Khoa là Giám đốc điều hành Công ty Luật Bất Động Sản Hưng Vượng.

  * Ngoài ra, Luật sư Khoa còn là giảng viên thỉnh giảng của Học Viện Tư Pháp để giảng dạy cho học viên học nghiệp vụ luật sư. Và Viện Khoa học Xây dựng cũng mời giảng dạy về kinh doanh bất động sản cho các học viên làm môi giới và đầu tư bất động sản.

  ▌Tham gia ngay khóa học và nhận ưu đãi

  ☑ Mua khóa học ☑ Được ☑ Đã có☑ Giá gốc khóa học: Bí quyết mua bán nhà đất an toàn và hiệu quả 1 lần học được chọn đời.

  ☑ Học mọi lúc mọi nơi qua điện thoại, máy tính, ipad có kết nối Internet.

  ☑ Nhận được hỗ trợ nhiệt tình từ Giảng Viên và tham gia vào Group kín.

  hoàn trả 100% tiền học phí nếu thấy khóa học không hiệu quả.

  372 học viên đăng ký học khóa này (vừa mới cập nhập)

  600,000 VNĐ

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Bí Quyết Giúp Bạn Có Một Cuộc Phỏng Vấn Thành Công
 • 9 Bước Để Có Một Cuộc Phỏng Vấn Thành Công
 • 10 Kỹ Năng Của Nhà Báo Để Có Cuộc Phỏng Vấn Thành Công
 • 5 Bí Quyết Giúp Bạn Có Một Cuộc Phỏng Vấn Thành Công
 • Những Kỹ Năng Cần Có Để Thành Công Trong Công Việc
 • Bí Quyết Mua Nhà Đất Giá Rẻ Dưới 2 Tỷ Tại

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Giúp Phụ Nữ Trở Nên Hấp Dẫn Hơn
 • Bí Quyết Giúp Phụ Nữ Trở Nên Hấp Dẫn, Quyến Rũ Hơn
 • Top 18+ Cách Quan Hệ Lâu Ra Đàn Ông Trưởng Thành Cần Biết 2022
 • 52 Bí Quyết Sống Khỏe Mạnh
 • Bí Quyết Cho Cuộc Sống Khỏe Mạnh Mỗi Ngày
 • Quỹ đất dần khan hiếm dẫn tới khan hiếm nguồn cung trong khi lượng dân nhập cư đông và mức thu nhập của gia đình trẻ ngày càng tăng khiến giá nhà đất giá rẻ tại chúng tôi tăng cao chóng mặt. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mua nhà dưới 2 tỷ chất lượng tốt nếu biết cách tìm kiếm và chọn lựa.

  Mua nhà đất giá rẻ dưới 2 tỷ – nên chọn nhà sổ chung hay tìm nhà sổ riêng?

  Theo thống kê, nhà đất giá rẻ chúng tôi tăng gấp khoảng 10 lần so với 3 năm trước; giá tăng ở tất cả các loại hình: căn hộ chung cư, nhà phố, đất nền, biệt thự xây sẵn. Giá nhà đất tăng chóng mặt kiến những người có nhu cầu mua nhà để ở “ngậm ngùi” vì không đủ tiền “chạy đua” theo thị trường, nhất là những gia đình trẻ hoặc người có thu nhập thấp.

  Một số lưu ý khi mua nhà đất giá rẻ dưới 2 tỷ TP.HCM:

  Bạn cần đặc biệt chú ý đến tình trạng quy hoạch và các vấn đề pháp lý của ngôi nhà định mua. Ví dụ, nhà có nằm trong khu vực đang bị quy hoạch không, nhà xây dựng có phép không; diện tích thực của ngôi nhà có trùng khớp với thông tin trong sổ đỏ không; người bán có phải là chủ sở hữu thực sự của ngôi nhà không; nhà có đang bị tranh chấp hoặc thế chấp ngân hàng không…

  Bat dong san gia re Ha Noi

  Nếu mua nhà dưới 2 tỷ chúng tôi có thể bạn sẽ phải chọn nhà trong hẻm. Tuy nhiên, nếu hẻm nhỏ quá, việc di chuyển sẽ rất khó khăn. Hơn nữa, nếu bạn sửa chữa hoặc xây dựng, bạn sẽ mất chi phí nhiều hơn, tốn thời gian, công sức hơn. Ngoài ra, đến khi bạn muốn bán lại, khả năng thanh khoản cũng thấp hơn. Do đó, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định.

  Ngoài nguồn tiền đã tích trữ, bạn có thể cân nhắc việc vay vốn ngân hàng mua nhà. Tận dụng hợp lý sự hỗ trợ từ ngân hàng sẽ giúp bạn tìm được nhà dễ dàng hơn khi tài chính hạn hẹp. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ và tham khảo ý kiến của các chuyên gia tài chính trước khi chọn ngân hàng và gói vay phù hợp.

  Bạn nên tìm kiếm nhà ở trang giao dịch bất động sản uy tín với những sản phẩm đã được thẩm định để đỡ tốn thời gian, công sức và tránh những rủi ro.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Áo Ngực Hở Lưng Và Bí Quyết Chọn Phù Hợp
 • Top 7 Kiểu Áo Ngực Mặc Áo Hở Lưng Và Tips Đẹp Quên Lối Về
 • Bí Quyết Mặc Áo Dài Học Sinh Xinh Như Hoa Hậu
 • Bí Quyết Mặc Áo Dài Đẹp Cho Cô Giáo Trẻ
 • Bí Quyết Mặc Áo Dài Đẹp Chuẩn Cho 3 Dáng Người
 • Tổng Hợp Bí Quyết Mua Bán Nhà Đất Dễ Dàng Hiệu Quả Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm Mông To Nhanh Nhất Tại Nhà
 • Mông To Nên Mặc Quần Gì? Cách Mặc Đồ Cho Người Siêu Vòng 3
 • 10 Bí Quyết Vàng Giúp Chị Em Trẻ Mãi Với Thời Gian
 • Bí Quyết Làm Đẹp Bạn Gái Nên Biết
 • Bí Quyết Làm Đẹp Cho Con Gái
 • Cách bàn bạc khi mua bán nhà đất

  Bàn bạc là bước đặc biệt để giúp bạn có khả năng mua hay bán được bất động sản với giá có lợi nhất cho mình, đặc biệt là với bên mua.

  Đối với phía người mua, hãy siêng năng xem xét thêm mức giá nhà đất trung bình trong khu vực đấy để không bị “hớ” là một, hai là để thượng lượng hạ giá xuống thích hợp với bản thân mình. Bên cạnh đó, bạn có khả năng dùng thêm các “chiêu” như kết hợp “chê bai”, biểu hiện sự không công nhận ở những điểm không đẹp ở bất động sản để phía bán hạ giá xuống. Hoặc bạn có thể nghiên cứu đôi chút từ những người đối diện về lý do bán nhà của họ để có thể nhìn vào đó “đánh tâm lý” để họ bán nhà cho bạn với mức giá thấp hơn.

  XEM THÊM Học cách để đánh bại cái lười biếng đang ăn mòn bản thân

  Nghiên cứu mặt bằng giá nhà

  Khi đưa rõ ra mức giá nhà, người bán thường sẽ có xu hướng đưa mức giá bán cao hơn so với mặt bằng chung trên thị trường nhằm thu về nguồn lợi cho mình, người mua luôn phải bào chế giá nhà để tránh phải chịu thiệt thòi. Trong lúc nghiên cứu giá nhà người mua cần nên lưu ý:

  • Thăm dò giá bán từ các nguồn thông tin: nghiên cứu nghiên cứu mặt bằng giá các dự án bất động sản trong khu vực trên các sàn giao dịch đáng tin cậy, nguồn internet từ các website lớn như chúng tôi Chotot.vn… Để có thể đưa rõ ra một mức giá thương thảo thích hợp.
  • Tìm hiểu thêm mức giá của nhiều loại hình nhà ở không giống nhau như giá bán nhà mặt đường, nhà trong hẻm…để tiện việc so sánh trong lúc trao đổi với người bán, làm cho người mua sở hữu sự chủ động trong lúc đàm phán.

  Bàn bạc thành công – đánh đòn “tâm lý”

  Ứng dụng tâm lý học vào bàn bạc mua nhà, đánh đòn “tâm lý” là một khái niệm mà người mua chỉ ra nhiều sai sót, kẽ hở của mặt hàng (ngôi nhà) để tăng ưu thế người mua, thúc ép ưu điểm người bán trong bàn bạc cái giá căn nhà.

  Định giá nhà đất thích hợp với thời điểm bán

  Đa phần người mua đã xác định sẵn mức tài chủ đạo có khả năng chi trả trước khi họ tìm các nội dung bán nhà đất. Người bán phải định giá chính xác nhất hoặc nhờ đến người có kinh nghiệm định giá. Làm giảm hoàn cảnh bán quá rẻ khiến gia chủ thiệt thòi hoặc giá quá cao sẽ không ai mua. Nếu bán nhà ở gồm có cả đất nền, nên định giá riêng đất nền và tài sản xây dựng trên đất để dễ bán hơn.

  Quan trọng, thời điểm bán sẽ gây ảnh hưởng đến bí quyết bán đất một cách nhanh chóng. Không ít người rất ngại mua nhà đất vào tháng 7 âm lịch và thời điểm đầu năm, do đó tập trung bán vào cuối năm hoặc tháng 4, 5, 6.

  Người ta nói “an cư” rồi mới “lạc nghiệp” ý đề cập về tầm quan trọng của nhà cửa, nơi ở đối với chúng ta. Nhà cửa ổn định, môi trường sống tốt thì người ta mới có khả năng yên tâm thực hiện công việc và sinh sống được.

  XEM THÊM Những thương hiệu spa nổi tiếng uy tín và chất lượng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tán Gái Nhanh, Vài Chiêu Tán Gái Hay Nhất Cho Fa
 • Khóa Học Bí Quyết Tán Gái Đỉnh Cao
 • Bí Kíp Tán Trai ‘đuổi Cùng Giết Tận’ 6 Bước Rõ Ràng Như Binh Pháp Đang Gây Sốt Trên Mxh, Hội Chị Em Gật Gù Tán Thưởng
 • 8 Bí Quyết Để Yêu Đời Hơn
 • Bí Quyết Giúp Chàng “yêu” Lâu, Không Biết Mệt
 • Khóa Học Bí Quyết Mua Bán Nhà Đất An Toàn Và Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tư Vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ Thành Công
 • Muốn Trở Thành Nhân Viên Tư Vấn Bảo Hiểm Thành Công: Hãy Gạt ‘cái Tôi’ Đi!
 • Bí Quyết Dạy Con Thông Minh Ngay Từ Trong Bụng Mẹ
 • 8 Bí Quyết Dạy Con Thông Minh Ngay Từ Trong Bụng Mẹ
 • Tuysuzoglu Và Bí Quyết Thành Công Trong Kinh Doanh Nhà Hàng
 • Thông tin và chính sách khóa học Bí quyết mua bán nhà đất an toàn và hiệu quả.

  • Hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng về khóa học
  • Học online mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị
  • Giảng viên hỗ trợ trong suốt thời gian học
  • Sở hữu khóa học trọn đời, cấp chứng nhận hoàn thành khóa học

  Bạn sẽ học được gì

  • Trình tự các bước từ khi bắt đầu đàm phán đến khi hoàn tất giao dịch mua bán nhà đất theo pháp luật
  • Đủ kỹ năng để dễ dàng thực hiện toàn bộ quy trình mua bán nhà đất từ A đến Z
  • Đánh giá, lựa chọn chính xác một nhà đất tốt và đủ điều kiện mua bán
  • Ứng đúng các yêu cầu của pháp luật để có một giao dịch mua bán nhà đất an toàn.
  • Đàm phán Hợp đồng mua bán nhà đất và Hợp đồng mua bán nhà đất mang lại lợi ích cao nhất
  • Nhận được các Hợp đồng mẫu phù hợp với giao dịch của mình.
  • Đặc điểm và cách thức thực hiện từng loại giao dịch khác nhau từ chuyển nhượng tới mua bán
  • Tình huống “lách luật” hoặc “phòng tránh rủi ro” cho các giao dịch nhà đất hàng chục/trăm tỷ đồng an toàn và hiệu quả.

  Mua khóa học

  Giới thiệu khóa học

  Vấn đề của khách hàng

  Nếu các bạn đang theo học kinh doanh hay đang là nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản, nhà môi giới, nhà quản lý thì các bạn cần phải trang bị cho mình kiến thức để mua một căn nhà, thửa đất cho mình một cách an toàn, hiệu quả nhất.

  Nội dung khoá học Bí quyết mua bán nhà đất an toàn và hiệu quả

  Khóa học ” Bí quyết mua bán nhà đất an toàn và hiệu quả” chia sẻ cách thức để bạn dễ dàng tiến hành giao dịch mua bán nhà, chuyển nhượng quyền sử dụng đất một cách an toàn và hiệu quả. Hơn nữa, Luật sư Khoa với 15 năm kinh nghiệm tư vấn, giải quyết tranh chấp về bất động sản sẽ chia sẻ những “tuyệt chiêu lách luật” để xử lý các tình huống khó, tiến tới một giao dịch mua bán nhà đất an toàn. Và chỉ ra những điểm mấu chốt thường dẫn tới tranh chấp, thua thiệt, mất tiền trong mua bán nhà đất và cách thức phòng ngừa, xử lý chúng.

  Sau khóa học bất động sản bạn có đủ kỹ năng để tự tin và dễ dàng tiến hành giao dịch mua bán nhà đất có giá trị hàng chục, hàng trăm tỷ đồng. Ở góc độ xã hội, Khoa học sẽ góp phần ngăn ngừa và giảm thiểu rất nhiều những tranh chấp về mua bán nhà đất, đang hàng ngày diễn ra một cách phổ biến trong nhiều năm gần đây, góp phần ổn định trật tự xã hội và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người dân.

  Đăng ký khoá học Bí quyết mua bán nhà đất an toàn và hiệu quả ngay hôm nay!

  Nội dung khóa học

  • Tổng quan về mua bán nhà đất
  • Tại sao cần phải biết Bí quyết mua bán nhà đất an toàn và hiệu quả
  • Đặt cọc mua bán nhà đất
  • Hợp đồng mua bán nhà đất
  • Pháp luật điều chỉnh giao dịch mua bán nhà đất
  • Nộp hồ sơ đăng ký giao dịch mua bán nhà đất
  • Vận dụng pháp luật trong giao dịch mua bán nhà đất
  • Đặc điểm và cách thực hiện giao dịch của mỗi loại mua bán nhà đất
  • Quy trình mua bán nhà đất
  • 6 Công thức vàng để lựa chọn nhà đất tốt
  • 7 Bí quyết sử dụng môi giới khi mua bán nhà đất
  • Kiểm tra tính hợp pháp của nhà đất và đối chiếu với thực trạng nhà đất
  • Kiểm tra quyền đàm phán, ký kết hợp đồng đặt cọc của các bên
  • Đàm phán những điều khoản mấu chốt và một số thông lệ
  • Mẫu hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất
  • Dùng tuyệt chiêu Hợp đồng đặt cọc
  • Lựa chọn nơi công chứng, chứng thực Hợp đồng mua bán nhà đất
  • Chuẩn bị hồ sơ khi công chứng Hợp đồng mua bán nhà đất
  • Soạn thảo Hợp đồng mua bán nhà đất và mẫu hợp đồng
  • Kiểm tra nội dung Hợp đồng mua bán nhà đất
  • Ký kết và thực hiện hợp đồng mua bán nhà đất sau khi công chứng
  • Lựa chọn Cơ quan có thẩm quyền đăng ký giao dịch
  • Tìm hiểu thủ tục đăng ký giao dịch mua bán nhà đất
  • Chuẩn bị hồ sơ, cung cấp thông tin theo yêu cầu (biểu mẫu)
  • Thuế và lệ phí khi thực hiện mua bán nhà đất
  • Lưu ý khi thực hiện thủ tục đăng ký giao dịch
  • Chuyển nhượng quyền sử dụng đất ở (không có nhà)
  • Mua bán căn hộ chung cư
  • Mua bán nhà đất trong khu dân cư cũ (nhà phố/ngõ/hẻm, biệt thự)
  • Mua bán nhà hình thành trong tương lai (với Chủ đầu tư dự án hoặc mua lại của cá nhân)
  • Mua bán nhà đất đang thế chấp tại Ngân hàng
  • Mua bán nhà đất và vay tiền Ngân hàng để thanh toán (thế chấp chính nhà mua để vay tiền)
  • Người nước ngoài mua bán nhà đất tại Việt Nam
  • Mua bán nhà đất thông qua người được ủy quyền
  • Cách vận dụng Bí quyết Mua bán nhà đất an toàn và hiệu quả
  • Tổng kết khóa học

  Khóa học Bí quyết mua bán nhà đất an toàn và hiệu quả đang được bán với giá 299000 đồng, sở hữu trọn đời, hoàn 100% tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng về khóa học.

  Giảm thêm 10% khi thanh toán Online từ 22/11/2020 cho tới 03/12/2020

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Bài Học Trong Kinh Doanh Theo Mạng
 • Bí Quyết Tuyển Người Trong Kinh Doanh Theo Mạng Của Chuyên Gia
 • 5 Bí Quyết Để Doanh Nghiệp Blockchain Thành Công
 • 3 Bí Quyết Để Quản Trị Doanh Nghiệp Hiệu Quả
 • Bí Quyết Để Có Một Cuộc Phỏng Vấn Thành Công
 • Tình Hình Và Bí Quyết Mua Bán Nhà Đất Bắc Ninh 2022 Được Lời Cao

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Nấu Bún Cá Thơm Ngon Không Tanh Ngon Hơn Ngoài Hàng
 • 2 Cách Nấu Bún Cá Ngon Chuẩn Vị Không Tanh
 • Học Nấu Bún Cá Ngon
 • Bí Quyết Nấu Món Bún Chả Cá Nha Trang Của Bà Chủ Quán Tư Beo
 • Bí Quyết Pha Cà Phê Nguyên Chất Ngon
 • Covid-19 đã ảnh hưởng sâu sắc đến nhiều vấn đề của xã hội. Và tình hình nhà đất cũng có nhiều biến động lớn theo các chiều hướng khó lường. Điều này khiến cho việc mua bán nhà đất Bắc Ninh 2022 có nhiều diễn biến bất ngờ hơn. Để mua và bán nhà đất tại Bắc Ninh thu được lợi nhuận cao trong thời gian này, các bạn cần tìm hiểu các tình hình cụ thể cũng như nắm vững một số bí quyết hiệu quả như sau.

  Trong giai đoạn đầu năm 2022, thị trường bất động sản Bắc Ninh trở thành một điểm sáng trên các sàn giao dịch. Các nhà đầu tư mạnh mẽ đổ về thị trường nhà đất tại khu vực này. Đặc biệt có nhiều dự án mới xuất hiện ồ ạt đã kéo theo giá cả leo thang nhà đất tại tỉnh Bắc Ninh. Chính vì lý do này mà cái tên Bắc Ninh xuất hiện khá nhiều trong danh sách tìm kiếm của các nhà đầu tư bất động sản.

  Thế nhưng điều đáng buồn là các dự án bất động sản mới được đưa ra vào nửa đầu năm 2022 tại Bắc Ninh lại không đảm bảo chất lượng. Có nhiều dự án chưa hoàn thiện, lại từng huy động vốn trước khi có đầy đủ giấy tờ pháp lý.

  Ngược lại với thời điểm gây sốt này, trong nửa cuối năm 2022, thị trường giao dịch chủ yếu tại Bắc Ninh là những hoạt động mua đi bán lại nhà đất, số lượng đất nền hay nhà mới được đưa lên sàn giao dịch không nhiều. Và vấn đề đáng lo ngại chính là hiện tượng các nhà môi giới hoặc nhà đầu tư bất động sản thổi giá, đưa mức giá ảo cao quá nhiều so với thực tế lên.

  Chính vì hiện tượng này mà nhiều người chuyên về bất động sản cho rằng giao dịch mua bán nhà đất tại thị trường Bắc Ninh tiềm ẩn nhiều rủi ro khó lường. Do đó, nhiều chuyên gia phân tích về bất động sản nhận định nếu mới tham gia vào thị trường giao dịch nhà đất ở Bắc Ninh năm 2022 thì cần phải hết sức cẩn thận.

  Về phân khúc giá thì chung cư tại Bắc Ninh vẫn đứng giá và giao dịch chậm không đáng kể. Vì không có nhiều dự án mới được đưa ra nên nhiều người cảm thấy không hài lòng. Tình hình mua bán nhà đất Bắc Ninh 2022 nửa cuối năm có dấu hiệu hạ nhiệt.

  Mặc dù tình hình mua bán nhà đất tại Bắc Ninh 2022 không ngừng biến động thì theo các chuyên gia nhận định, đất nền tại những tỉnh giáp ranh Hà Nội luôn có cơ hội sinh lời rất lớn. Kể cả những người có vốn đầu tư ít cũng có thể nhận được lợi nhuận cao nếu như tham gia đầu tư.

  Theo nhận định của giới chuyên gia bất động sản, khi đầu tư vào đất nền thuộc các tỉnh lân cận thành phố Hà Nội như Bắc Ninh thì nên lưu ý vị trí. Đây là một trong những điều cần chú trọng hàng đầu.

  Nên lựa chọn những khu đất nền có khả năng kết nối giao thông, cơ sở hạ tầng tốt. Như vậy người mua sẽ cảm thấy hài lòng và ưu ái hơn.

  Đặc biệt nên lưu ý những dự án nằm trên các vị trí cầu nối giữa Thủ đô với các vùng lân cận. Đây cũng là những khu vực có cơ sở hạ tầng tốt, giao thông lại thuận tiện và hiện đại. Người dân di chuyển tiện lợi hơn sẽ thấy ưng ý nhanh hơn.

  Chẳng ai muốn đầu tư vào những khu vực đất đai mà không thể phát triển được về kinh tế, xã hội được. Người đầu tư luôn quan tâm và tìm kiếm những khu vực đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển về các mặt trên.

  Những địa phương có thể tiếp xúc với nguồn đầu tư nước ngoài cũng là một sự lựa chọn đáng lưu ý. Hay là những khu vực có sự phát triển vượt bậc về mặt xã hội, đời sống văn hóa được cải thiện và nâng cao cũng là các dự án đất đai được ưu tiên lựa chọn.

  Không thể phủ nhận rằng việc giải quyết, hoàn thành những thủ tục, giấy tờ pháp lý tại Việt Nam mất khá nhiều thời gian. Vì thế, những dự án đất nền mà không có giấy tờ, cơ sở pháp lý rõ ràng và minh bạch sẽ không được chú trọng. Bởi vậy, nếu bạn là người đầu tư bất động sản, dù là mua đất hay là bán đất đai thì cũng nên quan tâm đến vấn đề này.

  Biết cách lựa chọn thời điểm thích hợp là cách sinh lời cao khi đầu tư bất động sản. Bạn nên chọn lọc dự án và phân tích biến động, sau đó chọn thời điểm thích hợp nhất để đưa ra quyết định. Nếu bạn chỉ là “tay mới” trong vấn đề này, tốt nhất cần tham khảo ý kiến từ những người có nhiều kinh nghiệm rồi mới quyết định.

  Chia sẻ bài viết:

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Bí Quyết Kinh Doanh Thành Công Website Rượu Vang
 • Đầu Tư Nồi Nấu Rượu Bằng Điện Lỗ Hay Lãi? Bí Quyết Kinh Doanh Rượu
 • Tài Liệu Và Bí Quyết Luyện Thi Ielts Đạt 8.0
 • Bí Quyết Luyện Thi Ielts 5.0: Tổng Hợp Kinh Nghiệm, Mẹo Thi Và Tài Liệu
 • Bí Quyết Học Thuộc Lòng Nhanh Và Nhớ Lâu Bằng Sơ Đồ Tư Duy
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100