Cách Cua Trai Đẹp Qua Tin Nhắn Phải Dùng Bí Quyết

--- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Cưa Trai Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Hiệu Quả Nhất
 • Bật Mí Cách Chạy Bền Không Mệt Cho Người Mới Tập Lần Đầu
 • Bí Quyết Dưỡng Da & Chăm Sóc Da Tuổi 30
 • Bí Quyết Giúp Da Trắng Sáng Tự Nhiên Ngay Tại Nhà
 • Bí Quyết Da Trắng Mịn Trong 2 Tuần
 • 1. Dùng icon vui nhộn

  2. Nhắn tin ngắn gọn

  Con trai rất ghét dài dòng, vì thế khi nhắn tin với chàng mới quen, bạn đừng nên quá dài dòng chắc chắn chàng sẽ bỏ chạy thục mạng cho xem. Tuy nhiên, cũng đừng nhắn tin với nội dụng ngắn gọn quá mức, hãy nhắn với nội dung dễ hiểu, vừa đủ như thế sẽ giúp chàng có hứng thú để trả lời mọi thứ và cũng tránh phải nặng đầu suy nghĩ với những tin nhắn khó hiểu, dài dòng đến ngạt thở. Bên cạnh đó, bạn cũng tăng dần độ khó và biến đổi chút ít để chàng không thấy nhàm chán.

  3. Biết khen ngợi

  Nếu như các nàng luôn thích được khen ngợi thì các chàng cùng không ngoại lệ. Bạn hãy dành lời khen tặng của mình khi chàng galang và dễ thương đúng lúc và thích hợp. Và khi được khen các chàng sẽ có đông lực để thể hiện bản thân với bạn tốt hơn. Tuy nhiên cũng đừng quá tùy tiện khen ngợi sẽ làm chàng cảm thấy chán và xem đó như lời xu nịnh, giả dối.

  4. Gọi tên chàng khi nhắn tin

  Thay vì chủ động dùng xưng hô một cách đơn thuần “anh ơi, anh à” , sao bạn không dùng tên của chàng để xưng hô với chàng trong tin nhắn. Bạn có thể đặt biệt danh cho chàng đặc biệt và dùng để xưng hô, chắc chắn chàng sẽ phải ấn tượng với bạn thôi.

  5. Đừng “cưa cẩm” nàng quá lộ liễu

  Mặc dù bạn đang có ý định cưa cẩm chàng, tuy nhiên bạn cũng đừng quá lộ liễu mà khơi gợi những ý đồ đen tối cho chàng Vì như thế, chàng sẽ nghĩ rằng bạn là một cô nàng quá dễ dãi và chẳng có chút thử thách, bí ẩn nào cả.

  6. Hãy nói rằng bạn dang nhớ chàng

  Bạn đang rất nhớ chàng, tuy nhiên cũng đừng thẳng thừng mà nói rằng “em nhớ anh”, vì như thế bạn vô tình làm chàng tự hào vì đã gây được ấn tượng và chú ý với bạn rồi. Tuy nhiên, hãy khéo léo mà “giữ giá” cho bản thân mình một cách tế nhị như “em vừa bật cười vì nhớ lại câu chuyện của anh”. Và đây cũng là động lực để chàng thể hiện bản thân tốt hơn trước mặt bạn.

  7. Tạo hứng thú cho chàng

  8. Đừng tỏ ra kiên cưỡng đáng thương

  Một điều mà bạn cần lưu ý là đừng bao giờ ép buộc hay bị lụy chàng, việc bạn luôn chứng tỏ cho chàng biết về cuộc sống của bạn hay bên cạnh bạn chẳng có ai là điều không hề hay ho tí nào. Điều này vô tình biến bạn thành một cô nàng đáng thương vfa luôn phiền phứuc và làm chàng cảm thấy bạn chẳng hứng thú gì với bạn khi đã biết hết về bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Buôn Bán Bất Động Sản Siêu Lợi Nhuận Là Gì?
 • Bí Quyết Buôn Bán Online 2022
 • Bí Quyết Buôn Bán Mỹ Phẩm Hàn Quốc Hiệu Quả Cho Mọi Người
 • 22 Bí Quyết Gúp Bạn Bán Hàng Giỏi
 • Bí Quyết Sinh Đôi Tự Nhiên Hiệu Quả
 • Những Phương Pháp Cua Gái Qua Tin Nhắn Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Cách Thủ Dâm “tự Sướng” Cực Khoái Cho Nàng
 • Cách Thủ Dâm Cho Nữ : 15 Bí Quyết Tự Sướng Cảm Giác Hơn Cả Thật
 • 12 Bước Phải Học Thuộc Lòng Để Có Được Ảnh Tự Sướng “nghìn Like”
 • Bí Quyết Dưỡng Da Trắng Hồng Rạng Rỡ Của Gái Hàn
 • Cách Chống Lão Hóa Da Mặt Bằng Thiên Nhiên Áp Dụng Cho Mọi Độ Tuổi
 • Cua gái qua tin nhắn đúng cách là cả 1 quá trình nghệ thuật mà đàn ông là những người nghệ sĩ.

  Nhiều người cảm thấy đặc biệt khó khăn trong việc làm thế nào để gây đuợc sự chú ý của cô ấy, hay làm thế nào để việc trò chuyện qua tin nhắn không trở nên nhàm chán, hay không gây lại bất cứ hứng thú nào với cô ấy.

  Tất cả những điều này bạn đều cần phải học và trau dỗi kỹ năng của mình hàng ngày hàng giờ.

  Cua gái qua tin nhắn 101: Bắt đầu từ từ

  Trong quá trình cua gái qua tin nhắn, bạn sẽ nhận ra rằng sẽ có nhiều kiểu tin nhắn khác nhau từ những cô nàng khác nhau. Đó là phong cách của họ.

  Có cô nàng thí dí dỏm thông minh, có cô thì thích nhắn tin gợi cảm, nhiều cô thì cụt lủn được vài từ, trong khi lại có những cô thích nhắn dài dòng.

  Tất cả những điều này bạn đều phải sớm nhận ra nếu muốn nhắn tin hợp gu với cô ta. Thế nên hãy khởi đầu từ từ.

  Tất cả những điều này bạn cần phải tinh ý nhận ra trong quá trình cua gái qua tin nhắn.

  Bạn nên nhớ rằng trong lúc cua gái qua tin nhắn, phụ nữ đặc biệt ghét những loại tin nhắn sau đây:

  Tin nhắn dập khuôn:

  Là loại tin nhắn từ những câu có sẵn, mà con người thường áp dụng trong cuộc sống. Chẳng hạn: Ăn cơm chưa, đang làm gì đấy, đang ở đâu, v.v…

  Tin nhắn bực dọc:

  Không ai thích đọc tin nhắn của ai đó gửi cho mình với tâm trạng bực dọc cả.

  Tin nhắn sáo rỗng:

  Cũng tương tự như tin nhắn dập khuôn, là những tin không có nhiều ý nghĩa.

  Ngoài ra những tin nhắn chung chung cũng không làm cô ấy hứng thú. Để thành công trong việc cua gái qua tin nhắn, bạn cần phải gửi những tin nhắn cá nhân, riêng tư giữa 2 người với nhau.

  Và rồi tập trung vào những gì cô ấy nói, trêu đùa cô ấy 1 chút, cố gắng làm cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn, phụ nữ thích những thứ mới lạ và thú vị. Họ bị cuốn hút bởi những thứ như vậy.

  READ: 7 quy tắc vàng khi nhắn tin với con gái

  Đừng gửi cho cô ấy 100 tin nhắn 1 ngày

  Nhắn tin cho cô ấy vào buổi chiều nói rằng bạn đang nghĩ về cô ấy. Gửi tiếp tin nhắn thứ 2 khi cô ấy phản hồi lại.

  Gửi tin nhắn không thường xuyên là cách tốt nhất để bạn khiến cô nàng bị cuốn hút và thích thú trong quá trình cua gái.

  Trong khi đó, nếu gửi cô ấy cứ 5 phút 1 tin nhắn, hởi về những chuyện trên trời dưới đất sẽ làm cô ấy mệt mỏi và khó chịu, và tất nhiên cô ấy sẽ để mặc xác bạn nhắn tin 1 mình.

  Nên nhớ, muốn cua gái qua tin nhắn, hãy nhắn tin thật hạn chế. Tuy nhiên những tin nhắn này phải là những tin nhắn bộc lộ rằng mình đang nghĩ về cô ấy.

  Tin nhắn phải ngắn gọn, ngọt ngào và lịch sự

  Đầu tiên phải nhắn thật ngắn gọn. Đó là phương pháp tốt nhất để cua gái qua tin nhắn.

  Chẳng hạn một điều gì đó hài hước, thú vị, hay ngọt ngào. Thậm chí chỉ 1 câu là đủ, tất nhiên việc này sẽ làm đầu óc bạn phải động não rất nhiều. Một câu mang lại nhiều ý nghĩa là luôn là tin nhắn thú vị nhất với các cô nàng.

  Về cơ bản, bạn phải học cách kìm nén và cân bằng ghi gửi tin nhắn. Bạn biết đấy, nhắn tin đôi khi rất vui, nhắn tin cua gái lại càng hấp dẫn hơn.

  Tuy nhiên, phải giữ phép lịch sự và cân bằng nó. Để cô ấy biết rằng bạn đang khen cô ấy, bạn đang nghĩ về cô ấy, bạn đang thích thú cô ấy.

  Cua gái qua tin nhắn 101: Để cô ấy phản hồi

  Để khiến cô ấy phản hồi, bạn cần phải sử dụng những câu hỏi mơ hồ, ẩn ý, nhưng phải khiến cô ấy tò mò để có cảm giác muốn nhắn lại. Khi cô ấy nhắn lại, tiếp tục kết hợp với những phương pháp kể trên làm cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

  READ: Làm gì khi nàng không nhắn tin lại?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Cách Chụp Ảnh Sản Phẩm Quần Áo Bán Hàng Online Đẹp Như Mơ
 • ✅Chụp Ảnh Sản Phẩm Quần Áo Đẹp✅
 • Bí Quyết Chụp Ảnh Du Lịch Đẹp Bằng Điện Thoại
 • Bí Quyết Chụp Ảnh Du Lịch Đẹp Hơn
 • 21 Tư Thế Chụp Ảnh Dành Riêng Cho Bạn Nam
 • Cách Tán Trai Qua Tin Nhắn

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Người Nhật Bí Quyết Để Có Một Làn Da Trắng Sứ
 • Bí Quyết Chăm Sóc Da Bằng Mật Ong Ngay Tại Nhà
 • Học Hỏi 08 Bí Quyết Chăm Sóc Da Của Phụ Nữ Hàn Quốc
 • Bỏ Túi Ngay Bí Quyết Dưỡng Trắng Da Của Sao Việt Khi Bận Rộn
 • Học Lỏm Bí Quyết Dưỡng Trắng Da Của Sao Việt Dành Cho Người Bận Rộn
 • 1. Nói rằng bạn nhớ anh chàng

  Khi bạn nói nhớ một chàng trai, bạn đang gián tiếp khiến cho anh chàng cảm thấy “tự hào” vì đã gây được ấn tượng với bạn. Tuy nhiên, hãy “giữ giá” bằng những cách nói tế nhị như “em vừa bật cười vì nhớ lại câu chuyện của anh”. Đây cũng sẽ là động lực giúp anh chàng thể hiện bản thân tốt hơn trước mặt bạn.

  Không phải tự nhiên mà icon vui nhộn được ra đời. Hãy dùng các icon này đúng cách để biểu đạt những điều đang nói thật dễ thương. Bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện với lời chào và icon nháy mắt chẳng hạn. Nhưng hãy lưu ý, nếu trên tin nhắn bạn hay dùng icon cười thì bên ngoài bạn cũng phải là một cô nàng hay cười. Đừng để chàng trai bạn thích tưởng rằng bạn chẳng biết đối đáp thế nào nên phải dùng những icon đó “cứu mạng”.

  Hãy dùng tên của anh chàng khi nhắn tin chứ đừng “anh ơi anh à” một cách đơn thuần. Các chàng trai với thói vô tâm sẽ cũng chẳng thèm nhớ tới những tin nhắn đó đâu. Thay vì vậy, hãy dùng tên anh chàng, đặc biệt là biệt danh bạn đặt cho. Chắc chắn dù chàng có “phổi bò” thế nào cũng phải ấn tượng thôi.

  4. Dùng “flirting text” (tin nhắn tán tỉnh) thay cho “sexting” (tin nhắn 18+)

  Hãy nhắn những tin mang ngầm ý gợi cảm chứ không phải “lồ lộ” như các đôi đã quen lâu ngày. Hãy dùng các câu như “Em đang thay một chiếc váy mới” hay “Trời nóng quá, em phải đi tắm thôi”. Những tin nhắn thế này có dụng ý gì bạn đã rõ rồi chứ.

  Tốt nhất khi nhắn tin với các chàng mới quen, ngoài việc nhắn tin chỉ đường, đừng nhắn quá dài dòng. Anh chàng sẽ phát sợ bỏ chạy đấy! Hãy nhắn với nội dung vừa đủ và dễ hiểu, vừa giúp anh chàng có hứng thú trả lời. Việc không để anh ý phải nặng đầu “đấu trí” bằng tin nhắn sẽ không khiến chàng ngộp thở. Tuy nhiên, hãy tăng độ khó dần dần và biến đổi nếu không muốn anh chàng cảm thấy nhàm chán.

  6. Đừng “cưa cẩm” quá lộ liễu

  Xem lại mục số 4 và nhớ rằng, dùng cho bạn có đang khơi gợi những “ý nghĩ đen tối” của chàng cũng đừng quá lộ liễu. Anh ta sẽ nghĩ bạn quá dễ dãi và chẳng có chút thử thách, bí ẩn nào cả.

  Nếu như các cô gái thích được ngợi ca thế nào thì các chàng trai cũng thích hệt vậy. Hãy khen khi anh chàng thật ga-lăng, thật dễ thương, thật ưa nhìn…một cách đúng lúc và thích hợp. Được khen ngợi như vậy, anh chàng sẽ có động lực để thể hiện bản thân với bạn tốt hơn.

  8. Đừng quá khiên cưỡng và tỏ ra đáng thương

  Điều ngày đồng nghĩa với việc bạn đừng quá “ép buộc” hay “bi lụy” chàng. Việc luôn tỏ vẻ cho chàng biết “cuộc sống của bạn chẳng có ai bên cạnh cả” quả thật không hay ho tí nào. Hãy tự biết trân trọng bản thân mình. Đừng biến mình trở thành một cô gái đáng thương và phiền phức trong mắt anh ý như vậy.

  9. Đừng mải mê với những cuộc hẹn

  Sau khi thành đôi thành cặp, hai bạn có thể gặp nhau 24/24. Tuy nhiên trong giai đoạn cưa cẩm điều này là cấm kỵ. Anh chàng sẽ dễ có cảm giác bản thân đang sắp sửa “bị giam cầm”. Nam giới yêu thích tự do, đừng vội “cột chân” anh chàng vào bạn. Và tốt nhất là hãy tập cho mình thói quen tôn trọng không gian riêng tư của nhau. Điều này ắt hẳn sẽ khiến chàng đánh giá cao về bạn.

  10. Đừng nhắn tin quá nhiều

  Đừng nhắn tin liên tục cho anh chàng và cuống cuồng khi không nhận được hồi âm. Hành động này rất giống với việc bạn đang “bom thư” chàng. Với những hành động của kẻ-khủng-bố như vậy, chàng sẽ tránh xa ngay. Hãy nhớ, khi anh ấy không trả lời sẽ có hai trường hợp, anh ấy không biết/ bận hoặc anh ấy không muốn trò chuyện với bạn. Nếu anh ấy có hứng thú với bạn, người nhắn trước sẽ là anh ấy.

  11. Tạo sự hứng thú khi nhắn tin

  Nghệ thuật tán tỉnh chàng qua tin nhắn

  Có một thực tế là con trai muốn được nhận tin nhắn của đối phương ngay sau buổi hẹn đầu tiên hơn là một cuộc gọi.

  Thông thường, trong một mối quan hệ, nữ giới thường cho mình cái quyền được làm kiêu và không bao giờ thèm lên tiếng trước. Có những cô nàng mặc dù đã “chết mê chết mệt” một anh chàng nhưng vẫn không bao giờ chịu chủ động nhắn tin hay gọi điện trước. Các chuyên gia tình yêu cho rằng, đây là một sai lầm lớn có thể khiến các bạn gái bỏ lỡ mất cơ hội của mình. Nếu bạn vừa có một cuộc hẹn vô cùng thú vị với một anh chàng dễ thương, hãy nhắn tin bày tỏ cảm xúc của bạn ngay sau khi trở về nhà.

  Tình huống 1: Cuộc hẹn kết hợp ăn tối và uống nước

  Nếu bạn thật sự ấn tượng với anh chàng này, hãy nhắn tin để cảm ơn chàng một lần nữa về bữa tối tuyệt vời ngày hôm qua và đừng quên bật mí cho chàng biết, bạn vẫn không thể nào quên được câu chuyện hài hước mà chàng đã kể về thời sinh viên.

  Tình huống 2: Anh ấy dẫn bạn tới một trận đấu bóng

  Bóng đá thường không phải sở thích của nữ giới, vì thế, nếu chàng dẫn bạn cùng đến tham dự một trận đấu thì điều đó chứng tỏ chàng đang muốn tìm hiểu nhiều hơn nữa về bạn. Có thể, chàng muốn thăm dò xem bạn có cùng chung một niềm đam mê với chàng không chẳng hạn.

  Tình huống 3: Các bạn gặp nhau ở một buổi tiệc và nhanh chóng bắt gặp “tiếng sét ái tình”

  Chẳng có lí do gì để bạn phải chờ đợi tin nhắn hay cuộc gọi của chàng trong khi bạn đang rất muốn bày tỏ tình cảm của mình. Sau khi đã trở về nhà, có thể bạn chỉ cần nhắn tin để tán gẫu với chàng về bữa tiệc hôm đó, nhưng cũng nên để chàng biết bạn rất ấn tượng với chàng và gợi ý một buổi hẹn gặp chỉ có hai người với nhau.

  Tình huống 4: Bạn vừa trở về từ quán café cùng với một anh chàng đồng nghiệp đẹp trai

  Vì các bạn là đồng nghiệp và gặp gỡ nhau thường xuyên nên bạn không cần thiết phải tỏ ra vội vàng hay vồ vập. Chỉ cần cho chàng biết cuộc hẹn đó đã khiến bạn đã rất vui và ngỏ ý muốn hai người sẽ có một cuộc hẹn tương tự, chẳng hạn bạn có thể gửi cho chàng một tin nhắn như thế này “Đồ uống hôm qua thật ngon, quán cũng rất đẹp, âm nhạc thật hay. Chắc chúng ta phải thường xuyên đến đó mất”. Chẳng có chàng trai nào lại nỡ từ chối lời đề nghị dễ thương này đâu.

  Tình huống 5: Chàng mời bạn đi chơi cùng nhóm bạn thân

  Với tình huống này, cần thiết bạn phải đưa ra một số nhận xét về bạn bè của chàng, ví dụ như “Các bạn của anh vui tính thật đấy, giống y hệt như anh vậy”. Nhận xét này của bạn chắc chắn sẽ khiến chàng rất vui vì nó giống như một lời khen ngợi. Hơn nữa, điều này cũng cho thấy bạn rất hòa đồng với bạn bè của chàng, và chắc chắn những buổi hẹn lần sau của họ sẽ không thể vắng mặt bạn.

  1. Tin nhắn có nhiều chữ kéo dài

  Những tin nhắn chứa các chữ có nhiều ký tự kéo dài như “Hiiii/ Heyyyy/ Nhaaaaa…” có thể cho thấy bạn là một cô gái nhí nhảnh và ngọt ngào khi trò chuyện với bạn bè nhưng đôi khi lại tác dụng ngược, lý do đơn giản là vì những ký tự này gây rối mắt. Tin nhắn của bạn sẽ trở nên rối và khó chịu trong mắt người đọc đến mức chàng chẳng màng đến việc trả lời cho bạn.

  Thay vào đó, hãy nhắn những từ đủ ký tự và gọn. Các chàng trai không cần những tin nhắn quá nhiều ký tự trong một chữ để cảm thấy đặc biệt.

  Chắc hẳn bạn sẽ chẳng muốn hình ảnh của mình trong mắt chàng là một cô nàng quá ồn ào hay nhõng nhẽo như các bé gái trung học, vì vậy, hãy cố gắng gửi những tin nhắn: ngắn gọn, đúng chính tả, không sử dụng ngôn ngữ teen hay ký tự lạ. Nếu bạn cho rằng những tin nhắn quá ngắn gọn của mình sẽ trở thành khô khan trong mắt chàng thì có thể sử dụng những từ ngữ ngọt ngào, nũng nịu hơn chẳng hạn như “Hôm nào mình hẹn nhau đi cafe đi” hoặc “Anh đi xem phim cùng em nha”.

  Có rất nhiều cách để nhấn mạnh ý bạn muốn nói nhưng không cần dùng những từ trùng ký tự hoặc thêm quá hình icon thể hiện cảm xúc theo từng hàng chữ trong tin nhắn của mình.

  2. Không nên nhắn “Anh đang ở đâu?/ Anh có muốn hẹn với em không?”

  Chúng ta đều cảm thấy hụt hẫng và khó xử khi tin nhắn được gửi đi nhưng chẳng nhận được bất cứ hồi đáp nào từ chàng. Thông thường, các cô gái thường gửi liên tục những tin nhắn mang tính chất không bao giờ nên gửi đi khi say và hối hận muộn màng khi tỉnh táo vì những tin nhắn đó. Đây là điều cấm kỵ và bạn phải cố gắng kiềm chế bản thân đừng khủng bố chàng bằng tin nhắn khi chưa nhận được trả lời.

  3. Không nên gửi những từ viết tắt như LOL hoặc LMAO

  Các chàng trai cho biết, khi trao đổi tin nhắn và nhận được những từ đơn giản như LOL/ LMAO hoặc icon cười “=))” hay “:v”…khiến chàng bối rối không biết phải nói gì tiếp theo. Chàng cũng giống như bạn, không muốn dừng những tin nhắn tán tỉnh nhau. Có thể, chàng đã nói những điều hài hước khiến bạn vui vẻ và bạn đã cho chàng biết thông qua những ký tự này.

  Thay vào đó hãy nhắn “Anh thật hài hước :-)” nếu bạn muốn giữ cho cuộc trò chuyện được kéo dài hơn. Khi trả lời tin nhắn của chàng, hãy xem chàng như những người bạn bình thường khác. Các chàng trai thường phản ứng một cách trực tiếp và đơn giản khi trò chuyện, vì vậy, những ký tự tắt của bạn sẽ khiến chàng bối rối khi biết phải phản ứng như thế nào tiếp theo. Những tin nhắn mang hàm ý tán tỉnh (chẳng hạn như khen chàng vui tính) sẽ là lời động viên để chàng tiếp tục nhắn tin trò chuyện với bạn.

  4. Không nên gửi những từ viết tắt “OK/ Uh/ Sao cũng được…”

  Theo khảo sát với các chàng trai ở đại học Michigan, Mỹ, đa số nam giới đều đồng ý rằng họ không thích những tin nhắn ngắn gọn như “OK/ Uh/ Sao cũng được…” vì họ không thể xác định được là đối phương đang vui hay không vui với điều họ đã nói. Mặc dù có thể bạn chân thành trả lời chàng, nhưng những tin trả lời ngắn gọn của bạn không thể hiện được sự nhiệt tình khi trò chuyện với chàng. Hơn nữa, những từ quá ngắn gọn này cũng khá là khô khan và cứng nhắc, chắc hẳn bạn sẽ chẳng muốn mình cũng là một cô gái cộc cằn khó chịu trong mắt chàng đúng không?!

  Thay vào đó, hãy nhắn “Cool, nghe có vẻ hợp với em nè!” Hãy cho chàng biết rằng bạn cảm thấy hứng thú với những tin nhắn trả lời của chàng. Nếu bạn muốn khơi gợi một cuộc trò chuyện dài hơi hơn, hãy bỏ qua những từ viết tắt.

  5. Không nên nhắn “Chắc vậy./ Em cũng không biết nữa.”

  Khi nhắn tin, rất khó để bạn có thể diễn đạt đúng cảm xúc thật của mình. Vì vậy, khi bạn nhắn “Chắc vậy./ Em cũng không biết nữa.” sẽ chỉ khiến cho chàng muốn đầu hàng vì không biết bạn đang nghĩ gì.

  Chỉ cần trả lời đơn giản “Yes/No”. Nếu bạn muốn hẹn hò cafe với chàng chỉ cần gửi “Yes/ Yeah/ Đồng ý…” theo phong cách riêng của bạn. Đàn ông vốn là động vật khá đơn giản, đặc biệt là khi nhắn tin chat chit. Hoặc nếu bạn không thích gặp chàng thì có thể trực tiếp từ chối “Xin lỗi anh, nhưng em không thể…vì…” giải thích lý do ngắn gọn nhất có thể.

  6. Không nên gửi “Sao anh không trả lời tin nhắn của em???”

  Đây là kiểu tin nhắn bị nhiều chàng trai “kỳ thị” nhất. Có thể, bạn đã nghĩ ra được vì sao chàng không trả lời tin nhắn của bạn nhưng lại muốn biết câu trả lời trực tiếp từ chàng. Trong khi đợi tin nhắn phản hồi từ chàng, tốt nhất là bạn không nên gửi thêm bất cứ tin nhắn nào khác mang tính chất hối thúc chàng. Chàng chưa trả lời bạn có thể vì đang bận việc khác, không ai có thể ở bên cạnh chiếc điện thoại 24/24 được cả. Quan trọng là đừng bao giờ đánh đồng việc chàng chậm trả lời tin nhắn với việc chàng không thích bạn và vội vàng manh động.

  7. Không nên gửi tin nhắn với quá nhiều biểu tượng cảm xúc

  Bạn muốn cho chàng biết cảm giác của mình nhưng nếu thêm quá nhiều icon vào tin nhắn sẽ khiến chàng có cảm giác bị rối và thậm chí là bạn có vẻ giả dối. Trừ những cuộc tám với bạn bè hay những trận chiến khoe icon đẹp ra, thì không nên gửi quá nhiều icon cảm xúc trong từng câu nói của bạn.

  8. Không nên mặc kệ các tin nhắn của chàng

  Nếu hai bạn đang trong giai đoạn tán tỉnh hoặc yêu nhau thì việc bạn bỏ mặc những tin nhắn của chàng hàng giờ cũng sẽ khiến chàng có những cảm giác tiêu cực. Nếu bạn vẫn muốn tiếp tục trò chuyện với chàng thì hãy nhắn những câu đơn giản cho chàng biết bạn vẫn đang hứng thú. Hoặc nếu không thể nhắn tin liên tục với chàng thì bạn nên giải thích lý do để chàng không vướng phải cảm giác bị bỏ rơi.

  Hãy tránh những kiểu nhắn tin khiến các chàng trai ngán ngẩm như trên và trở thành “chuyên gia tán tỉnh” qua tin nhắn một cách tự tin và khôn ngoan. Khi bạn tinh tế hơn bạn sẽ thấy được những hiệu quả đáng ngạc nhiên từ những tin nhắn đơn giản đến chàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiết Lộ Bí Quyết Chống Lão Hóa Của Sao
 • Bí Quyết Sử Dụng Mỹ Phẩm Cho Nam Để Có Làn Da Tốt Hơn
 • Bí Quyết Có Làn Da Khỏe Đẹp Cho Nam Giới
 • Bí Quyết Dưỡng Da Đỉnh Cao Của Gái Nhật: Không Ngại Nắng Mà Da Vẫn Trắng Hồng
 • Kinh Nghiệm Chụp Ảnh Sản Phẩm Đẹp
 • Cách Cưa Đổ Con Trai Qua Tin Nhắn

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chọn Vợ Phúc Tướng Của Người Xưa
 • 10 Bí Quyết Chọn Vợ Thời Hiện Đại
 • Chia Sẻ 4 Cách Chọn Vợ Của Người Đàn Ông Thông Minh, Bạn Không Nên Bỏ Qua
 • “trai Khôn Tìm Vợ Chợ Đông”
 • Tính Cách Của Chàng Trai Bạch Dương Và Cách Cưa Đổ Nhanh Nhất
 • Cách cưa đổ con trai qua tin nhắn? Các bạn nữ thường là người ngại chủ động tấn công anh chàng mình để mắt tới. Vì thế việc nhắn tin là công cụ hữu hiệu nhất để ” bật tín hiệu đèn xanh”. Để ghi điểm trong mắt con trai qua tin nhắn, bạn cũng cần phải lên kế hoạch và chiến lược cụ thể. Việc nhắn tin, dù là trò chuyện gián tiếp, nhưng cũng đòi hỏi bạn phải tinh tế, khéo léo. Như vậy, con trai sẽ không phát hiện ra “ý đồ” của mình.

  Bài viết này chia sẻ cho bạn những “kĩ năng” cần thiết để đáp lại những tin nhắn từ phe kia. Ban đầu có thể hắn chủ động nhắn tin làm quen với bạn ở mức bạn bè. Nhưng một thời gian sau, hắn sẽ “đổ cái rầm” trước sự hấp dẫn và dễ thương từ bạn, chỉ qua những tin nhắn.

  Những điều cơ bản cần nắm bắt trong cách cưa đổ con trai qua tin nhắn

   Đừng nhắn tin lại quá nhanh khi nhận được tin của hắn.

  Nên tạo một khoảng cách nhất định để hắn chờ đợi. Tốt nhất là từ 5 đến 10 phút (thi thoảng nửa tiếng rồi hồi đáp cũng được). Bạn nên để những khoảng giãn cách khác nhau một chút, đừng lặp lại theo chu kì “cứ 5 phút 1 lần”. Như vậy thì hắn biết được “mánh” của bạn thì sao.

  • Không nên nhắn tin quá dài

   Hắn sẽ cảm thấy chán ngán. Còn nhắn quá ngắn thì hắn cho rằng bạn “làm giá” và thiếu thiện chí. Con trai thường thích con gái lạnh lùng một chút, nhưng quá kiêu thì chàng sẽ “sợ”. 3 câu là phù hợp nhất: Một câu để đáp lại tin nhắn của hắn. Một câu để nói về bản thân. Và một câu để cuộc trò chuyện qua sms được tiếp tục.

  • Đừng hồi đáp lại

   Hắn chủ động nhắn cho bạn, thì cũng để hắn là người cuối cùng gửi tin nhắn. Đừng hồi đáp lại. Hãy giữ một chút kiêu hãnh cho riêng mình và trở nên càng khó đoán càng tốt. Nếu bạn tỏ ra cởi mở, nhiệt tình, thì chính bạn sẽ yếu thế hơn. Vì hắn sẽ trở nên lạnh lùng hơn để đón nhận sự chủ động của bạn. Tình thế đảo lộn sẽ khiến bạn lúng túng.

   Chiêu hỏi ngược lại

  Bạn sẽ bị “lộ tẩy” trong cách cưa đổ con trai qua tin nhắn nếu:

  • Tỏ ra dễ thương một cách giả tạo khi lạm dụng quá nhiều icon cảm xúc và kiểu nhắn tin với ngôn ngữ “không thể nào teen hơn”.
  • Hỏi hắn dồn dập, còn bạn thì nói quá ít về mình.
  • Hay nói những điều bóng gió vu vơ, ít hỏi thăm hắn về các hoạt động thường nhật.
  • Hay quan tâm những cái không đáng (ví dụ, hắn chỉ buồn một xíu mà bạn hỏi thăm từ ngày này qua ngày khác), hay mắng yêu hoặc trách hắn với tần suất dày đặc.
  • Tìm mọi cách để gây chú ý ngoài việc nhắn tin (hay xuất hiện trước mặt hắn, hay treo status vu vơ, hay tỏ ra có cá tính…). Cẩn thận, không khéo sẽ phản tác dụng đấy bạn ạ. Điều đó sẽ khiến hắn mau chán bạn đấy.

  Nên làm gì khi nhắn tin với con trai?

  • Cách đáp lại tin nhắn có thể phản ánh một cách tinh tế cảm xúc của bạn và hãy để hắn nhận ra điều này. Nếu hắn nhắn tin với tần suất dày đặc quá, thì bạn hãy bớt nhiệt tình đi một chút, nhắn tin vừa đủ thì bạn đáp lại vui vẻ, còn nếu hắn giả vờ làm giá thì bạn cũng kiên nhẫn chờ đợi để “dò ý” hắn xem.
  • Hài hước một chút và nhắn tin có ý nghĩa một tí. Mỗi tin nhắn của bạn phải có thông tin gì đó. Đừng để các sms “tố cáo” sự tẻ nhạt trong con người bạn.

  Bây giờ bạn đã có trong bí quyết trong cách cưa đổ con trai qua tin nhắn. Còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng ngay thôi!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Chống Lão Hóa Của 6 Ngôi Sao Đình Đám Trên Thế Giới Đã Được Kiểm Chứng, Chị Em Áp Dụng Ngay Thôi Nà
 • Top 6 Bí Quyết Cải Thiện Làn Da Khô Hiệu Quả Cho Nam Giới
 • Làm Sao Để Có Làn Da Đẹp Cho Nam Giới?
 • Bí Quyết “chốt Sales” Bất Động Sản Thành Công
 • Chia Sẻ Một Số Bí Quyết Chụp Ảnh Sản Phẩm Đẹp, Sáng Tạo
 • Cách Nhắn Tin Tán Gái: 11 Bí Kíp Nhắn Tin Cua Gái Thần Thánh

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 6 Cách Nhắn Tin Cua Gái Hay Nhất Mọi Thời Đại
 • Bí Kíp Cua Gái Trên Tinder Dành Cho Các Chàng
 • 3 Bí Quyết Chốt Sale Online Cách Chốt Đơn Hàng Online
 • Bí Quyết Chốt Đơn Hàng Online Cách Chốt Sale Online
 • Bí Quyết Dưỡng Trắng Da Tại Nhà Với Dầu Oliu
 • Nếu bạn tạo thói quen mỉm cười khi bạn nhắn tin cho nàng, bạn sẽ tự nhiên đưa sự tích cực vào những tin nhắn của mình.

  ĐỪNG BAO GIỜ nói với nàng rằng ngày làm việc của bạn rất nhàm chán. Cô ấy không phải là bạn thân để bạn rên rỉ, than vãn về ông chủ hay công việc mà bạn đã nỗ lực hết sức nhưng kết quả không như mong muốn.

  2. Giữ cho cuộc trò chuyện vui tươi, hài hước luôn là cách nhắn tin tán gái hiệu quả

  Thường thì phụ nữ sẽ hỏi những câu hỏi nhàm chán như là bạn đang làm gì vậy? Thay vì trả lời thực tế câu hỏi đó, hãy vui vẻ trả lời một cách hài hước sẽ khiến nàng tò mò về bạn hơn đấy.

  Bằng cách này, bạn sẽ là niềm vui, sự thích thú của nàng. Và dĩ nhiên bạn sẽ khiến các cô gái bị thu hút. Đây là chìa khóa để đảm bảo cô ấy mỉm cười mỗi khi nhận được tin nhắn của bạn.

  Bằng cách duy trì sự trêu chọc nhẹ nhàng, hóm hỉnh trong suốt cuộc trò chuyện nhắn tin, bạn sẽ không gặp phải sự thờ ơ hay chán ghét của nàng.

  3. Cách nhắn tin tán gái khi bạn không biết nói gì

  • Du lịch – tìm hiểu địa điểm mà cô ấy thực sự muốn đến, nhập vai về việc đưa cô ấy đến địa điểm này và tưởng tượng những điều bạn sẽ làm ở đó.
  • Sự hài hước luôn ghi điểm với nàng.

  Đó là cách tán gái qua tín nhắn khi mà bạn không biết tý gì về cô nàng.

  4. Những dấu hiệu cô ấy thích bạn

  Nếu thích bạn, các cô gái sẽ không muốn kéo dài cuộc trò chuyện qua tin nhắn. Họ muốn gặp gỡ và tìm hiểu bạn trực tiếp. Hãy mời cô ấy ra ngoài và bắt đầu bằng một buổi hẹn hò!

  • Bắt đầu trả lời nhanh hơn, nhắn tin cho bạn nhiều hơn và tự mình bắt đầu cuộc trò chuyện.
  • Đồng ý với nhiều quan điểm của bạn.
  • Cười khúc khích khi nhắn tin với bạn.
  • Hỏi ý kiến ​​của bạn về thứ gì đó mà cô ấy thích.
  • Gửi cho bạn những bức ảnh cô ấy ăn mặc gợi cảm.
  • Nói với bạn rằng cô ấy đang làm gì, ở đâu.
  • Nó có thể sẽ đưa bạn ra khỏi khu vực bạn bè và trở thành người mà cô ấy thích trò chuyện lần tới.
  • Người kết thúc cuộc trò chuyện thường là người dẫn dắt sự tương tác. Nếu kết thúc cuộc trò chuyện một cách khéo léo, bạn có thể tạo được ấn tượng tốt với nàng và khiến nàng nhớ đến bạn nhiều hơn, mong chờ cuộc trò chuyến sắp tới hơn.

  Nếu bạn đã nhắn tin cho một cô gái và được nàng chủ động nhắn tin lại cho mình sau một tuần. Tôi chắc chắn rằng, bạn đã giữ sự tương tác ban đầu của cuộc trò chuyện này ngắn gọn và ngọt ngào. Điều đó đủ để bạn có thể tiếp tục cuộc trò chuyện vào ngày hôm sau cho đến khi cô ấy sẵn sàng cho bạn một cuộc hẹn.

  Kết thúc cuộc trò chuyện chỉ là một trong nhiều kỹ thuật tinh tế mà bạn có thể sử dụng để thay đổi đáng kể nhận thức của cô ấy về bạn, tạo ấn tượng và khiến cô ấy chú ý đến bạn hơn.

  6. Kéo dài thời gian trả lời

  Điều này sẽ khiến cô ấy bị cuốn hút, liên tục kiểm tra điện thoại và tự hỏi điều gì đã xảy ra với bạn.

  Theo nguyên tắc chung, nếu cô ấy đáp lại tin nhắn của bạn trong một khoảng thời gian khá lâu (ví dụ 30 phút), bạn nên khiến cô ấy đợi ít nhất gấp đôi thời gian đó (60 phút) trước khi nhắn tin lại cho cô ấy.

  7. Gửi và Quên nó đi là cách nhắn tin tán gái đúng đắn nhất

  Bạn gửi cho cô ấy một tin nhắn và cô ấy không trả lời. Bạn đọc lại tin nhắn nhiều lần. Đã hơn một giờ kể từ khi bạn gửi nó, nhưng vẫn không có hồi âm. Bạn đọc lại. Bạn nghĩ rằng tin nhắn đó đã làm hỏng tất cả và bạn đã mất cô ấy mãi mãi. Bạn không thể sửa lỗi này. Bạn gửi một tin nhắn khác xin lỗi về tin nhắn khủng khiếp đó. Nhưng vẫn không có câu trả lời nào. Bạn đợi thêm một chút nữa cho đến khi bạn không thể ngăn mình hỏi một người khác hỏi xem cô ấy có ổn không.

  Bạn gửi một câu hỏi khác nếu cô ấy nhận được tin nhắn của bạn thì tại sao cô ấy không trả lời???!!!

  Vẫn im lặng.

  Bạn gửi một lời xin lỗi khác cho tất cả mọi thứ và nói rằng bạn thực sự thích cô ấy.

  Và kết quả cuối cùng… Ồ! Hóa ra cô ấy đang ở phòng tập thể dục và để điện thoại ở nhà!!!

  Một lời khuyên cho bạn! Bạn không bao giờ phải lo lắng hoặc xin lỗi về một tin nhắn nếu bạn không nhận được trả lời. Việc bạn cần làm là CHỜ ĐỢI. Đợi cô ấy hồi âm với bạn lúc rảnh rỗi và sau 48 giờ hoặc lâu hơn mà không có phản hồi, bạn chỉ cần gửi một văn bản khởi xướng mới như thể KHÔNG CÓ GÌ xảy ra.

  8. Chính tả và ngữ pháp khi nhắn tin tán gái

  Sự pha trộn lý tưởng là bạn nên sử dụng chính tả và ngữ pháp tốt với một vài khiếm khuyết nhỏ giúp truyền đạt tính cách nhẹ nhàng và lối sống bận rộn của bạn.

  Những khiếm khuyết nhỏ đó sẽ giúp cuộc trò chuyện của bạn tự nhiên hơn.

  Bạn có thể sử dụng thêm các hình động, biểu tượng cảm xúc vui nhộn để tăng phần thú vị và cũng nên cố gắng không sử dụng quá nhiều dấu hỏi nếu có thể. Bởi vì, các nhà tâm lý học đã tìm thấy rằng các dấu hỏi trong tiềm thức có vẻ bất cần, tự động gợi lên một phản ứng tiêu cực và phòng thủ.

  Nếu cô ấy là một người nghiện công việc và đặc biệt nói với bạn điều này, cô ấy sẽ không đánh giá cao việc nhắn tin trong giờ làm việc.

  Còn nếu nàng là một cô gái 18 tuổi và dành cả ngày cho điện thoại của mình thì có thể sẽ mong nhận được bạn nhắn tin với rất nhiều biểu tượng cảm xúc và tin nhắn hình ảnh.

  Bạn cần có sự điều chỉnh sao cho phù hợp với nàng đó chính là cách nhắn tin tán gái tốt nhất.

  10. Cách nhắn tin tán gái bằng việc học cách nói ngôn ngữ của cô ấy

  Bạn sẽ lãng phí thời gian nếu không biết mình đang nói chuyện với kiểu con gái nào.

  Cô ấy thích đùa hay nghiêm túc? Nhút nhát hay hướng ngoại? Đang học đại học hay đang điều hành công việc kinh doanh của riêng mình? Cô ấy thích thư giãn bằng việc đọc sách hay xem phim?…

  Mỗi cô gái đều có điểm khác nhau. Điều đó có nghĩa là mỗi cô gái sẽ có niềm tin, mong muốn, ước mơ và hoài bão của riêng mình.

  Một khi bạn biết đối tượng của mình là người như thế nào, bạn có thể định vị chính mình và nói những gì cô ấy muốn nghe.

  Không có vấn đề gì kể bạn nghèo hơn cô ấy. Luôn có thứ gì đó bạn có thể cung cấp để lấp đầy khoảng trống mà cô ấy rất cần lấp đầy. Tìm hiểu về niềm đam mê khao khát đó, định hướng về một tương lai mà bạn biến giấc mơ đó thành hiện thực với cô ấy và cô ấy sẽ là của bạn.

  Ví dụ: Trong nghiên cứu trường hợp nhắn tin sau, A biết rằng cô gái mà anh để ý mơ ước được thực hiện một chuyến phiêu lưu đến Pari. Anh ta đã sử dụng dữ liệu này để đề cập đến chuyến đi tới Pari trong một vài tin nhắn đầu tiên và sau đó tiếp tục lên ý tưởng để rồi cùng cô ấy xách vali lên và đi.

  11. Làm thế nào để yêu cầu cô ấy ra ngoài cho một buổi hẹn hò

  Khẳng định ý tưởng về một cuộc hẹn hò và nếu cô ấy phản ứng tích cực thì hãy xác nhận thời gian và địa điểm để thực hiện nó.

  Ví dụ: cô nàng của bạn đang cảm thấy buồn vì điểm không cao trong bài kiểm tra. Bạn cũng não lòng không kém vì đội bóng đá của mình, Arsenal, đã thua trận lớn. Vì vậy, đơn giản là chỉ ra điểm chung về nỗi buồn của cả hai và đưa ra một ý tưởng cũng như thời gian, địa điểm phù hợp với nhu cầu của cả hai để nhấn chìm nỗi buồn ấy. Ai có thể nói không với một cuộc hẹn hò tuyệt vời như thế???!!!

  Bây giờ, bạn đã có những ý tưởng, chiến lược mới để giữ cho ngón tay cái của mình bận rộn và thiết lập một ngày hẹn hò sắp tới chưa nào!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 15 Cách Nhắn Tin Với Bạn Gái Không Gây Nhàm Chán
 • Bí Quyết Chụp Ảnh Cưới Đẹp
 • Bí Quyết Săn Lùng Các Gói Chụp Ảnh Cưới Rẻ Đẹp Tại Hà Nội
 • Nằm Lòng Các Bí Quyết Chụp Ảnh Phong Cảnh Đẹp Và Sắc Nét
 • Muốn Có Ảnh Thẻ Đẹp Như Tự Sướng, Đừng Bỏ Qua 7 Mẹo Nhỏ Này
 • 11 Bí Quyết Tán Gái Qua Tin Nhắn

  --- Bài mới hơn ---

 • Mách Bạn: Bí Quyết Bán Xôi Sáng Thu Nhập Khủng Với Số Vốn Ít
 • Chia Sẻ Cách Bán Xôi Vỉa Hè Có Lãi
 • Bí Quyết Bán Xôi Vỉa Hè Siêu Lãi Không Phải Ai Cũng Biết
 • Bí Kíp Tán Gái Bằng Tin Nhắn Hay
 • Nợ Nhau Một Hạnh Phúc
 • 1. Giữ cho cuộc trò chuyện đi theo hướng tích cực

  Nếu bạn tạo thói quen mỉm cười khi bạn nhắn tin cho nàng, bạn sẽ tự nhiên đưa sự tích cực vào những tin nhắn của mình.

  ĐỪNG BAO GIỜ nói với nàng rằng ngày làm việc của bạn rất nhàm chán. Cô ấy không phải là bạn thân để bạn rên rỉ, than vãn về ông chủ hay công việc mà bạn đã nỗ lực hết sức nhưng kết quả không như mong muốn.

  2. Giữ cho cuộc trò chuyện vui tươi, hài hước

  Nhắn tin một cách hài hước chính là điểm cộng đầu tiên để bạn dễ dàng ghi điểm với nàng.

  Thường thì phụ nữ sẽ hỏi những câu hỏi nhàm chán như là bạn đang làm gì vậy? Thay vì trả lời thực tế câu hỏi đó, hãy vui vẻ trả lời một cách hài hước sẽ khiến nàng tò mò về bạn hơn đấy.

  Bằng cách này, bạn sẽ là niềm vui, sự thích thú của nàng. Và dĩ nhiên bạn sẽ khiến các cô gái bị thu hút. Đây là chìa khóa để đảm bảo cô ấy mỉm cười mỗi khi nhận được tin nhắn của bạn.

  Bằng cách duy trì sự trêu chọc nhẹ nhàng, hóm hỉnh trong suốt cuộc trò chuyện nhắn tin, bạn sẽ không gặp phải sự thờ ơ hay chán ghét của nàng.

  3. Khi bạn không biết nói gì

  Có thể bạn gặp khó khăn trong việc nghĩ ra điều gì đó thú vị để nhắn tin cho nàng, đặc biệt là khi hầu như bạn không biết gì về cô ấy.

  • Du lịch – tìm hiểu địa điểm mà cô ấy thực sự muốn đến, nhập vai về việc đưa cô ấy đến địa điểm này và tưởng tượng những điều bạn sẽ làm ở đó.
  • Sự hài hước luôn ghi điểm với nàng.

  4. Những dấu hiệu cô ấy thích bạn

  Nhiều chàng trai không đủ tinh tế để nhận ra mình nên chuyển sang phương án tiếp theo khi nàng đã có những biểu hiện bật đèn xanh. Bạn cần để ý một chút sẽ nhận ra những dấu hiệu đó.

  Nếu thích bạn, các cô gái sẽ không muốn kéo dài cuộc trò chuyện qua tin nhắn. Họ muốn gặp gỡ và tìm hiểu bạn trực tiếp. Hãy mời cô ấy ra ngoài và bắt đầu bằng một buổi hẹn hò!

  • Bắt đầu trả lời nhanh hơn, nhắn tin cho bạn nhiều hơn và tự mình bắt đầu cuộc trò chuyện.
  • Đồng ý với nhiều quan điểm của bạn.
  • Cười khúc khích khi nhắn tin với bạn.
  • Hỏi ý kiến ​​của bạn về thứ gì đó mà cô ấy thích.
  • Gửi cho bạn những bức ảnh cô ấy ăn mặc gợi cảm.
  • Nói với bạn rằng cô ấy đang làm gì, ở đâu.

  5. Kết thúc cuộc trò chuyện

  Kết thúc cuộc trò chuyện rất quan trọng vì:

  • Nó có thể sẽ đưa bạn ra khỏi khu vực bạn bè và trở thành người mà cô ấy thích trò chuyện lần tới.
  • Người kết thúc cuộc trò chuyện thường là người dẫn dắt sự tương tác. Nếu kết thúc cuộc trò chuyện một cách khéo léo, bạn có thể tạo được ấn tượng tốt với nàng và khiến nàng nhớ đến bạn nhiều hơn, mong chờ cuộc trò chuyến sắp tới hơn.

  Nếu bạn đã nhắn tin cho một cô gái và được nàng chủ động nhắn tin lại cho mình sau một tuần. Tôi chắc chắn rằng, bạn đã giữ sự tương tác ban đầu của cuộc trò chuyện này ngắn gọn và ngọt ngào. Điều đó đủ để bạn có thể tiếp tục cuộc trò chuyện vào ngày hôm sau cho đến khi cô ấy sẵn sàng cho bạn một cuộc hẹn.

  Kết thúc cuộc trò chuyện chỉ là một trong nhiều kỹ thuật tinh tế mà bạn có thể sử dụng để thay đổi đáng kể nhận thức của cô ấy về bạn, tạo ấn tượng và khiến cô ấy chú ý đến bạn hơn.

  6. Kéo dài thời gian trả lời

  Đừng luôn nhắn tin lại ngay lập tức. Hãy cấp số nhân thời gian trả lời khi cần thiết.

  Một cách tuyệt vời để khiến nàng dành nhiều quan tâm cho bạn hơn là đột nhiên im lặng khi bạn đang nhanh chóng đáp lại những tin nhắn.

  Điều này sẽ khiến cô ấy bị cuốn hút, liên tục kiểm tra điện thoại và tự hỏi điều gì đã xảy ra với bạn.

  Theo nguyên tắc chung, nếu cô ấy đáp lại tin nhắn của bạn trong một khoảng thời gian khá lâu (ví dụ 30 phút), bạn nên khiến cô ấy đợi ít nhất gấp đôi thời gian đó (60 phút) trước khi nhắn tin lại cho cô ấy.

  7. Gửi và quên nó đi

  Thói quen tốt nhất bạn cần có là GỬI VÀ QUÊN NÓ ĐI.

  Bạn gửi cho cô ấy một tin nhắn và cô ấy không trả lời. Bạn đọc lại tin nhắn nhiều lần. Đã hơn một giờ kể từ khi bạn gửi nó, nhưng vẫn không có hồi âm. Bạn đọc lại. Bạn nghĩ rằng tin nhắn đó đã làm hỏng tất cả và bạn đã mất cô ấy mãi mãi. Bạn không thể sửa lỗi này. Bạn gửi một tin nhắn khác xin lỗi về tin nhắn khủng khiếp đó. Nhưng vẫn không có câu trả lời nào. Bạn đợi thêm một chút nữa cho đến khi bạn không thể ngăn mình hỏi một người khác hỏi xem cô ấy có ổn không.

  Bạn gửi một câu hỏi khác nếu cô ấy nhận được tin nhắn của bạn thì tại sao cô ấy không trả lời???!!!

  Vẫn im lặng.

  Bạn gửi một lời xin lỗi khác cho tất cả mọi thứ và nói rằng bạn thực sự thích cô ấy.

  Và kết quả cuối cùng… Ồ! Hóa ra cô ấy đang ở phòng tập thể dục và để điện thoại ở nhà!!!

  Một lời khuyên cho bạn! Bạn không bao giờ phải lo lắng hoặc xin lỗi về một tin nhắn nếu bạn không nhận được trả lời. Việc bạn cần làm là CHỜ ĐỢI. Đợi cô ấy hồi âm với bạn lúc rảnh rỗi và sau 48 giờ hoặc lâu hơn mà không có phản hồi, bạn chỉ cần gửi một văn bản khởi xướng mới như thể KHÔNG CÓ GÌ xảy ra.

  8. Chính tả và ngữ pháp

  Chính tả và ngữ pháp là con dao hai lưỡi. Nếu bạn sử dụng chính tả và ngữ pháp hoàn hảo trong mỗi tin nhắn, nó sẽ “truyền đạt phụ” rằng bạn đang căng thẳng và lo lắng. Nhưng nếu bạn viết tắt quá nhiều, bạn sẽ đi ngang qua nàng như một con người cẩu thả, không bao giờ tốt nghiệp trung học.

  Sự pha trộn lý tưởng là bạn nên sử dụng chính tả và ngữ pháp tốt với một vài khiếm khuyết nhỏ giúp truyền đạt tính cách nhẹ nhàng và lối sống bận rộn của bạn.

  Những khiếm khuyết nhỏ đó sẽ giúp cuộc trò chuyện của bạn tự nhiên hơn.

  Bạn có thể sử dụng thêm các hình động, biểu tượng cảm xúc vui nhộn để tăng phần thú vị và cũng nên cố gắng không sử dụng quá nhiều dấu hỏi nếu có thể. Bởi vì, các nhà tâm lý học đã tìm thấy rằng các dấu hỏi trong tiềm thức có vẻ bất cần, tự động gợi lên một phản ứng tiêu cực và phòng thủ.

  9. Phản chiếu cô ấy

  Đôi khi, bạn sẽ cần điều chỉnh theo kiểu nhắn tin của cô ấy cho phù hợp để phản chiếu ngôn ngữ và nhịp độ của cô ấy. Ví dụ văn bản dài so với văn bản ngắn, nhiều biểu tượng cảm xúc so với không biểu tượng cảm xúc.

  Nếu cô ấy là một người nghiện công việc và đặc biệt nói với bạn điều này, cô ấy sẽ không đánh giá cao việc nhắn tin trong giờ làm việc.

  Còn nếu nàng là một cô gái 18 tuổi và dành cả ngày cho điện thoại của mình thì có thể sẽ mong nhận được bạn nhắn tin với rất nhiều biểu tượng cảm xúc và tin nhắn hình ảnh.

  Bạn cần có sự điều chỉnh sao cho phù hợp với nàng.

  10. Hiểu đối tượng của bạn (nói ngôn ngữ của cô ấy)

  Xây dựng mối quan hệ không chỉ là phản ánh cách cô ấy nhắn tin cho bạn. Bạn cần nói ngôn ngữ của cô ấy. Những cô ấy đam mê, yêu thích, sở trường, sở đoản…

  Bạn sẽ lãng phí thời gian nếu không biết mình đang nói chuyện với kiểu con gái nào.

  Cô ấy thích đùa hay nghiêm túc? Nhút nhát hay hướng ngoại? Đang học đại học hay đang điều hành công việc kinh doanh của riêng mình? Cô ấy thích thư giãn bằng việc đọc sách hay xem phim?…

  Mỗi cô gái đều có điểm khác nhau. Điều đó có nghĩa là mỗi cô gái sẽ có niềm tin, mong muốn, ước mơ và hoài bão của riêng mình.

  Một khi bạn biết đối tượng của mình là người như thế nào, bạn có thể định vị chính mình và nói những gì cô ấy muốn nghe.

  Không có vấn đề gì kể bạn nghèo hơn cô ấy. Luôn có thứ gì đó bạn có thể cung cấp để lấp đầy khoảng trống mà cô ấy rất cần lấp đầy. Tìm hiểu về niềm đam mê khao khát đó, định hướng về một tương lai mà bạn biến giấc mơ đó thành hiện thực với cô ấy và cô ấy sẽ là của bạn.

  Ví dụ, trong nghiên cứu trường hợp nhắn tin sau, A biết rằng cô gái mà anh để ý mơ ước được thực hiện một chuyến phiêu lưu đến Pari. Anh ta đã sử dụng dữ liệu này để đề cập đến chuyến đi tới Pari trong một vài tin nhắn đầu tiên và sau đó tiếp tục lên ý tưởng để rồi cùng cô ấy xách vali lên và đi.

  11. Làm thế nào để yêu cầu cô ấy ra ngoài (bằng cách chọn đúng thời điểm)

  Cách tốt nhất để yêu cầu cô ấy ra ngoài là chọn đúng thời điểm.

  Khẳng định ý tưởng về một cuộc hẹn hò và nếu cô ấy phản ứng tích cực thì hãy xác nhận thời gian và địa điểm để thực hiện nó.

  Ví dụ, cô nàng của bạn đang cảm thấy buồn vì điểm không cao trong bài kiểm tra. Bạn cũng não lòng không kém vì đội bóng đá của mình, Arsenal, đã thua trận lớn. Vì vậy, đơn giản là chỉ ra điểm chung về nỗi buồn của cả hai và đưa ra một ý tưởng cũng như thời gian, địa điểm phù hợp với nhu cầu của cả hai để nhấn chìm nỗi buồn ấy. Ai có thể nói không với một cuộc hẹn hò tuyệt vời như thế???!!!

  Bây giờ, bạn đã có những ý tưởng, chiến lược mới để giữ cho ngón tay cái của mình bận rộn và thiết lập một ngày hẹn hò sắp tới chưa nào!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Tán Gái Bằng Tin Nhắn
 • 6 Bí Quyết Để Trở Nên Xinh Đẹp
 • Bí Quyết Yêu Cho Vợ Chồng Mới Cưới (P3): Làm Sao Để Giữ Phong Độ Sex
 • Bí Quyết Yêu Cho Vợ Chồng Mới Cưới (P1): Cùng Thăng Hoa & Lên Đỉnh!
 • Đàn Ông Chia Sẻ Bí Quyết …dạy Vợ
 • Cách “cưa Đổ” Một Chàng Trai Qua Tin Nhắn

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Biết Người Đó Có Yêu Bạn Thật Lòng Không?
 • 3 Cách Biết Được Người Ấy Có Yêu Bạn Thật Lòng Không
 • Top 13 Cách Biết Được Người Ấy Yêu Bạn Thật Lòng Không?
 • Status Buồn Yêu Một Người Đã Có Người Yêu Là Tự Chuốc Lấy Những Nỗi Đau Dài Vô Tận
 • Yêu Một Người Đã Có Người Yêu… Cảm Giác Ấy Lạ Lắm
 • Cập nhật vào 08/08

  Cách “cưa đổ” một chàng trai qua tin nhắn

  Tạo ra những cuộc nói chuyện thú vị:

  Trong mỗi tin nhắn hãy năng sử dụng những icon vui nhộn, những icon cute, đáng yêu sẽ khiến chàng thích thú và chú ý đến những tin nhắn của nàng hơn.

   Trong thiết kế nội thất hiện đại, đồ nội thất gỗ Veneer được rất nhiều gia đình lựa chọn bởi sử dụng chất liệu gỗ khá cao cấp và thường xuyên được sử dụng

  Một điều bạn cần nhớ là thời gian đầu trò chuyện hãy nói chuyện bình thường đừng quá thân mật hay dùng những ngôn từ khiến chàng cảm thấy nàng đang cưa cẩm chàng một cách mạnh bạo và lộ liễu.

  Nhắn tin ngắn gọn, không nhắn quá nhiều

  Khi mới quen, hãy nhắn tin ngắn gọn, đừng gửi cho anh chàng những dòng tin quá dài. Nhiều khi, chàng sẽ thấy khó chịu và “sợ” vì bạn nhắn tin giống như viết văn. Hãy gói gọn tin nhắn lại, dễ hiểu mà vẫn hài hước, thú vị để chàng có hứng thú để trả lời bạn.

  Việc nhắn tin quá dồn dập khiến cho chàng cảm thấy không khác gì bị “khủng bố” cả. Nhắn tin ít cũng là cách để thăm dò xem anh chàng có để ý đến bạn không, nếu anh ta cũng có cảm tình với bạn thì sẽ tự động nhắn tin trước.

  Trong thời gian đầu nói chuyện, đừng vội vã đặt lịch hẹn khi cả 2 chưa biết nhiều về nhau. Chỉ khi đặt lịch hẹn khi cả 2 đều muốn, khi bạn và anh ấy đều cảm thấy đủ để tin tưởng và nên có một buổi hẹn hò.

  Nếu anh ấy muốn gặp bạn, anh ấy sẽ là người chủ động mời bạn ăn tối hay đi xem phim, đi chơi,… Hãy nhớ đừng vội vàng đưa ra đề nghị gặp nhau quá sớm, chàng sẽ có cái nghĩ không tốt về con người bạn.

  Tỏ ra gần gũi, quan tâm chàng

  Khi bạn và đối phương đã có nói chuyện được nhiều ngày, hãy thay đổi một chút về cách nói chuyện vì lúc này không còn giống như những ngày đầu tiên nữa. Hãy gần gũi hơn với chàng bằng cách gọi tên cậu ấy, hoặc đặc biệt danh. Người con trai sẽ thấy rất là vui khi được ai đó gọi tên và đặt biệt danh cho. Điều này chứng tỏ trong mắt của bạn anh chàng này rất được để tâm và không hề là bạn bè bình thường như người khác.

  Những tin nhắn mà hai bạn gửi cho nhau, ngoài sự vui vẻ, thoải mái hãy dành cho cậu ấy những tin nhắn hỏi han để chàng cảm thấy đang được bạn quan tâm.

  Hãy lắng nghe và lưu tâm những gì chàng gửi qua tin nhắn, tỏ ra cảm thông với chuyện chàng kể hay đưa ra những lời khuyên để chàng thấy khá hơn. Đừng quên khen ngợi chàng vì con trai cũng giống như con gái, rất thích được tán dương. Hãy dùng sự quan tâm, lời khen đó một cách đúng lúc và tự nhiên và phải xuất phát từ chính con người thật của bạn. Đừng cho anh ta thấy bạn đang cố “lấy lòng” họ.

  Không được tỏ ra “lụy tình”

  Tỏ ra đáng thương, yếu đuối là bạn đang tự đánh mất giá trị bản thân

  Vẫn biết bạn muốn cưa đổ anh chàng mình thích nhưng khi nói chuyện đừng bao giờ tỏ ra là bạn rất cần họ, cũng đừng cho họ biết rằng bấy lâu nay bạn cô đơn.

  Hãy luôn tự trân trọng bản thân của mình, không được phép tỏ ra yếu đuối đáng thương trước chàng trai mà bạn thích vì có thể họ sẽ dựa vào đó mà lợi dụng bạn hay không tôn trọng bạn.

  Khi chưa là gì của nhau, cũng đừng nũng nịu và quấy rầy anh ta, hãy luôn biết chừng mực, tôn trọng cuộc sống riêng của nhau, đừng thể hiện sự bó buộc và kiểm soát vì như vậy không hề dễ chịu chút nào.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phản Ứng Của Con Gái Khi Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới
 • Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới
 • Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới, Làm Gì Cho Ngầu?
 • Sao Phải Buồn Khi Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới?
 • 7 Điều Cô Nàng Độc Thân Nhất Định Phải Làm Khi Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới
 • Bí Quyết Tán Gái Qua Tin Nhắn Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tỏ Tình Với Bạn Gái Cùng Lớp Hay, Hiệu Quả Nhất
 • Phương Pháp Lấy Lại Kiến Thức Toán Lớp 8 Cho Học Sinh Mất Gốc
 • Bí Quyết Của Học Sinh Giỏi Quốc Gia Môn Lịch Sử Năm 2014
 • Cách Học Giỏi Môn Lịch Sử Lớp 10, 11, 12 Dành Cho Học Sinh Thpt
 • Phương Pháp Ôn Học Sinh Giỏi Môn Lịch Sử
 • Bí quyết tán gái qua tin nhắn đảm bảo cô nàng dễ đổ với các quy tắc như: chất lượng hơn số lượng, không bận tâm khi cô ấy không trả lời, chọc ghẹo có duyên.

  Bí quyết tán gái qua tin nhắn hiệu quả cho dân FA

  Muốn tán gái hiệu quả qua tin nhắn các chàng trai cũng cần nắm vững những nguyên tắc khi nhắn tin tán tỉnh. Chú ý xem xét kĩ lưỡng những nội dung chúng ta gửi đi các nàng.

  1/ Khiếu hài hước không phải lúc nào cũng hiểu được qua tin nhắn

  Để trở nên hài hước, ngôn ngữ khó thể hiện được hết nội dung muốn chuyển tải. Nếu bạn nhận được tin nhắn này: “Cun iu oi, em co ve an com khong con cho” bạn có hiểu được nội dung hết sức nhí nhảnh và đáng yêu này không hay là sẽ phát hoảng về nó?!

  Có những câu nói đùa cần có cử chỉ, nét mặt kèm theo thì mới biểu lộ được hết nội dung trong tin nhắn. Tức là 2 người cần đối mặt trực diện mới nên nói những câu hài hước. Nếu không sẽ rất rủi ro là đối phương sẽ hiểu nhầm ý bạn. Từ một tin nhắn lãng mạn, hài hước thành ý châm biếm, chế nhạo.

  2/ Chất lượng hơn số lượng

  Bí quyết tán gái qua tin nhắn là hãy ưu tiên chất lượng hơn số lượng.Hãy kìm nén cảm xúc sau buổi hẹn hò đầu hoặc sau buổi làm quen với người ấy. Đừng “bắn tằng tằng” những tin nhắn ngay khi nàng nhắn cho bạn. Hãy bắt đầu xem lại những tin nhắn của cô ấy qua điện thoại. Nhưng hãy để cô ấy chờ đợi và suy nghĩ về bạn. Hãy cứ để cho tình huống thêm mập mờ và hoài nghi 1 chút. Bạn sẽ bắt cô ấy phải vận dụng nhiều trí tưởng tượng để băn khoăn về bạn.

  Tuy nhiên đối với các nàng thì trả lời tin nhắn nhanh hay chậm không quá quan trọng bằng nội dung. Mặc dù nếu hai bạn đang trong giai đoạn hẹn hò thì sự chủ động tiến tới đồng nghĩa với việc bạn luôn nhắn tin trước và nhanh hơn.

  Còn về nội dung, đừng bao giờ bịa đặt 1 vấn đề gì đó. Điều đó làm người khác nói chuyện với mình trở nên lố bịch. Số lượng luôn không quan trọng bằng chất lượng hay nội dung tin nhắn. Bạn hãy để cho cô ấy biết là bạn là người nói đúng người đúng việc. 3 tính cách được các nàng phán đoán qua message của bạn là có tinh tế, bản lĩnh và hài hước hay không. Vậy không cần ngày nào cũng gửi tới nàng một vài tin nhắn như đã lên chuông hẹn giờ.

  3/ Đừng chỉ gửi tin nhắn cho vui

  Nếu bạn đang buồn chán nên gửi cho một người bạn thân của mình. Không phải là người ấy mà bạn đang cố gắng tán tỉnh. Hãy nhớ rằng đừng để người bạn muốn tán tỉnh thấy mình là người hay buồn chán.

  Một lẽ dĩ nhiên, mọi người đều có nhiều mối quan hệ khác nhau. Vì vậy nội dung tin nhắn cũng sẽ khác đi. Tin nhắn là công cụ để giao tiếp. Đừng để nó có xu hướng toàn những nội dung giải trí, dễ dãi. Bởi nếu không, vô hình dung sẽ có lúc bạn đang làm phiền người ấy.

  Hãy đảm bảo tin nhắn bạn gửi đi luôn khiến nàng phải vội vàng mở ngay điện thoại ra.

  4/ Chỉ nhắn tin yêu khi cô ấy đã vào chòng

  Nếu bạn xây dựng được mối quan hệ khăng khít với nàng rồi, thì bạn chẳng cần bận tâm xem ai sẽ đọc những tin nhắn này nữa. Bạn hãy cho phép mình được nhắn tin tán tỉnh đến cô ấy. Những câu nói về chuyện tình yêu đương nóng bỏng, hiệu quả hơn là những hình ảnh “hot”.

  Ngoài ra, nếu bạn ngại thổ lộ khi gặp nhau, tin nhắn cũng sẽ là lợi thế khi sử dụng. Còn nếu với những tin có nội dung khiến bạn cũng không cảm thấy thoải mái và có phần tiêu cực khi nói chuyện trực tiếp, thì tốt nhất đừng gửi. Một điều nữa với vấn đề nghiêm túc đừng biến nó thành dễ dãi. Người ấy sẽ không có cớ nói bạn là người thế này, thế kia.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp 20+ Cách Làm Giàu Từ Nông Thôn Hot Nhất Hiện Nay
 • Những Bí Quyết Làm Giàu Từ Chăn Nuôi Ở Nông Thôn
 • Bí Quyết Làm Đẹp Từ Dưa Chuột Giúp Da Bớt Tiết Dầu Mùa Hè, Thu Nhỏ Lỗ Chân Lông
 • Công Thức Làm Đẹp Da Từ Dưa Chuột Khiến Chị Em Mê Mẩn
 • 5 Bí Quyết Làm Đẹp Da Từ Dưa Chuột Đơn Giản Nhất
 • Bí Quyết Tán Gái Thành Công Qua Tin Nhắn Hiệu Quả Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Tán Gái Từ A Đến Z
 • Bí Quyết Học Giỏi Từ Vựng Tiếng Hàn Giao Tiếp Hàng Ngày
 • Bí Quyết Học Giỏi Tiếng Hàn
 • 7 Bí Kíp Học Tiếng Hàn Siêu Nhanh Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Các Bí Quyết Học Tốt Ngành Cao Đẳng Dược
 • Để chinh phục được một người điều đầu tiên các chàng trai cần hướng đến đó là nhắn tin giúp nhanh chóng chinh phục được người mình thích. Bạn đang yêu thích một cô nàng và muốn chinh phục được người đó, ngoài việc đưa đón đi chơi mỗi ngày, bạn cần biết cách tỏ tình, nhắn tin qua facebook, zalo, sms,….những lời lẽ quan tâm khiến các nàng rất cảm động vì con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai. Những lợi nói ngọt ngào qua tin nhắn cũng chính là một nghệ thuật không phải chàng trai nào cũng có khả năng làm được điều này. Nhiều người cảm thấy khó khăn không biết làm thế nào để gây được sự chú ý cho đối phương, hoặc làm thế nào để cuộc trò chuyện trở nên thú vị không bị nhàm chán. Nếu bạn vẫn lo lắng không biết cách tán gái, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ bí kíp cách tám gái qua tin nhắn hiệu quả chinh phục được người mình yêu nhanh chóng.

  Khi mới quen nhau, việc nói chuyện trực tiếp khiến cho nhiều người cảm thấy e thẹn, ngại ngùng. Cách tán gái qua tin nhắn mang lại hiệu quả, các chàng trai nhanh chóng chinh phục được người con gái mình thích. Nếu bạn đang yêu thích một cô nàng cá tính, bạn đang tìm mọi cách để chinh phục được cô ấy, ngoài đi chơi nhắn những lời lẽ cảm động qua facebook, zalo, sms,….cũng là một cách tốt nhất.

  Ngôn ngữ nhiều khi không thể hiện được những gì mình muốn truyền tải, hay những khi chỉ là câu nói đùa, hài hước, cùng với những biểu cảm có hết ở phần tin nhắn. Cả hai người cùng đối mặt trực diện với những câu nói hài hước, nếu không đối phương rất dễ hiểu nhầm từ một tin nhắn hài hước, thành ý châm biếm, chế nhạo. Cả hai người đến có quan niệm chung, đều hiểu được sự thú vị, có thể nhắn tin qua điện thoại. Tin nhắn đó chắc chắn không để bạn gái hiểu nhầm sang nghĩa khác.

  Tuy dùng những lời lẽ hay thân mật không nên dùng những từ bịa đặt về một vấn đề nào đó, những điều không có thực để cuộc trò chuyện trở nên lố bịch. Chất lượng nội dung tin nhắn hay còn hơn là số lượng, để cô ấy phán đoán, nhận biết con người của bạn có tinh tế, bản lĩnh hoặc hài hước hay không. Vì vậy bạn cần chú ý không nên gửi hàng loạt tin nhắn như chuông hẹn giờ.

  Tránh những tin nhắn dập khuôn, tin nhắn phải ngắn gọn, ngọt ngào, lịch sự. Đây là những cách tốt nhất thể hiện qua tin nhắn. Tin nhắn mang lại nhiều ý nghĩa luôn là điều thú vị nhất cho các cô nàng.

  Một số cách tán gái qua tin nhắn hiệu quả

  Qua bài viết này chúng tôi chia sẻ cách tán gái qua tin nhắn mang lại thành công giúp các chàng không phải mất nhiều thời gian công sức. Cách tán gái qua tin nhắn cũng là một nghệ thuật cần phải có sự khéo léo để các nàng cảm thấy cảm động, đồng ý bạn. Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng cần được tư vấn hỗ trợ hãy đến với Cafephim 213 chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng đến cho quý khách. Chúc quý khách thành công và chinh phục được người mình yêu, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng quý khách.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Tiết Kiệm Tiền Để Xây Nhà Đầu Tư Làm Giàu Nhanh Nhất Và Hay Nhất
 • Hé Lộ Bí Quyết Tiết Kiêm Làm Giàu.
 • 10 Định Luật Làm Giàu Và 5 Bí Quyết Kiếm Tiền Như Trò Chơi Của Người Do Thái
 • Kinh Doanh Gì Ở Sài Gòn Dễ Hốt Bạc Nhất Hiện Nay?
 • Nữ Doanh Nhân Làm Giàu Bằng Nghề Mua Bán Hóa Đơn Hơn 5.000 Tỷ Đồng
 • Bí Quyết Cách Tán Gái Qua Tin Nhắn Trên Facebook Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Toàn Tập Bí Kíp Tán Gái Từ A
 • Bí Quyết Tán Gái Bá Đạo Và Hiệu Quả Nhất!
 • Bí Quyết Học Giỏi Môn Tiếng Anh Lớp 6
 • 6 Bí Quyết Để Học Giỏi Tiếng Anh Của Nữ Thạc Sĩ Đh Harvard
 • Bí Quyết Học Giỏi Tiếng Anh
 • 1. Tìm hiểu về cô ấy trên facebook

  2. Dọn dẹp lại trang cá nhân của mình

  Thứ hai, hãy đặc tâm lý của mình vào người nhận được tin nhắn muốn làm quen. Chắc hẳn bạn sẽ tò mò và vào tường người đó để xem thông tin về người đó là ai và như thế nào và cô ấy cũng vậy . Vì thế trước khi nhắn tin làm quen, bạn nên vào trang cá nhân của mình chỉnh sửa lại những status không hay hay sexy bằng cách ẩn hoặc xóa chúng. Về ảnh đại diện và ảnh bìa, bạn nên để ngầu một chút là xong.

  3. Chọn thời điểm thích hợp để nhắn tin

  Với những hiểu biết của mình về những thông tin tìm hiểu được trên facebook về cô ấy, bạn nên chọn thời điểm thích hớp để nhắn tin. Và đương nhiên là nên nhắn tin khi cô ấy đang online, hay khi cô ấy vừa like hay post một status tâm trạng thì bạn nên chóp lấy thời cơ này để nhắn tin làm quen. Và một điều cần lưu ý là, đừng nên chọn vào thời điểm cô ấy đang thi, bận đi học hay đi làm vì lúc đó cô ấy sẽ không có thời gian để dành cho bạn đâu. Việc này chiến 30% khả năng thành công trong việc tán gái của bạn đấy.

  4. Những tin nhắn mở đầu

  5. Những tin nhắn tham khảo

  Khi cô ấy đã trả lời cho bạn thì lúc này bạn đã thành công một nữa, một nữa còn lại là nhờ vào những tin nhắn để kéo gần khoảng cách giữa hai bạn bằng những tin nhắn vui nhộn, hóm hỉnh, nhưng tin nhắn chảo hỏi, hỏi thăm,…. từ đây bạn có thể hiểu thêm về cô ấy cũng như sinh hoạt, thói quen, sở thích,….

  Vài tin nhắn để bạn học hỏi:

  1. A: ê, rảnh k?

  E: ừ rảnh, sao cậu!

  A: Cho tớ nhớ cậu tí!

  2. A: tớ mới biết 1 thằng rất hay nhớ cậu, ước gì tớ giết được nó!

  E: ai thế?

  A: tớ

  đùa chứ, tớ không ngờ cậu ác thế, nửa đêm rồi cho người ta ngủ với chứ! Cứ chạy lung tung trong đầu ứ ngủ đc!

  3. A: đang làm gì thế? rảnh tớ nhờ cái này?

  E: uhm, nói đi!

  E: chả tin

  A: vậy thử yêu tớ đi.

  4. A: Hum qua anh gọi cho em cả ngày mà sao em ko nghe máy? Haizzzz

  E:Ơ, đâu có đâu, em có cầm điện thoại cả ngày mà???

  A: Ủa kỳ vậy? Anh gọi đúng số mà, số của em là 0905xxxxxx phải ko?

  E: Ơ, đâu phải, số của em là 0168xxxxxxx mà!! (Cách xin sdt)

  Hãy giữ cho những inbox của mình luôn hấp dẫn và ngắn gọn. Thêm vào đó chút yếu tố hài hước sẽ giúp bạn dễ tiếp cận nàng hơn.

  6. Chat nhiều nhưng không nên chờ đợi

  Bạn cần chát nhiều đặc biệt khi mới làm quen nhưng cần chủ động. Chúng ta cần chủ động inbox trước, sau đó chờ đợi trả lời và trả lời những tin nhắn nhanh nhất. Chúng ta không nên trông chờ facebook cô ấy sáng đèn mà nên chủ động nhắn tin trước.

  Những động thái hỏi han, quan tâm cô ấy nhiều thông qua các tin nhắn thể hiện bạn quan tâm cô ấy và muốn tìm hiêu về cô ấy nhiều hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tán Gái Hay Nhất Với “bí Kíp Cua Gái Toàn Tập”
 • Cách Tán Gái Kiêu “chảnh” Qua Tin Nhắn Thành Công Mỹ Mãn
 • Con Đường Tới Trái Tim Cô Gái Kiêu Ngạo
 • Top 20 Cách Tán Gái Hay Nhất Dễ Dàng Thành Công
 • Bí Quyết Tán Gái Qua Tin Nhắn Cưa Ai Cũng Đổ Giữ Lửa Phong Độ
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100