Bí Quyết Cua Gái

Tổng hợp các bài viết thuộc chủ đề Bí Quyết Cua Gái xem nhiều nhất, được cập nhật mới nhất ngày 22/01/2021 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung Bí Quyết Cua Gái để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, chủ đề này đã đạt được 8.910 lượt xem.

Có 47 tin bài trong chủ đề【Bí Quyết Cua Gái】

【#1】Bí Quyết Cưa Gái Toàn Tập

Bộ quốc phòng

Cục điều tra liên bang

Viện nghiên cứu và phát triển Tình Yêu

Tài liệu mật

Tác giả : giáo sư kim viện trưởng Dr Love – Tiến sĩ tình yêu học

5 phương thức cưa thường gặp:

Lời khuyên: Đã bước vào nghiệp cưa. Lương tâm nghề nghiệp: ko cưa 2 cây cùng 1 lúc

PHẦN 1 : CƯA TRỰC TIẾP

2. Ưu điểm: Có điều kiện thể hiện bản lĩnh (chắc là bản lĩnh… chai mặt và… đa tình).

3. Khuyết điểm: Dễ tạo ấn tượng (ấn tượng như sỗ sàng, hấp tấp).

4. Kết quả

– Được thì tốt wá, khỏi nói với nàng

– Bị nàng từ chối,(số ít tèo), quê ko dám làm bạn thậm chí lầm lì tránh mặt. Phần còn lại đi cưa người khác.

5. Tỉ lệ thành công : 3% (trong số đó 2,9% đối tượng là “em muốn có bồ”)

PHẦN 2 : CƯA NGẦM

Lời khuyên : Thất bại là mẹ thành công

1. Giới thiệu:

Cưa ngầm là gì

Cưa ngầm nghĩa là chàng và nàng quen nhau đã lâu, chàng cứ từ từ, nàng cứ thấp thỏm. Đến một ngày đẹp trời nào đó, khi nàng đổ đứ đừ thì chàng lững thững tỏ tình. Đơn cử những câu tỏ tình chuối nhất:

– Trên trời có muôn vàn vì sao nhưng chỉ có duy nhất một vầng trăng. Thiệt ra em có muốn là vầng trăng của riêng anh không ?

– Anh tự hỏi mình sẽ như thế nào khi mà cứ phải đứng giữa hố ngăn vô hình trong quan hệ hai ta?

– Em ơi, anh nói em nghe nè. Là tối anh hay nhớ em lắm. Anh ghét cái cảm giác đó, vì nó khiến anh mất ngủ.

– Nếu ai đó hỏi anh về vị trí của em trong lòng anh, anh ko hiểu nên dùng lý trí hay con tim để trả lời.

3. Khuyết điểm: Chiêu này Chậm mà chắc nhưng nhìu lúc khiến nàng hiểu lầm : “Thằng cha này coi thia’ mà nhát.” Hoặc có xu hướng tự ái, thằng khác tỏ tình trước là gật đầu cái rụp, toi công chàng.

– Thất bại: 50% tiếp tục câm lặng với mối tình bi từ chối, 50% còn lại kiếm cách trả thù thằng nào dám ” cướp trên giàn mướp” nàng của mình.

PHẦN 3 : CƯA BẰNG THƯ TAY

BÀI 1 : CƯA NGƯỜI CHƯA GẶP

Sắc đẹp cuốn hút trai

Tiền tài che mắt gái .

1. Giới thiệu:Cưa bằng thư tay nghĩa là sao?

Đó là dạng nàng bùn tình đăng ký 1 mục trên Kết bạn bốn phương, Tìm bạn tâm tình gì đó. Chàng dòm thấy tên hay hay, sở thích đã đã, tuổi tác ngon lành bèn viết thư làm quen dù 2 người xa cách nghìn trùng. Đến một thời điểm nào đó, khi nàng bắt đầu quen với việc “mỗi tuần một lá thư anh”, chàng bắt đầu viết thư tỏ tình. Đơn cử những câu thường gặp:

– Anh biết điều này thật tệ, nhưng anh ko làm sao ngăn được cái cảm giác này. Cái cảm giác mong mỏi thư em, được nhìn nét chữ yêu thương, được đọc những dòng tâm sự và gần như phát cuồng nếu thư đến chậm một ngày. Anh tự hỏi, đó có phải vì anh ….bắt đầu yêu em?

– Em! Người con gái anh chưa hề gặp. Anh tưởng chừng mình sắp trở thành kẻ hạnh phúc nhất thế gian, khi đêm qua anh nằm mơ thấy em. Anh ko thể ngăn mình khi ngày nào cũng ngắm em qua bức ảnh vô tri ấy. Dẫu anh biết, điều này thật vô lý, anh vẫn phải nói :”Em trở nên có ý nghĩa đối với cuộc đời anh từ lúc nào rồi”.

– Trong tất cả những bức thư mà anh đã viết , thì có lẽ bức thư nay là bức thư khó viết nhất. Làm sao đây khi anh muốn bày tỏ tình cảm của mình với em mà không khiến em cảm thấy đường đột, làm sao đây khi anh muốn nói với em ba tiếng thiêng liêng ấy, mà không muốn em nhìn thấy trong mắt anh một chút yếu đuối ,cái điều mà anh , hay bất cứ người con trai nào cũng muốn che dấu ?

2. Ưu điểm: Do khác với 2 phần trên, ko nói trực tiếp, chàng tha hồ mà viết bay bổng, nâng nàng lên tận mây xanh, phang ra những câu mà đến Xuân Diệu cũng chẳng dám viết ,thời gian tìm kiếm tư liệu cũng nhiều.

3. Khuyết điểm : Nhiều khi lâm quá vào những câu lâm ly,triết lý nàng sẽ vừa đọc vừa cười ha hả: “Thằng này …sến nhìu tập” . Hoặc nàng sẽ bị shock, và rồi : ” Chúng ta chỉ có thể là bạn ” Hic . … tui thì sợ nghe câu này lắm !!!!

4. Kết quả:

– Được, ô là la, ngồi đó mà mơ mộng nghe em, anh đi chơi zới bồ rồi tối về viết thư cho cưng.

– Thất bại, chuyện nhỏ như con thỏ, viết thư tỏ tình đứa khác, bày đặt cao giá, đây chả thèm nhá.

5. Tỉ lệ thành công: 30% (chủ yếu là các em nhẹ dạ , cả tin )

BÀI 2 : CƯA NGƯỜI ĐÃ QUEN

1. Giới thiệu:

Cưa người đã quen qua thư tay là sao? Nghĩa là chàng quen nàng cũng kha khá. Cứ gặp nàng là chàng lúng ta lúng túng, ấp a ấp úng , phơ phơ ngờ ngờ như gà lúc 5h chiều để rồi quăng 1 câu ” Hôm nay trời nắng đẹp quá ha, nắng zậy phơi đồ là mau khô lắm á.” Cuối cùng, chàng quyết định gửi nàng bức thư tỏ tình. Đơn cử:

– Anh biết em sẽ ngạc nhiên khi nhận thư này, vì ngày nào chúng ta cũng gặp nhau mà. Nhưng em ơi, có những điều anh chẳng cách nào nói được bằng lời. Có lẽ vì khi đứng trước em, nhìn vào đôi mắt đen dịu dàng ấy – anh như tan ra, anh ngỡ mình là một cậu học trò ngượng nghịu chưa thuộc bài. Em ạ, anh đã trăm ngàn lần tự hỏi, tại sao anh cứ phải chôn vùi tình cảm của mình lâu đến thế? Và hôm nay, bức thư này sẽ kết thúc câu hỏi ấy. Chỉ bởi vì… anh yêu em.

– Em! Có bao giờ em thấy em không thể thiếu 1 người con trai ko? Có bao giờ em nghĩ rằng biết yêu, biết nhớ là hạnh phúc không? Những điều ấy, anh đều biết. Có những khoảng khắc nào đó, anh muốn kéo em ra khỏi giấc mơ anh, để được giữ em trong vòng tay. Liệu em có hiểu? Anh cần có em biết bao.

– Giá như anh có thể nói được 3 tiếng ấy, giá như anh đủ can đảm để nói 3 tiếng ấy với em, dù sao đó có thế nào đi nữa, nhưng anh sợ, anh sợ anh không thể chịu được, không thể vượt qua được sự tổn thương nếu bị em từ chối. Mà nếu em không từ chối, anh cũng không dám chắc mình sẽ làm được và giữ mãi được điều anh đã nói đó. Bởi hơn ai hết, anh hiểu rõ con người của mình, anh cũng đã từng hy vọng sẽ thay đổi được mình, sẽ nghĩ mọi điều tốt đẹp hơn. Để có thể dám đón nhận thất bại đầu tiên trong TY. Nhưng quá khó khăn để anh nói ra 3 tiếng đó. Giá như ….

2. Ưu điểm : Có thể thổ lộ hết tất tần tật những điều ấp ủ bấy lâu, cũng như tránh cho nàng phải trả lời ngay lập tức. Thích hợp cho những anh chàng gan ” thỏ đế ” .

3. Khuyết điểm: Lỡ viết “hay” quá, chàng sẽ nổi tiếng vì bức thư tình được ” sao” ra, người người cùng đọc – người người cùng zui.

– Thất bại, 40% …một đi không trở lại, 40% …hì hục viết lá thư khác, 20% ..tảng lờ – coi như ko có gì xảy ra, tiếp tục mối quan hệ cũ.

5. Tỉ lệ thành công : 50% (chiêu này xưa rùi, con gái giờ khoái nghe trực tiếp hơn, nó mới hiệu quả )

PHẦN 4 : CƯA QUA INTERNET

Lời khuyên : Không phải cái gì lấp lánh cũng là vàng, nhưng đã là vàng thì chắc chắn phải lấp lánh.

1. Giới thiệu:

Cưa qua Internet là sao?

Nghĩa là những buổi chiều bùn chán , chàng online vào forum quen thuộc, chàng gặp nàng chửi lộn + trò chuyện zu zơ . Out rùi, chàng còn tiếc. Rồi một ngày nào đó, ko thấy nick nàng, chàng chợt nhớ nhớ, nhiều khi nhớ… câu chửi mừ thôi. Sau vài đêm vắt tay lên trán suy nghĩ, hỏi ý kiến của các quân sư , ” súng đạn đầy đủ ” chàng bèn thực hiện kế hoạch tỏ tình. Đơn cử:

– Em cứ ngạc nhiên, tại sao anh cứ hỏi :”Hôm nay mọi chuyện thế nào rồi em?” phải không? Đó đâu phải là câu hỏi cho có. Anh chỉ muốn được đọc những lời tâm tình của em, đôi khi chỉ là một ký hiệu cười hay một câu rủa quen thuộc. Em có tin không? Nếu anh nói ngay bây giờ, ……anh..h…h …yêu..u…u … em…m..m

2. Ưu điểm: nàng từ chối thì cứ bảo là mình đang đùa, ko có gì mất mặt cả.

3. Khuyết điểm: tỏ tình cho sướng đi, gặp nàng rùi tá hoả.

4. Kết quả: – Được, em ơi em ơi, câu này anh copy lại, lát nhỏ kia lên anh cũng tỏ tình như rứa. Mèn ơi , hôm nay thuận buồm xui gió quá !

– Thất bại, giời, hôm nay ngày gì thế này, thôi, mai ta tỏ tình lại.

5. Tỉ lệ thành công : 60% (Trong đó 55% là đồng ý vì đang lập list “Người yêu trên Net” ,5% còn lại là …….những con nai vàng ngơ ngác )

PHẦN 5 : CƯA QUA ĐIỆN THOẠI

Lời khuyên: con gái yêu bằng tai , con trai yêu bằng mắt

1. Giới thiệu:

Cưa qua điện thoại là sao?

Nghĩa là sau một cuộc gặp gỡ bất ngờ xin được số điện thoại của nàng, về nhà nghĩ thấy nàng ta cũng xinh xắn ,đáng yêu,cũng chẳng mất gì thế là bắt đầu chiến dịch gọi điện …cưa nàng . Cần phải gọi liên tục, đều đặn , cường độ tăng dần với những câu mật ngọt …chết ruồi . Có thể ví dụ vài câu như sau:

– Em có biết rằng từ hôm gặp em, mặc dù có số điện thoại của em, nhưng đã hàng trăm lần , í quên hàng ngàn lần anh nhấc máy, bấm số của em rồi lại không đủ can đảm nghe máy, bởi vì mỗi khi nghĩ tới chuyện sẽ được nói chuyện với em, sẽ được nghe giọng nói ngọt ngào của em, anh lại thấy con tim của mình run lên có vẻ như nó muốn nói ,nó muốn thét lên rằng: anh …yêu… em ( hoặc I chúng tôi chúng tôi ).

– Em có khỏe không…? Anh biết rằng thật ngớ ngẩn khi anh vừa gọi và hỏi em câu đó cách đây 10 phút nhưng anh không thể làm thế nào để cản được mong muốn của mình là nghe giọng nói của em , được nói chuyện với em . .Em ơi !! Có lẽ nào con tim của anh đã thuộc về em mất rồI !!

– Chào em. Em có nhận ra ai không? Anh là người vừa nói chuyện với em hôm qua đây. Có lẽ cuộc gặp gỡ bất ngờ ngắn ngủi hôm qua không để lại cho em ấn tượng gì nhiều, nhưng đối với anh, anh đã nhận ra rằng em chính là một nửa mà anh vẫn đang đi tìm kiếm . ….

2. Ưu điểm: Chỉ cần một giọng nói ngọt ngào, truyền cảm là có cơ hội cưa được những nàng nhẹ dạ mà không sợ bị…. viêm màng túi

3. Khuyết điểm: miệng lưỡi đàn bà thì các bác biết rồi , vì thế bill điện thoại thì ngày một tăng còn tình cảm có tiến triển hay không lại là chuyện khác

4. Kết quả: Ngày ngày gọi điện cho các cô người yêu tán mỗi cô một ít , được cô nào hay cô đó .

5. Tỉ lệ thành công : 10% (con gái bây giờ khó mà chỉ dùng lời lẽ ngọt ngào là lung lạc được , phải đi kèm với hiện vật nữa )

mong rằng 5 “tuyệt kỹ” trên sẽ giúp các bác chinh phục được nàng !!!

(st)


【#2】Bí Quyết Cưa Gái Toàn Tập !!!

Bộ quốc phòng

Cục điều tra liên bang

Viện nghiên cứu và phát triển Tình Yêu

Tài liệu mật

Tác giả : giáo sư kim viện trưởng Dr Love – Tiến sĩ tình yêu học

5 phương thức cưa thường gặp:

Lời khuyên: Đã bước vào nghiệp cưa. Lương tâm nghề nghiệp: ko cưa 2 cây cùng 1 lúc

PHẦN 1 : CƯA TRỰC TIẾP

2. Ưu điểm: Có điều kiện thể hiện bản lĩnh (chắc là bản lĩnh… chai mặt và… đa tình).

3. Khuyết điểm: Dễ tạo ấn tượng (ấn tượng như sỗ sàng, hấp tấp).

4. Kết quả

– Được thì tốt wá, khỏi nói với nàng

– Bị nàng từ chối,(số ít tèo), quê ko dám làm bạn thậm chí lầm lì tránh mặt. Phần còn lại đi cưa người khác.

5. Tỉ lệ thành công : 3% (trong số đó 2,9% đối tượng là “em muốn có bồ”)

PHẦN 2 : CƯA NGẦM

Lời khuyên : Thất bại là mẹ thành công

1. Giới thiệu:

Cưa ngầm là gì

Cưa ngầm nghĩa là chàng và nàng quen nhau đã lâu, chàng cứ từ từ, nàng cứ thấp thỏm. Đến một ngày đẹp trời nào đó, khi nàng đổ đứ đừ thì chàng lững thững tỏ tình. Đơn cử những câu tỏ tình chuối nhất:

– Trên trời có muôn vàn vì sao nhưng chỉ có duy nhất một vầng trăng. Thiệt ra em có muốn là vầng trăng của riêng anh không ?

– Anh tự hỏi mình sẽ như thế nào khi mà cứ phải đứng giữa hố ngăn vô hình trong quan hệ hai ta?

– Em ơi, anh nói em nghe nè. Là tối anh hay nhớ em lắm. Anh ghét cái cảm giác đó, vì nó khiến anh mất ngủ.

– Nếu ai đó hỏi anh về vị trí của em trong lòng anh, anh ko hiểu nên dùng lý trí hay con tim để trả lời.

3. Khuyết điểm: Chiêu này Chậm mà chắc nhưng nhìu lúc khiến nàng hiểu lầm : “Thằng cha này coi thia’ mà nhát.” Hoặc có xu hướng tự ái, thằng khác tỏ tình trước là gật đầu cái rụp, toi công chàng.

– Thất bại: 50% tiếp tục câm lặng với mối tình bi từ chối, 50% còn lại kiếm cách trả thù thằng nào dám ” cướp trên giàn mướp” nàng của mình.

PHẦN 3 : CƯA BẰNG THƯ TAY

BÀI 1 : CƯA NGƯỜI CHƯA GẶP

Sắc đẹp cuốn hút trai

Tiền tài che mắt gái .

1. Giới thiệu:Cưa bằng thư tay nghĩa là sao?

Đó là dạng nàng bùn tình đăng ký 1 mục trên Kết bạn bốn phương, Tìm bạn tâm tình gì đó. Chàng dòm thấy tên hay hay, sở thích đã đã, tuổi tác ngon lành bèn viết thư làm quen dù 2 người xa cách nghìn trùng. Đến một thời điểm nào đó, khi nàng bắt đầu quen với việc “mỗi tuần một lá thư anh”, chàng bắt đầu viết thư tỏ tình. Đơn cử những câu thường gặp:

– Anh biết điều này thật tệ, nhưng anh ko làm sao ngăn được cái cảm giác này. Cái cảm giác mong mỏi thư em, được nhìn nét chữ yêu thương, được đọc những dòng tâm sự và gần như phát cuồng nếu thư đến chậm một ngày. Anh tự hỏi, đó có phải vì anh ….bắt đầu yêu em?

– Em! Người con gái anh chưa hề gặp. Anh tưởng chừng mình sắp trở thành kẻ hạnh phúc nhất thế gian, khi đêm qua anh nằm mơ thấy em. Anh ko thể ngăn mình khi ngày nào cũng ngắm em qua bức ảnh vô tri ấy. Dẫu anh biết, điều này thật vô lý, anh vẫn phải nói :”Em trở nên có ý nghĩa đối với cuộc đời anh từ lúc nào rồi”.

– Trong tất cả những bức thư mà anh đã viết , thì có lẽ bức thư nay là bức thư khó viết nhất. Làm sao đây khi anh muốn bày tỏ tình cảm của mình với em mà không khiến em cảm thấy đường đột, làm sao đây khi anh muốn nói với em ba tiếng thiêng liêng ấy, mà không muốn em nhìn thấy trong mắt anh một chút yếu đuối ,cái điều mà anh , hay bất cứ người con trai nào cũng muốn che dấu ?

2. Ưu điểm: Do khác với 2 phần trên, ko nói trực tiếp, chàng tha hồ mà viết bay bổng, nâng nàng lên tận mây xanh, phang ra những câu mà đến Xuân Diệu cũng chẳng dám viết ,thời gian tìm kiếm tư liệu cũng nhiều.

3. Khuyết điểm : Nhiều khi lâm quá vào những câu lâm ly,triết lý nàng sẽ vừa đọc vừa cười ha hả: “Thằng này …sến nhìu tập” . Hoặc nàng sẽ bị shock, và rồi : ” Chúng ta chỉ có thể là bạn ” Hic . … tui thì sợ nghe câu này lắm !!!!

4. Kết quả:

– Được, ô là la, ngồi đó mà mơ mộng nghe em, anh đi chơi zới bồ rồi tối về viết thư cho cưng.

– Thất bại, chuyện nhỏ như con thỏ, viết thư tỏ tình đứa khác, bày đặt cao giá, đây chả thèm nhá.

5. Tỉ lệ thành công: 30% (chủ yếu là các em nhẹ dạ , cả tin )

BÀI 2 : CƯA NGƯỜI ĐÃ QUEN

1. Giới thiệu:

Cưa người đã quen qua thư tay là sao? Nghĩa là chàng quen nàng cũng kha khá. Cứ gặp nàng là chàng lúng ta lúng túng, ấp a ấp úng , phơ phơ ngờ ngờ như gà lúc 5h chiều để rồi quăng 1 câu ” Hôm nay trời nắng đẹp quá ha, nắng zậy phơi đồ là mau khô lắm á.” Cuối cùng, chàng quyết định gửi nàng bức thư tỏ tình. Đơn cử:

– Anh biết em sẽ ngạc nhiên khi nhận thư này, vì ngày nào chúng ta cũng gặp nhau mà. Nhưng em ơi, có những điều anh chẳng cách nào nói được bằng lời. Có lẽ vì khi đứng trước em, nhìn vào đôi mắt đen dịu dàng ấy – anh như tan ra, anh ngỡ mình là một cậu học trò ngượng nghịu chưa thuộc bài. Em ạ, anh đã trăm ngàn lần tự hỏi, tại sao anh cứ phải chôn vùi tình cảm của mình lâu đến thế? Và hôm nay, bức thư này sẽ kết thúc câu hỏi ấy. Chỉ bởi vì… anh yêu em.

– Em! Có bao giờ em thấy em không thể thiếu 1 người con trai ko? Có bao giờ em nghĩ rằng biết yêu, biết nhớ là hạnh phúc không? Những điều ấy, anh đều biết. Có những khoảng khắc nào đó, anh muốn kéo em ra khỏi giấc mơ anh, để được giữ em trong vòng tay. Liệu em có hiểu? Anh cần có em biết bao.

– Giá như anh có thể nói được 3 tiếng ấy, giá như anh đủ can đảm để nói 3 tiếng ấy với em, dù sao đó có thế nào đi nữa, nhưng anh sợ, anh sợ anh không thể chịu được, không thể vượt qua được sự tổn thương nếu bị em từ chối. Mà nếu em không từ chối, anh cũng không dám chắc mình sẽ làm được và giữ mãi được điều anh đã nói đó. Bởi hơn ai hết, anh hiểu rõ con người của mình, anh cũng đã từng hy vọng sẽ thay đổi được mình, sẽ nghĩ mọi điều tốt đẹp hơn. Để có thể dám đón nhận thất bại đầu tiên trong TY. Nhưng quá khó khăn để anh nói ra 3 tiếng đó. Giá như ….

2. Ưu điểm : Có thể thổ lộ hết tất tần tật những điều ấp ủ bấy lâu, cũng như tránh cho nàng phải trả lời ngay lập tức. Thích hợp cho những anh chàng gan ” thỏ đế ” .

3. Khuyết điểm: Lỡ viết “hay” quá, chàng sẽ nổi tiếng vì bức thư tình được ” sao” ra, người người cùng đọc – người người cùng zui.

– Thất bại, 40% …một đi không trở lại, 40% …hì hục viết lá thư khác, 20% ..tảng lờ – coi như ko có gì xảy ra, tiếp tục mối quan hệ cũ.

5. Tỉ lệ thành công : 50% (chiêu này xưa rùi, con gái giờ khoái nghe trực tiếp hơn, nó mới hiệu quả )

PHẦN 4 : CƯA QUA INTERNET

Lời khuyên : Không phải cái gì lấp lánh cũng là vàng, nhưng đã là vàng thì chắc chắn phải lấp lánh.

1. Giới thiệu:

Cưa qua Internet là sao?

Nghĩa là những buổi chiều bùn chán , chàng online vào forum quen thuộc, chàng gặp nàng chửi lộn + trò chuyện zu zơ . Out rùi, chàng còn tiếc. Rồi một ngày nào đó, ko thấy nick nàng, chàng chợt nhớ nhớ, nhiều khi nhớ… câu chửi mừ thôi. Sau vài đêm vắt tay lên trán suy nghĩ, hỏi ý kiến của các quân sư , ” súng đạn đầy đủ ” chàng bèn thực hiện kế hoạch tỏ tình. Đơn cử:

– Em cứ ngạc nhiên, tại sao anh cứ hỏi :”Hôm nay mọi chuyện thế nào rồi em?” phải không? Đó đâu phải là câu hỏi cho có. Anh chỉ muốn được đọc những lời tâm tình của em, đôi khi chỉ là một ký hiệu cười hay một câu rủa quen thuộc. Em có tin không? Nếu anh nói ngay bây giờ, ……anh..h…h …yêu..u…u … em…m..m

2. Ưu điểm: nàng từ chối thì cứ bảo là mình đang đùa, ko có gì mất mặt cả.

3. Khuyết điểm: tỏ tình cho sướng đi, gặp nàng rùi tá hoả.

4. Kết quả: – Được, em ơi em ơi, câu này anh copy lại, lát nhỏ kia lên anh cũng tỏ tình như rứa. Mèn ơi , hôm nay thuận buồm xui gió quá !

– Thất bại, giời, hôm nay ngày gì thế này, thôi, mai ta tỏ tình lại.

5. Tỉ lệ thành công : 60% (Trong đó 55% là đồng ý vì đang lập list “Người yêu trên Net” ,5% còn lại là …….những con nai vàng ngơ ngác )


【#3】Giảm 5Kg Sau 30 Ngày, Bụng Phệ Mông Xệ Biến Mất: Học Theo 5 Bí Quyết Của Gái Xinh Xứ Hàn

Không cần thực đơn ăn kiêng hay chế độ tập luyện cầu kỳ, chỉ cần nắm vững 5 bí quyết giảm cân của cô nàng Hàn Quốc này, bạn có thể dễ dàng giảm 5kg chỉ trong 30 ngày.

Tăng cân rồi giảm cân và tìm cách duy trì vóc dáng luôn là câu chuyện muôn thuở của các chị em. Có vô vàn các phương pháp giảm cân để bạn lựa chọn, từ keto, detox, tập cardio, tập gym… Trên hết, muốn giảm cân thành công, bạn cần phải giữ được tinh thần vui vẻ để tiến tới đích.

Ngoại hình của cô nàng thay đổi theo từng ngày.

Chiếc bụng phệ (trái) ngày nào đã nhỏ gọn và săn chắn hơn (phải) sau chỉ 1 tháng.

Cặp mông xệ (trái) cũng đã biến mất, thay chỗ là cặp đôi săn chắc, gọn gàng (phải).

Phương pháp ăn kiêng của cô nàng không cần phải kiêng kị quá nghiêm ngặt, chỉ cần ăn uống lành mạnh và đầy đủ để cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng cần thiết, giảm lượng calo và gia vị không cần thiết.

Cùng khám phá bí quyết của cô nàng này nào!

#1 Bỏ tinh bột và coi thịt hoặc rau là thực phẩm chính

Bỏ tinh bột là lẽ thường phải có đối với tất cả những người muốn giảm cân, vì vậy nên thay thế thực phẩm chính của bạn bằng gạo lứt, gạo đen, khoai lang… không chứa đường và tinh bột. Từ đó, cơ thể sẽ không hấp thụ lượng chất béo dư thừa và tăng thể tích mỡ trong cơ thể.

Ngoài ra, cô nàng cũng khuyên mọi người nên thỉnh thoảng có thể thay thế thịt hoặc rau như một loại thực phẩm chính để phá vỡ quy tắc, thói quen hấp thụ và thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể.

Cô nhấn mạnh rằng thứ tự ăn cũng đặc biệt quan trọng. Thứ tự ăn hiệu quả nên bắt đầu từ rau, thịt, các món chứa nhiều protein và cuối cùng mới là gạo.

#2 Phương pháp ăn định lượng bằng hộp ăn trưa

Trong quá trình giảm cân, ăn quá nhiều là điều cấm kị nhất, vì vậy cô nàng gợi ý rằng bạn có thể mua hộp cơm trưa để thực hiện chế độ ăn kiêng định lượng, chuẩn bị các phần thức ăn tiêu chuẩn mỗi ngày để đi làm hoặc đi học. Điều này giúp đảm bảo rằng bạn sẽ không ăn quá nhiều hoặc quá ít, chỉ ăn vừa phải!

Ngoài việc đảm bảo một chế độ ăn uống cân bằng, phương pháp này cũng có thể cho bạn “ảo tưởng” rằng thực phẩm trông phong phú, ăn uống lành mạnh mà lại đẹp mắt vô cùng!

#3 Điều quan trọng là có một chế độ ăn uống cân bằng, với thịt và rau trong mỗi bữa ăn

Không khó để thấy rằng cô nàng có chế độ ăn uống cân bằng và lành mạnh. Cô không nhất thiết có một loại thực phẩm chính trong bữa ăn, nhưng nhất thiết phải có thịt và rau trong mỗi bữa ăn. Gia vị của chế độ ăn chủ yếu tuân theo nguyên tắc chỉ sử dụng một lượng nhỏ muối và thỉnh thoảng thêm một ít hạt tiêu hoặc ớt. Hãy cố gắng ăn nhẹ nhàng và khỏe mạnh nhất có thể.

Tất nhiên, ngoài việc quản lý chế độ ăn kiêng, cô còn dành thời gian để chơi một số môn thể thao, điều này giúp rút ngắn thời gian giảm cân và sở hữu thân hình nhỏ gọn thôi, còn nếu bạn quá lười thì điều này cũng không quá cần thiết!

#4 Ăn sữa chua như một bữa ăn nhẹ

Ai nói rằng bạn không thể ăn uống cho bữa trà chiều chiều chứ? Cô nàng khuyên mọi người nên thay thế bữa trà chiều hoặc bữa tối bằng sữa chua. Tốt nhất bạn nên dự trữ một vài hộp sữa chua trong nhà, nên chọn sữa chua Hy Lạp không đường. Độ đặc của nó có thể khiến bạn cảm thấy no và không sợ bị béo khi thay thế nó cho cả một bữa ăn.

Nếu bạn nghĩ rằng sữa chua quá đơn điệu để ăn? Bạn cũng có thể thêm một số loại trái cây, rau hoặc chất xơ… vào sữa chua để thay đổi hương vị. Men vi sinh bên trong sữa chua sẽ bổ sung men vi sinh đường ruột, rất có lợi cho sức khỏe của bạn!

#5 Lựa chọn nguồn chất béo tốt

Mặc dù bạn nên tránh ăn các thực phẩm có hàm lượng dầu cao trong quá trình giảm cân, nhưng một nguồn chất béo tốt cũng rất cần được hấp thụ! Chẳng hạn như bơ, cá hồi, ô liu rất giàu axit béo không bão hòa đa, các thành phần này có thể kích hoạt quá trình chuyển hóa chất béo của cơ thể, giúp cơ thể ngăn chặn quá trình oxy hóa và giảm cholesterol hiệu quả.

Cô nàng cho rằng hầu hết mọi người có thể không quen với hương vị hơi đặc trưng của ô liu và không muốn ăn nó. Vì vậy, cô đề xuất phương pháp làm bánh pizza với bánh mì nướng nguyên chất và phô mai ít béo, cộng với một số ô liu, vừa không lo mùi ô liu vừa ngon miệng.

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link


【#4】Học Bí Quyết ‘trẻ Mãi Không Già’ Của Phụ Nữ Trung Quốc: 40 Tuổi Nhưng Vẫn Trẻ Như Cô Gái Đôi Mươi

Ở Trung Quốc, một người phụ nữ xinh đẹp không chỉ cần vẻ ngoài thu hút. Từ lâu, văn hóa Trung Quốc đã nhận định rằng cơ thể và tâm hồn là hai thứ không thể tách rời, và ngoại hình chỉ là một trong những đặc điểm của vẻ đẹp. Sở thích, sự hòa hợp các giá trị tinh thần và khả năng độc lập mới là những điều quan trọng.

Mặc dù vậy, những người phụ nữ Trung Quốc vẫn rất coi trọng vẻ đẹp ngoại hình của mình, rất dễ để chúng ta bắt gặp những người phụ nữ 40 tuổi nhưng vẫn trẻ đẹp như những cô gái đôi mươi. Thực tế, phụ nữ Trung Quốc có rất nhiều cách để làm đẹp, trong đó đặc biệt là cách chăm sóc sức khỏe để luôn có gương mặt rạng rỡ, trẻ trung và đầy sức sống.

Bí mật số 10: Uống nhiều nước hơn

Phụ nữ Trung Quốc luôn có thói quen uống nước và mang theo bên mình hằng ngày. Nếu bạn yêu cầu họ liệt kê những vật bất ly thân khi ra khỏi nhà, họ sẽ không ngần ngại trả lời rằng đó là nước uống. Ở Trung Quốc, hầu hết tất cả các địa điểm công cộng đều được lắp đặt máy máy lọc nước để cung cấp cho tất cả mọi người.

Bí mật số 9: Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời

Phụ nữ Trung Quốc thực sự ưa thích một làn da trắng sáng. Trong quá khứ, làn da trắng được coi là một đặc điểm của tầng lớp quý tộc. Trong khi đó, các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng nếu tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng, đặc biệt vào giờ cao điểm tập trung nhiều tia UV mà không có bất kì biện pháp nào bảo vệ sẽ dẫn đến da lão hóa da sớm, suy giảm khả năng đề kháng của da, thậm chí ung thư da.

Bí mật số 8: Trà tốt hơn các loại đồ uống khác

Phụ nữ Trung Quốc uống rất nhiều loại nước và trà là một trong những đồ uống yêu thích của họ. Các chuyên gia khuyên bạn nên uống các loại trà như trà Ô Long, trà Phổ Nhĩ, trà Đen kèm quả Câu Kỷ Tử, trà hoa Hoàng Kỳ hoặc trà hoa nhài. Những loại trà này có tác dụng rất tốt đến vẻ đẹp và sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, bạn không nên thêm đường hoặc sữa vào trà.

Bí mật số 7: Lên kế hoạch hằng ngày

Tuân thủ lịch trình hàng ngày là điều thực sự quan trọng ở Trung Quốc. Phụ nữ Trung Quốc quan tâm rất nhiều về thời gian ăn và ngủ. Sau bữa trưa, họ sẽ cố gắng chợp mặt một lúc trước khi tiếp tục công việc buổi chiều (ngay cả tại cơ quan làm việc). Đối với sinh viên, họ thường đến thư viện để ngủ trưa.

Bí mật số 6: Tránh các món tráng miệng có hàm lượng calo cao

Ẩm thực Trung Quốc khác với những món ăn quen thuộc của chúng ta. Món tráng miệng truyền thống của Trung Quốc cũng không phải là một ngoại lệ đối với quy tắc này: chúng không chứa đường.

Trong khi các quốc gia khác thường kết thúc bữa ăn bằng món tráng miệng, người Trung Quốc thích ăn món tráng miệng ở thời gian riêng biệt hoặc trong bữa ăn. Ví dụ, họ sẽ ăn súp, một món tráng miệng, và sau đó là salad.

Bí mật số 5: Rong biển là một phần quan trọng trong chế độ ăn uống

Phụ nữ Trung Quốc ăn rất nhiều rong biển. Lý do là bởi vì rong biển giúp đẩy nhanh quá trình tiêu hóa và hấp thụ các thực phẩm chứa quá nhiều muối. Hơn nữa, chất xơ trong rong biển giúp bạn cảm thấy no lâu hơn, vì thế đây là một lựa chọn sáng giá cho những người muốn giảm cân. Vitamin và diệp lục trong rong biển giúp làn da trông trẻ hơn và giữ hàm lượng collagen cao. Không những thế, rong biển cũng rất giàu protein giúp ngăn ngừa lão hóa sớm.

Bí mật số 4: Giữ bình tĩnh

Việc không thể hiện cảm xúc quá nhiều trên khuôn mặt cũng giúp phụ nữ Trung Quốc giữ được nét đẹp của làn da: cơ mặt hoạt động càng ít, chúng ta càng ít nếp nhăn. Vì thế, giữ một khuôn mặt luôn bình tĩnh và trầm tư là một trong những cách giúp họ không tốn tiền vào những bệnh viện thẩm mỹ.

Bí mật thứ 3: Sử dụng các loại thảo mộc hoặc mỹ phẩm từ thiên nhiên

Các sản phẩm chăm sóc da mặt và cơ thể của phụ nữ Trung Quốc luôn chứa các thành phần tự nhiên giúp kéo dài tuổi trẻ. Những thành phần này bao gồm rong biển, nhân sâm, chiết xuất thảo dược, bột ngọc trai và dầu tự nhiên. Thành phần tự nhiên có trong các sản phẩm này sẽ giúp làn da chúng ta mịn màng hơn.

Phụ nữ Trung Quốc thời xưa thường dùng bột ngọc trai trộn với mật ong, thêm lòng đỏ trứng gà để làm mặt nạ. Đắp dung dịch bột ngọc trai lên mặt sẽ làm trắng sáng da, giảm viêm, mát da, xóa mờ nếp nhăn.

Bí mật thứ 2: Bấm huyệt bàn chân

Phụ nữ Trung Quốc rất chú ý đến việc chăm sóc cơ thể và bấm huyệt bàn chân là một phần thiết yếu trong cuộc sống của họ. Chỉ cần dùng tay mát-xa vào huyệt San Yin Jiao (hay còn gọi là tam âm giao) dưới chân mỗi ngày, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của cơ thể khi thực hiện trong một thời gian.

Bí mật số 1: Massage hàng ngày bằng con lăn ngọc bích

Sử dụng con lăn ngọc sẽ giúp cải thiện lưu thông máu trên khuôn mặt. Thời xưa, con lăn ngọc bích được dùng để xoa bóp huyệt và giải phóng căng thẳng trên cơ mặt. Ngày nay, những con lăn này được bán trực tuyến và thậm chí bạn có thể đặt hàng từ Trung Quốc.


【#5】Bí Quyết “cưa Trai” Của Gái Ế, Thành Công 100%

Tôi – một cô nàng 24 tuổi, xinh đẹp có, học thức có, công việc có, duy chỉ có điều vẫn chưa có người yêu. Tôi đã nghe theo lời khuyên của lũ bạn, thử một lần cọc đi tìm trâu, nhưng 10 lần thử thì cả 10 lần thất bại. Cho tới một ngày, Hạnh – bạn thân của tôi chỉ cho tôi bí quyết để ” cưa trai” thành công 100%. Mới đầu tôi cũng không tin lắm, nhưng hãy nhìn lại danh sách những đứa con trai đã đổ rạp dưới chân nó tôi cũng hơi hoài nghi một chút. Bạn tôi, chỉ cao 1m56, làn da hơi ngăm ngăm, mái tóc vàng hoe, nhan sắc tầm thường, nếu chấm điểm chắc chỉ được 6/10 mà thôi, nhưng nó duyên, chắc cái duyên đó biến nó từ ” 6 thành 9″ đây mà. Vậy là tôi trở thành học trò bất đắc dĩ của nó trong chiến dịch tán đổ anh – sếp của tôi.

Bước 1: Tự tin thay đổi ngoại hình ngoạn mục

Hạnh nhận xét tôi cũng có tí nhan sắc nhưng guu thời trang và ăn mặc thì quá ư là nhà quê, suốt ngày chỉ chăm chăm những bộ đồ công sở truyền thống, kín cổng cao tường đến ngộp thở. Hãy thay đổi trang phục ngay lập tức, hãy sắm sửa những bộ đồ hiện đại hơn, ôm body hơn, thâm chí là ngắn một chút cũng được miễn là không quá lố. Thay luôn cả mớ giầy dép cũ trong tủ giầy đi, tạo một mái tóc khác, cá tính một chút, nhuộm màu yêu thích từ trước tới giờ chưa bao giờ dám thử, nhưng có một điều luôn phải khắc cốt ghi tâm đàn ông luôn thích mùi hương từ mái tóc của phụ nữ. Hãy chọn cho mình hương thơm phù hợp và tạo nên bản sắc riêng cho mình.

Bước 2: Trở thành “gái ngoan” đúng điệu

Mặc dù trước đây tôi cũng không phải là đứa hay chơi bời lêu lổng, hay gái hư gì, nhưng hãy biến thành”thỏ” trong mắt đàn ông, đặc biệt là với sếp.

Dành nhiều thời gian để tụ tập cà phê với bạn bè đồng nghiệp, nhưng nhớ hãy từ chối các cuộc vui sau 11-12h đêm. Đừng bao giờ say sỉn hay thể hiện là cô nàng chơi bời trước mặt đồng nghiệp nam. Đàn ông thích những nàng sành điệu ở trên bar hay club để quan hệ xã giao, chơi bời thậm chí là tình một đêm mà thôi. Còn cô gái để họ lấy làm vợ có thể sắc sảo nhưng phải ngoan hiền cơ.

Khi có cơ hội ăn uống tại nhà riêng của đồng nghiệp, thể hiện mình là người phụ nữ đảm đang, chả may như tôi không giỏi giang chuyện nấu nướng thì cũng cứ lăng xăng trong bếp, phụ giúp những việc nhỏ nhặt thôi, dù có mặt sếp hay không thì tiếng lành đồn xa tiếng dữ đồn xa. Không phải chỉ phụ nữ biết tám đâu, đàn ông cũng hay “buôn” với nhau lắm đó.

Một nhiệm vụ trong chiến dịch :”cưa trai” của tôi: thường xuyên mang đồ ăn tới công ty, hãy làm các món ngon ngon để đồng nghiệp thưởng thức, từ lần thứ hai thứ ba hãy vô tình làm những món mà sếp thích.

Bước 3: Khéo léo loại bỏ đối thủ

Đừng bao giờ dại dột nhắc đến danh sách ” cô này, cô kia đang thích anh đó sếp ạ” mặc dù bạn biết họ đang bắn mũi tên về cùng đích với bạn, cũng đừng kể xấu, như vậy bạn đã vô hình chung nhắc khéo sếp để mắt tới họ rồi đó.

Bước 4: Mình đẹp mình có quyền

Sau 2 tháng mặc những bộ đồ tôn lên được vóc dáng của mình, tôi cũng cảm thấy tự tin hơn, kiểu tóc mới, tính tình hòa nhã, vui vẻ với mọi người hơn, các anh cùng văn phòng đã tình nguyện đón đưa tôi mỗi ngày đó.

Về phần sếp, bỗng nhiên xuất hiện một đóa hồng di động trước mặt, vừa khéo léo đảm đang, lại được lòng mọi người, cũng để ý tới tôi hơn nhiều.

Bản tính của đàn ông luôn thích chinh phục và phụ nữ là kẻ tạo cho họ tính tò mò, hấp dẫn đó. Một khi đã là kẻ đi chinh phục một là bạn phải thực sự sành sỏi và khôn ngoan, còn không hãy như tôi”thỏ non” một chút. Đàn ông mà, ai chẳng dễ siêu lòng trước một người phụ nữ đẹp, long lanh như một viên ngọc, mềm mại như một đóa hồng…

“Sự khéo léo, khôn ngoan trong chiến lược chính là kỹ thuật vô địch.” Chỉ cần học thuộc những quy tắc này, đảm bảo chàng trai nào cũng sẽ đổ bạn ngay cả khi bạn chưa cần tán tỉnh gì hết. Đây quả là một kho kiến thức quý giá dành cho những cô nàng thích sự chủ động trong tình yêu

Gái ế tuổi băm chặc lưỡi cưới đại anh đồng nát, ngày ra mắt choáng váng khi anh dẫn đến đây gặp nhà chồng Nhật ký gái ế – Võ Tòng đánh mèo

Gái ế đi thuê người yêu và cái kết không ai ngờ tới


【#6】Bí Quyết Của Những Tay Sát Gái Lừng Danh

Lưu ý: Không lạm dụng những bí mật này để tránh dịp Noel phải chạy sô giữa các em xinh đẹp.

1. Gene Simmons (Ban nhạc Kiss): Luôn tỉnh táo và luôn sẵn sàng

Tay guitar bass của ban nhạc rock nổi tiếng này được thiên hạ đồn đại rằng có tới 4.600 tình nhân, một số người lại cho rằng con số này phải là 5.000 cơ. Simmons mủm mỉm cười, không đưa ra con số chính xác, nhưng tiết lộ rằng anh có ảnh của từng cô gái đã đi qua đời anh (mỗi cô một ảnh thì đống ảnh chắc phải lên tới vài cân).

Theo Simmons, bí quyết cơ bản của thành công đơn giản là anh không bao giờ say rượu hay say thuốc. Thật là khó tin vào điều này. Nhưng anh em Nam châm chắc nhiều lần cũng đã bỏ qua những cơ hội tuyệt vời chỉ vì quá say xỉn. Muốn gần gũi những cô gái đẹp nhất xã và nhất hành tinh? Vậy thì hãy hành động ngay (chứ không phải cứ giương mắt nhìn), nhưng đừng quá suồng sã, mà:

Một là: tiếp cận mục tiêu

Hai là: bày tỏ rõ ý định của mình

Ba là: chờ đợi xem có tín hiệu trả lời hay không.

Bốn là: Nhớ, phụ nữ cũng như đèn giao thông, đến một lúc nào đó sẽ bật đèn xanh.

Theo hướng trên, các nhà nghiên cứu từ Đại học New Mexico đưa ra kết luận bất ngờ rằng: bạn càng bày tỏ ham muốn với nhiều đàn bà thì cơ hội được thực hiện ham muốn ấy càng cao.

Tuy nhiên, theo các nhà nghiên cứu, thành công phụ thuộc trực tiếp vào việc bạn có thực hiện một cách đầy nhiệt huyết ba động tác cơ bản của nghệ thuật quyến rũ bao gồm:

Thứ nhất là: gây ấn tượng với đối phương (ví dụ: nếu biết đối phương thích chó mèo, có thể tâm sự rằng mình cũng muốn nuôi nhiều mèo chó)

Thứ hai là: bày tỏ sự ích kỷ lành mạnh (ví dụ: tìm cách để điều bạn bè đi hết để chỉ còn ta với nồng nàn),

Thứ ba là: thể hiện hành động mạnh mẽ (ví dụ: đề nghị là mình sẽ đưa nàng về cho an toàn…).

2. Charlie Chaplin: Sự độc đáo hài hước

Để nổi bật trong đám đông không nhất thiết phải là “người vừa hiền khô dễ thương lại vừa đẹp trai nhất vùng” như trong bài hát Hoa cỏ mùa xuân của Bảo Chấn, mà chỉ cần thể hiện cho đàn bà thấy sự độc đáo của mình, cô ấy sẽ là của anh.

Bạn không cần phải giống như tất cả mọi người. Vấn đề không phải ở vẻ đẹp trai bẩm sinh hay bộ quần áo hàng hiệu, mà vấn đề là ở chính bạn – bạn cần phải tỏ ra mình là một người đặc biệt.

Charlie Chaplin – một người không cao to, không có vẻ ngoài nổi bật nhưng không thể đếm được số đàn bà phải lòng người nghệ sĩ vĩ đại này. Sự hấp dẫn của Chaplin khiến những người đàn bà dường như tan chảy. Năm 29 tuổi, Chaplin lấy vợ lần đầu tiên, cưới một cô gái 16 tuổi và cô vợ thứ tư kém Chaplin 36 tuổi.

Sự đặc biệt đã tạo nên sức hấp dẫn của Charlie Chaplin

Từ Chaplin toát ra vẻ thoải mái của người đàn ông thành đạt và sự mê đắm của một người tự tin ở chính mình cũng như tình cảm của mình. Trong mọi tình huống, Chaplin không giấu diếm những nhược điểm của mình mà luôn hài hước, biết cách cư xử với đàn bà và tin vào điều mà mình làm. Đàn bà thích những phẩm chất như vậy.

Mặc dù bạn không phải là đại gia, nhưng bạn có rất nhiều cơ hội để được đàn bà thích nếu chứng tỏ được sự độc đáo hấp dẫn của mình.

3. John F. Kennedy: Quyền lực

Sức mạnh của quyền lực thường hấp dẫn đàn bà, sử dụng phong cách kiềm chế như Tổng thống Mỹ Kennedy, bạn có thể khiến đầu gối cô ấy run lên.

Trong bức thư gửi bạn của mình, Kennedy cũng thú nhận rằng những người đẹp đến với ông không chỉ vì vẻ bề ngoài, bởi cũng khó nói rằng ông đẹp trai hơn những người đàn ông khác. Vấn đề ở chỗ Kennedy có quyền lực.

Một cách vô thức, đàn bà thường lựa chọn những người đàn ông có thể chăm sóc cho những đứa con của cô ấy, và rõ ràng người có quyền lực là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Sức mạnh của quyền lực không phải chỉ ở chức vụ công tác. Hãy tỏ ra tự tin, đừng đảo mắt e ngại nhìn ra tứ phía và hãy để ý đến giọng nói đầy uy lực của mình.

Kenedy là một người biết thể hiện sức mạnh chi phối người khác bậc thầy. Ông cho rằng một bộ comple đơn giản, một chiếc sơ-mi phẳng phiu và đôi giày sạch sẽ nói lên quyền lực của ông nhiều hơn những bộ quần áo sang trọng nhất. Quả thật, những nhân vật quyền lực đâu cần ăn mặc lòe loẹt quá mà lực hút vẫn tuôn ra cuồn cuộn.


【#7】Bí Quyết Dưỡng Da Mãi Trẻ Như Gái Đôi Mươi Của Cựu Thiên Thần Miranda Kerr

Dù đã là mẹ của 3 con nhưng Miranda Kerr vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi làn da khỏe mạnh, săn chắc, đều màu như gái đôi mươi.

Từng được mệnh danh là thiên thần nội y của Victoria’s Secret, giờ đây cô nàng siêu mẫu người Úc đã sở hữu riêng cho mình ở độ tuổi 36 thương hiệu sản phẩm chăm sóc da có nguồn gốc từ thiên nhiên của riêng mình mang tên Kora Organics.

Lau, chải khô toàn bộ cơ thể vào mỗi sáng trước khi tắm

Để bắt đầu buổi sáng, việc lau khô toàn bộ cơ thể trước khi tắm là việc không thể thiếu đối với Miranda Kerr. Đây được coi là bí quyết hàng đầu để lưu thông và loại bỏ tất cả những tế bào da chết của cô.

Chỉ 5 phút massage cho da mặt mỗi ngày

Có thể bạn sẽ không ngờ việc massage da mặt mỗi ngày lại có thể mang đến tác dụng. Nàng Kerr khẳng định 5 phút xoa bóp mặt và cổ sẽ có thể kích thích lưu thông máu, làm săn chắc hơn khuôn mặt của bạn, và trên cả thế, nó còn làm bọng mắt của những cô nàng thức khuya nhỏ lại vô kể đấy.

Thức giấc vào 5.30 mỗi buổi sáng và thiền

Từ trước đến giờ thức dậy sớm thay vì nướng một giấc đến tận trưa vẫn luôn là một thói quen tốt cho sức khoẻ và cả làn da của bạn. Nhưng với cô nàng, bên cạnh thức giấc vào 5.30, ngồi thiền khi mặt trời mọc là một việc không thể thiếu. Tại sao làn da và sắc đẹp của bạn lại được cải thiện qua việc ngồi thiền? Vì nếu đúng cách, thiền tựa như một liều thuốc chống lão hoá, tẩy rửa da và làm cho mình luôn trẻ nữa.

Đắp mặt nạ mỗi tối là một hoạt động không thể thiếu

Là một người mẹ, một CEO và người mẫu, Miranda Kerr vô cùng bận rộn, thường xuyên bị thiếu ngủ và từ đó làn da cũng bị tổn thương vô cùng. Vì thế, mặt nạ sẽ là một giải pháp cực hay cho những cô gái bận bịu suốt cả ngày. Cô luôn lựa chọn loại mặt nạ có chứa nhiều chất dưỡng ẩm, phục hồi da nhiều hơn so với kem dưỡng thông thường, làm da mềm mại, làm dịu nếp nhăn và hơn hết là tăng cường độ rạng rỡ và độ sáng cho da.

Uống nước ép cần tây vào mỗi sáng sớm

Một trong những bí mật về sức khoẻ và dinh dưỡng tốt nhất của Miranda chính là từ cần tây. Cô luôn uống một cốc nước cần tây hữu cơ ép lạnh vào mỗi buổi sáng thức dậy. Cần tây luôn không làm các cô gái phải thất vọng, nó chính là chất chống viêm mạnh mẽ, hỗ trợ chức năng thận và chứa nhiều các chất điện giải.

Sử dụng men vi sinh cho đường ruột

Kerr rất chú trọng chăm sóc sức khoẻ cho đường ruột, vì vậy sử dụng men vi sinh sẽ là một thói quen không thể thiếu cho việc chăm sóc cơ thể và chăm sóc da hàng ngày. Ngoài những lợi ích cho đường ruột, thì trị mụn trứng cá, ngăn ngừa nếp nhăn, tăng cường đề kháng cho da và dưỡng ẩm đều là những khả năng siêu phàm của men vi sinh.

Luôn giữ cho mình sự thanh tịnh trong tâm hồn

Bên trên tất cả những phương pháp dưỡng da, quan trọng hơn cả với cô nàng cựu thiên thần vẫn là giữ cho mình sự thoải mái, bình yên, luôn mỉm cười để có thể luôn toả sáng từ tận bên trong. Luôn có một lối sống, suy nghĩ tích cực đã là liều thuốc quý báu nhất cho những cô gái.


【#8】Hé Lộ Bí Quyết Giảm Cân Của Các Cô Gái Nhật Bản Để Sở Hữu “eo Con Kiến”

Thói quen sinh hoạt và ăn uống lành mạnh theo phong cách Nhật Bản được đánh giá là phương pháp hoàn hảo giúp vòng eo của các cô gái Nhật chỉ bé như “eo con kiến”.

Người Nhật chủ yếu ăn thực phẩm tươi sống và ít dầu mỡ, khẩu phần ăn đa dạng với hơn 100 loại thực phẩm khác nhau mỗi tuần cũng giúp họ đạt được cân nặng lý tưởng.

CÁ: Trung bình một người Nhật sẽ ăn khoảng 69 kg/năm. Thật đáng kinh ngạc khi con số này gấp hơn 4 lần mức trung bình của thế giới. Người Nhật đã thay thịt bằng cá để giảm cân cũng là cách để giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch. Trong cá có chứa thành phần omega-3 rất tốt cho da, giúp trẻ em tăng trí thông minh. Dùng cá thay thịt trong khẩu phần ăn không những giúp giảm lượng calorie hấp thụ mà còn bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

ĐẬU TƯƠNG: Người Nhật ăn đậu tương gấp 11 lần các nước khác trên thế giới. Đậu tương không chỉ làm giảm lượng calorie và chất béo hấp thụ vào cơ thể, mà còn chứa nhiều protein giúp giảm béo. Tại sao Trung Quốc và Nhật Bản có tỉ lệ người mắc bệnh ung thư vú và ung thư đại tràng ít hơn các nước khác? Rất đơn giản, thực đơn hàng ngày của họ không bao giờ thiếu đậu tương, thành phần của đậu tương đặc biệt tốt trong việc phòng ngừa ung thư

Người Nhật hiếm khi quên đậu tương trong bữa ăn hàng ngày.

SUSHI: Bổ sung sushi vào thực đơn ăn kiêng là một phương pháp giảm cân tuyệt vời theo phong cách Nhật Bản, đồng thời giúp bạn thay đổi khẩu vị nhàm chán của những bữa ăn kiêng thường ngày. Các cô gái Nhật thường chọn các loại sushi sau:

– S ushi cuộn California bao gồm cơm, dưa leo, bơ và rong biển. Trung bình một phần ăn bốn cuộn cung cấp khoảng 130 calorie, 5g protein, 4g chất béo và 0.5g chất béo bão hòa.

– Sushi cá ngừ cay bao gồm cơm, rong biển, wasabi, rau củ (dưa chuột hoặc cà rốt) và cá ngừ cuộn trong một lá rong biển. Một phần 4 cuộn chứa khoảng 140 calorie, 7g protein, 2g chất béo và 0,5g chất béo bão hòa.

– Sushi rau quả không chứa cá, thay vào đó là một lớp cơm mỏng, một lớp trứng mỏng kèm với một loại trái cây, rau củ hay tổng hợp các loại rau quả với nhau. Các cuộn sushi kiểu này thường chứa rất ít calorie. Một phần bốn cuộn chỉ chứa khoảng 60 – 110 calorie, tùy vào thành phần rau củ ở trong cuộn.

Sushi Nhật thường chứa rất ít calorie.

RAU QUẢ: Với hàm lượng chất xơ dồi dào và ít calorie, rau quả giúp bạn no lâu và hạn chế cảm giác thèm ăn. Rau quả cũng là thành phần không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của người Nhật.

ĂN ĐỦ CHẤT: Theo các nghiên cứu được công bố, trung bình một tuần phụ nữ Nhật sử dụng đến 100 loại thức ăn khác nhau, còn phụ nữ phương Tây chỉ dừng lại ở con số 30. Bởi vậy, đối với những ai muốn giảm cân, đừng gò ép mình với chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt mà hãy cung cấp cho cơ thể đầy đủ dưỡng chất với nhiều loại thực phẩm khác nhau.

DÙNG ĐŨA ĐỂ ĂN ÍT: Khi so sánh với thức ăn Tây, sushi Nhật được cho là đồ ăn có chứa phân lượng nhỏ. Thực phẩm với hàm lượng nhỏ chính là bạn đồng hành của những nàng đang muốn sở hữu thân hình “mi nhon”. Những món ăn phải dùng tới đũa buộc chúng ta phải nhai chậm để dạ dày có thời gian tiêu hóa. Với người muốn giảm béo, bạn nên nhai càng lâu càng tốt, như vậy sẽ tạo cảm giác no lâu và hạn chế cảm giác thèm thức ăn nhanh.

BỮA SÁNG: Một bữa ăn sáng truyền thống của người Nhật bao gồm trà nóng (có tác dụng chống oxy hóa), cơm trắng, súp miso (theo nghiên cứu, 3 bát súp miso mỗi ngày sẽ giảm đối đa nguy cơ ung thư vú), 1 miếng trứng tráng nhỏ hoặc 1 miếng cá hồi nướng. Những ai muốn giảm cân thì đặc biệt không thể bỏ bữa sáng.


【#9】Hé Lộ Bí Quyết Giảm Cân Của Các Cô Gái Nhật Bản

Người Nhật chủ yếu ăn thực phẩm tươi sống và ít dầu mỡ, khẩu phần ăn đa dạng với hơn 100 loại thực phẩm khác nhau mỗi tuần cũng giúp họ đạt được cân nặng lý tưởng.

Trung bình một người Nhật sẽ ăn khoảng 69 kg/năm. Thật đáng kinh ngạc khi con số này gấp hơn 4 lần mức trung bình của thế giới. Người Nhật đã thay thịt bằng cá để , cũng là cách để giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch. Trong cá có chứa thành phần omega-3 rất tốt cho da, giúp trẻ em tăng trí thông minh. Dùng cá thay thịt trong khẩu phần ăn không những giúp giảm lượng calorie hấp thụ mà còn bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

ĐẬU TƯƠNG: Người Nhật ăn đậu tương gấp 11 lần các nước khác trên thế giới. Đậu tương không chỉ làm giảm lượng calorie và chất béo hấp thụ vào cơ thể, mà còn chứa nhiều protein giúp giảm béo. Tại sao Trung Quốc và Nhật Bản có tỉ lệ người mắc bệnh ung thư vú và ung thư đại tràng ít hơn các nước khác? Rất đơn giản, thực đơn hàng ngày của họ không bao giờ thiếu đậu tương, thành phần của đậu tương đặc biệt tốt trong việc phòng ngừa ung thư .

Người Nhật hiếm khi quên đậu tương trong bữa ăn hàng ngày.

Bổ sung sushi vào thực đơn ăn kiêng là một phương pháp giảm cân tuyệt vời theo phong cách Nhật Bản , đồng thời giúp bạn thay đổi khẩu vị nhàm chán của những bữa ăn kiêng thường ngày. Các cô gái Nhật thường chọn các loại sushi sau:

– S ushi cuộn California bao gồm cơm, dưa leo, bơ và rong biển. Trung bình một phần ăn bốn cuộn cung cấp khoảng 130 calorie, 5g protein, 4g chất béo và 0.5g chất béo bão hòa.

– Sushi cá ngừ cay bao gồm cơm, rong biển, wasabi, rau củ (dưa chuột hoặc cà rốt) và cá ngừ cuộn trong một lá rong biển. Một phần 4 cuộn chứa khoảng 140 calorie, 7g protein, 2g chất béo và 0,5g chất béo bão hòa.

– rau quả không chứa cá, thay vào đó là một lớp cơm mỏng, một lớp trứng mỏng kèm với một loại trái cây, rau củ hay tổng hợp các loại rau quả với nhau. Các cuộn sushi kiểu này thường chứa rất ít calorie. Một phần bốn cuộn chỉ chứa khoảng 60 – 110 calorie, tùy vào thành phần rau củ ở trong cuộn.

Sushi Nhật thường chứa rất ít calorie.

RAU QUẢ: Với hàm lượng chất xơ dồi dào và ít calorie, rau quả giúp bạn no lâu và hạn chế cảm giác thèm ăn. Rau quả cũng là thành phần không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của người Nhật.

ĂN ĐỦ CHẤT: Theo các nghiên cứu được công bố, trung bình một tuần phụ nữ Nhật sử dụng đến 100 loại thức ăn khác nhau, còn phụ nữ phương Tây chỉ dừng lại ở con số 30. Bởi vậy, đối với những ai muốn giảm cân, đừng gò ép mình với chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt mà hãy cung cấp cho cơ thể đầy đủ dưỡng chất với nhiều loại thực phẩm khác nhau.

DÙNG ĐŨA ĐỂ ĂN ÍT: Khi so sánh với thức ăn Tây, sushi Nhật được cho là đồ ăn có chứa phân lượng nhỏ. Thực phẩm với hàm lượng nhỏ chính là bạn đồng hành của những nàng đang muốn sở hữu thân hình “mi nhon”. Những món ăn phải dùng tới đũa buộc chúng ta phải nhai chậm để dạ dày có thời gian tiêu hóa. Với người muốn giảm béo, bạn nên nhai càng lâu càng tốt, như vậy sẽ tạo cảm giác no lâu và hạn chế cảm giác thèm thức ăn nhanh.

BỮA SÁNG: Một bữa ăn sáng truyền thống của người Nhật bao gồm trà nóng (có tác dụng chống oxy hóa), cơm trắng, súp miso (theo nghiên cứu, 3 bát súp miso mỗi ngày sẽ giảm đối đa nguy cơ ung thư vú), 1 miếng trứng tráng nhỏ hoặc 1 miếng cá hồi nướng. Những ai muốn giảm cân thì đặc biệt không thể .


【#10】Bí Quyết Dưỡng Da Đỉnh Cao Của Gái Nhật: Không Ngại Nắng Mà Da Vẫn Trắng Hồng

Bên cạnh Hàn Quốc, Nhật Bản cũng là quốc gia có nền công nghiệp làm đẹp phát triển nhanh chóng ở châu Á. Phái đẹp Nhật sở hữu chu trình chăm sóc da cầu kỳ với vô số những “phát minh” như sữa chống nắng, tinh chất chống nắng, dầu tẩy trang, bột rửa mặt, lotion mask… khiến hàng triệu tín đồ làm đẹp phải học theo.

Nhưng bạn có biết, trong khi Hàn Quốc yêu thích cách dưỡng da nhiều lớp, nhiều bước, bước nào cũng quan trọng như nhau, thì người Nhật đặc biệt rất quan tâm đến việc chống nắng vfa giữ da trắng hồng? Đối với họ, làn da đẹp không chỉ căng mịn sáng bóng, mà còn phải khỏe mạnh, “chấp” được tác nhân gây nám, tàn nhang, sạm đen và thậm chí là gây ung thư da, chính là tia UV. Muốn da trắng hồng, làm gì làm, nhất định phải chống nắng!

Dùng kem chống nắng đúng cách

Đây được xem là bước chăm da nằm lòng của tất cả phụ nữ Nhật Bản. Bất kể hôm đó tiết trời mát mẻ đến thế nào, thì phụ nữ Nhật Bản vẫn đều đặn bôi kem chống nắng như một cách để bảo vệ da khỏi những tia UV có hại mà mắt thường không nhìn thấy.

Không quá phức tạp như các bước dưỡng da khác, để chống nắng hiệu quả, đầu tiên bạn phải nằm lòng quy tắc: Không bao giờ được quên bôi kem chống nắng vào ban ngày, dù là có ra đường hay không. Khi bôi kem chống nắng, hãy nhớ tán đều và nhẹ nhàng, không mạnh tay, tránh làm da chảy xệ.

Đặc biệt, khi mua Sữa chống nắng bảo vệ hoàn hảo Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk 60ml trên Shopee, bạn sẽ được tặng thêm Sữa chống nắng bảo vệ hoàn hảo Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk 12ml đấy.

Tránh ánh nắng trực tiếp chiếu lên da

Dùng serum trắng da

Nếu như kem chống nắng là bước bảo vệ da, thì serum lại là một bước dưỡng sâu hơn, giúp da mạnh khoẻ và tăng cường khả năng làm trắng da, thường được sử dụng trong bước cuối cùng của quy trình dưỡng da buổi sáng.

Từ lâu, serum đã được xem là một bước skincare quan trọng nhằm mang đến một làn da hoàn hảo. Việc sử dụng serum trắng da đúng cách sẽ giúp da bạn trắng đều, giảm thâm nám và các sắc tố sạm màu trên da. Siêng sử dụng serum kết hợp cùng kem chống nắng, da bạn sẽ trắng hồng mịn màng không thua gì gái Nhật đâu.

Hãy thử qua Tinh chất CC Serum trắng da Senka – một “sáng tạo” của thương hiệu đến từ tập đoàn mỹ phẩm danh giá Shiseido, sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất trong việc dưỡng da trắng hồng như gái Nhật.

Dùng thực phẩm chức năng

Quả đúng là người Nhật – luôn kỹ càng hết mức trong việc chăm sóc da. Ngoài kem chống nắng và các phụ kiện chống nắng, phụ nữ Nhật còn ưa chuộng dùng thực phẩm chức năng như Viên uống chống nắng. Họ cho rằng, việc sử dụng viên uống chống nắng sẽ giúp họ chống nắng hiệu quả từ bên trong, khiến làn da trắng lên từ từ sau mỗi lần sử dụng.

Đắp mặt nạ dưỡng da thường xuyên

Đối với phụ nữ Nhật, một làn da đẹp không hẳn chỉ trắng, mà còn phải hồng hào. Việc đắp mặt nạ dưỡng da chính vì thế đã trở thành một việc quen thuộc và thiết yếu như dùng bữa hằng ngày. Phụ nữ Nhật rất siêng đắp mặt nạ, nhất là các loại mặt nạ có chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên “thuần Nhật” như hoa anh đào, sữa ong chúa…

Sản phẩm mặt nạ được phụ nữ Nhật ưa chuộng chính là Mặt nạ dưỡng da đàn hồi và sáng mịn Aqua B của Senka – sản phẩm chứa đựng công thức giàu dưỡng ẩm URUOI trứ danh giúp cung cấp và phục hồi độ ẩm.

Ngoài ra, Trọn bộ sản phẩm Senka trắng hồng chuẩn Nhật (gồm Nước tẩy trang dưỡng trắng Senka All Clear Water Micellar Formula White 230ml, Sữa rửa mặt Collagen 120g, Serum dưỡng da trắng sáng CC 40g và Mặt na dưỡng da đàn hồi và sáng mịn SENKA Aqua B Bright Mask 25ml) đang được bán tại Shopee. Hãy mua ngay để được tặng hộp quà Wake Up Your Beauty – chỉ có tại Shopee.

Deal bùng nổ – sale không hồi kết

Các thương hiệu mỹ phẩm, chăm sóc tóc hàng đầu đến từ tập đoàn danh tiếng Nhật Bản Shiseido sẽ chính thức tung deal bùng nổ trong ngày 15/08 với hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn nhất. Đặc biệt, trong ngày 15/08, khi mua các sản phẩm của 4 thương hiệu Anessa, Senka, Za và Tsubaki tại cửa hàng chính hãng trên Shopee Mall, bạn sẽ có cơ hội trúng các giải thưởng cao cấp lên đến 20 triệu đồng là Macbook Air, Máy rửa mặt Hada Crie, Máy chụp hình Instant Camera Fujifilm cùng nhiều quà tặng giá trị khác!

(Khám phá).

(https://eva.vn/lam-dep-moi-ngay/bi-quyet-duong-da-dinh-cao-cua-gai-nhat-khong-ngai-nang-ma-da-van-trang-hong-c291a402228.html)


Bạn đang xem chủ đề Bí Quyết Cua Gái trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Chủ đề mới hơn

Bí Quyết Dạy Con - Xem 5,841

Bí Quyết Dậy Sớm - Xem 7,722

Bí Quyết Eo Thon - Xem 9,504

Bí Quyết English - Xem 10,197

Bí Quyết Giảm Eo - Xem 8,910

Bí Quyết Thi Fce - Xem 9,999

Bí Quyết Hát Hay - Xem 9,900

Bí Quyết Hết Mụn - Xem 3,861

Bí Quyết Thi Ioe - Xem 10,296

Bí Quyết Jack Ma - Xem 9,009