Bí Quyết Bói Bài

Tổng hợp các bài viết thuộc chủ đề Bí Quyết Bói Bài xem nhiều nhất, được cập nhật mới nhất ngày 18/01/2021 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung Bí Quyết Bói Bài để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, chủ đề này đã đạt được 7.227 lượt xem.

Có 5 tin bài trong chủ đề【Bí Quyết Bói Bài】

【#1】Những Giấy Tờ Cần Có Trong Hồ Sơ Đăng Ký Logo Mà Bạn Cần Biết

Trong thời buổi xã hội ngày càng phát triển, các doanh nghiệp ngày càng cạnh tranh quyết liệt để giữ một vị trí nhất định. Việc đăng ký sở hữu độc quyền logo là quá trình không thể thiếu của các chủ thể.

Bởi việc này không chỉ bảo vệ quyền lợi của họ mà còn là cách thức xây dựng thương hiệu, uy tín trong lòng khách hàng. Vậy, khi đi đăng ký thì hồ sơ đăng ký logo cần những giấy tờ gì? Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cách chuẩn bị hồ sơ đăng ký bảo hộ chuẩn xác.

Những giấy tờ cần có trong hồ sơ đăng ký logo là gì?

Khi tổ chức, cá nhân đi đăng ký bảo hộ logo thì cần chuẩn bị những giấy tờ trong bộ hồ sơ đăng ký logo là:

 • Tờ khai (02 bản).
 • Mẫu logo (05 mẫu kích thước 80 x 80 mm) và danh mục hàng hóa, dịch vụ mang logo.
 • Giấy ủy quyền (nếu nộp đơn thông qua đại diện)
 • Tài liệu chứng minh quyền đăng ký nếu người nộp đơn thụ hưởng quyền đăng ký từ người khác.
 • Tài liệu chứng minh quyền ưu tiên, nếu yêu cầu hưởng quyền ưu tiên.
 • Bản sao chứng từ nộp phí, lệ phí.

Đối với đơn đăng ký nhãn hiệu tập thể, nhãn hiệu chứng nhận phải có:

 • Quy chế sử dụng nhãn hiệu tập thể/nhãn hiệu chứng nhận
 • Bản thuyết minh về tính chất, chất lượng đặc trưng (hoặc đặc thù) của sản phẩm mang nhãn hiệu (nếu nhãn hiệu được đăng ký là nhãn hiệu tập thể dùng cho sản phẩm có tính chất đặc thù hoặc là nhãn hiệu chứng nhận chất lượng của sản phẩm hoặc là nhãn hiệu chứng nhận nguồn gốc địa lý)
 • Bản đồ khu vực địa lý (nếu nhãn hiệu đăng ký là nhãn hiệu chứng nhận nguồn gốc địa lý của sản phẩm, hoặc nhãn hiệu tập thể, nhãn hiệu chứng nhận có chứa địa danh hoặc dấu hiệu khác chỉ nguồn gốc địa lý của đặc sản địa phương)
 • Văn bản của ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương cho phép đăng ký nhãn hiệu (nếu nhãn hiệu đăng ký là nhãn hiệu tập thể, nhãn hiệu chứng nhận có chứa địa danh hoặc dấu hiệu khác chỉ nguồn gốc địa lý của đặc sản địa phương)

Thời gian đi đăng ký bộ hồ sơ đăng ký logo là bao lâu?

Thẩm định hình thức: 01 tháng từ ngày nộp đơn.

Công bố đơn: trong thời hạn 02 tháng từ ngày chấp nhận đơn hợp lệ.

Thẩm định nội dung đơn: không quá 09 tháng kể từ ngày công bố đơn.

Phí, lệ phí khi đi đăng ký bảo hộ logo theo quy định là bao nhiêu?

Đối với mỗi đơn đăng ký theo giá nhà nước. Áp dụng Biểu mức thu phí, lệ phí sở hữu công nghiệp đính kèm thông tư 263/2016 của Bộ tài chính. Theo đó:

 • Phí thẩm định yêu cầu hưởng quyền ưu tiên: 600.000 đồng/mỗi đơn/mỗi yêu cầu.
 • Phí công bố đơn: 120.000 đồng
 • Phí thẩm định nội dung: 550.000 đồng (từ sản phẩm/dịch vụ thứ 7 trở đi trong mỗi nhóm: 120.000 đồng/1 sản phẩm/dịch vụ)
 • Phí tra cứu thông tin nhằm phục vụ việc thẩm định: 180.000 đồng (từ sản phẩm/dịch vụ thứ 7 trở đi: 30.000 đồng/1 sản phẩm/dịch vụ)
 • Phí phân loại quốc tế hàng hóa: 100.000 đồng (từ sản phẩm/dịch vụ thứ 7 trở đi: 20.000 đồng/1 sản phẩm/dịch vụ)
 • Phí đăng bạ Quyết định cấp Văn bằng bảo hộ: 120.000 đồng
 • Phí công bố Quyết định cấp Văn bằng bảo hộ: 120.000 đồng
 • Lệ phí cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu: 120.000 đồng (từ nhóm sản phẩm/dịch vụ thứ 2 trở đi: 100.000 đồng/1nhóm)
 • Lệ phí nộp đơn: 150.000 đồng (cho mỗi đơn)

Mong rằng bài viết trên của chúng tôi đã giúp bạn có thêm thông tin những giấy tờ cần có trong hồ sơ đăng ký logo mà bạn cần biết. Nếu cần thêm thông tin chi tiết hoặc có bất kỳ thắc mắc nào thì liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng để giải đáp cho bạn.


【#2】Những Lưu Ý Khi Đi Đăng Ký Sở Hữu Logo Mà Bạn Cần Biết

Trong thời buổi cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ và quyết liệt giữa các công ty với nhau. Việc tạo nên được dấu ấn riêng cho chính thương hiệu của mình là một việc hết sức cần thiết. Một trong số đó chính là đăng ký độc quyền logo. Vậy, làm thế nào để đăng ký sở hữu logo và những điều cần lưu ý là gì? Bài viết hôm nay sẽ giải đáp thắc mắc này của các bạn.

Những lưu ý khi đi đăng ký sở hữu logo cần biết là gì?

Trước khi đi đăng ký sở hữu logo thì chủ thể đăng ký cần tra cứu logo trước. Nhằm xác định logo mà mình định đăng ký có trùng hoặc tương đương với logo đã được đăng ký hay chưa. Kết quả tra cứu đăng ký logo là căn cứ quan trọng để đánh giá logo có khả năng đăng ký thành công hay không. Tránh mất thời gian chờ đợi để biết chính xác kết quả việc đăng ký.

Bên cạnh đó, chủ thể cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng những giấy tờ cần có trong hồ sơ đăng ký cũng như cách điền thông tin đăng ký. Bởi sau khi chủ thể nộp hồ sơ đăng ký thì Cục sở hữu trí tuệ sẽ tiến hành kiểm tra hình thức đơn.

Từ đó xem xét đơn có hợp lệ hay không. Nếu không hợp lệ thì có thể từ chối đơn. Đây cũng là một khâu quan trọng trong quá trình chuẩn bị, giúp việc đăng ký bảo hộ được thuận lợi và thành công.

Giá đăng ký sở hữu logo hiện nay là bao nhiêu?

Giá đăng ký logo bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều tiêu chí. Các tiêu chí đó là:

 • Số lượng logo đăng ký.
 • Số lượng nhóm sản phẩm, dịch vụ đăng ký logo.
 • Số lượng nhóm sản phẩm, dịch vụ.
 • Tự nộp đơn đăng ký hay sử dụng dịch vụ đăng ký.

Đối với mỗi đơn đăng ký theo giá nhà nước. Áp dụng Biểu mức thu phí, lệ phí sở hữu công nghiệp đính kèm thông tư 263/2016 của Bộ tài chính.

Quy trình xem xét đơn đăng ký logo như thế nào?

Cục sở hữu trí tuệ sẽ xem xét đơn đăng ký của bạn và ra quyết định có cấp văn bằng bảo hộ hay không. Cụ thể đó là:

Thẩm định hình thức đơn: Kiểm tra việc tuân thủ các quy định về hình thức đối với đơn. Từ đó đưa ra kết luận đơn có được coi là hợp lệ hay không (Ra quyết định chấp nhận đơn hợp lệ/từ chối chấp nhận đơn).

Công bố đơn: Sau khi có quyết định chấp nhận đơn hợp lệ, đơn sẽ được công bố trên Công báo sở hữu công nghiệp.

Thẩm định nội dung đơn: Đánh giá khả năng được bảo hộ của đối tượng nêu trong đơn theo các điều kiện bảo hộ, qua đó xác định phạm vi bảo hộ tương ứng.

Ra quyết định cấp/từ chối cấp văn bằng bảo hộ: Nếu đối tượng nêu trong đơn không đáp ứng được các yêu cầu về bảo hộ, Cục Sở hữu trí tuệ sẽ ra quyết định từ chối cấp văn bằng bảo hộ.

Nếu đáp ứng được các yêu cầu về bảo hộ và người nộp đơn nộp phí, lệ phí đầy đủ, đúng hạn thì ra quyết định cấp văn bằng bảo hộ, ghi nhận vào Sổ đăng ký quốc gia về nhãn hiệu và công bố trên Công báo Sở hữu công nghiệp.

Trên đây là những vấn đề khái quát về những lưu ý khi đi đăng ký sở hữu logo mà bạn cần biết. Nếu quý khách muốn được giải đáp thắc mắc hay tư vấn về thì có thể liên hệ với chúng tôi.


【#3】Tìm Hiểu Về Tác Dụng Sữa Biến Đổi Gen Hiện Nay

Tác dụng sữa biến đổi gen đang là thắc mắc chung của nhiều người

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta đã và đang sử dụng rất nhiều các loại thực phẩm biến đổi gen như thịt động vật, hay các loại thực vật như rau củ quả. Thế nhưng có lẽ ít ai trong chúng ta đã từng nghe qua cụm từ sữa biến đổi gen. Trên thực tế, đây là một loại sữa mới được sản xuất và sáng chế trong vong vài năm trở lại đây bởi sự kết hợp giữa các nhà khoa học chuyên nghiên cứu về thực phẩm biến đổi gen với các nhà sản xuất sữa uy tín.

Chính vì vẫn còn là một loại sữa mới nên thành phần sữa biến đổi gen vẫn đang còn là một mối hoài nghi lớn với nhiều người. Vậy thực hư về loại sữa này ra sao và có nên cho con em mình sử dụng loại sữa này hay không? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Đi tìm sự thực về tác dụng sữa biến đổi gen

Như đã nói ở trên, tác dụng sữa biến đổi gen vẫn đang là một ẩn số chưa có lời giải đáp chính xác. Tuy nhiên bàn về tác dụng của loại sữa này sẽ có hai ý kiến trái chiều nhau được đưa ra. Thứ nhất, với một nhóm người, họ đưa ra một số dẫn chứng về các tác dụng tiêu cực của sữa biến đổi gen như sau: sữa biến đổi gen được tạo thành từ các thực phẩm biến đổi gen như ngô và đậu nành, mà trên thực tế, khoa học đã chứng minh các thực phẩm biến đổi gen đã phần đều ẩn chứa các nguy hiểm tiềm tàng vì chưa được kiểm định ngắt ngao. Chính vì thế để tạo ra sự an toàn cho trẻ nhỏ chúng ta không nên sử dụng sữa biến đổi gen.

Thế nhưng ở một khía cạnh khác, nhiều người lại ủng hộ việc cho con sửu dụng các loại sữa biến đổi gen và đưa ra một số tác dụng tích cực của loại sữa này. Họ cho rằng việc tạo ra loại sữa biến đổi gen này là cả một công trình nghiên cứu của các nhà khoa học cũng như các công ty sữa có uy tín. Chính vì thế xét về cả khâu sản xuất sữa cũng như thành phần có trong sữa đều rất đảm bảo chất lượng.

Có nên tin tưởng vào tác dụng sữa biến đổi gen?

Vì hiện nay vẫn chưa có một câu trả lời thực sự chính xác về tác dụng sữa biến đổi gen, chính vì thế việc lựa chọn có nên cho con cái sử dụng sữa biến đổi gen hay không hoàn toàn nằm ở quyết định của các bậc phụ huynh. Hãy là những người tiêu dùng thông thái để hiểu được những gì con mình cần và từ đó tìm ra loại sữa phù hợp nhất nhé.


【#4】Quy Định Hiện Hành Về Đăng Ký Bảo Hộ Logo Tại Việt Nam

Hiện nay, cá tổ chức, cá nhân đã biết tới tầm quan trọng của việc đăng ký bảo hộ logo. Và cũng đã ra sức nộp đơn đi đăng ký để bảo vệ lợi ích của chính mình cũng như tạo nên thương hiệu.

Không ít logo đã nộp đơn nhưng không được cấp văn bằng bảo hộ cho logo mình đăng ký, do không biết hoặc chưa có sự tìm hiểu cũng như chuẩn bị kỹ. Bài viết hôm nay sẽ nói về quy định hiện hành về đăng ký logo tại Việt Nam.

Việc đăng ký bảo hộ logo có phải là bắt buộc không?

Theo quy định của pháp luật hiện hành thì đăng ký bảo hộ logo không phải bắt buộc mà mang tính tự nguyện, bởi đây là quyền của các chủ thể chứ không phải là nghĩa vụ. Mặc dù không phải là thủ tục hành chính bắt buộc nhưng quá trình này lại có ý nghĩa cũng như có vai trò rất quan trọng.

Theo quy định hiện hành thì khi các chủ thể đi đăng ký bảo hộ thì sẽ được xác lập quyền sử dụng độc quyền logo và được cấp văn bằng bảo hộ nếu thỏa điều kiện. Việc làm này giúp các chủ thể đánh dấu quyền sở hữu, không chủ thể nào được xâm phạm. Đồng thời, cũng thể hiện việc Nhà nước thừa nhận và bảo vệ quyền sở hữu này của chủ thể đăng ký.

Thời hạn bảo hộ logo khi được cấp văn bằng bảo hộ là bao lâu?

Theo quy định của Luật sở hữu trí tuệ 2013 thì văn bằng bảo hộ logo chỉ có hiệu lực trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Và Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu có hiệu lực từ ngày cấp đến hết mười năm kể từ ngày nộp đơn. Có thể gia hạn nhiều lần liên tiếp, mỗi lần mười năm. Để gia hạn hiệu lực, chủ văn bằng bảo hộ phải nộp lệ phí gia hạn hiệu lực. Mức lệ phí và thủ tục duy trì, gia hạn hiệu lực văn bằng bảo hộ do Chính phủ quy định.

Quy trình xem xét hồ sơ khi đi đăng ký bảo hộ logo là gì?

Sau khi tổ chức, cá nhân nộp đơn đăng ký thì Cục sở hữu trí tuệ sẽ tiến hành xem xét đơn để quyết định có cấp văn bằng bảo hộ hay không. Cụ thể đó là:

Thẩm định hình thức đơn: Kiểm tra việc tuân thủ các quy định về hình thức đối với đơn, từ đó đưa ra kết luận đơn có được coi là hợp lệ hay không (Ra quyết định chấp nhận đơn hợp lệ/từ chối chấp nhận đơn.

Công bố đơn: Sau khi có quyết định chấp nhận đơn hợp lệ, đơn sẽ được công bố trên Công báo sở hữu công nghiệp.

Thẩm định nội dung đơn: Đánh giá khả năng được bảo hộ của đối tượng nêu trong đơn theo các điều kiện bảo hộ, qua đó xác định phạm vi bảo hộ tương ứng.

Ra quyết định cấp/từ chối cấp văn bằng bảo hộ: Nếu đối tượng nêu trong đơn đáp ứng được các yêu cầu về bảo hộ, và người nộp đơn nộp phí, lệ phí đầy đủ, đúng hạn thì Cục Sở hữu trí tuệ sẽ ra quyết định cấp văn bằng bảo hộ, ghi nhận vào Sổ đăng ký quốc gia về nhãn hiệu và công bố trên Công báo Sở hữu công nghiệp.

Qua bài viết quy định hiện hành về đăng ký bảo hộ logo tại Việt Nam. Mong sẽ giúp cho các bạn một phần nào đó trong việc bảo vệ quyền lợi của mình. Để được hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Tự tin là nơi cung cấp dịch vụ tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm.


【#5】★ Vì Sao Đăng Ký Thương Hiệu Kinh Doanh Là Điều Cần Thiết?

Đăng ký thương hiệu kinh doanh có lẽ nhiều người được biết không phải là nghĩa vụ bắt buộc. Vậy tại sao vẫn có nhiều doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh đứng ra thực hiện quy trình này.

Bởi họ hiểu được tầm quan trọng của công tác này đối với những lợi ích kinh doanh. Chính vì thế mà họ sẵn sàng bỏ công sức và kinh phí ra để có được sự bảo hộ đến từ pháp luật. Bên cạnh đó vẫn còn có nhiều đơn vị kinh doanh thờ ơ trong công tác này.

Vậy tại sao không quy định nhưng đăng ký cho thương hiệu kinh doanh vẫn có chỗ đứng vững chắc như hiện tại. Hãy cùng tìm hiểu những lý do đó trong bài viết sau đây của Phan Law Vietnam.

Đăng ký thương hiệu kinh doanh là gì ?

Mỗi đơn vị kinh doanh khi góp mặt trên thị trường đều sẽ có riêng cho mình một cái gọi là thương hiệu. Đây chính là yếu tố mang doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng và có chỗ đứng trong thị trường khốc liệt.

Cũng vì quan trọng như thế mà thương hiệu kinh doanh cần có sự bảo đảm. Và đăng ký thương hiệu kinh doanh chính là biện pháp bảo đảm tốt nhất.

Đăng ký bảo hộ cho thương hiệu kinh doanh được hiểu là việc doanh nghiệp thực hiện các thủ tục pháp lý theo quy định. Thủ tục này nhằm mục đích yêu cầu pháp luật công nhận quyền sở hữu đối với thương hiệu đó.

Vì sao nên đăng ký thương hiệu kinh doanh ?

Mỗi doanh nghiệp cần ý thức được rằng, đăng ký bảo hộ thương hiệu kinh doanh là yếu tố xây dựng nên một nền tảng doanh nghiệp vững chắc. Có 2 lý do lớn khiến cho việc làm này dù không bắt buộc nhưng lại cần thiết.

Đầu tiên đó chính là mang lại những giá trị thiết thực cho cả người kinh doanh và khách hàng tiêu dùng. Đối với đơn vị kinh doanh việc đăng ký giúp cho thương hiệu trở nên nổi bật và an toàn hơn. Đối với người tiêu dùng thì sẽ cảm thấy yên tâm khi sản phẩm mình lựa chọn có sự xác minh của pháp luật.

Lý do thứ 2 đó là tình trạng xâm phạm thương hiệu diễn ra càng lúc phổ biến hơn. Từ đó gây ra những tranh chấp giữa các đơn vị kinh doanh và phải tiêu tốn nhiều thứ để phục vụ cho quá trình giải quyết đó. Lúc này nếu doanh nghiệp có đăng ký cho thương hiệu đó thì hiển nhiên không cần chứng minh mình là chủ sở hữu mà vẫn được pháp luật bảo vệ.

Hiện nay pháp luật Việt Nam nói chung và sở hữu trí tuệ nói riêng đều có những điều luật và quy trình thực hiện rõ ràng để phục vụ cho việc đăng ký thương hiệu kinh doanh. Vì thế mà các doanh nghiệp có thể tìm hiểu thêm để hiểu rõ về công tác này.

Từ đó có thể trực tiếp thực hiện hoặc tìm đến một đơn vị luật uy tín để nhờ sự hỗ trợ. Nếu còn những thắc mắc trong vấn đề liên quan đến đăng ký cho thương hiệu kinh doanh, bạn hãy liên hệ với tổng đài của Phan Law Vietnam để được giải đáp nhiều hơn.

~~~

Top 3 câu hỏi thường gặp khi đăng ký nhãn hiệu thương mại

Chính sự quan trọng của nhãn hiệu thương mại nên việc đăng ký nhãn hiệu thương mại cũng phải thật kỹ lưỡng. Vì thế người mới bắt đầu thực hiện sẽ có rất nhiều thắc mắc để mong muốn được giải đáp.

Qua quá trình tư vấn cho nhiều trường hợp cần bảo hộ nhãn hiệu, Phan Law Vietnam đã đúc kết được rất nhiều thứ. Trong đó tổng hợp được 3 câu hỏi mà các khách hàng thường hay thắc mắc khi muốn thực hiện công tác đăng ký.

Vì thế để bổ sung thêm kiến thức cho bạn đọc trước khi tiến hành quy trình. Phan Law Vietnam sẽ giải đáp những thắc mắc chủ yếu đó để bạn phần nào hiểu thêm về nhãn hiệu thương mại.

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu thương mại bao gồm những giấy tờ gì ?

Việc đăng ký nhãn hiệu thương mại phải đảm bảo đầu tiên là về mặt hình thức. Tùy theo từng trường hợp mà sẽ có những loại giấy tờ khác nhau để phục vụ tốt nhất cho quy trình.

Tuy nhiên cũng vẫn có các quy định về các loại giấy tờ bắt buộc phải có trong mọi trường hợp. Các loại giấy tờ đó bao gồm:

– Tờ khai đăng ký theo mẫu

– Mẫu nhãn hiệu cần đăng ký

– Bản sao công chứng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ( nếu đăng ký dưới tư cách là một doanh nghiệp )

– Chứng từ nộp phí, lệ phí

Chi phí đăng ký nhãn hiệu thương mại là bao nhiêu?

Đây sẽ là vấn đề quan tâm hàng đầu trong mọi trường hợp. Nhưng thường sẽ không có một định mức chung cho mọi nhãn hiệu thương mại đăng ký. Cũng có nhiều yếu tố quyết định đến tổng mức chi phí cuối cùng.

Vì thế người đăng ký cần tìm hiểu kỹ hơn về các thông tin liên quan. Nhưng hầu hết giải pháp cho câu hỏi này chính là tìm đến các dịch vụ uy tín. Thông thường mức giá này sẽ dao động trong khoảng từ 3 – 5 triệu đồng tùy theo dịch vụ lựa chọn.

Thời gian đăng ký có lâu hay không ?

Thời gian giải quyết cho một trường hợp đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thương mại đều có quy định cụ thể. Nhưng thông thường sẽ có những tác động bên ngoài làm thời gian đăng ký bị kéo dài hơn.

Tùy theo tình hình mà nhất là số lượng đơn nộp về trong cùng một thời điểm hay các khó khăn phát sinh làm cho tổng quy trình trở nên lâu hơn. Thực tế thì một nhãn hiệu từ lúc bắt đầu nộp đơn đến khi nhận được văn bằng sẽ mất từ 14 – 16 tháng.

Vừa rồi là tổng hợp 3 câu hỏi thường gặp khi bước vào tìm hiểu đăng ký nhãn hiệu thương mại. Những thông tin trên sẽ giải đáp được phần nào những thắc mắc phổ biến đó.

Tuy nhiên khi bước vào thực tế thì vướng mắc và nghi vấn sẽ còn nhiều hơn. Vậy nên để tránh khỏi những khó khăn có thể xảy ra đó, khi muốn đăng ký cho nhãn hiệu thương mại bạn hãy tìm đến với Phan Law Vietnam. Chắc chắn một điều rằng bạn sẽ không có bất kỳ vấn đề gì xảy ra với nhãn hiệu của bạn.


Bạn đang xem chủ đề Bí Quyết Bói Bài trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Chủ đề mới hơn

Bí Quyết Bán Xôi - Xem 3,267

Bí Quyết Cua Gái - Xem 8,613

Bí Quyết Dạy Con - Xem 5,742

Bí Quyết Dậy Sớm - Xem 7,029

Bí Quyết Eo Thon - Xem 8,316

Bí Quyết English - Xem 9,306

Bí Quyết Giảm Eo - Xem 8,415

Bí Quyết Thi Fce - Xem 9,405

Bí Quyết Hát Hay - Xem 9,207

Bí Quyết Hết Mụn - Xem 3,663