Xem Nhiều 12/2022 #️ Top 5 Cách Làm Dễ Ngủ Nhanh Nhất Mà Ai Thực Hiện Cũng Hiệu Quả Ngay! / 2023 # Top 16 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 12/2022 # Top 5 Cách Làm Dễ Ngủ Nhanh Nhất Mà Ai Thực Hiện Cũng Hiệu Quả Ngay! / 2023 # Top 16 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 5 Cách Làm Dễ Ngủ Nhanh Nhất Mà Ai Thực Hiện Cũng Hiệu Quả Ngay! / 2023 mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngủ như thế này dễ thôi, chúng tôi sẽ hương dẫn bạn!

Đầu tiên, bạn cần nằm với trạng thái thoải mái nhất của bạn, nhắm mắt lại, hít một vài hơi thật sâu, kéo toàn bộ sự tập trung của bạn vào hơi thở, hơi thở đi ra bạn biết đi ra, hơi thở đi vào, biết đi vào. Chỉ để tâm vào hơi thở và bắt đầu làm theo những cách làm dễ ngủ nhanh nhất sau:

Cách chữa mất ngủ về đêm hiệu quả trong vòng 10 giây

Các bước thực hiện kỹ thuật ngủ nhanh nhất:

1. Thư giãn toàn cơ mặt, bao gồm cả các cơ bên trong miệng của bạn.

2. Thả lỏng vai để giải tỏa sự căng thẳng và để tay thả hai bên.

3. Thở ra nhẹ nhàng, thư giãn lồng ngực.

4. Thư giãn đôi chân, đùi và bắp chân.

5. Dọn sạch tâm trí bằng những hình ảnh thư giãn nhẹ nhàng.

6. Nếu bạn vẫn chưa ngủ được, hãy tự nhủ và lặp đi lặp lại: “Đừng suy nghĩ nữa, đừng suy nghĩ nữa…”. Mắt bạn trĩu nặng dần và bạn có thể thiếp đi trong vòng 10 giây.

Bạn cần lưu ý rằng, kỹ thuật nào cũng cần luyện tập, các phi công Hoa Kỳ cũng luyện tập một khoảng thời gian mới có thể “nằm xuống ngủ ngay”, bạn cũng hãy kiên trì luyện tập, sau vài ngày chắc chắn bạn sẽ dễ ngủ hơn và dần trở thành thói quen giúp ích cho cuộc sống của bạn! Hãy thuần thục cách làm dễ ngủ nhanh nhất.

Làm sao để gây buồn ngủ bằng phương pháp thở: 4-7-8

Đây là phương pháp kết hợp giữa bài tập thở khi ngồi thiền với sự gợi nhớ hay trí tưởng tượng. Để chuẩn bị học cách làm dễ ngủ nhanh nhất này, bạn đặt đầu lưỡi vào vòm miệng và để đằng sau hai răng cửa. Hãy giữ lưỡi của bạn ở đó toàn bộ thời gian “ru ngủ” và chu nhẹ đôi môi khi học cách thở.

Cách thực hiện phương pháp thở 4-7-8 như sau:

Hãy để đôi môi của bạn mở ra một chút và tạo ra âm thanh huýt sáo khi bạn thở ra bằng miệng.

Sau đó, bạn khép môi lại và hít vào nhẹ nhàng qua mũi. Bạn đếm từ 1 đến 4 trong đầu.

Tiếp theo, bạn nín thở trong 7 giây.

Bạn thở ra trong 8 giây kèm theo âm thanh “Om…om…om…um…um…um…ưm…ưm…ưm…”

Bạn nên tránh phá vỡ sự tĩnh lặng vào cuối mỗi chu kỳ. Hãy cố gắng thực hành cách ngủ nhanh này mà không suy nghĩ bất cứ điều gì.

Đây là một cách mô phỏng âm thanh của câu chú “Om” trong yoga có tác dụng đào thải độc tố và thanh lọc tinh khí bên trong cơ thể. Câu chú này còn giúp bạn dễ ngủ hơn bằng cách đẩy ra khỏi cơ thể những xúc cảm tiêu cực tồn đọng bên trong.

Bạn nên hoàn thành chu kỳ này trong 4 nhịp thở đầy đủ. Hãy để cơ thể bạn ngủ nếu bạn cảm thấy thư giãn đến sớm hơn dự kiến. Cách làm dễ ngủ nhanh nhất này cũng cần được luyện tập và thuần thục để có được hiệu quả nhất cho bạn.

Cách gây buồn ngủ bằng phương pháp tưởng tượng một không gian yên bình

Trong một nghiên cứu của Đại học Oxford (Anh) năm 2002, các nhà khoa học cho rằng những người nhập thân vào các hình ảnh tưởng tượng sẽ ngủ nhanh hơn, đây là một cách làm dễ ngủ nhanh nhất rất hiệu quả.

Thay vì nằm đếm cừu, bạn hãy tưởng tượng mình đang thư giãn trong một không gian yên bình như bãi biển trong nắng chiều hoàng hôn, một cánh đồng hoa oải hương tỏa thơm dịu dàng, cánh đồng lúa hiu hiu gió thổi…

Cách làm dễ ngủ: cải thiện điều kiện môi trường

Điều kiện môi trường: căn phòng, âm thanh, ánh sáng, gối, nệm, chăn, không khí… là yếu tố chiếm đến 50% chất lượng giấc ngủ của bạn.

1. Ngủ trong phòng tối

Để đèn mờ trước giờ đi ngủ một tiếng, tắt tất cả các đèn gắn trên trần và đèn bàn khi vào giường ngủ. Mọi loại ánh sáng mạnh (không chỉ là ánh sáng từ màn hình các thiết bị điện tử) đều khiến cơ thể bạn tưởng rằng vẫn còn sớm để đi ngủ.

Nếu muốn đọc sách hoặc ghi chép trước khi ngủ, bạn nên dùng đèn đọc sách nhỏ thay vì đèn bàn hoặc đèn trần. Ánh sáng xanh có thể khiến bạn tỉnh ngủ, do đó bạn nên tìm bóng đèn tròn tỏa ánh sáng ấm. Bóng đèn vàng là lựa chọn tốt.

Nếu dùng đồng hồ có màn hình sáng, bạn hãy để chế độ ánh sáng mờ hoặc giảm độ sáng của màn hình.

Ngoài ra, bạn nên đặt đồng hồ ở xa giường để khỏi bị cám dỗ chốc chốc lại xem giờ.

2. Hạn chế các âm thanh gây xao lãng

Nếu có thể, bạn hãy hạn chế các âm thanh trong phòng ngủ vào ban đêm ở mức tối thiểu. Ví dụ, nếu chiếc đồng hổ kiểu cổ điển kêu tích tắc khiến bạn khó ngủ, bạn nên thay chiếc đồng hồ khác không phát ra âm thanh. Nếu ở chung phòng với người khác, bạn hãy đề nghị họ giảm âm lượng các âm thanh trong phòng như tiếng nói chuyện, tiếng nhạc hoặc chương trình trên ti vi khi bạn đang cố dỗ giấc ngủ.

3. Làm mát phòng

Bạn sẽ dễ ngủ hơn nếu thân nhiệt được hạ thấp hơn, vì vậy, bạn hãy thử giảm nhiệt độ máy điều hòa. Nhiệt độ trong khoảng 16-21 độ C có thể sẽ giúp ích. Để nhiệt độ hơi thấp hơn nhiệt độ bình thường một chút, nhưng đừng thấp đến độ khiến bạn lạnh run.

4. Chỉnh lại gối sao cho cơ thể ở tư thế thẳng hàng

Tốt nhất là bạn nên ngủ trong tư thế cổ thẳng hàng với hông. Thử đặt một chiếc gối giữa hai đầu gối để giữ cho hông ở tư thế trung tính. Nếu cần thiết, bạn hãy mua gối mới nếu những chiếc gối bạn đang dùng không đem lại cảm giác thoải mái và tư thế thích hợp.

Cố gắng nằm ngửa hoặc nằm nghiêng khi ngủ. Đây là những tư thế tốt nhất cho cột sống và có thể giúp ạn ngủ ngon hơn. Tư thế nằm ngửa khi ngủ còn giữ cho đường thở thông thoáng, giúp làm nhẹ các triệu chứng ngưng thở khi ngủ.

Nếu chứng ngưng thở khi ngủ khiến bạn không thể ngủ tròn giấc ban đêm, bạn hãy trao đổi với bác sĩ. Bác sĩ có thể đề nghị bạn đi kiểm tra giấc ngủ để biết liệu có cần sử dụng máy thở áp lực dương liên tục không.

Uống gì cho dễ ngủ

Nếu bạn có ý dùng thuốc để hỗ trợ cho giấc ngủ, đây cũng là một điều cần thiết nếu như tình trạng của bạn kéo dài và ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng bạn cần có ý kiến chuyên môn của bác sĩ theo dõi điều trị. Và thuốc tây cũng chỉ là cắt cơn, dùng lâu dài vẫn không tốt. Thuốc chứa những hoạt chất ức chế thần kinh, buộc bạn phải ngủ, như việc tắt ngang một cái máy đang chạy và đó không phải là một hoạt động tự nhiên, dần dần có thể lạm dụng thuốc.

Bạn cần nhớ rằng, nguyên nhân chủ đạo của việc khó ngủ mất ngủ chính là cơ thể bị rối loạn “giấc ngủ sinh lý tự nhiên” điều này xuất phát từ thói quen sinh hoạt, dùng chất kích thích nhiều hay làm việc căng thẳng, ăn uống thiếu chất… Biện phát tốt nhất đó là bạn cần cải thiện một thói quen sinh hoạt điều độ, ăn uống đủ chất và có thể dùng một số loại dược thảo giúp cân bằng lại cơ thể, sức khỏe và hỗ trợ điều hòa “giấc ngủ sinh lý tự nhiên” trở lại bình thường. Rất nhiều người luyện tập các cách làm dễ ngủ nhanh nhất đã thành công và có được sức khỏe tốt, cuộc sống hạnh phúc.

Dược thảo Đông trùng hạ thảo

Adenosine: là hoạt chất hỗ trợ trong bệnh tim mạch, giúp hệ tuần hoàn khỏe mạnh, qua đó giúp tặng cường máu lên não, cung cấp oxi cho não bộ làm việc, đẩy lùi căng thẳng stress. Thêm vào đó Adenosine còn là hoạt chất chống lão hóa tuyệt vời mà chị em “săn đón” vì hiệu quả tuyệt vời cho làn da của nó.

L- tryptophan: giúp ngủ ngon, là một axit amin thiết yếu nhưng cơ thể lại không tự sản xuất được. L- tryptophan có hai chức năng quan trọng, một là được gan chuyển hóa thành niacin (vitamin B3), hai là cung cấp tiền chất của serotonin, một chất dẫn truyền thần kinh giúp cơ thể điều hòa sự ngon miệng, giấc ngủ và tâm trạng. Serotonin là một hormone tham gia vào quá trình “giấc ngủ sinh lý” tự nhiên của cơ thể. Bạn có thể hiểu, khi đến giờ ngủ, cơ thể sẽ tự sản sinh ra các hormone làm bạn buồn ngủ, và serotonin trong số đó. Và vì nguyên nhân gì đó, cơ thể bạn không thể sản sinh các hormone này, thế là bạn không cảm thấy buồn ngủ, không ngủ được.

Đông trùng hạ thảo giúp cho cơ thể bạn tự sản xuất một cách tự nhiên những hoạt chất giúp cho giấc ngủ ngon, hoàn toàn tự nhiên giúp điều hòa “giấc ngủ sinh lý” vốn có của bạn. Bạn có thể xem thông tin bài viết Đông trùng hạ thảo là gì để hiểu rõ.

Nếu tình trạng mất ngủ của bạn nặng, kéo dài, cơ thể suy nhược hãy để khám và nhờ bác sĩ chuyên khoa tư vấn ngay!

Tổng hợp: LÊ HỮU THOẠI

Top 3 Cách Trị Mụn Đầu Trắng Ở Cằm Dễ Thực Hiện Mà Cực Hiệu Quả. Click Xem Ngay / 2023

Mụn đầu trắng là tình trạng như thế nào?

Mụn đầu trắng hình thành do sự rối loạn của nang lông tuyến bã nhờn trên da. Các tế bào chết, bã nhờn không thoát ra ngoài được nên tích tụ dưới da trong ống tuyến bã và tạo thành nhân mụn. Do có vị trí nằm dưới da, không bị lẫn bụi bẩn và không phải tiếp xúc với không khí nên nhân mụn vẫn giữ nguyên được màu trắng, nhân cứng.

Mụn đầu trắng là gì?

Mụn đầu trắng có thể mọc bất kỳ ở vị trí nào của cơ thể như: Má, trán, cằm, lưng thậm chí là tại mép và sẽ tái phát nhiều lần nếu bạn không áp dụng phương pháp kiểm soát kịp thời. Bạn có thể dễ dàng nhận biết mụn đầu trắng dựa vào những đặc điểm sau: 

– Kích thước mụn nhỏ li ti giống như đầu tăm.

– Đầu mụn màu trắng, nhân cứng nằm trong lỗ chân lông khép kín miệng, được che phủ trong một lớp da mỏng.

– Loại mụn này không gây sưng tấy và đỏ da giống như mụn trứng cá thông thường.

– Khi xuất hiện, chúng tạo thành những nốt nổi gồ lên trên bề mặt da, gây mất thẩm mỹ.

– Đôi khi, bằng mắt thường, bạn sẽ không thể phát hiện ra sự hiện diện của mụn đầu trắng mà phải sờ bằng tay hoặc đứng sát gần mới thấy được.

Nguyên nhân gây mụn đầu trắng ở cằm là gì?

Da mặt thường rất dễ bị nổi mụn đầu trắng và vùng da ở cằm cũng không ngoại lệ. Vậy, đâu là lý do khiến bạn bị mụn đầu trắng ở cằm? Tình trạng này xảy ra có thể là do các nguyên nhân sau đây:

+ Sự thay đổi nội tiết tố: Nội tiết tố thay đổi sẽ làm cho cơ thể tăng sản xuất lượng bã nhờn dẫn đến bịt kín, tắc lỗ chân lông rồi gây ra mụn.

+ Ăn uống không khoa học: Việc sử dụng quá nhiều thực phẩm đóng gói, đồ chế biến sẵn, thức ăn nhanh, chứa nhiều dầu mỡ, đồ ngọt,… sẽ khiến cơ thể tích tụ nhiều độc tố và gây phản ứng trên da.

Ăn uống không khoa học là một trong những nguyên nhân gây mụn

+ Căng thẳng, stress: Điều này sẽ khiến cơ thể tiết ra hormone cortisol làm tăng cường sản sinh bã nhờn, gây bít tắc lỗ chân lông và sinh ra mụn đầu trắng ở cằm.

+ Vệ sinh và chăm sóc da kém: Da mặt không được chăm sóc kỹ càng sẽ tạo cơ hội lý tưởng để vi khuẩn gây mụn phát triển. Bởi khi đó, da mặt vẫn còn rất nhiều bụi bẩn, dầu nhờn, vi khuẩn bám vào. Việc rửa mặt chỉ giúp lấy đi cặn bã trên bề mặt da mà không thể loại bỏ bụi bẩn sâu trong lỗ chân lông. Vì vậy, bạn cần tẩy trang trước khi rửa mặt.

+ Lạm dụng mỹ phẩm, trang điểm: Việc trang điểm thường xuyên, sử dụng mỹ phẩm không phù hợp sẽ làm bít tắc lỗ chân lông, từ đó vi khuẩn sẽ có cơ hội xâm nhập vào da và gây mụn.

Tuy không phải là loại mụn viêm, không gây đau đớn và sưng tấy, nhưng nếu để lâu thì mụn đầu trắng rất dễ trở thành mụn mủ, mụn bọc. Vậy nên, bạn cần có phương pháp điều trị ngay.

3 cách trị mụn đầu trắng ở cằm cực hiệu quả tại nhà

Thực tế, việc điều trị mụn đầu trắng ở cằm không hề khó, chỉ cần dùng những nguyên liệu từ tự nhiên là bạn có thể loại bỏ mụn hiệu quả, an toàn. Đối với vùng da dễ bị kích ứng và nhạy cảm như da mặt, bạn cần phải thận trọng hơn trong cách chọn nguyên liệu trị mụn. Với 3 cách trị mụn đầu trắng ở cằm tại nhà sau đây, bạn sẽ sớm có được làn da mịn màng.

Trị mụn đầu trắng ở cằm bằng liệu pháp xông hơi

Liệu pháp xông hơi có tác dụng làm giãn nở các lỗ chân lông và đào thải những chất cặn bã độc hại trên da nên giúp điều trị mụn đầu trắng ở cằm khá hiệu quả. Đây cũng chính là bí quyết giúp làn da luôn trắng mịn được phái đẹp áp dụng.

Xông hơi trị mụn đầu trắng

Nguyên liệu: 4 – 5 củ sả tươi; 1 nhúm muối ăn; 1 trái chanh tươi.

Cách thực hiện:

+ Bạn chỉ cần rửa sạch xả, đập dập và cho vào nồi đun với 1 lít nước. Sau khi nước sôi được khoảng 10 phút thì thêm muối và chanh vào. 

+ Sau khi rửa mặt sạch thì bạn có thể tiến hành xông hơi trị mụn.

+ Chờ cho nước hết bốc hơi và nguội hẳn thì rửa lại mặt cho sạch.

Lưu ý: Mặc dù liệu pháp xông hơi rất tốt cho da nhưng bạn cũng không nên quá lạm dụng. Mỗi tuần chỉ cần thực hiện 1 – 2 lần là đủ.

Trị mụn đầu trắng ở cằm bằng bột đậu đỏ và sữa tươi không đường

Đậu đỏ cũng là một nguyên liệu làm đẹp da, trị mụn và vết thâm được nhiều người tin dùng. Trong bột đậu đỏ có chứa rất nhiều chất chống oxy hóa, vitamin A, C, B và các loại khoáng chất khác nhau. Những thành phần này không chỉ có tác dụng dưỡng ẩm, làm trắng da mà còn giúp loại bỏ vết thâm mụn, làm cho da mịn màng hơn. Bên cạnh đó, sự kết hợp của sữa tươi với bột đậu đỏ sẽ giúp giảm sự xuất hiện của mụn đầu trắng ở cằm.

Nguyên liệu: 3 thìa bột đậu đỏ; 2 thìa mật ong; 3 thìa sữa tươi không đường.

Cách thực hiện:

+ Cho bột đậu đỏ cùng với sữa tươi và mật ong vào bát rồi trộn thật đều.

+ Làm sạch da rồi đắp mặt nạ vừa tạo được lên da.

+ Thư giãn trong khoảng 20 phút rồi rửa sạch lại với nước ấm.

Lưu ý: Bạn hãy kiên trì thực hiện mặt nạ trị mụn này 3 lần/tuần để da nhanh chóng được cải thiện.

Trị mụn đầu trắng ở cằm bằng baking soda

Nhờ tính axit nhẹ, baking soda có khả năng kháng khuẩn, tẩy tế bào chết và làm sạch dầu nhờn trên mặt. Từ đó ngăn chặn sự phát triển của mụn đầu trắng ở cằm.

Chuẩn bị: 2 thìa baking soda; Nước đun sôi để nguội.

Cách thực hiện:

– Hòa baking soda với nước đun sôi để nguội tạo thành một hỗn hợp kem trị mụn đầu trắng hơi sền sệt.

– Thoa hỗn hợp này lên vùng da bị mụn, kết hợp massage nhẹ nhàng để cuốn trôi dầu nhờn, bụi bẩn ra ngoài.

Bạn chỉ nên áp dụng cách trị mụn đầu trắng này tối đa 2 lần trong tuần vì nếu dùng quá nhiều sẽ khiến da dần mỏng đi.

Khắc phục tình trạng mụn đầu trắng ở cằm với kem bôi thảo dược

Với 3 cách trị đầu trắng ở cằm vừa nêu trên, để đạt được hiệu quả thì phải kiên trì thực hiện trong 1 khoảng thời gian dài. Hơn nữa, không phải ai cũng đáp ứng tốt với cách trị mụn này. Bởi vậy, rất nhiều người đã nản chí nhanh chóng do thời gian tác dụng chậm, hơi bất tiện khi thường xuyên đi công tác xa nhà. Hiểu được điều này, các nhà khoa học đã nghiên cứu và bào chế thành công sản phẩm kem bôi trị mụn có nguồn gốc thảo dược mang tên Azacné.

Azacné hỗ trợ điều trị mụn đầu trắng ở cằm an toàn, hiệu quả

+ Dịch chiết neem (cây sầu đâu, xoan Ấn Độ – một dược liệu nguồn gốc từ Ấn Độ): Đây là thảo dược được sử dụng phổ biến tại nhiều nước trên thế giới giúp điều trị các bệnh ngoài da, trong đó có mụn đầu trắng ở cằm. Cây neem chứa hàm lượng kháng sinh tự nhiên rất lớn, có thể ví “ngang ngửa” với thuốc aspirin. Dịch chiết neem đã được sử dụng làm thuốc hàng nghìn năm và có nhiều công trình nghiên cứu khoa học khẳng định tác dụng chống viêm, kháng khuẩn, nhanh liền sẹo, trị mụn đầu trắng ở cằm hiệu quả,… 

+ Sài đất: Với thành phần chính là carvacrol có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn, kháng nấm, nhanh liền sẹo, thu nhỏ vết loét do mụn gây ra. Bên cạnh đó, sài đất còn có tác dụng thanh nhiệt cơ thể, ngăn ngừa mụn đầu trắng ở cằm xuất hiện.

+ Lô hội: Trong lô hội chứa vitamin C, E có tác dụng chữa viêm da, cải thiện và tái tạo da rất tốt. Gel lô hội còn có tác dụng mau làm lành vết thương do mụn đầu trắng ở cằm gây ra.

+ Ba chạc: Tác dụng kháng khuẩn, thanh lọc cơ thể, khi dùng ngoài da sẽ giúp cải thiện mụn đầu trắng ở cằm hiệu quả.

+ Hoàng liên: Những dưỡng chất có trong hoàng liên mang lại tác dụng chống nhiễm khuẩn, chữa mụn ngứa, kháng viêm, rất hữu hiệu trong việc điều trị mụn đầu trắng ở cằm.

Với những tinh chất sẵn có trong các dược liệu thiên nhiên, kem thảo dược trị mụn Azacné giúp làm sạch mụn, ngăn ngừa tác nhân gây mụn, kháng khuẩn, chống viêm và loại trừ mụn đầu trắng ở cằm, ngăn ngừa sẹo hiệu quả.

Khoảng 1 – 2 tuần đầu: Những nốt mụn bắt đầu trồi lên trên, tình trạng viêm cũng giảm dần.

Sau khoảng 4 tuần: Nhân mụn khô và bong khỏi da, đồng thời làm se khít vết loét do mụn, đóng đầu ổ mụn.

Sau khoảng 1 – 3 tháng: Làn da dần phục hồi, sẹo thâm mờ hẳn, da sáng và không bị khô.

Sau 3 – 6 tháng: Tình trạng mụn tiếp tục cải thiện và không có dấu hiệu tái phát.

Sau quá trình này, nhiều người dùng nhắc lại 1 – 2 đợt mỗi năm cho thấy hiệu quả cải thiện làn da rất tích cực, hoàn toàn không có tác dụng phụ. 

Thời gian có tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào thể trạng cũng như chế độ sinh hoạt mỗi người và sử dụng Azacné đúng hướng dẫn hay không. Vì vậy, bạn hãy gọi điện đến tổng đài tư vấn 18006104 để được các dược sĩ tư vấn cách dùng sản phẩm phù hợp và hiệu quả nhất với tình trạng của mình!

Kinh nghiệm trị mụn thành công từ người đã sử dụng kem bôi Azacné

Đánh giá của chuyên gia về Azacné

Quý độc giả có thắc mắc về mụn đầu trắng ở cằm hay cách điều trị và đặt mua kem bôi thảo dược Azacné chính hãng, vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006104/(ZALO/VIBER): 0902207112 để được tư vấn tận tình và chi tiết nhất! 

Hà Nguyễn

* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Top 14 Cách Trị Mụn Nội Tiết Tại Nhà Đơn Giản, Dễ Thực Hiện Mà Hiệu Quả Cao / 2023

Email

Số Điện Thoại

Nội dung

2. Cách trị mụn nội tiết tại nhà bằng mật ong nguyên chất

Trong mật ong có chứa hàm lượng rất lớn các dưỡng chất cực kỳ tốt cho da. Chúng có tác dụng kháng viêm nhiễm, nâng cao khả năng phục hồi da, hỗ trợ điều trị tình trạng nám, sạm, ngăn ngừa sự xâm lấn của mụn trứng cá cực kỳ hiệu quả.

Bên cạnh đó, mật ong còn có chứa các dưỡng chất hỗ trợ việc phục hồi, tái tạo da, ngăn ngừa sự quay trở lại của mụn, nám, thâm, hạn chế sự tăng sinh của các đốm nang mụn rất hiệu quả.

Nguyên liệu chuẩn bị:

Mật ong: 2 muỗng cà phê

Nước cốt chanh: 2 muỗng cà phê

Cách thức thực hiện:

Bước 1:

 Rửa sạch mặt bằng nước ấm cho lỗ chân lông giãn nở ra. Có thể kết hợp với các động tác mát xa nhẹ nhàng để gia tăng hiệu quả thẩm thấu của dưỡng chất.

Bước 2: 

Trộn đều hỗn hợp gồm mật ong và nước chanh tươi để tạo thành hỗn hợp đồng nhất.

Bước 3:

 Thoa nhẹ hỗn hợp lên da kết hợp với các động tác mát xa da mặt nhẹ nhàng để tinh chất thẩm thấu.

Bước 4: 

Giữ nguyên trong vòng 20 phút rồi tiến hành rửa lại thật sạch bằng nước mát

Để đạt hiệu quả điều trị cao, bác sĩ khuyến cáo bạn nên thực hiện 2-3 lần/tuần, trong thời gian 4-6 tháng.

5 Cách Cai Nghiện Facebook Hiệu Quả Nhất, Ai Cũng Khỏi! / 2023

5 cách cai nghiện facebook hiệu quả nhất, ai cũng nên thử!

Hạn Chế Thời Gian Sử Dụng – bước đầu tiên trong việc cai nghiện Facebook

Một khi bạn đã đặt ra mục tiêu sử dụng Facebook cho mình, hãy xác định chắc chắn tổng thời gian mỗi ngày bạn dành để “online” trên Facebook. Nhiều công cụ hữu ích như Stayfocusd có thể giúp bạn việc này. Đây là một tiện ích (extension) của Google Chrome, cho phép người dùng Internet giới hạn thời gian sử dụng của họ mỗi ngày trên một website cụ thể. Hãy cài đặt giới hạn này, và một khi bạn vượt quá con số đó, tiện ích sẽ tự động chặn truy cập của bạn vào trang web cho tới khi thời hạn 24h của mỗi ngày trôi qua.

Đây là cách cai “từ từ”. Giảm dần giới hạn thời gian đã nói ở trên sẽ giúp bạn chuyển từ nghiện nặng, nghiện nhẹ sang dần dần… dứt bỏ hẳn Facebook

Tắt các thông báo từ Facebook để cai nghiện Facebook

Hãy cố gắng tắt những thông báo facebook khi chúng đang kích thích việc bạn sẽ dán mắt vào chiếc điện thoại

Không cài đặt ứng dụng Facebook trên điện thoại di động

Với sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến, “cơn nghiện” Facebook càng có nguy cơ trở nên mạnh hơn khi mà chúng ta có thể truy cập ngay cả khi đang trên đường đi du lịch hoặc đi làm. Vì thế, không nên tải ứng dụng này về điện thoại di động. Chỉ sử dụng hạn chế ở máy tính hoặc trình duyệt mặc định của điện thoại, điều này sẽ giúp bạn dễ “cắt cơn” cai nghiện Facebook hơn đó.

Dùng trình duyệt điện thoại để vào facebook với tốc độ “rùa bò” cũng là cách để bạn cai nghiện facebook đó!

Nghĩ đến những thứ khác khi muốn dùng Facebook

Trên thực tế, Facebook đã được chứng minh là gây nghiện mạnh hơn cả thuốc lá hay đồ uống có cồn

Chuyển sang dùng những mạng xã hội ít gây nghiện hơn Facebook

Bạn đang xem bài viết Top 5 Cách Làm Dễ Ngủ Nhanh Nhất Mà Ai Thực Hiện Cũng Hiệu Quả Ngay! / 2023 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!