Xem Nhiều 3/2023 #️ Theo Bạn Làm Sao Để Giữ Được Tình Yêu Bền Vững? # Top 5 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 3/2023 # Theo Bạn Làm Sao Để Giữ Được Tình Yêu Bền Vững? # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Theo Bạn Làm Sao Để Giữ Được Tình Yêu Bền Vững? mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

ThachTha… Tìm đựoc tình yêu là khó rồi, giữ được nó còn khó hơn nhiều.Mỗi người 1 kiểu, 1 cách.Bạn đừng làm theo ai cả, hãy làm theo cách của bạn.Người ta yêu bạn vì bản thân bạn, chỉ cần bạn luôn giữ được là chính mình, vun đắp, bồi bổ cho nó ngày một phong phú thêm.

by langtuxu… Nếu là tình yêu đơn phương thì không bao giờ bền vững , có chăng cũng chỉ là sự thương cảm thôi .Còn nếu giữ tình yêu bền vững thì mọi người phải tỉnh táo khi yêu vì khi yêu ta chỉ nhìn thấy điểm tốt của đối phương còn mặt xấu thì không ,nếu đến một lúc nào đó ta nhìn thấy mặt không tốt kia thì đã muộn ….mâu thuẫn sẽ xảy ra và lúc này muốn giữ tình yêu bền vững còn khó hơn lên trời.cách đây 18 giờ

boytinhn… trước hết là phải là xây xựng mối quan hệ trước tình iu phải bền vững và trong tình iu chùng ta cũng ko nên ích kỷ quá nên mới có 1 tình iu bền vững.

LeonardoThực khó nói cho bạn vì đây là vấn đề của cả đời người mà.Đến khi già người ta vẫn còn phải nghĩ về vấn đề này thì làm sao chỉ một vài dòng có thể giả đáp cho bạn được.Nhưng có lẽ người càng hiểu biết,uyên thâm,họ càng có nhiều cách đúng không.Đấy là vấn đề đó,học hỏi-học nữa học mãi,sự thông minh bắt nguồn từ khinh nhiệm,mà kinh nhiệm bắt nguồn từ sự ngu dốt của chúng ta.Có lẽ bài học đầu tiên những người trẻ tuổi chúng ta nên học đó là:Trong tình yêu mối quan hệ đầu tiên chúng ta cần cải thiện đó là mối quan hệ với chính taTheo mình gìn giữ tình yêu chỉ là một khía cạnh trong cuộc sống nếu ta gìn giữ được tình yêu mà không cân bằng được những điều khác thì sẽ ra sao hãy tưởng tượng một căn nhà mà cái bếp đẹp nhưng những chỗ khác nghiêng ngả thì cái bếp một ngày có sụp đổ theo không?Học sống là bài học muôn thưở nó chỉ kết thúc khi chúng ta nằm giứa nấm mồ thôi,nhưng nếu bạn tự tin dám can đảm vươn lên để đón nhận hạnh phúc thì dù có khó khăn thế nào đi nữa SẼ LUÔN CÓ CÁCH.Và hãy nhớ luôn là chính mình.

(yahoo answer)

Cách Giữ Tình Yêu Bền Chặt Bền Vững

Ngày nay có rất nhiều cặp đôi yêu nhau là yêu đến mù quáng và bỏ bê tất cả cuộc sống xung quanh, để rồi khi đổ vỡ là lúc xảy ra những chuyện đáng buồn. Thỉnh thoảng chúng ta rời nhau, dành cho nhau những khoảng riêng tư nhất định. Cách giữ tình yêu bền chặt bền vững sẽ giúp cho bạn có được các bài học vô giá về tình yêu. Tình yêu – Một chuỗi câu chuyện, một đề tài muôn thuở với đa dạng sắc màu. Dù bạn sống ở bất kì xã hội nào, tình yêu là thứ khiến con người ta hạnh phúc. “Yêu thì khổ, không yêu thì lỗ”, chúng ta hay đùa với nhau như thế. Ai trong chúng ta cũng được quyền có một nửa yêu thương và dành trọn tình yêu vào đấy. Khi bước vào tình yêu ấy, chúng ta sẽ cần có những cách để gìn giữ hạnh phúc. Bài viết hôm nay từ chúng tôi sẽ đưa ra cách giữ tình yêu bền chặt bền vững. Mời các bạn cùng đọc.

Cách giữ tình yêu bền chặt bền vững

1. Yêu lãng mạn nhưng cần thực tế

Chúng ta sống trong một xã hội hiện đại, chúng ta yêu và đến với nhau vì nhu cầu được yêu, muốn yêu. Khi yêu nhau, anh hoặc em luôn tạo ra những sự lãng mạn nhưng không bước ra theo kiểu ngôn tình. Tình yêu thực tế luôn chiến thắng tình yêu lãng mạn vì vốn khi chúng ta thực tế, chúng ta sẽ dễ dàng bước cùng nhau dù phía trước là muôn vàn khó khăn, cám dỗ. Đây có thể nói là điều then chốt nhất về cách giữ tình yêu bền chặt bền vững.

2. Một mối quan hệ bền vững không đòi hỏi sự hi sinh

Trong tình yêu, sự hi sinh là điều tất yếu, chúng ta không phủ nhận. Nhưng không một ai trong chúng ta có quyền bắt buộc người khác hi sinh quá nhiều vì mình. Sự hi sinh trong tình yêu là tự nguyện. Và chúng ta lại càng không lấy lí do vì yêu mà hi sinh tất cả, điều đấy chỉ khiến đối phương chủ quan vào tình cảm của cả hai.

3. Luôn cần có sự tôn trọng

Sự tôn trọng luôn được đề cao trong tất cả các mối quan hệ. Yêu nhau càng phải hơn thế. Tôn trọng quyền tự do cá nhân, tôn trọng cuộc sống, sở thích của nửa kia, tôn trọng nhau trong giao tiếp… là cách giữ tình yêu bền chặt bền vững tốt nhất. Chúng ta nhắc đến nửa kia với bất kì một ai nên dành sự tôn trọng nhất định vì vốn họ đang thuộc về mình.

4. Cả hai sẽ cùng thay đổi và hãy vui vẻ đón nhận

Yêu và bước vào thế giới của nhau rồi, tất nhiên ai cũng có lúc không tốt thế này, không hoàn thiện chỗ kia. Chúng ta yêu nhau và cùng tạo ra thói quen thay đổi tốt hơn, hoặc sự thay đổi chỉ quá nhỏ, chúng ta cũng hãy vui vẻ đón nhận. Chẳng một ai sinh ra là hoàn hảo, nhưng cách giữ tình yêu bền chặt bền vững khi chúng ta nhìn theo cách hoàn hảo của riêng mình.

5. Khéo léo trong cuộc cãi vã

Khi chúng ta yêu nhau, xung đột hay cãi vã là những điều không bao giờ tránh khỏi. Chúng ta vì chưa hiểu nhau, hay vì một sự hiểu lầm, hoặc đơn giản cãi nhau chỉ vì những việc nhỏ nhặt hàng ngày. “Nóng giận là mất khôn”, khi cãi nhau, lúc chúng ta bất đồng nhất, vô tình là những lời nói có thể làm cho đối phương tổn thương, đau buồn. Vì vậy, “một điều nhịn, chín điều lành”, chúng ta nhường nhau một bước, khéo léo một chút, hạ cái tôi một chút thì mọi việc sẽ được giải quyết thỏa đáng.

6. Chia sẻ thẳng thắn với nhau

Cuộc sống là những chuỗi ngày khó khăn mà ai cũng phải trải qua. Cả hai tìm đến nhau, yêu nhau không đơn thuần là sự vui vẻ, hạnh phúc, mà nơi ấy, đối phương có thể nói ra được tất cả từ những việc nhỏ nhặt nhất. Yêu nhau nếu không chia sẻ, không giao tiếp với nhau nhiều, tình yêu sẽ chết dần theo năm tháng. Cả hai cùng yêu là cả hai cùng tận hưởng, cùng chung chí hướng, vui buồn, sướng khổ đều chia sẻ được thì đó cũng là cách giữ tình yêu bền chặt bền vững.

7. Không vì tình yêu mà quên đi cuộc sống bản thân

Ngày nay có rất nhiều cặp đôi yêu nhau là yêu đến mù quáng và bỏ bê tất cả cuộc sống xung quanh, để rồi khi đổ vỡ là lúc xảy ra những chuyện đáng buồn. Thỉnh thoảng chúng ta rời nhau, dành cho nhau những khoảng riêng tư nhất định. Ai cũng cần được yêu, nhưng ai cũng cần có cuộc sống, công việc, lao động, bạn bè và gia đình.

Hai cá thể đến với nhau là tự nguyện, hai cá thể hoàn toàn xa lạ và tìm điểm chung để đến và yêu nhau, cho nên tình yêu là một thứ kì diệu mà chẳng ai lí giải được. Chúng ta có quá nhiều cách để yêu nhau và bên nhau. Tình yêu có hạnh phúc, có đau thương, có trân trọng và chia li nếu chúng ta không học cách yêu. Không ai có quyền đòi hỏi yêu nhau là cho nhau tất cả, thay đổi vì nhau tất cả nhưng cốt lõi nhất khi yêu, bạn phải là chính bạn, cho nhau tiếng nói, cho nhau niềm vui trong chính cuộc tình của bản thân.

Tú Hằng, biên soạn, lamnguoi.net

10+ Cách Giữ Lửa Tình Yêu Xa Bền Vững

Tình yêu luôn là thứ tình đẹp nhất, gắn kết 2 người xa lạ với nhau trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời người kia. Tuy nhiên, bên cạnh những cặp đôi thường xuyên thấy nhau, thì không ít đôi phải yêu xa. Mỗi lần yêu xa ai ai cũng lo lắng, họ vướng phải những “rào cản” tâm lý từ bạn bè, người thân vì lo sợ đối phương thay lòng đổi dạ. Nhưng họ quên mất rằng dù yêu xa cũng có không ít cặp nên đôi, vậy cách giữ tình yêu xa bền vững là gì đây?

10+ Cách giữ tình yêu xa bền vững

1. Tin tưởng và thành thật

Cách giữ tình cảm khi yêu xa chính là sự tin tưởng và thành thật với nhau. Có thành thật mới có tin tưởng, và tình yêu chỉ có thể sống mãi nếu niềm tin của bạn luôn vẹn nguyên trong nhau. Yêu gần, thiếu đi sự tin tưởng tình yêu còn chết yểu nói gì đến yêu xa đúng không?

Vì vậy, cách giữ tình yêu khi yêu xa nhất chính là sự tin tưởng và thành thật với nhau. Bạn phải chia sẻ, phải thú nhận và thẳng thắn nhận lỗi khi sai, luôn tin tưởng đối phương và cho nhau cảm giác an toàn. Đây chính là cách để giữ tình yêu xa tốt nhất.

Cùng nhau chia sẻ, cùng nhau giải quyết mọi vấn đề của cuộc sống

2. Tôn trọng và yêu thương, chia sẻ

Cách giữ lửa khi yêu xa chính là sự tôn trọng, yêu thương và chia sẻ cùng nhau. Bạn cần tôn trọng quyền riêng tư của đối phương, tạo cho nhau cảm giác tự do nhưng trong khuôn khổ. Đừng bao giờ ép họ phải thay đổi theo mình, cũng đừng kiểm soát mọi mối quan hệ hay hành động của người yêu bởi đây chính là nguyên do khiến tình yêu dễ chết yểu nhất. Đây chính làcách giữ bạn trai khi yêu xa mà mọi cô gái nên học hỏi.

Bạn hãy thể hiện sự yêu thương, chia sẻ thông qua những hành động, những tin nhắn. Bạn dù yêu xa cũng đừng quên tặng nhau những món quà vào dịp đặc biệt, điều đó khiến người yêu luôn cảm thấy gần gũi cũng là bí quyết giữ lửa khi yêu xa. Bạn cần cho nhau những bất ngờ, đừng để nhau lạc lõng trong dịp đặc biệt, tình yêu dần trở nên phai nhạt.

3. Thường xuyên giữ liên lạc

Yêu xa là sự thiệt thòi về những lần gặp gỡ, vì vậy hãy thường xuyên giữ liên lạc cùng nhau. Cáchgiữ tình cảm khi yêu xa chính là tận dụng các phương tiện liên lạc hiện đại để giảm đi nỗi nhớ. Bạn có thể gọi video call từ facebook, zalo hay skype…. Tất cả sẽ giúp 2 bạn thường xuyên thấy mặt nhau, cũng xem như cách giữ lửa tình yêu khi yêu xa hữu hiệu nhất.

Đừng vì quá bận mà lãng quên liên lạc với nhau

4. Tận dụng khoảng thời gian bên nhau

Yêu xa rất ít khi được gặp gỡ, vì vậy có cơ hội hãy tận dụng khoảng thời gian quý báu bên nhau. Cách giữ lửa tình yêu khi yêu xachính là thiết lập các cuộc gặp gỡ đầy sáng tạo. Bạn hãy tạo cơ hội cho nhau sự bất ngờ và gần gũi để bù đắp tháng ngày yêu xa.

Tận dụng mọi cơ hội được ở bên nhau

5. Trao nhau một chút ghen tuông

6. Cùng nhau lập kế hoạch về tương lai

Làm sao để giữ tình yêu xa chính là cùng nhau lập kế hoạch về tương lai. Bạn hãy cho đối phương thấy, họ xuất hiện trong cuộc đời bạn, tương lai của bạn như thế nào. Bạn cần bàn bạc để 2 người có thể biết đến mục tiêu của nhau cũng như ngày tháng sẽ được gần nhau trong tương lai vì chẳng ai có thể yêu xa cả đời đúng không? Vì thế, cùng nhau ngồi lại lên kế hoạch cho tương lai, để tình yêu có cơ sở, để người yêu có thêm động lực cố gắng.

7. Thể hiện “chủ quyền” với người yêu

Nếu là con gái khi yêu xa luôn tỏ ra lo sợ vì người yêu sẽ dễ thay lòng đổi dạ. Vì thế, họ rất cần cái gọi là khẳng định trước bàn dân thiên hạ. Bạn hãy thể hiện điều đó qua các hành động nho nhỏ trên mạng xã hội để thấy đối phương an lòng hơn. Bạn có thể để tình trạng hẹn hò, kết đôi với bạn gái. Bạn có thể thay một cái ảnh đại diện là ảnh chụp chung hay đơn giản tag tên nhau vào trong vài sự kiện nhỏ…. Cách giữ tình yêu khi ở xa nhaunày được các bạn trẻ áp dụng khá thành công.

Thể hiện chủ quyền của nhau trên mạng xã hội

Khi yêu xa rất ít khi có cơ hội gặp nhau, vậy nên bạn hãy tạo bất ngờ cho người mình yêu. Nhất là nếu người đó là bạn gái, vì con gái rất thích những bất ngờ. Có thể đơn giản là một bông hoa vào dịp lễ, ngày sinh nhật, ngày kỉ niệm riêng của hai đứa. Làm thế nào để giữ lửa khi yêu xa? Hãy dành tặng một món quà cho cô ấy bằng dịch vụ đưa quà tới tận nhà, chắc chắn sự bất ngờ này sẽ làm nàng ấy rất thích và sẽ yêu bạn nhiều hơn.

10. Hãy nói những lời yêu thương dành cho nhau

Khi yêu nhau nếu bạn nghĩ rằng đã yêu rồi không cần phải nói ra nữa đâu, đã hiểu nhau đến ngần ấy thì đâu cần gì sự lãng mạn nữa. Nếu bạn nghĩ vậy thì sao rồi đấy! Hãy luôn dành tặng cho người yêu mình những lời ngọt ngào và yêu thương những lúc có cơ hội nói chuyện với nhau. Cách giữ vững tình yêu khi yêu xa bằng lời nói yêu thương khá hữu hiệu đấy.

11. Dùng bùa thầy Pá vi

Bí quyết giữ tình yêu khi ở xa cuối cùng cũng được coi là tốt nhất, đó là dùng bùa yêu thầy Pá vi. ùa yêu giúp nửa kia mãi yêu thương và nghe lời bạn.

Bí quyết giữ tình yêu khi ở xa tốt nhất bằng bùa thầy Pá vi

Sợi dây tơ hồng giữa hai người sẽ được gắn kết chặt chẽ bằng bùa yêu. Dù yêu xa thì sẽ không ai cướp đi được người yêu của bạn đâu.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)Mail: cuasotinhyeu255@gmail.comFacebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

6 Cách Để Giữ Tình Yêu Xa Bền Vững 99,88%

Tình yêu là một trong những điều thiêng liêng mà thượng đế ban tặng cho con người. Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn tìm được nửa yêu thương của mình. Thậm chí, có nó trong tay rồi nhưng không ít người lại không biết cách nắm giữ, để tuột mất nhau, tạo hối tiếc về sau. Vậy cách giữ tình yêu bền vững như thế nào?

1. Yêu chậm mà chắc

Cuộc sống ngày càng tất bật, chạy đua theo thời gian. Chính vì vậy, rất nhiều cuộc tình hiện nay diễn ra một cách chóng vánh. Có những mối tình chỉ vài ba ngày, có chuyện yêu qua một lần gặp gỡ chớp nhoáng. Yêu nhanh, kết hôn vội và rồi dẫn tới ly hôn. Một thực trạng đáng báo động trong xã hội ngày nay.

Các bạn nên nhớ rằng dù cuộc sống có hiện đại bao nhiêu thì tình yêu vẫn cần phải có một độ sâu cho riêng nó. Mọi thứ có thể nhanh chóng, cắt bớt công đoạn nhưng với cách giữ tình yêu bền vững thì hãy cứ để nó diễn ra theo trình tự tự nhiên, vốn có của nó. Dù một mối tình có thể làm mất đi một năm, 2 năm,… tuổi trẻ thời thanh xuân của bạn nhưng bạn cũng đừng quá nôn nóng chính là 2.

2. Cách để giữ tình yêu bền vững.

Các cụ xưa đã có câu “dục tốc bất đạt”. Dành thời gian yêu nhau sẽ giúp bạn thấu hiểu được đối phương nhiều hơn. Cũng như, bạn có thể nếm trải những cung bậc, cảm xúc, thi vị riêng mà chỉ có tình yêu mới mang tới cho con người.

Hơn nữa, sự nóng vội của bạn còn có thể khiến đối phương cảm thấy lo lắng. Bạn như đang tạo ra một áp lực cho họ và từ đó, việc “bỏ của chạy lấy người” sớm muộn sẽ xảy ra, một phương thức không thể áp dụng để tình yêu lâu bền.

Trung thực, chia sẻ thẳng thắn là cách giữ gìn tình yêu lâu bền không thể bỏ qua

Đây là một trong những yếu tố quan trọng trong cách giữ tình yêu xa bền vững. Bởi thiếu trung thực chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới sự rạn nứt, chia tay, ly hôn trong mối quan hệ này. Do đó, dù có gặp lỗi lầm, bạn hãy tự thú nhận một cách khéo léo để tránh gây tổn thương và sớm nhận được sự tha thứ từ nửa kia.

Hơn nữa, trên thế giới này, không ai là người hoàn hảo 100%. Do đó, khi cảm thấy không thoải mái hay khó chịu về một điều gì đó từ đối phương, bạn nên thẳng thắn chia sẻ. Điều này sẽ giúp cả 2 thấu hiểu, thay đổi những điều cần thiết nhất và chúng cũng chính là câu trả lời “làm sao để tình yêu bền vững”. Không chia sẻ, không giao tiếp với nhau nhiều thì tình yêu sẽ chỉ chết dần chết mòn theo năm tháng mà thôi.

3. Mỗi người cần có một không gian riêng

“Làm sao để có tình yêu bền vững?” Câu trả lời đó là mỗi người cần có một khoảng trời riêng, dù đang trong giai đoạn yêu nhau hay đã về chung một nhà. Đó có thể là nơi họ cất giấu đi những kỷ niệm, chuyện đau lòng, nỗi sợ hãi,… Khoảng lặng đó là của riêng để họ hiểu về bản thân mình hơn. Một quyền tự do của mỗi cá nhân.

Do đó, bạn nên dành một sự tôn trọng cho khoảng lặng riêng tư của đối phương. Đừng tỏ thái độ chiếm hữu hay kiểm soát nửa kia. Bởi chúng sẽ khiến nửa kia cảm thấy ngột ngạt, khó chịu, dẫn tới mâu thuẫn.

4. Duy trì sức hút, sự lôi cuốn để giữ tình yêu lâu bền

Cách để tình yêu bền vững thì không thể nào thiếu đi việc duy trì sức hút, sự lôi cuốn đối với nửa kia của mình. Dù tình yêu là đến từ con tim nhưng chúng lại cần duy trì bởi sự thu hút giữa hai con người. Điều này đúng cho cả nam và nữ.

Không ít người vì quan điểm sai lầm, bản thân mình đã có người yêu hoặc kết hôn rồi nên dừng chăm sóc bản thân. Chính thái độ tưởng mình đã bước đến đài vinh quang, thành công luôn nằm trong tay này mà khiến không ít cuộc tình bị đổ vỡ, gia đình ly hôn. Do đó, muốn giữ tình yêu lâu bền hãy tạo luôn tạo ra sức hấp dẫn, lôi cuốn đối phương.

Sự lôi cuốn ấy có thể đến từ thể xác cho tới tâm hồn. Nên bạn hãy dành thời gian chăm chút cho bản thân, duy trì sự tự tin và luôn làm mới, tỏa sáng mình trong tình yêu.

5. Không vì tình yêu mà quên đi cuộc sống riêng của bản thân

Một sai lầm mà hiện nay khá nhiều cặp đôi yêu nhau đang gặp phải đó chính là yêu đến mù quáng, si mê tới nỗi bỏ bê hết tất cả cuộc sống xung quanh. Cho tới khi đổ vỡ, gặp chuyện buồn trong cuộc sống, họ mới nhận ra điều này.

Hai cá thể xa lạ, được tình yêu mang tới với nhau một cách kỳ diệu mà không một ai lý giải được. Tuy nhiên, tình yêu vừa có những giây phút hạnh phúc nhưng cũng có lúc đau thương, chia ly. Do đó, cách để tình yêu bền lâu, bản thân mỗi người phải học cách yêu. Đừng đòi hỏi ở đối phương tất cả. Hãy cứ yêu nhau nhưng đừng đánh mất bản thân. Bạn hãy dành thời gian cho cuộc sống, công việc cũng như bạn bè, gia đình của mình nữa.

6. Dùng bùa thầy pá vi

Bùa thầy pá vi giúp là cách tốt nhất hiện nay giúp bạn giữ được người mình yêu bên cạnh. Sau nhiều năm giúp đỡ các đôi tình nhân giữ lại tình yêu bằng bùa yêu, thầy pá vi nghiệm ra rằng muốn bền vững cần kết hợp dùng bùa ngải với sự vun đắp giữa hai người.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp đỡ: “Con có một chuyện muốn thỉnh lời khuyên của thầy pá vi ạ. Chuyện tình cảm của con bị trục trặc vì tuổi con và anh ấy không hợp nên bị gia đình ngăn cấm. Anh ấy không vượt qua được thử thách gia đình nên chia tay con. Trong lúc đau buồn quá con lướt facebook thấy có thầy làm bùa yêu nên con đã nhờ giúp.. Bữa giờ con đã thỉnh 3 lần lễ bùa rồi đến giờ đã gần 5 tháng, nhưng không có kết quả gì quả. Giờ con thấy nhiều người nói thầy pá vi làm bùa uy tín, chất lượng nên con muốn thỉnh lời khuyên của thầy pá vi ở trường hợp của con. Con nên làm gì để giữ được tình yêu này?”

Để giữ tình yêu bền vững, anh chị liên hệ trực tiếp thầy pá vi theo thông tin sau:

Bạn đang xem bài viết Theo Bạn Làm Sao Để Giữ Được Tình Yêu Bền Vững? trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!