Xem Nhiều 12/2022 #️ Tâm Sự Của Một Anh Chàng Đi Xuất Khẩu Lao Động Phải Làm Thế Nào Để Bù Đắp Cho Người Yêu Ở Nhà Khi Đã Hết Yêu? / 2023 # Top 20 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 12/2022 # Tâm Sự Của Một Anh Chàng Đi Xuất Khẩu Lao Động Phải Làm Thế Nào Để Bù Đắp Cho Người Yêu Ở Nhà Khi Đã Hết Yêu? / 2023 # Top 20 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tâm Sự Của Một Anh Chàng Đi Xuất Khẩu Lao Động Phải Làm Thế Nào Để Bù Đắp Cho Người Yêu Ở Nhà Khi Đã Hết Yêu? / 2023 mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tôi phải làm sao để b ù đ ắp cho người yêu cũ những gì cô ấy đã hi sinh cho tôi? Dù vẫn biết thanh xuân của cô ấy tôi không thể đền đáp lại được nhưng tôi không thể là người đàn ông sẽ nắm tay cô ấy đi đến hết cuộc đời nữa rồi!

Tôi là một anh chàng sang Nhật theo diện xuất khẩu lao động mới được 1 năm, trước khi quyết định sang bên đây xuất khẩu lao động tôi cũng đã có một tình yêu đẹp với người con gái ở Việt Nam. Tôi đã học xong chương trình đại học thuộc một trường trên địa bàn thành phố Hà Nội, sau đó vì nghe theo gia đình nên tôi quyết định sang Nhật đi xuất khẩu lao động bỏ lại mối tình thời sinh viên đẹp đẽ.

Thời sinh viên tôi có quen một cô gái nhỏ nhắn khác quê, thoạt đầu quen em ba mẹ tôi không đồng ý vì dáng người của em nhỏ, khuôn mặt cũng không quá ưa nhìn, nói chung so với tôi em thua kém nhiều.

Có những lần tôi đi làm shipper thiếu tiền cọc cũng đành mượn em, rồi có lần bị khách chơi x ấu mất hết tiền em cũng không một lời trách mà chỉ động viên tôi. Những ngày tôi ốm đ au đều một tay cô ấy chăm sóc, quần áo của tôi, phòng trọ cũng một tay cô ấy thu dọn mỗi dịp cuối tuần. Những món đồ cô ấy mua cho tôi đều phải là loại tốt, còn bản thân cô ấy dùng gì cũng được. Cô ấy lại là người biết sống có tình có lý, mỗi dịp gia đình tôi có việc hay dịp lễ Tết cô ấy đều gọi hỏi thăm, gửi quà, giúp đỡ. Còn đối với tôi, dường như tôi không được chu đáo với em, hay thờ ơ với em vì tôi ỉ lại rằng em yêu tôi quá nhiều. Dần dần gia đình tôi cũng chấp nhận em nhờ tính nết của em, em hiền và em yêu tôi thật lòng, chưa bao giờ em để tôi phải buồn vì một mối quan hệ ngoài luồng nào hết. Với cô ấy, khi yêu, người yêu là tất cả.

Tôi biết khi yêu tôi em đã phải chịu thiệt nhiều bởi cái tính gi a tr ưởng của mình, nhất là khi em chấp nhận yêu xa và chờ đợi tôi. Khi tôi quyết định đi xuất khẩu lao động, gia đình đã lên tiếng bảo tôi chia tay em nhưng ngày đó còn yêu em nhiều, thương em nhiều nên tôi đã không nói lời chia tay. Tôi nghĩ rằng sau này tôi sẽ lấy em sau khi về nước, để b ù đ ắp lại những th iệt th òi em đã phải chịu đựng vì tôi. Khó có thể nói thành lời những hi sinh mà em đã vì tôi, biết vậy nên tôi thương em, tự nhủ lòng mình sẽ không làm điều gì có lỗi với em, ấy vậy mà…

Những ngày ấy qua lời kể của những người bạn chung, tôi biết em tiều tụy, xuống cân, bởi em lo cho tôi. Tôi đã dặn lòng không được ph ụ b ạc em, ấy thế mà… Tôi lại dễ dàng “say nắng” một cô em cùng chỗ làm bên Nhật, cô ấy cao ráo, cá tính, xinh đẹp, gợi cảm, hoạt bát và đương nhiên điều kiện cũng hơn hẳn người yêu cũ của tôi. Và cô em ấy cũng thích tôi, cả chỗ làm hay tạo điều kiện gán ghép em ấy với tôi. Tôi và cô gái mới quen thường ăn cơm cùng nhau, đi chơi cùng nhau. Thậm chí cô ấy còn chuyển đến sống cùng nhà, chính vì vậy tôi và cô gái mới tiếp xúc khá nhiều.

Chính vì vậy tôi quyết định nói lời chia tay với người yêu cũ, tôi biết tôi là thằng đàn ông kh ốn n ạn khi c ướp thanh xuân của cô ấy, cướp đi tình yêu thủy chung của cô ấy nhưng tôi vẫn cần nghĩ tới tương lai của bản thân mình hơn hết. Tôi biết em khóc, bỏ ăn đến hao gầy cả người nhưng biết làm sao khi tôi đã lỡ thích một người khác? Người đó lại có thể đem lại nhiều thứ cho tôi hơn em? Thế nhưng điều tôi cảm thấy ăn năn nhất là làm sao để b ù đ ắp cho người yêu cũ, để trả những gì cô ấy đã đối xử tốt với tôi? Tôi phải làm sao để trả n ợ em? Khi tôi không còn yêu em, không thể giữ lời hứa trở về bên em như ngày xưa nữa đây?

Blog Tâm Sự Tình Yêu Đơn Phương Của Một Chàng Trai / 2023

Blog tâm sự tình yêu đơn phương của một chàng trai. Đâu phải cứ yêu rồi sẽ được yêu, cứ thương rồi sẽ được đáp trả. Cái khó là tìm được người mình yêu, tìm được người yêu mình, đó mới là tình yêu anh mong muốn.

Tâm sự Tháng 7, tâm sự nơi Sài Gòn nhiều nắng và cũng không vắng những cơn mưa nặng hạt. Vội vã và ồn ào… Hôm nay, đi trên đường bất chợt anh thấy giật mình sững sờ bởi nhận ra một bóng dáng quen thuộc. Là em – một giây anh suy nghĩ như thế. Cố gắng nhìn theo cô gái mặc sơ mi trắng, quần tây đen, tóc suôn dài, mặt hơi tròn. Dĩ nhiên đó không phải là em bởi làm sao em có thể xuất hiện ở thành phố ồn ào này được chứ.

Chả ai có thể khiến anh cảm thấy bồi hồi khi gặp mặt ngoại trừ em. Em là người đặc biệt, đủ để anh giật mình khi gặp một người giống thế. Nhớ ngày mình mới chia tay, lúc ấy anh bấn loạn hơn bây giờ, thường lặng người đi mỗi lần bắt gặp điều gì đó gợi nhắc đến em.

Một bài hát “Đồi hoa mặt trời” cũng đủ để anh ngân nga say sưa theo điệu nhạc mà ngày trước em thường cài nhạc chờ cho anh nghe. Một làn tóc dài hay một đôi môi mũm mỉm mà anh bất chợt nhìn thấy khi ngồi ăn hủ tíu lề đường, tất cả chỉ là khát khao được trông thấy em giây phút nào đó dù biết là không thể.

Là con trai thì phải mạnh mẽ nhưng với anh tình yêu là cảm xúc tận trái tim, cảm xúc ấy thật yếu mềm. Anh không tìm cách tỏ ra mạnh mẽ, không tìm cách để cố quên, cũng chả cần phải lẩn tránh những điều khơi gợi về tình yêu xưa. Anh để mặc cho mọi thứ diễn ra tự nhiên, nhớ thì anh vào Facebook của em để tìm kiếm những gì mới mẻ về cuộc sống của em, hay cố tìm những nụ cười em trong ấy. Chỉ cần nhìn thấy em cười vui, sống tốt là anh cũng được vui lây rồi.

Anh nhớ em, điều này chắc không có gì sai trái nhỉ. Rất nhiều lần anh phải dối lòng mình, cố nén bao nhiêu nỗi nhớ, cố xoá đi bao nhiêu kỷ niệm nhưng không thể. Anh chỉ đối diện với cảm giác từ tận đáy tim, rằng tình yêu ấy với anh vẫn luôn nguyên vẹn. Giờ đây khi nghĩ về em tim anh bình yên lắm. Biết bao nhiêu cặp hợp rồi tan, tan rồi lại hợp, phân ly chia cách nhưng cũng lại về bên nhau, anh cũng ước ao và hy vọng điều kỳ diệu đó sẽ xảy ra cho tình yêu của mình.

Người ta, kể cả em đều bảo rằng anh nên đi tìm cho mình một tình yêu mới. Biết sao giờ, đâu phải cứ yêu rồi sẽ được yêu, cứ thương rồi sẽ được đáp trả. Anh cũng khao khát có một ai đó yêu thương mình lắm để bớt đi cô đơn, bớt muộn phiền, bớt nỗi nhớ về em. Cái khó là tìm được người mình yêu, tìm được người yêu mình, khi hai người đó là một thì đó mới là tình yêu anh mong muốn.

Có những người gặp rồi ta sẽ quên nhưng cũng có những người cho dù có cố gắng đến đâu thì trọn đời này ta cũng không thể nào quên được họ. Anh chưa đi hết cuộc đời này, cũng sẽ không tìm cách để quên em nữa, vì với anh em vẫn có một vị trí vô cùng đặc biệt. Tuy không còn đặc biệt nhất như từng thế nhưng cũng đủ để anh thấy giật mình nếu như bất chợt gặp một bóng hình ai đó thân quen đi ngang phố.

Cún Yêu Sợ Ở Nhà Một Mình, Phải Làm Thế Nào? / 2023

Những chuyện gì có thể xảy ra?

Tất cả các chú cún đều không nên bị bỏ lại một mình trong một khoảng thời gian dài. Một hình thức gây chú ý khi chúng bị bỏ trong một thời gian dài là chúng sẽ quậy phá đồ đạc trong nhà, sủa inh ỏi và có thể cắn những người đến gần. Hoặc có những chú cún có chứng hoảng loạn lo sợ thì lại rơi vào chứng trầm cảm, bỏ ăn và không muốn gần với chủ của chúng nữa.

Loại chó có khả năng rơi vào tình trạng bất an là chó cứu hộ, nhất là đối với những chú rời nhà đi tới trại huấn luyện hoặc đến môi trường làm việc mới, chúng sẽ trở nên bất kham và khó trị. Hoặc có thể là những chú cún với vẻ ngoài nhút nhát, nhạy cảm và ngoan ngoãn, chúng có xu hướng bám nhanh lấy chủ của mình nhưng lại dễ rơi vào trạng thái tự kỉ khi không có chủ ở bên cạnh.

Nỗi lo lắng bị bỏ rơi càng dễ xảy ra với những chú cún từng chuyển nhà khi dưới một tuổi và đặc biệt là những chú chó phải qua tay chủ quá nhiều lần, những chú chó này thường rất hung dữ, khó dạy bảo.

Bước 1: Để cún lại trong căn phòng chúng vẫn thường ở, đóng cửa rồi đi ra chỗ khác

Bước 2: Sau một lúc (dưới năm phút), quay trở lại và bỏ qua màn chào hỏi với cún.

Bước 3: Bạn hãy lặp lại điều này nhiều lần, với cùng cách thức và thời điểm trong ngày. Từng bước, hãy tăng dần khoảng thời gian để cún cưng ở lại một mình.

Bước 4: Nếu cún của bạn tỏ ra khó chịu, bắt đầu sủa, cào cửa đòi ra, hoặc khi bạn quay lại thấy nó đang nhai bất cứ món đồ gì, thì lần tới hãy để cún một mình trong khoảng thời gian ngắn hơn. Ngoài ra, quá trình luyện tập của cún cũng nên điều chỉnh chậm lại để phù hợp hơn với tính cách của từng con.

Bước 6: Khi đã thành công ở bước 5, hãy thử bắt đầu để cún lại một mình trong phòng vào bất kỳ lúc nào và đi làm những công việc hàng ngày của bạn như mặc quần áo hay lấy chìa khóa.

Bạn cũng nên chú ý một vài vấn đề trong huấn luyện:

– Trước khi thực hiện kế hoạch để cún lại một mình trong phòng, hãy cho cún yêu của bạn vận động một chút, có thể dẫn chúng đi bộ hoặc chơi trò chơi. Hoạt động này sẽ mang đến cho chó cưng khoảng thời gian để cảm thấy bình tĩnh hơn.

– Khi bạn ra ngoài, đừng chào tạm biệt cún – cứ thế đi thôi. Nó sẽ làm giảm cảm giác rằng bạn không có mặt ở nhà.

– Nếu bạn chỉ rời đi trong thời gian ngắn, trước đó, hãy cho chó yêu của mình ăn một bữa phụ để nó cảm thấy dễ chịu và buồn ngủ hơn.

– Căn phòng bạn để cún ở lại nên được lựa chọn cẩn thận để giảm thiếu tối đa thiệt hại. Tốt nhất là tránh xa những chỗ có nhiều dây điện hoặc đồ đạc quý giá để tránh việc chúng phá hoại. Chỗ đó cũng nên tính toán làm sao để nếu cún có sủa thì cũng ít làm phiền tới hàng xóm. Điều quan trọng mà bạn nên lưu ý là không nên bỏ chó cưng của mình ngoài vườn mà hãy để trong nhà vì chúng sẽ cảm thấy an toàn hơn.

– Có thể để cún ở một mình với một vài đồ chơi để gặm – một món đồ làm bằng da với một chút món ăn ưa thích của cún được buộc chặt giữa các lớp có thể thu hút sự chú ý và chúng sẽ bị phân tâm trong vài phút đầu tiên bạn rời đi. Vốn dĩ khoảng thời gian đầu là lúc cún cảm thấy căng thẳng nhất, vì vậy, điều này sẽ giúp chúng vượt qua nỗi lo lắng và dần quen với việc một mình.

– Hãy để lại một chiếc áo cũ của bạn trước khi rời đi để giúp cún đánh hơi thấy mùi của bạn, cún sẽ không cảm thấy bạn bỏ rơi nó. Để chiếc áo luôn lưu lại mùi của bạn, hãy mặc lại nó trước mỗi lần ra khỏi nhà; hoặc không, hãy bỏ chúng vào trong giỏ đồ chuẩn bị đem giặt, bạn sẽ không phải mất công mặc lại nữa.

– Dù vì bất cứ lý do gì bạn cũng không nên giận dữ, la mắng hay trừng phạt chú chó của mình vì làm như thế chỉ khiến tình trạng tệ hơn mà thôi. Nếu có vấn đề xảy ra, hãy xem xét lại trách nhiệm của mình và nếu cần, hãy nhờ ai đó giúp đỡ, trông coi hộ (mà cún biết) để giúp bạn khi bạn vắng nhà.

– Chó cưng cứ đi theo bạn từ phòng này sang phòng khác, không muốn rời mắt khỏi bạn dù chỉ trong chốc lát.

– Chú cún thể hiện nó có sự quan tâm đặc biệt tới chỉ một thành viên trong gia đình và ngó lơ tất cả những người còn lại.

– Tất cả các dấu hiệu sinh lý của sự sợ hãi có thể biểu hiện như tăng nhịp tim, nhịp thở, thở hổn hển, chảy dãi, hiếu động quá mức và đôi khi còn đòi đi vệ sinh. Chú cún luôn cố gắng để được đi theo bạn. Chúng sẽ cào cửa, cào thảm, gặm khung cửa, hoặc nhảy lên để ngó ra ngoài qua cửa sổ. Ngoài ra, cún yêu của bạn có thể sẽ sủa, rên rỉ hoặc hú nhằm cố gắng thuyết phục bạn trở lại. Những biểu hiện này sẽ xuất hiện trong 15 phút đầu tiên khi bạn rời nhà.

– Sau khoảng thời gian “điên cuồng” này, chó cưng của bạn có thể cảm thấy bình tĩnh lại. Chúng bắt đầu nhai một cái gì đó mà mới chốc lát trước đó bạn đã chạm vào bởi chúng vẫn còn vương vấn mùi của bạn. Các chú chó có thể nhai và xé những món đồ vật đó thành nhiều mảnh nhỏ rồi lăn lộn và cuộn tròn giữa các mảnh vụn đó. Điều này dường như khiến cún yêu của bạn cảm giác như có một lớp mùi hương của bạn bao bọc xung quanh và bảo vệ nó.

Tâm Sự Bạn Trẻ .:. Làm Thế Nào Để Giữ Lửa Khi Yêu Xa / 2023

Quay lại khoảng 10 năm hay 20 năm trước đây, việc yêu xa là vô cùng khó khăn đối với các cặp đôi. Mọi người chỉ có thể liên lạc với nhau qua điện thoại bàn, hoặc qua những trạm điện thoại công cộng, chưa kể cả hai còn phải đồng nhất thời gian với nhau, và hóa đơn điện thoại cuối tháng lúc nào cũng tăng cao.

Nhưng nhờ có công nghệ hiện đại ngày nay, không khó để tìm ra những cách giúp bạn và đối phương gần nhau hơn. Chúng ta có thể thoải mái tag đối phương vào những khoảng khắc vui nhộn mà bạn tình cờ bắt gặp trên mạng xã hội, hay gửi cho người ấy những tấm ảnh đời thường của mình, video call và rất rất nhiều cách khác nhau.

Tuy nhiên, những thiết bị công nghệ cũng chỉ góp một phần nhỏ trong việc duy trì mối quan hệ của cả hai. Để giữ lửa được tình yêu khi khoảng cách của hai bạn quá xa là một điều không hề dễ dàng gì. Bạn và đối phương phải chi một khoản tiền không nhỏ để có thể đến thăm người kia. Chưa kể nếu bạn là sinh viên, bạn còn phải để dành tiền để chi tiêu một vài thứ cần thiết hằng ngày và điều này sẽ khiến bạn cặn kiệt số tiền tiết kiệm của mình. Vậy làm thế nào để vẫn giữ được lửa khi yêu xa?

Tại sao lại yêu xa?

Hiếm khi mọi người chủ động chọn cho mình một mối quan hệ yêu xa, thường là do đối phương phải đi công tác, hoặc do hoàn cảnh gia đình. Đôi khi, bạn đi du lịch ở một nơi nào đấy và rơi vào lưới tình với một người dân ở đây, khiến cho cả hai phải yêu xa.

Tuy nhiên, trước khi rơi vào một mối quan hệ yêu xa, bạn và cả đối phương đều phải chấp nhận rằng khoảng cách chính là thử thách dành cho cả hai. Và sự khác biệt lớn nhất giữa một cặp đôi yêu xa và cặp đôi bình thường chính là những cặp đôi yêu xa luôn có kế hoạch rõ ràng về thời điểm cũng như thời gian gặp lại nhau.

Làm sao để duy trì tình cảm khi yêu xa?

Chìa khóa để giữ lửa được mối quan hệ của cả hai chính là lên kế hoạch về tương lai của cuộc tình này. Ví dụ như bạn hoặc người ấy sau khi ra trường, cả hai phải tính tới bước sau này sẽ làm việc cùng một nơi hoặc cùng một thành phố và đương nhiên, chuyện yêu xa chỉ là tạm thời của cả hai. Mục đích cuối cùng chính là ở bên nhau. Do đó, để duy trì mối quan hệ này, nhất định nó phải có “ánh sáng ở cuối đường hầm”. Nói cách khác, nếu bạn cảm thấy tương lai của cả hai đều mịt mù và không có mục tiêu chung, chắc chắn mối quan hệ này sẽ dần đi vào ngõ cụt. Hoặc nếu bạn hẹn hò qua mạng và bạn chắc chắn bản thân mình sẽ không rời bỏ nơi ở hiện để đến một nơi mới thì bạn cần phải nói với đối phương ngay từ ban đầu.

Việc xác định ngay từ lúc ban đầu sẽ giúp bạn chắc chắn về việc đối phương có thể trở thành người sẽ đi cùng bạn lâu dài hay không. Và lý do khiến yêu xa trở nên đặc biệt hơn so với tình yêu bình thường đó chính là cả hai trở thành duy nhất trong mắt nhau. Bởi vì nếu bạn xem việc hẹn hò với ai đó đơn giản thì bạn có thể tìm gặp một người nào gần địa phương của mình, không nhất thiết phải yêu xa.

Yêu xa cũng là một cách trưởng thành hơn. Ví dụ, những cặp “gà bông” thời trung học sẽ chọn cho mình một hướng đi riêng sau này, mặc dù cả hai đều hứa rằng sẽ giữ mối quan hệ này nhưng thực tế họ không bao giờ thực hiện được lời hứa đó. Ngoài ra bạn cần phải đủ mạnh mẽ để chống lại các sự cám dỗ và có sự tin tưởng rất lớn vào người yêu của mình, đặc biệt tin vào tất cả những gì người ấy nói, về cuộc sống của đối phương, cũng như đời sống xã hội. Nghe thì có vẻ dễ nhưng rất khó để mọi người thực hiện được điều này.

Thông thường, thời điểm khó khăn nhất chính là lúc hai người có những mối quan hệ bạn bè mới. Bạn hoặc cô ấy sẽ trở nên ghen tuông và thậm chí mỉa mai đối phương. Tâm trạng rối bời là điều dễ hiểu vì đây là lần đầu tiên các bạn sẽ trải qua cảm giác ấy. Bên cạnh đó, bạn sẽ giận bản thân mình và người yêu của bạn sẽ khó chịu với bạn, điều này sẽ dẫn đến việc chia tay. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ yêu xa, hãy nhớ rằng mối quan hệ này sẽ thay đổi. Hi vọng cả hai sẽ cùng nhau giải quyết thay vì để mọi thứ bị hiểu lầm và dần đánh mất nhau. Hãy luôn đặt người ấy một sự ưu tiên, giới thiệu họ với những người bạn mới của mình và nếu có thể hãy gặp nhau thường xuyên.

Một cuộc nói chuyện nghiêm túc thì sao?

Một cuộc nói chuyện nghiêm túc về tương lai của cả hai là điều cần thiết. Cả hai bạn cần được biết mục tiêu cuối cùng của mối quan hệ này là gì để có thể thẳng thắng và nhanh chóng lên kế hoạch cho tương lai sau này. Chuyên gia mai mối, Susan Trombetti, cho rằng, việc nói chuyện thẳng thắn với nhau đôi khi sẽ dẫn đến cảm xúc của cả hai không cùng chung nhịp điệu. Điều đó sẽ khiến bạn bị tổn thương và đau đớn. Hãy nhớ rằng, có thể bạn sẽ nhớ người ấy khi cả hai kết thúc, nhưng bạn sẽ ghét đối phương nếu người đó lừa dối sau lưng bạn.

Tuy sẽ rất khó khăn và có một chút vụng về, nhưng các bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc ngồi cạnh nhau và nói chuyện rõ ràng. Ví dụ như bạn phải đi công tác xa một thời gian và tạm thời sẽ không gặp mặt cô ấy, có thể cô ấy sẽ hỏi “Còn chúng ta thì sao?”, nhưng hãy chắc chắn với cô ấy rằng bạn sẽ quay về và bạn yêu cô ấy. Hoặc nếu bạn phải đi xa 2 năm nhưng bạn không tự tin vào mối tình này, hãy nói thẳng với đối phương rằng bạn cần dừng lại.

Cô Elyse, 31 tuổi, nhớ lại lúc bắt đầu chọn trường đại học cho mình, cô đã hỏi người yêu của mình rằng liệu anh ấy sẽ ở bên cạnh cô không, tuy nhiên đối phương lại không trả lời ngay lập tức hoặc không dứt khoác. Dù cô rất đau đớn sau đó, nhưng khi nhìn lại khoảng thời gian đó, cô nhận ra rằng ít ra anh đã không nói dối cô. Anh đã phải suy nghĩ về quyết định liệu anh ấy có sẵn sàng thực hiện cam kết đó hay không, và đến lúc khi cô thực sự rời đi, chỉ vài tháng sau đó cô và anh đã có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với nhau, đưa ra những mục tiêu tương lai của cả hai và những giải pháp cho mối quan hệ này.

Phải làm gì để có thể quản lý được mối quan hệ yêu xa? Khi bạn rơi vào mối quan hệ yêu xa, điều quan trọng nhất bạn cần làm là cố gắng khiến mối quan hệ đó trông như “bình thường” nhất có thể. Nghĩa là cả hai cùng nhau chia sẻ những khoảng khắc đặc biệt như những ngày lễ, sinh nhật hay cuộc sống thường nhật của mình, phải trải qua những đau khổ như những cặp đôi “yêu gần” khác thường làm. Thật may là công nghệ hiện đại ngày này sẽ giúp bạn chia sẻ những điều đó dễ dàng hơn. Những ứng dụng như Skype, Facetime và một vài thứ khác sẽ giúp cả hai kết nối với nhau, tuy lnhiên, nó vẫn cần sự nỗ lực rất lớn từ cả hai vì khoảng cách đôi lúc làm cho chính bản thân bạn và đối phương cảm thấy khó khăn.

Mối quan hệ yêu xa thường thất bại bởi vì thiếu sự tin tưởng lẫn nhau và xâm phạm tới thời gian riêng tư của đối phương. Bạn không cần phải liên lạc thường xuyên, đôi lúc cần nên giữ một số bí mật riêng cho mình. Và hãy cho nhau biết khi nào là thời điểm thích hợp để trò chuyện và khi nào không. Lời khuyên cho các bạn là hãy luôn giữ mối quan hệ này lãng mạn và vui tươi, điều này không có nghĩa là lúc nào cả hai phải nói chuyện vui vẻ cùng nhau, hãy pha thêm một chút lãng mạn, tán tỉnh, thậm chí một chút nghịch ngợm. Điều này giúp cho mối quan hệ vẫn giữ được lửa và tự nhiên, thú vị hơn.

Điều cuối cùng…

Đời sống tình dục cũng rất cần thiết cho mối quan hệ yêu xa này. Cả hai nên thử những cuộc trò chuyện ướt át với nhau. Vấn đề tình dục đối với chuyện yêu xa là rất khó khăn, nhưng nó cực kỳ cần thiết cho cả hai. Các cặp đôi phải tìm được cách thể hiện những ham muốn tình dục của mình cho đối phương, đừng sợ sẽ xấu hổ và có nhiều cách để thỏa mãn nhu cầu thông qua thế giới ảo này.

Đừng chỉ mãi nói về những cuộc sống hằng ngày diễn ra xung quanh bạn hay những diễn biến của xã hội mà thay vào đó hãy nói về những cảm xúc, cái mối quan tâm cũng như ước mơ và kỷ niệm mãnh liệt nhất của cả hai. Cô Julianna, 30 tuổi, nói: “Chồng tôi và tôi đã yêu xa khá lâu trước đó, và không có gì có thể giúp mối quan hệ bền vững bằng việc nói chuyện “ướt át” với nhau thường xuyên, và đặc biệt hơn chúng tôi thường đặt lịch hẹn để nói về chuyện đó một ngày/ một tuần”.

Bạn đang xem bài viết Tâm Sự Của Một Anh Chàng Đi Xuất Khẩu Lao Động Phải Làm Thế Nào Để Bù Đắp Cho Người Yêu Ở Nhà Khi Đã Hết Yêu? / 2023 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!