Xem Nhiều 12/2022 #️ Tại Sao Tôi Chọn Flp Để Nhập Cuộc Ngành Mlm? / 2023 # Top 20 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 12/2022 # Tại Sao Tôi Chọn Flp Để Nhập Cuộc Ngành Mlm? / 2023 # Top 20 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tại Sao Tôi Chọn Flp Để Nhập Cuộc Ngành Mlm? / 2023 mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tại sao ư? Vì ở FLP, tôi đã nhận thấy công ty có đầy đủ các tiêu chí mà mình đề ra. Các chuyên gia hàng đầu của FLP đã có những lý do rõ ràng và xác thực khi xây dựng sự nghiệp tại FLP. Đối với bạn thì sao? Liệu lý do của bạn có nằm trong các lý do sau không?

-Về kinh tế: Bạn muốn có vài chục, vài trăm hay vài ngàn đô la? Thu nhập từ FLP là không giới hạn, tùy thuộc vào kế hoạch của bạn lập ra và nỗ lực thực hiện kế hoạch đó, theo đúng chỉ dẫn của Quản lý và các tuyến trên của bạn. Và thu nhập thỏa đáng tương ứng với công sức bạn bỏ ra…

-Tự do thời gian: Nếu bạn đang làm thuê cho một công ty nào đó, vậy khoảng thời gian 8-10 tiếng mà bạn bán cho công ty đó có được phép sử dụng riêng cho mình và gia đình không? Hẳn là không…Còn trong FLP, bạn làm chủ thời gian của mình, một khi bạn đã huấn luyện cho mạng lưới của bạn vận hành đều đặn, bạn sẽ thấy thời gian dôi ra-đó là lúc bạn trở thành Manager !

-Được công nhận: Nếu bạn là trưởng phòng của một công ty nào đó, bạn có được công nhận giống như vậy trên toàn thế giới hay không? Hẳn là không! Còn trong FLP, bạn được công nhận trên toàn thế giới (FLP đã có mặt trên 150 nước trên toàn thế giới) cùng với tiền hoa hồng, du lịch giao lưu, quỹ nhà, chia sẻ lợi nhuận…

-Giá trị bản thân: Ở môi trường bên ngoài, bạn có dám nói những gì mình nghĩ không? Hẳn là không… Còn trong FLP, trong quá trình phấn đấu nhận huy hiệu Maneger, bạn đã tìm thấy chính bản thân mình, không còn tối đố kỵ và bạn sẽ thấy được sự đóng góp có ích của mình vào đội nhóm, xã hội. Đối với một số nhà phân phối, điều này lại quan trọng hơn tất cả tiền bạc, thời gian cộng lại.

-Tự quyết định cuộc sống và mục tiêu của mình: Nếu bạn đang làm thuê cho một công ty nào đó, ai đặt mục tiêu cho bạn? Phải chăng là ông chủ của bạn? Còn trong FLP ai đặt mục tiêu cho bạn? Phải chăng chính bạn? Không còn stress công việc, bất an, sa thải đuổi việc,… “Nếu bạn không đặt mục tiêu cho bạn, người khác sẽ đặt mục tiêu cho bạn. Và khi bạn dừng bước, bạn sẽ nhận ra rằng đó không phải là nơi bạn cần đạt đến”.

-Nhân sinh quan tích cực: Ở FLP, đó là môi trường có nhân sinh quan tích cực. Trên thế giới này không gì mà không thể cả, chỉ có chính bạn nói với mình là “không thể” mà thôi… Mar Twain nói: “Hãy tránh xa những người luôn kéo bạn đi xuống. Họ là những kẻ tiểu nhân, trong khi người vĩ đại làm cho bạn cảm thấy chính mình vĩ đại.”

-Với sức khỏe: Bạn sẽ có kiến thức do bác sĩ, dược sĩ trang bị miễn phí. Một câu nói luôn đúng trong mọ trường hợp là: “Con người ta khi bị bệnh có 01 ước mơ duy nhất là có sức khỏe. Khi có sức khỏe rồi thì sẽ có 1000 mơ ước”.

-Kiến thức: Hàng ngày bạn sẽ đi nhiều, tiếp xúc với bao nhiêu người, bao nhiêu ngành nghề, thì bạn sẽ có bấy nhiêu kiến thức. “Đi một bước đàng học một sàng khôn” mà…

– Lợi nhuận và chia sẻ lợi nhuận tại FLP như thế nào?

+Bán lẻ: Khi bạn đã trở thành nhà phân phối của FLP, bạn sẽ được mua hàng giá sỉ tại FLP, rồi bán lẻ với chênh lệch % cao… Ngoài chênh lệnh sỉ – lẻ, bạn có hoa hồng cá nhân từ 5% – 18%

+Xây dựng đội nhóm: Khi bạn đã có đội nhóm, bạn có thêm hoa hồng nhóm từ 3% – 13%… Nếu bạn đào tạo nhóm Quản lý, bạn có thêm hoa hồng lãnh đạo 2% – 6% + hoa hồng GEM 3% – 9%.

+Chia sẻ lợi nhuận toàn cầu: Chỉ ở FLP mới có những kỳ nghỉ, những chuyến du lịch nước ngoài và khả năng thăng tiến đặc biệt…Bạn sẽ có một tài khoản ở ngân hàng và từ ngày 15 – 25 hàng tháng, tiền hoa hồng sẽ tự động được chuyển vào từ phòng Kế toán của công ty FLP.

Forever Living Products Vietnam

Làm Cách Nào Để Hòa Nhập Với Cuộc Sống Tại Mỹ / 2023

Luôn có suy nghĩ tích cực

Mọi chuyện diễn ra xung quanh ta có nguyên nhân và hệ quả là do ta. Vậy nên, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bạn cũng cần tạo cho mình một tinh thần vững vàng. Với một tinh thần tốt, bạn sẽ có nhiều năng lượng để chủ động hơn trong việc làm quen bạn mới, chủ động trong việc tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác trong thời gian đầu hòa nhập.

Luôn suy nghĩ tích cực

Hãy luôn tự nhủ với bản thân rằng, du học Mỹ đã là một điều may mắn và bạn phải luôn tin rằng không điều gì mình không làm được nếu thực sự muốn và chủ động tìm kiếm nó.

Liên hệ với hội sinh viên Việt Nam tại nơi bạn đang theo học

Hội sinh viên Việt Nam tại các trường đại học, cao đẳng cộng đồng Mỹ sẽ hỗ trợ bạn các kiến thức nền tảng để vượt qua từng giai đoạn, từ lúc trước khi qua Mỹ cho đến khi bạn bắt đầu hòa nhập cuộc sống mới. Không những vậy, hội sinh viên còn kết nối tất cả các du học sinh Việt Nam lại với nhau để cùng trao đổi, giúp đỡ và học hỏi lẫn nhau.

Vậy nên trước khi qua Mỹ, bạn nên chủ động liên hệ để làm quen với các thành viên trong hội, đặc biệt là liên hệ với chủ tịch hội sinh viên tại bang bạn đang theo học để nắm rõ các hoạt động của hội. Đây là một trong những con đường ngắn nhất để bạn hòa nhập nhanh chóng cũng như tìm kiếm sự giúp đỡ trên đất Mỹ.

Tích cực tham gia hoạt động cộng đồng tại trường

Hoạt động cộng đồng là cơ hội tốt cho bạn để được giao lưu văn hóa với những bạn bè quốc tế trên khắp thế giới. Khi mới qua, có thể tiếng Anh của bạn vẫn chưa thế thành thạo như người bản xứ, nhưng nhờ các hoạt động cộng đồng tại trường, bạn sẽ được giao tiếp và làm quen nhiều hơn với bạn bè ở Mỹ nói riêng cũng như bạn bè từ các quốc gia nói tiếng Anh khác nói chung. Từ đó, tiếng Anh của bạn dần dần được cải thiện, giúp bạn tự tin tiếp thu bài giảng tại trường đồng thời hòa nhập nhanh với cuộc sống mới.

Kinh Nghiệm Chọn Mua Laptop Dành Cho Sinh Viên Ngành It / 2023

data-full-width-responsive=”true”

Vâng ! Để chọn được một chiếc Laptop hoàn hảo dành cho công việc lập trình chưa bao giờ là một điều dễ dàng cả, đặc biệt là đối học sinh, sinh viên. Và nhất là giá cả là ưu tiên hàng đầu hiện nay.

Mua Laptop nào để phục vụ tốt cho việc học 4 năm Đại học cũng như việc giải trí hàng ngày là một câu hỏi của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên hiện nay. Chính vì vậy mà trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ cố gắng hết sức để trả lời câu hỏi này với các bạn dưới một cái nhìn khách quan nhất.

Chúng ta sẽ đi sâu vào các thông số kỹ thuật của Laptop để phân biệt chúng với nhau. Khi mình đã giúp các bạn hiểu được sự khác biệt, chúng ta sẽ lựa chọn được thứ mà mình cần.

Thậm chí, nếu như code iOS mà bạn không có Macbook thì bạn lại phải giả lập hệ điều hành này trên Windows và điều đó khiến máy bạn ngốn RAM kinh khủng. Thông minh nhất là các bạn nên lựa chọn luôn chiếc laptop có sẵn 8 GB RAM và sau đó khi có điều kiện gắn thêm 1 thanh RAM 8 GB nữa để tổng cộng có 16 GB RAM sẽ thoải mái hơn.

Mua ram 8GB từ ban đầu sẽ rất kinh tế nếu bạn muốn nâng cấp lên 16GB

data-full-width-responsive=”true”

II. CHỌN MUA VI XỬ LÝ (CHÍP/CPU)

Lời khuyên tiếp theo là các bạn nên mua CPU tối thiểu là i5 để có được trải nghiệm tốt nhất, đầu tư thêm một chút để lên i7 thì càng tốt.

Tiếp theo là các bạn nên mua những chiếc Laptop của CPU thế hệ mới nhất. Bởi qua mỗi năm Intel luôn nâng cấp một cách đáng kể sức mạnh các dòng vi xử lý của mình. (AMD thì mình không rành)

Nếu bạn đã tìm hiểu qua thì chắc đã nhận thấy được sự khác biệt đáng kinh ngạc giữa dòng chip U thế hệ thứ 7 và thế hệ thứ 8.

Hơn nữa, dân lập trình thì phải thường xuyên làm việc với nhiều tác vụ nên những con chip có 4 lõi, 8 luồng như i5 8250U hoặc thậm chí là 6 lõi, 12 luồng như i7 8550U là những sự lựa chọn tuyệt vời.

III. CHỌN MUA MÀN HÌNH MÁY TÍNH

Nhiều nhận xét cho rằng Chip Core i5 gen 8 thậm chí còn cho hiệ năng tốt hơn cả Chip Core i7 gen 7

Hiện nay trên thị trường có kích thước màn hình Laptop phổ biến đó là 13.3 inch, 14 inch và 15.6 inch.

Theo ý kiến của mình thì chỉ nên chọn mẫu laptop 13.3 inch hoặc 14 inch thôi, bởi vì học sinh, sinh viên chúng ta phải di chuyển rất nhiều. Nào là mang lap lên trường, vào thư viện, ra quán cà phê các kiểu.

Nếu muốn màn hình 15.6 inch thì mình khuyên các bạn nên chọn những chiếc Laptop có công nghệ màn hình NanoEdge siêu mỏng và trọng lượng khoảng 2kg trở xuống.

Phải làm việc trên laptop nhiều giờ liền nên chất lượng hiển thị của màn hình cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe của dân lập trình chúng ta. Thế nên, một chiếc laptop với tối thiểu là màn hình Full HD cùng tấm nền IPS là một sự lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Màn hình cảm ứng? Dân lập trình không cần cái đó đâu! Nhưng nếu bạn có khả năng tài chính thì không sao. Nó cũng rất hữu ích cho việc giải trí, Teamwork hoặc thuyết trình.

IV. CHỌN MUA CARD ĐỒ HỌA (GPU)

Một số mẫu Ultrabook cao cấp sẽ đi kèm với chiếc Card đồ họa chuyên dụng để có hiệu suất trải nghiệm game, làm đồ họa, làm video tốt hơn.

Đối với lập trình viên thật ra điều này cũng chẳng có ý nghĩa gì, Card on board đã là quá đủ cho nhu cầu, trừ khi bạn đi sâu vào những lĩnh vực cần tận dụng sức mạnh của nó.

Ổ cứng SSD có tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh hơn nhiều so với HDD và cũng ít có khả năng hỏng hơn khi máy tính của bạn bị rơi. Tuy nhiên, do giá thành của SSD cao nên HDD vẫn là một sự lựa chọn tốt để bạn có thể lưu trữ dữ liệu với một dung lượng mà không tốc độ truy xuất quá cao.

VI. NHỮNG TIÊU CHÍ ĐỂ CHỌN MUA LAPTOP KHÁC

1. Pin

Nâng cấp lên SSD luôn mang lại trải nghiệm vượt trội !

Ở Việt Nam thì bạn sẽ thường xuyên đối mặt với tình trạng thiếu ổ điện, đặc biệt là khi làm việc ở những quán cà phê, quán nhậu (:v),… Tối thiểu máy bạn cũng phải trụ được 4 tiếng.

2. Ổ đĩa DVD

Thật ra là từ lúc mua laptop đến giờ mình vẫn chưa xài ổ DVD của mình lần nào. Gần đây mình đã gỡ nó ra và thay bằng một ổ HDD 1 TB để có thể lữu trữ nhiều hơn. Các bạn cũng có thể cân nhắc phương án của mình nhưng nếu máy bạn của khả năng lưu trữ kép thì việc có DVD là không cần thiết!

3. Touchpad: Cũng không quan trọng lắm vì chúng ta có thể sử dụng chuột để thay thế.

Đây là vấn đề quan trọng vì không phải túi tiền ai cũng như nhau. Nhưng đối với sinh viên thì mình nghĩ nên đầu tư trong khoảng từ 15-25 triệu. Ít hơn sẽ không đáp ứng được nhu cầu của các bạn còn nhiều hơn thì sẽ hơi lãng phí tiền bạc của gia đình.

Q: Có nên mua Workstation không? Mình thấy nó cấu hình cao và mua máy nhập khẩu cũ thì giá thành cũng rất phải chăng?

A: Tùy bạn thôi. Nhưng câu trả lời của mình sẽ là Không! Chúng ta là dân lập trình chứ không phải dân đồ họa và cũng không có đủ sức khỏe để tối code cả đêm xong sáng lại phải vác một cục tạ 3,4 kg đi khắp thành phố.

Q: Có nên mua Macbook không ?

A: Mình nghĩ chỉ nên mua Macbook khi bạn muốn code iOS trực tiếp thay vì giả lập trên Windows hoặc là nhà bạn giàu. Macbook giá thành rất cao và nhược điểm lớn nhất lại là không thể nâng cấp và cấu hình thì cũng không quá khủng. Bạn cần phải cân nhắc rất kỹ khi lựa chọn.

IX. MỘT SỐ MẪU LAPTOP DÀNH CHO HỌC SINH, SINH VIÊN HỌC LẬP TRÌNH

Từ những tiêu chí ở trên mình sẽ liệt kê cho các bạn một số mẫu laptop nhưng không đi vào đánh giá chi tiết vì như thế bài viết sẽ quá dài. Mình sẽ có những bài đánh giá chi tiết ở các bài viết khác..

Code iOS: Macbook Pro, Macbook Air. Có thể không cần phiên bản mới nhất vì Apple không đưa ra quá nhiều sự khác biệt giữa 2 thế hệ kế tiếp nhau.

Cao cấp, code bay tóc trong 4 năm: Asus Zenbook UX 333 (433 hay 533 tùy bạn), Dell XPS 9370, Dell Latitude 7490, Lenovo Thinkpad T480s, Dell Insprion 7570…

CTV: Võ Khánh An – Blogchiasekienthuc.com

Asus UX433 vừa mới được ra mắt vào tháng 12/2018 tại thị trường Việt Nam

‘Tôi Còn Trẻ. Bạn Gái Tôi Có Thai. Cuộc Sống Của Tôi Rồi Sẽ Như Thế Nào Đây?’ / 2023

Khi còn trẻ, anh em cứ nghĩ cuộc sống sẽ sang trang khi có một công việc mới, khi có một cô bạn gái mới hay khi hùng hồn xách ba lô dọn đến ở một nơi mới. Nhưng, thực tế là tất cả điều này đều không có khả năng làm điều đó… Có một đứa con mới chính động thái mang lại sự thay đổi lớn cho cuộc sống cá nhân của mỗi người đàn ông, dù đã chững chạc, trưởng thành hay là chưa.

Cho dù anh em có chuẩn bị sẵn sàng tâm lý kỹ càng đến đâu, thậm chí là đã từng tranh thủ tham gia các khóa huấn luyện cho các ông bố đi chăng nữa, thì cụm từ “có một đứa con” vẫn rất nặng nề. Điều này là bình thường. Trong khi phụ nữ dù bản tính họ có vô tư thế nào, dù họ có kiểu suy nghĩ nhăng nhít đến đâu, thì khi có con, họ bỗng trở thành một người mẹ hết sức tự nhiên, thì đàn ông chúng ta chí biết lúng túng, bối rối, hồi hộp khi nghĩ đến việc “Tôi sắp làm cha”.

Đó là những trường hợp có sự chuẩn bị chu đáo, có một kế hoạch cuộc sống hẳn hoi còn như thế. Vậy, với những anh em chưa cưới, đang quen một cô bạn gái, bỗng một ngày cô ấy nói “Em đã có thai”. Anh em biết làm gì để đối mặt với trường hợp này thế nào đây?

Đó là những trường hợp có sự chuẩn bị chu đáo, có một kế hoạch cuộc sống hẳn hoi còn như thế. Vậy, với những anh em chưa cưới, đang quen một cô bạn gái, bỗng một ngày cô ấy nói “Em đã có thai”. Anh em biết làm gì để đối mặt với trường hợp này thế nào đây?

Khi tôi 23 tuổi, chưa thể gọi là đủ chính chắn, thậm chí còn chưa thể tự mang lại một cuộc sống đầy đủ cho bản thân và người yêu của tôi lúc đó nếu không có sự trợ giúp từ gia đình, nhưng điều tiếp theo chúng tôi phải đối mặt là cô ấy có thai khiến chúng tôi phải tự đẩy bản thân vào thế giới của những người lớn thật sự. Thế giới của những người sống với trách nhiệm to lớn trên vai. Tất nhiên, tôi và cô ấy cũng phát sinh những cuộc cãi vã, tranh luận, nhưng rồi cũng đã cùng nhau vượt qua. Và sau hơn 10 năm, cô ấy vẫn là vợ hiện tại của tôi.

Nếu rơi vào trường hợp tương tự như tôi, đây là tình huống anh em có thể gặp phải.

1. Không có (đủ) tiền

Tới bây giờ tôi đã ngoài 30 và nghĩ lại, chưa có thời điểm nào trong đời tôi cảm thấy bất an về tài chính hơn thời điểm đó. Ngoài việc phải vay mượn để làm một “đám cưới chạy” với cô ấy, tôi còn phải ráng kiếm tiền mua đồ về tẩm bổ cho vợ vừa cưới của mình, rồi những chi phí sữa bổ dưỡng cho vợ, chuẩn bị vật dụng chờ em bé ra đời, các chi phí y tế… khiến tôi điên đầu. Nhưng, tôi đã hạ quyết tâm rằng trách nhiệm của mình, không mơ tưởng viễn vông. Tôi biết nhiệm vụ trong vài năm tiếp theo là phải mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho vợ và con mình. Điều đó đã làm động lực thúc đẩy để tôi phát triển hơn trong công việc dù cũng chia sẻ thật với anh em là giai đoạn đó hết sức stress.

Vì vậy, tôi có thể khẳng định với anh em là việc có con (sớm và bất ngờ) sẽ chẳng đập tan ước mơ khởi nghiệp hay cản bước thành công của anh em đâu. Nếu hạ quyết tâm đủ và suy nghĩ một cách chính chắn, việc có con sẽ trở thành chất xúc tác để anh em làm việc cật lực hơn, đạt mục tiêu và thậm chí, khơi dậy sự sáng tạo từ bên trong con người. Điều mà ở điều kiện quá thoải mái, anh em chẳng thể nhận ra.2. Còn quá trẻ

“Trẻ” là một tính từ hết sức tương đối. Đúng là người ta có định ra khoảng bao nhiêu tuổi được cho là đủ sự chuẩn bị về thể chất lẫn tinh thần để có con, nhưng số tuổi không thể hiện được chúng tôi (hay chính anh em và người yêu của mình) sẽ trở thành ông bố bà mẹ tốt như thế nào đối với con của mình.

“Trẻ” là một tính từ hết sức tương đối. Đúng là người ta có định ra khoảng bao nhiêu tuổi được cho là đủ sự chuẩn bị về thể chất lẫn tinh thần để có con, nhưng số tuổi không thể hiện được chúng tôi (hay chính anh em và người yêu của mình) sẽ trở thành ông bố bà mẹ tốt như thế nào đối với con của mình.

Khi tôi bắt đầu biết tin người yêu mình có thai, tôi đã ép; đúng đấy anh em, từ “ép” là chính xác; bản thân mình phải sống cho phù hợp với hoàn cảnh, bỏ đi nhiều thú vui của tuổi trẻ vì điều kiện (tiền bạc) lẫn hoàn cảnh (chăm sóc vợ con) không còn cho phép nữa. Một trong những lý do tôi có được quyết tâm này vì biết rằng khi con tôi 18 tuổi có thể tự lập, tôi vẫn còn đủ trẻ, đủ sức để thực hiện tiếp những mong ước trải nghiệm còn dang dở. Cho tới lúc này, tôi dần càng khẳng định suy nghĩ lúc đó của tôi là đúng.

3. Mối quan hệ quá ngắn hạn

Một lần nữa, tôi khẳng định với anh em rằng yếu tố thời gian đóng vai trò rất nhỏ ở đây. Tin tôi đi, việc có em bé luôn là bài toán khó cho bất kỳ mối quan hệ tình cảm nào, dù mới vỏn vẹn 10 ngày hay 10 năm, sự khó khăn ập đến là khá giống nhau. Một số người còn đưa lời khuyên rằng “Thôi ráng sinh bé đi, có bé rồi thì 2 đứa sẽ gắn bó với nhau hơn”. Đây không phải là một lời khuyên sai hoàn toàn nhưng trong phần lớn trường hợp, các cặp đôi chẳng dễ hòa hợp hơn chỉ vì có em bé.

Đừng chờ đợi đối tác phải có hành động gì trước, là Chuẩn Men, anh em nên cứ tự bản thân tạo sự thay đổi tốt cho tất cả. Chỉ cần có được tâm lý sẵn lòng để yêu đứa trẻ sắp chào đời, anh em hoàn toàn có thể bỏ qua những lấn cấn hiện tại trong mối quan hệ của 2 người, đặt đứa trẻ lên vị trí ưu tiên hàng đầu, từng ngày từng ngày một thay đổi bản thân trước, từ đó tạo nên sự hòa hợp phía sau trong tình cảm của cả 2, hướng đến một cặp phụ huynh tốt của bé.4. Liệu có nên kết hôn hay chỉ cần sống chung là đủ?

Khi nghe người yêu mình nói “Em đã có thai”, nếu một trong những suy nghĩ đầu tiên xuất hiện trong đầu của anh em là “Hay mình cầu hôn và cưới cô ấy luôn?” thay vì những bối rối và bực dọc vì biết bản thân sắp phải ghánh một trách nhiệm lớn, thì xin chúc mừng! Anh em đã sẵn lòng cho một mái ấm của riêng mình rồi và chẳng có lý do gì mà không quỳ xuống cầu hôn nàng ngay lúc đó. Điều này sẽ cho cô ấy thấy ngay tính trách nhiệm rất đàn ông của anh em. Mang lại sự vui vẻ, hạnh phúc cho bạn gái lúc này sẽ giúp trực tiếp và gián tiếp tránh nhiều rắc rối có thể xảy ra về sau.

Khi nghe người yêu mình nói “Em đã có thai”, nếu một trong những suy nghĩ đầu tiên xuất hiện trong đầu của anh em là “Hay mình cầu hôn và cưới cô ấy luôn?” thay vì những bối rối và bực dọc vì biết bản thân sắp phải ghánh một trách nhiệm lớn, thì xin chúc mừng! Anh em đã sẵn lòng cho một mái ấm của riêng mình rồi và chẳng có lý do gì mà không quỳ xuống cầu hôn nàng ngay lúc đó. Điều này sẽ cho cô ấy thấy ngay tính trách nhiệm rất đàn ông của anh em. Mang lại sự vui vẻ, hạnh phúc cho bạn gái lúc này sẽ giúp trực tiếp và gián tiếp tránh nhiều rắc rối có thể xảy ra về sau.

NHƯNG nếu suy nghĩ của anh em chẳng nằm đâu gần mong muốn kết hôn, chẳng đặt bạn gái và đứa trẻ cô ấy đang mang lên hàng đầu mà vẫn lẩn quẫn quá nhiều suy nghĩ cho bản thân của mình (tôi không đánh giá đây là hành động tốt hay xấu), thì tôi xin được phép cản anh em. Đừng muốn cưới cô ấy chỉ vì cô ấy có thai. Xã hội hiện đại giúp phụ nữ họ độc lập và mạnh mẽ hơn, đồng thời những quan niệm cũ kỹ, lạc hậu cũng dần ít có sự ảnh hưởng, trong đó gồm cả những lối suy nghĩ tiêu cực cho việc chưa kết hôn mà đã có con, cho nên chính anh em mới là đối tượng cần phải được “làm công tác tư tưởng”.

Con cái có thể tự lập sau 16 – 18 – 21 năm nhưng kết hôn là cả một sự cam kết cả đời. Là đàn ông, phải chắc chắn được rằng sẽ mang lại hạnh phúc cho người phụ nữ của mình, thì hãy cam kết. Nếu không xuất phát tự nội tâm, hôn nhân rất dễ trở thành “vũng bùn cho cả hai”.

5. Làm sao chúng tôi nói với người thân về chuyện này?

Tôi từng trải qua khoảnh khắc này; đúng vậy anh em, nó chỉ là một khoảnh khắc thôi; và dám khuyên anh em 2 điều sau để vượt qua:

– Chuẩn bị trước một vài gạch đầu dòng cho những gì chuẩn bị làm trong tương lai gần và sẽ làm trong tương lai xa hơn, tất nhiên, kèm theo đó là lý do vì sao anh em sẽ làm như thế. Anh em không cần phải lên kế hoạch gì hoành tráng hay phức tạp, chỉ cần vài gạch đầu dòng là được, chú tâm vào những hướng đi để mang lại cuộc sống tốt cho người yêu, cho bé và sự tự lực của bản thân. Hơn nữa, đừng lo lắng là kế hoạch mình đưa ra là đúng hay sai, điều quan trọng hơn ở đây là chứng minh cho gia đình thấy được sự trưởng thành trong anh em khi chuẩn bị gánh trách nhiệm mới. Còn việc kế hoạch đúng hay sai, gia đình chắc chắn sẽ đưa ra những ý kiến thiết thực để điều chính giúp anh em.

– Đừng lén lút nói riêng với ai mà hãy mạn phép mở một cuộc họp gia đình, bình tĩnh và chân thành nói hết tình trạng hiện và dự tính sắp tới là gì. Việc ngồi giữa những người thân và chia sẻ thẳng thắn sẽ tạo ra nguồn năng lượng tích cực để những người thân với nhau cùng giải quyết một khó khăn tạm thời của một người thân trong gia đình, đồng thời giúp mọi người nhìn nhận đây là một vấn đề nghiêm túc của một người trưởng thành, chứ không còn là những vấp váp sai lầm của một người mới lớn. Điều này tạo ra khác biệt rất nhiều nếu anh em cứ lén lút chia sẻ với người mà anh em cho rằng “hiền” nhất nhà, để rồi vấn đề chỉ thêm rắc rối, không mang lại điều gì tích cực cả.

Anh em nên nhớ, nếu có những lời la mắng từ người nhà, thì điều đó đều xuất phát từ sự lo lắng cho tương lai của anh em và bạn gái, hãy im lặng lắng nghe, thể hiện sự xin lỗi và cám ơn chân thành sau buổi nói chuyện dù kết quả ra sao.

Theo Chuanmen

Bạn đang xem bài viết Tại Sao Tôi Chọn Flp Để Nhập Cuộc Ngành Mlm? / 2023 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!