Xem Nhiều 11/2022 #️ Tải Ebook Combo 100 Bí Quyết Nuôi Dạy Con Gái Thành Công + 100 Bí Quyết Nuôi Dạy Con Trai Thành Công Epub/Prc/Pdf/Doc/Txt / 2023 # Top 15 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 11/2022 # Tải Ebook Combo 100 Bí Quyết Nuôi Dạy Con Gái Thành Công + 100 Bí Quyết Nuôi Dạy Con Trai Thành Công Epub/Prc/Pdf/Doc/Txt / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tải Ebook Combo 100 Bí Quyết Nuôi Dạy Con Gái Thành Công + 100 Bí Quyết Nuôi Dạy Con Trai Thành Công Epub/Prc/Pdf/Doc/Txt / 2023 mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Combo 100 Bí Quyết Nuôi Dạy Con Gái Thành Công + 100 Bí Quyết Nuôi Dạy Con Trai Thành Công

100 bí quyết nuôi dạy con gái thành công

Trong cuộc sống, có một quan niệm bất thành văn rằng: con gái dễ nuôi dạy, bảo ban hơn con trai, bởi con gái thường ngoan ngoãn, dịu hiền, biết hợp tác, biết cảm thông, không ương bướng và không hay chơi những trò chơi mạo hiểm như con Có thể nói, đó là một quan niệm mang tính phiến diện. Thực tế cho thấy, con gái cũng có những vấn đề riêng, khá phức tạp khiến cha mẹ phải đau đầu, băn khoăn, lo lắLàm sao để nuôi dạy con gái một cách tốt và phù hợp nhất? Làm thế nào để cô công chúa bé bỏng của mình trở thành một cô gái hoàn thiện của thời đại, có được một tương lai tươi sáng, rạng ngời? Đó là nỗi niềm băn khoăn và mong mỏi của rất nhiều những ông bố bà mẹ trong việc giáo dục con cái.Quy tắc vàng nuôi dạy con – 100 bí quyết nuôi dạy con gái thành công dựa vào đặc điểm giới tính và tâm lý của con gái để đề cập đến rất nhiều phương diện như cuộc sống, học tập, tính cách, tâm trạ của con gái. Qua đó, tổng kết 100 vấn đề trong giáo dục con gái. Trong mỗi vấn đề, các chuyên gia giáo dục đều phân tích nguyên nhân các hành vi của con gái, đồng thời giới thiệu những biện pháp giáo dục thích hợp.

100 bí quyết nuối dạy con trai thành công

Nếu bạn muốn con trai khi lớn lên trở thành người biết quan tâm đến người khác, tự tin, can đảm đón nhận trách nhiệm, hãy nuôi dưỡng và giáo dục con theo những quy tắc này từ khi còn thơ ấu (trích từ nhận xét của độc giả)Trong công tác giáo dục gia đình, giáo dục con trai mang lại nhiều thách thức cho bố mẹ hơn so với giáo dục con gái. Nhiều bố mẹ cảm thấy rất khó khăn khi họ có con trai. Tuy nhiên, nếu bố mẹ biết cách dẫn dắt, biết biến những tính cách đặc biệt ấy thành ưu thế thành công thì mỗi cậu bé đều trở thành những người tài giỏi.Xuất phát từ việc phân tích đặc điểm giới tính và đặc điểm tâm lý, cuốn sách nêu ra bốn nguyên tắc trong cách giáo dục con trai:Nguyên tắc 1: Ngay từ khi con trai còn nhỏ, hãy để chúng biết mình là những nam tử hán tài giỏiNguyên tắc 2: Bố mẹ hãy biết làm bạn với con traiNguyên tắc 3: Không nên quá chiều chuộng con traiNguyên tắc 4: Những tính cách quyết định thành công cần được bồi dưỡng ngay từ khi trẻ còn nhỏ.Hy vọng sau khi đọc cuốn sách này, bố mẹ có thể tự hào về những cậu con trai tài giỏi của mình!

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

Link Sách #3

100 Bí Quyết Nuôi Dạy Con Trai Thành Công / 2023

100 Bí Quyết Nuôi Dạy Con Trai Thành Công

Nếu bạn muốn con trai khi lớn lên trở thành người biết quan tâm đến người khác, tự tin, can đảm đón nhận trách nhiệm, hãy nuôi dưỡng và giáo dục con theo những quy tắc này từ khi còn thơ ấu (trích từ nhận xét của độc giả)

Trong công tác giáo dục gia đình, giáo dục con trai mang lại nhiều thách thức cho bố mẹ hơn so với giáo dục con gái. Nhiều bố mẹ cảm thấy rất khó khăn khi họ có con trai. Tuy nhiên, nếu bố mẹ biết cách dẫn dắt, biết biến những tính cách đặc biệt ấy thành ưu thế thành công thì mỗi cậu bé đều trở thành những người tài giỏi.

Xuất phát từ việc phân tích đặc điểm giới tính và đặc điểm tâm lý, cuốn sách nêu ra bốn nguyên tắc trong cách giáo dục con trai:

Nguyên tắc 1: Ngay từ khi con trai còn nhỏ, hãy để chúng biết mình là những nam tử hán tài giỏi

Nguyên tắc 2: Bố mẹ hãy biết làm bạn với con trai

Nguyên tắc 3: Không nên quá chiều chuộng con trai

Nguyên tắc 4: Những tính cách quyết định thành công cần được bồi dưỡng ngay từ khi trẻ còn nhỏ.

Bí Quyết Thành Công Dành Cho Bạn Trẻ Ebook Pdf/Prc/Epub/Mobi / 2023

Bí Quyết Thành Công Dành Cho Bạn Trẻ – Jack Canfield

Bí quyết thành công dành cho bạn trẻ chính là kim chỉ nam cho các bạn thanh thiếu niên, những người vừa trưởng thành và bước vào đời cũng như ngay cả chính bản thân chúng ta bởi vì không bao giờ là quá muộn khi chúng ta nhận ra được ước mơ và sự thành công mà mình muốn vươn đến.

Bất kể mục tiêu của bạn là trở thành một học sinh xuất sắc hay một vận động viên vượt trội, bắt đầu kinh doanh, kiếm được hàng triệu đô-la hay đơn giản chỉ là tìm sự định hướng và chỉ dẫn để sống thành công và hạnh phúc ở hiện tại và tương lai thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

Đây không chỉ là một bộ sưu tập những “ý tưởng hay” mà cuốn sách này bao gồm 20 nguyên tắc thành công quan trọng nhất đã được hàng triệu bạn trẻ thành công áp dụng. Với những công cụ chính xác thì bất cứ ai cũng có thể nhắm trúng mục tiêu.

Cuốn sách Bí Quyết Thành Công Dành Cho Bạn Trẻ ebook sẽ cho bạn lòng can đảm và nhiệt huyết để tiến về phía trước!

Những câu chuyện đã kể ở trên và rất nhiều câu chuyện như thế sẽ truyền cảm hứng và khuyến khích bạn sống theo những nguyên tắc có thể giúp bạn:

Thay đổi kết quả của bất kỳ sự việc nào.

Vượt qua nỗi sợ hãi và xây dựng lòng tự tin.

Đề ra yêu cầu và đạt được tất cả những gì bạn muốn.

Làm cho cuộc sống của bạn luôn tràn đầy năng lượng.

Tránh được việc bị từ chối và kiên trì nỗ lực cho đến khi thành công.

Sử dụng những lời phản hồi để thành công nhanh chóng và bền vững.

Vượt hơn sự mong đợi của người khác và đạt được những thành quả vượt trội.

Bạn còn chần chừ gì mà còn không mau tiến đến thành công từ vị trí hôm nay!

Sách Bí Quyết Thành Công Dành Cho Bạn Trẻ pdf được biên dịch từ cuốn The Success Principles For Teen của hai tác giả Jack Canfield & Kent Healy do First News thực hiện, phát hành tại nhà sách Trí Việt. Bí Quyết Của Thành Công không hề đơn giản. Đó là cả một quá trình yêu cầu rèn luyện kỷ luật nghiêm khắc.

Trên con đường Đi Tìm Lẽ Sống, cuốn sách Bí Quyết Thành Công Dành Cho Bạn Trẻ sẽ là kim chỉ nam giúp bạn không lạc đường, lạc lối.

Vài nét về tác giả cuốn sách

Jack Canfield là ai?

Tự bạch của Jack…

Khi anh bạn Mark Victor Hansen của tôi và tôi nảy ra ý tưởng tạo nên một bộ sách mới, người ta đều cho là chúng tôi bị hâm. Họ nói với chúng tôi những điều như: “Các anh đang mơ à?” “Chuyện này sẽ chẳng bao giờ có kết quả gì đâu.” “Các anh đang nói đùa phải không?”.

Mặc tất cả những dấu hiệu tiêu cực này, chúng tôi vẫn kiên trì thực hiện ý tưởng của mình. Khi bản thảo đầu tiên được hoàn tất, hơn 140 nhà xuất bản đã từ chối không in nó. Và chúng tôi đã từng nghĩ rằng “Có lẽ mọi người nói đúng”. Khi có vẻ như có rất ít hy vọng còn sót lại, thì chúng tôi đã thử một lần nữa. Và đã thành công.

Một nhà xuất bản đã quyết định cho ấn hành quyển sách. Việc này đánh dấu bước khởi đầu của bộ sách Chicken Soup for the Soul. Đến nay, chúng tôi đã bán được hơn 110 triệu bản sách bằng 47 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới, và chúng tôi giữ kỷ lục thế giới Guinness vì đã có 7 quyển sách trong danh sách bán chạy nhất của tờ New York Times.

Tôi đã có cơ hội xuất hiện trên mọi chương trình trò chuyện lớn ở Mỹ – từ The Oprah Winfrey Show đến Good Morning America -, thu nhập nhiều triệu đô-la mỗi năm, thực hiện những buổi thuyết trình trên toàn thế giới, viết một mục báo được nhiều triệu người đọc mỗi tuần, đi nghỉ mát ở những nơi tuyệt vời, có được những mối quan hệ vô cùng tốt đẹp, và tận hưởng một cuộc sống cá nhân hạnh phúc.

Tôi nói ra những điều này không phải để khoe khoang; mà từ kinh nghiệm cá nhân của mình, tôi muốn bạn biết rằng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Bởi khi đến với thế giới này, bản thân tôi không hề có một năng lực đặc biệt nào.

Đó là một công việc mang đến nhiều ngạc nhiên và thú vị, nhưng trong tôi vẫn có một niềm đam mê mạnh mẽ là giúp cho các bạn tuổi teen có thể bộc lộ hết khả năng của mình. Tất cả những gì các bạn cần là thông tin và sự hỗ trợ thích đáng để vươn tới ước mơ. Và bây giờ, tôi đang dốc sức làm điều ấy qua cuốn sách này.

Để đạt được hiệu quả cao nhất dành cho các bạn, tôi cần có một người nói ngôn ngữ của tuổi teen và có thể liên hệ với các bạn như một người đồng trang lứa. Đây là lý do tôi đề nghị Kent cộng tác cùng tôi viết quyển sách này. Cậu ấy hiểu về thế hệ các bạn rất rõ, và cá nhân Kent cũng là một kho kinh nghiệm thú vị về những gì cần phải làm để đạt được thành công.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ đọc một cách thích thú như niềm hứng khởi chúng tôi đã có khi viết cuốn sách này.

Kent Healy là ai?

Tự bạch của Kent…

Tôi đã theo học ở bốn trường phổ thông, ở trong mười hai căn nhà, và đã sống ở tám thành phố thuộc hai châu lục. (Phải, gia đình tôi di chuyển rất nhiều!). Hồi còn tuổi teen, tôi đã gặp rất nhiều khó khăn khi đi học ở trường. Có thể nói tôi là một trong những học sinh đã “tạo điều kiện” cho hơn 50% học sinh còn lại có thể đứng đầu lớp. Vì có học lực dưới mức trung bình, tôi đã cho rằng mình sẽ chỉ ở mức dưới trung bình trong mọi lĩnh vực mà tôi tham gia. Tôi đã chấp nhận điều mà rất nhiều giáo viên đã nói với tôi: “Kent, em thật không khá được!”.

Dù vậy, có một giáo viên đã chứng minh ngược lại. “Kent, em đang làm cái gì vậy?”, thầy ấy nói. “Em có thể làm được hơn thế này rất nhiều!”. Tôi đã há hốc mồm đến mức hàm dưới của tôi như muốn chạm sàn nhà. Cái gì? Ai cơ? Em ấy à?

Sự tự tin của tôi bắt đầu tăng lên. Vào thời gian này, anh trai tôi và tôi đã khởi sự một công việc kinh doanh gọi là Reactor. Chúng tôi làm ván lướt, ván trượt, mũ lưỡi trai, áo thun, v.v. Công việc làm ăn diễn ra trôi chảy được một thời gian, cho đến khi công ty vượt ra khỏi tầm kiểm soát của chúng tôi. Không có một kết thúc có hậu… và Reactor cuối cùng bị giải thể.

“Làm sao điều này lại có thể xảy đến cho mình được cơ chứ?”, tôi đã tự hỏi. “Mình đã cải thiện được điểm số ở trường, thế thì tại sao công việc làm ăn của mình lại thất bại?”.

Chính lúc đó, ở tuổi mười bảy, tôi chợt nhận ra rằng có một vài yếu tố then chốt của cuộc sống đã không được dạy trong trường lớp. Nhưng tôi có thể tìm những thông tin này ở đâu? Tôi đặt ra cho mình những câu hỏi đại loại như: “Điều gì tạo nên khác biệt giữa những người sống một cuộc sống tầm thường với những người sống một cuộc sống tuyệt vời?”.

Trong quá trình tìm tòi, tôi đã đọc qua vài cuốn sách của Jack Canfield. Và khi tôi biết ông cũng là một trong những người đồng sáng tạo ra bộ sách Chicken Soup for the Soul vô cùng thành công, thì tôi càng ấn tượng hơn nữa. Tôi đã đặt ra cho mình một mục tiêu: “Tôi sẽ gặp bằng được ngài Jack Canfield tuyệt vời này”.

Tôi tiếp tục tìm kiếm những câu trả lời về việc làm sao để sống thành công trong cuộc đời và áp dụng vào thực tế tất cả những gì tôi học được. Một lần nữa, tôi lại thể hiện tốt hơn trong tất cả những lĩnh vực cuộc sống của mình. Thật không thể tin được! Thực ra, nó là một thay đổi bước ngoặt đến mức tôi và anh trai tôi nhanh chóng nhận thấy một cơ hội mới: Chúng tôi nên viết những quyển sách với tầm nhìn, các trải nghiệm và những bài học cuộc sống của chính mình.

Và giờ đây, ở cái tuổi hai mươi ba có thể được coi là trưởng thành, tôi đã có thể làm được những điều mà thậm chí trước đây tôi chưa từng mơ tới: đi khắp cả nước để xuất hiện trên các chương trình phát thanh và truyền hình; nói chuyện với những thính giả thuộc mọi lứa tuổi và nền văn hóa; viết chuyên mục cho các tờ báo; hướng dẫn cho các giáo viên; và được sánh vai cộng tác cùng với vài người trong số những người được tôn trọng nhất trên thế giới.

Nhưng tôi không phải là một con người siêu phàm. Như đã nói với bạn, tôi không được sinh ra với bất kỳ tài năng đặc biệt nào. Tôi chỉ là một con người bình thường. Tôi cũng giống như bạn mà thôi. Tất cả những gì tôi muốn là biến những giấc mơ của mình thành sự thật và phải sống thật vui vẻ trong quá trình thực hiện ước mơ – và tôi chắc là bạn cũng muốn như thế.

Thông tin sách chi tiết:

Tên sách: Bí Quyết Thành Công Dành Cho Bạn Trẻ

Tác giả: Jack Canfield

Thể loại: Sách Kinh Tế

Công ty phát hành: First News – Trí Việt

Nhà XB: NXB Trẻ

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Ngày phát hành: 11-2012

Số trang: 384

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

3.7

/

5

(

4

votes

)

Related

Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Cộng đồng Học tập:

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Bí Quyết Cách Sinh Con Trai, Con Gái Theo Ý Muốn 100% Thành Công / 2023

Biết rằng con cái là lộc trời cho, con nào cũng quý, nhưng nếu có đủ các nếp cả tẻ cả trai và gái thì sẽ mãn nguyện hơn, hạnh phúc hơn phải không mọi người. Tập 1 là con gái dù không bị áp lực phải sinh con trai nhưng cá nhân mình muốn chỉ đẻ 2 con thôi nên muốn tập 2 là con trai. Cũng đi tìm hiểu các bí kíp kinh nghiệm sinh con trai, con gái theo từ dân gian đến khoa học như lọc tinh trình Y hoặc X, thụ tinh nhân tạo…Nhưng cuối cùng mình vẫn chọn cách tạo môi trường kiềm cho âm đạo bằng muối kiềm và có kết quả thành công ngoài mong đợi nên nay chia sẻ cho các mom cùng tham khảo

Bí Quyết cách sinh con theo ý muốn theo khoa học

Tinh trùng khỏe hay yếu là một yếu cần nhưng chưa đủ mà nó còn phải phụ thuộc vào môi trường âm đạo nữa.

Tinh trùng X ưa môi trường axit hơn nên nếu âm đạo có moi trường axit thì tinh trùng X sẽ hoạt động nhanh hơn và tiến tới trứng nhanh hơn, kết quả là sẽ tạo thành bé gái. Ngược lại trong môi trường âm đạo có tính kiềm thì tinh trùng Y sẽ hoạt động nhanh hơn để tiến đến trứng và tạo thành bé trao

Thông thường, trong âm đạo có tính axit còn trong tử cung và cổ tử cung nằm sâu bên trong âm đạo thì có tính kiềm. Gần đến ngày rụng trứng, ống cổ tử cung sẽ tiết ra chất dịch nhầy có tính kiềm mạnh, gia tăng thêm tính kiềm cho tử cung và cổ tử cung. Bởi tinh trùng về cơ bản là thích môi trường mang tính kiềm, vì vậy để tạo ra môi trường cho tinh trùng X và tinh trùng Y đều có thể hoạt động tự do, nâng cao tối đa cơ hội thụ tinh từ đó sinh ra tác dụng tự nhiên này.

Làm thế nào sinh con trai, con gái bằng muối kiềm

Tạo môi trường âm đạo kiềm/axit

Dựa vào tính chất ưa axít của tinh trùng X và ưa kiềm của tinh trùng Y, người ta đã đề ra những phương pháp hỗ trợ việc thụ thai theo ý muốn. Thụt rửa âm đạo trước khi giao hợp 2 giờ một dung dịch kiềm nhẹ hay axít nhẹ, vô hại để hỗ trợ và loại trừ một trong 2 loại tinh trùng.

Muốn sinh con gái cần hỗ trợ cho tinh trùng X, loại trừ tinh trùng Y, dùng một thìa cà phê nước cốt chanh tươi hòa trong 1 lít nước đun sôi để nguội.

Muốn sinh con trai, cần hỗ trợ cho tinh trùng Y, loại trừ tinh trùng X thì dùng 1 thìa cà phê thuốc tiêu muối (bicacbonat natri) hoà trong 1 lít nước đun sôi để nguội.

Thực tế thì cách này được bên Nhật áp dụng khá lâu rồi với sản phẩm cũng được rất nhiều chị em biết đến nếu tìm hiểu cách sinh con trai hoặc gái. Đó chính là Baby support for boy for girl- Gel tạo kiềm, axit. Cái này có điểm lợi hơn họ pha sẵn dung dịch nên mình chỉ cần căn ngày bơm vào trong âm đạo rồi quan hệ thôi rất tiện lợi. Nhưng ngược lại là chi phí khá chat gần 500k/ống dùng 1 lần – link sản phẩm.

Cách thụt rửa âm đạo để sinh con trai, con gái

Môi trường kiềm có PH trong khoảng 8-9 thuận lợi để sinh con trai, còn môi trường axit có độ PH khoảng 4-6 thuận lợi để sinh con gái. Vì vậy việc tạo môi trường kiềm hay axit cho âm đạo cùng với thụ thai tại ngày rụng trứng được xem là 2 yếu tố quan trọng nhất theo PP Shettles giúp tăng tính độc quyền cho tinh trùng Y/X, qua đó giúp tăng xác suất thụ thai được bé trai hoặc bé gái thoe ý muốn.

Cách tốt nhất để thụt rửa tạo môi trường kiềm cho âm đạo là đến cơ sở chuyên về sản phụ khoa để thụt rửa âm đạo bằng dụng cụ chuyên dụng. Còn nếu bạn dùng xy lanh để tự thụt rửa tại nhà thì phải dùng xy lanh vô khuẩn bán tại các nhà thuốc. Các bước thụt rửa âm đạo tại nhà như sau:

Bước 1: Lấy 1 thìa muối sodium Hydrocarbonate chất chuẩn (5g) pha với nước sạch vô khuẩn hoặc nước sôi để nguội. Hoặc bạn có thể mua muối Sodium Hydrocarbonate được định liều sẵn, xé ra, pha với 0,5 lít nước sôi để nguội.

Bước 2: Dùng dụng cụ thụt rửa chuyên dụng hoặc bơm tiêm (xy lanh) loại to, hút dung dịch kiềm pha được ở bước trên

Bước 3:

Kinh nghiệm sinh con trai bạn cần thụt rửa âm đạo bằng dung dịch này, chỉ nên thụt một lượng vừa phải từ 300 – 500ml sau đó để cho dung dịch kiềm chảy ra ngoài hết thì mới quan hệ.

Sau khi nước chảy ra ngoài hết, nên quan hệ càng sớm càng tốt. Không được giữ nước trong bụng vì nếu có quá nhiều nước sẽ gây khó khăn cho việc di chuyển của tinh trùng lên vòi trứng. Do vậy sẽ làm giảm khả năng thụ thai

Lưu ý quan trọng khi thụt rửa tạo môi trường kiềm cho âm đạo

Dung dịch kiềm hoặc axit chỉ có tác dụng trong vòng 2-3 tiếng đồng hồ là âm đạo sẽ tự điêu chỉnh độ PH cân bằng tự nhiên. Vì thế bạn không nên lạm dùng muối này để thụt rửa sẽ gây mất cân bằng vi sinh và viêm nhiễm âm đạo. Vì thế bạn chỉ nên thụt rửa duy nhất 1 lần vào ngày rụng trứng trước lúc quan hệ.

Muốn sinh con gái thì bạn nên quan hệ trước khi rụng trứng 3 ngày, hết kinh khoảng 2-3 ngày là quan hệ. Tuyệt đối không quan hệ vào ngày gần hoặc ngày rụng trứng, cũng không cần để danh tinh dịch.

Cách sử dụng que rụng trứng để tính ngày quan hệ

– Que thử rụng trứng lên 2 vạch đạm tức là báo hiệu trứng chuẩn bị rụng trong vòng 24- 48h tới. Còn khi trứng đã rụng rồi thì vạch thứ 2 sẽ mờ dần đi. Vì thế nếu muốn sinh con trai thì khi thấy 2 vạch đậm các bạn nên quan hệ ngay này.

– Que thử có vạch thứ 2 mờ mờ, có nghĩa là ngày rụng trứng còn xa, vạch thứ 2 này càng đậm thì chứng tỏ ngày rụng trứng càng đến gần. Nên nếu muốn có con gái thì khi thấy vạch thứ 2 này mờ mờ các bạn cần quan hệ luôn

Chế độ ăn uống để sinh con gái, con trai theo ý muốn

Ngoài các yêu tố trên thì bạn cũng nên rèn luyện thể dục thể thao vào có chế độ ăn uống đầy đủ. Thực hiện kiên trì trong 2.5 tháng để có môi trường âm đạo thích hợp cho tinh trùng X hoặc Y dễ dàng hoạt động. Chế độ ăn này cả 2 vợ chồng đều nên áp dụng:

Muốn sinh con trai: ăn các thức ăn mặn, ngũ cốc: gạo, gạo lứt, khoai lang, ngô… Rau xanh đậm màu: rau bina, rau cải xoăn, rau cải xoong… Các loại củ quả đậm màu: cà rốt, bí ngô, táo đỏ, cherry, việt quất, chuối…Các loại cá, thịt bò, thịt nạc.

Muốn sinh con gái: ăn các thức ăn nhạt, nhiều bơ sữa, sữa chua, canxi, cua, trứng

Review các loại muối kiềm để sinh con trai theo ý muốn

1. Review Baby support for boy for girl có tốt không

Đây là sản phẩm xách tay từ Nhật về được hội chị em dùng và đánh giá có hiệu quả tốt. Tuy nhiên như mình nói bên trên nhược điểm là giá cao. Để dùng hiệu quả thì các chị em cần có kế hoạch ăn uống, rồi tính ngày rụng trứng từ vài tháng trước. Để chỉ cần mua 1 đến 2 que là có kết quả rồi.

Có 2 loại Baby support for boy màu xanh tính kiềm cao cho các bạn muốn sinh con trai- Link sản phẩm

Baby support for girl màu hồng có tính axit cao dành cho các bạn muốn sinh con gái – Link sản phẩm

Ưu điểm: Sản phẩm dễ dùng, có xi lanh kèm theo nên không cần chuẩn bị dụng cụ gì sẵn bóc ra bơm vào âm đạo là xong. Cũng không cần bận tâm pha chế đủ đúng liều lượng chưa vì họ đã pha cho mình rồi.

2. Review muối tạo môi trường kiềm Ngọc Ánh

1 hộp muối kiềm Ngọc Ánh gồm 12 gói giá 235k/hộp – link sản phẩm, tuy nhiên bạn có thể mua lẻ nếu muốn thử nghiệm trước với giá 24.700đ/gói ở đây

Đây là sản phẩm được rất nhiều các chị em rồi các tờ báo review, vì so với giá mua muối kiềm này với giá mua Baby support thì nó rẻ hơn nhiều. Hiệu quả thì cá nhân mình đánh giá như nhau thôi. Vì cùng cơ chế là tạo môi trường kiềm cho tinh trung Y hoạt động.

3. Review muối kiềm Nabifar

Ưu điểm: Giá rẻ, dễ mua dễ dùng, nhược điểm là vẫn cần mua thêm xi lanh hoặc dụng cụ bơm để thụt rửa âm đạo :))

Các mom dùng muối kiềm Nabifar đánh giá 1

Các mom dùng muối kiềm Nabifar đánh giá 2

Các mom dùng muối kiềm Nabifar đánh giá 3

Kết lại:

Đúng là không ai như mình .Người ta đi khoe đồ hiệu ,túi đẹp nhà sang còn mình thì đi khoe trứng không à thứ mà không ai giám đưa lên. Sẽ có nhiều người sẽ nói chắc con này bị khùng toàn làm những điều nhảm nhí. Nhưng kệ họ, mình có trứng thì mình khoe thôi mình đâu có đi khoe trứng người khác kakaka. Miễn sao truyền lửa cho mấy bà mẹ lười đẻ, ích kỷ bản thân không muốn đẻ con nhiều này là tốt rồi

Bạn đang xem bài viết Tải Ebook Combo 100 Bí Quyết Nuôi Dạy Con Gái Thành Công + 100 Bí Quyết Nuôi Dạy Con Trai Thành Công Epub/Prc/Pdf/Doc/Txt / 2023 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!