Xem Nhiều 5/2022 # Sự Khác Biệt Giữa Sim 3 Và Sim 4 # Top Trend

Xem 65,340

Cập nhật thông tin chi tiết về Sự Khác Biệt Giữa Sim 3 Và Sim 4 mới nhất ngày 22/05/2022 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 65,340 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • The Sims 3 Collector’s Edition Retail Iso_Bản Chính Thức ^_^
 • Bí Quyết Để Tăng Khả Năng Thụ Thai Đôi Dễ Dàng Cho Các Cặp Vợ Chồng
 • Nguyên Nhân Mụn Bọc Ở Má, Cách Loại Bỏ Mụn Bọc Ở Má Nhanh Nhất
 • Mụn Cám Ở Hai Bên Má Hết “sạch Sành Sanh” Nhờ 4 Cách Trị Này
 • Mụn Ẩn 2 Bên Má
 • sự khác biệt giữa sim 3 và sim 4

  Sims 4 là một trò chơi tốt hơn kể từ khi ra mắt, nhưng nó vẫn cảm thấy trống rỗng so với tất cả các phiên bản trước. Tôi đã là một fan hâm mộ kể từ Sims 1. Tại một thời điểm, tôi đã ngừng chơi Sims 4 vì nó cho thấy đội đã quản lý sai như thế nào. Từ thực tiễn chống người tiêu dùng, xa lánh cơ sở người chơi và lối chơi nông cạn.

  Tôi sẽ đi sâu hơn vào vấn đề đó, nhưng trước tiên, tôi sẽ nói về những suy nghĩ của tôi về bộ truyện nói chung.

  Tôi đã rất thích Sims 3, thậm chí cả Sims 4, đến một mức độ mà sự thiếu tham gia của Maxis rất đáng kinh ngạc. Trong các trò chơi trước đó, bạn đã được trình bày với một sản phẩm đam mê. Will Wright là một người đàn ông xuất sắc với tham vọng lớn khi anh vẫn còn ở trên sân.

  Khi tôi lần đầu tiên chạm tay vào Sims 1, tôi rất thích sự tự do mà nó mang lại cho tôi. Tôi thích làm thủ công các khu phố của riêng mình, có thể đi du lịch và khám phá Khu thương mại, và tôi cảm thấy trí tưởng tượng của mình trở nên hoang dã. Sự chăm chỉ và cống hiến của bạn đã được đền đáp khi cuối cùng bạn kết hôn, hoàn thành sự nghiệp hoặc thậm chí kiếm đủ tiền ma thuật để mua nhà.

  Mỗi lần bạn chơi game, bạn sẽ luôn tìm thấy một cái gì đó mới. Thám hiểm không phức tạp lắm nhưng trò chơi có rất ít thứ xảy ra. Âm nhạc sẽ phát khi bạn mua sắm đồ nội thất, hoặc đến với Hollywood Hollywood như một khách du lịch nổi tiếng. Thế giới sẽ phản ứng thế nào với sự tương tác của bạn, hoặc nó tự diễn ra khi bạn xem.

  Chưa kể đó là lần đầu tiên trong loạt phim giới thiệu các mối quan hệ đồng tính. Nó đã không được thực hiện để chỉ là mã thông báo, khuôn mẫu hoặc nhân vật phản diện. Nó đã được thực hiện và đối xử như một phần bình thường của cuộc sống.

  Sau đó, Sims 2 xuất hiện và mở rộng trên phiên bản tiền nhiệm. Sims không còn bị chia rẽ bởi sắc thái của làn da, giới tính và điểm đặc điểm của họ. Sims bây giờ có cá tính, mong muốn, ước mơ, và nhiều hơn nữa. Có cải tiến đồ họa và chi tiết chưa thấy trong trò chơi trước. Thời đại mới và trạng thái cuộc sống được giới thiệu. Những cách mới để chơi và chia sẻ sim của bạn và câu chuyện của họ. Nó là tuyệt vời, hoan nghênh, và phần không thể quên trong loạt!

  Sau đó Will Wright rời khỏi ngành công nghiệp game sau khi phát hành Spore. Tương lai của Maxis trở nên không chắc chắn khi các bản phát hành mới của Sims được công bố. Tuy nhiên, Sims 3 thổi bay mọi nghi ngờ rằng Maxis sẽ làm bạn thất vọng! Nó xứng đáng với mọi lời khen ngợi dưới ánh mặt trời mà nó nhận được bởi vì nó giới thiệu những tầm cao mới chưa từng thấy trước đây.

  Mọi người đều biết đó là rác, nhưng chúng tôi đã cười về nó. Có những mở rộng tốt hơn để chơi. Có nhiều lỗi phá vỡ trò chơi, lựa chọn thiết kế phiền phức, màn hình tải ass dài và trục trặc đồ họa trong Sims 3. Trò chơi này không hoàn hảo, nhưng chúng tôi chưa có phần cài đặt Sims.

  Sims có thể truy cập được cho mọi người. Bạn có thể đã mua nó trên Steam hoặc mua một đĩa. Không phải trường hợp nào có mã trong đó, không ai thích khi EA dùng thử với Barnacle Bay và Monte Vista.

  Có hai điều tôi muốn thấy trong Sims 3: tùy chọn giới tính mới với lựa chọn đại từ và nhiều bản sắc văn hóa hơn cho sim của bạn là một phần của.

  Tôi thích ý nghĩ đằng sau World Adventures và các gói châu Phi và Ấn Độ của cửa hàng. Tôi vẫn cảm thấy như thể thiếu một nền văn hóa bổ sung trong những cái nồi tan chảy của một thế giới trò chơi.

  Trong khoảng thời gian Sims 4 đã trình chiếu tại E3, tôi có chút bối rối bởi những gì tôi thấy. Sim của bạn không còn giống người nữa và chúng cư xử trong trạng thái thoái lui này. Tất cả mọi thứ là quá đơn giản và không có hậu quả cho đặc điểm của bạn. Có những thứ tôi thích. Các kỹ năng mới, chẳng hạn như woohoo khiến tôi quan tâm và thế giới trông thật đẹp.

  Sau đó, tin tức xuất hiện về cách trò chơi sẽ chỉ là Origin và phát hành với hơn 100 tính năng ít hơn Sims 3. Nó cũng được xây dựng trên một động cơ 32 bit vào năm 2014. Dragon Age: Inquisition đã lên kệ. Đây không phải là một bước tiến, đây là một bước sai lầm vào một con mương. Không có sự đổi mới chỉ là xử lý kém các khái niệm cũ.

  Hồi quy không phải là thứ Maxis đại diện. Một cái gì đó đã tắt và điều tồi tệ nhất đã xảy ra. Chúng tôi đã trả 60 đến 100 đô la cho phí vào cửa mà không qua mùa. Bạn đã nhận được ít hơn một trò chơi cơ bản so với Sims 1 đã làm khi nó ra mắt vào năm 2000. Những thứ như đi ra ngoài trong đôi giày bowling của bạn là một phần của trải nghiệm cuộc sống về đêm lớn. Một gói mở rộng 40 đô la tập trung vào việc đi chơi và tiệc tùng không mang đến cho bạn những điều nhỏ nhặt để thêm vào cuộc sống về đêm của bạn. Bạn phải bỏ ra thêm 39 đô la để có trải nghiệm hoàn thành trên YouTube.

  Nếu bạn sống ở một số quốc gia nhất định như Brazil, bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn cho thậm chí là số tiền bạn sẽ trả bằng USD. EA đã không thay đổi ý định của mình và chỉ có một vài trình giả lập, không phải là Youtuber, EA rất thích chương trình này, thậm chí còn bận tâm để nói về những thực hành này. Sims 4 không truy cập được. Ví tiền xuất hiện đầu tiên khi nói đến một công ty như EA và phần lớn người chơi đã ăn nó mà không cần suy nghĩ thứ hai.

  Nhiều vấn đề của Sims 4 bắt nguồn từ những hành vi chống người tiêu dùng mà EA đã thực hiện. Vâng, các nhà phát triển đã làm một công việc tốt là cố gắng để nỗ lực tốt hơn nhưng thiệt hại đã được thực hiện. TS4 đã thực hiện nhưng điều này sẽ ảnh hưởng đến các phần sau của trò chơi.

  The Sims 4 là một game tầm thường, có tiềm năng lớn. Tôi đã yêu thích những cải tiến trong chế độ xây dựng / mua, nhưng trò chơi vẫn thiếu những lợi ích của Tạo kiểu. CAS làm mưa làm gió trong bản mở rộng Mèo & Chó. Thế giới đầy màu sắc, mặc quần áo rất tuyệt nhưng không gian vui chơi nhỏ giết chết mọi động lực để khám phá. Thu thập vật phẩm, tiến bộ kỹ năng và thăng tiến nghề nghiệp là quá dễ dàng hoặc tẻ nhạt. Đặc điểm chỉ ảnh hưởng đến tâm trạng, khiến chúng trở nên vô dụng khi bạn có thể mua một số loại thuốc tâm trạng hoặc cấp độ trong một số kỹ năng nhất định. Lần duy nhất chúng tôi thấy lợi thế và điểm yếu là ở Ma cà rồng. Mức độ sâu sắc và suy nghĩ nên có trong phần còn lại của trò chơi (các gói khác trông yếu hơn so với). Trên hết, nó rất lặp đi lặp lại. Sự nghiệp tích cực cảm thấy dán sao chép và City Living đã không thêm bất kỳ gia vị nào cho các nghề nghiệp khác.

  Cuối cùng, tôi cảm thấy như thể EA buộc các modder khắc phục các sự cố như thế này giả sử là Elder Scrolls. Mọi thứ vẫn liên tục bị phá vỡ với Sims 4. Ghế âm nhạc và rửa chén bát trong phòng tắm đã được cho là lỗi đã được sửa chữa trước đó. Trong khi đó, chúng tôi vẫn có người chơi báo cáo theo các hình thức mà họ vẫn không có.

  Chúng tôi vẫn có những người hâm mộ nói với mọi người hãy đóng cửa địa ngục bởi vì EA EA có bản cập nhật miễn phí! Ngừng bitch vì mọi thứ không thể được sửa chữa. Nói cùng một người trong khi MTS và các trang web khác phát hành mod trong cùng một tuần một bản cập nhật giảm xuống. Đó là một vấn đề khác. Tôi đánh giá rất cao cộng đồng vì đã làm việc hết mình vì đã tích cực cố gắng để làm cho trò chơi tốt hơn. Tôi không có bất kỳ sự tôn trọng nào đối với EA EA là bạn bè của tôi, đám đông đã cảm thấy khó chịu vì trò chơi thứ tư trong sê-ri được so sánh với các trò chơi trước đó của sê-ri.

  Tôi hy vọng bạn nhớ cách tôi đề cập đến những gì tôi muốn thấy trong TS3.

  Còn về cách Sims 4 thực hiện điều này, thì 1 trên 2 không tệ. Bản cập nhật giới tính được thực hiện kém, và thực tế EA đã phát hành nó cùng với DLC vẫn khiến tôi bực mình. Tôi đang nói như một người thậm chí không xác định là nam hay nữ và đang chuyển đổi. Nó mờ ám và không hợp thời và sims của bạn vẫn được gọi là nam hay nữ. Không có lựa chọn để được liên giới tính. Không có lựa chọn nào để nói rằng sở thích quần áo của bạn là cả nam tính hay nữ tính. Khi mới ra mắt, các nhà phát triển nghĩ rằng nó phù hợp hơn để chọn nếu sim của bạn đứng lên và tức giận hoặc ngồi xuống.

  Đừng hiểu sai ý tôi, các nhà phát triển đã có ý định tốt. Sản phẩm họ phát hành cho thấy thiếu tiếng nói đa dạng. Đội ngũ này rõ ràng cần thêm thời gian để bổ sung bản cập nhật này và nó cảm thấy nông cạn. Tôi đã cảm thấy tức giận khi tôi bị xuyên tạc như một thiểu số và bị coi là một người hâm mộ lâu dài. Nói những gì bạn sẽ làm nhưng EA sử dụng người LGBTQ + như một phương tiện để tiếp thị DLC mới nhất của họ còn thấp.

  Tôi sẽ không bao giờ quay lại nếu không phải là giám đốc cũ của TS4 bị thay thế (người nói rằng các cầu thủ gia đình không phải là ưu tiên hàng đầu). Tôi đã nghe những điều tốt hơn về trò chơi và nó đã được cải thiện. Tôi đã trở lại một vài tháng trước khi thông báo của Mèo & Chó.

  Tôi có một cơ hội và tôi mua một vài DLC tôi muốn nhận. Tôi thường xem LGR để xem xét công bằng trước khi tôi xem xét mở ví của mình. Thành phố Sống với tôi giống như Người cha trong mộng mà tôi muốn hẹn hò ngoài đời. Tôi chết thật rồi. Nó đã trở thành một trong những bản mở rộng yêu thích của tôi trong loạt sims. Vâng, nó có thể thấp hơn trong top 10 của tôi nhưng đó là một bổ sung đáng hoan nghênh.

  City Living cảm thấy giống như trải nghiệm hoàn chỉnh mà tôi đã yêu cầu trong Sims 4. Tôi không nói về gói trò chơi (đó sẽ là Ngày Spa) hoặc gói ‘công cụ’ (đó sẽ là Fitness Stuff). City Living cung cấp thứ tôi muốn trong trò chơi Sims: bản sắc văn hóa. Tôi rất thích các điểm tham quan, tham dự các lễ hội và bán đồ của mình ở San Myshuno. City Living có những sai sót và hốt hoảng nhưng đó là một trong những bản mở rộng tốt nhất.

  Các lỗi của Sims 4 là vấn đề phức tạp. Trò chơi vẫn còn ít nhất một năm nữa trước khi Sims 5 trở thành hiện thực. Tôi nói rằng vẫn còn thời gian để tiếp tục cải thiện trước khi chúng tôi nói lời tạm biệt.

  Sims 4 Ưu điểm

  1. Nó chạy ALOT tốt hơn. Trò chơi sims 3 của tôi luôn bị lag, TS4 thì không. Nó thực sự chạy rất tốt và màn hình tải rất nhanh.
  2. Đa nhiệm. Đây là một tính năng tuyệt vời mà TS3 không có, sim có thể thực hiện một số nhiệm vụ cùng nhau, chẳng hạn như ăn và nói chuyện.
  3. Tạo một sim; bạn có thể tạo ra nhiều sim độc đáo hơn trong TS4 vì loại khuôn bạn có thể làm thay vì chỉ có thanh trượt.
  4. Ma cà rồng. Các ma cà rồng trong TS4 có gói trò chơi dành riêng của họ và thật tuyệt vời. Chúng có một cây kỹ năng có thể chứa đầy các khả năng, chúng rất dễ tùy biến vì bạn chọn sức mạnh và độ tuần hoàn của ma cà rồng và CAS cho Ma cà rồng trong sim 4 rất chi tiết.
  5. Các gói cha mẹ. Sims 4 có gói trò chơi làm cha mẹ và nó cho phép bạn phát triển những đặc điểm đặc biệt khi sim của bạn phát triển từ trẻ mới biết đi cho đến khi trưởng thành. Họ học cách cư xử, có trách nhiệm, đồng cảm, kiểm soát cảm xúc và giải quyết xung đột. Nếu bạn đạt điểm thấp ở một trong số đó, bạn sẽ có một đặc điểm và điểm cao mang lại cho bạn một đặc điểm khác (ví dụ: Chịu trách nhiệm và vô trách nhiệm) có nghĩa là có 10 đặc điểm BỔ SUNG với gói mở rộng này và có thể đạt được 5 trong số đó. Gói này cũng bổ sung thêm các giai đoạn, đó là những đặc điểm đặc biệt, giống như người ăn chơi cầu kỳ, xuất hiện và biến mất trong thời thơ ấu. Đây là một gói mở rộng thực sự tuyệt vời.
  6. Trẻ mới biết đi. Họ có thể đã đến muộn nhưng trẻ mới biết đi trong TS4 rất tốt. Họ có những kỹ năng mà bạn xây dựng và nếu bạn đưa tất cả lên cấp 5 trước khi họ già đi, họ có một đặc điểm mang lại lợi thế cho họ trong cuộc sống sau này
  7. Địa điểm bí mật: Sims 4 có một số địa điểm bí mật bao gồm một thế giới ma thuật bên trong một cái cây và quê hương ngoài hành tinh! Những thế giới này là nhỏ mặc dù.

  Ưu điểm cho The Sims 3

  1. Siêu nhiên. Gói này có ma cà rồng, người sói, nàng tiên và phù thủy, tất cả những gì bạn có thể tạo ra trong CAS. Chúng không chi tiết như ma cà rồng trong TS4 nhưng bạn có thể vui vẻ với chúng và có rất nhiều trò chơi con lai “tuyệt vời” đi kèm với gói này
  2. Vật nuôi! Gói 3 thú cưng của sims khá tuyệt vời, nó đã thêm mèo, chó và ngựa và bạn thậm chí có thể tìm và nhận nuôi kỳ lân. Khi bạn tìm thấy một con kỳ lân, bạn có thể thêm nó vào thùng sim của mình và biến chúng thành CAS.
  3. Simbots. Simbots đi kèm với tương lai (bạn thực sự có thể đi đến tương lai trong trò chơi này!) Và là một niềm vui sống động khác. Chúng có thể chơi được và có “chip” thay vì các đặc điểm. Bạn có thể có được con chip ‘tình cảm’ và có một bot sim hoàn toàn thông minh mà bạn có thể chơi và bạn có thể tạo ra một cyborg kỳ lạ với một trục trặc di truyền.
  4. Các trạng thái cuộc sống khác bao gồm nàng tiên cá, genies, sim thực vật, xác ướp và ma, và không giống như trong TS4, bạn có thể có được những đứa trẻ ma. Sims 3 có một số trạng thái cuộc sống tuyệt vời nếu bạn có tất cả các gói.
  5. Thuyền nhà và những cuộc phiêu lưu thế giới, có hai gói, một gói cho phép bạn đi du lịch đến các quốc gia khác và một cho phép bạn đi thuyền trong nhà, đây là những điều tuyệt vời cho những người thích phiêu lưu trên sim. Ngoài ra còn có một gói cho phép sim của bạn đi học đại học và bạn có thể nhận được rất nhiều đặc điểm đặc biệt bằng cách làm điều này.
  6. Thế giới mở (ish). Trong TS3, bạn có thể chỉ cần đi bộ xung quanh một loại thế giới mở mà không có bất kỳ màn hình tải nào, trong khi ở TS4 có màn hình tải nếu bạn muốn đi du lịch bất cứ nơi nào.
  7. Tùy biến. Bạn có thể thay đổi màu sắc và hoa văn trên mỗi bit của đồ nội thất trong nhà và từng chút quần áo trong CAS, đây là một tính năng tuyệt vời mà tôi rất nhớ.

  Các quốc gia sống trong TS3;

  Cuộc sống ở TS4 (cho đến nay)

  • Ma
  • Người ngoài hành tinh
  • Ma cà rồng (ma cà rồng tốt hơn nhiều!)
  • Cây sim

  Phần kết luận;

  TS4 chạy trơn tru hơn nhiều và các gói mở rộng và gói trò chơi mà nó đã phát hành có xu hướng rất chi tiết. Bạn cũng nhận được các thử thách theo mùa trên sim 4, chẳng hạn như thử thách Halloween năm ngoái hoặc thử thách sim thực vật vào mùa xuân năm nay. Tuy nhiên, sims 3 đã có từ rất lâu và đã phát hành rất nhiều gói mở rộng rất tốt và TS3 có rất nhiều sức sống. Vậy cái nào tốt hơn? Nó thực sự phụ thuộc vào những gì quan trọng hơn với bạn, tôi thích Sims 4 đơn giản vì tôi có thể chơi nó mà không bị lag nhưng nếu bạn có máy tính tốt hơn thì TS3 vẫn có nhiều tính năng hơn, mặc dù TS4 vẫn luôn phát hành các tính năng mới.

  Hy vọng đây là một số trợ giúp và hạnh phúc mô phỏng 🙂

  Xin lỗi, nhưng tôi phải nói TS4.

  Mọi người dường như chỉ quan tâm đến vấn đề thế giới mở. Tuy nhiên, TS4 có bộ đặc quyền riêng giúp trò chơi thực tế hơn như đời thực.

  1. Đa nhiệm. Điều này làm cho trò chơi thực tế và thú vị hơn. Quay lại TS3, bạn chỉ có thể làm 1 việc một lúc. Có trong TS4, bạn có thể vừa ăn vừa nói và xem TV, ngoài đời thực.
  2. Tùy chọn xã hội Grest. Các tùy chọn bạn có trong TS4 là một lần nữa, thực tế hơn TS3. Có thể an ủi mọi người khi họ buồn, nhận tin nhắn từ bạn bè khi bạn quảng bá, v.v.
  3. Gói trò chơi tổng thể. Bổ sung phương tiện truyền thông xã hội, điện thoại thông minh, web, các thứ xu hướng, vv Giống như cuộc sống thực.
  4. Những cảm xúc. Tôi không thể nhấn mạnh điều này đủ.
  5. Tại sao không ai nói về bộ sưu tập tuyệt vời ?? Bạn có thể tải xuống nhiều sáng tạo hoặc sim của người khác và đặt nó vào thế giới của bạn.
  6. Có thể chọn nam tính hoặc nữ tính, và bất kỳ giới tính nào cũng có thể mặc cả hai quần áo. Bạn cũng có thể chọn nếu sim của bạn có thể khiến người khác mang thai, có thể tự sinh hay không.
  7. Tuyệt vời Tạo một Sim, bạn có thể điều chỉnh mọi phần trên khuôn mặt của sim. Chưa kể quần áo thời trang, mặc dù tôi phải đưa nó cho TS3 để tùy biến.
  8. CLUBS (Từ gói mở rộng Get Together). Sim của bạn có thể tham gia các câu lạc bộ, tạo các câu lạc bộ, để làm bất cứ điều gì bạn muốn.
  9. Sự đa dạng về văn hóa. (Từ gói mở rộng City Living). Bạn cũng có thể tìm thấy người châu Á, điều này thực sự hiếm ở TS3. Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Việt Nam.
  10. Tổng thể trò chơi tốt hơn. Tải nhanh hơn, ít lỗi hơn, thực sự cải thiện lối chơi.

  Chỉ cần nói rằng, tôi là một fan hâm mộ lớn của cả TS3 và TS4. Tôi đã chơi TS3 từ khi còn bé và tôi vẫn chơi nó. Tôi có cả hai trò chơi đã mua trong Origin của tôi. Tôi thực sự nhớ một số gói mở rộng dope trên TS3, đặc biệt là Thế hệ, Phiêu lưu Thế giới, Đêm muộn và Đại học. TS3 chắc chắn tốt hơn với rất nhiều. Tôi thấy mình không có nhiều hàng xóm đôi khi ở TS4 thật đáng buồn. Và thế giới mới nhất, Del So Valley là một trò đùa vì số lượng rất ít ?? TS3 mang đến cho tôi sự hoài cổ nhưng lối chơi trong TS4 sẽ chiến thắng.

  Theo tôi, không phải là tốt hơn. Cả hai đều có những khía cạnh tuyệt vời của họ cũng như những người không tuyệt vời.

  Hãy bắt đầu với The Sims 3. Thế giới mở là điều đầu tiên được đề cập. Tôi thích chơi trên các bản đồ mà tôi có thể tự do đi lại và fangirl khi Sim của tôi đang sử dụng các phương tiện như Xe đạp và Ô tô. Thật đáng quý khi chứng kiến ​​họ sống cuộc sống quanh thị trấn và làm mọi việc một cách tự do. Tôi thích đi ra ngoài, mang Sims đi cắm trại và không bị giới hạn ở nhiều ranh giới nhiều như Sims 4.

  Thật thú vị khi quay trở lại Tạo kiểu, và hồi tưởng về việc mất bao lâu để chọn mỗi màu là một người cầu toàn. Có nhiều quirks khác nhưng chế độ Build and Buy là tổng thể tuyệt vời. Công cụ ConstrainFloorElevation và Terrain đáng được đề cập. Tách cấp, đồi, ao, v.v … Tất cả các chi tiết bổ sung làm cho ngôi nhà hoặc cộng đồng trở nên đặc biệt hơn một chút để bạn chết khi chơi ở đó.

  Mỗi bản mở rộng đã mua các tính năng tuyệt vời và tôi đã mua (hoặc sẽ mua) mỗi cái vì những lý do khác nhau. Cuộc phiêu lưu thế giới cho chuyến du lịch; Tham vọng cho trò chơi lấy cảm hứng từ Style Boutique; Đêm muộn cho các địa điểm; Mùa vì thời tiết; và Đảo Thiên đường, tốt, tôi có một mối quan hệ với các địa điểm nhiệt đới.

  Gameplay chưa bao giờ quá giới hạn, và tôi chắc chắn đã chìm đắm một thời gian vào nó. Ngay cả trò chơi cơ bản. Có những yếu tố tôi đã chạm vào, những điều tôi thích làm đi làm lại nhiều lần. Sims 3 có số lượng phát lại rất lớn. Tôi cũng sẽ thêm rằng Cửa hàng có thể được định giá quá cao, nhưng có nhiều cách làm tròn điều đó. Tôi đã tìm thấy một mỏ vàng nội dung mà tôi đã xấu hổ tải xuống và thêm vào trò chơi của mình giống như CC. Mặc dù im lặng, tôi sẽ không tiết lộ trực tiếp nguồn của mình. Chỉ cần Google ‘sim miễn phí 3’ để khơi gợi sự tò mò của bạn.

  Một điều nữa tôi không thực sự thích về Sims 3 là nó không thực sự được tối ưu hóa khi xử lý thêm dữ liệu. Ví dụ: Màn hình tải khi đi nghỉ với World Adventures có thể rất dài, đặc biệt là khi trở về nhà. Và Tạo kiểu A sử dụng có thể gây ra độ trễ, ngay cả khi tắt kết xuất nâng cao. Các bề mặt phản chiếu dường như làm điều này nhiều hơn một cái gì đó chi tiết phức tạp; mà tôi phát hiện ra khi bật cài đặt, nhận ra số lượng lớn các mặt hàng tôi đã làm bằng kim loại.

  Bây giờ cho Sims 4. Chà, lúc đầu tôi không phải là fan hâm mộ lớn nhất. Suy nghĩ ban đầu của tôi thực sự được hình thành khi so sánh trực tiếp với The Sims 3. Tôi thấy nó quá khôn ngoan về đồ họa và không thực sự bận tâm cho đến khi xem một số Bản dựng và LP trên Youtube. Làm thế nào tôi thay đổi tâm trí của tôi! Tôi đã thấy lối chơi mượt mà, các vật phẩm tuyệt vời để sử dụng và cơ chế gần như hoàn hảo khi nói về cảm xúc (và một số tương tác hài hước như ‘Hãy tức giận’). Tôi trở nên khá nghiện và nhượng quyền thương mại The Sims đã vượt qua nỗi ám ảnh trước đây của tôi.

  Build Mode khá thú vị và các phiên bản trước của trò chơi đã biến nó thành một thử thách, nhưng dù sao cũng rất thú vị. Việc thiếu Tạo-a-Style buộc bạn phải sáng tạo hơn và điều này rất được khuyến khích khi đi kèm với một số mánh gian lận như ‘bb.showhiddenobjects’; ‘bb.moveobjects’; và các phím thay đổi kích thước. Mặc dù, tôi nhận được những khoảnh khắc mà tôi yêu thích CaSt sẽ có sẵn. Tôi cũng thích sự tự do của vị trí, ngay cả khi không di chuyển các đối tượng đang hoạt động.

  Cuối cùng, trở lại với trò chơi; hoặc cảm xúc nói riêng. Chúng ảnh hưởng đến mọi thứ nhưng có thể bị ảnh hưởng khá nhiều. Một số tương tác, xã hội và với các đối tượng, được cung cấp và ngược lại; và họ có thể tăng hoặc giảm khả năng thành công. Đây là trên cấp độ kỹ năng, kinh nghiệm và tình trạng mối quan hệ, đó là tất cả các trò chơi bóng khác nhau của riêng họ. Các tương tác có thể giúp tăng cường tâm trạng / cảm xúc mà Sim của bạn hiện đang trải qua, dẫn đến các tâm trạng khác nhau hoặc xã hội hóa nâng cao.

  Tuy nhiên, một số tâm trạng tồn tại trong một thời gian dài và có thể tẻ nhạt để đối phó, đặc biệt là những người gắn liền với nhu cầu hoặc đặc điểm tính cách. Và điều này là với những ý tưởng bất chợt đưa ra gợi ý về cách đối phó với tâm trạng tiêu cực, có nghĩa là tâm trạng sẽ có hiệu lực trong thời gian ngắn hơn. Sau một thời gian căng thẳng vì công việc và niềm vui thấp kém sẽ trở nên nhàm chán, và ‘các phương pháp’ cũng vậy. Mặt sáng của điều này là điểm hài lòng, có thể được sử dụng để mua thêm các đặc điểm giúp chơi trò chơi dễ dàng hơn và một số cảm xúc nhất định trở nên vô hiệu hóa. Ví dụ, Sim vô tư sẽ không bao giờ cảm thấy căng thẳng sau một ngày làm việc dài nữa.

  Nhìn chung, tôi là một fan hâm mộ Sims. Tôi đã đạt được rất nhiều sự thích thú từ cả hai phiên bản và học được cách không so sánh. Tại sao? Bởi vì mỗi phiên bản của The Sims là khác nhau và tách biệt. Đó là những gì đã làm cho nhượng quyền thương mại rất phổ biến và thành công. Sẽ có những người hâm mộ khó tính vẫn nói người này tốt hơn người kia. Nhưng, tôi muốn cân bằng thời gian của mình giữa các trò chơi khác nhau hơn là tổ chức một loạt bao gồm quá nhiều điểm tương đồng. Và khái niệm cốt lõi của Life Simulation đã được duy trì trong suốt một lịch sử lâu dài và thành công.

  Tất cả trong tất cả, Sims 3 là một trò chơi tốt hơn. Sims 4 có chiều sâu cảm xúc tốt hơn và các tùy chọn và đa nhiệm, nhưng đó là về nó. Thông thường khi những tranh luận này xuất hiện luôn có tranh luận: tất nhiên, Skyrim có đồ họa tốt hơn vì đây là một game hiện đại hơn. Tuy nhiên, Sims 4 không có đồ họa tốt hơn Sims 3. Đó là điều thực sự khiến tôi sốc khi lần đầu chơi Sims 4. Không chỉ kiểu tóc trông giống như được làm từ đất sét, đồ họa mờ và pastel. Đồ họa sống động, sắc nét, bão hòa của Sims 3 dường như rất thực tế khi so sánh.

  • Ít tùy chọn tùy chỉnh hơn
  • Không có thế giới mở
  • Tawdry, phẳng, nhàm chán và cộng đồng nhỏ
  • Một lượng lớn nội dung bị thiếu trong vani trong Sims 3:
  • Bể bơi
  • Ô tô
  • Trẻ mới biết đi
  • Tầng hầm
  • Các tầng bổ sung

  Và hơn thế nữa…

  Đó rõ ràng là một trường hợp ‘một bước tiến, hai bước lùi’. Tuy nhiên, tôi đã quyết tâm tham gia vào Sims 4. Tôi đã bị thuyết phục rằng cộng đồng mod sẽ ‘sửa chữa’ trò chơi, nhưng không được. Trong khi một số mod cải thiện một số khía cạnh của trò chơi (chẳng hạn như tóc đất sét), họ vẫn không làm cho nó đáng giá. Trên thực tế, Sims 3 rất linh hoạt đến nỗi nó dường như được tạo ra cho các mod. Bất cứ điều gì bạn muốn làm trong Sims 3 dường như đều có thể; Đó không phải là trường hợp của Sims 4.

  Điều duy nhất ngăn Sims 3 trở thành một game thực sự tuyệt vời là việc kịch bản bị sai sót nghiêm trọng và trò chơi trở nên không thể chơi được. Đừng bận tâm đến lỗi, bạn phải sử dụng các mod NRAAS để chơi trò chơi vượt quá 3 hoặc 4 thế hệ mà không bị đình trệ, và thậm chí sau đó nó trở nên chậm chạp khi chơi. Mặc dù vậy, Sims 4 còn tệ hơn. Một điều khủng khiếp khi chứng kiến ​​phiên bản mới nhất của nhượng quyền thương mại không đáp ứng các tiêu chuẩn bắt buộc.

  Tôi hy vọng Sims 5 hiểu đúng, giả sử có một cái, nhưng tôi không hy vọng. Fallout 4, Commandos 3, Mass Effect 4, Civilization 6 và Bannerlord đều tỏ ra thất vọng. Có vẻ như nếu nhượng quyền thương mại đạt đến đỉnh cao ở lần lặp thứ ba (tính trung bình) thì nó sẽ xuống dốc từ đó. Sims 4 chắc chắn đáp ứng tiêu chí đó.

  The Sims 3 và The Sims 4 không chỉ khác nhau về ngoại hình, chúng còn khác biệt với cách chơi trò chơi.

  Sims 3 là một trò chơi cho phép bạn điều khiển một sim, hoặc thậm chí có thể là một nhóm trong số họ. Bạn có thể chơi hết cuộc đời trưởng thành của chiếc sim này, và nếu chúng có con, bạn có thể nuôi chúng và chơi như chúng cho đến khi chúng chết. Thế giới không có màn hình tải, cho phép sim của bạn tự do đi lang thang. Với các gói mở rộng, bạn có thể thực hiện khá nhiều thứ trừ việc giết người, thậm chí bạn có thể có một bản mod để làm như vậy nếu không thực sự quan trọng. Bạn muốn trở thành một người nổi tiếng? Làm xong. Bạn muốn đi du lịch thế giới? Làm xong. Bạn muốn đi học đại học? Làm xong. Bạn muốn đi đến tương lai? Cũng xong. Trò chơi không bao giờ thất bại trong việc giải trí cho tôi, có rất nhiều thứ để làm và tôi có thể chơi hàng giờ liền để nuôi cả một gia đình. Trò chơi hoàn hảo cho những ai muốn chơi với cuộc sống của sim.

  Mặt khác, The Sims 4 tập trung hơn vào việc tạo sim của bạn và xây dựng nhà của họ. Chế độ CAS có rất nhiều tùy chọn, bạn có thể tạo ra khá nhiều người, từ một nhân vật hư cấu cho đến một người thực. Ngay khi bạn đặt chúng trên thế giới, bạn có thể mua một ngôi nhà được làm sẵn hoặc tự xây dựng, và để các kiến ​​trúc sư hài lòng, chế độ xây dựng được đóng gói với nhiều tùy chọn hơn so với The Sims 3. Bạn có thể điều chỉnh chiều cao tường, xây dựng các cấu trúc cực kỳ phức tạp và cung cấp cho sim của bạn ngôi nhà mơ ước của họ. Từ những ngôi nhà hiện đại đến những ngôi nhà trên cây, bạn có thể làm khá nhiều thứ. Khi tôi chơi The Sims 4, tôi dành nhiều thời gian hơn để tạo sim và ngôi nhà của họ hơn là tôi thực sự chơi game. Có những màn hình tải khiến tôi không thực sự gửi Sim của mình đi bất cứ đâu để làm bất cứ điều gì, vì vậy, chơi hết cuộc đời sim của tôi không thực sự là điều thú vị nhất.

  Cả hai trò chơi đều nổi trội ở những thứ khác nhau cho những người khác nhau, The Sims 3 dành cho người muốn thực sự chơi game và The Sims 4 cho người chỉ muốn tạo. Cá nhân tôi thích The Sims 3 vì tôi có thể tạo ra những chiếc sim hoàn toàn khác nhau với những cuộc sống khác nhau mỗi khi tôi bắt đầu một trò chơi mới mỗi tuần hoặc khi đó, trên The Sims 4 tôi tạo ra những chiếc sim hoạt động giống hệt nhau mặc dù tôi cho chúng những đặc điểm tính cách khác nhau ( từ một vài tùy chọn có sẵn) cứ sau 30 phút (không tính số giờ tôi dành để tạo mọi thứ vì đó thực sự là phần thú vị nhất của trò chơi đối với tôi). Nếu bạn ở trong đó vì bạn muốn tạo ra đồ đạc, hãy chơi The Sims 4, nhưng nếu bạn muốn chơi với sim thì hãy chơi The Sims 3. Cả hai đều là trò chơi The Sims, nhưng chúng chơi rất khác nhau.

  Tôi không đồng ý với mọi người về điều này. Sims 3 tốt hơn nhiều so với Sim 4. Ai quan tâm rằng Sims 4 có đồ họa tốt hơn hay tạo ra khả năng sim? Trò chơi của nó là rỗng, nhàm chán, và nó chỉ đang vắt tiền từ người chơi của nó. Họ đang lấy đi những khía cạnh khác nhau của trò chơi chỉ để khiến chúng tôi phấn khích vì nó như trẻ mới biết đi hoặc bể bơi. Và giá họ đưa vào các gói khác nhau là điên rồ. Mọi người nói rằng các gói Sims 3 có cùng giá khi chúng ra mắt, nhưng chúng có nhiều nội dung hơn nhiều; nó thậm chí không phải là một so sánh. Tôi nhớ những ngày khi một thị trấn nhỏ của thành phố chỉ có 97 lô. So sánh Isla Paradiso với Sulani. Nhìn vào Thế hệ so với Làm cha mẹ. Sims 3 tốt hơn ở mọi khía cạnh ngoại trừ thực tế Sims rất xấu (trừ khi bạn nhận được một số alpha CC tốt), điều đó cực kỳ tệ khi bạn chạy nó (bạn phải có một máy tính tốt TUYỆT VỜI), nó tạo ra một sim không có khả năng kéo và kéo đơn giản mà Sims 4 có, và hệ thống xây dựng dễ dàng hơn gấp mười lần trong Sims 4. Nhưng Sims 3 có chiều sâu hơn rất nhiều. Các nhân vật và ngôi nhà là thực tế hơn nhiều. AI thậm chí còn tốt hơn. Nếu bạn rời khỏi một gia đình Sims 3 để làm bất cứ điều gì họ muốn, họ sẽ sống sót và mọi người sẽ hạnh phúc như bình thường. Nếu bạn rời khỏi một gia đình Sims 4 để làm bất cứ điều gì họ muốn, thì đó là sự hỗn loạn hoàn toàn (xem video của Plumbella về chế độ chuyên gia trong các trò chơi sim khác nhau). Có xe hơi, thế giới mở, giường tầng, buổi biểu diễn ba lê, du lịch đến Ai Cập, Pháp, Trung Quốc, và thậm chí cả tương lai. Đưa cho tôi Sims 3, Thế hệ, Thú cưng, Mùa và Đại học, và tôi có một trò chơi tôi sẽ chơi NGAY LẬP TỨC trên Sims 4 bất cứ ngày nào. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với Sims 3. Và ngay cả khi bạn đã làm, bạn sẽ luôn tìm thấy một cái gì đó mới để làm. Sims 1 là sự giới thiệu của một ý tưởng. Sims 2 là sự cải tiến của một ý tưởng. Sims 3 là một ý tưởng khác nhau. Sims 4 chỉ đơn giản là thương mại hóa ý tưởng đó. Đừng lãng phí tiền của bạn cho nó nếu bạn có tùy chọn nhận Sim 3. Tôi đảm bảo với bạn, nếu bạn có cả hai, bạn sẽ luôn quay lại Sims 3 trước.

  svcministry.org © 2022

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Giảm Mỡ Bụng Trong 1 Tuần Vừa An Toàn Vừa Hiệu Quả?
 • Đau Lòng Mỗi Khi Soi Gương, Làm Sao Để Giảm Béo Mặt Nhanh Nhất Đây Các Chế Ơi
 • 15 Cách Đơn Giản Để Giảm Cân Trong 2 Tuần
 • Thể Dục Đúng Cách Để Giảm Cân
 • Top 3 Bài Tập Thể Dục Giảm Cân Hiệu Quả Mỗi Ngày
 • Bạn đang xem bài viết Sự Khác Biệt Giữa Sim 3 Và Sim 4 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100