Xem Nhiều 4/2023 #️ Sám Hối Sau Phá Thai: Ba Mẹ Bỏ Con Vì Còn Đi Học! # Top 4 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 4/2023 # Sám Hối Sau Phá Thai: Ba Mẹ Bỏ Con Vì Còn Đi Học! # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sám Hối Sau Phá Thai: Ba Mẹ Bỏ Con Vì Còn Đi Học! mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vội vã yêu, vội vàng dâng hiến… để rồi lại hối hả vào bệnh viện phụ sản nạo hút thai. Con số 1,6 triệu ca nạo phá thai/năm ở một đất nước 90 triệu dân Việt Nam là không hề nhỏ.

Dẫu biết sẽ có rất nhiều mối nguy hiểm sau khi nạo phá thai nhưng tại sao giới trẻ vẫn lao vào yêu như thiêu thân, để rồi phải nhận lấy “trái đắng” cho mình?

Chúng tôi đã có một cuộc thâm nhập thực tế về giới trẻ, tìm hiểu qua các bác sỹ phụ sản và nhận được những con số khủng khiếp…

Kỳ 3: Nghĩa trang online: Tiếng khóc “ảo” muộn màng

Trong vô số cách tự chữa lành vết thương cho mình sau khi nạo phá thai, nhiều cô gái trẻ đã chọn cách lập vào nghĩa trang online, lập mộ ảo cho đứa con xấu số để than khóc, sám hối…với những sinh linh bé nhỏ chưa kịp chào đời.

Liệu những ngôi mộ đó có làm vơi đi nỗi đau và tội lỗi của những cô gái chối bỏ quyền làm mẹ? Hay nó đang phần nào phản ánh lối sống dễ dãi của giới trẻ?

Mộ ảo… ám ảnh thật

Tình yêu ảo, những mối quan hệ ảo… và nay còn có cả nghĩa trang cùng những phần mộ ảo. Bước chân vào thế giới ảo này, có lẽ nơi để lại ấn tượng mạnh nhất là khu vực mộ phần thai nhi.

Không lập được phần mộ thật cho những đứa con phần nhiều chưa rõ hình hài, các ông bố bà mẹ đã lên mạng lập ra những phần mộ ảo để hương khói, khóc than. Trên diễn đàn Nhớ mãi, có hàng nghìn phần mộ thai nhi được lập ra cùng với những “tiếng khóc” não nề của các ông bố, bà mẹ dành cho những sinh linh bé nhỏ chưa kịp chào đời.

Trong đó, có rất nhiều ông bố, bà mẹ đang ở tuổi cắp sách đến trường. Trước khi lập ra những phần mộ ảo lung linh ánh nến, họ đã có một tình yêu đầy lẫm lỡ, để rồi không đủ can đảm, điều kiện sinh ra đứa con – sản phẩm của mình. Bên dưới mỗi phần mộ là những dòng chữ than khóc, sám hối muộn màng của các ông bố, bà mẹ tuổi teen.

” Mẹ chưa từng được ôm con vào lòng và chăm bẵm con như một đứa trẻ. Mẹ xin lỗi vì không thể giữ con ở lại, được biết có nghĩa trang online nên mẹ đã lập mộ cho con để con có nơi có chốn đi về. Mẹ hi vọng lòng con sẽ được yên bình và hãy thứ tha cho những lỗi lầm của mẹ. Mẹ xin lỗi con” – Một bà mẹ trẻ viết lên những dòng tâm sự của mình trước phần mộ đứa con xấu số.

Không chỉ lầm lỡ một lần, có những bà mẹ trẻ còn lầm lỡ nhiều lần. Điều đó thể hiện qua việc 3, 4 phần mộ được lập lên cạnh nhau cùng chung một mẹ. ” Mẹ xin lỗi, ngoài câu xin lỗi ra mẹ không biết phải nói gì với 3 con. Mẹ là một người mẹ hèn nhát, yếu đuối đã không dám đối đầu với những thử thách trong cuộc sống để giữ lại các con. Nếu còn duyên may được làm mẹ của 3 con, mẹ hứa sẽ không bỏ các con thêm một lần nào nữa… ” – tiếng than khóc muộn màng của một bà mẹ 9x.

Bạn trẻ có nick name Lucakhanh lập 2 phần mộ cho 2 đứa con xấu số của mình chỉ cách nhau gần 2 tháng. Kèm theo đó là những lời xin lỗi và kêu khóc thảm thiết cho những lầm lỡ của mình. Bà mẹ chối bỏ hai con này còn lập cả phần mộ của mình bên cạnh ” vì muốn chết cùng hai con để thoát khỏi cảm giác tội lỗi”.

Không ít ông bố tuổi teen cũng lên mạng lập mộ cho con để tưởng nhớ và sám hối. Họ khóc than thảm thiết chẳng kém những bà mẹ yếu đuối khi “lỡ” để mất con mình: “Ba đã không thể để con sinh ra trên đời này. Vì ba còn quá trẻ, cả ba và mẹ đều còn đi học, chưa có sự nghiệp, chưa có điều kiện để sinh con và nuôi dạy con thật tốt. Ba sẽ luôn nhớ tới con và mong con ở một nơi thật hạnh phúc” – lời bộc bạch của một “người cha” trẻ.

Phần lớn, tuổi của các hài nhi xấu số chỉ được tính bằng tuần. Bên trên phần mộ có đầy đủ họ tên, ngày sinh, mất của thai nhi Trong những ngày đặc biệt như mùng một, ngày rằm, lễ tết… các ông bố, bà mẹ lại vào thắp hương và trang trí những phần mộ của con mình thật lung linh, lộng lẫy.

Có những người còn đặt đồ ăn, đồ chơi ngay cạnh phần mộ của con với dòng tâm sự: ” Bố mẹ không thể chăm sóc con ngoài đời thực thì sẽ chăm sóc con trong thế giới ảo”.

Những phần mộ ảo trong nghĩa trang online lại đem đến cho khách ghé qua những “ám ảnh” thật. Bao trùm nghĩa trang là không khí ảm đạm, lạnh lẽo như những nghĩa trang thật.

Tất cả chỉ vì… dễ dãi?

Nhiều người tỏ ra hiểu và thông cảm cho những lỗi lầm của các bạn trẻ phải chối bỏ quyền làm cha, làm mẹ. Bạn Nguyễn Thị Duyên (sinh viên trường Đại học Thương mại) chia sẻ: “Họ yêu nhau nhưng lại không đủ điều kiện để sinh con, ví dụ như đang còn đi học, không có tiền, bố mẹ ngăn cản… nên khi lỡ mang bầu đành đi phá. Họ cũng thực sự đau xót và tiếc nuối nên mới tìm mọi cách để tưởng nhớ đến đứa con xấu số của mình như vậy”.

Nhưng cũng nhiều bạn trẻ cho rằng, lập mộ online chỉ là sự ngụy biện cho những sai lầm của những người sống buông thả. Bạn Nguyễn Hữu Khanh (sinh viên trường Đại học Sư phạm) bức xúc: ” Sống buông thả để có bầu rồi ôm bụng đi phá. Xong rồi lại tỏ ra thương tiếc, mà nhất lại là thương tiếc trên mạng. Nếu đủ can đảm thì sinh con ra, hoặc nếu đã lỡ “giết” nó rồi thì lập một phần mộ thật, rồi đến đó mà hương khói, tưởng nhớ. Lập mộ trên mạng để cho ai xem chứ”.

Bản thân những bà mẹ trẻ lầm lỡ lập mộ ảo cho con thì coi nghĩa trang online như phao cứu sinh của mình, là nơi chia sẻ, trải lòng, xoa dịu nỗi đau tinh thần và giải tỏa tâm lý.

Nguyễn Thị T. (cô gái từng một lần phá bỏ đứa con của mình) chia sẻ: “Từ ngày bỏ đi đứa con, đêm nào mình cũng mơ ngủ thấy tiếng trẻ con khóc, tiếng trẻ con gọi mẹ, rồi máu me… Từ ngày biết có nghĩa trang online, mình đã đăng kí thành viên và lập cho con một phần mộ. Tuy chỉ là ảo thôi nhưng nó cũng giúp mình nguôi đi phần nào”.

Khi được hỏi tại sao không lập mộ thật thắp hương cho con, cô gái trẻ ngậm ngùi: “Bào thai của mình còn khá nhỏ nên bệnh viện xử lý luôn. Vả lại có đem về chôn thì mình cũng không có đủ can đảm để đối diện với ngôi mộ thật”.

Hầu hết, các bạn trẻ sau khi nạo, phá thai xong đều để lại bào thai để bệnh viện xử lý. Đó cũng là nguyên nhân khiến cho nghĩa trang online càng trở nên “hot”.

Không thể phủ nhận tính nhân văn của nghĩa trang online và các ngôi mộ ảo bởi nó phần nào giúp các bà mẹ “hụt” giải tỏa tâm lý, vơi bớt đi nổi đau mất con. Tuy nhiên, việc các ngôi mộ ngày càng nhiều lên trên mạng cũng báo động tình trạng nạo, phá thai khủng khiếp trong giới trẻ ngày nay. Cũng như việc một bà mẹ lập đến 3 – 4 ngôi mộ cho những đứa con của mình thì đồng nghĩa với sự ân hận, những giọt nước mắt sám hối cũng trở nên dễ dãi.

Một nhà văn đã nói: “Họ làm sai, họ tìm ra cách để than khóc và sám hối. Nhưng họ lại chẳng bao giờ tìm cách để sửa và chuộc tội. Hôm nay các bạn trẻ lập nên một ngôi mộ ảo để than khóc đứa con do chính mình chối bỏ. Ngày mai có thể các bạn lại lập nên một ngôi mộ nữa như vậy để “con” của mình có anh, có em. Như vậy thì than khóc và sám hối sẽ là một tội ác. Nếu bạn nào đó đã từng lầm lỡ thì hãy chuộc tội với đứa con xấu số bằng cách đừng đặt bên cạnh nó ngôi mộ của một người em”.

Kỳ 1: “Em bảo anh dùng bao, sao anh không dùng?”

Kỳ 2: Hậu phá thai… đêm nào cũng nghe thấy tiếng dao kéo

Vì Sao Nói Con Gái Giống Cha Giàu Ba Họ, Con Trai Giống Mẹ Khổ Ba Đời?

Từ xưa đến nay, ông bà ta hay quan niệm “con gái giống cha giàu ba họ, con trai giống mẹ khổ ba đời”. Thế nhưng quan niệm này có thực sự là đúng hay không?

Bố hay mẹ di truyền tướng mạo cho con?

Màu sắc da do cả bố và mẹ di truyền cho con: Người bố da ngăm đen tuyệt đối không thể sinh ra những đứa con có làn da trắng trẻo. Nếu da bố hoặc mẹ, một người trắng một người đen, hầu hết khi sinh con sẽ có màu da “trung tính”, pha giữa hai màu da của bố mẹ.

Đôi mắt: Từ hình dáng đôi mắt đến màu sắc, số lượng mí mắt, lông mi của con cái đều được di truyền từ bố mẹ.

Mũi, tai, cằm, tay, chân: Hình dáng của mũi, tai, cằm, tay, chân đều mang tính chất di truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Tình trạng béo phì: Nếu một trong hai bố hoặc mẹ mắc chứng béo phì, khi sinh con cũng có 53% nguy cơ mắc chứng bệnh này. Một phần nguyên nhân là do yếu tố di truyền, phần khác là thói quen ăn uống của bố mẹ ảnh hưởng đến chế độ dinh dưỡng của con.

Chứng hói đầu: Đứa trẻ được một ông bố hói đầu sinh ra có tỷ lệ mắc chứng bệnh này là 50%. Ngay cả khi ông ngoại của đứa trẻ bị hói đầu, tỷ lệ mắc chứng bệnh này ở đứa trẻ đó là 25%

Câu chuyện về sự phân biệt “con gái giống cha giàu bà họ, con trai giống mẹ khổ ba đời”

Ngày tôi mang thai, đi siêu âm kết quả là con trai cả họ hàng bên nội ai cũng mừng ra mặt. Số là ba mẹ chồng tôi có tới năm người con gái, đẻ cố mãi mới được chồng tôi bây giờ nên khi biết tin con dâu có bầu, lại là con trai đầu lòng nên các cụ mừng lắm. Suốt chín tháng thai kỳ hầu như tôi không phải đụng chân đụng tay vào bất cứ việc gì, chỉ ăn uống đầy đủ, tập thể dục, nghe nhạc thường xuyên cho con sau này sinh ra cao lớn, khỏe mạnh…

Rồi ngày lâm bồn cũng đến, đúng 11 giờ đêm tôi hạ sinh cu Bin khỏe mạnh, kháu khỉnh. Cháu nặng 3.6 kg, da trắng, môi đỏ tựa như thiên thần. Tôi nằm viện hai ngày sau thì về nhà, mọi người tới thăm ai cũng khen cu Bin đẹp trai, giống mẹ y đúc. Những tưởng có được thằng cháu đích tôn như vậy tình cảm mẹ chồng – nàng dâu sẽ càng thu hẹp khoảng cách, nào ngờ càng ngày bà càng gét tôi ra mặt, lý do chỉ vì cu Bin giống mẹ nhiều hơn ba mà theo quan điểm của bà thì “Con gái giống cha giàu ba họ, con trai giống mẹ khổ ba đời”.

Tôi cao 1m65, da trắng, má lúm đồng tiền… bề ngoài khá ưa nhìn còn chồng tôi người gốc Hoa, anh chỉ cao hơn vợ 3cm, mắt một mí, làn da bánh mật… Ông bà ngoại và các dì tới thăm cháu, ai cũng đồng quan điểm “Cũng may mà cu Bin giống mẹ mới được đẹp trai vầy chứ giống ba coi bộ xấu hoắc à” – Em gái tôi hóm hỉnh. Ngày chưa cưới đi chơi với anh tôi không dám mang giày cao gót. Vợ chồng tôi sánh bước bên nhau mọi người nhìn vào ai cũng ghẹo “Kiều nữ và đại gia”. Yêu nhau ngót nghét 3 năm mới cưới, những tưởng vượt qua bao nhiêu sóng gió từ nay hạnh phúc sẽ mỉm cười khi có thêm đứa con trai nối dõi tông đường, nào ngờ…

Mới sinh con được hơn một tháng mà tôi phải làm đủ thứ việc trong nhà từ nấu cơm, giặt đồ, rửa chén… trong khi bà nội lấy cớ tuổi già mệt mỏi, đau nhức xương khớp nằm lỳ trong phòng nghe nhạc, coi tivi.

Cuối tuần chồng được nghỉ còn đỡ chứ ngày thường chồng đi làm, chỉ có mẹ chồng ở nhà là tôi lại bị hóa thân thành osin chính hiệu với trăm thứ đổ lên đầu. Thuê người giúp việc thì mẹ chồng kêu không thích người lạ vào nhà, sợ bỏ thuốc mê, cướp của…

Lắm lúc con ốm, con đau cũng toàn bà ngoại ở cách xa mấy chục cây số bắt xe tới chăm sóc chứ bà nội thì đừng hòng. Chồng tôi tuy rất yêu vợ, thương con nhưng cũng chỉ biết an ủi, tranh thủ đi làm về sớm phụ giúp việc nào hay việc đấy. Mới sinh con được 3 tháng nhưng tôi cảm thấy vô cùng ngột ngạt, khó chịu.

Không ai gét bỏ máu mủ ruột rà của mình chỉ vì lý do lãng nhách: Con gái giống cha giàu ba họ, con trai giống mẹ khổ ba đời. Tôi là mẫu phụ nữ giỏi giang, tháo vát. Tôi tin với trí thông minh và tiềm lực kinh tế của mình, sau này tôi có thể nuôi dạy con cái phát triển tốt nhất cả về thể chất lẫn tinh thần chứ làm sao mà tin theo cái quan niệm cổ hủ của bà được?

Mẹ thực sự là người di truyền trí lực cho trẻ

Theo các nhà khoa học, yếu tố di truyền chiếm 50%-60% sự ảnh hưởng đối với trí tuệ. Một người mẹ thông minh sẽ sinh ra những đứa con có trí tuệ hơn người, đặc biệt sự di truyền trí lực cho đứa con trai càng nhiều hơn.

Huyền Trang/Khoevadep!

Cách Cho Con Bú Sau Khi Phá Thai

Thời gian sau khi sinh chị em thường thấy không xuất hiện chu kỳ kinh nguyệt nên chủ quan, quan hệ không bảo vệ từ đó dẫn tới nguy cơ cao có bầu khi đang cho con bú. Và cách duy nhất trong trường hợp này mà các cặp đôi lựa chọn thường là bỏ thai vì thế câu hỏi cách cho con bú sau khi phá thai thế nào là tốt nhất luôn được các chị em quan tâm và thắc mắc khá nhiều.

Phá thai khi đang cho con bú có ảnh hưởng gì không?

Trước khi đi vào tìm hiểu cách cho con bú sau khi phá thai các chuyên gia phòng khám phá thai an toàn Hưng Thịnh muốn bạn tìm hiểu thêm về những ảnh hưởng của việc phá thai khi đang trong giai đoạn cho con bú. Thời điểm này ngực của nữ giới thường xuyên bị kích thích, các cơn đau bụng do tử cung co bóp càng dễ khiến chị em dễ sảy thai vì thế khá nhiều người lựa chọn phương pháp phá thai mặc dù không mong muốn.

Các chuyên gia cho biết nếu chị em đang trong quá trình cho con bú thì không nên áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc vì sau đó sẽ có hiện tượng rong kinh kéo dài đồng thời các thành phần có trong thuốc sẽ ảnh hưởng tới sữa mẹ vì thế chị em không nên tự ý phá thai bằng thuốc tại nhà. Các phương pháp phá thai khi đang cho con bú được áp dụng chủ yếu là nạo, hút thai bởi sử dụng các thủ thuật để lấy thai ra sẽ dễ dàng hơn cho các mẹ về cách cho con bú sau khi phá thai sau này. Nhưng những phương pháp này cần phải có sự can thiệp của bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều kinh nghiệm, thiết bị y tế hiện đại thì mới đảm bảo an toàn cũng như sức khỏe sinh sản của nữ giới.

Chúng tôi cũng khuyến cáo các chị em cho dù thực hiện bỏ thai bằng bất kỳ phương pháp nào cũng gây ra những ảnh hưởng xấu nhất là khi đang cho con bú như:

Ảnh hưởng tới nguồn sữa: Nếu sử dụng thuốc phá thai có thể tác động xấu tới chất lượng sữa hoặc có thể làm bạn mất sữa.

Ảnh hưởng tới trẻ sơ sinh: Hoạt chất trong thuốc phá thai có thể theo đường sữa mẹ đi trực tiếp vào cơ thể bé ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ.

Bị lạc nội mạc tử cung: Phá thai không an toàn khiến máu tích tụ trong buồng tử cung hoặc khiến máu chảy ngược dòng xuống khoang bụng dẫn đến tình trạng lạc nội mạc tử cung và đau nhức vùng bụng.

Rối loạn kinh nguyệt: Nội tiết trong cơ thể bạn có thể thay đổi nghiêm trọng sau khi phá thai dẫn đến tình trạng rối loạn kinh nguyệt.

Viêm nhiễm cổ tử cung: Tình trạng viêm nhiễm có nguy cơ xảy ra nếu dụng cụ phá thai không đảm bảo an toàn, phá thai không thành công…

Gặp sự cố khi phá thai: Trong quá trình phá thai nếu bạn thực hiện tại cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng có thể bạn sẽ phải đối mặt với những phản ứng phụ hoặc biến chứng đối với hệ hô hấp gây nguy hiểm tới tính mạng. Ngoài ra quá trình phá thai ngoại khoa còn dẫn tới những nguy hiểm như thủng, rách tử cung vì trước đó bạn mới mang thai thành tử cung khá mỏng.

Đó chỉ là một số rắc rối khi bạn phá thai sau khi mới sinh, còn rất nhiều những vấn đề khác nữa ví dụ như học cách cho con bú sau khi phá thai cũng khá phức tạp, không hề đơn giản chút nào.

Cách cho con bú sau khi phá thai

Biết rằng phá thai khi đang cho con bú có nhiều ảnh hưởng nhưng nếu không có lựa chọn nào khác chị em vẫn phải thực hiện, vậy cách cho con bú sau khi phá thai thế nào để đảm bảo an toàn đây? Các loại thuốc phá thai đều chống chỉ định với những phụ nữ đang cho con bú vì thế cách cho con bú sau khi phá thai thường được lưu ý với những phụ nữ áp dụng phá thai ngoại khoa.

Sau khi phá thai bạn vẫn có thể cho con bú bình thường và hoạt động này sẽ tăng sự co bóp tử cung đẩy nốt phần dịch và máu còn sót lại ra ngoài. Nhưng vì sau khi phá thai cơ thể của chị em còn khá yếu nên để đảm bảo sức khỏe bạn phải bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, giữ tinh thần thoải mái, nghỉ ngơi nhiều để sữa về lại như thường và chất lượng sữa được tốt hơn.

Đối với các loại thuốc được kê đơn sau khi phá thai chị em cần sử dụng theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, cho con bú nhưng không nhất thiết là phải kiêng thuốc chỉ cần bạn làm đúng theo sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa sẽ không có nguy hiểm gì xảy ra. Hầu hết các bác sĩ sẽ kê cho bạn những loại thuốc không bài tiết qua sữa, nếu có bạn cần hỏi ý kiến để kiêng cho con bú trong thời gian này.

Về cách cho con bú sau khi phá thai bạn vẫn có thể thực hiện bình thường tuy nhiên hãy lưu ý theo dõi cơ thể của mình và của em bé đồng thời giữ vệ sinh sạch sẽ, thực hiện đúng theo chỉ định của bác sĩ, nếu thấy có bất kỳ dấu hiệu nào bất thường của cả mẹ và bé cần phải tới cơ sở y tế chuyên khoa ngay lập tức.

3 Bí Quyết Học Tiếng Anh Cho Bé 3 Tuổi Ba Mẹ Không Thể Bỏ Qua

Đây là cách học tiếng Anh cho bé 3 tuổi dễ dàng nhất!

Ở tuổi lên 3, bé rất hứng thú với những hình ảnh nhiều màu sắc, đặc biệt là các màu sáng. Chính vì vậy, ba mẹ nên dạy trẻ học tiếng Anh qua hình ảnh con vật, đồ vật dễ thương, phim hoạt hình với nhiều màu sắc bắt mắt. Điều đó sẽ giúp bé tiếp nhận thông tin cực hiệu quả và khoái chí với việc khám phá thế giới xung quanh mình.

Một điều cẩn trọng là ba mẹ nên lựa chọn hình ảnh, video thật kỹ lưỡng để tránh việc cho bé tiếp thu những nội dung không phù hợp với lứa tuổi.

Học tiếng Anh qua trò chơi tương tác

Bất cứ đứa trẻ nào đều thích chơi hơn học, để cho bé không có cảm giác đang bị bắt ép học những điều bé không thích thì ba mẹ hãy kết hợp học tiếng Anh cùng con qua các trò chơi tương tác. Đây được xem là cách học tiếng Anh cho bé 3 tuổi hiệu quả đấy!

Một số trò chơi tương tác ba mẹ có thể áp dụng dễ dàng:

Ghép từ và tranh: Ba mẹ hãy chuẩn bị một số từ vựng, kèm bức tranh mô tả từ vựng đó. Ví dụ hình mặt trời tương ứng với từ “sun”, hình bông hoa tương ứng với từ “flower”. Con mèo tương ứng với “cat”… Sau đó đảo lộn trật tự, yêu cầu bé ghép lại cho đúng. Ba mẹ hãy chỉ vào bức tranh bảo con tìm từ vựng tiếng Anh tương ứng với bức tranh, hoặc ngược lại.

Nghe và đoán từ có thưởng: Để luyện kỹ năng nghe – phản xạ tiếng Anh ba mẹ hãy chuẩn bị một số một số món quà nhỏ cùng với bức hình khác nhau. Trò chơi của chúng ta chính là ba mẹ hãy đọc phát âm từ tiếng Anh yêu cầu bé tìm tương ứng với bức tranh đó.

Học tiếng Anh qua các bài hát tiếng Anh thiếu nhi

Đặc điểm của nhạc thiếu nhi bằng tiếng Anh là giai điệu vui tươi và lời lẽ đơn giản, xuất phát từ điểm nhìn của trẻ về thế giới qua cách đánh vần chữ cái, cách đếm số,… Bé có thể thu được một số lượng từ vựng đáng kể nếu ba mẹ cho bé nghe những ca khúc tiếng Anh đấy!

Bạn đang xem bài viết Sám Hối Sau Phá Thai: Ba Mẹ Bỏ Con Vì Còn Đi Học! trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!