Xem Nhiều 12/2022 #️ Quan Hệ Tình Dục Và Những Tư Thế Giúp Vợ Chồng Cùng Thăng Hoa / 2023 # Top 16 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 12/2022 # Quan Hệ Tình Dục Và Những Tư Thế Giúp Vợ Chồng Cùng Thăng Hoa / 2023 # Top 16 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Quan Hệ Tình Dục Và Những Tư Thế Giúp Vợ Chồng Cùng Thăng Hoa / 2023 mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Quan hệ tình dục là gì?

Quan hệ tình dục là hành vi đưa bộ phận sinh dục nam và bên trong bộ phận sinh dục nữ nhằm mục đích tạo ra những khoái cảm tình dục, sinh sản. Hành vi này còn được gọi là tình dục qua đường âm đạo. Các hình thức khác của quan hệ tình dục bao gồm:

Quan hệ tình dục bằng miệng (dùng miệng để xâm nhập vào cơ quan sinh dục của bạn tình)

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn (dương vật xâm nhập vào hậu môn của bạn tình)

Sử dụng ngón tay (dùng tay để kích thích vào bộ phận sinh dục của bạn tình)

Sử dụng một dương vật giả (dùng đồ chơi tình dục là một dương vật giả với một dây đeo).

Theo Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Khắc Lợi, Ủy viên Ban chấp hành Hội y học giới tính Việt Nam cho biết, độ tuổi thích hợp nhất để sex chính là từ 20 tuổi đối với nam giới và 18 tuổi đối với nữ giới. Đây là giai đoạn cơ thể đã hoàn chỉnh cả về giải phẫu cũng như tâm sinh lý. Việc quan hệ quá sớm có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc về cả sức khỏe lẫn tâm lý.

Những giai đoạn khi quan hệ tình dục

Vấn đề quan hệ tình dục ở cả hai giới có sự khác biệt rõ rệt. Nhìn chung một cuộc yêu ở cả hai giới đều trải qua 4 giai đoạn với những đặc điểm riêng biệt. Thông thường nam giới sẽ đạt cực khoái sớm hơn bạn tình của mình và rất ít trường hợp cả hai cùng “lên đỉnh” một lúc.

Những cảm xúc thăng hoa của nam giới trong quan hệ tình dục

Những cảm xúc thăng hoa là điều mà mỗi người sẽ nhận được sau mỗi lần ân ái. Tuy nhiên nam giới thường lên đỉnh nhanh hơn nữ giới. Chính vì vậy những khoái cảm tình dục của hai giới cũng sẽ khác nhau trong từng giai đoạn.

Cảm giác kích thích ở giai đoạn đầu quan hệ

Khi mới bắt đầu quá trình quan hệ, cả nam và nữ đều có chung cảm giác kích thích này. Đối với nam giới cảm xúc kích thích có thể duy trì từ vài phút đến vài tiếng. Biểu hiện qua việc dương vật dần cương lên, hơi thở dồn dập, nhịp tim tăng lên.

Cảm giác hưng phấn toàn cơ thể

Sau khi màn kích thích kéo dài sẽ chuyển sang cảm giác hưng phấn. Khi đó nhiệt độ cơ thể sẽ tăng cao, một số vùng da như cổ, lưng, ngực, mặt có thể ửng đỏ. Nhịp tim và hơi thở đều tăng nhanh và trở nên dồn dập hơn mức bình thường nhiều lần. Đặc biệt, dương vẩ của nam giới lúc này sẽ trở nên cương cứng ở mức cực đại.

Nhu cầu tiếp xúc cơ thể với bạn tình cũng tăng lên nhanh chóng và quá trình giao hợp sẽ trở nên vô cùng mãnh liệt. Các động tác được thay đổi từ chậm đến nhanh dần và lặp lại trong suốt quá trình quan hệ. Thời gian hưng phấn của nam giới kéo dài trong bao lâu còn phụ thuộc vào sức khỏe và một vài yếu tố khác của nam giới.

Cảm giác lên đỉnh

Đây chính là giai đoạn thăng hoa nhất đối với nam giới, thời điểm mà các anh có thể thực hiện xuất tinh. Lúc này quá trình quan hệ đã đạt đến cảm giác cực thăng hoa, những cảm xúc gần nữ vỡ òa trong sung sướng và đê mê. Các bộ phận cơ ở tay, chân đều căng lên. Nhịp tim và hơi thở dồn dập, các động tác quan hệ được thực hiện với cường độ nhanh và gấp rút hơn.

Tuy nhiên cảm giác cực khoái chỉ kéo dài trong thời gan vài giây, dương vật co rút nhanh hơn, tinh dịch cũng sẽ được xuất ra ngoài sau khi cảm giác cực khoái đã đạt đỉnh điểm.

Giai đoạn phục hồi sau quan hệ

Sau khi đã đạt cực khoái và xuất tinh, nam giới sẽ bước vào giai đoạn hồi phục. Nhịp tim, hơi thở trở lại bình thường, cảm xúc cũng như sự biến đổi khác nhau của cơ thể cũng dần trở về trạng thái ban đầu. Nam giới dễ buồn ngủ bởi họ cần thời gian phục hồi lâu hơn so với nữ giới, do đó giai đoạn này kéo dài trong bao lâu còn tùy thuộc vào các cặp đôi. Có nhiều cặp đôi có thể tiếp tục lâm trận lần 2 sau vài phút, có người cần thời gian nhiều hơn.

Những cảm xúc thăng hoa của nữ giới khi quan hệ

Cảm xúc kích thích trong màn dạo đầu

Trong màn dạo đầu là lúc cơ thể nữ giới tiếp nhận nhiều kích thích nhất. Trong giai đoạn này cơ quan sinh dục của nữ giới sẽ tiết ra nhiều dịch nhầy giúp bôi trơn, tạo điều kiện để dương vật dễ dàng xâm nhập sâu hơn vào bên trong. m đạo lúc này sẽ rộng hơn và dài hơn, màu sắc cũng sẫm đỏ hơn bình thường.

Dưới sự kích thích của bạn tình, cơ thể nữ giới cũng trở nên nóng hơn. Nhịp tim tăng, hơi thở mạnh, một số bộ phận trên cơ thể ửng đỏ vô cùng quyến rũ. Nam giới càng kéo dài màn dạo đầu thì âm đạo càng tiết ra nhiều nước nhờn do ham muốn tình dục tăng lên.

Cảm xúc hưng phấn

Khi màn dạo đầu đã qua đi đồng nghĩa với việc quá trình quan hệ chính thức bắt đầu. Lúc này cơ thể nữ giới sẽ bước vào giai đoạn hưng phấn. Các bộ phận trên cơ thể trở nên nhạy bén với bất kể tiếp xúc nào từ bên ngoài. Thân nhiệt tăng, các bộ phận như ngực, bụng, cơ ở tay, chân trở nên căng cứng hơn.

Quá trình này diễn ra càng lâu thì màu sắc của vị trí này càng sâm đỏ do tích tụ nhiều hồng cầu. m đạo tiết ra nhiều dịch nhờn hơn để chuẩn bị “đón” dương vật của bạn tình vào. Da mặt, cổ, ngực cũng chuyển sang màu hồng đỏ do làn da của các bộ phận này rất nhạy cảm.

Cảm xúc cực khoái khi lên đỉnh

Lên đỉnh là cảm xúc chắc chắn là cảm xúc mà cảm nam và nữ đều muốn đạt tới trong quá trình quan hệ. Ở nữ giới, trong mỗi lần “yêu” đều có thể đạt đỉnh khá nhiều. Thông thường thời gian đạt cực khoái ở nữ giới không giống nhau nhưng hầu hết đều kéo hơn nam giới.

Khi nữ giới đạt cực khoái khi quan hệ sẽ có những triệu chứng như sau: Cơ thể đột nhiên run rẩy, bầu ngực cương cứng hơn, nữ giới ưỡn người, đẩy cao phần hông, âm đạo tiết ra nhiều dịch nhờn giống như hiện tượng xuất tinh ở nam giới. Đây chính là cảnh giới cao nhất trong quan hệ tình dục đối với nữ giới.

Giai đoạn phục hồi

Sau khi kết thúc cuộc yêu, cơ thể nữ giới sẽ bước vào giai đoạn phục hồi. Tuy thuộc vào sức khỏe cũng như mức độ vận động trong quá trình quan hệ vừa rồi mà mỗi phụ nữ sẽ cần thời nghỉ ngơi khác nhau. Phần lớn, nữ giới đều cho biết họ thường có cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, hạnh phúc và một chút buồn ngủ sau khi vừa kết thúc màn ân ái với bạn tình. Phụ nữ cũng cần nhiều thời gian để có thể tiếp tục bước vào những lần quan hệ tiếp theo.

Các tư thế quan hệ tình dục “phê” nhất

Oral sex – Phù hợp cho giai đoạn mở màn

Oral sex hay còn được gọi là tư thế 69. Tư thế quan hệ bằng miệng này được rất nhiều cặp đôi áp dụng trong màn dạo đầu, khiến cho cả nam và nữ đều trở nên hưng phấn tột đỉnh.

Nhiều chị em khi mới bắt quan hệ thường rất ngại ngùng thi thực hành tư thế này. Tuy nhiên, với các quý ông, tư thế này giúp cậu nhỏ cương cứng nhanh hơn, giúp nam giới tận hưởng cảm giác làm “vua” được bạn tình của mình chiều chuộng.

Với tư thế này, cả nam và nữ sẽ dùng tay và lưỡi của mình để mân mê bộ phận sinh dục của đối phương để giúp cả hai dễ dàng đạt cực khoái. Chỉ cần bạn kiểm soát tốt hàm răng của mình để không làm đau bạn tình là được. Cần chú ý đối với tư thế này, bạn phải đảm bảo vệ sinh vùng kín sạch sẽ, bởi cơ thể có mùi sẽ khiến đối phương bị “tụt mood” trong tích tắc.

Tư thế truyền thống – Đơn giản nhưng khiến nàng cực phê

Đây là tư thế truyền thống được nhiều người lựa chọn nhất, tạo cảm giác thân mật và gần gũi. Đặc biệt trong lần quan hệ đầu tiên, các cặp đôi nên áp dụng tư thế này. Đối với tư thế này, phái mạnh có thể dễ dàng kiểm soát được cuộc yêu bởi cậu nhỏ có thể tận dụng được lực rất tốt.

Ở tư thế này, bạn có thể kê thêm một chiếc gối dưới mông của nàng, điều này sẽ giúp chàng có thể kích thích âm đạo nữ giới được nhiều hơn, cậu nhỏ cũng dễ dàng chạm tới điểm G. Để thực hiện được tư thế này, nàng hãy nằm ngừa bên dưới còn chàng nằm sấp ở trên, sau đó từ từ xâm nhập cậu nhỏ vào cô bé. Nhấp chậm rãi và tăng dần theo nhịp độ để tăng khoái cảm cho cả hai.

Tư thế úp thẳng bao “phê”

Đây là một trong những tư thế được nhiều cặp đôi lựa chọn nhất khi quan hệ. Với tư thế này cậu nhỏ có thể tận dụng được điều kiện thuận lợi để thâm nhập sâu hơn vào cô bé. Chỉ cần chàng khéo léo thực hiện sẽ khiến nàng bị “bấn loạn” vì sung sướng.

Tư thế úp thẳng này còn thích hợp dành cho nam giới bị xuất tinh sớm. Bởi chàng sẽ kiểm soát được thời điểm xuất tinh để hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ.

Để thực hiện được tư thế này, bạn nữ nằm sấp xuống giường, đẩy phần hông cao lên một chút. Nam giới quỳ gối rồi đưa cậu nhỏ đâm nhẹ vào cô bé từ phía sau. Có thể tăng dần độ nhấp, thi thoảng “tét” vào mông nàng để tạo kích thích tình dục.

Tư thế Doggy huyền thoại giúp lên đỉnh nhanh nhất

Đây là tư thế quan hệ mang lại khoái cảm tình dục vô cùng mãnh liệt cho các nàng, giúp nữ giới lên đỉnh nhanh chóng. Với tư thế này, dương vật của nam giới sẽ thâm nhập cực sâu vào cô bé, tạo ra thế ôm sát và không làm rộng âm đạo. Tuy nhiên tư thế này không thích hợp cho những nam giới bị chứng xuất tinh sớm. Sự sung sướng tột đỉnh sẽ khiến nam giới dễ bị xuất tinh do đó bạn nên chú ý điều này.

Muốn thực hiện tư thế này, nàng chỉ cần quỳ gối chống hai tay xuống giường, dạng hai hai chân ra một khoảng bằng vai để lộ ra vùng âm đạo. Chàng quỳ gối hai tay kéo sát vùng mông của nàng gần cơ thể mình rồi thâm nhập dương vật từ phía sau. Một tay bạn giữ lấy hông của nàng để nhấp, tay còn lại hãy đưa lên nắn bầu ngực đang đung thư của nàng.

Tư thế cưỡi ngực cho nàng làm chủ cuộc yêu

Đây là tư thế rất phù hợp khi nàng đã sẵn sàng làm chủ cuộc yêu. Tư thế này, chị em có thể kiểm soát được tốc độ nhanh chậm tùy sức của mình. Chàng chỉ việc nằm dưới và tận hưởng để dưỡng sức. Tư thế này hoàn toàn phù hợp với những cô nàng có cá tính mạnh mẽ, không ngần ngại thể hiện trước phái mạnh.

Để thực hiện được tư thế này, chàng nằm ngửa xuống giường, kê đầu vào gối. Nàng ngồi người chàng, để cô bé từ từ trùm lên cậu bé từ trên xuống dưới. Tư thế này sẽ giúp nàng cảm nhận được chiều ngang và chiều dài của dương vật. Lúc này nàng cần dùng thêm lực ở tay và chân để phối hợp nhịp nhàng. Chàng nên tương tác ngược lại với nàng bằng cách đưa tay sờ ngực hoặc bóp mông nàng.

Tư thế úp thìa “phê” không lối thoát

Đối với những quý ông thường gặp tình trạng xuất tinh sớm bạn có thể áp dụng tư thế này. Tư thế úp thìa giúp cả hai chủ động phối hợp với nhau để cùng lên đỉnh. Chàng có thể điều chỉnh nhịp độ và dùng tay massage khắp cơ thể nàng. Việc nắn bóp bầu ngực hoặc vùng ngoài âm đạo cũng sẽ khiến nàng không ngừng la hét vì “phê”. Nữ giới cũng nên chủ động đẩy phần mông của mình lên để cậu nhỏ có thể dễ dàng thâm nhập sâu hơn từ đằng sau.

Để thực hiện theo cách này, cả nàng và chàng cùng nằm nghiêng về một phía. Nàng nên nằm thu gọn trong lòng chàng, đẩy phần mông ra sau để chàng có thể thâm nhập dễ dàng từ phía sau. Các cô gái cũng có thể chủ động vòng tay ra phía sau để ôm lấy phần mông chàng.

Tư thế ngồi đối mặt

Tư thế này khá dễ thực hành, các cặp đôi nên áp dụng để đa dạng các tư thế tình dục của mình. Với tư thế này, cả nàng và chàng để chủ động mơn trớn vuốt ve nhau. Hãy trao cho nhau cái nhìn trìu mến và những nụ hôn thật kích thích để giúp cả hai nhanh chóng đạt cực khoái. Chàng nên tận dụng chiếc lưỡi ẩm ướt để mơn trớn lên bầu ngực và vùng cổ của nàng. Còn nàng cũng thoải mái mơn trớn cơ thể chàng theo ý muốn của mình.

Để thực hiện được tư thế này nàng ngồi lên đùi chàng theo tư thế đối mặt với nhau, để dương vật thẳng vào với âm đạo. Lúc này nàng chủ động nhập theo nhịp độ của chàng để cả hai cùng “sướng tê”.

Tác dụng của quan hệ tình dục

Quan hệ tình dục vừa là bản năng, nhu cầu cá nhân, vừa trách nhiệm của mỗi người để duy trì nòi giống và tạo ra những kết nối giữa người với người. Xét về phương diện khoa học, các chuyên gia đã khẳng định được việc quan hệ tình dục có những lợi ích như sau:

Giúp duy trì hệ thống miễn dịch luôn hoạt động

Chuyên gia về sức khỏe tình dục – Tiến sĩ Yvonne K. Fulbright cho biết, người quan hệ tình dục thường xuyên sẽ ít bị ốm hơn những người không quan hệ hoặc quan hệ ít. Quan hệ tình dục điều độ sẽ bảo vệ cơ thể bạn chống lại sự xâm nhập của các tác nhân gây bệnh. Tuy nhiên, bạn vẫn nên củng cố hệ thống miễn dịch của mình bằng cách ăn ngủ điều độ để theo dõi sức khỏe của mình.

Quan hệ tình dục có thể cải thiện giấc ngủ

Bạn có thể dễ ngủ hơn sau khi quan hệ tình dục. Sau khi đạt cực khoái, hormone prolactin sẽ được giải phóng, đây là hormone tạo cảm giác thư giãn và gây buồn ngủ sau khi quan hệ. Do đó bạn có thể dễ dàng thấy sau mỗi lần quan hệ, giấc ngủ sẽ đến với cả 2 bạn một cách dễ dàng hơn.

Giúp bạn tăng ham muốn tình dục

Quan hệ tình dục điều độ sẽ làm cho đời sống tình dục của bạn trở nên phong phú hơn, điều này sẽ giúp cải thiện ham muốn tình dục của bạn. Đối với nữ giới, việc quan hệ thường xuyên sẽ giúp làm tăng sự bôi trơn, tăng lưu lượng máu tới âm đạo để giúp bạn cảm thấy khao khát quan hệ tình dục hơn.

Cải thiện khả năng kiểm soát bàng quang của phụ nữ

Sàn chậu khỏe sẽ giúp bạn tránh được tình trạng đi tiểu không tự chủ. Có khoảng 30% phụ nữ gặp phải vấn đề này. Do đó việc quan hệ tình dục đều đặn cũng tương tự như một bài tập luyện cho cơ sàn chậu. Khi bạn đạt được đến cực khoái, nó gây ra các cơn co thắt giúp tăng cường sức mạnh của các cơ sàn chậu.

Giúp làm giảm huyết áp

Nghiên cứu cho thấy có mối liên hệ giữa quan hệ tình dục và việc làm giảm huyết áp. Quan hệ tình dục sẽ có tác dụng làm giảm huyết áp tâm thu.

Có tác dụng giảm đau

Tình dục có thể là liều thuốc giảm đau thay thế cho aspirin, hãy thử đạt cực khoái để những cơn đau nhanh chóng rời xa bạn. Vì những cơn cực khoái có thể giúp ngăn chặn các cơn đau nhờ việc tiết ra một loại hormone giúp nâng cao ngưỡng chịu đau của cơ thể. m đạo bị kích thích có thể ngăn chặn chứng đau lưng và đau chân mãn tính.

Có thể làm giảm nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt

Quan hệ tình dục đều đặn sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng ung thư tuyến tiền liệt hiệu quả. Những người đàn ông xuất tinh thường xuyên ít có nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt hơn.

Giúp làm giảm căng thẳng

Gần gũi với bạn tình có thể xoa dịu căng thẳng và âu lo. Đây là một hormone tạo cảm giác dễ chịu tự nhiên, kích thích giải phóng một chất hóa học trong não giúp tăng cường cảm giác thoải mái trong não của bạn. Tình dục và sự gần gũi xác thịt cũng giúp bạn cảm thấy hạnh phúc và khỏe mạnh hơn.

Giúp giảm cân hiệu quả

Tình dục là một hoạt động rèn luyện thể lực tuyệt vời. Quan hệ tình dục sử dụng khoảng năm calo mỗi phút, làm tăng nhịp tim của bạn và tăng cường sử dụng các cơ khác nhau trên cơ thể. Trung bình mỗi lần quan hệ tình dục, cơ thể sẽ đốt cháy khoảng 42 calo tương ứng. Duy trì quan hệ tình dục thường xuyên là giải pháp giúp bạn giảm cân và giữ gìn vóc dáng hiệu quả.

Làm giảm nguy cơ đau tim

Đời sống tình dục tốt sẽ giúp bạn có được một trái tim khỏe mạnh. Đây không chỉ là một cách tuyệt vời để nâng cao sức khỏe trái tim của bạn mà còn giúp giữ cân bằng lượng estrogen và testosterone. Nếu hàm lượng estrogen hoặc testosterone của bạn thấp, bạn sẽ bắt đầu gặp nhiều vấn đề như loãng xương và bệnh tim.

Nghiên cứu chỉ ra rằng, những người đàn ông quan hệ tình dục ít nhất hai lần một tuần có nguy cơ tử vong vì bệnh tim giảm một nửa so với những người đàn ông ít quan hệ. Sự vận động trong khi quan hệ sẽ đẩy nhanh nhịp đập của tim lên 180 nhịp/phút. Từ đó, lượng oxy cung cấp cho tim cũng nhiều hơn nên quá trình thải độc ra khỏi cơ thể được diễn ra nhanh hơn. Do đó, đây được xem là cách giúp bảo vệ trái tim hiệu quả.

Tăng cường tuổi thọ

Việc quan hệ tình dục đạt cực khoái giúp kéo dài tuổi thọ của bạn lâu hơn từ 5-10 năm. Tuy nhiên chúng ta cũng không nên vin vào cớ này mà quá lạm dụng, việc quan hệ quá nhiều cũng sẽ làm tăng cảm giác mệt mỏi và tăng nguy cơ mắc các bệnh lý khác.

Những việc nên làm và không nên làm sau khi quan hệ tình dục

Những việc nên làm

Đi tiểu: Trong lúc quan hệ, vi khuẩn có thể xâm nhập vào niệu đạo, ống dẫn nước tiểu ra ngoài cơ thể. Điều này có thể làm tăng nguy cơ bị nhiễm trùng tại các cơ quan trên. Khi đi tiểu, bạn sẽ đào thải được vi khuẩn ra ngoài. Vì vậy, sau khi quan hệ, bạn nên đi vào nhà vệ sinh để đi tiểu. Đối với nữ giới, bạn nên lau từ trước ra sau để ngăn ngừa vi khuẩn lây lan.

Uống một ly nước ấm: Uống một ly nước ấm sẽ giúp bạn hồi sức sau khoảng thời gian “lao động” miệt mài. Và đương nhiên khi uống nhiều nước, bạn sẽ đi tiểu nhiều hơn, nhiều vi khuẩn sẽ bị đẩy trôi ra ngoài.

Làm sạch nhẹ nhàng: Việc làm sạch bản thân sau khi quan hệ sẽ giúp bảo vệ bạn và “bạn tình” tránh bị nhiễm trùng đường tiết niệu. Bạn hãy rửa khu vực xung quanh bộ phận sinh dục bằng dung dịch vệ sinh và nước ấm, không nên sử dụng xà phòng vì có thể làm khô hoặc kích ứng bộ phận sinh dục.

Rửa tay: Rửa tay bằng xà phòng là chìa khóa để ngăn ngừa sự lây lan của vi khuẩn. Thói quen này sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của bạn một cách hiệu quả.

Mặc quần áo rộng rãi: Khi quan hệ xong, bạn không cần mặc đồ lót hoặc nên mặc quần áo lót chất cotton thoáng mát để không khí dễ dàng lưu thông.

Những việc không nên làm

Thụt rửa: Việc thụt rửa có thể dẫn đến tình trạng nhiễm trùng nhiều hơn do làm đảo lộn sự cân bằng tự nhiên của lợi khuẩn. Cách tốt nhất để chăm sóc âm đạo sau khi làm “chuyện ấy” là không thụt rửa sâu vào bên trong, để âm đạo làm sạch một cách tự nhiên.

Đừng lạm dụng hóa chất: Trên thị trường có rất nhiều loại khăn ướt, kem và thuốc xịt có tác dụng giúp bạn “làm sạch” vùng kín sau khi quan hệ. Một số sản phẩm này chứa xà phòng, chất tẩy rửa da mạnh, có thể khiến da vùng kín bị nổi mụn. Do đó bạn nên tránh sử dụng những sản phẩm này.

Uy Long Đại Bổ – giải pháp hàng đầu cho phái mạnh làm chủ “cuộc yêu”

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được ví như “tiên dược phòng the” giúp tăng cường sinh lý nam giới. Bài thuốc này đang được rất nhiều các quý ông săn lùng vì những hiệu quả vượt trội mà bài thuốc đem lại so với những phương thuốc có sẵn trên thị trường. Thuốc tăng cường sinh lý Uy Long Đại Bổ có nguồn gốc từ những phương thuốc cổ xưa bào chế riêng cho vua chúa triều Nguyễn từ lâu đã xếp vào hàng “quốc cấm” (Chỉ vua chúa mới được phép sử dụng). Do đó, chỉ cần nghe danh những phương thuốc cổ như Minh Mạng Thang, Nhất Dạ Lục Giao Sinh Ngũ Tử,… đều khiến nhiều nam giới mong muốn được sử dụng một lần.

Thấu hiểu mong muốn khắc phục và hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới, các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã phối hợp cùng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc cho ra đời bài thuốc Uy Long Đại Bổ – giữ vững phong độ đỉnh cao của phái mạnh hiện đại.

Bài thuốc được bào chế phù hợp theo từng thể trạng, cơ địa của nam giới hiện nay, Uy Long Đại Bổ được các chuyên gia đầu ngành YHCT cải tiến theo mô hình “Quân – Thần – Tá – Sứ” cùng 4 bài thuốc nhỏ bao gồm: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm. Mỗi bài thuốc đều được chọn lọc và có công dụng khác nhau giúp điều trị tình trạng yếu sinh lý nhưng khi kết hợp sẽ đem đến hiệu quả toàn diện.

Nói về bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã cho biết:

“Uy Long Đại Bổ là bài thuốc có khả năng phục hồi các chức năng sinh dục ở nam giới. Thuốc hoạt động dựa trên nguyên lý của Đông y nghĩa là chú trọng hiệu quả điều trị từ sâu bên trong, chú trọng tăng cường chức năng tạng thận – cơ quan chủ về sinh dục nam. Để làm được điều này, tôi cùng với các cộng sự của mình đã quyết định phân nhỏ thành 4 bài thuốc dạng đan, dạng hoàn và dạng rượu ngâm thuốc. Nhờ đó, Uy Long Đại Bổ có thể nâng cao hơn nữa khả năng tăng cường sinh lý, phục hồi sinh lực cho nam giới”.

Trong quá trình điều trị yếu sinh lý, Uy Long Đại Bổ đặc trị các vấn đề về sinh lý nam khác như: Suy giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tăng cường sinh lý, có ham muốn tình dục nhưng chất lượng tinh binh không hiệu quả, tinh trùng ít, tinh trùng loãng.

Với yếu tố an toàn cho sức khỏe người dùng, các chuyên gia nghiên cứu luôn coi trọng hàng đầu khi hiện nay trên thị trường thuốc Đông y xuất hiện hàng ngàn những dược liệu bẩn và không rõ nguồn gốc. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được sử dụng hơn 30 loại dược liệu tự nhiên được tuyển chọn chặt chẽ đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của Bộ Y tế GACP – WHO.

Hầu hết nguồn dược liệu đều đảm bảo 100% dược liệu sạch, an toàn, vô khuẩn từ quá trình thu hái, chế biến bằng những công nghệ hiện đại. Một số dược liệu chính có trong bài thuốc như:

Ba kích: Chất Anthraglucozit có trong ba kích giúp mạnh gân cốt, ôn thận và điều trị tình trạng đau lưng, mỏi gối cũng như tăng hiệu quả điều trị lên nhiều lần. Bên cạnh đó, loại dược liệu này được sử dụng trong bài thuốc Đông y giúp bổ trí não, tăng tinh khí và điều trị các bệnh về nam khoa.

Đông trùng hạ thảo: Đây là loại dược liệu quý giúp bồi bổ chức năng tạng thận, tăng cường sức mạnh cơ bắp, kích thích sự hưng phấn để cuộc yêu chạm đến đỉnh điểm.

Nhung hươu Siberia: Nâng cao sức khỏe tổng thể, bổ huyết, hoạt huyết, phòng chống lão hóa, kích thích sự ham muốn tình dục và khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương ở nam giới.

Ngài tằm đực: Loại dược liệu này giúp hỗ trợ cho nam giới trong việc tăng cường chức năng tạng thận, tăng cường hoạt động tình dục của nam giới. Với mùi thảo dược thơm dịu, tính ẩm sẽ giúp tăng hiệu quả điều trị sinh lý lên nhiều lần.

Theo kết quả kiểm nghiệm được công bố từ Viện Nghiên cứu & Phát triển YDCT dân tộc trên 1000 nam giới sau khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ cho thấy:

Từ 1 – 3 tháng: Số lượng người bệnh khỏi hoàn toàn chiếm 83%

Từ 3 – 4 tháng: Số lượng người bệnh điều trị hiệu quả thấp do không tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ và sử dụng chưa hết bài thuốc chiếm 12%

Còn lại là số lượng người bệnh bỏ dùng thuốc giữa chừng nên không đem lại kết quả điều trị.

VIDEO KHÁCH HÀNG CHIA SẺ VỀ BÀI THUỐC UY LONG ĐẠI BỔ TỬU 

Chính nhờ vào hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã được giới báo đài đánh giá là giải pháp HÀNG ĐẦU khắc phục những vấn đề nam khoa như VTV NEWS, Báo Gia Đình & Pháp Luật,…. Đặc biệt trong chương trình Chất lượng cuộc sống VTV2 có sự góp mặt của nghệ sĩ Tùng Dương khi anh đã chia về hành trình tìm lại bản lĩnh nhờ việc sử dụng bài thuốc này.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ hiện đang được bào chế và phân phối độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Nam giới bị yếu sinh lý có thể liên hệ:

Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102

Đừng để nỗi lo yếu sinh lý làm mất đi phong độ phái mạnh. Liên hệ ngay với để được tư vấn điều trị bệnh đúng cách

Quan hệ tình dục không chỉ là hoạt động giải quyết nhu cầu sinh lý mà còn giúp thăng hoa yếu tố thể xác và tinh thần, giúp duy trì nòi giống. Quan tâm hơn đến yếu tố cảm xúc, dành thời gian tâm sự với bạn tình sẽ giúp mối quan hệ bền chặt và mỗi “cuộc yêu” sẽ thăng hoa, đạt khoái cảm đến tột đỉnh.

Lưu ý quan hệ tình dục an toàn nam nữ cần ghi nhớ

Quan hệ tình dục không an toàn được hiểu là hành vi quan hệ làm lây nhiễm bệnh tình dục hoặc làm người nữ mang thai ngoài ý muốn. Điều này thường xảy ra khi cả hai không sử dụng các biện pháp những nguyên tắc an toàn khi quan hệ.

Do đó, để quan hệ tình dục an toàn bạn cần lưu ý những vấn đề như sau:

Sử dụng bao cao su khi quan hệ

Mặc dù đây là lời khuyên không có gì mới mẻ song nó lại là phương pháp mà hầu hết chúng ta đều nghĩ đến mỗi khi thắc mắc nên quan hệ tình dục như thế nào cho an toàn. Bao cao su có hai loại, một loại dành cho nam và loại còn lại dành cho nữ. Trong đó, bao cao su dành cho nam khi quan hệ là hình thức sử dụng phổ biến nhất. Nếu như một trong hai bạn có hiện tượng dị ứng với loại bao cao su đang dùng thì có thể đổi sang loại bao cao su khác làm bằng nhựa tổng hợp.

Bao cao su được bán tại hầu hết các nhà thuốc hoặc đại lý bán lẻ trên toàn quốc với nhiều mẫu mã và mùi hương hấp dẫn, giá cả cũng hết sức phải chăng.

Ngoài bao cao su, nếu bạn có quan hệ tình dục qua đường âm đạo và không muốn mang thai, hãy sử dụng phương pháp tránh thai đáng tin cậy sau đây:

Sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày hoặc thuốc tránh thai khẩn cấp

Thuốc diệt tinh trùng

Que cấy tránh thai

Vòng tránh thai

Triệt sản nữ

Thắt ống dẫn tinh ở nam giới

Miếng dán tránh thai

Màng ngăn âm đạo

Tránh quan hệ với nhiều người

Quan hệ với nhiều người, quan hệ tập thể,… là nguyên nhân khiến bạn dễ bị lây nhiễm các căn bệnh nguy hiểm qua đường tình dục và làm tăng nguy cơ có thai ngoài ý muốn. Bởi vậy bạn không nên quan hệ nhiều người, tốt nhất nên chung thủy một vợ một chồng để bảo vệ chính mình và bạn tình.

Quan hệ bằng miệng hoặc qua đường hậu môn có thể làm tăng nguy cơ bị bệnh

Bạn chỉ có thể mang thai khi quan hệ tình dục qua đường âm đạo, tuy nhiên việc quan hệ bằng miệng hoặc qua đường hậu môn lại làm tăng nguy cơ mắc các bệnh như sùi mào gà, giang mai, virus viêm gan A, B, bệnh lậu, trĩ, HIV, …

Lưu ý khi sử dụng dầu bôi trơn

Dầu bôi trơn thường giúp da không bị tổn thương trong khi quan hệ tình dục. Vùng da có vết thương hở sẽ tạo điều kiện để lây nhiễm nhiều căn bệnh khác nhau. Do đó bạn nên sử dụng các chất bôi trơn có gốc nước hoặc gốc silicone thay cho các sản phẩm bôi trơn từ dầu.

Nữ giới không quan hệ tình dục khi đến tháng

Việc quan hệ tình dục khi đến tháng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Theo đó, nữ giới khi quan hệ vào ngày đèn đỏ sẽ dễ bị nhiễm các bệnh như viêm nhiễm âm đạo, viêm niêm mạc tử cung, mắc các bệnh lây qua đường tình dục,… về lâu dài vấn đề này có thể dẫn tới bệnh ung thư tử cung rất nguy hiểm.

Không quan hệ tình dục khi đang say xỉn

Sử dụng bia rượu có thể khiến bạn bị kích thích và hưng phấn hơn. Tuy nhiên các chuyên gia tình dục cho biết việc sử dụng một số chất kích thích có thể khiến nhận thức của bạn bị ảnh hưởng và làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Hơn nữa, việc quan hệ tình dục sau khi sử dụng chất kích thích có thể gây ra nhiều quả xấu không mong muốn cho cả hai. Vì vậy bạn nên hạn chế tối đa quan hệ tình dục sau khi sử dụng các chất kích thích.

Giữ vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi quan hệ

Trước và sau mỗi lần quan hệ bạn cần phải vệ sinh bên ngoài bộ phận sinh dục bằng nước ấm để hạn chế tình trạng viêm nhiễm.

Phụ nữ mới sinh và đang cho con bú không nên quan hệ

Trong giai đoạn này, các kháng thể trong cơ thể người mẹ vẫn còn rất yếu ớt, vết thương ở bên trong tử cung vẫn chưa lành nên dễ bị bệnh. Thời gian này nếu bạn cố tình quan hệ sẽ dễ gây ra tình trạng viêm nhiễm, ảnh hưởng tới tầng sinh môn và âm đạo,…

Các chuyên gia tình dục cũng cho rằng, thời kỳ cho con bú nữ giới cũng cần hạn chế việc quan hệ bởi nó có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Khi cho con bú, bộ phận sinh dục nữ sẽ bị co tạm thời. m đạo thường dễ bị tổn thương, việc giao hợp lúc này có thể gây tổn thương mô, chảy máu, nhiễm trùng.

31 Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Và Cách Quan Hệ Nam Nữ, Vợ Chồng Lên Đỉnh / 2023

i. 31 Tư Thế Quan Hệ Tình Dục, Tư Thế Làm Tình Giúp Nam Nữ, Vợ Chồng Thăng Hoa, Đạt Cực Khoái

1. Tư thế quan hệ con cua

Tư thế tương tự như tư thế cưỡi ngựa nhưng phức tạp hơn một chút.Bạn cần ngả người ra sau để cánh tay nâng đỡ trọng lượng thay vì đầu gối. Thâm nhập một cách từ từ và chắc chắn rằng đối tác của bạn cảm thấy thoải mái. Đừng quá vội vàng bởi những chuyển động đột ngột có thể làm căng dương vật. Một khi bạn cảm thấy thoải mái, hãy di chuyển cơ thể lên, xuống. Tư thế này thích hợp với bất kỳ cặp đôi nào.

Ở tư thế này, bạn hoàn toàn làm chủ cuộc chơi. Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản: người nữa nằm thẳng và duỗi hai chân ra, người nam đưa dương vật thâm nhập vào âm đạo từ trên xuống, đầu gối của người nam ở giữa hai chân của người nữa. Tư thế này giúp cho nữ giới có thể đạt cực khoái dễ dàng hơn, đồng thời nam giới cũng sẽ được tận hưởng cảm giác căng cứng tức thì khi nhập cuộc.

4. Tư thế Quan Hệ chữ V (hay biểu tượng của chiến thắng)

Chúng ta đều biết chữ V là biểu tượng của chiến thắng và tư thế này cũng vậy, bạn hoàn toàn kiểm soát đối phương.

Cách thực hiện: để nàng nằm thoải mái trên giường, bạn quỳ và cầm 2 chân nàng, giơ chúng lên tạo thành chữ V, sau đó bạn để dương vật thâm nhập vào trong “cô bé” của nàng, cuối cùng bạn có thể mặc sức thực hiện các động tác đẩy. Tư thế này được gọi là tư thế chiến thắng vì nó cho phép bạn thâm nhập sâu và mãnh liệt, giúp kích thích điểm G và hai người có thể đạt cực khoái một cách nhanh chóng.

6. Tư thế Quan Hệ mặt đối mặt

Tư thế này giúp cả hai người có thể gần gũi với đối phương nhất có thể. Bạn vẫn có thể nhìn thấy gương mặt xinh đẹp của nàng khi đang hình sự hoặc có thể thấy được cái nhíu mày đáng yêu khi bạn vào quá sâu.

Ở tư thế này, hai người nằm đối mặt với nhau, bạn ôm lấy nàng đồng thời để chân của nàng luồn vào hai chân của bạn. Khi đã cảm thấy thoải mái, bạn hãy bắt đầu thâm nhập vào cô bé của nàng và thực hiện các động tác kéo đẩy như mình muốn.

Tư thế này có ưu điểm là cả hai người đều không cần dùng quá nhiều sức mà vẫn giúp đối phương lên đỉnh được.

12. Tư thế Quan Hệ cô gái cao bồi

​ Nếu muốn đời sống tình dục của mình nhiều màu sắc hơn thì đây là một trong những tư thế bạn không thể bỏ qua bởi lẽ tư thế này nàng sẽ làm chủ tất cả: từ cách thâm nhập đến tốc độ và độ mạnh yếu của các lần kéo – đẩy. Bạn chỉ cần nằm và tận hưởng thôi. Ngoài ra, ở tư thế này, bạn có thể chiêm ngưỡng cơ thể hoàn mỹ của nàng.

24. Tư thế Quan Hệ úp thìa

Tư thế này tạo thoải mái cho hai người nếu cô ấy đang mang thai hoặc trọng lượng của bạn tương đối lớn. Tư này cũng giúp kéo dài cuộc yêu.

Cách thực hiện: Cả hai bạn cùng nằm nghiêng về một hướng. Bạn nằm sau cô ấy. Cô ấy bắt đầu uốn cong đầu gối của mình và đẩy lưng về phía bạn để bạn dễ dàng tiếp cận với âm đạo của cô ấy hơn.

28. Tư thế Quan Hệ ghế nóng

Tư thế giúp kích thích điểm đồng G và làm cho cô ấy có thể lên đỉnh một cách nhanh chóng. Đây là một trong những tư thế quan hệ tình dục tốt nhất dành cho hai bạn.

Cách thực hiện: bạn ngồi trên mép giường hoặc trên ghế với hai chân trên sàn. Cô ấy quay lưng lại và ngồi giữa hai chân của bạn, sau đó cô ấy có thể dùng tay để đưa dương vật thâm nhập vào âm đạo của mình.

II. Các Bước Quan Hệ Vợ Chồng, Nam Nữ Để Làm Bạn Tình Thỏa Mãn

Không phải cái gì nhanh cũng là tốt, đặc biệt là trong “chuyện ấy”. Bạn không nên ăn bớt công đoạn vì điều đó có thể khiến đối phương mất hứng và tất cả những nỗ lực trước đây của bạn đều tan tành mây khói. Nếu không muốn điều đó xảy ra, hãy tuân thủ tuần tự các bước sau đây.

1. Bước chuẩn bị

Tình dục là một điều tuyệt vời. Nó làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc và đem lại những lợi ích vô cùng to lớn cho sức khỏe như giúp bạn đốt cháy calo và đánh bại trầm cảm.

Nhưng ngoài những điều thú vị, tình dục còn đem đến nhiều vấn đề khác như mang thai ngoài ý muốn, bệnh lây qua đường tình dục. Vì vậy, chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi quan hệ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Nhớ mang theo bao cao su, thuốc tránh thai và luôn sẵn sàng chia sẻ thẳng thắn những điều bạn muốn với đối tác của mình.

5. Đừng bỏ qua màn dạo đầu

Màn dạo đầu là nơi bạn có thể chọn cởi bỏ quần áo hoặc để đối tác cởi quần áo cho bạn. Hoặc có thể chơi trò cởi từng món quần áo, điều này giúp tăng sự bí ẩn cũng như kích thích sự tò mò ở phía đối phương.

Màn dạo đầu bao gồm việc mơn trớn, hôn và kích thích bạn tình của bạn ở các khu vực nhạy cảm, đặc biệt là quan hệ tình dục bằng miệng. Đa phần đàn ông đều thích được bạn tình của mình nghịch ngợm dương vật trước khi quan hệ. Phụ nữ cũng không ngoại lệ.

6. Chọn đúng thời điểm

Bạn cần nhớ chỉ chuyển sang giai đoạn tiếp theo nếu đối tác của mình thật sự đồng ý. Thấu hiểu là điều vô cùng quan trọng trong tình yêu và cả tình dục nữa.

7. Thâm nhập

Đừng vội vã, hãy để cho dương vật của bạn từ từ đi vào trong âm đạo của cô ấy, tránh trường hợp làm cô ấy đau. Nếu hai bạn có sử dụng bao cao su khi quan hệ, hãy chắc chắn đeo bao cao su trước khi “lâm trận”.

8. Làm tình

Khi sự thâm nhập đã hoàn tất, bạn có thể chọn tư thế quan hệ bất kỳ, miễn là cả hai cảm thấy thoải mái. Bạn hãy thực hiện các động tác đẩy theo chuyển động nhịp nhàng và làm điều đó từ hông. Điều này sẽ giúp cô ấy dễ đạt cực khoái.

8. Cùng nhau tận hưởng

Thời điểm cả hai cùng lên đỉnh không phải là lúc kết thúc “cuộc yêu”. Phụ nữ luôn cần đàn ông bên cạnh mình những lúc này. Đừng lăn ra ngủ ngay mà hãy ôm ấp, thủ thỉ với cô ấy những lời ngọt ngày, điều này giúp hai người gần gũi hơn rất nhiều đấy.

III. Hướng Dẫn Cách Quan Hệ Tình Dục, Cách Làm Tình Lâu Hơn, Sướng Hơn

Mọi thứ đều có bí quyết của nó. Ngay cả việc làm thế nào để “sướng” lâu hơn cũng có vô số cách. Ngại gì mà không thử?

1. Thư giãn và tự khích lệ bản thân

Lo lắng và nghi ngờ chính là những kẻ giết chết tâm trạng. Vì vậy, bạn hãy cố gắng lạc quan nhất có thể. Sự tự tin và thái độ tích cực có thể tạo ra tất cả sự khác biệt cho cả bạn và đối tác của bạn.

2. Kéo dài thời gian “lên đỉnh” trong khi thủ dâm

Cố gắng đạt cực khoái nhanh chóng trong khi thủ dâm không phải là ý hay để giúp bạn có thể quan hệ lâu hơn. Thay vào đó, bạn nên thủ dâm một vài lần một tuần và một vài giờ trước khi quan hệ tình dục có thể giúp trì hoãn cơn cực khoái, giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ.

4. Kích thích đối tác của bạn trước tiên

Khi bạn tập trung vào đối tác của mình, bạn sẽ kiềm chế được các kích thích ở vùng nhạy cảm. Việc đó giúp bạn và đối tác có thể cùng nhau “lên đỉnh” sau này.

5. Thử một tư thế quan hệ mới

Thay đổi tư thế giúp bạn tập trung trở lại và thiết lập lại mức độ phấn khích của mình. Hơn nữa, thử các tư thế mới có thể giúp cơ thể bạn thoát khỏi những cảm nhận quen thuộc.

6. Hít sâu khi bạn cảm nhận chuẩn bị “lên đỉnh”

Làm chậm nhịp thở khi bạn cảm thấy cơn cực khoái tới gần sẽ giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ. Bạn cần hít thở sâu và mở rộng khoang bụng khi bạn hít vào. Đồng thời. giữ hơi trong vòng 2 hoặc 3 giây, sau đó thở ra từ từ. Tiếp tục thở chậm cho đến khi bạn không còn cảm thấy cơn cực khoái nữa.

Bật Mí 8 Bí Quyết Quan Hệ Tình Dục Giúp Cả Hai Thăng Hoa Khi Làm”Chuyện Ấy” / 2023

Những bí quyết quan hệ tình dục được lâu và thăng hoa là vấn đề nhạy cảm được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang bị mắc kẹt trong một lối mòn tình dục. Hãy tin rằng bạn không cô đơn. Mặc dù những thời kỳ khó khăn là một phần bình thường của bất kỳ mối quan hệ nào. Theo Allison Moon tác giả của “Girl Sex 101″: ” Sự quen thuộc là cái chết của ham muốn tình dục. Càng quen với ai đó, tình dục càng trở nên ít thú vị hơn.”

1. Giải phóng năng lượng cơ thể theo một cách mới

“Bạn có thể thử học nhảy hay tập yoga”, Moon nói. Một khi bạn xác nhận kết nối của mình với cơ thể của chính mình, bạn có thể tạo được sự kết nối của mình với cơ thể của đối phương. Một cuộc khảo sát cho thấy cặp đôi không quan hệ tình dục thường buồn bực và không cảm thấy sự thu hút.

Hãy lấy lại sức mạnh tình dục bằng những phương pháp giúp cơ thể bạn thoải mái và năng động hơn.

2. Khơi dậy hormone hạnh phúc dopamine với những trải nghiệm mới mẻ

Bạn cần làm một cái gì đó mới tạo ra một cảm giác gắn kết và thân mật trong tình yêu. Bước ra khỏi vùng an toàn và tham gia một hoạt động có thể kích thích hay khiến bạn sợ hãi. Chẳng hạn như, đi đến công viên giải trí hay tham gia một trò chơi mạo hiểm

3. Lên lịch cho một đêm tình yêu đích thực

Không nên cố gượng ép bản thân phải thật gợi cảm. Bạn chỉ cần thử nghiệm để xem những gì bạn thích. Đồng thời nói đến những gì bạn thường né tránh vì sợ xấu hổ hoặc nghe có vẻ vô cảm.

Một cuộc khảo sát nghiên cứu trực tuyến năm 2016 trên 1.200 đàn ông và phụ nữ trong độ tuổi 18-25 cho thấy đàn ông và phụ nữ có những kỳ vọng tình dục rất khác nhau. Những kỳ vọng này khó có thể thay đổi sau một đêm. Vì vậy các cặp vợ chồng nên nói chuyện về điều họ thích và không thích trên giường. Nhờ vậy, họ sẽ có được những trải nghiệm thú vị.

4. Tham gia một lớp học tình dục và tận dụng ngày cuối tuần để thực hành

Megatron cho biết, việc một cặp đôi tham gia lớp học tình dục có thể mở ra hướng đi hoàn toàn mới. Tìm một lớp học cũng đơn giản như cách bạn truy cập Eventbrite hoặc Facebook. Tại đây, các cặp vợ chồng có thể tìm hiểu về các tư thế, kỹ thuật quan hệ tình dục mới. Hoặc các đồ chơi và đạo cụ sex trong một môi trường học tập vui vẻ – không đáng sợ.

5. Đi nghỉ qua đêm tại một nơi xa lạ

“Đi xa để trải nghiệm với một trò chơi nhập vai nhỏ. Chuẩn bị những câu chuyện cho các nhân vật của bạn, ăn mặc thật đẹp và thấy thú vị với nó. Báo cáo của Hiệp hội Du lịch Mỹ cho biết các cặp vợ chồng thường đi du lịch cùng nhau có cuộc sống tình dục tốt hơn.

6. Hãy làm nóng và thư giãn khi xem một bộ phim khiêu dâm

Những bí quyết quan hệ tình dục mọi người hay quan tâm đó là tìm đến những trải nghiệm tạo sự phấn khích. Có những trang web khiêu dâm cung cấp những lựa chọn thân thiện với các cặp đôi. Ví dụ như: Ssh , Crash Pad Series và FrolicMe.

Một số cặp đôi muốn tìm kiếm những kinh nghiệm cho mình nên tham dự một hội nghị tình dục. Nó diễn ra ở hầu hết các thành phố. Tại đây, chúng cung cấp các lớp học tình dục mà bạn có thể quan sát mà không cần tham gia. Hãy ghi nhớ những ý tưởng đó khi bạn về nhà sau đó.

7. Tự sướng trước mặt bạn tình

“Thủ dâm cho phép nàng nhìn thấy bạn tận hưởng niềm vui và tạo dựng sự thân mật”, Moon nói. Hãy cho phép nàng thấy cách thức và nơi bạn muốn được chạm vào để khuyến khích sự gần gũi.

Ngoài ra, thủ dâm cũng có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Trong đó bao gồm cải thiện tâm trạng của bạn và giảm căng thẳng bị dồn nén.

Đối với những cặp đôi thích phiêu lưu, Megatron có một gợi ý táo bạo hơn. ” Mang một món đồ sex toy điều khiển từ xa để cho nàng của bạn giữ remote. Hãy sử dụng nó như một màn dạo đầu để kích thích tình dục và có một đêm thật đáng nhớ.

8. Nói chuyện để giải tỏa căng thẳng

Thiếu giao tiếp thường là nguyên nhân dẫn đến sự rạn nứt một mối quan hệ. Theo Guardian, một cuộc khảo sát gần đây cho thấy các cặp vợ chồng thường xuyên cãi nhau hạnh phúc hơn 10 lần so với những cặp không có xung đột.

“Hãy tập cách để có những cuộc trò chuyện thân mật với nhau”. Và đừng nản lòng với những gì đối phương nói. Khám phá những gì sai lầm trong mối quan hệ là một phần của nỗ lực nhằm cải thiện nó. Luôn có giải pháp cho vấn đề nếu bạn sẵn sàng thỏa hiệp.

Hướng Dẫn Cách Làm Tình, Cách Quan Hệ Tình Dục Vợ Chồng Lên Đỉnh / 2023

Cách tư thế,

Bạn nam ngả lưng, để đầu và vai trên sàn nhà, sau đó di chuyển nàng đến mép giường. Lúc này máu sẽ dồn trên não, giúp bạn tăng cảm giác cực khoái.

2. Tư thế gói quà là cách quan hệ thư giãn và tăng sự thân mật

Hai bạn nằm theo kiểu đối mặt với nhau. Chân nàng sẽ ôm quanh lưng chàng. Bạn nam để chân ở giữa hai chân của bạn nữ để giao hợp. Thêm vào đó, nàng có thể sử dụng chân và bàn chân của mình để kéo bạn về phía cô ấy, giúp cho sự thâm nhập sâu hơn.

3. Tư thế tựa trên mặt: Thoải mái và tạo cảm hứng

4. Tư thế dung hợp: Vợ chồng hòa hợp cùng nhau

Để quan hệ theo kiểu này, nàng sẽ nhấc chân của mình đặt lên vai của chàng, làm căng cơ giúp thúc đẩy tiến trình đạt cực khoái. Chàng sẽ nhẹ nhàng nâng mông của nàng lên giúp nàng dễ dàng có lực đẩy.

5. Tư thế thiên thần tuyết: Cách quan hệ tình dục độc đáo

Nàng nằm ngửa và bạn nằm úp nhưng ngược chiều nhau. Cô ấy nâng chân của mình lên và quấn quanh người bạn. Còn bạn với tư thế nằm úp, đưa “cậu bé” vào âm đạo của nàng. Sau đó, cô ấy đẩy mông của bạn di chuyển lên xuống nhịp nhàng. Nàng có thể thực hiện thêm một vài động tác massage hay bám chặt.

6. Tư thế xoắn: Thâm nhập sâu hơn

Nàng nằm nghiêng, sau đó chàng quỳ gối phía trên nàng. Một chân nàng duỗi thẳng, chân còn lại để kề lên vai hoặc hông chàng. Kiểu quan hệ vợ chồng này có thể giúp bạn nam kiểm soát độ thâm nhập và cường độ yêu. Bạn nữ cũng có thể dùng tay để kích thích hỗ trợ hai bạn lên đỉnh.

7. Thăng hoa với tư thế “thử thách”

Nàng nằm ngửa, hai chân đặt lên vai bạn, trong khi đó bạn quỳ đứng hướng về “cô bé”. Bạn có thể nhấc nhẹ hông nàng lên. Trong tư thế này, hai vợ chồng bạn sẽ cùng nhau tạo ra một góc hoàn hảo để kích thích điểm G của nàng đấy.

8. Tư thế ngồi đối mặt: Một cách giúp nàng chủ động

Bạn nam ngồi ra mép giường, trong khi đó bạn nữ sẽ ngồi lên đùi bạn nam với kiểu quan hệ vợ chồng đối mặt nhau. Bạn nam có thể ôm eo nàng để trợ giúp nàng trong việc thâm nhập, từ đó nàng sẽ đỡ mệt và vất vả hơn.

9. Tư thế nữ trợ thủ: Nàng sẽ không sợ mỏi

Bạn nam nằm phía dưới và bạn nữ ở phía trên, bạn nữ có thể chủ động chuyển động lên xuống cũng như trượt lên đùi chàng. Bạn nam có thể trợ giúp bạn nữ bằng cách sử dụng đôi bàn tay để nâng hông nàng lên. Ngoài việc di chuyển lên, xuống, nàng có thể sáng tạo bằng việc “trượt” lên đùi chàng, rất nhiều cảm giác mới sẽ đến với bạn đấy.

10. Tư thế ếch nhảy: Biến thể của Doggy

Đây là cách biến thể dễ nhận thấy của tư thế doggy, chỉ khác là phần trên của bạn nữ hạ thấp xuống giường và phần dưới thì nâng cao lên để thuận tiệc cho việc quan hệ tình dục. Bạn nam có thể dùng tay để kích thích âm hộ bạn nữ.

11. Vũ công ballet: Tư thế làm tình đầy yêu thương

Bạn nữ đứng thẳng đối mặt với bạn nam với một chân làm trụ, chân còn lại vòng qua hông của bạn nam. Bạn nam một tay ôm bạn nữ, tay còn lại đỡ chân của bạn nữ tạo thành tư thế vừng vàng cho việc quan hệ. Với những cô nàng dẻo dai, bạn có thể để chân lên cao hơn để tạo thuận lợi cho cậu bé vào sâu hơn.

12. Tư thế nữ cao bồi: Giúp chàng thư giản và tận hưởng

Bạn nữ ngồi trên người nam, đặt tay lên ngực chàng và di chuyển lên xuống. Để giảm sức nặng khi thực hiện quan hệ theo tư thế này, người nam có thể giúp sức bằng cách dùng tay nâng nhẹ hông nàng theo nhịp.

13. Quan hệ tình dục bằng tư thế vít nút chai

Nàng sẽ nằm nghiêng cạnh giường, chống tay xuống giường và ép hai đùi lại, bạn nam đặt một chân lên giường, một chân trên sàn nhà bao lấy cơ thể bạn nữ và thâm nhập từ phía sau. Với tư thế quan hệ này, bạn nam chủ động nhịp độ, nhưng bạn nữ cũng có thể đẩy nhẹ hông phối hợp cùng bạn nam.

14. Tư thế xe cút kít: Vừa làm “chuyện ấy”, vừa luyện.. tay

Tư thế này khá khó, bạn nữ chống hai tay xuống giường còn hai chân bao quanh hông bạn nam để làm điểm tựa. Bạn nam đứng, dùng tay giữ hông bạn nữ và bắt đầu thâm nhập từ phía sau.

15. Tư thế quan hệ tình dục truyền thống

Tư thế quan hệ này khá phổ biến với mọi người và hầu hết mọi người đều sử dụng cách này.

16. Doggy: Cách quan hệ vợ chồng tạo cảm giác nam quyền

Tư thế quan hệ này được rất nhiều người ưa thích. Bạn nữ quỳ gối, chống hai tay lên giường, còn bạn nam quỳ phía sau bạn nữ và thâm nhập từ phía sau. Bạn nam có thể dùng hai tay kích thích vòng một cũng như cô bé của nàng khi thâm nhập.

17. Tư thế chữ X bắt chéo: Lạ nhưng đơn giản

18. Quan hệ với tư thế Yêu trộm: Vợ chồng đồng lòng

19. Tư thế đứng gập: Mang lại nhiều cảm xúc “lạ” cho cặp đôi

Trong tư thế này, cả hai đều đứng cùng về một phía, bạn nữ gập người xuống còn bạn nam đứng phía sau và bắt đầu “cuộc yêu”. Chàng có thể dùng tay mơn trớn âm hộ hoặc trói nhẹ hai tay nàng lại bằng một chiếc khăn mỏng để tạo cảm giác làm chủ cho chàng.

20. Quan hệ tình dục với tư thế úp thìa (scoop me up)

Cả hai cùng nằm nghiêng và quay về một phía, bạn nữ có thể co nhẹ chân lên để bạn nam thâm nhập từ phía sau. Bạn nam đặt tay lên vai bạn nữ làm tăng cường độ và độ sâu của lực đẩy.

21. Tư thế ngọn núi diệu kỳ: Hạnh phúc đến từ ánh mắt

22. Tư thế ông chủ: Giúp chàng kích thích tối đa điểm G

Cách thực hiện tư thế ông chủ là bạn nam ngồi ở mép giường và hơi ngả ra phía sau, bạn gái quay lưng về phía bạn nam và bắt đầu xâm nhập. Bạn gái nên gập đầu gối vào ngực để tạo tư thế thuận tiện nhất khi chàng thâm nhập. Đây là tư thế sẽ giúp chàng kích thích tối đa điểm G.

23. Tư thế chàng cao bồi: Đòi hỏi sự khéo léo

Lợi ích: Vì tư thế này đòi hỏi bạn nam cần khéo léo đưa được cậu bé vào trong cô bé nên góc độ thâm nhập này sẽ tạo lên sự kích thích tối đa. Trong khi đó, “cô bé” sẽ được khép lại giúp tăng ma sát và khoái cảm.

24. Tư thế vỏ sò: giúp nàng tăng khoái cảm quan hệ tình dục

Đây là biến tấu của tư thế quan hệ vợ chồng theo kiểu truyền thống, nhưng sẽ khó khăn cho bạn nữ khi thực hiện. Bạn nữ cần nằm ngửa, đặt chân lên qua đầu hoặc để đầu gối chạm vào ngực mình, bạn nam sẽ xâm nhập theo tư thế truyền thống. Bạn nam nên nhịp nhàng đưa cậu bé vào và quan sát bạn nữ. Bạn nữ nên kích thích âm đạo của mình cũng như dương vật của bạn nam để tăng khoái cảm.

Bạn đang xem bài viết Quan Hệ Tình Dục Và Những Tư Thế Giúp Vợ Chồng Cùng Thăng Hoa / 2023 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!