Xem Nhiều 3/2023 #️ Quan Hệ Như Thế Nào Để Có Thai (Các Kiểu Tư Thế) # Top 5 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 3/2023 # Quan Hệ Như Thế Nào Để Có Thai (Các Kiểu Tư Thế) # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Quan Hệ Như Thế Nào Để Có Thai (Các Kiểu Tư Thế) mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thực tế, nhiều cặp vợ chồng dù có sức khỏe bình thường nhưng họ vẫn gặp phải tình trạng khó khăn về việc thụ thai. Nguyên nhân đơn giản có thể xuất phát từ việc họ chưa hiểu rõ về cách quan hệ như thế nào để có thai.

Tư thế quan hệ như thế nào để có thai

Tư thế truyền thống (Đàn ông phía trên, phụ nữ phía dưới): Đây là tư thế phổ thông nhiều người áp dụng, ưu điểm: Tư thế đơn giản, ‘cậu nhỏ’ dễ xâm nhập vào tử cung, khi xuất tinh trùng sẽ tiếp cận với trứng dễ dàng hơn.

Tư thế 2 bên: Đây cũng là tư thế phổ biến, dễ thực hiện chỉ đơn giản 2 người nằm nghiêng (nam giới sẽ ép phía sau bạn tình). Ưu điểm, tư thế ép kín nên dương vật đi sau vào âm đạo, khả năng tinh trùng gặp trứng sẽ rất cao.

Từ thế vào từ phía sau: Không như kiểu truyền thống, người phụ nữ cần hơi quỳ chân, nâng cao mông, chống tay về phía trước. Còn nam giới từ phia sau quỳ gối xuống và cho dương vật vào âm đạo. Đây cũng là tư thế được cho là dễ thu thai nhất, tinh trùng dễ gặp được trứng.

Tư thế cưỡi ngựa: Đây chính là tư thế phái mạnh thích nhất, cảm giác lên đỉnh trọn vẹn. Toàn bộ dương vật được đưa vào âm đạo, đội quân tinh trùng đi thẳng vào âm đạo.

Bí kíp “4T” quan hệ để có thai

Ngoài ra bạn cần nắm rõ bí kíp 4T khi quan hệ để có con, quan hệ vào ngày rụng trứng là thời điểm dễ thụ thai nhất.

Thời điểm yêu: Việc lựa chọn thời gian yêu rất quan trọng, không nên quan hệ quá sớm vì trứng chỉ sống được 24h, còn tinh trùng chỉ 3 – 5 ngày, tinh trùng sẽ chết trước khi gặp trứng.

Tư thế yêu: Như tôi đã nói ở trên, bạn có thể áp dụng ngay 4 tuyệt chiêu khiến nàng lên đỉnh và dễ thụ thai nhất.

Con Gái Thích Tư Thế Quan Hệ Nào Nhất,Các Kiểu Quan Hệ Cực Sướng

Một người đàn ông giỏi trong chuyện giường chiếu là người phải biết làm cho người bạn tình của mình lên đỉnh cực khoái và sướng nhiều lần trong 1 cuộc yêu,chứ không chỉ là quan hệ để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của chính mình.Chỉ có như vậy thì lần sau hình bóng của bạn mới luôn ở trong tâm trí của của người phụ nữ.Để có thể làm cho 1 người phụ nữ được sướng bạn cần phải có các tư thế quan hệ làm tình tốt nhất.

1.Các tư thế quan hệ mà phụ nữ thích nhất

A.Tư thế doggy sâm nhập từ phía sau

Ta có thể chắc chắn một điều rằng, bất cứ người phụ nữ nào cũng sẽ lên đỉnh dễ dàng hơn nếu có sự thâm nhập của dương vật vào âm đạo từ phía sau,vì sâm làm tình từ phía sau giúp dướng vật đưa vào sâu nhất bên trong âm đạo. Ngoài kỹ năng và kích thước của dương vật thì tư thế quan hệ có vai trò quyết định rất lớn tới độ nông sâu của “cậu bé” trong “cô bé”.

Đối với những chị em thích sự thâm nhập sâu, đa phần đều ưa thích việc quan hệ tình dục từ phía sau. Do đó tư thế doggy được xem là tư thế được nhiều chị em phụ nữ thích nhất trong các tư thế mỗi khi quan hệ tình dục. Với tư thế này khi “nhập cuộc” sẽ giúp cả hai cảm thấy gần gũi và yêu chiều nhau hơn. Tư thế doggy từ phía sau ngày nay được biến thể thành rất nhiều các tư thế làm tình từ phía sau,giúp các chị em phụ nữ cảm thấy mới mẻ và lên đỉnh sướng hơn.

Tư thế ếch nhảy

-Đây là tư thế biến thể dễ nhận thấy của tư thế Doggy, chỉ khác là phần trên của bạn nữ hạ thấp xuống giường và phần dưới thì nâng cao lên để thuận tiện cho việc quan hệ tình dục. Ưu điểm của tư thế quan hệ này: Tư thế này bạn nữ có thể hoàn toàn nghỉ ngơi thoải mái, còn bạn nam sẽ được kích thích nhiều hơn khi dễ dàng thâm nhập xâu hơn vào trong cô bé. Mẹo:Hãy dùng tay để kích thích âm vật.

Tư thế xe cút kít

Tư thế đứng gập

Khi gập người xuống trong tư thế đứng gập, thành âm đạo của nàng sẽ co bóp và hẹp hơn thông thường, từ đó tạo cao cảm xúc hơn cho cả hai khi làm “chuyện ấy”.

Tư thế doggy nằm

Nữ sẽ nằm up lấy 1 cái gối nhỏ kê dưới mông cho mông nhô cao lên 1 tí, khi này nếu nhìn từ đằng sau, nguyên quả mông và cô bé của nàng đưa thẳng vào mặt người nam, nhìn kích thích vô cùng

Quan hệ tư thế này sướng ở chỗ cô bé của nàng sẽ bóp khít thằng nhỏ, tư thế này đâm cũng rất sâu làm cả hai sung sướng rất nhiều.

B.Tư thế quan hệ kiểu truyền thống,trai trên gái dưới

Tư thế quan hệ kiểu truyền thống

Tư thế quan hệ truyền thống không phức tạp,và rất dễ thực hiện.Nhưng tư thế này cũng là tư thế mà các nàng thích nhất và sung sướng nhất vì phụ nữ có thể nằm nghỉ ngơi và hưởng thụ những khoái cảm.

Tư thế này làm cho các cặp đôi có sự cọ sát cơ thể với nhau là nhiều nhất đồng thời còn tạo điều kiện cho 2 người dễ dàng nhìn thấy nhau và trao nhau những nụ hôn.Với tư thế này ta cũng có thể biến đổi nó đi một chút để có những tư thế tương tự mà lại mới mẻ hơn.

Tư thế thử thách

-Nàng nằm ngửa, hai chân đặt lên vai bạn, trong khi đó bạn quỳ đứng phương án về “cô bé”. Bạn có thể nhấc nhẹ hông nàng lên. Trong phong thái này, hai vợ chồng bạn sẽ cùng nhau tạo cho một góc hoàn hảo nhằm kích thích điểm G của nàng đấy . -Với tư thế quan hệ thử thách này sẽ giúp thu hẹp cô bé lại giúp cậu bé kích thích hơn khi thâm nhập từ đó giúp 2 bạn dễ đạt cực khoái khi làm tình.

Tư thế vỏ sò

Đây là biến tấu của tư thế quan hệ vợ chồng theo tư thê truyền thống, nhưng mà sẽ khó khăn cho bạn nữ khi thực hiện. Bạn nữ phải nằm ngửa, đặt chân lên đến đầu hay để đầu gối chạm vào ngực mình, bạn nam sẽ xâm nhập theo tư thế truyền thống. Bạn nam nên nhịp nhàng đưa cậu bé vào và quan sát bạn nữ. Bạn nữ phải kích thích âm đạo của mình cũng như dương vật của bạn đàn ông để tăng khoái cảm.

Tư thế vỏ sò giúp cho cậu bé vào sâu nhất có khả năng, cũng như bạn nữ có khả năng tự thông qua kích thích âm đạo của mình nhằm tăng khoái cảm.

2.Các kiểu quan hệ cực sướng

-sextoy tình dục bao gồm có caccs sextoy cho nam và các sextoy cho nữ.Có thể kể đến 1 số loại như là dương vật giả cho nữ.âm đạo giả cho nam,vòng đeo dương vật cho nam.trúng dung kích thích cho nữ…..Tất cả đều nhằm mục đích kích thích bộ phận sinh dục của các cặp dôi,nếu ta sử dụng chúng cho màn dạo đầu thì quả là một điều tuyệt vời

bao cao su tình dục

-Bao cao su ngày nay ngoài công dụng tránh thai thì còn có rất nhiều các công dụng kiềm chế suất tinh sớm,tăng cường khoái cảm cho các cặp đôi.Ta có thể kể đến loại bao cao su đôn dên với tính năng đặc biệt giúp các cặp đôi có cảm giác mới mẻ,mãnh liệt và kích thích rất mạnh trong quá trình quan hệ

thuốc xịt chống xuất tinh sớm

-Thuốc xịt chống xuất tinh sớm cũng có tác dụng trong quan hệ giúp các nàng cực sướng,vì nó khiến các đắng mày dâu quan hệ được lâu hơn,tránh tình trạng chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền,khiến các nàng không đạt được cực khoái

Quan Hệ Như Thế Nào Thì Không Có Thai?

Quan hệ tình dục là một trong những nhu cầu sinh lý chính đáng của mỗi cá nhân. Tuy nhiên, quan hệ như thế nào để không mang thai, tránh việc sinh con ngoài ý muốn không phải là chuyện ai cũng tường tận và biết cách áp dụng có hiệu quả. Quan hệ tình dục an toàn giúp bảo vệ sức khỏe bản thân, hạn chế khả năng mang thai ngoài ý muốn và nguy cơ mắc các bệnh lây lan qua đường tình dục.

Quan hệ như thế nào thì không có thai ?

Để quan hệ tình dục an toàn, không có thai thì bạn nên dùng các biện pháp tránh thai. Các cặp đôi có thể lựa chọn một số biện pháp tránh thai sau:

Xuất tinh ngoài âm đạo

Xuất tinh ngoài âm đạo là cách giao hợp ngắt quãng, vẫn giao hợp bình thường, nhưng khi sắp xuất tinh thì dương vật phóng tinh ra bên ngoài âm đạo. Nếu nam giới cảm nhận không chính xác thì tinh trùng vẫn có một hai giọt đầu tiên được phóng ra, nằm trong âm đạo. Cách quan hệ này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến khoái cảm và chất lượng cuộc yêu của cả nam và nữ. Hiệu quả của biện pháp tránh thai này khá thấp chỉ khoảng 40-50% vì chỉ cần một giọt tinh dịch có chứa tinh trùng rớt vào trong âm đạo của người nữ, việc có thai vẫn có thể xảy ra.

Quan hệ vào ngày an toàn

Những ngày quan hệ an toàn được tính từ ngày kết thúc thời điểm nguy hiểm tới ngày chuẩn bị có kinh lần tới. Chu kì kinh nguyệt dài 28 ngày thì thời điểm an toàn tuyệt đối sẽ rơi vào ngày thứ 19 kéo dài tới ngày thứ 28 của chu kì kinh nguyệt.

Vào thời điểm này, trứng đã rụng, thời gian sống của trứng chỉ trong vòng 24h vì thế vào thời điểm này trứng không thể kết hợp với tinh trùng để thụ tinh. Có thể nói đây là những ngày quan hệ an toàn tuyệt đối. Nếu giao hợp vào thời điểm này vợ chồng sẽ tránh thai hiệu quả và an toàn nhất.

Thông thường tính ngày an toàn chu kỳ kinh nguyệt cơ bản sẽ kéo dài trong vòng 28 ngày, dựa vào ngày ngày rụng trứng có thể chia ra làm 3 thời điểm để có thể tính ngày an toàn quan hệ: Thời điểm an toàn tuyệt đối, thời điểm an toàn tương đối và thời điểm nguy hiểm. Tùy vào thời điểm, có thể có lựa chọn phù hợp để quan hệ an toàn.

– Thời điểm này được tính từ ngày phóng noãn cộng và trừ 5 ngày sau. Nếu chu kì kinh nguyệt dài 28 ngày thì ngày phòng noãn sẽ là ngày thứ 14

– Thời điểm nguy hiểm sẽ là 14-5=9 và 14+5 = 19. Vậy thời điểm nguy hiểm được tính từ ngày thứ 9 đến ngày thứ 19 của chu kì kinh nguyệt.

Trong thời điểm này nếu giao hợp không có sử dụng biện pháp tránh thai, khả năng mang thai lên tới 99%.

Quan hệ tình dục sử dụng bao cao su

Sử dụng bao cao su để quan hệ là cách được nhiều cặp đôi sử dụng, an toàn, không sợ mang thai, hiệu quả đến 98%. Bởi, bao cao su dễ sử dụng, dễ tìm kiếm, không gây đau, ít gây kích thích cho người sử dụng. Mặt khác, dùng bao cao su còn tránh được các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Dùng thuốc tránh thai

Bạn có thể lựa chọn thuốc tránh thai hàng ngày và tránh thai khẩn cấp. Thuốc tránh thai khẩn cấp (thuốc ngừa thai cấp tốc) là loại thuốc được dùng cho nữ giới sau khi thực hiện quan hệ tình dục không an toàn. Trong thuốc có chứa hàm lượng cao hormone sinh dục nữ progesteron. Khi sử dụng thuốc, hormone sinh dục nữ progesteron làm ức chế quá trình rụng trứng, cản trở sự di chuyển và thụ thai của tinh trùng trong lòng tử cung. Trường hợp trứng đã thụ tinh, thuốc có khả năng ức chế sự làm đầy của nội mạc tử cung và ngăn cản sự làm tổ của trứng.

Sử dụng thuốc tránh thai hằng ngày là phương pháp ngừa thai hiệu quả và an toàn đã được kiểm chứng, cách sử dụng đơn giản, không cản trở hoạt động tình dục. Nếu uống đầy đủ và đúng cách, tỉ lệ đậu thai là rất thấp.Thuốc tránh thai hằng ngày loại vỉ 21 hoặc 28 viên, mỗi ngày uống một viên vào một giờ nhất định.

Quan hệ trong thời gian mẹ cho con bú hoàn toàn

Sau khi sinh cần có một khoảng thời gian nhất định để chu kỳ kinh nguyệt quay trở lại, những phụ nữ cho con bú có thời gian rụng trứng và có kinh nguyệt trở lại sau khoảng từ 4 – 6 tháng hoặc 1 năm. Do đó, kinh nguyệt chưa xuất hiện có thể quan hệ mà không có thai, giúp ngăn chặn sự rụng trứng để tránh thai. Tuy nhiên, không phải mẹ cho con bú nào cũng áp dụng biện pháp này thành công.

Sex một nửa

Cũng là cách quan hệ không mang thai tự nhiên, có nghĩa là hai người chỉ âu yếm, vuốt ve, tạo cho nhau khoái cảm tình dục, và không cho dương vật đi vào âm đạo. Tuy nhiên, khi áp dụng cách nào các cặp đôi nên chú ý:

Nếu khoái cảm của nam dẫn đến xuất tinh, hai người cần để tinh dịch xuất ra ngoài, không cho dính vào âm đạo nếu không có thể xảy ra quá trình thụ thai, đặc biệt là chị em trong những ngày rụng trứng.

Đặt vòng tránh thai

Đặt vòng tránh thai được các chuyên gia đánh giá là phương pháp tránh thai mang lại hiệu quả cao và khả năng duy trì lâu dài. Tuy nhiên, nhiều chị em bị kích ứng, tai biến khi đặt vòng không đúng. Chính vì thế, chị em hãy đến các trung tâm y tế để các bác sĩ chuyên môn tư vấn và đặt vòng đúng cách.

Tinh trùng có thể tồn tại một lượng nhỏ trong dịch tiết ra ở dương vật trước khi xuất tinh, do đó cả hai không nên để chất dịch này rơi vào âm đạo. Hơn thế nữa, bản thân phải biết tự kiểm soát, không được quan hệ quá xa đà nếu không sẽ dễ mang thai.

“Quan Hệ” Như Thế Nào Để Thụ Thai Hiệu Quả?

1. Những bước chuẩn bị trước khi “quan hệ”

Trước hết, cả hai vợ chồng phải đảm bảo về sức khoẻ tốt, không ốm đau, mệt mỏi, không sử dụng các chất kích thích như rượu, thuốc lá… trước khi vợ chồng có quan hệ ái ân.

Cả hai vợ chồng phải chuẩn bị tốt về sức khoẻ sinh sản như: đảm bảo về mặt sinh lí, không mắc các bệnh phụ khoa, vợ đang trong thời kì trứng rụng và chồng cần có “chuẩn bị” để có tinh trùng đạt chất lượng tốt nhất…

Vệ sinh cơ thể sạch sẽ trước khi vợ chồng quan hệ để tạo được sức hấp dẫn với người bạn đời của mình

“Quan hệ” thế nào là tốt nhất cho việc thụ thai?

Cần đảm bảo đúng và đủ các “giai đoạn”

Khi các “giai đoạn” không được đảm bảo thì sẽ dẫn đến vợ hoặc chồng chưa cảm thấy thoả mãn, điều đó sẽ ảnh hưởng không tốt đến hiệu quả của việc thụ thai. Để đảm bảo thực hiện đúng và đủ các “giai đoạn” thì trong mỗi giai đoạn, bạn cần chú ý như sau:

Ở khúc dạo đầu, hai vợ chồng cần tìm hiểu các vùng nhạy cảm trên cơ thể người bạn đời của mình, sau đó thể hiện tình yêu, sự hứng thú và kích thích những vùng này để người bạn đời của mình có được ham muốn quan hệ.

Tuy nhiên, mỗi người lại có những mong muốn khác nhau và có những điểm nhạy cảm khác nhau, vì vậy bạn cần tham khảo ý kiến từ chính đối phương của mình. Thông thường, ở cơ thể người phụ nữ nơi nhạy cảm nhất là ngực, môi, âm vật…; còn ở nam giới thì thường là tập trung ở đầu dương vật.

Cách thể hiện như thế nào để tạo được hứng thú cho đối phương của bạn tuỳ thuộc vào mong muốn và sở thích của đối phương, nhưng thông thường cử chỉ nhẹ nhàng như cái ôm hôn thắm thiết, vuốt ve dịu dàng vẫn được nhiều người ưa chuộng.

Giai đoạn thoả mãn: Ở giai đoạn này, sự căng thẳng cơ bắp tiêu tan, hơi thở và hoạt động nhịp tim trở lại bình thường hoạt động cơ thể bắt đầu thư giãn.

Nếu cả hai vợ chồng cùng chung một trạng thái thư giãn thì chỉ cần yên lặng ôm nhau và nằm một cách thoải mái. Lúc này, vợ cần chú ý: sau khi quan hệ tình dục xong, không nên ngồi dậy ngay và vệ sinh cá nhân mà hãy nằm ngửa, kê gối cao ở phía hông, ít nhất 2 tiếng để tạo cơ hội cho tinh trùng bơi vào sâu hơn.

Tư thế quan hệ ảnh hưởng tới việc thụ thai

Khi cố gắng để có thai thì tư thế quan hệ là cách tối ưu nhất để hạn chế lượng tinh trùng chảy ra khỏi âm đạo. Hông của người phụ nữ nên được đặt ở những nơi mà tinh trùng phóng ra và có thể giữ tinh trùng ở lại trong âm đạo, có thể tạo ra nhiều thời gian để cho tinh trùng có thể bơi vào trong cổ tử cung.

– Tư thế hai bên: Với tư thế này, cả hai vợ chồng hãy quay mặt vào nhau và thực hiện “chuyện ấy”. Tư thế “ái ân” kiểu này được xem là tư thế khá thuận lợi cho tinh trùng được tiếp cận với trứng.

Bạn đang xem bài viết Quan Hệ Như Thế Nào Để Có Thai (Các Kiểu Tư Thế) trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!