Xem Nhiều 12/2022 #️ Phong Thần Chính Thức Khai Mở Tiên Ma Giới / 2023 # Top 16 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 12/2022 # Phong Thần Chính Thức Khai Mở Tiên Ma Giới / 2023 # Top 16 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thần Chính Thức Khai Mở Tiên Ma Giới / 2023 mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sau thời gian thai nghén hơn một năm, phiên bản Tiên Ma Giới của game Phong Thần chính thức mở cửa đón chào kỳ sĩ Tam giới vào ngày 21/5 /2010. Phiên bản là sự mong đợi của cộng đồng người yêu game Phong Thần trong suốt 3 năm qua. Tiên Ma Giới cũng là tấm vé thông hành cho tất cả những kỳ sĩ Tam Giới sẽ bước chân vào hành trình phiêu lưu chinh phục bí ẩn cõi Tiên Ma.

Kế thừa và phát huy các đặc điểm tinh túy của Vạn Tiên Trận, Lập Quốc Tranh Hùng, Tam Linh Hộ Quốc, Tiên Ma Giới là sự kết hợp hài hòa giữa các tính năng cổ điển thần thoại và nét tinh tế, ưu hóa của những tính năng, nhiệm vụ mới.

Đối với các game thủ Phong Thần chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Tiên Ma Giới, một thế giới hoàn toàn mới lạ, huyền bí với những tính năng tuyệt đỉnh như Cửu chuyển càn khôn, Bạch Liên Thiên Hỏa, …Với các kỳ sĩ mới gia nhập vào game cũng sẽ hứng thú với các hệ thống nhiệm vụ đa dạng mang đậm chất cổ trang của thế giới kiếm hiệp.

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng, độc đáo

Thế giới Phong Thần sẽ rộn ràng hơn với hệ thống tính năng, nhiệm vụ mới như Danh Vọng Tiên Ma, Độ Kiếp Bất Chu Thiên, Quan Triệu Gọi Tiên Ma, Thiên Nhạc Diêm La, Nam Minh Ly Hỏa, Chuyển Sinh, Phong Thú Sơn Hồn và các nhiệm vụ phụ tuyến mang lại cho game thủ nhiều điểm kinh nghiệm vượt trội.

Mỗi nhiệm vụ sẽ có mức độ khó dễ khác nhau. Nó đòi hỏi người chơi game cần khéo léo phân tích, tính toán phương pháp thực hiện các “quest” một cách tiết kiệm thời gian và hiệu quả nhất. Khi game thủ chinh phục được những sự thử thách này, phần thưởng của trò chơi dành cho họ sẽ vô cùng thú vị. Có thể là số điểm kinh nghiệm hấp dẫn, những trang bị, vật phẩm giá trị giúp kỳ sĩ nhanh chóng thực hiện được sứ mệnh thống nhất thiên hạ, trị vì đất nước.

Game thủ Phong Thần được Trùng Sinh chuyển thế

Phiên bản Tiên Ma Giới mang đến hệ thống trùng sinh độc đáo. Nhân vật thuộc cõi nhân giới có thể thực hiện các nhiệm vụ chuyển sinh để chuyển qua một vùng đất mới – vùng đất của cõi tiên ma. Tại đây, người chơi có thể chọn thăng tiên hay nhập ma. Ngoài điểm tích lũy trong cõi nhân giới, nhân vật thuộc hệ tiên hay ma cũng có những điểm tích lũy riêng.

Sau khi chuyển sinh, nhân vật sẽ mang trong mình những thuộc tính mới, sức mạnh mới. Theo đó, sức mạnh, thân pháp, thể chất, ngộ tính là bốn thuộc tính cơ bản không có sự ảnh hưởng lẫn nhau nhưng sau khi chuyển sinh, chỉ số các dòng thuộc tính sẽ được gia tăng nhất định. Nhân vật sẽ có thêm thuộc tính đặc biệt mới là tinh khí. Thuộc tính này chỉ có Tiên Ma mới có thể sở hữu, nó có thể tích tụ thêm hoặc tiêu hao bớt đi. Tinh khí ảnh hưởng đến kỹ năng cường lực sau khi chuyển sinh.

Nhân vật sau khi chuyển sinh đều được nhận một lượng lớn điểm thuộc tính ngoài định mức, ban đầu những điểm thuộc tính này đều được cố định trên bốn dòng thuộc tính của nhân vật. Nếu như bạn không vừa ý với sự phân phối điểm số có thể tẩy điểm lại.

Khám phá hệ thống nhiệm vụ tiên ma

Một trong những điểm nổi bật tại phiên bản Tiên Ma Giới chính là hệ thống nhiệm vụ phong phú, tạo thành chuỗi liên hoàn với nhau, được rải khắp từ tiên giới đến ma giới. Mỗi nhiệm vụ là một câu chuyện bí mật và thú vị. Với chuỗi nhiệm vụ từ cấp thấp đến cấp cao, người chơi sẽ được trải nghiệm những điểm độc đáo trong cõi tam giới Phong Thần. Người chơi sẽ hóa thân vào trong từng câu chuyện để tìm kiếm mục tiêu và hoàn thành nhiệm vụ.

Ngoài chuỗi nhiệm vụ chính tuyến và nhiệm vụ phụ tuyến, Tiên Ma Giới còn có một loạt những hoạt động thực hiện hằng này. Không chỉ có nhiệm vụ dành cho cá nhân mà ở phiên bản mới cũng đòi hỏi sự hợp sức của các nhóm, các tổ đội trong công cuộc chinh phục thử thách.

Thế giới Thú cuỡi đa dạng, oai hùng

Hệ thống thú cưỡi ở phiên bản Tiên Ma Giới được trau chuốt khá kỹ so với các phiên bản cũ. Những con thú toát lên vẻ oai phong, thần lực. Dáng vẻ dũng mãnh của chúng mang lại những sức mạnh thần bí cho chủ nhân. Người chơi dù chọn hệ phái nào cũng đều có thần thú oai phong bên mình.

Ngoài những thú cưỡi phổ thông, Tiên Ma Giới còn có thú cưỡi xanh và thú cưỡi cao cấp. Thú cưỡi trắng có thể hợp thành thú cưỡi thăng cấp thành màu xanh, tăng thêm thuộc tính. Vật cưỡi cao cấp tương ứng với cấp độ của nhân vật. Những thú cưỡi oai hùng cấp cao này không chỉ giúp chủ nhân di chuyển như lướt gió mà còn giúp gia tăng sức mạnh, sức phòng thủ, phản công…

Vùng đất linh thiêng đang dần hé mở, linh thú trỗi dậy. Kỳ nhân dị thú xoay chuyển càn khôn Tam giới Phong Thần trở nên kỳ ảo hơn bao giờ hết. Người theo tiên, kẻ theo ma. Thế giới Tiên Ma đang lôi cuốn, thôi thúc các kỳ sĩ khám phá những điều huyền ảo. Rồi đây, ai sẽ là người nắm vững những huyền cơ diệu toán, uy danh cái thế, tung hoành ngang dọc?

Trang chủ Phong Thần: http://phongthan.zing.vn

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

Phong Vân Truyền Kỳ: Chính Thức Khai Mở Máy Chủ Tần Sương / 2023

Người đăng: ad_fun24h Ngày đăng: 22/01/2016 Theo GameK

Vào năm 2016 này BQT game Phong Vân Truyền Kỳ muốn tạo cho game thủ một cơ hội mới, để khám phá những vùng đất mới trong game. Vì thế BQT quyết định mở máy chủ Tần Sương vào ngày mai 21/01/2016.

Với phiên bản máy chủ Tần Sương này, game thủ sẽ được tham gia chuỗi sự kiện game PVTK hấp dẫn, cụ thể là các sự kiện sau:

Tân Thủ Tăng Cấp Nhận Quà

Thời gian được áp dụng từ 09h ngày 21/01 cho đến 15h ngày 28/01. Trong thời gian này chiến sĩ sẽ phải chinh chiến để lên lever yêu cầu sẽ nhận được phần thưởng:

Bảng Xếp Hạng Thuộc Tính

Thời gian bắt đầu sự kiện từ lúc 09h ngày 21/01 cho đến hết ngày 28/01. Trong thời gian này 100 người chơi có thuộc tính Đâm Xuyên, HP, Chém, Ma Công trong bảng xếp hạng sẽ được nhận thưởng

Ngoài ra, thì các chiến binh khi xếp hạng Ma Công, Chém, Đâm hay HP lọt vào TOP từ lúc diễn ra sự kiện còn nhận thêm các danh hiệu cực đẳng cấp

Lưu ý: Phần thưởng sẽ được ban quản trị trao khi event kết thúc.

Bảng Xếp Hạng Thành Tựu

Thời gian áp dụng từ 09h ngày 21/01 đến hết ngày 28/01. Trong thời gian này 100 chiến sĩ xếp hạng sẽ nhận được phần thưởng:

Lưu ý: Phần thưởng sẽ được ban quản trị trao khi event kết thúc.

Thăng cấp Quốc Gia

Thời gian áp dụng từ 09h ngày 21/01 đến hết ngày 28/01. Trong thời gian này 10 quốc gia được xếp hạng đứng đầu sẽ nhận được thưởng. Vương quốc mà đứng TOP 3 uốc gia sẽ nhận được cải trang Quốc Vương x 1 và Thế Giới Vui Vẻ x1.

Lưu ý: Phần thưởng sẽ được ban quản trị trao khi event kết thúc.

Khảm Nạm Đá

Thời gian áp dụng từ 09h ngày 21/01 đến hết ngày 28/01. Trong thời gian này số lượng đá khảm nạm của một chiến sĩ nào đó sẽ nhận được phần thưởng:

Tên bài viết: Phong Vân Truyền Kỳ: Chính thức khai mở máy chủ Tần Sương

(Yêu cầu ghi rõ nguồn khi copy bài từ Fun24h.Mobi)

Tải game Khu Vườn Trên Mây Mobile – Thể loại game nhẹ nhàng, vui nhộn

Bí Quyết Khai Mở Trí Tuệ / 2023

Mở đầu bài Pháp thoại, Thượng tọa khẳng định, để sống trên đời hay để bước trên con đường đạo, chúng ta đều không thể thiếu trí tuệ bởi lúc đó, ta sẽ nhận định, xử lí công việc, đối đãi với con người, đưa ra lựa chọn,… đều thiếu chính xác, thiếu hợp lí. Từ đó, hình thành cái nhân xấu, cản trở cả đường đời lẫn đường tâm linh của ta.

Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ lí trí, đủ sự sáng suốt và nhạy bén dù từ xưa đến nay chúng ta không ngừng tìm phương pháp để nâng trí tuệ lên. Chính vì trí tuệ có tầm quan trọng rất lớn, nên Thượng tọa mới quyết định xây dựng và giới thiệu bài Pháp thoại này cho phật tử, coi đây như là một gợi ý, giúp mọi người khai mở trí tuệ.

Thông thường, chúng ta nghĩ rằng người trí tuệ thấp thì khả năng hạn chế, công việc họ có thể làm cũng rất hạn hẹp. Ngược lại, người trí tuệ lớn thì khả năng lớn, sở trường nhiều, lĩnh vực công việc có thể đảm nhận rộng. Nhưng cái rộng và cái hẹp ở đây phải hiểu thế nào cho đúng?

Thượng tọa cho biết, thật ra khái niệm “rộng – hẹp” trong công việc không đi theo chiều ngang mà theo trục cao thấp. Nghĩa là người trí tuệ thấp chỉ nhìn sự việc ở mức trung bình chứ không nhìn lên cao hay nhìn xuống những chi tiết rất thấp được. Còn người trí tuệ cao thì lường trước được những điều rất cao xa, đồng thời cũng nắm rõ những chi tiết rất thấp. Tức là tầm nhìn của họ cứ rộng ra theo chiều đứng như vậy.

Theo Thượng tọa, khi nhận định về mọi việc, nếu ta chỉ nói chung chung ở mức trung bình, chưa thấy được những chi tiết nhỏ hay những điều cao xa thì phải biết trí tuệ mình chưa sáng. Vậy nên, bí quyết để nâng trí tuệ lên chính là tập nhìn những vấn đề rất nhỏ, làm những việc rất nhỏ, dần dần ta sẽ thấu suốt được những điều cao xa, lớn lao hơn.

Ngoài ra, hãy lường trước hiểm họa ẩn sau từng lầm lỗi nhỏ. Đây cũng là một khía cạnh của trí tuệ. Vậy nên Đức Phật từng dạy các Tỳ kheo rằng: “Phải thấy sự nguy hiểm trong từng lỗi nhỏ nhặt”. Nhưng đa số chúng ta hay cho rằng những lỗi bé không quan trọng nên không thấy được sự nguy hiểm ấn chứa trong chúng.

Ví dụ có người vứt rác ra đường mà không hề áy náy vì sau đó sẽ có người lao công phải đến quét đi. Lỗi này bé, không bị pháp luật kết tội nhưng quả báo về sau vẫn được hình thành. Đó là, sẽ có ngày người vứt rác trở thành người quét rác.

Hay chúng ta cản trở, làm ùn tắc giao thông thì cuộc sống hay công việc làm ăn sau này có ngày bị đình trệ, khó khăn. Tức là những sự phiền toái, bực bội, không thoải mái mà ta gây cho người khác, tường chừng là nhỏ bé nhưng đều được cộng hết vào cuộc đời mình.

Tiếp đến, để nâng tầm trí tuệ, ta hãy nhận lấy trách nhiệm của mình trong những điều vụn vặt. Thấy đứa trẻ chạy trong sân Pháp hội đông đúc, không có người trông nom, lường hết những mối nguy hiểm có thể xảy ra, dù không quen thì ta vẫn để mắt đến bé. Tức là ta phải tự mình kĩ lưỡng, có trách nhiệm với cuộc đời. Hay khi thấy một cụ già ốm yếu, ta lặng lẽ đi theo để xem cụ đi có vững không và sẵn sàng đỡ cụ khi gặp bậc thềm. Nghĩa là điều gì lọt vào tầm mắt mình đều buộc ta phải có trách nhiệm. Đây là quy định của lương tâm, của trí tuệ, của trời đất. Những điều rất nhỏ nhưng lại chuẩn bị nâng tâm hồn ta thành vĩ đại. Người nào không nhìn ra tránh nhiệm của mình trong những điều nhỏ nhặt thì tâm hồn, trí tuệ của họ sẽ mãi cạn cợ, bé hẹp.

Điều lạ lùng là khi tâm ta đạt được sự yêu thương, trách nhiệm, tử tế với con người trong những điều rất nhỏ thì bỗng nhiên ta xuất hiện niềm hạnh phúc, niềm hạnh phúc không nói nên lời nhưng tự ta cảm nhận cuộc sống mình bình yên, vững vàng, tự tin hơn. Và trí tuệ tự nhiên sẽ mở ra, cho phép ta dần nhìn được những điều rất lớn trong cuộc sống này.

Thượng tọa nhận định, đây là lý do mà những nhà chỉ huy tài ba, những nhà lãnh đạo xuất sắc đều dạy cấp dưới rằng “nếu không thấy những chi tiết nhỏ thì sẽ không bao giờ làm được việc lớn”. Câu nói này là chân lý. Càng thấy chi tiết nhỏ chừng nào, trí tuệ ta càng lớn chừng nấy.

Chúng ta cũng nhớ lại câu nói của Newton: “Những điều ta biết chỉ là một giọt nước, những điều ta chưa biết là cả một đại dương”. Nghe câu nói này xong, ta càng thêm ngưỡng mộ ông bởi cái trí của ông lớn đến nỗi lường được cả việc mình chưa biết. Học hỏi trí tuệ đó, từ đây mỗi khi nhận trách nhiệm, tính toán, sắp xếp công việc gì, ta hãy liệt kê, chia công việc ra làm nhiều phần nhỏ và tìm ra cả những chi tiết lẩn khuất mà chưa ai mang ra ánh sáng.

Cuộc đời cứ trôi đi, ta sống an phận và vô nghĩa cho đến ngày gặp được Phật pháp, được thắp lên ước mơ trở lại. Đạo Phật cho ta những ước mơ cao xa nhưng rất thực tế, căn bản nhất là những điều thiện nho nhỏ trong tầm tay mình. Điều thiện ấy được chia làm ba phần: một là điều thiện cho chính mình, hai là điều thiện cho chúng sinh, ba là điều thiện với thần thánh.

Để hiểu điều này, Người phân tích: điều thiện với chính mình là diệt trừ những tâm bất thiện, kiểm soát chính mình trong từng điều sâu kín, nhỏ nhặt, cũng như từng ý niệm thầm kín trong tâm.

Chúng ta biết, tâm chúng sinh thì chập chùng những ý niệm xấu, ác. Có thể chúng ta không nhận ra nhưng các vị thần thánh trên cao nhìn thấy rất rõ. Thanh lọc từng ý nghĩ sâu kín trong điều thiện với chính mình là một công việc hết sức vất vả, nhưng ta phải làm bởi rất nhiều ý nghĩ vụn vặt thoáng qua nhưng đều ẩn chứa hiểm họa về sau. Ví dụ, ta xem trọi gà mà thấy thích thú hoặc nghe hai người cãi nhau mà không khuyên can, lại âm thầm cổ vũ một bên, mắng một bên,… là ta đã gieo nghiệp oán thù vào dòng luân hồi của mình dù nó rất nhỏ. Nhưng khi hiểu đạo rồi, những ý niệm nhỏ như thế ta đều phải gột rửa, gạn lọc. Đó là điều thiện với chính mình.

Tiếp đến là điều thiện với chúng sinh. Nó là sự tử tế, ân cần, nhẫn nhục, hóa giải, chịu đựng. Ta dùng từ “chịu đựng” vì con người ai cũng tham, sân, si. Thế nên, ta phải đủ sức chịu đựng sự bất công, sự thù hận, sự ích kỉ nhỏ mọn, sự phản bội giữa cuộc đời phức tạp, đau khổ này.

Rồi điều thiện với thần thánh. Nó là sự thương kính, dành thời gian lễ bái, tụng niệm, thờ phụng, trang hoàng, ca ngợi, làm theo lời dạy Thánh triết cao cả. Những người đủ duyên phúc sẽ làm được điều thiện lớn lao. Chúng ta chưa đủ duyên phúc thì hãy bắt đầu từ những điều nhỏ trước đã.

Đó là bí quyết của trí tuệ. Nghĩa là trong 3 điều thiện đó, hãy truy tìm hết những điều mà mọi người bỏ quên, không nhìn thấy. Rồi ta lượm nhặt, làm hết các việc tử tế nho nhỏ đang bị bỏ quên đó. Nó là cái nhân giúp ta mở ra những điều lớn lao hơn. Giống như khi nấu ăn cho mọi người, ta không phải chỉ nấu cho xong bổn phận mà phải luôn cố gắng nấu cho thật ngon để mọi người được ngon miệng. Chỉ với cái tâm đó thôi, cũng tạo thành cái phước giống như bố thí. Hoặc ta có cái tâm sợ người khác chờ lâu, sợ người khác thất vọng, sợ mình thất hứa,… Những điều tưởng chừng rất nhỏ vậy mà đều có nhân quả. Hay khi chăm sóc người ốm, ta mang hết tâm tư, tình cảm, đạo đức của mình vào công việc đó thì càng chăm sóc kĩ lưỡng chừng nào, đạo đức, trí tuệ của ta càng vượt lên chừng đó.

Ngoài ra, cái tâm tôn trọng, biết ơn những người đã phục vụ, giúp đỡ mình; cái tâm yêu thiên nhiên, lúc nào cũng cố gắng gìn giữ môi trường sống; cái tâm thương người, mong ai cũng hơn mình; cái tâm mong cho mọi người đều tài giỏi,…tuy những cái tâm này rất bí mật nhưng không ngờ chúng lại là cái nhân, khởi đầu cho những điều vĩ đại.

Dĩ nhiên, còn nhiều yếu tố khác như làm công đức, lắng tâm trong thiền định, nhưng có lẽ nhiều người trong chúng ta không ngờ rằng, chính việc nhìn đến những chi tiết thấp nhất, tử tế với con người một cách sâu sắc, nhận trách nhiệm với cuộc đời trong từng điều nhỏ nhặt lại mở ra vô số điều lớn lao, nâng tầm trí tuệ của con người lên.

Thật vậy, với nhiều ví dụ thực tế, Thượng tọa đã mở ra một phương pháp khai mở trí tuệ thật độc đáo nhưng vẫn đúng với nhân quả. Thông qua bài Pháp thoại này, các phật tử càng thêm coi trọng giá trị của trí tuệ. Đồng thời không ngừng tu học, tìm hiểu để nâng tầm trí tuệ của mình lên.

Ngoài ra, bài Pháp đã đề cập đến một vấn đề được đông đảo mọi người quan tâm. Chúng ta biết rằng trí tuệ là yếu tố giúp chúng ta đứng cao hơn những loài khác, và giúp nảy sinh ra những ý tưởng sáng tạo. Nhờ đó, mà cuộc sống của chúng ta không ngừng tiến bộ, nâng cao. Để bắt kịp được tốc độ phát triển của thế giới, không còn cách nào khác, chúng ta buộc phải vực dậy trí tuệ, nâng tầm mình lên. Đây là một đòi hỏi, và cũng là một nhiệm vụ bức thiết, tất yếu ai cũng phải cố gắng làm cho bằng được.

Trang Web Chính Thức Của Chính Quyền Tỉnh Aichi / 2023

Phòng chống thảm họa

Đề phòng động đất

Nhật Bản hay xảy ra động đất bất thường.

Luôn cần phải nắm rõ những việc phải làm trong trường hợp động đất, để giảm thiệt hại và thương vong đến mức thấp nhất có thể.

1. Chuẩn bị trước.

(1) Nâng cao sức chống chịu cho ngôi nhà của bạn trong tình huống động đất Đánh giá sức chống chịu của ngôi nhà bạn ở trong tình huống động đất, và nâng cao sức chống chịu đó qua các bước như cố định chắc chắn đồ gia dụng và phủ lớp chống vỡ lên kính cửa sổ.

(2) Dự trữ nước và thực phẩm Bạn nên dự trữ sẵn nước uống và thực phẩm đủ dùng trong ít nhất ba ngày. Bạn cũng nên chuẩn bị sẵn radio và đèn pin.

(3) Tham gia vào khóa huấn luyện ứng phó với thảm họa Hiểu rõ hơn về dân cư ở địa phương của bạn bằng cách tham gia tích cực vào khóa huấn luyện ứng phó với thảm họa ở địa phương.

Xác định trước với nhau về cách giữ liên lạc và nơi sẽ trú ẩn.

2. Việc phải làm sau khi xảy ra một trận động đất

(1) Hai phút đầu sau khi xảy ra một trận động đất

Tự bảo vệ bản thân.

Tránh xa các đồ đạc có thể bị đổ, và nấp dưới bàn làm việc hoặc bàn ăn. Không được hoảng loạn và chạy ra ngoài.

(2) Ngay khi xảy ra động đất

Phòng chống hỏa hoạn và đảm bảo đường thoát.

Khóa các van ga và rút phích cắm dây điện. Nếu có sự cố phát lửa thì bình tĩnh dập tắt. Đảm bảo đường thoát bằng cách mở cửa ra vào và cửa sổ.

(3) Ba ngày đầu sau trận động đất

Đảm bảo rằng gia đình bạn an toàn, và đề phòng dư chấn.

Tránh xa nhà cửa đang bắt đầu sập xuống. Gọi hàng xóm của bạn, và tùy theo tình hình mà đi bộ đến nơi trú ẩn.

Hỗ trợ hàng xóm trong việc dập lửa, cứu hộ, và cứu viện.

Phối hợp với hàng xóm của bạn để dập lửa và cứu hộ, chăm sóc những người bị thương.

Tự lo liệu cho bản thân.

Sử dụng nước uống và thực phẩm mà bạn đã dự trữ. Cẩn thận với các tin đồn sai sự thật và chỉ tin vào những thông tin đúng.

(4) Từ ngày thứ tư trở đi

Sống sót và Hồi phục

Ngay cả sau bốn ngày, bạn vẫn nên đề phòng dư chấn. Cập nhật thông tin. Vượt lên khó khăn để đưa mọi thứ trở lại bình thường.

3. Việc phải làm trong khi xảy ra động đất

(1) Ngưng lái xe.

Giữ chắc vô-lăng, tấp vào bên trái đường, và tắt máy xe.

Đến khi rung chấn giảm bớt, bình tĩnh đánh giá tình hình xung quanh bạn và dùng radio trong xe để cập nhật thông tin.

Nếu bạn cần phải đến nơi trú ẩn, hãy để lại chìa khóa trong ổ khóa và không khóa cửa xe. Mang theo các giấy tờ kiểm tra phương tiện và các vật dụng quan trọng khác theo và đi bộ đến nơi trú ẩn.

(2) Khi trên đường

Đừng đứng yên một chỗ. Sử dụng túi xách hoặc vật khác để bảo vệ đầu của bạn không bị những vật như kính hay biển hiệu tòa nhà rơi trúng, và tìm kiếm nơi trú ẩn ở khu vực trống hoặc công viên.

Đừng đến gần tường gạch không nung (gạch xỉ than) hoặc máy bán hàng tự động.

Đề phòng các cột sóng điện thoại sắp đổ và dây điện đang treo lủng lẳng.

Nếu không có khoảng trống nào gần đó, hãy bình tĩnh đánh giá tình hình xung quanh bạn và chuyển đến nơi an toàn hơn, tránh xa các tòa nhà cao tầng.

(3) Khi gần bờ biển

Nếu bạn cảm thấy rung chấn, ngay lập tức hãy tìm đến vùng đất cao, an toàn. Tránh xa bờ biển cho đến khi báo động và cảnh báo sóng thần được bãi bỏ.

(4) Khi trên tàu điện

Nắm chắc thanh tựa hoặc tay vịn.

Ngay cả khi tàu điện dừng giữa các trạm cũng không được tự mình thoát ra khỏi tàu qua cửa sổ hoặc cửa ra vào sử dụng cửa thoát hiểm.

Hãy bình tĩnh làm theo sự hướng dẫn của nhân viên tàu.

Bạn đang xem bài viết Phong Thần Chính Thức Khai Mở Tiên Ma Giới / 2023 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!