Xem Nhiều 4/2023 #️ Phải Làm Sao Khi Chồng Không Quên Người Yêu Cũ # Top 9 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 4/2023 # Phải Làm Sao Khi Chồng Không Quên Người Yêu Cũ # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phải Làm Sao Khi Chồng Không Quên Người Yêu Cũ mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách đây 6 năm, tôi là một cô nàng độc thân cũng đã hơn 20 tuổi nhưng tôi chưa hề biết đến một mảnh tình vắt vai nào cả. Tôi quen anh qua mai mối, lúc đầu tôi không đồng ý vì anh ta nhiều hơn tôi những 10 tuồi, nhưng do gia điình tôi thuyết phục tôi đã đàn đồng ý, từ đó hai người nói chuyện rất hợp guu và vui vẻ. Trước khi cưới tôi phát hiện anh có người yêu trong cà mau, 2 người đó yêu nhau tới 4 năm, ko hiểu vì sao mà họ không tiến tới hôn nhân và anh ta lại về nhờ mai mối với tôi, qua nhiều lần bắt gặp 2 người đó nhắn tin, gọi điện cho nhau tôi đã đề nghị dừng lại mối quan hệ này để anh ta và người yêu cũ có thể về lại với nhau, nhưng anh ta ko đồng ý, tôi đã nói hết sự thật với bố mẹ tôi, và anh ta hứa trước mặt bố mẹ tôi và tôi rằng sẽ không liên lạc với cô người yêu cũ nữa để chứng tỏ cho bố mẹ tôi và tôi tin anh ta đã đổi số điện thoại để cắt đứt liên lạc.

Phải làm sao khi chồng không quên người yêu cũ

Tôi và gia đình tôi cứ tưởng anh ta thật lòng với tôi lên đã đồng ý và sau 1 năm thì đám cưới được tiền hành và cuộc hôn nhân này cũng được 6 năm, năm nào cũng như vậy, anh ta đi làm xa thỉnh thoảng mới về nhà, nhưng mỗi lần về đều không mang tiền về nhà cho vợ nuôi con, nếu có thì chẳng đáng là bao, và trong 6 năm năm nào cũng gọi điện liên lạc cho người yêu cũ cứ mỗi lần phát hiện anh ta lại xin lỗi, rồi hứa, rồi thế nhưng sau 1 thời gian lại vẫn liên lạc, giờ tôi cảm thấy thất vọng và chán vố cùng, muốn cắt đứt nhưng nghĩ thương con sợ con sau này lớn lên có mẹ không có bố, thương bố mẹ em giờ ông bà cũng nhưiều tuổi còn sống được bao lâu nữa đâu, giờ phải chịu cảnh con bỏ chồng rồi dị nghị của xã hội chắc ông bà không chịu nổi, mà tiếp tục chấp nhận cuộc hôn nhân này chăc tôi u uất mà chết mất. Xin được sự tư vấn của các chuyên gia tâm lý của công ty Thành Đạt. Xin chân thành cảm ơn !

Phải Làm Sao Để Quên Đi Người Yêu Cũ

Có người nói với tôi thời gian sẽ bào mòn đi quá khứ, nhưng đó là bao lâu đây?

Trong cuộc sống, nỗi nhớ đến một cách bất chợt mà không báo trước. Nhớ là một cảm xúc gờn gợn trong lòng khi lần đầu quen biết, giao lưu hay gặp gỡ để lại ấn tượng sâu sắc, nó tác động mạnh mẽ vào tâm trí, nó điều khiển hệ thần kinh trung ương buộc ta phải bận lòng đến những điều ấn tượng đó! Nhưng đôi khi nhớ cũng đơn giản chỉ là khắc ghi một lời hẹn hò, một sự thỏa thuận, thậm chí nhớ để khẳng định mình đang tồn tại.

Còn trong tình yêu, nhớ là yêu, yêu là nhớ, là thương, là vấn vương, là đợi chờ. Khoảng cách trong tình yêu dù xa ngàn vạn dặm hay cận kề ở bên thì tâm trạng của tình yêu là luôn nhớ nhung, luôn mong mỏi… đôi khi thì âm thầm lặng lẽ, đôi lúc thì trào dâng như bão tố trong lòng!

Nhớ trong tình yêu, thuốc giải của nỗi nhớ là những ánh mắt đằm thắm, luyến lưu, là vòng tay ôm ấp nồng nàn, là nụ cười hạnh phúc, là những câu nói dịu dàng “dạ, vâng”… Bên nhau bao nhiêu cũng không đủ, nhưng vừa xa nhau là nhớ! Nỗi nhớ ngự trị ở tất cả mọi trường hợp, không loại trừ bất kể lứa tuổi nào! Vì nỗi nhớ thường song song với sự hiện diện của một con người.

Có ai đó nói rằng, khi quay ngược trái tim mình lên, trái tim sẽ có hình ngọn lửa. Có phải đó là ngọn lửa của tình yêu thương, của tình người ấm áp? Ngọn lửa ấm áp cho tình yêu đi đến phút sống cuối cùng.

Người ta khóc vì muốn nhớ nhưng người ta cũng khóc vì muốn quên. Nhưng hy vọng bạn sẽ khóc vì muốn nhớ nhiều hơn là khóc vì muốn quên.

Để xoá bỏ kí ức về một người thật khó. Có thể quên đi một cái tên rất dễ dàng và nhanh, chỉ cần một tháng, một tuần, một ngày… hay thậm chí là chỉ trong một giờ. Nhưng để quên, để xoá đi những ký ức về một người nào đó có một vị trí quan trọng với bạn thì cần rất nhiều thời gian hơn thế và cũng có thể trong suốt cuộc đời này bạn cũng không thể nào xoá đi được những hình ảnh những ký ức về người đó trong tâm trí.

Trong trái tim vốn đã đập sai nhịp của bạn có lẽ bởi nó đã là một phần trong bạn mà thiếu mất nó dường như bạn sẽ không thể sống tiếp được. Rất có thể bạn sẽ không bao giờ có đủ can đảm, có đủ sự tự tin cần thiết để xoá bỏ nó bởi khi làm vậy bạn sẽ đau, sẽ cảm thấy như mình vừa đánh mất một thứ gì đó rất thiêng liêng mà trong suốt quãng đời còn lại bạn sẽ không bao giờ tìm lại được ký ức đó.

Bạn có thể có những ký ức mới, ký ức là do con người tạo ra. Bạn muốn quên… nhưng bạn càng muốn quên thì trái tim lại bắt bạn càng phải nhớ.

Riêng tôi, để quên đi một người mà mình yêu thương nhất thì thật là khó các bạn ạ! Có người nói với tôi thời gian sẽ bào mòn đi quá khứ, nhưng cái thời gian đó là bao lâu đây? Cái quá khứ của tôi quả thật rất đau đớn, mỗi khi nhớ đến thì dường như trong ngực tôi có cái gì đó nhói đau, tôi đã từng yêu một người mà tôi nghĩ sẽ không ai có thể khiến tôi yêu hơn được nữa.

Tôi từng yêu, một tình yêu thật ngọt ngào và êm ả nhưng thế rồi vào một ngày nọ chúng tôi phải nói lời chia tay. Chia tay không phải vì hết yêu, tôi vẫn yêu vẫn nhớ người đó và vẫn mong một ngày nào đó chúng tôi sẽ quay lại, sẽ đến được với nhau, cả hai nói sẽ cùng chờ đợi nhưng trong khoảng thời gian đó tình cảm mà người đó đã dành cho tôi dường như không còn như trước nữa. Chắc cũng bởi do khoảng cách của chúng tôi quá xa chăng?

Tôi chưa bao giờ quên được người đó, không lúc nào tôi không nhớ đến người đó nhưng suy nghĩ đó dường như chỉ còn trong tôi mà thôi. Nhiều lần tôi đã suy nghĩ là sẽ quên đi người đó, quên đi cái quá khứ đau buồn đó, nhưng các bạn ạ, tôi không làm được. Nhiều người khuyên tôi hãy vùi đầu vào công việc như thế bạn sẽ quên được nhưng những lúc về đêm sẽ như thế nào, bạn có ngủ được không khi lúc nào cũng nhớ đến người ấy?

Vì vậy đừng ai đặt ra câu hỏi làm thế nào để quên một người mà mình đã từng yêu thương nhất, câu trả lời đó tùy thuộc vào cảm nhận của từng người. Khi nào mà chính bản thân của bạn không còn nhớ đến người đó nữa thì khi đó bạn đã quên.

Chấp nhận sự thật rằng bạn và anh ấy đã chấm hết

Cách quên người yêu cũ bạn cần làm trước tiên đó là chấm dứt tơ tưởng rằng sẽ có ngày mai, ngày mốt hay tuần tới anh ấy sẽ thay đổi suy nghĩ và quay lại với mình. Bạn cần chấp nhận một sự thật rằng mối quan hệ giữa bạn và anh ấy đã chấm dứt.

Có thể anh ấy đang tay trong tay hạnh phúc với một người con gái khác, do đó chẳng có lý do gì để bạn thắc mắc hay hy vọng anh ấy cũng đang đau khổ như mình. Sự thật dù phũ phàng ở hiện tại nhưng sẽ giúp bạn nhanh chấm dứt tình trạng đau khổ này ở tương lai.

Bạn nên chấp nhận sự thật phũ phàng rằng bạn và anh ấy đã chia tay

Giấu hết những món đồ nhắc bạn nhớ đến anh ấy

Chẳng ai ép bạn phải trả hết những món quà anh ấy đã tặng, trừ khi anh ấy thuộc típ đàn ông “chia tay đòi quà”. Tuy nhiên, cất đi những món đồ gợi bạn nhớ đến anh ấy là cách quên người yêu cũ hiệu quả.

Hậu chia tay: Unfriend Facebook người yêu cũ

Theo một nghiên cứu mới đây được công bố trên tạp chí Cyberpsychology, Behavior, and Social Networking, việc giữ liên lạc với người cũ qua Facebook có thể cản trở quá trình chữa lành vết thương lòng khi cả hai không còn mặn nồng như xưa.

Tuyệt đối không tiếp tục làm chuyện “yêu” khi đã chia tay

Sẽ ra sao nếu mối quan hệ đã chấm dứt nhưng chuyện ấy còn tiếp diễn? Rõ ràng không hợp lý, chàng có thể lợi dụng bạn hoặc bạn đang ôm hy vọng hão huyền có thể nối lại tình cảm nhờ chuyện này. Chấm dứt ngay nếu bạn đang rơi vào hoàn cảnh này và nếu bạn đang muốn tìm cách quên người yêu nhanh nhất.

Ngoài ra, tránh làm những thứ làm bạn nhớ về người cũ, ví dụ như xem bộ phim anh ấy yêu thích hoặc đến địa điểm hẹn hò quen thuộc của hai người.

Nhớ người yêu cũ phải làm sao? Chẳng cần làm gì to tát cả, bạn chỉ cần xem khoảng thời gian độc thân quý giá này là dịp để bạn “tút tát” lại nhan sắc, năng đi spa, đắp mặt nạ dưỡng da hay tập gym để khỏe mạnh hơn. Nếu chưa quen những buổi tối hay cuối tuần rảnh rỗi, bạn không nên ở nhà một mình mà hãy vui chơi cùng nhóm bạn hoặc đăng ký một lớp học nấu ăn, cắm hoa hay ngoại ngữ. Dành thời gian cho bản thân, bạn sẽ thấy mình quyến rũ và cuộc đời xinh đẹp hơn rất nhiều.

Viết ra 10 điều tuyệt vời khi một chàng trai hẹn hò với bạn

Nhiều cô nàng sau khi chia tay thường mắc vào những suy nghĩ tiêu cực như “Vì mình không giỏi giang, không có nhan sắc hay “số khổ” khi không may mắn trong tình duyên”. Đừng để những suy nghĩ tiêu cực đó làm bạn xấu và kém tươi, thay vào đó hãy ghi vào giấy những điều tuyệt vời khi một anh chàng hẹn hò với mình, ví dụ như: “Tôi nấu ăn ngon, bạn trai của tôi sẽ được thưởng thức những món ăn tuyệt vời”. Cách này sẽ giúp bạn nhận ra giá trị của bản thân mình và xem cuộc chia tay này là mất mát lớn của người yêu cũ.

Không nên tìm cách quên người yêu cũ bằng việc có người yêu mới

Phụ nữ thường có xu hướng tìm một người yêu mới để lấp chỗ trống càng nhanh càng tốt, thế nhưng đây không phải là cách để quên người yêu bạn nên làm. Nghĩ xem, sẽ không công bằng với anh chàng hiện tại khi bạn tìm đến anh ta chỉ để khỏa lấp nỗi nhớ người cũ, càng bất công với bạn vì tự tay bạn đang cướp đi cơ hội tìm thấy tình yêu mới của cuộc đời.

Tại sao bạn cảm thấy quá khó để quên người ấy ? Ngay cả khi một mối quan hệ đã đi vào dĩ vãng nhưng mối liên kết giữa bạn và người yêu cũ không dễ dàng được xóa bỏ khỏi tâm trí hay cơ thể bạn. Tất cả những gì có thể khiến bạn nhớ đến người ấy có thể mang trở lại một dòng cảm xúc tuôn trào. Ngay cả khi mối quan hệ của bạn với người yêu cũ là 1 thảm họa thì bạn có thể vẫn không muốn tin rằng bạn đã từng phí phạm thời gian và tâm trí cho 1 người như vậy.

1. Tìm một hình mẫu để bạn noi theo ( Find a role model )

Khoa học đã chứng minh rằng chúng ta có thể học hỏi, rèn luyện ý chí của mình từ những người mà chúng ta ngưỡng mộ, khâm phục. Ta có thể tăng cường ý chí của mình bằng cách nhắc nhở mình về tấm gương của những người đó. Hãy nhìn lại cuộc đời mình, ai là người phụ nữ mà bạn ngưỡng mộ vì đã quên, loại bỏ được hình ảnh của ex ra khỏi cuộc sống của cô ấy ? bạn hãy đi theo bước chân của cô ấy, nhớ về tấm gương của cô ấy mỗi khi bạn cảm thấy thôi thúc muốn vào xem Facebook của người ấy.

2. Bạn sẽ dễ dàng quên người cũ khi bạn có 1 thói quen mới, 1 mong muốn mới ( ” I won’t” is easier when you have a new “I want”)

Stress là nguyên nhân số 1 kích thích 1 vài cơn nghiện ( ví dụ như nghiện ăn, nghiện rượu, nghiện sex, nghiện mua sắm…) , trong đó bao gồm cả cơn nghiện người yêu. Khi bạn cảm thấy kiệt sức, mệt mỏi, lo âu, cảm thấy quá tải thì những cảm xúc đó sẽ kích thích nhu cầu muốn kết nối ( need to connect ). Stress còn làm cho bộ não của bạn tập trung chú ý vào phần thưởng tiềm năng và bỏ qua những nguy cơ tiềm ẩn. Do đó bạn sẽ dễ dàng tưởng tượng đến cảnh được đoàn tụ với người yêu cũ và quên đi những nỗi xấu hổ hoặc nuối tiếc mà bạn trải nghiệm sau khi chia tay. Bạn cần phải ngăn chặn cơn stress của mình bằng cách chăm sóc bản thân thật nghiêm túc. Như tập yoga, gặp mặt những người bạn gái, đi spa và bất cứ điều gì giúp bạn làm dịu đi sự căng thẳng, nâng cao tinh thần.

4. Chú ý đến ” Hiệu ứng con gấu trắng ” ( beware the white bear effect)

Có 1 điều chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ quên được người cũ nếu như bạn cố gắng loại bỏ hình ảnh của người ấy ra khỏi tâm trí mình hoàn toàn. Các nhà tâm lý gọi đây là ” Hiệu ứng con gấu trắng “.Nếu bạn cố gắng không nghĩ về 1 con gấu trắng thì hình ảnh con gấu trắng sẽ xuất hiện trong đầu bạn.

Những người ăn kiêng cố gắng không nghĩ về socola thì họ lại càng trở nên ám ảnh về socola và càng ăn nó nhiều hơn. Những người hút thuốc càng cố gắng không suy nghĩ về thuốc lá thì cuối cùng họ chỉ càng hút thuốc nhiều hơn. Một nghiên cứu tâm lý đã phát hiện ra rằng nếu bạn cố gắng không suy nghĩ về người yêu cũ thì bạn càng có khả năng mơ tưởng về người ấy nhiều hơn. Vì vậy khi hình ảnh người yêu cũ xuất hiện trong đầu bạn, đừng hoảng sợ. Hãy nhắc nhở bản thân mình vì sao bạn chia tay người đó, vì sao anh ấy là người yêu cũ và sau đó mang sự chú ý của bạn trở về lại 1 người mà bạn quan tâm – là chính bạn.

Từ khóa tìm kiếm: cach quen nguoi yeu cu

Phải Làm Sao Khi Bạn Gái Không Quên Được Người Cũ

“Phải làm sao khi bạn gái không quên được người cũ” là tâm sự của khách hàng gửi đến văn phòng để nhờ các chuyên gia tư vấn.

Chuyện của em và cô ấy bắt đầu mà đến hai đứa cũng không thể nào tin được. Em hiện tại là một nhân viên văn phòng vào giờ hành chính. Sau khi hết giờ làm việc là khoảng thời gian để em sống với một kiếp nghệ sĩ. Buổi tối trong tuần em hay theo band nhạc của mình chơi cho một số quán cà phê. Lúc ban đầu thì cô ấy cũng là một vị khách lên giao lưu âm nhạc như những vị khách bình thường thôi. Nhưng bản thân em lại để ý nhưng không làm quen. Và sau đó em đè nén sự say nắng của mình khi biết cô ấy và một thằng em trong band nhạc đang trò chuyện với nhau, và thằng em của em đã nói thích cô ấy. Nhưng cô ấy không chấp nhận, sau đó hai bên không còn nói chuyện hay đã động gì đến nhau nữa. Và trong khoảng thời gian đó thì em đang trong tình trạng tuyệt vọng vì thất nghiệp, bên cạnh đó lại gặp đủ thứ chuyện khó khăn trong cuộc sống nữa. Lần đó em có đăng một cái trạng thái trên trang cá nhân của mình, nội dung cũng chỉ là chửi đổng những tên trộm mà thôi. Nhưng đột nhiên cô ấy xuất hiện, hỏi han quan tâm em, giúp đỡ em trong vấn đề tìm việc nữa. Dù trước đó em chỉ là đồng ý kết bạn vì cả nể là vị khách trung thành với band nhạc của em mà thôi, chứ hoàn toàn không nói chuyện hay tỏ ra quen biết gì. Rồi sau lần đó là bắt đầu những chuổi ngày cả hai quan tâm nhau, hẹn gặp nhau đúng một lần rồi bắt đầu từ đó quen nhau. Kể ra thì cũng kéo dài được hơn 3 tháng rồi, và em thì rất yêu cô ấy. Và tụi em cũng đã quan hệ với nhau. Lần đầu tiên chuyện đó xảy ra thì cô ấy đã nói với em là cô ấy đã không còn “cái ngàn vàng” nữa. Nhưng bản thân em cũng không quan trọng vấn đề ấy trong thời buổi hiện đại như thế này. Trong khoảng thời gian 3 tháng quen nhau như vậy, cả hai đều quan tâm lẫn nhau, cô ấy hay la rầy em những chuyện vặt vãnh nhưng em cũng cười rồi tự sửa bản thân lại theo đúng ý cô ấy, đơn giản bởi vì em yêu cô ấy mà! Em cảm nhận được cô ấy có tình cảm với em nhưng không khi nào cô ấy thừa nhận việc đó cả. Cô ấy kể với em về những người bạn trai đã đi qua cuộc đời của cô ấy. Và có một người mà cô ấy quen vào hai năm trước. Hai người rất yêu nhau nhưng gia đình chàng trai kia lại cấm cản vì lý do tuổi tác không hợp nhau. Và chàng trai kia đã khẳng định với cô ấy rằng không bao giờ cưới cô ấy cả. Nhưng bản thân cô ấy lại cứ không muốn buông bỏ người đó.

Phải làm sao khi bạn gái không quên người cũ

Đã nhiều lần đang ở bên cạnh em, đang vui cười bổng nhiên cô ấy rơi nước mắt. Em nhìn và hiểu được cô ấy khóc vì nghĩ đến người xưa và cảm thấy có lỗi. Những lúc như vậy em đều im lặng lấy khăn lau đi nước mắt và ôm cô ấy vào lòng. Và cũng đã ba lần cô ấy nhắn tin cho em rằng cô ấy không quên được người cũ. Và trong lần mới đây nhất, khi mà em nói mẹ em mua cho cô ấy một sợi lắc tay bằng bạc. Thì cô ấy hỏi ngược lại em: “em không nhận quà được không?”. Sau đó cô ấy nói rằng cô ấy chưa yêu em, rằng cố ấy không quên được người cũ và cô ấy không thể yêu em. Nhưng vừa rồi khi anh rể có ý định xâm hại đến cô ấy khi mà chị của bạn gái em dẫn mấy cháu về ngoài quê ăn tết. Và may thay cô ấy đã đẩy được anh rể ra và đóng chốt khóa phòng lại. Trong lúc hoảng loạn và sợ sệt thì cô ấy gọi cho em kể cho em nghe và em đã an ủi cô ấy vào lúc 1h30 sáng. Em rất nóng ruột và muốn chạy ngay từ quê vào lại Sài Gòn để ở bên cô ấy, nhưng cô ấy lại không cho em vào. Nên em chỉ có thể an ủi cô ấy qua điện thoại và tin nhắn mà thôi. Và giờ thì em đang để cô ấy ở nhờ trong phòng trọ em thuê, trong khi em đang ở quê. Chuyện này xảy ra trước cái việc em nói cho cô ấy biết về món quà mẹ em mua cho cô ấy. Nhưng từ sau chuyện anh rể cô ấy đã làm, em thấy tụi em dần xa cách, cô ấy không còn nt hỏi han em nữa. Chỉ toàn là em chủ động nhắn tin và gọi điện trước, nhưng trả lời thì cộc lốc không có chút tình cảm nào trong lời nói. Thêm nữa bắt đầu lại có những xung đột dù cho bản thân em đã cố gắng nhường nhịn, cố không tranh cải với cô ấy. Nhưng mà thật sự em rất buồn! Em thật sự rất yêu cô ấy và cũng muốn tính đến chuyện tương lai. Nhưng mỗi lần nói đến chuyện đó thì cô ấy lại làm em buồn với câu nói: “em không quên được người cũ” – đã ba lần cô ấy nói câu đó với em như em đã nói ở trên.

Bây giờ em thật sự không biết phải làm như thế nào nữa, có nên tiếp tục mối quan hệ này hay không? Dù bản thân em rất yêu cô ấy. Còn tình cảm cô ấy dành cho em là gì? Em thật sự không giải thích được. Em mong các anh chị giúp em giải đáp và cho em lời khuyên trong chuyện này với.

Em xin cảm ơn Anh Chị nhiều!

Khi Người Yêu Không Quên Được Tình Cũ.

Chị ơi cho em hỏi: em và anh ấy biết nhau 1 năm rồi vì tụi em học cùng trường. Thời gian đầu thì em và anh ấy hễ gặp nhau là cãi lộn, mỗi lần gặp em anh ấy đều chọc phá em.

Nhưng khoảng 2 tháng trước trong khi nhóm tụi em đi chơi thì đột nhiên em thấy anh ấy ngồi một mình em thấy thế em mới đến xem sao, lúc đầu em hỏi thì anh ấy không trả lời vì sao lại ngồi một mình mà buồn đến thế, em cũng không hỏi gì thêm chỉ ngồi bên cạnh anh ấy thôi nhưng ngồi một lúc lâu thì em thấy anh ấy khóc thế là em lại hỏi thì anh ấy nói rằng mỗi lần đi đến chỗ này là lại nhớ đến nó( nó ở đây là người anh ấy yêu đơn phương, học cùng trường đại học với tụi em).

Từ hôm đó tụi em nhắn tin nhiều hơn chia sẻ nhiều chuyện hơn, anh ấy kể rất nhiều chuyện cho em nghe kể cả người anh ấy yêu đơn phương, rồi lại bắt đầu quan tâm em hơn bình thường. Có lần em và anh ấy nhắn tin với nhau tới khuya luôn anh ấy bảo em đi ngủ em bảo anh ấy cũng ngủ đi, thế là anh ấy đi ngủ nhưng em thì không ngủ được nên em vẫn thức, anh ấy biết chuyện liền giận em mấy ngày lúc đó em không hiểu tại sao em và anh ấy chỉ là bạn bè thôi mà. Nhưng rồi anh ấy cũng chủ động nhắn tin với em trước.

Cứ như thế cho tới 1 tháng gần đây khi em và anh ấy giúp một người bạn chuyển trọ và đó cũng là ngày anh ấy tỏ tình với em. Anh ấy không nói thích hay yêu em mà trong lúc chỉ có em và anh ấy ở phòng thì anh ấy kéo em lại và hôn em, lúc đó em giật mình nhìn anh ấy một hồi lâu rồi hỏi tại sao lại làm thế thì anh ấy bảo rằng tự động não và suy nghĩ đi.

Thế là tụi em bắt đầu yêu nhau anh ấy rất tốt rất quan tâm tới em, có lần em không ăn cơm thì anh ấy giận em nhưng khi em xin lỗi thì lại không sao. Bởi vì em bị tại nạn tay nên một thời gian không thể điều khiển xe được, anh ấy đã đưa em về quê mà đoạn đường từ Cần Thơ về nhà em là 120 km rồi anh ấy lại từ nhà em về nhà của anh ấy thêm 60km nữa rồi khi lên học anh ấy lại vòng lại đưa em lên học lại.

Tính đến thời gian này tụi em yêu nhau được hơn một tháng rồi mỗi lần đi chơi anh kể rất nhiều chuyện cho em nghe như gia đình, bạn bè, thời thơ ấu của anh ấy. Không những thế anh ấy còn tạo cho em nhiều bất ngờ, em và anh ấy còn có những chuyến đi chơi xa cùng nhau khiến em rất hạnh phúc.

Nhưng hôm trước em vô tình đọc được tin nhắn của anh ấy và người anh ấy yêu đơn phương. Anh ấy nhắn rằng anh ấy ” nhớ em quá, đang ở Cần Thơ” thì cô ấy trả lời rằng “sao lên sớm vậy, em đang đi chơi ở Vĩnh Long” và ngay thời gian đó anh ấy nhắn với em rủ em đi Vĩnh Long chơi lúc đó em đồng ý đi nhưng rồi đột nhiên anh ấy lại đổi địa điểm đi chơi.

Sau khi em đọc được một loạt tin nhắn thì em mới biết rằng cô ấy thường qua phòng trọ của anh ấy chơi. Sau đó em mới hỏi anh ấy rằng “trong lòng anh có em không?” Anh ấy trả lời rằng tất nhiên là có rồi”, em hỏi tiếp rằng ” anh có thích em không?”, thì anh ấy hôn em và nói đó là câu trả lời nhưng khi em nói muốn nghe anh ấy nói thì anh ấy nói bằng ký hiệu là”520″ em tìm hiểu thì nó có nghĩa là anh yêu em, sau đó em nhìn anh ấy thì anh ấy nói rằng” anh yêu em suốt kiếp”.

Em có nên tin tưởng và tiếp tục mối quan hệ này không khi em nhìn thấy loạn tin nhắn ấy em rất buồn rất rối không biết anh ấy có yêu em thật lòng không hay em chỉ là người thay thế thôi, em mong ban tư vấn cho em lời khuyên em phải làm sao đây khi bây giờ em rất là yêu anh ấy?

Bạn đang xem bài viết Phải Làm Sao Khi Chồng Không Quên Người Yêu Cũ trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!