Xem Nhiều 11/2022 #️ Phải Làm Sao Khi Bạn Gái Đã Từng Phá Thai / 2023 # Top 12 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 11/2022 # Phải Làm Sao Khi Bạn Gái Đã Từng Phá Thai / 2023 # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phải Làm Sao Khi Bạn Gái Đã Từng Phá Thai / 2023 mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phóng túng và muốn chiếm hữu khi yêu đương là phong cách của mọi anh chàng. Tuy nhiên khi chọn vợ, cánh đàn ông lại thường muốn bạn gái của mình vẫn còn zin 100%. Việc trinh tiết còn hay mất, đã từng phá thai chưa rất được để ý. Theo chia sẻ của các chuyên gia tâm lý. Không ít đàn ông đã từng gọi điện để xin tư vấn rằng phải làm sao khi bạn gái đã từng phá thai. Nên làm thế nào nếu phát hiện người vợ sắp tới của mình đã từng thực hiện hành vi đó.

Câu chuyện của một chàng trai?

Đây là câu chuyệ của một hàng trai năm nay 24 tuổi. Theo chia sẻ thì anh chàng đã có bạn gái 2 năm nay và người chưa từng vượt quá giới hạn. Bạn luôn tôn trọng người yêu và luôn muốn để dành giây phút thiên liêng khi cả 2 đã nên vợ thành chồng. Chính vì thế 2 người đã dự đih và lên kế hoạch để có thể về chung một nhà vào nắm tới.

Nhưng cách đây chưa lâu, trong một lần tìm giấy tờ. Anh chàng đã phát hiện ra tờ giấy cam kết phá thai của ban gái mình với người yêu cũ. Chuyện này khiến bạn cảm thấy vô cùng sốc và hoang mang.

Điều khiến chàng trai này đâu khổ hơn nữa là bạn gái cũng thừa nhận mọi chuyện là có thật. Cô ấy cũng mong nhận được sự độ lượng từ tình cảm của chàng trai. Mong được tha thứ và chấp nhận các quyết định mà chàng trai đưa ra, kể cả chuyện 2 người đườn ai nấy đi.

Phải làm sao khi bạn gái từng phá thai?

Phải bình tĩnh

Quả thật, với bất kỳ chàng trai nào thì khi biết tin bạn gái từng phá thai cũng không dễ chịu gì. Và cảm thấy khó có thể chấp nhận được. Nhưng để có một quyết định sáng suốt, tránh hối hận về sau, bạn cần bình tĩnh. Phân tích và suy nghĩ một cách thấu đáo tránh những quyết định cảm tính, nhất thời.

Cẩn thận suy xét lại mọi chuyện

Không thể phủ nhận tâm trạng đau khổ, hoang mang và mất lòng tin ở bạn. Khi biết chuyện bạn gái từng mang thai. Tuy nhiên, nếu như chuyện đó xảy ra trước khi hai bạn yêu nhau thì có thể xem xét lại.

Bạn có thể tìm hiểu lý do phá thai để xem cô ấy có phải nạn nhân và có đáng để nhận được sự cảm thông, tha thứ từ bạn. Nhưng nếu xảy ra lúc 2 bạn đnag yêu nhau thì thật khó để tha thứ bạn nên cân nhắc suy xét.

Xem xét lại tình cảm của cô ấy

Tiếp theo, bạn cần xem xét tình cảm của hai người. Bạn cảm nhận được trong thời gian yêu bạn. Cô ấy toàn tâm toàn ý với bạn. Tình cảm cô ấy dành cho bạn là chân thành không, tại sao cô ấy không thú nhận với bạn chuyện này. Có thể là cô ấy chưa dám thú nhận vì sợ bạn sẽ từ chối tình yêu của cô ấy. Hơn nữa đó là chuyện quá khứ và cô ấy nghĩ, chỉ mình gánh chịu là đủ lắm rồi. Có thể bạn nghĩ người ta đang lừa dối bạn, nhưng cô ấy lại nghĩ đó là vì tình yêu và không muốn bạn đau khổ. Dằn vặt và hơn hết đối phương không muốn mất bạn.

Xem xét lại tình cảm của chính bạn

Nếu tình cảm của bạn dành cho cô ấy đủ lớn, bạn sẽ dễ chấp nhận và cảm thông với quá khứ của người yêu mình. Bạn có thể đề nghị cần thời gian để suy nghĩ và lùi kế hoạch đám cưới một vài tháng. Bạn chỉ nên quyết định tiếp tục mối quan hệ này khi bạn đã thật sự tha thứ và chấp nhận quá khứ của cô ấy. Việc này sẽ tránh cho về sau mỗi khi tức giận bạn có thể lôi quá khứ ra đánh giá mọi chuyện trong hiện tại.

Phải làm sao khi bạn gái từng phá thai? Từ câu chuyện của chàng trai và những tư vấn của chuyên gia văn phòng thám tử Tâm Việt. Trong bài viết thì chúng tôi tin rằng mỗi chàng trai đều sẽ có câu trả lời cho riêng mình nếu chẳn mai rơi vào hoàn cảnh. Có bạn gái từng phá thai rồi đúng không nào?

Phải Làm Sao Khi Bạn Gái Đã Từng Phá Thai? / 2023

” Phải làm sao khi bạn gái đã từng phá thai ” là tâm sự của 1 bạn đọc giấu tên gửi đến hòm thư công ty thám tử Tận Tình.

– Tôi có đọc được trên website thấy có tư vấn tâm lý miễn phí qua Email. Vậy nên tôi rất mong nhận được sự giúp đỡ từ các chuyên gia.

– Tôi xin tự giới thiệu, tôi tên Cường. Năm nay 32 tuổi, sinh ra tại HN. Hiện đang quản lý 1 tòa nhà về dịch vụ căn hộ. Còn người yêu tôi. Cô ấy tên Ngọc, năm năm 25t, sinh ra tại NĐ. Hiện đang làm nhân viên văn phòng cho 1 công ty du lịch

– Tôi là 1 người đã từng có gia đình, nhưng vì chuyện hiếm muộn con cái (không rõ nguyên nhân) cũng như áp lực gia đình mà tình cảm 2 vợ chồng không còn. Cuối cùng sau 5 năm găn bó chúng tôi đã ly hôn. Vì chúng tôi ly hôn trong hoàn cảnh 2 người đã không còn tình cảm với nhau nên mọi thứ cũng rất nhẹ nhàng và văn minh. Sau khoảng 1 vài tháng thì tôi bắt đầu lên mạng và kết bạn giao lưu nhiều hơn. Và rồi tôi đã làm quen Ngọc. Lần đầu mới gặp Ngọc, thú thật tôi không có nhiều ấn tượng. Nhưng khi về thấy cô ý có vẻ quan tâm đến tôi, nên tôi cũng đáp lại xã giao. Rồi 2 người cứ trò chuyện với nhau, có tình cảm với nhau lúc nào không biết. Tôi rất yêu và thương cô ấy vì cô ấy rất thật thà, có chút trẻ con nhưng cũng rất biết chăm sóc và yêu thương tôi. Có thể nói trong đầu tôi luôn nghĩ rằng cô ấy chính là hình mẫu của 1 người vợ luôn hướng về gia đình. Tôi có quá nhiều viễn tưởng vẽ ra trong đầu, cũng như khao khát có 1 đứa con cho ông bà vui.

– Thời gian đầu tôi và Ngọc mới yêu nhau, cũng vì tính khí cô ý hơi trẻ con và có chút gì đó hơi lạnh lùng, hời hợt. Nên chúng tôi thường xuyên cãi nhau vì bất đồng quan điểm và cách sống. Tôi là người HN gốc nên co chút gì đó hơi khắt khe, nhưng sau mỗi lần cãi vã chúng tôi lại hiểu nhau nhiều hơn. Và tôi thấy được sự thay đổi rõ rệt của cô ý. Đã biết quan tâm và nghe lời tôi hơn.

– Chúng tôi có tâm sự với nhau rất nhiều. Tôi luôn thành thật và không giấu diếm bất kì điều gì trong quá khứ của mình. Và tôi cũng muốn cho cô ý thấy rõ để xác định tương lai của cả 2 đứa. Cô ấy cũng kể với tôi về chuyện người yêu cũ của cô ấy, họ đã yêu nhau được 1 năm, nhưng vì chàng trai kia lô đề cờ bạc đã phải đi tù 1 lần trong quá khứ, và thời điểm bọn tôi mới gặp nhau thì chàng trai đó cũng đang đi trại 6 tháng vì tội trộm cắp tài sản, có hành vi ý định giết người. Cô ý kể rằng họ đã tính tới đám cưới, cũng như về ra mặt bố mẹ chàng trai kia rồi, thì lại vướng vào chuyện đi trại này cộng thêm gia đình họ che giấu không cho cô gái biết chàng trai đó đã từng vào tù 1 lần. Nên khi cô ấy biết được đã đòi đơn phương chia tay cũng như trả hết đồ đạc lại cho gia đình họ (cắt đứt liên lạc với gia đình họ được 5 tháng ). Chuyện tưởng như chẳng có gì phức tạp. Nếu cô ấy chia tay được người đàn ông đó thì tôi cũng mừng vì cô ấy đã có 1 quyết định sáng suốt. Và khi chúng tôi yêu nhau được 1 tháng thì người yêu cô ấy cũng được ra trại. Và luôn quấy nhiễu cô ý. Theo dõi cô ý, đến nhà đòi đồ đạc, rồi gọi điện cho người thân cô ý, nói cô ý là kẻ bạc tình, chửi rủa thậm tệ…. Nhưng những hành động đó càng làm tôi thương và yêu cô ấy hơn vì những gì cô ấy đã phải gánh chịu bởi 1 người đàn ông không ra gì.

– Và tất nhiên chúng tôi vẫn cứ đi ăn đi chơi và yêu nhau trong 1 khoảng thời gian yên bình thêm được 3 tháng thì không hiểu bằng cách nào đó chàng trai kia mò ra được FB của tôi. Mặc dù tôi với cô ấy không hề kết bạn FB với nhau và 2 đứa muốn giữ là chuyện tình cảm cho riêng mình. Tôi cũng đồng ý vì ở FB tôi cũng rất nhiều người thân bạn bè, vợ cũ. Nên tôi cũng không muốn công khai lên mạng làm gì tránh lời ra tiếng vào. Chúng tôi chỉ nt gọi điện cho nhau qua zalo. Và rồi chàng trai đó chủ động kết bạn với tôi, tất nhiên là tôi ko đồng ý, cũng chẳng có lý do gì để đồng ý cả. Nhưng vì tò mò, tôi có lướt qua FB của chàng trai đó thì thấy rất nhiều ảnh kỷ niệm hạnh phúc của cô ấy với chàng trai đó. Nhưng tôi không phiền lòng. Tôi nghĩ trong đầu rằng, ai chẳng có quá khứ yêu nhau, tôi cũng có quá khứ với vợ cũ vậy nên tôi không bận tâm quá nhiều. Nhưng đến hôm sau thì chàng trai đó nt cho tôi với nội dụng rằng hận cô ý vì đã giết con của bọn họ, kèm ảnh khám thai sản 7 tuần tuổi của cô ý. Tôi đã giật mình và rất tức giận liền nt gửi ảnh cho cô ý. Thì cô ý đã thú nhận rằng đã tưng có thai nhưng trong thời gian cô ý có thai, chuẩn bị làm đám cưới và chang trai kia đi trại. Cô ý thấy không có tương lai nên quyết định phá thai và từ bỏ chàng trai đó.

– Thât lòng, lúc đó tôi giận cô ý lắm. Vì chuyện gì tôi cũng thành thật chia sẻ với cô ý. Mong ước sẽ có 1 tương lai 2 đứa về chung 1 nhà. Bọn tôi còn lên kế hoạch là khoảng 1 tuần nữa thì về nhà mẹ đẻ cô ấy để ra mắt, cũng như xem cuộc sống gia đình cô ấy ra sao? Rồi 2 đứa cũng quyết định là sẽ có con với nhau và không dùng biện pháp phòng tránh nữa. Vậy mà giờ đây khi ngồi viết những dòng này. Tôi vừa giận, vừa thương cô ý. Tôi cảm thấy bị lừa dối, nếu như bọn tôi có con với nhau xong rồi cô ý mới nói ra, khác gì cô ý định ” TRÓI ” tôi đâu. Rồi còn bố mẹ tôi nữa, ông bà là người rất khó tính, nếu ông bà biết chuyện này sẽ ngăn cấm tôi ngay. Rồi nếu như tôi với cô ý đám cưới, rồi chàng trai kia không tự chủ được và đến lễ cưới phá đám thì gia đình tôi lúc đấy có đeo mo vào mặt cũng không hết nhục (vì chàng trai kia đến trộm cắp, có ý định giết người còn dám làm thì sợ gì mà không đến phá đám)

– Giờ đầu tôi rối bời, căng thẳng và rất mệt mỏi. Bỏ thì thương mà vương thì tội, tôi như kẻ đứng ngã ba đường. Thật lòng tôi không biết phải làm thế nào nữa mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi với.

Tôi xin chân thành cảm ơn.

Rất mong nhận được sự hồi đáp của các chuyên gia tư vấn tâm lý

Tận Tình

Giám đốc công ty dịch vụ thám tử Tận Tình. Thương hiệu thám tử đã được khách hàng đánh giá là UY TÍN trong suốt gần 20 năm qua.

Cách Nhận Biết Người Đã Từng Phá Thai / 2023

Cơ thể mỗi người phụ nữ có thể có những đặc điểm, dấu hiệu đặc trưng nên không thể dựa vào những khác biệt đó để kết luận cô ấy đã từng phá thai hay chưa.

Tôi chuẩn bị kết hôn. Người yêu tôi cũng thú nhận không còn trinh khi đến với tôi. Tôi không quan trọng điều này lắm, miễn sao sau này cô ấy sống thật lòng yêu thương tôi và chung thủy là được. Nhưng mới đây, theo nhiều nguồn tin từ bạn bè thì tôi được biết cô ấy đã từng phá thai nhiều lần (ít nhất là 3 lần). Tôi để ý thì thấy “vùng kín” và ngực cô ấy không được hồng hào. Điều này có phải do cô ấy phá thai nhiều lần nên mới như vậy không?

Vì không có căn cứ nên tôi cũng không thể quy kết là có đúng cô ấy đã từng phá thai hay không. Tôi cũng không hỏi trực tiếp vì sợ làm tổn thương đến lòng tự trọng của cô ấy. Nhưng nếu không biết chính xác thì tôi cảm thấy như bị lừa.

Bác sĩ cho tôi hỏi: Có cách nào để biết được 1 người đã phá thai lần nào hay chưa, có thể hỏi ở đâu hoặc tìm hiểu thế nào? Hoặc một người đã từng phá thai nhiều lần thì liệu có biểu hiện khác biệt nào không? Tôi xin cảm ơn! (Thanh Trung) BS. Hoa Hồng tư vấn:

Bạn Thanh Trung thân mến,

Qua tâm sự của bạn có thể thấy việc xác định bạn gái bạn đã từng phá thai hay chưa là điều khá quan trọng và có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc của hai người. Dù sao đi nữa, chúng tôi cũng khuyên bạn nên cân nhắc kĩ trước khi quyết định tìm hiểu sự việc hoặc đi đến lựa chọn cuối cùng của mình.

Thực tế, việc nạo hút thai chỉ nên được thực hiện theo chỉ định của bác sĩ vì nó không phải là thủ thuật đơn giản và vô hại với sức khỏe người phụ nữ. Nếu không được thực hiện theo đúng quy định an toàn y tế thì những biến chứng rất có thể xảy ra, bao gồm: thủng tử cung, cắt một bên hoặc cả hai bên buồng trứng, viêm nhiễm “vùng kín”, tắc vòi trứng, vô sinh…

Đầu ngực hay “vùng kín” sẫm màu không phải là cơ sở để bạn kết luận cô ấy đã phá thai hay chưa

Tuy nhiên, để biết một người đã từng nạo phá thai hay chưa là điều không dễ dàng chút nào trừ khi chính người đó nói ra hoặc có những bất thường trong cơ quan sinh sản và được bác sĩ phát hiện ra khi đi khám.

Đầu ngực hay “vùng kín” sẫm màu không phải là cơ sở để bạn kết luận cô ấy đã phá thai hay chưa. Rất nhiều người cũng đã từng cho rằng những chị em đã từng quan hệ tình dục thì sẽ có “vùng kín” hay đầu ngực không được hồng hào. Nhưng thực tế hoàn toàn không phải vậy. Màu sắc ở những khu vực này là do yếu tố gen quyết định. Nó cũng tương đồng với màu da của người phụ nữ. Hoặc trong một số trường hợp, các vùng này không có màu hồng hào là do bị chèn ép quá mức (mặc quần áo chip quá chật).

Cơ thể mỗi người có thể có những đặc điểm, dấu hiệu đặc trưng nên không thể dựa vào những khác biệt đó để kết luận cho bất kì điều gì. Nếu không có cơ sở chắc chắn thì đừng vội kết luận cô ấy đã từng phá thai hay chưa.

Ngoài ra, đúng là danh sách những người nạo phá thai vẫn được các bệnh viện lưu trữ nhưng là để phục vụ cho công tác thống kê, điều tra hoặc các mục đích nghiên cứu khác. Và các thông tin này sẽ không được công khai để đảm bảo “an toàn” cho bệnh nhân.

Rất mong bạn sẽ có những quyết định phù hợp, tốt nhất cho cả hai bạn!

Top thực phẩm giúp người gầy tăng cân tự nhiên, an toàn

Cách Nhận Biết Phụ Nữ Đã Từng Phá Thai / 2023

Hiện nay, dù xã hội đã phát triển hiện đại hơn, văn minh hơn, lịch sự hơn… nhưng vẫn còn có rất nhiều bạn trai quan trọng hóa vấn đề trinh tiết của bạn gái, điển hình là suy nghĩ rằng bạn gái mình yêu không biết đã từng có thai hay chưa. Vì vậy mà các “mày râu” luôn tìm cách nhận biết phụ nữ đã từng phá thai để kiểm tra bạn gái của mình.

Liệu có phương pháp kiểm tra phụ nữ đã từng phá thai

Trên thực tế, cách nhận biết phụ nữ đã từng phá thai hay chưa là điều rất khó. Chẳng có một phương pháp chung chung nào có thể chắc chắn chuyện này 100% – đến 50% còn khó. Nếu giữa bạn trai và bạn gái có một tình yêu chân thật thì phương pháp chuẩn nhất vẫn là hỏi thẳng – trả lời thật. Và nếu là yêu thật sự, tôn trọng thật sự thì việc trong quá khứ bạn gái đã từng phá thai cũng chẳng sao.

Tuy nhiên, Lily & WeCare sẽ cung cấp 1 số dấu hiệu có khả năng bạn gái đã từng phá thai – nhưng tỉ lệ vẫn là rất thấp:

Đầu ngực thâm, kém hồng hào

Đây là biểu hiện của tuyến vú phát triển khi bạn gái mang thai để chuẩn bị cho một sinh linh trào đời. Vì vậy mà thấy bạn gái có đầu ngực bị thâm tím khác lạ thì cũng có khả năng đã từng phá thai. Tuy nhiên, việc đầu ngực thâm thì cũng có đến hàng nghìn lý do gây nên như mắc các bệnh về da, do cơ địa mỗi người, rối loạn nội tiết…

Vùng kín sẫm màu

Đây cũng là một biểu hiện có thể nghi ngờ bạn gái đã từng phá thai. Nhưng cũng chẳng có gì là chắc chắn khi vùng kín sẫm màu là biểu hiện của sức khỏe bạn gái không tốt, bị bệnh phụ khoa, môi trường sinh hoạt tác động, tai nạn gây tổn thương vùng kín…

Vùng kín bị mắc bệnh viêm nhiễm

Hầu hết những nữ giới liên tục mắc các bệnh phụ khoa đều có khả năng cao tiền sử đã từng phá thai. Tuy nhiên, bạn đừng quên rằng việc giữ vệ sinh vùng kín không cẩn thận, cơ thể yếu, bị stress, dùng thuốc… cũng là những nguyên nhân khiến vùng kín bị viêm nhiễm.

Khó có con

Đầy nguyên nhân dẫn đến việc người phụ nữ khó có con. Tất nhiên không trừ trường hợp đã từng phá thai trước đó gây ảnh hưởng đến sự mang thai về sau.

Trường hợp tham khảo

Hỏi

Tôi và người yêu tôi chuẩn bị đi đến kết hôn. Tôi vốn không coi trọng vấn đề trinh tiết lắm và bản thân vợ tương lai cũng đã thú nhận đã mất trinh trước khi đến với tôi. Tôi chỉ cần tình yêu chân thật là đủ. Tuy nhiên có điều này tôi hơi băn khoăn, bạn bè của cô ấy có nói rằng cô ấy đã từng phá thai rất nhiều lần.

Nếu đây là sự thật thì quả thật sẽ khá là khó khăn trong cuộc sống vợ chồng chúng tôi. Bởi tôi biết nếu phá thai nhiều lần thì khả năng có con sau này gần như là bằng không và như vậy tôi sợ sẽ không chịu nổi sức ép từ phía gia đình. Tôi không phải người gia trưởng nhưng cũng là con trưởng. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi có cách nhận biết phụ nữ đã từng phá thai không ạ? Xin cảm ơn bác sĩ nhiều.

(trandung89_10100707@gmail.com.vn)

Trả lời

Qua tâm sự của bạn thì chúng tôi cũng có thể nắm bặt được sơ qua vấn đề mà bạn đã gặp phải. Tất nhiên sự lo lắng của bạn là hoàn toàn đúng đắn vì việc có con hay không có con là một yếu tố có thể thay đổi hạnh phúc của một gia đình.

Bạn có nói rằng bạn và bạn gái sắp cưới và chúng tôi rất vui khi bạn là một người có suy nghĩ thoáng trong chuyện này. Dù sao nếu bạn gái của bạn đã thú nhận với bạn về việc cô ấy đã mất trinh thì bạn cũng không cần phải lo lắng nhiều. Ít ra chúng tôi thấy bạn gái bạn rất tôn trọng bạn, vì vậy nếu bạn nghi ngờ cô ấy đã từng phá thai thì tốt nhất là nên hỏi thẳng để cuối cùng có quyết định sớm nhất về cuộc hôn nhân này.

Và bạn yên tâm rằng, việc phá thai nhiều lần cũng chẳng ảnh hưởng gì tới việc mang thai nếu cô ấy đi phá thai ở những cơ sở y tế uy tín, chất lượng và làm đủ theo mọi quy trình chuẩn. Còn nếu như phá thai nhiều lần mà là ở những cơ sở y tế chui thì kiểu gì cũng có biến chứng đi kèm mà bạn có thể đưa bạn gái đi kiểm tra như tắc vòi trứng, thủng tử cung…

Và chúng tôi cũng khẳng định với bạn chẳng có cách nào hay phương pháp nào có thể nhận biết được người phụ nữ đã từng phá thai cả. Cơ địa mỗi người là khác nhau, hoàn cảnh và môi trường sống khác nhau. Đến việc mất trinh còn có đến hàng trăm lý do xảy ra, khoa học còn chưa biết làm cách nào để xác định mất trinh do quan hệ tình dục chứ chưa nói đến việc phát hiện đã từng phá thai.

Rất mong bạn và bạn gái đều cùng nhau tôn trọng lẫn nhau, yêu thương lẫn nhau và trải qua tốt đẹp những sóng gió cuộc sống hôn nhân.

Vô sinh sau khi phá thai và những dấu hiệu nhận biết

Phá thai bằng thuốc nhiều lần ảnh hưởng như thế nào?

Bạn đang xem bài viết Phải Làm Sao Khi Bạn Gái Đã Từng Phá Thai / 2023 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!