Xem Nhiều 4/2023 #️ Paypal Là Gì? Cách Tạo Tài Khoản Paypal Verify Không Cần Thẻ Visa # Top 7 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 4/2023 # Paypal Là Gì? Cách Tạo Tài Khoản Paypal Verify Không Cần Thẻ Visa # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Paypal Là Gì? Cách Tạo Tài Khoản Paypal Verify Không Cần Thẻ Visa mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách tạo tài khoản Paypal và hướng dẫn sử dụng chi tiết loại hình thanh toán, giao dịch này là thắc mắc của nhiều bạn, đặc biệt là những bạn hay thực hiện các giao dịch với các đơn vị nước ngoài (như nhập hàng quốc tế, mua hàng từ các trang thương mại điện tử lớn của thế giới…). Hiện nay, Paypal đã được xem là một trong các kênh thanh toán tiện ích, hiệu quả cho các giao dịch online xuyên quốc gia, ảnh hưởng nhiều đến các hoạt động kinh doanh, buôn bán trực tuyến.

Nếu bạn chưa biết gì về Paypal, hãy tham khảo ngay bài viết này của WEBICO để biết cách thức hoạt động của hình thức giao dịch tiện ích này cũng như “Cách tạo tài khoản Paypal không cần thẻ VISA” để gửi / nhận tiền nhanh chóng!

Paypal là gì?

Paypal có thể hiểu là chiếc ví tiền điện tử online, là hình thức giao dịch giúp bạn dễ dàng thực hiện các hoạt động trao đổi, mua bán hàng hóa hơn trên môi trường kinh doanh trực tuyến. Với Pyapal, bạn có thể thực hiện thanh toán trực tuyến, chuyển tiền quốc tế ( dịch vụ trung gian) hoặc nhận tiền thanh toán quốc tế.

Nếu bạn từng sử dụng dịch vụ Internet Banking của nhiều ngân hàng, thì Paypal cũng có cách thức hoạt động tương tự và có thể liên kết với các thẻ ngân hàng của bạn (thẻ VISA).

Hướng dẫn cách tạo tài khoản paypal không cần thẻ VISA

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://www.paypal.com/vn/home

Nếu chưa có tài khoản, bạn cần chọn nút Sign Up Now ngay trên trang chính hoặc nút này cũng hiển thị ở góc phải màn hình.

Nếu vẫn còn đang phân vân bạn có thể tham khảo cách phân biệt bên dưới

BUY WITH PAYPAL

Mua bán nhỏ lẻ.

Nhận tiền từ việc freelancer nước ngoài.

RECEIVE PAYMENTS WITH PAYPAL

Doanh nghiệp có tài khoản ngân hàng là tên doanh nghiệp.

Mua bán hàng hóa nhiều (như là bán hàng lên Ebay, Amazon…)

Cho phép nhiều người truy cập.

Bước 2: Điền các thông tin cá nhân của bạn

Sau khi đã lựa chọn được loại hình tài khoản Paypal phù hợp, bước tiếp theo bạn sẽ điền các thông tin cá nhân để xác thực tài khoản.

Các lưu ý khi điền thông tin

– Ở phần họ tên, bạn cần điền chính xác tên của mình. Tránh dùng các tên giả hoặc nickname vì điều này sẽ gây rắc rối cho bạn sau này khi cần nhận tiền từ Paypal.

– National ID : Điền đúng số CMND của bạn.

– Mã Zip Code : Mã ZIP CODE có 6 chữ số, bạn lên Google tìm kiếm mã zip code theo tên thành phố bạn sinh sống và điền vào. (Ví dụ: Mã ZIP CODE của chúng tôi là 700000)

Khi đã điền xong thông tin, bạn tích vào ô xác nhận thông tin và đồng ý với các điều khoản rồi nhấn nút Agree And Create Account.

Bước 3: Liên kết tài khoản thẻ VISA

Paypal không bắt buộc phải có thẻ Visa, nếu không liên kết thẻ Visa thì sẽ bạn bị giới hạn giao dịch trong mức 100$ và hạn chế trong một vài tính năng.

Nếu không cần liên kết hoặc chưa có thẻ VISA, trong bước này bạn có thể chọn mục “I’ll do it later” và tiếp tục sử dụng tài khoản Paypal của mình.

Nếu bạn vẫn muốn Add thẻ VISA vào Paypal cho an toàn, bạn có thể tiếp tục thực hiện theo các hướng dẫn sau.

Truy cập lại vào Paypal, chọn “Add VISA” hoặc nếu vẫn đang ở trang tạo tài khoản Paypal, bạn chỉ cần điền thông tin thẻ và chọn “Link Card”

Chọn “Go to your account” và sang công đoạn cuối cùng – Verify cho tài khoản.

Bước 4: Xác thực tài khoản VISA của bạn

Mở mail bạn dùng để đăng ký tài khoản paypal, check email từ Paypal và thực hiện xác minh tài khoản, sau đó bạn có thể đăng nhập lại vào Paypal.

Ở giao diện My Paypal, bạn chọn mục Bank accounts and cards

Tiếp theo, Paypal sẽ yêu cầu bạn nhập 4 số digit code. Để nhập 4 con số này, bạn có thể check tin nhắn hoặc liên hệ với ngân hàng cung cấp thẻ VISA cho bạn.

Khi Verify thành công, Paypal sẽ hiển thị các thông tin cho bạn như hình bên.

Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể tham khảo các hướng dẫn cách tạo tài khoản Paypal trực tiếp thông qua video clip sau đây:

– ? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, chúng tôi ? Hotline: 1800 6016 ▪️ Email: email@webico.vn ▪️ Website: chúng tôi ▪️ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!

Cách Tạo Tài Khoản Paypal Business 2022 Chi Tiết

Đáp ứng nhu cầu của độc giả Tự Học MMO về làm thế nào để kiếm tiền online hiệu quả, mình muốn giới thiệu tới bạn các khóa học kiếm tiền online uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Chào bạn, mình đã có hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản PayPal để giao dịch online, tuy nhiên đó là loại tài khoản PayPal Personal. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách tạo tài khoản PayPal Business.

PayPal có 2 loại tài khoản cho người dùng đăng ký:

Bài viết này, mình cũng sẽ giải đáp sự khác nhau giữa 2 loại tài khoản PayPal Personal và PayPal Business là gì.

Bạn có thể nhận tiền, rút tiền và chuyển tiền thông qua tài khoản PayPal ( là địa chỉ email bạn dùng đăng ký PayPal).

Ưu điểm tốt nhất của PayPal chính là việc nó đóng vai trò trung gian giữa thẻ tín dụng/ tài khoản ngân hàng nên mọi giao dịch đều rất an toàn và bảo mật.

Các cá nhân muốn đăng ký tài khoản PayPal phải trên 18 tuổi.

B. Phân biệt tài khoản PayPal Personal và Business

Khi đăng ký PayPal, bạn sẽ nhìn thấy 2 lựa chọn ứng với 2 loại tài khoản PayPal:

Buy with PayPal: Tài khoản PayPal personal dành cho cá nhân.

Receive payments with PayPal: Tài khoản PayPal Business dành cho doanh nghiệp, công ty, tổ chức, cá nhân kinh doanh với số lượng chuyển khoản lớn.

Thông thường, khi mới bắt đầu bạn nên chọn loại tài khoản Personal, sau khi đăng ký xong bạn nâng cấp lên thành Business Premier, sẽ không còn giới hạn gì cả.

Tuy nhiên thì PayPal cho phép bạn sở hữu cả 2 loại tài khoản này nên có thể đăng ký cả 2.

Mình sẽ nói rõ sự khác biệt giữa 2 loại tài khoản này là gì?

Phù hợp với những người mua sắm online thông thường, nhận và chuyển tiền bình thường.

Đặc điểm:

Tỉ lệ bị limit PayPal thấp.

Khi tài khoản đã verify, không có giới hạn khoản tiền gửi, nhận. Giới hạn cho 1 transaction là 10.000$. (trước đây thì PayPal giới hạn nhận gửi 500$/ tháng nhưng hình như giờ đã bỏ rồi).

Chịu phí giao dịch theo quy định của PayPal.

Các món hàng mua đủ điều kiện sẽ được hưởng chương trình “Bảo vệ người mua”.

Phù hợp cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thường xuyên giao dịch online nhận tiền, kinh doanh online với số lượng chuyển khoản lớn.

Đặc điểm:

Chịu phí giao dịch theo quy định PayPal.

Chấp nhận tất cả loại thanh toán qua Credit/ Debit Card và PayPal balance của người mua. Với tài khoản personal, khi bạn gửi tiền cho người khác, tiền chỉ trừ từ PayPal balance.

Được hỗ trợ 24/7 với chương trình Seller Protection cho bất cứ giao dịch nào.

Khi đăng ký mới, số tiền có thể được giữ tạm thời trong tài khoản. Sau khi đã có lịch sử giao dịch tốt, bạn có thể rút tiền ngay lập tức.

Không bị giới hạn tiền nhận, gửi.

Có thể đăng nhập tài khoản từ nhiều IP mà không sợ bị limit (trừ trường hợp IP dính blacklist), do đó mức độ bảo mật cũng kém hơn PayPal Personal.

Tỉ lệ limit cao.

Mỗi người được phép đăng ký và sử dụng cùng lúc 2 tài khoản PayPal: 1 doanh nghiệp và 1 cá nhân.

Nếu bạn đã đăng ký 1 tài khoản PayPal Personal rồi, bạn có thể đăng ký thêm 1 tài khoản Business nữa. Không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nâng cấp tài khoản Personal lên Business hoặc hạ cấp tài khoản Business xuống Personal rất dễ dàng.

Nhưng mình khuyên bạn không nên nâng cấp hay hạ cấp làm gì.

Trường hợp bạn dùng tài khoản Personal khi giao dịch số tiền tăng đột biến trong thời gian ngắn rất dễ bị khóa tài khoản, và việc mở khóa mất thời gian trong khi tài khoản Business được ưu tiên hỗ trợ.

Nếu bạn kinh doanh, bán hàng online, hoặc giao dịch rất nhiều qua PayPal, mình khuyên bạn nên đăng ký tài khoản Business. Đồng thời hãy chọn hình thức kinh doanh là Individual để sau này không bị yêu cầu cung cấp giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh khi gặp vấn đề xác minh tài khoản.

C. Hướng dẫn cách tạo tài khoản PayPal Business mới nhất

Để đăng ký tài khoản PayPal, bạn cần chuẩn bị:

01 địa chỉ email đang hoạt động. Mình thường dùng địa chỉ Gmail cho tiện lợi.

01 thẻ Visa (Visa Debit, Credit hoặc Prepaid đều được) có ít nhất 2$ trong tài khoản để verify xác thực tài khoản. Nên dùng thẻ của ACB, VCB, Techcombank, Vietinbank, TPbank,…

Nên đăng ký dịch vụ SMS Banking hoặc Internet Banking.

CMND/ Thẻ CCCD của bạn.

01 số điện thoại cá nhân.

Lưu ý khi đăng ký tài khoản Paypal Business nếu bạn đang sở hữu tài khoản PayPal personal:

Quy định 1 cá nhân có thể sở hữu cùng lúc 2 tài khoản PayPal khác loại, tuy nhiên:

Thông tin cá nhân như tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại, chứng minh nhân dân có thể giống nhau.

Email đăng ký phải khác nhau.

Thẻ Visa/ MasterCard/ CreditCard để verify phải khác nhau. Nghĩa là bạn nên làm 2 thẻ Visa tại 2 ngân hàng khác nhau là được.

Không được đăng ký 2 tài khoản cùng loại với 1 thông tin cá nhân.

Giao diện đăng ký tiếng Việt, bạn có thể chuyển đổi sang tiếng Anh ở phía cuối trang.

Bước 1: Bạn truy cập trang chủ PayPal và nhấn vào Sign Up hoặc Sign Up Now

Surname: Họ & tên đệm. Ví dụ: Nguyen Van, Le Minh,…

Givenname: Tên của bạn.

Business name: Họ tên đầy đủ của bạn, phải ghi đúng vì giao dịch sẽ chuyển tiền qua tên này.

Số điện thoại: Ví dụ: Sđt bạn là 0987654321 thì bạn điền 987654321

Business address: Địa chỉ nơi bạn sinh sống. Viết tiếng Việt không dấu.

City/Province: Tỉnh/thành phố bạn đang sống.

What will be your primary currency: Để mặc định là USD.

Bước 3: Tiếp theo bạn điền thông tin doanh nghiệp, nhấn Continue

Lưu ý: Nếu bạn đăng ký dạng cá nhân nhớ chọn loại business là Individual như vậy bạn sẽ không cần giấy phép kinh doanh.

Ngày sinh điền theo cấu trúc: tháng/ngày/năm (mm/dd/yyyy). Nhấn Submit

Đến đây việc đăng ký PayPal cơ bản đã hoàn tất, bạn đã có thể đăng nhập vào tài khoản Paypal Business.

Bước 1: Đăng nhập vào PayPal và chuyển sang phần Account set-up

Nhấn Link your bank account (liên kết với tài khoản ngân hàng).

Account number: Số tài khoản ngân hàng.

Bank name: Tên giao dịch quốc tế của ngân hàng.

SWIFT code: Mã quy định dành cho từng ngân hàng, mỗi ngân hàng có một SWIFT code riêng.

Bước 2: Điền thông tin tài khoản ngân hàng và nhấn Link Your Bank

Thẻ Visa ACB Prepaid: Số tài khoản là 16 số ở mặt trước của thẻ.

Thẻ Visa ACB Debit: Account Number là số tài khoản.

Thẻ ATM thì Account Number chính là số tài khoản liên kết với thẻ

Để biết được Bank name và SWIFT code của ngân hàng, bạn tra ở đây.

Lưu ý phần Account number: Thông thường số trên mặt thẻ sẽ khác với số tài khoản ngân hàng. Ngoại trừ:

Bước 3: Xác thực thẻ Visa

Chọn Confirm your card

PayPal sẽ thông báo với bạn là có 4 mã digit-code cần nhập vào để hoàn tất verify.

Thông báo xác thực thẻ Visa thành công. Kiểm tra lại trạng thái tất cả đều đã xác thực hết.

Như vậy là kết thúc quá trình tạo tài khoản PayPal Business năm 2020.

Từ giờ khi thanh toán giao dịch quốc tế, bạn chỉ cần chọn phương thức thanh toán là PayPal và có thể sử dụng tài khoản Personal và Business đều được.

Cực kỳ an toàn và thuận tiện!

Có vấn đề gì không rõ bạn có thể xem lại các bài viết của mình trong chuyên mục kiến thức PayPal.

Lê Huy – mình yêu thích Digital Marketing, SEO, Ads, thích viết lách, tìm tòi kiến thức mảng kiếm tiền trên mạng. Mình rất trân trọng để nhận bất cứ những góp ý nào của độc giả đến với blog Tự Học MMO.

Cách Đăng Ký Paypal Và Verify Với Visa (Giao Diện Mới Nhất 2022)

Các thành viên trong team affiliate của mình đã tạo ra kết quả rất tốt trong thời gian vừa qua:

Đây chỉ là 1 số kết quả nhỏ của 1 chương trình affiliate.

Mình thì không dạy, tuy nhiên nếu muốn học bài bản, bạn có thể học khóa học của Cris. Hiện khóa học này đang hot vì 2 lý do: Giá rẻ & nội dung “có tâm”.

Vài năm trước, để có được những khóa học như thế này thì tối thiểu mình phải bỏ ~$200 đến $300. Giờ thì chỉ cần vài trăm ngàn thì bạn đã có thể học.

Thường những bạn mới bắt đầu kiếm tiền với affiliate hoặc đã làm nhưng chưa có kết quả thì nên học: Thứ nhất là tiết kiệm thời gian & chi phí test, thứ 2 là có 1 lộ trình bài bản chuyên nghiệp.

Mình mới cập nhật video hướng dẫn để bạn có thể thao tác nhanh chóng hơn:

Để bắt đầu tiến hành các hình thức kiếm tiền online (làm MMO) lâu dài thì các bạn cần chuẩn bị một số tài khoản, thẻ thanh toán để có thể giao dịch và nhận tiền từ các network quốc tế.

Vì hầu như các trang global không có hình thức thanh toán về ngay ATM nội địa cho các bạn được.

Hoặc đơn giản bạn đang cần tài khoản Paypal để thanh toán hàng hóa, dịch vụ quốc tế, hãy theo hướng dẫn này.

Mình đã có 1 bài viết chỉ rõ các loại tài khoản mình đang sử dụng để nhận tiền MMO, đó là:

Tài khoản Paypal: Cổng giao dịch, thanh toán online quốc tế lớn và an toàn nhất hiện nay.

Thẻ VISA: Dùng để thanh toán, quẹt thẻ ở mọi nơi cũng như verify với tài khoản Paypal.

Gần đây mình nhận thấy nhiều bạn mới gặp khó khăn trong việc đăng ký tài khoản Paypal và không biết làm sao để verify với tài khoản VISA. Và giao diện mới update gần đây của Paypal cũng khiến nhiều bạn lúng túng.

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết từ A-Z.

Cần chuẩn bị những gì?

Để tạo được tài khoản Paypal & verify với VISA, bạn cần chuẩn bị:

80k-100k và giấy CMND ra phòng giao dịch ngân hàng ACB hoặc VCB làm thẻ VISA

Máy tính có kết nối internet, để tạo tài khoản Paypal ở website chúng tôi (Làm bước này khi đã có thẻ VISA)

Trường hợp gần nơi bạn sinh sống không có 2 ngân hàng trên, bạn có thể chọn các ngân hàng khác như Techcombank, Sacombank, Vietinbank, BIDV, TPbank,…

Tuy nhiên mình vẫn khuyến khích chọn 2 ngân hàng ACB hoặc VCB này vì tính ổn định của nó, có nghĩa là rất ít khi xảy ra lỗi khi thanh toán.

Mình chọn ACB, lý do là phôi thẻ ACB có sẵn, làm lấy liền. Nếu làm ở VCB hay các ngân hàng khác bạn sẽ phải chờ 1-2 tuần.

Cách làm thẻ VISA tại ngân hàng (ví dụ với ACB)

Bạn vào gặp nhân viên, nói đăng ký làm thẻ VISA, họ sẽ hỏi bạn muốn làm thẻ VISA Prepaid (thẻ trả trước) hay VISA Debit (thẻ ghi nợ) thì bạn nói làm thẻ VISA Prepaid.

Xong nhân viên họ bảo bạn điền thông tin gì thì bạn điền thông tin đó (toàn các thông tin cá nhân của bạn thôi không có gì phức tạp).

Ở phần số điện thoại nhận SMS thì bạn nhớ điền số mà bạn hay dùng nhất, chút nữa bạn sẽ nhận mã xác thực Paypal từ ACB qua tin nhắn đến số này.

Chờ khoảng 15 phút sau thì có thẻ ngay & bạn nói luôn với nhân viên cho bạn nạp vào thẻ 50k (sẽ dùng để verify Paypal $1.95 và số tiền này sẽ được trả thẳng vào tài khoản Paypal của bạn)

Đây là hình thù cái thẻ VISA ACB của mình. Của bạn sẽ có thể màu khác vì mình là thẻ Platinum cho khách hàng thân thiết.

Lưu ý: Khi nhận thẻ, nhân viên sẽ đưa kèm cho bạn tờ thông tin username và password để bạn đăng nhập Internet Banking trên website ACB Online (Nhớ cất kỹ)

Nếu họ không đưa thì bạn phải hỏi, bạn bảo là “tôi cần tài khoản ACB online để kiểm tra giao dịch và chuyển khoản online”

Lưu ý: Sau khi nhận thẻ, hãy theo hướng dẫn của nhân viên ra cây ATM đổi mã PIN. Nếu bạn không đổi mã PIN, thẻ của bạn sẽ không sử dụng được

Tạo tài khoản Paypal của bạn trên máy tính

Khi đã có thẻ VISA, đã tới lúc bạn đăng ký & xác thực tài khoản Paypal với thẻ.

Đầu tiên, hãy truy cập vào chúng tôi chọn Sign Up ở góc bên trái

Có 2 tùy chọn tài khoản, bạn chọn Get Started ở bên Buy with Paypal. Hầu như cá nhân đều chọn cái này (Cho dù bạn dùng Paypal để thanh toán online hay nhận tiền).

Còn tới khi nào bạn có doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn thì mới chọn Recceive payments with Paypal.

Sau đó, hãy nhập 3 thông tin cơ bản như quốc tịch, email & mật khẩu. Lưu ý:

Mật khẩu của bạn phải dài tối thiểu 8 ký tự

Mật khẩu bao gồm chữ, số và có tối thiểu 1 ký tự đặc biệt (ví dụ !,@,#,$…).

Không bao gồm các số liên tiếp như 1234 hay 4567,…

Ví dụ mật khẩu được công nhận: vidu179!#

Tiếp tục, bạn sẽ được yêu cầu điền các thông tin chi tiết hơn về tài khoản:

First name: Điền tên của bạn.

Middle Name: Điền tên lót

Last Name: Điền họ của bạn

Bạn cần điền chính xác bước này, nếu không sẽ không rút tiền về được và phải gửi email cho Paypal xác thực lại rất mất công.

Ngày tháng năm sinh: Điền theo thứ tự dd/mm/yyyy tức là ngày/tháng/năm.

National ID: Điền số CMND của bạn.

Address: Điền địa chỉ bạn đang sống. Nếu địa chỉ dài quá bạn ghi tiếp xuống dòng Address 2

Mã Zip Code: Mã zip code mới hiện nay có 6 chữ số, bạn vào link sau để tra cứu xem tỉnh thành bạn đang ở có mã zip code là gì. Tra cứu mã zipcode

Mobile: Điền số điện thoại bạn đang dùng.

Xong xuôi bạn dấu tick đồng ý điều khoản rồi nhấn nút Agree And Create Account để tạo tài khoản.

Chuyển qua phần link card, bạn cầm thẻ VISA lên để điền số vào các vị trí tương ứng.

Card Number – Là số thẻ có in ở mặt trước thẻ (có 16 số)

Expiry Date – Tháng & năm hết hạn của thẻ, cũng hiện ở mặt trước

Số CVV – Lật ra mặt sau của thẻ sẽ thấy 3 số CVV nằm ngoài cùng trên nền trắng

CHÚ Ý: 3 thông tin này bạn không được cung cấp cho bất cứ ai, vì họ có thể tiêu tiền trong thẻ của bạn.

Xong hết bạn nhấn LINK CARD và hoàn tất đăng ký. Sau đó bạn hãy nhấn vào logo của Paypal để trở về giao diện tài khoản.

Giờ bạn sẽ qua công đoạn cuối cùng, verify thẻ VISA cho tài khoản.

Verify (xác thực) thẻ VISA với tài khoản Paypal.

Việc verify Paypal sẽ giúp tài khoản Paypal của bạn có thể hoạt động ổn định, không bị giới hạn khi thanh toán,

Và việc này cũng để cho bạn dễ dàng thanh toán online bằng Paypal: Khi thanh toán bằng Paypal, tiền sẽ bị trừ ở tài khoản VISA luôn chứ không cần nhập thẻ.

Trước khi đi vào chi tiết cách verify thì bạn mở email bạn đăng ký paypal ra để thấy thư yêu cầu xác nhận mail của họ. Bấm vào nút Yes, this is my email

Sau khi xác thực, hãy quay lại tài khoản Paypal của bạn bằng cách nhấn vào My Paypal

Ở giao diện My Paypal, ở mục Bank accounts and cards, nhấn vào thẻ mà bạn mới add vào.

Hãy nhấn vào Confirm Credit Card để bắt đầu thao tác verify.

Tại đây, Paypal nói với bạn là sẽ có 4 mã digit-code để xác thực, hãy cứ nhấn OK và mình sẽ chỉ cho bạn biết 4 số này nó nằm ở đâu.

Có 3 cách để bạn xem được 4 số digit-code dùng để verify paypal. Mình hướng dẫn bạn cả 3 cách để phòng trừ cách này bạn không được thì bạn dùng cách khác.

Cách 1: Xem tin nhắn đến ở điện thoại

Cách 2: Xem lịch sử giao dịch trên ACB online

Cách 3: Gọi lên tổng đài ngân hàng

Ví dụ mình nhận được tin nhắn có 4 số digit-code như sau:

Cũng thấy giao dịch chứa 4 digit-code này:

Nếu bạn không tìm thấy hãy gọi lên ACB (Số điện thoại có in trên thẻ), cung cấp các thông tin họ yêu cầu như số thẻ, họ tên, số CMND, họ sẽ đọc mã code cho bạn.

Tiếp theo, có 4 số này rồi bạn quay lại giao diện bên paypal khi nãy, chọn Ready to confirm.

Rồi điền 4 số digit-code vào ô trống xong nhấn Confirm là xong.

Như vậy là hoàn tất, Paypal sẽ thông báo Card confirmed

Tóm tắt lại quy trình qua 3 bước đơn giản.

Ok vậy là xong quy trình tạo tài khoản Paypal và verify với thẻ VISA, tóm tắt lại đơn giản như sau:

Ra ngân hàng làm thẻ VISA, nên mở thẻ ACB hoặc Vietcombank. Mang theo 100k để nạp tiền vào thẻ.

Đăng ký tài khoản tại chúng tôi nhớ xác thực email

Verify thẻ bằng VISA, tìm 4 digit-code ở tin nhắn sms, tài khoản online hoặc gọi điện lên ngân hàng

Câu hỏi thường gặp

1/ Add thẻ VISA hay Mastercard vào Paypal bị từ chối?

Thường nó sẽ thông báo “This card is not accepted. Please use a different card.”. Bạn sẽ thuộc 1 trong những trường hợp sau:

Từ lúc nhận thẻ, bạn chưa ra ATM đổi mã PIN, phải đổi mã PIN thì thẻ mới dùng được

Bạn chưa nạp tiền vào thẻ, cứ nạp 100k cho chắc

Thẻ của bạn bị giới hạn thanh toán quốc tế, hãy gọi lên ngân hàng để kiểm tra lại.

2/ Dùng Paypal không cần verify có sao không?

Và nếu bạn không verify sẽ bị hạn chế giao dịch & cũng không rút được tiền về ngân hàng.

5 Bước Tạo Tài Khoản Paypal Tại Nhà Đơn Giản, Nhanh Chóng

Đây là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ ví điện tử hay cổng thanh toán trực tuyến. Công ty được thành lập vào năm 1998 và hiện trụ sở chính đang được đặt tại San Jose, California, Hoa Kỳ.

Paypal chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử và cung cấp các dịch vụ thanh toán, chuyển tiền thông qua mạng internet.

Nhờ vậy, người dùng dịch vụ của Paypal có thể dễ dàng thanh toán online một cách nhanh chóng và an toàn.

Cũng có thể ví Palpay chính là bên trung gian thứ 3 giữa người mua và người bán trong quá trình giao dịch hàng hóa.

Dịch vụ thanh toán, chuyển tiền điện tử của paypal đang dần thể hiện rõ những ưu điểm của mình và dần thay thế cho những phương thức thanh toán truyền thống như tiền mặt, giấy tờ, lệnh chuyển tiền,…

Paypal hoạt động dựa vào nguồn lợi nhuận thu được thông qua việc xử lý thanh toán cho các cá nhân, doanh nghiệp, công ty, đơn vị kinh doanh trực tuyến hay các website đấu giá,… Các bạn có thể dễ dàng thanh toán và chuyển tiền khi đã đăng ký tài khoản và nạp tiền vào Paypal.

Những ưu điểm khi lập tài khoản Paypal mà các bạn có thể nhận được là:

👉 Thanh toán nhanh chóng: Một trong những ưu điểm lớn nhất khi giao dịch bằng Paypal đó là thực hiện nhanh chóng, tức thời. Chỉ với một vài thao tác giao dịch đã thực hiện thành công

👉 Chuyển tiền qua lại và nhận tiền giữa các tài khoản Paypal với nhau cực kỳ đơn giản, dễ dàng và hoàn toàn không hề mất phí như khi chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng

👉 Tính bảo mật cao: Một trong những ưu điểm lớn nhất của Paypal đó là tính bảo mật cao. Các thông tin cá nhân của người dùng được bảo mật tuyệt đối

👉 Tính phổ biến rộng: Hiện nay, thanh toán bằng Paypal đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Hình thức thanh toán này được hầu khắp các nước trên thế giới áp dụng. Đặc biệt, các trang thương mại điện tử lớn đều có hình thức thanh toán này

👉 Hỗ trợ nhanh: Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tại Paypal nhanh chóng, nhiệt tình và chu đáo

Tác dụng của thẻ Paypal

Tạo tài khoản Paypal mang lại có người dùng khá nhiều tác dụng tuyệt vời. Có thể kể đến như:

✔ Tính bảo mật cực kỳ cao, giúp người dùng cảm thấy an tâm khi sử dụng

✔ Hỗ trợ tối đa cho cả người mua lẫn người bán khi thực hiện giao dịch

✔ Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, an toàn

✔ Hạn chế tối đa tình trạng lộ thông tin cá nhân và thông tin tài khoản ngân hàng

✔ Thuận tiện hơn khi thanh toán quốc tế

✔ Đối tác không phải chịu trách nhiệm về bảo mật thông tin và bảo mật thanh toán

Nhờ các tác dụng này đã giúp Paypal nhanh chóng trở thành một trong các phương thức giao dịch online phổ biến nhất thế giới hiện nay.

Làm thẻ Paypal cần chuẩn bị những gì?

Muốn đăng ký Paypal người dùng cần phải chuẩn bị một số thông tin, thủ tục sau đây:

👉 Địa chỉ email vẫn đang hoạt động

👉 Thẻ visa hoặc master card và trong tài khoản phải có ít nhất 2 USD để verify xác thực tài khoản

👉 Một trong các giấy tờ: CMND, thẻ căn cước, hộ chiếu, giấy phép lái xe

👉 Số điện thoại cá nhân

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các thông tin, thủ tục cần thiết các bạn có thể bắt đầu tạo tài khoản Paypal cho riêng mình.

Hướng dẫn đăng ký thẻ Paypal

Có 2 cách để các bạn có thể đăng ký thẻ Paypal đó là làm thẻ tại ngân hàng hoặc tự làm thẻ tại nhà. Mỗi cách lại có ưu nhược điểm riêng.

Làm thẻ tại ngân hàng

Làm thẻ Paypal tại ngân hàng khá tiện lợi vì các bạn chỉ cần đến ngân hàng rồi đăng ký làm thẻ Paypal.

Cung cấp cho nhân viên ngân hàng những thông tin cần thiết để làm thẻ và sau đó chờ ngày lấy thẻ là được.

Cách thức này các bạn không cần phải am hiểu nhiều về công nghệ thông tin nhưng lại hơi mất việc vì phải ra tận ngân hàng, chờ đợi tới lượt mình được gọi làm thẻ.

Tự làm thẻ ở nhà

Để chủ động hơn các bạn có thể tạo tài khoản Paypal tại nhà. Cách làm rất đơn giản. Chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang web Paypal

Hiện tại Paypal đã hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt nên các bạn truy cập trực tiếp vào đường link https://www.paypal.com/vn/home để đăng ký tài khoản.

Sau khi truy cập vào đường link các bạn bấm vào nút “Sign Up” (nếu là phiên bản tiếng Anh) hoặc nút “Đăng Ký” (nếu là phiên bản tiếng Việt). Trên website, nút này được thiết kế ở góc phải của màn hình.

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Sau khi bấm vào nút “Đăng ký” giao diện website sẽ hiện ra một cửa sổ yêu cầu người dùng chọn một trong 2 loại tài khoản.

Trường hợp các bạn chỉ cần tài khoản Paypal để mua hàng online nhỏ lẻ thì chọn “Buy With Paypal” nằm ở cột bên trái.

Còn trường hợp muốn sử dụng Paypal để nhận tiền từ tài khoản khác hoặc bán hàng quốc tế thì nên chọn cột “Receive payments with Paypal” ở bên phải.

Cụ thể, 2 tài khoản này như sau:

Buy with Paypal: Đây là tài khoản Paypal dành cho cá nhân. Tài khoản này các bạn có thể sử dụng để mua hàng nhỏ lẻ hoặc là nhận tiền từ nước ngoài khi làm việc freelancer chẳng hạn

Receive payments with Paypal: Là tài khoản Paypal dành cho doanh nghiệp và doanh nghiệp có tên ngân hàng là tên doanh nghiệp. Với tài khoản này các bạn có thể mua bán được giá trị hàng hóa lớn và cho phép nhiều người cùng truy cập

Bước 3: Điền thông tin email và password cho tài khoản

Bạn điền đầy đủ thông tin về Email và Password theo yêu cầu của bên Paypal

Lưu ý: Bạn nên đặt mật khẩu có nhiều ký tự đặc biệt để đạt bảo mật tốt nhất.

Điền các thông tin cá nhân vào form tạo tài khoản Paypal theo mẫu để xác thực tài khoản

👉 Khi đền thông tin cá nhân để đăng ký tài khoản cần lưu ý:

👉 Phần họ tên: Điền chính xác họ tên của mình và lưu ý không nên sử dụng tên giả hay nick name bởi sau này khi nhận tiền từ Paypal sẽ tương đối khó khăn

👉 First name: Điền tên của bạn

👉 Last name: Điền họ và tên đệm của bạn

👉 National ID: Điền chính xác số CMND của bạn

👉 Mã zip code: Gồm có 6 chữ số. Để biết mã zip code là gì các bạn lên Google và tìm kiếm mã zip code tên thành phố đang sinh sống rồi điền vào

Khi đã điền đầy đủ các thông tin các bạn chỉ cần bấm tích vào ô xác nhận thông tin, đồng ý với các điều khoản sau đó bấm tiếp vào nút “Agree And Create Account”.

Bước 5: Liên kết với thẻ visa

Bước tiếp theo cần làm khi tạo tài khoản Paypal là liên kết với thẻ visa. Thực ra không cần thiết phải liên kết thẻ visa nếu các bạn không giao dịch nhiều hoặc không có thẻ visa.

Mức giới hạn tài khoản Paypal khi không liên kết thẻ visa là từ 100$ trở xuống và có một vài tính năng bị hạn chế.

Bỏ qua bước 4 bằng cách bấm vào mục “I’ll do it later” nếu không muốn liên kết visa và hoàn thành.

Còn nếu muốn liên kết visa với Paypal thì các bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin visa vào trong form trên giao diện và bấm nút “Link Card” là được.

Hướng dẫn cách Verify Paypal

Sau khi đã tạo tài khoản Paypal các bạn cần phải Verify tài khoản. Để Verify Paypal thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Vào trong tài khoản email đã nhập khi đăng ký tài khoản và check mail do paypal gửi về. Các bạn xác minh tài khoản trong thư email gửi tới rồi đăng nhập lại tài khoản Paypal. Nhấn vào nút Yes, this this is my email rồi gõ password để xác nhận email là chính chủ.

Nhấn vào “Confirm Email Address” để hoàn thành bước xác minh này và Paypal sẽ trở về trong trang My Account.

Bước 2: Đăng nhập lại vào paypal và tại giao diện web các bạn chọn “Wallet” hoặc “Bank accounts and cards” để chuyển vào trong trang quản lý tài khoản và bắt đầu Verify.

Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu các bạn phải nhập 4 số digit code. Để lấy số digit code các bạn bấm OK, Paypal sẽ gửi mã digit code này về điện thoại. Các bạn check tin nhắn rồi để lấy hoặc có thể liên hệ với ngân hàng cấp thẻ visa để lấy số.

Ngoài ra, còn một cách nữa để có thể mua hàng từ nước ngoài trên các trang mạng thương mại điện tử quốc tế như Amazon, Ebay mà các bạn không cần tạo tài khoản Paypal đó là nhờ bên thứ 3 đặt mua, tiêu biểu có thể kể tới Phong Duy. Đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mua hàng Amazon, Ebay và ship về Việt Nam.

Các bạn chỉ cần đặt hàng muốn mua với Phong Duy, đơn vị sẽ giúp các bạn mua hàng và vận chuyển về Việt Nam với mức giá thành hợp lý nhất. Ngoài ra, đơn vị còn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác cũng như đa dạng phương thức thanh toán.

Như vậy các bạn không cần tài khoản Paypal vẫn có thể mua bán hàng hóa nước ngoài được. Các bạn có thể liên hệ với Phong Duy qua Hotline để được tư vấn đầy đủ nhất.

Bạn đang xem bài viết Paypal Là Gì? Cách Tạo Tài Khoản Paypal Verify Không Cần Thẻ Visa trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!