Xem Nhiều 3/2023 #️ Những Yếu Tố Tiên Quyết Để Người Chơi Leo Rank Cao Thủ # Top 10 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 3/2023 # Những Yếu Tố Tiên Quyết Để Người Chơi Leo Rank Cao Thủ # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Yếu Tố Tiên Quyết Để Người Chơi Leo Rank Cao Thủ mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Viết bởi dnt

Xin chào các Kiện Tướng

Có lẽ mức hạng cao thủ vẫn luôn là niềm mơ ước, và là đỉnh cao mà bất kỳ kiện tướng nào cũng đều mong muốn đạt được. Tuy nhiên, chặng đường này có lẽ vẫn còn khá dài và gian nan. Nhiều trường hợp cứ mãi dậm chân tại mức rank Kim Cương 1, dù rằng đường lên cao thủ đã rất gần. Thật ra, có khá nhiều yếu tố, cả khách quan lẫn chủ quan tác động đến kết quả của bạn, nhưng vẫn có một vài điều mà các kiện tướng nên lưu ý, để có thể trở thành cao thủ Liên Quân Mobile trong tương lai không xa.

Điều này nghe qua thì có vẻ không thật sự quan trọng, nhưng nếu đã từng trải và có nhiều kinh nghiệm với Liên Quân Mobile, bạn sẽ hiểu ưu thế của những người chơi sở hữu đa dạng các vị tướng.

Nếu vị trí ưa thích của bạn là xạ thủ, và cũng chỉ thuần sở hữu đa phần các vị tướng xạ thủ mà thôi thì chắc chắn chặng đường lên cao thủ của bạn sẽ còn lắm gian truân. Lấy một ví dụ đơn giản, khi cả team đang cần một đấu sĩ đường đơn, và bạn là người chơi duy nhất chưa chọn tướng, trong khi vị trí xạ thủ đã bị lấy mất. Giải quyết tình huống thế nào bây giờ. Tất nhiên cũng không phải là không có cách, khi mà Triệu Vân hay Gildur – những vị tướng bạn có thể dễ dàng sở hữu cũng là những giải pháp chấp nhận được. Nhưng chỉ dừng ở mức chấp nhận được thôi, còn nếu nói về sự hữu dụng, chúng thua xa những hot pick hiện nay. Thế nên, việc sở hữu pool tướng rộng là vô cùng quan trọng đấy.

Chơi được linh hoạt các vị trí

Sở hữu pool tướng rộng vẫn là chưa đủ, bạn cần phải có khả năng chơi được đa dạng các tướng cũng như đảm nhận nhiều vị trí trong team nữa. Điều này để đảm bảo rằng, trong bất kỳ trường hợp nào, team của bạn cũng luôn sở hữu một đội hình lý tưởng.

Chưa kể, việc bạn đảm nhiệm các vai trò một cách đa năng cũng sẽ giảm thiểu đi tối đa tình trạng phá game, cùng những lục đục nội bộ và xích mích ngay từ trong khâu chọn tướng đấy. Chẳng có ai chỉ cầy một tướng hay chơi một vị trí mà lên được cao thủ đâu.

Sở hữu kỹ năng cá nhân và kinh nghiệm

Tất nhiên, với một tựa game như Liên Quân Mobile, kỹ năng cá nhân là điều không thể thiếu nếu bạn muốn hướng tới chiến thắng. Thực tế, bạn vẫn có thể thắng dù feed, khi mà đồng đội của bạn đủ sức gồng gánh. Tuy nhiên, đừng quá mong chờ vào điều này, vì xác suất xảy ra của trường hợp lý tưởng như vậy là không cao. Thay vào đó, hãy cố gắng làm tốt phần việc của mình trước đã. Mà ở đó, kỹ năng cá nhân đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Nhưng làm thế nào để nâng cao kỹ năng cá nhân của mình. Câu trả lời chỉ có một, hãy chơi thật nhiều game đấu và rèn luyện các vị tướng mà bạn chưa thuần thục.

Nên nhớ rằng đấu hạng không chỉ đơn thuần là đấu đơn đâu, mà bạn còn có thể chơi cùng với bạn bè hoặc nhiều người khác nữa. Và tất nhiên, khi chơi cùng những người quen biết, bên cạnh sự ăn ý và thuận lợi trong giao tiếp, bạn cũng đã hạn chế tối đa được việc phải cùng team với những phần tử phá game rồi đấy.

Vâng,vấn đề cuối và có lẽ cũng là điều nan giải nhất mà các kiện tướng phải đối mặt, đó chính là tình trạng kết nối không ổn định. Thật ra thì tuy là vấn đề khách quan, nhưng nó lại có rất nhiều tác động tới chặng đường lên cao thủ của các kiện tướng đấy.

Cách Leo Rank Liên Quân Mobile Lên Cao Thủ

1/ Leo rank liên quân Mobile bằng tướng tủ

Sử dụng tướng tủ để leo rank liên quân là điều mà nhiều người hiện nay lựa chọn. Sử dụng tướng tủ bạn đã biết rõ các kỹ năng và thuần thụ trong cách chiến đấu vậy nên sẽ có được cách chơi phù hợp với phong cách của mình, di chuyển và phối hợp với đồng đội, tiếp đến là căn lượng sát thương vốn có của mình, cách lên đồ sao cho hợp lí,… Nhiều người leo rank bằng vị tướng Nakroth. Đặc điểm chung của tướng này là khả năng Snowball mạnh, yêu cầu kĩ năng cao, dễ gánh team và ảnh hưởng nhiều tới tất cả các thời điểm của trận đấu.

2/ Lựa chọn vị trí sở trường cho mình

Chơi ở vị trí sở trường sẽ giúp bạn có thể phát huy được sức mạnh của mình 1 cách tối đa. Ở vị trí quen thuộc thì khả năng tính toán sát thương, đường di chuyển, những mẹo nhỏ và sự tinh quái giúp bạn tiết kiệm thời gian mỗi trận và dễ dàng chiến thắng.

Khi chọn bất kỳ 1 vị tướng nào thì bạn cần phải biết rõ những kỹ năng của tướng đó, nội tại ra sao có phù hợp với trận chiến hay không. Để biết rõ kỹ năng của từng tướng thì ngoài việc đọc bạn nên thử bộ kĩ năng vài lần trong Huấn Luyện hoặc Đấu Thường để sử dụng chiêu thức tốt và chuẩn hơn.

Tinh thần hợp tác cùng đồng đội để giành chiến thắng toàn trận là vô cùng quan trọng. Cần tạo điều kiện tốt cho đồng đội trong mỗi trận đánh nhưng cũng đồng thời tìm cho mình vị trí có thể tỏa sáng. Càng có nhiều trận thắng thì bạn càng dễ leo rank Liên quân.

Để các tướng có thể sẵn sàng tham gia trận đấu thì việc trang bị vũ khí, áo giáp,… là điều vô cùng quan trọng. Bạn nên định hướng cho mình một lối xây dựng trang bị tốt giúp khắc chế và dễ dàng hạ gục kẻ địch. Bạn cần quan sát đội hình đối phương trong thời gian chờ vào trận để có được những trang bị tốt nhất.

Bảng ngọc là điều vô cùng quan trọng trong việc lên rank liên quân vậy nên bạn cần lựa chọn bảng ngọc tốt nhất để có thể phát huy tối đa sức mạnh khi chiến đấu. Nên chuẩn bị 1 số bảng ngọc cơ bản sau:

Bảng Chí Mạng (Tăng tỉ lệ chí mạng và sát thương chí mạng)

Bảng Phép (Tăng sát thương phép, giáp phép, …)

Bảng Hút Máu (Tăng % hút máu)

7/ Dùng phép bổ trợ đúng lúc

Các phép bổ trợ sẽ giúp bạn dễ dàng giành chiến thắng nếu sử dụng đúng thời điểm. Nếu chọn sai thời điểm thì phép bổ trợ này sẽ không có tác dụng.

Thủ Thuật Leo Rank Cho Game Thủ Liên Minh Huyền Thoại

Đối với những người rank Sắt, hầu hết đều non, số tướng chọn hạn hẹn nên thường phải đối mặt với Hell Elo. Dù vậy để vươn lên rank Đồng thì bạn cũng sẽ không quá khó khăn vì kỹ năng yêu cầu không quá lớn. Người chơi nên cố kết thúc các trận đấu sớm nhất có thể. Nếu bạn đi đường và giành chiến thắng thì kẻ địch sẽ dễ bị áp đảo và bỏ cuộc nhanh chóng sau đó. Bạn nên chọn những vị tướng như Caitlyn, Pantheon và Talon, và tập trung farm hết khả năng. Nếu team địch đã bị áp đảo, họ chắc chắn sẽ dễ phạm sai lầm và đó là cơ hội cho bạn. Dĩ nhiên bạn cũng đừng mắc sai lầm quá nhiều.

Người chơi ở rank đồng đã có kinh nghiệm hơn nhưng kỹ năng và kiến thức vẫn chưa quá tốt, bạn có thể thực hiện 1 số mẹo. Bạn cần có được kỹ năng farm tốt, cố gắng luyện tập để nhuần nhuyễn khả năng last hit. Hãy tậm farm khi không có trang bị để tăng được kỹ năng lên mức cao hơn. Khi nâng cao được kỹ năng farm, hãy tận dụng số vàng của bạn mua trang bị tối ưu và việc bạn có thể vươn lên rank cao hơn sẽ dễ dàng hơn.

Khi đã ở rank Bạc, bạn sẽ khá khó khăn để leo lên rank kế tiếp. Khi đi đường, người chơi hay chú ý đến các tướng, xem xét tướng nào là tướng đánh xa hay đánh cận chiến, tướng nào là tướng AP hay AD, tướng có tốt trong đẩy đường không. Khi đó bạn có thể thiết lập 1 kết hoach chơi cho cá nhân bạn. Những tướng cận chiến có lối chơi khô máu nhiều hơn trong khi tướng đánh xa thường cấu rỉ máu. Trong khi tướng xạ thủ có lợi thế trong trao đổi chiêu thức mở rộng thì Pháp sư lại thức dồn sát thương.

Lên tới rank vàng, game thủ có kỹ năng chơi ở mức tối nhưng kinh nghiệm chiến thuật game vẫn chưa đủ hoàn chỉnh. Người chơi có thể học cách chơi macro game, cần lựa chọn khắc chế và biết tầm quan trọng đội hình team mình. Bạn đôi khi sẽ cần chú ý đến việc phá trụ để có thể mở được bản đồ kiểm soát tầm nhìn, khi đó bạn sẽ có thể đưa ra được chiến thuật hợp lý. Bạn có thể chọn những vị trí như Top, Support, Jungle, để có thể quan sát tổng thể bản đồ

Với bạch kim, việc lên rank của bạn mà nó phụ thuộc chủ yếu vào thái độ khi chơi game, số lần bạn lên bảng đếm số trong trận. Người chơi có thể có những màn combat siêu nhanh và đỉnh nhưng cần chú ý đến mạng sống. Nếu đồng đội kém hơn, hãy cân nhắc đến việc có nên lao ra cứu họ khi đang một mình hay không, nếu không có thể sử dụng ping để cảnh cáo, tránh làm ảnh hưởng đến cả đội.

Lmht: 6 Mẹo Chơi Giúp Bạn Leo Rank Nhanh Chóng

Cụm từ Hell Elo thường được người chơi LOL nhắc đến để nói về những game thủ có tỷ lệ thua cao, hoặc có một chuỗi thua liên tục hay phải đánh quá nhiều trận đấu ở một mức Rank. Thường thì khi rơi vào hoàn cảnh này, đa số người chơi sẽ cảm thấy bất lực và dần chuyển thành trạng thái bực tức, sau đó liên tục đổ lỗi cho đồng đội của mình.

Những mẹo chơi giúp bạn leo rank nhanh chóng

1. Rank Sắt

Những ai thuộc “Binh đoàn rỉ sét” thường non và xanh, số tướng chọn lại hạn hẹp cho nên dễ mắc kẹt trong Hell Elo, nhưng để kéo Rank Sắt lên Rank Đồng hay lên cao hơn khá đơn giản, bởi kỹ năng của những bậc xếp hạng này không quá lớn.

Mẹo chơi để có thể giành được chiến thắng ở những trận đấu thuộc Rank Sắt này là bạn phải cố gắng kết thúc trận đấu càng sớm càng tốt. Nếu bạn đi đường và giành trận thắng thì kẻ địch sẽ dễ bị áp đảo và nhanh chóng bỏ cuộc ngay sau đó, lời khuyên là bạn nên chọn một số vị tướng như Caitlyn, Pantheon và Talon, sau đó tập trung farm hết khả năng của mình.

Nói chung, khi team địch bị áp đảo, họ rất dễ bị phạm sai lầm và lúc đó bạn hãy lợi dụng những sai lầm mà trừng phạt họ. Và chính bản thân bạn cũng phải mắc ít lỗi hơn kẻ địch và nhận thức được những sai lầm của đối phương, bạn sẽ dễ dàng thoát ra Rank Sắt một cách nhanh chóng.

2. Rank Đồng

Ở mức độ này, bạn sẽ gặp nhiều người chơi có kinh nghiệm hơn Rank Sắt, tuy kiến thức và kỹ năng vẫn còn chưa được tốt, nhưng đem so sánh với Rank Sắt thì họ vẫn có kinh nghiệm hơn.

Farm được coi là một kỹ năng quan trọng và rất cần thiết, không chỉ ở Rank Đồng mà còn ở các cấp độ xếp hạng khác, nếu không farm tốt, bạn sẽ bị tụt một lượng rất lớn vàng, và như vậy bạn sẽ không đủ khả năng đối đầu với những kẻ có tiền.

Để Farm một cách hiệu quả thì bạn phải luyện tập, lúc này phòng luyện tập sẽ là nơi bạn cần đến để luyện khả năng last hit. Bạn phải tập farm khi không có trang bị, có thể hơi khó nhưng nó sẽ giúp bạn có kỹ năng farm hiệu quả hơn.

Nếu đã nâng cao được khả năng Farm thì hãy tận dụng mọi số vàng kiếm được để mua những trang bị tối ưu nhất và việc bạn có thể đuổi kịp hay hơn đối thủ sẽ không quá khó khăn gì. Nếu chưa biết cách lên đồ thì bạn có thể tham khảo ở các trang web cung cấp số liệu thống kê và trang bị ngọc tốt nhất như chúng tôi hay chúng tôi .

3. Rank Bạc

Nếu đã leo lên được bậc thang này thì coi như bạn đã có kiến thức cơ bản về trò chơi và có kỹ năng thuộc loại trung bình, một mức rank phổ biến trong LMHT. Tuy nhiên Rank Bạc lại chưa có kế hoạch cụ thể cho bản thân nên khá khó để leo lên rank kế tiếp.

Có ba điều mà bạn nên chú ý khi đi ở bất kỳ làn đường nào, đó là:

Tướng nào là tướng đánh xa hay cận chiến?

Tướng này là tướng AP hay AD?

Tướng đó có tốt trong việc đẩy đường hay không?

Sở dĩ có ba câu hỏi này là bạn nên thiết lập một kế hoạch chơi cho riêng mình, những vị tướng cận chiến thì thường có lối chơi khô máu nhiều hơn, trong khi tướng đánh xa thường hay cấu rỉa máu. Những tướng Xạ Thủ thường có lợi thế nhiều hơn trong việc trao đổi chiêu thức mở rộng.

Còn các Pháp Sư thì lại thích dồn sát thương hơn, việc bạn có thể đẩy đường tốt đến mức nào sẽ xác định cách bạn có thể trao đổi chiêu thức với kẻ địch, cũng như những ai đi rừng sẽ tương tác tốt với làn đường mà bạn đang đi. Cứ áp dụng cách chơi như thế này và farm tốt nhất có thể, đảm bảo bạn sẽ thoát khỏi cái lốt “áo bạc” một cách nhanh chóng.

4. Rank Vàng

Trình độ của bạn đã bắt đầu lên mức khá rồi đấy, khi lên áo vàng thì kỹ năng của game thủ được đánh giá là tốt, tuy nhiên đa số game thủ vẫn còn thiếu kinh nghiệm trong chiến thuật game. Và đó là một điều rất quan trọng, bắt đầu từ thứ hạng này trở lên.

Bạn hãy bắt đầu học cách chơi macro game, nhiều người cho rằng macro không đòi hỏi kỹ năng cá nhân cao. Đúng, bạn chỉ cần lựa chọn khắc chế và biết được tầm quan trọng đội hình team mình là đủ để nâng bạn lên thứ hạng tiếp theo.

Lúc này, việc phá trụ đôi khi sẽ quan trọng hơn là ăn được mạng hay rồng, vì trụ sập là sẽ mở ra được bản đồ để kiểm soát tầm nhìn một cách tốt hơn. Khi bạn có quyền kiểm soát tầm nhìn thì bạn có thể đưa ra được quyết định chiến thuật dựa trên vị trí của đội hình địch.

Nếu yêu thích macro, hãy chọn các vị trí như Top, Support, Jungle, những vị trí này sẽ giúp bạn quan sát tổng thể bản đồ và đưa ra quyết định hợp lý nhất.

5. Rank Bạch Kim

Đến được tới đây thì kỹ năng và kiến thức về chiến thuật của bạn đã lên mức tốt, nhưng lúc này hai thứ đó sẽ không quyết định chủ yếu việc bạn có lên được Kim Cương hay không. Mà là thái độ khi chơi game, ngoài ra còn một yếu tố đơn giản nữa, đó là số lần bạn “lên bảng đếm số” trong trận có nhiều hay không.

Ở thứ hạng này thì bạn có thế trình diễn những màn combat siêu nhanh và đỉnh, nhưng hãy luôn nhớ rằng mạng sống của bạn sẽ quan trọng hơn số vàng bạn có thể lấy được. Một điều sẽ xảy ra tương tự với đồng đội của bạn, nếu đồng đội của bạn kém hơn bạn thì hãy cân nhắc đến việc có nên lao ra cứu họ khi đang một mình hay không. Nếu không hãy sử dụng ping để cảnh báo họ, từ đó sẽ đảm bảo rằng cái chết của một cá nhân sẽ không ảnh hưởng đến cái chết chung của cả đội.

6. Rank Kim Cương

Đây là mục tiêu chung dành cho tất cả game thủ LMHT. Khi đạt đến Rank Kim Cương, bạn sẽ thấy tự hào về những nỗ lực của mình, nhưng bạn vẫn cần thêm chút gì đó để đạt được rank Cao Thủ.

Lúc này, việc phải kiểm soát đường đi rất quan trọng vì sự phức tạp của việc đi đường bắt đầu bị tận dụng triệt để bởi những ai khoác áo Bạch Kim và Kim Cương thấp. Một pha biến về không đúng thời điểm có thể sẽ khiến túi của bạn rớt ra hàng trăm vàng và không đủ kinh nghiệm đạt cấp độ cần thiết, trong khi đẩy đợt lính tới một vị trí không tốt trên làn đường sẽ khiến lính của bạn bị đóng băng hoặc sẽ khiến bạn bị gank.

Tại thứ hạng này, việc bạn quản lý các làn đường ở mọi thời điểm trong game là rất cần thiết. Bạn biết khi nào phải tập trung đẩy đường hoặc đẩy lẻ và những điểm mạnh của bạn là cực kỳ quan trọng. Ngoài ra cần phải tiết kiệm phép bổ trợ biến về, tất cả những thứ đó có thể là sự khác biệt giúp bạn hay kẻ địch của bạn giành được chiến thắng. Đôi khi, những thứ nhỏ bé vụn vặt cũng có thể khiến chiến thắng thuộc về mình.

Bạn đang xem bài viết Những Yếu Tố Tiên Quyết Để Người Chơi Leo Rank Cao Thủ trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!