Xem Nhiều 12/2022 #️ Người Yêu Không Nghe Lời Nên Thực Sự Tôi Muốn Chia Tay / 2023 # Top 12 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 12/2022 # Người Yêu Không Nghe Lời Nên Thực Sự Tôi Muốn Chia Tay / 2023 # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Người Yêu Không Nghe Lời Nên Thực Sự Tôi Muốn Chia Tay / 2023 mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Yêu một người bướng bỉnh

Người yêu không nghe lời nên em muốn chia tay. Em vừa chia tay người yêu mà em còn yêu anh ấy lắm. Nguyên nhân chia tay là do em không nghe lời anh ấy. Nên bây giờ anh ấy tức nước vỡ bờ rồi chia tay.

Lời tâm sự

Em vừa chia tay người yêu mà em còn yêu anh ấy lắm. Nguyên nhân chia tay do em không nghe lời anh ấy. Nên bây giờ anh ấy tức nước vỡ bờ rồi chia tay. Em hối hận lắm em phải làm sao đây.

Em thân mến!

Cảm ơn em đã gửi lời tâm sự đến chuyên mục tư vấn tâm lý, tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư Vấn An Nam, băn khoăn của em chuyên gia tâm lý xin đưa ra lời chia sẻ như sau:

Dường như em đang cảm thấy tự trách chính bản thân mình vì đã không nghe lời người yêu, lâu dần khiến anh không thể chấp nhận được và dẫn tới chia tay. Điều đó cũng càng khẳng định tình yêu mà em dành cho anh ấy nhiều bao nhiêu, một ai đó ở trong tình huống của em cũng sẽ có những cảm xúc giống em.

HOT-LINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Trước tình huống trên ban đầu em hãy thể hiện hết tâm tư, tình cảm của em với anh ấy, đặc biệt em cũng cần chia sẻ cả những bận lòng của em khiến em không nghe lời anh ấy để anh ấy hiểu được em hơn. Hãy cho anh ấy cảm nhận được tình yêu của em và mong muốn thay đổi của em. Khi mà em đã bộc lộ hết những suy tư trong lòng với anh ấy mà vẫn không thể xoay chuyển được quyết định của anh thì cả hai em nên cho nhau một khoảng thời gian nhất định để cùng suy ngẫm về những gì đã qua. Đây vừa là thời gian để em suy nghĩ lại việc mình cần thay đổi như thế nào cũng vừa là thời gian để thử lòng nếu anh ấy thực sự yêu thương em rất nhiều thì quả thực không đơn giản để nói quên là quên ngay mối tình cảm này, người ta vẫn nói theo tình thì tình chạy, trốn tình thì tình theo, tuy nhiên em phải mang đến cho anh ấy cảm nhận về tình yêu mà em dành cho anh ấy trong lúc này. Đồng thời em cũng không nên để sự im lặng đó quá lâu, sẽ khiến tình yêu của hai em nhạt phai đi.

Tình yêu nào cũng trải qua những thử thách khó khăn, khi hai em bước qua những thử thách đó rồi thì em mới cảm thấy yêu thương và quý trọng tình cảm mà đối phương dành cho mình hơn. Nếu các em dũng cảm, mạnh mẽ vượt qua được những khó khăn thử thách thì càng làm cho các em cảm thấy như được tiếp thêm sức mạnh trong tình yêu và càng tin tưởng nhau nhiều hơn. Ngược lại nếu các em dễ dàng bỏ cuộc thì cảm nhận hạnh phúc về tình yêu đó các em sẽ mãi mãi không thể chạm đến, đặc biệt sau vấp ngã trong tình yêu này càng làm em trưởng thành hơn trong suy nghĩ, lời nói và tính cách điều đó sẽ giúp em bảo vệ được tình yêu của mình.

Thân mến chào em!

Cập nhật : bởi

Chia Tay Mới Biết Có Thai Tôi Thực Sự Rất Rối Lòng Trong Lúc Này / 2023

Ứng xử thế nào khi chia tay mới biết có thai?Em và bạn trai chia tay thì em biết em có thai. Em nói cho anh ấy biết, lúc đầu anh ấy im lặng và không nói gì. Em vẫn chủ động liên lạc với anh ấy. Anh ấy không những không chấp nhận mà còn đặt điều cho em nói với em những câu khó nghe nhất. Em có nên gọi điện nói chuyện với mẹ anh ấy không.

Ứng xử thế nào khi chia tay mới biết có thai? Em và bạn trai chia tay sau đó thì em biết em có thai. Em nói cho anh ấy biết, lúc đầu anh ấy im lặng và không nói gì. Em vẫn chủ động liên lạc với anh ấy. Anh ấy không những không chấp nhận mà còn đặt điều cho em nói với em những câu khó nghe nhất. Em có nên gọi điện nói chuyện với mẹ anh ấy không. Thật sự em rất hoang mang

Em thân mến! Cảm ơn em đã tin tưởng gửi lời tâm sự về chuyên mục tư vấn tâm lý, tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư Vấn An Nam. Băn khoăn của em chuyên gia tâm lý chia sẻ như sau:

Đọc thư của em tôi có thể cảm nhận được sự hụt hẫng và hoang mang ở em sau khi chia tay mới biết có thai, hơn nữa người yêu em có những phản ứng thật không hay sau khi biết thông tin này. Có lẽ việc hai người sau khi đã chia tay rồi bỗng nhận được tin em có thai, cậu ấy chưa thể chấp nhận và tin được. Chắc em cũng rất khó xử khi phải mở lời nói ra sự thật nhưng nếu cứ giữ trong lòng, không nói cho ai biết thì em cũng không biết mình nên làm gì. Một ai ở vị trí của em cũng có thể có những cảm xúc giống em.

Em có chia sẻ rằng khi em nói cho cậu ấy biết thì lúc đầu cậu ấy im lặng rồi sau quay trở lại đặt điều nói không hay về em, vậy những điều đó là thế nào? Cậu ấy nghi ngờ về bào thai trong bụng em hay ngờ rằng em vì muốn quay lại mà nói như vậy? Em có đưa ra những bằng chứng gì để thuyết phục được cậu ấy không? Theo quan điểm riêng của em thì em muốn giải quyết vấn đề này như thế nào, muốn cưới để giữ trách nhiệm với dấu ấn tình yêu của mình hay sẽ bỏ nhưng cần nghe ý kiến của cậu ấy? Em cần phải cân nhắc thật kĩ về việc nói cho một người khác biết về vấn đề hiện tại của mình.

Em không biết có nên nói cho mẹ cậu ấy biết hay không, vậy em đã từng tiếp xúc và có biết nhiều về tính cách của họ rồi thử tưởng tượng ra phản ứng của họ sẽ thế nào? Em có thuyết phục thành công hay không còn phụ thuộc rất lớn đến quan điểm, thái độ và sự ảnh hưởng của họ với con trai mình. Nếu thuận lợi thì có thể họ sẽ đứng về phía em, phía cháu họ, sau đó có tác động đến con trai để cùng giúp em ổn thỏa vấn đề. Nhưng nếu không xuất phát từ tình cảm, từ nhận thức của bản thân thì ai có thể đảm bảo rằng người yêu sẽ chăm lo cho em được tốt, hay chỉ là sự chống đối với bố mẹ rồi sau này lại tỏ thái độ với em. Khi đó mẹ cậu ấy có ở bên em để bảo vệ em mãi được hay không? Tình huống tệ hơn đó là mẹ cậu ấy cũng không tin những lời em nói, hoặc thậm chí là không quan tâm em giống như cách của con trai họ. Một người biết chuyện rồi sẽ kéo theo vài người, vài chục người nữa biết, lúc ấy sợ rằng em còn mệt mỏi và áp lực hơn.

Đối với trường hợp của em chia tay mới biết có thai, đầu tiên em hãy tâm sự vấn đề của mình với một ai đó em tin tưởng trong gia đình em trước để lấy đó làm chỗ dựa tinh thần, và em cũng dễ kiểm soát được câu chuyện của mình hơn. Để khi em có thể đưa ra được bằng chứng là mình có thai rồi thì cùng người đó đến nói chuyện người lớn với người yêu em. Dù sao cậu ấy cũng ít nhiều phải nể mặt hay nói chuyện cân nhắc khi có người thứ ba ở đó. Đây sẽ là cơ hội tốt cho em nói chuyện với người yêu thay vì mạo hiểm đi nói với người bên gia đình cậu ấy. Chúc em sức khỏe và thành công!

Thân chào em!

Cập nhật : bởi

Phải Làm Gì Khi Người Yêu Chán Nản Muốn Chia Tay / 2023

Phải làm gì khi người yêu chán nản muốn chia tay? Em và anh quen nhau cũng được thời gian rồi, thật sự là em và anh yêu nhau thật lòng không thể chia xa được vì từ trước đến giờ em những người con trai mà em quen không có ai được như anh. Bên nhà anh cũng biết em rồi mặc dù em chỉ mới 18 tuổi còn anh thì 27 tuổi rồi.Anh lúc nào cũng thương yêu quan tâm cho em mà trước đó không có người con trai nào như vậy với em.

Em và anh quen nhau cũng được thời gian rồi, thật sự là em và anh yêu nhau thật lòng không thể chia xa được vì từ trước đến giờ em những người con trai mà em quen không có ai được như anh. Bên nhà anh cũng biết e rồi mặc dù em chỉ mới 18 tuổi còn anh thì 27 tuổi rồi. Anh lúc nào cũng thương yêu quan tâm cho em mà trước đó không có người con trai nào như vậy với em. Chuyện là lúc ăn uống với anh em thì xảy ra xô xát em không có mặt nên không biết được rõ ràng. Từ lúc đó về nhà anh lạnh nhạt với em hẳn đi, em nghĩ hôm nay có lẽ anh làm cho khách nhiều nên mệt nhưng qua hôm sau anh vẫn vậy em nhắn tin mà anh không trả lời rồi im lặng suốt.

Em thì chẳng hiểu chuyện gì đã xảy ra lúc đó trong đầu em hàng trăm câu hỏi em bắt đầu cảm thấy lo sợ và lo lắng về người yề việc người yêu chán nản và muốn chia tay. Nhưng cuối cùng thì anh cũng tra lời em anh nói ” anh xin lỗi có nhiều chuyện xảy ra em không biết được, em cố gắng học đi, không phải là anh không yêu em mà có nhiều chuyện khúc mắc, a xin lỗi ” e cũng hỏi anh chuyện gì đã xảy ra nhưng anh không nói mãi đến ngày kia anh mới chịu nói ra ” vì anh nhau nên xô xát lam mấy người kia vào viện, rồi giờ đang kiện ” anh lo lắng cho em rồi anh cũng đã chia tay nhưng em cố chấp và nói dù có như thế nào cũng không xa anh nhưng anh đã bực và nói em làm cho anh khó xử, anh xin lỗi em rất nhiều anh làm vậy muốn tốt cho em rồi kêu em tìm người tốt hơn anh.

Rồi anh khóa fb và chặn zalo em, em biết a làm vậy cũng chỉ thương em không muốn em liên lụy, còn em thì không thể quên anh được, lúc nào cũng nghĩ tới anh , em đã tự nói với mình là em sẽ chờ không bỏ anh 1 mình dù có chuyện gì xảy ra, dù anh có đi tù em sẽ vẫn chờ.Bây giờ trong đầu em thật sự rất rối, trong lòng lúc nào cũng buồn lo lắng không biết mình đang làm đúng hay sai, không biết mình sẽ chờ anh tới khi nào, không biết có chuyện gì sẽ đến với anh? Mong trung tâm giúp em tìm ra câu trả lời phải làm gì khi người yêu chán nản muốn chia tay?

Tôi rất cảm thông với những gì mà bạn đang suy nghĩ vì tôi nhận thấy rằng, tuy bạn còn rất trẻ nhưng bạn có một tình yêu rất mãnh liệt dành cho người yêu của mình. Nhưng cũng chính vì tình cảm sâu đậm đó mà giờ đây bạn đang rất bối rối vì lo lắng khi phải đứng trước nguy cơ không gìn giữ được tình yêu và lo lắng cho tương lai của người yêu khi anh ấy đang đứng trước nguy cơ của sự phạm tội, người yêu chán nản và muốn chia tay Phải chăng đây là mối tình đầu của bạn, mà đối với mỗi con người thì những cung bậc cảm xúc sẽ rất mãnh liệt và da diết, điều đó khiến bạn thấy mối tình này rất quan trọng với bạn và bạn sẵn sàng chấp nhận tất cả để có thể níu kéo được tình yêu này cho bản thân của mình.

Còn đối với người yêu của bạn thì chắc hẳn rằng anh ấy cũng đang rất bối rối và hoang mang lo lắng khi đã gây ra sự việc ngoài ý muốn như vậy. Chính vì hoang mang bất an vì không biết chuyện gây ra thương tích cho người khác sẽ đi đến đâu nên khi bị người ta kiện làm cho anh ấy không yên tâm về cuộc sống phía trước. Do vậy người yêu chán nản và mới có thái độ muốn chấm dứt cuộc tình này để hai người bớt vướng vào vòng luẩn quẩn nếu không may anh ấy bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Anh ấy cũng nói với bạn rằng “không muốn bạn bị liên lụy”, bạn có thể hiểu sự liên lụy mà anh ấy nói đó có lẽ là sự trả thù của những người đã xô xát với anh ấy khi đi ăn nhậu vì khi muốn trả đũa, những người đó hoàn toàn có thể nhắm vào người thân gần gũi với người yêu bạn, trong đó có bạn. Vì những lo lắng không yên tâm, không muốn bạn bị thương tổn nên anh ấy mới quyết định dứt khoát như vậy.

Hiện tại thì người yêu bạn cũng đang rất căng thẳng và có lẽ tất cả tâm trí của anh ấy giờ đây đang tập chung vào việc giải quyết vấn đề rắc rối kia nên bạn cũng không nên thúc ép về mặt tình cảm đối với anh ấy, bạn chưa nói đồng ý chia tay nghĩa là cuộc tình này chưa chấm dứt. Bạn chỉ cần cho anh ấy biết là bạn luôn dõi theo anh ấy, sẵn sàng chấp nhận mọi điều có thể xảy ra và bạn sẽ ở bên anh ấy để cùng anh ấy vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Bạn có hỏi là ” việc làm của bạn như thế là đúng hay sai “, nó sẽ không phải là sai nếu đó là một tình yêu trong sáng và tình yêu đó là động lực cho bạn hướng tới những điều tốt đẹp cho cuộc sống của tương lai. Tuy nhiên sẽ là sai nếu bạn mù quáng chạy theo tình yêu của mình làm ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc, học tập của bạn. Người yêu bạn đã nói rất đúng khi anh ấy khuyên bạn tập chung vào việc học, tương lai của bạn còn rất dài và dù sao đi nữa thì sự nghiệpcũng sẽ đảm bảo cho bạn một cuộc sống tốt đẹp sau này hơn. Nên bạn hãy chú tâm vào chuyện học hành của bản thân, tránh sự bỏ bê phân tán. Còn đối với tình yêu của mình thì hãy cho người yêu thời gian để khi mọi chuyện lắng xuống, khi đã bình tĩnh lại được thì tôi nghĩ rằng nếu kể cả người yêu chán nản nhưng nếu thực sự yêu bạn thì sẽ không vì chuyện này mà anh ấy bỏ bạn đâu.

Cập nhật : bởi

Phải Làm Sao Để Níu Kéo Người Yêu Ở Xa Muốn Chia Tay? / 2023

“Phải làm sao để níu kéo người yêu ở xa muốn chia tay” là câu hỏi của bạn đọc gửi đến các chuyên gia công ty thám tử Tận Tình để nhờ tư vấn.

Thân chào các anh/ chị,

Em là Nhung, năm nay em 24 tuổi. Em xin được tham vấn phân tích của các anh/ chị cho chuyện tình cảm của mình được không ạ? Em xin cảm ơn các anh/ chị trước ạ!

Em đang “phải lòng” một người khác giới. Anh hơn em 1 tuổi, sống cách em rất xa (hơn 1000 km). Chúng em biết và nói chuyện với nhau tháng 7 năm ngoái qua Facebook, nhân 1 dịp em hỏi về 1 công việc đang tuyển dụng mà anh là người nhận email.

Em dần cảm thấy mình thích anh ấy qua ít lần nói chuyện phiếm. Bởi vì anh ấy rất hiền, giản dị và khiêm tốn theo cảm nhận của em, là kiểu người em thích.

Nói qua về em ạ, em là người hướng nội (nhưng type hướng nội năng động), ít khi chia sẻ thông tin cá nhân, ngoại hình ổn, học thức ổn. (Em tốt nghiệp Đại học, thích đọc sách, biết vài ngoại ngữ, thu nhập rất tốt, đời sống tự do nhưng có khuôn khổ nghiêm túc.) Tiêu chuẩn người khiến em thích có lẽ vì thế cũng “lạ lùng”: Đó là một người có đạo đức, giản dị, khiêm tốn. Anh ấy có tất cả những điều đó. Em đã từng yêu nhưng chỉ 1 lần là nghiêm túc, những lần còn lại là cảm nắng 1 bên và nhanh chóng hết, nên bản thân không có nhiều kinh nghiệm.

Em đã thích ai là sẽ nói ra, dù có bị từ chối. Anh ấy biết em thích anh ấy, và anh ấy cũng thừa nhận điều đó. Em đã đến gặp anh ấy. (Có lẽ anh/ chị sẽ nghĩ em thật là “điên” phải không ạ? Bạn em cũng nói em làm vậy sẽ “mất giá”, nhưng em đã gặp, vì em muốn gặp.)

Mọi thứ ở anh giống hoàn toàn với tưởng tượng của em. Thậm chí còn tốt hơn vậy. Anh hiền với hành động, giọng nói cực nhẹ nhàng, giản dị, dù anh là người có điều kiện (anh đang có một công ty riêng – chuyện này khi gặp, anh kể em mới biết, vì anh không thể hiện gì trên facebook.) Hai đứa em gặp nhau 2 ngày cuối cùng của chuyến du lịch, đi bộ cùng nhau đến sáng, anh ấy đã nắm tay em và trao cho em những nụ hôn dài, những cái ôm chặt, những ngọt ngào nhất của một cặp đôi thật sự.

– Anh thấy em là người như thế nào? – Em là người thú vị, và có cá tính đặc biệt. (Anh ấy hay nói vậy trước đó).

– Em có nghĩ mình sẽ bao giờ sống ở một nơi xa không? – Em không biết mình sẽ làm điều đó không, nhưng em muốn chăm sóc bố mẹ em, vì bố mẹ là những người quan trọng nhất với em. – Em yêu quý bố mẹ vậy, chắc sẽ là một người rất nghiêm túc trong tình cảm và chuyện gia đình. – Em có ước mơ gì không? Đi du học chẳng hạn, em có muốn cùng người mình yêu đi du học ở xa không? – (Em im lặng vì em không biết phải nói gì) – Anh chưa thể nói thích em, một người nói thích thì không sao, nhưng hai người nói thích, họ sẽ phải sẵn sàng cho một cuộc sống hoàn toàn xáo trộn, họ phải có trách nhiệm với tình yêu của mình. – Vậy là anh không thích em? – Anh không có lý do gì để không thích em cả.

Nhưng, em chưa kịp cảm nhận hết niềm vui khi tình cảm được đáp lại, thì hành động của anh ấy sau đó lại khiến em rối bời.

Sau ngày gặp nhau, anh ấy không chủ động nhắn tin cho em. Dù là môt tháng trôi qua, trừ những tin nhắn hỏi thăm sau khi em bay về nhà vài ngày sau. Em đã giận dỗi và trách anh ấy, còn anh ấy chỉ “mặt buồn” và nói “let it be”, hoặc “xin hay hiểu cho anh ấy lúc này chưa thể quyết định được gì, anh ấy không thể hứa gì”, có lẽ chính anh ấy còn chưa rõ ràng về tình cảm của mình? Em đâu cần anh ấy hứa gì với em? Chỉ cần anh nói thích em và quan tâm đến em, để em cảm nhận được chút ngọt ngào của tình yêu, dù là xa nhau thế nào.

Em đã rất buồn khi nhớ anh mà không dám nói nhiều, vì chỉ có em chủ động thôi. Sau lần em khá gay gắt với anh, anh nói hai người hãy giữ quan hệ “anh em, bạn bè” đã. Tại sao không rõ ràng ngay từ đầu với em? Tại sao chưa đủ thích em lại ở bên em tối đó? Em đã gọi điện “tra tấn” anh, bỏ qua (lần nữa) sĩ diện của một người con gái, hỏi anh có thích em không, Anh nói có, nhưng hai đứa sống quá xa nhau, anh hỏi em có thể sống ở 1 nơi xa xôi vậy không, rồi hai đứa mới tìm hiểu nhau nghiêm túc được. Nhưng sau vài câu vặn vẹo nữa của em, (vì em không tin chỉ có vậy), anh nói với em anh chưa sẵn sàng.

Nhưng hai tháng trôi qua từ lần gặp gỡ, khi mà chỉ nhận được tin nhắn của em anh mới trả lời, dù vẫn nhẹ nhàng và ngọt ngào, nhưng em đang cảm thấy có lẽ em đang ảo tưởng về tình cảm này thì phải. Anh ấy nói sẽ đến thăm em, ở bất cứ đâu, nhưng chưa từng một lần lên kế hoạch cụ thể.

Chuyện này là em bắt đầu, và cũng là em kéo giữ. Em không trách anh ấy khi anh ấy chưa yêu em, em cũng vậy, em chưa thể nói yêu hay hứa hẹn mối quan hệ lâu dài (dù em đã lần đầu tiên muốn nghĩ đến ngày sau của 2 đứa – trước đó em rất sợ chuyện lấy chồng). Nhưng tại sao anh ấy lại mãi im lặng như vậy? Anh ấy thấy mệt mỏi với chuyện này, hay anh ấy sợ sự nhiệt tình của em? Hay anh ấy không thích em như anh ấy đã nói?

Em thật sự đang rối bời, buông không được mà không buông cũng không xong. Vì tình cảm này cứ giày vò em mãi, biến em từ một cô gái tự do vui vẻ, thành một người yếu đuối lạ kỳ.

Em xin nhờ sự tư vấn của các anh/ chị, cho em một con đường sáng được không ạ? Em xin cảm ơn các anh/ chị nhiều.

P/S: Anh/ chị giúp em giữ câu chuyện này như một chuyện riêng được không ạ? Em thật sự không muốn câu chuyện này có mặt ở đâu. Em mong anh/ chị hiểu cho em! Buổi tối vui vẻ đến các anh/ chị!

Câu chuyện của bạn bắt đầu từ việc bạn đã tìm được mẫu hình lý tưởng cho cuộc đời của mình và bạn bắt đầu nảy sinh tình cảm với anh ta. Tuy nhiên, để bắt đầu một mối quan hệ trong chúng ta ai cũng đều hiểu phải có tình cảm từ cả hai phía. Có thể bạn đang rất băn khoăn và rối bời bởi những suy nghĩ về tình cảm cũng như việc hình ảnh chàng trai ấy cứ quẩn quanh trong đầu bạn, làm bạn đứng ngồi không yên. Tôi biết, hiện tại tâm trạng của bạn rất rối bời. Chắc chắn rồi, vướng vào sợi dây tơ tình con người ta khó có thể tập trung làm những công việc khác.

Một cuộc nói chuyện thẳng thắn giữa hai bạn bây giờ là rất cần. Hãy để anh ta được thổ lộ tất cả những suy nghĩ cũng như cảm xúc đối với bạn. hãy xem rằng cả hai có thể bắt đầu cho một mối quan hệ nghiêm túc được không. Tôi tin, nếu anh ta có tình cảm với bạn, hai bạn sẽ có một cái kết viên mãn. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn nhận được câu trả lời không như mong muốn, anh ta chỉ xem bạn như một người bạn hay một người em gái thì tôi nghĩ kết thúc câu chuyện này là cách giải quyết tốt nhất cho bạn bây giờ, Tình cảm luôn cần sự chung tay xây dựng từ cả 2 phía chính vì lẽ đó tôi chân thành khuyên hãy gỡ rối câu chuyện của mình bằng việc kết thúc mối quan hệ này nếu anh ta không có tình cảm với bạn. Ở một thời điểm nhất định, bạn thấy người đàn ông này là tuyệt vời nhất hoàn hảo nhất với bạn, nhưng rồi sẽ có 1 lúc khác bạn sẽ tìm được một người đàn ông còn tuyệt vời hơn người trước.

Trong trường hợp bạn muốn tìm câu trả lời cho việc anh ấy không đến thăm bạn, hay không thường xuyên nhắn tin cho bạn như trước nữa hãy tìm đến một trung tâm thám tử uy tín để nhận được sự giúp đỡ. Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại tôi tin các trung tâm thám tử sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho việc sau lần gặp gỡ anh ta không thường xuyên nhắn tin cho bạn như trước.

XEM THÊM: DỊCH VỤ ĐIỀU TRA CÁC MỐI QUAN HỆ NGƯỜI YÊU.

Bạn đang xem bài viết Người Yêu Không Nghe Lời Nên Thực Sự Tôi Muốn Chia Tay / 2023 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!