Xem Nhiều 4/2023 #️ Nên Ứng Xử Ra Sao Khi Yêu Người Lớn Hơn 2 Tuổi Cùng Văn Phòng? # Top 13 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 4/2023 # Nên Ứng Xử Ra Sao Khi Yêu Người Lớn Hơn 2 Tuổi Cùng Văn Phòng? # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Nên Ứng Xử Ra Sao Khi Yêu Người Lớn Hơn 2 Tuổi Cùng Văn Phòng? mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cập nhật vào 09/01

Hai bạn nên giữ khoảng cách tại nơi làm việc

Bạn yêu người lớn hơn 2 tuổi nên sự chênh lệch không lớn, hai người dễ hiểu và thông cảm cho nhau. Đi chơi, cùng nhau tụ tập bạn bè cũng khá là hợp. Tuy nhiên, khi cùng làm việc trong một văn phòng, không tránh khỏi đôi lúc hai bạn thể hiện sự quan tâm, đùa giỡn hoặc dành nhiều hành động tình cảm cho nhau quá mức. Điều này sẽ làm cho những người đồng nghiệp cảm thấy khó chịu, ngại ngùng, không thoải mái với cách ứng xử của hai bạn. Đây chính là nguyên nhân khiến nhiều cặp đôi chốn công sở bị đồng nghiệp mang ra bàn tán, kể xấu.

Vì vậy, nếu bạn yêu người lớn hơn 2 tuổi cùng văn phòng làm việc thì việc kiềm chế cảm xúc và giữ khoảng cách sẽ rất khó khăn nhưng nó thực sự cần thiết cho bạn để không bị ảnh hưởng đến danh dự, công việc và mối quan hệ với các đồng nghiệp ở nơi làm.

Bạn hãy làm việc một cách chuyên nghiệp

Cặp đôi nào khi yêu nhau rồi cũng có mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, bạn không nên mang thái độ buồn bã, bực dọc lên văn phòng, điều này sẽ ảnh hưởng tới công việc và là cơ hội để những người khác soi mói. Công tư phân minh là luôn cách ứng xử hợp lý nhất khi bạn có người yêu cùng văn phòng làm việc.

Yêu người lớn hơn 2 tuổi cùng văn phòng làm việc bạn có thể được hỗ trợ, giúp đỡ và hướng dẫn từ người yêu của mình. Tuy nhiên, nếu bạn quá phụ thuộc vào sự giúp đỡ của chàng thì bạn sẽ tự đánh mất bản thân, đánh mất cơ hội thăng tiến và làm xấu hình ảnh của chàng. Đặc biệt nếu người bạn trai là lãnh đạo hoặc quản lý phòng thì dù phân công nhiệm vụ thế nào cũng bị coi là thiên vị cho người yêu, đánh mất niềm tin của nhân viên đối với lãnh đạo. Vì vậy, dù yêu người cùng văn phòng làm việc thì bạn cần có sự rõ ràng trong công việc và chuyện tình cảm. Không nên phụ thuộc mà phải chứng tỏ cho mọi người thấy năng lực bản thân.

Để tránh bị đồng nghiệp cùng văn phòng cho là bị thiên vị khi phân công nhiệm vụ, tránh phát sinh những ganh ghét thì bạn nên yêu cầu cấp trên tách 2 người ở 2 nhóm riêng. Nếu làm chung nhóm hai người thường quan tâm nhau, dành tình cảm cho nhau dẫn tới hiệu quả công việc không cao. Tách nhóm giúp bạn có thể tập trung cao độ vào hoàn thành tốt công việc mà không bị cảm xúc chi phối, hiệu quả công việc chính là cơ hội giúp bạn thăng tiến.

Phải tin tưởng vào đối phương

Ở cùng văn phòng làm việc có nhiều trường hợp có người đồng nghiệp khác muốn phá vỡ hạnh phúc của hai bạn, vì vậy để giữ tình cảm hai bạn bền chặt thì cả hai phải tin tưởng vào đối phương. Bản thân mỗi người nên có thái độ rõ ràng với người thứ ba muốn xen vào mối quan hệ của hai bạn, để không ảnh hưởng tới quan hệ đồng nghiệp và giúp đối phương tin tưởng mình hơn. Sự khéo léo trong cách ứng xử của cả hai sẽ khiến cho người thứ ba phải lùi bước và không dám có ý định làm phiên hai bạn.

Yêu người lớn hơn 2 tuổi cùng văn phòng làm việc có cả những lợi thế và bất lợi, nhưng cách ứng xử của hai bạn đối với nhau trong từng hoàn cảnh sao cho phù hợp sẽ giúp tình yêu thêm bền chặt và được đồng nghiệp, lãnh đạo quý mến, có nhiều cơ hội thăng tiến.

Được tổng hợp bởi tiinlove

Yêu Người Lớn Tuổi Phải Làm Sao. Cách Yêu Người Lớn Tuổi

Trước hết chúng ta hãy phân tích về tình yêu của những cô gái tuổi đôi mươi. Với tầm tuổi này, thực sự các bạn còn khá trẻ con, bay bổng. Muốn tìm đến sự náo nhiệt, một tình yêu lãng mạn, nồng cháy.

Phần lớn lứa tuổi này đều bị gia đình ngăn cấm. Nếu có bạn trai lớn tuổi, họ sẽ rất ít khi giới thiệu với bạn bè. Cũng không công bố rộng, hay nói gọn hơn là họ yêu trong thầm lặng. Hưởng trọn hạnh phúc một cách riêng tư. Để yêu được người đàn ông lớn tuổi hơn họ nhiều. Họ sẽ phải để ý và chấp nhận những vấn đề sau:

Cách yêu người lớn tuổi

Người bạn trai lớn tuổi thường có công việc ổn định, đi kèm đó là mối quan hệ rộng. Họ sẽ chú tâm vào công việc, sự nghiệp rất nhiều. Ở phần ngược lại, bạn có thời gian hơn, tuổi trẻ hơn cần được yêu thương. Cần được anh ấy chăm sóc, chiều chuộng hơn. Và điều đó anh ấy chỉ cố gắng đáp ứng được một phần nào đó. Bạn nên chấp nhận điều đó ở anh ta, quan trọng là tình yêu người ấy dành cho bạn mà thôi.

Sự khác biệt về ở thích, cách sống

Có những cặp tình nhân chênh lệch về tuổi tác yêu nhau. Người đàn ông bỗng hồi xuân và nghe một số loại nhạc trẻ, điều mà ngày trước anh ấy chẳng bao giờ để ý. Còn cô bạn gái trẻ con, thì trở nên chững trạc đôi chút hơn so với tuổi. Trong cách giao tiếp, gặp gỡ bạn bè, công việc,..

Sự ghen tuông là không thể tránh khỏi

Trong tình yêu là vậy. Chính các cặp bạn trẻ cũng không tránh khỏi ghen tuông, giận hờn. Vậy yêu người lớn tuổi bạn nên học cách chấp nhận điều này. Có thể là sẽ nhiều hơn, bởi vì bạn đang trong độ tuổi trẻ phơi phới. Ra đường luôn nằm trong rất nhiều ánh mắt nhòm ngó của đàn ông.

Bản thân anh ấy lại có tuổi, đôi khi vì mặc cảm với bản thân so với các cậu thanh niên khác. Sợ bạn chê già, đôi lúc sẽ thể hiện sự ghen tuông. Hay kiểm soát bạn hơn vì sợ mất bạn. Vấn đề này cũng khá nhạy cảm, có nhiều trường hợp anh ấy kiểm soát bạn quá nhiều. Thậm chí cấm cản, thì một điều không vui là có thể bạn đã gặp một người đàn ông gia trưởng và ích kỷ.

Tiếp theo nếu bạn đã là một cô gái trưởng thành yêu người lớn tuổi phải làm sao?

Ở lứa tuổi này, thường phụ nữ có tính cách rất khác so với thời đôi mươi. Bạn đã có những suy nghĩ cho tương lai, công việc, gia đình. Hay ý nghĩ về việc làm mẹ, về một gia đình nhỏ nhắn hạnh phúc. Và dĩ nhiên, điều đó sẽ đi kèm với việc bạn tìm kiếm một người đàn ông. Người đó có đủ bản lĩnh, đủ chững chạc để lo toan cho bạn và gia đình con cái bạn. Điều mà ít người đàn ông ngang hàng cùng bạn làm được.

Bạn dễ dàng bị rung động, hay cuốn hút bởi người đàn ông lớn tuổi. Ở đó bạn nhận được sự quan tâm, che chở về cả tình cảm và tài chính. Tuy nhiên, như đã nói ở trên bạn sẽ vẫn vấp phải vấn đề tuổi tác chênh lệch.

Tôn trọng không gia riêng tư của nhau

Ở độ tuổi này, cả bạn và anh ấy đều bận rộn cho công việc, mối quan hệ xã hội. Chính vì vậy, không nên để ý quá sâu và đời sống riêng tư của anh ấy. Tần suất gặp nhau chắc chắn cũng ít hơn, tuy nhiên bạn hay biến nó thành cuộc hẹn hò chất lượng. Bằng tình yêu của bạn, biết chia sẻ vui buồn đối với anh ấy.

Giúp anh ấy hiểu hơn về công việc của bạn

Bạn đang là người khao khát được thăng tiến trong công việc. Mối quan hệ dần mở rộng, bạn giao lưu tiếp xúc với nhiều người hơn. Chắc chắn anh ấy sẽ lo nghĩ, thậm chí có cảm giác không vui, bất an.

Khi bạn ở trong những bữa tiệc tùng giao lưu, trong khi bạn lại quá hấp dẫn. Bản thân người đàn ông lớn tuổi, họ đã từng trải qua những thứ mà bạn đang tiếp xúc. Nên điều anh ấy lo lắng dĩ nhiên không tránh khỏi. Bạn nên hiểu điều đó và chia sẻ với anh ấy rằng việc đó không là trở ngại gì lớn. Đối với tình yêu mà ban dành cho anh ấy.

Hài hòa trong quan hệ chăn gối

Nếu bạn gặp người đàn ông lớn tuổi vẫn còn khỏe mạnh trong vấn đề tình dục thì không có gì để nói. Chúc mừng bạn thật may mắn và hạnh phúc, nhưng ngược lại nếu người ấy không đáp ứng được nhu cầu nhiều hơn của bạn. Bạn cũng không nên buồn, hãy tìm mọi cách để giúp anh ấy cải thiện hơn. Ít mạnh mẽ những đầy đủ bản lĩnh, và kinh nghiệm vẫn giúp cho cuộc yêu của hai người chất lượng.

Học cách lắng nghe và chia sẻ lời khuyên với anh ấy

Độ tuổi của anh ấy đã từng trải qua rất nhiều điều trong cuộc sống. Và điều chắc chắn, đôi lúc anh sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên bổ ích. Thậm chí hơi nhiều lời, bạn nên học cách lắng nghe. Điều đó vừa giúp bạn học được nhiều thứ hơn, cũng như tôn trọng suy nghĩ của anh ấy.

Điều ngược lại, người lớn tuổi cũng muốn nhận được những lời chia sẻ, góp ý từ bạn. Họ mong muốn một người am hiểu, chứ không phải một cô gái xinh xắn nhưng đầu óc trống rỗng, vô tâm, vô nghĩ.

Yêu người lớn tuổi không khó, cũng không hẳn là dễ. Cách yêu người lớn tuổi ngoài những chia sẻ ở trên. Bạn hãy yêu thật chậm nhưng đủ chân thành, đủ yêu thương. Cùng nhau để tận hưởng những điều tuyệt vời nhất của tình yêu. Dù cho sau này nếu không có đến được với nhau. Thì hẳn những ký ức đẹp đó sẽ mãi theo bạn trong cả cuộc đời.

Bài viết được tổng hợp bởi công ty thám tử tư tại Biên Hòa

Ứng Xử Thế Nào Khi Người Yêu Rủ Vào Nhà Nghỉ

Làm thế nào để ứng phó khi chàng có biểu hiện muốn “dụ” bạn vào nhà nghỉ, đây là câu hỏi nhiều bạn nữ thắc mắc nhưng không biết phải chia sẻ cùng ai.

Các chàng thường có rất nhiều chiêu dụ bạn gái vào nhà nghỉ. Đặc biệt, vào các ngày lễ, tết, nhất là vào ngày Noel, khi đã đi chơi về rất khuya, thường là sau 12h đêm, các chàng càng có lý do để “gạ gẫm” bạn vào nhà nghỉ. Vậy khi bạn rơi vào hoàn cảnh này, bạn sẽ dùng “chiêu trò” gì để ứng phó lại, vừa khiến bạn trai từ bỏ ý định, vừa không làm ảnh hưởng tới mối quan hệ của 2 người.

Hãy điểm qua một số lý do mà các chàng hay dùng nhiều nhất: Thứ nhất: “Bây giờ muộn rồi, anh không về nhà được nữa”

Đây chắc chắn là lý do “kinh điển” mà rất nhiều chàng sẽ nói trong ngày hôm nay. Thông thường, khi đi chơi Noel về đã rất muộn, sớm nhất cũng phải sau12h đêm. Các chàng thường vin vào lý do này để dụ các bạn nữ vào nhà nghỉ. “Nhà anh xa quá, giờ muộn rồi, về không an toàn…”, chỉ với câu này thôi, bạn nữ nào mà không mềm lòng.

Đánh vào tâm lý cả nể, lợi dụng tình thương của người yêu, nhiều chàng trai đã dụ thành công người yêu của mình vào nhà nghỉ.

Trong trường hợp bạn nữ không muốn, vẫn có cách để chối từ. Ví dụ, bạn có thể bảo chàng đến phòng 1 người bạn của chàng, hoặc giả trong trường hợp không có ai để nhờ, hãy gửi chàng ở phòng 1 người bạn nam nào đó của bạn.

Nói chung, có nhiều cách để từ chối nếu bạn thực sự không thích làm chuyện đó.

Thứ hai: Muốn tìm không gian riêng tư để tâm sự

Đây là một trong những lý do kinh điển mà nhiều chàng trai thường sử dụng và chiêu thức này chị em chẳng cảm thấy xa lạ gì nhưng vẫn có nhiều chị em bị sa vào chiếc bẫy đó. Bởi các đấng mày râu lợi dụng sự cả tin và cả nể của các chị em. Chỉ cần một chút ngọt ngào thôi chị em có thể bị dụ vào trong nhà nghỉ rồi đấy. Có khá nhiều bạn gái không muốn vào nhà nghỉ nhưng lại sợ người yêu giận rồi chia tay. Các chàng sẽ sử dụng lời nói ngọt của mình như ” Anh cần chỗ riêng tư để tâm sự, anh hứa sẽ không làm gì em”….nên đành miễn cưỡng chấp nhận đồng ý. Để có thể ứng phó với những chiêu này vô cùng đơn giản. Các bạn nữ nên từ chối thẳng thắn, không nên vòng vo, sau đó đưa ra những gợi ý về một số địa điểm yên tĩnh như cafe, quán nước….Đảm bảo chàng sẽ phải chiều theo bạn.

Thứ ba: Anh thấy mệt quá, anh muốn có chỗ nghỉ ngơi

Chàng nói với bạn rằng: “Hôm nay đi làm cả ngày, lại đi chơi khuya, anh thấy mệt quá. Bây giờ anh muốn tìm chỗ để nghỉ ngơi”.

Bạn chớ dại mà tin chàng đang mệt thật, chàng chỉ đang lợi dụng lòng thương và sự cả tin của bạn mà thôi. Nhiều bạn nữ thấy người yêu như vậy thì không nỡ lòng từ chối, vậy là rơi vào “kế hoạch” của chàng rồi.

Để xử lý tình huống này, bạn chỉ cần nói với chàng, nếu mệt quá thì mình đi về nhà ngay, đợi anh khỏe lại rồi mình gặp nhau sau. Hoặc nếu bạn có bạn bè gần khu vực đấy, bạn có thể “xin viện trợ” từ phía những người bạn này. Hãy mượn phòng và đưa chàng ta vào đó, đảm bảo nếu anh chàng giả vờ, chàng ta sẽ từ chối hoặc khỏe lại ngay lập tức.

Trong trường hợp nếu không còn các nào khác, buộc phải vào nhà nghỉ, bạn nhớ ra điều kiện phải thuê 2 phòng.

Thứ 4: “Mình yêu nhau lâu rồi, em không tin anh sao?”

Đây là lý do khiến nhiều bạn gái khó chối từ nhất. Nếu xử lý không khéo, bạn có thể sẽ làm tổn thương tới chàng trai của mình, đồng thời, làm mối quan hệ giữa 2 người trở nên căng thẳng.

Để tháo gỡ, bạn cần hết sức khôn khéo. Hãy nói với chàng, bạn yêu và tin chàng, bạn muốn tình yêu của 2 người tiến triển hơn nữa nhưng bây giờ bạn chưa sẵn sàng để làm “chuyện đó”, bạn muốn bạn và chàng sẽ đến với nhau khi bạn cả thấy thoải mái nhất.

Hoặc bạn có thể nói với chàng, bạn muốn giữ gìn cho đến ngày kết hôn. Đằng nào sau cũng thành vợ thành chồng. Bạn muốn “để dành” cho chàng vào đêm tân hôn. Để “chuyện đó” trở nên ngọt ngào, viên mãn nhất.

Cuối cùng: Các bạn gái thân mến! Nhu cầu “chuyện đó” của các chàng luôn luôn mạnh mẽ, anh ta có thể dùng đủ chiêu trò để đưa bạn vào nhà nghỉ. Nhưng với những người yêu bạn thật lòng, anh ta sẽ tôn trọng mọi quyết định của bạn.

Gặp Lại Người Yêu Cũ Nên Ứng Xử Như Thế Nào Là Hợp Lý?

Làm sao để có thể quên đi người yêu cũ? Người yêu cũ muốn quay lại sau khi chia tay phải làm sao? Xếp hình là gì? Có phải “xếp hình” để thể hiện tình yêu? Gặp lại người yêu cũ nên ứng xử như thế nào là hợp lý? Không cần phải thông minh mới nghĩ được điều này nhưng có thể khó thực hiện nếu người yêu cũ đã làm tổn thương bạn hoặc nếu bạn đang rất đau đớn khi…

Làm sao để có thể quên đi người yêu cũ?

Người yêu cũ muốn quay lại sau khi chia tay phải làm sao?

Xếp hình là gì? Có phải “xếp hình” để thể hiện tình yêu?

Gặp lại người yêu cũ nên ứng xử như thế nào là hợp lý?

Không cần phải thông minh mới nghĩ được điều này nhưng có thể khó thực hiện nếu người yêu cũ đã làm tổn thương bạn hoặc nếu bạn đang rất đau đớn khi tức giận và muốn đả kích. Nếu bạn nhìn thấy người cũ từ xa nhưng anh ta thì không, bạn không cần tương tác với họ. Tuy nhiên, nếu anh ấy nhìn thấy bạn, chỉ đơn giản là mỉm cười, vẫy chào và tiếp tục việc của bạn.

Bạn vẫn có thể hoạt động độc lập và bằng lòng với hiện tại mà không cần có họ cũng như không cần đến những hành vi mất lịch sự. Hãy cố gắng quên đi những sai lầm và những kỷ niệm buồn giữa hai đứa. Đừng tự làm khổ bản thân vì những chuyện của quá khứ, vì điều đó sẽ không có ý nghĩa gì khi con đường phía trước mới là cái đích bạn phải hướng tới.

Nếu bạn đang đi cùng ai đó và vô tình chạm mặt người cũ, hãy giới thiệu với người đồng hành cùng bạn anh ta là ai một cách lịch sự như gặp những người quen khác. Nhưng nếu anh ta đã từng làm tổn thương bạn và xứng đáng nhận những cư xử thô lỗ, bạn cũng vẫn nên thể hiện mình là người đàng hoàng và chín chắn.

Cho dù trái tim của bạn cảm thấy như đang quay lại mối tình của 5 năm trước, rất mong manh và yếu đuối thì cũng không nên hành động như một đứa trẻ khi nhìn gặp lại người ấy. Không nên cố gắng làm mọi thứ chỉ để chứng tỏ cô ấy (anh ấy) chẳng là gì đối với bạn hết. Bạn sẽ thu được cái gì khi cố làm ra vẻ bất cần, ráo hoảnh trước người ấy? Không biết chừng người khác sẽ cảm thấy thương hại bạn hơn là nể phục sự vô cảm của bạn.

Nếu bạn đã vượt qua được những tổn thương do tình yêu đổ vỡ thì điều này sẽ dễ dàng thực hiện, nhưng ngược lại, đó là một trở ngại lớn với bạn. Hãy hành động như một người trưởng thành và lịch sự, bình tĩnh và thoải mái. Đó là cách để người cũ biết bạn đã trưởng thành và có trách nhiệm chứ không phải là một đứa con gái bồng bột mà họ từng ngại nhắc đến.

Hãy nhớ không bao giờ nên làm điều này ở chốn đông người khi gặp tình cũ. Khóc sẽ chẳng giúp bạn đạt được điều gì ngoại trừ việc khiến lớp trang điểm của bạn lem nhem! Nếu không, sau này chắc chắn bạn sẽ cảm thấy xấu hổ mỗi khi nghĩ tới.

Đừng thể hiện sự đau khổ

Không tỏ ra đau khổ trước người cũ ở nơi công cộng. Ngay cả khi bạn nhớ anh ta hoặc bạn là người làm tổn thương đối tác hay chủ động chia tay thì cũng đừng thể hiện những cảm xúc ấy ở chốn đông người khi gặp lại.

Chắc chắn nếu gặp lại người yêu cũ, bạn và cả anh ta sẽ rất muốn tìm hiểu về thời gian cả hai xa nhau. Nếu anh ta chủ động hỏi han về tình hình của bạn thì cũng không nên lạm dụng hoặc hành động thái quá mà chỉ đơn giản là nói về công việc và tình hình chung của gia đình, bạn bè.

Bạn nên nói ngắn gọn với họ về một sở thích mới hoặc mối quan tâm mới. Thêm nữa, bạn không cần giải thích về cuộc sống của bạn khi không có anh ta để anh ta thấy rằng bạn đã lấy lại cân bằng và để quá khứ “ngủ yên”. Nếu đối mặt với người yêu mới của người ấy, tốt nhất bạn nên giữ cho mình trạng thái tình cảm bình thường nhất. Không tỏ ra quá thân mật, suồng sã (nhằm lấy tiếng là vô tư, cao thượng), nhưng cũng không nên thờ ơ, lạnh nhạt quá (sẽ bị cho là ấm ức, ghen tỵ với người cũ).

Một thái độ chừng mực sẽ làm bạn tự nhiên, “có giá” hơn. Hãy giữ mối quan hệ bình thường với bạn bè, người thân của người ấy như khi chưa xảy ra đổ vỡ. Nhiều người đã rất ích kỷ và nhỏ nhen khi quay lưng nói xấu hoặc xa lánh với tất cả mối quan hệ của người cũ.

Không nên tìm cách để dò hỏi, điều tra về hoàn cảnh hiện tại của người đó chỉ để thỏa mãn lòng đố kị. Có người chỉ nhăm nhăm rình rập sự bất hạnh của người yêu cũ để mỉa mai, bôi nhọ và lấy làm thỏa chí. Nếu bạn có một công việc mới tuyệt vời, xe mới hoặc đang hẹn hò với một người mới thì đó nên là những câu chuyện đến tự nhiên trong một cuộc trò chuyện bình thường. Đừng khoe khoang những điều ấy khi gặp người cũ ở nơi đông người chỉ vì mục đích lôi kéo sự quan tâm của đối phương.

Phô trương với người cũ không bao giờ được cho là hành động thu hút hay tìm kiếm sự tôn trọng. Hãy nhớ rằng, bạn chỉ tốt đẹp theo cách bạn hành xử đúng mực chứ không cần phải phô trương rằng bạn kiếm được nhiều tiền hay đang cặp kè với một anh chàng đẹp trai. Tốt hơn hết, hãy cho phép đối tác hỏi bạn về cuộc sống của bạn và chia sẻ những thông tin ấy qua cuộc trò chuyện đơn giản mà không có thái độ kiêu căng. Đừng quay lại để vay mượn tiền bạc, hoặc đòi “thanh lý” những gì vướng mắc (không đáng kể) giữa hai người. Tiền bạc và những hệ lụy của nó là điều bạn cần phải dè chừng. Hãy giữ tư thế ngẩng cao đầu của mình, người ấy sẽ phải ngước nhìn theo bạn.

” Mỗi người đều có một con đường riêng, một cuộc sống riêng.

Người đời thường nói “Sẽ không có tình bạn nào sau một tình yêu”

có chăng cũng chỉ là những người xa lạ từng đi qua cuộc đời nhau mà thôi.

Vậy thì cứ coi như những người xa lạ vô tình gặp trên phố.

Nở với nhau một nụ cười, chúc nhau một câu tốt lành

rồi sau đó quay về với cuộc sống riêng của mỗi người… “

Bạn đang xem bài viết Nên Ứng Xử Ra Sao Khi Yêu Người Lớn Hơn 2 Tuổi Cùng Văn Phòng? trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!