Xem Nhiều 3/2023 #️ Nên Cưới Người Mình Yêu Hay Người Yêu Mình. # Top 11 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 3/2023 # Nên Cưới Người Mình Yêu Hay Người Yêu Mình. # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Nên Cưới Người Mình Yêu Hay Người Yêu Mình. mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khi tình yêu đến, các bạn trẻ thường đứng giữa lựa chọn nên cưới người mình yêu hay người yêu mình. Một câu hỏi đơn giản nhưng rất khó cho họ quyết định.

Khi hai người thật sự yêu nhau, họ sẽ không tự hỏi xem ai yêu ai nhiều hơn. Đơn giản là cả hai đều cảm thấy hạnh phúc vì được “cho” và “nhận”. Tuy nhiên, cuộc sống không phải luôn là như vậy. Nhiều người đã phải cân nhắc xem nên cưới người mình yêu hay người yêu mình thì sẽ được hạnh phúc hơn.

Khi tìm hiểu về vấn đề này thì chúng ta thấy được, mỗi độ tuổi khác nhau và giới tính khác nhau sẽ có những quan điểm khác nhau.

Những chàng trai trẻ khi được hỏi nên cưới người mình yêu hay người yêu mình

Qua trao đổi với một số bạn phái nam trẻ tuổi (độ tuổi khoảng 20 đến 25) thì quan điểm của họ tương đối đồng nhất. Nam giới thì đơn giản cho rằng họ sẽ chọn cưới người mình yêu. Quan điểm của họ là:

” Yêu người nào thì lấy người đó. Nếu yêu người bạn gái đó mà không dám lấy người đó về làm vợ thì làm sao làm được những chuyện khác lớn hơn chứ? ”

Nhìn các chàng trai trẻ vừa qua tuổi 20 đang vật lộn với các bài lập trình, kế toán trên vi tính …. Tôi thoáng nghĩ, phải chăng tính háo thắng của tuổi mới lớn đã khiến các chàng trai ấy mạnh dạng bày tỏ quan điểm của mình.

Quan điểm của những anh chàng trên dưới 30 tuổi

Khi được đặt câu hỏi nên cưới người mình yêu hay người yêu mình, những chàng trai xấp xỉ trên dưới 30 tuổi có thái độ bình tĩnh và trầm lặng hơn nhiều so với các chàng trai trẻ hơn. Họ mỉm cười và chia sẻ ý kiến của mình. Với độ tuổi chin chắn, họ rất cần một người vợ thương mình nhiều hơn. Lý do là không hẳn họ càng “già” thì càng tính toán đâu. Nhưng thực tế cuộc sống đã chứng minh có những hoài bão, ước mơ mà dù đã nỗ lực rất nhiền, họ vẫn chưa đạt được. Từ đó, họ nhìn nhận, đánh giá bản thân mình chính xác hơn.

Lấy một người vợ không yêu mình nhiều, có khả năng dẫn đến việc

“cô ấy sẽ ngoại tình, chí ít là trong tư tưởng“.

Nhịp sống gấp gáp đã làm các bậc mày râu “hơi nhiều tuổi” mệt mỏi và càng ý thức sự cần thiết cần phải có một nơi bình yên bên người yêu của mình.

Có sự khác biệt giữa nam và nữ khi chọn lấy người mình yêu hay người yêu mình không?

Sau khảo sát, câu trả lời thường thấy nhất khi được hỏi ý kiến nên ” cưới người mình yêu hay người yêu mình “, thì đối với cả nam và nữ là họ thường không xác định được nên chọn đối tượng nào.

Nhiều quan điểm đối lập nhau và có những quan điểm lựa chọn phụ thuộc vào tính cách, học vấn, điều kiện kinh tế và đặc biệt là về tuổi tác nữa.

Dường như đối với những chàng trai, cô gái dưới 28 tuổi, còn đang đi học hoặc đang đứng trước ngưỡng cửa của danh vọng thì họ tự tin hơn. Vì thế họ thường hay chọn “cưới người mình yêu “.

Còn đối với các bạn đã qua tuổi 30 , nếu lại còn là công nhân, đã quen với việc ăn chắc mặc bền thì dè dặt cân nhắc hơn. Họ sẽ chọn ” cưới người yêu mình “.

Những bạn trẻ có ngoại hình xinh xắn hoặc những bạn trẻ có gia đình cưng chiều cũng có xu hướng ” cướingười yêu mình “. Lý luận họ rất sắc bén.

Theo họ, đàn ông vốn dễ chao đảo trước phái đẹp. Vì thế, nếu lấy người mà tình yêu của họ dành cho mình ít hơn tình yêu của mình dành cho họ, e rằng sau một thời gian chung sống, nhan sắc của người phụ nữ sẽ bị tàn phai do sinh đẻ, do công việc hoặc do con cái … thì người chồng sẽ cảm thấy chán nản và thay lòng đổi dạ.

Trong khi đó, phụ nữ khi lấy chồng chỉ còn biết đến chồng và con. Với bản tính đa cảm, dễ xúc động trước tình cảm đậm đà của người chồng hết lòng yêu thương mình, họ sẽ chuyển thái độ, tăng dần tình cảm đối với chồng. Như thế sẽ dễ cân bằng hơn.

Trong thực tế, có những tình yêu được khai sinh sau hôn nhân. Và cũng có những tình yêu bị khai tử sau khi cưới nhau. Vì thế, chuyện lấy ” người mình yêu” hay lấy ” người yêu mình ” chỉ là một yếu tố trong nhiều yếu tố tạo nên hạnh phúc gia đình mà thôi.

Đàn Ông Nên Cưới Người Mình Yêu, Còn Phụ Nữ Muốn Hạnh Phúc Thì Phải Lấy Người Yêu Mình

Hồi xưa hay xem cải lương toàn thấy cảnh “Tình cũ không rủ cũng đến”, ngẫm lại quá đúng các chị ạ. Em vừa đọc được tâm sự của một chị có chồng ngoại tình với tình cũ, khi vợ biết được thì bỏ cả vợ và con nhỏ 4 tuổi để đi theo tình cũ luôn. Đọc mà thương cho chị vợ quá. Chị vợ có làm gì sai đâu mà phải gánh chịu nỗi đau quá lớn như vậy. Câu chuyện này sao giống câu chuyện của chị họ em lắm luôn. Nên em rất ghét cái đám đàn ông ích kỷ chỉ biết nghĩ tới cảm xúc của bản thân mình mà không nghĩ cho thân phận 12 bến nước của chị em chúng mình. Chồng em trước khi đến với em cũng trải qua vài mối tình. Nên em cũng không khỏi lo lắng lỡ mà ông nào sau khi lấy vợ năm, bảy năm sau lại cũng có suy nghĩ tội nghiệp người cũ mà quay về đền bù cho người ta thì khổ.

Như chị bà con của em đấy, hiền lành học giỏi. Bao nhiêu năm chỉ biết cắm đầu hết ở giảng đường lại đến thư viện của Đại học Y Dược.

Tốt nghiệp xong chị sang Pháp du học. 5 năm du học, chị quen một anh bác sĩ cùng là du học sinh bên ấy. Ngày hai anh chị về nước cũng là ngày gia đình hai bên gặp mặt làm quen, tính chuyện cưới hỏi linh đình. Sau đó ít lâu đám cưới hoành tráng, bà dì em nở mày nở mặt với họ hàng, láng giềng. Anh chị được gia đình hai bên hỗ trợ căn nhà mặt tiền đường ở quận Tân Bình, anh chị ngoài giờ làm ở bệnh viện thì mở phòng mạch và tiệm thuốc tại nhà. Phòng mạch rất đông khách, thu nhập rất khá. Được hơn năm thì chị mang thai rồi sinh một bé trai trắng trẻo, kháu khỉnh rất đáng yêu.

Đời chị tưởng đã viên mãn hạnh phúc, nào ngờ con trai mới được hơn hai tháng, thì tai họa giáng xuống đầu chị bất ngờ đến nỗi chị cứ tưởng là đang mơ. Tối đó, anh về trễ, người đầy mùi rượu, quỳ xuống cạnh giường chị thú nhận là mình ngoại tình với người yêu cũ. Anh van xin chị đồng ý ly hôn để anh cưới người yêu cũ của mình vì cô ấy đã mang thai khoảng ba tháng. Cô ấy đã vì anh mà khổ sở bao nhiêu năm nay, bây giờ anh phải bù đắp cho cô ấy. Anh nói là đời anh chỉ yêu mỗi mình cô ấy. Lúc tốt nghiệp đại học anh đã từng có ý định hỏi cưới cô ấy làm vợ nhưng cha mẹ anh không đồng ý, vì muốn anh đi du học có công danh sự nghiệp đàng hoàng rồi mới tính chuyện tương lai.

Mẹ anh đã gặp riêng cô ấy nói gì không biết mà cô ấy chia tay rồi quyết tâm tránh mặt anh luôn. Thời gian đầu qua Pháp du học, anh buồn tưởng chết đi sống lại. Nhưng dần dà thời gian cũng nguôi ngoai, anh gặp chị khi vết thương lòng vừa lên da non. Những tưởng có thể toàn tâm toàn ý yêu chị, cùng nhau xây dựng một cuộc sống gia đình yên ổn, hạnh phúc. Không ngờ về nước, gặp lại cô người yêu cũ vẫn còn sống cô đơn vò võ, anh không cầm lòng được. Tình yêu năm nào như đống than xỉ vẫn còn âm ỉ dưới lớp tro nóng, chỉ chờ một cơn gió thổi qua là bùng cháy dữ dội. Những uẩn ức, kìm nén bao nhiêu năm được bộc phát tạo thành cơn sóng mãnh liệt cuốn phăng mọi rào cản đạo đức.

Chị ôm đứa con còn đỏ hỏn ngồi hóa đá. Hạnh phúc như những hạt cát mềm mịn mới đó còn trong tầm tay mà giờ lọt qua các kẽ tay biến mất vào lòng đại dương sâu thẳm. Chị không đồng ý li dị anh. Chị không muốn con mất cha, vợ mất chồng, cha mẹ mình mất danh dự.

Anh buồn bực đi sớm, về khuya đá thúng đụng nia. Hết chiến tranh nóng đến chiến tranh lạnh, rồi xuống nước năn nỉ, quỵ lụy van xin. Cuối cùng anh bảo dù chị có nhất quyết không chịu giải thoát cho anh thì anh sẽ tay trắng bỏ đi, để lại cho chị tất cả tài sản mà nuôi con. Chị còn đang trong thời gian ở cữ nên cú sốc quá lớn khiến chị mất sữa. Chị bị trầm uất đến mức suýt tự tử.

Tôi hẹn anh uống cà phê hỏi rõ sự tình. Tôi biết mình khá vô duyên khi tự nhiên chen vào chuyện riêng của anh chị. Nhưng nhìn cháu bé nhỏ xíu mà không còn được bú những dòng sữa mẹ ngọt ngào. Nhìn chị dở sống dở chết tôi không cầm lòng được. Tôi hết lời khuyên bảo anh hãy nghĩ lại. Vợ chồng không còn tình thì còn nghĩa. Anh nỡ nào để đứa bé mới trào đời chưa bao lâu đã chịu cảnh mất cha. Anh bảo anh sẽ hoàn thành nghĩa vụ làm cha. Nhưng anh thật sự chưa bao giờ yêu chị, nên anh sẽ giải thoát cho chị khỏi cảnh khổ này.

Anh nói: “Các cô là phụ nữ nên không hiểu được tâm sự của đàn ông, đàn ông thường chỉ yêu thật sự một lần trong đời, còn tất cả những mối tình khác chỉ là tương tự tình yêu mà thôi. Nếu không đến được với tình yêu đích thực của đời mình thì đàn ông có thể lựa chọn một cô gái có khả năng trở thành người vợ tốt để kết hôn. Nhưng tình yêu mãi mãi chỉ dành cho một người. Anh với cô ấy chỉ vì hoàn cảnh ngang trái mà xa nhau. Bây giờ đã có cơ hội được đến với nhau, anh không thể vì bất cứ điều gì mà buông tay lần nữa. Cô ấy đã vì anh mà chịu khổ bao nhiêu năm nay. Anh phải đền bù cho cô ấy. Anh biết mình có tội với chị em, nên anh sẽ đền bù tất cả trong khả năng của mình. Anh tình nguyện ra đi tay trắng, tháng tháng trợ cấp đầy đủ cho con trai, cùng chị ấy chăm sóc nuôi dưỡng con đến lúc trưởng thành. Chị em cần gì, anh cũng hết sức hỗ trợ. Chuyện đã như thế này, chia tay cũng là giải pháp để tránh cho chị em bị tổn thương vì không phải sống với một người không còn tình cảm với mình”

Nghe thế, tôi giận quá hét lớn: – Anh là một thằng đàn ông ích kỷ, vừa hèn vừa không có đạo đức. Tại vì anh hèn mà ngày xưa không dám đứng ra đấu tranh với bố mẹ, sống chết bảo vệ tình yêu đích thực của đời mình. Vì anh ích kỷ, chỉ yêu bản thân mình nên mới quen và sống với chị của tôi trong khi anh không thực sự yêu chị, lòng còn chưa quên được người cũ. Bây giờ anh lại chà đạp lên lòng tin yêu của một người vợ, cướp đi cái quyền được sống hạnh phúc trong vòng tay cha mẹ của một đứa trẻ vô tội thử hỏi đạo đức anh để đâu, trách nhiệm anh để đâu.

– Em cứ chửi mắng anh cho đã đi, cuối cùng rồi cũng không thể thay đổi được sự thật. Em càng cố chấp thì chỉ càng tự làm khổ mình. Nếu như cô ấy hạnh phúc bên chồng con, thì anh cũng sẽ hoàn thành trách nhiệm làm chồng, làm cha. Nhưng đằng này… Anh sẽ vẫn hoàn thành trách nhiệm làm cha của mình, em yên tâm, ở bên Tây vợ chồng người ta li dị đầy, mà những đứa con vẫn được cha mẹ chăm sóc đầy đủ. Nhưng để ở lại bên chị em là không thể.

– Anh thương mẹ con cô ấy thì ai thương vợ anh, con anh. Anh làm khổ hết người phụ nữ này, đến người phụ nữ khác. Anh mang hạnh phúc của người này đem cho người khác. Anh có còn đáng mặt một người đàn ông hay không.

– Em không là đàn ông nên không thể hiểu được cảm giác này. Dù em có nói như thế nào thì anh cũng không thể bắt mình yêu chị em được.

– Nếu anh không từ bỏ. Em sẽ đến nhà nói chuyện với cha mẹ cái con hồ ly cướp chồng người khác.

– Cấm em đụng vào cô ấy! Nếu em đụng vào cô ấy anh sẽ không để yên. Đừng lôi cô ấy vào chuyện của vợ chồng anh. Cuộc sống hôn nhân chẳng phải là sở hữu của bất kỳ người nào, để mà có thể tranh giành. Vợ chồng không còn tình yêu nữa thì nên chia tay nhau trong văn minh, lịch sự như phương Tây. Bên đó vợ chồng người ta chia tay nhau xong còn có thể là bạn bè, cùng nhau nuôi dậy con cái đàng hoàng. Mỗi người tự đi tìm hạnh phúc mới. Đừng đứng đó than thân trách phận, chảy dựng lên chửi rủa như bà già nhà quê mất gà. Anh đã chấp nhận ra đi tay trắng, em còn chưa vừa lòng?

– Em vừa lòng thì được gì cơ chứ. Vợ anh kìa, cả tuổi thanh xuân của chị ấy dành cho một người không yêu mình. Chị ấy có được ngày nào hạnh phúc không. Chị ấy đang đau khổ như thế nào anh có biết không? Anh ác cũng vừa vừa thôi. Không yêu người ta thì đừng gieo mầm hy vọng. Để rồi cây vừa nảy chồi thì anh lạnh lùng tàn nhẫn tưới ngay một ca axit vào giết chết mầm xanh hy vọng. Chị ấy có sống nổi nữa không?

– 18 tuổi là phải tự có trách nhiệm với những quyết định của cuộc đời mình rồi. Hạnh phúc của mình là do mình tự tạo ra, không ai phải chịu trách nhiệm cho cái gọi là hạnh phúc của người khác. Em đừng mang cái tư tưởng phụ thuộc đó áp đặt lên lối sống của anh chị, những người được hấp thụ nền văn minh phương Tây.

Thế đấy! Phụ nữ à. Đàn ông là như vậy đấy. Mình phải tự chịu trách nhiệm với chính bản thân của mình thôi. Mình phải tự mang lại hạnh phúc cho bản thân chứ đừng trông mong gì ở những người đàn ông, cái giống đực tham lam và ích kỷ kia. Đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim, suy nghĩ khác nhau, cảm xúc khác nhau, quan niệm sống khác nhau. Đừng phụ thuộc vào một người dưng khác họ. Tôi nhớ ai đó đã nói là cảm giác bị bỏ rơi đó đau lắm, nhưng cứ khư khư giữ chặt nỗi đau đó là khổ. Yêu một người không yêu mình là đạp một chiếc xe đạp trên con đường cát lún và ngược gió, đầy bão táp thổi bạt về phía sau, bạn cố gắng được một ngày, hai ngày thậm chí là một tháng một năm, nhưng bạn có đủ nghị lực và sức khỏe để cố gắng cả một đời mà cũng không thể đến đích?. Cố chấp níu kéo một người không yêu mình thì chỉ tự làm tổn thương mình mà thôi. Buông bỏ là giải thoát! Phụ nữ phải học bản lĩnh cầm lên được thì bỏ xuống được.

Tôi vẫn luôn tâm tâm niệm niệm một điều là phụ nữ phải học cách tự thương mình cách chị em ạ, điều này nói thật đàn ông làm tốt hơn phụ nữ chúng ta nhiều lắm. Đừng ai nói như vậy là ích kỷ. Mình không thương mình, tự mang lại hạnh phúc cho mình thì chờ ai nữa đây. Phụ thuộc vào người khác dù là cảm xúc hay tiền bạc đều là hạnh phúc vay mượn. Người ta cho vay, người ta có thể lấy lại bất cứ lúc nào. Chờ đàn ông đem lại hạnh phúc cho mình có khác gì mua vé số rồi ngồi chờ trúng thưởng. May nhờ rủi chịu.

Dù sao thì trong cái rủi có cái may, cái may là bây giờ chị họ của tôi không phải sống cả đời với người không yêu mình, không còn tự huyễn hoặc mình trong cái hạnh phúc giả tạo kia nữa. Nói như triết lý nhà Phật thì anh rể họ của tôi mới là người mất. Anh mất đi một người vợ tốt, giỏi giang, một người toàn tâm toàn ý yêu thương mình, một người con trai bé bỏng đáng yêu. Chứ thứ chị tôi mất đi là một người không yêu mình thì có gì luyến tiếc. Như vậy chị còn có cơ hội tìm được người yêu mình thật sự, hạnh phúc thật sự. Con chị cũng chẳng cần người cha sống cạnh mà làm khổ mẹ nó như vậy.

Còn cái người đàn ông vô tình vô nghĩa kia, cùng người đàn bà không biết nghĩ cho thân phận đàn bà của người khác ấy, là một cặp trời sinh. Để xem cuối cùng họ sẽ xây dựng hạnh phúc đời mình như thế nào trên cái đống đổ nát tan hoang mà chính tay họ vừa đập đổ đó. Nghiệp duyên tương báo.

St

Đừng Yêu Người Không Yêu Mình

ilike.com.vn – Không ít người cho rằng chỉ cần yêu thật lòng thì kiểu gì cũng đến một ngày người đó nhận ra và yêu lại mình. Chuyện đó sẽ không xảy ra vì tình cảm là thứ không gượng ép.

Đúng là lựa chọn sẽ do mỗi người, mọi kết quả cuối cùng chỉ có bản thân phải chịu đựng. Nhưng chẳng ai muốn chọn những việc mà mang lại tổn thương. Trên đời chắc chỉ có duy nhất tình yêu khiến con người mù quáng đến mức chấp nhận mọi nỗi đau.

Dù biết yêu người không yêu mình sẽ chẳng có tương lai gì, nhưng nhiều cô gái vẫn tin rằng mình đang làm đúng. Họ đúng với trái tim, nhưng vậy là bất công với bản thân. Đừng mãi chìm trong giấc mơ mê muội yêu một người không yêu mình.

Cảm giác cô đơn bao trùm

Khi yêu một người không yêu mình cũng đồng nghĩa với việc bạn chọn cô đơn. Nỗi cô đơn khiến trái tim người ta phải đau đớn tận cùng. Chẳng phải cô đơn buồn chán vì không có ai yêu. Mà cô đơn này là do mình tự tạo ra và tự đa đoan.

Yêu mà không được đáp lại, tức là bạn chỉ sống trong thế giới tình yêu của riêng mình. Thứ tình cảm chỉ đến từ một phía mà không cần đền đáp, những cô gái đó quả thật khiến người khác ngưỡng mộ mà có chút thương cảm.

Trong tim luôn có hình bóng của người đó, nhưng không được phép nói yêu, không được phép lại gần, những cái nắm tay trở nên xa xỉ, những cái ôm cũng chẳng bao giờ có được. Giữa phố đông người vẫn chỉ có mình lạc lõng.

Chẳng có tương lai

Bạn nghĩ rằng chỉ cần yêu người là đủ, người có yêu ta hay không cũng chẳng quan trọng nữa. Nhất định sẽ có lúc người hiểu ra thứ tình cảm chân thành này. Nhưng bạn nhầm rồi, bạn đang sai hoàn toàn. Có thấy nhà đầu tư nào, đầu tư vào những dự án không có chút hi vọng?

Hiện tại người đó đã không yêu bạn thì bạn nghĩ tương lai có thể sao? Đúng là tương lai chẳng ai nói trước được điều gì, nhưng người ta có thể đôi ba phần đoán định được khi nhìn vào hiện tại. Đừng ôm vào lòng những thứ không có tương lai.

Nỗi đau triền miên

Nghĩa là chỉ có thể đứng từ xa nhìn người đó hạnh phúc với cô gái khác. Còn nếu họ không có ai thì mình cũng chẳng còn cơ hội đến gần. Nếu bạn đủ tự tin để hàng đêm chỉ lặng lẽ nhìn một cái chấm xanh bé tí sáng rồi tắt. Nếu bạn đủ tự tin nhìn người đó yêu những cô gái khác, thì hãy chấp nhận rằng người đau khổ sẽ chỉ có bạn.

Chẳng bao giờ được đáp lại tình cảm

Bạn mong đợi gì ở chuyện tình yêu này? Chắc chắn là chờ đến ngày được đáp lại tình cảm đúng không? Điều đó chẳng bao giờ xảy ra đâu, vì nếu đã không yêu thì sẽ là không yêu, tình cảm đâu có thể gượng ép được.

Nếu người đó đã có tình cảm thì sẽ không để bạn phải mất công chờ đợi như vậy. Đừng nghĩ đơn giản chỉ cần yêu là đủ, vì tình yêu là từ hai phía không phải chỉ có một người nói yêu thì người kia sẽ có tình cảm lại.

Tự đánh mất cơ hội của bản thân

Ép buộc trái tim mãi gắn bó với ai đó, hay mặc định rằng chỉ có thể yêu người đấy là điều dại dột nhất bạn đang làm. Bạn lạnh lùng, thờ ơ với những người xung quanh, không cho ai có cơ hội đến gần mình, chỉ vì một người không yêu bạn. Như vậy, là bất công với cả người cả mình.

Thay vì theo đuổi thứ không thuộc về mình, tại sao không mở lòng ra đón nhận những người mới. Bạn hoàn toàn có quyền xứng đáng được nhận điều tốt đẹp hơn, thay vì đau khổ cho người không yêu mình như vậy.

Những cô gái vẫn còn cô đơn, đừng tự khiến bản thân trở nên tịch mịch, đau buồn. Hãy suy nghĩ về những tình yêu có tương lai, về những yêu thương mình trao đi và sẽ được nhận lại.

  Người ấy yêu bạn hay không thể hiện qua 4 dấu hiệu đặc biệt này!

Mật Mã Trái Tim – 4 năm trước

Ilike.com.vn – Thanh xuân là thời gian đẹp nhất của đời người, hẹn hò là khoảnh khắc đẹp nhất của mối tình. Nếu chàng trai bên bạn có đủ những dấu hiệu này, đừng từ bỏ tình yêu của hai người. Rất có thể, sau anh ấy sẽ chẳng còn ai từng yêu thương bạn nhiều đến thế.

Yêu Một Người Không Yêu Mình Phải Làm Sao?

Học cách đối mặt với sự từ chối

Đây là một điều khiến bạn cảm thấy không thoải mái, đôi khi chính sự từ chối này khiến bạn cảm thấy đau khổ, rồi dẫn tới những suy nghĩ dại dột không đáng có.

Hãy đối mặt với sự từ chối

Tuy nhiên, bạn không nên cảm thấy buồn, vì bản thân mình đã dũng cảm nói lên tình cảm đó. Và khi bị từ chối, bạn vẫn sẽ can đảm mà đối mặt với sự thật. Luôn biết cố gắng và vươn lên trong mọi hoàn cảnh, đó mới là một con người có chí khí.

Bỏ lại mọi chuyện ở sau lưng

Thật là tình cảm là việc rất khó nói. Và khi yêu, chúng ta thường bị con tim che mờ đi lí trí. Bởi vậy mà bạn mãi sống trong ảo tưởng, mải mê đuổi theo cuộc tình này thì sẽ càng khiến bạn đau khổ, thậm chí khiến người đó khó chịu và càng thêm chán ghét bạn mà thôi. Hãy mạnh mẽ đối diện với sự thật. Tự mình đứng lên và bước tiếp.

Bạn không có quyền kiểm soát tình cảm của một ai đó

Khi người đó từ chối tình cảm của bạn. Họ đã suy nghĩ kĩ và có những lí do riêng để thực hiện điều đó. Bởi vậy bạn nên tôn trọng ý kiến của người ta. Đừng cố nói kéo làm gì. Vì khi bạn tôn trọng người khác cũng có nghĩa là tôn trọng chính bản thân mình. Đừng cố xâm phạm đến tự do cá nhân của họ nữa.

Phẩm chất của bạn không phải để người khác đánh giá qua lời từ chối

Tôn trọng lựa chọn của người khác

Bạn nên cho họ thời gian và những khoảng không gian riêng để suy nghĩ về tình cảm cũng như con người bạn. Đừng nên tùy tiện làm theo ý của bản thân mình, bởi càng gò bó và buộc chặt họ, chỉ khiến tình trạng đó xấu đi mà thôi. Họ sẽ đánh giá bạn, và càng muốn rời xa bạn hơn nữa. Đôi khi “lạt mềm lại buộc chặt”.

Người đó có thể đã có người mình yêu thương

Đôi khi yêu một người mà không cần lí do. Biết họ có người yêu rồi nhưng ta vẫn ngoan cố không chịu chấp nhận sự thật mà dẫn đến vieej bị từ chối. Những lúc này bạn cần nên tỉnh táo, đó sẽ là điều tốt nhất với bạn lúc này.

Học cách chấp nhận sự thật và luôn suy nghĩ theo hướng tích cực. Đây không phải là người đàn ông dành cho bạn. Vì nếu yêu, họ sẽ không bao giờ để bạn phải buồn và tổn thương như vậy. Tìm mọi cách để có người ấy, nhưng lại nhận ra mình đã thất bại và không còn đủ sức bước tiếp.

Thật ra, tình yêu rất ích kỉ. Bạn luôn muốn tìm mọi cách để buộc chặt người đó với mình mặc dù họ không có tình cảm. Nhưng chợt một lúc nào đó bạn nhận ra thực tế phũ phàng, tình yêu không phải là vậy.

Có thể họ đã tìm được một nửa yêu thương

Bạn cảm thấy mệt mỏi khi suốt ngày phải hành động như vậy. Đó chắc chắn sẽ là một cú sốc rất lớn, thậm chí nó có thể tiêu diệt mọi thứ. Tuy nhiên, đây không phải là việc bạn bị phản bội gì, mà chỉ là tình cảm của mình với đối phương không được chấp nhận mà thôi.

Nên bạn hãy cố gắng chấp nhận thực tế, vì không ai có thể ép trái tim người khác nghe theo mệnh lệnh bản thân mình.

Hãy an ủi bản thân, mình sẽ được gặp một người khác tốt và yêu thương, trân trọng mình hơn

Trong thời điểm này, tất cả tình cảm bạn đều dành cho người đó. Nên dù có gặp gỡ bao nhiêu người, trái tim bạn cũng sẽ không cảm xúc. Tuy nhiên, đó chỉ là hiện tại bấy giờ. Có thể người đó đang đặc biệt nhất đối với bạn, nhưng biết đâu một ngày không xa bạn sẽ gặp được người tốt hơn. Hiểu và yêu bạn bằng một tình yêu thực sự. Lúc đó, trái tim của bạn sẽ lại reo vui vì hạnh phúc.

Học cách quên đi những gì không thuộc về mình và tìm một người khác phù hợp.

Hãy luôn nhớ lấy câu châm ngôn ” cái gì là của bạn thì sẽ mãi mãi là của bạn, còn không thì nó cũng sẽ mất đi dù bạn cố gắng giữ chặt như thế nào”. Vậy nên, hãy biết học cách chấp nhận và đứng lên.

Nếu bạn muốn tìm một dịch vụ thám tử uy tín, chất lượng vơi giá cả phải chăng, hãy gọi ngay cho thám tử Toàn tâm theo số 0961042999.

Bạn đang xem bài viết Nên Cưới Người Mình Yêu Hay Người Yêu Mình. trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!