Xem Nhiều 11/2022 #️ Nâng Cấp Thú Cưỡi Vlcm Full Phần 1 : Từ Ngựa – Thánh Thú Ma+ / 2023 # Top 14 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 11/2022 # Nâng Cấp Thú Cưỡi Vlcm Full Phần 1 : Từ Ngựa – Thánh Thú Ma+ / 2023 # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Nâng Cấp Thú Cưỡi Vlcm Full Phần 1 : Từ Ngựa – Thánh Thú Ma+ / 2023 mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

❂ Có ngay 100K khi đăng ký tại : 🎧 Nhấn Chuông 🔔 Để tự động nhận video mới nhất hàng ngày !

🎼 Nguồn nhạc :

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

-Video trên được mình đặc biệt làm dành cho các bạn người mới chơi vlcm – chưa biết gì cả , hi vọng các bro đừng có chém AD 🙂

– Nội dung video hướng dẫn các bạn nâng cấp hệ thống thú cưỡi từ ngựa – phong lôi thú ( thú cuối của phiên bản hiện tại 2018 ) – và video này là phần 1 của chuỗi video nâng cấp thú cưỡi vlcm 😀

Các nguyên liệu cần chuẩn bị : – Nguyên liệu cao cấp – càng nhiều càng ít 😀 – Tư chất đơn ( nâng phẩm chất thú từ thường lên Thần ) – Tư chất đơn siêu ( cái này để nâng đầy các thuộc tính cho thú ) – Mộng Huyễn Đơn SLL – Mộng thần đơn ( viên này dùng để nâng từ thần thú lên truyền thuyết ) – Ngộ tính đơn siêu ( nâng đầy ngộ tính thú cưỡi lên 100 ) – Hồn Thánh Thú 17 K ( thanh long , bạch hổ, huyền vũ , chu tước ) – Hộp Kinh Nghiệm các loại ( Ân thù Lục , ….) dùng để nâng cấp cho thú cưỡi của bạn – không dùng mấy cái này mà cày bo thì mút chỉ lên 120 🙂 – Niết bàn tịch tầm 20 -30k tùy mức hên xui khi bạn niết bàn có thể tốn ít hơn 🙂 – Phong Lôi Đơn Xem tiếp phần 2 : Nâng cấp Thanh Long Ma+ lên Phong Lôi

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – Video được thực hiện bởi Top1webgame Channel , đề nghị các cá nhân or tổ chức vui lòng không reup dưới mọi hình thức xin cảm ơn !

Nguồn: https://jtc-team.net

1️⃣【 Arum Nữ Vương Linh Thú / 2023

Xin chào các kiện tướng.

Cũng giúp Arum hồi lại 80 (3% máu tối đa). Nếu nạn nhân bị đánh không phải là tướng địch, Arum sẽ chỉ hồi phục 3% máu tối đa.

Trong khi linh thú được triệu hồi đang chơi xung quanh chính nó, tấn công một tướng địch sẽ giảm 50% thời gian hồi chiêu. Số lượng quái thú được triệu tập xác định tính hợp lệ của những kẻ trốn thoát; Tối đa 3 quái thú được triệu tập tồn tại.

Sau khi tấn công linh thú sẽ biến mất khỏi Arum. Số lượng quái thú được triệu tập quyết định số lần và hiệu quả của cuộc tấn công. Con thú được triệu tập đầu tiên làm chậm 50% tốc độ di chuyển của nó trong 1 giây.

Con thú được triệu tập thứ hai làm chậm 90% tốc độ di chuyển trong 1 giây. Triệu hồi thứ ba choáng trong 1 giây.

Đồng thời triệu tập ngay 3 con thú được triệu tập chơi xung quanh mình. Trong thời gian này, cả Arum và nạn nhân đều hoàn toàn bất động dưới tác động của trái phiếu không thể phá vỡ.

Đặc biệt, bất kỳ thiệt hại nào được thực hiện bởi một trong hai sẽ được truyền sang người khác.

Ngọc quý đỏ III Công +5.3:

Tương tự như Jewel Board cho các vị trí hỗ trợ và pháp sư Arum.

Ngọc lam III Sức khỏe tối đa +75:

Nó sẽ cung cấp một lượng máu lớn cho Arum trong giai đoạn đầu game.

Ngọc xanh giáp III + 5 / Giáp ma thuật +5:

Những viên đá quý màu xanh lá cây sẽ giúp Arum rất nhiều trong giai đoạn đầu game.

Ngọc tím III hút máu + 1% / Giáp ma thuật +4.1:

Viên ngọc này sẽ cung cấp một lượng sát thương phép, sức khỏe và áo giáp khá tốt cũng như giảm thời gian hồi chiêu cho Arum khi bắt đầu trận đấu.

Ngọc xanh III Max máu + 37,5 / Giảm thời gian hồi chiêu + 0,6%:

Phép thuật sẽ giúp Arum có sát thương phép mạnh mẽ khi chọc đối thủ bằng các kỹ năng của động vật.

Những viên ngọc màu tím này cho phép Arum chữa lành bằng sức mạnh bên trong của mình, biến Arum thành một con quỷ khát máu.

Cách Lên Đồ Mùa 13 Mạnh Nhất Cho Arum

Nhanh nhẹn: Tăng 45 Tốc độ di chuyển khi không nhận sát thương – Thụ động duy nhất

Giày Hermes Giày được trang bị đầu tiên sẽ giúp Arum rất nhiều trong việc sử dụng các linh thú được triệu tập để gây sát thương cho kẻ thù. Đồng thời, thiết bị này cũng giúp Arum di chuyển, rẽ đường tốt hơn.

Bằng cách phải tiếp cận kẻ thù để có thể gây sát thương. Arum rất cần thiết bị như thế này nếu anh ta không muốn bay hơi quá nhanh.

Ice SIGHter Cung cấp thêm các phép thuật và khả năng chậm. Điều này mang lại cho Arum một khả năng rất tốt để làm chậm và giữ cho kẻ thù tiếp tục.

+140 ma pháp +270 Giáp + Giảm 10% thời gian hồi chiêu Misery: Gây thêm sát thương phép bằng 4% máu hiện tại của mục tiêu, thời gian hồi chiêu 1,2 giây (Sát thương tối đa cho Quái vật rừng: 80)

Bằng cách cung cấp thêm sát thương theo phần trăm máu, Arum vẫn có thể gây ra rất nhiều sát thương ngay cả khi anh ta không cần phải có quá nhiều vật phẩm ma thuật.

Legendary Shield Cung cấp thêm khả năng làm chậm, giảm thời gian hồi chiêu, sức chịu đựng.

Chưa hết, lượng năng lượng tăng thêm sẽ phần nào giúp Arum có thể sử dụng kỹ năng thoải mái hơn.

+ 400 Công Khai sáng: Nhận 1400 sức khỏe Cuốn sách thần thánh Cung cấp rất nhiều sức khỏe và sức mạnh thần thánh Điều này khiến Arum vừa có khả năng gây sát thương vừa chống chịu.

+60 Tốc độ chạy – Nội tại duy nhất

35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất

+220 Giáp phép

+7% Tốc chạy

Giá băng: Chiêu thức gây sát thương đồng thời làm chậm 25% Tốc chạy của đối thủ trong 2 giây – Nội tại duy nhất

+10% Giảm hồi chiêu

[+25% Hút máu phép][ Khiên sinh mệnh] – Nội tại duy nhất

[+25% Hút máu phép] – Nội tại duy nhất

Khiên sinh mệnh: Khi lượng máu thấp hơn 40%.

Nhận được một lá chắn trong 4 giây giúp hấp thụ (450 + cấp tướng * 50) (+40% Công phép cộng thêm) sát thương; 75 giây hồi chiêu.

+60 Tốc độ chạy – Nội tại duy nhất

35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất

+1200 máu

[Trói Buộc Tinh Thần] – Nội tại duy nhất

Trói Buộc Tinh Thần: Giảm tốc đánh của kẻ địch lân cận đi 30% – Nội tại duy nhất

+1200 máu

[Phản pháo] Phản pháo: Phản lại 15% sát thương vật lý từ mọi nguồn đã gánh chịu thành sát thương phép về các mục tiêu. Sát thương phản là sát thương chưa giảm trừ – Nội tại duy nhất.

+1000 máu

+10% giảm hồi chiêu

[Thiên thần] – Nội tại duy nhất

Hộ thân:

Mỗi 18 giây nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thụ (300 + Cấp tướng * 50) sát thương phép – Nội tại duy nhất

Hướng dẫn cách chơi Arum mùa 13 mạnh nhất

Phép bổ trợ vị trí hỗ trợ của Arum

Cách chơi Arum early game Ban đầu, xin hãy hỗ trợ xạ thủ để dọn dẹp lính nhanh chóng bằng kỹ năng Quái thú, bởi vì kỹ năng này rất mạnh để dọn lính.

Sau khi đẩy lính cho làn sóng đầu tiên, hỗ trợ xạ thủ ăn chim nhẹ và nhện độc để tăng số tiền. Kinh nghiệm có được. Lưu ý Những người lính cuối cùng đạt được số vàng và kinh nghiệm cao nhất.

Bên cạnh đó, hãy đi giày đầu tiên để tăng tốc để đi để hỗ trợ các con đường khác.

Điểm chữa bệnh bổ sung máu và năng lượng theo thời gian. Sử dụng nó cho bài viết tốt hơn.

Cách chơi Arum mid và late game . Con rồng đầu tiên được cho là tăng tỷ lệ chiến thắng thêm 20% cho đội sở hữu nó. Vì vậy, đẩy đường nhanh và gọi rừng và xạ thủ để ăn rồng khi có thể.

Khi bạn đạt được đòn bẩy 4, ngay lập tức đi đến làn giữa và sử dụng Quái thú để bắt pháp sư của đội địch. Kết hợp với pháp sư của đội chúng tôi, chúng tôi sẽ dễ dàng tiêu diệt. Từ đó, sẽ tạo ra lợi thế.

Vào cuối của trò chơi, tại thời điểm này, bạn có đủ trang bị và trở thành một nhà vô địch khó chịu vừa làm hỏng xe tăng vừa gây sát thương cho Đội. Chú ý, đứng lên cao nhất trong các trận đấu đồng đội để thu hút các nhà vô địch lành nghề tiếp cận.

Luôn luôn giữ thú khốn cho sát thủ của team bạn.

Cách chơi Arum sớm trong trò chơi

Phép bổ trợ vị trí pháp sư của Arum

Giữ bộ điều chỉnh tốc độ và lane giữa, cần số 1, bạn sẽ tăng khả năng tấn công sau đó tăng tối đa cho động vật sống. Đứng ở nhà và kích hoạt cả 3 linh hồn để bạn không phải tiêu tốn mana.

Di chuyển đến làn đường giữa chỉ cần chiến đấu với những con thú được triệu tập xung quanh Arum để tấn công.

Khi bạn có đủ tiền để mua một con phượng hoàng, bạn có thể tự do spam các kỹ năng động vật của mình để chọc đối thủ mà không ngần ngại chi quá nhiều mana.

Trong quá trình Arum sử dụng kỹ năng dính động vật, hãy tranh thủ kích hoạt để luôn bị kích thích vì nó bị giảm 50% liên tục khi khả năng của con vật dính mục tiêu.

Tướng Arum yêu cầu người chơi di chuyển rất hợp lý để anh ta không phải chịu toàn bộ sát thương và phạm vi của Quái thú khá hẹp nên sử dụng một con thú sống ngay lập tức bắn vào đối thủ gần đó.

Hoặc một lựa chọn khác là tốc độ giữ Arum sẽ dễ dàng bắt được mục tiêu hơn.

Sau khi kết thúc việc farm ở mid Arum, bạn có thể di chuyển sang một làn đường khác và gây khó khăn cho đối thủ vì động vật của Arum giữ đối thủ khá tốt.

Cách chơi Arum mid và late game

Arum trốn trong bụi rậm để bắt tốt là khá tốt khi chờ đối thủ di chuyển từ đáy bot lên đỉnh hoặc đỉnh, Arum và đồng đội tổ chức bắt lẻ trong bụi rậm rất khó chịu.

Giai đoạn đầu của Arum khá giấy nên đừng quá hung hăng mà quay lại trò chơi muộn với đồ thủ công, Arum cảm thấy thoải mái vào lúc này.

Khi Arum được chuẩn bị tốt với việc gank tốt ở đầu game, Arum quá trâu và quá mạnh để gây sát thương từ xa. Ngay cả khi một pháp sư mid lane có thể tank, đối thủ sẽ biết phải chiến đấu với ai.

Chiến đấu của Arum là miếng mồi ngon nhất để đối thủ nhắm đến nhưng thật sai lầm khi những nhà vô địch như Nakroth hay Murad bắt Arum, chỉ cần lao vào sẽ bị bắt ngay lập tức và không thể trốn thoát để bay hơi.

Nếu Arum bị bỏ qua, Arum sẽ trở thành sát thương chính của đội nên đánh bất kỳ lane nào. Arum bất động trong 2,5 giây, do đó, có đồng minh xung quanh khiến Arum khó chết.

Nếu đội của bạn thua, bạn nên giấu rất nhiều bụi để cướp King Kong để giúp cả đội lật kèo, những con thú được triệu tập của Arum rất khó chịu để kẻ địch bị chậm và bị King Kong đánh bại để đè bẹp đội đối thủ.

Arum có thể nhận một chút sát thương xe tăng vì anh ta có một phòng thủ và trở thành một người hỗ trợ, pháp sư và xe tăng tốt. Đừng bể quá lâu vì bạn có thể bốc hơi bất cứ lúc nào.

Combo Arum THÚ KÍCH + THÚ KÍCH + THÚ KÍCH + THÚ SỐNG + TỐC BIẾN + THÚ KHỐN.

Kích hoạt đủ ba lần và sau đó sử dụng động vật sống để làm chậm và kiểm soát kẻ thù. Cuối cùng, tốc độ cùng với ulti để kết liễu đối thủ yếu.

Cách chơi Arum early game

Phép bổ trợ vị trí tanker của Arum

Dọn sạch làn sóng đầu tiên một cách nhanh chóng và sau đó ăn những con nhện độc để tăng số tiền và kinh nghiệm thu được. Lưu ý Những người lính cuối cùng đạt được số vàng và kinh nghiệm cao nhất.

Nhanh chóng hoàn thành đôi giày đàn hồi để tăng tốc và đi lang thang để hỗ trợ các làn đường khác. Và để có hiệu quả, giảm thời gian làm choáng

Cách chơi arum mid và late game

Điểm chữa bệnh bổ sung máu và năng lượng theo thời gian. Sử dụng nó cho bài viết tốt hơn.

Thú Kích rất mạnh mẽ để dọn dẹp binh lính

Con rồng đầu tiên của trận đấu mang lại cho đội của bạn tỷ lệ thắng 20% ​​vì vậy hãy tập trung vào nó.

Thời gian chiến đấu tốt nhất khi rồng ra mắt là khi bạn đạt cấp 4. Và có một bước di chuyển cuối cùng nhưng thông thường người chơi ở mid lane sẽ không thể đạt đến cấp độ này mà không từ bỏ khu rừng.

Tuy nhiên, không vì thế mà bạn bỏ qua mục tiêu quan trọng này.

Nếu đội của bạn xanh, hãy ăn ngay hoặc tập trung vào nuôi rồng, đạt cấp độ và chiến đấu.

Tại thời điểm này, bạn có đủ trang bị và trở thành một siêu xe tăng của Đội, chú ý, đứng trên đỉnh của đội chiến đấu để thu hút những nhà vô địch lành nghề tiếp cận.

Luôn luôn giữ thú khốn để trói sát thủ của team địch.

Cách combo Arum: THÚ KÍCH + THÚ KÍCH + THÚ KÍCH + THÚ SỐNG + TỐC BIẾN + THÚ KHỐN.

Arum Liên Quân Mobile, Tướng Arum ,Arum mùa 11 ,Cách chơi Arum, Arum mùa 12 ,Arum đi Top, Arum Vũ Khúc Thần Sứ, Bảng ngọc Arum

Thủ Thuật Chế Đồ Linh Thú / 2023

Nhiều bạn mới chơi game KPAHnên chưa biết chế như thế nào để đc 1 món đồ thú hoàn mỹ cả. Mình hướng dẫn chế đồ linh thú lv30 tiết kiệm nhất và hoàn mỹ nhất phẩm ( thủ or tấn công 18-21% ). Ai chế đồ lv cao hơn thì thêm xu và lượng. Cách chế vấn vậy. Yêu cầu có 10tr 50lg (là đc 1 món đồ thú hoàn mỹ 30 rồi ) 5 món là 50tr 250lg. Bắt đầu: – Vào hắc ngưu mua 5món đồ thú lv30 cùng 1 loại. – Vào phú ông mua 1viên đá ngũ hợp c1. – Rồi gặp NPC thorenthanbi chọn chế đồ linh thú,ma pháp hay vật lý tùy vào bạn. Chọn chế đồ xanh dương. – Tiếp đến bỏ 5món đồ thú vào 1đá ngũ hợp hậu quả đc món đồ thú lv30 Xanh và tiếp tục chế cho đủ 5món đồ thú màu Xanh. 5 đồ thú trắng hợp lại = 1món đồ thú xanh. Tiếp đến là chế đồ thú Đỏ – Vào phú ông mua 1đá ngũ hợp cao cấp 1. – Đến thorenthanbi chọn chế đồ thú đỏ. – Bỏ 5 món đồ thú Xanh dương va 1 đá ngũ hợp cao cấp 1. – Và tạo được 1 món đồ thú màu Đỏ rồi. – Tiếp tục chế tiếp 4 món còn lại. 5 món đồ thú xanh chế đc 1món đồ thú đỏ. Cuối cùng là chế đồ thú hoàn mỹ: – Vào phú ông mua 1đá ngũ hợp tinh khiết c6. – Đến thorenthanbi chọn chế đồ thú hoàn mỹ. – Bỏ 5 món đồ thú màu Đỏ và 1 đá tinh khiết c6 ấn chế. Và đã đc 1món hoàn mỹ rồi. 5 món đồ thú đỏ chế đc 1món hoàn mỹ. – Nếu rương đồ bạn nào rỗng thì mua đồ thú 25cái cùng loại ( đủ đc 1 món đồ thú đỏ ) . Vào phú ông mua đá ngũ hợp đá cao cấp và đá tinh khiết luôn 1lúc. Đỡ phải chạy đi chạy lại mệt.

Wap game, wap vip, wap hack, wap hay, wap hack game, wap tai game, game hay, hack game, tai game, game viet hoa , sms xep hinh, sms kute, hinh anh, truyen java, game java, trang wap hay, game crack, game mod,phan mem dien thoai

Thú Vị Về “Thuật Bế Tinh” / 2023

Theo quan niệm của người xưa, vợ chồng có thể dùng thuật bế tinh (giữ không để xuất tinh khi “lên đỉnh”) giúp “đa ngự tiểu tiết” (ân ái nhiều nhưng ít mệt).

Từ “coitus reservatus” hoặc “sexual continence” trong tiếng Anh chỉ cách quan hệ tình dục không xuất tinh mà giữ trạng thái kích thích ngay trước cực khoái, tránh xuất tinh càng lâu càng tốt, nhằm tạo sự hòa hợp, thăng hoa với bạn tình.

Ngày nay, phương pháp này còn có cách gọi là tình dục tự kiềm chế. Khi vợ chồng vào trận, đến lúc cao trào nếu chàng kịp “gài chốt an toàn” trước lúc “đạn lên nòng” thì “vũ khí” càng lợi hại và tinh thần chiến đấu sẽ tăng thêm, nội tiết trong cơ thể sẽ cuồn cuộn trẻ trung hơn.

Lần thứ hai giữ không xuất tinh khi “lên đỉnh” sẽ làm cho mắt nhìn rõ hơn, tai thính nhạy hơn. Lần thứ ba làm được như vậy, lục phủ ngũ tạng sẽ yên ổn, điều hòa. Lần thứ tư khí huyết sẽ lưu thông. Lần thứ năm cột sống, thắt lưng sẽ dẻo dai, không nhức mỏi mỗi khi ân ái nữa. Cặp đôi quan hệ vẫn đạt được khoái cảm mà người nam không có sự phóng tinh. Cứ “ăn dè” như vậy năm, bảy lần mới có một lần “ăn tiệc” với nhau. Một số nhà khoa học cho rằng, điều đó sẽ đem lại kết quả mỹ mãn cho sức lực và cảm xúc:

1. Nếu như các liệu pháp chống stress đều dựa trên cơ sở của sự dãn cơ thì “tình dục tự kiềm chế” là cách giải stress hay, vì quá trình này mang lại cho các cơ toàn thân sự thư giãn.

2. Đời sống tình dục thường xuyên và điều độ chẳng khác nào luống hoa được chăm chút tưới tắm, khiến phụ nữ “trắng da dài tóc”, cảm xúc căng tràn và cơ thể trẻ trung đầy quyến rũ.

3. Những người mắc chứng mất ngủ kinh niên, chỉ sau bảy – tám lần đạt cực khoái mà không phóng tinh sẽ không còn phải dùng các liệu pháp an thần nữa.

4. Những chị em có quan hệ tình dục tự kiềm chế ít nhất một lần/tuần sản sinh lượng estrogen cao gấp đôi so với những người chưa từng dùng “chiêu” này. Nhờ bộ máy cơ – xương – khớp thường xuyên được “văn ôn võ luyện” và nội tiết tố nữ tăng cao mà bộ xương trở nên chắc khỏe và các biểu hiện thoái hóa khớp có dấu hiệu cải thiện.

5. Vợ chồng nào giữ được nhịp điệu yêu đương đều đặn sẽ cải thiện được… trí thông minh. Các nhà khoa học về não bộ cho biết, hầu hết đàn ông có khuynh hướng sử dụng bán cầu đại não trái để tư duy, phụ nữ thường dùng cả hai bán cầu. Những ai có thói quen quan hệ tình dục tự kiềm chế đều sử dụng cả hai bán cầu đại não để tư duy và nhờ đó khơi nguồn sáng tạo. Ngoài ra, nếu vợ chồng đang có trạng thái tâm lý tiêu cực hoặc nỗi đau về tình cảm sẽ được xoa dịu và giảm nhanh hơn dùng lý trí để trấn áp và vượt qua.

6. Việc đạt được khoái cảm trong “bế tinh bổ não” cải thiện vòng 1 rõ rệt như các liệu pháp làm nở ngực, có thể làm cho kích thước bộ ngực của những chị em có vòng 1 nhỏ nhắn tăng thêm khoảng 1/4.

Tuy nhiên, cũng có thầy thuốc cho rằng, làm vậy là đi ngược lại tự nhiên và không có lợi cho sức khỏe. Chỉ những cặp vợ chồng đứng tuổi mới nên dùng cách “tiết kiệm đạn”, chứ các cặp vợ chồng trẻ đang thời hoạt động tưng bừng lại bắt “ăn dè” như vậy dễ gây ức chế, căng thẳng, rối loạn công năng tình dục.

Theo Danong

Bạn đang xem bài viết Nâng Cấp Thú Cưỡi Vlcm Full Phần 1 : Từ Ngựa – Thánh Thú Ma+ / 2023 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!