Xem Nhiều 12/2022 #️ Mua, Cách Sạc Đơn Giản &Amp; Nhận Biết 2022 / 2023 # Top 13 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 12/2022 # Mua, Cách Sạc Đơn Giản &Amp; Nhận Biết 2022 / 2023 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mua, Cách Sạc Đơn Giản &Amp; Nhận Biết 2022 / 2023 mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hiện nay, trên thị trường máy ảnh kỹ thuật số có thể chia ra hai loại. Một là loại máy ảnh sử dụng pin đi kèm được thiết kế riêng theo cấu trúc bên trong của máy.

Loại Pin Máy Ảnh Thường Dùng

Loại còn lại là những máy ảnh sử dụng pin AA theo chuẩn AA hiện nay có trên thị trường.

Máy ảnh dùng pin 2A có giá rẻ hơn từ 500 ngàn đến vài triệu so với mặt hàng cùng tính năng. Nên nhiều người dùng bình dân thường chọn ưu tiên mua loại máy ảnh này.

Tuy thế, khi mua máy, bạn thường không được tặng pin nên phải tự đi mua pin AA mới cho máy. Và rất nhiều người đã mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng; pin không đủ năng lượng để máy chạy quá 15 phút và kết quả là bạn phải đi mua lại pin khác.

Cách chọn pin máy ảnh kĩ thuật số

Nếu là người mới mua máy ảnh và ít tiền; nhiều người chọn cách mua các loại pin dùng một lần để xài. Mặc dù những loại pin này năng lượng rất mạnh nhưng so với nhu cầu sử dụng máy ảnh thì nó cũng không đủ năng lượng.

Ngoài ra, giá của những cặp pin này cũng khá mắc, dao động từ 30 ngàn/cặp trở lên.

Bởi thế, những ai đã dùng máy ảnh được ít lâu đều phải sắm cho mình những loại pin sạc.

Ngoài tính năng nguồn năng lượng cao; pin có thể sạc lại để tiếp tục dùng cho những lần sau.

Như vậy, mỗi lần sạc thì bạn có một cặp pin mới tương tự như việc bỏ ra thêm 30 ngàn để mua một cặp pin dùng một lần khác.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại pin với năng lượng khác nhau; nhưng tựu trung có thể chia ra thành 3 nhóm, loại +/- 175 mAh, loại +/- 900 mAh và loại +/- 2300 mAh.

Mua pin máy ảnh kĩ thuật số ở đâu?

Khi đi mua pin, bạn không nên chỉ tập trung vào nhãn hiệu. Công nghệ làm giả (về mẫu mã) của các món hàng này đến từ Trung Quốc đã đạt đến mức độ 9/10 so với hàng gốc.

Nên nếu chỉ nhìn bên ngoài, ít người có thể phân biệt được cặp pin tốt và pin giả.

Hiện nay, trên thị trường, pin Energizer được bán nhiều nhất và bất kỳ ai đi mua pin cũng thường được giới thiệu dòng sản phẩm này.

Giá cả dao động từ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn/cặp. Nhiều người ham rẻ thường chọn các loại pin giá rẻ; nhưng thực tế đây lại là pin giả xuất xứ từ Trung Quốc.

Ngoài Energizer, các nhãn hiệu pin của những công ty nổi tiếng khác cũng bị làm giả như Eneloop, Camelion, Duracell,… Và giá của chúng cũng nằm trong khoảng từ 70 ngàn/cặp – 90 ngàn/cặp.

Để tránh việc mua phải pin giả, bạn có thể đến những nơi bán uy tín chất lượng. Như Metro hoặc Big C và hạn chế mua pin từ các cửa hàng nhỏ lẻ khác. Công ty Pin Trọng Tín chúng tôi cũng là một trong những nơi cung cấp pin tốt nhất tại miền Bắc.

Mua pin máy ảnh bao nhiêu là đủ?

Bạn cần mua bao nhiêu pin là vừa đủ năng lượng cho máy ảnh kĩ thuật số của mình. Một cặp pin sạc tốt có thể dùng để chụp khoảng 500 tấm hình chất lượng cao; hoặc quay phim được khoảng 1 tiếng. Bởi thế, chỉ cần 2 cặp pin sạc AA là bạn có thể đáp ứng bất kỳ nhu cầu sử dụng nào của cá nhân.

Cách sử dụng:

Pin dùng cho máy ảnh kỹ thuật số cũng cần phải biết cách sử dụng đúng; thì mới có thể dùng được bền lâu và tăng tuổi thọ cho chúng.

Nếu có nhiều hơn 2 cặp pin sạc, bạn nên sử dụng luân phiên chúng. Hãy sử dụng một cặp pin cho đến khi hết hẳn năng lượng (máy ảnh báo “hết pin” khi gắn nó vào trong máy); thì mới thay pin khác vào dùng tiếp.

Vì thế, ngay khi máy ảnh báo hết pin, bạn hãy thay pin khác và không sử dụng cặp pin hết năng lượng kia cho các mục đích khác.

Khi sạc pin, bạn chỉ nên sạc trước khi có nhu cầu dùng pin ấy. Vì pin sạc xong và để không thì nó sẽ tự động sụt năng lượng. Đến lúc dùng, bạn sẽ phải tốn công sạc lại và điều này sẽ giảm tuổi thọ của nó.

Pin dùng một lần cho máy ảnh

Pin cr123 – là loại pin không chỉ dùng cho máy ảnh mà còn dùng cho một số thiết bị số, thiết bị máy công nghiệp. Chúng tôi có phân phối một số loại pin như: pin cr123 camelion,…

Pin cr123a – là loại pin chuyên dùng cho các thiết bị như máy ảnh, gậy chơi golf, ống nhòm,… Chúng tôi có phân phối một số loại pin này như:pin cr123a energizer, pin cr123a panasonic,…

Pin cr2 – là loại pin chuyên dùng cho các thiết bị máy ảnh, gậy chơi gold, ống nhòm,… chúng tôi có phân phối một số loại pin này như: pin cr2 panasonic, pin cr2 energizer, pin cr2 camelion,….

Những loại pin này trong đó có kích cỡ cr2 là 14 x 25 mm; pin cr123a và pin cr2 có kích thước lớn hơn 1 chút là: 17 x 34,5 mm do đó bạn nên chọn sản phẩm pin phù hợp.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại pin máy ảnh khác phù hợp với các thiết bị của bạn. Không chỉ vậy, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại pin sạc máy ảnh.

Pin máy ảnh là gì?

Pin sạc cần có bộ sạc pin đi kèm, hai loại sản phẩm này có giá thành cao hơn. Những pin sử dụng một lần kể trên.

Đặc biệt, chúng có kích cỡ tương tự pin aa hoặc pin aaa đến từ các hãng như Energizer, eneloop; nhưng điều thiết yếu cần đảm bảo là phải phù hợp với thiết bị của bạn.

Cách chọn mua pin máy ảnh

Pin Cr2 Panasonic – pin máy ảnh

Nếu là người mới mua máy ảnh và ít tiền; bạn có thể chọn mua các sản phẩm pin dùng một lần đến từ các thương hiệu như: pin Panasonic, Camelion, Duracell,… Đây là các hãng pin khá phù hợp với nhu cầu sử dụng của máy ảnh; bởi năng lượng của nó khá lớn.

Tuy nhiên những loại pin này chỉ có thể dùng được trong khoảng 1 tiếng đồng hồ và giá của nó cũng lên tới trên 30 ngàn/ cặp.

Ngày nay, để tiết kiệm chi phí cho các loại pin máy ảnh; người ta thường sử dụng các loại pin sạc có thể tái sử dụng.

Khi mua loại pin này chúng ta cần mua kèm bộ sạc pin; giá bộ sạc pin và pin sạc có phần đắt hơn pin sử dụng một lần một chút nhưng chúng có thể tái sử dụng lên tới 10.000 lần sạc.

Không chỉ vậy, chúng còn được chia thành các nhóm: loại +/- 175 mAh, loại +/- 900 mAh, loại +/- 2300 mAh,… Giúp bạn có thể tìm mua một sản phẩm phù hợp nhất với thiết bị của mình.

Thương hiệu pin

Pin máy ảnh Camelion

Khi đi mua pin máy ảnh bạn cũng phải để ý đến thương hiệu, địa điểm bán pin uy tín, chất lượng. Nhiều người khi tìm mua phải pin dởm mới biết mình đã bị lừa. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán pin uy tín, chất lượng.

Lưu ý: giá của những loại pin sạc chuyên dùng cho máy ảnh có mức giá không dưới 200 ngàn/đôi. Do đó, nếu mua phải các loại pin có giá thành rẻ hơn bạn nên nghi ngờ bởi giá thành đi kèm với chất lượng.

Thời lượng pin

Bạn cần mua pin có năng lượng như thế nào là tốt? Một cặp pin có thể chup khoảng 500 tấm hình hoặc quay phim đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Tùy vào dung lượng mAh được thể hiện trên thân pin; ta có thể phân biệt được thời lượng sử dụng của pin một cách tốt nhất.

Không chỉ vậy, năng lượng càng cao, giá càng đắt. Hơn nữa, bạn nên chọn loại pin có năng lượng phù hợp với thiết bị của bạn.

Thông thường, bạn có thể dùng loại pin từ 2300 mAh, 2450 mAh đến 2500 mAh là có thể chọn được viên pin tốt nhất cho mục đích sử dụng của mình.

Cách sử dụng

Bộ sạc pin Energizer – pin máy ảnh aa

Pin máy ảnh kỹ thuật số mua rời thường là các loại pin tiểu – pin aa. Bên cạnh đó còn có một số hãng máy ảnh sử dụng pin sạc Cr2. các loại pin đi kèm theo máy cũng như pin điện thoại hoặc bất kỳ thiết bị điện tử nào khác chúng ta cần phải chọn đúng loại pin mới có thể sử dụng bền lâu và tăng tuổi thọ của pin.

Nếu có nhiều hơn 2 cặp pin sạc thì bạn nên sử dụng chúng luôn phiên giúp cho thiết bị sử dụng trơn chu nhất. Một số người thường chọn giải pháp là sử dụng đến khi hết pin mới sạc; cách làm này hoàn toàn không được khuyến khích.

Bởi khi pin quá cạn sẽ tăng thời gian sạc pin khiến quá trình chuyển hóa bên trong pin xảy ra; cộng thêm thời gian sạc dài hơn sẽ khiến pin bị nóng và mau hỏng.

Hướng dẫn sử dụng pin máy ảnh đúng cách

Hiện nay, có một số thương hiệu pin máy ảnh được dùng phổ biến như: Pin Camelion, pin Energizer, pin Eneloop Panasonic,…

Pin máy ảnh kĩ thuật số thường dùng. Có 2 loại pin AA là loại pin dùng một lần và loại pin sạc. Pin sạc AA sẽ giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí hơn cho người sử dụng.

1.Không bảo quản pin ở môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc ẩm thấp.

2. Không để pin trong máy khi không sử dụng lâu ngày.

4. Phải dùng hết điện trước khi sạc đối với loại pin Ni-Cd và những loại khác không phải là Li-ion.

5. Đối với các máy ảnh số sử dụng nhiều viên, không được sử dụng lẫn lộn pin mới và cũ, các chủng loại, các hãng, khác cường độ dòng điện trong cùng một máy.

Sạc pin máy ảnh theo đúng cách

Với những lần sạc đầu tiên bạn nên dùng hết pin mới đem đi sạc

Nên sạc pin ít nhất từ 10 đến 12 tiếng

Sau khi dùng hết pin lại sạc như vậy cho đến lần sạc thứ 3

Từ lần sạc thứ 4 trở đi bạn chỉ cần sạc đến khi máy báo đầy pin. Lưu ý: Không sạc pin khi chưa sử dụng hết pin hoặc sạc pin nữa chừng (pin chưa đầy đã rút sạc).

Tiết kiệm pin máy ảnh

Tiết kiệm pin cho máy ảnh là cách tốt nhất để bạn bảo vệ pin không bị chai và làm tăng tuổi thọ của pin. Bạn cần phải thực hiện những điều sau đây:

Sử dụng màn hình đúng cách

Chọn chế độ (Power-saving) tiết kiệm pin trong Menu để chuyển về chế độ chờ khi không chụp ảnh. Máy sẽ lập tức hoạt động khi bạn ấn vào nút bất kì trên máy.

Làm thế này thậm chí còn giúp tiết kiệm hơn nhiều so với việc bật, tắt máy ảnh liên tục.

Nên xả hết pin trước khi sạc lại hoặc nếu không dùng một thời gian dài thì nên tháo pin ra khỏi máy.

 Không làm rơi pin, va chạm pin mạnh vào vật khác vì như vậy pin sẽ bị móp, dễ bị chập điện, hỏng hóc.

Sử dụng màn hình LCD của máy ảnh đúng cách. Khi thấy pin bắt đầu yếu đi, bạn nên giảm độ sáng ngay chỉ cần đủ để nhìn.

Xem lại ảnh hay quay những đoạn video dài là hai tính năng tiêu tốn năng lượng của pin nhất. Vì thế khi pin bắt đầu yếu, bạn không nên sử dụng hai tính năng này.

Tại sao nên mua pin máy ảnh tại pin Trọng Tín?

Là địa chỉ cung cấp pin hàng đầu hiện nay; có cơ sở cả Miền Nam và Miền Bắc. Chúng tôi tự hào là địa điểm cung cấp pin tốt nhất thị trường. Đặc biệt, khách hàng ưa chuộng chúng tôi bởi:

Là địa chỉ chuyên phân phối pin chính hãng giá tốt nhất

Là địa chỉ đầu tiên và duy nhất cam kết đổi trả 1 -1 nếu do lỗi của nhà sản xuất. Đồng thời là địa chỉ đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội cam kết bảo hành pin sạc, bộ sạc pin 3 – 6 tháng nếu do lỗi của nhà sản xuất.

Có chính sách về giá cho khách hàng là nhà cung cấp, doanh nghiệp, đại lý, khách hàng thân thiết, khách hàng lấy với số lượng lớn.

CÔNG TY TNHH DV PTDEVELOPMENT TRỌNG TÍN

Cơ sở 1 : Số Nhà 24 /20 Ngõ 93 – Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở 2 : 43/37 Cộng Hòa – Phường 4 – Tân Bình – Hồ Chí Minh

Website: pintrongtin.com

Email: pintrongtin@gmail.com

Hotline: 0969 056 672 – 0969 056 673

Hướng Dẫn Cách Đặt Mua Hàng Trên Amazon Đơn Giản Nhất / 2023

Hướng dẫn cách đặt mua hàng trên Amazon đơn giản nhất

15/04/2020 09:39 By trang ha

Amazon là một trong những trang thương mại điện tử dẫn đầu về thị trường bán hàng online với nguồn hàng chất lượng, giá cả phải chăng, cung cấp sản phẩm đa dạng. Bất kỳ một sản phẩm nào bạn quan tâm, Amazon hầu như đều có thể đáp ứng. Ngoài hot deal mỗi ngày, Amazon còn có các chương trình khuyến mại khủng vào các dịp Black Friday, Cyber Monday với giá giảm cực sốc.

Tuy nhiên, người Việt chúng ta vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn trong việc mua hàng trên Amazon, tâm lý sợ bị lừa, nhà cung cấp không uy tín. Thấu hiểu tâm lý khách hàng, hướng dẫn cách mua hàng Amazon về Việt Nam nhanh chóng đảm bảo, đặt hàng trên Amazon dễ dàng.

Amazon là gì?

Là một công ty thương mại điện tử đa quốc gia đóng tại Hoa Kỳ. Đây là nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất Hoa Kỳ. Nó có số lượng người bán hàng và mua hàng cực kì đông đảo không bó hẹp trong phạm vi của một nước nào đó, mà hoạt động trên toàn thế giới.

Những mặt hàng được bày bán trên chúng tôi luôn thu hút được đông đảo khách hàng, từ đó thương hiệu của họ luôn được đảm bảo bằng những dịch vụ tốt và uy tín nhất. Với khối lượng hàng hóa đến từ kho hàng khổng lồ này, mọi thứ bạn cần đều có thể dễ dàng tìm kiếm tại Amazon vì hàng hóa vô cùng đa dạng và phong phú cùng với mức giá cạnh tranh so với thị trường, từ những vật dụng sinh hoạt hằng ngày cho đến những mặt hàng cao cấp và xa xỉ nhất.

Làm sao để mua hàng trên Amazon?

Tìm kiếm sản phẩm cần mua trên Amazon

Đọc kỹ thông tin sản phẩm

Trên Amazon có rất nhiều sản phẩm đến từ các nhà cung cấp khác nhau, vì vậy phải đọc kỹ thông tin của chúng.

Mua hàng Amazon có bị lừa không? Làm sao để tránh?

Amazon hoạt động tương tự như các trang thương mại điện tử ở Việt Nam như: Lazada, Tiki, Shopee,.. Trên đó có rất nhiều gian hàng, nhà cung cấp khác nhau. Vì thế, không phải sản phẩm nào trên Amazon cũng thật sự tốt.

1. “Ships from and sold by Amazon.com” (người bán và giao hàng là Amazon):

Để tránh mua phải hàng kém chất lượng thì bạn nên ưu tiên mua hàng của người bán nhóm này. Đây là những sản phẩm được Amazon kiểm tra quản lý nên đa phần là hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng cao.

2. “Sold by Seller and Fulfilled by Amazon” (người bán khác và được giao hàng bởi Amazon):

Đây là những hàng hóa được ký gửi ở Amazon. Mặc dù bán bởi Seller nhưng Amazon đứng ra chịu trách nhiệm về hàng hóa nên tất nhiên sản phẩm cũng sẽ đạt yêu cầu về chất lượng.

3. “Ship and sold by seller” (Bán và giao hàng bởi một nhà cung cấp khác):

Đây là các sản phẩm do người bán đăng ký store trên Amazon và chịu trách nhiệm vận chuyển. Amazon không chịu trách nhiệm về các loại hàng hóa này. Bạn cần kiểm tra độ tin cậy của Seller này để tránh bị lừa.

Khi mua bạn nên ưu tiên mua hàng số 1 và 2 để được đảm bảo hơn.

Bên cạnh việc đánh giá độ uy tín của Seller, chúng ta nên xem các lượt rating, feedback các sản phẩm để hiểu rõ hơn chất lượng (dành cho người chưa trải nghiệm và chưa biết nhiều về nó). Amazon cho phép hiển thị công khai toàn bộ các đánh giá, phản hồi từ khách hàng mà không hề kiểm duyệt. Nên kinh nghiệm mua hàng trên Amazon là chỉ cần theo dõi các Feedback của họ bạn sẽ biết được sản phẩm đó có chất lượng không có nên mua hay không.

Bạn không biết cách mua hàng trên Amazon, không có kinh nghiệm đặt hàng online cũng như không biết cách ship hàng về Việt Nam. Để tự mình mua hàng Amazon bạn phải qua rất nhiều thao tác khá là phức tạp.

Để biến chuyện phức tạp thành chuyện đơn giản, không ai hiểu bạn hơn . Không cần phải nhọc công tốn thời gian thao tác rối rắm nữa, hãy để chỉ bạn cách mua hàng Amazon về Việt Nam đơn giản và nhanh chóng nhất.

là dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam. Bạn chỉ cần mất 5 giây gửi link sản phẩm tại mục “Yêu cầu báo giá” và nhận ngay báo giá trong vòng 5 phút.

cập nhập đầy đủ chi tiết ngày nào thì hàng về kho Mỹ, ngày nào hàng về đến Việt Nam.

Xanh Lơ là một trong những đơn vị mua hàng Amazon ship về Việt Nam chuyên nghiệp và uy tín lâu năm. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập hàng Amazon. Xanh Logistics cam kết tư vấn và hỗ trợ từ A-Z, giúp khách hàng dễ dàng mua hàng trên Amazon tại Việt Nam, với cước phí cạnh tranh nhất.

Mọi nhu cầu đặt mua hàng nước ngoài đặc biệt là mua hàng Mỹ về Việt Nam, quý khách có thể đặt hàng qua Hotline 1900 636707 hoặc Email hotro@xanhlo.com

Liên hệ hotline 1900 636707 hoặc Fanpage chúng tôi để được tư vấn thêm.

Cách Mua Hàng Trên Taobao Về Việt Nam, Order Đơn Giản Nhất / 2023

Taobao là website thương mại điện tử hàng đầu tại Trung Quốc, không chỉ người dùng tại đất nước này mà Taobao còn là nơi MUA SẮM của rất nhiều người trên toàn thế giới, và đương nhiên không thể thiếu người tiêu dùng Việt Nam, dù là người MUA ĐỒ cá nhân hay người muốn nhập hàng KINH DOANH, buôn bán, đổ sỉ đều có thể sử dụng Taobao. Vậy cách mua hàng trên Taobao là gì, order hàng Taobao tại Việt Nam như thế nào? cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Nhaphangchina.vn là website giúp bạn biết cách mua hàng trên Taobao về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ, bạn có thể đặt rất nhiều món hàng được bán trên Taobao như quần áo, đồ thời trang, đồ điện tử, linh kiện, balo, túi xách, đồ gia dụng,….

Mua hàng, nhập về Việt Nam nhanh chóng.

Chi phí thấp, hạn chế tối đa phát sinh.

Hỗ trợ mua hàng, tìm hiểu thông tin người bán, hàng hoá chính xác.

Tư vấn mặt hàng, cách đặt hàng taobao phù hợp với từng mục đích của người dùng.

Chỉ cần để lại tin nhắn trên website, fanpage hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp qua hotline, mọi thắc mắc về dịch vụ cũng như những hướng dẫn mua hàng trên Taobao sẽ được tư vấn chính xác, nhanh chóng nhất. Bạn sẽ biết cách order Taobao trong chưa đầy 2 phút.

Thông tin cần biết về trang thương mại điện tử Taobao

Ưu điểm của Taobao là có vô số nhà cung cấp với hàng nghìn mẫu mã sản phẩm khác nhau để bạn lựa chọn. Tuy nhiên đây cũng chính là nhược điểm lớn vì có quá nhiều lựa nên khó tìm được nguồn hàng ưng ý nhất. Hơn nữa, Taobao cũng chỉ sử dụng ngôn ngữ website là tiếng Trung, điểm đặc biệt này chính là khó khăn lớn nhất cho những ai muốn mua hàng mà lại “mù” tiếng Trung?

Sở dĩ việc đặt hàng taobao rất được các thương buôn Việt Nam yêu thích vì vừa thuận tiện, đơn giản hơn khi chọn nguồn hàng lại vừa tiết kiệm được nhiều công sức khi mua đồ. Tuy nhiên, khâu vận chuyển hàng về Việt Nam lại khá phức tạp vì taobao không hỗ trợ vận chuyển ngoại quốc. Vậy nên bạn cần chọn một đơn vị đặt và vận chuyển hộ hàng Việt – Trung uy tín để order hàng taobao dễ dàng nhất. chúng tôi là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ mua hàng và vận chuyển Trung Việt, là cấu nối giúp người tiều dùng, người kinh doanh Việt có thể có những mặt hàng hữu ích, trong số đó thì cách mua hàng trên Taobao được coi như mang lại nhiều lợi ích nhất.

Hàng hóa của Taobao có đảm bảo không

Với hơn 16 năm hoạt động, uy tín của taobao là rất tốt, luôn nhận được những phản hồi tốt của khách hàng và không bao giờ xảy ra tình trạng khách hàng không nhận được hàng hay mất tiền không chính đáng. Hơn nữa các chính sách bảo hiểm hàng hóa hay khuyến mãi giảm giá ở đây cũng rất hợp lý nên được khách hàng trên khắp thế giới vô cùng yêu thích.

Cách đăng kí tài khoản mua đồ trên Taobao

Để sử dụng các dịch vụ và tự mua hàng trên taobao bạn cần đăng ký tài khoản thành viên và làm theo các bước hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao như sau:

Bước 1: Truy cập https://taobao.com để đăng ký tài khoản

Hệ thống hiện ra thư mục điền khoản đăng ký

Bạn nên đọc kỹ để biết quy định đặt hàng trên taobao của Trung Quốc sau đó chọn đồng ý

Bước 2: Xác minh số điện thoại

Trong bước này bạn nhập số điện thoại sau khi đã đổi mã số điện thoại Việt Nam. Sau đó nhập mã xác nhận sẽ được gửi về điện thoại.

Bước 3: Nhập thông tin thành viên

Trước hết bạn tạo tên đăng nhập 

Ô thứ 2 và 3 là mật khẩu và nhập lại mật khẩu, phải bao gồm cả chữ và số, có độ dài từ 6 – 20 ký tự.

sau khi nhập xong thông tin bạn chọn đăng ký, như vậy bạn đã tạo tài khoản taobao thành công và có thể sử dụng trên những trang web thuộc tập đoàn alibaba khác như chúng tôi và chúng tôi …

Có thể thấy để tự mua hàng trên Taobao bạn cần thực hiện rất nhiều thao thác, và việc đăng ký tài khoản cũng không hề dễ dàng vì ngôn ngữ là tiếng Trung, khi mua hàng cũng gặp rất nhiều khó khăn từ việc giao dịch, thanh toán đến nhận hàng. Chính vì có rất nhiều khó khăn cho người tiêu dùng Việt Nam nên dịch vụ order hàng Taobao về Việt Nam được quan tâm và sử dụng rất nhiều.

Lưu ý cách mua hàng trên taobao về việt nam

Ngoài các thông tin về cách order hàng taobao bạn cần biết,để order  đồ trên Taobao bạn cần có:

Tài khoản trên website Taobao.com

Thẻ thanh toán Paypal, thẻ Alipay hay các loại thẻ thanh toán như Visa, Master Card, nội địa… để phục vụ cho quá trình thanh toán.

Một địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc vì các trang trực tuyến hiện tại chỉ áp dụng giao hàng nội địa chứ không có dịch vụ ship hàng quốc tế.

Việc đăng ký tài khoản trên Taobao không quá khó, chỉ cần có số điện thoại là đã có thể đăng ký tài khoản ngày tại Việt Nam, tuy nhiên để mua hàng bằng cách order Taoao tự thực hiện sẽ rất khó khăn, bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, tài khoản thanh toán được chấp nhận trên website. Ngoài ra cách tự mua hàng Taobao còn một số trở ngại nữa, đó là dịch vụ ship hàng của Taobao mất nhiều thời gian, dễ gặp trường hợp lựa đảo, người bán kém uy tín và không tìm đúng shop có giá cả tốt.

Cách order taobao về Việt Nam

Bước 1: Lựa chọn nguồn hàng

Gõ tên loại sản phẩm bằng tiếng Trung vào thanh tìm kiếm sản phẩm sau đó ấn Enter. Bạn có thể tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao, đây là cách giúp quý khách có thể tìm được mặt hàng mong muốn mà không nhớ tên sản phẩm.

Nếu bạn không biết tiếng trung có thể sử dụng các công cụ dịch tiếng Trung sang Việt.

Tìm kiếm bằng hình ảnh là cách tuyệt vời giúp bạn tìm các sản phẩm tương tự mẫu.

Bước 2: Phân loại sản phẩm 

Dựa theo các bộ lọc ở thanh công cụ bạn lựa chọn thuộc tính để giới hạn nguồn hàng chính xác nhất.

Một số thuộc tính chung để lọc khi mua hàng tại taobao là:

Khoảng giá cả

Loại hàng hóa theo mùa

Loại sản phẩm

Ngoài ra mỗi loại sản phẩm có những thuộc tính khác nhau nên có bộ lọc cũng sẽ khác nhau. 

Bạn nên chọn đúng bộ lọc loại sản phẩm để co hẹp nguồn hàng giúp lựa chọn của mình có giá thành và chất lượng ưng ý nhất.

Bước 3: Lựa chọn sản phẩm

+ Thông tin sản phẩm (loại, màu sắc, kích thước)

+ Giá bán sản phẩm

+ Giá vận chuyển

+ Khuyến mãi của nhà cung cấp

Bước 4: Lựa chọn shop uy tín

Để đảm bảo nguồn hàng và chất lượng vận chuyển bạn nên chọn các shop có độ uy tín cao. Bạn có thể dựa theo những tiêu chí đánh giá sau: Có nhiều cách để đánh giá một shop trên taobao có đảm bảo hay không:

Đánh giá từ khách hàng

Độ uy tín của shop từ thấp đến cao: Trái tim → Kim cương → Vương miện xanh → Vương miện vàng

Đánh giá chung theo số lượng sao

Tốc độ giao hàng và thái độ phục vụ của shop

Bên cạnh đó bạn cũng có thể dựa theo số lượng giao dịch đơn hàng và số lượng trả hàng để đánh giá shop.

Bước 5: Đặt hàng, thanh toán và vận chuyển

Khi đã chọn được hàng bạn tiến hành đặt mua và thanh toán theo hướng dẫn

Bạn chú ý không nên mua ở quá nhiều shop khác nhau để tiết kiệm phí vận chuyển

Nếu không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc bạn nên chọn một đơn vị vận chuyển Trung – Việt uy tín

Dịch vụ mua hàng trên Taobao

Nếu bạn không thông thạo tiếng Trung, không biết cách mua hàng trên Taobao, không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, không thể thanh toán bằng Alipay, Visa,… thì việc tự mua hàng là cực kỳ khó khăn, với dịch vụ mua hàng Taobao về Việt Nam tất cả thao tác sẽ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên từ Nhaphangchina.vn.

Nhaphangchina.vn có đội ngũ nhân viên thông thạo tiếng Trung, nhiều kinh nghiệm trong việc mua hàng, xử lý giao dịch trên Taobao, chính vì vậy nên việc đặt hàng trên Taobao được thực hiện nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm nhất về cả tiền và thời gian cho khách hàng.

Kinh nghiệm mua hàng trên taobao như thế nào

Hạn chế mua hàng tại nhiều shop khác nhau

Chọn shop có nhiều vương miện, vương miện vàng là uy tín nhất

Nên chọn shop có ảnh thật của sản phẩm

Chọn Nhà cung cấp cho đấu giá sản phẩm để liên kết lâu dài

Tham khảo kỹ các chính sách ưu đãi, giảm giá, miễn phí vận chuyển hay các ưu đãi khác,…

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Mách Nhỏ 4 Bước Mua Hàng Trên Taobao Đơn Giản Nhất / 2023

Với những shop kinh doanh thời trang, chắc hẳn không ai xa lạ với Taobao – Trang thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc. Do đó, mua hàng trên Taobao là một cách hay nếu bạn không đủ điều kiện “bước” qua biên giới để nhập hàng.

Trước tiên, chúng ta cùng điểm qua vài điều đặc biệt của Taobao nào:

Vì đây là trang thương mại điện tử, nên sẽ có hàng ngàn nhà cung cấp, cho bạn tha hồ lựa chọn. Thế nhưng, không phải người bán nào cũng uy tín. Làm thế nào để “lọc” được những kẻ lừa gạt này trong khi bạn là người “mù” tiếng Trung?

1. Thử ngay Google translate khi mua hàng nào!

Cách 1: Dịch tiếng Việt món hàng bạn muốn mua, sau đó copy qua thanh tìm kiếm trên Website Taobao.

Giao diện giống như hình bên dưới:

Dùng Ddict Translate để dịch trực tiếp dễ dàng trên webiste

Một số từ khóa tham khảo tìm kiếm nguồn hàng:

Nam : 男

Nữ : 女

Áo sơ mi : 衬衫

Váy :裙子

Váy liền : 连衣裙

Váy công sở nữ : 职业女裙套装

Áo ba lỗ : 背心

T-shirt : T恤

Áo da : 皮衣

Áo gió : 风衣

Áo len : 毛衣

Áo ren / voan : 蕾丝衫/雪纺衫

Áo hai dây : 小背心/小吊带

Đồ cute : 可爱

Đồ hàn quốc : 韩装

Giày nữ : 女鞋

Bộ đồ thường/đồ ngủ : 休闲套装

Vest : 西装

Váy cưới/ Áo dài/ lễ phục :婚纱/旗袍/礼服

Lễ phục/ đồ ngủ : 礼服/晚装

Thắt lưng/ thắt lưng da/ đai áo : 腰带/皮带/腰链

Quần :裤子

Quần tất : 打底裤

Quần bò : 牛仔裤

Túi xách : 包袋

Vali, ví da/ túi xách nữ bán chạy/ túi xách nam : 箱包皮具/热销女包/男包

Ví, loại đựng thẻ : 钱包卡套

Thời trang công sở/ Đồ học sinh/Đồng phục : 职业套装/学生校服/工作制服

Bước đầu tiên của mua hàng trên Taobao khá đơn giản phải không!

2. “Chọn mặt gửi vàng” những người bán uy tín nhất

Bảng xếp hạng mức độ uy tín sẽ giúp bạn chọn lựa nhanh nhất. Bảng này dựa trên sự đánh giá của những người đã mua hàng trước đó.

Theo đó:

3. Kinh nghiệm mua hàng trên Taobao của người đi trước

Nếu có thể, bạn hãy mua hàng ở cùng một shop. Lý do thứ nhất, cước vận chuyển sẽ rẻ hơn so với việc bạn mua mỗi shop một ít. Thứ hai là bạn không bị trường hợp hàng về trước hàng về sau, chưa kể tới sót hàng,… vô cùng rắc rối.

Để tránh tình trạng “hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ”, bạn nên lựa những shop chụp ảnh thật của sản phẩm.

Ngoài mức độ uy tín, bạn cũng có thể nhìn thêm các mức độ đánh giá của người dùng khác như: thái độ của người bán, chất lượng dịch vụ hậu cần, sản phẩm đúng với mô tả,… (Tối đa bình chọn này là 5 sao).

Đừng đặt hàng trên Taobao nếu bạn chưa thấy có ai mua sản phẩm trước đó. Mặc dù có thể đó là shop mới bán, nhưng chúng ta cũng không nên “liều” thử để tránh hối hận sau khi nhận hàng.

Thêm một số thông tin khác bạn cần phải chú ý như: chính sách ưu đãi, giảm giá, miễn phí vận chuyển hay các ưu đãi khác,… Tuy nhiên, thường họ chỉ miễn phí vận chuyển cho khách hàng trong nước. Các khách Việt Nam vẫn phải chịu phí vận chuyển.

Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét về tình trạng hàng như: Hàng có bao nhiêu size và màu sắc, hàng còn hay hết,….

Các thông tin cơ bản trước khi bạn quyết định mua hàng

Và điều cuối cùng, mua hàng trên Taobao nghĩa là bạn đang đi tìm hàng tốt trong một mớ hỗn độn tốt xấu. Do đó, nếu không thật sự tin tưởng, bạn có thể mua trước 1 -2 món hàng của một vài cửa hàng. Điều này giúp bạn yên tâm hơn khi mua sỉ ở những lần sau.

4. Cách thức đặt hàng, thanh toán và vận chuyển

Đăng ký để đặt hàng trên Taobao thực ra rất đơn giản. Bạn chỉ cần dùng Google dịch là sẽ có ngay một tài khoản miễn phí để mua hàng.

Tuy nhiên, cách thanh toán và vận chuyển thì phức tạp hơn nhiều. Bạn sẽ gặp khó khăn lớn trong phần cuối này nếu không rành tiếng Trung, bởi vì:

– Taobao bắt buộc người mua thanh toán qua ngân hàng Alipay. Tài khoản này có thể đăng ký miễn phí trên mạng. Nhưng tài khoản rất dễ bị đóng băng vì các lý do như: không điền đầy đủ thông tin, bị nghi ngờ gian lận, giao dịch vượt mức số tiền cho phép,… Sau khi đóng băng, số tiền trong tài khoản của bạn tại thời điểm đó sẽ không lấy lại được.

– Khi thương lượng về phương thức vận chuyển, nếu cả hai bên đều bất đồng ngôn ngữ thì thật là khó chịu. Tỉ lệ không thành công ở bước này rất lớn.

Các bước đăng ký tạo tài khoản Alipay khá là đơn giản

Để tránh rắc rối, mình khuyên bạn nên lựa chọn một đơn vị tại Việt Nam để ship hàng giùm bạn. Họ thường có kho hàng tại Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội. Sau khi nhận được hàng, họ sẽ liên hệ bạn tới lấy. Tuy nhiên, bạn cần thương lượng về chi phí vận chuyển cũng như các loại tiền khác phải chịu. Nếu phí mắc quá, bạn bắt buộc bán giá cao để có lời và chẳng thể cạnh tranh được với thị trường.

>> Tiết lộ cách bán hàng trên facebook hiệu quả

Ngoài cách mua hàng trên Taobao, bạn có thể mua hàng trên Paipai, Tmall – 2 trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc. Cách đặt hàng của chúng gần giống nhau. Hiện nay, có rất nhiều shop thời trang Việt Nam lựa chọn 4 trang này làm nhà cung cấp, mặc dù nó ẩn chứa rất nhiều rủi ro: mất hàng, sót hàng, hàng không giống chất lượng sản phẩm,… Vì vậy, nếu không thể tin tưởng 100%, bạn chỉ còn cách là tới tận nơi để nhập hàng hoặc mua tại các xưởng/ chợ chuyên sỉ ở Việt Nam.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 14 NGÀY PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

Bạn đang xem bài viết Mua, Cách Sạc Đơn Giản &Amp; Nhận Biết 2022 / 2023 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!