Xem Nhiều 11/2022 #️ Một Số Kinh Nghiệm Bán Hàng Trên Zalo Page Hiệu Quả Bạn Cần Lưu Ý / 2023 # Top 16 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 11/2022 # Một Số Kinh Nghiệm Bán Hàng Trên Zalo Page Hiệu Quả Bạn Cần Lưu Ý / 2023 # Top 16 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Một Số Kinh Nghiệm Bán Hàng Trên Zalo Page Hiệu Quả Bạn Cần Lưu Ý / 2023 mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Tại sao nên bán hàng trên Zalo page?

Thị trường khách hàng rộng lớn:

Zalo hiện có khoảng 100 triệu người Việt sử dụng. Đây là thị trường tiềm năng rộng lớn, nếu biết cách khai thác thì việc bán hàng của bạn sẽ đạt kết quả cao.

Đa phần là người dùng thật:

Hầu hết người dùng Zalo hiện nay đều sở hữu ít nhất 1 số điện thoại và lấy số điện thoại đó làm tài khoản Zalo để gọi điện và nhắn tin miễn phí. Vì vậy, khi bán hàng trên Zalo bạn sẽ hạn chế bớt tình trạng “khách hàng ảo”.

Bán hàng miễn phí trên Zalo:

Người kinh doanh nào cũng mong muốn giảm tối đa các chi phí bán hàng. Khi bán hàng trên Zalo, bạn có thể thoải mái nhắn tin miễn phí để tư vấn chi tiết cho khách hàng cách lựa chọn sản phẩm từ kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ đến cách sử dụng,… Nhờ đó, khả năng chốt đơn hàng thành công cao hơn.

Tạo Zalo page dễ dàng:

Bán hàng trên Facebook có Fanpage Facebook. Bán hàng trên Zalo có Page Zalo. Bạn có thể tạo Zalo page dễ dàng, nhanh chóng để giới thiệu các sản phẩm tới khách hàng. Zalo page có giao diện và tính năng ngày càng cải tiến giúp gia tăng hiệu quả bán hàng online. 

Lượng người sử dụng zalo chủ yếu là giới trẻ

2. Đăng ký tài khoản Official Account để tạo Zalo page

Zalo Official Account là trang thông tin chính thức của doanh nghiệp, nhãn hàng, tổ chức và cộng đồng trên Zalo, với mục đích tương tác, kết nối, truyền tải thông tin, và mang lại giá trị cho người dùng Zalo.

Từ tài khoản Zalo cá nhân, bạn có thể tạo ngay Official Account (gọi tắt là OA) với các bước thực hiện đơn giản, nhanh chóng.

Để tạo tài khoản Official Account hay cũng chính là tạo Zalo Page bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin Tên Official Account (chính là bước đặt tên cho Zalo page khi tạo shop trên Zalo), Thông tin mô tả, Họ tên liên hệ và số điện thoại liên hệ. Ví dụ: Tên Official Account (Zalo page): Gà muối, Thông tin mô tả: gà muối ngon Hà Nội, thơm thịt, vị giòn, đậm đà phù hợp liên hoan, tiệc tùng.

Bước 4: Cập nhật hình đại diện (logo) và ảnh bìa (cover) để tạo shop trên Zalo (Zalo page).

3. Đăng sản phẩm trên Zalo page

Bước 3: Điền thông tin sản phẩm

– Tên sản phẩm: tối đa 200 ký tự

– Giá sản phẩm: nhập đúng cấu trúc VND – VD: 100000, không nhập 100

– Hình ảnh cho sản phẩm: 500×500 ( dung lượng

– Mô tả sản phẩm

Bước 4: Mở chức năng hiển thị Cửa hàng trên trang Official Account

2. Bật chức năng Cửa hàng để hiển thị phần Cửa hàng trong giao diện trang Official Account

4. Bán hàng trên Zalo page mang lại hiệu quả như thế nào?

Một số kinh nghiệm bán hàng trên Zalo page

3. Thời gian đăng sản phẩm/dịch vụ: Cũng giống như Facebook bạn cần lựa chọn thời điểm phù hợp, có lượng người online nhiều nhất để mọi bài post nhận được lượng tương tác cao. Theo những người có kinh nghiệm, một số khoảng thời gian bạn cần lưu ý như:

7h30 – 8h00: Nhân viên văn phòng đến cơ quan, chuẩn bị làm việc, họ có thói quen check Zalo hoặc Facebook. Đồng thời đây cũng là thời điểm học sinh, sinh viên vừa đến trường.

10h30: Khoảng thời gian chuẩn bị nghỉ trưa.

13h30 – 14h00: Thời gian sau khi nghỉ trưa.

16h00 – 17h00: Mọi người có xu hướng nghỉ ngơi sớm sau một thời gian làm việc vất vả.

– 21h00 – 22h00: Thời gian online buổi tối.

4. Hình ảnh trên Zalo là hình vuông nên phải sử dụng ảnh chất lượng cao, hãy thêm tên shop vào ảnh vì người dùng Zalo hay down ảnh về và up lại lên trang cá nhân.

5. Không cần quá lo lắng về việc chăm sóc page do Zalo không bị giảm Reach như facebook.

6. Chốt sale trên Zalo cũng chính xác hơn do khách hàng thường cho số điện thoại là số sử dụng Zalo. Bạn có thể kiểm tra cũng như kết bạn để có thể bán hàng.

7. Zalo page bạn có thể quản lý được trên máy tính tại chúng tôi vừa tiện lợi trên Facebook cũng như trực tiếp trên Zalo.

5. Bán hàng trên Zalo cá nhân

Mặc dù đã tạo được Zalo Page và đăng bài bán hàng trên đó nhưng bạn cũng không nên bỏ qua cách bán hàng trên Zalo cá nhân. Với những người làm ăn nhỏ, sản phẩm ít, mới kinh doanh họ thường trực tiếp bán hàng trên Zalo cá nhân. Theo thống kê lĩnh vực kinh doanh chủ yếu trên Zalo cá nhân là các sản phẩm handmade, giày dép, quần áo.

Người bán có thể sử dụng tính năng Tìm bạn quanh đây để kết bạn với những người có cùng giới tính, độ tuổi phù hợp và tiếp thị sản phẩm hàng giờ. Đặc biệt hiện nay khi smartphone ngày càng trở nên phổ biến, những người bán hàng trên Zalo cá nhân có nhiều cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Bạn lưu ý một số khung “giờ vàng” để đăng bài bán hàng trên Zalo bao gồm 7:30 – 8:00, 11:00 – 12:00, 13:30 – 14:00, 16:00 – 17:30, 21:00 – 22:30. Đây là những khoảng thời gian phù hợp nhất để người dùng có thể lướt tin Zalo, Facebook nhiều nhất, giúp chủ shop giới thiệu rộng rãi các sản phẩm của mình đến với khách hàng.

Số lượng bài bán hàng đăng trong ngày khoảng 2 bài để giữ lượt tương tác với khách hàng trên Zalo. Nội dung bài viết cần đa dạng và đổi mới liên tục. Bạn cũng nên tham khảo kinh nghiệm đăng bài của những người bán hàng trên Zalo thành công để gia tăng đơn hàng và đảm bảo kinh doanh hiệu quả.

Bán hàng trên Zalo lâu dài, bạn cũng nên đầu tư những bộ ảnh chất lượng cao cho sản phẩm của bạn. Hình ảnh rõ nét vừa thể hiện được chất lượng sản phẩm vừa thể hiện sự chuyên nghiệp của người bán hàng.

Phương Anh

Những Lưu Ý Khi Tạo Zalo Page Bán Hàng / 2023

Tạo Zalo page bán hàng tương tự như tạo page bán hàng của Facebook. Khi mà Facebook đang trở nên bão hòa thì: Người bán hàng đang hướng đến một kênh mới nhiều tiềm năng hơn đó là Zalo. Ở Zalo có những quy định, chính sách riêng. Vì vậy, để có thể tạo page trên Zalo bán hàng bạn cần tuân thủ những chính sách đó.

Trong bài viết sau đây, PA Marketing sẽ đưa ra cho các bạn 9 lưu ý khi tạo zalo page. Giúp các bạn tạo được tài khoản bán hàng chất lượng. Từ đó, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh online của mình. Mời các bạn cùng theo dõi!

Zalo page là gì?

1. Để tạo Zalo Page bán hàng, đầu tiên bạn cần phải đăng ký Zalo Page. Vậy một tài khoản Zalo đăng ký được bao nhiêu Zalo page?

Với mỗi tài khoản Zalo bạn có thể đăng ký được tối đa 5 Zalo page. Mỗi Zalo page lại có thể có nhiều người quản lý là các tài khoản Zalo khác nhau.

Nếu bạn là nhãn hàng, doanh nghiệp lớn có giấy phép hoạt động thì chọn Nhãn hàng-doanh nghiệp.

3. Đặt tên Zalo page

Cách đặt tên Zalo page khá quan trọng. Bởi nếu vi phạm quy định thì ban quản trị Zalo sẽ không duyệt trang. Bạn nên cân nhắc khi chọn tên theo các tiêu chí sau:

Tên Zalo page phải thể hiện tên của thương hiệu, doanh nghiệp, tên riêng; Hoặc có thể là tên của nghệ sĩ sở hữu Zalo page. Tùy vào từng mục đích sử dụng Zalo Page khác nhau mà bạn đặt tên theo nó. Đối với tên của zalo page bán hàng bạn nên: Đặt tên theo thương hiệu, doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh. Như vậy, người dùng sẽ dễ dàng nhận ra bạn hơn khi tham gia page.

Không sử dụng tên gọi gây nhầm lẫn với các Zalo Page hoặc thương hiệu khác. Việc gây nhầm lẫn sẽ gây phiền toái cho cả hai bên. Bạn có thể mất khách hàng thông qua hành động này. Ngoài ra, nếu bạn cố tình đạo nhái thương hiệu, bạn có thể sẽ bị khách hàng tẩy chay.

Không sử dụng tên riêng của cá nhân khác mà không có sự đồng ý của họ.

Không sử dụng các thương hiệu thuộc bản quyền của người khác hoặc chưa đăng ký bản quyền.

Tên page phải rõ có ý nghĩa. Không nên đặt tên chung chung không rõ ràng.

Tên Zalo page phải tuân thủ các quy định về nội dung của Zalo.

4. Chọn hình ảnh đại diện Zalo page

Hình ảnh đại diện (avatar) phải thể hiện đối tượng kinh doanh của Page. Ví dụ: Đối với Tài khoản Zalo Page bán hàng quần áo, bạn nên để ảnh đại diện là Logo của shop; Hoặc các mặt hàng kinh doanh của Shop.

Không sử dụng những hình ảnh có thể gây nhầm lẫn với các Zalo Page khác hoặc thương hiệu khác.

Không sử dụng hình ảnh thương hiệu, hình ảnh cá nhân khác khi không có sự đồng ý từ họ.

Ảnh đại diện và ảnh bìa cần tuân thủ các quy định chung như:

Ảnh đại diện (Avatar): Kích thước 150 x 150; dung lượng < 1Mb

Ảnh bìa (Cover): Kích thước 320 x 350; dung lượng < 2Mb

5. Quy trình xét duyệt và kích hoạt tài khoản Zalo Page

Tất cả Zalo Page phải được ban quản trị Zalo xét duyệt và kích hoạt mới được sử dụng.

Zalo sẽ gửi tin nhắn cho người tạo Zalo page sau khi page được kích hoạt. Hoặc tin nhắn từ chối bởi Ban quản trị Zalo. Thông thường, thời gian duyệt sẽ trong khoảng 7 ngày làm việc kể từ lúc đăng ký.

Có rất nhiều thắc mắc: Vì sao đã tạo Zalo page thành công nhưng không thể tìm kiếm được trang của mình?

Câu trả lời là: Sau khi Zalo page được duyệt thì: Page của bạn phải hoạt động tương tác và phát triển người dùng. Với các hình thức: Gửi link page qua mạng xã hội, giới thiệu bạn bè trong danh bạ. Hoặc scan QR code đến trực tiếp trang chủ của page nhằm:

Đạt ít nhất 20 người quan tâm

Có ít nhất 3 lần đăng bài viết trên tường nhà trong 30 ngày. Hoặc 3 tin nhắn gửi tới người quan tâm trong 30 ngày.

6. Cập nhật trạng thái và gửi tin nhắn trên Zalo Page

Sau khi tạo Zalo page, cần kích hoạt bằng cách đăng trạng thái, mời bạn bè quan tâm. Bạn cần lưu ý như sau:

Page không được phép gửi trạng thái, tin nhắn, hình ảnh cho người dùng với mục đích: Lôi kéo, kích động thực hiện hành động cạnh tranh không lành mạnh, tẩy chay công ty/sản phẩm/cá nhân khác.

Page không được phép gửi trạng thái, tin nhắn, hình ảnh vi phạm các điều sau: Vi phạm pháp luật, thuần phong mỹ tục, phản cảm, không phù hợp với lứa tuổi và đối tượng người dùng.

Zalo có quyền xóa/ khóa bất kỳ Zalo Page nào nếu: Page gửi các nội dung vi phạm tạm thời hoặc vĩnh viễn mà không cần báo trước. Vì thế bạn cần nắm được những quy định này để đăng nội dung đúng chuẩn.

7. Độ tương tác của Zalo Page

Với Zalo Page, bạn có thể cập nhật trạng thái nhiều lần trong ngày (tối đa 50 trạng thái). Tuy nhiên, chỉ có trạng thái đầu tiên mới hiện trên nhật ký của tất cả người dùng quan tâm. Vì vậy, hãy chăm chút cho trạng thái đầu tiên trong ngày.

Zalo Page có thể tương tác với người dùng thông qua tin nhắn riêng đến người quan tâm page.

8. Lưu ý về việc chỉnh sửa thông tin khi tạo Zalo page

Đối với những page chỉnh sửa thông tin page và mô tả, Zalo page chỉ hỗ trợ duyệt khi: Điều chỉnh thông tin sai lỗi chính tả, thêm nội dung mô tả…

Không hỗ trợ duyệt cho những page thay đổi chức năng từ cộng đồng sang cửa hàng và ngược lại.

Không hỗ trợ duyệt cho những page thay đổi hoàn toàn thông tin mô tả, tên page khác… Cách duy nhất để thay đổi đó là: Tạo Zalo page khác khi bạn có ý định chuyển hướng những thông tin quan trọng.

9. Cách thức và quy định khi tăng quan tâm với Zalo page

Bạn hoàn toàn có thể thu hút người quan tâm bằng nhiều cách khác nhau như: Giới thiệu QR code offline tại cửa hàng; Giới thiệu link và QR code online trên website, mạng xã hội; Tổ chức event khuyến khích người dùng tham gia…

Bạn có thể dùng tài khoản Zalo chủ động mời bạn bè (có sẵn trong friendlist) quan tâm Page của mình (tối đa 20 follower/ ngày)

Page không được phép thu hút người dùng bằng: Hình ảnh phản cảm, nội dung không phù hợp với quy định của pháp luật.

Bạn không được phép khuyến khích người dùng unfollow (bỏ quan tâm) Zalo Page khác; Zalo Page của đối thủ cạnh tranh dưới bất kỳ hình thức nào.

Không được lôi kéo người dùng bằng cách lừa đảo, khuyến mãi hay quà tặng không có thật.

Nếu vi phạm rất dễ bị Zalo xóa hoặc khóa tài khoản mà không phải báo trước.

Ngoài ra, trong vấn đề quản lý Zalo page: Bạn có thể quản lý trên điện thoại, máy tính, miễn là có mạng. Đặc biệt, trên website được cung cấp bởi Bizweb: Bạn có thể quản trị nhanh gọn nhờ có việc tích hợp sẵn kênh bán hàng Zalo. Ứng dụng này giúp bạn quản lý các kênh bán hàng trong 1 trang quản trị duy nhất; Khoa học và nhanh chóng. Từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí trong các khâu kinh doanh.

Bán Hàng Trên Zalo Thế Nào? Tạo Zalo Page Nhanh Chóng Để Bán Hàng Online Hiệu Quả / 2023

Thị trường khách hàng rộng lớn: Zalo hiện có khoảng 100 triệu người Việt sử dụng. Đây là thị trường tiềm năng rộng lớn, nếu biết cách khai thác thì việc bán hàng của bạn sẽ đạt kết quả cao.

Đa phần là người dùng thật: Hầu hết người dùng Zalo hiện nay đều sở hữu ít nhất 1 số điện thoại và lấy số điện thoại đó làm tài khoản Zalo để gọi điện và nhắn tin miễn phí. Vì vậy, khi bán hàng trên Zalo bạn sẽ hạn chế bớt tình trạng “khách hàng ảo”.

Bán hàng miễn phí trên Zalo: Người kinh doanh nào cũng mong muốn giảm tối đa các chi phí bán hàng. Khi bán hàng trên Zalo, bạn có thể thoải mái nhắn tin miễn phí để tư vấn chi tiết cho khách hàng cách lựa chọn sản phẩm từ kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ đến cách sử dụng,… Nhờ đó, khả năng chốt đơn hàng thành công cao hơn.

Tạo Zalo page dễ dàng: Bán hàng trên Facebook có Fanpage Facebook. Bán hàng trên Zalo có Page Zalo. Bạn có thể tạo Zalo page dễ dàng, nhanh chóng để giới thiệu các sản phẩm tới khách hàng. Zalo page có giao diện và tính năng ngày càng cải tiến giúp gia tăng hiệu quả bán hàng online.

2. Đăng ký tài khoản Official Account để tạo Zalo page

Zalo Official Account là trang thông tin chính thức của doanh nghiệp, nhãn hàng, tổ chức và cộng đồng trên Zalo, với mục đích tương tác, kết nối, truyền tải thông tin, và mang lại giá trị cho người dùng Zalo.

Từ tài khoản Zalo cá nhân, bạn có thể tạo ngay Official Account (gọi tắt là OA) với các bước thực hiện đơn giản, nhanh chóng.

Để tạo tài khoản Official Account hay cũng chính là tạo Zalo Page bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập theo đường dẫn http://oa.zalo.me/manage. Giao diện hiện ra:

3. Đăng sản phẩm trên Zalo page

Bước 3: Điền thông tin sản phẩm

– Tên sản phẩm: tối đa 200 ký tự

– Giá sản phẩm: nhập đúng cấu trúc VND – VD: 100000, không nhập 100

– Hình ảnh cho sản phẩm: 500×500 ( dung lượng

– Mô tả sản phẩm

Bước 4: Mở chức năng hiển thị Cửa hàng trên trang Official Account

2. Bật chức năng Cửa hàng để hiển thị phần Cửa hàng trong giao diện trang Official Account

4. Bán hàng qua Zalo page mang lại hiệu quả như thế nào?

3. Thời gian đăng sản phẩm/dịch vụ: Cũng giống như Facebook bạn cần lựa chọn thời điểm phù hợp, có lượng người online nhiều nhất để mọi bài post nhận được lượng tương tác cao. Theo những người có kinh nghiệm, một số khoảng thời gian bạn cần lưu ý như:

7h30 – 8h00: Nhân viên văn phòng đến cơ quan, chuẩn bị làm việc, họ có thói quen check Zalo hoặc Facebook. Đồng thời đây cũng là thời điểm học sinh, sinh viên vừa đến trường.

10h30: Khoảng thời gian chuẩn bị nghỉ trưa.

13h30 – 14h00: Thời gian sau khi nghỉ trưa.

16h00 – 17h00: Mọi người có xu hướng nghỉ ngơi sớm sau một thời gian làm việc vất vả.

– 21h00 – 22h00: Thời gian online buổi tối.

4. Hình ảnh trên Zalo là hình vuông nên phải sử dụng ảnh chất lượng cao, hãy thêm tên shop vào ảnh vì người dùng Zalo hay down ảnh về và up lại lên trang cá nhân.

5. Không cần quá lo lắng về việc chăm sóc page do Zalo không bị giảm Reach như facebook.

6. Chốt sale trên Zalo cũng chính xác hơn do khách hàng thường cho số điện thoại là số sử dụng Zalo. Bạn có thể kiểm tra cũng như kết bạn để có thể bán hàng.

7. Zalo page bạn có thể quản lý được trên máy tính tại chúng tôi vừa tiện lợi trên Facebook cũng như trực tiếp trên Zalo.

5. Bán hàng trên Zalo cá nhân

Mặc dù đã tạo được Zalo Page và đăng bài bán hàng trên đó nhưng bạn cũng không nên bỏ qua cách bán hàng trên Zalo cá nhân. Với những người làm ăn nhỏ, sản phẩm ít, mới kinh doanh họ thường trực tiếp bán hàng trên Zalo cá nhân. Theo thống kê lĩnh vực kinh doanh chủ yếu trên Zalo cá nhân là các sản phẩm handmade, giày dép, quần áo.

Người bán có thể sử dụng tính năng Tìm bạn quanh đây để kết bạn với những người có cùng giới tính, độ tuổi phù hợp và tiếp thị sản phẩm hàng giờ. Đặc biệt hiện nay khi smartphone ngày càng trở nên phổ biến, những người bán hàng trên Zalo cá nhân có nhiều cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Bạn lưu ý một số khung “giờ vàng” để đăng bài bán hàng trên Zalo bao gồm 7:30 – 8:00, 11:00 – 12:00, 13:30 – 14:00, 16:00 – 17:30, 21:00 – 22:30. Đây là những khoảng thời gian phù hợp nhất để người dùng có thể lướt tin Zalo, Facebook nhiều nhất, giúp chủ shop giới thiệu rộng rãi các sản phẩm của mình đến với khách hàng.

Số lượng bài bán hàng đăng trong ngày khoảng 2 bài để giữ lượt tương tác với khách hàng trên Zalo. Nội dung bài viết cần đa dạng và đổi mới liên tục. Bạn cũng nên tham khảo kinh nghiệm đăng bài của những người bán hàng trên Zalo thành công để gia tăng đơn hàng và đảm bảo kinh doanh hiệu quả.

Bán hàng trên Zalo lâu dài, bạn cũng nên đầu tư những bộ ảnh chất lượng cao cho sản phẩm của bạn. Hình ảnh rõ nét vừa thể hiện được chất lượng sản phẩm vừa thể hiện sự chuyên nghiệp của người bán hàng.

Chúc Bạn thành Công.

JJ Kids.

Kinh Nghiệm Bán Trăm Đơn Hàng Online Trên Zalo Cá Nhân / 2023

Kinh nghiệm bán hàng trên Zalo ở thời điểm hiện tại chưa được chia sẽ nhiều, các bạn tìm kiếm trên google đa số là những thông tin căn bản và chưa có nhiều tính thực tế, trong bài viết này các bạn sẽ biết được cách bán hàng hiệu quả trên Zalo, làm sao để kiếm trăm triệu mỗi tháng trên Zalo ? tất cả sẽ được chia sẽ ngay trong bài viết này.

Làm thế nào để tạo được trăm đơn hàng online trên Zalo ?

Bán hàng trên Zalo không hề khó, vì chúng ta thiếu kiến thức và chưa thấy xung quanh làm được chuyện này. Nhưng khi bạn tiếp xúc với những người bạn bè kiếm được trăm đơn hàng mỗi ngày trên Zalo thì bạn sẽ hiểu rằng đây là kênh bán hàng vô cùng tiềm năng.

Cách tạo tài khoản Zalo hạn chế bị khóa

Kinh doanh trên Zalo cá nhân thì tài nguyên quan trọng nhất của chúng ta đó là tài khoản Zalo bán hàng, cách để tạo ra nhiều account Zalo và hạn chế bị khóa thì các bạn cần chuẩn bị :

Điện thoại android

Down app All In One Messenger trên máy tính

Down app cloner trên smartphone android

Sim để tạo account

>> [Bán hàng trên Zalo Page 2017 ] Phần 1 : Zalo Ads target thế nào cho hiệu quả ?

Ban đầu chúng ta sẽ tạo account trên điện thoại Iphone 5, 1 người quản lý tối đa 50 account Zalo. Khi tạo tài khoản Zalo các bạn sẽ rất ít khi bị Zalo khóa tài khoản, 3 – 4 ngày đầu tiên mới tạo tài khoản chúng ta nên kết bạn 1 vài người tương tác như 1 người thật vì lúc này tài khoản mới sẽ dễ die nếu có những hành vi bất thường.

Khi tạo tài khoản Zalo các bạn nhớ sử dụng app All In One messenger , app này có chức năng quản lý inbox tất cả các account zalo của bạn trên 1 tab

Tải app cloner TẠI ĐÂY

Với app này bạn sẽ tạo ra hàng chục nhân bản của 1 app bất kì, trong bài viết này thì ATP hướng dẫn bạn nhân bản app Zalo. Như vậy bạn có thể hoạt động hàng chục tài khoản zalo trên 1 chiếc smartphone, cực kì đơn giãn và tiện lợi đúng không.

Xây dựng hình ảnh – content cho tài khoản Zalo

Content là yếu tố khá quan trọng khi 1 ai đó chấp nhận lời mời kết bạn, những nội dung chia sẽ về đời sống , câu nói hài hước , girl xinh … sẽ được mọi người quan tâm và gia tăng tỉ lệ accept.

Cách kết bạn tự động với tệp khách hàng tiềm năng trên Zalo

Để tiết kiệm thời gian và công sức thì cần phải sử dụng phần mềm để hỗ trợ trong hoạt động xây dựng tài khoản Zalo full 2000 bạn bè. ATP đã phát triển phần mềm SIMPLE ZALO nhằm hỗ trợ :

Tự động gửi lời mời kết bạn theo UID Facebook

Tự động gửi inbox cho friend

Quản lý đăng bài ở tất cả các tài khoản

Tính năng đặc biết của phần mềm này là giúp bạn có thể kết bạn với khách hàng tiềm năng trên Zalo thông qua Facebook của họ. Nghe có vẻ khá khó hiểu nhưng thực sự khá là đơn giản, bản chất mà công cụ SIMPLE ZALO có thể thực hiện được điều này là do từ UID Facebook phần mềm simple zalo sẽ chuyển đổi thành SĐT, từ đó có thể kết bạn bất kì đối tượng nào trên Facebook, tìm kiếm những đối tượng tìm năng trên Facebook như :

Thành viên của group bất kì

Người like fanpage bất kì

Văn Chiến – ATP Software

Bạn đang xem bài viết Một Số Kinh Nghiệm Bán Hàng Trên Zalo Page Hiệu Quả Bạn Cần Lưu Ý / 2023 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!