Xem Nhiều 1/2023 #️ Một Số Cách Thuyết Phục Bạn Gái Cho Quan Hệ Khi Yêu # Top 6 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 1/2023 # Một Số Cách Thuyết Phục Bạn Gái Cho Quan Hệ Khi Yêu # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Một Số Cách Thuyết Phục Bạn Gái Cho Quan Hệ Khi Yêu mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Shopee : https://shopee.vn/hanminsociu Lazada : https://bit.ly/2Ym0FR7

Tạo được lòng tin – cách thuyết phục bạn gái cho quan hệ hiệu quả

Nếu muốn thuyết phục bạn gái là “chuyện ấy” thì điều đầu tiên bạn phải làm được là phải khiến cho nàng cảm thấy rằng bạn là người đáng tin. Bởi hầu hết phụ nữ đều có chung suy nghĩ rằng nếu trao cho đàn ông hết tất cả thì họ sẽ không còn hứng thú một cách nhanh chóng. Thế nên, hãy chứng tỏ bạn là người đáng tin tưởng thì cô ấy sẽ quan hệ với bạn. Tuyệt đối không được đi đâu nhiều ngày hoặc nhiều giờ mà không nghe điện thoại cũng như trả lời tin nhắn của người ấy.

Không lỡ hẹn với nàng

Bạn gái của bạn chắc chắn cũng sẽ giảm sút ham muốn về chuyện ấy nếu bạn lỡ hẹn với cô ấy. Vì họ sẽ nghĩ rằng đối với bạn, người ấy không quan trọng. Vậy nên, cách thuyết phục bạn gái cho quan hệ nhanh chóng nhất chính là bạn tuyệt đối không được làm người thất hứa. 

Không cử xử như một kẻ “nghiện” sex

Hầu hết nam giới đều bị “ám ảnh” về tình dục khi ham muốn bạn gái quan hệ với mình. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa rằng bạn thường xuyên nói thẳng hoặc “nói bóng nói gió” về chuyện giường chiếu “suốt ngày”. Bởi nó sẽ khiến cho nàng cảm thấy bạn giống như một kẻ cuồng tình dục và sẵn sàng lên giường với mọi cô gái để đáp ứng nhu cầu. 

Ngoài ra, bạn cũng tuyệt đối không được đưa ra những lời khiếm nhã khi nhận xét về người phụ nữ khác trước mặt nàng. Bởi nó sẽ khiến cho cô ấy cảm thấy như bản thân cũng chỉ là “con mồi” mà bạn đang cố gắng “săn” cho bằng được. 

Chung thủy trong tình yêu

Chung thủy chính là cách tốt nhất để tạo nên được lòng tin với phụ nữ. Bởi chẳng có người con gái nào lại muốn “lên giường” với một kẻ lăng nhăng. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải phớt lờ hoặc tỏ ra bất lịch sự với những người phụ nữ khác. Nhưng bạn phải chứng tỏ được cho bạn gái của mình thấy rằng bạn chỉ tập trung vào một mình cô ấy. Đồng thời, bạn cũng sẽ luôn luôn có mặt và ở bên khi cô ấy cần nhất. 

Ngoài ra, bạn cũng không nên chỉ thể hiện sự chung thủy của bản thân trong mối quan hệ giữa hai người. Thay vào đó, phái mạnh hãy cho nàng thấy bạn trung thành trong mọi mối quan hệ ở nhiều khía cạnh khác nhau nhau: Công việc, bạn bè, anh chị  em,… 

Thay đổi để trở thành quý ông

Để thuyết phục được nàng “lên giường” thì phái mạnh hãy đối xử với cô ấy như một quý bà. Và để thực hiện được điều đó thì trước tiên bạn cần phải thay đổi bản thân mình thành một quý ông tử tế, lịch sự. Sự thay đổi này không phải là thay đổi về cách ăn mặc, bề ngoài mà nam giới hãy thay đổi về mọi hành động cũng như cách ứng xử như: Khi cô ấy lạnh hãy khoác áo của mình cho nàng, mở cửa cho bạn gái, giúp nàng kéo ghế ngồi,… 

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên dành tặng nàng những lời khen để họ biết họ đặc biệt như thế nào trong mắt bạn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên làm một quý ông quá “lố”. Bởi nó sẽ khiến cho nàng cảm thấy bạn không còn là chính bạn nữa và không được tự nhiên khi ở bên cạnh bạn. 

Để bạn gái cảm thấy rằng bạn thực sự yêu tính cách chứ không phải cơ thể họ

Hầu hết, tất cả mọi cô gái khi yêu đều lo sợ rằng người yêu chỉ quan tâm tới cơ thể họ chứ không thực sự thích tính cách của họ. Chính vì vậy, để thuyết phục được chị em quan hệ khi yêu thì nam giới cần chứng minh được rằng họ đã suy nghĩ sai. Theo đó, bạn hãy nói cho người ấy biết rằng bạn quan tâm tới cả những ước mơ, ưu điểm nổi bật, nội tâm,… của nàng. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên cho cô ấy rằng bạn rất tôn trọng mọi quyết định của nàng. 

Lời kết

Thông tin liên hệ :

Store 1: 184 Lê Văn Sỹ P10 Q.Phú Nhuận Store 2: 150 Trương Công Định P14 Q.Tân Bình

Phone : 0938.911.394

Khi Quan Hệ Với Bạn Gái Làm Sao Cho Bạn Gái Được Sướng

Khi quan hệ với bạn gái làm sao cho bạn gái được sướng. Ngày nay người ta thường dùng những chữ “làm tình”, “chơi”, “hưởng”, “giao hoang”, “hưởng lạc”, hoặc là những tiếng lóng như “xử” , “dứt”, “bụp”, “quằm”, còn tục tĩu như là “đụ”, “đéo”, và “địt”, để diễn tả sự giao hợp giữa nam và nữ . Nhiều người nghĩ rằng “làm tình” khác hẳn với “đụ” . “Làm tình” thì còn bộc lộ sự yêu thương lẫn nhau, có hôn có hít, âu yếm vuốt ve, và có những câu nói đẩy đưa lãng mãn; còn “đụ” thì đơn thuần chỉ là chuyện đúc c . . . vào l . . . thôi, ai làm cũng được không có chút âu yếm nào , đại loại như khách tìm hoa và gái đứng đường vậy ? chỉ có “đụ” để thỏa mãn nhu cầu sinh lý, chứ không phải như “làm tình” thỏa mãn sự yêu đương cần có nhau. Tóm lại, bạn nên phân biệt sự khác nhau đó mà biến cách cho thích hợp.

Khi quan hệ với bạn gái làm sao cho bạn gái được sướng nhất

Thế là bạn đã quyết định chuyện giao hợp với nàng rồi, quyết định chiếm lấy trinh tiết của nàng – là do ý của bạn hoặc ý của nàng – để mà bước thêm bước nữa trong quan hệ trai gái, để trở thành người thành niên thật sự có thể sinh hoạt giới tính từ nay. Trước hết bạn cũng nên biết một số những từ ngữ để khi đối thoại với nàng đề nghị chuyện “ấy” thì bạn cũng phải lựa chọn từ cho chính xác, không khéo bạn sẽ bị cho là tục tĩu. Ngày nay người ta thường dùng những chữ “làm tình”, “chơi”, “hưởng”, “giao hoang”, “hưởng lạc”, hoặc là những tiếng lóng như “xử” , “dứt”, “bụp”, “quằm”, còn tục tĩu như là “đụ”, “đéo”, và “địt”, để diễn tả sự giao hợp giữa nam và nữ . Nhiều người nghĩ rằng “làm tình” khác hẳn với “đụ” . “Làm tình” thì còn bộc lộ sự yêu thương lẫn nhau, có hôn có hít, âu yếm vuốt ve, và có những câu nói đẩy đưa lãng mãn; còn “đụ” thì đơn thuần chỉ là chuyện đúc c . . . vào l . . . thôi, ai làm cũng được không có chút âu yếm nào , đại loại như khách tìm hoa và gái đứng đường vậy ? chỉ có “đụ” để thỏa mãn nhu cầu sinh lý, chứ không phải như “làm tình” thỏa mãn sự yêu đương cần có nhau. Tóm lại, bạn nên phân biệt sự khác nhau đó mà biến cách cho thích hợp. Bài này viết sơ qua vài phương pháp để được một cuộc giao hợp đầu tiên mỹ mãn. Tuy bài này không bảo đảm đúng hết với mọi người, nhưng nếu thực hiện các động tác một cách nhẹ nhàng, yêu thương, và tôn trọng lẫn nhau thì bạn luôn có một cuộc giao hợp đầu tiên để nhớ mãi . Con trai nên làm gì để chuẩn bị cho lần giao hợp đầu tiên? Nam và Nữ, CẢ HAI đều phải nên chuẩn bị trước cho lần đầu tiên, đều quan trọng và cần thiết như nhau, và biết rằng không ai từ lúc mới lọt lòng cũng đã được dạy dỗ về chuyện tình dục cả nên sự chu đáo chuẩn bị trước vẫn tốt hơn, để rồi sau này khi nghĩ lại bạn sẽ không hối hận vì lần đầu tiên quá vội vã, vụng về, và thất bại.

Chuẩn bị cho chính bạn ở lần đầu tiên giao hợp – với người con trai – thì phần lớn phải chắc chắn rằng bạn được bảo vệ sức khỏe an toàn, được đeo bao cao su (áo mưa, condoms) và phải biết cách dùng nó cho chính xác, và tránh xuất tinh quá sớm . Có lẽ vấn đề lớn nhất mà con trai thường gặp là: khi họ đưa dương vật vào người con gái lần đầu tiên thì bị “khóc ngoài quan ải” ngay hoặc gọi là “xuất tinh sớm” một cách không tự chủ ? và điều đó RẤT là mắc cỡ cho phái Nam nói chung. Có người cho rằng, lỡ xuất tinh rồi thì “try” (thử) lại . Lo gì ! Không sai ! con trai mới lớn có khả năng “cương cứng” nhanh chóng trở lại nếu lỡ có bị … khóc ròng, nhưng thường thì họ không có nhiều thời gian rộng rãi bên người bạn gái để làm một cơ hội khác “chuộc lỗi”, cho nên cần phải chuẩn bị trước để tránh cho bạn khỏi thất vọng, nuối tiếc. Có ba điều quan trọng nhất mà con trai có thể làm để chuẩn bị là :

Học TẤT CẢ các phương pháp ngừa thai khác nhau, nên bàn thảo kỹ càng với người bạn gái trước về điều này . Nếu cả hai đều không rành thì nên hỏi người khác, bạn bè chẳng hạn, hoặc tìm sách giáo dục sinh lý có cho mượn ở các thư viện công để đọc. Hãy mua vài cái ÁO MƯA! Và không những bạn cần bỏ chúng ở trong túi, trong bóp hoặc bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào, để lúc “cấp bách” thì có mà xài . Nên nhớ là bạn cần phải THỬ đeo nhiều lần trước cho quen. Đến lúc đó mà lúng ta lúng túng thì coi sao được. Phải không ?

Xem video cách dạy quan hệ để cho bạn gái sướng nhất

Bạn sẽ thấy áo mưa có rất nhiều loại, nhiều cỡ và hình dạng khác nhau (kể cả màu sắc và mùi vị nữa tiện cho việc khẩu dâm!) và nếu chưa bao giờ đeo qua thì làm sao mà bạn biết cái nào vừa cho bạn (ngoài ra, nó sẽ tạo cho bạn cảm giác mới lạ nếu có nghĩ tới chuyện thủ dâm ? thử xem không tệ đâu!). Tập luyện KHÔNG xuất tinh . Đúng rồi ? tập luyện sao cho giỏi! Cái câu “Văn ôn, Võ luyện” cũng tương tự như trường hợp này vậy. Thật đó, chuyện bạn phải cần làm là học cách kéo dài cuộc giao hợp, lâu xuất tinh, thì sau này bạn sẽ thấy nó đáng giá như thế nào . Chắc rằng bạn gái hay người phối ngẫu của bạn sẽ khen rằng: “Trời anh tài thật! Anh là bậc sư phụ trong vấn đề chăn gối đó . Em yêu anh quá đi!”.

Khi quan hệ với bạn gái làm sao cho bạn gái được sướng

Luyện tập lâu xuất tinh quan trọng nhất là cái “mind” hay cái tư tưởng. Điều này có nghĩa là khi thời khắc hạnh phúc nhất đang đến với bạn và bạn sẽ xâm nhập vào mình của bạn gái – Lúc này là lúc dễ xuất tinh nhất nên bạn cần phải biết tự “control”. Bạn nên nhịp nhàng chậm rãi, ngừng ngay nếu cần thiết; đầu óc để thư thả đừng quá tham vọng sung sướng rồi bỏ quên nhiệm vụ còn đang phải làm, và bạn sẽ kéo dài cuộc vui càng lâu hơn, nhất là cho lần đầu tiên được như ý.

Khi bạn cảm thấy như gần tới mức rồi, thì hãy ngưng lại trước đó một chút, rồi chờ một khoảng thời gian sau mới tiếp tục, cho tới khi gần ra nữa, thì ngưng lại nữa (đừng lo sẽ làm nàng mất hứng, nàng sẽ hiểu và khâm phục sự chịu đựng của bạn). Dần dà bạn sẽ xây đắp cho bạn một sự chịu đựng giỏi, và thời gian sẽ tiến bộ kéo dài sự chịu đựng của bạn hơn, không chỉ riêng về khả năng “chiến đấu” của bạn, mà còn sức mạnh và cường độ sung sướng của tột bực khoái cảm nữa . Nếu bạn có từng lắng nghe đài phát thanh, hoặc đọc báo chí, thì có lẽ bạn đã biết là đàn ông nói chung thường chỉ kéo dài cỡ 2 hoặc 3 phút khi “làm” kịch liệt. Điều này, đương nhiên, rất là không thỏa mãn cho người phụ nữ, và đương nhiên đã vô tình đẩy họ vào tình trạng thất vọng, hụt hẫng. Nên nhớ, không chỉ riêng luyện tập sẽ làm cho sự xuất tinh của BẠN sướng hơn, mà nó còn làm cho người bạn tình cảm giác hạnh phúc hơn nữa . Trước kia “bổn phận” làm cho người phụ nữ được sung sướng không được đàn ông quan tâm lắm, nhưng ngày nay chuyện đó đã thay đổi hoàn toàn, và nó là một trong những mục đích của bài này .

Nếu bạn muốn trở thành “tình trường sát thủ” thì hãy tự “quên mình”: có nghĩa là đặt sự sung sướng của nàng quan trọng hơn của bạn . Muốn lần đầu tiên giao hợp nhớ mãi thì điều quan trọng nhất là bạn ĐỪNG quá vội vã mà phải ĐI TỪNG BƯỚC một. Nếu quá suồng sả thì sẽ làm cho người bạn tình nghĩ rằng bạn không coi trọng LẦN ĐẦU TIÊN lắm. Điều này có thể là do người Nam thì muốn sớm được sung sướng, trong lúc người Nữ chỉ nhá nhem ở ngưỡng cửa. Thậm chí có thể nghĩ rằng bạn là người ích kỹ chỉ muốn cho mình mà không muốn cho nàng. Nhưng thật ra thì phần đông phụ nữ phải cần thêm thời giờ thì mới đạt tới mức “nóng” như của bạn . VÌ THẾ, HÃY CHẬM RÃI, ĐỪNG NÓNG VỘI, cho nàng thấy rằng bạn là người từng trải, kiên nhẫn, luôn bình tĩnh, kích thích hoặc trêu gợi nàng tới mức … chịu hết nỗi . Chẳng những nó giúp cho người bạn tình của bạn đạt tới mức “nóng”, mà còn giúp cho bạn có thể tự kềm chế sự xuất tinh sớm. Tưởng tượng xem, nếu bạn vô tình “khóc ngoài quan ải” (xuất tinh sớm) – trước khi đi vào người nàng -thì xấu hổ lắm, khi mà nàng cũng chờ đợi cái cảm giác sung sướng mà bạn có thể thỏa mãn cho nàng.

Có vài cách để cho bạn làm chủ được tình thế sau:

Phải nhớ mang theo nhiều cái áo mưa (bao cao su) , và nhớ chọn cái có chất trơn như loại dầu có nhiều chất nước được bán ở nhiều tiệm thuốc : Astroglide, Probe, hoặc Slipper Stuff.

Quan trọng lắm đó! Có sự trơn ướt thì mới làm thỏa mãn cho nàng được, còn khô quá thì đau lắm! Mất hứng nữa. Ngoài sự bôi trơn của áo mưa ra, trong cơ thể của mỗi còn tiết ra một dịch chất nhờn mỗi khi động tình. Dương vật thì tiết ra chút ít sau khi cương cứng, nhưng chưa phải là xuất tinh, gọi là “dương khí” hoặc “tinh tương”. Là một loại dịch thể sau đó sẽ đưa tinh trùng ra khi xuất tinh. Nên nhớ rằng dương khí của có chứa một ít trinh trùng và có thể làm cho người phụ nữ thụ thai. Còn âm hộ cũng tiết ra một dịch thể (gọi là “dâm thủy”) từ vách âm đạo để sẵn sàng đón dương vật vào dễ dàng. Có một số phụ nữ sản sinh ra rất nhiều dâm thủy (có thể ướt cả háng), nhưng một số khác thì không trừ phi họ “hứng” hết mức. Vậy điều quan trọng ở đây là bạn phải kích thích nàng đạt được tới mức đó. Thông thường, giữa hai phái Nam và Nữ, dịch thể dư sức bôi trơn cho sự giao hợp, nhưng mang áo mưa vẫn cần thiết hơn để cản dương khí đi vào âm đạo . Chỉ cần chất dâm thủy của nàng cũng đủ rồi, vậy trách nhiệm tạo ra nó là phải do ở bạn. Nếu vẫn chưa thấy dâm thủy tiết ra ở nàng thì có thể nàng bị hồi hộp vì lần đầu, bị run vì sợ bắt gặp, hoặc nàng chưa được kích thích (foreplay) đầy đủ. Nhớ dùng loại dầu bôi trơn có nhiều chất nước còn không thì có thể sẽ làm rách áo mưa .

Học cách xoa bóp và bắt huyệt cho “nhuyễn” và nên biết rằng sự mát-xa và sờ soạng làm cho cả nàng hứng tình hơn cả . Nghĩ thử xem, hai bàn tay với mười ngón của bạn có thể bay nhảy trên thân thể của nàng, chưa nhất thiết phải chạm vào mồng đóc, âm đạo hay nhũ phòng, cũng đủ làm cho nàng đê mê rồi. Làm thế sẽ giúp cho cả hai đi vào cuộc ái ân nhẹ nhàng êm ái, không khô khan, gò bó hoặc gượng ép.

Một điều nữa nên nhớ là: để nàng cảm thấy sự hiến dâng trinh tiết là điều tốt, là một điều quan trọng của nàng mà bạn HOÀN TOÀN trưng quý khi được sớt chia, nhận lấy. Làm ơn đừng nói yêu nàng nếu thực sự bạn KHÔNG BAO GIỜ yêu nàng, hay chỉ để vờ mong chiếm hữu sự trinh tiết của nàng. Và nếu nàng thực lòng chưa muốn hiến dâng thì bạn chớ nên ép nàng, vì nếu có ép được đi nữa thì cũng không được trọn vẹn đâu . Trừ phi bạn là tay chơi qua đường. Một điều cuối cùng mà bạn phải làm là sớt chia sự mất mát (trinh tiết) của nàng nếu nàng cảm thấy thế . Vỗ về an ủi nếu nàng rơi lệ . Tỏ vẻ biết ơn nàng đã hiến dâng và tỏ vẻ yêu thương nàng hơn bao giờ hết.

Theo thống kê cho biết thì con gái ngày nay cũng ưa thích tình dục như con trai và cũng có sự tìm tòi về giới tính tương tự. Điều đó cho thấy họ càng lúc càng có sự tự tin và sự hiểu biết về tình dục, và vì thế số lượng bị lợi dụng tình dục do sự nhẹ dạ của họ cũng giảm dần; và lần đầu tiên giao hợp của họ cũng được mỹ mãn. Tự tin là điều then chốt cho con gái ngày nay tự chọn lựa cho mình lần đầu tiên hợp tình hợp lý : đúng lúc, đúng thời, và đúng chỗ; và phần tự tin đó cũng nhờ sự học hỏi và tìm tòi hiểu biết rành rẽ về chính cơ thể mình. Tìm hiểu và khám phá cơ thể học với chính bản thân hay cùng với người bạn tình là một yếu tố rất quan trọng để cho lần đầu tiên giao hợp được mỹ mãn . Nó còn giúp cho bạn sinh hoạt lành mạnh, đúng cách, và hợp vệ sinh. Ngoài ra, khi đã am tường từng bộ phận nội ngoại trong thân thể thì khi có chuyện gì sai trái thì bạn sẽ biết ngay . Hai nơi đáng chú ý ở đây là ngực và âm hộ, bạn cần phải tìm hiểu sâu xa ở hai điểm này để sau đó bạn có thể tự khám nghiệm mình, và có thể tìm ra triệu chứng ung thư hay những căn bệnh về phụ sản để sớm điều trị (nếu có). Chỉ bao nhiêu lý do thôi thì cũng đủ để khuyến khích con em (con gái) chúng ta tự học hỏi lấy cơ thể và tự tìm hiểu nhu cầu sinh lý của họ . Theo sự phân thích của giới y học đã từ lâu và đặc biệt gần đây, thì quan hệ tình dục thực sự giúp cho cơ thể phụ nữ được nuôi dưỡng tốt và miễn nhiễm tự nhiên với các chứng bệnh tật như bệnh sưng màng nhầy trong tử cung (endometryosis). Quan hệ giới tính thì hoàn toàn lành mạnh, và những người bắt đầu có quan hệ càng sớm sẽ là những người sẽ kết thúc càng trễ trong kỳ hạn của cuộc sống tình dục. Nhưng cũng không nên cho con em chúng ta quan hệ quá sớm sẽ có những ảnh hưởng khác về tinh thân mà khó nói hết ra được ở đây.

Điều quan trọng nhất để bạn gái chuẩn bị cho lần đầu tiên được mỹ mãn là họ phải hoàn toàn có chủ ý, hoàn toàn có sự chọn lựa sau khi họ đã cân nhắc cho thật kỹ càng. Giao hợp lần đầu tiên có đau hay chăng ? Đó là một trong những câu hỏi hầu hết được nhiều thiếu nữ thắc mắc đến. Với những người đã trải qua kinh nghiệm này thì lần đầu tiên giao hợp sẽ không sướng chút nào như người ta thường nói vì màng trinh đã bị xé rách, cũng như khi da thịt đang lành lặn thì bị rứt ra, nên đau đớn là chuyện thường. Nhưng cũng có người cho rằng giao hợp lần đầu tiên chả có đau đớn gì cả . Điều đó không sai vì mỗi người phụ nữ có một cấu tạo màng trinh khác nhau . Có người loại mỏng, có người loại dầy . Loại mỏng thì dễ rách và ít đau, loại dầy thì khó rách và làm đau nhiều ; có khi lần đầu tiên giao hợp không làm cho màng trinh rách được. Nếu bạn sinh ra có loại màng trinh dầy thì có cách nào để giảm bớt sự đau đớn đó chăng ? Có đó . Chuyện này đôi khi phải cần người bạn trai biết khéo léo . Thường thì bởi vì con trai một là không biết cách thỏa mãn cho nàng, hoặc là làm không đúng cách, hấp tấp vội vã hoặc còn tệ hơn cả là họ không màng tới sự thích thú của người con gái, chỉ ích kỹ thỏa mãn sinh lý cho bản thân nên sinh hoạt lần đầu tiên có phần mạnh bạo tạo ra sự đau đớn cho bạn gái. Vì thế bạn gái nên bàn thảo sâu hơn với bạn trai về điều nàỵ Và khi đó sự vụng về của họ sẽ được sửa chữa, sự kiên nhẫn của anh ta sẽ làm cho bạn tự tin hơn, và sự tỉ mỉ của anh ta sẽ làm cho bạn thoải mái, và khi xâm nhập sẽ nhẹ nhàng, và đạt được khoái cảm cần thiết cho bạn.

Vậy lần đầu tiên bạn có thể làm để chuẩn bị giao hợp là tìm tòi chính thân thể bạn. Thủ dâm thường xuyên trước khi quyết định lần đầu tiên giao hợp sẽ cho giúp cho bạn phần nào làm quen với những cảm giác, làm quen với sự đòi hỏi về sinh lý, cũng như làm quen với cấu tạo của bộ phận sinh dục trước khi bất cứ sự ngỡ ngàng nào có thể xảy ra. Có nhiều thiếu nữ phàn nàn rằng rằng tuy họ được sung sướng khi giao hợp nhưng chưa lần nào đạt được cảm giác xuất tinh hoặc ít ra không biết nó như thế nào thì đây là cơ hội cho bạn thủ dâm để tìm hiểu xem bạn có khả năng đó không. Những người không đạt được khoái cảm tối cao thì thường cảm thấy rằng tình dục của họ bị thiếu xót gì đó, nhưng không biết chắc là thiếu gì . Vì thế nên phụ nữ càng phải biết chính mình trước đã! Tìm hiểu những vị trí nhạy cảm đặc biệt nào có thể dễ dàng dẫn đến khoái cảm, đôi khi phải phối hợp với nhiều điểm khác nhau cùng một lúc mới đạt được mục đích, và từ đó chỉ bày cho anh ấy cách thức làm sao cho bạn hài lòng.

Có lẽ sẽ tốt hơn nếu có bạn có học hoặc đọc sơ qua về cơ thể học của phụ nữ . Thật là đáng ngạc nhiên khi biết rằng có rất nhiều con gái xưa nay chưa bao giờ bỏ thì giờ quan sát chính âm vật và âm đạo của họ . Có lẽ vì … thấy ghê chăng ? Và nếu thế thì con trai làm sao biết cách “vuốt ve” chìu theo ý các nàng cho họ được ! Ngày xưa ông bà ta có dạy, con trai phải ra ngoài học hỏi để hiểu biết về chuyện tình dục và sau này sẽ chỉ bảo lại cho vợ , câu nói đó thật cũng không sai, nhưng ngày nay không còn áp dụng theo lối đó hoàn toàn được. Con gái cũng cần nên học hỏi tìm tòi để hiểu biết , để rồi khi gặp phải “sự cố” thì tùy trường hợp mà tự chủ xử lý cho đúng cách.

Kiến thức tình dục căn bản thực sự rất quan trọng trong vấn đề tăng cường sự thỏa mãn và sự gần gũi với nhau hòng tạo được hạnh phúc cho lứa đôi. Con gái vẫn có thể hướng dẫn con trai tới điểm nhạy cảm mà nàng muốn. Lập lại, thủ dâm thường xuyên sẽ giúp cho bạn thấu hiểu về cơ thể của bạn với những điểm nhạy cảm. Đó là chuyện đáng làm, vì nó sẽ ? ngoài ra ? còn giúp bạn hiểu biết về phần nào cảm giác được sờ mó tới và hình thức sờ mó ra sao : mạnh hoặc nhẹ, nhanh hoặc chậm tùy lúc, tùy thời. Nên bàn thảo với người bạn tình TRONG LÚC giao hợp sẽ tốt hơn : sẽ giúp bạn cách xử lý để đưa dương vật vào âm đạo đúng cách hơn mà không mang đến sự đau đớn.

Chẳng những thế bàn thảo với nhau còn làm cho người bạn tình cảm thấy thoải mái nhẹ nhàng ở lần đầu tiên, không chút áp lực nào: hãy xem rằng chỉ có anh ấy và bạn ở trong thế giới cô độc này thì cần gì phải gấp gáp tạo áp lực cho chính mình cho lần đầu tiên . Cố gắng làm được điều đó thì cả hai sẽ thấy sự giá trị của nó và đêm đó (hoặc ngày đó) sẽ trở thành đêm (ngày) kỷ niệm đáng nhớ suốt đời của bạn.

Một điều mà làm cho lần đầu tiên trở nên khó khăn là nhiều cô gái với cảm giác e ngại, thẹn thùng khi lần đầu tiên trần truồng trước người khác phái , làm cho có nhiều áp lực lo lắng ảnh hưởng đến tâm lý hưởng thụ , vui vẻ bên nhau . Có nhiều cô còn kên mình cứng ngắt, như là hai chân hơi kẹp chặt lại do nhột hoặc ngại ngùng mỗi khi anh ta muốn khám phá vào “chỗ đó”; những thứ này làm cho cơ thể của con gái bị “gồng” lên, là nguyên nhân của sự khó khăn cho lần đầu . Bạn gái nên tập giữ bình tĩnh là cách để phá giải điều này . Học cách thả lỏng với cơ thể sẽ giúp bạn tốt hơn. Có thể mướn một cuốn phim lãng mạn nhẹ nhàng mà trong phim có cảnh làm tình của đôi trai gái . Và người con gái trong phim sẽ trần truồng. Có như thế thì người bạn tình (gái) mới quen dần với cái cảm giác “trống không” đó và có chiều hướng chấp nhận hơn. Và khi đến với sự giao hợp thì nên chú tâm với những cảm giác đang có và cất đi hết sự lo lắng trong đầu. Nếu làm được vậy thì bạn sẽ đưa cơ thể bạn tới mức khoái cảm tột cùng được . Rồi sẽ tạo cho bạn một sự tự tin hơn về sau. Nếu cha mẹ dạy con cái có được sự tự tin đó thì cảm giác tình dục của chúng, sự đòi hỏi, thèm khát, sự tò mò về tính dục, và nhiều hơn nữa sẽ giảm bớt đi sự khai thác tìm tòi ở trẻ em, giảm bớt đi tình trạng bạo hành tình dục ở trẻ em, và kể cả giảm đi những trường hợp mang thai ngoài ý muốn , còn tệ hơn nữa là bệnh tình dục truyền nhiễm khác.

Cũng nên nói sơ qua về màng trinh. Màng trinh sẽ cách lỗ âm đạo từ 2.5 cm cho tới 5.0 cm, là một loại giác mạc mỏng chắn ngang âm đạo với những lỗ nhỏ li ti để huyết tương hoặc dâm thủy lưu thông khi có kinh hoặc khi hứng tình. Những lỗ nhỏ này thường có cấu tạo khác nhau với mỗi người con gái tạo ra những màng trinh khác nhau . Tuy nhiên âm đạo có tính cách đàn hồi và SẼ dãn ra phù hợp với kích thước của dương vật, nhưng bước đầu xâm nhập thì màng ngoài không đàn hồi lắm sẽ làm cho khó khăn. Cách tốt nhất là dùng chất bôi trơn có bán ở các tiệm bách hóa . Sau khi bôi trơn cả hai dương vật và lỗ âm đạo rồi thì sự việc sẽ dễ dàng hơn nhiều . Nếu có đau đi chăng nữa thì cái đau đó cũng giảm rất nhiều … nhường lại cho sự sung sướng kế tiếp.

Những cách quan hệ để bạn gái sướng nhất tại chúng tôi

Đàn Ông Thích Gì Khi Quan Hệ? Cách Làm Cho Chồng Sướng Khi Quan Hệ

– Tại sao đàn ông thích quan hệ với gái trinh?

– Đàn ông thích quan hệ như thế nào?

– Tại sao đàn ông thích quan hệ bằng miệng vậy?

Đàn ông thích phụ nữ làm gì khi quan hệ

Nếu bạn từng tự hỏi “Đàn ông thích quan hệ như thế nào?”. Hãy thử chia sẻ với người bạn đời của mình trước tiên thay vì search Google. Suy cho cùng, trải nghiệm của mỗi người là khác nhau và các đấng mày râu sẽ rất hoang nghênh ý thức muốn làm nóng chuyện ấy của bạn.

Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất

Tư thế mặt đối mặt

Tư thế truyền giáo

Tư thế nằm trên

Tư thế doggy

Tư thế doggy biến thể

Tư thế úp thìa

Tư thế nữ cao bồi

Sau khi qua giai đoạn tìm hiểu các tư thế quan hệ đơn giản, hai vợ chồng sẽ từng bước nâng cấp chuyện ấy khi thử trải nghiệm những tư thế mới mẻ hơn, các cách làm tình hấp dẫn hơn. Bạn có thể cùng anh ấy lựa chọn những tư thế mà cả hai cùng thích, song đừng bỏ qua một trong các tư thế đàn ông thích nhất chính là oral sex (quan hệ bằng miệng).

Đàn ông thích quan hệ bằng miệng, song hầu hết phụ nữ theo mẫu Á Đông truyền thống thì chỉ nghe thấy tên thôi là đã thấy sợ chứ đừng nói là thực hành. Vậy tại sao đàn ông thích quan hệ bằng miệng đến vậy?

♥ Món ăn càng lạ càng hấp dẫn: Oral sex có thể xem là một “món ăn” rất quý hiếm vì không phải phụ nữ nào cũng sẵn sàng chiều chuộng chồng bằng tư thế quan hệ độc đáo này. Thậm chí, nhiều người còn bảo đàn ông thích quan hệ bằng miệng là… biến thái!

♥ Cách khơi gợi khoái cảm dễ dàng: Nhiều đấng mày râu hiểu phụ nữ khó vào cuộc và lên đỉnh nên thường chọn tư thế quan hệ bằng miệng để khơi gợi ham muốn của bạn tình.

♥ Bí quyết kéo dài cuộc “yêu”: Bạn có biết một trong những lý do tại sao đàn ông thích quan hệ bằng miệng là vì muốn kéo dài thời gian khoái cảm? Oral sex xứng đáng là một trong các tư thế đàn ông thích nhất với tác dụng kích thích các đấng mày râu “yêu sâu” và “yêu lâu” hơn!

Cách làm cho đàn ông sướng khi quan hệ

1. Chủ động khơi gợi cuộc “yêu”: Bạn có thể mặc một chiếc váy ren xuyên thấu hoặc quyến rũ anh ấy bằng cách trêu chọc “cậu bé”.

2. Giả vờ “hư hỏng” như trong phim: Thay vì la rầy anh ấy khi xem phim sex, bạn có thể giả vờ “hư hỏng” một chút khi đòi thử các tư thế đàn ông thích nhất như oral sex, doggy, 69…để kích thích chàng làm chuyện ấy

3. Khen ngợi mỗi khi cảm thấy thích: Cách bạn khen ngợi bằng lời nói, nụ hôn hay cái vuốt ve dịu dàng sẽ khiến người đàn ông cảm thấy tự hào về kỹ năng giường chiếu của mình.

4. Yêu thương cơ thể của chính bạn: Đừng bận tâm vì cơ thể của bạn quá gầy hay quá mập, anh sẽ cảm thấy tụt hết hứng khiến cuộc “yêu” bị xao nhãng mỗi khi bạn lo lắng đấy!

5. Buông bỏ phiền muộn khi lên giường: Hãy xem chuyện ấy như một bí quyết đơn giản giúp bạn cải thiện sức khỏe và đẩy lùi stress, mọi thứ rồi sẽ ổn!

♥ Đầu tư cho màn dạo đầu nóng bỏng: Bên cạnh bộ đồ lót khêu gợi, bạn cũng cần học cách nổi lửa cho cuộc yêu với những nụ hôn lả lướt trên cổ lan đến tai rồi xuống bụng. Hãy vuốt ve khu vực xung quanh “cậu bé” nhưng không bao giờ chạm vào, chàng sẽ phát điên lên vì bạn!

♥ Thực hiện các tư thế đàn ông thích nhất: Dĩ nhiên, bạn không thể bỏ qua tư thế oral sex hoặc cách kích thích chàng bằng tay khi tìm cách làm cho đàn ông sướng khi quan hệ. Nếu ngần ngại, bạn có thể hôn “cậu bé” của chàng qua lớp vải mỏng cũng đủ để anh ấy cương cứng và vòi vĩnh gặp “cô bé” đấy.

♥ Thể hiện cảm giác thích thú của bạn: Đây là một cách làm cho đàn ông sướng khi quan hệ ở khía cạnh về tâm lý. Cuộc yêu sẽ mỹ mãn hơn khi chàng có thể khiến cho người phụ nữ mình yêu cùng lên đỉnh để trải nghiệm cảm giác thăng hoa.

Đàn ông thích gì sau khi quan hệ

Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn nếu thấu hiểu đây chỉ là một biểu hiện sinh lý bình thường của cơ thể. Vậy đàn ông thích gì khi quan hệ?

Sau mỗi trận mây mưa với các tư thế đàn ông thích nhất, các đấng mày râu cũng mong muốn được phụ nữ thấu hiểu:

♥ “Anh cần đi tắm”: Đừng vội tỏ ra bực bội khi anh bỏ mặc bạn tự mặc quần áo trong đống chăn gối bừa bộn để vào phòng tắm, anh chỉ đơn giản là làm theo phản xạ của cơ thể. Sau khi xuất tinh, cậu bé của chàng cũng đòi hỏi phải được vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo sức khỏe.

♥ “Anh muốn được nghỉ ngơi”: Hầu hết các quý ông đều cảm thấy cơ thể mệt rã rời và cơn buồn ngủ đổ ập xuống sau khi lên đỉnh. Với bao nhiêu công lực bỏ ra để “leo núi”, anh ấy thật sự cần nghỉ ngơi để có sức bước vào “hiệp hai” nếu bạn cũng chịu phối hợp.

♥ “Anh muốn biết em có thích không?”: Nếu người đàn ông hôn bạn và hỏi về cảm giác sau cuộc “yêu”, bạn thật sự là một người phụ nữ may mắn! Còn nếu anh không hỏi, bạn có thể là người chủ động hỏi. Đây là một thói quen rất quan trọng cần duy trì để cả hai cùng rút kinh nghiệm cho cuộc yêu sau.

Đôi lúc, đàn ông có thể bỏ bê phụ nữ khi bận rộn hoặc mệt mỏi nhưng sẽ rất khó lòng rời bỏ một người vợ vừa tình cảm lại đầu tư chuyện phòng the. Lạt mềm thì buộc chặt, phụ nữ biết cách chiều chồng trên giường thì mọi xung đột đều có thể giải quyết được!

Một Số Thủ Thuật Khi “Yêu”

Chính bởi vậy, bạn đừng vội vàng “nhập cuộc”. Hãy khám phá và tạo ra dư âm để kích thích sinh lý của đối tác bằng những cử chỉ vuốt ve, những nụ hôn… Khi hai bạn cùng làm tốt màn dạo đầu, chắc chắn cuộc “yêu” sẽ thú vị hơn nhiều.

2. Nên xây dựng cảm xúc thoải mái, tự tin

Khi “yêu”, bạn sẽ cần một khoảng thời gian để kích thích bản thân cũng như đối tác của mình. Bởi vì điều đó sẽ tạo nên sức nóng khiến cả hai hài lòng và cảm thấy thỏa mãn về nhau. Tuy nhiên, trong thực tế có rất nhiều cặp đôi đã gặp phải những rắc rối ngay khi mới bắt đầu “nhập cuộc” bởi sự căng thẳng, ngại ngùng…

Chính những yếu tố đó khiến cho các cặp đôi, đặc biệt là người phụ nữ trở nên gượng gạo, cứng nhắc, không thể hòa hợp chuyện gối chăn với nửa kia của mình. Bạn nên biết rằng, khi “yêu” nếu cả hai cùng biết chính xác những gì sắp diễn ra và khi bạn không tạo ra sự mới mẻ trong “chuyện ấy”, thì chắc chắn đối phương chẳng có điều gì để mong đợi/phấn khởi. Bởi vậy, bạn nên là người chủ động phát triển cảm xúc, đừng bao giờ trông đợi người khác sẽ hâm nóng một khi bạn không có sự nhiệt tình.

Hãy thẳng thắn nói với anh ấy những câu như: “Em thích khi anh chạm vào em như thế”, “Nụ hôn của anh thật là ngọt ngào”, “Em thích cách anh mơn trớn” và “anh thật nồng nhiệt”. Đó chính là cách tuyệt vời để bạn xóa tan những căng thẳng giữa mình và anh ấy trong khi “yêu”.

4. Kiểm soát ham muốn cực khoái của bạn

Trong số các cặp đôi, nhiều người quan niệm rằng: Trong quá trình quan hệ tình dục, nửa kia sẽ giúp mình có được niềm vui và đạt cực khoái. Chính bởi điều này mà đa phần trong số họ không dám chủ động, táo bạo hơn để tạo ra niềm vui cho mình trong khi giao hợp. Trên thực tế, cho dù là bất cứ ai thì việc đoán định chính xác ý nghĩ của đối tác cũng không dễ dàng và không ai có thể chèo lái được mọi xúc cảm của nửa kia.

Dĩ nhiên, khi “yêu”, tự bản thân mỗi người nên quan tâm đến nhu cầu của đối tác. Việc người này mong muốn người kia am hiểu về kỹ năng tình dục và đồng cảm để biết cách làm cho bạn vui là chính đáng. Tuy nhiên, thực tế lại không như mong đợi. Bởi không phải ai cũng có thể mang lại sự hài lòng cho nửa kia vì rất nhiều lý do khác nhau…

Sex là một hành vi, cũng là nhu cầu chính đáng của hai người yêu nhau, và cực khoái như là một trách nhiệm cần đạt được khi hai người gần gũi. Thế nhưng không phải vì vậy mà bạn cho phép mình phản ứng thái quá khi không được như mong muốn. Bởi mật độ của cực khoái không phải là dấu hiệu của sự thỏa mãn tình dục. Do đó, hãy cố gắng tạo ra một mối quan hệ mà bất cứ khi nào bạn không cảm thấy hứng thú thì hãy trao đổi một cách thẳng thắn.

Theo TTVN

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

Bạn đang xem bài viết Một Số Cách Thuyết Phục Bạn Gái Cho Quan Hệ Khi Yêu trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!