Xem Nhiều 4/2023 #️ Mẹo, Cách Chơi Ad Carry Cực Kỳ Hiệu Quả Trong Liên Minh Huyền Thoại # Top 11 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 4/2023 # Mẹo, Cách Chơi Ad Carry Cực Kỳ Hiệu Quả Trong Liên Minh Huyền Thoại # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mẹo, Cách Chơi Ad Carry Cực Kỳ Hiệu Quả Trong Liên Minh Huyền Thoại mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đây được xem là chiêu cốt lõi mà bất cứ tay xạ thủ nào cũng phải thành thạo, là một trong những mẹo chơi AD Carry bạn cần ghi nhớ. Hit and Run (đánh và chạy) là phương pháp giúp bạn tối đa hóa số lượng dòn đánh thường (auto-attack) lên tướng đối phương trong một khoảng thời gian nhất định.

Bên dưới là hướng dẫn các bạn cách cài các phím nóng trong mục cài đặt để AD Carry thực hiện tốt nghĩa vụ Hit and Run của mình.

Thế nhưng, điểm yếu của phím tắt này là khi bạn truy đuổi kẻ thù còn ít máu và phải băng trụ, bạn vô tình nhấn A vào vùng đất trống gần trụ, tướng của bạn sẽ lập tức dừng lại và tấn công mục tiêu gần chỗ chuột nhất, tức là cái trụ, trong khi đối phương thì cao chạy xa bay, thở phào nhẹ nhõm.

Liên tục tấn công những tướng trong tầm đánh

Nới rộng khoảng cách bằng cách sử dụng “Hit and Run” hợp lý khi bị đối phương tiếp cận.

Cố gắng tấn công một mục tiêu duy nhất trong tầm bắn, lập tức đổi mục tiêu khi có thể nếu thấy chúng cần được kết liễu hơn.

Ưu tiên mục tiêu theo thứ tự sau:

Trong tầm đánh

Ít máu

Có khả năng khống chế/gây sát thương cao, nếu để tồn tại lâu dài trong giao tranh sẽ dẫn đến bất lợi cho team

Để minh họa cho hướng dẫn ở mục 2, mình sẽ lấy pha Penta của Sneaky trong trận C9 vs NV (Liên Minh Huyền Thoại) làm ví dụ cho các bạn hiểu rõ hơn

Bạn nên chỉnh tốc độ clip ở mức 0.25 để dễ quan sát hơn

Ta có thể thấy: khi kẻ địch tràn vào tấn công Jensen (Cassiopeia), Sneaky lập tức lùi về sau lưng đồng đội là Thresh, tìm một chỗ đứng an toàn để xả đạn. Đẩu tiên, anh ta tấn công kẻ địch trong tầm đánh của mình trước mà gây nhiều sát thương nhất: Hecarim, nhưng lập tức chuyển qua bắn Ezreal khi hắn mon men lại gần. Sau khi Ezreal E ra khỏi vùng nguy hiểm. Sneaky tiếp tục tấn công những kẻ địch trong tầm ngắm: Reksai, Braum và ngay lập tức chuyển qua AD Carry đối phương là Lucian, miếng mồi béo bở đang tiến đến gần, kết liễu hắn trong tích tắc. Mất đi chủ lực sát thương, mid laner lại đang thấp máu, NV gần như chẳng còn gì để đánh. Công việc còn lại của Sneaky vô cùng đơn giản: dọn dẹp những tên ít máu, hạ gục ezreal đang cố chạy thoát và đem về cho mình pha penta thứ 2 trong giải đấu chuyên nghiệp.

Thời gian hồi flash

Đây là việc cực kì quan trọng mà bất cứ người chơi AD carry chuyên nghiệp nào cũng phải nhớ. Biết được thời gian hồi flash của đối phương, bạn có thể dâng lên tấn công hoặc kêu gọi một đợt gank của rừng. Lúc ấy, khi không còn còn flash, kẻ thù chỉ còn biết ngậm ngùi lên bảng đếm số.

Có một vài cách để bạn ghi nhớ thời gian hồi flash của đối thủ. Bạn có thể viết nó vào khung chat ngay thời điểm AD đối phương tốc biến. Viết ngắn gọn thôi: f c (flash Caitlyn) vì thời gian ngay khi bạn gõ dòng đó sẽ được ghi vào khung chat. Bạn chỉ cần mở lên xem và cộng thêm vào đó 5ph nữa để được thời gian mà địch có lại flash. Hoặc một cách đơn giản mà nhanh hơn rất nhiều: Khi đối phương tốc biến, bạn tốc biến theo, thời gian hồi flash của bạn cũng là của chúng ^__^

Liên Minh Huyền Thoại 2022

Cùng tìm hiểu top 10 thủ thuật đi rừng để giúp các bạn hiểu hơn về lối đánh cũng như tư duy đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại 2020 meta hiện tại.

Rừng là vị trí luôn được quan tâm và thay đổi qua các mùa giải khác nhau tùy thuộc vào meta hiện tại. Do đó, người chơi cần nắm bắt liên tục để không bị tụt hậu. Vậy lối đánh nào đang được ưa chuộng hiện nay? Tất cả sẽ được đề cập chi tiết ngay sau đây.

THỦ THUẬT ĐI RỪNG HIỆU QUẢ TRONG LIÊN MINH HUYỀN THOẠI 2020

Bước 1: Mua phụ kiện Mắt Phật Tổ và cắm vào bụi cỏ nhỏ trên sông vào giây thứ 50.

Bước 2: Biến về và đổi phụ kiện sang máy quét sau đó thẳng tiến vào rừng.

Lí do cho việc này là thời gian hồi của máy quét sẽ vào 20 phút 20 lúc bạn sắp level 3 với 2 bùa lợi, hãy sử dụng máy quét để phá mắt và tìm kiếm cơ hội gank. Cùng lúc đó, bạn sẽ vẫn còn tầm nhìn ở bụi cỏ nhỏ để dò xét xem tướng địch có ý định móc lốp hoặc cướp rừng của bạn hay không.

Nếu bạn chưa biết thì bãi đá sở hữu lượng vàng và kinh nghiệm gấp 1,5 lần các bãi quái thông thường. Có 2 mẹo để áp dụng với bãi đá.

Thứ nhất, bãi đá ở cấp 1 có một bùa ẩn khiến giảm 30% kinh nghiệm khi ăn lần đầu, nếu bạn ăn sớm sẽ loại bỏ được nó sớm và bãi đá sau sẽ cho nhiều kinh nghiệm hơn.

Thứ hai, các bãi quái sẽ tăng kinh nghiệm thu được theo cấp độ bãi quái, dựa trên cấp độ trung bình của tướng trên bản đồ. Vì vậy bằng cách ăn sớm bãi đá xóa bỏ bùa ẩn trừ 30% kinh nghiệm mà còn khiến chúng tái sinh nhanh hơn, với cấp độ cao hơn và lượng kinh nghiệm từ bãi đá được nhân lên.

Hãy thăm dò đường nào của địch ra sớm hay ra muộn để nắm được điểm khởi đầu của rừng địch. Nếu đường trên ra sớm thì tức là rừng khởi đầu ở đường dưới và ngược lại. Đặc biệt nếu đường giữa địch ra trễ và có dấu hiệu hao mana là đã ăn bãi chim hoặc sói. Pha gank đầu tiên thường sẽ rơi vào tầm 3 – 4 phút và ở phía rừng đối diện với điểm khởi đầu. Hãy cảnh báo cho đồng đội về nơi mà kẻ địch sẽ gank.

Trong Liên Minh Huyền Thoại 2020, thường thì nếu cả 2 cùng khởi đầu ở một nửa bản đồ, không bỏ sót bãi quái nào thì bên ăn bùa đỏ sẽ gank trước, bên ăn bùa xanh sẽ phản gank vì khi bên đỏ gank thì xanh đang ăn đá và có thể ra phản gank kịp lúc. Sau khi gank hoặc phản gank xong, kẻ còn nhiều máu sẽ ăn 2 con cua và đi xuyên qua mid để tạo áp lực.

Bước 1: Vào cài đặt phím nóng. Mở cài đặt phím tắt kéo xuống.

Bước 2: Ở phần phím tắt điều khiển camera, chirng chọn top là F1, mid F2, bot F3.

Bước 3: Khi cần ấn liên tục F1, F2, F3 để kiểm tra thông tin bao gồm máu của ta và địch cũng như thế lính.

Sau khi gank thành công, bạn không nhất thiết phải ăn cua ngay mà nên đẩy hết đợt lính vào trụ.

Thực tế, đẩy lính vào trụ có 3 điểm lợi cho một trận đấu của Liên Minh Huyền Thoại 2020:

Thứ hai, khiến lính đẩy ngược lại sẽ tạo lợi thế cho đường của mình có thể đóng băng hoặc gank thêm. Bạn sẽ có kinh nghiệm để lên cấp nhanh và gank 2 lane còn lại tốt hơn.

Sau khi ăn bùa, bãi quái đầu tiên bạn ăn hết sạch sẽ được reset vào khoảng 4:40. Hãy tập trung căn chỉnh thời điểm để biến về, vào rừng, mua đồ và đón đầu bãi quái càng sát giờ càng tốt. Sau đó, hãy tái lập vòng rừng theo thế cục, lặp đi lặp lại bãi quái đó mỗi vòng rừng.

KHUYẾN MÃI NẠP THẺ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

Việc nạp sò LOL sẽ giúp bạn có thêm tiền để mua tướng, nâng cấp bảng ngọc cùng nhiều skin đặc biệt hơn. Nếu mệnh giá thẻ Garena so với số tiền ảo nhận được ingame vẫn còn khiến bạn lăn tăn, 8CONGNGHE sẽ đem đến ngay giải pháp.

Hiện nay, VTC Pay đang áp dụng khuyến mãi giảm 3% trên mọi mệnh giá thẻ được mua trên website chúng tôi . Đây là hình thức mua mã thẻ game Liên Minh Huyền Thoại 2020 hoàn uy tín và đảm bảo an toàn cũng như sự nhanh chóng, tiện lợi cho các game thủ. Nạp ngay để nhận nhiều ưu đãi.

Đây Là 20 Mẹo Giúp Bạn ‘Lên Trình’ Trong Liên Minh Huyền Thoại

Trong mỗi trận đấu Liên Minh Huyền Thoại, chúng ta phải liên tục phải đặt ra những câu hỏi: “bây giờ đi đâu?”, “mình nên tiến hay lùi?”, “mình sẽ lên đồ gì tiếp theo?”… Khả năng ra quyết định trong trận đấu chính là kỹ năng quan trọng nhất của một game thủ xuất sắc. Là lằn ranh phân chia giữa 1 game thủ giỏi và 1 game thủ xuất sắc.

1. Tập trung vào trận đấu ngay từ giai đoạn cấm chọn. Sau khi chọn xong tướng cho mình hãy thử mường tượng về giai đoạn đầu của trận đấu. Thay vì lướt facebook, nghe nhạc hãy thử đặt ra những câu hỏi: “Mình sẽ ăn vòng rừng như thế nào? Sau đó gank đường nào trước?” hay “Đi với tướng này thì mình sẽ chơi hổ báo hay farm hòa? Trao đổi chiêu thức ra sao?”. Sự chủ động chuẩn bị bao giờ cũng là tốt mà.

2. Trước khi lính ra lane hoặc thậm chí trước khi thấy đối thủ cùng đường nâng chiêu thức thì không nên cộng sớm skill. VD: Bạn là Morgana bạn cộng Q hoặc W ở Bệ đá cổ và team kia có Blitzcrank, đối phương sang xâm lăng rừng và ăn được first blood nhờ cú kéo của gã Người máy hơi nước. Sẽ rất khác nếu nâng E Khiên đen ngay level 1.

3. Cố lên cấp càng sớm càng tốt (nhất là những level 2, 3 và 6). Việc lợi hơi 1 chiêu thức, 1 cấp độ ở những level đầu đem lại sự chủ động rất lơn. Hãy cố gắng lên cấp sớm hơn đối thủ rồi tiến lên ép trao đổi chiêu thức. Đối thủ nếu né tránh chắc chắn sẽ mất kinh nghiệm và chỉ số lính.

4. Nếu về nhà mua trang bị vẫn còn thừa khoảng 70 – 100, hãy mua Mắt tím thay vì mua 2 bình máu. Tầm nhìn sẽ đảm bảo an toàn cho bạn. Dù chơi ở vị trí nào cũng nên phụ giúp đồng đội kiểm soát tầm nhìn.

5. Khi chơi đường giữa. Hãy đứng farm nghiêng về nửa bản đồ mà rừng của bạn ở đó. Nếu bị hỏi thăm sẽ nhận được sự trợ giúp nhanh hơn.

6. Mua trang bị phòng thủ khi đang thắng thế, trang bị tấn công khi thua. Nếu đang thua mà còn lên trang bị thủ, bạn sẽ thành cái bị bông cho đối thủ đánh tiếp mà chẳng có chút đe dọa nào.

7. Đối đầu với những sát thủ có khả năng 1 combo đoạt mạng khi có Ultimate (Zed, Talon, Fizz…) hãy mang Kiệt sức. Với những sát thủ không phụ thuộc Ultimate như Leblanc, Kha’zix hãy mang Lá chắn, Hồi máu.

8. Không nên “cố đấm ăn xôi” gank khi đồng đội đã quá thọt, hoặc bạn và đồng đội đi lane không có nhiều khả năng ăn mạng đối phương. Nhiệm vụ của 1 Người đi rừng đâu phải mỗi gank. Nếu gank quá khó hãy tập trung vào cắm mắt và chỉ số lính.

9. Phải nắm được ngưỡng sức mạnh của mình là khi nào và điều chỉnh lối chơi hợp lý từng giai đoạn. VD: Corki khi có Tam hợp kiếm, Lucian thì phải có cả Kiếm ma Youmu + Rìu đen.

10. Tốc biến không chỉ dùng để bỏ chạy. Hãy chủ động quyết đoán thực hiện những cú Tốc biến nếu nó có thể mang lại lợi thế cho đội.

11. Nên chọn mục tiêu gank hợp lý. Gank nhiều cho đồng đội nếu đó là những tướng Snowball mạnh (Riven, Fizz,…). Dù bạn giúp Vayne ăn được first blood Lucian thì sau đó với chất tướng vẫn sẽ giúp Lucian đè đường Vayne trong giai đoạn đi lane mà thôi.

12. Đừng quá sa đà vào những chỉ số giảm hồi chiêu. Chỉ 1 số ít tướng cần 45% Cooldown như Lissandra, Lulu,… Đó là những vị tướng có bộ chiêu thức đa dụng, với nhiều khống chế hoặc hỗ trợ. Còn lại hãy tập trung gia tăng sức mạnh sẵn có.

13. Gank sớm ở level 3 với 1 bùa là con dao 2 lưỡi. Không nên làm điều này nếu đối thủ mang Dịch chuyển vì dù bạn có hạ gục hắn thì hắn cũng sẽ trở lại đường rất nhanh và không bị thọt kinh nghiệm. Rừng bên kia mà có kinh nghiệm thì sẽ là 1 khởi đầu 3 bùa cho hắn. Hãy cẩn thận.

15. Đừng ham truy đuổi đối phương nếu không có đầy đủ thông tin về vị trí những tướng địch còn lại. Giết hắn trong một nốt nhạc hoặc từ bỏ ý định.

16. Rồng, Baron hoặc các trụ chính là những mục tiêu cụ thể hóa lợi thế của bạn. Không phải những điểm hạ gục đâu.

17. Nếu đối phương đang thua thiệt hoặc chỉ chơi hòa đường bỗng dưng lao lên khô máu với bạn. Khả năng cao là đang có nguy hiểm rình rập quanh bạn đấy. Không nên đáp lại 1 cách quá mạnh mẽ.

18. Không nhất thiết phải giết sạch team địch mới ăn Baron. Đừng ngại ngần tiến vào Baron khi team bạn đang mạnh hơn hoặc thấy một vị trí team bạn không có Dịch chuyển đang farm ở nửa dưới bản đồ. Baron là cách tốt nhất để dụ những kẻ quyết ôm trụ phòng thủ rời hang ổ của mình.

19. Đừng phàn nàn những sai lầm của đồng đội, điều này chỉ làm tâm lý họ thêm nặng nề.

20. Hãy tạo cho mình tâm thế thật thoải mái khi bước vào trận đấu. Đảm bảo cả về thời gian lẫn tâm lý.

20 mẹo trên hoàn toàn dựa trên quan điểm cá nhân và sưu tầm của tác giả. Hi vọng có thể giúp những ai theo dõi cải thiện chút trình độ chơi Liên Minh Huyền Thoại của mình. Chúc tất cả mọi người may mắn trên hành trình ở đấu trường công lý!

Những Thủ Thuật Trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 1)

Xin chào các Anh hùng, hôm nay, tạm gác lại những bài viết học thuật đau đầu; Hội đồng Liên Minh xin được giới thiệu loạt bài hướng dẫn về các thủ thuật trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Đây chỉ là những thủ thuật nhỏ và dễ sử dụng, nhưng nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong hành trình chinh phạt trên Chiến Trường Công Lý.

Sử dụng thiết lập Dùng nhanh phép (smartcast)

Hệ thống thiết lập Dùng nhanh phép là một trong những hệ thống vô cùng đặc trưng của LMHT – mặc dù nếu bạn đã chơi một số game nhập vai thì bạn sẽ thấy rất quen thuộc. Hệ thống này tương đối khó làm quen, nhưng một khi đã sử dụng thành thạo thì thao tác và tốc độ phản ứng của bạn sẽ nhanh hơn đáng kể, nhất là với tiết tấu nhanh của LMHT.

Thông thường, khi dùng hệ thống dùng phép bạn sẽ cần hai thao tác: Chọn kỹ năng (ấn Q/W/E/R), và sau đó di chuột rồi chọn mục tiêu (nhấp chuột trái). Hầu hết mọi người khi hiện ra biểu tượng chọn mục tiêu sẽ mất một chút thời gian trước khi tung chiêu. Tuy nhiên, khi Dùng nhanh phép; bạn chỉ có một thao tác: Ấn phím kỹ năng (Q/W/E/R) và tướng của bạn sẽ tự động tung chiêu về vị trí hiện tại của con trỏ, tiết kiệm thời gian chọn mục tiêu. Điều này đổi giữa sự chính xác, cẩn thận của cách Thông thường – với tốc độ và sự quyết đoán của cách Dùng nhanh.

Sự khác biệt giữa cách Thông thường và Dùng nhanh khi chỉ ấn Q

Sử dụng cách Dùng nhanh sẽ khiến việc ước lượng khoảng cách tung chiêu tương đối khó khăn khi bạn học chơi tướng mới (không hiện vòng tròn bán kính kỹ năng); nên bạn hãy chắc chắn rằng bạn đã quen thuộc với khoảng cách tung chiêu trước khi luyện tốc độ tung chiêu.

Di chuyển giữa các lần tấn công

Ở khoảng thời gian đầu trận đấu khi các tướng có tốc độ tấn công khá chậm – bạn sẽ để ý thấy rằng sau mỗi lần đánh thường, tướng của bạn sẽ đứng yên thu vũ khí về tư thế sẵn sàng tấn công tiếp. Bạn có thể thấy rõ nhất khi sử dụng Ashe; mỗi khi cô nàng bắn tên xong, nếu để yên nàng sẽ đứng yên rút một mũi tên mới lắp vào cung rồi mới di chuyển tấn công tiếp.

Bạn nên biết rằng khoảng thời gian đó của tướng thực ra rất “vô dụng”, nó không giúp gì ngoài việc đứng trông “cho đẹp”. Vì lẽ đó, mỗi khi tấn công xong, để tiết kiệm tối đa thời gian và giữ khoảng cách với mục tiêu, bạn hãy di chuyển sau mỗi lần tấn công và chỉ dừng lại khi đã sẵn sàng đánh thêm một đòn nữa. Đặc biệt, đối với một số tướng cận chiến, bạn còn có thể ngắt đòn đánh để di chuyển rất nhanh, trước cả khi vũ khí chạm mục tiêu, mà vẫn có sát thương.

Ngoài việc tiết kiệm thời gian, việc điều khiển di chuyển liên tục còn giúp bạn dễ dàng phản ứng với các chiêu bắn thẳng của đối phương hơn; bởi lẽ tay bạn đã được “làm nóng” và luôn sẵn sàng đổi hướng di chuyển. Bạn còn có thể giữ chuột phải để tướng liên tục di chuyển theo con trỏ chuột thay vì ấn chuột phải liên tục; tuy nhiên nếu không quen bạn sẽ tương đối dễ mất kiểm soát vị trí của tướng. Hãy luyện tập khi đứng farm trước khi sử dụng kỹ thuật đó lúc giao chiến.

Di chuyển ngay sau khi tấn công

Sử dụng và đối đầu với Trăng Lưỡi Liềm

Diana là một tướng sát thương phép thuật rất mạnh, với kỹ năng chủ lực là Trăng Lưỡi Liềm, một luồng năng lượng hình vòng cung gây sát thương lên mọi mục tiêu trúng phải. Kỹ năng này còn cho phép Trăng Non được lập tức hồi chiêu khi sử dụng lên một mục tiêu mới trúng Trăng Lưỡi Liềm.

Hãy tận dụng tính chất đặc trưng của Trăng Lưỡi Liềm là đường đi hình vòng cung về phía bên phải của Diana. Khi muốn dọn dẹp một đàn lính nhanh, hãy đứng sang bên trái của đàn lính và ngắm sao cho đường đi của Trăng Lưỡi Liềm qua toàn bộ đàn lính – điểm cuối cùng của Trăng Lưỡi Liềm không nhất thiết phải trúng đích. Ngoài ra, khi muốn tấn công một mục tiêu sát cạnh bạn, hãy cố gắng tung Trăng Lưỡi Liềm ra xa một chút – đường vòng cung sẽ được nới rộng ra và có thêm trúng thêm mục tiêu mà không sót mục tiêu ban ban đầu của bạn.

Trăng Lưỡi Liềm sẽ trúng tất cả lính, cộng với Morgana

Nếu bạn với đối đầu với Diana, hãy nhớ rằng Trăng Lưỡi Liềm là hình vòng cung. Điều này có nghĩa là gì? Nó có nghĩa là khoảng không gian giữa bạn và Diana chính là khu vực an toàn nhất, nếu Diana đang có ý tung một chiêu Trăng Lưỡi Liềm từ xa. Hãy chạy lùi về phía chính Diana một chút khi thấy Trăng Lưỡi Liềm, nhưng không vào bán kính của Trăng Mờ, và bạn có thể chắc chắn rằng mình đã tránh được một phần sát thương tương đối lớn của Diana. Kể cả khi Diana có thể sử dụng Trăng Non thì Trăng Non cũng sẽ không được hồi chiêu. Tỉ lệ thoát thân của bạn từ đây đã tăng lên rất nhiều rồi đấy.

Morgana tránh Trăng Lưỡi Liềm bằng cách di chuyển về phía Diana

Khả năng cứu mạng chuẩn xác với Nhất Thống

Bạn là Shen. Bạn là một ninja. Công việc của một ninja là gì? Là xuất hiện ở nơi bất ngờ nhất. Là Shen, bạn sẽ được giao vị trí đường trên, bởi vì bạn có thể farm thoải mái mà không sợ lỡ giao chiến nhờ Nhất Thống. Bạn sẽ thấy những game thủ cầm Shen chắc tay sẽ luôn Nhất Thống đến khu vực giao chiến vào thời gian chính xác nhất, kịp lúc cứu mạng một người đồng đội và tả xung hữu đột trước quân thù. Làm sao chúng ta cũng có thể làm như vậy?

Có một cách đơn giản để thực hiện điều này, đó là tận dụng giao diện của LMHT. Ở góc trái phía trên, bạn sẽ thấy danh sách các tướng đồng minh cùng với máu, năng lượng, và chiêu cuối của họ. Hãy để ý bản đồ nhỏ của bạn ở góc phải xem khu vực nào dễ xảy ra giao chiến (có nhiều tướng mình và tướng địch gần nhau) và chọn ra những tướng mình đang có mặt ở đó. Từ đây, để ý xem tướng nào đang nhận sát thương bằng cách nhìn sự thay đổi cột máu, rồi lập tức Nhất Thống vào chính-biểu-tượng-tướng đó vẫn ở góc trái màn hình.

Nhanh chóng nhận diện và quyết định

Giải thích thì có đôi chút dài dòng, nhưng bằng cách này, bạn sẽ không phải di chuyển màn hình đến khu vực giao chiến. Nếu bạn di chuyển màn hình đi và để mất kiểm soát bản thân, rất có thể tướng địch ở đường trên sẽ lợi dụng lúc bạn đứng yên để tấn công. Bạn cũng có thể nhanh chóng dịch chuyển màn hình để vị trí tướng cần cứu bằng phím F2/F3/F4/F5 (tương ứng vị trí từ trên xuống) – rồi Nhất Thống.

Bạn đang xem bài viết Mẹo, Cách Chơi Ad Carry Cực Kỳ Hiệu Quả Trong Liên Minh Huyền Thoại trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!