Xem Nhiều 12/2022 #️ Lý Do Bạn Không Quên Được Người Cũ / 2023 # Top 15 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 12/2022 # Lý Do Bạn Không Quên Được Người Cũ / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lý Do Bạn Không Quên Được Người Cũ / 2023 mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đã rất nhiều tháng (có thể là rất nhiều năm) kể từ khi chia tay, nhưng bạn vẫn còn nhớ da diết tới người yêu cũ. Có thể bởi vì bạn vẫn còn yêu anh ấy, nhưng có một số lý do khác khiến cho việc quên anh ấy trở nên khó khăn hơn.

Bạn cố tìm câu trả lời

Mối quan hệ giữa hai bạn đã kết thúc từ rất lâu và có thể đó là điều bạn không mong muốn, cũng có thể nó xảy ra quá đột ngột và điều mà bạn nhận được là sự mất thăng bằng, choáng váng, đau khổ… Khi quyết định chia tay đến mà bạn không nhận được bất kì lời giải thích nào cho sự chia tay đó. bạn không thể bằng lòng mà chấp nhận. Chính bởi chi tiết này đã khiến bạn mù mờ không thể hiểu lí do vì sao anh ấy lại rời bỏ bạn và vẫn cố công đi tìm câu trả lời cho dù là bao lâu đi chăng nữa.

Giải pháp cho bạn lúc này là nếu thực sự mối quan hệ giữa hai bạn không thể cải thiện thì bạn hãy quên anh ấy đi, đừng cố gắng tìm câu trả lời vì đơn giản anh ấy không còn yêu bạn nữa. Bạn hãy tiến tới tìm kiếm, xây dựng một mối quan hệ mới tốt đẹp hơn.

Bạn vẫn còn tức giận

Khi bạn và người đó chia tay và nguyên nhân xuất phát từ việc anh ấy thì đương nhiên bạn sẽ rất giận dữ. Trong đầu bạn lúc đó chỉ có thể nghĩ đến hình ảnh người yêu cũ như là một kẻ đáng ghét, hèn nhát, bởi vì bạn cố gắng hạ thấp anh ấy, làm cho mình trở nên “có giá” hơn để nhanh chóng quên đi anh ấy.

Tuy nhiên bạn hãy nhớ rằng sự giận dữ của bạn dành cho anh ấy sẽ chỉ lãng phí thời gian quý báu và tổn hại sức lực, tình cảm của bạn, khiến bạn nhớ lại tất cả quãng thời gian ở cạnh anh ấy. Bởi vậy nếu bạn còn cảm thấy tức giận anh ấy thì bạn nên bỏ qua sự kiện anh ấy đã làm tổn thương bạn. Bước qua sự giận dữ sẽ giúp bạn gạt nỗi nhớ nhung.

Cái tôi của bạn bị tổn thương

Không ai muốn chuyện tình yêu có kết thúc tồi tệ cũng như vị trí của bạn trong trái tim anh ấy không còn như mong muốn. Ngay cả khi việc chia tay đó đi kèm với một lý do chính đáng nhưng với bạn thì nó vẫn không tương thích và khó chấp nhận. Do đó khi bị ai đó nói lời chia tay, điều này sẽ làm cho cái tôi cá nhân của bạn bị tổn thương và như vậy nó khiến bạn rơi vào vòng luẩn quẩn không thể thoát ra khỏi sự nhớ nhung người cũ được. Bạn hãy nhớ rằng không phải tất cả các mối quan hệ tình yêu đều lâu dài vì vậy nếu không thực sự tìm được sự đồng điệu và cảm thông, chia sẻ… thì tình yêu đó sẽ thất bại. Bởi vậy bạn đừng nghĩ rằng sự thất bại của mối quan hệ này như là một thất bại cá nhân mình.

Bạn cảm thấy mình thất bại

Bạn đang quen với việc chiến thắng và kiểm soát những gì trong cuộc sống của bạn đột nhiên tất cả mọi thứ thay đổi. Cảm giác mình là người thất bại thật là đau đớn nhất là khi bạn nghĩ mình là người kém cỏi không giữ được chân người mình yêu. Điều đó khiến bạn không dám bước tiếp mà cứ miên man nghĩ về người cũ.

Bạn đừng sợ hãi, hãy gạt bỏ những lo lắng đó vì rất có thể việc chia tay với anh ấy là một chiến thắng lớn của bạn khi hai người thực sự không dành cho nhau.

Người Tôi Yêu Không Quên Được Người Yêu Cũ / 2023

Người yêu của em không quên được người yêu cũ thì phải làm thế nào? Em và cô ấy quen nhau đã được 7 năm. Em yêu cô ấy rất nhiều nhưng cô ấy vẫn chưa chấp nhận tình cảm của em. Cô ấy chỉ đi chơi với em một tuần vài lần nhưng cô ấy không nhận lời yêu em. Thông qua một người bạn của cô ấy, em được biết lý do cô ấy chưa đón nhận tình cảm của em là vì cô ấy vẫn không quên được người yêu cũ. Cô ấy và người yêu không đến được với nhau không phải là vì hết tình cảm với nhau mà là do gia đình cô ấy muốn cô ấy lấy chồng gần và lấy người cùng đạo. Em mong chuyên gia tâm lý cho em một lời khuyên để em có được tình cảm của cô ấy. Em xin cảm ơn!

Chúng tôi nghĩ rằng việc một cô gái tuy chưa nhận lời yêu bạn nhưng tuần nào cũng đi chơi với bạn vài lần như vậy là một tín hiệu rất tốt. Điều này chứng tỏ cô ấy cũng đã có sự tin tưởng nhất định ở nơi bạn. Cô ấy chắc chắn cũng đã nhận ra những điểm tốt ở phía bạn, nhận ra tấm lòng và tình cảm của bạn và cũng muốn mở lòng ra. Tuy nhiên những dư âm của tình yêu cũ đối với cô ấy quá lớn, cô ấy không muốn lừa dối bạn khi mà nhận lời yêu bạn trong khi trong lòng vẫn còn hình bóng cũ.

Việc cô ấy chưa nhận lời yêu bạn vì nguyên nhân không quên được người yêu cũ cũng thể hiện được thái độ nghiêm túc của cô ấy trong chuyện tình cảm. Không phải vì chia tay người yêu cũ mà vội vàng chấp nhận tình cảm, coi bạn là một người thay thế. Cô ấy muốn thực sự đến với bạn khi cô ấy có thể dành toàn tâm toàn ý cho bạn. Bạn nên hiểu và cảm thông cho cô ấy. Nguyên nhân chia tay của họ không phải do mâu thuẫn cũng như xuất phát từ phía hai người mà là do tác động từ phía người khác, thế nên có thể do tính chất đó nên sẽ rất khó để cô ấy có thể quên đi những điểm tốt, những tình cảm đối với người kia.

Để quên đi được một người không phải là chuyện dễ dàng, không phải là chuyện ngày một, ngày hai có thể làm được. Đặc biệt là những mối tình dang dở phải xa nhau vì những tác động từ bên ngoài. Những cuộc chia ly như vậy thường để lại những sự day dứt, những dấu vết đậm sâu trong lòng mỗi người.

Bạn đừng chờ đợi tới lúc cô ấy quên hẳn người yêu cũ rồi mình mới bước vào cuộc đời cô ấy. Vì ngày đó sẽ còn rất xa. Bạn hãy dùng tình yêu mãnh liệt hơn của mình để xóa dần hình ảnh người yêu cũ trong lòng cô ấy. Hãy chứng minh cho cô ấy biết bạn thực sự là một lựa chọn đúng và thích hợp nhất. Hãy dùng trái tim và tình cảm của mình để sưởi ấm trái tim cô ấy, giúp cô ấy mở lòng ra hơn với mình.

Cập nhật : bởi

Không Quên Được Người Yêu Cũ? Bài Viết Này Sẽ Giúp Bạn / 2023

Cách đây khoảng 6 năm, tôi luôn nghĩ rằng ai cũng giống như tôi. Nếu có bị người yêu đá thì thế giới này vẫn quay, tôi vẫn phải làm những việc mình cần làm, gặp những người mình cần gặp mà thiếu đi hình bóng của cô ấy. Và tôi cũng nghĩ đàn ông trên thế giới này đều chai lỳ cảm xúc giống như tôi vậy. Cho đến khi tôi phải đối diện với chính người anh trai của mình trong hoàn cảnh không quên được người cũ thì tôi mới chịu thay đổi suy nghĩ.

Cái cảm giác đó, bạn rất khó khăn để có được cô ta, bạn yêu cô ta rất nhiều, luôn luôn hướng suy nghĩ của mình về phía cô ấy, khỏi phải nói cô ấy là người phụ nữ tuyệt vời nhất trên hành tinh này, chẳng ai có thể so sánh được với cô ấy cả.

Nụ cười của cô ấy giống như thiên thần.

Giọng nói của cô ấy chẳng khác gì chim hót.

Khuôn mặt và vóc dáng của cô ấy luôn là thứ đáng để bạn tự hào khi gặp gỡ bạn bè cũng như mọi người.

Bạn thề rằng cả cuộc đời này mình không bao giờ có ai khác ngoài cô ấy, bởi cô ấy là người tốt nhất, tuyệt vời nhất mà bạn có được. Bạn làm tất cả mọi thứ vì cô ấy. Bạn không quên được cô ấy.

Nhưng trong lúc bạn yêu cô ta nhiều nhất, sâu đậm nhất lại là lúc cô ta ruồng bỏ bạn, chán ngấy bạn. Cuộc đời này thật bất công đúng không?

Không quên được vì cô ấy là duy nhất

Còn nhớ khi còn bé, tôi được một người quen tặng cho món đồ chơi có tên “Kẻ hủy diệt.” Khỏi phải nói, tôi nghiện món đồ này đến phát điên. Tôi ăn cùng nó, ngủ cùng nó, thức dậy cùng nó. Cho đến một ngày nọ, tôi mới phát hiện ra rằng “Kẻ hủy diệt” chỉ là món đồ chơi thông thường, thậm chí còn khá xoàng xĩnh khi so sánh với những món đồ chơi khác mà tôi có sau đó.

Nhưng nếu tôi không được mở mắt bằng những món đồ chơi khác thì sao? Tất nhiên tôi vẫn “thần tượng” và trung thành với “Kẻ hủy diệt.” Nhưng thực sự đó không phải là thứ tôi muốn. Thật may là tôi đã được mở rộng tầm mắt và có thể khám phá thêm nhiều đồ chơi khác trong suốt tuổi thơ ấu của mình.

Vậy còn bạn thì sao?

Bạn và cô ấy đã có những khoảng thời gian sống cùng nhau khá lâu. Có lẽ phải tính bằng năm. Trong khoảng thời gian này, bạn mù tịt về những cô nàng xung quanh, mà chỉ tập trung duy nhất vào cô ấy.

Bạn thiếu tự tin trước phụ nữ. Bạn nghĩ rằng mình không thể tìm được ai đó tốt hơn cô ấy. Chính vì thế bạn như không còn điểm tựa khi bị cô ấy bỏ rơi.

Bạn vô tình gặp những hành động thiếu ý thức của một bộ phận “gái” ngày nay. Rồi bạn cho rằng phụ nữ ngày nay chỉ có thế, chẳng còn ai tốt cả.

Bạn đang nhầm lớn rồi đấy.

Cô ấy chẳng phải số 1, cũng chẳng phải duy nhất. Bạn chỉ đang vẽ nên câu chuyện đó mà thôi. Thực tế là bạn không quên được người yêu cũ chỉ vì bị ám ảnh bởi cô ấy.

Nỗi ám ảnh của đàn ông

Ám ảnh là những luồng suy nghĩ vượt trội, nó chi phối cảm xúc, ý tưởng, khao khát và mong muốn của chúng ta ở thời điểm hiện tại.

Kỳ thực ám ảnh không hoàn toàn là điều xấu. Chẳng hạn nếu bị ám ảnh bởi thành công, bạn sẽ luôn tìm cách để mình thành công hơn. Hay ám ảnh bởi sự giàu có, chắc hẳn bạn sẽ tìm cách để thoát khỏi cái nghèo đang vây bám. Hoặc nếu ám ảnh về nhút nhát, chắc hẳn bạn sẽ cố gắng tìm cách thoát khỏi nó để trở thành con người tự tin hơn và mạnh mẽ hơn.

Nhưng nếu bạn đang thất tình, và bị ám ảnh bởi người cũ thì quả thực đó lại là phạm vi vô cùng khác.

Và nỗi ám ảnh này đeo bám bạn bao nhiêu lâu rồi?

Có thật bạn không quên được người cũ?

Tôi chia tay với bạn gái của mình 16 tháng trước, nhưng tôi vẫn còn nhớ như in cái cảm giác ám ảnh tột độ những tháng đầu. Trên thực tế cả tôi và cô ấy đều rất khó khăn khi phải nói lời chia tay (chúng tôi yêu nhau suốt thời gian 3 năm). Nhưng dù sao thì quyết định chia tay vẫn thuộc về phía cô ấy. Cô ấy cảm thấy mệt mỏi khi cứ phải nói chuyện và thực hiện đều đặn những lịch trình đó với tôi hàng ngày. Hơn nữa tôi và cô ấy đều đang còn đi học, không tự lo nổi thân mình, ngoài ra cô ấy còn muốn học cao lên nữa. Chính vì vậy, cô ấy muốn gạt tôi sang một bên để tìm kiếm cuộc sống mới.

Nhưng đó chỉ là những gì cô ấy nói. Cho đến khi tôi phát hiện cô ấy bắt đầu đi chơi với người mới, rồi nhiều hơn, rồi nhiều hơn nữa. Ban đầu cô ấy còn nhắn tin cho tôi, thi thoảng gọi điện hỏi thăm, và Facebook. Nhưng rồi những thứ đó bắt đầu dần dần trở nên xa xỉ, và tất cả những gì tôi có là sự đau khổ, lừa dối, nhưng không gì cay đắng hơn sự thật rằng CÔ ẤY ĐÃ BỎ RƠI TÔI.

Tôi biết bản thân không quên được cô ấy là có lý do. Phải đến 2 tháng đầu tiên tôi chỉ ngồi nhà và check Facebook cô ta đều đặn, đọc lại những dòng tin nhắn trước kia, và tiếp tục buồn rầu, ủ rũ…

Và rồi sau khi gặm nhấm sự đau khổ tột cùng, rồi tôi cũng quyết định mình phải làm việc gì đó. Tôi bẻ SIM, xóa tài khoản Facebook, xóa luôn cả Email và số điện thoại của cô ấy, tôi quay về quê thăm cha mẹ vài ngày trước khi tìm công việc parttime mới. Lúc này bố tôi có vẻ nhận ra tôi và cô ấy có chuyện, nhưng ông không hỏi han gì thêm, chỉ vài lời động viên cố gắng học tập như thường lệ mà thôi.

Và rồi tôi đã vượt qua mọi chuyện như thế nào?

1) Thời gian

Khi yêu chúng ta đều tiêu tốn rất nhiều thời gian lãng phí. Tôi nhận thấy điều này, và tôi biết rằng mình đã chôn vùi quá nhiều sở thích của mình khi còn bên cạnh cô ấy.

Thế nên, tôi tìm cách liên hệ lại những sở thích của mình. Dù chỉ là những sở thích nhỏ, nhưng nó giúp ích tôi rất nhiều trong khoảng thời gian đó.

2) Xóa ký ức về cô ấy

Không quên được người yêu cũ một phần lý do bởi ký ức về cô ấy chưa được xóa xổ. Từ bộ phim chúng tôi xem chung, từ quán ăn, những món quà, hay những bức ảnh chụp chung, v.v… Tất cả cần phải chôn vùi vào dĩ vãng.

3) Không cho bản thân cơ hội

Lý do nghiêm trọng nhất theo tôi nghĩ đó là luôn cho mình cơ hội để níu kéo cô ấy. Chính vì thế trước đây tôi luôn tìm cách liên lạc, hoặc nói chuyện với cô ấy. Ban đầu việc xóa Facebook và Email không thuận lợi lắm, nhưng sau đó tôi đã nhờ đứa bạn đổi pass và xóa hộ, chính vì thế mà tôi không còn cơ hội tìm lại cô ấy nữa.

Cũng may sau đó một thời gian cô ta cũng đổi số điện thoại, thế nên tôi có muốn gặp cô ta cũng chả được.

Vậy mọi cơ hội đã gần như chấm dứt với tôi trước cô ấy.

4) Tập trung vào sự nghiệp

Tôi biết nếu muốn có được những thành tựu trong đời mình phải luôn luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng. Thế nên tôi quyết định sẽ tập trung hơn vào việc học hành của mình. Tôi cũng chăm đọc sách hơn và chăm khác phá những điều mới mẻ hơn.

Không hiểu cơ duyên thế nào nhưng sau đó ít lâu, tôi lại gặp gỡ những cô nàng khác. Ban đầu, cứ có cái cảm giác “nhàn nhạt” làm sao khi đứng trước những cô nàng này. Nhưng rồi tôi đã lầm, mỗi người đều có những tính cách riêng và những thú vị riêng. Nó khác xa hoàn toàn người yêu cũ trước kia của tôi. Tôi không dám khẳng định ai tốt hơn ai, nhưng thực sự tôi cho rằng mình đã may mắn khi bị người yêu cũ bỏ rơi.

Kết luận

Không quên được người yêu cũ chỉ là một định kiến sai lầm. Đừng bao giờ bị thui chột chỉ bởi 1 cái bóng trong đời bạn. Còn rất rất nhiều những cái bóng khác đang cần bạn khám phá. Tôi không nói bạn phải ngoại tình, cặp bồ này nọ. Nhưng nếu bạn nhận ra được mùi vị thực sự của mình thì sẽ tốt hơn nhiều so với việc chẳng biết mùi vị của mình là gì cả.

Lai H.

Làm Sao Quên Được Người Yêu Cũ? / 2023

“Làm sao để quên?” Có lẽ đây là câu bạn đã tự hỏi mình nhiều lần. Hoặc là từ một thành viên trong gia đình, bạn bè, và câu trả lời dường như luôn luôn giống nhau: Phải cắt đứt hoàn toàn mối quan hệ với người yêu cũ, nếu không mãi mãi, ít nhất cho đến khi bạn cảm thấy bạn đã có thể vượt qua.

Thật không may, hầu hết mọi người không muốn nghe những lời khuyên đó.

Bởi vì ai muốn thử và duy trì một mối quan hệ lành mạnh, thân thiện với người yêu cũ của mình hơn. Thay vì muốn cắt đứt hoàn toàn mối quan hệ với người yêu cũ, người ta thường sẽ để cho mối quan hệ có một cái chết chậm chạp và đau đớn.

Có thể quên hết mọi thứ là rất khó – chắc chắn là vậy. Phải mất rất nhiều thời gian, nhiều sức mạnh ý chí, nhưng tất nhiên: Điều này là có thể thực hiện. Có thể làm được vì nó vốn là như vậy, rất dễ dàng để quên đi một ai đó mà bạn không nói chuyện, không nhìn thấy, hoặc không liên lạc với họ trong một khoảng thời gian. Nếu bạn đang cố gắng là bạn bè hoặc cố gắng làm bạn cùng với lợi ích nào đó, bạn sẽ không thể quên được họ, bởi vì họ đã trở thành một phần cuộc sống của bạn.

Vì vậy, nếu bạn thực sự, thực sự muốn nhận được tình cảm chân thành từ người yêu cũ, thì bạn cần phải cắt bỏ người đó ra khỏi cuộc sống của mình. Điều này chắc chắn phải được thực hiện! Và đây là phương pháp chính xác để làm điều đó. Cô gái, chúc may mắn!

1. Nói với anh ta đừng liên lạc với bạn nữa

Bắt đầu bằng cách cho anh ta biết những gì đang xảy ra. Nói với anh ấy rằng bạn không muốn anh ấy gọi cho bạn, nhắn tin hay bất kỳ điều gì. Nó có thể âm thanh ấn tượng, nhưng bạn phải để cho anh ta biết rằng bạn không quan tâm. Tất nhiên, điều này có thể không hiệu quả, và anh có thể tiếp tục cố gắng theo một phương thức khác, nhưng bạn cần phải thực hiện ý định của bạn một cách rõ ràng.

2. Hãy cố gắng: Ít nhất 1 tháng không liên lạc với anh ta

Tùy thuộc vào mối quan hệ của bạn là bao lâu, bạn sẽ cần ít nhất một tháng không liên lạc trước khi bạn cố gắng để làm cho mọi việc tốt đẹp hơn. Bạn cần thời gian để chuẩn bị tâm lý. Một vài ngày mà không phải là rất tốt, mà là nó không đủ! Không phải là một tuần hoặc hai tuần. Cần phải được một thời gian dài bởi vì bạn cần phải điều chỉnh cuộc sống mà không có người này ở trong đó. Thời gian khi bạn có thể nói chuyện với anh ta một lần nữa là khi bạn cảm thấy giống như bạn không cần phải nói chuyện với anh.

3. Hủy kết bạn với anh ta trên các tài khoản mạng xã hội của bạn

Đừng cố gắng để anh ta như một người bạn trên Facebook, Twitter, hay Instagram. Xóa anh ta ngay lập tức và không bao giờ nhìn lại. Làm thế nào bạn có thể quên một ai đó nếu bạn vẫn có thể nhìn thấy tất cả mọi thứ họ đang làm?

4. Xóa và chặn số điện thoại của anh ta

Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ không chịu đựng được mà gọi điện thoại hoặc nhắn tin cho anh ta trong một giây phút yếu lòng, vậy thì hãy số điện thoại của anh ta. Và nếu anh ta vẫn không ngừng liên lạc với bạn, thì chặn số điện thoại của anh ta.

5. Hãy để bạn bè của bạn biết những gì đang diễn ra

Bạn bè của bạn cần được biết về những gì bạn đang làm, như vậy họ biết làm thế nào để ứng xử cho phù hợp. Nếu bạn nói với họ rằng bạn muốn quăng anh ta ra khỏi cuộc sống của bạn, họ có thể sẽ không nhắc đến anh ta, và điều đó sẽ tốt hơn cho bạn.

6. Đừng thử trở thành bạn bè

Tôi từng nói với một người bạn có phải bạn muốn chia tay với người yêu. Cô ấy nói có, và khi tôi hỏi bạn đã làm thế nào , cô nói cô đã chia tay với anh ta nhưng họ vẫn là những người bạn. Hành động này làm cho mọi điều bạn làm trước đó đều trở nên vô nghĩa. Bạn phải xóa bỏ người này ra khỏi cuộc sống của bạn kể cả trong tâm thức.

7. Cất đi bất cứ thứ gì đó nhắc nhở bạn về anh ta

8. Tìm một việc gì đó làm bạn phân tâm

Quên đi một ai đó đã từng là một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn là điều rất khó khăn. Bạn cần phải phân tâm và giữ cho mình luôn bận rộn để bạn có thể làm điều đó thành công. Khi tâm trí của bạn là chi phối bởi một điều nào đó, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn. Tìm một sở thích mới hoặc tập trung vào một cái gì đó mà bạn yêu thích.

Ms Rua (Theo Báo Gia đình Việt Nam)

Bạn đang xem bài viết Lý Do Bạn Không Quên Được Người Cũ / 2023 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!