Xem Nhiều 11/2022 #️ Lời Bài Hát Tình Ngăn Cách / 2023 # Top 16 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 11/2022 # Lời Bài Hát Tình Ngăn Cách / 2023 # Top 16 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lời Bài Hát Tình Ngăn Cách / 2023 mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lời bài hát

Làm sao em biết những ngày đã qua trong đời, gió sương thấm bao phong trần. Làm sao em biết như là giấc mơ, khi người thấy em cười vui trong nắng. Làm sao em biết sẽ gặp lại anh, một ngày nào đó không như ban đầu. Một ngày nào đó ta đã bên nhau, phải không?

Đời ta hai lối, hai đường nghĩ suy thêm rồi chúng ta sẽ luôn xa lạ. Tình ta ngăn cách như là nắng mưa hai mùa, với em niềm tin đã chết. Phải chăng ta đã phút giây lạc trong mơ, tình yêu như thế loay hoay trốn tìm. Phải chăng ta đã buôn lơi con tim thật lòng.

DK: Tình giờ ngăn cách với những lỗi lầm khác nhau. Giờ yêu thương chưa bao lâu, bước đi trong dáng buồn Đường anh thênh thang tương lai, em về với những dĩ vãng để mai sau không buồn đau. Tình ta ngăn cách như ánh sáng và bóng đêm mịt mờ. Thà ta xa nhau hôm nay trước khi quá muộn màng. Làm sao quên anh trong tim, hay là trốn tránh nỗi nhớ Phút giây nao trong vòng tay, nụ hôn đầu.

Email

Bạn đánh giá chất lượng

bản lyrics

này như thế nào?

Tốt

Tệ

Lời Bài Hát Tình Nhân / 2023

Lời bài hát

Làm sao để ôm anh cho trọn? Làm sao để hôn anh thật sâu? Làm sao để thôi nhớ… anh… một giờ? Làm sao để anh chỉ sống vì em?

Làm sao để em giữ riêng mình? Làm sao để em hết buồn rũ? Làm sao để em trói… anh.. trọn đời? Làm sao để ta yêu như tình đầu?

Hình như em rất thuộc bài hát của tình nhân Hình như em rất ngại phải nói ra anh Hình như em không lớn để mãi nép trong tay anh mềm Hình như em đã sai vì anh

Hình như anh đã là bài hát của mình em Hình như anh đã hát hết cho 1 người Hình như em đã khóc vì những lúc ôm anh trong lòng Hình như em đã cười một mình.

(Đợi chờ anh trong vô vọng, hoa trắng Thường thì tình nhân lại sát trong tình Em không thể nào giữ anh cho riêng mình Em không thể nào yêu ai khác Em không thể nào giữ anh cho riêng mình Em không thể nào yêu ai khác)

Email

Bạn đánh giá chất lượng

bản lyrics

này như thế nào?

Tốt

Tệ

Lời Bài Hát Cách Để Quên 1 Người / 2023

Ca sĩ: Teddy Boy Album: Độc diễn Sáng tác: Teddy Boy Làm thế nào đây? Ai nói.. cho tôi biết được k? Cái cách..để tôi quên đi 1 người Quên đi nụ cười (^_^) Dù đã tìm đủ mọi cách nhưng tôi vẫn thất bại  Hễ nhắm mắt lại là em lại hiện ra hình bóng quen thuộc như mọi khi Dường như mọi thứ thuộc về em đã in đậm sâu trong tâm trí Từng ngày qua, tôi đã giằng buộc mình phải cố quên em bằng mọi giá Đốt cháy đi bức thư Xóa hết những dòng tin yêu thương đó và chôn vùi kỉ vật sâu trong lòng đất Anh biết trên đời này không ai là nào hoàn hảo nhưng em vẫn là người anh yêu nhất Từ ngày em đi anh lao đầu vào học cố gắng làm việc để thôi không còn nhớ nhưng sao mọi thứ cứ rối tung thực sự là không hề đơn giản như những gì anh nghĩ Anh như là thằng khùng phi xe ngoài phố cố gắng vít hết ga trong đầu không suy nghĩ Không còn để ý đến những ánh mắt nhìn Nước mắt anh chảy người ta đứng cười anh nhưng anh không hề quan tâm Anh chỉ muốn quên em nhưng sao lại không thể Phải chăng trái tim này còn yêu Những suy nghĩ cứ dằn vặt anh không thể khống chế bản thân mình Anh yêu em thực sự anh rất cần em Anh không thể nào quên vì anh đang rất nhớ Thực lòng rất khó để quên người mình yêu Hành động của anh có lẽ là phi lý anh không nên nói mình chia tay :X Bây giờ anh nhận ra rằng mình đã sai nhưng mọi chuyện có lẽ đã quá muộn!  Hook: Đã cố gắng giấu đi giọt nước mắt Những hờn ghen những yêu thương tận sâu nơi đáy tim Hạnh phúc buồn vẫn 1 người cô đơn dưới cái bóng của chính mình Vẫn cứ khóc rồi cố gắng lại vượt qua tự động viên tự khích lệ chính mình Là phải quên nhưng không thể, thật sự khó, không làm được Không còn có đủ can đảm, không thể tự khống chế chính bản thân Những lời hứa không có đủ quyết tâm để làm được Số phận treo ngược trên cán cân Phải cố quên hay là vẫn cứ nhớ Vẫn cứ khóc hay là cố để gượng cười Cứ giả vờ như mình vui để che giấu sự đau khổ Vẫn cứ như là thằng ngốc Vẫn cứ ngu, vẫn cứ ngơ Vẫn cứ cố để tìm cách quên đi người mình yêu Thực sự khó không làm được đâu?

Lời Bài Hát Vợ Người Ta / 2023

Vợ người ta lyric

Nhạc sĩ sáng tác: Phan Mạnh QuỳnhCác ca sĩ: Phan Mạnh Quỳnh,Lê Ngọc Lợi,849363600xx,Trần Quốc Tuấn,8412051265xx,Hoàng Rob,Hoaprox,Nhật Hà ĐôngThời gian sáng tác: Ngôn ngữ chính của bài hát: Việt Nam

Cài làm nhạc chờ (trực tiếp)

Ồ ô ố ô ồ.. ha à ha… hứ ứ ư

Tấm thiệp mời trên bàn Thời gian địa điểm rõ ràng Lại một đám mừng ở trong làng Ngó tên bỗng dưng thấy hoang mang Rồi ngày cưới rộn ràng khắp vùng Ai theo chân ai tới già trẻ đi cùng Nhiều ngày tháng giờ này tương phùng Mà lòng cay cay cay…

(Điệp khúc) Giờ em đã là vợ người ta Áo trắng cô dâu cầm hoa Nhạc tung tóe thanh niên hòa ca Vài ba đứa lên lắc lư theo Ấy là thành đám cưới em với người ta Anh biết do anh mà ra Tình yêu ấy nay xa càng xa Buồn thay là la lá.. Buồn thay la lá la lá… ố ô…

Nghĩ nhiều chuyện trong đời Anh thấy lòng càng rối bời Liệu ngày đó nhiệt tình ngỏ lời Chúng ta lấy nhau chứ em ơi? Đành bảo phó mặc ở duyên trời Nhưng thâm tâm anh trách nàng tại sao vội Một người bước, một người không đợi Thì đành tìm ai ai ai…?

(Điệp khúc) Giờ em đã là vợ người ta Áo trắng cô dâu cầm hoa Nhạc tung tóe thanh niên hòa ca Vài ba đứa lên lắc lư theo Ấy là thành đám cưới em với người ta Anh biết do anh mà ra Tình yêu ấy nay xa càng xa Buồn thay là la… là la la lá.. a á a à… Buồn thay là la lá.. a à á à… hú hu hù hú hu… hú hu

Giờ em đã là vợ người ta Áo trắng cô dâu cầm hoa Nhạc tung tóe thanh niên hòa ca Vài ba đứa lên lắc lư theo Ấy là thành đám cưới em với người ta Anh biết do anh mà ra Tình yêu ấy nay xa càng xa Buồn thay la lá… la là la

Mà giờ em đã là vợ người ta Hãy sống vui hơn ngày qua Nhạc cũng tắt thanh niên rời bar Còn năm sáu tên đứng lơ ngơ Ấy là tàn lễ cưới em theo người ta Anh bước đi như hồn ma Ngày hôm ấy như kéo dài ra Buồn thay là la lá… Buồn thay la lá la lá la là la la là Em đã là vợ người ta… vợ người ta…hú hơ hu hơ…

Về lời bài hát Vợ người ta

Lời bài hát Vợ người ta – Phan Mạnh Quỳnh (Vợ người ta – Phan Mạnh Quỳnh lyrics) được cập nhật đầy đủ tại tainhacchuong.org.Nếu bạn thấy lời bài hát Vợ người ta cũng như các thông tin về tác giả- nhạc sĩ sáng tác, ảnh bản nhạc, ngôn ngữ/ thời gian sáng tác hay ca sĩ thể hiện bài hát Vợ người ta không chính xác hoặc chưa đầy đủ, chúng tôi rất cảm ơn nếu bạn đóng góp qua gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website qua phần hỗ trợ trực tuyến.Ở phía dưới lời bài hát là danh sách nhạc chuông bài hát Vợ người ta, bạn cũng có thể sử dụng công cụ tìm kiếm ở box phía trên theo từ khóa (“Vợ người ta”)

Khi bạn sử dụng thông tin về bài hát “Vợ người ta”, vui lòng ghi rõ nguồn chúng tôi khóa tìm kiếm:Lời bài hát Vợ người ta – Phan Mạnh Quỳnh, Lời bài hát Vợ người ta- Phan Mạnh Quỳnh,Lê Ngọc Lợi,849363600xx,Trần Quốc Tuấn,8412051265xx,Hoàng Rob,Hoaprox,Nhật Hà Đông, Vợ người ta Lyric, nhạc sĩ sáng tác bài hát Vợ người ta, Vợ người ta lời bài hát – tác giả bài hát Phan Mạnh Quỳnh, lyric Vợ người ta – composer Phan Mạnh Quỳnh Loi bai hat Vo nguoi ta – phan manh quynh, Vo nguoi ta Lyric, thoi gian sang tac Vo nguoi ta, Vo nguoi ta loi bai hat – tac gia- nhac si sang tac Phan Mạnh Quỳnh, lyric Vo nguoi ta – Phan Mạnh Quỳnh writer

Bạn đang xem bài viết Lời Bài Hát Tình Ngăn Cách / 2023 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!