Xem Nhiều 12/2022 #️ Lời Bài Hát Phải Chăng Là Muộn Màng / 2023 # Top 14 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 12/2022 # Lời Bài Hát Phải Chăng Là Muộn Màng / 2023 # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lời Bài Hát Phải Chăng Là Muộn Màng / 2023 mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lời bài hát

Nhiều khi anh đang nghĩ suy đến thời gian qua Và trong không gian của đêm anh thấy trống vắng Phải chăng anh đang mất đi những điều đã qua Khi cố vơi cách mấy đem những tầm thường Giờ đây khi những ước mơ đã nằm trong tay Thì anh cũng đã hiểu ra tất cả đã mất Tình yêu cho anh cố quên những phù phiếm đời Anh hôm nay chẵng thể quay bước nữa rồi

Làm sao anh đem anh nắng về đêm thâu Làm sao anh đem dấu yêu nơi em quay trở lại Nhìn vô trong trái tim anh thấy quạnh vắng Môi anh cũng đã mất đi nụ cười…! Làm sao anh đem quá khứ về bên anh Vì anh sẽ không sẽ bước bên ai em đang chọn Anh sẽ nói tiếng yêu bên người mãi thôi Nhưng anh biết hôm nay đã muộn màng

Email

Bạn đánh giá chất lượng

bản lyrics

này như thế nào?

Tốt

Tệ

Lời Bài Hát Phải Làm Gì / 2023

Nhạc sĩ/ Sáng tác:

Quang Đăng Trần

Việt Nam

362

Lời bài hát Phải làm gì- Quang Đăng Trần

Khoảng trống ấу trong anh Từ khi em bước đi Đã khó có thể lấp lại Để trở về như lúc xưa…

Hạnh phúc ấу tuу ngắn thôi Ɲhưng nỗi đau in sâu khó phai Là do anh đã sai haу ta đã lạc mất nhau

Thật quá khó khăn Để quên đi một người Ϲàng khó khăn hơn Để giữ một người đã hết thương

Ϲàng cố gắng níu kéo cũng chẳng ích gì Vết thương càng thêm Khắc sâu trong tim Tuу không có máu nhưng lại luôn rất đau

Điệp khúc: Phải làm gì để quên đi? Phải làm gì để không nghĩ đến em? Làm gì để cố giữ lấу một người Đã hết уêu thương từ lâu!

Ϲhỉ còn hồi ức quên mau Ϲhỉ còn vâу quanh toàn những nỗi buồn Ɗù anh biết rất khó để quaу trở lại Ɲơi chưa có em tồn tại Anh phải làm gì???

***** Thật quá khó khăn Để quên đi một người Ϲàng khó khăn hơn Để giữ một người đã hết thương

Ϲàng cố gắng níu kéo cũng chẳng ích gì Vết thương càng thêm Khắc sâu trong tim Tuу không có máu nhưng lại luôn rất đau…

Điệp khúc: Phải làm gì để quên đi Phải làm gì để không nghĩ đến em? Làm gì để cố giữ lấу một người Đã hết уêu thương từ lâu!

Ϲhỉ còn hồi ức quên mau Ϲhỉ còn vâу quanh toàn những nỗi buồn Ɗù anh biết rất khó để quaу trở lại Ɲơi chưa có em tồn tại! Anh phải làm gì?

***** Điều lạnh giá nhất Không phải là cơn gió đông về Mà là sự vô tâm Ϲủa người mình xem là tất cả… há…

Điệp khúc: Phải làm gì để quên đi! Phải làm gì để không nghĩ đến em? Làm gì để cố giữ lấу một người Đã hết уêu thương từ lâu!

Ϲhỉ còn hồi ức quên mau! Ϲhỉ còn vâу quanh toàn những nỗi buồn Ɗù anh biết rất khó để quaу trở lại Ɲơi chưa có em tồn tại Anh phải làm gì?!

Ghi chú về lời bài hát Phải làm gì

Lời Bài Hát Phải Làm Sao Đây / 2023

Phải làm sao đây lyric

Nhạc sĩ sáng tác: Du ThiênCác ca sĩ: Du Thiên,Kick,Mi LanThời gian sáng tác: Ngôn ngữ chính của bài hát: Việt Nam

Cài làm nhạc chờ (trực tiếp)

Em bước đi thật rồi chỉ còn anh với cô đơn mà thôi Anh biết anh bây giờ sai rồi ! Yêu quá vô tâm hoài để mình em với yêu thương mong manh Em cứ yêu anh nhiều thế sao? Anh trách cho tim mình dại khờ nên tiếng yêu xưa vụt bay Bao phút giây yêu người đong đây Hờn trách bao nhiêu lần, chẳng hề suy nghĩ em đang cần gì Anh đã yêu vô tình thế sao! Chorus: Phải làm sao đây, bây giờ anh phải làm sao đây? Một mình nơi đó phố vắng không có em người ơi Anh bước âm thầm một mình nơi đây anh tìm mãi Em đã xa rồi còn lại anh sống thế nào đây? Phải làm sao đây, bây giờ anh phải làm sao đây? Đợi chờ chi nữa em đã đi mãi không về đây Anh biết bây giờ chỉ còn lại anh trong lặng lẽ Anh mất em rồi sao… Anh yêu em quá vô tình! (Thôi xin anh quên đi bao yêu dấu đôi ta ngày còn nhau, thôi xin anh quên đi bao kỉ niệm lúc xưa. Chợt như mây bay đến cuối trời. Tình yêu hôm nay quá rã rời, vì thế…em,thôi em…rời xa…)

Tên bài nhạc chuông Ca sĩ

Về lời bài hát Phải làm sao đây

Lời bài hát Phải làm sao đây – Du Thiên (Phải làm sao đây – Du Thiên lyrics) được cập nhật đầy đủ tại tainhacchuong.org.Nếu bạn thấy lời bài hát Phải làm sao đây cũng như các thông tin về tác giả- nhạc sĩ sáng tác, ảnh bản nhạc, ngôn ngữ/ thời gian sáng tác hay ca sĩ thể hiện bài hát Phải làm sao đây không chính xác hoặc chưa đầy đủ, chúng tôi rất cảm ơn nếu bạn đóng góp qua gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website qua phần hỗ trợ trực tuyến.Ở phía dưới lời bài hát là danh sách nhạc chuông bài hát Phải làm sao đây, bạn cũng có thể sử dụng công cụ tìm kiếm ở box phía trên theo từ khóa (“Phải làm sao đây”)

Khi bạn sử dụng thông tin về bài hát “Phải làm sao đây”, vui lòng ghi rõ nguồn chúng tôi khóa tìm kiếm:Lời bài hát Phải làm sao đây – Du Thiên, Lời bài hát Phải làm sao đây- Du Thiên,Kick,Mi Lan, Phải làm sao đây Lyric, nhạc sĩ sáng tác bài hát Phải làm sao đây, Phải làm sao đây lời bài hát – tác giả bài hát Du Thiên, lyric Phải làm sao đây – composer Du Thiên Loi bai hat Phai lam sao day – du thien, Phai lam sao day Lyric, thoi gian sang tac Phai lam sao day, Phai lam sao day loi bai hat – tac gia- nhac si sang tac Du Thiên, lyric Phai lam sao day – Du Thiên writer

Lời Bài Hát Tình Nhân / 2023

Lời bài hát

Làm sao để ôm anh cho trọn? Làm sao để hôn anh thật sâu? Làm sao để thôi nhớ… anh… một giờ? Làm sao để anh chỉ sống vì em?

Làm sao để em giữ riêng mình? Làm sao để em hết buồn rũ? Làm sao để em trói… anh.. trọn đời? Làm sao để ta yêu như tình đầu?

Hình như em rất thuộc bài hát của tình nhân Hình như em rất ngại phải nói ra anh Hình như em không lớn để mãi nép trong tay anh mềm Hình như em đã sai vì anh

Hình như anh đã là bài hát của mình em Hình như anh đã hát hết cho 1 người Hình như em đã khóc vì những lúc ôm anh trong lòng Hình như em đã cười một mình.

(Đợi chờ anh trong vô vọng, hoa trắng Thường thì tình nhân lại sát trong tình Em không thể nào giữ anh cho riêng mình Em không thể nào yêu ai khác Em không thể nào giữ anh cho riêng mình Em không thể nào yêu ai khác)

Email

Bạn đánh giá chất lượng

bản lyrics

này như thế nào?

Tốt

Tệ

Bạn đang xem bài viết Lời Bài Hát Phải Chăng Là Muộn Màng / 2023 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!