Xem Nhiều 12/2022 #️ Lời Bài Hát 8 Vạn 6 Ngàn 400 Lần Nhớ Em / 2023 # Top 15 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 12/2022 # Lời Bài Hát 8 Vạn 6 Ngàn 400 Lần Nhớ Em / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lời Bài Hát 8 Vạn 6 Ngàn 400 Lần Nhớ Em / 2023 mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lời bài hát

Ngày tháng trôi qua,anh phải sống 1 mình anh Ngày tháng trôi qua,anh phải sống không có em Người có biết anh nhớ em nhiều nhiều lắm em biết không Người ơi em ở đâu trả lời anh

Ngày tháng trôi qua,anh phải sống trong buồn đau Ngày tháng trôi qua,anh phải sống trong nhớ thương Cần nghe thấy em nói cười,cần nghe thấy em vui đùa Cần em như lúc xưa ta cần nhau

[ĐK:] Làm sao để cố quên em,quên ngày tháng quá êm đềm Làm sao để cố quên em,quên tình em Làm sao để cố quên em,quên 1 phút giây nữa thôi Làm sao anh quên được em,em nói đi

Ngày tháng,sau này anh phải cố quên được em Ngày tháng sau này,anh phải cố không nhớ em Anh không biết anh sẽ làm được điều đó đến bao giờ Thật ra anh sẽ không qu6n được em

Email

Bạn đánh giá chất lượng

bản lyrics

này như thế nào?

Tốt

Tệ

86.400 Lần Nhớ Em :: Suy Ngẫm &Amp; Tự Vấn :: Chúngta.com / 2023

86.400 lần nhớ em

Cô yêu cầu anh tưởng tượng rằng anh vừa thắng một cuộc thi mà giải thưởng là như sau:

“Mỗi buổi sáng một ngân hàng sẽ mở cho anh một tài khoản và chuyển vào đó 86,400 đô la. Nhưng tất cả các trò chơi đều có luật của nó, trò chơi này có hai luật như sau :

– Luật thứ nhất là tất cả số tiền mà anh không chi tiêu trong ngày thì đến tối sẽ bị lấy đi, anh không thể gian lận, không thể gửi số tiền ấy sang một tài khoản khác, anh chỉ có cách là chi tiêu thôi, nhưng sáng hôm sau khi thức dậy ngân hàng lại mở cho anh một tài khoản mới, với 86,400 đô la mới, để dùng trong ngày.

– Luật thứ hai : ngân hàng có thể chấm dứt trò chơi này mà không cần báo trước; vào bất cứ lúc nào họ cũng có thể nói với anh rằng thế là chấm dứt, rằng họ đóng tài khoản lại và sẽ không có tài khoản khác nữa đâu.

– Vậy thì anh sẽ làm gì ? Anh không hiểu rõ lắm.

– Nhưng đơn giản đấy chứ, đó là một trò chơi, mỗi sáng khi thức dậy người ta cho anh 86,400 đô la, với điều bắt buộc duy nhất là phải chi tiêu trong ngày, số tiền không dùng đến sẽ bị lấy đi khi anh đi ngủ, nhưng món quà trời cho hay là trò chơi này có thể ngừng lại bất cứ lúc nào, anh hiểu chứ. Vậy thì câu hỏi là : anh sẽ làm gì nếu một món quà như vậy đến với anh?

Anh trả lời một cách tự nhiên rằng anh sẽ tiêu từng đô la một để làm những cái gì mà mình thích, và sẽ tặng nhiều quà cho những người mà mình yêu mến. Anh sẽ tìm cách sử dụng từng đồng xu một mà cái “ngân hàngkỳ diệu” này tặng để đem lại hạnh phúc cho đời anh và những người xung quanh anh, ” ngay cả những người mà anh không quen biết nữa, vì anh không tin rằng anh có thể chi tiêu cho mình và cho những người thân của mình hết được 86,400 đô la một ngày, nhưng em muốn dẫn đến cái gì thế ?“

Cô trả lời:” Ngân hàng kỳ diệu này tất cả chúng ta đều có, đó là thời gian ! Chiếc vali màu nhiệm chứa đầy những giây đồng hồ điểm từng tiếng một!” Mỗi buổi sáng khi tỉnh dậy, chúng ta được cho 86.400 giây để sống trong ngày, và tối đến khi ta đi ngủ không được chuyển gì cho ngày hôm khác, tất cả những gì không được sống đã mất, ngày hôm qua vừa mới trôi đi.

Mỗi buổi sáng phép màu này lại bắt đầu, chúng ta lại được 86.400 giây để sống, và chúng ta chơi với cái luật không thể lẩn tránh được này : ngân hàng có thể đóng tài khoản của chúng ta bất cứ lúc nào, và không thể báo trước : vào tất cả mọi lúc, cuộc sống đều có thể dừng lại. Vậy thì ta sẽ làm gì với 86,400 giây mà ta có hằng ngày ? “Điều đó chẳng phải quan trọng hơn những đồng đô la hay sao, những giây được sống ?”

… ” Anh muốn hiểu một năm sống là gì : hãy đặt câu hỏi cho một sinh viên vừa thi trượt kì thi cuối năm.

Một tháng sống : hãy hỏi một người mẹ vừa cho ra đời đứa con đẻ non và đang đợi nó được ra khỏi lồng kính để bà được ôm con trong vòng tay mình, bình yên vô sự.

Một tuần : hỏi một người làm việc ở nhà máy hay dưới hầm mỏ để nuôi gia đình mình.

Một ngày : hỏi hai người đang yêu mê mệt và đang đợi để gặp lại nhau.

Một giờ : hỏi một người mắc chứng sợ bóng tối, đang bị kẹt trong cái thang máy hỏng.

Một giây: nhìn vẻ mặt người vừa thoát khỏi tai nạn ôtô,

và một phần nghìn giây: hỏi một vận động viên vừa đoạt huy chương bạc ở thế vận hội, chứ không đoạt huy chương vàng mà vì nó anh ta đã luyện tập suốt đời mình“

… Vì vậy em xin anh, chúng ta hãy tận hưởng tất cả những giây phút mà chúng ta còn lại này!

Người con trai ôm chặt lấy người bạn gái và thì thầm vào tai cô:– Mỗi giây bên em đáng giá hơn tất cả những giây khác.

Ngày tháng trôi qua anh phải sống một mình anhNgày tháng trôi qua anh phải sống không có emNgười có biết anh nhớ em nhiều nhiều lắm em biết khôngNgười ơi em ở đâu trả lời anh…

Ngày tháng trôi qua anh phải sống trong buồn đauNgày tháng trôi qua anh phải sống trong nhớ thươngCần nghe thấy em nói cười, cần nghe thấy em vui đùa…Cần em… như lúc xưa ta cần nhau!

Làm sao để cố quên em, quên ngày tháng quá êm đềmLàm sao để cố quên em, quên tình em…Làm sao để cố quên em, quên một phút giây nữa thôiLàm sao anh quên được em, em nói đi!

Ngày tháng sau này, anh phải cố quên được emNgày tháng sau này, anh phải cố không nhớ emAnh không biết anh sẽ làm được điều đó đến bao giờThật ra… anh sẽ không quên được em!

Lời Bài Hát Em Về Nơi Đâu / 2023

Lời bài hát

Em bước đi thật rồi chỉ còn anh với cô đơn mà thôi Anh biết anh bây giờ sai rồi ! Yêu quá vô tâm hoài để mình em với yêu thương mong manh Em cứ yêu anh nhiều thế sao?

Anh trách cho tim mình dại khờ nên tiếng yêu xưa vụt bay Bao phút giây yêu người đong đây Hờn trách bao nhiêu lần, chẳng hề suy nghĩ em đang cần gì Anh đã yêu vô tình thế sao!

Chorus: Phải làm sao đây, bây giờ anh phải làm sao đây? Một mình nơi đó phố vắng không có em người ơi Anh bước âm thầm một mình nơi đây anh tìm mãi Em đã xa rồi còn lại anh sống thế nào đây?

Phải làm sao đây, bây giờ anh phải làm sao đây? Đợi chờ gì nữa em đã đi mãi không về đây Anh biết bây giờ chỉ còn lại anh trong lạnh lẽo Anh mất em rồi sao… Anh yêu em quá vô tình!

(Thôi xin anh quên đi bao yêu dấu đôi ta ngày còn nhau, thôi xin anh quên đi bao kỉ niệm lúc xưa. Chợt như mây bay đến cuối trời. Tình yêu hôm nay quá rã rời, vì thế…thôi em…rời xa…)

Email

Bạn đánh giá chất lượng

bản lyrics

này như thế nào?

Tốt

Tệ

Lời Bài Hát Duong Bay Gio Em Di / 2023

Ca sĩ: chipmunk Album: Chipmunk Sáng tác: DJ YoY Đường Bay Giờ Em Đi Đóng góp: Bùi Ngọc Huy Làm sao để có thể mãi bên nhau trong vòng tay khi xuân vừa sang Tìm đâu một điều ước cho cả hai chúng ta

Chỉ một ngày nữa thôi là em đã bay đi mất rồi Và chỉ một ngày nữa thôi tình yêu chúng ta sẽ chật lối Con đường ngày nào chúng mình bước đi bây giờ nó cũng sẽ khuất thôi Những bài ca mà khi xưa anh đã tặng cho em thì có lẽ phải đi vứt rồi Cứ nghĩ là tình này sẽ mãi không bao giờ phải cắt đôi ..[Chợp mắt, mở mắt…ra rồi mới biết là giờ anh mất em thật rồi].

Trái đất kia quay theo đường bay, Và mang giấc mơ anh theo hi vọng Tận sâu trong lòng để anh nhớ về hình bóng em Người hỡiiii…….. Và dù tuy xa nhưng em phải biết Anh luôn cần em ở trong trai tim này, Để anh sẽ mãi không yêu ai nữa đâu.

Người yêu ơi em có hay chăng là Tình anh trao mãi mãi… Lòng quặnh đau nước mắt anh tuông trào nhìn em bước ra đi/ Kĩ niệm xưa phút chốc đã hiện về cùng bên anh phút cuối… Làm sao anh có thể ôm em chỉ, một lần nữa em ơiiii……..

Làm sao để có thể mãi bên nhau trong vòng tay Khi xuân vừa sang. Tìm đâu một điều ước cho cả hai chúng ta….

Trái đất kia quay theo đường bay, Và mang giấc mơ anh theo hi vọng Tận sâu trong lòng để anh nhớ về hình bóng em Người hỡiiii…….. Và dù tuy xa nhưng em phải biết Anh luôn cần em ở trong trai tim này, Để anh sẽ mãi không yêu ai nữa đâu.

Đường bay rộng mở để đón em đến một nơi xa ngậm ngùi ra đi có lẽ lời chia tay vì em cũng đã đau nhói mà, quen nhau nữa cũng chẵng ích gì, vì anh đâu biết được là em sẽ quen thêm một ai khác.. Anh ích kĩ, định cư ở bên Mĩ có thể chỉ là một cái cớ vì gia đình em không muốn là em wen với một thằng như cái nợ, hậu phương tiền bạc anh đều không có nhưng mà Anh vẫn cứ mãi mơ… gia đình em khinh anh…cả em có lẽ cũng khinh anh và cái đùng 1 cái là máy bay bay ik cắt đứt tình yêu của chúng ta, điều đó có lẽ em nghĩ là đúng ak!! Ok anh là thằng đã mang cho em phiền phức mak có phải *** bây giờ nó đã quá xa vời, chỉ một giờ nữa thôi em cũng đã xa rồi

giờ chia tay trên đường bay ngần mây kia tiếng em dồn sâu, nguyện cầu cho em lun vui không còn nhớ gì.. sẽ quên hết đi ngày xưa…. pùn chi em vui cười lên vì pên đó có ai kề bên em mặc cho em yêu thương hơn hạnh phúc là lúc em còn ở bên anh.

giọt nước mắt cuối cùng em dành tặng cho anh chi mún anh có được hạnh phúc và hãy quên em ik thật nhanh em bjk là em.. em không thể giữ cái lời hứa năm xưa được rồi em ra ik ko nói lời nào thì em cũng đã xin lỗi trước, phi trường ngày ấy sẽ mang em đến nơi thật xa một nơi mà em có thể sống cả đời đầy vật chất và xa hoa anh đừng có lo gì cả/ em sẽ sống tốt thôi anh ak. bước chân ra khỏi nơi đây thì không biết khi nào mới quay lại ôm em lần nữa rồi chia hai 1 cái ôm thật chặt mà em không mún phải gượng lại. bye’ chúng tôi bye…………….. ………. hai từ good bye dù mún nói/ chia chúng tôi tay.. là đau vì em đã nói dối, phía sau nụ cười chúc anh hạnh phúc là những giọt nước mắt hoen mi mới hôm qua còn bên nha mà giờ hai đứa phải chia li xa nhau… xa nhau… làm em đau quá. đường bay rộng mở, mắt em cay quá xin anh hãy xem em như ngày xưa 1 người mà anh chưa từng quen…

Bạn đang xem bài viết Lời Bài Hát 8 Vạn 6 Ngàn 400 Lần Nhớ Em / 2023 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!