Xem Nhiều 2/2023 #️ Linh Hồn Vẫn Tồn Tại Übersetzung Und Songtext, Lyrics, Liedtexte # Top 5 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 2/2023 # Linh Hồn Vẫn Tồn Tại Übersetzung Und Songtext, Lyrics, Liedtexte # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Linh Hồn Vẫn Tồn Tại Übersetzung Und Songtext, Lyrics, Liedtexte mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mùi vị của mưa, mưọt mà của gió, gay gắt của nắng không thể làm tôi ướt át nhẹ nhàng và ấm áp. Khi tôi mất đi tất cả, chỉ còn lại một chút ánh sáng với linh hồn và niềm tự hào vẫn còn đó. Khi tôi mất đi tất cả, chỉ còn lại một chút ánh sáng, Tôi được gặp em như tôi được sống lại trong một hơi thở. Linh hồn tôi hay chỉ là đốm lửa thiêu đốt đêm đen Chợt cháy lên rối vụt tắt cho cuộc đời Linh hồn tôi sẽ phai nhạt rồi chìm vào nơi vô hạn. Ai cầu nguyện cho linh hồn và sự tái sinh của tôi??? Làm sao để em biết tôi vẫn tôi vẫn tồn tại Làm sao để em biết thế giới này không tốt Làm sao để em biết nơi đây chỉ là nơi bắt đầu Làm sao để em biết TÔI VẪN YÊU EM! Songtext-ubersetzung.com Khi tôi mất đi tất cả, chỉ còn lại một chút ánh sáng với linh hồn và niềm tự hào vẫn còn đó. Khi tôi mất đi tất cả, chỉ còn lại một chút ánh sáng Tôi được gặp em như tôi được sống lại trong một hơi thở. Linh hồn tôi hay chỉ là đóm lửa thiêu đốt đêm đen Chợt cháy lên rối vụt tắt cho cuộc đời Linh hồn tôi sẽ phai nhạt rồi chìm vào nơi vô hạn. Ai cầu nguyện cho linh hồn và sự tái sinh của tôi??? Làm sao để em biết tôi vẫn tôi vẫn tồn tại Làm sao để em biết thế giới này không tốt Làm sao để em biết nơi đây chỉ là nơi bắt đầu Làm sao để em biết TÔI VẪN YÊU EM!

Der Geschmack von regen, Wind glatt, hart Sonne mich nicht nass und warm sanft machen könnte. Wenn ich alles verloren, nur ein wenig Licht auf die Seele, und der Stolz ist immer noch da. Wenn ich alles verloren, nur ein wenig Licht, ich sehe dich, wie ich in einem Atemzug wieder am Leben war. Meine Seele oder einfach nur eine dunkle Nacht Flamme brennen Feuer ging plötzlich für das Leben Puppen aus Meine Seele wird verblassen und versinken in Platz auf unbestimmte Zeit. Wer betete für die Seele und meine Wiedergeburt ??? Woher weißt du, ich immer noch ich anhalten Wie weiß ich, diese Welt ist nicht gut Woher wissen Sie, wo dies erst der Anfang ist Wie wissen Sie, Ich liebe dich immer noch! Songtext-ubersetzung.com Wenn ich alles verloren, nur ein wenig Licht auf die Seele, und der Stolz ist immer noch da. Wenn ich alles verloren, nur ein wenig Licht Ich sehe dich, wie ich in einem Atemzug wieder lebendig war. Meine Seele ist ein Funken oder Brennen nur Dunkelheit Feuer ging plötzlich für das Leben Puppen aus Meine Seele wird verblassen und versinken in Platz auf unbestimmte Zeit. Wer betete für die Seele und meine Wiedergeburt ??? Woher weißt du, ich immer noch ich anhalten Wie weiß ich, diese Welt ist nicht gut Woher wissen Sie, wo dies erst der Anfang ist Wie wissen Sie, Ich liebe dich immer noch!

Ăn Chay Có Phạm Tội Sát Sinh Không? Cỏ Cây Có Linh Hồn Không

Tâm Diệu

Trước hết cần định nghĩa rõ ràng ăn chay là gì và sát sinh là gì? Ăn chay, theo các nhà dinh dưỡng học định nghĩa là một chế độ dinh dưỡng mà thực phẩm được lấy từ các nguồn thực vật bao gồm rau đậu qủa củ và ngũ cốc; còn sát sinh là giết hại sự sống hay nói một cách khác, sát sinh là hành động của một con người làm đoạn sự sống của một chúng sanh khác. Trong nhà Phật chúng sinh được phân chia làm hai loại:

(1) chúng sinh hữu tình là các loài có tình thức, có hệ thần kinh, biết cử động, biết đi, biết bò, biết bay, biết lội, nói chung là tất cả động vật có sinh mạng, bao gồm cả con người,

(2) chúng sinh vô tình là những sinh vật không nằm trong các loài chúng sinh hữu tình như đất đá, cỏ cây. Cỏ, cây là sinh vật sống nhưng không được xếp vào hàng chúng sinh hữu tình vì chúng không có giác quan, không có hệ thần kinh, không có biểu hiện của ngũ ấm, không có cảm xúc, tư tưởng, hành nghiệp…

Vì thế, nếu ăn các loài chúng sinh hữu tình được gọi là ăn mặn (xuất xứ từ chữ “mạng” sống) và nếu ăn các loài chúng sinh vô tình được gọi là ăn chay.

Sát sinh là đoạn diệt sự sống của chúng sinh. Chúng sinh ở đây bao gồm cả hai loại như đã nói trên và theo như kinh Phật thì mọi chúng sinh đều bình đẳng, như vậy không phải chỉ có những người giết mổ thịt hoặc đánh cá mới là phạm giới sát sinh mà những người giết hại cây cỏ hoa mầu cũng vậy….Điều này không sai, nhưng cỏ cây là sinh thể sơ đẳng nhất, không có hệ thần kinh và có cấp độ tiến hoá thấp hơn rất nhiều so với động vật, khi bị cắt chúng không có cảm giác đau, có chảy mủ nhưng sau đó lại lành và tiếp tục nảy nhánh mới, hoàn toàn không sinh khởi phản ứng của tâm thức chống trả hay oán thù; còn động vật khi đau đớn biết rên la, khi sợ hãi biết chạy trốn, khi bị giết có những sinh khởi phản ứng của tâm thức, oán thù với đối tượng giết chúng. Một động vật, khi bị giết chết là chấm dứt sinh mạng, không nảy mầm hay nảy cành non như loài thảo mộc. Loài thảo mộc có nhị đực và nhị cái ở trên cùng một cái hoa hay trên cùng một thân cây, nhờ ong bướm hay gió thổi mà nhị đực rơi vào nhị cái, kết thành trái và hột để di truyền giống. Loài động vật thì con đực và con cái là hai thân thể, hai sinh mạng khác nhau, chúng có tình thức và lòng dục nên tìm đến nhau luyến ái và giao phối, để truyền giống.

Ðạo lý cơ bản của người Phật tử là 5 giới cấm, trong đó có dạy là không sát sinh. Đối với cỏ cây cũng là chúng sinh, nhưng là chúng sinh vô tình, khác với con người và các loài động vật khác (chúng sinh vô tình). Người Phật tử tu, cái chính là không sát hại các loài hữu tình, còn nếu ở cấp độ tu chứng cao hơn thì không sát hại cả các loài vô tình. Tuy nhiên, mục đích chính của việc không sát sinh là để gieo trồng hạt giống từ bi và phát triển tâm từ bi đến với muôn loài chúng sinh từ gần đến xa, từ lớn đến nhỏ.

Tưởng cũng nên bàn thêm ở đây, chúng ta đang sống trong thế giới nhị nguyên “tương đối”, luôn có sự phân biệt đối đãi, tốt và xấu, sướng và khổ.. Ở thế giới tương đối này, chắc chắn mọi người đều cho rằng mạng sống của nhà bác học Einstein quý giá hơn mạng sống của một con chuột rất nhiều… Tương tự, việc giết một con bò phải được xem là một hành động sát sanh lớn hơn việc cắt một cành hoa hay ngọn cỏ vì con bò có hệ thần kinh, biết cảm giác đau đớn. Nhờ sống trong thế giới tương đối này, chúng ta mới biết con người có giá trị vô cùng về sự hiểu biết, trí thông minh và có tâm phân biệt mà các loài động vật khác không có. Cũng vì thế mà chúng ta mới không tin tưởng rằng mọi vật đều phải được nuôi sống bằng sinh mệnh của một loài nào đó. Ngược lại với thế giới “tương đối” mà chúng ta đương sống là thế giới “tuyệt đối”, nơi đó hoàn toàn bình đẳng, không có sự phân biệt giữa thấp và cao, giữa tốt và xấu hay giữa hữu tình và vô tình chúng sinh. Ở đó, chúng ta không còn quan niệm hay ý tưởng cho rằng việc giết đi sinh mạng của một con bò là ác hơn việc cắt đi một nhánh hoa. Đây là thế giới của những người đã có trình độ tu chứng, đã tiến hoá cao. Cũng như chuyện Tuệ Trung Thượng sĩ ăn mặn, không ăn chay, vì ngài là người đã giác ngộ, tâm không còn phân biệt, không còn vướng mắc, chấp trước vào chuyện ăn uống. Ăn chay hay ăn mặn đối với ngài chỉ là để nuôi thân và hành đạo.

Nói về sát sinh, còn một khía cạnh khác, đó là còn tùy thuộc vào tâm ý của chúng ta vào giây phút chúng ta lấy đi sinh mạng của sinh vật khác. Chính sát na đó quyết định rằng hành động đó có phải là phạm giới sát hay phạm đến một sự sai lầm về đạo đức không. Trong giới không sát sanh của người xuất gia, Ðức Phật có đề cập đến các vi sinh vật, nhưng nếu có phạm đến chúng thì chỉ là tội nhẹ chứ không phải là trọng tội. Ngày xưa khi Phật còn tại thế, có một Tỳ kheo đi qua một cánh đồng khô, trời nóng khát nước, gặp vũng nước thấy có nhiều vi sinh vật nên không dám uống. Tỳ kheo ấy đến bạch với Ðức Phật: Bạch Thế Tôn, con rất khát nước, con dùng thiên nhãn thấy vũng nước bên đường có vô số vi trùng nên không uống được. Phật bảo: Sao ông không dùng nhục nhãn (mắt thường) mà nhìn?

Câu chuyện cho thấy “tác ý” trong hành động mới là điều quan trọng. Nếu nhìn trong nước bằng con mắt thường sẽ không thấy những vi sinh vật và cứ tự nhiên uống thì sẽ không tạo nghiệp vì không tác ý. Tương tự, khi uống thuốc trụ sinh diệt vi trùng hay vi khuẩn trong cơ thể để trị bệnh cũng thế.

Bàn về cỏ cây cũng có linh hồn thần thức thì có một số ít người nói kinh Phật dạy rằng ” mười phương cây cỏ cũng đều là hữu tình, cùng với người không khác. Cỏ cây chết làm người, người chết trở lại làm cỏ cây.” Và họ còn viện dẫn nghiên cứu khoa học cho biết cây cỏ cũng có linh hồn tình thức (*). Điều này không đúng vì như phần thứ nhất chúng tôi đã trình bày, cỏ cây là sinh vật sống nhưng không được (Phật Giáo) xếp vào hàng chúng sinh hữu tình vì chúng không có giác quan, không có hệ thần kinh, không có biểu hiện của ngũ ấm, không có cảm xúc, tư tưởng, hành nghiệp. Trong kinh Lăng Nghiêm Đức Phật dạy rằng: ” Người tu thiền định, khi hành ấm hết, tướng sanh diệt đã diệt, chơn tâm tịch diệt chưa hiện bày, lúc bấy giờ thấy thức ấm biến khắp tất cả, rồi sanh tâm chấp: “Mười phương cây cỏ cũng đều là hữu tình, cùng với người không khác. Cỏ cây chết làm người, người chết trở lại làm cỏ cây”. Vì mê mờ tánh Bồ Ðề, mất chánh kiến, nên sẽ làm bè bạn với hai chúng ngoại đạo Bà Tra và Tán Ni, chấp tất cả vạn vật đều có tri giác (biết).” ( Phật Học Phổ Thông Khóa thứ 6-7, Ðại Cương Kinh Lăng Nghiêm, Hòa Thương Thiện Hoa, Phật Học Viện Quốc Tế tái xuất bản năm 1987, Bài thứ 16: Mười Món Ma Về Thức Ấm, phân đoạn 4, chấp cỏ cây cũng đều biết, trang 252).

Bản dịch do Hòa Thượng Thích duy Lực dịch như sau:

” Người tu thiền định, khi dứt được Hành Ấm, sanh diệt đã diệt, mà nơi tinh diệu của tịch diệt chưa được viên thông, nếu ở nơi sở tri, kiến lập tri giải, cho các loài cây cỏ mười phương đều gọi là hữu tình, với người chẳng khác ; cây cỏ làm người, người chết rồi lại thành cây cỏ, cho đến loài vô tình đều có sự giác tri, hữu tình vô tình chẳng có phân biệt, sanh tâm thù thắng, thì bị đọa vào cái chấp “Tri vô tri”, làm bạn với hai thứ ngoại đạo Bà Tra và Tiện Ni, chấp tất cả đều có sự giác tri, mê lầm tánh Bồ Ðề, lạc mất tri kiến Phật. Ấy gọi là lập cái tâm viên tri, thành cái quả hư vọng, trái xa viên thông, ngược đạo Niết Bàn, thành giống Ðiên Ðảo Tri thứ tư.” ( Kinh Lăng Nghiêm, Từ ân Thiền đường xuất bản tại Hoa Kỳ, trang 253).

Ngoài ra, bản dịch của cụ Tâm Minh Lê Ðình Thám cũng tương tự.

Tâm Diệu- chúng tôi

(*) Ingo Swann, môt nhà Sinh Thực Vật (Biologist ) viết trong quyển ” The Real Story-Chuyện Có Thật”, Quyển sách được xuất bản ngày 15-11-1998, trong đó có đoạn: “Sự nghiên cứu của Backster khởi đầu chỉ là môt khám phá hầu như tình cờ vào năm 1996 là thực vật có khả năng tri giác và đáp ứng tự nhiên những cảm xúc của con người…Những cây cỏ của bạn, biết là bạn đang nghĩ gì.” ( His reseach started with the 1996 almost accidental rediscovery, plants are sentient and respond to the spontaneous emotions of relevant humans… Your plants know what you are thinking ).

Bí Quyết Tồn Tại Trong Kinh Doanh Quán Ăn

Trả lời lần lượt các câu hỏi xong, bạn sẽ cân đối phần tài chính bằng các chỉ số, quyết định giá bán, giá thành, doanh thu hòa vốn để tính ra thời gian thu hồi. Bạn làm tất cả bằng một bản kế hoạch chi tiết, dự trù mình sẽ trụ được trong vòng bao lâu với dữ liệu này.

Bàn về chi phí cố định, quán ăn, quán cafe thường có con số khá lớn, trong đó có hai khoản lớn nhất là:

Chi phí thuê mặt bằng. Bởi vì điểm để có thể mở quán phải là điểm đẹp và rộng, do vậy mà chi phí thuê thường rất cao.

Chi phí nhân sự: Ngành phục vụ phải có đủ bộ máy nhân sự làm việc chuyên nghiệp mới tạo ra dịch vu tốt, do vậy mà khoản lương nhân viên hàng tháng không phải là ít.

Vì vậy, khi một quán ăn, quán cafe đang suy thoái hoặc vắng khách, nhiều chủ đầu tư bắt đầu “thèm thu, sợ chi”, cắt giảm hết các chi phí cần có. Hoặc rất nhiều người làm kinh doanh thường vội vã lên giá khi sẵn dịp lễ tết, giá xăng và gas tăng, hàng hóa cuối năm tăng… nhưng khi giá giảm, họ thường không giảm cho khách hàng. Điều đó thực sự nguy hiểm cho sự phát triển của quán.

Giảm chi phí lương hoặc lâu không tăng lương cho nhân viên làm tốt: làm nhân viên nản chí, làm việc thiếu vui vẻ, thiếu nhiệt tình. Tuyển dụng khó khăn.

Giảm tái đầu tư: cơ sở hạ tầng hư hỏng, cũ nát, đồng phục nhân viên cũ xấu, … đều không được tái đầu tư làm hình ảnh quán cafe ngày một kém đi.

Hạn chế khuyến mãi, tặng quà, giảm giá làm khách hàng dần dần không cảm thấy được khuyến khích, quan tâm, lợi thế cạnh tranh bị xuống thấp.

Những yếu tố trên làm quán ăn, quán cafe ngày một giảm hiệu quả kinh doanh, mất khách quen, không có khách mới. Doanh thu giảm!

Giảm chi để tăng lợi nhuận

Tăng thu để tăng lợi nhuận

Tăng thu, giảm chi để tăng lợi nhuận

Áp dụng công nghệ để quản lý nhà hàng

3. Để tăng thu, phải quản trị chất lượng, marketing và quản lý quán ăn, quán cafe tốt

Cách thức phục vụ và những chính sách tặng kèm khách cũng rất quan trọng trong việc có tạo được thiện cảm cho khách quay lại quán lần sau hay không.

Giá cả thì tuỳ đối tượng khách hàng phục vụ như thế nào và chiến lược kinh doanh của mỗi người đang hướng đến.

CUKCUK.VN – một phần mềm đang phổ biến trên thị trường, giúp các nhà hàng, quán ăn, quán cafe bớt đau đầu về khâu quản trị

Ngoài ra yếu tố tưởng đơn giản nhưng lại quyết định tính chuyên nghiệp trong kinh doanh là sử dụng công nghệ để quản lý tốt hơn và tăng tính chuyên nghiệp cho quán ăn, quán cafe.

Một trong các phần mềm phổ biến, đang được ưa chuộng hiên nay đó là phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe chúng tôi do Công ty Cổ phần MISA sản xuất và phát triển. Phần mềm này hỗ trợ trên mọi thiết bị từ điện thoại, Tablet, máy tính, POS, do đó hỗ trợ tối ưu cho việc quản lý hàng quán từ xa.

Làm Thế Nào Để Vẫn Xinh Đẹp Lung Linh Dù Không Trang Điểm

Trang điểm được coi là đặc quyền riêng của phái đẹp, rất nhiều minh chứng đã cho thấy sự lột xác khó tin trước – và sau khi trang điểm. Vì vậy chị em phụ nữ thường không ngại bỏ ra khoản tiền lớn để đầu tư cho mỹ phẩm và dụng cụ làm đẹp.

Dẫu biết rằng trang điểm rất lợi hại nhưng khi không trang điểm bạn vẫn có thể nổi bật theo cách riêng

Tuy nhiên, nếu bạn không hợp với việc tô trát mỗi ngày thì cũng đừng quá lo lắng. Chỉ cần chú ý một chút trong việc chăm sóc da là đảm bảo vẫn sở hữu ngoại hình lung linh dù không một chút son phấn.

1. Cần có một làn da đẹp

Một làn da đẹp sẽ khiến gương mặt có sức sống hơn

– Làm sạch da:

Việc làm sạch da trước khi đi ngủ là bước làm đẹp không bạn gái nào được phép quên. Việc này sẽ giúp tránh được tình trạng bít tắc lỗ chân lông gây mụn và chống lão hóa lâu dài.

Nếu không trang điểm, bạn nên rửa mặt ít nhất bằng sửa rửa mặt 2 lần mỗi ngày. Còn nếu có bạn có sử dụng mỹ phẩm thì bắt buộc phải dùng tẩy trang để có thể làm sạch mặt nhất có thể.

– Các bước dưỡng:

Dưỡng ẩm cũng giống như việc chúng ta ăn cơm, sau cả ngày mệt mỏi việc bổ sung dưỡng chất và vitamin sẽ giúp da luôn khỏe mạnh, hồng hào.

Dưỡng ẩm để cung cấp thêm dưỡng chất cho da

– Mặt nạ:

Lười đến đâu cũng đừng quên mặt nạ 2 lần/tuần nha

– Tẩy da chết:

Tuy không phải làm thường xuyên nhưng tẩy da chết có vai trò rất lớn trong việc quyết định một làn da khỏe đẹp. Lấy đi các tế bào chết, làm thông lỗ chân lông, giúp da hấp thụ dưỡng chất từ mặt nạ, kem dưỡng tốt hơn.

Tẩy da chết không hề tốn công mà hiệu quả lại lớn

– Kem chống nắng:

Không phải ngẫu nhiên mà kem chống nắng không nằm trong danh sách những đồ trang điểm. Đây là một bước dưỡng da quan trọng, giúp bảo vệ da không bị lão hóa, sạm thâm do nám, tàn nhang trước ánh mặt trời.

Muốn thoải mái đi ngoài trời thì đừng quên bôi kem chống nắng

2. Chăm chút các đường nét trên gương mặt

Không cần kẻ vẽ cầu kỳ chỉ cần một cặp lông mày được tỉa gọn gàng là đã khiến tổng thể gương mặt đỡ lộn xộn và chỉn chu hơn nhiều.

Dù không trang điểm nhưng nhất định phải giữ được lông mày gọn gàng

Nếu không dùng son thì bạn phải có cách để khắc phục đôi môi thâm sạm. Hãy tẩy da chết môi 2 lần/tuần với mật ong và đường rồi thoa son dưỡng môi bất kỳ lúc nào. Ngoài ra các bạn còn có thể ăn gian một chút với những loại dưỡng môi có màu hồng nhẹ.

Tẩy da chết để môi không còn sạm màu

Một cô gái luôn luôn cười tươi sẽ ghi điểm hơn nhiều so với cô nàng lúc nào cũng lạnh lùng, căng thẳng. Khi cười các cơ trên gương mặt được giãn ra, làm cách mạch máu lưu thông khiến gương mặt ửng hồng và trẻ lâu hơn.

Hãy cười thật tươi là cách trang điểm tốt nhất rồi

Bạn đang xem bài viết Linh Hồn Vẫn Tồn Tại Übersetzung Und Songtext, Lyrics, Liedtexte trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!