Xem Nhiều 11/2022 #️ Làm Thế Nào Để Yêu Một Cô Gái Nếu Cô Ấy Coi Bạn Là Bạn / 2023 # Top 17 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 11/2022 # Làm Thế Nào Để Yêu Một Cô Gái Nếu Cô Ấy Coi Bạn Là Bạn / 2023 # Top 17 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Yêu Một Cô Gái Nếu Cô Ấy Coi Bạn Là Bạn / 2023 mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Làm thế nào để yêu một cô gái? Vấn đề nan giải này đặt ra cho nhiều người trẻ đang cố gắng quyến rũ một đại diện của người khác giới. Do tuổi còn trẻ và thiếu kinh nghiệm giao tiếp với các cô gái, nhiều chàng trai phải đối mặt với những khó khăn nhất định trong tâm lý phụ nữ, cũng như thiếu hiểu biết về tình trạng chóng mặt nhất – tình yêu. Rơi vào tình yêu là một cảm giác đẹp và sáng tạo hướng vào một cá nhân khác. Các nhà tâm lý học tin rằng thu hẹp ý thức và kết quả là sự xuất hiện của một đánh giá lệch lạc về đối tượng của tình yêu là đặc điểm của tình yêu. Một người đàn ông trong tình yêu thường nhắm mắt làm ngơ trước những thiếu sót của người mình yêu và những mâu thuẫn nảy sinh với anh ta trong một mối quan hệ. Yêu, hoạt động như một trạng thái ý thức không ổn định, tồn tại như một giai đoạn và luôn có một khoảng thời gian hữu hạn. Cảm giác có thể kết thúc, lắng xuống, xuất hiện trở lại, và khi kết thúc cảm giác, tình yêu có thể biến thành tình yêu.

Làm thế nào để yêu một cô gái? Điều đầu tiên mà các nhà tâm lý học khuyên là hãy giữ chính mình, nghĩa là hãy cư xử tự nhiên, nhưng đồng thời tự tin, không ngại ngùng và không phiền phức. Cần phải loại trừ khỏi tính năng của họ sự nghi ngờ, không chắc chắn, không nhất quán của cụm từ, sự phấn khích, lo lắng, thờ ơ. Những đặc điểm tính cách này là một trong những nhược điểm ngăn cản một cô gái yêu chính mình. Các nhà tâm lý học đã phát hiện ra những sự thật thú vị chỉ ra rằng đàn ông có lòng tự trọng thấp có vấn đề về tâm lý trong quan hệ với giới tính nữ và với sự thân mật. Phụ nữ thích đàn ông tự tin, cũng như lịch sự và lịch lãm, chu đáo và lịch sự. Nếu chàng trai trẻ không như vậy, thì bạn phải trở thành như vậy và không ngừng nâng cao lòng tự trọng của mình, bởi vì khi bản chất thực sự của một người đàn ông được tiết lộ, người phụ nữ sẽ thất vọng về người được chọn và có thể mối quan hệ sẽ chấm dứt. Chỉ có một thanh niên tự tin và mạnh mẽ mới có thể tạo ra hiệu ứng mong muốn đối với giới tính nữ và không cần thiết phải tỏa sáng với vẻ đẹp bên ngoài.

Làm thế nào để tăng sự tự tin và lòng tự trọng cho một người đàn ông có thể được học từ các khóa đào tạo tâm lý. Đàn ông không chắc chắn dễ bị lo lắng, trầm cảm vừa và nhẹ, do đó, để tránh tất cả những rắc rối này, các nhà tâm lý học khuyến cáo:

– bao quanh bản thân với những tính cách trong cuộc sống, từ đó sẽ có cảm giác được hỗ trợ liên tục;

– giá trị và tôn trọng chính mình;

– suy nghĩ tích cực;

– Đừng ngại thể hiện sự đồng cảm với những tính cách khác, điều này sẽ cho phép mọi người cảm thấy đáng tin cậy và an toàn gần một người đàn ông như vậy.

Làm thế nào để yêu một cô gái nếu cô ấy coi bạn là bạn

Bạn cần tìm hiểu về sở thích và thị hiếu của phụ nữ: sách, phim yêu thích, quà tặng mong muốn. Biết càng nhiều thông tin càng tốt về một cô gái, bạn có thể sử dụng thành công điều này. Điều rất quan trọng là có thể làm hài lòng người mình yêu để dần dần yêu chính mình. Nếu dữ liệu vật lý không truyền cảm hứng cho sự tự tin, thì bạn cần phải tự chăm sóc bản thân. Thể thao sẽ mang lại kết quả tuyệt vời theo thời gian, tăng lòng tự trọng , điều này sẽ gây ra sự quan tâm của phụ nữ. Hãy chắc chắn để theo dõi sự xuất hiện của bạn, luôn sạch sẽ, gọn gàng, mùi như nước hoa. Và có khả năng theo thời gian, cô gái sẽ xem xét lại thái độ của mình với bạn mình.

Để yêu một cô gái mà bạn thích, bạn không nên “chạy theo” cô ấy một cách rõ ràng và thể hiện những dấu hiệu ám ảnh của sự chú ý. Trước tiên, bạn cần phải không thể truy cập một chút để quan tâm đến một lựa chọn. Bạn có thể sử dụng các kỹ thuật sau đây để thu hút sự chú ý đến bản thân, điều chính là không làm quá sức. Nếu một chàng trai trẻ quan tâm đến các đại diện khác của giới tính công bằng, thì bạn nên chú ý đến người phụ nữ kém hấp dẫn hơn trước mong muốn, và cố gắng không chú ý đến mong muốn. Tất cả mọi thứ phải được thực hiện để cô ấy trở nên quan tâm đến chàng trai trẻ. Nguyên tắc này hoạt động ở đây, chúng ta càng ít chú ý đến một cô gái, cô ấy càng dễ thích.

Bước quan trọng tiếp theo là thu thập tất cả các thông tin cần thiết về cô gái: cô ấy thích gì, cô ấy ở đâu, cô ấy mơ ước gì và làm gì khi rảnh rỗi, cô ấy thích hoa và quà gì.

Nếu bạn thực sự đặt mục tiêu – yêu một cô gái, thì bạn cần phải rộng lượng. Điều này không có nghĩa là ngay từ những ngày đầu tiên, nó đáng để ném nó với quà tặng, nhưng bạn nên mời nó đến quán cà phê và trả tiền cho bữa tối.

Nếu bạn muốn yêu một cô gái mà bạn thích, bạn cần cư xử theo cách để trở thành người có thẩm quyền cho cô ấy, cũng như một người bạn đồng hành thú vị và hữu ích. Sẽ thật tuyệt khi tận hưởng thành công với phụ nữ, nhưng đồng thời đặt cô ấy chọn người đầu tiên. Bên cạnh cô ấy, bạn luôn cần là người dịu dàng, lãng mạn, tình cảm nhất, bởi vì phụ nữ thực sự coi trọng thái độ đối với họ.

Điều đáng để xem xét là thường các cô gái thích những chàng trai đặc trưng và bướng bỉnh, không theo dõi cha mẹ, bạn bè, vì vậy điều quan trọng là phải duy trì sự kiên định, tỉnh táo và độc lập. Bạn nên luôn luôn đưa ra quyết định độc lập, không thể hiện tình yêu với người yêu và định kỳ (trong một vài ngày) biến mất khỏi tầm nhìn của cô ấy.

Để yêu một cô gái thích bạn, điều rất quan trọng là có thể trở thành linh hồn của công ty, bởi vì giới tính nữ thích những người trẻ tuổi năng động, vui tính, thú vị mà mọi người đều yêu thích.

Làm thế nào để yêu một người bạn gái cũ

Cần phải phân tích những sai lầm của các mối quan hệ trong quá khứ, cũng như những lý do gây ra sự chia ly. Để làm điều này, hãy nhớ trong một bầu không khí bình tĩnh tất cả các yêu cầu, cáo buộc, yêu cầu, trách móc của bạn gái cũ mà qua đó cô ấy cố gắng làm lại đối tác của mình. Để quay lại mối quan hệ cũ, điều quan trọng là người đàn ông phải thay đổi, bởi vì chính anh ta đã đặt câu hỏi: Rằng làm thế nào để yêu bạn gái cũ?

Sau khi tìm ra động cơ chính xác cho sự chia ly, bạn nên tiến tới giai đoạn yêu chính bản thân mình, trong đó bao gồm việc tổ chức một cuộc gặp gỡ tình cờ trên đường. Cuộc họp nên với một ẩn ý thân thiện, không được khuyến khích để gây phiền nhiễu, làm nhục và sắp xếp mọi thứ. Hành vi này sẽ đẩy người yêu đi và cô ấy sẽ xác nhận quyết định của mình về tính đúng đắn của khoảng cách. Trong một cuộc họp “ngẫu nhiên”, người yêu dấu phải thấy người cũ đã chọn nhau, đã thay đổi. Cô ấy phải tự hiểu điều này. Đồng thời, không được phép sử dụng slack và cụm từ như tôi không thể sống mà không có bạn. Những tuyên bố như vậy sẽ chỉ làm tình hình thêm trầm trọng, và một lần nữa xoa dịu niềm tự hào của một người bạn. Sẽ tốt hơn nếu bạn cho người yêu thấy rằng cuộc sống vẫn tiếp tục sau khi chia tay với cô ấy và thời gian rảnh rỗi xuất hiện là dành cho việc phát triển sự nghiệp và sở thích của cô ấy. Cũng đáng nói với cô gái rằng người đàn ông biết ơn số phận vì mối quan hệ giữa họ và anh ta chỉ có những ký ức dễ chịu, và anh ta không hối tiếc bất cứ điều gì. Người ta có thể vô tình để bạn gái cũ hiểu rằng một mối quan hệ nghiêm túc đang được một người phụ nữ thông minh khéo léo, nhưng không có gì chắc chắn rằng mối quan hệ mới này là cần thiết, vì anh ta chưa tỉnh táo sau khi chia tay các mối quan hệ trong quá khứ. Hãy để cô gái biết rằng bạn trai cũ của cô ấy không đau khổ, nhưng có một cuộc sống năng động, tận dụng sự thành công của các quý cô. Hầu hết các mối quan hệ tình dục công bằng được sắp xếp đến mức việc đề cập đến một đối thủ khiến họ trở nên hoang mang, biến thành cơn thịnh nộ. Và nó không quan trọng rằng điều này đề cập đến một người bạn trai cũ.

Các cuộc họp tự phát thân thiện như vậy nên được sắp xếp lên đến ba. Trong mỗi cuộc họp, cần nhấn mạnh với hành vi của chính bạn rằng trước mặt cô ấy là một người đầy tham vọng, tự tin với những kế hoạch lớn cho cuộc sống. Trong hầu hết các trường hợp, tình yêu cũ chạm vào một hành vi sống như vậy một khi được yêu.

Để yêu một cô gái trước đây, bạn phải liên tục là một người giao tiếp thú vị và làm bạn ngạc nhiên mọi lúc. Nó là cần thiết để đa dạng hóa giải trí: rạp chiếu phim, quán cà phê, câu lạc bộ, đi bộ, gặp gỡ bình minh và hoàng hôn. Đừng quên quà tặng, chúng không phải là đắt tiền, nhưng từ tận đáy lòng của tôi và không chỉ vì lý do. Bạn nên tặng người phụ nữ của mình những bông hoa yêu thích, họ sẽ cổ vũ cô ấy. Một bữa tối lãng mạn, nến, hoàng hôn, âm nhạc mê hoặc bình tĩnh sẽ không đau để trả lại cảm xúc trước đây. Nói chuyện với người bạn yêu nên nhẹ nhàng, bằng một câu đố. Khi nói đến tình cảm và sự thân mật, cô gái nên cảm thấy mình là người được yêu quý và mong muốn nhất. Điều này có tầm quan trọng không nhỏ.

Để yêu một người bạn gái cũ, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng cho mọi hành động: hỗ trợ trong lúc khó khăn, đến giải cứu, vì cuộc sống không chỉ là ngày lễ và buổi tối lãng mạn.

Làm thế nào để yêu một cô bạn

Nếu có một đối thủ chiếm giữ tâm trí và trái tim của một cô gái, thì sẽ rất khó để giành được một cô gái như vậy và yêu chính mình. Trong trường hợp này, sẽ đúng khi chỉ cần kiên nhẫn và chờ đợi. Bạn nên luôn luôn ở trong tầm nhìn của người bạn đã chọn, để giúp đỡ trong những lúc khó khăn, nói chung, để bắt đầu trở thành một người bạn trung thành và không đòi hỏi bất cứ điều gì đổi lại.

Khó nhất là khi một chàng trai trẻ yêu bạn gái của một người bạn. Trong tình huống này, nó sẽ phức tạp hơn nhiều và sẽ không có một giải pháp phổ quát, bạn cần suy nghĩ cẩn thận về mọi thứ trước khi thực hiện bất cứ điều gì.

Trong trường hợp đầu tiên, để duy trì kết nối tâm linh chặt chẽ, người bạn sẽ cố gắng duy trì các cuộc họp với bạn gái của mình ở mức tối thiểu. Mối quan hệ nên luôn luôn là cá nhân, và tình bạn là tình bạn. Có khả năng, không nhìn thấy cô gái này, theo thời gian, những suy nghĩ về cô sẽ mờ dần vào nền. Trong trường hợp thứ hai, nếu mối quan hệ trong cặp này không được tốt lắm và đang trên bờ vực tan vỡ, thì có thể một người bạn sẽ không bận tâm rằng họ bắt đầu chăm sóc bạn gái của mình.

Lựa chọn thứ ba là cố gắng chuyển sang các cô gái khác.

Nếu cảm giác dành cho cô gái này quá mạnh mẽ và có niềm tin rằng không ai tốt hơn cô ấy, thì đó là giá trị diễn xuất. Tất nhiên, ban đầu cần phải tìm hiểu chính thái độ của cô gái đối với tình huống này.

Làm thế nào để yêu một cây bút

Để nhanh chóng yêu một cô gái penpal, bạn phải tuân thủ các quy tắc sau:

– hãy thú vị;

– có học thức;

– một người đối thoại có học thức.

Không một cô gái nào sẽ từ chối giao tiếp như vậy, do đó cần phải cho cô ấy thấy những phẩm chất trên trong thông điệp đầu tiên của cô ấy và cố gắng duy trì hình ảnh này. Không nên sử dụng các từ tục tĩu hoặc tiếng lóng trong thư từ, bởi vì cô gái sẽ nghĩ rằng cô ấy đang viết một bài viết và sẽ không trả lời một tin nhắn như vậy. Trong thư tín người ta nên tránh vênh vang, quen thuộc, không khéo léo. Nó là cần thiết để quan sát nghi thức và cách cư xử tốt. Trong lá thư đầu tiên, bạn không nên tiết lộ tâm hồn của mình, nói nhiều về bản thân. Nó sẽ được giới hạn hiệu quả cho các sự kiện cá nhân.

Rất khó để thích một cô gái bằng thư từ cho một vài tin nhắn, vì vậy mỗi chữ cái nên được làm nguyên bản và thú vị. Nó là cần thiết để nói về bản thân và sở thích của bạn. Sẽ tốt hơn nếu có một vài người, vì vậy người phụ nữ sẽ có ấn tượng về tính linh hoạt của người đối thoại. Sẽ luôn là một sai lầm khi chỉ nói về bản thân bạn, bạn cần đặt câu hỏi cho người đối thoại của bạn về sở thích của cô ấy. Và có thể là sẽ có thể tìm thấy một điểm chung sẽ hợp nhất hai người trẻ.

Trong tin nhắn của bạn, bạn không nên quên những lời khen mà tất cả các đại diện của tình yêu công bằng. Nhiều chàng trai thất bại ngay từ đầu thư, vì thực tế là họ không bỏ lỡ cơ hội để khoe khoang trước mặt cô gái. Điều này có tác dụng ngược lại, khi các quý cô bắt đầu nghĩ rằng họ đang viết một bouncer không có gì để làm. Sẽ tốt hơn nếu có vẻ bí ẩn trong những tin nhắn đầu tiên, cung cấp cho cô gái một chút thông tin về bản thân và chắc chắn cô ấy sẽ muốn giải quyết bí ẩn này.

Bạn không thể yêu một cây bút qua đêm, sẽ mất một chút thời gian, vì vậy bạn nên hành động chậm rãi và có thể sau đó chính cô ấy sẽ mời bạn vào một cuộc hẹn hò.

Lượt xem: 58 792

Làm Thế Nào Để Ôm Một Cô Gái Nếu Cô Ấy Thấp Hơn? / 2023

Cúi người một chút, cánh tay mở rộng về phía trước.

Như đã đề cập, ngực của bạn cần phải đối diện với đầu cô gái. Hãy giơ tay trước mặt bạn và cho cô gái một sự lựa chọn. Hãy để cô ấy quyết định nơi đặt đầu của cô ấy – trên ngực hoặc ở phần uốn cong của cổ.

Đặt tay lên lưng cô ấy, như thể hoàn thành một cái ôm. Đừng đặt tay lên cổ cô ấy!

Giữ đầu của bạn thẳng, bạn không cần phải xoay nó sang một bên để không va chạm với cô gái mặt đối mặt và không thở vào mặt cô ấy khi bạn ôm.

Trong quá trình ôm, bạn cũng cần giữ một chút nghiêng. Một số người nghĩ rằng bạn chỉ cần cúi người trước để ôm cô gái và đặt tay lên eo cô ấy, sau đó bạn có thể thư giãn và trở lại vị trí thông thường. Trên thực tế, bạn cần ở lại một lúc trong tư thế hơi nghiêng. Cố gắng duỗi thẳng lưng sẽ khiến bạn rơi vào tư thế không thoải mái vì cái ôm chưa kết thúc.

5. Sự đồng ý của cô gái là phải

Để ôm một cô gái, sẽ phải mất 60% nỗ lực từ phía người đàn ông, 40% còn lại thuộc về cô gái làm cử chỉ nhận.

Cuộc sống thực không giống như một bộ phim truyền hình Hàn Quốc, khi nhân vật chính không buông tay và kéo một người phụ nữ đang rơi nước mắt cố gắng ra đi, ôm chặt lấy cô.

Chiến thuật như vậy có thể dẫn đến một cái tát vào mặt hoặc kháng cự vật lý để chạy trốn khỏi bạn.

3. Một cái ôm từ phía sau

Thường được sử dụng để tạo hiệu ứng bất ngờ và tự phát. Bạn tiếp cận cô gái từ phía sau và ôm cô ấy bằng cả hai tay ở thắt lưng, sau đó ấn cơ thể của cô ấy sát vào người bạn.

Một cái ôm là một trong những cử chỉ thể chất gần gũi nhất mà bạn có thể cho một cô gái một dấu hiệu của tình cảm. Và nếu bạn biết cách ôm một cô gái có tính đến ham muốn của mình, cô ấy sẽ có thể bày tỏ tình cảm của mình một cách ấm áp và chân thành nhất.

Những cái ôm luôn đẹp. Thật tuyệt khi được ôm cô gái bạn thích. Những cái ôm không cần bất kỳ cách tiếp cận đặc biệt hoặc dịp nào. Bạn không cần phải nói bằng lời muốn ôm . Ôm khi bạn thực sự muốn nó. Ngay khi bạn cảm thấy mong muốn này cho cô ấy sự ấm áp, cho cô ấy cảm giác xúc giác, bạn ôm cô ấy . Không có điệu nhảy với một bài phát biểu tambourine hoặc đam mê để ôm.

Khi nào bạn cảm thấy như một cái ôm – ôm hoặc ít nhất là thử nó. Không muốn – không đáng

Thêm bạn làm chạm vào lưng trên và dưới một người phụ nữ càng thoải mái.

Tôi sẽ cho bạn biết thêm về làm thế nào để ôm một cô gái : một tay cầm đi một chút dưới cổ và khác ngay phía trên xương sống . Chạm vào những khu vực này sẽ đưa ra tín hiệu cho bộ não của cô gái: độ tin cậy, an toàn và thoải mái . Ngay cả khi cô ấy không muốn điều này, cô ấy vẫn sẽ bình tĩnh khi lái tự động. Hình ảnh cho thấy chàng trai nên ôm cô gái như thế nào.

Hãy thử nó trong thực tế . Khi một cô gái buồn bã với một cái gì đó, hãy ôm cô ấy như trong mô tả và xem những gì sẽ xảy ra.

Video với một cái ôm ấm áp từ một chàng trai

Mặc dù anh chàng ôm trong video không chính xác như trong ảnh, nhưng cảm giác sự ấm áp và ý định tốt .

Ôm cô ấy cho mình. Bởi vì bạn muốn nó và thích nó Đừng ôm để làm hài lòng cô ấy. Nếu không, những cái ôm của bạn mất tất cả sức mạnh.

Ôm mà không có chuyển động đột ngột, trơn tru . Đừng cố gắng làm điều đó khó khăn, đừng nghẹt thở hoặc kẹp trong một cái vise.

Bạn có thể duy trì vị trí gần gũi của cơ thể cô gái sau khi ôm , đừng buông tay cô ấy, và tiếp tục giao tiếp mặt đối mặt, má với má. QUAN TRỌNG: bạn làm như vậy, nếu chỉ về phía cô ấy thì không có sự phản kháng, nếu có – hãy để cô ấy ra đi.

Tất cả những cái ôm chủ yếu là một biểu hiện cảm xúc của bản thân , tình cảm của họ dành cho cô gái.

Ý nghĩa của việc một chàng trai ôm một cô gái

Tôi yêu các cô gái và nói chung, tôi thích âu yếm với họ. Ôm lấy cô gái, tôi cảm nhận được thân hình thon thả, dáng người của cô ấy. Sau những cái ôm với một cô gái mảnh khảnh Tôi thậm chí có thể bị thu hút bởi cô ấy , ngay cả khi trước đó cô ấy không hấp dẫn đối với tôi. Chính xác một cảm giác nữ tính, ngoại hình đẹp, dáng người thon thả xuất hiện tại thời điểm ôm hôn. Tôi có bên trong ấm áp .

Tôi không thể ôm cô gái đó vì chỉ cần sử dụng nó. Nó mất đi ý nghĩa và niềm vui từ những cái ôm. Ôm chính xác khi bạn muốn và xuất hiện khao khát . Những cái ôm với một cô gái không nên trống rỗng.

Một cái ôm lẫn nhau là dễ chịu nhất. Đây là khi cả chàng trai và cô gái muốn âu yếm. Đôi khi những cái ôm tốt hơn những nụ hôn, đặc biệt là khi một cô gái không biết cách hôn.

Tôi biết một cô gái đáng yêu . Trong khi ôm lấy tôi, cô ấy thích làm ấm cái mũi lạnh hếch của cô ấy lên cổ tôi. Tôi thích nó

Ngay khi tôi cảm thấy sự kháng cự nhẹ nhất Về phần cô ấy vì một cái ôm, tôi lập tức ngừng ôm cô ấy. Điều này rất quan trọng! Sự phản kháng của cô gái cho thấy rằng lần đầu tiên Tôi gây áp lực rất nhiềuvào cô ấy Tôi bỏ tay ra và tiếp tục liên lạc như thể không có gì xảy ra, như thể không có gì xảy ra. Vì vậy, tôi loại bỏ áp lực với một cô gái

Chúng tôi tiếp tục liên lạc. Tôi cảm thấy rằng tôi thích giao tiếp ở vị trí ôm hơn. Thế là tôi ôm cô ấy lần thứ hai. Lần này tôi Tôi không chú ý đến sức đề kháng ban đầu của cô ấy . Tôi nhìn vào mắt cô ấy và phát ra ánh mắt của cô ấy: ” Nó rất bình thường đối với tôi và tôi luôn làm điều này với các cô gái “. Điều quan trọng nhất là tiếp tục giao tiếp! Bằng cách này tôi tăng cường những cái ôm của tôi. Do đó, sự phản kháng từ phía cô ấy không còn nữa, và không có áp lực. Tôi chỉ cho cô ấy sự ấm áp và niềm đam mê của tôi dành cho nó. Tôi chỉ thể hiện bản thân mình.

Tôi nhanh chóng lại gần và ôm với những người đẹp, và đối với tôi, việc ôm họ thật nhanh là điều bình thường. Tôi không thấy bất cứ điều gì trong siêu nhiên và khó khăn này. Tôi không coi trọng điều này, nó tự động xảy ra với tôi.

Khoảnh khắc cần thiết để âu yếm dễ dàng với người lạ: sự bất cần và sẵn sàng đánh mất cô.

Đó là tất cả! Đây là cách những cái ôm nhanh chóng với những người đẹp xa lạ diễn ra. Hãy nhớ những bí mật về cách ôm con gái.

Bạn có muốn ôm một cô gái lần đầu tiên, nhưng không biết làm thế nào? Hoặc có thể bạn đã ở bên nhau trong một thời gian dài, nhưng bạn vẫn không hiểu cách xác định thời điểm bạn nên sử dụng một cái ôm ngọt ngào? Chúng ta hãy cố gắng tìm ra cách ôm cô gái mà bạn bắt đầu một mối quan hệ, tiếp tục hoặc trong thời gian hiện tại, chỉ có tình bạn.

Chọn đúng thời điểm

Nguyên tắc đầu tiên và quan trọng nhất của một cái ôm tốt là chọn đúng thời điểm. Rất nhiều người trẻ tuổi rất khó xác định khi nào một cô gái sẵn sàng cho việc này. Và thường thì một vấn đề như vậy phát sinh: chàng trai ôm eo cô gái, và cô gọi anh ta và bỏ chạy.

Thời điểm nào có thể được gọi là chính xác:

Làm thế nào để hiểu rằng một cô gái muốn được ôm?

Nếu chúng ta muốn hiểu làm thế nào để ôm một cô gái đúng cách, thì đáng để nhận ra điều quan trọng nhất – ngôn ngữ cơ thể của cô ấy. Điều rất quan trọng là bắt những câu nói không lời (nghĩa là không phải những lời nói bằng lời) rằng cô gái đang mơ thấy bạn ôm cô ấy với cô ấy. Danh sách các dấu hiệu được đính kèm bên dưới, nhưng hãy nhớ rằng đây chỉ là những khuôn mẫu và mỗi cô gái là một cá nhân:

Cô gái nhìn bạn, mỉm cười và nhìn vào mắt cô ấy.

Anh ta quấn những chiếc khóa trên ngón tay, chạm vào tóc, như thể thu hút sự chú ý của bạn vào chúng.

Khi bạn ngồi cùng nhau, cô ấy cố gắng giảm khoảng cách, và chân và hông của cô ấy được hướng về phía bạn.

Quan tâm bạn trong suốt cuộc trò chuyện. Có thể chạm nhẹ vào vai bạn hoặc vỗ nhẹ khi bạn đùa.

Rút ngắn khoảng cách bằng cách yêu cầu đánh giá nước hoa hoặc hạt của cô ấy.

Làm thế nào để hiểu rằng cô gái không muốn được ôm?

Để hiểu thành công về cách ôm một cô gái, bạn cũng phải hiểu khi một cô gái chưa sẵn sàng để ôm. Và nếu trong trường hợp có mối quan hệ lâu dài, bạn có thể hiểu được tâm trạng của cô gái, thì có thể gặp khó khăn với những người mới quen.

Có phải cô gái quay đi và không nhìn vào mắt bạn? Bước lùi lại khi bạn rút ngắn khoảng cách? Môi cô ấy bị nén và cô ấy không cười vì những trò đùa của bạn? Dấu hiệu đáng lo ngại, nhưng không có nghĩa là bạn đang kinh tởm một cô gái. Có thể là cô ấy tin rằng một chàng trai và một cô gái đang ôm nhau chỉ sau một cuộc họp dài, và đơn giản là chưa đến lúc.

Bạn có thể ôm một cô gái bằng vũ lực, điều đó không chỉ sai mà còn có thể phá hủy hoàn toàn mối quan hệ giữa bạn.

Chúng tôi bổ sung bài viết với một số lời khuyên về cách ôm một cô gái:

Nhớ sản phẩm vệ sinh. Sau khi chơi thể thao, bạn cần đi tắm, nếu không bạn có thể khiến người phụ nữ sợ hãi với “mùi hương”.

Đừng vội vàng với cô gái. Những cái ôm là một quá trình trơn tru.

Liên lạc, lắng nghe cô gái và những gì cô ấy nói.

Đừng âu yếm quá lâu nếu bạn không

Đừng kéo mạnh tay bạn.

Nhiều cô gái nói chung rất thích ôm. Thật đáng để tìm hiểu xem cô gái có dịu dàng với bạn không, nhưng không đáp lại những cái ôm.

Đối với các cặp vợ chồng đã có một mối quan hệ lâu dài, thường không khó hiểu khi một trong các bên cần hỗ trợ. Tuy nhiên, nếu bạn gặp vấn đề với điều này, thì hãy thử phương pháp dùng thử và lỗi. Nếu một cô gái nói rằng cô ấy không muốn ôm, điều đó không có nghĩa là cô ấy đã ngừng yêu bạn hoặc đang lừa dối bạn. Có khả năng cô ấy đã từng trải qua một số cảm xúc trong chính mình, và bạn làm phiền cái kén của cô ấy. Nhưng cô ấy sẽ sẵn sàng chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ với bạn. Ôm thường xuyên hơn – nó mang bạn lại với nhau!

Nếu một chàng trai trẻ không biết cách ôm và hôn một cô gái, thì anh ta khó có thể được một nửa xinh đẹp của nhân loại quan tâm. Nhưng có một tin tốt – với một khát khao lớn, khoảng trống kiến ​​thức này có thể được loại bỏ và học hỏi. Thế nào? Chúng tôi sẽ nói về điều này trong bài viết của chúng tôi.

Cách ôm và hôn một cô gái

Điều đầu tiên một người đàn ông cần biết là những cô gái tự nhiên rất dễ bị tổn thương và lãng mạn, và một nụ hôn đối với họ có ý nghĩa hơn nhiều so với một chàng trai.

Bạn thậm chí có thể tự tin nói rằng một nụ hôn cho các cô gái là phần quan trọng nhất của một mối quan hệ yêu đương. Cũng có ý kiến ​​cho rằng sau khi hôn, bất kỳ người phụ nữ nào cũng sẽ ngay lập tức xác định liệu cô ấy sẽ xây dựng mối quan hệ nghiêm túc với người này hay không.

Cách học hôn một cô gái

Khó khăn nhất, đặc biệt là cho nụ hôn đầu tiên, là thời gian. Chọn đúng thời điểm khi đối tác sẽ sẵn sàng, theo những người trẻ tuổi – điều này không đơn giản như vậy.

Tuy nhiên, đây là một quan điểm sai lầm, về bản chất, một cô gái có thể miêu tả sự bất khả xâm phạm, nhưng bên trong – chỉ cần kiệt sức vì thiếu kiên nhẫn. Nếu người phụ nữ bạn chọn mỉm cười và thể hiện sự quan tâm đến bạn, thì hãy tiếp tục! Cuối cùng, câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi làm thế nào để học cách hôn một cô gái là thực hành.

Chà, bây giờ chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo đơn giản nhưng quan trọng:

Với tất cả sự tôn trọng dành cho một nửa nam giới, nhưng chúng tôi không thể không đưa ra khuyến nghị này. Tất nhiên, điều này có vẻ quá đơn giản, nhưng cần phải loại bỏ bất kỳ mùi hôi miệng nào – một chai bia hoặc rượu borsch với tỏi trước một cuộc hẹn hò sẽ giết chết tất cả sự lãng mạn. Và thậm chí đừng nghĩ rằng kẹo cao su nhai bạc hà có thể khắc phục điều gì đó – nó không như vậy.

Hãy mỉm cười và thể hiện sự tự tin. Thể hiện sự đồng cảm với toàn bộ cơ thể của bạn, nghĩa là không bắt chéo chân và tay, vận động trơn tru, không thực hiện các động tác đột ngột. Điều này sẽ đặt người bạn chọn theo cách tích cực.

Ngay lập tức trước khi hôn một cô gái, cần phải tiếp xúc với cơ thể, nghĩa là, như thể tình cờ, chạm vào tay cô ấy, và sau đó có được nó. Điều này phải được thực hiện để liên lạc của bạn trở nên quen thuộc với cô ấy và không gây ra bất kỳ sự bối rối nào.

Hãy nhớ rằng nụ hôn đầu tiên nên diễn ra trong bầu không khí ấm cúng, lãng mạn, không có đám đông người xung quanh.

Vì vậy! Với nụ hôn, bạn nên tiếp xúc gần gũi với cơ thể – ôm cô ấy và, nhìn vào mắt cô ấy, từ từ bắt đầu tiếp cận đôi môi của cô ấy. Cô ấy có thể đến gặp bạn, giữ nguyên vị trí, như bị thôi miên, hoặc thậm chí ngả người ra sau một chút – đây là tất cả các sự kiện bình thường, bởi vì các cô gái là những sinh vật rất tình cảm, và điều đó khá khó để dự đoán hành vi của họ. Cuối cùng khi bạn đến gần cô ấy bằng đôi môi của mình, hãy nhắm mắt lại và từ từ, nhẹ nhàng hôn cô gái Lừa dưới rồi môi trên.

Nếu bạn muốn một cái gì đó nhiều hơn, bạn có thể đi đến nụ hôn kiểu Pháp, nhưng trước khi bạn hôn cô gái theo cách này, hãy chắc chắn rằng bạn gái của bạn không chống lại sự tiếp tục như vậy. Bạn có thể tìm ra chỉ trong một khoảnh khắc bằng cách nhìn vào nó – sự vắng mặt của sự lo lắng có thể là một loại kêu gọi hành động.

Trong mọi trường hợp, đừng cố tỏ ra cứng rắn hay quyết đoán, không phải tất cả các cô gái đều thích điều đó, và trong nụ hôn đầu tiên, họ sẽ khiến họ sợ hãi trong mọi trường hợp.

Cách hôn một cô gái trên má: các kiểu hôn

Các nhà khoa học đã quen với việc khám phá mọi thứ và mọi người đã phát hiện ra rằng một cái ôm mạnh có thể đốt cháy tới 12 kcal. Những nụ hôn gây ra một cảm xúc thậm chí còn lớn hơn, do đó, trước khi bạn hôn một cô gái vào má, bạn có thể, mà không làm hại đến hình thể, cho phép mình một chiếc bánh hoặc một bữa tối thịnh soạn. Nhưng nghiêm túc, một nụ hôn là một vấn đề tế nhị và bạn cần hiểu rõ nơi nào có thể được phép và nơi nào không.

Nếu nó mở rộng để chia những nụ hôn hiện có thành các lớp, bạn sẽ có ba loại:

Một nụ hôn của bàn tay, trên thực tế, không phải là một nụ hôn, như vậy, và không mang bất kỳ tải trọng thân mật nào. Nó phục vụ nhiều hơn như một dấu hiệu của sự tôn trọng và chú ý. Bạn có thể hôn tay, cả một người phụ nữ thân thiết và một người xa lạ. Hơn nữa, cử chỉ này sẽ phù hợp trong mối quan hệ với một quý cô ở mọi lứa tuổi.

Một nụ hôn trên môi là kết quả của một mối quan hệ gần gũi và đáng tin cậy hơn. Điều đáng nói là không cần phải đi trước các sự kiện. Những người trẻ tuổi, như một quy luật, thích nghi nhanh hơn trong các mối quan hệ và sớm hơn các cô gái, họ đã sẵn sàng cho một nụ hôn.

Một cô gái trẻ cần thời gian để tìm hiểu người bạn đời của mình và hiểu rằng, cô ấy đã không nhầm lẫn trong lựa chọn này. Một chàng trai không nên đòi hỏi, vì điều này có thể khiến cô gái muốn cắt đứt quan hệ với anh ta.

Tốt nhất là theo dõi cẩn thận phản ứng của cô gái, dần dần thiết lập tiếp xúc xúc giác với cô ấy. Ôm một đối tác ở thắt lưng, nắm lấy tay cô ấy và kéo cô ấy đến bên cô ấy, thật đáng để theo dõi cẩn thận phản ứng của cô ấy. Nếu cô gái không rời đi, thì bạn có thể đi đến những nụ hôn của cô gái.

Trung lập nhất là một nụ hôn lên má, đặc biệt là vì hành động này luôn có thể được hiểu là một cử chỉ thân thiện. Thời điểm thích hợp nhất là chia tay sau một buổi tối chung.

Перед тем, как поцеловать девушку в щечку, стоит подойти к ней поближе, положить руку на плечо, поблагодарить за прекрасно проведенное время и поцеловать. Стоит обратить внимание молодых людей, что поцелуй не должен быть коротким “чмок”.

Лучше, два или три раза подряд коснуться губами нежной девичьей кожи, действуя мягко, но настойчиво. Dần dần, bạn có thể di chuyển đến gần xương gò má – khu vực này nhạy cảm nhất trên khuôn mặt. Sau đó, bạn nên đột ngột dừng nụ hôn, nhìn vào mắt cô gái và nói lời tạm biệt với cô ấy.

Vừa ở nhà, vừa phân tích phản ứng của cô gái với một nụ hôn lên má, người ta có thể hiểu liệu có đáng để mua thứ gì đó nhiều hơn trong cuộc họp tiếp theo hay rời khỏi mối quan hệ ở cùng cấp độ.

Làm thế nào để ôm bạn gái của bạn?

Một cái ôm được coi là một trong những hình thức thể hiện sự cảm thông và tình cảm tốt nhất dành cho một cô gái. Ngoài ra, một nghiên cứu của các chuyên gia xác nhận rằng âu yếm cũng tốt cho sức khỏe – nó làm giảm huyết áp và tăng mức độ oxytocin, được gọi là hormone bình tĩnh trong cơ thể của một cô gái. Có lẽ bạn đã nghĩ: Tại sao bài viết này, bởi vì mọi người đều biết cách ôm một cô gái. Nhưng không phải ai cũng biết rằng có một số sắc thái mà mọi bạn trẻ nên biết.

Cần phải chuẩn bị trước để ôm cô gái trong vòng tay của bạn. Vì tại thời điểm này, bạn sẽ vô cùng gần gũi với cô ấy, hãy thử ngửi mùi dễ chịu từ bạn – nước vệ sinh không gây khó chịu và nước hoa miệng sẽ là giải pháp tốt nhất.

Nếu cô gái thấp hơn bạn nhiều, hãy cố gắng làm dịu đi sự khác biệt – hãy ôm cô gái, uốn cong đầu gối một chút, để người bạn đồng hành không dựa vào ngực bạn, mà nhìn thẳng vào mắt bạn. Kỹ thuật này sẽ không chỉ thể hiện sự tôn trọng và thể hiện phép lịch sự, mà còn cứu người phụ nữ khỏi một số cảm giác bối rối hoặc lúng túng.

Một cái ôm lý tưởng đi sâu từ trái tim, bởi vì bằng cách đặt một người vào vòng tay của bạn, bạn thể hiện sự quan tâm. Chỉ nghĩ về điều tốt nhất, về cách bạn đánh giá cao và yêu cô gái đứng trước mặt bạn, bởi vì trong trường hợp này, mọi thứ sẽ tự xảy ra, nói một cách đơn giản – chân thành nhất có thể.

Tốt nhất là ôm một cô gái nếu bạn đặt một tay lên vai và tay kia ở giữa lưng. Vì vậy, người bạn chọn sẽ cảm thấy hoàn toàn an toàn và thư giãn.

Hãy để cô gái tự kiểm soát cái ôm, và khi cô ấy muốn giải thoát bản thân khỏi tay bạn, hãy từ từ buông cô ấy ra, từ đó chứng tỏ rằng bạn thực sự rất thích ở bên cô ấy trong khoảng cách gần như vậy, nhưng bạn tôn trọng mong muốn của cô ấy.

Sau khi cái ôm đã diễn ra, thiết lập giao tiếp bằng mắt, nói cách khác, nhẹ nhàng nhìn vào mắt cô ấy, bày tỏ một số lòng biết ơn. Mọi người đều biết rằng đôi mắt là một tấm gương của tâm hồn, và đặt một ghi chú cuối cùng như vậy, bạn chắc chắn sẽ chinh phục bất kỳ đại diện nào của một nửa xinh đẹp của nhân loại.

Hãy nhớ rằng, bàn tay được trao cho chúng ta để ôm. Và không nhất thiết phải biết tất cả mọi thứ về cách ôm một cô gái, điều chính là làm điều đó một cách chân thành nhất có thể, nhẹ nhàng hơn và thường xuyên hơn. Rốt cuộc, nó giúp nâng cao lòng tự trọng của bạn, tăng lên cấp độ ý thức tiếp theo và tìm thấy sự hài hòa và hạnh phúc.

Những cái ôm thân mật hay tình yêu:

Nếu bạn muốn chứng minh với một cô gái rằng bạn đã sẵn sàng để trở thành người bảo vệ và hỗ trợ cô ấy, thì trong trường hợp này, một cái ôm từ phía sau là khá thích hợp. Ôm lấy eo cô ấy, bạn cho cô ấy cảm giác đáng tin cậy và thoải mái. Ngoài ra, đối với nhiều đại diện của giới tính công bằng, kiểu ôm này có nghĩa là tin tưởng lẫn nhau. Có một kiểu ôm, được gọi là “lâu đài”. Trong thời gian đó, một “nắm chết” là đặc điểm – mọi người dường như “bám” vào nhau, ấn mạnh vào cơ thể họ. Thông thường, một cái ôm như vậy là thích hợp sau khi hòa giải hoặc trong một cảm giác nắm bắt – thường nó báo hiệu một nỗi sợ mất mát. Những người thường xuyên thực hành những cái ôm như vậy, coi chúng rất tượng trưng và thường rất gắn bó với nhau, không muốn xa nhau. Cái ôm này được gọi là bay bay. Thông thường nó nói về một thái độ đam mê đối với đối tượng của sự cảm thông. Trong vòng tay này, anh chàng xé người bạn đồng hành của mình từ mặt đất, giữ nó trên người hoặc bằng cách đặt nó lên bề mặt trước mặt anh ta (ví dụ, một cái bàn). Tất nhiên, điều này ám chỉ đến sự hấp dẫn thể chất. Với kiểu ôm này, bất kể vị trí của cơ thể là gì, điều chính là nhìn vào mắt nhau. Thông thường trong cái nhìn bạn có thể đọc tất cả những cảm xúc mà một người trải nghiệm tại thời điểm này, và tất nhiên, điều này mang lại thậm chí nhiều hơn. Thông thường, những biểu hiện cảm xúc như vậy là đặc trưng của những người thực sự yêu nhau và mối quan hệ của họ rất bền chặt. một túi quần jean khác. Thông thường, điều này cho thấy rằng bạn muốn gần nhau hơn, bạn thoải mái với nhau và tốt. Ngoài ra, một cái ôm như vậy có thể xảy ra khi chàng trai đứng về phía cô gái, và ấn tay qua túi áo choàng bên hông.

Cái ôm an ủi Có lẽ những cái ôm an ủi nhất mà một người đàn ông có thể dành cho một người phụ nữ trông như thế này: anh ta cẩn thận ấn cô ấy vào người anh ta, giữ hai tay trên lưng cô ta. Một cái ôm như vậy sẽ cho thấy người đối thoại rằng cô ấy không thờ ơ với bạn, bạn đồng cảm với cô ấy. Ngoài ra, đừng quên rằng tại thời điểm một người cần sự thoải mái, anh ta dễ bị tổn thương nhất và một cái ôm đối ứng chắc chắn cho thấy sự tự tin ở bạn. Như bạn đã biết, phía sau là một trong những nơi dễ bị tổn thương nhất, bởi vì bạn không nhìn thấy những gì đang xảy ra đằng sau bạn. Đó là lý do tại sao vuốt ve lưng cô ấy và che chở cho cô ấy một cảm giác an toàn.

3. Một cái ôm với một cái vỗ nhẹ vào lưng

4. Ôm và nhìn bằng mắt

Nếu anh ấy ôm bạn vô cùng nhẹ nhàng và tinh tế, rồi nhìn thẳng vào mắt bạn, thì hãy chắc chắn: đây là biểu tượng của một kết nối thực sự, sâu sắc giữa mọi người. Anh ấy trân trọng bạn rất nhiều, và mọi thứ xảy ra với mối quan hệ vào lúc này thực sự quan trọng và có giá trị với anh ấy. Một mối quan hệ như vậy có một tương lai, và có lẽ là một điều rất hạnh phúc.

5. Cầu ôm London

Có một khoảng cách tiên phong của người Viking giữa bạn, và cái ôm hóa ra có phần bị nhàu nát và như thể chỉ vì sự lịch sự? Bạn dường như không tiêu hóa lẫn nhau, nhưng cố gắng giữ thể diện. Tại sao phải đeo khẩu trang? Nếu một người khó chịu với bạn, một cái gật đầu khô khan là đủ. Mặc dù, có những trường hợp ngoại lệ: nếu bạn đến một bữa tối gia đình và gặp một người chú có hại, kiểu ôm này có thể rất hữu ích cho bạn.

7. Ôm bằng một tay

Nếu chàng trai trẻ của bạn thích ôm bạn trên vai, thì bằng cách này, anh ấy sẽ đưa bạn dưới cánh của mình và tìm cách bảo vệ bạn khỏi mọi nghịch cảnh. Nếu bạn chỉ là bạn, thì bằng cách này, một người đàn ông cung cấp sự giúp đỡ và hỗ trợ của anh ta. Nhưng nếu một cô gái ôm một chàng trai như thế (và đặc biệt là tạm biệt), thì bạn biết đấy – rất có thể, cô ấy chỉ coi bạn là một người bạn tốt và mối quan hệ ở đây sẽ không có kết quả.

Những cái ôm được sử dụng để thể hiện tình cảm của bạn dành cho người bạn đang ôm. Những cái ôm – chúng không chỉ thể hiện tình cảm của bạn dành cho cô gái mà còn cho phép bạn mang lại cho cả cô ấy và bạn niềm vui được vẽ cùng nhau và chạm vào hai cơ thể. Do đó, những cái ôm của bạn càng biết chữ, bạn gái của bạn sẽ càng dễ chịu hơn, điều đó có nghĩa là càng có nhiều cơ hội để yêu cô ấy nhiều hơn.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐÚNG CÁCH ĐẾN MỘT GIRL

Nếu bạn muốn hôn một cô gái theo phong cách lãng mạn, thì hãy ôm cô ấy bằng hai tay không phải sau lưng cô ấy, mà là sau đầu cô ấy, như thể ôm đầu cô ấy bằng cả hai tay, luồn ngón tay dưới tóc cô ấy, và khẽ đưa môi lên môi.

Một cách khác để ôm một cô gái là đứng trong khi cô gái đang đứng quay lưng về phía bạn và bạn đang ôm bụng cô ấy bằng tay. Đây là một vị trí khá thú vị, đặc biệt là nếu cô gái và chàng trai bị ép chặt vào nhau bằng cơ thể của họ.

SID: Từ tư thế ngồi mà bạn có thể ôm cô gái, sẽ có một tư thế khi bạn đối mặt với nhau, trong khi cô gái có nhiều khả năng ngồi trên hai chân của bạn và ôm họ sau lưng, và cánh tay của cô ấy đang ôm cổ bạn, trong khi cánh tay của bạn thì ôm cô ấy sau lưng hoặc đầu. Đây là một tư thế khá thẳng thắn, không chỉ mang lại khoái cảm mà còn gây hứng thú, cả từ chàng trai và cô gái.

Bạn có thể ôm một cô gái khi ngồi từ phía sau, khi cô ấy ngồi quay lưng về phía bạn, và bạn ôm cô ấy bằng chân và tay. Mặc dù tư thế này phù hợp hơn với phụ nữ, đó là khi cô ấy ôm một người đàn ông từ phía sau, nhưng đôi khi đàn ông có thể ôm cô gái yêu của mình như thế.

QUY TẮC QUAN TRỌNG CÁCH GIÚP GIRL

Nếu bạn muốn tất cả các cô gái ôm hôn của bạn tận hưởng, hãy nhớ một vài quy tắc.

Cô gái bạn ôm phải có cảm tình với bạn. Bất kỳ cái ôm nào cũng là một cái chạm của cơ thể, và cái chạm càng dày thì cái ôm càng dễ chịu cho một cô gái. Đừng làm quá sức, ôm quá chặt là khó chịu. Hãy ôm một cách chậm rãi và, nếu có thể, hãy hoàn thành chúng bằng những nụ hôn.

Không quan trọng là bạn ôm cô gái như thế nào, điều chính là cái ôm mang lại niềm vui không chỉ cho bạn mà còn cho cô gái. Vì mỗi người có sở thích và sở thích khác nhau, một số tư thế ôm nhau sẽ dễ chịu và khó chịu cho mỗi người, và do đó, trong khi ôm, hãy quan sát sở thích của cô ấy và bạn sẽ biết cách ôm bạn gái một cách chính xác và dễ chịu.

Bạn có muốn ôm một cô gái lần đầu tiên, nhưng không biết làm thế nào? Hoặc có thể bạn đã ở bên nhau trong một thời gian dài, nhưng bạn vẫn không hiểu cách xác định thời điểm bạn nên sử dụng một cái ôm ngọt ngào? Chúng ta hãy cố gắng tìm ra cách ôm cô gái mà bạn bắt đầu một mối quan hệ, tiếp tục hoặc trong thời gian hiện tại, chỉ có tình bạn.

Làm Thế Nào Để Hiểu Rằng Một Cô Gái Đang Yêu Bạn / 2023

Những người trẻ, những người có thiện cảm với một người phụ nữ xinh đẹp thường tự hỏi: “Tôi có thích cô ấy không?” Vì phụ nữ tự nhiên là những sinh vật mâu thuẫn, đàn ông chỉ có thể vật lộn với vấn đề này. Các nhà tâm lý học có kinh nghiệm khuyên nên theo những cử chỉ, thái độ và hành vi phi ngôn ngữ. Ba khía cạnh cơ bản sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết. Đánh dấu các điểm chính, chỉ định chi tiết. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu.

Điều quan trọng là xác định các dấu hiệu cho thấy sự đồng cảm lẫn nhau. Xem hành vi của người trẻ, và sau đó rút ra kết luận.

Biểu hiện quan tâm. Khi một cô gái không thờ ơ với một người đàn ông trẻ, cô ấy cố gắng theo mọi cách để thể hiện sự quan tâm trong cuộc sống của mình. Người phụ nữ trong tình yêu sẽ mở miệng để nghe như thế nào ngày của bạn đã đi. Nếu một cô gái cố gắng để bắt đầu một cuộc trò chuyện đầu tiên, chúng ta có thể giả định rằng cô ấy thích bạn.Một tính năng đặc biệt của tình yêu được coi là thời điểm khi một người phụ nữ quan tâm đến cuộc sống của bạn thông qua bạn bè chung. Hỏi bạn bè của bạn, họ có thể biết nhiều hơn bạn.

Sẵn sàng hy sinh bản thân. Nếu người phụ nữ đã sẵn sàng để dành một cuộc họp quan trọng hoặc giải pháp của các vấn đề toán học để giúp bạn, sự thông cảm là lẫn nhau. Khá thường xuyên, những người yêu, cá nhân làm cho mình dũng cảm để làm hài lòng người khác giới. Bạn có chắc chắn rằng một cô gái sợ nước? Đồng thời kêu gọi cô ấy đi trên một chiếc thuyền, và cô ấy đồng ý? Sự thông cảm là lẫn nhau! Khi một phụ nữ trẻ đặt lợi ích của bạn lên trên chính mình, cô ấy thể hiện tình yêu. Hãy sẵn sàng hy sinh bản thân nếu hoàn cảnh như vậy yêu cầu.

Cách giao tiếp. Một cô gái yêu luôn luôn đặt bạn trai của cô ấy ngay từ đầu. Xem mong muốn của phụ nữ gần gũi hơn với bạn. Gọi cô ấy đi dạo, và cô ấy đã hủy một cuộc họp với bạn mình? Đây là một dấu hiệu chắc chắn của tình yêu! Chú ý đến phong cách giao tiếp, ở trong công ty. Khi một người phụ nữ khởi hành từ bạn bè và trở nên gần gũi với bạn, sự thông cảm là nơi để đến.Điều tương tự cũng áp dụng cho các cuộc hội thoại: của tất cả mọi người trong công ty, cô ấy thích cuộc trò chuyện với bạn.

Dấu hiệu của sự chú ý. Để xác định bản chất của mối quan hệ giữa một chàng trai và một cô gái, bạn cần phải đánh giá các dấu hiệu của sự chú ý. Nếu một người phụ nữ trình bày cho bạn những món quà đẹp (keychain, đĩa, ổ đĩa flash, vv), cô ấy làm điều đó với một linh hồn. Như một quy luật, theo cách này, các cô gái thể hiện sự yêu mến của họ đối với họ. Tất nhiên, trình bày một món quà không có lý do không nên kèm theo cụm từ “một cách thân thiện”. Dấu hiệu chính xác của sự cảm thông là những món quà làm bằng tay.

Nhận thức. Một trong những dấu hiệu của sự cảm thông là nhận thức ghen tuông của bạn trai bạn gái. Nếu bạn được bao quanh bởi những cô gái xinh đẹp, hãy chú ý đến thái độ của cô gái đối với họ. Cô ấy nhắm mắt và quẹo người bạn? Cô ấy thích bạn! Họ đã giúp một người lạ để tải chiếc xe vào một chiếc xe hơi, và sau đó họ bắt gặp cái nhìn buồn của đối tượng tôn thờ? Cô ấy ghen tị. Điều quan trọng là phải hiểu rằng không một phụ nữ độc thân nào muốn chia sẻ một quý ông với các đại diện khác của giới tính công bằng.

Phương pháp số 2. Cử chỉ

Cử chỉ không lời nói bao gồm ngôn ngữ cơ thể, nghĩa là vị trí và chuyển động của các chi. Khía cạnh này rất quan trọng, không có sự thông cảm.

Một cảm giác thoáng qua. Nếu người phụ nữ đang yêu, cô ấy sẽ tìm thấy một trăm lý do để chạm vào đối tượng tôn thờ. Thường thì hành vi này là không chủ ý, cô gái hành động trên một mức độ trực quan. Người phụ nữ trẻ sẽ cố gắng tiếp tục gần gũi hơn với bạn, cho dù trên băng ghế trong công viên, trong phòng chiếu phim hay trong căng tin của học viện. Bằng cách này, cô hy vọng rằng bàn tay của bạn sẽ được tổ chức với nhau. Bằng cử chỉ không lời nói là những cử chỉ thoáng qua khi nói chuyện. Ngoài ra, nếu một phụ nữ trẻ thẳng tóc của bạn hoặc loại bỏ lông mi từ má, bạn không thờ ơ với cô ấy. Dũng cảm thú nhận cảm xúc của bạn, sự thông cảm là lẫn nhau.

Kích động. Mỗi cô gái vô cùng lo lắng trước khi gặp một người đàn ông trẻ đáng yêu. Sự phấn khích thể hiện chính nó hoàn toàn trong mọi thứ, rất khó để không nhận thấy. Người phụ nữ sẽ liên tục sửa mái tóc của mình và kéo vào viền váy của cô ấy. Giọng nói của cô ấy sẽ bắt đầu run rẩy, má cô ấy sẽ nhấp nháy với sự im lặng khó xử. Để đảm bảo rằng người phụ nữ lo lắng hay không, hãy đến gần cô ấy hơn. Đặt tay lên tường phía sau hoặc đặt lòng bàn tay lên lưng ghế. Bạn sẽ cảm thấy mình bị đóng băng tại chỗ và nín thở. Cô gái trong tình yêu bắt đầu “xay” ngôn ngữ, tránh tạm dừng vụng về trong cuộc trò chuyện.

Không gian cá nhân. Không phải tất cả các cô gái đều yêu thích khi những người trẻ xâm chiếm không gian cá nhân của họ. Cố gắng phá vỡ quy tắc này, xem phản ứng của phụ nữ. Nếu cô ấy không lùi lại một vài bước và cảm thấy thoải mái, cô ấy thích bạn. Không gian cá nhân bao gồm vuốt ve tay hoặc tóc mà không có sự cho phép của nữ tiếp viên. Nếu một cô gái yêu cầu lấy một chiếc điện thoại di động từ túi xách của mình, cô ấy tin tưởng bạn, sự thông cảm là nơi để ở.

Tán tỉnh Phụ nữ xinh đẹp thích tán tỉnh. Tuy nhiên, không phải tất cả các cô gái đều tán tỉnh độc quyền với đối tượng thông cảm, nhiều người trong số họ làm điều đó để nâng cao lòng tự trọng. Dấu hiệu tán tỉnh thực sự được coi là một lời khen.Thường thì người phụ nữ muốn “ghim” đối tượng của sự cảm thông, qua đó khiến anh ta phải đấu tay đôi. Không có gì ngạc nhiên khi các chàng trai mẫu giáo kéo cô gái bằng bím tóc của họ khi họ cảm thấy thông cảm. Nữ tán tỉnh được thể hiện trong di chuyển các đầu của tóc, liếm môi, tiếng cười liên tục tại câu chuyện cười của chàng trai. Nếu bạn bắt được tất cả các dấu hiệu, hãy chắc chắn rằng người phụ nữ trẻ đang yêu bạn.

Hiệu ứng gương. Các nhà tâm lý đã nhiều lần chứng minh rằng một người sao chép các tư thế của đối thủ của mình khi anh ta thích cái sau. Bạn ngồi xuống băng ghế sau khi đứng lâu trên đôi chân của mình, cô gái có làm như vậy không? Cô ấy cố bắt chước bạn bởi vì cô ấy thông cảm. Bạn dụi mắt, cô ấy đã sao chép cử chỉ này? Một dấu hiệu của tình yêu! Hành vi này được gọi là “mối quan hệ”. Nó có nghĩa là người phụ nữ ở cấp độ tiềm thức cố gắng bắt chước chàng trai trẻ trong mọi thứ, bởi vì cô ấy yêu anh ta.

Phương pháp số 3. Liếc nhìn

Cô gái trong tình yêu cho một cái nhìn, nó là không thể không để ý. Trong cuộc trò chuyện, hãy chú ý đến khía cạnh này.

Quan sát Nếu bạn liên tục nhận thấy từ góc mắt của bạn rằng cô gái không nhìn xa bạn, cô ấy đang yêu.Điều quan trọng là các quan sát như vậy là khoảng 4-5 lần cho mỗi cuộc họp hai giờ. Khía cạnh này cho thấy rằng cô gái trẻ không thể thưởng thức ngoại hình của bạn, mỉm cười. Nếu không, tình huống có thể được quy cho một trận đấu.

Học sinh giãn nở. Khi một người ăn món ăn yêu thích của mình hoặc lắng nghe âm nhạc thích hợp, học trò của anh ấy không tự nguyện giãn nở. Điều tương tự cũng xảy ra khi một cô gái nhìn vào một đối tượng tôn thờ. Đừng nhìn xa cô ấy, nhìn vào chính giữa của nhãn cầu. Bắt đầu nói bằng một giọng bình tĩnh, nói điều gì đó thú vị. Học sinh đã trở nên rộng hơn? Xin chúc mừng, bạn đã chinh phục được người phụ nữ của trái tim! Điều quan trọng là phải nhớ mãi mãi rằng “người đẹp mắt đen” không thể được “xác minh” bằng phương pháp này.

Long lanh trong mắt. Một cô gái trong tình yêu giống như một thiên thần, đôi mắt của cô sáng lên với hạnh phúc và sự cảm thông bất tận. Thật khó để không nhận ra sự thay đổi đó, bởi vì người phụ nữ phát sáng từ bên trong. Nhìn vào con mắt của niềm đam mê, tìm kiếm một sự phản ánh của chính mình trong họ. Nếu một cô gái đột nhập vào một nụ cười khi gặp nhau, cô ấy không ngừng yêu thương bạn. Trong trường hợp này, bạn nên xem thông tin liên lạc của mình với những người khác. Trong quá trình giao tiếp với họ, đôi mắt của cô ấy không nên tỏa sáng.

Thật khó để “đọc” bản chất của phái nữ, nhưng thủ tục không thể được gọi là không thể được. Cẩn thận theo dõi hành vi, chú ý đến phong cách giao tiếp, thái độ quan tâm, những món quà nhỏ. Quan sát đôi mắt của bạn, nhìn vào mắt bạn trong khi nói chuyện, đánh dấu những cử chỉ không lời.

Video: làm thế nào để biết rằng bạn thích một cô gái

7 Cách Làm Thế Nào Để Làm Cho Cô Ấy, Anh Ấy Yêu Bạn / 2023

Cách 1: để nàng, chàng yêu bạn đó là hãy trở thành một người xứng đáng để người đó yêu bạn.

Cách 2: để nàng, chàng yêu bạn đó là hãy loại bỏ mọi rào cản về ngại ngùng, sợ hãi.

1.Đừng hành động, cư xử như thể bạn không muốn làm phiền người đó. Thật đáng tiếc là đa số mọi người làm như thế, giả vờ rằng bạn không quan tâm, không bận tâm, không thích, không yêu nàng, chàng.Tất nhiên điều này KHÔNG hiệu quả, thậm chí còn làm cho người ấy cảm thấy một gánh nặng và dẫn đến sự thất bại trong tình yêu của bạn.

2. Tình yêu thực sự rất khó đến với bạn khi mà bạn chưa sẵn sàng đón nhận nó. Trước khi cố gắng để người đó yêu bạn, hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng cho tình yêu đó. Nếu bạn đang còn vướng bận với mỗi tình cũ, người yêu cũ, hoặc bạn đồng thời đang quan tâm, hẹn hò với một hay nhiều người khác, hoặc chưa sẵn sàng để cô ấy, anh ấy yêu bạn, thì đừng vội cố gắng để người ta yêu bạn làm gì.

3.Bạn chỉ yêu duy nhất chàng, nàng mà thôi? Bạn hãy quan sát tình cảm của mình với cô ấy, anh ấy, nó nhiều đến bao nhiêu? sự rung động từ trái tim của bạn đối với người đó nhiều như thế nào? Có thực sự rằng bạn yêu anh ấy hay cô ấy, bạn có ? chắc chắn rằng đó là tình yêu đích thực, lãng mạn? Bạn hãy chắc chắn rằng đó không đơn thuần chỉ là tình cảm như đối với một người bạn thân. Nhiều khi 2 thứ tình cảm này khó phân biệt được lắm. Nếu bạn vẫn chưa yêu người này thực sự, tốt nhất hãy trì hoãn cảm xúc của mình, hãy chậm lại. Hãy để nó tự phát triển thành tình cảm bạn bè hoặc tình yêu.

4.Hãy suy nghĩ về động cơ của bạn. Hãy suy nghĩ về lý do tại sao bạn muốn điều gì ở tình yêu này. Nếu bạn chỉ đơn thuần muốn yêu người này để thay thế, khỏa lấp chỗ trống cho tình yêu trước, hay thậm chí chỉ để làm cho một ai đó ghen tị. Sau này nếu nếu cô gái, chàng trai ấy lại yêu bạn thật sự, thì đó là một ý tưởng tồi. Chỉ khi bạn muốn người ta yêu bạn bởi vì bạn muốn được ở bên người ấy suốt đời muốn chăm lo cho người đó thì bạn có thể bắt đầu được rồi đấy.

5.Hãy xác định nếu tình yêu của 2 người không có tương lai không có ý nghĩa nhiều thì đừng cố gắng làm sao để người ấy yêu bạn thật lòng. Đây là suy nghĩ tàn nhẫn với người đó và chính bản thân mình. Không có gì sai khi bạn hẹn hò gặp mặt, rủ bạn gái, bạn trai đi chơi đi xemcafé phim 3D :D. Nhưng nếu bạn muốn hẹn hò với một ai đó nhưng để đi đến một tình yêu lâu dài là bất khả thi, thì chỉ cần tận hưởng nó và đừng cố gắng để làm cho mọi việc đi xa hơn, nghiêm trọng hơn. Đừng cố gắng một cách gượng ép để hẹn hò gặp mặt lần đầu với anh ấy, cô ấy để đạt được mục đích là cô ấy, anh ấy sẽ yêu bạn trong buổi gặp mặt đó, hãy để mọi chuyện xảy ra một cách tự nhiên. Đôi khi chúng ta yêu đơn phương một người nào đó nhưng người ấy lại không yêu bạn. Ok không sao. Bạn không nên coi đó là ngày tận thế hoặc là không còn ai để bạn yêu được nữa. Hãy tin rằng ngoài anh ấy, cô ấy còn có rất nhiều những người khác đáng yêu hơn. Trên trái đất này rất nhiều người đã làm rất nhiều điều khủng khiếp khi bị thất tình đấy.

Nếu người đó không yêu bạn, không đáp lại tình cảm của bạn, bạn nên hiểu rằng nó không có nghĩa là bạn không xứng đáng, mà bạn phải nghĩ rằng bạn xứng đáng vì bạn có một trái tim biết yêu. Bạn sẽ tìm thấy một tình yêu đích thực của mình. Nhưng trước khi bạn biết điều này thì bạn đang cảm thấy đau khổ với tình yêu một chiều không được đáp trả với người hiện tại. Đừng cố gắng yêu một ai đó, hoặc chinh phục người đó khi mà người đó không phù hợp với bạn, không thể tiến tới có một tình yêu bền vững, lâu dài. Hãy chắc chắn rằng người bạn quyết định yêu phải rất phù hợp với bạn, với cuộc sống của bạn.

Cách 3: muốn anh ấy, cô ấy yêu bạn trước tiên hãy xây dựng mối quan hệ với người đó

1. Tôn trọng người đó, tôn trọng là điều tối quan trọng trong tình yêu. Luôn luôn tạo điều kiện cho người ấy có cơ hội để nói chuyện và nêu ý kiến của mình, và khi anh ta hoặc cô ta nói, hãy chắc chắn rằng bạn lắng nghe. Tôn trọng người yêu của bạn cũng có nghĩa là không bao giờ cho anh ta hoặc cô ta một lý do để nghĩ rằng bạn không chung thủy. Có một điều thú vị là trong lúc bạn tán tỉnh người đó, mà họ thấy bạn cũng tán tỉnh rất nhiều người khác ví dụ cả những người gặp ở đường thì ngay sau đó họ sẽ không bao giờ muốn yêu bạn.

2. Hãy là một người bạn tốt. Bạn nên cho người mình yêu thấy rằng bạn không chỉ là một người yêu lý tưởng mà còn là một người bạn tốt. Điều này có nghĩa rằng bạn nên luôn luôn có mặt vì người đó, hành động này của bạn thể hiện bạn không phải là người ích kỷ. Nhưng là một người bạn tốt người ấy bởi vì bạn muốn người đó được hạnh phúc chứ không phải vì bạn muốn một cái gì đó từ người yêu mình.

3.Hãy nhớ rằng bạn và người đó là hai con người hoàn toàn khác nhau. Không ai muốn cảm thấy bị gò bó trong tình yêu, cụ thể không muốn là nô lệ trong tình yêu. Đây là lý do tại sao nhiều người không muốn yêu một cách quá sâu đậm chỉ vì giữ cho mình không bị quá ràng buộc trong tình yêu. Hãy dành cho người ấy sự tự do làm những điều anh ta hoặc cô ấy muốn, bạn sẽ khiến người ấy cảm thấy thoải mái khi yêu bạn. Tôn trọng tính độc lập của người yêu mình; không nên cố gắng thay đổi, phá hoại sự riêng tư của anh ta, cô ta. Họ được phép giữ những bí mật riêng và sự riêng tư của chính họ mà thôi.

4. Hãy chấp nhận con người thật của người yêu bạn với những ưu điểm và cả những nhược điểm. Chỉ cần cảm thấy hạnh phúc vì bạn đang được ở bên người mình yêu là quá đủ rồi. Hơn thế nữa, bạn hãy cố gắng chấp nhận những điều phiền phức mà người ấy có thể mang tới cho bạn. Nhưng đừng cố gắng ép người ta thay đổi vì mình.

Ví dụ, đừng ép người yêu mình thay đổi chế độ ăn uống hoặc phong cách ăn mặc… Nếu bạn đã đề nghị vấn đề này và anh ta hoặc cô ta nói “không”, thì hãy tôn trọng điều đó và không nói thêm một lần nữa.

5. Hãy tôn trọng thời gian riêng tư và khoảng trời riêng của của người mình yêu. Khoảng trời riêng rất quan trọng cho cả hai người, đừng cố gắng bắt người ấy phải nghe theo bạn từ bỏ thời gian riêng tư và khoảng trời riêng của mình để dành nhiều thời gian hơn với bạn. Vậy bạn hãy tôn trọng khoảng trời riêng và đừng cố gắng can dự đến khoảng trời riêng của nhau. Hãy làm việc hàng ngày của mình một mình hoặc với bạn bè. Đừng ép người yêu của bạn dành hết thời gian với bạn làm anh ấy hoặc cô ấy có thể cảm thấy ngộp thở.

Cách 5: để nàng, chàng yêu bạn đó là duy trì, vun đắp tình yêu .

Hãy luôn đánh giá cao người yêu của bạn, đừng bao giờ hạ thấp người ấy. Nếu ai đó yêu bạn, bạn sẽ cần phải làm mọi cách để duy trì tình yêu đó. Cách tốt nhất để giữ tình yêu của người đó với bạn là không bao giờ hạ thấp người ấy. Hãy “luôn luôn” đánh giá cao và tôn trọng anh ấy hoặc cô ấy.

Ví dụ, hãy nói lời cảm ơn khi người yêu của bạn làm điều gì đó tốt đẹp cho bạn. Hãy “cảm ơn” một cách chân thành và cụ thể. Ví dụ “Cám ơn anh đã mua đồ ăn cho em sáng nay! Em rất trân trọng.” Dành thời gian cho nhau, khi tình yêu của bạn đang trong giai đoạn thắm thiết không có nghĩa là bạn không cần cố gắng nữa mà vẫn phải tiếp tục vun đắp, đầu tư cho nó. Nghe có vẻ sến nhưng lại rất quan trọng: hãy nói “I love you” với người yêu mình hàng ngày.

Hãy tạo ra những điều thú vị, mới mẻ, khác với những điều tương tự như bạn vẫn thường làm hàng ngày. Đôi khi hãy làm điều gì đó mới mẻ, thú vị để thoát khỏi thói quen nhàm chán trì trệ hàng ngày mà 2 người vẫn làm, hãy làm tươi mới tình yêu. Đừng suốt ngày đi chơi ở 1 quán ăn duy nhất, 1 góc phố duy nhất. Làm điều gì đó táo bạo như đi nhảy dù hoặc leo núi, học khiêu vũ hoặc học vẽ với nhau. Hoặc đơn giản nhất là đi café phim 213, ở đây các bạn có thể vừa xem phim vừa trò chuyện vui vẻ 😀 Hay cùng nhau đi dự một đêm hội sinh viên nào đó.

Cách 6: Hãy là một người lãng mạn

Người mình yêu tất nhiên phải là phù hợp nhất với bạn, hãy tìm đúng người để trao gởi trái tim.Tìm đúng người là cách tốt nhất cho bạn có cơ hội yêu người đó và có một tình yêu đích thực.

Người mà bạn chọn để yêu phải là người sẵn sàng cho một mối tình nghiêm túc, có khả năng cùng với bạn đối phó những va vấp trong cuộc sống, vượt qua được những thăng trầm trở ngại trong tình cảm đôi bên, và là người hợp tính, tương đồng với bạn. Nếu người đó không đáp ứng được các yêu cầu này, bạn sẽ lãng phí thời gian của mình và bạn có thể sẽ bị tổn thương.Cách 7 Hẹn hò gặp mặt, rủ người bạn thích đi chơi.

Nếu hẹn hò với người ấy, bạn đừng nên vòng vo: hãy đơn giản và cụ thể. Hãy rủ người đó đi đâu, làm gì một cách tự tin và cụ thể: đi ăn, hay đi xem phim, hay đi uống café tại một địa điểm nào đó và hãy nói đúng lý do tại sao bạn muốn cùng người đó đi đến đó. Hãy rủ người đó đi café phim 3D 213 Vũ Tông Phan J) café phim 3D vì bạn chưa xem phim 3D, vì bạn nghe nói giới trẻ rất thích, vì ngày hôm đó là ngày nghỉ của 2 người nên bạn muốn dành thời ngồi cả ngày với người đó vừa xem phim vừa nói chuyện tâm sự, đó sẽ là một ngày tuyệt vời .v.v Biết đâu về sau này, quán café phim chính là tiêu chuẩn để 2 bạn gặp nhau trong những ngày rảnh rỗi và làm tăng sự hấp dẫn giữa hai người. Người đó và bạn có một không gian đặc biệt lãng mạn thoải mái chìm đắm, thích thú trong những bộ phim gay cấn rồi bất chợt quay sang bạn và nói, anh yêu em, em yêu anh 😀 Hãy suy nghĩ về sự hòa hợp, tương đồng của bạn với người đó: Bạn có thích những điều tương tự người đó thích? Bạn có cùng mục tiêu trong cuộc sống giống với người đó? Các cặp đôi thường có cách suy nghĩ, xử lý vấn đề giống nhau, họ tương đồng cả về các vấn đề họ ưu tiên trong cuộc sống của mình.

Lời cuối: đây chỉ là một số lời khuyên chứ không phải bí kíp khiến người đó yêu bạn. Nó không phù hợp với tất cả mọi người, và không thể áp dụng với tất cả mọi người. Có một sự thật rằng, nếu người đó không yêu bạn thì có đến 99% là dù bạn có làm điều gì đi chăng nữa thì cũng không thể khiến người đó yêu bạn được

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Yêu Một Cô Gái Nếu Cô Ấy Coi Bạn Là Bạn / 2023 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!