Xem Nhiều 12/2022 #️ Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Dj / 2023 # Top 20 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 12/2022 # Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Dj / 2023 # Top 20 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Dj / 2023 mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bắt đầu như một DJ có thể là quá sức. Hướng dẫn này cung cấp cho bạn một hướng dẫn rõ ràng để làm theo và đảm bảo bạn thực hiện các bước của mình theo đúng thứ tự. Vậy chúng ta bắt đầu như thế nào? Có 3 điều cơ bản mà mỗi DJ cần thực hiện:

1. Bộ sưu tập nhạc của anh ấy, Thể loại, Bộ, Hương vị

2. Thiết bị DJ phù hợp và kiến ​​thức sử dụng nó

3. Quảng bá, tiếp thị, xây dựng thương hiệu để có được hợp đồng biểu diễn DJ

Nếu bạn đang bắt đầu sự nghiệp DJ của mình, bạn phải tập trung vào bước 1 và 2 trước.

1. Âm nhạc của bạn là chính bạn

Khi bạn đọc nó, rất có thể bạn đã rất say mê âm nhạc của mình và biết rất rõ những gì bạn thích và những gì bạn không thích. Tôi nghĩ đó là điều rất quan trọng để biết. Không có cách nào để trở thành một DJ giỏi nếu không có mối quan hệ rất mạnh mẽ với âm nhạc. Nhưng sau đó, có những DJ nổi tiếng ngoài kia có thể chơi một thứ gì đó khá khác biệt. Và bạn có thể tự hỏi: Tôi nên chơi những gì phổ biến hay tôi nên chơi những gì tôi thích? Trên nhiều hợp đồng biểu diễn, bạn sẽ phải đối mặt với câu hỏi nếu bạn muốn làm việc của mình hoặc chơi thứ gì đó khiến đám đông của bạn vui vẻ. Lý tưởng nhất là bạn sẽ làm cho đám đông của bạn hạnh phúc với những gì bạn yêu thích. Đó là những gì tôi gọi là “thiên đường DJ.” Nhưng nhiều lúc bạn sẽ phải thỏa hiệp.

2. Thiết bị của bạn là cách bạn thể hiện bản thân

Bây giờ khi bạn biết những gì bạn muốn nói, học cách DJ cũng có nghĩa là tìm các kỹ năng và công cụ phù hợp để thể hiện bản thân. Và bạn cần phải thực sự giỏi trong việc sử dụng chúng. Nếu không tất cả sẽ đi ra sai. Chọn thiết bị của bạn là quan trọng. Vào cuối ngày, bạn phải mua nó và bạn phải thực hành ở nhà khá lâu để phát triển kỹ năng của mình. Câu hỏi là: Mua thiết bị DJ nào? Nó không rẻ, vì vậy chúng tôi muốn đưa ra quyết định tốt.

Ngày nay, không có câu lạc bộ nào có bàn xoay (với rất ít ngoại lệ). Và mua vinyl là một thách thức so với mua MP3. Nhưng nó có thể được thực hiện và nó có thể rất thú vị, đặc biệt là khi bạn vào trường cũ hoặc có thể có bộ sưu tập hồ sơ của bạn. Trên hết – vinyl đang có sự hồi sinh ở nhiều thành phố. Các cửa hàng thu âm đang mở trở lại. Làm thế nào tôi nhớ họ! Họ luôn là hangout tốt nhất cho các DJ. Một nơi để kiểm tra các bản phát hành mới nhất, trò chuyện với chủ sở hữu, người sẽ cho bạn biết những gì hấp dẫn ngay bây giờ và thậm chí gặp một số chuyên viên âm nhạc và DJ.

Bàn xoay sẽ là lựa chọn đầu tiên của bạn nếu bạn rơi vào tình trạng bàn xoay, trầy xước và HipHop. Vì mục đích đó Bộ điều khiển sẽ hoàn toàn vô dụng. Nhưng nếu bạn muốn chơi hợp đồng biểu diễn thường xuyên hoặc các sự kiện, bạn PHẢI làm quen với ít nhất một trong các tùy chọn khác: CDJ và Bộ điều khiển.

CDJs – tiêu chuẩn trong các Câu lạc bộ trên khắp thế giới

Năm 1982, âm nhạc trở thành kỹ thuật số: đầu phát CD thương mại đầu tiên được phát hành. Tiên phong đã thiết lập tiêu chuẩn câu lạc bộ cho các DJ với sê-ri CDJ của họ: đầu CD có giao diện giống như bàn xoay, cho phép bạn cào và uốn cong. Theo thời gian, CDJ ngày càng tinh vi hơn, cung cấp các tính năng điều khiển hơn nữa như tín hiệu nóng, cổng USB, liên kết, màn hình tốt hơn và thậm chí là khớp nhịp tự động. Làm thế nào để DJ một cách thuận tiện nhất? Bạn có thể đi du lịch khắp thế giới không có gì khác ngoài ổ bút và tai nghe trong túi của bạn, bởi vì bạn có thể dựa vào các câu lạc bộ có CDJ tại chỗ. Nhưng để làm quen với chúng, bạn sẽ phải mua một cặp và máy trộn để thực hành tại nhà. Nếu bạn đi cho mô hình mới nhất, điều đó sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 4.000 đô la chỉ cho 2 CDJ. Nhưng tất nhiên bạn có thể có nó rẻ hơn nếu bạn đi cho các mô hình cũ hoặc cũ.

Nói về các mô hình: kể từ tháng 11 năm 2014, Pioneer cũng cung cấp CDJ không có đầu phát CD: XDJ-1000. Tôi trông giống như một CDJ, nhưng nguồn nhạc duy nhất là USB. Màn hình lớn hơn và nhạy cảm ứng (bao gồm bàn phím QWERTY) và giá bán thấp hơn đáng kể.

– Được cài đặt trong mọi câu lạc bộ / tiêu chuẩn ngành

– Đèn du lịch: bạn có thể đặt tất cả nhạc trên ổ bút

– Âm thanh tuyệt vời

– Nếu có vấn đề với phần cứng – đó không phải là vấn đề của bạn

– Rất mạnh mẽ và đáng tin cậy

Nhược điểm CDJ:

– So với máy tính xách tay, màn hình vẫn rất nhỏ.

– Ít kiểm soát bản phối của bạn hơn với bộ điều khiển DJ tốt

– Đắt hơn nhiều so với hầu hết các bộ điều khiển

– Bạn cần hai trong số họ, cộng với một máy trộn

– Thay đổi khóa theo dõi – cần thiết để trộn trong Khóa – không khả dụng

Giống như CDJ là hệ quả logic của CD âm thanh và nhạc số, Bộ điều khiển DJ là hệ quả logic của việc máy tính xách tay có sẵn cho mọi người. Làm thế nào để trở thành một DJ luôn phản ánh sự phát triển công nghệ.

Bộ điều khiển DJ là một thiết lập bao gồm Máy tính xách tay chạy phần mềm DJ (Serato và Traktor Pro là bộ điều khiển phổ biến và chuyên nghiệp nhất) và bộ điều khiển – một phần cứng cho phép bạn đánh bại trận đấu, trộn, thêm hiệu ứng và cũng hoạt động như một Card âm thanh 4 kênh (bạn cần 4 kênh âm thanh để trộn: 2 cho tín hiệu âm nhạc và 2 cho tai nghe của bạn). Mua gói điều khiển / phần mềm rẻ hơn nhiều so với thiết lập CDJ (miễn là bạn có máy tính xách tay) và cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn đối với Bộ và Hỗn hợp của bạn. Nhược điểm: Bạn phải mang theo thiết bị của mình đến từng buổi biểu diễn. Và nếu có sự cố xảy ra – máy tính xách tay của bạn gặp sự cố hoặc bộ điều khiển của bạn bỏ cuộc – tất cả là do bạn. Nó đã xảy ra với tôi trước đây. Hãy tin tôi – bạn không muốn ở trong tình huống đó.

Vì vậy, để gói nó: Pro và Con dành cho bộ điều khiển DJ:

Bộ điều khiển DJ Ưu điểm:

– Tổng quan tuyệt vời về bộ sưu tập nhạc của bạn thông qua màn hình máy tính xách tay

– Kiểm soát tối đa đối với bạn trộn và Đặt

– Bạn có thể ghi lại thiết lập của bạn trực tiếp vào máy tính xách tay của bạn

– Mua thiết bị của bạn rẻ hơn

– Bạn có thể kiếm lợi từ các bản cập nhật phần mềm mới nhất và tùy chỉnh thiết lập của bạn

Bộ điều khiển DJ Nhược điểm:

– Bạn phải mang theo máy tính xách tay và bộ điều khiển đến mỗi buổi biểu diễn

– NẾU có bất cứ điều gì sai với phần cứng hoặc phần mềm của bạn: mọi con mắt đều hướng về bạn

– Là một DJ máy tính xách tay, bạn luôn ở bên cạnh và trông “ngầu” hơn anh chàng CDJ. Chỉ trong trường hợp có vẻ quan trọng với bạn.

Phần kết luận:

Nếu bạn hỏi ý kiến ​​của tôi về cách làm DJ, thiết lập máy tính xách tay / điều khiển là kết quả tự nhiên của sự phát triển công nghệ và phản ánh cách tiếp cận dựa trên phần mềm có ý nghĩa hơn trong thế giới ngày nay trái ngược với khái niệm dựa trên phần cứng được phản ánh bởi CDJs. Việc cập nhật phần mềm đơn giản hơn nhiều so với phần cứng. Vì vậy, bất chấp Nhược điểm, tôi vẫn sẽ thích thiết lập bộ điều khiển (Traktor Pro). Nhưng hiện tại bạn không thể bỏ qua CDJ và cần biết cách làm việc với chúng trong trường hợp máy tính xách tay của bạn không khởi động.

3. Quảng bá, tiếp thị, xây dựng thương hiệu

Tìm ra bạn là ai

– Trang mạng

– Trang fan hâm mộ facebook

– Trang SoundCloud (chủ yếu dành cho bản gốc / Bản phối; tuyệt vời để tạo danh bạ)

– Trang MixCloud (tốt nhất cho hỗn hợp)

Trên hết, bạn có thể xem xét có hồ sơ DJ Beatport, hồ sơ ResidentIDIA, trang BandCamp và Tài khoản Twitter. Danh sách có thể tiếp tục và tiếp tục – bạn sẽ không có thời gian để bao quát từng Mạng xã hội ngoài kia. Nhưng bốn cái cơ bản được đề cập trước đó nên thực hiện công việc để cho thấy rằng bạn có đồ đạc của mình với nhau và không trốn dưới một tảng đá.

Tiếp cận với các đồng nghiệp và chính quyền trong lĩnh vực âm nhạc của bạn. Tìm cách hợp tác với các DJ và nhà sản xuất, nghệ sĩ, chủ câu lạc bộ và nhà tổ chức sự kiện khác. Xây dựng một nhóm xung quanh thương hiệu của bạn. Đó không phải là về những gì bạn biết, mà là về những người bạn biết. Và thậm chí quan trọng hơn: ai biết bạn. Tạo thói quen tiếp cận với 3-5 người mỗi ngày có khả năng tạo ra sự khác biệt trong sự nghiệp của bạn. Làm thế nào để trở thành một DJ bao gồm để trở thành một người giao tiếp tốt.

Như bạn có thể nhận thấy, hầu như tất cả các tên DJ lớn ngoài kia đều không biết chính xác về kỹ năng DJ của họ. Họ lớn bởi vì họ quản lý để có được một thỏa thuận nhãn và đạt được các bảng xếp hạng với bản phát hành của họ. Đừng thúc ép bản thân nếu bạn chưa sẵn sàng. Nhưng đối với hầu hết các DJ, đó sẽ là một nhu cầu tự nhiên để tạo ra các bài hát của riêng họ và Dù sao đi nữa bởi vì đó là cách tốt nhất để thêm hương vị rất riêng của bạn vào bộ của bạn. Nếu bạn chưa bắt đầu điều tra về lĩnh vực sản xuất tuyệt vời: Ableton Live sẽ là điểm khởi đầu tốt.

Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Dj Tự Tin / 2023

Sự hồi hộp, lo lắng và thiếu tự tin là tâm trạng chung thường thấy ở một số DJ mới ra nghề, họ chưa có kinh nghiệm đứng trên sân khấu, đặc biệt là ở những sân khấu lớn với sự góp mặt của rất đông khán giả, khách mời tham dự. Sự bình tĩnh, chơi hết mình là điều cần có ngay lúc này. Chưa kể đến một số DJ làm lâu năm trong nghề đôi khi cũng phải đối mặt với sự thiếu tự tin khi tham dự các show diễn lớn mang tầm cỡ quốc tế, họ có thể chơi giỏi ở môi trường trong nước nhưng khi đứng trước màn tranh tài cùng các DJ trong khu vực và trên thế giới, áp lực và chút gì đó thiếu tự tin là điều không tránh khỏi. Học DJ đồng nghĩa với việc bạn phải tự tin là chính bạn dù năng lực mình có đến đâu.

Vậy làm thế nào để các DJ mới học DJ hoặc mới ra nghề có thể xây dựng sự tự tin và cháy hết mình trên bục diễn?

Hãy biểu diễn hết mình như bạn đang biểu diễn lần cuối cùng

Thay vì mang tâm trạng lo lắng và hồi hộp, tại sao bạn không nghĩ rằng, đây sẽ là lần trình diễn cuối cùng của bạn, bạn có thế làm tốt nhất có thế và cháy hết năng lượng mình trên sân khấu như thể bạn sẽ không còn được diễn. Đây có thể là một cách đánh lạc hướng tâm lý mang tính tích cực. Không chỉ khi bước lên sàn diễn, mà đôi khi trong cuộc sống, dù là lúc học DJ, lúc luyện tập hay diễn… bạn phải sống hết mình có thể để không phải hối tiếc.

Phải chuyển động, lắc lư theo nhạc

Làm DJ không cho phép bạn đứng yên một chỗ để đánh nhạc, bạn phải chuyển động cơ thể của mình theo giai điệu, lắc lư có khi hơi điên cuồng để hòa vào âm nhạc. Muốn có sự thoải mái và tự nhiên nhất khi biểu diễn, bạn phải luyện tập đều đặn hàng ngày. Đôi khi có thể đứng trước gương và học cách biểu cảm. Khi bạn học DJ, bạn sẽ được chú ý xây dựng hình ảnh cho riêng mình. Bạn phải là một cái gì đó riêng và khác biệt. Khi chuyển động, lắc lư theo nhạc, bạn sẽ thấy cơ thể mình được giải phóng, thoải mái hơn và biểu diễn tự tin hơn.

Phải tập trung cao độ khi biểu diễn

Khi lên biểu diễn, bạn không thể mang lên một sự trống rỗng trong đầu, bạn phải biết mình chơi gì, tâm trạng của khán giả ra sao? Bạn phải có kế hoạch từ trước và phải tập trung mọi thứ để đi đúng với kế hoạch đề ra. Khi đi học DJ, bạn phải tập trung lắng nghe và tập trung luyện tập, khi bước lên sân khấu, bạn cũng phải tập trung cao độ hơn thế nữa để màn trình diễn của bạn được lôi cuốn và mang lại hiệu ứng cao cho người nghe.

Sự tự tin trong bất cứ việc gì không bao giờ là thừa, tuy nhiên bạn phải biết tự tin với những gì mình có và năng lực mình ra sao? Có được sự tự tin, bạn đã thành công một nửa trên con đường chinh phục nghề DJ.

Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Người Giàu Có? / 2023

Những người ngày nay đang cố tìm việc qua Internet, thường nhận thư, trong đó, khi được hỏi làm thế nào để trở thành một người giàu có, họ đưa ra một câu trả lời ngắn gọn: nó rất đơn giản. Nó chỉ là cần thiết để mua tỷ lệ được cung cấp cho một số tiền (thường là nhỏ) số tiền , và bạn có thể chuẩn bị túi để gấp cây trồng tiền và tiếp tục nằm trên chiếc ghế dài. Thông thường, những lời hứa này là “giả”.

Có một cách “đã được chứng minh” khác: tự nói với bản thân mình mỗi ngày rằng bạn là người giàu có, và bản thân sự giàu có sẽ chảy vào bạn bên dòng sông. Ah, nếu nó thật dễ dàng! Nếu bạn quan tâm đến cách trở thành một người giàu có và thành công, bạn cần nhận thức rõ ràng rằng nó sẽ có những nỗ lực nghiêm túc, rất nhiều thời gian, một số kiến ​​thức và kỹ năng nhất định và mong muốn thay đổi cuộc sống của bạn tốt hơn.

Nếu bạn quyết định trở thành một người giàu có …

Nếu đây là quyết định công ty của bạn, bạn phải hiểu rằng không thể ngủ được với người nghèo ngày hôm nay, và ngày mai thức dậy như một triệu phú:

bạn cần phải tìm một trường hợp, theo ý kiến ​​của bạn, sẽ giúp, trước tiên, để sửa chữa tình hình tài chính của bạn, và trong thời gian – sẽ bắt đầu mang lại thu nhập;

có thể bạn sẽ lấp đầy rất nhiều nón trước khi bạn có thể hiểu làm thế nào để trở thành một người giàu có và thành công. Có lẽ thậm chí phải từ bỏ sự lựa chọn ban đầu của doanh nghiệp của họ. Nhưng với một quyết định vững chắc để hành động, bạn sẽ phải chịu số phận để thành công.

Kinh doanh từ đầu

Nhiều thành viên của giới tính công bằng quan tâm đến việc làm thế nào để trở thành một người phụ nữ giàu có từ đầu, và liệu nó có thể xảy ra hay không. Thực hành của một phụ nữ kinh doanh thành công khẳng định – có lẽ, nhưng không phải ngày mai, và không phải trong một tháng. Nếu bạn chưa bao giờ tham gia kinh doanh, bạn sẽ phải học về kinh nghiệm của người khác, bởi vì thậm chí bán rau mùi tây quanh năm (và đây cũng là một doanh nghiệp) sẽ có thể. Con đường dẫn đến sự giàu có, đặc biệt là từ đầu, là dài và không dễ dàng. Nó sẽ đòi hỏi kiến ​​thức và một sự đầu tư lớn về thời gian để có được những “đỉnh cao của sự giàu có”. Nếu bạn đã sẵn sàng học hỏi từ các doanh nhân thành công, đầu tư vào đào tạo của bạn, nếu không phải là tiền, thì rất nhiều thời gian, vấn đề làm sao để trở thành một người phụ nữ hạnh phúc và giàu có sẽ được giải quyết nhanh hơn nhiều.

Related Articles list:

Enjoy other users choice:

Intresting articles list:

Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Sinh Viên Giỏi / 2023

Bạn hiện là sinh viên năm nhất đại học. Bạn muốn được vui chơi, nhưng vẫn muốn mọi người coi trọng bạn. Bạn muốn có được điểm số cao, đặc biệt là đủ tiêu chuẩn có được học bổng, vì vậy bạn cần phải cân bằng giữa cuộc sống xã hội và quá trình học tập của bản thân. Bạn cần đảm bảo con đường sự nghiệp sau khi tốt nghiệp đại học như tìm được việc làm lương cao ngay khi ra trường. Để có thể đạt được điều này bạn cần có kế hoạch và quyết tâm, bạn sẽ có được thành công ngoạn mục trong những năm đai học của mình.

I. Phát triển kỹ năng mới

1. Gặp gỡ những người bạn mới

Hoàn toàn bình thường khi cảm thấy bị choáng ngợp, đặc biệt nếu bạn là sinh viên năm nhất tại một trường đại học hoặc đại học lớn. Đừng để cảm giác đó ngăn bạn kết bạn mới. Đại học là nơi bạn có thể gặp gỡ nhiều người có tính cách và kiến thức khác nhau. Hãy nhớ rằng: có thể bạn không phải là người duy nhất lo lắng về việc kết bạn mới.

– Tham dự các lễ hội hoặc hội thảo dành cho các tân sinh viên. Đây là nơi tuyệt vời để bạn gặp gỡ và giao lưu với nhiều bạn mới. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và gặp gỡ được nhiều tân sinh viên giống như bạn.

– Ngay cả khi bạn chỉ biết một người, hãy yêu cầu anh ấy hoặc cô ấy giới thiệu bạn với bạn bè / anh ấy nghĩ bạn có thể phù hợp. Bạn sẽ xây dựng mối quan hệ của mình thật nhanh chóng.

– Tham gia các câu lạc bộ ở trường. Có rất nhiều câu lạc bộ tại trường bạn có thể tham gia như thể thao, các nhóm học thuật đều sẽ mang đến cho bạn những cơ hội gặp gỡ và kết bạn với những người cùng chí hướng.

2. Tình nguyện viên

Tham gia các hoạt động tình nguyện đôi khi được yêu cầu như là một phần của chương trình giảng dạy của bạn ở các trường đại học, nhưng ngay cả khi không được yêu câu hoặc bắt buộc, bạn vẫn nên tham gia. Đây sẽ là cơ hội giúp bạn có những trải nghiệm và kỹ năng tuyệt vời, bên cạnh đó nó giúp bạn có được một bản CV xin việc đẹp, ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng sau này

– Tại nhiều trường đại học có các trung tâm sinh viên nó giúp bạn kết nối và tham gia vào được các hội tình nguyện phù hợp với sở thích và kỹ năng của bạn.

– Tình nguyện có thể giúp bạn khám phá những khả năng của bản thân và niềm đam mê.

3. Tìm một niềm đam mê

Đại học là một nơi tuyệt vời để thử những điều mới. Khám phá nhiều cơ hội bạn có ngay trong tầm tay! Bạn luôn muốn hành động và khám phá bản thân? Hãy tham gia casting vai diễn cho một vở kịch hoặc tham gia một nhóm nhạc nào đó. Bạn có muốn học nhảy không? Tham gia các lớp học này sẽ giúp bạn gặp gỡ và học hỏi được rất nhiều điều mới mẻ.

– Hãy nhớ rằng bạn sẽ không phải là một chuyên gia về mọi thứ bạn thử, và điều đó không sao! Đại học là nơi tuyệt vời để bạn tham gia và thử nghiệm những cái mới, ngay cả khi bạn không giỏi về nó.

Bạn chưa biết được mình thích và đam mê điều gì, không biết mình nên chọn nghề nghiệp như thế nào là phù hợp với bản thân. Nếu hiện đang là sinh viên năm nhất thì điều này cũng bình thường. Tuy nhiên, bạn càng sớm có thể tìm thấy đam mê và quyết định được con đường mình sẽ đi, bạn sẽ sớm có thể định hướng và trang bị những kiến thức kỹ năng cần thiết tại đại học để chuẩn bị cho con đường sự nghiệp bạn sẽ đi sau này.

– Chọn lớp học, ngay cả môn tự chọn, sẽ cung cấp cho bạn kiến thức và kinh nghiệm bạn có thể sử dụng trong con đường sự nghiệp của bạn.

– Đừng sợ thử nghiệm những cái mới. Một lớp học về chuyên môn bạn chưa biết sẽ mang lại những trải nghiệm và kiến thức mới cần thiết cho bạn.

– Tham gia các hoạt đông và dự án và lưu lại những thành tích bạn đã đạt được khiến bạn tự hào, những kỹ năng giao tiếp hoăc khả năng giải quyết vấn đề phức tạp bạn đã được học và trải qua trong quá trình này. Bạn có thể liệt kê chúng trong CV xin việc sau này khi xin việc.

5. Chọn lĩnh vực bạn yêu thích

Thật sự sẽ rất khó khăn để làm một điều gì đó mà bạn không thích hoặc không quan tâm. Chọn một chuyên ngành học không phải tất cả vì tiền lương sẽ kiếm được hoặc mong đợi của cha mẹ. Bạn đã trưởng thành và điều quan trọng là hãy tự đưa ra quyết định cho chính bản thân mình.

– Nói chuyện với chuyên gia tư vấn hoặc thầy cô trong trường. Ghé thăm trung tâm nghề nghiệp. Bạn sẽ được tư vấn những điều cần thiết về con đường sự nghiệp bạn cảm thấy phù hợp nhất và những cơ hội bạn có thể mong đợi khi đã tốt nghiệp.

6. Chịu trách nhiệm cho hành động của mình và không đổ lỗi

Một số sinh viên đại học mong đợi rằng họ sẽ có được những điểm số tốt hoặc những thành tích nhất định. Họ sẽ khó chịu nếu bài làm kiểm tra bị thấp điểm và đổ lỗi cho giáo sư vì thất bại của họ thay vì nhìn nhận xem mình đã mắc lỗi ở đâu và tìm cách khắc phục nó. Đừng như những sinh viên này.

– Chịu trách nhiệm cho hành động của bạn. Nhìn nhận những sai lầm của chính mình, làm việc để cải thiện và làm tốt hơn trong thời gian tới. Đừng đổ lỗi cho người khác – bạn cùng lớp, giáo viên của bạn vì đây là hành động riêng của bạn.

– Hãy nhớ rằng người hướng dẫn của bạn không nợ bạn bất cứ điều gì. Ngay cả khi bạn là một là sinh viên xuất sắc, đừng yêu cầu họ phải đưa ra những ngoại lệ đặc biệt dành cho bạn.

7. Chấp nhận thất bại

Một phần của việc trở thành một sinh viên đại học thành công là chấp nhận rằng mọi thứ sẽ không luôn luôn làm việc theo cách bạn muốn. Bạn sẽ không giỏi mọi thứ bạn thử. Bạn sẽ phạm một số sai lầm, thậm chí một số lỗi lớn. Đừng coi đây là bằng chứng cho thấy bạn “thất bại”. Xem chúng như những cơ hội cho sự phát triển.

– Những thách thức và thất bại sẽ là kinh nghiệm trong học tập của bạn. Nếu bạn thử một đội thể thao và không được chọn, đừng cho rằng đó là vì bạn thất bại. Hãy hỏi huấn luyện viên nếu anh ta có thể cung cấp một số phản hồi cho bạn để bạn biết nơi để phát triển kỹ năng của bạn. Bạn có thể học hỏi từ bất kỳ trải nghiệm nào, bất kể khó chịu như thế nào.

II. Xuất sắc trong học tập

1. Đừng quá tải

Đối với một số sinh viên, việc hoàn thành tối đa các tín chỉ trong mỗi học kì là điều đáng tự hào. Nhưng đó cũng là một ý tưởng tồi tệ. Nếu bạn học quá nhiều môn trong môn học kỳ, điều này sẽ khiến bạn không có năng lượng và thời gian để tìm hiểu sâu và nổi trôi trong bất kỳ môn học nào.

– Chỉ nên đăng ký 4-5 lớp học mỗi học kỳ. Nếu bạn thực sự muốn tham gia nhiều hơn, hãy tham khảo ý kiến với cố vấn của bạn.

2. Giới thiệu bản thân với người hướng dẫn của bạn

Điều này giúp người hướng dẫn biết bạn rõ hơn trong khóa học, nó còn hữu ích nếu bạn cần sự giúp đỡ của họ sau này. Họ có thể giúp bạn viết thư giới thiệu thực tập tại công ty hoặc tìm việc làm cho bạn sau này

– Hãy tìm ít nhất một giảng viên có thể giúp bạn tư vấn nghề nghiệp .

– Bạn sẽ dễ dàng đặt câu hỏi và trao đổi với người hướng dẫn nếu họ đã biết đến bạn.

iconicJob.vn

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Dj / 2023 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!