Xem Nhiều 4/2023 #️ Làm Thế Nào Để Trích Xuất Các Tin Nhắn Văn Bản Từ Iphone # Top 6 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 4/2023 # Làm Thế Nào Để Trích Xuất Các Tin Nhắn Văn Bản Từ Iphone # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Trích Xuất Các Tin Nhắn Văn Bản Từ Iphone mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vẫn còn nhìn xung quanh để tìm cách để trích xuất các thông điệp từ iPhone của bạn để một cách dễ dàng để đọc định dạng trên máy PC? Dừng ở đây. Bài viết này là về để giới thiệu cho bạn một đồng điện iTunes có thể trích xuất thông điệp từ iPhone một cách dễ dàng.

Nó là Wondershare TunesGo (Windows). Với sự giúp đỡ của nó, bạn có thể chọn lọc giải nén MMS, tin nhắn SMS và iMessages và tập tin đính kèm của họ trên của bạn 5/4/4/3GS iPhone vào máy tính mà không có bất kỳ rắc rối. Ngoài ra, nó giup nâng cao bạn trích xuất các tin nhắn đến tập tin TXT, XML và HTML. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng in các tin nhắn trong khi bạn cần nó.

Tải về phần mềm và thử chiết xuất các tin nhắn văn bản từ iPhone

Làm thế nào để trích xuất các tin nhắn văn bản từ iPhone

Cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn. Chạy nó, và cửa sổ kết nối xuất hiện trên màn hình máy tính.

Bước 1. Kết nối iPhone với PC bằng cáp USB

Có được iPhone của bạn kết nối với máy PC bằng cách cắm vào một cáp USB. Trong thời gian không, TunesGo sẽ phát hiện iPhone của bạn. Sau đó, như bạn thấy, iPhone của bạn sẽ được hiển thị trong cửa sổ chính.

Bước 2. Trích xuất các tin nhắn văn bản iPhone

Trong cây thư mục bên trái, hãy nhấp vào “SMS”. Trong cửa sổ quản lý tin nhắn SMS, chọn lọc chọn tin nhắn văn bản, MMS và iMessages mà bạn muốn giải nén. Sau đó, nhấp vào “Xuất khẩu để”. Khi xuất hiện trong danh sách thả xuống, chọn một định dạng tập tin. Rõ ràng, bạn được phép để trích xuất các tin nhắn vào một tập tin với HTML, TXT hoặc XML. Và sau đó, chọn một thư mục trên máy tính của bạn để tiết kiệm các tin nhắn được trích xuất.

Đó là các hướng dẫn dễ dàng về chiết xuất các tin nhắn trên iPhone. Không phải là nó dễ dàng?

Bên cạnh việc trích xuất tin nhắn, TunesGo cung cấp cho bạn nhiều quyền lực hơn để giữ cho iPhone của bạn quản lý tốt.

Xuất âm nhạc và video trên iPhone với máy tính hoặc iTunes Library. Bạn có thể sử dụng phần mềm để xuất khẩu tất cả hoặc được chọn video và âm nhạc với thông tin của nó, giống như xếp hạng, bỏ qua và chơi đếm, máy tính và iTunes thư viện.

Chuyển đổi bất kỳ âm thanh và video để định dạng thân thiện iPhone. Phần mềm giúp để chuyển đổi AAC, OGG, WMA, FLV, MKV, AVI và nhiều hơn nữa để MP3 hoặc MP4.

Sao lưu hình ảnh trên iPhone Camera Roll và thư viện hình ảnh của bạn. Nó cho phép bạn sao lưu hình ảnh đã chọn hoặc thư mục trên iPhone của bạn vào máy tính. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm ảnh vào thư viện hình ảnh với không có tổn thất cho các bức ảnh hiện thời trong thư viện hình ảnh.

Tổ chức danh bạ trên bộ nhớ điện thoại, iCloud, trao đổi và vv Xuất chuyển các liên hệ tất cả trên bộ nhớ iPhone của bạn, iCloud, Yahoo!, trao đổi và các tài khoản khác với máy tính, Outlook, Windows Live Mail và sổ địa chỉ. Nó rất dễ dàng để nhập địa chỉ liên hệ bản với phần mềm này.

Hãy thử TunesGo để trích xuất các tin nhắn trên iPhone ngay bây giờ!

Bạn có thể muốn

Làm Thế Nào Để Ẩn Tin Nhắn Văn Bản Trên Iphone

Muốn tăng sự riêng tư của bạn? Cần giữ bí mật một số cuộc trò chuyện từ ai đó? Muốn trò chuyện một cách tự do mà không phải lo lắng về việc ai có thể thấy? Có một vài điều bạn có thể làm để ẩn tin nhắn văn bản trên iPhone. Đó là những gì bài viết này là tất cả về.

Điện thoại của chúng tôi thường cung cấp một số lượng khó hiểu về cuộc sống của chúng tôi. Xem xét bao nhiêu thông tin điện thoại của chúng tôi có trên cuộc sống, hoạt động, thích, không thích, sở thích và mọi thứ khác, có rất ít trong cách riêng tư khi bạn vào màn hình chính.

Tôi sẽ không hỏi tại sao bạn muốn ẩn tin nhắn văn bản vì tôi có lẽ không nên biết. Chúng ta hãy tập trung vào những gì chúng ta có thể làm để che giấu chúng.

Ẩn tin nhắn văn bản trên iPhone

Có một vài điều chỉnh sẽ làm giảm cơ hội SMS được nhìn thấy và một số ứng dụng cung cấp mức bảo mật cao hơn trên iPhone của bạn. Đầu tiên chúng ta hãy xem xét các chỉnh sửa.

Nếu bạn muốn có thể nhận tin nhắn văn bản SMS bí mật trên iPhone, bạn nên tắt thông báo Tin nhắn và xem trước tin nhắn. Trước đây sẽ dừng bất cứ ai nhìn thấy thông báo xuất hiện trên màn hình khóa của bạn trong khi sau đó dừng điện thoại thông báo cho bạn về một tin nhắn. Điều thứ hai này có nghĩa là bạn sẽ phải kiểm tra điện thoại của bạn thường xuyên cho các tin nhắn, nhưng tất cả chúng ta làm điều đó dù sao chúng ta không?

Tắt xem trước thư

Xem trước tin nhắn hữu ích và tất cả nhưng nó không cho phép bạn ẩn tin nhắn văn bản rất dễ dàng. Hãy để chúng tôi tắt nó đi.

Mở Cài đặt và Thông báo.

Chọn Tin nhắn và Hiển thị Xem trước.

Chuyển đổi này để Không bao giờ và sau đó kiểm tra nó để đảm bảo.

Điều hướng trở lại Tin nhắn và tắt Âm thanh và Rung.

Nó sẽ là một ý tưởng tốt để bắt đầu một cuộc trò chuyện tin nhắn văn bản với một ai đó vô hại đầu tiên để kiểm tra rằng điều này hoạt động. Sau đó, khi các văn bản bạn muốn giữ bí mật đến nơi, bạn sẽ không lo lắng quá nhiều.

Tắt thông báo tin nhắn màn hình khóa

Apple là không có gì nếu không hữu ích và có một thông báo của một tin nhắn đến là rất hữu ích trong hầu hết các tình huống. Không quá nhiều nếu bạn đang cố ẩn một tin nhắn văn bản. Tắt tính năng này để tăng mức độ bảo mật.

Mở Cài đặt và Thông báo.

Chọn Tin nhắn và Hiển thị trên Màn hình Khóa.

Chuyển đổi nó thành tắt.

Chọn Biểu tượng ứng dụng huy hiệu.

Chuyển đổi để tắt quá.

Biểu tượng ứng dụng huy hiệu là bộ đếm tin nhắn cho bạn biết số lượng SMS bạn đang chờ đọc. Không có cơ hội nào!

Ứng dụng giúp ẩn tin nhắn văn bản trên iPhone

Có một số ứng dụng cung cấp các yếu tố bí mật cho iPhone của bạn. Một số hoạt động tốt trong khi một số không quá nhiều. Ba cái nhìn sau đây hoạt động khá tốt.

Cuộc gọi & Nội dung riêng của CoverMe

Các cuộc gọi & nội dung riêng của CoverMe thực hiện chính xác những gì nó nói trên tin nhắn. Nó cung cấp một mặt hoàn toàn bí mật cho điện thoại của bạn mà sử dụng mã hóa để bảo vệ tin nhắn và tập tin. Nó tạo ra một Vault riêng để lưu trữ các tập tin bạn muốn tránh xa con mắt tò mò. Ứng dụng này miễn phí nhưng bao gồm mua hàng trong ứng dụng các tính năng bổ sung.

Dây điện

Dây là ứng dụng nhắn tin được mã hóa an toàn cho phép gọi điện thoại, trò chuyện, nhắn tin SMS và chia sẻ tệp. Ngoài ra còn có một tính năng gọn gàng để bao gồm các cuộc gọi FaceTime trong Wire, thêm một lớp bảo mật bổ sung cho các cuộc trò chuyện của bạn. Nó là một ứng dụng khá chi tiết với một vài cài đặt bạn cần để làm quen với.

AnyTalk Messenger

AnyTalk Messenger là một ứng dụng trò chuyện toàn diện đồng bộ hóa trên các thiết bị, hoạt động trên hầu hết các điện thoại iOS, cho phép bạn sử dụng nhiều số điện thoại trên cùng một tài khoản và có mã hóa để bảo vệ các cuộc trò chuyện của bạn. Ngoài ra còn có một tính năng trò chuyện ẩn mát mẻ được khóa và tránh xa con mắt tò mò.

Một điều bạn có thể cần phải làm nếu bạn sử dụng các ứng dụng như thế này là ẩn hiện diện của ứng dụng. Không có gì sẽ cung cấp cho bạn đi nhanh hơn so với một ai đó nhìn thấy ứng dụng CoverMe Private Calls & Texts trên Trang chủ của bạn. Để làm điều đó, chôn nó trong một thư mục.

Nhấn và giữ ứng dụng bạn muốn ẩn, kéo ứng dụng đó đến ứng dụng khác và thoát. iOS sẽ tự động tạo một thư mục. Ẩn một vài ứng dụng khác trong thư mục rồi chuyển thư mục sang một Trang chủ khác. Trong khi không dễ dàng, nó sẽ giúp các ứng dụng thoát khỏi sự giám sát bình thường.

Có tất nhiên các ứng dụng khác giúp ẩn tin nhắn văn bản trên iPhone nhưng tôi đã thử cả ba ứng dụng này và chúng hoạt động tốt. Sau khi bạn thiết lập và đặt mật khẩu, cuộc trò chuyện của bạn sẽ bị ẩn khỏi con mắt tò mò.

Biết cách nào khác để ẩn tin nhắn văn bản trên iPhone? Hãy cho chúng tôi biết về chúng bên dưới nếu bạn làm như vậy!

Sms Tracker: Làm Thế Nào Để Theo Dõi Tin Nhắn Văn Bản Từ Điện Thoại Khác

Phần 2: Làm thế nào để theo dõi tin nhắn văn bản từ iPhone

Nếu bạn muốn theo dõi tin nhắn SMS từ một chiếc iPhone, công cụ phù hợp cho công việc là Tiến sĩ Fone – iPhone Phục hồi dữ liệu . Công cụ này được thiết kế để giúp bạn có được quyền truy cập vào các thiết bị và giải nén bất kỳ loại dữ liệu mà bạn muốn bao gồm cả tin nhắn SMS. Một số trong những lý do tại sao bạn nên sử dụng TS Fone – iPhone Phục hồi dữ liệu bao gồm;

1 phần mềm phục hồi dữ liệu iPhone và iPad thế giới

Cung cấp với ba cách để phục hồi dữ liệu iPhone.

Quét các thiết bị iOS để khôi phục lại hình ảnh, video, danh bạ, tin nhắn, ghi chú, vv

Giải nén và xem trước tất cả các nội dung trong các tập tin sao lưu iCloud / iTunes.

Chọn lọc khôi phục những gì bạn muốn từ iCloud / iTunes sao lưu vào thiết bị hoặc máy tính của bạn.

Tương thích với các mô hình iPhone mới nhất.

thông điệp theo dõi trên iPhone

Bước 1: Bắt đầu bằng cách tải về và cài đặt chương trình trên máy tính của bạn. Khởi động chương trình và sau đó kết nối iPhone vào máy tính trước khi chọn “Recover từ iOS Device”.

Bước 3: Sau khi quá trình quét hoàn tất, tất cả dữ liệu trên thiết bị đó sẽ được hiển thị trên cửa sổ tiếp theo. Sau đó bạn có thể chọn SMSmessages và bấm vào nút “Khôi phục để Computer” để lưu chúng vào máy tính và đọc chúng sau này.

Theo dõi tin nhắn từ iCloud mà không có iPhone

Bước 1: chạy chương trình và sau đó chọn “Khôi phục từ iCloud tập tin sao lưu.” Đăng nhập vào iCloud.

Bước 2: Sau đó bạn sẽ thấy tất cả các tập tin sao lưu trên tài khoản iCloud. Chọn một trong đó chứa những thông điệp bạn muốn đọc và sau đó bấm vào nút “Download”.

Bước 3: Trong cửa sổ popup chọn “Tin nhắn” như các loại offile bạn muốn chương trình để quét.

Bước 4: Sau khi quét xong, xem trước các dữ liệu trong các trang kết quả và sau đó chọn các thông điệp bạn muốn đọc. Bấm vào nút “Khôi phục để Computer” để lưu chúng vào máy tính.

Theo dõi tin nhắn từ iTunes mà không có iPhone

Bạn cũng có thể theo dõi các thông điệp từ iTunes, chỉ cần làm theo các bước đơn giản để làm điều đó.

Bước 1: “Khôi phục từ iTunes Backup File” từ cửa sổ chính, chọn Dr Fone sẽ phát hiện tất cả các tập tin sao lưu iTunes trên máy tính đó. Chọn một trong đó có chứa các tin nhắn SMS mà bạn muốn và sau đó bấm vào nút “Start Scan”.

Làm Thế Nào Để Chuyển Đổi Văn Bản Từ Một Tập Tin Pdf Sang Word 2013

Làm thế nào để chuyển đổi văn bản từ một tập tin PDF sang Word 2013 – Word 2013 cung cấp một tính năng mới, được gọi là PDF Reflow, cho phép bạn nhập các tệp PDF vào Word và chỉnh sửa văn bản dưới dạng tài liệu Word. Sau đó, bạn có thể lưu lại hoặc xuất văn bản dưới dạng tệp PDF.

CHÚ Ý: Tính năng PDF Reflow trong Word 2013 hoạt động tốt nhất với các tài liệu chủ yếu là văn bản. Nếu có đồ họa trong tệp PDF, Word dường như có vấn đề với chúng, và bạn có thể mất hình ảnh của mình. Nó cũng có thể mất một vài phút để Word mở một tập tin PDF trong chế độ chỉnh sửa, tùy thuộc vào tập tin lớn như thế nào.

Nhấp vào tùy chọn Mở ở bên trái và sau đó nhấp vào Máy tính nếu tệp PDF của bạn nằm trên ổ cứng cục bộ của bạn. Bạn cũng có thể mở tệp từ SkyDrive hoặc vị trí khác bằng cách sử dụng Thêm địa điểm.

Nếu mở một tệp PDF trên ổ cứng cục bộ của bạn, hãy nhấp vào một trong các Thư mục Gần đây ở bên phải hoặc nhấp vào nút Duyệt để tìm tệp của bạn.

LƯU Ý: Bạn có thể bỏ qua hộp thoại này trong lần tiếp theo bằng cách chọn hộp kiểm Không hiển thị lại tin nhắn này.

Tệp PDF mở ra trong Word, và bạn có thể chỉnh sửa nó, thêm, xóa, thay đổi và di chuyển văn bản.

Để chuyển đổi tài liệu trở lại một tập tin PDF bạn có thể lưu nó như một tập tin PDF hoặc xuất khẩu nó. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách lưu nó dưới dạng tệp PDF. Nếu bạn muốn export tệp dưới dạng tệp PDF, hãy sử dụng tùy chọn Xuất trên tab TẬP_TIN và chọn định dạng PDF / XPS.

Để lưu tệp dưới dạng tệp PDF, hãy nhấp vào tab TẬP_TIN và nhấp vào tùy chọn Lưu dưới dạng ở bên trái.

GHI CHÚ: Để bỏ qua màn hình này và trực tiếp đến hộp thoại Lưu Dưới, xem bài viết của chúng tôi về bỏ qua màn hình Backstage khi lưu các tài liệu mới trong Word 2013.

Trên hộp thoại Lưu là, điều hướng đến vị trí mong muốn để lưu tệp PDF của bạn và nhập tên cho tệp trong hộp Chỉnh sửa tệp tin. Chọn PDF (* .pdf) từ danh sách Lưu dưới dạng thả xuống. Nút Tuỳ chọn hiển thị cung cấp cho bạn cơ hội để xác định cài đặt cho tệp PDF của bạn.

LƯU Ý: Chúng tôi khuyên bạn nên lưu tệp PDF đã sửa đổi của mình dưới tên mới, để tệp PDF gốc không thay đổi.

Thay đổi cài đặt mong muốn cho tệp PDF của bạn trên hộp thoại Tuỳ chọn và nhấp vào OK.

Bạn sẽ trở lại hộp thoại Lưu với dạng, nơi bạn có thể nhấp vào Lưu để lưu tệp PDF đã sửa lại.

Các tập tin PDF mới tự động mở ra trong trình đọc PDF mặc định.

Để đóng tệp PDF ban đầu của bạn, nhấp vào thẻ TẬP_TIN trong Word và nhấp vào tùy chọn Đóng ở bên trái.

Bạn sẽ được hỏi nếu bạn muốn lưu thay đổi vào tệp PDF ban đầu. Vì chúng tôi đã lưu tệp PDF đã sửa đổi bằng tên mới nên chúng tôi không muốn lưu thay đổi vào tệp PDF ban đầu. Nhấp vào Không Lưu để giữ nguyên tệp PDF gốc của bạn còn nguyên vẹn.

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Trích Xuất Các Tin Nhắn Văn Bản Từ Iphone trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!