Xem Nhiều 4/2023 #️ Làm Thế Nào Để Thổi Bong Bóng Kẹo Cao Su Đúng Không? # Top 10 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 4/2023 # Làm Thế Nào Để Thổi Bong Bóng Kẹo Cao Su Đúng Không? # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Thổi Bong Bóng Kẹo Cao Su Đúng Không? mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Có lẽ mỗi người chúng ta trong thời thơ ấu có ít nhất một thời gian để tham gia vào một niềm vui như vậy và các hoạt động thú vị như lạm phát bong bóng kẹo cao su. Nhưng đối với tất cả đơn giản dường như nó, hầu hết mọi người đang phải đối mặt với các vấn đề như dính kẹo cao su để đôi môi của mình như là một kết quả của việc lạm dụng của bàng quang tăng cao. Do đó, để chuyển đổi hoạt động này thành một nghệ thuật thực sự để tạo ra một tâm trạng tuyệt vời và một cái nhìn đẹp như thế nào để thổi bong bóng kẹo cao su đúng cách.

mua kẹo cao su

Nó có vẻ như rất khó khăn: đi đến cửa hàng, mua bất kỳ kẹo cao su và tất cả. Nhưng ở đây nằm sai lầm đầu tiên, đó là vào lúc này có một loạt lớn các hương vị, và nếu bạn chọn một trong đó sẽ có bạn không thích, sau đó thêm hành động sẽ mất ý nghĩa của nó. Vì vậy, để làm cho bong bóng của bạn nhai kẹo cao su đã hóa ra chẳng hạn như nó là cần thiết, bạn nên chọn chỉ những kẹo cao su, hương phẩm chất mà bạn đã quen thuộc. Ngoài ra, có một số loại kẹo cao su. Ví dụ, có những người không được thiết kế để thổi phồng bong bóng lớn hơn vô hiệu hóa tất cả những niềm vui, trong khi những người khác – thường quá dính, do đó, rất phức tạp bị tách ra khỏi mặt, khi đột nhiên các bong bóng sẽ nổ.

chuẩn bị trước

Như được biết, để có được một cái gì đó ở mức độ thích hợp, một mong muốn là không đủ. Vì vậy, để không còn suy nghĩ về làm thế nào để thổi bong bóng kẹo cao su, bắt đầu nhỏ.

Giải nén gói và mất từ nó chỉ có 1 tấm, nhưng không phải là toàn bộ gói, cũng như đa số người dân. Tiếp theo, chậm zhuom kỷ lục này cho đến khi cho đến khi bạn cảm thấy nó đã trở nên mềm mại và mịn màng. Bên cạnh đó, đặc biệt khuyên không nên dừng lại cho đến khi hòa tan hoàn toàn tất cả các tinh thể đường. Chuẩn bị để được rằng quá trình này có thể mất một thời gian (2-10 phút). Nhưng sau đó người ta không nên lạm dụng nó, như thể rất dài quá trình này, các nướu răng sẽ trở nên rất mong manh, do đó, không cho phép dù là nhỏ nhất thổi phồng bong bóng.

Và đây là nơi vui vẻ bắt đầu …

Khi giai đoạn chuẩn bị xong, tiến tới điểm, cụ thể là, quá trình của một kẹo cao su bong bóng. Thực tế cho thấy, để có được những bong bóng lớn nhất của kẹo cao su, bạn cần phải áp dụng phương án sau:

Cuộn tròn thành một quả bóng kẹo cao su. Đối với điều này chúng tôi sử dụng phần trung tâm của ngôn ngữ mà các nướu răng và giữ cho đến khi thời gian như vậy cho đến khi nó trở thành hình dạng mong muốn.

Di chuyển bóng dẫn đến càng gần với các răng phía trước và lưỡi thay đổi hình dạng của một quả bóng trên một vòng tròn phẳng.

Đặt vòng tròn hình thành phía sau răng cửa và bắt đầu đẩy therethrough lưỡi cho đến khi nó được phủ một lớp mỏng của kẹo cao su.

Nên nhớ rằng trước khi bạn thổi bong bóng kẹo cao su, bạn cần phải cẩn thận và chính xác thực hiện tất cả các hành động trên, như một động thái sai – và tất cả phải bắt đầu lại.

liên lạc hoàn thiện

Khi lớp mong muốn được thực hiện, kéo ra một cách nhẹ nhàng từ đó ngôn ngữ và bắt đầu thổi rất dễ dàng. Cảm nhận chuyển động của không khí và nhẹ nhàng loại bỏ kẹo cao su từ miệng, do đó tạo thành một quả bóng nhỏ. Điều rất quan trọng để thổi sử dụng không khí từ phổi, không chỉ với đôi môi của mình, như hơi thở bình thường là không đủ để có được một bong bóng đủ lớn. Tiếp theo, không dừng lại cho đến khi vỡ bong bóng.

Hãy nhớ rằng có rất nhiều lời khuyên về cách để thổi bong bóng kẹo cao su, nhưng không có gì sẽ thay thế thực hành thường xuyên. Bởi vì tất cả chúng ta đều biết rằng bằng cách thử và sai, bạn có thể đạt được nhiều vào riêng của họ, quan trọng hơn, muốn.

Làm Thế Nào Để Thổi Phồng Bong Bóng Kẹo Cao Su

Đội ngũ biên tập viên và nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã đóng góp cho bài viết này và đã kiểm tra nó về tính chính xác và đầy đủ.

Số lượng nguồn được sử dụng trong bài viết này: 5. Bạn sẽ tìm thấy một danh sách của chúng ở cuối trang.

Một nhóm các nhà quản lý nội dung theo dõi cẩn thận công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mỗi bài viết đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao của chúng tôi.

Thổi bong bóng từ kẹo cao su là một trò tiêu khiển yêu thích của trẻ em và người lớn đã bảo tồn linh hồn và trái tim của một đứa trẻ. Hoạt động này có thể rất nhiều niềm vui! Thổi bong bóng kẹo cao su không phải là một vấn đề lớn. Tất cả những gì bạn cần là thành thạo kỹ thuật thở chính xác và học cách xử lý kẹo cao su một cách khéo léo. Mọi người đều có thể thổi phồng một bong bóng kẹo cao su lớn. Một chút luyện tập, và bạn sẽ thành công!

Chúng tôi mua kẹo cao su

Có vẻ như điều này rất phức tạp: Tôi đã đi đến cửa hàng, mua bất kỳ kẹo cao su nào và tất cả những thứ đó. Nhưng đây là sai lầm đầu tiên, trong đó có một thực tế là tại thời điểm này có một số lượng lớn các khẩu vị khác nhau, và nếu bạn chọn một thứ mà bạn không thích, sự kiện tiếp theo sẽ mất đi ý nghĩa của nó. Do đó, để bong bóng của bạn từ kẹo cao su bật ra như bình thường, bạn chỉ nên chọn những loại kẹo cao su có phẩm chất vị giác quen thuộc với bạn. Ngoài ra, có một số loại kẹo cao su. Ví dụ, có những cái không có ý định thổi phồng một bong bóng lớn, làm vô hiệu hóa tất cả những niềm vui, và những thứ khác nói chung là quá dính, do đó, sẽ làm phức tạp đáng kể việc loại bỏ chúng khỏi mặt nếu bong bóng bất ngờ vỡ.

Chuẩn bị sơ bộ

Như bạn đã biết, để một cái gì đó bật ra ở cấp độ thích hợp, một mong muốn là không đủ. Do đó, để không còn nghĩ về cách thổi bong bóng từ kẹo cao su, chúng ta bắt đầu nhỏ.

Chúng tôi giải nén gói và chỉ lấy 1 tấm từ nó, chứ không phải toàn bộ gói, như hầu hết mọi người làm. Sau đó, từ từ, chúng tôi nhai tấm này cho đến khi chúng tôi cảm thấy rằng nó đã trở nên mềm và mịn. Ngoài ra, đặc biệt khuyến cáo không dừng lại cho đến khi tất cả các tinh thể đường được hòa tan hoàn toàn. Hãy chuẩn bị cho thực tế rằng quá trình này có thể mất một thời gian (từ 2 đến 10 phút). Nhưng ở đây bạn không nên quá lạm dụng nó, vì nếu bạn thắt chặt quá trình này nhiều, kẹo cao su sẽ trở nên rất dễ vỡ, do đó, sẽ không cho phép bạn thổi phồng ngay cả bong bóng nhỏ nhất.

Và đây là niềm vui bắt đầu.

Khi giai đoạn chuẩn bị hoàn thành, chúng tôi tiến hành điều chính, cụ thể là quá trình bơm bong bóng từ kẹo cao su. Như thực tế cho thấy, để có được bong bóng kẹo cao su lớn nhất, bạn cần tuân theo kế hoạch trên:

Xoắn kẹo cao su thành một quả bóng. Để làm điều này, chúng tôi sử dụng phần trung tâm của ngôn ngữ, trong đó chúng tôi giữ kẹo cao su cho đến khi nó trở thành hình dạng mong muốn.

Di chuyển quả bóng càng gần răng trước càng tốt và sử dụng lưỡi để thay đổi hình dạng của quả bóng thành một vòng tròn phẳng.

Chúng tôi đặt vòng tròn hình thành phía sau răng cửa và bắt đầu đẩy lưỡi qua nó cho đến khi nó được phủ một lớp kẹo cao su mỏng.

Hãy nhớ rằng trước khi bạn thổi bong bóng từ kẹo cao su, bạn cần thực hiện cẩn thận và chính xác tất cả các hành động trên, như một động tác bất cẩn – và mọi thứ sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.

Liên lạc cuối cùng

Sau khi lớp yêu cầu đã sẵn sàng, cẩn thận rút ngôn ngữ ra khỏi nó và bắt đầu thổi rất dễ dàng. Cảm nhận được sự chuyển động của không khí, cẩn thận lấy kẹo cao su ra khỏi miệng, tạo thành một quả bóng nhỏ. Điều rất quan trọng là thổi, sử dụng không khí từ phổi, và không chỉ môi, vì hơi thở thông thường sẽ không đủ để có được một bong bóng đủ lớn. Sau đó, chúng tôi không dừng lại cho đến khi bong bóng vỡ.

Hãy nhớ rằng có nhiều lời khuyên về cách thổi bong bóng từ kẹo cao su, nhưng không có gì có thể thay thế việc thực hành đang diễn ra. Rốt cuộc, mọi người đều biết rằng bằng cách thử và sai, bạn có thể tự mình đạt được rất nhiều, quan trọng nhất là bạn muốn.

Làm thế nào để thổi phồng bong bóng kẹo cao su?

Nhai kẹo cao su trong suốt lịch sử của nó không đứng ngoài lề, nhưng phát triển như nó có thể, có được các hình thức, kích cỡ, màu sắc và hương vị mới. Tuy nhiên, nếu họ không kiên cường như vậy, loài người sẽ không giải được bí ẩn về cách thổi bong bóng ra khỏi họ, và Susan khiêm tốn, không đáng gờm sẽ không bao giờ có trên truyền hình New York.

Vì vậy, đối với những người không biết cách thổi phồng bong bóng kẹo cao su, chúng tôi cung cấp một hướng dẫn nhanh.

Để bắt đầu, hãy nhai kẹo cao su, tốt nhất là nhai và thổi phồng tốt. Theo kinh nghiệm của những “kẻ lừa đảo” dày dạn, “Quỹ đạo”, “Tình yêu là” hay “Hubba Bubba” của trẻ em có những đặc tính tốt. Tuy nhiên, hầu như bất kỳ kẹo cao su hiện đại nào cũng sẽ cho phép bạn tự bơm phồng lên một kích thước vừa phải.

Nhai kẹo cao su kỹ lưỡng, biến nó thành một khối nhớt, nhớt và đồng đều. Sau đó, không mở miệng, tạo thành một cục từ nó.

Nén khối u kết quả bằng lưỡi của bạn, phía trước vòm miệng và răng cửa. Bạn sẽ nhận được một cái gì đó như bánh ngọt. Để làm điều này, chỉ cần ấn khối nhai lại vào vòm miệng bằng lưỡi. Tất nhiên, những thao tác này được thực hiện với một cái miệng kín và răng kín.

Tiếp theo, đặt tortilla vào bên trong của răng cửa. Và sau đó bắt đầu từ từ và nhẹ nhàng ấn đầu lưỡi vào giữa bánh, như thể kéo kẹo cao su trên lưỡi. Khi bạn cảm thấy căng thẳng là tối ưu, hãy loại bỏ lưỡi và bắt đầu thổi từ từ vào khu vực kéo dài. Trong trường hợp này, đôi môi nên giống như một nụ hôn – hơi mở và kéo dài về phía trước.

Nếu bạn làm mọi thứ đúng, bạn sẽ thấy một bong bóng quý giá được thổi phồng trước mắt bạn như thế nào. Nếu bạn có thể thổi phồng bong bóng lần đầu tiên, đừng bỏ qua các nỗ lực. Để thành công trong vấn đề này, bạn chỉ cần thực hành!

Helium và kẹo cao su – một cặp đôi ngọt ngào và vui nhộn

Ngày nay, hầu hết tất cả những người đã mua một sản phẩm công nghiệp kẹo cao su đều quan tâm đến việc biết liệu một bong bóng sẽ bay nếu nó được bơm không phải bằng không khí từ phổi, mà bằng helium. Làm thế nào để thổi phồng kẹo cao su từ helium? Và quan trọng nhất, một bong bóng tuyệt vời như vậy sẽ bay?

Nếu những quả bóng cao su thông thường được bơm phồng bằng helium, thì tại sao không thổi phồng bong bóng lớn nhất của kẹo cao su với nó và cắm nó vào vành đai Susie của Mỹ, sau đó?

Helium và kẹo cao su – một sự kết hợp đáng chú ý của một cuốn sách kỷ lục! Và một số người đã đùa cợt một cách nghiêm túc (hoặc vì lợi ích của những trò đùa?) Suy nghĩ về cách thổi bong bóng từ kẹo cao su bằng helium. Tất nhiên, bạn có thể bay trên một bong bóng như vậy, vì kẹo cao su nặng chưa được phát minh (hoặc nó vẫn được phát minh? – xem video). Nhưng bạn có thể cố gắng giải trí với bạn bè bằng kẹo cao su đang bay.

Thuyết minh về ma thuật của người Viking, đừng quên nói một cách bí ẩn về bộ cánh của Levios!

Làm thế nào để bơm kẹo cao su (hướng dẫn)?

1. Vì vậy, bạn đã quyết định học cách thổi bong bóng từ kẹo cao su và vì điều này bạn đã mua nó trong một cửa hàng. Đầu tiên bạn cần bắt đầu nhai nó và nhai nó cho đến khi vị ngọt yếu đi. Điều này sẽ mất vài phút trước khi tất cả các tinh thể đường hòa tan trong miệng. Nhưng đừng lạm dụng nó. Nếu bạn nhai quá lâu (ví dụ nửa giờ), thì kẹo cao su có thể mất tính chất đàn hồi và trở nên giòn, cứng. Và từ vật liệu như vậy không có khả năng tạo ra bong bóng.

2. Sau khi nhai kẹo cao su, nó nên được xoắn thành một quả bóng (nên học cách không sử dụng tay trong việc này, nhưng để làm mọi thứ với chính lưỡi). Để cho kẹo cao su có hình dạng tròn, hãy sử dụng phần trung tâm của lưỡi. Kết quả là, bạn sẽ có được một quả bóng nhỏ hình thành. Không nhất thiết là nó phải tròn hoàn hảo.

3. Đặt quả bóng kẹo cao su được tạo ra phía sau răng cửa. Sử dụng lưỡi của bạn để cấp nó thành một vòng tròn phẳng nhỏ. Và sử dụng bề mặt của răng ở phía sau như một sự hỗ trợ để tạo cho quả bóng kẹo cao su một vẻ ngoài phẳng hơn.

4. Nhẹ nhàng đẩy đầu lưỡi vào giữa vòng tròn phẳng. Đồng thời, nhai kẹo cao su trải dài trên lưỡi. Hơi mở môi ra và tiếp tục đẩy kẹo cao su bằng lưỡi về phía trước cho đến khi lưỡi được bao phủ hoàn toàn bằng một lớp kẹo cao su. Làm mọi thứ cẩn thận và từ từ, vì bất kỳ động thái rủi ro nào cũng có thể dẫn đến sự sụp đổ của tất cả các nỗ lực của bạn. Kẹo cao su sẽ vỡ ra và bạn sẽ phải bắt đầu toàn bộ quy trình bơm bong bóng từ nó ngay từ đầu. Trong vấn đề này, thực hành là rất quan trọng. Bạn càng cố gắng thực hiện bước khó khăn nhất này, bạn sẽ càng nhận được nhiều thời gian. Bạn có thể thực hành và học tập trước gương. Với sự giúp đỡ của nó, bạn có thể dễ dàng nhận thấy cách bạn định vị chính xác kẹo cao su.

5. Bắt đầu làm đầy kẹo cao su với không khí, tạo ra bong bóng. Thổi nhẹ nhàng. Nhiều người mắc sai lầm khi sử dụng đôi môi của chính mình để bơm bóng chứ không phải không khí từ phổi. Cố gắng thổi mạnh hơn một chút, vì hơi thở bình thường không đủ để tạo thành bong bóng tốt và to. Thở sâu bằng cách sử dụng hơi thở cơ hoành sẽ giúp bạn thổi phồng bong bóng.

6. Ngay khi quá trình hình thành bong bóng trong miệng bắt đầu, hãy kéo đầu lưỡi ra khỏi lớp kẹo cao su. Giữ kẹo cao su ở vị trí mong muốn với răng của bạn. Thổi bong bóng, thở ra từ từ. Với đôi môi bị tách ra, nó sẽ dễ dàng hơn để thổi phồng một bong bóng. Do đó, hãy giữ cho miệng của bạn mở.

7. Tiếp tục thổi phồng bong bóng cho đến khi một ít bông bật lên và bật lên. Nhờ sự thở ra đều và chậm của không khí vào kẹo cao su, bạn có thể thổi phồng bong bóng. Nhai kẹo cao su và bông tiếp theo sẽ là phần thưởng cho những nỗ lực của bạn.

9. Vứt bỏ kẹo cao su. Sau khi kẹo cao su đã trở nên không phù hợp với lạm phát (nó trở nên giòn và cứng), bạn cần phải loại bỏ nó – ném nó vào thùng hoặc túi rác. Đừng ném bất cứ nơi nào và không xả rác tự nhiên. Ngoài ra, đừng nuốt. Không chắc là dạ dày của bạn sẽ thích một “món quà” cao su không ăn được như vậy.

Điều chính là không từ bỏ sau những nỗ lực không thành công đầu tiên. Thực hành và bạn chắc chắn sẽ thành công!

Mẹo bong bóng kẹo cao su

Nhai kẹo cao su có thể được mua tại hầu hết các cửa hàng tạp hóa hoặc gian hàng. Nên ưu tiên cho bé nhai kẹo cao su, chẳng hạn như Bazooka hoặc Double Bubble. Đó là tất cả về độ đàn hồi tốt nhất của họ. Nếu bạn tìm thấy hình ảnh của một bong bóng căng phồng trên giấy gói kẹo cao su, hãy thoải mái lấy kẹo cao su này. Nó chỉ được thiết kế để thổi bong bóng.

Video về cách thổi phồng kẹo cao su. Xem và học hỏi.

Làm Cách Nào Để Mua Bao Cao Su Không Ngại?

Chủ nhật, ngày 21/07/2019

Làm cách nào để mua bao cao su không ngại?

Chuẩn bị trước khi mua bao cao

Để mua bao cao su không ngại, trước tiên bạn phải tập thư giãn và giữ bình tĩnh. Hãy hít thở nhẹ nhàng và luôn nhớ rằng việc mua bao cao su là để bảo vệ chính mình và thể hiện tinh thần trách nhiệm của bản thân, do đó đây là việc hết sức bình thường. Đôi khi bạn có thể cảm thấy những ánh nhìn từ người khác. Tuy nhiên, chắc chắn không phải bạn là người đầu tiên đến cửa hàng mua món đồ này và những người chờ tính tiền hoàn toàn không hề chú ý đến những người xung quanh.

Ngoài chuẩn bị về tâm lý, bạn cũng nên nghiên cứu mua loại bao cao su phù hợp với mình. Bạn cần xác định kích cỡ bao, chất liệu và thương hiệu bao cao su mà mình muốn mua. Việc nghiên cứu giúp rút ngắn thời gian mua hàng để bạn dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp và tránh tình trạng ngại ngùng khi bị người khác nhìn thấy.

Cách mua bao su không ngại

Mua hàng online

Mua sắm online không chỉ thuận tiện khi mua hàng mà còn giúp bạn mua bao cao su không ngại. Bạn cần tìm kiếm những trang web bán bao cao su uy tín và tiến hành đặt mua sản phẩm. Cách làm này không chỉ tiết kiệm thời gian và công sức đi mua tại cửa hàng, siêu thị mà bạn cũng không cần phải lo lắng người giao hàng biết được vì chủ shop online thường đóng gói hàng rất kỹ.

Mua bao cao su online vừa tiện lợi vừa tránh bị soi mói.

Mua ở cửa hàng xa nhà

Bạn cần nghiên cứu và tìm cửa hàng bán bao su cách xa nhà, cơ quan, nơi học tập… để tránh tình huống bị người quen bắt gặp. Khi mua ở nơi cách xa nhà và nơi làm việc thì tâm lý của bạn sẽ thoải mái hơn vì không còn lo lắng vấn đề gặp người quen khi đang mua sản phẩm nhạy cảm.

Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể nghiên cứu cửa hàng trước khi thực sự mua bao cao su. Bạn hãy đến cửa hàng để quan sát và tìm ra quầy trưng bày bao cao su. Khi đến cửa hàng mua bao cao su thì bạn chỉ việc đến trực tiếp quầy hàng, chọn sản phẩm và thanh toán, vừa nhanh chóng vừa tránh việc bị người khác dò xét.

Tránh mua vào giờ cao điểm

Bạn nên tránh đi mua bao cao su vào giờ cao điểm. Đây là thời gian mà bạn rất dễ bị người quen bắt gặp và bị người lạ chú ý dò xét khi đang mua bao cao su. Thời điểm tốt nhất là khi vắng khách của cửa hàng, thường là buổi tối muộn hoặc buổi sáng sớm. Cứ đến những thời điểm này, bạn có thể đến mua bao cao su không ngại và nhanh chóng.

Mua chung với những món đồ khác

Mua chung với nhiều món đồ khác giúp mang đến sự thoải mái và mua bao cao su không ngại. Bạn sẽ không bị người khác chú ý vì đứng thanh toán tại quầy với chỉ một món đồ duy nhất là bao cao su. Không những thế, bạn cũng có thể đặt những món đồ khác che khuất bao cao su khỏi ánh nhìn dò xét từ những người khác.

Mua bao cao su tại cửa hàng sản phẩm dành cho người lớn

Mua bao cao su không ngại tại cửa hàng dành cho người lớn.

Mua với số lượng lớn

Khi mua bao cao su với số lượng lớn, bạn sẽ không cần phải đi mua bao su thường xuyên nữa, từ đó tránh rủi ro bị người quen nhìn thấy. Tuy nhiên, bạn phải chú ý đến hạn sử dụng và bảo quản bao cao su đúng cách. Bạn cần kiểm tra ngày hết hạn của bao cao su trước khi sử dụng và bảo quản bao cao su ở nơi thoáng mát, khô ráo. Bao cao su hết hạn sử dụng hoặc bị hỏng thì sẽ mất đi tác dụng bảo vệ.

Bạn sẽ không cần phải đi mua bao cao su thường xuyên nếu mua với số lượng lớn.

Lời khuyên dành cho bạn

Hãy nhớ là mua bao cao su là để đảm bảo an toàn cho bản thân và thực hiện trách nhiệm của mình với người kia.

Có thể lấy và sử dụng bao cao su do y tá ở trường cung cấp.

Nên tìm hiểu và sử dụng bao cao su đúng cách.

Không nên mua các loại bao cao su có hình dáng kì lạ hoặc có mùi hương vì chúng có thể gây dị ứng hoặc tổn thương khi quan hệ bằng âm đạo.

Nếu có các triệu chứng của dị ứng bao cao su: nổi mẩn đỏ, phát ban, bị ngứa… ở vùng da tiếp xúc với bao cao su thì bạn nên ngưng sử dụng loại bao cao su đó ngay lập tức. Đồng thời chuyển sang sử dụng bao cao su làm từ chất liệu khác (như urethane) hay loại bao cao su khác (bao cao su nữ).

Bao cao su không thể ngăn ngừa tất cả các bệnh truyền nhiễm. Các loại bao cao su hiện nay không thể ngăn ngừa lây nhiễm HPV (mụn cơm sinh dục) ở vùng mu vì bao cao su không thể phủ kín khu vực đó.

Uyên

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Cách Sử Dụng Bao Cao Su Đúng Cách Để Tránh Thai An Toàn

Sử dụng bao cao su như thế nào? Cách sử dụng bao cao su đúng cách để tránh thai an toàn ra sao?

Cách sử dụng bao cao su đúng cách để tránh thai an toàn

Việc sử dụng bao cao su đã trở nên rất phổ biến đối với cả nam và nữ giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng bao cao su đúng cách. Nếu sử dụng bao cao su không đúng cách thì khả năng tránh thai và tránh lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục sẽ không được phát huy. Vì thế, việc sử dụng bao cao su đúng cách sẽ góp phần bảo vệ bạn ở mức an toàn cao nhất.

Cách sử dụng bao cao su ở nam giới đúng cách để tránh thai an toàn bao gồm các bước sau đây:

Trước khi mua/ sử dụng bao cao su, bạn nên tiến hành kiểm tra phần vỏ bao một cách kỹ lưỡng. Vỏ bao phải đảm bảo nguyên vẹn, không bị rách hoặc hết hạn sử dụng.

Đẩy bao cao su về một phía, xé phần vỏ bao và nhẹ nhàng lấy ra. Nên lấy cẩn thận để tránh làm rách bao. Không nên dung kéo hoặc dao để cắt vỏ bao, bởi nó rất dễ khiến bao bị rách.

Bóp núm của bao cao su cho không khí không còn bên trong trước khi mang bao vào dương vật

Dùng tay vuốt bên ngoài bao để chắc chăn rằng không còn không khí bên trong bao, giúp tạo độ dính trên thân dương vật.

Cuộn và vuốt vòng cuốn của bao cao su vào thân dương vật để có thể che phủ toàn bộ dương vật. Trong quá trình quan hệ, nếu bao cao su bị cuốn ngược lên, thì hãy cuốn xuống để tránh tình trạng bao cao su bị tuột ra ngoài. Lưu ý, nếu bao cao su đã tuột ra ngoài, hãy sử dụng một chiếc bao mới thay vì dung lại bao cũ

Sau khi xuất tinh, một tay giữ nhẹ vành bao cao su và rút từ từ ra khỏi dương vật. Nên rút bao cao su khi dương vật vẫn còn cương cứng, tránh trường hợp tinh dịch tràn ra bên ngoài.

Thắt nút bao cao su và cho bao vào sọt rác.

Cách sử dụng bao cao su ở nữ giới:

Trước khi quan hệ tình dục, nữ giới đặt bao cao su vào bên trong âm đạo. Một bao cao su của nữ có thể đặt trong âm đạo tới 8 giờ trước khi quan hệ tình dục. Lưu ý, nên đẩy hết bao vào hết âm đạo, tránh dừng để bao cao su bị xoắn. Sau khi xuất tinh, xoắn miệng bao để giữ tinh dịch ở trong, sau đó bạn từ từ kéo nhẹ bao cao su ra bên ngoài, thắt nút và bỏ vào sọt rác.

Những lưu ý khi sử dụng bao cao su

Bên cạnh cách sử dụng bao cao su đúng cách để tránh thai an toàn, các bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề sau:

Không nên để bao cao su trong ví hoặc túi sau của quần. Việc ma sát quá nhiều kết hợp với nhiệt độ cao có thể khiến bao cao su bị giảm tác dụng.

Khi nam giới sử dụng bao cao su, nên lựa chọn đúng kích cỡ để tránh trường hợp bị rách bao hoặc bị tụt bao ra bên ngoài.

Nên để chừa lại một phần ở đầu bao để chứa tinh dịch. Nếu không, tinh dịch có thể rò rĩ ra bên ngoài và gây có thai ngoài ý muốn.

Nên đeo bao cao su từ khi bắt đầu quan hệ tình dục, tránh tình trạng gần xuất tinh mới đeo bao. Điều này sẽ làm mất tác dụng phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục và làm giảm khả năng tránh thai.

Lựa chọn bao cao su kỹ càng, bởi nếu sử dụng bao cao su đã hết hạn thì hoàn toàn vô tác dụng

Sau khi mở bao cao su, bạn nên sử dụng ngay. Không nên để bao cao su ở môi trường bên ngoài quá lâu, sẽ khiến không khí bên ngoài tràn vào trong bao, rất dễ khiến bao bị rách khi quan hệ

Bao cao su chỉ nên dùng một lần, tuyệt đối không nên vệ sinh hoặc tái sử dụng bao cao su.

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Thổi Bong Bóng Kẹo Cao Su Đúng Không? trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!